Vừa đồng ý ly hôn chồng đã mở tiệc ăn mừng, tôi tiết lộ một điều khiến anh ta vội vã ‘quay xe’

Theo dõi VGT trên

Tôi vừa đồng ý ly hôn, chồng đã thông báo khắp nơi và tổ chức ăn mừng.

Vợ chồng tôi cưới nhau được 6 năm, nhưng chỉ trong vòng một 3 năm đầu là thật sự yêu thương, hạnh phúc. Suốt 3 năm qua, hai vợ chồng tôi sống cùng nhà nhưng cũng không khác ly thân là bao. Chồng thay đổi tính nết, thiếu chín chắn trong cuộc sống nên sa đà vào ăn nhậu, chơi bời. Anh ta đẩy hết trách nhiệm duy trì gia đình, nuôi con là việc của vợ, còn mình thì thích làm gì thì làm.

Một người chồng như vậy chẳng có gì mà phải lo lắng, bận tâm. Mà tôi muốn chăm lo cũng không được, vì mỗi lần nhậu say về anh ta phát khùng lên khi mà vợ góp ý. Hai vợ chồng ở riêng, nên không ai biết chuyện chồng tôi đổ đốn như vậy. Tôi cũng không muốn gia đình hai bên lo lắng, nên cố giấu cho riêng mình.

Gần đây vợ chồng tôi thường xuyên cãi vã, chồng tôi đề cập đến ly hôn khiến tôi rất mệt mỏi. Cả ngày đi làm vất vả, tối đến bận chăm con, nhưng nào có được yên thân khi mà chồng gây sự, chê bai vợ. Bất đắc dĩ, tôi chấp thuận ly hôn với chồng. Chúng tôi bàn bạc thỏa thuận trước với nhau, tôi được quyền nuôi con với điều kiện chia đôi tài sản.

Với tôi, con là tài sản lớn nhân, chỉ được ở bên con là tôi đồng ý điều kiện mà chồng đưa ra. Tôi cũng không cần anh ta phải chu cấp nuôi con, bởi thu nhập của tôi thoải mái cho hai mẹ con chi tiêu. Trước đây một tay tôi lo cho cả nhà còn được, sắp tới chỉ có hai mẹ con thì càng dễ hàng hơn. Điều tôi băn khoăn chỉ là lo cho con lúc lớn lên thiếu đi tình yêu thương của bố, thiệt thòi so với các bạn.

Vừa đồng ý ly hôn chồng đã mở tiệc ăn mừng, tôi tiết lộ một điều khiến anh ta vội vã quay xe - Hình 1

Video đang HOT

Chồng tỏ ra vui mừng khi được chấp thuận ly hôn nhưng lại xin lỗi chỉ sau vài ngày. Ảnh minh họa

Xong buổi nói chuyện đó, chồng tôi tỏ ra vui mừng lắm. Anh ta liền đăng bài trên trang cá nhân, bày tỏ niềm vui sướng khi sắp là người tự do, ý của anh ta như kẻ chiến thắng. Hôm sau, chồng tôi tổ chức tiệc linh đình mời bạn bè, đồng nghiệp tới chung vui và thông báo sắp ly hôn. Anh ta còn gọi điện về khoe nhà nội, làm mọi người gọi điện, nhắn tin hỏi han, đổ lỗi cho tôi vì sao lại để xảy ra chuyện này.

Bố mẹ đẻ tôi thì buồn lắm, mẹ tôi khóc rất nhiều, không nghĩ rằng hai vợ chồng tôi đẹp đôi, hợp nhau như vậy mà giờ đây bất ngờ ly hôn. Chồng đã sớm lộ bộ mặt vô tình bạc nghĩa như vậy, tôi cũng rất thất vọng. Hàng ngày nghe anh ta khiêu khích, nào là ly hôn rồi được thoải mái ăn nhậu, sẽ lấy một người vợ giàu có xinh đẹp, ngoan hiền…

Bất bình trước hành động của chồng, tôi bèn “phản pháo”: ” Lương anh mỗi tháng 7 triệu, nhà này giờ bán đi chia đôi chẳng được là bao vì còn vay mượn chưa trả hết. Tôi thì thoải mái, thời gian qua tôi có chung vốn làm ăn chung với chị gái bây giờ lợi nhuận của tôi cả tỷ đồng. Bố mẹ tôi cũng sắp chia đất ở quê cho tôi. Ly hôn, hai mẹ con tôi chỉ có sướng, còn anh lương thấp, ở nhà thuê, ai thèm“.

