Tin tức giải trí https://vietgiaitri.com Trang tin tức và giải trí Việt Nam. Việt Giải Trí Sun, 19 May 2019 15:06:03 +0000 en hourly 1 https://vietgiaitri.com <![CDATA[Tin tức giải trí]]> https://vietgiaitri.com/imgs/logo.png Tử vi ngày mai (20/5/2019) của 12 cung hoàng đạo: Song Tử cởi mở trong các mối quan hệ https://vietgiaitri.com/tre/trac-nghiem/201905/tu-vi-ngay-mai-2052019-cua-12-cung-hoang-dao-song-tu-coi-mo-trong-cac-moi-quan-he-3969605/ https://vietgiaitri.com/tre/trac-nghiem/201905/tu-vi-ngay-mai-2052019-cua-12-cung-hoang-dao-song-tu-coi-mo-trong-cac-moi-quan-he-3969605/#comments Sun, 19 May 2019 15:06:03 +0000 Lý Thu https://admin.vietgiaitri.com/?p=3969605 Tử vi ngày mai (20/5/2019) của 12 cung hoàng đạo: Song Tử cởi mở trong các mối quan hệTử vi ngày mai (20/5/2019) của 12 cung hoàng đạo: Hôm nay tình duyên của Song Tử có nhiều biến động. Bạn cực kì cởi mở trong các mối quan hệ và sẵn sàng cho tất cả mọi cơ hội.]]> Tử vi ngày mai (20/5/2019) của 12 cung hoàng đạo: Hôm nay tình duyên của Song Tử có nhiều biến động. Bạn cực kì cởi mở trong các mối quan hệ và sẵn sàng cho tất cả mọi “cơ hội”.

Tử vi ngày mai (20/5/2019) của 12 cung hoàng đạo: Song Tử cởi mở trong các mối quan hệ - Hình 1

Tử vi ngày mai (20/5/2019) của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo trong ngày 20/5.Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 16h – 18h

Chỉ số may mắn: 85%

Tử vi hôm nay dự đoán rằng vận tài lộc của Bạch Dương rất tốt. Có thể bạn sẽ mời một vài người bạn ít có dịp hội ngộ tới nhà dùng bữa và đây là cơ hội tốt không chỉ để cập nhật về cuộc sống của nhau mà còn để trao đổi kinh nghiệm và học hỏi lẫn nhau nữa. Tình cảm giữa hai bên cũng trở nên khăng khít hơn rất nhiều sau ngày hôm nay. Nếu muốn bạn có thể đi chơi bowling, đến các quán bar hoặc đi chơi thể thao cùng bạn bè. Tất cả đều là những ý tưởng vô cùng tuyệt vời.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá cây

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Ma Kết

Giờ hoàng đạo cát tường: 13h – 15h

Chỉ số may mắn: 80%

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu tiến triển rất tốt đẹp. Cả hai người đều quan tâm đến từng việc nhỏ nhất của nhau. Những người còn độc thân có vẻ không quan tâm lắm đến chuyện yêu đương trong giai đoạn này.

Hôm nay bạn cảm thấy tràn đầy cảm hứng làm việc và cống hiến. Chắc chắn mọi người xung quanh sẽ đánh giá cao năng lực của bạn trong ngày hôm nay. Hãy thể hiện sự quyết tâm, ý chí và bản lĩnh của mình, chắc chắn bạn sẽ nhận được nhiều quả ngọt trong ngày hôm nay.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 11

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Thiên Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 17h – 19h

Chỉ số may mắn: 86%

Hôm nay tình duyên của Song Tử có nhiều biến động. Bạn cực kì cởi mở trong các mối quan hệ và sẵn sàng cho tất cả mọi “cơ hội”, kể cả tình một đêm. Những Song Tử đã có nơi có chốn thì đang từng bước xây dựng mối quan hệ vững chắc với đối phương. Dù công việc bận rộn đến mấy bạn cũng nên dành thời gian nghỉ ngơi hợp lí và quan tâm đến đối phương. Có thể người ấy sẽ gợi ý bạn đặt tượng một chú mèo may mắn ở phòng làm việc hoặc cửa hàng, tuy nhiên hãy tham khảo ý kiến của chuyên gia phong thủy trước để phát huy hết tác dụng của nó.

Tử vi ngày mai (20/5/2019) của 12 cung hoàng đạo: Song Tử cởi mở trong các mối quan hệ - Hình 2

(Ảnh minh họa: taeri_taeri)

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 15

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 15h – 16h

Chỉ số may mắn: 88%

Những Cự Giải còn độc thân có nhiều cơ hội tiếp xúc, kết giao với người khác giới và có vẻ tinh thần của bạn hôm nay rất tốt. Đây đúng là thời điểm tuyệt vời để bàn về yêu đây. Không chỉ chuyện tình cảm đôi lứa mà các mối quan hệ khác của Cự Giải đều đang có xu hướng tiến triển khả quan. Chỉ cần chân thành và thẳng thắn thôi là bạn đã lấy lòng được tất cả mọi người rồi.

Điều duy nhất bạn cần lưu ý trong ngày hôm nay đó là cải thiện khả năng thích nghi với sự thay đổi của hoàn cảnh xung quanh, nếu không thì rất có thể bạn sẽ vô tình bỏ lỡ cơ hội tốt.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu hồng đào

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 12h – 14h

Chỉ số may mắn: 81%

Đôi khi một mối quan hệ có thể bắt đầu từ những cuộc gặp gỡ tình cờ. Vậy nên lúc nào cũng hãy ăn vận chỉn chu, giữ phong độ lịch thiệp và tử tế với mọi người xung quanh. Khi tình yêu đã đến thì bạn có trốn cũng không được đâu.

Hôm nay Sư Tử nên chủ động tham gia các bữa tiệc cùng bạn bè. Sự hài hước của bạn chắc chắn sẽ khiến bạn trở thành trung tâm của sự chú ý trong bữa tiệc và ghi điểm trong mắt người trong mộng. Tốt nhất để thành công 100% thì hãy tìm hiểu một chút về đối tượng cũng như địa điểm, phong cách, các hoạt động trong bữa tiệc để có sự chuẩn bị tốt nhất.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Thiên Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 8h – 10h

Chỉ số may mắn: 82%

Hôm nay là cơ hội tốt để Xử Nữ cải thiện các mối quan hệ xã hội của mình. Bạn sẽ ưu tiên thúc đẩy sự hợp tác với đồng nghiệp cùng và khác phòng ban. Chắc chắn sự hợp tác này sẽ mang lại hiệu quả rõ rệt.

Bạn bè sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề trong chuyện tình cảm hiện tại. Không chỉ vậy chính bạn bè cũng sẽ là quí nhân phù trợ, giúp bạn đưa ra những quyết định đầu tư và quản lí tài chính hợp lí, hiệu quả và giảm thiểu tối đa rủi ro. Trước tiên hãy nghiên cứu thật kĩ và lên kế hoạch tỉ mỉ cho mình, sau đó hãy tìm đến bạn bè để lắng nghe ý kiến của họ.

Tử vi ngày mai (20/5/2019) của 12 cung hoàng đạo: Song Tử cởi mở trong các mối quan hệ - Hình 3

(Ảnh minh họa: taeri_taeri)

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Con số may mắn: 14

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Nhân Mã

Giờ hoàng đạo cát tường: 7h – 9h

Chỉ số may mắn: 80%

Hôm nay Thiên Bình đã tìm ra sự thật và điều đó giải tỏa sự hiểu lầm giữa bạn và một người đồng nghiệp. Nếu bạn muốn thay đổi điều gì đó trong mối quan hệ hiện tại thì tốt nhất là hãy trò chuyện thẳng thắn với đối phương. Những cặp đôi mới cưới sẽ gặp một chút khủng hoảng và áp lực về nhiều vấn đề trong cuộc sống vợ chồng, tuy nhiên chỉ cần hai bạn chia sẻ với nhau kịp thời thì dù vấn đề đó là gì cũng sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Người ta nói “Đỏ tình đen bạc” quả không sai, tuy nhiên điều đó không có nghĩa là hôm nay bạn sẽ gặp phải tổn thất nào đó, chỉ đơn giản đây chưa phải thời điểm cá chép hóa rồng mà thôi.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu xanh navy

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Ma Kết

Giờ hoàng đạo cát tường: 18h – 20h

Chỉ số may mắn: 85%

Hôm nay Bọ Cạp độc thân có xu hướng tìm đến bạn bè để giải tỏa áp lực công việc trong những ngày vừa kia. Trong những cuộc hẹn đó rất có thể bạn sẽ tình cờ gặp được ai đó phù hợp với những tiêu chí của mình thông qua sự giới thiệu của bạn bè. Hãy chủ động lên những cuộc hẹn riêng tư và chú ý hơn tới ngoại hình của mình vì đây có thể sẽ là người cùng bạn đi tới cuối cuộc đời đấy.

Thần Tài sẽ phù hộ cho bạn, vì thế dù có ý định làm gì cũng hãy mạnh dạn lên, chắc chắn bạn sẽ được như ý.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Màu bạc

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Kim Ngưu

Giờ hoàng đạo cát tường: 11h – 13h

Chỉ số may mắn: 87%

Dù hôm nay có nhiều việc phải chi tiêu hơn nhưng đó đều là những khoản chi cần thiết, vì thế đừng lo lắng quá, cũng đừng tiết kiểm quá. Tình cảm và công việc đều có nhiều biến động. Nếu bạn quá vồ vập thì sẽ khiến đối phương không thoải mái nhưng quá dửng dưng sẽ làm người ấy tổn thương. Vậy nên sự cân bằng là rất quan trọng. Khen ngợi và nói những lời ngọt ngào đúng lúc cũng là cách rất tốt để khiến đối phương hạnh phúc.

Các mối quan hệ với người khác giới có vẻ gặp nhiều trở ngại, trục trặc, tuy nhiên với sự thấu hiểu và cảm thông lẫn nhau hai bên hoàn toàn có thể giải quyết trong hòa bình.

Tử vi ngày mai (20/5/2019) của 12 cung hoàng đạo: Song Tử cởi mở trong các mối quan hệ - Hình 4

(Ảnh minh họa: taeri_taeri)

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 6h – 8h

Chỉ số may mắn: 90%

Những Ma Kết còn độc thân có vẻ rất mong sớm tìm được nửa kia phù hợp, vì thế họ chịu khó ra ngoài và cởi mở hơn trong các mối quan hệ. Có thể hôm nay bạn sẽ gặp được người thú vị tuy nhiên mối quan hệ này có thể phát triển được không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, đừng kì vọng quá nhiều để không khiến bản thân tổn thương nếu mọi việc không được như ý.

Các cặp đôi đều thể hiện mình là người rất có trách nhiệm với gia đình và chắc chắn cả hai đều đánh giá rất cao nỗ lực của đối phương để vun đắp tình cảm gia đình. Đây không phải thời điểm thích hợp để các cặp đôi xử lí các vấn đề tài chính.

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Xử Nữ

Giờ hoàng đạo cát tường: 15h – 17h

Chỉ số may mắn: 85%

Đã bao lâu rồi bạn không sống thật với cảm xúc của chính mình? Ngay kể cả trước mặt người ấy hay bạn bè không phải lúc nào bạn cũng cảm thấy hoàn toàn thoải mái và được là chính mình, vì thế hôm nay là thời điểm để bạn cháy hết mình trong các cuộc vui. Sau khi giải tỏa được tất cả những cảm xúc đó bạn sẽ cảm thấy thư thái hơn nhiều.

Hôm nay Bảo Bình có thể sẽ phải chi trả khá nhiều chi phí, tuy nhiên cái gì cần chi thì vẫn phải chi, cái gì cần tiết kiệm vẫn nên tiết kiệm. Bạn nên quản lí chi tiêu thật tốt và đừng vung tay quá trán cho những thứ không thật sự cần thiết.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Sư Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 17h – 18h

Chỉ số may mắn: 92%

Hôm nay Song Ngư hãy chủ động dành nhiều thời gian hơn cho người ấy. Hãy chia sẻ với đối phương những vấn đề khiến bạn đau đầu, những kế hoạch tương lai,… và lắng nghe những ý kiến từ phía họ. Điều đó sẽ khiến đối phương cực kì hạnh phúc vì cảm thấy mình thật sự có ý nghĩa và có giá trị với bạn.

Tử vi hôm nay cho thấy sức khỏe của Song Ngư không được tốt cho lắm, đặc biệt những người đang đi công tác xa càng nên thận trọng trong ăn uống để đủ sức khỏe cho công việc. Tình duyên khởi sắc, chỉ cần bạn chủ động và mạnh dạn một chút thì sẽ đạt được những gì mình mong muốn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Theo Đời sống & Pháp lý


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Tử vi ngày mai (20/5/2019) của 12 cung hoàng đạo: Song Tử cởi mở trong các mối quan hệ]]>
0
Santi Cazorla: Người về từ cõi chết https://vietgiaitri.com/the-thao/bong-da-the-gioi/201905/santi-cazorla-nguoi-ve-tu-coi-chet-3969608/ https://vietgiaitri.com/the-thao/bong-da-the-gioi/201905/santi-cazorla-nguoi-ve-tu-coi-chet-3969608/#comments Sun, 19 May 2019 15:05:58 +0000 Văn Cao https://admin.vietgiaitri.com/?p=3969608 Santi Cazorla: Người về từ cõi chếtSự nghiệp của Santi Cazorla tưởng chừng đã hết cho đến ngày anh trở lại Villarreal và bây giờ được triệu tập vào ĐT Tây Ban Nha.]]> Sự nghiệp của Santi Cazorla tưởng chừng đã hết cho đến ngày anh trở lại Villarreal và bây giờ được triệu tập vào ĐT Tây Ban Nha.

Santi Cazorla: Người về từ cõi chết - Hình 1

“Bác sĩ nói nếu tôi có thể đi dạo trong vườn nhà với con trai, đó đã là một kỳ tích”. Câu nói của Cazorla, chỉ một năm rưỡi trước, là chiếc cầu nối đầy xúc cảm giữa hai giai đoạn biến động khó tin trong cuộc đời và sự nghiệp của tiền vệ kỳ cựu người Tây Ban Nha.

Giai đoạn thứ nhất, anh trải qua 2 năm chấn thương kinh hoàng, với 10 lần lên bàn mổ và cái gân chân bị hoại tử. Ngay cả những người lạc quan nhất cũng không thể tin Cazorla có thể trở lại sân cỏ. Sự nghiệp của anh xem như đã chết. Vậy mà giai đoạn thứ hai, một năm qua, anh trở lại Villarreal và trở thành chìa khóa để Tàu ngầm vàng trụ hạng thành công.

Và hôm nay, Cazorla được triệu tập vào đội tuyển Tây Ban Nha, sau 4 năm và ở độ tuổi 34, độ tuổi ngay cả những cầu thủ lành lặn cũng hiếm khi được gọi vào đội tuyển. Tương tự cái cách Cazorla hồi sinh, Villarreal cũng có một mùa giải trụ hạng đầy ngoạn mục.

Tàu ngầm vàng đã ở rất gần tấm vé xuống hạng sau thất bại trên sân Benito Villamarin của Real Betis tại vòng 31. Thất bại này đã đẩy Villarreal xuống vị trí thứ 18 và Cazorla khóc gục sau trận. Người chiến binh này cảm nhận được rất rõ viễn cảnh bi thảm của đội bóng thân yêu và chính anh là tội đồ với pha đá hỏng phạt đền ở những phút cuối trận.

Santi Cazorla: Người về từ cõi chết - Hình 2

Cazorla chơi bóng với cái chân biến dạng vì chấn thương

Tuy nhiên, Cazorla đã thức tỉnh và Villarreal đã đứng dậy ngay sau thất bại. 6 vòng đấu kế tiếp, Tàu ngầm vàng giành tới 4 chiến thắng. Chuỗi trận thăng hoa này cứu rỗi sinh mệnh Villarreal từ đáy địa ngục trở lại thiên đàng. Cụ thể, đến trước vòng đấu cuối cùng La Liga 2018/19, đội chủ sân El Madrigal đã chắc suất trụ hạng với 43 điểm, nhiềm hơn nhóm cầm đèn đỏ 6 điểm.

Một năm về trước, vào giữa tháng Năm, Cazorla xác nhận rời Arsenal để trở lại đầu quân cho Villarreal. Một thương vụ mang tính cứu giúp người xưa gặp chuyện không may của Tàu ngầm vàng hơn là một thương vụ đầu tư kỳ vọng.

Villarreal đã tạo cơ hội để Cazorla tiếp tục tìm niềm vui với trái bóng tròn ở môi trường đỉnh cao thay vì giải nghệ sớm và đó là bước đầu tiên cho sự hồi sinh của tiền vệ người Tây Ban Nha. Cazorla trở lại tập luyện, trở lại vuốt ve trái bóng và ma thuật trở lại.

Santi Cazorla: Người về từ cõi chết - Hình 3

Trở lại đội tuyển là câu chuyện thần kỳ của Cazorla

Cazorla, người đã tạm dừng sự nghiệp vào ngày 19/10/2016một lần nữa ra sân thi đấu vào ngày 18/7/2018 trong trận giao hữu giữa Villarreal và Hercules. Từ đó, giải đấu cao nhất của bóng đá Tây Ban Nha lại được thưởng thức một trong những tiền vệ hào hoa nhất xứ sở này sinh ra trong thế kỷ 21.

Như chưa từng có chuyện gì xảy ra, Cazorla rê bóng, chuyền bóng, thậm chí ghi bàn. Cú đúp vào lưới Real Madrid đưa anh trở lại với vị thế một trong những tiền vệ hàng đầu La Liga, giải đấu anh đã không nổ súng kể từ tháng 4/2012.

Nếu muốn tìm một dẫn chứng của câu chuyện người về từ cõi chết trong bóng đá, Cazorla là hiện thân sống động nhất. Một phần thưởng, không phải món quà, là tấm vé trở lại đội tuyển Tây Ban Nha đến với anh. Một năm sau khi tái sinh cùng cuộc sống bóng đá, Cazorla lại chạm tay vào bầu trời sống động hơn bao giờ hết.

Theo Bongdaplus


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Santi Cazorla: Người về từ cõi chết]]>
0
Lê Thúy tố BTC show thời trang cho người mẫu ăn cơm nguội, đối xử tệ https://vietgiaitri.com/star/sao-viet/201905/le-thuy-to-btc-show-thoi-trang-cho-nguoi-mau-an-com-nguoi-doi-xu-te-3969604/ https://vietgiaitri.com/star/sao-viet/201905/le-thuy-to-btc-show-thoi-trang-cho-nguoi-mau-an-com-nguoi-doi-xu-te-3969604/#comments Sun, 19 May 2019 15:05:45 +0000 Phương Lý https://admin.vietgiaitri.com/?p=3969604 Lê Thúy tố BTC show thời trang cho người mẫu ăn cơm nguội, đối xử tệLê Thúy cho biết BTC Fashion Voyage mùa 2 cho người mẫu ăn cơm nguội, không chuẩn bị nước uống trong suốt thời gian diễn ra show ở vịnh Hạ Long.]]> Lê Thúy cho biết BTC Fashion Voyage mùa 2 cho người mẫu ăn cơm nguội, không chuẩn bị nước uống trong suốt thời gian diễn ra show ở vịnh Hạ Long.

Mới đây, Lê Thúy chia sẻ trên trang cá nhân về những bức xúc sau khi tham gia show diễn Fashion Voyage mùa 2 tối 18/5. Lê Thúy tiết lộ cô nhận lời tham gia vì mối quan hệ thân tình với đạo diễn Long Kan. Show diễn được tổ chức ở đảo Bàn Chân, thuộc vịnh Hạ Long (Quảng Ninh).

Theo lời kể của Lê Thúy, các người mẫu bị thiếu thốn đồ ăn, nước uống, đồng thời bị BTC Fashion Voyage đối xử bất công.

Lê Thúy tố BTC show thời trang cho người mẫu ăn cơm nguội, đối xử tệ - Hình 1

Hình ảnh Lê Thúy tham dự show diễn.

“Ba tiếng nóng bức trên thuyền bán vé, cơm khô nguội ngắt, thức ăn nguội ngắt, cố lùa nửa chén cơm với mấy quả cà pháo cho bao tử có cái hoạt động cả ngày. Ra đến điểm diễn không có lấy nổi một chai nước cho người mẫu uống, khát khô cả người đắng hết cả họng tự lo đi kiếm nước”, cô viết.

Lê Thúy cũng tiết lộ, người mẫu mở màn và kết show được BTC mời lên tàu 5 sao dùng bữa tối cùng khách mời, trong khi những người mẫu còn lại phải lên tàu cũ kỹ để trở về đất liền, sau đó tự túc ăn uống để lấy lại sức.

“Nhìn thấy tất cả người mẫu xơ xác, đi không nổi, đứng không vững vì mệt lại còn bị đối xử quá tệ. Người mẫu là linh hồn cuối cùng chương trình, hàng trăm con người trong ê-kíp đã cố gắng những ngày qua.

Vậy tại sao lại đối xử quá tệ và thiên vị với người mẫu đến như vậy? Khách mời, rồi người mở màn, kết màn được bước lên tàu 5 sao hay 6 sao gì đó, tiệc tùng ăn ngon, rượu say ngắm pháo hoa trong vinh quang, còn người mẫu bước lên những con tàu cũ, với mấy cái máy quạt mùi khói dầu chung với cơm khô và đồ ăn nguội ngắt sao xót xa cho người mẫu quá”, cô chia sẻ.

Lê Thúy tố BTC show thời trang cho người mẫu ăn cơm nguội, đối xử tệ - Hình 2

NTK Đỗ Mạnh Cường, Nam Trung, Khả Trang… tỏ ra bức xúc.

Ở phần bình luân bên dưới, hàng loạt sao Việt như Tú Vi, NTK Đỗ Mạnh Cường, Nam Trung, Khả Trang… bày tỏ bức xúc.

Nam Trung cho biết không chỉ có người mẫu mà chuyên viên trang điểm cũng bị BTC khinh thường. Người mẫu Hằng Nguyễn tiết lộ xe chở người mẫu ra sân bay không đủ chỗ ngồi khiến một số người mẫu phải ngồi ở sàn xe.

Trong khi đó, Hồng Quế cho biết cô bị mất đồng hồ vì có người tự ý vào dọn phòng: “Vào phòng tự thu dọn hành lý của em xong làm mất đồ của em. Cái đồng hồ e để trong phòng cũng mất, giờ không ai chịu trách nhiệm”.

Sau những chia sẻ của Lê Thúy, siêu mẫu Xuân Lan và giám đốc sáng tạo Dzũng Yoko cũng đăng trên trang cá nhân, yêu cầu đối xử tử tế với người mẫu.

Chia sẻ với Zing.vn, đại diện BTC Fashion Voyage, đạo diễn Long Kan phản hồi về vụ việc. Anh thừa nhận BTC có những sơ sót làm ảnh hưởng đến tinh thần các người mẫu. Lý giải về việc này, Long Kan cho biết do đảo hoang sơ, cách đất liền 2 tiếng rưỡi đi tàu, không có wifi và sóng điện thoại nên công tác chuẩn bị còn cập rập.

“Long Kan thành thật xin lỗi đã đưa mọi người vào chuyến hành trình gian nan này. Long Kan luôn ghi nhận và trân trọng những góp ý của các bạn và sẽ tìm hiểu rõ để thực hiện tốt nhất cho những chuyến đi sau nếu mọi người vẫn còn ủng hộ và tin vào giá trị tốt đẹp mà ban tổ chức luôn mong muốn hướng đến” – Long Kan nói.

Theo Zing


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Lê Thúy tố BTC show thời trang cho người mẫu ăn cơm nguội, đối xử tệ]]>
0
Tôi thực sự mừng cho vợ cũ đã bình yên bên chồng mới https://vietgiaitri.com/yeu/tam-su/201905/toi-thuc-su-mung-cho-vo-cu-da-binh-yen-ben-chong-moi-3969561/ https://vietgiaitri.com/yeu/tam-su/201905/toi-thuc-su-mung-cho-vo-cu-da-binh-yen-ben-chong-moi-3969561/#comments Sun, 19 May 2019 15:05:11 +0000 Xuân Huỳnh https://admin.vietgiaitri.com/?p=3969561 Tôi thực sự mừng cho vợ cũ đã bình yên bên chồng mớiSau 4 năm chia tay nhau thì giờ đây, tôi nghe tin em đi lấy chồng mới.]]> Sau 4 năm chia tay nhau thì giờ đây, tôi nghe tin em đi lấy chồng mới.

4 năm sau chia tay, em đã tìm được hạnh phúc mới và lúc này đây, tôi cũng bớt đi nỗi day dứt trong lòng vì dù sao tôi cũng là một phần nguyên nhân dẫn đến sự tan vỡ đó.

Tôi thực sự mừng cho vợ cũ đã bình yên bên chồng mới - Hình 1

Tôi không tủi cho phận mình mà thầm chúc mừng cho cô ấy (Ảnh minh họa)

Tình yêu 3 năm của chúng tôi có lẽ là chẳng đủ để nhận lấy một hạnh phúc trọn vẹn. Yêu nhau và đến với nhau bằng một lễ cưới tràn đầy niềm vui, thế nhưng chưa đầy 3 tháng sau, chúng tôi đã quyết định đường ai nấy đi.

Bao nhiêu cố gắng để xây dựng một gia đình hạnh phúc với tôi là một khó khăn và bây giờ, nó càng khó để có thể thực hiện được.

Chỉ 3 tháng sau khi cưới, chúng tôi thường xuyên rơi vào những trận cãi vã, thậm chí còn đánh nhau vì những chuyện không đâu. Đến khi những mâu thuẫn nhỏ ấy tích tụ, lớn dần và không giải quyết được thì tôi nghĩ chia tay sẽ tốt cho cả hai.

Lúc đó, em đã có thai 2 tháng nhưng sau chia tay, em quyết định bỏ đứa bé và đó là điều mà tôi cảm thấy đau đớn nhất. Dù là vợ chồng nhưng tôi và em chỉ nói là chia tay bởi trước khi cưới, chúng tôi còn chưa kịp làm giấy đăng kí kết hôn nên chẳng phiền phức với những thủ tục ly hôn.

Khi chia tay, tôi cũng chẳng tìm được lí do nào chính đáng cho quyết định đó. Và giờ đây khi nghĩ lại, tôi nhân thấy rằng, đó là do cái “tôi” của mỗi người quá lớn mà không ai kiềm chế được.

Chia tay nhau, tôi căm hờn em vô cùng nhưng thời gian trôi qua, nỗi đau và lòng căm giận ấy cũng nguôi ngoai.

Đến nay cũng đã hơn 4 năm chúng tôi xa nhau thì hôm qua, tôi lại nghe được tin vợ cũ đi lấy chồng. Tôi không tủi cho phận mình mà thầm chúc cho em hạnh phúc. Và với tôi, đây là lúc giải tỏa hết những nỗi day dứt trong lòng mà chưa bao giờ tôi có thể nói ra được.

Bởi vì khi chia tay, thiết nghĩ con gái sẽ là người phải chịu nhiều thiệt thòi hơn cả nhưng nay em tìm được hạnh phúc mới, tôi cảm thấy rất vui mừng. Tôi cũng chỉ biết chúc cho em hạnh phúc, để quên đi nỗi đau từng có mà tôi đã tưng gây ra cho em.

Về phía tôi, tôi cũng mong mình sẽ nhanh chóng quên đi cuộc tình cũ để đi tìm một hạnh phúc mới trọn vẹn hơn.

Theo kienthuc.net.vn


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Tôi thực sự mừng cho vợ cũ đã bình yên bên chồng mới]]>
0
Coi thường vợ ‘lành như đất’, chồng ngang nhiên đưa bồ và con riêng về sống https://vietgiaitri.com/yeu/tam-su/201905/coi-thuong-vo-lanh-nhu-dat-chong-ngang-nhien-dua-bo-va-con-rieng-ve-song-3969560/ https://vietgiaitri.com/yeu/tam-su/201905/coi-thuong-vo-lanh-nhu-dat-chong-ngang-nhien-dua-bo-va-con-rieng-ve-song-3969560/#comments Sun, 19 May 2019 15:04:50 +0000 Xuân Huỳnh https://admin.vietgiaitri.com/?p=3969560 Coi thường vợ 'lành như đất', chồng ngang nhiên đưa bồ và con riêng về sống Chị không việc gì phải tự ti, cho rằng mình đang ở nhà của chồng, rồi nhẫn nhịn để chấp nhận yêu cầu lập thêm phòng nhì cho chồng là chị tự đẩy mẹ con chị ra đường đấy.]]> Chị không việc gì phải tự ti, cho rằng mình đang ở nhà của chồng, rồi nhẫn nhịn để chấp nhận yêu cầu lập thêm ‘phòng nhì’ cho chồng là chị tự đẩy mẹ con chị ra đường đấy.

Coi thường vợ lành như đất, chồng ngang nhiên đưa bồ và con riêng về sống - Hình 1

Ảnh minh họa: Internet

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Giấu chuyện có con trai riêng, chồng nhận tình cũ làm chị kết nghĩa, giờ là lúc chị phải để cho cái đầu của mình được tỉnh táo nếu chị muốn giải quyết êm xuôi câu chuyện éo le trắc trở nhưng riêng tư, tế nhị này của gia đình chị.

Trước hết chị không việc gì phải tự ti, cho rằng mình đang ở nhà của chồng, rồi nhẫn nhịn để chấp nhận yêu cầu lập thêm ‘phòng nhì’ cho chồng là chị tự đẩy mẹ con chị ra đường đấy. Vẫn biết nhà đó là quà tặng cưới của ba má chồng, nhưng của chồng công vợ, nếu không có chị về làm dâu, chị không vun vén cho căn nhà và không nuôi dạy 2 con gái của vợ chồng chị thì chuyện gì sẽ xảy ra?

Nếu thực sự chị muốn giữ chồng cho mình, giữ cha cho các con còn bé dại thì chị thu xếp để vợ chồng ngồi lại nói chuyện bàn bạc, thảo luận nghiêm túc. Chị là người vợ hợp pháp, có yêu, có hỏi, có cưới, các con chị được sinh ra từ mái ấm của vợ chồng chị, còn người phụ nữ kia nói cho đúng ra cô ấy dù đã có con với chồng chị thì cũng chỉ là quan hệ ngoài luồng, vi phạm đạo đức, vi phạm pháp luật mà thôi.

Chuyện khó mấy cũng có cách tháo gỡ, chỉ cần chị còn tình cảm với chồng, chị khéo léo, bình tĩnh tin rằng chị sẽ thuyết phục được chồng trở về đúng vị trí, đúng trách nhiệm của anh ấy. Chúc chị thành công.

NGỌC HÀ

Theo tienphong.vn


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Coi thường vợ 'lành như đất', chồng ngang nhiên đưa bồ và con riêng về sống]]>
0
Mẫu phụ nữ dễ hạnh phúc trong hôn nhân https://vietgiaitri.com/yeu/tam-su/201905/mau-phu-nu-de-hanh-phuc-trong-hon-nhan-3969562/ https://vietgiaitri.com/yeu/tam-su/201905/mau-phu-nu-de-hanh-phuc-trong-hon-nhan-3969562/#comments Sun, 19 May 2019 15:04:32 +0000 Xuân Huỳnh https://admin.vietgiaitri.com/?p=3969562 Mẫu phụ nữ dễ hạnh phúc trong hôn nhânKhông phải xinh đẹp hay giỏi chiều chồng, đây mới là mẫu phụ nữ hạnh phúc nhất trong hôn nhân.]]> Không phải xinh đẹp hay giỏi chiều chồng, đây mới là mẫu phụ nữ hạnh phúc nhất trong hôn nhân.

Mẫu phụ nữ dễ hạnh phúc trong hôn nhân - Hình 1
ảnh minh họa

Sống đơn giản

Họ không nghĩ ngợi nhiều đến mọi việc chung quanh. Không có nghĩa là họ hời hợt hay thiếu sự quan tâm. Chỉ là họ biết điều gì mình nên làm, nên quan tâm. Vì vậy họ rất ít khi bị chi phối bởi những sự việc chung quanh. Tuy nhiên khi đã được giao việc gì, họ làm rất có trách nhiệm.

Họ sống thực tế và ít lãng mạn, cũng không có nhu cầu cho bản thân nhiều. Trong cuộc sống, họ dễ dàng bằng lòng với chung quanh.

Chủ động tài chính của bản thân

Thời đại ngày nay, phụ nữ ngày càng chủ động hơn về tài chính sẽ tự quyết định hạnh phúc của bản thân. Phụ nữ làm chủ được tài chính của bản thân, họ sẽ không phải phụ thuộc vào chồng, không phải lép vế trước chồng.

Yêu thương bản thân

Phụ nữ Việt Nam khi đã lập gia đình đều hy sinh rất nhiều cho gia đình. Vì hết lòng cho gia đình, dành hết thời gian cho gia đình, chồng, con… mà nhiều khi phụ nữ quên mất chăm sóc yêu thương bản thân mình.

Phụ nữ hiện đại cần biết yêu thương mình trước khi yêu thương người khác. Yêu thương tôn trong bản thân cũng là một cách để yêu thương, tôn trọng người khác. Chính điều này sẽ đem lại hạnh phúc cho phụ nữ trong hôn nhân. Mỗi ngày phụ nữ hãy biết dành một chút cho bản thân mình, để chăm sóc cho sắc đẹp, đôi khi đừng quá tiết kiếm mà không dám mua những gì mình thích và làm những điều mình thích. Bởi không ông chồng nào là không thích vợ mình đẹp và luôn vui vẻ, hạnh phúc cả.

Không loanh quanh ở nhà

Nhiều người vợ sau khi kết hôn, lựa chọn trở thành bà nội trợ thay vì tiếp tục đi làm công sở. Việc chăm sóc gia đình và con cái cực kỳ quan trọng và không ai có thể làm tốt hơn vợ – đó chính là suy nghĩ khiến phụ nữ sẵn sàng từ bỏ sự nghiệp để trở thành hậu phương vững chắc cho chồng.

Lựa chọn loanh quanh bốn bức tường với con cái và bỉm sữa là bạn đã tự “khu biệt” thế giới quan của chính mình, cho dù hàng ngày bạn vẫn xem tivi, vẫn lướt mạng, thi thoảng vẫn đi shopping và tám chuyện với bạn bè, nhưng ít nhiều thế giới quan của bạn cũng hạn chế và thiếu tự tin hơn những người phụ nữ vẫn tiếp tục đi làm sau khi có gia đình.

Khi phụ nữ đi làm, đôi khi không phải vì cô ấy cần có thu nhập mà chính bản thân cô ấy nhận ra mình cần phải có mục đích cho sự nghiệp, có các mối q.uan h.ệ đồng nghiệp thay vì bạn bè ngồi cafe, có những câu chuyện để trao đổi với chồng sau khi làm việc cả ngày ở công sở. Điều đó khiến họ cảm thấy đời sống tinh thần của họ phong phú, có dịp trau dồi hiểu biết sau khi giao tiếp với xã hội bên ngoài thay vì cứ ru rú ở nhà và làm công việc của một người giúp việc.

Không suy diễn

Thẳng tính và hay nói thật, đó là cách sống của mẫu người này. Họ không có thói quen đoán trước suy nghĩ hay suy diễn vấn đề. Đây là mấu chốt giúp họ ít rơi vào trạng thái bi quan, hụt hẫng.

Họ rất rõ ràng trong mọi việc, không có chuyện lấp lửng hay thể hiện ý muốn ngoài lời nói. Họ cũng là người giữ uy tín và luôn đúng giờ trong những cuộc hẹn.

Không chấp nhặt chuyện đã qua

Nếu đã chấp nhận thứ tha, bỏ qua những thiếu sót, sai lầm của chồng bạn đừng bao giờ nhắc lại chuyện cũ, cũng đừng mang quá khứ ra đay nghiến hiện tại. Đã bao dung hãy bao dung đúng nghĩa, đừng chấp nhặt, để tâm đến những điều nhỏ nhặt kẻo tự thêm đau khổ, bứt rứt trong lòng.

Ngoài ra, chấp nhận những khác biệt, không cố gắng thay đổi chồng hay gia đình anh ấy cũng là cách để bạn trở thành người phụ nữ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc nhất.

