Mẹ tôi phát hiện cháu trai không phải ruột thịt, anh tôi tuyên bố lý do khiến cả nhà sững sờ

Theo dõi VGT trên

Anh tôi một mực bênh vợ, nói chị không hề phản bội chồng. Và anh thú nhận người có lỗi duy nhất ở đây chính là anh khiến ai cũng sốc.

Tôi chẳng biết ở nhà khác mọi người khao khát có con trai ra sao chứ ở nhà tôi thì con gái mới là “của quý”. Sau khi sinh anh trai xong thì bố mẹ tôi quyết “sản xuất” thêm lần nữa, tất cả vì muốn có một nàng công chúa trong nhà.

Ở vùng quê nghèo như chỗ tôi thì hơn 20 năm trước làm gì có siêu âm để biết trước giới tính. Phải đến lúc em bé khóc oe oe chào đời thì mới rõ. Vậy nên khỏi cần nói cũng biết bố mẹ tôi sung sướng cỡ nào khi y tá ở trạm xá bế tôi ra và hô “Con gái nhé!”.

Dù thích con gái hơn nhưng không có nghĩa bố mẹ tôi bỏ bê con trai. Anh em tôi đều được dạy dỗ chăm sóc như nhau, chỉ có điều bố mẹ nghiêm khắc với anh hơn một chút.

Năm tôi học lớp 11 thì anh trai đi du học ở Nga. Vì được anh chiều từ bé nên tôi thương anh lắm, không nỡ để anh đi xa. Hôm tiễn anh ở sân bay tôi khóc muốn lụt cả nhà ga, anh trai ngại quá nên cứ đuổi tôi đi chỗ khác. Sau đó anh đi một mạch 4 năm không về. Đến khi học xong quay về thăm nhà thì anh đã chuẩn bị cưới vợ.

Chị dâu kém anh tôi 1 t.uổi và học cùng trường với anh. Chị ấy xinh lắm, quê cách nhà tôi 70km. Ngày rước dâu bố mẹ tôi mang 11 cái tráp đi hỏi vợ cho anh, đám cưới linh đình mời cả làng tới dự.

Cưới xong anh chị lại bay sang Nga. Dù bố mẹ tôi khuyên hết lời nhưng anh tôi vẫn muốn lập nghiệp ở bên đó. Anh bảo có khó khăn cực khổ đến mấy thì vợ chồng anh cũng sẽ chịu đựng. Bố mẹ cho một khoản vốn kha khá sau đám cưới nên anh tôi đã nghĩ ra vài dự định. Sau đó anh bắt tay vào thực hiện luôn, thử sức làm tiểu thương ở chợ người Việt bên đó.

Trong vòng 1 năm anh tôi thất bại 2 lần. Buôn cái gì lỗ cái đó, lắm lúc chị dâu nhắn tin cho tôi kêu nản chí vô cùng. Mẹ tôi biết chuyện liền khuyên anh chị trở về, dù sao ở nhà cũng dễ k.iếm t.iền hơn. Vậy nhưng chẳng hiểu sao anh tôi cứ muốn trụ lại bên đó. Anh nói đàn ông phải tự gây dựng sự nghiệp, cứ thất bại là mò về thì quá xấu hổ.

Video đang HOT

Rồi anh tôi hùn vốn với bạn mở quán bún. Ai cũng lắc đầu bảo bên Nga đầy quán bún phở Việt, mở ra kiểu gì cũng sập. Ấy thế mà không ngờ anh tôi lại thắng lớn. Mở được 6 tháng đã có thêm vốn để làm quán thứ 2, công việc kinh doanh cũng ngày càng suôn sẻ.

Chưa kịp mừng được bao lâu thì dịch Covid bùng phát. Anh tôi chật vật duy trì cửa hàng, nhưng chỉ sau 2 tháng đã phải đóng cửa hết. Không đủ chi phí để gồng lỗ, anh chị đành chuyển sang bán hàng online. Bố mẹ tôi lo sốt vó sợ các con không có t.iền nên đòi hỗ trợ, song anh tôi vẫn nhất quyết không nhận một xu.

