Sinh nhật chồng, tôi tự làm bánh kem để tạo bất ngờ cho anh, ngờ đâu nhận cái kết đắng nghét

Theo dõi VGT trên

Bỏ công cả ngày trời để làm bánh kem tặng chồng, tôi không ngờ anh lại hất tay khiến cái bánh rơi thẳng xuống đất.

Kết hôn được 4 năm rồi, tôi cảm thấy tình cảm vợ chồng dần nhạt nhẽo, không còn mặn nồng như trước đây nữa. Cưới được 1 năm, tôi sinh con nhưng không tìm được người giữ bé nên bàn với chồng xin nghỉ làm để trông con. Lúc đó, chồng tôi còn bảo chăm con là nhiệm vụ quan trọng nhất; chuyện k.iếm t.iền cứ để anh ấy lo. Vốn có hơn 200 triệu t.iền tiết kiệm, tính toán các khoản t.iền nhận được từ bảo hiểm xã hội; đảm bảo chắc chắn kinh tế gia đình sẽ không rơi vào túng quẫn nên tôi đã quyết định nghỉ làm.

Thấm thoát 3 năm nữa trôi qua, số t.iền tiết kiệm đã cạn veo. T.iền lương chồng đưa chỉ hơn 14 triệu/tháng, không đủ chi tiêu. Tôi phải tằn tiện hết mức có thể nhưng có tháng vẫn bị thâm hụt, phải đi vay mượn. Vì t.iền bạc mà tình cảm vợ chồng cũng lạnh nhạt theo. Mỗi lần đưa t.iền cho vợ, sắc mặt chồng tôi đều rất khó coi. Anh còn nói với bạn bè là vợ sướng, ở nhà chỉ ăn với ngủ rồi tới tháng nhận lương. Nhưng anh đâu biết, ở nhà có hàng trăm công việc không tên, tôi làm quần quật vẫn không xong nổi.

Sinh nhật chồng, tôi tự làm bánh kem để tạo bất ngờ cho anh, ngờ đâu nhận cái kết đắng nghét - Hình 1

Nhìn cái bánh nằm bẹp dưới nền nhà mà tôi đau đớn bật khóc. (Ảnh minh họa)

Tôi từng nghĩ đến việc đi làm lại. Nhưng chỉ cần nhắc đến chuyện này, chồng tôi lại bĩu môi khinh bỉ, bảo rằng dù tôi có đi làm thì cũng chẳng kiếm được mấy đồng, chi bằng cứ ở nhà chăm con. Bị chồng coi thường, tôi buồn lắm và càng tự ti hơn.

Video đang HOT

Hôm qua là sinh nhật của chồng tôi. Vì muốn tạo bất ngờ cho anh nên tôi đã cất công tự làm bánh gato tặng anh. Đây cũng là cái bánh đầu tiên tôi làm nên hình thức chưa đẹp. Làm xong, tôi phải dọn dẹp mệt bở hơi tai nhưng nghĩ đến cảnh chồng vui vẻ ăn thử bánh, tôi đã cảm thấy hạnh phúc.

Khi chồng về, tôi đứng sau cánh cửa, hát bài chúc mừng sinh nhật cùng cái bánh trên tay. Không ngờ, anh lại nhăn mặt cau mày, vung tay hất đổ cái bánh xuống nền nhà, còn lớn tiếng mắng tôi phung phí, dư t.iền hay sao mà mua bánh kem? Tôi thất thần nhìn cái bánh nằm bẹp dưới nền nhà, nước mắt rơi lã chã. Con trai ôm lấy mẹ an ủi. Chồng thì vẫn to tiếng mắng mỏ tôi vô tích sự mà còn bày vẽ, lắm chuyện.

Giây phút đó, bao nhiêu tình cảm còn lại trong tôi như vỡ vụn thành tro tàn. Tôi không còn muốn tiếp tục cảnh sống nhục nhã này nữa? Tôi có nên bất chấp tất cả, gửi con và đi làm lại; khi nào tự chủ kinh tế thì ly hôn không?