Theo xaluan.com


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Mẫu phụ nữ dễ hạnh phúc trong hôn nhân]]>
0
Phụ nữ khi yêu ‘khôn’ hay ‘dại’ cốt là 4 điểm ‘chí mạng’ này https://vietgiaitri.com/yeu/tam-su/201905/phu-nu-khi-yeu-khon-hay-dai-cot-la-4-diem-chi-mang-nay-3969553/ https://vietgiaitri.com/yeu/tam-su/201905/phu-nu-khi-yeu-khon-hay-dai-cot-la-4-diem-chi-mang-nay-3969553/#comments Sun, 19 May 2019 15:04:28 +0000 Xuân Huỳnh https://admin.vietgiaitri.com/?p=3969553 Phụ nữ khi yêu ‘khôn’ hay ‘dại’ cốt là 4 điểm ‘chí mạng’ nàyPhụ nữ luôn mong muốn giữ được trái tim đàn ông, nhưng phải khôn khéo thì chẳng cần giữ đàn ông cũng tự chạy theo mình.]]> Phụ nữ luôn mong muốn giữ được trái tim đàn ông, nhưng phải khôn khéo thì chẳng cần giữ đàn ông cũng tự chạy theo mình.

Phụ nữ khi yêu 'khôn' hay 'dại' cốt là 4 điểm 'chí mạng' này - Hình 1
ảnh minh họa

4 điểm cốt lõi của đàn bà khôn

Cách cư xử trước đám đông

Phụ nữ khôn ngoan rất biết giữ thể diện cho người đàn ông của mình. Thậm chí, họ sẵn sàng lùi về sau để đàn ông có cơ hội tỏa sáng trước đám đông. Họ biết thứ khiến đàn ông thấy mất mát nhất là những lời bàn tán, nhận xét không hay về họ.

Phụ nữ dại lại thích trở thành tâm điểm trong đám đông. Họ thích sự ngưỡng mộ, khen ngợi khi được người khác chú ý. Dù vậy, mong muốn này đôi khi lại vượt khỏi tầm kiểm soát, làm ảnh hưởng đến cái tôi của đàn ông. Và thật sai lầm khi mọi người thấy rằng đàn ông bị bắt nạt bởi vợ, khiến tự tôn của anh ấy bị tổn thương.

Cái tôi

Dù cái tôi của phụ nữ thông minh có cao thế nào nhưng khi đã yêu họ luôn biết cách dung hòa với đối phương. Họ sẵn sàng hạ bớt cái tôi trong những trường hợp nhất định. Nhưng trong những lúc cần thiết, họ vẫn giữ đúng kiêu hãnh của riêng mình để đàn ông phải nể trọng.

Phụ nữ dại lại luôn chỉ biết mình đúng trong mọi trường hợp. Khi quá đề cao cái tôi của mình, họ dễ gây bất hòa và mâu thuẫn ngày một nhiều với đối phương.

Cảm xúc mang lại cho đàn ông

Phụ nữ thông minh mang đến cho đàn ông cảm xúc vừa đủ, nhưng khiến đàn ông thấy không thể thiếu. Họ biết lắng nghe, quan tâm khi đàn ông gặp khó khăn. Nhưng cũng biết giữ khoảng cách vừa phải để đàn ông thấy tò mò và luôn muốn khám phá.

Phụ nữ dại lại luôn bộc lộ cảm xúc thẳng thắn quá mức, đôi khi là bộc trực với người đàn ông họ yêu. Dù rằng họ cho đó là cách bày tỏ chân thành nhất, nhưng lại không đúng cách. Vì đôi khi, cách thể hiện đó của phụ nữ sẽ khiến đàn ông cảm thấy áp lực, mệt mỏi. Để giữ được cảm xúc của đàn ông dành cho mình, quan trọng nhất là phụ nữ phải biết họ cần gì, và chỉ cho đủ chứ đừng thiếu hay thừa. Chỉ có như thế thì phụ nữ mới có được trái tim của đàn ông.

Khi cãi nhau

Phụ nữ khôn ngoan biết cư xử để giữ kiêu hãnh, thể diện của mình khi tranh cãi với chồng. Họ không đem cái tôi thắng thua vào những cuộc tranh luận, vì họ hiểu làm thế chỉ càng tạo khoảng cách giữa cả hai. Thay vì vậy, phụ nữ khôn ngoan thường cố gắng điều chỉnh tâm trạng của mình, để m.âu th.uẫn giảm bớt căng thẳng trước khi đưa ra ý kiến.

Muốn biết phụ nữ khôn hay dại chỉ cần nhìn những điểm sau sẽ rõ

1. Phụ nữ dại thường làm quá mọi chuyện, trong khi phụ nữ khôn ngoan luôn biết cách sử dụng sự yếu mềm để xoay chuyển tình thế. Mỗi giọt nước mắt của phụ nữ thông minh rơi đều có mục đích riêng chứ không hề vô nghĩa.

2. Phụ nữ khôn ngoan không vì đàn ông mà hạ thấp danh dự, càng không bao giờ vì đàn ông mà đ.ánh mất chính mình.

3. Phụ nữ khôn ngoan hiểu rằng tiền bạc, vật chất không mua được sự ch.u.ng th.ủy, chỉ có sự chân thành mới đủ để đảm bảo một tình yêu bền vững, dài lâu.

4. Phụ nữ khôn ngoan ý thức được sức mạnh của sắc đẹp, tuy nhiên, họ không quá lạm dụng nó mà biết cách sử dụng nó để khiến đàn ông phải nể phục và chạy theo mình.

5. Phụ nữ khôn ngoan sẽ không để đồng tiền chi phối bản thân, họ không bao giờ ngửa tay xin tiền của người khác, đặc biệt là đàn ông. Với họ việc làm ra kinh tế và tự lo lắng cho cuộc sống của mình là điều hạnh phúc nhất.

6. Phụ nữ khôn ngoan biết cách ghen để đàn ông yêu mình hơn, với họ khi ghen chính là cách “nịnh nọt” để chàng cảm thấy tình yêu thêm phần lãng mạn và thú vị hơn.

7. Phụ nữ khôn ngoan luôn biết cách khen ngợi người đàn ông của mình, họ càng không bao giờ so sánh anh ấy với người đàn ông khác.

Theo xaluan.com


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Phụ nữ khi yêu ‘khôn’ hay ‘dại’ cốt là 4 điểm ‘chí mạng’ này]]>
0
Sau đổ vỡ hôn nhân phụ nữ nên làm gì? https://vietgiaitri.com/yeu/tam-su/201905/sau-do-vo-hon-nhan-phu-nu-nen-lam-gi-3969563/ https://vietgiaitri.com/yeu/tam-su/201905/sau-do-vo-hon-nhan-phu-nu-nen-lam-gi-3969563/#comments Sun, 19 May 2019 15:04:25 +0000 Xuân Huỳnh https://admin.vietgiaitri.com/?p=3969563 Sau đổ vỡ hôn nhân phụ nữ nên làm gì?Theo trang web Psychology Today, đối với nhiều người, sau ly hôn đã để lại vết thương lòng, khiến họ phải đau khổ với quá khứ mà quên đi những điều trong tương lai, đôi khi lại tốt đẹp hơn.]]> Theo trang web “Psychology Today”, đối với nhiều người, sau ly hôn đã để lại “vết thương lòng”, khiến họ phải đau khổ với quá khứ mà quên đi những điều trong tương lai, đôi khi lại tốt đẹp hơn.

Bạn hãy dũng cảm để quên đi, tạo ra những mục tiêu mới và xây dựng lại niềm tin, xây dựng lại cuộc sống.

Sau đổ vỡ hôn nhân phụ nữ nên làm gì? - Hình 1
ảnh minh họa

Chấp nhận sự mất mát

Hôn nhân mang đến cho chúng ta giấc mơ và niềm hy vọng về tương lai. Vì vậy, khi hôn nhân tan vỡ, bạn sẽ cảm thấy trống vắng, hẫng hụt, thậm chí mất phương hướng. Đừng tiếc nuối, hãy chấp nhận sự mất mát và xóa bỏ mọi giấc mơ, mọi kế hoạch trước đó.

Đây là quãng thời gian của nước mắt, nhưng cũng không là thời điểm để xóa sạch.

Đừng quá nhiều nuối tiếc

Sau đổ vỡ hôn nhân phụ nữ nên làm gì? - Hình 2

Để lật qua trang mới và để giải thoát những đau khổ, những phiền muộn đôi khi cần thời gian. Thời gian là “liều thuốc” êm dịu, hãy nghĩ mặt tốt của mối quan hệ, đừng quá thương tiếc và đừng bao giờ oán hận nhau hay có những hành động khiến bạn phải ân hận sau này. Nên tránh những lời lẽ lăng mạ xúc phạm nhau và đừng nên có những “chuyện tình” quá sớm. Nỗi đau không dịu bớt đi khi bạn có những cơn nóng giận. Hãy tôn trọng những giá trị có được và đặt ra mục tiêu dài hạn cho bản thân.

Tìm sự an ủi

Bạn bè và người thân là những “người lắng nghe” lý tưởng trong tình huống này. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó mà bạn không thấy thoải mái để tâm sự với bạn bè và người thân, hãy tìm đến chuyên gia tư vấn hay tham gia cộng đồng gồm những người có hoàn cảnh giống bạn. Kinh nghiệm của họ sẽ giúp bạn nhanh chóng vượt qua nỗi đau ly hôn.

Tập trung vào những cái mới

Có nhiều người chuỗi ngày sau ly hôn là chuỗi ngày đắm chìm trong quá khứ, rồi nuối tiếc, hối hận, khóc lóc, buồn khổ mà không biết rằng, con người ai cũng có lúc thay đổi; nếu không thể mang lại hạnh phúc cho nhau thì chia tay chính là sự giải thoát chứ không phải sự trừng phạt. Có những người thu mình vào vòng an toàn của bản thân, không giao tiếp với bất kỳ ai mà không biết rằng như thế là mình đang tự làm khổ, tự h.ủy ho.ại, tự tước mất cơ hội của chính bản thân mình.

Thay vì những điều đó, nếu muốn cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn, có một tương lai hạnh phúc hơn, bạn hãy tạo ra những điều mới mẻ trong cuộc sống của mình. Hãy tập trung vào công việc để có thể có thu nhập ổn định hơn; tập trung vào những sở thích của bản thân mà trước đây không có thời gian thực hiện; dành nhiều thời gian cho gia đình để cảm thấy mình có nơi để thuộc về, có những người yêu thương mình vô điều kiện, có những người đặt niềm tin vào bạn, mong cho bạn hạnh phúc; gặp gỡ bạn cũ, làm quen bạn mới để mối q.uan h.ệ của mình trở nên phong phú hơn…

Tự đứng vững

Dù có ra sao, dù ở trong tình huống nào đi chăng nữa, bạn hãy cố gắng trở thành một người độc lập và tự tin khi giải quyết vấn đề của mình. Kể cả về tình cảm, là vấn đề khó kiểm soát nhất bởi mọi lý lẽ phần lớn thuộc về con tim. Nhưng nếu một người tự chủ trong mọi thứ, sẽ biết cách để cảm xúc của mình không quá phụ thuộc vào một ai.

Ai từng trải qua khổ đau trong tình cảm sẽ đều có sự phòng vệ, nhưng nếu chúng ta mãi tạo một vỏ bọc “quá an toàn” cũng chưa chắc đã là điều tích cực. Hãy dám yêu, dám bỏ; dám đến thì cũng dám đi. Bởi bạn có đau khổ, vật vã thì người kia cũng chẳng quay về với bạn; hoặc có quay về thì tình cảm dành cho bạn cũng chẳng vẹn nguyên nữa. Thế nên, nếu yêu thì cứ yêu thôi, nhưng không phải không có người đó, không có tình yêu đó thì mình không thể nào sống nổi. Đừng để tình cảm trở thành điểm yếu của chúng ta và đừng để người khác nắm lấy điểm yếu đó để làm khổ mình.

Loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực

Sau đổ vỡ hôn nhân phụ nữ nên làm gì? - Hình 3

Sau ly hôn, phụ nữ thường có xu hướng không tin tưởng vào đàn ông, hay nói cách khác họ không đủ dũng cảm để đặt trao tình cảm cho một ai khác. Tuy nhiên, đây là một suy nghĩ không tốt nếu bạn muốn bắt đầu một chương mới.

Tiến sĩ Kirschner cho biết: “Suy nghĩ tiêu cực có thể hạn chế cơ hội tìm kiếm tình yêu. Khi ly hôn, đa số chúng ta sẽ thấy có lỗi khi không thể giữ gìn hạnh phúc gia đình. Nếu bạn đang có tư tưởng đó, hãy ngăn chặn chúng lại ngay lập tức”. Trong bất kỳ một mối q.uan h.ệ nào, khi dừng lại, việc x.á.c định ai có lỗi không quan trọng. Quan trọng là chúng ta đã sống hết mình vì mối q.uan h.ệ đó và không có điều gì phải hối tiếc. Hãy bắt đầu hình thành dòng suy nghĩ tích cực để bản thân được nhẹ nhõm và thư thái hơn.

Cho mình những cơ hội

Sau mỗi lần đổ vỡ của hôn nhân, không ít người mất niềm tin vào nửa còn lại, họ cho rằng chẳng có ai thật lòng với mình, chẳng có ai khiến cho mình cảm thấy hạnh phúc. Họ đóng cửa trái tim, vùi mình vào công việc, có ai đó quan tâm cũng lạnh lùng từ chối, bản thân có rung cảm với ai cũng phủ nhận cho rằng đó là phù du… Đừng dại dột như vậy, cả thế giới có hơn 7 tỉ người, kẻ xấu có; nhưng người tốt cũng không phải ít, vậy chẳng lẽ ta thực sự không tìm được ai thực sự tốt, thực sự phù hợp với mình?

Bạn phải cố gắng lên! Đừng bao giờ đ.ánh mất niềm tin vào cuộc sống, vào những người tốt vẫn tồn tại trên đời. Chỉ cần bạn đủ tốt, đủ tự tin, đủ độc lập, đến một lúc nào đó bạn sẽ tìm thấy một nửa thật sự dành cho mình thôi.

Trở thành người mà bạn muốn

Sau đổ vỡ hôn nhân phụ nữ nên làm gì? - Hình 4

Khi bắt đầu bước ra khỏi “bóng tối”, hãy x.á.c định những điều bạn muốn làm. Hãy “tân trang” lại bản thân và thiết lập các mục tiêu cụ thể. Không nhất thiết phải biến mình thành người khác, bạn chỉ cần quay lại với những điều đã bỏ quên trong thời gian là người phụ nữ của gia đình. Những điều này sẽ giúp bạn bắt đầu cuộc sống mới.

Theo xaluam.com


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Sau đổ vỡ hôn nhân phụ nữ nên làm gì?]]>
0
Dấu hiệu “tố” chàng không thật lòng, chỉ xem bạn là thú vui nhất thời https://vietgiaitri.com/yeu/tam-su/201905/dau-hieu-to-chang-khong-that-long-chi-xem-ban-la-thu-vui-nhat-thoi-3969559/ https://vietgiaitri.com/yeu/tam-su/201905/dau-hieu-to-chang-khong-that-long-chi-xem-ban-la-thu-vui-nhat-thoi-3969559/#comments Sun, 19 May 2019 15:04:21 +0000 Xuân Huỳnh https://admin.vietgiaitri.com/?p=3969559 Dấu hiệu “tố” chàng không thật lòng, chỉ xem bạn là thú vui nhất thờiCó một kiểu đàn ông thích việc reo rắc tình cảm cho người khác, nhưng lại không hề thật lòng mà chỉ coi việc yêu đương như một thú vui qua đường.]]> Có một kiểu đàn ông thích việc reo rắc tình cảm cho người khác, nhưng lại không hề thật lòng mà chỉ coi việc yêu đương như một thú vui qua đường.

Dấu hiệu tố chàng không thật lòng, chỉ xem bạn là thú vui nhất thời - Hình 1

ảnh minh họa

Khi yêu, phụ nữ dễ bị tình yêu che mất tầm nhìn và nhanh chóng rơi vào bẫy tình do đàn ông giăng ra. Nếu bạn nhận ra những dấu hiệu dưới đây hoàn toàn ứng với mình, hãy chủ động rời khỏi mối quan hệ đó càng sớm càng tốt bởi chàng ta chỉ xem bạn như kẻ ngốc trong trò chơi tình ái của anh ta mà thôi.

Anh ấy nói với bạn rằng không muốn có một mối quan hệ nhưng vẫn tiếp tục qua lại

Nếu anh ấy chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ, vậy tại sao vẫn hẹn hò với bạn? Anh ấy làm bạn trông chờ vào một tình yêu tươi đẹp, lãng mạn vào một ngày nào đó nhưng thực sự ngày ấy sẽ không bao giờ đến, bởi anh ta không hề yêu bạn.

Nếu anh ấy vẫn một mực không muốn xác định tình cảm của mình, còn bạn thì lại mong đợi một tình yêu đích thực, hãy đi tìm tình yêu của mình ở một nơi khác, với một người khác thích hợp hơn là dây dưa lâu dài. Bởi anh ấy sẽ chẳng hồi tâm chuyển ý ngay cả khi bạn nguyện hi sinh chờ đợi.

Anh ấy tán tỉnh bạn, nhưng chẳng có gì sau đó nữa

Nếu bạn đang chờ đợi anh ấy có một lời mời bạn cho một điều gì đó (chẳng hạn như hẹn hò), hoặc mong đợi anh ấy sẽ trò chuyện với bạn nhiều hơn những người phụ nữ khác, thì rõ ràng bạn đang tự làm lãng phí thời gian của chính mình.

Bạn phải hiểu rằng khi một người đàn ông muốn ở bên cạnh người phụ nữ mà anh ta yêu, thì chắc chắn dù bận thế nào anh ta cũng sắp xếp được. Còn khi anh ấy đã chẳng có ý định đó, bạn có chờ đến già thì điều đó cũng chẳng đến đâu.

Dấu hiệu tố chàng không thật lòng, chỉ xem bạn là thú vui nhất thời - Hình 2

Anh ấy nói với bạn rằng chưa hề yêu ai

Đa số phụ nữ thích nghe câu này. Khi một chàng trai nói với bạn rằng anh ấy chưa rung động bởi ai, bạn sẽ cảm thấy có chút thách thức. Bạn nghĩ rằng mình sẽ là người đầu tiên thay đổi điều này, khiến chàng biết tình yêu thực sự là gì. Bạn nghĩ rằng chẳng sớm thì muộn anh ấy cũng sẽ rơi vào tình yêu với bạn, nhưng tiếc là điều này sẽ không bao giờ xảy ra.

Bạn thực sự tin rằng mình sẽ làm được điều đó, nhưng khi anh ấy làm tổn thương con tim bạn, bạn không nghĩ đó là lỗi do anh ta, mà cảm thấy mình đã thất bại. Nhưng thực sự mọi lỗi lầm nào phải của bạn, cho dù bạn có cố gắng hơn nữa cũng đâu thể nào bắt được trái tim của anh ta. Anh ấy chỉ yêu cuộc sống của mình và đùa giỡn tình cảm của bạn thôi.

Anh ấy có thời gian để nhắn tin cho bạn nhưng không gặp bạn

Chúng ta đều biết rằng yêu nhau thì cần phải cho nhau thời gian và không gian riêng. Nhưng tất cả cũng phải có giới hạn. Nếu một người đàn ông cho bạn sự riêng tư nhưng rồi từ đó chẳng bao giờ xuất hiện trước mặt bạn, thì bạn cần phải suy nghĩ về điều này. Anh ấy sẽ muốn nhìn thấy bạn mỗi ngày nếu thật lòng yêu bạn. Còn người luôn từ chối mỗi lần bạn yêu cầu gặp gỡ, đích thực là người chỉ muốn vui chơi với tình cảm của bạn.

Không bao giờ kể với bạn về bạn bè, người thân của anh ấy

Khi một người đàn ông yêu thật lòng, anh ấy thường muốn chia sẻ tất cả mọi thứ trong cuộc đời mình với bạn, bao gồm cả gia đình, bạn bè của anh ấy. Anh ấy sẽ kể cho bạn nghe những thăng trầm trong cuộc sống, vì anh muốn có được sự quan tâm, tình yêu và sự ủng hộ của bạn, và muốn bạn yêu anh vì chính con người anh.

Nhưng nếu đối tượng bạn đang tìm hiểu không cởi mở với bạn và hầu như luôn nói chuyện kiểu bông đùa tán tỉnh, thì anh ta không quan tâm đến bạn và chỉ muốn đùa giỡn mà thôi.

Thường xuyên cho bạn leo cây

Khi một chàng trai yêu bạn, anh ấy sẽ trân quý từng khoảnh khắc cả hai bên nhau. Anh ấy biết thời gian của bạn rất quý giá và chắc chắn luôn dành nhiều thời gian cho bạn cũng như không bao giờ từ chối gặp bạn.

Nhưng nếu anh chàng bạn đang hẹn hò liên tục cho bạn “leo cây”, anh ta lên kế hoạch và rồi hủy hẹn vào phút cuối, thì có thể anh chàng này cần dành thời gian cho ai đó quan trọng hơn bạn

Theo xaluan.com


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Dấu hiệu “tố” chàng không thật lòng, chỉ xem bạn là thú vui nhất thời]]>
0
Chồng ngang nhiên cặp bồ còn làm chuyện trơ tráo không ngờ này https://vietgiaitri.com/yeu/tam-su/201905/chong-ngang-nhien-cap-bo-con-lam-chuyen-tro-trao-khong-ngo-nay-3969558/ https://vietgiaitri.com/yeu/tam-su/201905/chong-ngang-nhien-cap-bo-con-lam-chuyen-tro-trao-khong-ngo-nay-3969558/#comments Sun, 19 May 2019 15:03:49 +0000 Xuân Huỳnh https://admin.vietgiaitri.com/?p=3969558 Chồng ngang nhiên cặp bồ còn làm chuyện trơ tráo không ngờ nàyBức xúc quá, em lấy máy gọi cho con bé kia nhưng anh ta vội vàng giật lại và cầu xin em đừng nói với con bé kia biết chuyện đã có gia đình. Anh ta còn trơ trẽn bảo sẽ ly dị em và van xin em đừng nói gì.]]> Bức xúc quá, em lấy máy gọi cho con bé kia nhưng anh ta vội vàng giật lại và cầu xin em đừng nói với con bé kia biết chuyện đã có gia đình. Anh ta còn trơ trẽn bảo sẽ ly dị em và van xin em đừng nói gì.

Chồng ngang nhiên cặp bồ còn làm chuyện trơ tráo không ngờ này - Hình 1
Ảnh minh họa

Vợ chồng em lấy nhau đến nay đã được 6 năm, có hai con một gái một trai. Hai vợ chồng đều có công việc ổn định. Ai nhìn vào cũng bảo gia đình em hạnh phúc và lý tưởng.

Thế nhưng từ cuối năm ngoái, chồng em có đi làm thêm ở một trung tâm tiếng Anh. Anh đi làm không phải vì tiền mà vì đam mê nên em không hề phản đối và con khuyến khích, ủng hộ anh. Thế nhưng đây lại chính là sai lầm khiến gia đình em đổ vỡ như hôm nay.

Đi làm, chồng em tự giới thiệu chưa có vợ con và đã có tình cảm với một con bé học viên ở trung tâm. Chồng em làm giáo viên dạy lớp con bé đó. Điều đáng nói là con bé đó mới 21 tuổi, còn chồng em đã 30.

Khi biết chuyện, em đã chất vấn chồng em nhưng anh ấy phủ nhận, bảo chỉq.uan h.ệ bình thường. Khi em lôi bằng chứng ra chồng em mới thú nhận đã có tình cảm nhưng chỉ vui chơi chứ không xác định gì, anh cũng cam kết sẽ chấm dứt khi lớp học kết thúc.

Rồi hôm chia tay lớp học về, chồng em bảo đã chia tay, không còn gì nữa. Em tạm thời tin lời chồng em vì từ lúc em phát hiện ra đến lúc chia tay chỉ cách nhau có 4 ngày.

Sau đó khoảng 1 tháng, sau khi ăn uống xong, cả nhà đang xem tivi nói chuyện, đột nhiên chồng em thậm thụt đi ra ngoài gọi điện rồi lại ngồi nhắn tin. Điều đáng nói là nhắn xong tin nào anh đều xóa luôn tin đó. Em tò mò đòi xem điện thoại thì anh anh ấy không đưa. Anh ấy giật ngay lại rồi nổi nóng chửi em bỏ ngay tính tò mò của người khác đó đi rồi khóa máy bỏ lại. Lúc này điện thoại đã khóa mà không biết mật khẩu nên em không thể mở xem được.

Tối hôm đó, anh ta vẫn ngủ ngon còn em nằm trằn trọc mãi. Nghi ngờ chồng cặp bồ nên em vào mail thay pass facebook của anh ấy. Đến lúc đọc tin nhắn của anh ấy với con bé kia, chân tay em rụng rời.

Anh ấy vẫn nhắn tin yêu thương với con bé kia, còn hứa hẹn sẽ đưa em ấy về giới thiệu với gia đình. Hai người đang có xích mích gì đó nên em kia đòi chia tay nhưng anh ta đang cố níu kéo.

Lúc đó không kiềm chế được nên em gọi anh ta dậy nói chuyện nhưng anh ta im lặng không nói gì. Càng điên tiết, em lấy máy gọi cho con bé kia nhưng anh ta vội vàng giật lại và xin em đừng nói với con bé kia biết chuyện đã có gia đình. Anh ta còn trơ trẽn bảo sẽ ly dị vợ để cưới bồ và van xin em đừng nói với con bé kia.

Xong xuôi anh ta dậy viết đơn ly hôn sẵn cho em ký vào. Qúa đau đớn và căm hận, em ký luôn vào lá đơn đó. Sáng ra em nhắn tin cho con bé kia biết em là vợ ông ấy, rồi thông báo với mẹ em (cả hai vợ chồng em đang ở nhà em) chúng em sẽ ly hôn. Sau đó, em cũng gọi điện về quê báo cho bố mẹ chồng em biết anh ta đang làm gì trên này và sẽ ly hôn.

Đến tối ngày hôm đó, anh ta suy nghĩ thế nào mà xin lỗi em nhưng với em thế là quá đủ. Chúng em không còn trẻ con gì nữa mà giỡn nhau chuyện ly hôn và cặp bồ. Em không thể sống cùng một người vô trách nhiệm với vợ con, có thể sống theo cảm xúc cá nhân, ích kỷ như vậy được.

Thật không ngờ, sau đó hai hôm, anh ta lại gọi điện nhờ em đính chính với con bé kia những điều em nói. Em kia còn nhỏ quá không chịu được cú sốc lớn như thế này. Nếu em nói, anh ta sẽ chia tay em trong êm thấm.

Xin hỏi mọi người, có người đàn ông nào đã 30 tuổi đầu mà cư xử, hành động vô trách nhiệm như vậy không? Xin hỏi có ai là phụ nữ phải chịu cảnh sống bức xúc, khốn khổ như em không? Bây giờ em phải làm sao đây để con em không đau đớn khi không còn bố chăm sóc bên cạnh, em có thể thoát ra khỏi nỗi đau bị chồng lừa dối thể này?

Theo xaluan.com


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Chồng ngang nhiên cặp bồ còn làm chuyện trơ tráo không ngờ này]]>
0
Vợ mang bầu, chồng không thương còn đánh ngang nhiên chỉ tay nói 1 câu cảnh cáo khiến tôi uất nghẹn https://vietgiaitri.com/yeu/tam-su/201905/vo-mang-bau-chong-khong-thuong-con-danh-ngang-nhien-chi-tay-noi-1-cau-canh-cao-khien-toi-uat-nghen-3969557/ https://vietgiaitri.com/yeu/tam-su/201905/vo-mang-bau-chong-khong-thuong-con-danh-ngang-nhien-chi-tay-noi-1-cau-canh-cao-khien-toi-uat-nghen-3969557/#comments Sun, 19 May 2019 15:03:46 +0000 Xuân Huỳnh https://admin.vietgiaitri.com/?p=3969557 Vợ mang bầu, chồng không thương còn đánh ngang nhiên chỉ tay nói 1 câu cảnh cáo khiến tôi uất nghẹnTôi và chồng gặp nhau khá muộn. Khi tôi đã hơn 30, anh cũng ngấp nghé 40 tuổi. Ở lứa tuổi này, chúng tôi chững chạc, có công việc ổn định, lương khá giả. Bản thân tôi đã tự xây được một căn nhà khang trang với đầy đủ nội thất tiện nghi.]]> Tôi và chồng gặp nhau khá muộn. Khi tôi đã hơn 30, anh cũng ngấp nghé 40 tuổi. Ở lứa tuổi này, chúng tôi chững chạc, có công việc ổn định, lương khá giả. Bản thân tôi đã tự xây được một căn nhà khang trang với đầy đủ nội thất tiện nghi.

Vợ mang bầu, chồng không thương còn đánh ngang nhiên chỉ tay nói 1 câu cảnh cáo khiến tôi uất nghẹn - Hình 1
ảnh minh họa

Chồng tôi làm nghề chạy xe đường dài. Tuy công việc buộc phải đi xa nhưng anh luôn tạo sự tin tưởng cho tôi. Bởi tôi quá hiểu tính chồng, anh không thích gái gú, càng không ưa bài bạc, tính anh nóng nảy, cộc cằn. Thú vui của chồng tôi là chơi chim cảnh.

Sau khi cưới, vợ chồng tôi ở tại nhà tôi vì nhà anh đông anh em. Hiện tại tôi đang có bầu 5 tháng và mỗi tuần chỉ về nhà chồng chơi một ngày chủ nhật. Tôi dự định khi nào sinh con xong, tôi sẽ sang tên để vợ chồng cùng đứng tên căn nhà, mảnh đất này.

Từ khi có bầu, tôi sướng lắm. Đến cái chổi tôi cũng không cầm đến vì chồng tôi thất nghiệp nên ở nhà lo việc nhà. Quần áo, cơm nước anh chu toàn còn hơn cả tôi. Nhà cửa có anh mà sạch bóng, gọn gàng. Tôi đi làm về chỉ việc ngồi ăn cơm rồi tắm rửa đi nghỉ.

Nhưng tôi cũng bắt đầu ghét sở thích của chồng từ đây. Cứ rảnh, anh lại xách lồng chim đi đấu đi đá. Trong nhà ngoài sân treo đầy lồng chim. Nhiều khi chúng còn vô tư ị xuống cả nền nhà. Đêm nào tôi cũng đợi chồng tới nửa đêm, anh mới vào ngủ. Giờ thì tôi chán chẳng buồn đợi nữa mà đóng cửa phòng đi ngủ trước. Chồng tôi cũng không thèm vào hỏi han lý do mà ngủ luôn phòng bên cạnh đến bây giờ.

Chúng tôi cũng ít nói chuyện vì chồng tôi chỉ biết nói đến loài chim này chim nọ. Mà tôi thì có biết gì đâu. Cứ thế, hai vợ chồng ngày càng xa lạ với nhau.

Thỉnh thoảng được nghỉ, tôi muốn nằm ngủ thêm một tí cũng không được vì chim hót vang cả nhà. Ai bảo nghe chim hót hay, thú vị, mời vào nhà tôi mà nghe. Đảm bảo mọi người nghe tầm nửa tiếng thôi đã thấy đau cả đầu.

Vợ mang bầu, chồng không thương còn đánh ngang nhiên chỉ tay nói 1 câu cảnh cáo khiến tôi uất nghẹn - Hình 2

Tôi góp ý với chồng, anh còn nói lại. Anh bảo anh chỉ thích chơi chim thôi, có thích gái gú gì đâu mà tôi cũng cấm. Nhưng quả thật tôi đâu có cấm, tôi chỉ muốn anh quan tâm hơn đến vợ thôi mà.

Mới đây, tôi còn bị chồng tát dù đang mang thai. Đi làm về mệt, anh lại chỉ lo cho chim chóc mà nấu bữa cơm chẳng ra hồn vía gì. Tôi bực mình quá, bao nhiêu giận dữ dồn nén, tôi lao ra, đem mấy lồng chim của chồng mà vứt mà đập.

Anh cũng lao từ trong nhà ra, thẳng thừng tát tôi một cái. Đánh vợ bầu xong, anh còn rồi chỉ mặt tuyên bố: “Mày đừng có quá đáng mà tao đuổi khỏi nhà đấy”.

Tôi ch.ết sững, uất nghẹn đuổi chồng ra khỏi nhà. Anh đi hẳn thật. Tới giờ anh cũng không về. Nhiều đêm nằm ngủ, nước mắt tôi cứ chảy dài. Mọi người ơi, trong chuyện này, ai là người sai? Tại sao số tôi khổ thế, có chồng mà cũng như không.

Theo xaluan.com


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Vợ mang bầu, chồng không thương còn đánh ngang nhiên chỉ tay nói 1 câu cảnh cáo khiến tôi uất nghẹn]]>
0
Mất vợ mãi mãi, tôi hối hận vì không làm được điều này cho cô ấy… https://vietgiaitri.com/yeu/tam-su/201905/mat-vo-mai-mai-toi-hoi-han-vi-khong-lam-duoc-dieu-nay-cho-co-ay-3969554/ https://vietgiaitri.com/yeu/tam-su/201905/mat-vo-mai-mai-toi-hoi-han-vi-khong-lam-duoc-dieu-nay-cho-co-ay-3969554/#comments Sun, 19 May 2019 15:03:41 +0000 Xuân Huỳnh https://admin.vietgiaitri.com/?p=3969554 Mất vợ mãi mãi, tôi hối hận vì không làm được điều này cho cô ấy...Tôi cứ mải mê với công việc và những thú vui bên ngoài mà quên mất người vợ luôn âm thầm hi sinh cho mình. Đến khi hối hận thì mọi việc đã quá muộn màng, tôi đã mất vợ mãi mãi.]]> Tôi cứ mải mê với công việc và những thú vui bên ngoài mà quên mất người vợ luôn âm thầm hi sinh cho mình. Đến khi hối hận thì mọi việc đã quá muộn màng, tôi đã mất vợ mãi mãi.

Mất vợ mãi mãi, tôi hối hận vì không làm được điều này cho cô ấy... - Hình 1
ảnh minh họa

Cách đây mấy tháng tôi có nghe vợ kêu đau đầu nhưng vì chủ quan cứ nghĩ là cô ấy chỉ bị đau đầu thông thường thôi nên tôi bảo cô ấy mua thuốc giảm đau để uống. Sau lần đó tôi cũng chẳng mảy may hỏi thăm quan tâm vợ chuyện đó nữa.

Tôi nghĩ cô ấy đủ khôn lớn để có thể tự chăm sóc mình. Nếu ngày trước đêm nào vợ chồng cũng ôm nhau xem phim nói chuyện vui vẻ thì giờ đây chúng tôi quá bận rộn với mọi thứ. Tôi muốn lên chức nên phải đi ti.ếp kh.ách tùy lụy người ta nhiều, còn vợ thì buồn phiền khi chồng cứ đi sớm về khuya ít quan tâm tới vợ con.

Nhiều lúc vợ nhẹ nhàng góp ý nhưng lúc đó tôi chỉ thấy cô ấy thật phiền và không tâm lý, làm vợ mà chẳng biết cảm thông cho chồng. Vợ người ta thì ủng hộ động viên chồng đằng này vợ mình thì chỉ muốn chồng về sớm và quây quần bên vợ con mà thôi.

Tôi cứ mải miết với tham vọng của mình như vậy, tôi trở nên khô khan. Tôi không còn là người chồng lãng mạn như xưa kia nữa. Cô vợ xinh tươi của tôi đang ngày trở nên ít cười nói và trầm buồn hơn.

Dạo gần đây tôi nghe vợ kêu mệt, đáng lẽ ra tôi phải đưa vợ đi khám. Nhưng vì bận nên tôi cứ bảo cô ấy mua thuốc thông thường để uống, tôi quá vô tâm và chủ quan. 1 hôm đang đi tiếp khách hát hò với bạn bè, thấy vợ gọi tôi nghĩ chắc lại bảo chồng về vì thế nên tôi không nghe máy. Tôi để im lặng, 11 giờ 30 bước ra khỏi quán hát. Tôi cầm điện thoại lên thấy 21 cuộc gọi nhỡ và 1 tin nhắn: “Anh à, em mệt quá, cứu em với”.