Lúc ấy mẹ mới tâm sự với tôi, hóa ra bố mẹ thích có con gái hơn cũng bởi vì con trai phải gánh vác đủ thứ trách nhiệm. Tôi được bố mẹ nuông chiều từ nhỏ đến lớn, sau lấy chồng có lẽ vẫn sướng hơn anh trai rất nhiều. Thấy anh lăn lộn k.iếm t.iền tôi cũng xót. Nếu anh mà là phụ nữ thì chắc không khổ cực đến vậy.

Hết dịch thì anh tôi chuyển sang làm du lịch. Tôi không rõ công việc cụ thể của anh như thế nào nhưng theo lời anh nói thì thu nhập rất ổn, hợp pháp và không lo thua lỗ như kinh doanh hàng quán. Bố mẹ tôi chỉ dặn anh chị giữ gìn sức khỏe, đừng vắt kiệt sức mình rồi lại ốm đau nơi xứ người.

Mẹ tôi phát hiện cháu trai không phải ruột thịt, anh tôi tuyên bố lý do khiến cả nhà sững sờ - Hình 1

Hết lo chuyện sinh nhai thì gia đình tôi lại hỏi han anh chị chuyện con cái. Cưới hơn 5 năm mà chị dâu chưa có bầu, cả 2 bên nội ngoại đều giục giã. Tôi nói bố mẹ đừng nhắc nhiều quá kẻo anh chị áp lực. Cơm áo gạo t.iền đã đủ khổ rồi còn thêm gánh nặng sinh đẻ nữa, sợ anh chị trầm cảm quá lại xảy ra chuyện không hay.

Rồi tháng 4 năm ngoái chị dâu thông báo có bầu. 2 họ vui tưng bừng, bố mẹ tôi còn rủ nhà thông gia đến mở tiệc. Mẹ tôi mua vé bay sang tận nơi để chăm sóc con dâu. Ngày chị đẻ mẹ tôi gọi video về nhà khóc rưng rức, khoe khắp nơi rằng có cháu nội rồi. Ông bà mong có cháu gái nhưng lại “tòi” ra thằng cu. Thôi thì cháu nào cũng là lộc trời cho, mẹ tôi tặng luôn cho vợ chồng anh chị 1 cây vàng để chúc mừng.

Chị dâu hết cữ thì mẹ tôi ngậm ngùi tạm biệt cháu nội. Anh chị bảo sang năm sẽ đưa cháu về thăm khiến bố mẹ tôi mong ngóng mãi. Cuối cùng tháng 3 cũng đến, 2 bên nội ngoại kéo hết ra sân bay để đón gia đình nhỏ của anh chị.

Thằng cháu tôi kháu khỉnh dễ thương hết mức. Nó thực sự là một em bé ngọt ngào, có nụ cười má lúm khiến ai cũng tan chảy. Anh tôi đặt tên ở nhà cho nhóc là Gấu để mong nó mạnh mẽ hơn bố, lớn lên sẽ bảo vệ chăm lo cả gia đình. Nó sẽ ở lại chừng 2 tháng để đi thăm họ hàng và du lịch khắp nơi cùng bố mẹ. Tới tháng 5 thì sẽ về Nga.

Lúc mới về thì Gấu bị cạo trọc đầu, sang tháng này thì tóc thằng bé mọc dài hơn. Mọi người bắt đầu để ý thấy tóc nó hơi hoe vàng, xoăn và lưa thưa. Anh tôi thì tóc cũng xoăn nhưng đen dày, còn tóc chị dâu đen dài và thẳng. Mắt Gấu có màu nâu, da thì trắng bóc. Không biết mẹ tôi linh cảm như nào mà cứ nghĩ thằng Gấu có vấn đề. Rồi một lần thức dậy đêm khuya, tôi vô tình nghe thấy bố mẹ nói chuyện với nhau, nghi nhóc Gấu không phải cháu ruột vì nó chẳng giống ai trong 2 họ cả.

Dĩ nhiên không ai dám nói ra sự nghi ngờ ấy vì sợ anh chị phản ứng. Tôi thì nghĩ có thể do Gấu đẻ ở bên Nga, mẹ nó ăn uống đồ bên ấy nên biết đâu nó có chút nét tây thôi, lớn lên nó lại hết. Trẻ con thì đứa nào cũng xinh nên khó nhận xét xem chúng giống ai. Đầy đứa lúc bé xấu xấu nhưng lớn lại dậy thì thành công. Thằng Gấu giờ giống tây nhưng sau này nó giống hệt bố thì sao, ai mà biết trước được.