Nếu không nhờ chiếc cúc áo sơ mi trong phòng, có lẽ tôi mãi là đứa khờ dại bị bạn thân lừa dối

Nhặt được chiếc cúc áo sơ mi trong phòng bạn thân, tôi bàng hoàng phát hiện sự thật đằng sau vẻ ngoan hiền của cô ấy.

Tôi và Tuấn yêu nhau được 3 năm. Hiện tại chúng tôi đã dọn về ở chung với nhau. Chuyện tình cảm của 2 đứa được gia đình 2 bên ủng hộ lắm. Nếu không phải vì dịch bệnh, có lẽ đầu năm nay chúng tôi đã cưới nhau.

Tuấn làm việc cho 1 công ty xây dựng nên thường xuyên xa nhà. Anh hay phải đi công tác ở các tỉnh khác để nghiệm thu công trình. Những lúc như vậy, tôi rủ Mai sang chơi. Cô ấy là bạn thân từ hồi cấp 2 của tôi. Mai trọ cách nhà tôi không xa. Có nó sang chơi, tôi cũng đỡ sợ những lúc đêm hôm phải ở nhà một mình.

Mai cũng khá thân với bạn trai tôi. Tuấn thường khen Mai xinh, hiền lành, giỏi ăn nói. Người như nó đáng phải có 1000 người yêu. Tôi cũng thấy vậy đấy. Nhưng nó "chảnh" lắm, 28 t.uổi rồi mà chưa thèm nghĩ đến chuyện lập gia đình. Bạn trai cũng không có luôn. Bố mẹ gọi lên giục giã suốt mà nó vẫn mặc kệ.

Nếu không nhờ chiếc cúc áo sơ mi trong phòng, có lẽ tôi mãi là đứa khờ dại bị bạn thân lừa dối - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Tuần trước Tuấn đi công tác 4 ngày. Ở nhà buồn quá, tôi có gọi Mai. Nhưng nó kêu đang giải quyết việc công ty nên không sang được. Nghĩ thế nào, tôi lại nổi hứng muốn sang nhà nó. Bởi Mai cũng ở một mình. Lâu lắm rồi chúng tôi chưa chung giường hàn huyên những chuyện trên trời dưới biển...

Nghĩ là làm, chiều hôm đó tôi lấy mấy bộ quần áo mặc ở nhà rồi phóng xe thẳng sang nhà Mai. Bình thường tôi vẫn sang nhà nó mà không cần báo trước. Nhưng lần này tôi phải gọi 6 cuộc nó mới nghe máy. Mai còn tỏ ra bối rối khi tôi sang chơi. Nó bảo phòng bừa bộn cần dọn dẹp, tôi ở dưới sảnh đợi Mai xuống đón. Qua điện thoại tôi còn cười khanh khách với cô bạn thân:"Gớm chửa? Dạo này biết ngại khi ở bẩn rồi ấy. Thôi mày xuống đón tao đi. Ở dưới nóng ngột ngạt lắm. Mày ở bẩn thế nào tao còn lạ gì, không phải khách sáo". Nhưng phải 20 phút sau Mai mới xuống đón tôi.

Bị bạn thân bắt chờ đợi lâu, tôi có phần giận dỗi. Nhưng Mai khéo biết ý, rót ngay cho tôi 1 ly nước cam mát lạnh để "hạ hỏa". Thế là tôi cũng quên luôn chuyện lúc nãy. Lúc này tôi mới để ý, phòng Mai gọn gàng đấy chứ, chẳng bừa bộn tý nào cả. Xem ra bạn thân của tôi dạo này cũng sống ngăn nắp rồi!

Mai bỏ mặc tôi ngồi chơi 1 mình để đi nấu bữa tối. Nó biết tôi sang chơi hay sao đó mà đã mua sẵn bao nhiêu thức ăn ngon. Đang định ra trêu cô bạn tâm lý thì tôi giẫm phải chiếc cúc áo sơ mi rơi ở sàn nhà, đau điếng. Vốn là người cẩn thận, tôi có nhặt chiếc cúc đó đặt lên bàn trang điểm của Mai. Có thể áo của nó bị rơi cúc mà Mai không để ý.

