Chồng ngoại tình, tôi sốc nặng trước lời biện minh của anh ta

Theo dõi VGT trên

Không ngờ, chồng ngoại tình còn mang tôi ra đổ lỗi vì một chuyện xảy ra trong quá khứ.

Cưới nhau cũng đã được 5 năm, biết bao yêu thương mặn nồng và hạnh phúc.

Nhưng nào ngờ hôn nhân lại rẽ sang một hướng khác kể từ khi chồng có người bên ngoài. Tôi cũng không thể nào hình dung được, người chồng yêu thương vợ con như vậy mà lại có người khác được. Tôi suy sụp, đau khổ đến tuyệt vọng trước sự thật phũ phàng này.

Trước khi lấy nhau, tôi và chồng đã có khoảng thời gian 1 năm yêu nhau, thời gian tuy chưa lâu nhưng đủ để hiểu rõ về nhau. Tôi và chồng tương đồng về nhiều điểm, cả hai yêu thương, gắn bó với nhau như không thể tách rời. Quyết định lấy nhau xuất phát từ thật lòng, muốn trọn đời ở bên nhau.

Lúc yêu, tôi thẳng thắn chia sẻ mọi chuyện cho người yêu được biết, dù đó là vui hay buồn trong quá khứ. Bạn trai cũng vậy, anh ấy cũng chia sẻ về cuộc sống, gia đình và cả những sở thích. Chúng tôi rất hợp nhau, ở bên nhau cả ngày không thấy chán, về đến nhà đã nhớ nhau nên vẫn nhắn tin, gọi điện cho nhau.

Cuộc sống hôn nhân cũng tương đối thuận lợi, hai vợ chồng có công việc ổn định, thu nhập tốt. Tôi không phải bận tâm gì về t.iền bạc, tình cảm vì tôi rất tin tưởng ở chồng. Chồng tôi có lối sống giản dị, trong sáng và nghiêm túc trong mọi mối quan hệ. Bởi vậy, khi hay tin chồng có bồ, tôi rất sốc, không chỉ tôi mà người thân của chồng cũng cảm thấy vậy.

Chồng ngoại tình, tôi sốc nặng trước lời biện minh của anh ta - Hình 1

Chồng ngoại tình còn tìm cách đổ lỗi cho vợ. Ảnh minh họa

Tôi và chồng đã có cuộc nói chuyện thẳng thắn với nhau, chồng tôi không phủ nhận chuyện ngoại tình. Anh ấy chấp nhận mọi lỗi lầm thuộc về mình và nói rằng có ly hôn thì sẽ chịu thiệt thòi về phân chia tài sản… Điều khiến tôi sốc nặng khi chồng bao biện lý do dẫn đến ngoại tình trong khi cuộc sống đang rất hạnh phúc.

Video đang HOT

Chồng tôi bao biện: ” Tôi ngoại tình, cô ly hôn thì cứ việc. Trước khi đến với tôi, cô đã từng có người khác và không còn trong trắng. Cô làm tôi đau khổ, dằn vặt khi là kẻ đến sau. Mấy năm qua cô giả tạo tình cảm với tôi, nhưng thực ra trong lòng vẫn còn thương nhớ người cũ. Tôi đi với người khác là để trả đũa, coi như không ai chịu thiệt“.

Nghe chồng nói xong, tôi chỉ biết ôm mặt khóc, chuyện đã xảy ra trong quá khứ, tôi không thể nào lấy lại được. Khi yêu, chồng tôi đã biết và chấp nhận chuyện đó, nhưng anh ấy chưa thể quên được, vẫn còn dằn vặt tôi, ghen tuông vô cớ và nghi ngờ tôi lén lút với người cũ. Trong khi người đó đã có vợ, đang sống hạnh phúc, tôi và người cũ cũng cắt đứt liên lạc từ lâu.

Chồng ngoại tình, tôi lại là người mà anh ta quy kết lỗi do tôi gây ra. Tôi giận chồng, đau khổ vì chuyện xảy ra trong quá khứ. Cũng chính vì chuyện tình cũ của tôi mà chồng đã bao lần dằn vặt, trách móc. Chồng là người tốt, tôi không chê trách gì anh ấy, duy chỉ đào bới quá khứ là làm tôi thất vọng.

Tôi có nên bao dung để tha thứ cho chồng để anh ấy quay về với gia đình? Nếu như chồng tiếp tục tái diễn thiếu tôn trọng vợ vì chuyện trong quá khứ, tôi có nên ly hôn? Hãy cho tôi lời khuyên!

Tôi bủn rủn tay chân khi nhận ra người phụ nữ đang khoác tay chồng mình

Vài hôm trước, tôi bắt gặp chồng đi cùng một người phụ nữ, dáng vẻ hai người vô cùng tình tứ.

Cơn tức giận còn chưa kịp bùng lên, tôi đã bủn rủn tay chân khi nhìn rõ gương mặt người phụ nữ ấy.