Tuy nhiên mẹ tôi không nghĩ thế. Bà âm thầm lấy tóc của anh tôi và Gấu đi xét nghiệm. Đến hôm qua thì có kết quả. Mẹ tôi yêu cầu họp gia đình và tiết lộ sự thật g.ây s.ốc: Gấu và bố nó không hề có quan hệ huyết thống!

Chị dâu im lặng ôm chặt lấy Gấu, còn anh tôi thì mặt đỏ bừng. Mặc cho cả đống câu hỏi đồ dồn vào mình, anh tôi vẫn không phản ứng gì cả. Lát sau khi bà nội tức giận bảo đuổi mẹ con Gấu đi thì anh mới đứng dậy quát lớn.

- Không ai được đuổi vợ con cháu đi. Lỗi là ở cháu, vợ cháu không sai gì hết! Cô ấy chẳng cắm sừng cháu bao giờ cả, do cháu bị vô sinh nên vợ chồng cháu phải thụ tinh nhân tạo. Bố Gấu là ai không quan trọng. Cả đời này nó mãi mãi là con của bọn cháu!

Cả nhà lặng ngắt sau lời giải thích của anh trai tôi. Chị dâu bật khóc nức nở, thằng Gấu thì giương mắt to tròn ra nhìn bố mẹ ôm nhau. Chưa hết cú sốc này đã đến cú sốc khác, cả ông bà nội lẫn bố mẹ tôi đều nhất thời không biết nói gì. Chuyện này hơi khó tin nên nhất thời họ chưa tiếp nhận được.

Tôi cảm nhận rõ nỗi đau khổ trên gương mặt anh chị. Anh tôi vô sinh mà chị dâu vẫn không bỏ anh, họ âm thầm cùng nhau vượt qua biến cố suốt mấy năm trời. Họ xin t.inh t.rùng ở bệnh viện để làm thụ tinh nhân tạo và may mắn thành công ngay lần đầu tiên. Có lẽ để vợ mang thai đ.ứa b.é không phải con ruột của mình là một quyết định khó khăn, nhưng anh tôi đã vượt qua rào cản tâm lý và đón chào thiên thần nhỏ là Gấu.

Chưa được 1 t.uổi đã gặp sóng gió đầu đời, sau này nhất định phải yêu thương bố mẹ thật nhiều nha Gấu…

Đêm tân hôn, tôi cay đắng khi trót nghe được thỏa thuận của chồng mình với mẹ, đau hơn cả vì tôi chỉ là quân cờ

Không thể tưởng tượng nổi chồng mình đang nói cái gì, tôi như c.hết sững người.

Chỉ mới ngày hôm qua thôi, tôi còn nghĩ mình là người phụ nữ may mắn khi được cùng người đàn ông mình yêu sánh bước lên lễ đường. Nhưng tới giờ phút này, tôi lại cay đắng ngồi đây một mình và nhận ra đám cưới kia chẳng qua chỉ là 1 nước cờ, tôi đơn giản là 1 quân tốt.

Tốt nghiệp đi làm 2 năm, xung quanh tôi cũng không thiếu người theo đuổi, tiếc rằng tôi lại chẳng hợp 1 ai. Cho tới một hôm, trong bữa tiệc của một người bạn, tôi vô tình gặp Minh thì duyên của tôi bắt đầu mới bén. Tôi bắt đầu chuyện tình với Minh, chàng trai điển trai, ga lăng, đặc biệt tâm lý đúng mẫu người tôi thích. Không mất quá nhiều thời gian do dự, chỉ sau 3 tháng, tôi đồng ý làm người yêu của anh. Vì hai đứa cũng xác định chuyện tình cảm, cộng thêm gia đình hai bên đều vun vén tán thành nên yêu được 5 tháng thì tôi với anh 'vượt rào'. Sau 2 tháng sau tôi dính bầu. Nhà anh giục cưới gấp.