Nhưng mấy hôm sau Tuấn đi công tác về, thu dọn quần áo bẩn của anh đi giặt, tôi bỗng phát hiện 1 áo sơ mi của bạn trai bị mất 1 chiếc cúc. Hơn nữa, chiếc cúc rơi dưới sàn nhà Mai lại giống với chiếc cúc trên áo Tuấn.

Không thể nào lại có sự trùng hợp thế được, tôi đem chuyện này hỏi thẳng người yêu. Song Tuấn chối cãi, nói rằng tôi hay ghen, đa nghi vớ vẩn. Tức mình, tôi bắt Tuấn đưa tôi sang nhà Mai để 3 mặt 1 lời.

Ở nhà Mai, 2 người họ chối bay biến. Chỉ đến khi tôi nhờ sự can thiệp của camera an ninh tòa nhà, mặt Tuấn hiện rõ mồn một ở trước căn hộ của Mai, bây giờ bọn họ mới nhận.

Sốc đến óc, tôi lao vào Mai để trách móc, sao nó có thể làm thế với tôi chứ? Có bao nhiêu đàn ông chưa vợ, mà nó lại tằng tịu với chồng sắp cưới của bạn thân. Mai đẩy tôi ngã dúi dụi xuống sàn nhà.

Nó nói:"Là do mày ngu không biết giữ người yêu lại còn trách ai. Từ nhỏ mày đã sướng hơn tao mọi thứ. Lần này, hạnh phúc của mày thuộc về tay tao, tội gì tao không nhận?". Quá đáng nhất là Tuấn, anh ta không hối lỗi gì cả mà hiện nguyên hình gã lăng nhăng, thực dụng. Tuấn chê tôi xấu, béo, vụng về. Lúc trước anh yêu tôi vì nhà tôi có t.iền. Nhưng hơn 1 năm nay nhà tôi thua lỗ, nợ nần cả đống, Tuấn chỉ muốn phủi tay.

Bước ra từ nhà của Mai, tự nhiên tôi rùng mình. 2 con người tôi quý mến và tin tưởng nhất, cuối cùng họ lại liên minh lừa dối tôi!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Trương Mỹ Lan đá văng loạt nghệ sĩ Cbiz, chễm chệ TOP 1 Hot Search Weibo02:56Bảo mẫu 22 t.uổi giật chồng chủ nhà, ly kỳ 27 phần, dân mạng Việt choáng váng03:00'Bảo mẫu 22 t.uổi hot nhất Canada' lộ diện MXH, sống ảo cực sang chảnh03:52Quang Hải - Chu Thanh Huyền bung nóc ở bar sau cưới, khóa môi cực tình phát sốt02:42Văn Toàn và Hòa Minzy được bạn thân tác hợp, nữ ca sĩ lập tức tỏ thái độ lạ03:03Độc lạ cô gái cao 2m ở miền Tây, khao khát có chồng, U30 chưa một lần được yêu03:26David Ngô: Việt kiều "mỏ hỗn" gây bão TikTok, tăng follow chóng mặt04:05Văn Toàn gặp đối thủ nặng ký, thả thính Hoà Minzy cực mượt03:09Rộ tin Soanh vẫn "chung nhà" với Diệp, ẩn ý sẽ tái hợp nhưng cần 1 điều kiện?02:54Văn Toàn hé lộ vị trí của Hòa Minzy trong lòng qua cách xưng hô cực đặc biệt02:35CiiN tự nhận là chính thất của Ngô Đình Nam, đàng trai bị soi chi tiết khó chối?02:50Fubao bất ngờ "lạc" sang Việt Nam, tung tăng dạo biển khiến cõi mạng rần rần02:48Thơ Nguyễn tá hỏa phát hiện group anti, 30 phút đồng hóa nhận kết độc lạ02:49Chu Thanh Huyền khác xa Doãn Hải My, sơ hở là lộ bụng bầu, chắc đã hơn 3 tháng02:56Chu Thanh Huyền tiết lộ khó tin về Quang Hải, nói hết chuyện có "1 chồng, 1 con"02:40Thơ Nguyễn ấm ức kêu oan vụ búp bê Kumanthong, mắng anti fan là "ma"02:52Công Phượng không dự đám cưới đồng đội, cố tình tránh mặt Hoà Minzy?02:56Văn Toàn thừa nhận từng thích Hòa Minzy, nhưng đối phương chỉ xem là "bạn"03:02Con trai lấy vợ đã ngoài 60, bố mẹ khóc không nói nên lời ngay trong đám cưới03:04Văn Toàn bị đào tình cũ dang dở 6 năm, Hòa Minzy chỉ là người đến sau?02:44