Tôi và chồng cưới nhau đã 6 năm, có hai con gái. Chồng tôi đẹp trai, hài hước, khéo ăn khéo nói nên từ hồi xưa đã có lắm cô gái mê. Yêu anh, tôi không ít lần mệt mỏi vì ghen tuông. Sự ghen tuông ấy chỉ bớt đi phần nào sau khi chúng tôi kết hôn.

Tôi luôn bảo chồng, anh bớt ga-lăng đi, bớt niềm nở với phụ nữ đi. Anh chỉ cần chu đáo vợi vợ mình là đủ rồi. Nhưng anh ấy không thay đổi, lúc nào cũng tỏ ra là người đàn ông tốt với phụ nữ cả thế giới.

Tôi sinh hai con gái đều sinh mổ vì không thuận lợi, bác sĩ khuyên không nên sinh thêm con nữa. Chồng tôi cũng ủng hộ, bảo thời đại này có con đã quý, không quan trọng trai gái. Tôi thực sự biết ơn chồng, nhưng nhiều khi cũng không khỏi lo lắng.

Nhiều người vẫn hay nói với tôi, giữ chồng cẩn thận kẻo anh ấy đi kiếm con trai bên ngoài. Tôi biết họ chỉ có ý đùa, nhưng vẫn khiến tôi lo lắng. Đàn ông mà, tuy miệng nói rằng con gái hay con trai không quan trọng, tâm lý chắc cũng muốn "nếp tẻ" đủ đầy.

Tôi bủn rủn tay chân khi nhận ra người phụ nữ đang khoác tay chồng mình - Hình 1

Tôi sững sờ khi nhận ra người phụ nữ sánh đôi với chồng mình chính là người tôi đã ngốc nghếch tin tưởng (Ảnh minh họa: Getty).

Đó là lý do khiến tôi ngày càng hay săm soi, để ý và quản lý chồng. Anh về muộn, tôi cần lý do. Mật khẩu điện thoại của anh phải công khai cho tôi biết. Chồng tôi khó chịu nhưng không phản đối. Anh luôn nói mình rực rỡ như ánh mặt trời, chẳng có gì phải giấu giếm hay lo sợ.

Một lần, tôi theo chồng đi liên hoan cùng công ty anh, ngồi cạnh một chị đồng nghiệp của chồng. Chị khen chồng tôi hết lời, được lòng hết các chị em. Tôi hỏi chị, không biết ở công ty anh có "léng phéng" với cô nào không? Chị nhìn tôi cười, ý rằng nếu có chuyện đó thì cũng dễ gì mà biết được.

Tôi và chị trao đổi số điện thoại, kết bạn Zalo. Chị nói, chị sẽ "để ý" chồng giúp tôi, chị sẽ là "tai mắt" cho tôi mỗi khi ở công ty, tôi đừng quá lo lắng. Giọng chị nhẹ nhàng, thân tình như chị em đã quen thân từ lâu lắm.

Thỉnh thoảng, chị nhắn cho tôi, nói rằng chồng tôi đi làm hay trêu ghẹo người này, người kia, trưa không ngủ mà ngồi nói chuyện riêng với công nhân mới vào làm.

Chị khuyên tôi nên kiểm soát chồng, bởi đàn ông bản chất đều thích trăng hoa, lơ là một chút sẽ "hỏng chuyện". Chị bảo tôi đừng để chồng biết là chị nói, kẻo đồng nghiệp khó nhìn mặt nhau.

Một dạo, chồng tôi liên tục báo tăng ca về muộn. Tôi nhắn tin cho chị đồng nghiệp của chồng, hỏi hôm nay có tăng ca không? Chị ấy trả lời rằng: "Công ty dạo này ít việc, có hôm nào tăng ca đâu". Đọc xong tin nhắn, nỗi nghi ngờ trong tôi càng bùng lên mạnh mẽ.

Chị ấy khuyên tôi bình tĩnh nhưng lại khẳng định: Không có đàn ông chung thủy, chỉ có đàn ông ngoại tình và đàn ông ngoại tình chưa bị phát hiện. Chồng chị ngày xưa yêu chị lắm, cuối cùng cũng phản bội chị. Kết quả, họ đã ly hôn mấy năm rồi.

Mỗi thông tin chị cho đều khiến tôi mất ăn mất ngủ vì khó chịu. Tôi hay vặn vẹo, móc mỉa chồng, anh lại cau có cho rằng, tôi bị hoang tưởng. Vợ chồng liên tục xảy ra tranh cãi vì những chuyện không rõ ràng. Đúng là tôi không có bằng chứng anh ngoại tình, nhưng những điều chị đồng nghiệp nói thì không thể là bịa đặt.