Trong thời gian chuẩn bị đám cưới, gia đình Minh quan tâm tôi lắm, nhất là mẹ anh, ngày nào bà cũng gọi điện hỏi han tình hình sức khỏe của tôi. Thi thoảng lại mua đồ tẩm bổ gửi sang. Không chỉ có vậy, gia đình Minh còn sang hỏi cưới tôi bằng 3 lượng vàng, trang sức bạch kim và cuốn sổ tiết kiệm 300 triệu đồng. Ai cũng trầm trồ khen tôi lấy được chồng giàu, lại điển trai và được chiều chuộng. Tới chính bố mẹ tôi còn phải gật gù bảo tôi quá tốt số mới có phước được về làm dâu nhà Minh.

Đêm tân hôn, tôi cay đắng khi trót nghe được thỏa thuận của chồng mình với mẹ, đau hơn cả vì tôi chỉ là quân cờ - Hình 1

Biết được điều đó tôi tổn thương, đau khổ và bế tắc vô cùng. (Ảnh minh họa)

Nhưng ngay đêm tân hôn, tôi vô cùng cay đắng khi nghe được bí mật mà chồng giấu giếm. Sau khi khách khứa đã về hết, tôi dọn dẹp qua nhà cửa, có mấy thứ đồ không biết để đâu nên tôi tính lên phòng tìm mẹ chồng hỏi. Ai ngờ vừa bước tới cửa phòng bà, tôi đã nghe tiếng chồng và mẹ nói chuyện bên trong: "Con đã lấy vợ theo đúng ý mẹ, cô ấy cũng đã có bầu. Mẹ cũng phải thực hiện đúng như lời đã hứa với con, cấm được động tới Phương. Chuyện tình cảm của con với Phương sau này mẹ cũng không được can thiệp. Nếu không lập tức con sẽ ly hôn vợ rồi đưa Phương đến nơi khác sống. Đời này mẹ sẽ không gặp được con nữa."

Không thể tưởng tượng nổi chồng mình đang nói cái gì, tôi như c.hết sững người. Hóa ra đám cưới của tôi với Minh chỉ là một thỏa thuận. Thậm chí cái thai của tôi cũng nằm trong kế hoạch. Còn người anh yêu là cô gái tên Phương kia. Do cô ta từng là gái làng chơi, quá khứ chẳng mấy tốt đẹp nên khi biết chuyện, mẹ của Minh mới kịch liệt phản đối, thậm chí còn gây áp lực với cô ta. Vì muốn bảo vệ người yêu mà Minh chấp thuận cưới tôi. Sau cưới, Minh sẽ vẫn duy trì mối quan hệ cũ ấy. Còn tôi chỉ là vợ trên giấy tờ danh nghĩa mà thôi.

Biết được điều đó tôi tổn thương, đau khổ và bế tắc vô cùng. Tôi không thể nào sống với người đàn ông không yêu mình, ở bên mình chỉ là để bảo vệ người đàn bà khác. Có lẽ, mọi thứ phải chấm dứt sớm, trước khi tôi phải chịu cảnh ê chề, nhục nhã ở cái gia đình này.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Mèo Béo lộ đoạn clip ngày cuối đời, căn phòng thuê bừa bộn không có nổi thứ này03:00Mẹ Doãn Hải My muốn dao kéo để thi Hoa hậu, thay con gái thực hiện ước mơ?03:21Bố Đàm Trúc thông báo đã trả đủ t.iền cho gia đình Mèo Béo, sợ con gái nghĩ quẩn03:12Chu Thanh Huyền - Doãn Hải My "đọ sắc" mẹ bầu, cả hai hơn kém nhau chỉ 1 điểm02:48Soanh - Diệp chia tài sản hậu ly hôn, còn 1 điều khó phân xử, CĐM cũng rối não?02:45Lôi Con khuấy đảo Đà Lạt, về bản làng Tây Nguyên bê bết, hát Chú Voi Con cực hài03:16Call Me Duy sang Trung, hé lộ 1 sự thật của Mèo Béo ít ai biết, nhắn nhủ 1 điều03:07Hàn Hằng: Hotgirl thị phi bị đồn "tiểu tam", giờ êm ấm bên thiếu gia Hà thành04:03Tiktoker Stella Day khóc vì Mèo Béo, bị tố cố rặn nước mắt, lo chuyện bao đồng03:03Chàng trai tốt như Mèo Béo vẫn không được các cô gái trân trọng, lý do tại sao?03:26Diệp nói rõ con người thật của Soanh, thú nhận bản thân làm tổn thương nửa kia02:43TikToker Tín Nguyễn gây sốt với vai diễn đầu tay, trở thành điểm nhấn của phim03:09Chàng trai "keo kiệt" đòi lại t.iền 16 ly trà sữa sau khi bị từ chối tỏ tình02:55Blogger tiết lộ gặp Mèo Béo vào đêm cuối, suy sụp trên cầu, liên tục điện thoại02:58Tín Nguyễn khẳng định: "Không có Khiết Đan sẽ không có Tín Nguyễn ngày hôm nay"03:01Đàm Trúc bị tố đào mỏ có qua khoá đào tạo, dân Trung hé lộ tình trạng hiện tại02:52Thơ Nguyễn tháo sụn mũi dù mới dao kéo, nhan sắc hiện tại gây choáng váng03:17Lôi Con lộ cảnh chắp tay khấn lạy chuẩn người Việt Nam, lên Đà Lạt mở liveshow03:00Văn Toàn ngầm thừa nhận đã có người yêu nhưng chưa thể cưới vì lý do bất đắc dĩ02:50Quang Linh dẫn Lôi Con đi làm chân mày phong thủy, CĐM tá hoả với diện mạo mới03:13