Tiêu điểm

Ngày ra tòa ly hôn chồng hay ghen tuông vô cớ, nghe anh ta nói một câu tôi vội vàng rút đơn
08:30:29 17/04/2024
2 năm qua tôi sống trong cô đơn và đau khổ vì bị chồng khinh ra mặt, trong khi tôi từng giỏi hơn anh
08:35:42 17/04/2024
Tôi bị chồng mắng cho vuốt mặt không kịp vì chi tiêu hết 30 triệu mỗi tháng
07:29:28 18/04/2024
Em gái nuôi đòi "thế thân" tôi trong tiệc sinh nhật
08:25:13 17/04/2024
Mẹ bạn trai bất ngờ hẹn gặp, tiết lộ một bí mật khiến tôi ngã ngửa
07:51:35 17/04/2024
Mẹ chồng cũ đã nói ra tất cả những điều bà ấy suy nghĩ khiến tôi đau lòng vô cùng
07:57:28 17/04/2024
10 năm sống xa chồng, tôi khao khát yêu đương khi bạn trai cũ thành hàng xóm
08:42:35 17/04/2024
Nhà chồng tặng tôi vàng giả trong ngày cưới để "làm màu"
07:32:45 17/04/2024
Chỉ mới một tháng mà tôi đã thấm thía cảnh chồng già vợ trẻ và hối hận tột cùng
07:25:53 17/04/2024
Bất ngờ mẹ tôi trả lại váy cưới ngay trước ngày tái hôn
08:03:44 17/04/2024

Thông tin đang nóng

Công an lấy mẫu ADN con trai vừa sinh của b.é g.ái 12 t.uổi ở Hà Nội bị h.iếp dâm
08:13:10 18/04/2024
Bắt nghi phạm đi ô tô, cướp tiệm vàng ở Hà Tĩnh
08:06:27 18/04/2024
Tìm thấy t.hi t.hể cô gái ở Thanh Hóa sau nhiều ngày mất tích
08:23:05 18/04/2024
Chồng khoe mới mua ô tô 3 tỷ, anh hàng xóm cười khẩy nói một câu mà chồng tôi ngượng tái mặt
09:07:09 18/04/2024
Hòa Minzy khóc nức nở khi lần đầu làm bốc vác ở chợ đầu mối Bình Điền
09:57:22 18/04/2024
Khoe giao diện bản "final", Gấm Kami có pha hớ hênh cực xấu hổ, không kịp chỉnh
10:35:26 18/04/2024
'Ngộp thở' trước thân hình của nữ streamer quyến rũ nhất Hàn Quốc
08:23:24 18/04/2024
Mẹ chồng lộ mặt thật khiến thì tôi thấm thía câu "khác m.áu tanh lòng" là thế nào
08:13:18 18/04/2024
Bảo quản cơm kiểu này để qua đêm không thiu và 3 cách hấp lại cơm nguội ngon như mới nấu
09:23:43 18/04/2024
Quần short, quần cạp cao, thời trang thập niên 1990 lên ngôi hè này
11:44:00 18/04/2024

Tin mới nhất

Chi t.iền cho vợ học lái xe để yên phận làm nội trợ, tôi nhận cái kết choáng váng

08:59:01 18/04/2024
Đọc tin nhắn của vợ mà lòng tôi trống rỗng, tôi cảm thấy mình không còn chút sức lực nào để làm bất cứ việc gì lúc này. Tôi và vợ từng có một tình yêu rất đẹp thời sinh viên.