Tôi phi xe như bay về nhà, về tới nơi thấy con đang ngồi khóc bên cạnh mẹ. Còn vợ tôi ngất lịm ở cầu thang, con tôi mới gần 5 tuổi nên nó chưa ý thức được việc gọi người cầu cứu.

Thấy tôi về, vợ nặng nhọc mở mắt ra rồi mỉm cười, đôi môi nhợt nhạt thốt lên yếu ớt: “Anh về rồi à, anh có thể ôm em một lần được không?”. Tôi khóc ôm chặt lấy vợ trong lúc chờ xe cấp cứu đến: “Anh sai rồi, anh xin lỗi”. Cô ấy không nói gì nữa rồi lịm đi. Chợt nhận ra lâu lắm rồi tôi không ôm ấp vuốt ve vợ, cái điều mà trước đây ngày nào tôi cũng làm. Vợ tôi bảo vòng tay chồng là nơi ấm áp và bình yên nhất quả đất này, chỉ cần có nó cô ấy có thể buông bỏ mọi u phiền. Nhưng giờ đây nó không còn tác dụng gì nó rồi.

Tới bệnh viện thì cô ấy mất, bác sĩ bảo cô ấy có 1 khối u trên não, cộng với bị ngã va đập mạnh nên nó bị vỡ ra. Tôi như kẻ mất hồn, sau đám tang của vợ tôi đọc được nhật ký của cô ấy. Trong nhật ký, cô ấy viết toàn những lời yêu thương dành cho bố con tôi.

Ngày lại ngày nhật ký của vợ luôn có dòng chữ: “Giá như hôm nay ông xã về sớm và ăn cơm với mẹ con em thì tốt quá… Dạo này ông xã không còn có thói quen ôm em nữa, thực sự em buồn lắm anh à!”… Tôi là một gã chồng vô tâm, tôi đã đ.ánh mất vợ mãi mãi.

Tôi cứ mù quáng chạy theo những thứ phù phiếm bên ngoài mà chẳng hề để ý đến người thân bên cạnh. Khi tôi chia sẻ những dòng này tôi chỉ mong nhưng ai đang có vợ con và gia đình, xin các bạn hãy trân trọng nhưng gì mình đang có. Đừng để đến khi mất vợ rồi mới hối tiếc như tôi.

Theo xaluan.vn


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Mất vợ mãi mãi, tôi hối hận vì không làm được điều này cho cô ấy...]]>
0
De Bruyne quá xuất sắc để phải ngồi dự bị ở Man City https://vietgiaitri.com/the-thao/bong-da-the-gioi/201905/de-bruyne-qua-xuat-sac-de-phai-ngoi-du-bi-o-man-city-3969594/ https://vietgiaitri.com/the-thao/bong-da-the-gioi/201905/de-bruyne-qua-xuat-sac-de-phai-ngoi-du-bi-o-man-city-3969594/#comments Sun, 19 May 2019 15:01:39 +0000 Văn Cao https://admin.vietgiaitri.com/?p=3969594 De Bruyne quá xuất sắc để phải ngồi dự bị ở Man CityVới việc được thi đấu quá ít cho Man City trong mùa này, Kevin De Bruyne khiến nhiều chuyên gia cũng như người hâm mộ lo lắng về tương lai tại Etihad.]]> Với việc được thi đấu quá ít cho Man City trong mùa này, Kevin De Bruyne khiến nhiều chuyên gia cũng như người hâm mộ lo lắng về tương lai tại Etihad.

De Bruyne quá xuất sắc để phải ngồi dự bị ở Man City - Hình 1

Trong một trận đấu quan trọng như chung kết FA Cup, HLV Pep Guardiola vẫn không sử dụng De Bruyne trong đội hình xuất phát. Dẫu vậy, chỉ cần 35 phút vào sân trong hiệp 2, tiền vệ người Bỉ lập tức ghi 1 bàn và kiến tạo 1 lần để giành danh hiệu cá nhân Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu.

Chứng kiến tình cảnh này, cựu danh thủ Danny Murphy lo lắng: “Chiều sâu đội hình của Man City là rất đáng ngưỡng mộ nhưng vẫn thật khó chịu khi thấy De Bruyne không có mặt trong đội hình xuất phát. Tôi luôn nói anh ấy là cầu thủ chuyền bóng tốt nhất tôi từng biết.

Tôi chỉ nghĩ ra một lý do rằng Man City làm thế để bảo vệ sức khỏe cho De Bruyne nhưng anh ấy đã ở trên ghế dự bị một thời gian dài. Tôi tự hỏi một cầu thủ giỏi như thế có thắc mắc về tầm quan trọng của mình với Pep Guardiola trong mùa sau.

Tôi không biết vấn đề là do tính cách hay thể lực của De Bruyne sau vài ca chấn thương mùa này, nhưng tôi nghĩ Pep cần choàng tay qua vai De Bruyne để giải thích rằng anh ấy vẫn là lựa chọn số 1 cho mùa sau. De Bruyne quá xuất sắc để ngồi dự bị, kể cả trong một đội bóng như Man City”.

De Bruyne quá xuất sắc để phải ngồi dự bị ở Man City - Hình 2

De Bruyne vẫn có thể đóng góp cho Man City

Lo lắng của Murphy là có cơ sở khi mà Bernardo Silva đã thay thế quá tốt De Bruyne ở vị trí tiền vệ trung tâm. Man City không cần quá nhiều đóng góp của De Bruyne mà vẫn giành “cú ăn 3 quốc nội” và điều đó khiến một người thực dụng như Pep phải suy nghĩ.

Dẫu vậy, bản thân De Bruyne cảm thấy ổn dù mới chỉ xuất phát có 11 trận tại Ngoại hạng Anh mùa này: “Sau chấn thương trong trận đấu với Tottenham (tháng 4), tôi nghĩ mùa giải với mình vậy là xong rồi. Nhưng sau vài ngày nghỉ ngơi, tôi thực sự muốn trở lại với toàn đội để vô địch FA Cup. Tôi muốn kết thúc mùa giải theo cách tốt đẹp.

Đây là mùa giải thực sự khó khăn với tôi. Tôi muốn chứng minh cho mọi người thấy mình vẫn còn nguyên năng lực. Tôi chỉ là gặp vận xui mà thôi. Tôi đã chơi bóng được 10 hay 11 năm, tôi không còn là cầu thủ trẻ nữa. Đây là mùa giải đen đủi khi tôi dính 2 chấn thương nặng, cơ thể của tôi không còn chịu được cường độ cao nữa. Nhưng sau cùng, tôi vẫn chơi đến 32 trận (trên mọi đấu trường) và đó là một con số lớn”.

Man City 6-0 Watford

Theo Bongdaplus


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết De Bruyne quá xuất sắc để phải ngồi dự bị ở Man City]]>
0
Tử vi ngày mai (20/5/2019) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Tỵ học cách thích nghi https://vietgiaitri.com/tre/trac-nghiem/201905/tu-vi-ngay-mai-2052019-ve-cong-viec-cua-12-con-giap-tuoi-ty-hoc-cach-thich-nghi-3969600/ https://vietgiaitri.com/tre/trac-nghiem/201905/tu-vi-ngay-mai-2052019-ve-cong-viec-cua-12-con-giap-tuoi-ty-hoc-cach-thich-nghi-3969600/#comments Sun, 19 May 2019 15:01:28 +0000 Lý Thu https://admin.vietgiaitri.com/?p=3969600 Tử vi ngày mai (20/5/2019) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Tỵ học cách thích nghiTử vi ngày mai (20/5/2019) về công việc của 12 con giáp: Có vẻ mọi người xung quanh đều thích nghi rất nhanh với những thay đổi trong cuộc sống, riêng bạn thì không.]]> Tử vi ngày mai (20/5/2019) về công việc của 12 con giáp: Có vẻ mọi người xung quanh đều thích nghi rất nhanh với những thay đổi trong cuộc sống, riêng bạn thì không.

Tử vi ngày mai (20/5/2019) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Tỵ học cách thích nghi - Hình 1

Một số luận giải, dự đoán của tử vi ngày mai mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm về công việc của 12 con giáp trong ngày 20/5.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mai khuyên tuổi Ngọ nên tránh xa khỏi những nguy cơ phá hỏng mọi nỗ lực trong công việc của bạn. Dường như rất nhiều vấn đề đang xảy ra khiến bạn mất cân bằng trong cuộc sống và điều này ảnh hưởng không nhỏ tới hiệu quả công việc. Hãy giải quyết vấn đề này càng sớm càng tốt, nếu không thì áp lực sẽ vượt quá sức chịu đựng của bạn.

Tuổi Sửu

Trong khi làm việc theo nhóm, tuổi Sửu nên thể hiện mình là một người lãnh đạo kiên định, có định hướng và mục tiêu rõ ràng. Đừng để ý kiến của những người xung quanh khiến mình lung lay. Dĩ nhiên trong công việc thì là thế còn khi hết giờ làm thì hãy cởi bỏ lớp vỏ cứng nhắc để kết nối nhiều hơn với mọi người.

Tuổi Dần

Một nhiệm vụ mới đòi hỏi bạn phải thực hiện càng sớm càng tốt, đừng chần chừ thêm nữa. Hãy bắt tay vào phát triển và triển khai dự án mà bạn đang ấp ủ. Hãy san bằng mọi khó khăn cản trở bạn tiến đến mục tiêu của mình. Với ý chí như vậy thì chắc chắn may mắn sẽ mỉm cười với bạn.

Tuổi Mão

Tuổi Mão đừng gay gắt với mọi người xung quanh vì suy cho cùng thì gieo nhân nào, gặt quả ấy, bạn đối xử với người khác như thế nào thì cũng sẽ nhận lại như thế. Nếu quá căng thẳng và cảm thấy mất bình tĩnh thì bạn nên im lặng và chờ thời điểm bình tâm trở lại rồi hẵng chia sẻ suy nghĩ của mình.

Tuổi Thìn

Hôm nay tuổi Thìn tương đối hoài cổ, bạn dành khá nhiều thời gian để suy tư về những chuyện đã xảy ra trong quá khứ. Tuy nhiên việc đó chẳng mang lại lợi ích gì cho cuộc sống hiện tại cả, bạn nên tập trung vào những việc đang diễn ra trước mắt thì hơn. Hãy đặt mục tiêu cụ thể và phấn đấu để chinh phục được nó. Có mục tiêu rõ ràng giúp bạn đạt được thành công nhanh hơn.

Tuổi Tỵ

Có vẻ mọi người xung quanh đều thích nghi rất nhanh với những thay đổi trong cuộc sống, riêng bạn thì không. Hãy cởi mở hơn trong suy nghĩ và linh hoạt trong hành động để có thể nắm bắt thật nhanh những cơ hội đang đến cùng với sự biến động của thị trường.

Tử vi ngày mai (20/5/2019) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Tỵ học cách thích nghi - Hình 2

Tuổi Ngọ

Một làn gió mới mẻ sẽ mang đến nguồn cảm hứng vô tận cho không gian làm việc của bạn. Những đề xuất của bạn sẽ làm thay đổi ý kiến của sếp. Họ sẽ đánh giá cao với những gì bạn mang đến cho công ty. Có một điều kì lạ là thời tiết ngày hôm nay khiến bạn cảm thấy khao khát nắm bắt cơ hội thay đổi và định hướng lại kế hoạch của bản thân.

Tuổi Mùi

Với nhiều người, kiểu thời tiết nắng nóng này sẽ khiến họ cảm thấy mệt mỏi, thiếu sức sống nhưng với tuổi Mùi thì khác. Tinh thần lên cao chính là động lực thúc đẩy bạn hoàn thành công việc nhanh hơn dự kiến. Khả năng bao quát và giám sát tuyệt vời sẽ khiến bạn gặt hái được nhiều thành công.

Tuổi Thân

Tâm trí cởi mở và thái độ hào phóng chính là điểm cộng của bạn trong ngày hôm nay. Điều này khích lệ sự phát triển của tất cả các mối quan hệ công sở. Bạn sẽ ngạc nhiên khi một người lâu ngày không gặp sẽ đột nhiên ngỏ ý giúp đỡ bạn. Tuy nhiên, bạn cần suy nghĩ và xem xét đến những lời đề nghị liên quan đến công việc.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu cần biết rằng đôi khi sự thất bại lại là điềm tốt. Một dự án bị hủy bỏ không có nghĩa là bạn không có tài năng. Bạn cần suy nghĩ theo hướng tích cực và lạc quan hơn nữa. Hãy để lại toàn bộ năng lượng xấu và tiến về phía trước. Với trình độ chuyên môn và tham vọng của bạn, chắc chắn những dự định sau này sẽ thành công.

Tuổi Tuất

Có vẻ như hôm nay con giáp này làm việc ngẫu hứng theo cảm xúc. Tuy nhiên, bạn cần biết rằng, khi trưởng thành, con người không thể hành động theo cảm hứng được nữa, nhất là khi đã đi làm. Sự bất thường “sáng nắng chiều mưa” sẽ khiến đồng nghiệp và sếp khó chịu, không hài lòng. Bạn cần thay đổi thói quen làm việc của mình và trở nên nghiêm túc hơn.

Tuổi Hợi

Tử vi ngày mai về công việc của tuổi Hợi gợi ý rằng bạn nên giới thiệu với tất cả mọi người về dự án bạn đang thực hiện và mục tiêu trong tương lai. Nhiều người sẽ thấy hứng thú với dự địnhcủa bạn và muốn được là một phần của kế hoạch đó. Hãy giữ thái độ cởi mở để mở rộng cơ hội hợp tác.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Theo Đời sống & Pháp lý


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Tử vi ngày mai (20/5/2019) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Tỵ học cách thích nghi]]>
0
Tử vi ngày mai (20/5/2019) của 12 con giáp: Tuổi Thìn quyết liệt hơn trong công việc https://vietgiaitri.com/tre/trac-nghiem/201905/tu-vi-ngay-mai-2052019-cua-12-con-giap-tuoi-thin-quyet-liet-hon-trong-cong-viec-3969592/ https://vietgiaitri.com/tre/trac-nghiem/201905/tu-vi-ngay-mai-2052019-cua-12-con-giap-tuoi-thin-quyet-liet-hon-trong-cong-viec-3969592/#comments Sun, 19 May 2019 14:58:24 +0000 Lý Thu https://admin.vietgiaitri.com/?p=3969592 Tử vi ngày mai (20/5/2019) của 12 con giáp: Tuổi Thìn quyết liệt hơn trong công việcTử vi ngày mai (20/5/2019) của 12 con giáp: Khát khao thành công sẽ đưa bạn đi rất xa trong ngày hôm nay, vậy nên hãy quyết liệt hơn trong công việc để đạt được những điều mình mong muốn.]]> Tử vi ngày mai (20/5/2019) của 12 con giáp: Khát khao thành công sẽ đưa bạn đi rất xa trong ngày hôm nay, vậy nên hãy quyết liệt hơn trong công việc để đạt được những điều mình mong muốn.

Tử vi ngày mai (20/5/2019) của 12 con giáp: Tuổi Thìn quyết liệt hơn trong công việc - Hình 1

Tử vi hôm nay chia sẻ, dự đoán những thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp ngày 20/5.

Tuổi Tý

Con số may mắn: 60

Giờ hoàng đạo: 8h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý

Tử vi hôm nay dự đoán rằng tuổi Tý sẽ có thêm người mình cảm thấy có thể tin tưởng, trông cậy trong ngày hôm nay. Trong công việc, nỗ lực hết mình là chìa khóa dẫn đến thành công. Trên con đường đi đến vinh quang không có chỗ cho những kẻ lười biếng, tuổi Tý hãy ghi nhớ điều này.

Về mặt tình cảm, tâm trạng của bạn rất tuyệt và bạn muốn dành nhiều thời gian cho người ấy nhất có thể.

Tuổi Sửu

Con số may mắn: 70

Giờ hoàng đạo: 20h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu và Dần

Tuổi Sửu có biết rằng bạn có thể tạo tác động lớn thế nào tới mọi người xung quanh hay không? Vấn đề lớn nhất mà bạn cần cân nhắc trong thời gian này đó là việc quản lí chi tiêu. Dường như bạn đang vung tiền cho những món đồ không thật sự cần thiết và không xứng đáng với cái giá của nó. Hãy nghiêm túc và có trách nhiệm với những đồng tiền mình làm ra và sử dụng chúng sao cho hợp lí.

Về mặt tình cảm, đây là lúc bạn nhận ra lời nói của mình có sức nặng như thế nào với mọi người xung quanh, đặc biệt là với người ấy.

Tuổi Dần

Con số may mắn: 65

Giờ hoàng đạo: 14h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mão và Thìn

Đã đến lúc tuổi Dần nên bước ra khỏi vòng tròn an toàn của mình và khám phá những miền đất mới hứa hẹn sẽ truyền cảm hứng cho cuộc sống của bạn. Tình bạn của bạn và một người nào đó đang gặp phải một chuyện hiểu lầm rất khó có thể giải thích bằng lời nói. Trong những trường hợp như vậy bạn lại càng phải khách quan và biết lắng nghe hơn nếu muốn có thể giải quyết êm đẹp mọi chuyện.

Về mặt tình cảm, trò chuyện một cách chân thành là cách duy nhất để người ấy chịu lắng nghe và hồi tâm chuyển ý.

Tuổi Mão

Con số may mắn: 83

Giờ hoàng đạo: 9h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu và Dần

Thật may mắn là khi cảm thấy quá nhàm chán với cuộc sống hiện tại thì tuổi Mão lại thôi thúc tìm kiếm những nguồn cảm hứng mới, kết giao với những con người mới và làm những điều mới mẻ. Trong công việc, bạn cảm thấy mình cần tạo ra những thay đổi mang tính bước ngoặt, tuy nhiên đừng vì thế mà đốt cháy giai đoạn. Cái gì cũng cần thời gian chuẩn bị thì mới bền được.

Về mặt tình cảm, có vẻ gần đây bạn đang coi những gì người ấy dành cho mình là chuyện đương nhiên. Điều này có thể hiểu được vì khi đã trở nên quá quen thuộc với nhau thì người ta thường không quá lưu tâm đến những gì người kia làm nữa. Tuy nhiên nếu để tình trạng này kéo dài thì mối quan hệ này sẽ sớm đi vào ngõ cụt thôi.

Tử vi ngày mai (20/5/2019) của 12 con giáp: Tuổi Thìn quyết liệt hơn trong công việc - Hình 2

(Ảnh minh họa: Nana Komatsu)

Tuổi Thìn

Con số may mắn: 21

Giờ hoàng đạo: 20h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu

Khát khao thành công sẽ đưa bạn đi rất xa trong ngày hôm nay, vậy nên hãy quyết liệt hơn trong công việc để đạt được những điều mình mong muốn. Dường như tâm trạng vui vẻ của bạn khiến công việc thường ngày bỗng trở nên nhàm chán. Tất cả những gì bạn muốn là gặp gỡ bạn bè, chuyện trò và làm những gì mình thích chứ không phải chôn chân trong văn phòng. Biết đâu đây là dấu hiệu cho thấy bạn nên tìm một công việc khác phù hợp hơn với mình thì sao?

Về mặt tình cảm, sự phân vân làm bạn tụt cảm xúc và tâm trạng cũng không thoải mái cho lắm. Thành kiến và sự cố chấp sẽ khiến mối quan hệ giữa bạn và người ấy gặp nhiều trắc trở.

Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 89

Giờ hoàng đạo: 18h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Dần và Ngọ

Để có một ngày tốt lành thì việc trước tiên bạn có thể làm đó là suy nghĩ tích cực và lạc quan. Trong công việc, cuối cùng thì bạn cũng đã bắt đầu triển khai được kế hoạch mà bạn đã ấp ủ từ lâu. “Vạn sự khởi đầu nan”, dù có thế nào cũng đừng nản chí.

Về mặt tình cảm, tất cả những nỗ lực vun đắp mối quan hệ này của bạn và người ấy sẽ mang lại quả ngọt. Khi có sự đồng tâm hiệp lực của cả hai thì không có việc gì là không thể.

Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 5

Giờ hoàng đạo: 20h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Ngọ

Sự nhanh nhẹn trong nắm bắt và xử lí thông tin sẽ giúp tuổi Ngọ giải quyết được rất nhiều vấn đề. Trong công việc, bạn không nên đốt cháy giai đoạn và nên cân bằng lại thời gian giữa làm việc và nghỉ ngơi. Sắp tới gia đình sẽ cần tới sự giúp đỡ của bạn, vì thế hãy chuẩn bị sẵn sàng về vật chất và tinh thần để có thể gánh vác trách nhiệm đó.

Về mặt tình cảm, bạn vốn là người lãng mạn và trong hôm nay sự lãng mạn trong bạn sẽ được phát huy tới mức tối đa.

Tử vi ngày mai (20/5/2019) của 12 con giáp: Tuổi Thìn quyết liệt hơn trong công việc - Hình 3

(Ảnh minh họa: Nana Komatsu)

Tuổi Mùi

Con số may mắn: 89

Giờ hoàng đạo: 16h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Thìn

Tuổi Mùi hãy cho mọi người thấy khả năng của mình bằng cách cho họ những gì họ muốn. Cho đi không làm bạn thiếu thốn mà còn khiến bạn giàu có hơn rất nhiều, cả về vật chất lẫn tinh thần. Trong công việc, chăm chỉ là chìa khóa giúp bạn thành công.

Về mặt tình cảm, tuổi Tuất nên xem xét các vấn đề giữa bạn và người ấy bằng cái nhìn khác quan và cảm thông nhất. Đừng nên quá lí trí, hãy nghe theo sự lựa chọn của trái tim.

Tuổi Thân

Con số may mắn: 50

Giờ hoàng đạo: 21h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu

Tuổi Thân nên sử dụng kĩ năng quan sát và đánh giá tình hình để biết đâu là việc bạn nên tập trung giải quyết trong ngày hôm nay. Hôm nay công việc của bạn rất bận rộn và sẽ chiếm phần lớn thời gian trong ngày của bạn. Tập trung hết sức vào công việc là rất tốt nhưng bạn cũng cần dựa vào các mối quan hệ mà mình có để biết chuyện gì đang xảy ra và có hướng giải quyết kịp thời.

Về mặt tình cảm, bạn thích trở thành trung tâm của sự chú ý. Dường như không ai có thể đóng vai “ngôi sao” tốt hơn bạn.

Tuổi Dậu

Con số may mắn: 6

Giờ hoàng đạo: 21h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tỵ, Dậu và Tuất

Một vài vấn đề trong gia đình khiến bạn vô tình nhận ra những vấn đề trong công việc. Đây đều là những vấn đề đòi hỏi bạn phải xử lí sớm và triệt để. Sự chăm chỉ và tài ngoại giao sẽ giúp công việc của bạn suôn sẻ hơn rất nhiều.

Về mặt tình cảm, tuổi Dậu nên tìm cách kết hợp sự sáng tạo và lãng mạn của bản thân. Đây chắc chắn là một sự kết hợp hoàn hảo giúp bạn “cưa đổ” kể cả những đối tượng khó tiếp cận nhất.

Tử vi ngày mai (20/5/2019) của 12 con giáp: Tuổi Thìn quyết liệt hơn trong công việc - Hình 4

(Ảnh minh họa: Nana Komatsu)

Tuổi Tuất

Con số may mắn: 82

Giờ hoàng đạo: 22h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mùi và Thân

Tuổi Tuất hãy tập trung vào một mục tiêu duy nhất, đừng đứng núi này trông núi nọ. Trong công việc, tuổi Tuất nên thuận theo tự nhiên rồi mọi thứ sẽ dần đi vào đúng quĩ đạo của nó. Đừng cố ép mọi thứ phải đúng theo ý mình vì đôi khi trong cuộc sống điều đó là không thể.

Về mặt tình cảm, trái tim ấm áp và sự ngọt ngào của bạn khiến người ấy tan chảy. Đối phương không thể rời bạn nửa bước vì cảm giác ấm áp và tràn đầy yêu thương mà bạn mang lại.

Tuổi Hợi

Con số may mắn: 23

Giờ hoàng đạo: 9h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu và Dần

Tuổi Hợi hãy học cách buông bỏ những thứ không thật sự có ý nghĩa trong cuộc sống của mình. Trong công việc, đây là thời điểm bạn nên cống hiến hết mình: làm thêm giờ, làm tình nguyện hoặc giúp đỡ người khác hoàn thành công việc của họ. Điều đó sẽ mang lại cho bạn nguồn năng lượng và cảm hứng sống vô cùng tích cực.

Về mặt tình cảm, tử vi hôm nay cho thấy bình thường bạn là người khá dễ tính. Bạn ít khi phân bua và thường để người ấy đóng vai trò lãnh đạo trong mối quan hệ này. Tuy nhiên lần này bạn muốn nắm thế chủ động và đưa ra ý kiến và một số vấn đề bạn cho là chưa hợp lí.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Theo Đời sống & Pháp lý


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Tử vi ngày mai (20/5/2019) của 12 con giáp: Tuổi Thìn quyết liệt hơn trong công việc]]>
0
Weibo đón bão: Hồ Ca công khai thân mật, nhìn đắm đuối nữ đồng nghiệp trước hàng trăm ống kính phóng viên quốc tế https://vietgiaitri.com/star/sao-chau-a/201905/weibo-don-bao-ho-ca-cong-khai-than-mat-nhin-dam-duoi-nu-dong-nghiep-truoc-hang-tram-ong-kinh-phong-vien-quoc-te-3969591/ https://vietgiaitri.com/star/sao-chau-a/201905/weibo-don-bao-ho-ca-cong-khai-than-mat-nhin-dam-duoi-nu-dong-nghiep-truoc-hang-tram-ong-kinh-phong-vien-quoc-te-3969591/#comments Sun, 19 May 2019 14:55:47 +0000 Phương Lý https://admin.vietgiaitri.com/?p=3969591 Weibo đón bão: Hồ Ca công khai thân mật, nhìn đắm đuối nữ đồng nghiệp trước hàng trăm ống kính phóng viên quốc tếNetizen đang vô cùng sốt ruột và mong rằng Thánh Ế Hồ Ca sẽ sớm có được ý trung nhân.]]> Netizen đang vô cùng sốt ruột và mong rằng “Thánh Ế” Hồ Ca sẽ sớm có được ý trung nhân.

Bấy lâu nay, netizen Trung Quốc vẫn gọi Hồ Ca là “Thánh Ế” và thường xuyên réo tên nam diễn viên khi các đồng nghiệp công khai tình cảm, thông báo kết hôn. Rất nhiều tin đồn tình cảm của Hồ Ca dấy lên trong giới suốt nhiều năm qua nhưng nam diễn viên đều lẳng lặng phủ nhận. Người hâm mộ thì cứ mãi sốt ruột, còn Hồ Ca lại chẳng có “ám muội” với bất cứ người con gái nào.

Vậy nhưng, từ khoá đang đứng thứ 2 top tìm kiếm của MXH Weibo hiện là “Hồ Ca – Quế Luân Mỹ khoảng cách nhìn nhau quá gần”. Netizen xứ Trung đang xôn xao và hào hứng trước những hình ảnh từ buổi tuyên truyền phim “Cuộc gặp gỡ ở trạm xe phương nam” do 2 người đóng. Quá lâu rồi, Hồ Ca mới có khoảnh khắc tình bể bình như thế này với phái nữ.

Weibo đón bão: Hồ Ca công khai thân mật, nhìn đắm đuối nữ đồng nghiệp trước hàng trăm ống kính phóng viên quốc tế - Hình 1

Hình ảnh từ sự kiện tuyên truyền phim ở Cannes

Weibo đón bão: Hồ Ca công khai thân mật, nhìn đắm đuối nữ đồng nghiệp trước hàng trăm ống kính phóng viên quốc tế - Hình 2

Hồ Ca khiến mạng xã hội Weibo dáo dác bởi hình ảnh tình bể bình, đắm đuối bên bạn diễn xinh đẹp

Weibo đón bão: Hồ Ca công khai thân mật, nhìn đắm đuối nữ đồng nghiệp trước hàng trăm ống kính phóng viên quốc tế - Hình 3

Hình ảnh nhìn từ phía sau mới ngọt ngào và tình tứ biết bao

Weibo đón bão: Hồ Ca công khai thân mật, nhìn đắm đuối nữ đồng nghiệp trước hàng trăm ống kính phóng viên quốc tế - Hình 4

Netizen xứ Trung bắt đầu kháo nhau về “chị dâu” mới khiến Hồ Ca phải phá vỡ mọi quy tắc trước đây của mình

Trên Weibo, các fan hồ hởi bình luận: “Không thể tin được, chỉ có Quế Luân Mỹ mới làm được điều như vậy mà thôi”, “Tôi đã chờ ngày này quá lâu rồi”, “Hồ Ca, anh mau rước chị ấy về đi”, “Có phải tôi nhìn thấy 2 người có tướng phu thê không vậy?”, “Năm nay anh mau chóng có tin vui đi Hồ Ca, mọi người không thể chờ được nữa đâu”,…

Bên cạnh những tấm hình gây sốt của hai người, Hồ Ca cũng gây bão không kém khi xuất hiện với diện mạo bảnh bao và lịch thiệp.

Weibo đón bão: Hồ Ca công khai thân mật, nhìn đắm đuối nữ đồng nghiệp trước hàng trăm ống kính phóng viên quốc tế - Hình 5

Weibo đón bão: Hồ Ca công khai thân mật, nhìn đắm đuối nữ đồng nghiệp trước hàng trăm ống kính phóng viên quốc tế - Hình 6

Weibo đón bão: Hồ Ca công khai thân mật, nhìn đắm đuối nữ đồng nghiệp trước hàng trăm ống kính phóng viên quốc tế - Hình 7

Weibo đón bão: Hồ Ca công khai thân mật, nhìn đắm đuối nữ đồng nghiệp trước hàng trăm ống kính phóng viên quốc tế - Hình 8

Hình ảnh của Hồ Ca tại sự kiện này

Weibo đón bão: Hồ Ca công khai thân mật, nhìn đắm đuối nữ đồng nghiệp trước hàng trăm ống kính phóng viên quốc tế - Hình 9

Weibo đón bão: Hồ Ca công khai thân mật, nhìn đắm đuối nữ đồng nghiệp trước hàng trăm ống kính phóng viên quốc tế - Hình 10

Weibo đón bão: Hồ Ca công khai thân mật, nhìn đắm đuối nữ đồng nghiệp trước hàng trăm ống kính phóng viên quốc tế - Hình 11

Weibo đón bão: Hồ Ca công khai thân mật, nhìn đắm đuối nữ đồng nghiệp trước hàng trăm ống kính phóng viên quốc tế - Hình 12

Quế Luân Mỹ xinh đẹp và rạng rỡ

Quế Luân Mỹ sinh năm 1983, kém Hồ Ca 1 tuổi và là nữ diễn viên nổi tiếng xứ Đài. Cô chính là nữ chính trong bộ phim “Bí mật không thể nói” đóng cùng Châu Kiệt Luân. Vẻ đẹp và nhan sắc của Quế Luân Mỹ đã trở thành hình mẫu lý tưởng trong lòng nhiều fan nam Trung Quốc.

Weibo đón bão: Hồ Ca công khai thân mật, nhìn đắm đuối nữ đồng nghiệp trước hàng trăm ống kính phóng viên quốc tế - Hình 13

Nguồn: Sina, Weibo

Theo Helino


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Weibo đón bão: Hồ Ca công khai thân mật, nhìn đắm đuối nữ đồng nghiệp trước hàng trăm ống kính phóng viên quốc tế]]>
0
Pogba phải tự nộp đơn mới được rời M.U https://vietgiaitri.com/the-thao/bong-da-the-gioi/201905/pogba-phai-tu-nop-don-moi-duoc-roi-mu-3969587/ https://vietgiaitri.com/the-thao/bong-da-the-gioi/201905/pogba-phai-tu-nop-don-moi-duoc-roi-mu-3969587/#comments Sun, 19 May 2019 14:54:20 +0000 Văn Cao https://admin.vietgiaitri.com/?p=3969587 Pogba phải tự nộp đơn mới được rời M.UBất kể ý muốn trong mùa tới của Paul Pogba như thế nào, anh cũng cần phải nói rõ với BLĐ Man United bởi họ sẽ không tiếp nhận bất cứ tác động ngoại lai nào.]]> Bất kể ý muốn trong mùa tới của Paul Pogba như thế nào, anh cũng cần phải nói rõ với BLĐ Man United bởi họ sẽ không tiếp nhận bất cứ tác động ngoại lai nào.

Pogba phải tự nộp đơn mới được rời M.U - Hình 1

Tại thời điểm này, có thể khẳng định Pogba đang không hạnh phúc ở Old Trafford. Quỷ đỏ không được tham dự Champions League đã đành, các CĐV còn luôn chỉ trích thái độ cống hiến của Pogba. Như người đàn anh Patrice Evra đã nói: “Chính fan M.U đang giết Pogba”.

Nhân cơ hội này, Real Madrid sẵn sàng trải thảm tiền, có thể lên đến 140 triệu bảng để đón Pogba tới Bernabeu. HLV Zinedine Zidane công khai bày tỏ sự ngưỡng mộ tài năng của Pogba trong khi tiền vệ người Pháp cũng không giấu tham vọng muốn được hợp tác với thần tượng của mình.

Tuy nhiên, M.U sẽ không lắng nghe Real cho tới khi Pogba tự nộp đơn xin ra đi. PCT Ed Woodward lo sợ việc đánh mất cầu thủ trụ cột trong giai đoạn nhạy cảm này sẽ làm giảm uy tín của M.U. Vì thế, chỉ khi Pogba nhất quyết đòi ra đi, M.U mới xem xét.

Bản thân HLV Ole Gunnar Solskjaer cũng chẳng ham hố giữ Pogba ở lại một khi trái tim của anh đã không còn muốn cống hiến cho M.U. Solskjaer cho thấy ông đã hết kiên nhẫn với đám học trò hỗn xược và từ bây giờ, cách quản trị trong phòng thay đồ sẽ cứng rắn hơn.

Sẽ không còn những đặc quyền của một vài ngôi sao. Đến cả Pogba hay David de Gea mà M.U cũng sẵn sàng bán, đó mới là lời cảnh tỉnh Solskjaer muốn dành cho phần còn lại của đội bóng.

Theo Bongdaplus


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Pogba phải tự nộp đơn mới được rời M.U]]>
0
Tử vi hàng ngày (20/5/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp https://vietgiaitri.com/tre/trac-nghiem/201905/tu-vi-hang-ngay-2052019-6-dieu-nen-va-khong-nen-cua-12-con-giap-3969586/ https://vietgiaitri.com/tre/trac-nghiem/201905/tu-vi-hang-ngay-2052019-6-dieu-nen-va-khong-nen-cua-12-con-giap-3969586/#comments Sun, 19 May 2019 14:53:57 +0000 Lý Thu https://admin.vietgiaitri.com/?p=3969586 Tử vi hàng ngày (20/5/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giápTử vi hàng ngày (20/5/2019): Thời gian này, tuổi Hợi dường như chỉ tập trung nhìn vào doanh thu và những con số. Hãy thử thay đổi và bạn sẽ nhận thấy thành quả ở rất gần mình.]]> Tử vi hàng ngày (20/5/2019): Thời gian này, tuổi Hợi dường như chỉ tập trung nhìn vào doanh thu và những con số. Hãy thử thay đổi và bạn sẽ nhận thấy thành quả ở rất gần mình.

Tử vi hàng ngày (20/5/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp - Hình 1

Một số luận giải, dự đoán về công việc, tình cảm, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày mới.

Tuổi Tý

Tử vi hàng ngày cho thấy tuổi Tý tràn đầy niềm vui và sự thăng hoa. Một phần vì chỉ số đào hoa tăng, phần khác vì bạn đang lên kế hoạch đi du lịch cùng bạn bè. Chính thế nên dường như trái tim luôn được sưởi ấm. Nhắc nhở nhỏ với tuổi Tý, bạn nên sắp xếp công việc của mình hợp lí để tránh chồng chéo việc, gây mệt mỏi và căng thẳng.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu có thể phải đối mặt với tài sản và các khoản nợ của mình. Nhưng bạn không nên quá lo lắng, bởi bạn có cơ hội cải vận trong tương lai. Vì vậy, hãy thanh toán hết các khoản nợ và mở sổ tiết kiệm để có nguồn tài chính cho những trường hợp khẩn cấp.