Tiêu điểm

Vừa đồng ý ly hôn chồng đã mở tiệc ăn mừng, tôi tiết lộ một điều khiến anh ta vội vã 'quay xe'
07:59:26 18/05/2024
Chị gái tôi bị mẹ chồng đuổi đi vì tội "ở nhà 30 mét vuông cũng thuê giúp việc"
08:19:36 18/05/2024
Cha dượng nghỉ việc ở nhà dù lương hơn 50 triệu, biết lý do tôi thấy phục ông vô cùng
07:27:31 19/05/2024
Mẹ chồng lên trông cháu 2 tháng, trước lúc về bà nhờ một chuyện khiến tôi rất sốc
07:33:34 19/05/2024
Ở Hà Nội với thu nhập 10 triệu, chỉ sinh 1 con cũng phải sống kiểu hộ nghèo
08:27:45 18/05/2024
Hóa đơn t.iền điện hơn 1 triệu, vợ suy sụp khi bị chồng trách móc dọa ly hôn
08:04:39 18/05/2024
2 năm đi làm gửi t.iền về, ngày gặp vợ ở sân bay tôi suýt ngất
07:12:11 19/05/2024
Đi ăn cùng sếp mới thì gặp sếp cũ, anh ta dúi vào tay tôi cái túi mà giờ cả văn phòng nhìn tôi như người ngoài hành tinh
22:15:00 19/05/2024
Tôi muốn đi bước nữa nhưng con trai kịch liệt phản đối dù chồng tôi mất 10 năm
07:16:50 19/05/2024
Tôi có nên thú nhận với vợ đang quan hệ ngoài luồng?
07:21:11 19/05/2024

Thông tin đang nóng

Lâm Khánh Chi gây bức xúc khi đăng ảnh diễn viên Đức Tiến cấp cứu trước khi qua đời
20:59:12 19/05/2024
Hà Nội: Cháy chung cư mini, nhiều người lên mái tầng 9 chờ cứu
18:16:11 19/05/2024
Đức Tiến gục xuống khi đang gọt trái cây, qua đời sau khoảng 2 tiếng nhập viện cấp cứu
20:56:32 19/05/2024
Chu Thanh Huyền khoe lưng trần gợi cảm, không ngại lộ khuyết điểm trong hậu trường chụp ảnh bầu cùng Quang Hải
19:07:00 19/05/2024
Vụ xe dâu dừng giữa đường để chụp ảnh: Công an khám xét nhà Hải Idol
20:58:05 19/05/2024
Thảm đỏ Cannes ngày 5: Selena Gomez nổi bật, 'bà nội trợ' Eva Longoria táo bạo
18:19:31 19/05/2024
Review Khánh Dư Niên tập 5-6-7: Phạm Nhàn "bộ bộ kinh tâm", nhân vật mới gây chú ý
18:28:14 19/05/2024
Khoảnh khắc gia đình được Cường Đô La chia sẻ: Anh hai Subeo chơi cùng em út cực đáng yêu
22:29:03 19/05/2024
Mỹ nhân Kbiz "đại chiến" Cannes: Han So Hee như Bạch Tuyết phát sáng, Yoona diện váy hồng gây tranh cãi
23:35:46 19/05/2024
Lệ Quyên bàng hoàng trước tin diễn viên Đức Tiến qua đời, lập tức phản ứng gắt khi netizen nhắc đến Hồ Ngọc Hà
23:39:14 19/05/2024