Chồng tôi nghe xong, anh ta đang từ thái độ đắc thẳng chuyển sang ưu tư, không nói câu gì ra ghế sofa nằm xem điện thoại. Sáng hôm sau, anh ta dậy rất sớm, đi mua đồ ăn sáng cho cả nhà. Sau đó nịnh nọt, nói lời xin lỗi, mong vợ bỏ qua mọi chuyện để hai vợ chồng vì con mà nhường nhịn, sống hòa thuận. Chồng tôi cũng đã xóa hết các bài đăng trên trang cá nhân, thay vào đó là ảnh chụp chung cả gia đình

Suốt một tuần nay, chồng tôi đã có một số thay đổi mang tính tích cực, ít ăn nhậu, về khuya và không còn gây sự với vợ. Tôi cũng mừng trong lòng, nhưng vẫn còn băn khoăn, không biết chồng làm thế có thật lòng hay là chỉ làm thế để mong có được t.iền bạc từ tôi.

Bây giờ tôi cũng đang băn khoăn, không biết có nên bỏ qua cho chồng hay là nhân cơ hội này để ly hôn? Hãy cho tôi lời khuyên!

Chồng ngoại tình một lúc vài người trẻ đẹp, tôi muốn ly hôn lại bị cả nhà cấm cản vì một lý do

Chồng ngoại tình còn thách thức vợ ly hôn, tôi quyết chia tay nhưng bố và anh chị tôi ra sức ngăn cản.

Tôi kết hôn cách đây 9 năm, lúc mới cưới nhau cuộc sống vất vả đủ bề. Khi đó, hai vợ chồng mới tốt nghiệp đại học, ra trường được vài năm nên công việc chưa ổn định, thu nhập không đáng kể. Từ lúc chồng tôi chuyển sang kinh doanh, rồi mở công ty, mọi thứ bắt đầu khá lên. Giờ đây chúng tôi có nhà riêng, xe ô tô, nhà đầy đủ tiện nghi, con được học trường tốt...

Lúc khó khăn, vợ chồng tôi yêu thương nhau, chắt chiu từng đồng nhưng luôn cảm thấy ấm áp. Cùng nhau đi ăn bát phở sáng thôi đã là hạnh phúc rồi, cả hai luôn động viên nhau, chia sẻ những vui buồn bên nhau. Hai vợ chồng đồng lòng, quyết tâm mỗi ngày để có tương lai tốt đẹp hơn.

Vậy mà có của ăn của để rồi, chồng tôi lại thay đổi tính nết. Anh ấy sa đà vào rượu bia, đi suốt ngày, chỉ về nhà vào lúc nửa đêm. Tôi lo lắng, quan tâm thì chồng tỏ ra khó chịu, coi thường vợ. Chồng luôn lấy lý do công việc, ngoại giao để bao biện cho sự vắng mặt thường xuyên và tự cho mình cái quyền đi đâu, làm gì vợ con không cần phải biết.

Tôi vì con, tập trung vào chăm sóc con và làm tốt việc nhà để lấy đó là nguồn vui cho bản thân. Chồng vẫn đưa t.iền cho tôi đầy đủ, thoải mái trong chi tiêu, anh ấy còn rất quan tâm tới bố mẹ vợ, anh chị vợ. Tôi chỉ mong sao chồng không bị bệnh tật, không vướng vào tệ nạn, ngoại tình là được.