Chồng có kế hoạch đi mua đất nhưng giữ bí mật với vợ, tôi cay đắng khi biết lý do

08:42:36 18/04/2024
Những chuyện xảy ra gần đây như giọt nước tràn ly, càng thôi thúc tôi phải kết thúc cuộc hôn nhân này càng sớm càng tốt để làm lại cuộc đời.

16 năm sống với dượng, tôi chuyển từ ghét sang thương ông nhưng chẳng thể đền đáp được ân nghĩa

08:35:51 18/04/2024
Mẹ tôi qua đời, tôi tiếp tục ở với dượng chứ không về sống với bố đẻ. 16 năm trước, mẹ tôi lấy chồng lần hai. Lúc đó tôi mới 10 t.uổi nên còn ngỗ nghịch và ương bướng.

Tôi cầm "món quà" mẹ chồng tặng trên tay mà run rẩy không nói thành lời

08:07:34 18/04/2024
Từ ngày về làm dâu mẹ chồng đã dặn đừng yêu nó quá , để rồi khi hôn nhân tan vỡ bà đưa tôi thứ bất ngờ. Có một người mẹ chồng tâm lý là trải nghiệm không nhiều nàng dâu được nếm thử.

Bất chợt đến nhà bạn trai, tôi không ngờ chứng kiến cảnh này của bố mẹ anh

08:00:25 18/04/2024
Khi tôi đến, mẹ bạn trai mắt đỏ hoe ra mở cửa, còn bố anh ngồi ở phòng khách. Đồ đạc trong nhà bị ném tứ tung, có thứ còn vỡ nát...

Anh em tôi bàng hoàng khi bố mẹ tuyên bố sẽ để hết tài sản cho anh hàng xóm

07:54:49 18/04/2024
Tuần trước, bố mẹ gọi anh em tôi về nhà có việc. Mặc dù chúng tôi đã giải thích cặn kẽ lý do mình không thể về quê được nhưng bố mẹ vẫn không chịu nghe.

Vừa mới đi làm chưa được một tháng, chị gái tôi đã bị bố chồng chì chiết là tham t.iền tham của

07:48:33 18/04/2024
Anh rể tôi thì hiền lành, vừa thương vợ, vừa sợ mang tiếng bất hiếu với cha mẹ nên anh đứng giữa chẳng biết giải quyết ra sao.

Chuẩn bị cầu hôn, đọc được tin nhắn của mẹ bạn gái, chàng trai lập tức bỏ về

07:43:11 18/04/2024
Bố mẹ nhắc tôi phải biết trân trọng và giữ gìn mối quan hệ này. Những dòng tin nhắn nhảy nhót khiến tôi sốc nặng , trong lòng ngập tràn sự giận dữ. Tôi lập tức bỏ về.

Sau khi tái hôn, tôi mới nhận ra điều cần trân quý

07:35:35 18/04/2024
Không ngờ đến t.uổi này, khi tự mình trải qua nhiều điều, tôi mới nhận ra bài học quý giá về hai chữ hạnh phúc từ vợ mới của chồng cũ.

Chồng quá giỏi giang nhưng thích "nhảy việc" khiến tôi thót tim hết lần này tới lần khác

07:43:43 17/04/2024
Tôi phải thừa nhận chồng mình rất giỏi, anh làm cái gì là có thể thành cái đó, nhưng cuộc sống không ổn định chút nào. Chồng tôi là một người kỳ quặc.