Tuổi Dần

Cuộc sống hạnh phúc, luôn trong trạng thái tràn đầy năng lượng, bản chất và sự lạc quan này cuối cùng đã trở lại với bạn. Mặc dù bạn biết rằng cuộc sống vẫn còn khó khăn, nhưng bạn vẫn tràn đầy tự tin rằng mình có thể vượt qua khó khăn. Tinh thần trách nhiệm và khả năng chịu được áp lực khiến cấp trên rất hài lòng. Đây cũng là điểm khiến bạn hấp dẫn trong mắt người khác giới.

Tuổi Mão

Tuổi Mão nên chuẩn bị chu đáo về kế hoạch chiến lược cho tuần mới. Nếu quá khó khăn, bạn có thể tìm đến cấp trên để nhờ tư vấn. Tình yêu có chút thăng hoa, khiến bạn bối rối nhưng hãy tỏ ra chủ động nếu có tình cảm với đối phương. Cảm xúc hiện tại mới là quan trọng nhất.

Tử vi hàng ngày (20/5/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp - Hình 2

(Ảnh minh họa: Nana Komatsu)

Tuổi Thìn

Chỉ số may mắn tăng đột biến. Điều này hứa hẹn cả tuần sẽ là những ngày hạnh phúc, vui vẻ với bạn. Ở công sở, bạn chắc chắn sẽ giành được nhiều thành công. Trong chuyện tình cảm, nếu hai người đã tính đến chuyện lâu dài, bạn nên đến thăm nhà đối phương và ra mắt chính thức. Đây sẽ là thời điểm tốt để tình cảm nở rộ.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ nếu có một buổi phỏng vấn xin việc thì hãy làm hết sức mình, vì đây chính là thời cơ quí báu để bạn chuyển vận sau nhiều năm làm việc chăm chỉ, khát vọng, ước mơ, nếm mùi hành công và thất bại. Trên thực tế, bạn là người tài năng và mạnh mẽ. Điều bạn cần bây giờ là khả năng chịu áp lực và sự kiềm chế.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ cần chú ý đến tình hình tài chính và cách giao tiếp của bạn. Bởi vì trong những ngày tới, có thể bạn sẽ gặp vấn đề tài chính nghiêm trọng. Tốt nhất, bạn nên tránh xa những trò chơi may rủi, đỏ đen để tránh phá tiền và bị lừa. Tâm trạng gần đây không tốt lắm và thể hiện rõ qua khuôn mặt. Hãy cố gắng nghỉ ngơi thật tốt và đừng suy nghĩ quá nhiều.

Tử vi hàng ngày (20/5/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp - Hình 3

(Ảnh minh họa: Pbs twimg)

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi nếu ở xa gia đình thì nên chủ động thường xuyên gọi điện thoại về hỏi thăm tình hình ông bà, cha mẹ và anh chị em. Họ ít liên lạc với bạn không phải vì họ bớt quan tâm hay quá bận rộn không thể nhấc máy nói vài lời, mà họ sợ làm ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt bạn.

Tuổi Thân

Tuổi Thân có thể có nguy cơ mắc một số bệnh về đường hô hấp và tiêu hóa. Vì vậy, lời khuyên cho con giáp này là hãy xây dựng cho mình chế độ dinh dưỡng và nghỉ ngơi hợp lí, tránh làm việc quá sức.

Tuổi Dậu

Thời gian gần đây, tuổi Dậu có xu hướng so sánh mình với nhiều người xung quanh. Không chỉ từ ngoại hình, công việc, vật chất, bạn còn muốn đặt cả cuộc sống của mình và của họ lên bàn cân để cân đo đong đếm. Nhưng việc này rõ ràng không cần thiết. Mỗi người đều có cuộc sống riêng. Bạn nên học cách hài lòng với chính mình.

Tử vi hàng ngày (20/5/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp - Hình 4

(Ảnh minh họa: Nana Komatsu)

Tuổi Tuất

Những chuyện xảy ra trong quá khứ, có lẽ tuổi Tuất không nên ghim mãi trong lòng như vậy. Cuộc sống sẽ trở nên nặng nề hơn. Thay vì thế, bạn hãy bao dung mà tha thứ cho những lỗi lầm trước kia của người khác. Bởi suy cho cùng, ai mà chẳng mắc lỗi. Những gì họ cần là một cơ hội được quay đầu.

Tuổi Hợi

Tử vi hàng ngày cho thấy tuổi Hợi nên mơ mộng một chút bởi điều đó sẽ kích thức ý tưởng và sự sáng tạo ẩn giấu trong bạn từ lâu. Thời gian này, tuổi Hợi dường như chỉ tập trung nhìn vào doanh thu và những con số. Hãy thử thay đổi và bạn sẽ nhận thấy thành quả ở rất gần mình.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Theo Đời sống & Pháp lý


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Tử vi hàng ngày (20/5/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp]]>
0
Chồng bỗng khác lạ sau khi vợ sinh con trai, dòng tin nhắn quảng cáo hé lộ bí mật https://vietgiaitri.com/yeu/tam-su/201905/chong-bong-khac-la-sau-khi-vo-sinh-con-trai-dong-tin-nhan-quang-cao-he-lo-bi-mat-3969555/ https://vietgiaitri.com/yeu/tam-su/201905/chong-bong-khac-la-sau-khi-vo-sinh-con-trai-dong-tin-nhan-quang-cao-he-lo-bi-mat-3969555/#comments Sun, 19 May 2019 14:51:02 +0000 Xuân Huỳnh https://admin.vietgiaitri.com/?p=3969555 Chồng bỗng khác lạ sau khi vợ sinh con trai, dòng tin nhắn quảng cáo hé lộ bí mậtAnh không thường khen tôi như trước, cũng không thường xuyên ở nhà như trước. Anh bận rộn, anh công tác, rồi có những lúc tôi cảm thấy anh chẳng còn muốn về nhà.]]> Anh không thường khen tôi như trước, cũng không thường xuyên ở nhà như trước. Anh bận rộn, anh công tác, rồi có những lúc tôi cảm thấy anh chẳng còn muốn về nhà.

Chồng bỗng khác lạ sau khi vợ sinh con trai, dòng tin nhắn quảng cáo hé lộ bí mật - Hình 1
ảnh minh họa

Tâm sự bạn đọc:

Mai Tình Yêu thân mến, chồng tôi đang đòi ly hôn.

Tôi và anh ấy yêu nhau từ khi mới đi làm. Chúng tôi được hai bên gia đình giới thiệu, về sau cũng hợp tính nên làm tới. Chúng tôi quen nhau rồi kết hôn luôn sau tầm 7 – 8 tháng.

Mới đầu, ảnh cũng rất dịu dàng, biết chăm sóc vợ. Nhưng dần dần, nhất là kể từ sau khi chúng tôi có con trai đầu lòng, anh khác lắm.

Đúng là việc nhà, việc cơ quan khiến tôi mệt mỏi và cáu gắt thật, nhưng anh là chồng cơ mà, anh phải biết thông cảm và sẻ chia với tôi chứ.

Rồi tôi phát hiện ra, có một cô ở công ty cũng thích thích anh, dù là anh đã có vợ có con. Tôi phát hiện ra điều đó là do một lần tình cờ đọc được dòng tin nhắn quảng cáo trá hình. Hoá ra anh lưu tên cô ta là “Quảng cáo”. Đọc tin nhắn thì tôi thấy rõ cô ấy thích chồng tôi. Chồng tôi thì không nói gì mờ ám nhưng anh cũng không cự tuyệt.

Lúc nóng đầu lên, tôi đã đến công ty anh. Chúng tôi đã cãi nhau, tất nhiên là ở trên sân thượng vì tôi chưa ngu ngốc đến mức khiến anh mất mặt trước đồng nghiệp.

Kết quả là tối đó, anh muốn ly hôn. Anh bảo tôi khác ngày xưa, anh bảo tôi quá quắt, anh bảo tôi tồi tệ. Vậy còn anh thì sao?

Chuyên gia tư vấn:

Chào bạn,

Mai Tình Yêu rất hiểu tâm trạng của những người vợ vừa sinh xong, họ gặp phải rất nhiều vấn đề đau đầu, mệt mỏi. Và khi có chồng nhưng anh ta lại không có được sự thấu hiểu chia sẻ, thì gánh nặng lên vai người phụ nữ sẽ càng nhiều. Điều đáng buồn rằng chồng bạn lại cũng nằm trong số những ông chồng thiếu sự thấu hiểu đó.

Bạn đã bao giờ giãi bày những khó khăn của mình với anh ta chưa? Và nếu rồi thì thái độ của anh ta ra sao? Là giúp đỡ hay là bỏ ngoài tai. Là người vô trách nhiệm hay chỉ là vô tâm không biết?

Bạn cần suy nghĩ xem giữa hai người còn muốn níu kéo, còn muốn ở cạnh nhau nữa không. Bạn cần nghĩ kĩ và đưa ra quyết định đúng đắn cho bản thân mình, bạn nhé.

Theo xaluan.com


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Chồng bỗng khác lạ sau khi vợ sinh con trai, dòng tin nhắn quảng cáo hé lộ bí mật]]>
0
Guardiola: Kẻ ăn sẵn hay nhà cầm quân vĩ đại? https://vietgiaitri.com/the-thao/bong-da-the-gioi/201905/guardiola-ke-an-san-hay-nha-cam-quan-vi-dai-3969579/ https://vietgiaitri.com/the-thao/bong-da-the-gioi/201905/guardiola-ke-an-san-hay-nha-cam-quan-vi-dai-3969579/#comments Sun, 19 May 2019 14:50:55 +0000 Văn Cao https://admin.vietgiaitri.com/?p=3969579 Guardiola: Kẻ ăn sẵn hay nhà cầm quân vĩ đại?Sự nghiệp của Pep Guardiola có lẽ quá hanh thông khi chỉ dẫn dắt những đội bóng hùng mạnh nhất hành tinh. Nhiều người nghĩ và tin như vậy!]]> Sự nghiệp của Pep Guardiola có lẽ quá hanh thông khi chỉ dẫn dắt những đội bóng hùng mạnh nhất hành tinh. Nhiều người nghĩ và tin như vậy!

Guardiola: Kẻ ăn sẵn hay nhà cầm quân vĩ đại? - Hình 1

Man City đè bẹp Watford 6-0, qua đó hoàn tất cú ăn ba quốc nội. Có kẻ bật cười mỉa mai: “Ồ, bọn lắm tiền ấy lại đăng quang!”. Cay độc hơn, người khác đưa ra dự báo về kinh tế thế giới: “Giá dầu thôi sắp tới tăng cao đó, đội Man City vẫn chưa ăn được Champions League mà”.

Và tất cả nhìn về phía Pep Guardiola với thái độ xem thường: “Toàn chọn đội lắm tiền dẫn dắt, bảo sao chẳng một mớ danh hiệu”. Chuyện Man City lắm tiền thì miễn bàn rồi, vì sự thật là như vậy. Nhưng câu chuyện của Pep liệu đã thật sự công tâm?

Khi Pep Guardiola được bổ nhiệm làm HLV Barca, Barca đang ở hoàng hôn đế chế Ronaldinho chứ chẳng ai thấy đang ở bình minh đế chế Messi cả. Tiếp đến, ngày nay cả thế giới phải thừa nhận Xavi là một huyền thoại, một nhà triết học trên sân cỏ nhưng trước thời điểm Pep được bổ nhiệm tại Nou Camp, Xavi dù đã 27 nhưng làm gì đã vươn tới được tầm vóc khủng khiếp như sau này.

Thậm chí, giới quan sát còn đánh giá một trong những điểm yếu của Xavi là… chuyền hơi nhiều, nhất là chuyền ngang. Thế nên, bất quá Xavi chỉ được xem là dạng tiền vệ trung tâm có số má tại Tây Ban Nha. Iniesta lúc đó vẫn ở dạng tiềm năng, Pique chân ướt chân ráo trở về từ Manchester United.v.v…

Tập thể ấy thành công như thế nào, tạo ra thứ bóng đá đậm tính triết lý như thế nào không cần nhắc lại. Chỉ cần biết rằng, để phần nào đuổi kịp Barca của Pep, Real Madrid đã phải mời về Jose Mourinho và chi ra gần 400 triệu euro trong giai đoạn từ năm 2009-2011.

Guardiola: Kẻ ăn sẵn hay nhà cầm quân vĩ đại? - Hình 2

Xavi đã không vĩ đại như hôm nay nếu không có Pep

Chuyển sang Bayern Munich, Guardiola kế thừa một tập thể hùng mạnh vừa “ăn ba” dưới sự dẫn dắt của HLV Jupp Heynkes. Rốt cuộc, 3 năm tại Allianz Arena, ông không lần nào vô địch Champions League mà chỉ loanh quanh ăn quẩn Bundesliga và Cúp Quốc gia Đức. Nếu nhìn vào kết quả để phán xét thì là như vậy, nhưng nếu mở rộng tầm quan sát bằng kiến thức sẽ thấy dấu ấn của Pep tại Bayern lớn lao như thế nào.

Thứ nhất, Bayern của Pep không phảng phất dư âm gì từ Bayern của Heynckes. Bayern của Heynckes chơi thứ bóng đá counter-pressing chớp nhoáng còn Bayern của Pep làm chủ trái bóng, biến hóa khôn lường. Biến hóa khôn lường theo đúng nghĩa đen bởi giai đoạn dẫn dắt Bayern, Pep đã sử dụng trên chục sơ đồ chiến thuật khác nhau.

Dùng hai hoặc ba sơ đồ thành thục đã khó, dùng được hơn 10 sơ đồ là chuyện vô cùng khó tin. Tất nhiên, chẳng ai trao danh hiệu cho nỗ lực dày công nghiên cứu và huấn luyện ấy của Pep. Họa hoằm người ta nhớ Pep từng đưa Bayern đăng quang Bundesliga vào tháng 4, điều chưa từng xảy ra trong suốt lịch sử.

Và bây giờ ở Man City, Guardiola tiếp tục nâng tầm đội bóng này bằng kiến thức sâu rộng và sự dấn thân. Hãy để ý, Man City dưới thời Pep không nhắm tới những sao số lẫy lừng trị giá trên dưới 100 triệu bảng như cách M.U chiêu mộ Pogba và Lukaku, Juventus ký hợp đồng với Ronaldo, Real đang nhắm Hazard hay PSG mua Neymar hoặc Mbappe, hay Barca đưa Coutinho về Nou Camp .

Những cầu thủ Guardiola chiêu mộ luôn khống chế ở mức 50 triệu bảng dẫu Man City thừa sức chi 100 triệu bảng. Nguyên do là Pep chỉ cần có thể. Như một kiến trúc sư, chỗ cần đặt viên gạch thì chẳng cần đến hòn đã tảng. Việc đầu tiên là phải tạo ra kết cấu vững vàng trong phòng ngự lẫn tấn công rồi mới tính tới chuyện trang trí.

Guardiola: Kẻ ăn sẵn hay nhà cầm quân vĩ đại? - Hình 3

Thành công của Pep không đơn giản mà có

Và Man City của Pep vững vàng tới nỗi 2 mùa vừa qua giành tổng cộng 198 điểm tại đấu trường Ngoại hạng Anh, một kỷ lục vô tiền khoáng hậu. Riêng trận chung kết FA Cup đêm qua, điều khiến người ta trầm trồ nhất về Man City lại không phải khả năng kiểm soát bóng mà chính là couter-pressing (pressing sau khi mất bóng). 17 tình huống chiến thắng trong tranh chấp tay đôi, 22 lần đoạt bóng thành công là dẫn chứng.

Bóng đá là môn thể thao tập thể nhưng bóng đá lại là trò chơi của khoảnh khắc. Chỉ một tích tắc có thể biến một con người trở thành người hùng hoặc tội đồ. Thế nên, bóng đá luôn đề cao những ngôi sao, những người chỉ cần một tích tắc để thay đổi toàn bộ cục diện trận đấu nhờ sự vượt trội về phẩm chất, kỹ năng hay tư duy.

Tuy nhiên, trận đấu có 90 phút và một huấn luyện viên không thể chỉ ngồi ngoài sân chờ đợi ngôi sao tỏa sáng. Một nghiên cứu chỉ ra, mỗi cầu thủ trung bình mỗi trận cầm bóng 3 phút, như vậy trung bình mỗi đội bóng cầm bóng khoảng 40 phút. Thời gian còn lại bóng lơ lửng không trung hoặc trong chân cầu thủ đối phương.

Nhiệm vụ của Pep là kiểm soát cả 90 phút ấy không phải bằng ngôi sao mà bằng kết cấu tập thể. Bởi vậy, nhìn quanh nhìn quẩn, Man City dù đội hình toàn sao nhưng thực ra không ai là không thể thay thế. Dù là Kevin De Bruyne, ngôi sao sáng nhất mùa trước và vắng mặt ở mùa này vì chấn thương hay Sergio Aguero, chân sút chủ lực trong 5 năm liền.

Tuy nhiên, dám chắc Man City sẽ rơi vào cơn quẫn trí như Barca hay Bayern đã trải qua nếu Pep ra đi. Cái tài và cái tầm của nhà cầm quân người Tây Ban Nha vậy mà không ít người không thể nhận ra.

Theo Bongdaplus


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Guardiola: Kẻ ăn sẵn hay nhà cầm quân vĩ đại?]]>
0
Tử vi tuần mới (20/5 – 26/5) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu chớ mềm lòng https://vietgiaitri.com/tre/trac-nghiem/201905/tu-vi-tuan-moi-205-265-ve-cong-viec-cua-12-cung-hoang-dao-kim-nguu-cho-mem-long-3969566/ https://vietgiaitri.com/tre/trac-nghiem/201905/tu-vi-tuan-moi-205-265-ve-cong-viec-cua-12-cung-hoang-dao-kim-nguu-cho-mem-long-3969566/#comments Sun, 19 May 2019 14:50:28 +0000 Lý Thu https://admin.vietgiaitri.com/?p=3969566 Tử vi tuần mới (20/5 – 26/5) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu chớ mềm lòngCùng xem Tử vi tuần mới (20/5 - 26/5) sẽ có dự đoán gì về chuyện công việc của 12 cung hoàng đạo nhé?]]> Cùng xem Tử vi tuần mới (20/5 – 26/5) sẽ có dự đoán gì về chuyện công việc của 12 cung hoàng đạo nhé?

Tử vi tuần mới (20/5 - 26/5) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu chớ mềm lòng - Hình 1

Tử vi tuần mới (20/5 – 26/5) của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về công việc của 12 cung hoàng đạo trong tuần từ 20/5/2019 đến 26/5/2019.

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Bạch Dương nên đầu tư vào trí tuệ nhiều hơn trong tuần này bởi đó chính là sự đầu tư thông minh nhất, có ích nhất mà bạn cần làm. Đến hôm nay, bạn có thể ngoảnh lại nhìn hành trình của mình, nhìn xem bạn đã làm được gì và chưa làm được gì. Tử vi cũng khuyên bạn đầu tư cho niềm tin bằng việc đào tạo những cộng sự trẻ có tiềm năng làm việc cho mình.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Tử vi chỉ ra rằng, trong tuần này, Kim Ngưu cần bớt đi sự tin tưởng một cách ngây thơ vào các cộng sự hoặc đối tác kẻo bị nẫng tay trên hoặc lừa đảo. Hãy nhớ khi giao dịch thì “tiền trao cháo múc” với người lạ, ngay cả với người thân quen thì cũng tuy người mà cho chịu tiền. Nếu không bạn có nguy cơ mất cả vốn lẫn đối tác đấy. Chớ mềm lòng!

Song Tử | 21/5 – 21/6

Song Tử cảm thấy cô đơn trong công việc cũng như cuộc sống trong thời gian gần đây. Thực ra, không phải ai cũng hoạt ngôn, ăn to nói lớn hoặc có uy quyền với người khác. Tuần này được dự báo là sẽ rất vất vả với Song Tử. Sự bất ổn có thể sẽ đến và bản thân bạn sẽ luôn rơi vào tình trạng lao đao trong công việc.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Cự Giải sẽ nhận khá nhiều áp lực trong công việc tuần này. Bạn mất quá nhiều thời gian để chìm trong bế tắc và nhân thêm điều đó lên ở nội tâm, tuy bề ngoài bạn tỏ ra chẳng có gì có thể quật ngã, nhưng thực tế trong lòng bạn luôn hoang mang về công danh sự nghiệp của mình. Tuần này sẽ là một tuần như vậy.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Sư Tử dường như không có khái niệm ngày nghỉ trong công việc, khi mà mọi người đều nghỉ ngơi vào cuối ngày thì chòm sao này vẫn ôm cái máy tính làm việc hoặc long dong ngoài đường, nếu không thì lại bận rộn chuyện nhà cửa. Nhìn chung, tuần này bạn chẳng mấy khi nguôi chân nguôi tay cả.

Tử vi tuần mới (20/5 - 26/5) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu chớ mềm lòng - Hình 2

Nguồn: Weibo

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Trong tuần này, Tử vi cho rằng Xử Nữ vẫn tất bật với công việc hàng ngày, thậm chí còn bận rộn hơn khi giao tiếp trên mạng xã hội. Bạn nên dùng thái độ ôn hòa, kính ngữ, bởi mạng xã hội không chỉ đơn thuần để bạn có quyền nói gì thì nói, đó là nơi phản ánh con người thật của bạn ẩn sau những dòng trạng thái.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Tử vi cho thấy Thiên Bình tuần này gặp nhiều sự cố bất ngờ từ phía đồng nghiệp. Chơi xấu sau lưng, giành giật hợp đồng và công sức, không những thế chòm sao này còn bị cô lập nơi công sở. Đây là một tuần khá u ám với Thiên Bình. Nếu như bạn làm nghề tự do thì hãy cẩn thận với những thị phi đặt điều khiến sản phẩm bạn ế ẩm. Bạn cũng nên tĩnh tâm, không manh động trong lúc tức giận kẻo từ đúng lại thành sai.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Bọ Cạp vẫn tất bật với công việc hàng ngày, thậm chí còn bận rộn hơn khi giao tiếp trên mạng xã hội. Nên dùng thái độ ôn hòa, kính ngữ, bởi mạng xã hội không chỉ đơn thuần để bạn có quyền nói gì thì nói, đó là nơi phản ánh con người thật của bạn ẩn sau những dòng trạng thái.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Nhân Mã là người thông minh nhưng lại thiếu đi sự linh hoạt, bạn có rất nhiều tiềm năng để làm nhiều công việc khác nhau nhưng sự an phận đã níu giữ khả năng phát triển của bản thân. Tử vi khuyên bạn trong tuần này hãy thử nhìn lại các kĩ năng mình giỏi nhất và suy nghĩ về một công việc trái tay để thử sức xem sao.

Tử vi tuần mới (20/5 - 26/5) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu chớ mềm lòng - Hình 3

Nguồn: Weibo

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Ma Kết cứ đòi hỏi người khác phải cư xử theo ý mình nhưng chòm sao này lại không nắm vững một nguyên tắc là bạn chưa đủ quyền lực để làm điều đó. Nên thận trọng trong cách thể hiện quyền lực. Khi bạn mạnh thực sự, bạn sẽ tự tin trong cách xử lí vấn đề chứ không phải bạn đang khoác chiếc áo giống như một người có quyền lực.

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Trong tuần này, Tử vi cho rằng Bảo Bình nhận ra bản thân thiếu sức sáng tạo khủng khiếp, điều này làm cái tôi của chòm sao này bị ảnh hưởng nặng nề. Rất nhanh, bạn phủ định nó bằng việc trấn an tinh thần rằng mình giỏi các khác, và tiếp tục huyễn hoặc mình trong mớ rắc rối ấy, trong khi điều bạn cần làm là trau dồi tư duy và bớt đi định kiến.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Tử vi cho thấy Song Ngư có thể lại tiếp tục cáu kỉnh và đổ lỗi cho những khách hàng quan trong khi nếu cẩn thận xét lại thì lỗi lại ở phía chính bạn. Đổ lỗi cho cộng sự hay đồng nghiệp cũng chẳng thể làm bạn chuyên nghiệp hơn mà chỉ khiến người khác đánh giá bạn thiếu năng lực mà thôi. Hãy nhớ, “tiên trách kỷ, hậu trách nhân” nhé!

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

theo Đời sống & Pháp lý


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Tử vi tuần mới (20/5 – 26/5) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu chớ mềm lòng]]>
0
Dậy sóng vì loạt ảnh Taeyeon và Baekhyun hẹn hò xuất hiện trên mạng xã hội hot nhất xứ Hàn, chuyện gì đây? https://vietgiaitri.com/star/sao-chau-a/201905/day-song-vi-loat-anh-taeyeon-va-baekhyun-hen-ho-xuat-hien-tren-mang-xa-hoi-hot-nhat-xu-han-chuyen-gi-day-3969580/ https://vietgiaitri.com/star/sao-chau-a/201905/day-song-vi-loat-anh-taeyeon-va-baekhyun-hen-ho-xuat-hien-tren-mang-xa-hoi-hot-nhat-xu-han-chuyen-gi-day-3969580/#comments Sun, 19 May 2019 14:50:25 +0000 Phương Lý https://admin.vietgiaitri.com/?p=3969580 Dậy sóng vì loạt ảnh Taeyeon và Baekhyun hẹn hò xuất hiện trên mạng xã hội hot nhất xứ Hàn, chuyện gì đây?Loạt ảnh hẹn hò bí mật của Taeyeon (SNSD) và Baekhyun (EXO) bỗng xuất hiện trên mạng xã hội, khiến dân tình không khỏi hoang mang.]]> Loạt ảnh hẹn hò bí mật của Taeyeon (SNSD) và Baekhyun (EXO) bỗng xuất hiện trên mạng xã hội, khiến dân tình không khỏi hoang mang.

Hôm nay, một bài đăng trên mạng xã hội Pann hot nhất xứ Hàn đã thu hút sự chú ý lớn của netizen vì tập hợp lại toàn bộ hình ảnh hẹn hò bí mật của Taeyeon (SNSD) và Baekhyun(EXO) với tựa đề “Tin chấn động: Cặp đôi mới ra đời Taeyeon và Baekhyun”. Trong ảnh, Taeyeon và Baekhyun hẹn gặp nhau trong chiếc siêu xe của nữ ca sĩ đình đám nhóm SNSD, liên tục cười đùa vui vẻ giữa đêm thanh vắng. Bài đăng này thu hút gần 80 nghìn lượt truy cập, hơn 100 bình luận của netizen sau nửa ngày.

Đáng nói, nếu đã là fan Kpop thì ai cũng có thể nhận ra rằng đây là ảnh cũ từ năm 2014 do Dispatch tung ra. Bài đăng này sở dĩ thu hút sự chú ý của netizen vì tiêu đề khiến fan EXO và SNSD tưởng rằng cặp đôi này đã quay trở lại với nhau. Ai dè, tác giả vốn cập nhật tin tức “hơi” muộn và ngay lập tức bị dân tình “ném đá” vì thổi bùng lên tin tức không đáng có.

Dậy sóng vì loạt ảnh Taeyeon và Baekhyun hẹn hò xuất hiện trên mạng xã hội hot nhất xứ Hàn, chuyện gì đây? - Hình 1

Dậy sóng vì loạt ảnh Taeyeon và Baekhyun hẹn hò xuất hiện trên mạng xã hội hot nhất xứ Hàn, chuyện gì đây? - Hình 2

Dậy sóng vì loạt ảnh Taeyeon và Baekhyun hẹn hò xuất hiện trên mạng xã hội hot nhất xứ Hàn, chuyện gì đây? - Hình 3

Dậy sóng vì loạt ảnh Taeyeon và Baekhyun hẹn hò xuất hiện trên mạng xã hội hot nhất xứ Hàn, chuyện gì đây? - Hình 4

Bài đăng thu hút sự chú ý lớn của netizen với hàng loạt bình luận “ném đá” tác giả: “Châm mồi lửa à?”, “Bạn này vừa du hành thời gian đến đây phải không?”, “Người này chắc sống ở núi, giờ mới được kết nối wifi hả?”…

Dậy sóng vì loạt ảnh Taeyeon và Baekhyun hẹn hò xuất hiện trên mạng xã hội hot nhất xứ Hàn, chuyện gì đây? - Hình 5

Dậy sóng vì loạt ảnh Taeyeon và Baekhyun hẹn hò xuất hiện trên mạng xã hội hot nhất xứ Hàn, chuyện gì đây? - Hình 6

Dậy sóng vì loạt ảnh Taeyeon và Baekhyun hẹn hò xuất hiện trên mạng xã hội hot nhất xứ Hàn, chuyện gì đây? - Hình 7

Dậy sóng vì loạt ảnh Taeyeon và Baekhyun hẹn hò xuất hiện trên mạng xã hội hot nhất xứ Hàn, chuyện gì đây? - Hình 8

Dậy sóng vì loạt ảnh Taeyeon và Baekhyun hẹn hò xuất hiện trên mạng xã hội hot nhất xứ Hàn, chuyện gì đây? - Hình 9

Dậy sóng vì loạt ảnh Taeyeon và Baekhyun hẹn hò xuất hiện trên mạng xã hội hot nhất xứ Hàn, chuyện gì đây? - Hình 10

Loạt ảnh hẹn hò cũ từ năm 2014 của Taeyeon và Baekhyun bỗng bị “đào” lại, khiến dân tình vô cùng hoang mang

Hẹn hò vào năm 2014, cặp đôi này đã chia tay sau 1 năm 7 tháng qua lại. Tuy nhiên đến năm 2018, người hâm mộ vẫn bán tín bán nghi rằng Taeyeon và Baekhyun đã quay lại, thậm chí còn hẹn hò bí mật để qua mặt fan. Chính vì vậy, bài đăng này đã không khỏi khiến cộng đồng SONE và EXO-L hoang mang. Nhưng trên thực tế, Taeyeon và Baekhyun hiện giờ vẫn giữ mối quan hệ tiền bối – hậu bối cùng công ty, tránh va chạm công khai.

Dậy sóng vì loạt ảnh Taeyeon và Baekhyun hẹn hò xuất hiện trên mạng xã hội hot nhất xứ Hàn, chuyện gì đây? - Hình 11

Dậy sóng vì loạt ảnh Taeyeon và Baekhyun hẹn hò xuất hiện trên mạng xã hội hot nhất xứ Hàn, chuyện gì đây? - Hình 12

Cả 2 nghệ sĩ vẫn đang sống cuộc sống riêng, tránh liên quan đến nhau

Nguồn: Pann

Theo Helino


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Dậy sóng vì loạt ảnh Taeyeon và Baekhyun hẹn hò xuất hiện trên mạng xã hội hot nhất xứ Hàn, chuyện gì đây?]]>
0
Xu hướng chiến thuật: Hậu vệ cánh và sơ đồ 4-4-2 https://vietgiaitri.com/the-thao/bong-da-the-gioi/201905/xu-huong-chien-thuat-hau-ve-canh-va-so-do-4-4-2-3969574/ https://vietgiaitri.com/the-thao/bong-da-the-gioi/201905/xu-huong-chien-thuat-hau-ve-canh-va-so-do-4-4-2-3969574/#comments Sun, 19 May 2019 14:47:50 +0000 Văn Cao https://admin.vietgiaitri.com/?p=3969574 Xu hướng chiến thuật: Hậu vệ cánh và sơ đồ 4-4-2Sau một thời gian mất dạng, sơ đồ 4-4-2 đã xuất hiện trở lại trên sân cỏ Anh ở mùa giải 2018/19. Đấy thật ra là hệ lụy của một nét chuyên môn khác, rất rõ ràng: tầm quan trọng của hậu vệ cánh.]]> Sau một thời gian mất dạng, sơ đồ 4-4-2 đã xuất hiện trở lại trên sân cỏ Anh ở mùa giải 2018/19. Đấy thật ra là hệ lụy của một nét chuyên môn khác, rất rõ ràng: tầm quan trọng của hậu vệ cánh.

Xu hướng chiến thuật: Hậu vệ cánh và sơ đồ 4-4-2 - Hình 1

Giống như thời trang, khi một cách chơi từng bị đào thải bỗng xuất hiện trở lại trong môn bóng đá thì nó sẽ không còn giống với chính nó ngày xưa nữa. Bóng dáng của cách chơi theo sơ đồ 4-4-2 xuất hiện khá nhiều ở Premier League 2018/19. Nhưng đấy không bao giờ là 4-4-2 nguyên thủy, từng là “kim chỉ nam” của bóng đá Anh suốt nửa thế kỷ.

Người ta gọi Sadio Mane, Roberto Firmino, Mohamed Salah là tiền đạo. Vậy nên, khi cả 3 cùng xuất hiện ở những vị trí cao nhất trong đội hình Liverpool, thì đội bóng của Juergen Klopp được ghi nhận là chơi theo sơ đồ 4-3-3. Kỳ thực, khi tấn công Liverpool lại trông giống một đội chơi 4-4-2. Vì sao?

Cặp hậu vệ cánh của Liverpool dâng lên rất cao và chính họ là “nhà máy” sản xuất cơ hội ghi bàn. Muốn có không gian cho Trent Alexander – Arnold và Andrew Robertson hoạt động, tiền vệ Liverpool (1 thấp 2 cao) phải bó gọn vào khu giữa sân. Còn Firmino giữa hàng tiền đạo phải lùi lại, để Salah và Mane bó vào trong. Thế là Firmino đứng ở đỉnh của hàng tiền vệ hình kim cương, còn Salah – Mane trở thành cặp tiền đạo.

Đấy chính là cách chơi 4-4-2 theo thực chất. Man City dù xếp đội hình xuất phát là 4-3-3 hay 4-2-3-1, thì trên thực tế, người xem vẫn thường xuyên thấy cảnh đội bóng của Pep uy hiếp khung thành đối phương bằng hẳn một cặp tiền đạo. Raheem Sterling thường xuất hiện sau lưng hoặc bên cạnh trung phong Sergio Aguero để đệm bóng vào lưới. Nhiều đội mạnh khác cũng vậy. Ở Arsenal, HLV Unai Emery xếp được cả Pierre-Emerick Aubameyang lẫn Alexandre Lacazette vào một đội hình. Và họ trở thành một cặp tiền đạo, điều mà giới hâm mộ Arsenal luôn muốn thấy.

Xu hướng chiến thuật: Hậu vệ cánh và sơ đồ 4-4-2 - Hình 2

Đôi cánh Alexander-Arnold (phải) và Robertson giúp Liverpool thăng hoa ở mùa giải 2018/19

Thật ra, chỉ có một số rất ít đội bóng ở Premier League 2018/19 chơi 4-4-2 đúng nghĩa, như Bournemouth hoặc Burnley (khỏi nói cũng biết tính chất “rặt Anh” của các đội ấy). Nhưng, bất kể là theo ý đồ định sẵn hay do tình huống phát sinh, rất nhiều đội rút cuộc đã hướng đến chỗ sử dụng một cặp tiền đạo. Và đấy chính là “tinh thần” 4-4-2. Nếu chỉ phụ thuộc vào một trung phong duy nhất thì hàng công dễ rơi vào tình trạng bế tắc. Dùng nhiều tiền đạo thì lại lâm cảnh “đất chật người đông”. Dùng hẳn một cặp tiền đạo, đứng gần nhau trước khung thành đối phương, với hậu vệ biên đảm trách phần châm bóng từ bên ngoài, là hợp lý nhất.

Trong cách chơi 4-4-2 kiểu cũ, thì đấy là việc của tiền vệ biên. Chơi như thế thì khu giữa sân bất lợi về người. Các đội phải dồn người vào trấn giữ khu vực giữa sân. Thế là hai biên, suốt từ phần sân nhà đến phần sân đối phương, càng phụ thuộc vào sự hoạt động của hậu vệ biên. Ngoài cặp Trent Alexander-Arnold và Andrew Robertson khét tiếng ở Liverpool, còn có Kyle Walker (Man City), Danny Rose (Tottenham), Aaron Wan-Bissaka (Crystal Palace), Lucas Digne (Everton), Ben Chilwell, Ricardo Pereira (Leicester) chơi rất hay trong mùa bóng vừa qua. Arsenal có 4 cầu thủ có thể luân phiên đá hậu vệ cánh là Hector Bellerin, Nacho Monreal, Sead Kolasinac, Ainsley Maitland-Niles, thì cả 4 đều có đường chuyền thành bàn ở Premier League 2018/19. Các hậu vệ cánh đang quyết định cách chơi trong làng bóng Anh.