Chồng ngoại tình một lúc vài người trẻ đẹp, tôi muốn ly hôn lại bị cả nhà cấm cản vì một lý do - Hình 1

Chồng ngoại tình còn liên tục thách thức vợ ly hôn. Ảnh minh họa

Nhưng không ngờ, tôi đã phát hiện ra chồng ngoại tình, không chỉ một người mà vài cô trẻ đẹp một lúc. Sốc vì chồng lại đổ đốn nhanh như vậy, nhưng thất vọng là thái độ của chồng. Anh ta không phủ nhận chuyện ngoại tình, còn quay sang thách thức ly hôn vợ: " Tôi đi làm ăn, kiếm nhiều t.iền lo cho gia đình thì cũng phải có vài cô trẻ đẹp cặp kè thì có làm sao. Cô không thích thì cứ việc ly hôn, tôi chỉ cần gọi điện là có người trẻ đẹp đến nhà này thay cô ngay".

Bị tổn thương mà vẫn phải nín nhịn, tôi không muốn không khí gia đình căng thẳng, vợ chồng cãi vã mà ảnh hưởng tới các con. Nhưng càng nhịn, chồng lại nghĩ rằng những việc đó là điều bình thường nên càng ngày càng quá đà. Anh ta không từ bỏ người bên ngoài, mà còn ngang nhiên gọi điện hẹn gặp người tình khi đang ở bên vợ. Cố gắng để khuyên chồng, nhưng đành bất lực vì chồng nhất quyết không chịu thay đổi tính xấu.

Tôi cô đơn, chán nản và cảm thấy mọi thứ đều trở nên vô nghĩa, chỉ muốn ly hôn vì không thể chịu nổi người chồng đổ đốn. Quyết tâm ly hôn, nhưng tôi vấp phải sự phản đối từ chính gia đình mình. Bố đẻ của tôi tổ chức họp gia đình nhà tôi, gọi anh chị ruột của tôi tới. Bố tôi cho rằng cố gắng chịu đựng, rồi sẽ có ngày chồng trở về.

Điều tôi buồn nhất đó là bố tôi, anh chị tôi khuyên can, thậm chí cấm cản tôi ly hôn vì lý do liên quan tới t.iền bạc. Chị gái tôi nhỏ nhẹ thuyết phục: " Chồng ngoại tình, có phải ai cũng bỏ chồng đâu. Em cứ kệ chồng đi, miễn sao hàng tháng chồng đưa nhiều t.iền về cho mình, còn thỉnh thoảng biếu nhà vợ rất nhiều t.iền, quà nữa. Giờ ly hôn, làm gì có những thứ đó nữa, trong khi lương em có mấy triệu sống nổi không. Bao giờ đủ t.iền, có lợi nhất thì mới tính đến ly hôn".

Ai cũng ngăn tôi ly hôn chồng chỉ vì sợ bị mất quyền lợi về vất chất, có ai hiểu nỗi khổ của tôi hàng ngày phải chịu đựng sự cô đơn, trống trải của một người bị phản bội. Chồng tôi vẫn đưa t.iền về cho vợ, nhưng tôi cảm thấy thật vô nghĩa, tôi không cần những đồng t.iền đó, chỉ cần gia đình hạnh phúc, dẫu khó khăn một chút cũng chẳng là gì.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Em trai chồng lấy vợ nhưng lại khệnh khạng đòi "anh chị liệu mà lo cho em cái xe Mẹc"
08:42:02 11/06/2024
Bất ngờ đến phòng trọ bạn gái, ngửi mùi hương khói nồng nặc bên trong tôi đau đớn phát hiện ra bí mật tày đình của cô ấy
07:53:55 11/06/2024
Chị dâu gặp tai nạn, tôi hoảng hốt báo tin cho anh trai thì nhận được cả "gáo nước lạnh"
07:42:19 11/06/2024
Lương hưu 8 triệu/tháng, có nửa tỷ tiết kiệm, hứa đóng góp 5 triệu nhưng không ai đón tôi đến sống cùng: 3 lý do như sấm dội vào tai
15:40:08 12/06/2024
Ly hôn tròn 8 năm, tôi bật khóc khi mẹ chồng cũ gọi tới nhà rồi đưa ra lời đề nghị
09:00:31 11/06/2024
Chồng ngoại tình có con riêng và quyết định khó tin của mẹ chồng
09:25:05 12/06/2024
Mời họ hàng ăn sinh nhật bố, tôi không ngờ bị "lừa một vố" với hóa đơn 15 triệu đồng: Ức chế tột cùng nên tôi buộc phải "xài chiêu"
16:13:34 11/06/2024
Đồ đạc liên tục thất lạc, lắp camera giấu kín mới phát hiện được chuyện bất ngờ của chị chồng
16:39:36 11/06/2024