Mẹ tôi vừa mất chưa được 49 ngày, bố đã muốn đưa giúp việc lên làm mẹ kế

07:37:57 17/04/2024
Mẹ tôi vừa qua đời được 1 tháng, mộ còn chưa xanh cỏ, bố tôi họp gia đình và tuyên bố từ nay sẽ sống với cô giúp việc như vợ chồng, sau này mất đi cũng sẽ để lại cho cô ta một phần tài sản như các con.

Cả nhà rối loạn vì sự xuất hiện của bố tôi sau 20 năm bỏ đi biệt tích, nhất là mẹ tôi hoang mang tới ngất xỉu

06:43:51 16/04/2024
Sự xuất hiện của bố đã giáng một đòn tâm lý mạnh mẽ đến tinh thần mẹ tôi. Bà suy sụp thấy rõ. 20 năm trước, lúc tôi còn học tiểu học, bố đã bỏ đi cùng một người phụ nữ khác.

Dẫn người yêu đẹp trai, giàu có về ra mắt nhưng bố mẹ nhất quyết bắt chia tay chỉ vì một câu nói

06:38:34 16/04/2024
Trước câu nói nửa đùa nửa thật của con rể tương lai, ai nấy trong nhà tôi đều tỏ ra bất ngờ, sửng sốt. Tôi 29 t.uổi, làm trợ lý giám đốc cho một công ty liên doanh nước ngoài.

Chồng tự dưng hết mực chăm sóc mẹ vợ, biết lý do tôi lập tức đưa bà về quê

06:32:56 16/04/2024
Người ta nói Không ai tốt với người khác mà không có lý do, ngoại trừ cha mẹ của họ thật chẳng sai chút nào và câu chuyện của tôi là một minh chứng.

Biết chồng ngoại tình còn thách thức ly hôn, tôi không dám chia tay vì một lý do

06:28:06 16/04/2024
Chồng tôi ngoại tình, anh ta còn thường xuyên nịnh nọt và thách thức vợ ly hôn. Lấy chồng được gần 7 năm, tưởng chừng như vợ chồng tôi có mọi thứ.

Đang cảm kích vì chồng bỏ gần trăm triệu sửa nhà cho bố mẹ vợ, tôi sốc khi biết bí mật từ cuộc điện thoại của anh ta

06:23:19 16/04/2024
Dĩ nhiên, tôi sẽ không nói ra chuyện này cho bố mẹ biết vì nếu biết những việc làm của con rể, ông bà sẽ buồn đến nhường nào.

Mẹ chồng mặc kệ con dâu mới sinh ở nhà để đi du lịch, bất ngờ hơn là câu nói của chồng

06:11:44 16/04/2024
Tôi biết đó không phải là lần đầu tiên bà trốn tránh trách nhiệm gia đình, nhưng tôi không ngờ rằng, bà lại chọn cách đi du lịch để tận hưởng trong khi tôi đang trong tình trạng sức khoẻ yếu và cần người chăm sóc nhất.

Có thể bạn quan tâm

Người phụ nữ 63 t.uổi ở Hà Nội nhận án 13 năm tù vì bị cáo buộc cướp tài sản

Pháp luật

14:07:34 18/04/2024
Bị cáo buộc phạm tội cướp tài sản, bà Ngô Thị Kim Loan (SN 1961, ở Ba Đình, Hà Nội) vừa phải nhận mức án 13 năm tù.

Ngao du "thiên đường hoa" trên thế giới

Du lịch

14:05:04 18/04/2024
Cho dù bạn muốn chiêm ngưỡng hoa hướng dương hay hoa lan ogle, thì những địa danh lý tưởng nhất dưới đây cũng sẽ chiều lòng bạn.

5 món thời trang 'giải nhiệt' mọi nàng công sở nên có trong tủ đồ mùa hè

Thời trang

13:49:48 18/04/2024
Món thời trang này thường có chất vải cotton, rất nhẹ mát và thấm hút mồ hôi tốt. Áo thun có nhiều phiên bản và lựa chọn lý tưởng với môi trường công sở là áo màu trung tính như trắng, be, xám...