4-4-2 hay 4-2-3-1?

Đôi khi, người ta muốn gọi thế nào cũng được, khi nhìn vào sự phân bố cầu thủ trên sân. Về mặt thực chất, khác biệt giữa sơ đồ 4-4-2 với 4-2-3-1 là mẫu cầu thủ nào đá sau lưng trung phong cắm. Nếu là Romelu Lukaku, thì người ta gọi đấy là 4-4-2 (Lukaku mà đá lùi đến mấy thì anh vẫn là tiền đạo). Nếu là Gylfi Sigurdsson, thì người ta gọi đấy là 4-2-3-1 (Sigurdsson mà nhô cao đến đâu, anh cũng vẫn là tiền vệ)!

Theo Bongdaplus


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Xu hướng chiến thuật: Hậu vệ cánh và sơ đồ 4-4-2]]>
0
Phim điện ảnh Thái Lan ‘Bad Genius’ sẽ được Mỹ remake https://vietgiaitri.com/phim/phim-chau-a/201905/phim-dien-anh-thai-lan-bad-genius-se-duoc-my-remake-3969573/ https://vietgiaitri.com/phim/phim-chau-a/201905/phim-dien-anh-thai-lan-bad-genius-se-duoc-my-remake-3969573/#comments Sun, 19 May 2019 14:47:10 +0000 Thi Nhị https://admin.vietgiaitri.com/?p=3969573 Phim điện ảnh Thái Lan 'Bad Genius' sẽ được Mỹ remakeBad Genius bộ phim điện ảnh Thái Lan ăn khách nhất 2017 sẽ được các nhà làm phim Hollywood remake.]]> Bad Genius bộ phim điện ảnh Thái Lan ăn khách nhất 2017 sẽ được các nhà làm phim Hollywood remake.

Trên trang Hollywood Reporter đã đăng tải thông tin chính thức về việc sẽ làm lại bộ phim điện ảnh Thái Lan ăn khách nhất năm 2017 Bad Genius, tựa Việt: Thiên tài bất hảo.

Phim điện ảnh Thái Lan Bad Genius sẽ được Mỹ remake - Hình 1

Theo nguồn tin này, bộ phim nổi tiếng của Thái Lan Bad Genius được làm lại thành phiên bản Hollywood của các đạo diễn nổi tiếng Erik FeigPatrick Wachsberger. Lionsgate kết hợp với Erik Feig và Patrick Wachsberger đang hợp tác với Bad Genius, phiên bản làm lại bằng tiếng Anh của bộ phim đình đám Thái Lan Chalard Games Goeng (tựa Thái) .

Phim điện ảnh Thái Lan Bad Genius sẽ được Mỹ remake - Hình 2

BAD GENIUS Official International Trailer (2017) | GDH

Erik Feig là đạo diễn của các bộ phim nổi tiếng La La Land – bộ phim từng giành được giải Oscar, Now You See Me và The Hunger Game. Patrick Waschsberger là đạo diễn của các bộ phim đình đám như Step Up, Mr. and Mrs. Smith và nhiều bộ phim khác.

Phim điện ảnh Thái Lan Bad Genius sẽ được Mỹ remake - Hình 3
Erik Feig ( bên trái) và Patrick Waschsberger (bên phải)

Bad Genius là bộ phim Thái Lan nổi tiếng nhất năm 2017 với sự tham gia của Non Chanon Santinatornkul vai Bank, Aobbab Chutimon Chuengcharoensukying vai Lynn, Oom Eisaya vai GraceJames Theeradon vai Pat. Bộ phim kiếm được 42,35 triệu đô la và giành được nhiều giải thưởng từ các lễ trao giải khác nhau.

Phim điện ảnh Thái Lan Bad Genius sẽ được Mỹ remake - Hình 4
Aobbab Chutimon Chuengcharoensukying vai Lynn

Phim điện ảnh Thái Lan Bad Genius sẽ được Mỹ remake - Hình 5
Non Chanon Santinatornkul vai Bank

Phim điện ảnh Thái Lan Bad Genius sẽ được Mỹ remake - Hình 6
Oom Eisaya vai Grace

Phim điện ảnh Thái Lan Bad Genius sẽ được Mỹ remake - Hình 7
James Theeradon vai Pat

Feig’s Picturestart và Wachsberger’s Picture Perfect Entertainment đang phát triển, sản xuất và gắn liền với đề tài gốc Bad Genius , dựa trên bộ phim được phát hành năm 2017 tại Thái Lan, nơi nó ra mắt ở vị trí số 1 tại tất cả phòng vé.

Nó nhanh chóng trở thành bộ phim Thái Lan có doanh thu cao nhất năm 2017 và phá vỡ các kỷ lục phòng vé ở một số quốc gia châu Á khác, bao gồm cả Trung Quốc, khiến nó trở thành bộ phim Thái Lan thành công nhất từ ​​trước đến nay. Bad Genius trở thành một hiện tượng mới, độc lạ và thu hút sự chú ý của giới trẻ, gây sốt ở hầu khắp các quốc gia mua bản quyền chiếu, trong đó không thể thiếu Việt Nam.

Phim điện ảnh Thái Lan Bad Genius sẽ được Mỹ remake - Hình 8

Phim điện ảnh Thái Lan Bad Genius sẽ được Mỹ remake - Hình 9

Được mệnh danh là một phim “kinh dị” trộm cắp cao cấp, có chỉ số octane cao, Bad Genius xoay quanh một nhóm các học sinh trung học kinh doanh, những người hợp tác để hạ bệ hệ thống tuyển sinh đại học nghiêm ngặt. Quyền được bảo đảm trước khi vụ bê bối tuyển sinh đại học hiện nay bị phá vỡ. Eva Anderson đã khai thác đề tài này để viết kịch bản, theo trang Hollywood Reporter chia sẻ.Đáng nói là cách đây vài tháng Mỹ vừa có vụ chạy điểm vô mấy trường đại học danh tiếng, đây chắc chắn sẽ là chủ đề cực nóng, cực hot và quan trọng là giá trị thực tiễn.

Phim điện ảnh Thái Lan Bad Genius sẽ được Mỹ remake - Hình 10

Phim điện ảnh Thái Lan Bad Genius sẽ được Mỹ remake - Hình 11

Ngay sau khi có thông tin chính thức từ phía các nhà sản xuất phim Hollywood, trên trang Facebook của GDH ( công ty Thái sản xuất Bad Genius) cũng đã đăng tải niềm vinh hạnh khi bộ phim đã vươn tầm châu lục, trở thành điểm chú ý của các nhà làm phim nổi tiếng thế giới. Nattawut Poonpiriya đã viết và đạo diễn Chalard Games Goeng , được sản xuất bởi hãng phim Thái Lan GDH 559 Company Limited.

Phim điện ảnh Thái Lan Bad Genius sẽ được Mỹ remake - Hình 12

Phim điện ảnh Thái Lan Bad Genius sẽ được Mỹ remake - Hình 13

” Sau khi tạo ra hiện tượng toàn cầu, Chalard Games Goeng đã được xếp hàng chuẩn bị trở thành một phiên bản Hollywood bằng cách nhận được sự quan tâm hai của nhà sản xuất ” bàn tay vàng” Erik Feig ( La La Land, Now You See Me, The Hunger Games) và Patrick Waschsberger (A Monster Call, Step Up, Mr. and Mrs. Smith). Hãy đến chung tay để kiểm soát sự sáng tạo.” (dịch từ GDH fanpage).

Phim điện ảnh Thái Lan Bad Genius sẽ được Mỹ remake - Hình 14

Phim điện ảnh Thái Lan Bad Genius sẽ được Mỹ remake - Hình 15

Không nghi ngờ gì nữa, bộ phim điện ảnh Thái Lan Bad Genius đã có bước đột phá ngoạn mục đến với một phiên bản làm lại sản xuất bởi các nhà làm phim Hollywood. Hãy tiếp tục theo dõi và cập nhật những tin tức mới nhất liên quan đến bộ phim này nhé!

Theo saostar


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Phim điện ảnh Thái Lan 'Bad Genius' sẽ được Mỹ remake]]>
0
“Góa phụ đen” Scarlett Johansson: Biểu tượng gợi cảm của Hollywood nhưng vẫn thất bại sau 2 cuộc hôn nhân ngắn ngủi https://vietgiaitri.com/star/sao-au-my/201905/goa-phu-den-scarlett-johansson-bieu-tuong-goi-cam-cua-hollywood-nhung-van-that-bai-sau-2-cuoc-hon-nhan-ngan-ngui-3969571/ https://vietgiaitri.com/star/sao-au-my/201905/goa-phu-den-scarlett-johansson-bieu-tuong-goi-cam-cua-hollywood-nhung-van-that-bai-sau-2-cuoc-hon-nhan-ngan-ngui-3969571/#comments Sun, 19 May 2019 14:46:37 +0000 Phương Lý https://admin.vietgiaitri.com/?p=3969571 "Góa phụ đen" Scarlett Johansson: Biểu tượng gợi cảm của Hollywood nhưng vẫn thất bại sau 2 cuộc hôn nhân ngắn ngủiLuôn lọt top Những mỹ nhân nóng bỏng nhất hành tinh nhưng Scarlett Johansson lại trải qua những chuyện tình với kết thúc ngắn ngủi đầy tiếc nuối.]]> Luôn lọt top “Những mỹ nhân nóng bỏng nhất hành tinh” nhưng Scarlett Johansson lại trải qua những chuyện tình với kết thúc ngắn ngủi đầy tiếc nuối.

Nàng “đả nữ” nóng bỏng, sắc sảo, đắt giá bậc nhất Hollywood

Nàng thơ của nhiều nhà làm phim tài danh, “biểu tượng tình dục” của Hollywood hay nàng “đả nữ” của vũ trụ điện ảnh Marvel là những danh xưng mỹ miều người ta thường dùng khi nhắc đến Scarlett Johansson.

Tất nhiên, không phải ngẫu nhiên mà nữ diễn viên sinh năm 1984 được tôn vinh là một biểu tượng, một đại diện của những người phụ nữ sở hữu nhan sắc “khuôn vàng thước ngọc” của Hollywood.

Mang trong mình hai dòng máu: Đan Mạch của bố và Ba Lan của mẹ, Scarlett Johansson sở hữu vẻ đẹp vừa ngây thơ, trong trẻo lại vừa quyến rũ, sắc sảo với mái tóc vàng lả lơi cùng đôi mắt xanh lãng đãng đầy cuốn hút.

Góa phụ đen Scarlett Johansson: Biểu tượng gợi cảm của Hollywood nhưng vẫn thất bại sau 2 cuộc hôn nhân ngắn ngủi - Hình 1

Scarlett Johansson sở hữu gương mặt thanh tú, cổ điển, bờ môi căng mọng, mái tóc vàng óng ả, ánh mắt trong trẻo đầy khiêu khích cùng đôi gò bồng đào quyến rũ.

Cô bắt đầu sự nghiệp diễn xuất trên sân khấu Broadway khi chỉ mới 8 tuổi. Những năm tháng thiếu niên, Scarlett tham gia vào không ít bộ phim như North (1994), Just Cause (1995), If Lucy Fell (1996)… nhưng chỉ đến khi vào cô bé Grace MacLean trong The Horse Whisperer (1998), cô mới thực sự chứng minh được tài năng của mình.

Góa phụ đen Scarlett Johansson: Biểu tượng gợi cảm của Hollywood nhưng vẫn thất bại sau 2 cuộc hôn nhân ngắn ngủi - Hình 2

Ở độ tuổi 18, thời khắc chuyển giao giữa sự ngây thơ, trong trẻo của một cô thiếu nữ tuổi teen với sự trưởng thành, quyến rũ của một người phụ nữ trẻ, Scarlett Johansson khiến thế giới phải sững sờ khi hóa thân vào Charlotte trong Lost in Translation.

Mái tóc vàng, thân hình bốc lửa nhưng khuôn mặt lại quá đỗi mong manh cùng nét gợi cảm bắt nguồn từ thần thái vô cùng tự nhiên của Scarlett khiến người ta phải say đắm, phải khát khao.

Góa phụ đen Scarlett Johansson: Biểu tượng gợi cảm của Hollywood nhưng vẫn thất bại sau 2 cuộc hôn nhân ngắn ngủi - Hình 3

Ở tuổi 24, Scarlet Johansson đã phô bày trọn vẹn vẻ hấp dẫn chín muồi của một người đàn bà khao khát đắm chìm vào những cuộc phiêu lưu ái ân khác lạ. Chất sexy, tươi tắn và hoang dại của cô từng khiến đạo diễn Woody Allen phải thốt lên: “Scarlett nóng bỏng, sắc sảo và quá đỗi gợi cảm”.

Góa phụ đen Scarlett Johansson: Biểu tượng gợi cảm của Hollywood nhưng vẫn thất bại sau 2 cuộc hôn nhân ngắn ngủi - Hình 4

Sức cuốn hút với gương mặt thanh tú, cổ điển, bờ môi căng mọng, mái tóc vàng óng ả, ánh mắt trong trẻo đầy khiêu khích cùng đôi gò bồng đào quyến rũ khiến cái tên Scarlett Johansson chưa bao giờ lọt khỏi bảng xếp hạng “Người phụ nữ gợi cảm nhất hành tinh”, “Người đẹp gợi tình nhất thế giới”, “Mỹ nhân có đôi môi đẹp”, hay “Mỹ nhân sở hữu vòng một bốc lửa”…

Thậm chí, không quả khi nói rằng kể từ thời của Marilyn Monroe, người ta mới được chiêm ngưỡng một nhan sắc lộng lẫy, quyến rũ và ngọt ngào như Scarlett Johansson.

Góa phụ đen Scarlett Johansson: Biểu tượng gợi cảm của Hollywood nhưng vẫn thất bại sau 2 cuộc hôn nhân ngắn ngủi - Hình 5

Scarlett Johansson – biểu tượng sex của Hollywood.

Tuy nhiên, không giống như những biểu tượng sex khác, chỉ muốn trói buộc mình vào những bộ phim tình cảm lãng mạn nhạt nhòa và không có điểm nhấn gì ngoài sự đẹp đẽ, Scarlett Johansson tiếp tục biến hóa và khiến thế giới phải phát cuồng với hình tượng “đả nữ” qua vai diễn Black Widow (Góa phụ đen), Lucy hay Mira Killian trong Ghost In The Shell (2017).

Góa phụ đen Scarlett Johansson: Biểu tượng gợi cảm của Hollywood nhưng vẫn thất bại sau 2 cuộc hôn nhân ngắn ngủi - Hình 6

Cô đào quyến rũ và những chuyện tình dang dở

Vừa mong manh lại vừa quyến rũ, mạnh mẽ, không khó hiểu khi Scarlett sở hữu cuộc sống tình ái vô cùng phong phú. Tuy nhiên, thành công ở nhiều vai diễn tình cảm bao nhiêu thì đường tình duyên của Scarlett Johansson lại trắc trở bấy nhiêu.

Năm 2006, nữ diễn viên từng rơi vào vòng xoáy tình yêu với một trong những nam diễn viên quyến rũ nhất thế giới khi cùng nhau tham gia đóng bộ phim Black Dahlia.

Góa phụ đen Scarlett Johansson: Biểu tượng gợi cảm của Hollywood nhưng vẫn thất bại sau 2 cuộc hôn nhân ngắn ngủi - Hình 7

Scarlett, khi đó 21 tuổi, đã chính thức thông báo về mối quan hệ của mình. Cô chia sẻ trên tạp chí Allure: “Josh rất ngọt ngào, là một chàng trai tốt và là một người tuyệt vời. Tôi rất may mắn và cảm thấy rất hạnh phúc.”

Tuy nhiên, bản tình ca lãng mạn của Hollywood này chỉ kéo dài một năm, bởi những kế hoạch trong công việc đã khiến họ xa nhau và dần dà chấm dứt mối quan hệ.

Góa phụ đen Scarlett Johansson: Biểu tượng gợi cảm của Hollywood nhưng vẫn thất bại sau 2 cuộc hôn nhân ngắn ngủi - Hình 8

Mùa xuân năm 2007, nữ diễn viên bắt đầu hẹn hò với anh chàng Deadpool – Ryan Reynolds, sau khi anh hủy hôn ước với ca sĩ nổi tiếng Alanis Morissette. Một năm sau, cặp tình nhân đính hôn và nhanh chóng kết hôn sau đó.

Tuy nhiên, mối quan hệ vợ chồng giữa Scarlett và Ryan tan vỡ chỉ sau 3 năm chung sống. Thời điểm đó, Scarlett là một ngôi sao đang lên của Hollywood với rất nhiều những dự án thành công, tuy nhiên Ryan Reynolds trước khi nổi lên với Deadpool, anh chàng là một diễn viên không quá nổi bật.

Góa phụ đen Scarlett Johansson: Biểu tượng gợi cảm của Hollywood nhưng vẫn thất bại sau 2 cuộc hôn nhân ngắn ngủi - Hình 9

Những cạnh tranh trong nghề diễn được cho là một trong những nguyên nhân dẫn đến cuộc hôn nhân tan vỡ của Scarlett Johansson và Ryan Reynolds.

Chia sẻ trên tạp chí Cosmopolitian, Scarlett úp mở về nguyên nhân của cuộc hôn nhân tan vỡ, mà ở đó người ta thấy bóng dáng của sự không cân bằng khi hai người xây dựng mối quan hệ yêu đương với đối phương cũng là diễn viên.

“Phải có một sự thấu hiểu thật sự về cách mà hai người dành thời gian cho nhau, nhất là khi cả hai đều đều đang ở những vị trí ngang nhau trong sự nghiệp. Hoặc nếu một người thành công hơn người còn lại, đó cũng là một thử thách. Điều này có thể làm xuất hiện chuyện ganh đua nhau”, cô nói.

Góa phụ đen Scarlett Johansson: Biểu tượng gợi cảm của Hollywood nhưng vẫn thất bại sau 2 cuộc hôn nhân ngắn ngủi - Hình 10

Scarlett Johansson tự nhận mình là người kém may mắn trong tình yêu khi các cuộc tình của cô đều khá ngắn ngủi.

3 năm sau cuộc hôn nhân đầu tan vỡ, Scarlett tổ chức đám cưới bí mật với nhà báo người Pháp – Romain Dauriac. Những tưởng cuộc sống hôn nhân với người “ngoài ngành” sẽ giúp cô tìm được sự bình yên. Tuy nhiên, chỉ 2 năm sau, Scarlett Johansson bất ngờ đệ đơn ly hôn Romain Dauriac khi cả hai đã có với nhau một cô con gái nhỏ.

Chia sẻ về nguyên nhân của sự đổ vỡ, cả hai cho biết chia tay vì những mâu thuẫn không thể hàn gắn do khác biệt trong quan điểm sống.

Góa phụ đen Scarlett Johansson: Biểu tượng gợi cảm của Hollywood nhưng vẫn thất bại sau 2 cuộc hôn nhân ngắn ngủi - Hình 11

Ngoài 2 cuộc tình ồn ào, Scarlett Johansson còn từng dính nhiều tin đồn hẹn hò với những quý ông quyến rũ bậc nhất Hollywood. Có thể kể đến như “trai hư” Sean Penn – chồng cũ của nữ ca sĩ Madonna, nam diễn viên Bradley Cooper, “hoàng tử nhạc pop” Justin Timberlake hay “Captain America” Chris Evans…

Tuy nhiên, mặc những lời đồn thổi, Scarlett Johansson chưa bao giờ chính thức lên tiếng khẳng định về những mối quan hệ của mình.

Góa phụ đen Scarlett Johansson: Biểu tượng gợi cảm của Hollywood nhưng vẫn thất bại sau 2 cuộc hôn nhân ngắn ngủi - Hình 12

Trải qua 2 cuộc hôn nhân đổ vỡ, bản thân cô nhận thức rất rõ sự khác biệt giữ việc yêu và cưới. Cô chẳng ngại chia sẻ mình không còn tin vào cuộc sống một vợ, một chồng với ai đó suốt đời.

“Hôn nhân là một ý tưởng rất lãng mạn và tươi đẹp. Thế nhưng tôi không nghĩ việc kết hôn và sống kiểu một vợ, một chồng suốt đời với ai đó là hợp với tự nhiên. Thực tế đã xảy ra với nhiều người. Thực tế cũng chứng minh điều đó trái với lẽ tự nhiên”, Scarlett Johansson chia sẻ.

Góa phụ đen Scarlett Johansson: Biểu tượng gợi cảm của Hollywood nhưng vẫn thất bại sau 2 cuộc hôn nhân ngắn ngủi - Hình 13

Trên thực tế, Scarlett nghĩ rằng trong một mối quan hệ yêu đương 2 người thường nghĩ đến đám cưới và coi hôn nhân như một sự ràng buộc hợp pháp khiến họ có cảm giác an toàn. Tuy nhiên, những ràng buộc cùng trách nhiệm trong hôn nhân có thể khiến cả hai cảm thấy ngột ngạt.

“Dù muốn hay không thì sau khi kết hôn cuộc sống của bạn sẽ mãi mãi thay đổi. Bạn sẽ phải có nhiều trách nhiệm hơn. Điều đó có thể làm bạn cảm thấy mệt mỏi”, nữ diễn viên nói.

Góa phụ đen Scarlett Johansson: Biểu tượng gợi cảm của Hollywood nhưng vẫn thất bại sau 2 cuộc hôn nhân ngắn ngủi - Hình 14

Mặc dù trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống, vẻ đẹp của Scarlett không những không phai mờ theo năm tháng mà ngược lại sự cuốn hút, mặn mà của người phụ nữ U40 còn mãnh liệt, dữ dội hơn. Cô cũng không vì thế mà thôi tìm kiếm tình yêu cho cuộc đời mình.

Năm 2017, cô công khai hẹn hò cùng người bạn trai kém 3 tuổi Colin Jost. Tình yêu dường như giúp Scarlett trẻ trung và quyến rũ hơn. Cô ngọt ngào chia sẻ về người đàn ông hiện tại của mình: “Anh ấy khác biệt hoàn toàn với những người đàn ông mà tôi từng hò hẹn”.

Góa phụ đen Scarlett Johansson: Biểu tượng gợi cảm của Hollywood nhưng vẫn thất bại sau 2 cuộc hôn nhân ngắn ngủi - Hình 15

Scarlett Johansson và bạn trai hiện tại.

Hiện tại, quyết định không trói buộc mình vào một cuộc hôn nhân với trách nhiệm và lo toan, Scarlett Johansson tận hưởng sự hạnh phúc bên con gái nhỏ Rose và tình trẻ Colin.

Cô chia sẻ niềm vui của một bà mẹ đơn thân: “Khi có con, có những lúc bạn phải buông bỏ mọi sự mong đợi và những bản năng trước đó để trở thành một người mẹ. Đây là điều không phải người chồng nào cũng có thể làm được. Đối với tôi, có con mới thực sự là điều kỳ diệu nhất”.

Theo Helino


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết "Góa phụ đen" Scarlett Johansson: Biểu tượng gợi cảm của Hollywood nhưng vẫn thất bại sau 2 cuộc hôn nhân ngắn ngủi]]>
0
Bạn có biết lời dạy của Bác Hồ được đưa vào bộ phim nổi tiếng của Ji Sung và Park Seo Joon? https://vietgiaitri.com/phim/phim-chau-a/201905/ban-co-biet-loi-day-cua-bac-ho-duoc-dua-vao-bo-phim-noi-tieng-cua-ji-sung-va-park-seo-joon-3969569/ https://vietgiaitri.com/phim/phim-chau-a/201905/ban-co-biet-loi-day-cua-bac-ho-duoc-dua-vao-bo-phim-noi-tieng-cua-ji-sung-va-park-seo-joon-3969569/#comments Sun, 19 May 2019 14:42:52 +0000 Thi Nhị https://admin.vietgiaitri.com/?p=3969569 Bạn có biết lời dạy của Bác Hồ được đưa vào bộ phim nổi tiếng của Ji Sung và Park Seo Joon?Chủ tịch Hồ chí Minh để đời với hàng trăm câu nói hay, mang ý nghĩa lớn lao. Một trong số đó đã được thể hiện trong drama ăn khách Kill Me, Heal Me.]]> Chủ tịch Hồ chí Minh để đời với hàng trăm câu nói hay, mang ý nghĩa lớn lao. Một trong số đó đã được thể hiện trong drama ăn khách Kill Me, Heal Me.

Chủ tịch Hồ Chí Minh hay cái tên thân thương Bác Hồ, vốn rất quen thuộc với nhiều thế hệ người dân Việt Nam. Hôm nay chính là dịp kỷ niệm 129 năm ngày sinh của Bác 19/05. Được biết, Hồ Chi Minh là nhà cách mạng, người sáng lập Đảng Cộng sản Việt Nam, một trong những người đặt nền móng và lãnh đạo công cuộc đấu tranh giành độc lập, toàn vẹn lãnh thổ cho Việt Nam trong thế kỷ XX, một chiến sĩ cộng sản quốc tế.

Bạn có biết lời dạy của Bác Hồ được đưa vào bộ phim nổi tiếng của Ji Sung và Park Seo Joon? - Hình 1

Ngay từ những ngày cấp sách đến trường, các em nhỏ đã được giảng dạy và tìm hiểu về Hồ chủ tịch. Qua đó, chúng ta có thể học được nhiều điều mới mẻ, những đức tính tốt mà con người cần phải noi gương và hướng đến trong tương lai.

Bạn có biết lời dạy của Bác Hồ được đưa vào bộ phim nổi tiếng của Ji Sung và Park Seo Joon? - Hình 2

Không chỉ là nhà lãnh tụ được nhiều người ngưỡng mộ và Bác Hồ còn được biết đến với tư cách là nhà nghệ sĩ thuật tài ba. Các tác phẩm thơ văn, câu nói mang giá trị nghệ thuật đã đi vào lòng người, được con cháu tiếp thu học hỏi, giữ gìn và truyền qua nhiều thế hệ. Theo đó, Hồ Chí Minh đã được tạp chí Time bình chọn là 1 trong 100 người có ảnh hưởng nhất của thế kỷ XX.

Bạn có biết lời dạy của Bác Hồ được đưa vào bộ phim nổi tiếng của Ji Sung và Park Seo Joon? - Hình 3

Một trong những câu nói nổi tiếng của Bác Hồ đã được đem vào bộ phim truyền hình nổi tiếng nhất năm 2015 của Hàn Quốc – Kill Me, Heal Me đài MBC. Bộ phim có sự tham gia của Ji Sung, Park Seo JoonHwang Jung Eum. Nhờ vai diễn 7 nhân cách trong phim, Ji Sung đã thắng giải Daesang (giải thưởng cao quý nhất) vào cuối năm.

Bạn có biết lời dạy của Bác Hồ được đưa vào bộ phim nổi tiếng của Ji Sung và Park Seo Joon? - Hình 4

Trong tập 3 của Kill Me, Heal Me, nhân vật do Ji Sung đảm nhận đã đến cuộc họp quan trọng nhằm kế nhiệm công ty. Anh gặp một số biến cố trên đường và buộc phải đến trễ. Tuy nhiên, sự tin của anh đã thể hiện qua giọng nói lưu loát, lời tuyên bố rõ ràng, rành mạch dựa trên lời dạy “Dĩ bất biến, ứng vạn biến” của Bác Hồ.

Bạn có biết lời dạy của Bác Hồ được đưa vào bộ phim nổi tiếng của Ji Sung và Park Seo Joon? - Hình 5

Bạn có biết lời dạy của Bác Hồ được đưa vào bộ phim nổi tiếng của Ji Sung và Park Seo Joon? - Hình 6

Bạn có biết lời dạy của Bác Hồ được đưa vào bộ phim nổi tiếng của Ji Sung và Park Seo Joon? - Hình 7

Bạn có biết lời dạy của Bác Hồ được đưa vào bộ phim nổi tiếng của Ji Sung và Park Seo Joon? - Hình 8

Bạn có biết lời dạy của Bác Hồ được đưa vào bộ phim nổi tiếng của Ji Sung và Park Seo Joon? - Hình 9

Bạn có biết lời dạy của Bác Hồ được đưa vào bộ phim nổi tiếng của Ji Sung và Park Seo Joon? - Hình 10

Theo Hồ Chí Minh, Biên niên tiểu sử, nhà xuất bản chính trị quốc gia, Hà Nội năm 1993. “Dĩ bất biến, ứng vạn biến” là câu nói nổi tiếng vào tháng 05/1946 – thời điểm “Vận mệnh dân tộc ngàn cân treo sợi tóc” mà Người sang Pháp để cứu vãn nền hòa bình.

Bạn có biết lời dạy của Bác Hồ được đưa vào bộ phim nổi tiếng của Ji Sung và Park Seo Joon? - Hình 11

Trước khi đi, người giao quyền chủ tịch nước cho cụ Huỳnh Thúc Kháng với lời dặn dò: “Tôi vì nhiệm vụ quốc dân giao phó phải đi xa ít lâu, ở nhà trăm sự khó khăn nhờ cậy ở Cụ và anh em giải quyết cho. Mong cụ ‘Dĩ bất biến, ứng vạn biến’- lấy điều không đổi ứng phó với vạn điều thay đổi để thực hiện điều không đổi”.

Bạn có biết lời dạy của Bác Hồ được đưa vào bộ phim nổi tiếng của Ji Sung và Park Seo Joon? - Hình 12

Theo saostar


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Bạn có biết lời dạy của Bác Hồ được đưa vào bộ phim nổi tiếng của Ji Sung và Park Seo Joon?]]>
0
Tài sắc ngang ngửa nhưng Bảo Thanh chiến thắng đàn chị Lan Phương trong khoản này https://vietgiaitri.com/phim/phim-viet/201905/tai-sac-ngang-ngua-nhung-bao-thanh-chien-thang-dan-chi-lan-phuong-trong-khoan-nay-3969564/ https://vietgiaitri.com/phim/phim-viet/201905/tai-sac-ngang-ngua-nhung-bao-thanh-chien-thang-dan-chi-lan-phuong-trong-khoan-nay-3969564/#comments Sun, 19 May 2019 14:39:26 +0000 Thi Nhị https://admin.vietgiaitri.com/?p=3969564 Tài sắc ngang ngửa nhưng Bảo Thanh chiến thắng đàn chị Lan Phương trong khoản nàyBảo Thanh và Lan Phương là hai diễn viên đã được quen mặt trên màn ảnh rộng, thậm chí còn được nhận xét là có ngoại hình khá giống nhau và sở hữu tài năng không ai thua kém ai. Thế nhưng có lẽ, nữ chính Sống chung với mẹ chồng đã khôn khéo hơn đàn chị Lan Phương trong việc chọn kịch bản.]]> Bảo ThanhLan Phương là hai diễn viên đã được quen mặt trên màn ảnh rộng, thậm chí còn được nhận xét là có ngoại hình khá giống nhau và sở hữu tài năng không ai thua kém ai. Thế nhưng có lẽ, nữ chính Sống chung với mẹ chồng đã khôn khéo hơn đàn chị Lan Phương trong việc chọn kịch bản.

Bảo Thanh và Lan Phương là hai gương mặt không còn xa lạ trên màn ảnh nhỏ Việt Nam, đều được khán giả dành nhiều chú ý nhờ gương mặt thanh tú và khả năng diễn xuất thực lực. Tuy nhiên, ngôi sao Sống chung với mẹ chồng đang tạm giành sức hút nhiều hơn đàn chị sinh năm 1983 vì những lý do này.

Tài sắc ngang ngửa nhưng Bảo Thanh chiến thắng đàn chị Lan Phương trong khoản này - Hình 1
Lan Phương

Tài sắc ngang ngửa nhưng Bảo Thanh chiến thắng đàn chị Lan Phương trong khoản này - Hình 2
Bảo Thanh

“Nàng dâu order” kém sức hút hơn “Về nhà đi con”

Về nhà đi con là bộ phim đang được khán giả dành quan tâm bậc nhất với câu chuyện của gia đình ông Sơn (Trung Anh) cùng ba cô con gái Ánh Dương (Bảo Hân), Anh Thư (Bảo Thanh) và chị cả Huệ (Thu Quỳnh). Tại đây, Bảo Thanh thể hiện khả năng diễn xuất đa dạng khi vào vai cô nàng láu cá, khôn khéo Anh Thư. Con gái thứ hai của ông Sơn tận dụng nhan sắc và sự mồm mép của mình để “chăn” đại gia và gặp nhiều tình huống dở khóc dở cười với “oan gia ngõ hẹp” Vũ (Quốc Trường).

Tài sắc ngang ngửa nhưng Bảo Thanh chiến thắng đàn chị Lan Phương trong khoản này - Hình 3

Preview tập 22 “Về nhà đi con”.

Trong khi đó, Nàng dâu order theo chân đôi vợ chồng mới cưới Phong (Thanh Sơn) và Hoàng Yến (Lan Phương), một nhà văn nổi tiếng với những tác phẩm viết về tình yêu. Dù mới quen biết và tìm hiểu được chưa đầy 1 tháng, Phong và Hoàng Yến đã nhanh chóng tổ chức đám cưới, Yến bước vào gia đình nhà chồng với nhiều bỡ ngỡ, nhất là khi cô không hề biết nấu ăn, thường phải thức đêm viết văn và ngủ dậy muộn. Trong khi đó, bà nội của Phong (Minh Vượng) là người rất kỹ tính, coi trọng công dung ngôn hạnh và hết mực cưng chiều cháu trai.

Tài sắc ngang ngửa nhưng Bảo Thanh chiến thắng đàn chị Lan Phương trong khoản này - Hình 4
Minh Vượng và Lan Phương trong “Nàng dâu order”.

Chân dung nữ chính trong bộ phim Nàng dâu order hiện lên rất quen thuộc với giới trẻ ngày nay, nhất là trong thời đại 4.0. Hoàng Yến, hay còn được gọi là Lam Lam là một nhà văn nổi tiếng, thường được ngưỡng mộ bằng cuộc sống hạnh phúc kiểu mẫu.

Mỗi ngày, Hoàng Yến đăng tải lên mạng xã hội những bức ảnh đời thường đi kèm caption ý nghĩa như: “Không quan trọng là bạn ăn gì mà quan trọng là ăn với ai”… Hoàng Yến cũng gọi đây là “công cụ kiếm tiền” của mình. Tuy thể hiện kinh nghiệm và nét diễn chỉn chu của mình trong Nàng dâu order nhưng nữ diễn viên Lan Phương bị đánh giá thiếu sự trẻ trung, chân thật trong vai diễn. Ngoài ra, tính cách lém lỉnh, khôn khéo của cô nàng Anh Thư cũng được khán giả yêu thích vượt bậc.

Tài sắc ngang ngửa nhưng Bảo Thanh chiến thắng đàn chị Lan Phương trong khoản này - Hình 5

Thua “Về nhà đi con”, “Nàng dâu order” còn không gây bão như tác phẩm cùng đề tài “Sống chung với mẹ chồng” của Bảo Thanh

Cùng tạo nên những tình huống dở khóc dở cười xoay quanh câu chuyện nàng dâu tại nhà chồng, thậm chí có nhiều phân cảnh gợi nhắc đến Sống chung với mẹ chồng nhưng Nàng dâu order không gây bão như những gì bộ phim của Bảo Thanh làm được.

Lý giải sự kém thu hút của Nàng dâu order, nhiều khán giả cho rằng bộ phim đang đi vào lối mòn với đề tài không còn mới mẻ. Sống chung với mẹ chồng đã có được thành công không ngờ đến vì mang làn gió mới đến màn ảnh nhỏ Việt Nam, đem chính cuộc sống đời thường lên màn ảnh và trở thành món ăn độc đáo giữa hàng loạt phim ngôn tình gây bội thực lúc bấy giờ. Không những thế, cách cường điệu hóa nhân vật mẹ chồng cũng giúp phim tạo nên những lời thoại để đời, tạo “trend” cho giới trẻ trên mạng xã hội.

Tài sắc ngang ngửa nhưng Bảo Thanh chiến thắng đàn chị Lan Phương trong khoản này - Hình 6
Bảo Thanh được đánh giá cao trong “Sống chung với mẹ chồng”.