Tin đang nóng

Loạt sao Việt lo lắng cho Hứa Minh Đạt
23:34:07 12/06/2024
Hai con gái xinh như hoa hậu của MC Quyền Linh gây chú ý đi xem phim 5.000 tỷ
22:54:09 12/06/2024
Tài tử giành giải Oscar rơi vào đường cùng, dù trắng án tấn công t.ình d.ục
21:45:48 12/06/2024
Hình ảnh xinh đẹp và sang chảnh đến mức "khó tin" của cô gái "ăn hơn 11 triệu không trả tiền"
06:50:50 13/06/2024
Jun Phạm không ngại với những cảnh ôm hôn thân mật với Thúy Ngân
05:58:39 13/06/2024
Bật mí công thức làm món thịt viên chiên rim tỏi ớt thơm ngon, ăn là mê
23:31:57 12/06/2024
Diễn viên Anh Tài nhập viện vì tai nạn, phát hiện bị bệnh nguy hiểm
07:08:44 13/06/2024
Elly Trần tái xuất MXH, đăng loạt ảnh ăn mặc phong phanh trong bếp, đẹp mặn mà được gọi vợ yêu
05:42:22 13/06/2024

Tin mới nhất

Con riêng của chồng nằng nặc muốn ở với tôi sau khi ly hôn

07:29:30 13/06/2024
Nghe T. năn nỉ xin ở với mình mà tôi rơi nước mắt. Sao con bé lại tình cảm thế cơ chứ... Chỉ còn 2 ngày nữa thôi là vợ chồng tôi ra tòa.

Con trai vừa thi vào 10 đưa bạn gái hơn 3 t.uổi về ra mắt

07:23:14 13/06/2024
Vừa thi xong lớp 10, con tôi đưa bạn gái hơn 3 t.uổi về ra mắt khiến cả nhà cảm thấy sốc, chồng tôi phản ứng rất dữ dội.

Bố tôi đòi chia tài sản cho cô giúp việc trị giá hơn 2 tỷ

07:13:59 13/06/2024
Tôi không biết ý định này bố đã nói với cô giúp việc hay có giấy tờ gì chưa, nhưng các anh em tôi nói sẽ gặp cô ấy nói cho ra nhẽ.

Ở quán bar, tôi thất thần khi thấy bộ dạng của bạn trai cũ, càng sốc với câu anh ta thì thầm vào tai mình trước cửa nhà vệ sinh

15:47:55 12/06/2024
Thấy cách bạn trai cũ hư hỏng , tôi chua xót không thể nói thành lời. Hồi trước, tôi có yêu một anh chàng công tử bột theo đúng nghĩa đen.

Con dâu gen Z gặp ngay mẹ chồng cổ hủ, nhà tôi ngày nào cũng như cái chợ vỡ

15:26:35 12/06/2024
Không chỉ em trai tôi đau đầu đâu mà tôi cũng muốn bỏ nhà đi cho đỡ nhức óc nữa! Tôi sinh năm 1985 nhưng chưa chồng, đến tầm này rồi mà không lấy chồng thì chắc là tôi sẽ ở vậy luôn đó.