Tin mới nhất

Chồng được thăng tiến, tôi choáng váng phát hiện chuyện đáng sợ giữa anh ta với sếp công ty

08:16:08 17/05/2024
Chồng được thăng tiến ở công ty, tôi vui lắm nhưng rồi sụp đổ khi biết sự thật giữa anh ta và sếp. Tôi và chồng đều có công việc ổn định.

Mẹ khuyên tôi nhường bạn trai cho chị gái

08:08:59 17/05/2024
Mang tiếng là con út nhưng từ khi sinh ra cho đến bây giờ tôi luôn phải nhường mọi thứ tốt nhất cho chị gái. Đã nhiều lần tôi bị bố mẹ nói là chẳng giống ai trong nhà.

Chồng lương 6 triệu đồng nhưng không phấn đấu, chờ thừa kế tài sản của bố mẹ

07:56:32 17/05/2024
Chồng tôi không chịu phấn đấu dù lương chỉ có 6 triệu đồng, anh nghĩ bố mẹ có điều kiện nên không cần cố gắng làm gì cho khổ, sau này sẽ được thừa kế tài sản.

Vợ lấy tôi vì muốn thăng tiến, cặp bồ với sếp cũng để thăng tiến

07:52:24 17/05/2024
Hồi cưới tôi, vợ nói thẳng cô ấy lấy chồng xa là vì bố mẹ chồng có chức quyền, giúp được cô ấy thăng tiến, nay cô ấy cắm sừng tôi, bồ bịch với sếp cũng vì lý do này.

Bố giấu mẹ con tôi để cho vợ cũ mấy trăm triệu mua nhà

07:43:17 17/05/2024
Đôi khi phía sau sự êm đềm của một gia đình là những bí mật giả tạo đáng buồn. Lúc 5 t.uổi tôi tưởng mình là công chúa nhỏ được bố cưng chiều nhất.

Tôi ngoại tình để trả thù nhưng chồng không hề tức giận

09:00:06 16/05/2024
Khi biết tôi ngoại tình, phản ứng của chồng vô cùng bình tĩnh, lạnh tanh tuyên bố bất cứ điều gì tôi làm cũng trở nên vô nghĩa với anh.

Tôi có nên tiếp tục khi bố mẹ "phi công trẻ" phản đối kịch liệt?

08:52:43 16/05/2024
Tôi với người yêu kém 8 t.uổi xác định sẽ kết hôn nhưng bố mẹ người yêu phản đối kịch liệt, nói tôi lợi dụng con trai họ. Bạn trai kém tôi 8 t.uổi và chúng tôi đã xác định sẽ kết hôn.

Chồng bất ngờ xin quay lại sau 3 năm bỏ nhà theo người khác

08:43:02 16/05/2024
Sau 3 năm biệt tích cùng cô gái khác, chồng tôi bất ngờ liên hệ, khóc lóc xin mẹ con tôi tha thứ, cho anh ấy cơ hội sửa sai.

Chồng giấu lương tháng 50 triệu, lời bao biện của anh ta khiến tôi muốn ly hôn

08:34:40 16/05/2024
Tôi ăn tiêu tiết kiệm với số t.iền ít ỏi chồng đưa cho mỗi tháng, nhưng sự thật mức lương của anh ấy rất cao. Tôi năm nay 34 t.uổi đã kết hôn cùng chồng được 8 năm.

Bố vợ bệnh tật từ quê ra chơi, con rể có hành động khiến ông rơi nước mắt bỏ về

08:28:02 16/05/2024
Nghe những lời nói của con rể, mắt bố tôi đỏ lên. Ông quay sang nhìn tôi rồi lặng lẽ đi vào phòng đóng cửa. Tôi mồ côi mẹ từ nhỏ. Bà nghĩ quẩn sau một lần cãi nhau với chồng.