Nàng dâu order, nhân vật bà nội chồng tuy cũng gây ức chế về sự khó tính và cổ hủ, nhưng cuộc sống của nàng dâu order Hoàng Yến cũng gặp không nhiều khó khăn vì vẫn được chồng thấu hiểu. Trong khi đó, “con giáp thứ 13″ Vy (Phương Oanh thể hiện) chỉ tạo sóng gió trong các tập đầu tiên rồi nhanh chóng hết đất diễn, điều này khiến nhiều khán giả tỏ ra thất vọng bởi nút thắt được gỡ giải quá dễ dàng.

Tài sắc ngang ngửa nhưng Bảo Thanh chiến thắng đàn chị Lan Phương trong khoản này - Hình 7
“Quỳnh búp bê” Phương Oanh có vai diễn nhạt nhòa trong “Nàng dâu order”.

Bảo Thanh và Lan Phương là hai diễn viên đã được quen mặt trên màn ảnh rộng, thậm chí còn được nhận xét là có ngoại hình khá giống nhau và sở hữu tài năng không ai thua kém ai. Thế nhưng có lẽ, nữ chính Sống chung với mẹ chồng đã khôn khéo hơn đàn chị Lan Phương trong việc chọn kịch bản và được thể hiện nhân vật như “đo ni đóng giày” cho bản thân mình.

Tài sắc ngang ngửa nhưng Bảo Thanh chiến thắng đàn chị Lan Phương trong khoản này - Hình 8

Tài sắc ngang ngửa nhưng Bảo Thanh chiến thắng đàn chị Lan Phương trong khoản này - Hình 9

Theo saostar


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Tài sắc ngang ngửa nhưng Bảo Thanh chiến thắng đàn chị Lan Phương trong khoản này]]>
0
Hoa hậu H’ Hen “thị phạm” cú xoay váy thương hiệu cho Việt Hương https://vietgiaitri.com/tv-show/show-viet/201905/hoa-hau-h-hen-thi-pham-cu-xoay-vay-thuong-hieu-cho-viet-huong-3969565/ https://vietgiaitri.com/tv-show/show-viet/201905/hoa-hau-h-hen-thi-pham-cu-xoay-vay-thuong-hieu-cho-viet-huong-3969565/#comments Sun, 19 May 2019 14:38:37 +0000 Quang Thuyết https://admin.vietgiaitri.com/?p=3969565 Hoa hậu H' Hen "thị phạm" cú xoay váy thương hiệu cho Việt HươngViệt Hương diện lại chiếc váy bánh mì táo bạo của H Hen Nie; Hết Trấn Thành, nay có thêm Trường Giang đồng lòng bắt nạt đàn chị Việt Hương; H Hen lần đầu thị phạm cú xoay váy thần thánh trên sân khấu Người bí ẩn...]]> Việt Hương diện lại “chiếc váy bánh mì” táo bạo của H’ Hen Nie; Hết Trấn Thành, nay có thêm Trường Giang đồng lòng “bắt nạt” đàn chị Việt Hương; H’ Hen lần đầu thị phạm cú xoay váy “thần thánh” trên sân khấu “Người bí ẩn”…

Hoa hậu H Hen thị phạm cú xoay váy thương hiệu cho Việt Hương - Hình 1

Đó là một vài diễn biến đáng chú ý sẽ có trong “Người bí ẩn” tập 1 – chương trình mở màn cho mùa 6 của một trong các gameshow ăn khách và ổn định nhất nhiều năm trở lại đây. Số đầu tiên sẽ được phát sóng vào 20g30 tối nay (19/5) trên kênh HTV7.

Như đã đưa tin, trong “Người bí ẩn” mùa 6, Trấn Thành trao lại vị trí MC cho Trường Giang để cùng đàn chị Việt Hương ngồi ở vị trí ghế nóng đội để cùng nhau tìm ra những tài năng ẩn mình. Sự kết hợp giữa Việt Hương và Trấn Thành sẽ khiến các khách mời phải dè chừng bởi khả năng chặt chém, chiêu trò và những kinh nghiệm tích lũy được ở các mùa trước tại “Người bí ẩn”. Đối đầu với đội chủ nhà ở lần ra sân đầu tiên chính là hai người đẹp, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H’Hen Niê và Á Hậu Mâu Thủy.

Hoa hậu H Hen thị phạm cú xoay váy thương hiệu cho Việt Hương - Hình 2

Xuất hiện trong trang phục bánh mì của H’ Hen Nie trong tập đầu tiên, Việt Hương khiến ai cũng phải trầm trồ với độ chịu chơi của mình. Lấy cảm hứng từ chiếc váy bánh mì gây bão trên thế giới mà “chiếc váy bánh mì nhà làm” hiệu chị Bảy Hương ra đời. Không gì qua mắt được Trấn Thành, chị Bảy Hương đành thú nhận ôm mộng lấn thân vào showbiz để được nổi tiếng như người đẹp H’ Hen Nie.

Hoa hậu H Hen thị phạm cú xoay váy thương hiệu cho Việt Hương - Hình 3

Nhận lời giúp đỡ đàn chị Việt Hương, Trấn Thành cùng Trường Giang mời hẳn Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H’ Hen Nie và Á hậu Mâu Thủy đến tận nơi “thị phạm” cho chị Bảy Hương. Đặc biệt, H’ Hen Nie còn tái hiện lại “cú xoay váy thần sầu” từng gây sốt trên đấu trường quốc tế ngay tại sân khấu “Người bí ẩn”. Nhưng từ lúc khách mời xuất hiện, Trấn Thành lẫn Trường Giang lại đồng lòng dìm hàng đàn chị Việt Hương không thương tiếc. Dù bị lấn át cả về nhan sắc lẫn chiều cao nhưng chị Bảy Hương vẫn tự tin cho thấy rằng thần thái mới là quan trọng.

Đón xem số đầu tiên của “Người bí ẩn” mùa 6 vào 20g30 tối nay (19/5) trên kênh HTV7. Chương trình sẽ được phát sóng định kỳ trên vệt 20g30 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Theo htv


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Hoa hậu H' Hen "thị phạm" cú xoay váy thương hiệu cho Việt Hương]]>
0
2 concert đã qua, Thanh Hà ‘huấn luyện’ thí sinh từ thực tế: Dẫn học trò đi hát và trả cát-xê như ca sĩ thực thụ! https://vietgiaitri.com/tv-show/show-viet/201905/2-concert-da-qua-thanh-ha-huan-luyen-thi-sinh-tu-thuc-te-dan-hoc-tro-di-hat-va-tra-cat-xe-nhu-ca-si-thuc-thu-3969547/ https://vietgiaitri.com/tv-show/show-viet/201905/2-concert-da-qua-thanh-ha-huan-luyen-thi-sinh-tu-thuc-te-dan-hoc-tro-di-hat-va-tra-cat-xe-nhu-ca-si-thuc-thu-3969547/#comments Sun, 19 May 2019 14:32:56 +0000 Quang Thuyết https://admin.vietgiaitri.com/?p=3969547 2 concert đã qua, Thanh Hà 'huấn luyện' thí sinh từ thực tế: Dẫn học trò đi hát và trả cát-xê như ca sĩ thực thụ!HLV Thanh Hà tiếp tục có những buổi mini concert cho học trò để các bạn thể hiện đam mê và khả năng âm nhạc!]]> HLV Thanh Hà tiếp tục có những buổi mini concert cho học trò để các bạn thể hiện đam mê và khả năng âm nhạc!

HLV Thanh Hà tiếp tục cùng các học trò cưng của mình có những buổi giao lưu âm nhạc với âm nhạc với khán giả trong không gian sang trọng và ấm cúng. Nữ HLV chia sẻ rằng, cô muốn mang tiếng hát của các thí sinh trong đội mình đến gần hơn với giả và để cho các bạn trưởng thành hơn qua chính trải nghiệm thực tế.

2 concert đã qua, Thanh Hà huấn luyện thí sinh từ thực tế: Dẫn học trò đi hát và trả cát-xê như ca sĩ thực thụ! - Hình 1

2 concert đã qua, Thanh Hà huấn luyện thí sinh từ thực tế: Dẫn học trò đi hát và trả cát-xê như ca sĩ thực thụ! - Hình 2

Dù còn là thí sinh tại The Voice – Giọng hát Việt 2019, nhưng các học trò của HLV Thanh Hà như: Bích Trâm, Bích Tuyết, DOMINIX, Đức Trường, Tuấn Anh, Châu Nhi,… đã khiến khán giả dành nhiều lớn khen ngợi với những tiết mục biểu diễn chuyên nghiệp và đầy cảm xúc. Trong không gian mà sân khấu, âm thanh, ánh sáng được chuẩn bị hoành tráng, HLV Thanh Hà cùng các học trò cưng chỉ việc thăng hoa cùng âm nhạc.

2 concert đã qua, Thanh Hà huấn luyện thí sinh từ thực tế: Dẫn học trò đi hát và trả cát-xê như ca sĩ thực thụ! - Hình 3

2 concert đã qua, Thanh Hà huấn luyện thí sinh từ thực tế: Dẫn học trò đi hát và trả cát-xê như ca sĩ thực thụ! - Hình 4

Các tiết mục nhiều màu sắc được đầu tư chỉn chu và thể hiện được khả năng ca hát của mỗi bạn thí sinh. Từng tiết mục được thể hiện bởi một cá tính âm nhạc đặc trưng nên khán giả có cảm tưởng như đang được xem một mini liveshow của đội HLV Thanh Hà. Bên cạnh đó, nữ HLV còn mong muốn các bạn rèn luyện được kĩ năng làm chủ sân khấu và giao tiếp với khán giả.

2 concert đã qua, Thanh Hà huấn luyện thí sinh từ thực tế: Dẫn học trò đi hát và trả cát-xê như ca sĩ thực thụ! - Hình 5

Cùng Quỷ Cốc Tử khám phá Đà Lạt qua lăng kính của Galaxy A50

2 concert đã qua, Thanh Hà huấn luyện thí sinh từ thực tế: Dẫn học trò đi hát và trả cát-xê như ca sĩ thực thụ! - Hình 6

Tình cảm và sự tận tâm của HLV Thanh Hà chăm lo cho các bạn thí sinh xuất phát như tình cảm của một người mẹ dành cho những đứa con của mình. Chính vì thế, cô đã tạo dựng đường đi nước bước trong sự nghiệp âm nhạc sau này cho mỗi bạn khi The Voice 2019 kết thúc. Không những vậy, sau mỗi buổi diễn, HLV Thanh Hà còn chia tiền cát – xê cho các học trò để các bạn cảm nhận được mình đang được làm nghệ thuật thật sự!

2 concert đã qua, Thanh Hà huấn luyện thí sinh từ thực tế: Dẫn học trò đi hát và trả cát-xê như ca sĩ thực thụ! - Hình 7

Phần cuối của buổi giao lưu với khán giả là những tiết mục “bất hủ” của ca sĩ Thanh Hà đã đi vào lòng khán giả bao thế hệ. Vẫn đấy, những ca từ da diết nhưng nay đã được tiếp thêm nhiều tình cảm hơn và sâu sắc hơn bởi “đàn con” The Voice của mình. Cuộc thi dù sẽ còn nhiều khó khăn, nhưng với tinh thần như một mái nhà của đội Thanh Hà thì tin chắc rằng, mọi chuyện sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn.

2 concert đã qua, Thanh Hà huấn luyện thí sinh từ thực tế: Dẫn học trò đi hát và trả cát-xê như ca sĩ thực thụ! - Hình 8

Buổi giao lưu kết thúc trong không khí ấm áp và tràn ngập tình cảm của khán giả dành cho cô trò đội HLV Thanh Hà. Những cái ôm mà các bạn dành cho nhau sau một buổi thăng hoa cùng âm nhạc đã thể hiện được tinh thần vui vẻ và yêu thương nhau. Thanh Hà chia sẻ rằng, cô sẽ tổ chức thêm nhiều buổi giao lưu như thế này nữa để các bạn được biểu diễn, được sống với âm nhạc và phát triển sự nghiệp của mình!

2 concert đã qua, Thanh Hà huấn luyện thí sinh từ thực tế: Dẫn học trò đi hát và trả cát-xê như ca sĩ thực thụ! - Hình 9

Không phải lần đầu tiên vị nữ HLV quyền lực đưa học trò đi hát cùng mình, khi cách đây không lâu, team Thanh Hà cũng đã “tề tựu” cùng nhau trong một concert ấm cúng tại phòng trà – nơi mà không chỉ lời ca tiếng hát, mà nỗi lòng, câu chuyện của người nghệ sỹ thực thụ chính thức được sẻ chia.

The Voice không chỉ là cuộc thi cam go, căng thẳng của những vòng đấu loại trực tiếp. Đây là gia đình, là trường học, là chặng đường đời đáng nhớ mà bất kỳ thí sinh nào có cơ hội gắn bó đều sẽ tự trưởng thành hơn nhiều sau hành trình tại Giọng hát Việt.

2 concert đã qua, Thanh Hà huấn luyện thí sinh từ thực tế: Dẫn học trò đi hát và trả cát-xê như ca sĩ thực thụ! - Hình 10

2 concert đã qua, Thanh Hà huấn luyện thí sinh từ thực tế: Dẫn học trò đi hát và trả cát-xê như ca sĩ thực thụ! - Hình 11

2 concert đã qua, Thanh Hà huấn luyện thí sinh từ thực tế: Dẫn học trò đi hát và trả cát-xê như ca sĩ thực thụ! - Hình 12

2 concert đã qua, Thanh Hà huấn luyện thí sinh từ thực tế: Dẫn học trò đi hát và trả cát-xê như ca sĩ thực thụ! - Hình 13

Chính những sân khấu “trường đời” như thế này mới là nơi dạy dỗ, huấn luyện thí sinh thực tế và hiệu quả khi từng thành viên trong team Thanh Hà được trải nghiệm hết mình, được cất cao tiếng hát và

2 concert đã qua, Thanh Hà huấn luyện thí sinh từ thực tế: Dẫn học trò đi hát và trả cát-xê như ca sĩ thực thụ! - Hình 14

2 concert đã qua, Thanh Hà huấn luyện thí sinh từ thực tế: Dẫn học trò đi hát và trả cát-xê như ca sĩ thực thụ! - Hình 15
Và để theo dõi chặng hành trình đầy đam mê của đội HLV Thanh Hà, các bạn đừng quên đón xem chương trình The Voice – Giọng hát Việt 2019 được phát sóng vào lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3 nhé!

Theo sao star


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết 2 concert đã qua, Thanh Hà 'huấn luyện' thí sinh từ thực tế: Dẫn học trò đi hát và trả cát-xê như ca sĩ thực thụ!]]>
0
Những điều phải chấp nhận nếu yêu một người mẹ đơn thân https://vietgiaitri.com/yeu/tam-su/201905/nhung-dieu-phai-chap-nhan-neu-yeu-mot-nguoi-me-don-than-3969485/ https://vietgiaitri.com/yeu/tam-su/201905/nhung-dieu-phai-chap-nhan-neu-yeu-mot-nguoi-me-don-than-3969485/#comments Sun, 19 May 2019 14:28:00 +0000 Xuân Huỳnh https://admin.vietgiaitri.com/?p=3969485 Những điều phải chấp nhận nếu yêu một người mẹ đơn thânTheo các chuyên gia tâm lí, xu hướng làm mẹ đơn thân đang ngày càng trở nên phổ biến trong xã hội ngày nay. Nhưng điều mà họ e ngại nhất vẫn là thành kiến của những người ngoài cuộc. Cùng “cánh mày râu” chia sẻ suy nghĩ về các bà mẹ đơn thân này nhé.]]> Theo các chuyên gia tâm lí, xu hướng làm mẹ đơn thân đang ngày càng trở nên phổ biến trong xã hội ngày nay. Nhưng điều mà họ e ngại nhất vẫn là thành kiến của những người ngoài cuộc. Cùng “cánh mày râu” chia sẻ suy nghĩ về các bà mẹ đơn thân này nhé.

Những điều phải chấp nhận nếu yêu một người mẹ đơn thân - Hình 1
ảnh minh họa

Phụ nữ có lý do riêng để chấp nhận “cuộc chơi” thiệt thòi này

35 tuổi, hiện đang là phóng viên ảnh của báo An ninh thế giới, anh Hoàng Minh Trí có một tuổi thơ hạnh phúc lớn lên bên mẹ, các cô, và các chị. Anh chia sẻ: “Tôi vô cùng thương yêu phụ nữ. Nhìn vào mẹ tôi loay hoay cả cuộc đời cho tôi vì bố luôn xa nhà, tôi lại hình dung ra những điều mà các mẹ đơn thân phải đối diện với cuộc sống. Ừ có thể lúc này lúc nọ họ có vẻ cứng cáp trước những ánh nhìn mang màu sắc “lạ” của xã hội. Nhưng tôi biết họ cũng yếu đuối lắm chứ, nhiều tủi thân lắm chứ. Tôi thấy họ là những người phụ nữ rất vĩ đại.”

Theo anh, cuộc sống hôn nhân hiện đại ngày nay rất khó nói. Xã hội quá nhiều cám dỗ làm rạn nứt hôn nhân và để lại nhiều tổn thương cho phụ nữ. “Khi phụ nữ quyết định lựa chọn cho mình một canh bạc cuộc đời là đứa con thì mỗi người đều có một lý do riêng. Và tôi tin họ là người trong cuộc, phải có lý do riêng để chấp nhận “cuộc chơi” thiệt thòi này. Chúng ta nên tôn trọng điều đó.”

Nếu muốn yêu và chung sống một đời với mẹ đơn thân, đàn ông phải làm được những điều này. Khi đó họ mới an tâm giao hết sự tin yêu cho bạn mà không một chút đắn đo hay lo sợ.

Chấp nhận quá khứ của mẹ đơn thân

Nếu đã chọn yêu họ, bạn phải chấp nhận quá khứ của họ, kể cả những sai lầm. Bởi ai cũng có sai lầm, chỉ cần họ sống tốt ở hiện tại là được. Đừng vì quá khứ không tốt mà đ.ánh giá nhân phẩm của một người phụ nữ.

Mẹ đơn thân vốn đã rất đáng thương. Nếu yêu họ thì xin đừng làm tổn thương họ thêm nữa. Nếu đã chọn ở bên họ thì hãy bao dung cho những lỗi lầm quá khứ. Một người đàn ông bao dung như vậy mới mong chở che được cho người phụ nữ của mình.

Những điều phải chấp nhận nếu yêu một người mẹ đơn thân - Hình 2

Chấp nhận miệng lưỡi người đời

Đàn ông phải vượt qua hết những định kiến, miệng lưỡi thiên hạ khi yêu mẹ đơn thân. Bởi không chỉ đàn bà, đàn ông cũng sẽ vướng điều tiếng khi bước vào mối q.uan h.ệ này. Họ có thể bị chê cười là “đổ vỏ giùm người khác”.

Nếu không đủ can đảm và sự tự tin, chắc chắn bạn sẽ không bảo vệ được người phụ nữ đó. Và họ cũng sẽ không an tâm để trao thân gửi phận cho bạn cả đời. Tổn thương nhiều rồi, họ sẽ e dè với mọi thứ. Họ sợ tổn thương, sợ yêu phải một người không có đủ năng lực để bảo vệ mình.

Chấp nhận một người không còn trong trắng

Đàn ông thường xem trọng chữ tri..nh. Vì vậy mà khi cưới vợ, họ thường chọn những cô nàng còn trong trắng. Ít ai chấp nhận một người phụ nữ đã ăn nằm với người khác.

Tuy nhiên nếu yêu mẹ đơn thân thật lòng, bạn phải đủ can đảm để chấp nhận việc cô ấy không còn nguyên vẹn nữa. Khi đó, mẹ đơn thân mới an tâm ở bên bạn trọn đời.

Chấp nhận đứa con của họ

Trước khi tiến đến mối q.uan h.ệ lâu dài với một người mẹ đơn thân, hãy làm quen với cuộc sống của họ. Làm quen với việc họ có một đứa con riêng và sau này bạn sẽ sống chung với chúng. Nếu có thể chấp nhận được điều đó thì hãy tính đến chuyện trăm năm.

Nếu không, hãy để cho họ có cuộc sống bình yên, tự tại. Sau những tổn thương, họ xem con cái của mình như mạng sống. Việc bảo họ từ bỏ đứa con của mình là điều không thể. Vì vậy đàn ông hãy tập làm quen với đứa con riêng của mẹ đơn thân.

Những điều phải chấp nhận nếu yêu một người mẹ đơn thân - Hình 3

Chấp nhận sự phản đối của cha mẹ

Là bậc làm cha làm mẹ, không ai muốn nhìn con của mình cưới một người đã có con riêng. Nhưng nếu bạn yêu thật lòng, hãy đấu tranh và bảo vệ người mình yêu thương. Bởi mẹ đơn thân cũng đáng được yêu thương và hưởng hạnh phúc như bao người phụ nữ khác.

Theo xaluan.com


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Những điều phải chấp nhận nếu yêu một người mẹ đơn thân]]>
0
Những bài học nhận được từ một người đàn ông ‘không ra gì’ https://vietgiaitri.com/yeu/tam-su/201905/nhung-bai-hoc-nhan-duoc-tu-mot-nguoi-dan-ong-khong-ra-gi-3969487/ https://vietgiaitri.com/yeu/tam-su/201905/nhung-bai-hoc-nhan-duoc-tu-mot-nguoi-dan-ong-khong-ra-gi-3969487/#comments Sun, 19 May 2019 14:27:57 +0000 Xuân Huỳnh https://admin.vietgiaitri.com/?p=3969487 Những bài học nhận được từ một người đàn ông ‘không ra gì’Dưới đây là những bài học bạn sẽ luôn rút ra được nếu có chẳng may vừa trải qua một loại tình yêu chẳng ra gì.]]> Dưới đây là những bài học bạn sẽ luôn rút ra được nếu có chẳng may vừa trải qua một loại tình yêu chẳng ra gì.

Những bài học nhận được từ một người đàn ông 'không ra gì' - Hình 1
ảnh minh họa

Bạn nhận biết được các dấu hiệu của thứ tình yêu không nên bước vào

Những dấu hiệu này luôn là điều có thể nhìn thấy được, rõ ràng hoặc mơ hồ, nhưng đôi khi chúng ta chọn bỏ qua nó, cứ thế bước vào yêu và thảm họa xảy ra.

Về mơ hồ, đó có thể là việc anh ta nói quá nhiều về tình cũ hay có quan hệ không tốt với mẹ đẻ. Có thể đối phương là người không có việc làm hay từ chối nói về bất cứ khó khăn nào… Có thể anh ta luôn có cớ để bạn phải trả tiền mỗi khi hai người cùng nhau ra ngoài và bạn luôn có cảm giác anh ta quan tâm đến túi tiền của bạn hơn là bản thân bạn.

Những dấu hiệu rõ ràng hơn sẽ là anh ta nói thẳng mình không muốn một mối quan hệ nghiêm túc, không muốn con cái. Hoặc anh ta nói một khi hai người yêu nhau, những người bạn khác giới của bạn, thậm chí gia đình bạn không còn được phép lảng vảng quanh bạn nữa.

Bạn biết phải làm gì

Bài học tuyệt vời bạn thu lượm được sau một mối tình không ra gì là bạn sẽ biết phải làm gì trong tình yêu tiếp theo.

Nhiều người trong chúng ta có các hành vi lặp đi lặp lại khi yêu, và nhiều người có xu hướng cá nhân hoá những điều xảy ra trong một mối quan hệ. “Nếu anh ấy về muộn, đấy là bởi anh ấy không yêu mình”, “nếu họ không vứt tất bẩn vào máy giặt là họ không tôn trọng mình”, “nếu anh ta quên sinh nhật mình, đích thị anh ta đâu có coi mình là quan trọng”…

Trong một số trường hợp điều đó cũng đúng, nhưng không phải tất cả. Hầu hết là mọi người không làm gì cố ý cả, là do một chút xao nhãng, đ.ánh giá sai vấn đề mà thôi.

Cho nên, đừng cá nhân hóa mọi chuyện.

Một điều thiếu lành mạnh khác mà chúng ta hay làm trong tình yêu là thích “đối kháng thụ động”. Thay vì trực diện đối mặt một vấn đề, nhiều người chọn cách đưa ra bình luận lén lút ngoài lề, cốt để “đến tai” người kia cho “biết đường mà thay đổi”. Xa hơn nữa là luôn đàn áp đối phương, đến mức độ họ chán không muốn quan tâm đến những điều bạn quan tâm nữa.

Hãy thử nghĩ xem bạn đã đóng vai nào trong mối quan hệ mệt mỏi đã qua để biết mình phải làm gì nếu lại yêu lần nữa.

Bạn sẽ biết mình muốn một người đàn ông như thế nào

Ngay cả khi sống trong một mối quan hệ yêu đương độc hại, bạn cũng sẽ bắt đầu nhìn ra những thiếu sót của đối phương, thấy chúng ảnh hưởng tiêu cực đến bạn tới mức nào và vẽ ra được chân dung người đàn ông lý tưởng bạn mong muốn.

Ví dụ bạn từng yêu một người, anh ta dễ nổi nóng, anh ta sống cùng ngàn nỗi sợ hãi, luôn cảm thấy bất an, muốn làm hài lòng tất cả mọi người trừ bạn, anh ta thường xuyên có việc mới rồi lại mất việc… Bạn yêu anh ta nhưng vô cùng mệt mỏi.

Vậy cuối cùng bạn sẽ nhìn nhận được rất rõ về người đàn ông tiếp theo mình muốn: Anh ấy sẽ là người biết rõ mình là ai, anh ấy điềm tĩnh, tốt bụng, và kiên định. Và tất nhiên, bạn sẽ tìm thấy anh ấy.

Những bài học nhận được từ một người đàn ông 'không ra gì' - Hình 2

Không đóng vai nhà tài trợ, người hỗ trợ

Rất nhiều phụ nữ lầm tưởng rằng trong một mối q.uan h.ệ, nếu bạn hết lòng hỗ trợ đối phương thì sẽ giữ vững được tình cảm mà bạn và anh ta đang có. Nếu bạn cố gắng hết sức hết lòng hỗ trợ anh ta mọi thứ từ vật chất đến tinh thần, bạn càng kiệt quệ anh ta sẽ càng cảm động và không bao giờ phụ bạn.

Nhiều phụ nữ tin rằng chỉ cần họ kiên nhẫn chờ người đàn ông của mình đi nhậu nhẹt bù khú đến khuya hay nắm chặt tay anh ta khi anh ta cảm thấy bất an về một chuyện xảy ra ở phòng tập, ngó lơ đi chỗ khác coi như không thấy anh ta uống đến cốc vodka thứ ba trong bữa tối thì anh ta sẽ ghi nhận và ở lại trong tình yêu với mình đến trọn đời.

Có người còn nghĩ nhờ cách ứng xử “đầy che chở, ấm áp” ấy của mình mà những hành vi ứng xử có vấn đề của người đàn ông sẽ được thay đổi. Thật không may.

Nếu bạn tiếp tục lờ đi cho đối phương những khi anh ta say xỉn, bỏ rơi bạn vì công việc hay cáu gắt với bạn vì bản thân anh ta đang có chuyện bất an, đòi hỏi ở bạn những điều vượt quá khả năng hoặc vô lý thì đó chỉ là cách bạn đang nói với anh ta rằng mọi hành vi quá đáng của anh ta đối với bạn được chấp nhận. Và nếu cảm thấy được chấp nhận, tại sao anh ta phải thay đổi?

Trong bất kỳ mối q.uan h.ệ nào, nếu đối phương có những hành vi khiến cho bạn không vui, đừng ủng hộ anh ta. Bạn chỉ có 2 lựa chọn thôi: Nói ra để thay đổi, hoặc rời bỏ

Những bài học nhận được từ một người đàn ông 'không ra gì' - Hình 3

Đừng nói dối bản thân

Không phải ai cũng có thể dễ dàng xử lý mọi vấn đề mà mình gặp phải, nhưng hãy cố gắng thành thật với nó nhất có thể bạn nhé. Khi bạn không trung thực với chính mình, thì cũng rất khó để trung thực với người khác dù đó có là những suy nghĩ ích kỷ, nhỏ nhen thì nó cũng là của bạn cơ mà. Thế nên chẳng việc gì bạn phải che giấu mọi cảm xúc của mình với chính mình. Thoải mái đối diện với nó đi và rút ra bài học cho mình là được.

Đừng biến mình thành bản sao của bất kỳ ai

Một trong những thách thức lớn nhất mà cuộc sống mang lại là làm chính mình trong một thế giới cứ chực biến bạn thành người giống như bao người khác. Lúc nào cũng sẽ có người xinh đẹp hơn bạn, thông minh hơn bạn, trẻ trung hơn bạn, nhưng họ sẽ không bao giờ là bạn cả. Đừng thay đổi để mong người khác thích mình. Hãy là chính mình vì sẽ xuất hiện người yêu con người thật của bạn.

Theo xaluan.com


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Những bài học nhận được từ một người đàn ông ‘không ra gì’]]>
0
Coi chừng ‘cạm bẫy thu nhập’ trong tình yêu https://vietgiaitri.com/yeu/tam-su/201905/coi-chung-cam-bay-thu-nhap-trong-tinh-yeu-3969497/ https://vietgiaitri.com/yeu/tam-su/201905/coi-chung-cam-bay-thu-nhap-trong-tinh-yeu-3969497/#comments Sun, 19 May 2019 14:27:53 +0000 Xuân Huỳnh https://admin.vietgiaitri.com/?p=3969497 Coi chừng ‘cạm bẫy thu nhập’ trong tình yêuÓ không ít bạn trẻ nảy sinh xu hướng lệch lạc trong tình yêu: yêu sớm, yêu vội, yêu ngộ nhận, yêu buông thả... Trong đó, phải kể đến dạng tình yêu thực dụng.]]> Ó không ít bạn trẻ nảy sinh xu hướng lệch lạc trong tình yêu: yêu sớm, yêu vội, yêu ngộ nhận, yêu buông thả… Trong đó, phải kể đến dạng tình yêu thực dụng.

Coi chừng 'cạm bẫy thu nhập' trong tình yêu - Hình 1
ảnh minh họa

Cách đây 5 năm, chân ướt chân ráo từ một vùng quê nghèo lên TP.HCM để bắt đầu cuộc sống sinh viên, Thúy tình cờ quen biết một người đàn ông đứng tuổi, giàu có và tốt bụng. Mới đầu cũng chỉ là quan tâm giúp đỡ rất vô tư trong sáng. Người đàn ông đó luôn khuyên nhủ, động viên và còn “viện trợ không hoàn lại” các khoản đóng góp cho nhà trường để Thúy yên tâm học tập. Thúy rất biết ơn ân nhân và coi ông ta như cha chú.

Mọi chuyện êm thấm cho đến ngày Thúy rời ghế nhà trường. Dù đã hết sức cố gắng, nhưng nửa năm sau Thúy vẫn không xin được việc làm. Nghĩ tới cảnh phải trở về quê chân lấm tay bùn với ruộng đồng cô rất chán nản. Đang lúc hoang mang tuyệt vọng thì người đàn ông cũ lại xuất hiện, tiếp tục chu cấp cho cô mọi khoản chi tiêu. Cuối cùng thì Thúy cũng ngã vào vòng tay của người mà cô đã từng coi như cha chú, chấp nhận sống lén lút với ông ta như một người vợ hờ.

Chuyện của Thúy không phải là trường hợp cá biệt. Trước khi vào TP.HCM học đại học, Tú đã có người yêu ở cùng làng. Họ hẹn nhau Tú tốt nghiệp ra trường sẽ làm đám cưới.

Tốt nghiệp đại học với tấm bằng loại giỏi, Tú được giữ lại trường làm công tác giảng dạy. Có lẽ bước ngoặt mới này đã làm Tú xa dần người yêu. Những lần về quê ngày một thưa dần, anh cũng không hay gọi điện chuyện trò tâm sự với người yêu như trước nữa. Anh muốn có hộ khẩu ở thành phố, muốn có chỗ ở thuận tiện để khỏi phải thuê nhà trọ, muốn có người nâng đỡ để thăng tiến trong sự nghiệp. Đương nhiên những điều đó thì cô gái quê không thể nào đáp ứng được. Cũng chẳng phải mất nhiều thời gian đấu tranh tư tưởng, Tú đã nhanh chóng nói lời chia tay với người yêu để trở thành con rể tương lai của thầy chủ nhiệm khoa.

Hậu quả của những cuộc tình thực dụng thường sớm tan vỡ, khiến cho nhiều người phải ôm hận. Điều nguy hại nhất là sự thực dụng đã làm một số bạn trẻ bị chai sạn tâm hồn, trở nên tàn nhẫn, không còn thấy day dứt hổ thẹn khi chà đạp lên nỗi đau của người mà mình đã từng thương yêu gắn bó.

Những cám dỗ vật chất trở thành cạm bẫy đối với các cô gái thích sự hào nhoáng, có thói quen đua đòi. Có không ít trường hợp tự nguyện bước vào cạm bẫy, chấp nhận sự chênh lệch lớn về hình thức, tuổi tác nhằm được cung phụng những khoản tiền mặc sức chi tiêu thoải mái, được tặng những món quà đắt giá.

Các nhà tâm lý học đã đưa ra lời khuyên: “Để có sự nhận thức đúng đắn trong tình yêu, các bạn trẻ cần tỉnh táo với chính mình và càng phải tỉnh táo với đối tượng mình đang tìm hiểu. Những kẻ thực dụng thường rất coi trọng tiền của địa vị chứ không phải vì hình thức hoặc phẩm cách của người yêu.

Cũng đừng vì áp lực của gia đình mà đoạn tuyệt với người mà mình đã lựa chọn, để lấy một người chỉ có thể đem lại sự đầy đủ về vật chất, nhưng không đem lại cho bạ.n tì.nh yêu đích thực”.

Coi chừng 'cạm bẫy thu nhập' trong tình yêu - Hình 2

Tình yêu thực dụng thường không mang đến cho con người hạnh phúc bền lâu

Phải biết đấu tranh, tìm cách thuyết phục gia đình, tự tháo gỡ mọi rào cản ngăn trở để bảo vệ tình yêu chân chính của mình. Các bạn trẻ chớ nhầm lẫn rằng, phải vâng theo ý cha mẹ lấy một người giàu có để đền đáp công ơn sinh thành mới là đứa con có hiếu. Mặt khác, bạn cũng phải biết tiếp thu những lời khuyên bảo, can ngăn của gia đình và bạn bè, biết kịp thời sửa chữa sai lầm nếu lỡ mắc phải cạm bẫy của kẻ thực dụng trong tình yêu.

Khi mà tiền tài, vật chất, địa vị là tiêu chuẩn hàng đầu để chọn lựa và đo lường tình yêu, khi đó tình yêu có màu sắc khác.

Bạn muốn là người thực tế hay thực dụng là quyền của bạn. Nhưng hãy suy xét đến kết quả cuối cùng là bạn có tìm được tình yêu đích thực hay không, và tình yêu đó có mặn nồng bền chặt hay không, đó mới là điều thực sự quan trọng.

Theo phunuvagiadinh.vn


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Coi chừng ‘cạm bẫy thu nhập’ trong tình yêu]]>
0
Cô gái mất kiểm soát cuộc sống sau khi sinh con https://vietgiaitri.com/yeu/tam-su/201905/co-gai-mat-kiem-soat-cuoc-song-sau-khi-sinh-con-3969499/ https://vietgiaitri.com/yeu/tam-su/201905/co-gai-mat-kiem-soat-cuoc-song-sau-khi-sinh-con-3969499/#comments Sun, 19 May 2019 14:27:49 +0000 Xuân Huỳnh https://admin.vietgiaitri.com/?p=3969499 Cô gái mất kiểm soát cuộc sống sau khi sinh conTiếng thút thít của cô gái vang lên trong điện thoại ngay khi Thanh Tâm nhấc máy cuộc điện thoại đầu tiên trong ngày. Phải động viên, lôi kéo mãi, cô gái mới có thể bình tâm kể về cuộc sống nhiều biến động của mình.]]> Tiếng thút thít của cô gái vang lên trong điện thoại ngay khi Thanh Tâm nhấc máy cuộc điện thoại đầu tiên trong ngày. Phải động viên, lôi kéo mãi, cô gái mới có thể bình tâm kể về cuộc sống nhiều biến động của mình.