Chồng Từ Hy Viên đáp trả khi bị "cà khịa" keo kiệt, không mua nổi nhẫn cưới, hé lộ bí mật hôn nhân với vợ minh tinh

Sao châu á

13:43:50 18/04/2024
Trước sự chất vấn của đồng nghiệp, Koo Jun Yup cho biết anh có đủ tài chính để mua nhẫn cho vợ. Tuy nhiên, vợ chồng anh đều muốn xăm hình chiếc nhẫn lên tay để lưu giữ cuộc hôn nhân 1 cách đáng nhớ

Nam Em mở lại trang cá nhân kèm tuyên bố: Mọi người đã sẵn sàng chưa

Sao việt

13:40:53 18/04/2024
Sau gần 10 ngày kể từ thời điểm nhận phạt, Nam Em đã mở lại trang cá nhân Facebook. Người đẹp cũng nhanh chóng đăng tải dòng trạng thái mới.

Retinol kết hợp với gì và không nên kết hợp với thành phần gì?

Làm đẹp

13:35:18 18/04/2024
Giống như salicylic acid, benzoyl peroxide là một thành phần được khuyến khích và sử dụng rộng rãi để nhắm vào các vết thâm và các loại mụn khác nhau.

Dàn nhạc Versailles biểu diễn tại Việt Nam

Nhạc quốc tế

13:29:34 18/04/2024
Dàn nhạc Giao hưởng Nhà hát Hoàng gia Versailles (L Orchestre de L Opéra Royal de Versailles - Dàn nhạc Versailles) đang lưu diễn châu Á tại Trung Quốc, Thái Lan và sẽ đến Việt Nam biểu diễn hòa nhạc Bốn mùa.

Làn sóng chỉ trích "quốc bảo diễn xuất" bất ngờ dâng cao: "Cưa sừng làm nghé" thất bại còn tự ý sửa kịch bản

Hậu trường phim

13:11:14 18/04/2024
Như Ý Truyện nhận về làn sóng chê bai khắp nơi vì phần nội dung nhiều lỗ hổng, không xuất sắc hoàn hảo như nhiều lời ca tụng.

Trạm cứu hộ trái tim: An Nhiên âm mưu thâm độc sau khi phát hiện Hà mang thai

Phim việt

13:08:23 18/04/2024
Tập 18 Trạm cứu hộ trái tim lên sóng VTV3 tối 17/4. Trong tập này, An Nhiên đã tới gặp Hà để dằn mặt, thúc ép cô ký đơn ly hôn.

Chả cá đừng rán nữa, đem xào rau này được món vừa lạ miệng lại ngon cơm

Ẩm thực

12:53:28 18/04/2024
Món chả cá xào cải chíp thơm ngon, đậm đà, lại có chút lạ miệng, rất hấp dẫn. Món ăn đơn giản, rẻ t.iền nhưng cực ngon cơm.

Vợ chồng Thành Chung - Ngô Tố Uyên bất ngờ rao bán căn chung cư cả chục tỉ đồng

Sao thể thao

12:44:39 18/04/2024
Mới đây vợ chồng trung vệ Nguyễn Thành Chung và Ngô Tố Uyên bất ngờ rao bán căn chung cư đang sử dụng trên trang cá nhân với giá 11,5 tỉ đồng.

Take-Two mang đến hàng loạt tin buồn, tất cả là vì GTA 6?

Mọt game

12:44:33 18/04/2024
Với việc cắt bỏ nhiều dự án, Take-Two cho biết họ cũng sa thải khoảng 579 nhân viên, tương đương khoảng gần 5% đội ngũ hiện có.

Lấy 5 con giáp này t.uổi trẻ vất vả nhưng t.uổi già giàu sang phú quý, gia đình hạnh phúc ấm êm

Trắc nghiệm

11:30:25 18/04/2024
Nhờ làm việc chăm chỉ nên vận mệnh của 5 con giáp này có sự thay đổi rõ ràng. Sự nghiệp ở t.uổi trung niên bắt đầu phát triển, cuộc sống trở nên sung túc, là chỗ dựa vững chắc cho bạn đời.