Con trai quá thông minh khiến tôi nghi ngờ mình không phải bố ruột

08:16:09 16/05/2024
Sự thông minh vượt trội của con trai khiến tôi hoài nghi mình không phải là bố ruột, và hành động trong lúc mất bình tĩnh đã khiến tôi phải trả giá.

Chồng ngoại tình một lúc vài người trẻ đẹp, tôi muốn ly hôn lại bị cả nhà cấm cản vì một lý do

08:11:07 16/05/2024
Chồng ngoại tình còn thách thức vợ ly hôn, tôi quyết chia tay nhưng bố và anh chị tôi ra sức ngăn cản. Tôi kết hôn cách đây 9 năm, lúc mới cưới nhau cuộc sống vất vả đủ bề.

Sếp cũ hỏi vay t.iền, tôi cho luôn, ngày hôm sau nhận cuộc gọi từ thư ký của sếp mà bất ngờ: Cái giá của bữa ăn 3 triệu

08:02:31 16/05/2024
Rời khỏi công ty cũ 3 năm nay nhưng tôi vẫn còn lông bông nghề nghiệp. Ở t.uổi 35, tìm việc mới đúng chuyên ngành, lương đủ nuôi gia đình thật sự rất khó khăn.

Say tình mật ngọt của thư ký trẻ, giám đốc già mất chức còn tán gia bại sản

07:57:46 16/05/2024
Rồi cái tin chồng tôi có quan hệ khuất tất gì đó với cô thư ký trẻ đến tai tôi. Chưa kịp tìm thời điểm thuận lợi hỏi chồng cho ra nhẽ thì tối muộn hôm qua chồng trở về nhà với vẻ mặt thẫn thờ, buồn bã.

Chán ghét suy nghĩ thích sống dựa dẫm của chồng

07:49:31 16/05/2024
Chồng tôi chấp nhận làm công việc văn phòng trong một cơ quan nhà nước để được nhàn hạ, nhưng lương rất thấp, chỉ 6 triệu mỗi tháng bởi suy nghĩ bố mẹ có điều kiện, không cần phải cố gắng làm gì cho vất vả.

Toàn bộ lương hưu cống nạp hết cho con trai, đến khi nhận được chuyển khoản của con dâu, tôi mới tỉnh ngộ: Bàng hoàng nội dung 2 cuộc gọi

07:44:18 16/05/2024
Tôi nghỉ hưu năm 55 t.uổi, vừa nghỉ xong thì con trai và con dâu giục tôi đến nhà hai đứa ở, trở thành bảo mẫu giữ trẻ được trả lương cho nhà con trai.

4 năm đi tìm kiếm con tiêu tốn hết hơn 600 triệu, lúc tôi kiệt sức thì chồng nói ra bí mật làm trái tim tôi vỡ vụn

07:36:52 16/05/2024
Không ngờ cuộc đời của tôi là chuỗi những ngày đau khổ. Để đến được với nhau vợ chồng tôi trải qua rất nhiều thử thách.

Vợ chồng cùng đi ăn bữa cuối cùng trước khi ly hôn, bỗng nhiên có một cuộc điện thoại: nghe máy xong có quyết định bất ngờ

07:31:44 16/05/2024
Tưởng là dấu chấm hết của một cuộc hôn nhân, tôi không ngờ cuộc điện thoại của mẹ chồng lại khiến cục diện thay đổi hoàn toàn.

Mới cưới nhưng tôi cảm thấy cô đơn khi sống trong nhà chồng

08:36:15 15/05/2024
Mới cưới được hơn nửa năm nhưng tôi cảm thấy rất cô đơn và ngột ngạt khi cuộc sống trước đây hoàn toàn đảo lộn, người chồng luôn đứng về phía mẹ mình kể cả khi tôi không có lỗi

Có thể bạn quan tâm

Mèo Ú tái xuất màn ảnh rộng với Doraemon: Nobita và bản giao hưởng địa cầu

Phim châu á

23:53:26 19/05/2024
Đạo diễn Imai Kazuaki - người đứng sau phần phim Doraemon 2D ăn khách nhất tại Nhật Bản Nobita và đảo giấu vàng sẽ trở lại với vai trò chỉ đạo phần phim thứ 43 này.