Cô gái mất kiểm soát cuộc sống sau khi sinh con - Hình 1
ảnh minh họa

Cô gái mới lấy chồng được 3 năm, vừa sinh con trai thứ hai khi con gái đầu mới tròn năm. Vợ chồng cô đã phân vân rất nhiều khi lỡ mang bầu trong lúc đang nuôi con bú. Mặc dù có sự chuẩn bị tâm lý nhưng đến tháng thứ sáu, cô bị động thai, phải xin nghỉ việc ở nhà thì trong cô bắt đầu có những thay đổi mà chính cô cũng không tự kiểm soát được. Cô hay bị giật mình trong đêm rồi không ngủ lại được. Mỗi lần cho con bé bú bình, nước mắt cô lại chảy ra vì thương con. Cô bắt đầu hay cáu kỉnh khi chồng có việc đột xuất phải làm thêm giờ ở cơ quan.

Đến lúc sinh con, cô cảm thấy chính mình cũng như vừa chào đời lại với một hình hài mới, tính cách mới. Cô sụt cân ghê gớm và cảm thấy không muốn mọi người đến thăm, không muốn nói bất kỳ điều gì với ai. Thậm chí, có những lúc nhìn thằng bé nằm ngủ bình yên giữa giường sau cữ bú, cô lại muốn quậy cho nó tỉnh dậy. Bây giờ, con gái mới hơn 3 tháng, vợ chồng cô vẫn chưa quan hệ trở lại, những cuộc nói chuyện riêng tư hầu như biến mất. Và cô rất dễ tủi thân, hay khóc và khó ngừng lại được.

Về phía chồng cô, anh ấy từ một người hiền lành, hay nói giờ cứ như cái bóng trong nhà. May mà gia đình hai bên có điều kiện giúp đỡ nhà cô nhiều về kinh tế, tìm được người giúp việc tốt cho cô chứ không sự bận rộn chăm sóc 2 con trứng gà trứng vịt có thể gi.ế.t cô mất. Căn hộ xinh xắn của cô bây giờ trở nên lộn xộn. Nhà cô giờ hầu như không có hoa tươi. Có khi chồng cô mua hoa về rồi cô chỉ cắm toẹt vào lọ để một góc, không buồn ngắm nghía, trầm trồ nữa.

Thanh Tâm nghĩ ngay đến trầm cảm mang bầu và sinh con nhưng không nghĩ mức độ nó lại nặng vậy. Thanh Tâm đã động viên cô gái tìm một người chăm sóc sức khỏe bà đẻ, vừa giúp c,ơ th.ể cô thư giãn, vừa có người luôn lắng nghe câu chuyện của cô mỗi tuần vài lần, giúp cô xây dựng một thời gian biểu hợp lý hơn, ưu tiên thời gian chơi với con gái lớn, chăm sóc con nhỏ và dành thời gian chăm sóc chồng, nhận sự chăm sóc của chồng. Và nhất là hãy dành cho bản thân những khoảng thư giãn với bạn bè.

Lần đầu tiên, Thanh Tâm chủ động xin số điện thoại của chồng cô gái để kết nối. Vì Thanh Tâm chưa muốn cô là người trực tiếp biết mình stress sau sinh, có thể sự lo lắng sẽ trầm trọng hóa tình hình của cô hơn nên đã gọi điện cho chồng cô gái, hỏi rõ ngọn ngành câu chuyện và tâm trạng của chồng cô. Thật may chàng trai rất hiền, tinh ý và thương yêu vợ, ý thức ngay mình cần thay đổi để giúp vợ bình tâm, cân bằng, không nên tìm cách để riêng mình thoải mái ở nhà. Đặc biệt, chồng cô đã ý thức về việc tìm công việc mới, phù hợp với vợ để cô ấy có thể yên tâm trở lại với cuộc sống sau thời gian nghỉ sinh.

Người chồng cảm ơn Thanh Tâm và bảo: “Chiều nay đi làm về cháu sẽ mua hoa lan tường các màu (loại hoa vợ cậu ấy thích) về cắm một bình thật đẹp tặng vợ”. Thanh Tâm hy vọng, cô gái và gia đình mình nhanh chóng trở lại nhịp sống sinh động, đáng yêu để tận hưởng niềm vui được bận rộn chăm sóc, nuôi dạy các con khôn lớn.

Theo xaluan.com


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Cô gái mất kiểm soát cuộc sống sau khi sinh con]]>
0
Hí hửng cua được cô vợ ‘còn nguyên’, không ngờ đêm tân hôn nhập viện cấp cứu https://vietgiaitri.com/yeu/tam-su/201905/hi-hung-cua-duoc-co-vo-con-nguyen-khong-ngo-dem-tan-hon-nhap-vien-cap-cuu-3969498/ https://vietgiaitri.com/yeu/tam-su/201905/hi-hung-cua-duoc-co-vo-con-nguyen-khong-ngo-dem-tan-hon-nhap-vien-cap-cuu-3969498/#comments Sun, 19 May 2019 14:27:45 +0000 Xuân Huỳnh https://admin.vietgiaitri.com/?p=3969498 Hí hửng cua được cô vợ ‘còn nguyên’, không ngờ đêm tân hôn nhập viện cấp cứuTôi tự nhận mình là người đàn ông gia trưởng và có suy nghĩ khá cổ hủ. Điều này không phải bây giờ tôi mới biết mà là tôi không có ý định thay đổi.]]> Tôi tự nhận mình là người đàn ông gia trưởng và có suy nghĩ khá cổ hủ. Điều này không phải bây giờ tôi mới biết mà là tôi không có ý định thay đổi.

Hí hửng cua được cô vợ 'còn nguyên', không ngờ đêm tân hôn nhập viện cấp cứu - Hình 1
ảnh minh họa

Nhiều người cứ ra rả nói không nên gia trưởng rồi đàn ông gia trưởng thì thế nọ thế kia. Thế nhưng họ lại không hề biết được rằng, có một sự thật là tất cả đều có giá của nó. Bạn không thể có được một người đàn ông vừa mạnh mẽ, quyết đoán và có tài nhưng lại phải thật hiền lành và tâm lý, thấu hiểu phụ nữ.

Tôi gia trưởng nhưng là gia trưởng một cách biết điều. Tôi có thể rất chiều chuộng một nửa của mình và chấp nhận mình là người kiếm tiền nuôi cả nhà, song có một điều tôi khá cổ hủ trong chu.yện ấ.y. Tôi không thể đến với một người con gái không còn trinh tiết.

Tất nhiên, tôi không đòi hỏi mình phải là mối tình đầu của cô ấy nhưng ít nhất tôi cần một người con gái biết trân trọng cái lần đầu tiên ấy. Có lẽ vì suy nghĩ vậy nên đến khi hơn 30 tuổi tôi vẫn chưa lên giường cùng ai.

Tôi cũng từng có vài mối tình, sâu đậm có, thoáng qua có nhưng tuyệt nhiên chưa có chuyện đi quá giới hạn. Mối tình đầu sâu đậm là khi tôi còn đang đi học, hai đứa sau chia tay vì cô ấy đi làm có người mới. Những người sau thì được đôi ba tháng là dừng vì cả hai không có cùng tiếng nói trong quan điểm về chu.yện ấ.y.

Đã có lúc tôi nghĩ, chẳng lẽ con gái bây giờ đều đã đi quá giới hạn trước hôn nhân hết rồi sao. Suy nghĩ đó thực sự làm tôi thất vọng vô cùng. Vậy nhưng ông trời đã không phụ lòng người, tôi được một người bác giới thiệu cho Vân – cô gái có đôi mắt tròn trông rất ngây thơ.

Tôi được bác sắp xếp cho gặp Vân ở một đám cưới người anh họ. Chúng tôi ngồi cùng mâm nên tôi có thể quan sát rất rõ cách cư xử của cô nàng. Thật sự Vân rất khác so với những cô gái khác. Trong khi các cô gái kia bận dặm lại lớp trang điểm để chụp ảnh sống ảo hay quay cảnh livestream thì Vân chỉ ngồi im lặng, ai hỏi thì đáp một cách rất nhẹ nhàng.

Từ cả tư thế ngồi rồi cách ăn uống, em đều toát lên là một cô gái rất thanh lịch. Ngay sau buổi gặp đó, tôi đã chủ động liên lạc xin làm quen với em. Đúng là con gái nhà lành, tôi đã phải mất rất lâu mới có thể theo đuổi được nàng.

Đúng như những gì tôi dự đoán, Vân nói mình vẫn còn nguyên và thậm chí còn chưa yêu ai. Em nói vì mặc cảm gia đình nghèo, bố mẹ còn vất vả nên em chưa dám yêu ai. Thương Vân vất vả, tôi đã chuyển cho em vài trăm triệu trước cưới để sửa lại nhà ở quê. Dù sao tôi sẽ lấy người con gái này làm vợ, sao tôi để vợ mình vất vả được.

Ngày cưới của hai đứa rồi cũng đến. Tôi cầm cốc rượu đi từng bàn nhận lời chúc của bạn bè. Tất nhiên, tôi quá tự hào về người vợ của mình. Ít nhất sau tất cả, tôi đã chứng minh cho lũ bạn thấy rằng, con gái ngoan ngoãn hiền thục, còn tri..nh giờ vẫn còn.

Đêm tân hôn, tôi vừa hồi hộp vừa lo lắng vì đây là lần đầu tiên của hai đứa. Tôi muốn có một đêm tân hôn thật đáng nhớ nhưng cũng không muốn làm vợ đau. Tôi đã cố gắng nhẹ nhàng nhất có thể nhưng không hiểu sao mới nhập cuộc được một lúc Vân đã kêu lên rồi đẩy tôi ra. m.á.u chảy ra rất nhiều, dù hoảng loạn tôi vẫn nhận ra đó không phải là do lần đầu.

Hí hửng cua được cô vợ 'còn nguyên', không ngờ đêm tân hôn nhập viện cấp cứu - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Hoảng hồn, tôi gọi ngay taxi đi cấp cứu. Tôi định gọi điện cho bố mẹ nữa nhưng vội quá nên định có gì sẽ gọi phụ huynh hai bên sau.

Dù gì tôi cũng khá xấu hổ vì ngay đêm động phòng đã đến mức phải nhập viện. Nhưng rõ ràng là tôi đã rất cố gắng nhẹ nhàng, không hiểu sao lại như vậy.

Một lúc sau, bác sĩ bước ra nhìn tôi rồi khẽ trách: “Vợ đang có thai 6-7 tuần rồi mà còn hăng như thế. Đành rằng không phải cấm chuyện đó nhưng nên nhịp nhàng ở mức vừa phải thôi. Vợ cậu bị động thai đấy”.

Trời ơi bác sĩ đang nói gì vậy. Liệu có điều gì đó nhầm lẫn ở đây không. Vợ tôi còn tri..nh, thậm chí còn chưa yêu ai bao giờ thì làm sao có bầu được. Chuyện gì đang diễn ra thế này?

Theo xaluan.com


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Hí hửng cua được cô vợ ‘còn nguyên’, không ngờ đêm tân hôn nhập viện cấp cứu]]>
0
Tiêm vitamin B12 để giảm cân, lãnh đủ hậu quả https://vietgiaitri.com/dep/lam-dep/201905/tiem-vitamin-b12-de-giam-can-lanh-du-hau-qua-3969496/ https://vietgiaitri.com/dep/lam-dep/201905/tiem-vitamin-b12-de-giam-can-lanh-du-hau-qua-3969496/#comments Sun, 19 May 2019 14:27:42 +0000 Xuân Huỳnh https://admin.vietgiaitri.com/?p=3969496 Tiêm vitamin B12 để giảm cân, lãnh đủ hậu quảNhu cầu B12 hàng ngày theo RDA (khẩu phần dinh dưỡng khuyến khích) là 2mcg cho nam và nữ trưởng thành.]]> Nhu cầu B12 hàng ngày theo RDA (khẩu phần dinh dưỡng khuyến khích) là 2mcg cho nam và nữ trưởng thành.

Tôi 25 tuổi, nữ giới, có thân hình quá khổ (cao 1,56m, nặng 72kg). Tôi nghe nói có phương pháp giảm cân bằng cách tiêm vitamin B12, chỉ cần tiêm chừng 10 mũi, mỗi một mũi tiêm 100mcg thì thân hình sẽ thon gọn. Điều đó có đúng không, tác dụng giảm cân của vitamin B12 có hiệu quả và an toàn không? Tôi xin cảm ơn!

Vũ Thị Th. (Bắc Ninh)

Tiêm vitamin B12 để giảm cân, lãnh đủ hậu quả - Hình 1

Trong cơ thể, vitamin B12 (B12) có vai trò quan trọng là các coenzym đồng vận chuyển, tham gia vào nhiều quá trình chuyển hóa quan trọng của cơ thể, đặc biệt là hai quá trình chuyển hóa acid folic và tổng hợp ADN nên rất cần cho sự sinh sản của hồng cầu chuyển hóa lipid và hoạt động bình thường của hệ thần kinh.

Về công dụng giảm cân của B12, trước tiên cần hiểu kỹ vai trò của B12 và các vitamin nhóm B nói chung. Các vitamin nhóm B giúp cơ thể chuyển đổi carbohydrate (glucid) thành glucose. Glucose được đốt để tạo ra năng lượng cho hoạt động của cơ thể. Các vitamin B cũng cần thiết cho sự phân hủy của chất béo và protein trong cơ thể. Do tác dụng của B12 trong việc tăng cường đốt cháy glucid và trong phân hủy chất béo nên theo lý thuyết, người ta đã sử dụng B12 với mục đích giảm cân. Thực tế đã có nhiều nơi trên thế giới sử dụng biện pháp này. Tuy nhiên chưa có nghiên cứu nào đánh giá hiệu quả thực sự của vitamin B12 trong việc giảm cân.

Trong thư bạn không nói rõ cách bao lâu tiêm một mũi B12 hàm lượng 100mcg. Nhu cầu B12 hàng ngày theo RDA (khẩu phần dinh dưỡng khuyến khích) là 2mcg cho nam và nữ trưởng thành. Phụ nữ có thai và cho con bú thì 2,2mcg. Vì vậy, việc đưa vào cơ thể mỗi lần một lượng lớn B12 như vậy là quá liều và rất dễ dẫn đến thừa B12 trong cơ thể. Các vitamin nói chung và B12 không phải là vô hại, nếu bổ sung đúng đối tượng, đúng liều lượng thì sẽ là thuốc bổ, nhưng nếu dùng bừa bãi quá liều B12 sẽ dẫn đến phản ứng có hại, những biến chứng khôn lường như: thay đổi tâm trạng, hoảng loạn, đường huyết không ổn định, đau khớp, chuột rút…

Việc tiêm quá liều B12 còn dẫn đến các biến chứng khác như: sốc phản vệ, sốt, các triệu chứng xuất hiện ngoài da như: mụn trứng cá, mày đay, ngứa, đỏ da… Với những người da nhạy cảm, dùng quá nhiều B12 sẽ sinh ra mụn mủ. Một số trường hợp có thể tăng nguy cơ hình thành u ác tính do B12 làm tăng trưởng các mô có tốc độ sinh trưởng cao, nên có nguy cơ làm u tiến triển.

Trên thực tế, việc sử dụng B12 cho người bệnh trong trường hợp thật cần thiết, nhất là ở dạng tiêm cần phải được bác sĩ theo dõi. Do B12 cũng có nguy cơ gây dị ứng, nên cần thận trọng với người có tiền sử dị ứng như eczema, hen, viêm da cơ địa.

Với những phân tích trên đây, lời khuyên tôi dành cho bạn là không tiêm B12 cho mục đích giảm cân, do không có cơ sở về tính hiệu quả và an toàn.

Theo khoeplus24h.vn


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Tiêm vitamin B12 để giảm cân, lãnh đủ hậu quả]]>
0
Quả báo đau đớn cho người chồng bày mưu đẩy vợ ra khỏi nhà để rước tình nhân về https://vietgiaitri.com/yeu/tam-su/201905/qua-bao-dau-don-cho-nguoi-chong-bay-muu-day-vo-ra-khoi-nha-de-ruoc-tinh-nhan-ve-3969495/ https://vietgiaitri.com/yeu/tam-su/201905/qua-bao-dau-don-cho-nguoi-chong-bay-muu-day-vo-ra-khoi-nha-de-ruoc-tinh-nhan-ve-3969495/#comments Sun, 19 May 2019 14:27:38 +0000 Xuân Huỳnh https://admin.vietgiaitri.com/?p=3969495 Quả báo đau đớn cho người chồng bày mưu đẩy vợ ra khỏi nhà để rước tình nhân vềMy uất nghẹn, không thể cãi được với cả gia đình ngoa ngoắt đang xông vào phỉ báng cô ở giữa bàn dân thiên hạ. Cô đành chấp nhập rời khỏi ngôi nhà ấy.]]> My uất nghẹn, không thể cãi được với cả gia đình ngoa ngoắt đang xông vào phỉ báng cô ở giữa bàn dân thiên hạ. Cô đành chấp nhập rời khỏi ngôi nhà ấy.

Cưới nhau 3 năm mà không có con. My sống trong cảnh khó chịu của cả gia đình nhà chồng. Mẹ Huân suốt ngày nói bóng gió:

“Không hiểu con dâu tôi ăn chơi ở đâu mà đến giờ khó có con. Nuôi cây độc không trái đúng là tốn cơm”.

Cô đau đớn, nhưng chả lẽ vì câu ấy mà ly hôn. Dù sao cũng còn có chồng cô cùng sát cánh chữa chạy, thuốc thang. Cô bị đa nang buồng trứng, anh động viên, chăm sóc cho cô nên lời của mẹ chồng cô nuốt nghẹn vào trong.

Cho đến sáng hôm ấy, anh hẹn cô ra khách sạn gần hồ mà họ hay lui tới đổi gió. Cô đợi mãi không thấy chồng đành ra về. Có một người đàn ông lạ cố tình đi sát lại gần cô, vờ va chạm rồi xin lỗi. Kỳ lạ, không hiểu chuyện gì nên cô sợ hãi về vội, điện thoại của Huân vẫn không liên lạc được.

Một tháng sau, cô đang ăn thì buồn nôn. Ánh mắt cả nhà nhìn xoáy vào bụng cô. Mẹ chồng mua ngay que thử thai về cho cô thử. Lúc ấy, cô tưởng gia đình phải vỡ òa vì sung sướng. Không ngờ Huân tát cô cháy mặt:

“Nó là con của thằng nào? Tôi mới nhận được ảnh cô ra vào khách sạn với người lạ, ngày chụp ảnh là tháng trước. Cô định cho chồng đổ vỏ của người khác. Đừng mơ”.

Quả báo đau đớn cho người chồng bày mưu đẩy vợ ra khỏi nhà để rước tình nhân về - Hình 1

Ảnh minh họa: Internet

Cô hốt hoảng, sao anh nói với cô những lời như thế. Mẹ chồng cô ngay lập tức ném quần áo của cô ra sân, la hét chửi bới, em chồng đập phá đồ gọi hàng xóm ra xem thứ đàn bà lăng loàn, chửa hoang ở nơi khác về thông báo với nhà chồng.

Người xung quanh chỉ trỏ, mẹ chồng cô khóc lóc kể lể, đống ảnh được tung ra, cô choáng váng nhìn thấy người đàn ông lạ hôm nào đã cố tình lại gần cô.

“Có thể vì cô mãi không có con nên nhà chồng khó chịu lập mưu đuổi đi, nhưng giờ cô có bầu rồi, sao họ nỡ không nhận”, cô đau đớn nghĩ. Không đối phó được với cả gia đình chồng ghê gớm, bạc bẽo. Lại thêm oán hận bọn họ đối xử tàn độc với đứa con trong bụng. Cô tuyên bố ly hôn rồi về sống với bố mẹ đẻ.

3 tháng sau, thủ tục ly hôn vừa xong thì Huân rước ngay cô vợ mới về nhà. Người ta bàn tán, đưa chuyện, bạn bè đến dự đám cưới rình rang gửi ảnh cho cô. Hóa ra là người yêu cũ của anh, cô ta chia tay Huân ra nước ngoài sống với bố mẹ. Chắc cô ta trở về nên tình cũ không rủ cũng đến. Bảo sao cô bị đá đi nhanh thế.

Thương đứa con trông ngóng bao ngày, My vẫn sinh nó ra. Ảnh con cô chụp nhiều, up lên facebook, dù không muốn cũng phải công nhận nó như bản sao của Huân. Lúc này danh dự của cô tự dưng được người đời khôi phục. Tiếng đồn mãi rồi cũng đến tai gia đình Huân. Cô nghĩ bọn họ có quan tâm hay không cô cũng không coi trọng nữa.

Người ta bắt đầu xì xào về việc cô vợ mới của Huân 2 năm rồi cũng không có bầu. Người ta cũng bảo đó là quả báo cho gia đình độc ác, vô phúc. Có con cháu không giữ lại tìm cách đẩy ra khỏi nhà để rước tình nhân về. Cô ta sáng chiều cãi nhau với mẹ chồng, ăn mặc hở hang, việc nhà thì lười, cũng chả có ý định đẻ vì sợ mất dáng.

Dù họ có con hay không My cũng không quan tâm nữa. Cô có kho báu của riêng mình. Mẹ anh ta dăm lần bảy lượt xin đến thăm, khóc lóc xin cha mẹ cô cho vào gặp thằng cháu nội. Xin được đón cô về để tạ lỗi năm xưa. Nhưng cô chỉ cười, nhất quyết không gặp. Bà ta cứ chăm lo cho con dâu mới mà đợi có cháu. Lộc nhà ai người ấy hưởng, đắng cay cô chịu nhiều rồi, giờ đến lúc bà ta chịu.

Theo khoeplus24h.vn


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Quả báo đau đớn cho người chồng bày mưu đẩy vợ ra khỏi nhà để rước tình nhân về]]>
0
Cha mẹ chính là 2 người ngốc nghếch nhất trên đời này https://vietgiaitri.com/yeu/tam-su/201905/cha-me-chinh-la-2-nguoi-ngoc-nghech-nhat-tren-doi-nay-3969494/ https://vietgiaitri.com/yeu/tam-su/201905/cha-me-chinh-la-2-nguoi-ngoc-nghech-nhat-tren-doi-nay-3969494/#comments Sun, 19 May 2019 14:26:10 +0000 Xuân Huỳnh https://admin.vietgiaitri.com/?p=3969494 Cha mẹ chính là 2 người ngốc nghếch nhất trên đời nàyTrên đời này, có 2 người luôn sẵn sàng vì bạn mà làm mọi thứ, nhưng lại không hề than vãn, không cầu báo đáp, đó chính là cha mẹ. Cho nên nói, hai người khổ nhất trên đời, một người là cha, một người là mẹ]]> Trên đời này, có 2 người luôn sẵn sàng vì bạn mà làm mọi thứ, nhưng lại không hề than vãn, không cầu báo đáp, đó chính là cha mẹ. Cho nên nói, hai người khổ nhất trên đời, một người là cha, một người là mẹ

Cha mẹ chính là người cho chúng ta sinh mệnh, nuôi nấng chúng ta thành người, là người vì chúng ta mà làm hết thảy mọi việc!

Có lẽ họ không có tiền, nhưng không bao giờ để chúng ta phải bị đói.

Có lẽ họ không có thế lực, chỉ là một người dân bình thường, nhưng họ sẽ cố gắng hết sức để chúng ta không bị người khác coi thường.

Có lẽ họ không có bản lĩnh gì lớn, nhưng luôn cố gắng để chúng ta sống được thoải mái. Dù cho phải nhặt ve chai kiếm sống đi chăng nữa, cũng muốn có một bát cơm nóng cho con ăn, không muốn để con mình bị đói.

Cha mẹ chính là 2 người ngốc nghếch nhất trên đời này - Hình 1

Trên đời này, có 2 người luôn sẵn sàng vì bạn mà làm mọi thứ, nhưng lại không hề than vãn, không cầu báo đáp, đó chính là cha mẹ (Ảnh minh họa)

Cha mẹ chính là 2 người ngốc nghếch nhất trên đời

Còn nhớ khi nhỏ thường được mẹ mua cho đồ ăn vặt sau khi tan học để ăn lót dạ khỏi bị đói, vừa về đến nhà mẹ lại vội vội vàng vàng nấu cơm cho con ăn.

Sau này lớn rồi mới biết, những đồ ăn vặt đó mẹ cũng rất thích, nhưng không nỡ ăn mà nhường lại cho con.

Dù cho có rất thích món đồ nào, cha mẹ cũng không dám bỏ tiền ra mua, bởi vì muốn tiết kiệm tiền cho con khi cần.

Cả đời làm việc cực nhọc, tưởng rằng đến già là có thể hưởng phúc được rồi, nhưng vẫn phải ăn mặc tiết kiệm, vì con cháu mà giữ gìn.

Cha mẹ chính là 2 người ngốc nghếch nhất trên đời này - Hình 2

Cả đời làm việc cực nhọc, tưởng rằng đến già là có thể hưởng phúc được rồi, nhưng vẫn phải ăn mặc tiết kiệm, vì con cháu (Ảnh minh họa)

Khổ nhất trên đời không ai bằng cha mẹ

Cha mẹ đã vất vả cả đời, ăn mặc tiết kiệm vì con cháu, lăn lộn cả ngày lẫn đêm, nhiều khi đau lưng nhức mỏi cũng phải cắn răng mà chịu đựng, không than vãn, không kể khổ, không cầu báo đáp.

Thời gian trôi đi, cha mẹ cũng đã già, nhưng chúng ta vẫn mãi là của báu của cha mẹ!

Có một bài nhạc thiếu nhi như thế này: “Trên đời chỉ có mẹ là tốt nhất. Đứa trẻ có mẹ giống như báu vật. Ngả vào lòng mẹ, thật hạnh phúc vô bờ”.

Còn nói cha là cái xà nhà, thiếu cha là nhà sẽ sụp ngay, cho nên cha mẹ cam tâm làm trâu làm ngựa, vì cái nhà này cho dù phải đi lên núi đao hay nhảy xuống vạc dầu cũng không từ nan.

Cho nên nói, hai người khổ nhất trên đời, một người là cha, một người là mẹ! Thật sự là vô cùng đúng, không sai một chút nào hết!

Cha mẹ chính là 2 người ngốc nghếch nhất trên đời này - Hình 3

Người ta nói, sinh là ân, dưỡng là ân, ân của cha mẹ không gì báo đáp được (Ảnh minh họa)

Người cả đời này chúng ta có lỗi chính là cha mẹ

Người xưa nói: “Cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng, con muốn phụng dưỡng mà cha mẹ không chờ được”. Rất nhiều khi chúng ta cũng muốn hiếu thuận với cha mẹ, nhưng thường bị những việc vặt quấn lấy không rời ra được. Kỳ thực, người chúng ta mắc nợ nhiều nhất chính là cha mẹ.

Người ta nói, sinh là ân, dưỡng là ân, ân của cha mẹ không gì báo đáp được.

Quản giáo là yêu, nghiêm khắc cũng là yêu, nhưng chúng ta có thể hiểu được nỗi lòng của cha mẹ sao? Tình yêu của cha mẹ rộng như biển cả, họ cho đi mà không cầu báo đáp. Họ đối với chúng ta, dù cho được hay mất cũng cam lòng, hai quả tim hồng lúc nào cũng dõi theo chúng ta, lo lắng, nhớ nhung, yêu thương, đùm bọc!

Duyên phận với cha mẹ ở kiếp này chỉ có một lần, vậy nên hãy thật trân quý, kiếp sau sẽ không còn được gặp lại nữa.

Hãy cố gắng hiếu thuận với cha mẹ, có bận mấy cũng ráng về thăm cha mẹ một chút.

Cha mẹ còn, chúng ta vẫn là con cái, cha mẹ đi rồi, ta sẽ thành kẻ mồ côi

Theo khoeplus24h.vn


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Cha mẹ chính là 2 người ngốc nghếch nhất trên đời này]]>
0
Người sống giả tạo thường hay nói 3 câu này, nghe được cần cẩn trọng https://vietgiaitri.com/yeu/tam-su/201905/nguoi-song-gia-tao-thuong-hay-noi-3-cau-nay-nghe-duoc-can-can-trong-3969486/ https://vietgiaitri.com/yeu/tam-su/201905/nguoi-song-gia-tao-thuong-hay-noi-3-cau-nay-nghe-duoc-can-can-trong-3969486/#comments Sun, 19 May 2019 14:26:07 +0000 Xuân Huỳnh https://admin.vietgiaitri.com/?p=3969486 Người sống giả tạo thường hay nói 3 câu này, nghe được cần cẩn trọngĐôi khi chỉ cần để ý lời nói của một người chúng ta cũng đã có thể nhận ra tính cách và hành vi giả tạo mà họ đang che giấu.]]> Đôi khi chỉ cần để ý lời nói của một người chúng ta cũng đã có thể nhận ra tính cách và hành vi giả tạo mà họ đang che giấu.

Có rất nhiều kiểu người sẽ xuất hiện xung quanh bạn, như ở công sở, ở ngoài đường, những nhóm bạn chơi chung… Và trong số đó, thật buồn khi phải thú nhận rằng không phải ai cũng đối xử với bạn thật lòng. Tệ hơn nữa đó còn là những người rất giả tạo.

Thông thường, một người chân thành và đáng tin cậy nói chuyện rất đơn giản và dứt khoát. Còn người giả tạo, thích che giấu bản chất thường vô tình mắc phải 3 thói quen này, chỉ cần để ý kỹ, chúng ta có thể nhận ra ngay.

Người sống giả tạo thường hay nói 3 câu này, nghe được cần cẩn trọng - Hình 1

1. Luôn hỏi: “Bạn nghĩ sao?” – Không tỏ thái độ rõ ràng mà gió chiều nào che chiều ấy

Một người càng đơn giản càng thích thể hiện suy nghĩ của mình. Khi được hỏi ý kiến, họ thường muốn thể hiện lập trường và cái nhìn của mình nhanh chóng. Ngược lại, một người giả tạo hiếm khi thực sự thể hiện suy nghĩ thật trong lòng họ.

Trong giao tiếp, họ rất thận trọng, luôn thích hỏi ý kiến và cái nhìn của người khác trong khi giữ kín lập trường của bản thân, khiến mọi người không hiểu những điều thực sự diễn ra trong đầu họ.

Chúng ta hẳn cũng từng gặp một người lãnh đạo như thế. Càng nói chuyện với ông ấy, bạn càng không bao giờ biết ý nghĩ thực sự đằng sau nụ cười của người đó là gì. Và sau cuộc đối thoại, ông ấy che giấu mục đích của mình một cách hoàn hảo nhưng nhìn thấu bản thân chúng ta vô cùng rõ ràng.

Tương tự như vậy, trong đời sống thường ngày, chúng ta cũng sẽ gặp những người không bao giờ từ chối, không chủ động và không chịu trách nhiệm.

Thái độ ba phải, mơ hồ như vậy là một biểu hiện hết sức khôn khéo nhưng cũng vô cùng dối trá và giả tạo của đối phương mà chúng ta phải thực sự tinh ý mới có thể phát hiện ra sự thật.

Người sống giả tạo thường hay nói 3 câu này, nghe được cần cẩn trọng - Hình 2

2. Thích khoe khoang, phóng đại: “Anh/chị giỏi thế!”

Khi người thành thực chân thành khen bạn, họ thường nhiệt tình khen một điểm cụ thể, một chi tiết nào đó gây ấn tượng nhất với họ. Ngược lại, một lời khen giả tạo vừa cho người ta cảm giác phóng đại, vừa chung chung và không đưa ra nhận xét nào rõ ràng.

Không hẳn là người đó không thích bạn, không ngưỡng mộ bạn hay phủ nhận năng lực của bạn, chỉ là những người giả tạo hay có thói quen gặp ai cũng khen. Họ thích xây dựng mạng lưới liên lạc suôn sẻ, tràn ngập những điều tích cực và tạo cảm giác mọi người đều là bạn tốt của mình vì hầu như ai cũng thích nghe những lời khen ngợi.

Trong vòng tròn xã hội của họ không có người thích hay người ghét, cũng không đủ chỗ cho các nguyên tắc tồn tại. Vì họ chỉ cho rằng, mối quan hệ nên chia ra làm hai loại là có thể lợi dụng hay không mà thôi.

3. Hay nói “Đấy là tôi biết thế thôi” – Thích “vuốt đuôi” sau khi nói

Người sống giả tạo thường hay nói 3 câu này, nghe được cần cẩn trọng - Hình 3

Rất nhiều người sống giả tạo thích nói chuyện vuốt đuôi như vậy. Người có đủ tri thức và hiểu biết sẽ đưa ra quan điểm rõ ràng, có nguyên tắc và không bao giờ mơ hồ hay lập lờ nước đôi.

Còn bản thân kẻ giả tạo luôn kiêng kị, cẩn trọng từng lời nói ra, từng ý kiến đóng góp và sợ hãi người khác biết được ý đồ thực sự của mình.

Họ vừa muốn tạo cho người khác cảm giác bản thân rất thông minh giỏi giang, vừa không muốn bị vạch trần nếu lỡ nói điều gì sai trái nên hình thành nói quen nói chuyện nước đôi như vậy.

Thay vì để những người thực sự khôn ngoan nhận ra bản chất thật, nếu muốn được người khác thật sự tin phục, bạn nên đối xử với mọi người xung quanh bằng sự chân thành và tin tưởng toàn vẹn.

Cho dù không được tất cả yêu thích, không có mạng lưới quan hệ rộng khắp, quen biết hết thảy mọi người, chúng ta vẫn tìm được những người bạn bè thật sự có thể chân thành chia sẻ, chân thành quan tâm và giúp đỡ lẫn nhau.

Đây mới là mối quan hệ cao cấp mà người trưởng thành cần hướng tới chứ không phải sự xã giao hời hợt, không có chút giá trị nào, lại càng không phải sự lợi dụng, hướng tới những mục đích tư lợi cá nhân.

Theo khoeplus24h.vn


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Người sống giả tạo thường hay nói 3 câu này, nghe được cần cẩn trọng]]>
0
Đau đớn khi để mẹ vợ phát hiện mình là “thân sâu hồn bướm” https://vietgiaitri.com/yeu/tam-su/201905/dau-don-khi-de-me-vo-phat-hien-minh-la-than-sau-hon-buom-3969488/ https://vietgiaitri.com/yeu/tam-su/201905/dau-don-khi-de-me-vo-phat-hien-minh-la-than-sau-hon-buom-3969488/#comments Sun, 19 May 2019 14:26:04 +0000 Xuân Huỳnh https://admin.vietgiaitri.com/?p=3969488 Đau đớn khi để mẹ vợ phát hiện mình là “thân sâu hồn bướm”Lấy vợ, có con nhưng tôi lại thích quan hệ với những người bạn cùng giới. Tôi những tưởng sẽ giấu diếm bí mật này mãi mãi, nhưng nào ngờ, người phát hiện ra vết đen trong cuộc đời tôi lại chính là mẹ vợ tôi, người yêu thương tôi như con trai mình.]]> Lấy vợ, có con nhưng tôi lại thích quan hệ với những người bạn cùng giới. Tôi những tưởng sẽ giấu diếm bí mật này mãi mãi, nhưng nào ngờ, người phát hiện ra vết đen trong cuộc đời tôi lại chính là mẹ vợ tôi, người yêu thương tôi như con trai mình.

Tôi năm nay đã ngoài 30 tuổi, là một cán bộ marketing cho công ty có tên tuổi. Tôi có vợ đẹp, con khôn, lẽ ra tôi phải là người đàn ông hạnh phúc!

Không những thế, nhiều người còn bảo tôi ga lăng và nhất là tôi có chất lạnh, xen lãng tử… Mà làm công việc kinh doanh, lại lãng tử, chơi guitar phiêu như nghệ sĩ, không ít người mê mới là sự lạ.

Nhưng tất cả những thứ tưởng chừng điểm cộng ấy, thực chất lại là bi kịch cuộc đời, chỉ mình tôi biết, tôi ngấm ngầm đau khổ. Tôi đã lấy vợ thuận theo ý của cha mẹ mặc dù trước đó tôi đã lờ mờ nhận ra hình như mình không hào hứng với bạn khác giới.