Con rể xây nhà ở riêng, bố vợ chưa kịp mừng đã muốn đón con gái về trước điều kiện của ông thông gia

15:20:26 12/06/2024
Tôi bất ngờ đến sốc trước việc bị ông thông gia gây sức ép với tôi phải chi t.iền xây nhà cho con rể. Tôi năm nay 63 t.uổi, cuộc sống viên mãn, vợ chồng tôi mạnh khỏe, có t.iền tích lũy khi về già.

7 năm sau ly hôn, tôi trở thành nhân tình của chồng cũ và thấy đời bế tắc

15:14:36 12/06/2024
Mỗi tuần tôi và chồng cũ gặp nhau 1 - 2 lần, sau khi thân mật thì anh nhanh chóng rời đi; kiểu quan hệ này khiến tôi rất đau khổ, dằn vặt nhưng không buông bỏ được.

Lấy chồng trẻ hơn một con giáp, tôi vui mừng chưa được bao lâu thì đã lặng người trước lời bộc bạch đau đáu của anh

09:12:35 12/06/2024
Lấy chồng trẻ hơn 12 t.uổi, mọi người nói tôi may mắn. Chỉ có tôi mới thấy sợ hãi mỗi khi đêm về. Khi kể ra chuyện này, tôi cũng đắn đo và suy nghĩ rất nhiều.

Cứ chiều muộn, bố lại đạp xe ra nghĩa địa đến 7 giờ tối mới về, tôi âm thầm bám theo rồi bật khóc khi chứng kiến mọi việc

08:46:20 12/06/2024
Thấy cảnh bố ngồi lặng lẽ giữa hương khói, tim tôi nhói đau, vừa thương bố vừa giận chính mình. Vợ chồng tôi sống ở thành phố suốt 15 năm nay.

Tưởng chồng "ăn vụng" vì hơn 2 tháng không gần gũi vợ, gặng hỏi xong tôi sững sờ khi biết bí mật của chồng

08:40:05 12/06/2024
Cứ nghĩ cuộc hôn nhân của mình tốt đẹp nhưng tôi không ngờ bản thân là người duy nhất ngây thơ chẳng biết gì trong chính căn nhà này.

Tôi có chồng hiền lành, chịu khó chăm con thương vợ nhưng càng ngày tôi càng chán chồng đến tận cổ vì mỗi tháng anh chỉ đưa 5 triệu

08:33:56 12/06/2024
Vậy đấy, chưa làm nhưng anh ấy đã nghĩ đến thất bại. Tôi kết hôn được 8 năm, đã có 2 đứa con. 8 năm đó vợ chồng tôi cố gắng tằn tiện chắt bóp mà vẫn không mua nổi cái nhà trả góp.

Đưa vợ 12 triệu đồng/tháng, chồng nổi giận khi t.iền tiết kiệm không đủ mua ô tô

08:27:18 12/06/2024
Nhà có 2 con học cuối cấp, 12 triệu đồng chồng đưa khó đủ, vậy mà anh ấy giận dữ khi muốn mua ô tô, hỏi t.iền tiết kiệm thì vợ nói không có bao nhiêu.

Có thể bạn quan tâm

Sắc vóc đáng kinh ngạc của con gái "vua cải lương", 18 t.uổi đã nổi tiếng khắp vùng

Sao việt

07:51:14 13/06/2024
Quế Trân là nghệ sĩ cải lương trẻ t.uổi nhất được phong tặng danh hiệu NSND. Từ năm 8 t.uổi, Quế Trân đã theo ba là cố NSND Thanh Tòng đưa đi khắp các tỉnh thành để diễn cùng gánh hát.

Song Hye Kyo đại náo sự kiện trời Âu: Sexy hút hồn trong chiếc váy đỏ "khét lẹt", tạo khung hình "chị em tài phiệt" đã mắt bên Cha Eun Woo

Sao châu á

07:47:27 13/06/2024
Song Hye Kyo gợi cảm trong chiếc váy đỏ, đẹp chấp cả cam thường. Nhan sắc yêu kiều xinh đẹp, làn da trắng không tì vết cùng vòng 1 lấp ló gợi cảm của cô được tôn lên trọn vẹn.