Diva Hồng Nhung U60 tự tin diện đồ khoe thềm ngực nửa kín nửa hở, được khen trẻ trung như gái 18

Phong cách sao

23:41:20 19/05/2024
Hồng Nhung là một trong tứ đại diva của làng nhạc Việt Nam, không chỉ được yêu mến bởi chất giọng đầy nội lực mà còn ở năng lượng tích cựccô mang lại cho khán giả suốt nhiều thập kỷ qua.

Những người mang hội chứng siêu nữ

Sức khỏe

23:39:47 19/05/2024
Trước đó, qua xét nghiệm NIPT, em bé đã được phát hiện có bất thường nhiễm sắc thể ở tuần thứ 16. Sau khi nghe tư vấn, bố mẹ em bé quyết tâm sinh con.

Cặp đôi Hoa ngữ thân mật ở hậu trường phim mới làm CĐM mê mệt, nhìn bóng lưng cũng thấy đẹp đôi

Hậu trường phim

23:30:45 19/05/2024
Trong đoạn video, hai diễn viên có những khoảnh khắc thân mật. Ngoài ra, ở một số cảnh phim, dù chỉ là hậu trường, thế nhưng nhìn cả hai vô cùng đẹp đôi.

Bí quyết làm gà rán giòn tan, thơm ngon như ngoài hàng

Ẩm thực

23:11:35 19/05/2024
Gà rán là món ăn vặt được yêu thích bởi hương vị thơm ngon, giòn tan cùng lớp vỏ vàng ươm hấp dẫn. Món này đãi cả nhà dịp cuối tuần thì ngon miễn bàn.

Nhóm nữ Kpop hoạt động đã 7 năm nhưng chưa được nhận bất kỳ đồng lương nào?

Nhạc quốc tế

23:07:56 19/05/2024
Cụ thể, theo lời 1 số fan thì trong buổi livestream vào ngày 17/5, các thành viên fromis_9 đã thi nhau tiết lộ nhiều chi tiết g.ây s.ốc.

Trương Ngọc Ánh tâm tư, Quốc Trường than mãi chưa có người yêu

Sao việt

22:59:34 19/05/2024
Diễn viên Trương Ngọc Ánh có những lời tâm tư trên trang cá nhân sau ồn ào kiện tụng; Quốc Trường than chưa có người yêu.

Nhật Kim Anh: Tôi tiếc nuối vì không có một gia đình trọn vẹn

Tv show

22:49:18 19/05/2024
Tuy sở hữu nhan sắc xinh đẹp, thành công trong cả lĩnh vực nghệ thuật lẫn kinh doanh nhưng Nhật Kim Anh thừa nhận mình lại truân chuyên trên con đường tình duyên.

Giải đáp bí ẩn lớn nhất của kim tự tháp Ai Cập

Lạ vui

22:43:14 19/05/2024
Vì sao kim tự tháp Ai Cập lại nằm ở sa mạc xa xôi? Nghiên cứu mới cho biết một nhánh của sông Nile từng chảy qua vùng đất này.

Xung đột Ukraine làm nổi bật ưu thế của Nga trong chiến tranh công nghệ cao

Thế giới

22:39:24 19/05/2024
Nhà phân tích địa chính trị và cựu lính thủy đ.ánh bộ Mỹ Brian Berletic gần đây cũng đưa ra nhận định tương tự. Ông Berletic nói rằng phương Tây dường như vẫn không hiểu được rằng số lượng thực sự có thể là một ưu thế.

"Bóc tem" thêm một địa điểm cắm trại mới toe, check in độc đáo sát xịt Sài Gòn

Du lịch

21:57:28 19/05/2024
Núi đá chữ thập là địa điểm du lịch Đồng Nai đang hot rần rần bởi vừa được khai quật bởi các bạn trẻ đam mê du lịch.

Nữ diễn viên hạng A tổ chức tiệc sinh nhật 32 t.uổi quy tụ dàn sao khủng, khoảnh khắc mặn nồng với bạn trai kém tiếng gây sốt

Sao châu á

21:35:10 19/05/2024
Ngày 18/5, Teenee đưa tin mới đây Mai Davika đã đăng tải loạt ảnh đón sinh nhật mới bên người thân và bạn bè lên trang cá nhân.