Hương, vợ tôi xinh, nết na, con nhà gia giáo. Cô ấy có trái tim nhân hậu, đủ dịu dàng để tôi phải nhầm lẫn.

Thế nhưng, lâu ngày cái thân xác bất thường của tôi lại lên tiếng “tố cáo” chính chủ nhân của nó. Ngoài công việc, gia đình thì tôi còn có một thế giới khác, tôi thường vào mạng để đọc về những người cùng cảnh ngộ “thân sâu hóa bướm” như mình. Dù tôi đã cố gồng mình lên, đóng cho tròn vai là người đàn ông của gia đình để không ai biết sự thật về con người của tôi, nhưng tôi vẫn đau đớn.

Đau đớn khi để mẹ vợ phát hiện mình là thân sâu hồn bướm - Hình 1

Tôi sống khổ tâm nhưng không ai biết – Ảnh minh họa: Internet

Tôi đã lén lút tìm bạn tình trên mạng một thời gian, rồi lại quyết “người thật, việc thật”. Nhưng “tránh trời không khỏi nắng”, sa vào cái thế giới oái oăm này, tôi nhiều lần phải trả giá. Vì muốn mua sự sung sướng, tìm cảm giác thật sự, tôi không còn cách nào khác là phải chi trả thật nhiều, không được phép so đo, tính toán. Hơn 3 năm tôi loay hoay với cuộc sống như vậy. Một mình đóng hai vai, có lúc tôi kiệt sức.

Nhưng “đi đêm lắm cũng có ngày gặp ma”, một lần đến nhà mẹ vợ ăn cơm, tôi vô tình để quên điện thoại ở nhà. Chẳng may có cuộc gọi điện, đó là “người yêu” của tôi. Nghe điện thoại xong, mẹ vợ tôi đã lờ mờ hiểu ra. Mẹ vợ đã nhắn tin cho tôi nội dung mà “bồ nhí” nói trong điện thoại, tôi như câm lặng, không biết phải nói điều gì với mẹ vợ. Tôi không đủ can đảm để thú nhận mọi chuyện. Còn vợ tôi nữa, cô ấy biết được sự thật thì sẽ ra sao? Tôi phải đối diện với mẹ vợ, với gia đình mình như thế nào?

Trong chuyện này, theo chuyên gia tâm lý Trịnh Trung Hòa, không ai sinh ra có thể quyết định giới tính của mình nhưng họ sẽ tự quyết định xem mình sẽ làm gì với giới tính đó. Cái sai đầu tiên chính là anh đã không thú nhận với cha mẹ mình ngay từ đầu về giới tính ấy mà tự gồng lên gánh vác cho tròn vai. Khi đã có vợ con, anh lại tự cho phép giới tính mình gào thét đòi thoát ra khỏi con người anh, đó là cái sai thứ 2. Cái sai nữa chính là anh đang tự tạo đau khổ cho chính bản thân mình và vợ con.

Đau đớn khi để mẹ vợ phát hiện mình là thân sâu hồn bướm - Hình 2

Giờ đây tôi phải sống trong dằn vặt – Ảnh: Internet

Giờ đây, chỉ có anh mới gỡ được nút thắt này, anh nên nói thẳng thắn hết sự thật với mẹ vợ. Đừng cố lấp liếm mọi việc. Bởi, cuộc sống còn dài, xã hội cũng có rất nhiều người rơi vào tình cảnh khó xử như anh.

Xã hội hiện đại và có cái nhìn cởi mở hơn với những người đồng tính, dị tính, lưỡng tính. Vì thế, thú nhận không phải là vứt bỏ mà thú nhận giúp anh định hướng được tương lai của mình. Các con anh rất cần có cha mẹ, vợ anh rất cần một người đàn ông làm một bờ vai. Hiểu được điều này, có lẽ mẹ vợ anh sẽ bao dung, độ lượng với anh và cùng con rể tìm biện pháp để cải thiện cuộc sống, bảo vệ tổ ấm của con gái mình.

Còn nếu mẹ vợ anh không thể chấp nhận một đứa con rể lệch lạc giới tính thì hãy tìm cơ hội tâm sự với vợ. Vợ anh là một phụ nữ thông minh, nhân hậu chắc chắn sẽ kéo chồng mình ra khỏi vũng bùn lầy và sớm thoát khỏi bi kịch.

Theo phunusuckhoe.vn


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Đau đớn khi để mẹ vợ phát hiện mình là “thân sâu hồn bướm”]]>
0
Không gì cản được Man City thống trị nước Anh https://vietgiaitri.com/the-thao/bong-da-the-gioi/201905/khong-gi-can-duoc-man-city-thong-tri-nuoc-anh-3969548/ https://vietgiaitri.com/the-thao/bong-da-the-gioi/201905/khong-gi-can-duoc-man-city-thong-tri-nuoc-anh-3969548/#comments Sun, 19 May 2019 14:24:05 +0000 Văn Cao https://admin.vietgiaitri.com/?p=3969548 Không gì cản được Man City thống trị nước AnhKể từ khi Sir Alex nghỉ hưu, khái niệm độc tôn đã không còn tồn tại ở nước Anh. Nhưng cho đến lúc này, hãy đề phòng những gì Pep Guardiola có thể làm được.]]> Kể từ khi Sir Alex nghỉ hưu, khái niệm “độc tôn” đã không còn tồn tại ở nước Anh. Nhưng cho đến lúc này, hãy đề phòng những gì Pep Guardiola có thể làm được.

Không gì cản được Man City thống trị nước Anh - Hình 1

Sau giai đoạn thống trị của Man đỏ, nước Anh tiếp tục chìm dưới cái bóng của Man xanh. Thành Manchester chỉ chuyển giao quyền lực cho nhau chứ không để vị thế thống trị vượt ra khỏi biên giới địa phương.

Với Pep Guardiola, Man City lập nên kỷ lục khi là đội đầu tiên giành cú ăn 3 quốc nội với Ngoại hạng Anh, FA CupCúp Liên đoàn. Nếu tính cả Siêu cúp Anh hồi đầu mùa thì sẽ là “cú ăn 4″. Không cần phải bàn cãi, sức mạnh của Man City là vô đối ở xứ sương mù.

Vấn đề là liệu Man City có duy trì được vị thế của mình lâu hơn nữa không? Sir Alex đã từng làm được với Man United nhưng đó là chuyện của quá khứ. Thời điểm hiện tại, chỉ riêng nhóm cạnh tranh vô địch đã có 6 trên 20 đội, dù đó chỉ là trên lý thuyết. Trong một mùa giải, những “ngựa ô” như Wolves hay Watford xuất hiện với tần suất dày đặc.

Không gì cản được Man City thống trị nước Anh - Hình 2

Sự tỉ mỉ mang đến thành công của Pep

Và Man City, dù siêu mạnh, cũng chỉ hơn Liverpool đúng 1 điểm ở giải quốc nội. Khoảng cách là có nhưng rất mong manh. Đế được vĩ đại như Sir Alex, Pep phải là người thứ 2 sau chiến lược gia huyền thoại vô địch Ngoại hạng Anh 3 mùa liên tiếp. Ông có làm được không?

Chí ít, về mặt khát khao, Pep có đủ. Chiến thắng 6-0 trước Watford, tỷ số đậm nhất suốt hơn 100 năm qua ở trận chung kết FA Cup, đã đủ làm thỏa mãn Pep? Không!

Guardiola ôm đầu khi Oleksandr Zinchenko chuyền sai, quát mắng Kyle Walker khi anh ra quyết định tồi. Vậy với người lập được hat-trick như Raheem Sterling thì sao? Cũng vậy cả, Pep vẫn chưa hài lòng.

“Trong hiệp 1, Sterling chơi không tốt”, Pep chia sẻ. “Anh ấy nhiều lần để mất bóng. Anh ấy cố gắng hành động nhanh hơn nhưng lại không chuyền bóng khi cần. Đó là những gì tôi cần cải thiện”.

Pep ‘dạy dỗ’ Sterling ngay sau khi nâng cúp FA

Vậy đấy, trong ngày vui đăng quang, ám ảnh về sự hoàn hảo vẫn khiến Pep phân tâm. Sir Alex từng nói ông sẵn sàng chỉ trích tập thể nhưng không phải một cá nhân trên truyền thông. Cách quản trị của Sir Alex rõ ràng phát huy hiệu quả tối đa. Nếu so sánh, dễ dàng nhận ra Pep không học theo Sir Alex.

Vậy nhưng, như đã nói, đây là 2 con người khác nhau của 2 thời kỳ khác nhau. Cách làm của Sir Alex từng hiệu quả nhưng không có nghĩa là mãi hiệu quả. Cách làm của Pep đang hiệu quả và ông tin nó sẽ vẫn hiệu quả. Sự giống nhau của 2 HLV kỳ tài này là tham vọng.

“Mọi người nói chức vô địch này thật tuyệt vời nhưng chúng tôi phải vô địch thêm nhiều lần nữa, hết lần này đến lần khác và chính các cầu thủ phải cảm nhận được điều đó. Từ ngày ra quân của mùa sau, mọi thứ bắt đầu từ con số 0″.

Ý chí là vậy, còn về thực lực, Man City nhận số 2 không ai dám nói số 1. Watford có thực lực yếu hơn nhưng lại tồn đọng quyết tâm của 35 năm tích tụ. Trong một trận chung kết, mọi thứ đều khó đoán. Vậy nhưng hãy xem Man City giải quyết thế nào.

Cất đi chân sút chủ lực Sergio Aguero, nhập cuộc chậm và bị đối phương suýt chọc thủng lưới. Chung cuộc, Man xanh vẫn giành chiến thắng… 6-0. Đúng như Pep nói, các cầu thủ đang cảm thấy điều đó, cảm thấy cảm giác cứ chơi đúng bài là sẽ giành chiến thắng, bất kể đối thủ có ra sao.

Không gì cản được Man City thống trị nước Anh - Hình 3

Pep vẫn muốn làm nước Anh im miệng thêm nhiều năm nữa

Thêm một lần khẳng định, Man City quá mạnh ở nước Anh trong mùa này. Mùa Hè tới, chẳng gì cấm họ bổ sung nhân sự để có thể mạnh hơn nữa. Điều đặc biệt là “hạt nhân của thành công này” – HLV Guardiola cam kết ở lại đến hết hợp đồng tới tận 2021.

Pep mà ở lại, ý tưởng lúc nào cũng có, khát khao không bao giờ thiếu mà thực lực thì đã được khẳng định. Vậy làm gì có thực thể nào đủ sức ngăn cản Man City thống trị tiếp mùa tới?

Có lẽ cần phải là một án phạt có hệ thống như của UEFA, bắt Man City không được tham dự Champions League mùa sau. Đương nhiên, cho đến trước khi bị kết tội, Pep vẫn có thể yên tâm. Nhưng nếu thực sự bị bó buộc trong biên giới nước Anh một năm, ai mà biết đó không phải bước ngoặt của một cái gì đó.

Theo Bongdaplus


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Không gì cản được Man City thống trị nước Anh]]>
0
Triệt phá 4 điểm bán số đề trong đêm https://vietgiaitri.com/phap-luat/te-nan/201905/triet-pha-4-diem-ban-so-de-trong-dem-3969546/ https://vietgiaitri.com/phap-luat/te-nan/201905/triet-pha-4-diem-ban-so-de-trong-dem-3969546/#comments Sun, 19 May 2019 14:22:26 +0000 Hoàng Minh https://admin.vietgiaitri.com/?p=3969546 Triệt phá 4 điểm bán số đề trong đêmPhòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Cà Mau vừa tiến hành triệt phá 4 tụ điểm bán số đề trên địa bàn H.Thới Bình.]]> Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Cà Mau vừa tiến hành triệt phá 4 tụ điểm bán số đề trên địa bàn H.Thới Bình.

Triệt phá 4 điểm bán số đề trong đêm - Hình 1

Mai Hoàng Hải ký vào biên bản bắt quả tang ẢNH: HOÀNG GIANG

Ngày 19.5, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Cà Mau cho biết, đơn vị này vừa triệt phá nhiều tụ điểm bán số đề trên địa bàn H.Thới Bình.

Theo đó tối ngày 18.5, lực lượng làm nhiệm vụ Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Cà Mau chia làm 4 tổ tiến hành triệt phá 4 tụ điểm bán số đề.

Điểm thứ 1 nằm phía sau quán lẩu dê Trúc Linh (khóm 7, TT.Thới Bình, H.Thới Bình) và bắt quả tang Mai Hoàng Hải (36 tuổi), đang ghi số đề. Tại đây, lực lượng làm nhiệm vụ thu giữ 26 phơi đề, 5 điện thoại di động và hơn 8 triệu đồng.

Cùng thời điểm này, tổ công tác thứ 2 bắt quả tang tụ điểm ghi đề do bà Đặng Tuyết Mai (54 tuổi, ngụ khóm 1, TT.Thới Bình) tổ chức, thu giữ 7 phơi đề, 1,77 triệu đồng, 3 điện thoại di động.

Tiếp đó, 2 tổ công tác còn lại bắt quả tang 2 tụ điểm do Phan Hùng Dũng (56 tuổi) và Trần Thị Ánh Hồng (cùng ngụ ấp 4, xã Thới Bình, H.Thới Bình) tổ chức. Qua kiểm tra tại hai tụ điểm trên, lực lượng làm nhiệm vụ tạm giữ khoảng 15 triệu đồng, nhiều phơi đề, cùng các tang vật liên quan.

Hiện cơ quan điều tra đang tiến hành điều tra làm rõ 4 tụ điểm bán số đề trên.

Theo TNO


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Triệt phá 4 điểm bán số đề trong đêm]]>
0
Đại chiến Syria : Phe chính phủ đơn phương ngừng bắn ở tử huyệt Idlid https://vietgiaitri.com/xa-hoi/the-gioi/201905/dai-chien-syria-phe-chinh-phu-don-phuong-ngung-ban-o-tu-huyet-idlid-3969541/ https://vietgiaitri.com/xa-hoi/the-gioi/201905/dai-chien-syria-phe-chinh-phu-don-phuong-ngung-ban-o-tu-huyet-idlid-3969541/#comments Sun, 19 May 2019 14:22:24 +0000 Hoàng Minh https://admin.vietgiaitri.com/?p=3969541 Đại chiến Syria : Phe chính phủ đơn phương ngừng bắn ở tử huyệt IdlidLực lượng vũ trang Syria đã đơn phương ngừng bắn tại khu vực giảm leo thang Idlib. Đó là thông báo từ Trung tâm Nga Hòa giải các bên tham chiến ở Syria.]]> Lực lượng vũ trang Syria đã đơn phương ngừng bắn tại khu vực giảm leo thang Idlib. Đó là thông báo từ Trung tâm Nga Hòa giải các bên tham chiến ở Syria.

Đại chiến Syria : Phe chính phủ đơn phương ngừng bắn ở tử huyệt Idlid - Hình 1

Nhiều cơ sở hạ tầng ở Idlib đã bị phá hủy trong cuộc đại chiến Syria.

“Từ 00:00 ngày 18/5, Lực lượng Vũ trang Cộng hòa Ả Rập Syria đơn phương ngừng bắn tại khu vực giảm leo thang Idlib”, Sputnik trích dẫn thông báo cáo của Trung tâm Hòa giải.

Trung tâm này lưu ý rằng các chiến binh vẫn tiếp tục bắn phá những vị trí của quân đội Syria và khu dân cư ở các tỉnh Hama, Latakia và Aleppo.

Như thông báo rõ, kể từ ngày 18/5 ghi nhận có 13 trường hợp vi phạm chế độ chấm dứt hoạt động chiến sự.

“Hậu quả của những trận pháo kích là có ba quân nhân Syria bị thương”, Trung tâm cho biết thêm.

Một phát ngôn viên của phiến quân cho biết họ từ chối đề nghị ngừng bắn từ Moscow miễn là lực lượng chính phủ vẫn ở trong các ngôi làng mà họ đã tiến vào trong những tuần gần đây.

Không có bình luận ngay lập tức từ Ankara hoặc Moscow.

Ít nhất 180.000 người đã chạy trốn khỏi bạo lực ở phía tây bắc Syria, thành trì lớn nhất của phiến quân đã chiến đấu chống lại chính phủ của Tổng thống Bashar al-Assad, kể từ năm 2011.

Theo Danviet


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Đại chiến Syria : Phe chính phủ đơn phương ngừng bắn ở tử huyệt Idlid]]>
0
Dàn sao Man City tưng bừng ăn mừng hat-trick danh hiệu quốc nội https://vietgiaitri.com/the-thao/sao-the-thao/201905/dan-sao-man-city-tung-bung-an-mung-hat-trick-danh-hieu-quoc-noi-3969538/ https://vietgiaitri.com/the-thao/sao-the-thao/201905/dan-sao-man-city-tung-bung-an-mung-hat-trick-danh-hieu-quoc-noi-3969538/#comments Sun, 19 May 2019 14:17:58 +0000 Văn Cao https://admin.vietgiaitri.com/?p=3969538 Dàn sao Man City tưng bừng ăn mừng hat-trick danh hiệu quốc nộiHưng phấn với việc hoàn tất cú hat-trick danh hiệu quốc nội, các cầu thủ Man City đã ăn mừng rất tưng bừng trong phòng thay đồ sân Wembley sau khi nhận cúp vô địch.]]> Hưng phấn với việc hoàn tất cú hat-trick danh hiệu quốc nội, các cầu thủ Man City đã ăn mừng rất tưng bừng trong phòng thay đồ sân Wembley sau khi nhận cúp vô địch.

Không lâu sau lễ đăng quang chức vô địch cũng như nhận cúp, các cầu thủ Man City đã trở về phong thay đồ của sân Wembley để tiếp tục buỗi lễ ăn mừng. Tai đây không chỉ dàn sao của Man City, đội ngũ nhân viên của CLB cũng có dịp được hưởng men say chiến thắng.

Dàn sao Man City tưng bừng ăn mừng hat-trick danh hiệu quốc nội - Hình 1Dàn sao Man City tưng bừng ăn mừng hat-trick danh hiệu quốc nội - Hình 2Dàn sao Man City tưng bừng ăn mừng hat-trick danh hiệu quốc nội - Hình 3Dàn sao Man City tưng bừng ăn mừng hat-trick danh hiệu quốc nội - Hình 4Dàn sao Man City tưng bừng ăn mừng hat-trick danh hiệu quốc nội - Hình 5

Nhân viên chuyên trách nhiệm vụ trang phục cho các cầu thủ Man City là Brandon Ashton thậm chí còn hưng phấn hơn dàn sao của đội bóng bằng việc thoát y trong phòng thay đồ để ăn mừng chiến thắng. Không những thế, người đàn ông này còn bật sâm-panh tung khắp phòng, lăn lộn trong giỏ đồ.

Cái kết đắng cho Ashton là anh bị các cầu thủ Man City, trong đó có đội trưởng Vincent Kompany hùa vào và lật đổ nằm lăn lộn giữa phòng trong tiếng cười vang rộn của toàn đội.

Dàn sao Man City tưng bừng ăn mừng hat-trick danh hiệu quốc nội - Hình 6Dàn sao Man City tưng bừng ăn mừng hat-trick danh hiệu quốc nội - Hình 7Dàn sao Man City tưng bừng ăn mừng hat-trick danh hiệu quốc nội - Hình 8

Theo Bongdaplus


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Dàn sao Man City tưng bừng ăn mừng hat-trick danh hiệu quốc nội]]>
0
‘Ước hẹn mùa thu’ gây thất vọng vì được kì vọng quá nhiều? https://vietgiaitri.com/phim/phim-viet/201905/uoc-hen-mua-thu-gay-that-vong-vi-duoc-ki-vong-qua-nhieu-3969532/ https://vietgiaitri.com/phim/phim-viet/201905/uoc-hen-mua-thu-gay-that-vong-vi-duoc-ki-vong-qua-nhieu-3969532/#comments Sun, 19 May 2019 14:16:27 +0000 Thi Nhị https://admin.vietgiaitri.com/?p=3969532 'Ước hẹn mùa thu' gây thất vọng vì được kì vọng quá nhiều?Cùng được bàn tay Nguyễn Quang Dũng nhào nặn, song Tháng năm rực rỡ và Ước hẹn mùa thu lại cho thấy sự chênh lệch đáng kể về chiều sâu câu chuyện. Song nếu không đặt hai bộ phim cạnh nhau để so sánh, có lẽ chúng ta sẽ nhìn nhận Ước hẹn mùa thu theo một cách khác.]]> Cùng được bàn tay Nguyễn Quang Dũng nhào nặn, song Tháng năm rực rỡ và Ước hẹn mùa thu lại cho thấy sự chênh lệch đáng kể về chiều sâu câu chuyện. Song nếu không đặt hai bộ phim cạnh nhau để so sánh, có lẽ chúng ta sẽ nhìn nhận Ước hẹn mùa thu theo một cách khác.

Từng gây tiếng vang với Tháng năm rực rỡ vào năm ngoái, người ta nhắc đến Nguyễn Quang Dũng như một phù thuỷ, “phù phép” cho một kịch bản Hàn Quốc trở nên rất Việt Nam, rất hoài cổ.

Ước hẹn mùa thu gây thất vọng vì được kì vọng quá nhiều? - Hình 1

Đó là hành trình trưởng thành của những cô gái, đó là một câu chuyện về tuổi trẻ, về sự tinh khôi của thanh xuân. Và có lẽ, chúng ta đều đã thấy bóng dáng mình đâu đó, thấp thoáng trong bộ phim này, tôi tin vào điều đó. Tôi cũng tin rằng chúng ta không ít người đã khóc, khóc cho tháng năm đã qua đi cùng những nuối tiếc chẳng thể diễn đạt một cách trọn vẹn, đủ đầy.

Ước hẹn mùa thu gây thất vọng vì được kì vọng quá nhiều? - Hình 2

Rồi đến với Ước hẹn mùa thu – bộ phim “có vẻ” mang nhiều nét tương đồng với Tháng năm rực rỡ, chúng ta lại mong chờ được đằm mình trong thứ cảm xúc cũ mà những cô gái nhóm Ngựa Hoang từng mang đến trên màn ảnh. Vẫn mang gam màu tươi đẹp của tuổi trẻ, của một thời áo trắng; vẫn đặt những nhân vật trung tâm vào hai giai đoạn khác nhau của cuộc đời, nhưng cách kể của hai câu chuyện là hoàn toàn khác nhau. Và nếu dùng tâm thế của Tháng năm rực rỡ để xem Ước hẹn mùa thu, sự thất vọng là điều không thể tránh khỏi.

Ước hẹn mùa thu gây thất vọng vì được kì vọng quá nhiều? - Hình 3

Không sai, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã thành công với Tháng năm rực rỡ, nhưng không có nghĩa là anh sẽ dùng cùng một công thức để nuôi hi vọng mong manh vào sự thành công tiếp theo của Ước hẹn mùa thu. Người thông minh, một đạo diễn lành nghề sẽ không làm như thế, đó là điều chắc chắn. Và cũng đừng đặt kì vọng vào một bộ phim chỉ vì “người anh em tiền nhiệm” của nó từng rất thành công. Sự thành công của một tác phẩm không có giá trị bảo chứng cho những “hậu bối” của nó.

Ước hẹn mùa thu gây thất vọng vì được kì vọng quá nhiều? - Hình 4

Ước hẹn mùa thu là câu chuyện xoay quanh cậu học sinh 17 tuổi – Lê Duy (Yoon Trần). Anh chàng hiền lành, điển trai này đã có mối tình đầu nên thơ với cô bạn cùng lớp – Pha Lê (Hoàng Oanh). Cùng với những người bạn, họ đã đi một quãng thanh xuân tươi đẹp bên nhau, cho đến khi biến cố ập đến.

Ước hẹn mùa thu gây thất vọng vì được kì vọng quá nhiều? - Hình 5

Ước hẹn mùa thu gây thất vọng vì được kì vọng quá nhiều? - Hình 6

Ước hẹn mùa thu gây thất vọng vì được kì vọng quá nhiều? - Hình 7

Duy gặp tai nạn và lâm vào trạng thái hôn mê. May mắn thay, vào một ngày của 15 năm sau, cậu tỉnh dậy nhưng sự khác lạ từ cuộc sống xung quanh cho đến những người bên cạnh khiến Duy cảm thấy lạc lỏng. Học cách thích nghi với lối sống hiện đại sau 15 năm “ngủ quên”, Lê Duy gặp nhiều cú sốc trong đời, nhất là việc mối tình đầu của mình đã có người yêu. Đó là Mạnh (Nhan Phúc Vinh) – một chàng trai đĩnh đạc, trưởng thành, có sự nghiệp vững chắc và ra dáng một trụ cột gia đình. Lê Duy nhìn lại mình, anh chẳng có gì ngoài những kí ức tươi đẹp khi xưa với Pha Lê, 15 ngủ quên khiến chàng trai 32 tuổi ấy vẫn mang tư duy của cậu học sinh 17 tuổi. Thiếu trải nghiệm, không có sự nghiệp, Duy phải bắt đầu cuộc đời mình từ con số không và hành trình chinh phục trái tim Pha Lê cũng khởi phát từ đây.

Ước hẹn mùa thu gây thất vọng vì được kì vọng quá nhiều? - Hình 8

Nhìn chung, Ước hẹn mùa thu không hoàn toàn là bộ phim thanh xuân vườn trường như nhiều người vẫn nghĩ. Với bối cảnh nghiêng về giai đoạn trưởng thành của các nhân vật, câu chuyện tập trung khắc hoạ tình bạn tươi đẹp, tình cảm gia đình và đôi nét về tình yêu đôi lứa. Nếu xét mối tương quan giữa Ước hẹn mùa thu và Tháng năm rực rỡ, tôi cho rằng sự khập khiễng giữa chúng là rất lớn khi những điểm chung của hai bộ phim không được bộc lộ thật sự rõ ràng. Còn nếu xem bộ phim lần này là một tác phẩm hoàn toàn độc lập thì nó lại vướng phải những khuyết điểm tương đối nghiêm trọng.

Ước hẹn mùa thu gây thất vọng vì được kì vọng quá nhiều? - Hình 9

Bằng cách nào đó, chúng ta dễ dàng nhận ra dàn diễn viên phụ như Duy Khánh, Hoàng Phi hay Kay Trần đã chiếm gần hết spolight của ba nhân vật chính. Họ nổi bật theo những cách riêng song tựu trung lại, cách toả sáng của ba nhân vật này lại có nhiều nét tương đồng. Hai cái tên Hoàng OanhNhan Phúc Vinh dù ít nhiều có chút kinh nghiệm trong nghề nhưng vẫn không thể phủ nhận cả hai chưa gây được ấn tượng đáng kể nào cho khán giả. Còn Yoon Trần, từ Trạng Quỳnh cho đến Ước hẹn mùa thu, anh chàng trẻ tuổi này dường như vẫn chưa khai phá được hết tiềm năng trong mình. Vẫn còn sự rụt rè và nhút nhát khiến nhân vật của cậu bỗng chốc nhạt đi so với các bạn diễn.

Ước hẹn mùa thu gây thất vọng vì được kì vọng quá nhiều? - Hình 10

Một điều đáng lưu tâm hơn chính là mảng miếng hài ở kịch bản. Sự duyên dáng dường như không đủ để khoả lấp những lần “quăng miếng” tương đối vụng và còn chưa kể đến những câu thoại tối nghĩa được cài cắm có phần thiếu khéo léo. Chính điều này đã khiến cảm xúc khán giả không còn trọn vẹn.

Nhìn chung, Ước hẹn mùa thu ghi điểm cộng nhờ phần âm nhạc và bối cảnh được đầu tư chỉn chu, tròn trịa, song vẫn còn đó những khuyết điểm cần khắc phục nếu bộ phim muốn đạt đến sự hoàn thiện hơn.

Phim chính thức khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ 10.05.2019.

Theo saostar


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết 'Ước hẹn mùa thu' gây thất vọng vì được kì vọng quá nhiều?]]>
0
Tử vi ngày mai (20/5//2019) về tình yêu 12 cung hoàng đạo: Tình cảm không được như ý khiến Bọ Cạp buồn lòng https://vietgiaitri.com/tre/trac-nghiem/201905/tu-vi-ngay-mai-2052019-ve-tinh-yeu-12-cung-hoang-dao-tinh-cam-khong-duoc-nhu-y-khien-bo-cap-buon-long-3969527/ https://vietgiaitri.com/tre/trac-nghiem/201905/tu-vi-ngay-mai-2052019-ve-tinh-yeu-12-cung-hoang-dao-tinh-cam-khong-duoc-nhu-y-khien-bo-cap-buon-long-3969527/#comments Sun, 19 May 2019 14:12:58 +0000 Lý Thu https://admin.vietgiaitri.com/?p=3969527 Tử vi ngày mai (20/5//2019) về tình yêu 12 cung hoàng đạo: Tình cảm không được như ý khiến Bọ Cạp buồn lòngTử vi ngày mai (20/5/2019) về tình yêu 12 cung hoàng đạo: Tình cảm không được như ý khiến Bọ Cạp buồn lòng nên bạn cảm thấy vô cùng ấm ức. Nếu cứ đà này thì sức khỏe sẽ sa sút trầm trọng đó.]]> Tử vi ngày mai (20/5/2019) về tình yêu 12 cung hoàng đạo: Tình cảm không được như ý khiến Bọ Cạp buồn lòng nên bạn cảm thấy vô cùng ấm ức. Nếu cứ đà này thì sức khỏe sẽ sa sút trầm trọng đó.

Tử vi ngày mai (20/5/2019) về tình yêu 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong ngày 20/5.

Tử vi ngày mai (20/5//2019) về tình yêu 12 cung hoàng đạo: Tình cảm không được như ý khiến Bọ Cạp buồn lòng - Hình 1

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Tử vi hôm nay nhận thấy chuyện tình cảm của Bạch Dương có thị phi kéo tới khiến bản mệnh không vui, lời ra tiếng vào của người ngoài khiến người trong cuộc phải chịu tổn thương. Hãy giữ cho tâm trạng của mình sự bình tĩnh và tỉnh táo để đối diện với mọi chuyện một cách tốt nhất nhé.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Kim Ngưu nhận ra rằng tình cảm bạn dành cho người ấy đang lớn lên từng ngày, khác hẳn với những mối quan hệ trước, đây là người mà chòm sao này muốn dành cả cuộc đời còn lại để bước tiếp con đường trong tương lai. Tuy nhiên, bạn đang hơi có một chút lo lắng khi đối phương chưa nghĩ nhiều tới chuyện tương lai và lo sợ một ngày nào đó họ sẽ rời xa bạn.Nếu như tình yêu cả hai dành cho nhau là chân thành và đủ lớn thì đừng ngần ngại để thời gian có câu trả lời chính xác nhất với chuyện tình cảm của cả hai nhé.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Song Tử ngoài miệng thì nói rằng tôn trọng đời sống cá nhân của người ấy nhưng đôi khi lại lén lút kiểm tra người ấy bằng cách đọc trộm tin nhắn hay dò xét lại lịch sử cuộc gọi. Thật sự nếu tin tưởng và tôn trọng đối phương thì bạn khong nên làm như vậy. Bạn cảm thấy ra sao nếu đối phương cũng làm như vậy sau lưng mình? Khó chịu phải không?Vì vậy hãy thay đổi trước khi mọi thứ đi quá xa nhé Song Tử.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Cự Giải nhận thấy rằng nếu muốn có một tình yêu hạnh phúc thì bắt buộc cả hai người đều phải có sự hi sinh, nhưỡng nhịn lẫn nhau và phải đặt cái tôi của mình xuống. Tuy nhiên, có vẻ mọi thứ không hề dễ dàng như lý thuyết, và đó laflis do mà Cự Giải quyết định chọn cuộc sống độc thân sau những vấp váp và sai lầm từ những mối quan hệ trước. Chòm sao này vẫn chưa thực sự sẵn sàng để có thể vì ai đó,có lẽ bạn cần thêm thời gian.

Tử vi ngày mai (20/5//2019) về tình yêu 12 cung hoàng đạo: Tình cảm không được như ý khiến Bọ Cạp buồn lòng - Hình 2

(Ảnh minh họa: Lý Băng Băng)

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Sư Tử cảm thấy cô độc trong chuyện tình cảm. Cuối cùng, người hiểu bạn lại chính là bạn, dù khi tìm hiểu, bạn cứ tưởng đó là người soi thấu tâm can mình. Sự thất vọng thường trực khiến Sư Tử chỉ biết thở dài.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Sau tất cả những thất bài trong chuyện tình yêu Xử Nữ cẩn thận đừng nên ghen với quá khứ của người ấy. Ai trong chúng ta mà đều chẳng có quá khứ của riêng mình chỉ là tốt hay xâu mà thôi. Tuy nhiên, khi còn trẻ không phải ai cũng nhận thức được những sai lầm bản thân đã gây ra, đó là lí do mà chòm sao này đôi khi cảm thấy khó chịu mỗi khi nhắc về quá khứ “oaii hùng” của người ấy. Tốt hơn hết là Xử Nữ nên học cách bỏ qua và sống cho thực tại và tương lai thôi nhé, cứ ôm mãi quá khứ chỉ khiến bạn và người ấy đi trên hai đường thẳng song song.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Trong khi bạn bè , đồng nghiệp cùng trang lứa đã dần tìm được bến đỗ và sớm ổn định gia đình thì Thiên Bình vẫn quanh quẩn một mình. Dường như chòm sao này cũng cảm thấy khá sốt ruột nhưng điều đó đôi khi chỉ xuất hiện phần nào đó chứ không hề ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống cũng như các quyết định của bạn. Thiên Bình vẫn luôn tin rằng nếu có duyên ắt sẽ tìm tới nhau mà thôi.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Tình cảm không được như ý khiến Bọ Cạp buồn nên bạn cảm thấy vô cùng ấm ức. Nếu cứ đà này thì sức khỏe sẽ sa sút trầm trọng đó. Hãy nhớ rằng người bên cạnh chính là người hết lòng yêu thương bạn nên dù có chuyện gì thì cũng nên tìm hiểu kĩ càng rồi hãy tính tới chuyện làm loạn nhé.

Tử vi ngày mai (20/5//2019) về tình yêu 12 cung hoàng đạo: Tình cảm không được như ý khiến Bọ Cạp buồn lòng - Hình 3

(Ảnh minh họa: Lý Băng Băng)

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Nhân Mã đừng vì ai đó mà thay đổi bản thân, thay đổi ở đây là theo chiều hướng tiêu cực. Bạn đừng cho rằng người ấy muốn bạn thay đổi là vì muốn tốt cho bạn mà tất cả chỉ vì sự ích kỷ và luôn muốn mọi người làm theo ý mình mà thôi. Hãy tỉnh táo và nhận ra đâu mới là điều thực sự cần thiết cho bản thân nhé Nhân Mã.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Ma Kết đau đầu khi nửa kia của bạn đang ngày càng thay đổi, không còn có thói quen chia sẻ hay tâm sự với bạn như trước nữa. Điều này khiến không ít lần cả hai xảy ra cãi vã vì không hiểu được ý của dối phương. Chòm sao này cũng nhận ra được khoảng cách đang ngày một lớn dần lên, nếu vẫn còn tình cảm sâu đậm thì Ma Kết đừng ngần ngại chủ động tìm hiểu xem có chuyện gì dang xảy ra với người yêu của mình nhé.

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Bảo Bình cảm thấy khá thoải mái với những mối quan hệ mở nhưng không đồng nghĩa với việc chòm sao này trở nên dễ dãi với chuyện tình cảm của mình. Bạn luôn cẩn thận và tìm hiểu kĩ lưỡng đối với chuyện yêu đương nên cũng không lấy gì làm khó hiểu khi Bảo Bình dù có nhiều mối quan hệ nhưng đến giờ vẫn độc thân.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Tử vi hôm nay nhận thấy Song Ngư bồn chồn với công việc bù đầu, muốn đi đâu đó trốn thoát cùng người ấy một chút cũng không được. Sự bế tắc này nên được giải quyết nhanh chóng để tình cảm được hâm nóng, để lâu sẽ lại có những lạnh nhạt đấy.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Đời sống & Pháp lý


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Tử vi ngày mai (20/5//2019) về tình yêu 12 cung hoàng đạo: Tình cảm không được như ý khiến Bọ Cạp buồn lòng]]>
0