'Những nẻo đường gần xa' tập 15: Dũng bị sếp mắng, đồng nghiệp 'chơi đểu'

Phim việt

07:35:20 13/06/2024
Trong Những nẻo đường gần xa tập 15, Dũng bị đồng nghiệp xấu tính dùng thủ đoạn tranh hợp đồng và bị sếp dọa đuổi việc.

Nỗi đau tột cùng người đàn ông đột ngột mất bố và con gái trong một buổi chiều

Tin nổi bật

07:28:53 13/06/2024
Chỉ trong một buổi chiều, người đàn ông 38 t.uổi ở Thanh Hóa phải chịu đựng nỗi đau mất đi cùng lúc hai người thân trong gia đình do tai nạn giao thông.

Hà Anh Tuấn gây ấn tượng mạnh tại Singapore

Nhạc việt

07:20:12 13/06/2024
Đêm nhạc đầu tiên trong chuỗi live concert Sketch a rose (Tin ở hoa hồng) của ca sĩ Hà Anh Tuấn ở Singapore tối 11-6 để lại nhiều ấn tượng và suy ngẫm.

Vào tháng 5 âm lịch, 3 con giáp gặp thời khắc vàng, giàu nứt đố đổ vách, làm ăn xuôi thuận, tương lai xán lạn

Trắc nghiệm

06:57:53 13/06/2024
Dự đoán vào tháng 5 âm lịch, 3 con giáp gặp thời khắc vàng, giàu nứt đố đổ vách, làm ăn xuôi thuận, tương lai xán lạn. T.uổi Tý: Có tài năng lãnh đạo

Quên áo phông đi, đây là 4 công thức diện quần short đẹp bất bại hè này, diện đi làm cũng sang

Thời trang

06:50:43 13/06/2024
Mùa hè của chị em sẽ đầy tính thời trang và phong cách với những cách phối quần short đẳng cấp như fashionista hàng đầu.

Thời trang sân bay của Song Hye Kyo: Diện đồ cơ bản nhưng nhờ 4 thứ mà toát lên khí chất sao hạng A khác biệt

Phong cách sao

06:49:12 13/06/2024
Bên cạnh sự xinh đẹp và lộng lẫy trên thảm đỏ thì gu thời trang sân bay của mỹ nhân hàng đầu Hàn Quốc, Song Hye Kyo cũng gây sốt và liên tục trở thành tâm điểm chú ý của báo giới mỗi lần xuất hiện.

Phụ nữ Nhật tập uốn lưng mỗi ngày, để giữ vóc dáng cân đối, da dẻ mịn màng, tươi trẻ

Làm đẹp

06:44:32 13/06/2024
Một vài động tác hay bài tập, tưởng đơn giản vô thưởng vô phạt nào ngờ lại là bí quyết giữ dáng, siết mỡ cực kỳ hiệu nghiệm của phụ nữ Nhật.

Sinh vật tưởng tuyệt chủng 25 năm bỗng 'quay lại': Bất ngờ chạm trán cá thể khổng lồ lúc nửa đêm

Lạ vui

06:43:22 13/06/2024
Vì vậy, việc phát hiện ra loài này ở một quốc gia về cơ bản coi loài động vật có vú này đã tuyệt chủng có thể gia tăng các nỗ lực bảo tồn trong khu vực.

Lý do ECB đi trước Fed trong việc nới lỏng chính sách t.iền tệ

Thế giới

06:43:11 13/06/2024
Các nhà hoạch định chính sách Mỹ dự kiến sẽ giữ lãi suất không đổi ở mức cao nhất trong 23 năm. Các nhà phân tích dự đoán họ sẽ không bắt đầu cắt giảm lãi suất trước tháng Chín.