Một hôm anh đi làm về muộn, tôi ngửi khắp người anh tìm mùi lạ. Nhìn cái dáng vẻ mệt mỏi rã rời của anh, tôi cho rằng, anh vừa làm chuyện gì đó không tốt. Thấy điệu bộ của tôi, anh bỗng cáu ầm lên.

Anh bảo anh không chịu nổi tôi nữa, đã đi làm về muộn mệt mỏi, vợ lại kiếm cớ sinh chuyện vô lý. Nếu tôi không tin, mai đến cơ quan xem lịch chấm công của anh xem có đúng anh tăng ca không hay nói dối "mèo mỡ" bên ngoài.

Anh chủ động ngủ riêng, điều đó càng khiến tôi thấy bất ổn. Vợ chồng dù có chuyện gì cũng không được ngủ riêng, trừ khi anh đã "ăn no" trước khi về nhà.

Tôi không hề biết rằng, mình đã tự biến mình thành bà vợ xấu xí về mọi thứ trước mắt chồng như thế nào cho đến khi chồng tôi nói rằng, anh quá mệt mỏi mỗi khi về nhà, anh không chịu nổi sự vô lý đến kinh khủng của tôi nữa.

Tôi tâm sự với chị đồng nghiệp của chồng, chị lại "đổ thêm dầu vào lửa": "Vậy là không ổn rồi. Anh ấy bắt đầu tìm lý do rồi đấy. Là phụ nữ, dù ly hôn cũng là mình chủ động, tuyệt đối không để đàn ông "đá" mình ra khỏi cuộc đời anh ta".

Chúng tôi chưa nói đến chuyện ly hôn, nhưng tôi đã đề nghị ly thân một thời gian. Chồng tôi không phản đối, còn lấy lý do công ty có đơn hàng lớn và gấp nên thường xuyên về muộn, anh ở cơ quan một thời gian khỏi làm phiền tôi.

Vài hôm trước, trong lúc đưa hai con gái vào siêu thị, tôi tình cờ thấy chồng tôi. Anh không đi một mình mà đi cùng một người phụ nữ khác. Người ấy ôm cánh tay anh, dáng vẻ vô cùng tình tứ.

Trong lúc nỗi tức giận còn chưa kịp bùng lên, tôi bủn rủn tay chân khi nhìn rõ gương mặt người phụ nữ ấy. Là chị ta, không ai khác, đó chính là chị đồng nghiệp của anh mà tôi luôn tin tưởng.

Trong phút giây, tôi như hiểu ra tất cả. Chính chị ấy là người tìm cách đẩy tôi ra khỏi chồng mình. Còn tôi lại ngu ngốc đẩy chồng tôi về phía người đàn bà đó.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Quỳnh Alee bị "tóm" nhan sắc thật, ảnh tình tứ với bạn trai tuyển thủ gây sốt03:03Công an Trung Quốc tuyên bố Đàm Trúc bị oan, chị gái Mèo Béo dựng chuyện dắt mũi03:09Hiện tượng mạng Hải Idol bị bắt ở Hải Dương, bị khởi tố cùng thêm 3 đối tượng03:21Vợ trang điểm đẹp bảo đến bệnh viện, chồng lần theo đến nơi thấy cảnh khó đỡ03:20Thơ Nguyễn bênh vực nhan sắc Xuân Ca, nhận xét sốc về đời tư của đàn em03:21Tina Thảo Thi: Tiktoker "nói trống không với người già" nhưng được khen tới tấp04:25Khai quật con sông Dương Tử nơi Mèo Béo ra đi, cầu dài 1000m xây 6 năm có gì?04:40Lại xuất hiện 1 Mèo Béo: Ngủ trên xe, nhịn tắm để t.iền thăm bạn gái cách 500km03:26Pam Yêu Ơi la hét, khóc ăn vạ, ba Long đành để con "rửa tay bằng nước mắt"02:47Chu Thanh Huyền tung ảnh bầu chuẩn bị đón "bé Rồng", Quang Hải nói đúng 3 chữ02:45Chị Mèo Béo chứng nào tật nấy, bị vạch trần vẫn đăng clip tranh cãi về em trai02:59Xoài Non và Xemesis nghi chia tay, đàng trai công khai "cạch mặt" vợ trên MXH03:09Cảnh sát khám xét nhà Hải Idol sau khi khởi tố, khoá MXH vì câu like bất chấp03:02Tiktok Eat Clean Hong - Thu Nhi 1,9 triệu theo dõi bị khoá, chính chủ lên tiếng03:24Hotgirl TDDC Phạm Như Phương "đọ" dàn hot tiktoker, nhan sắc cam thường khó tin02:56Thu Nhi Eat Clean: TikToker 9X sở hữu "bí kíp" gây cười, hút triệu view gây sốt03:59Quỳnh Bei bị chê tốt nghiệp ngành dễ, trường tầm thường, lý giải tấm bằng Khá03:02TP.HCM "vỡ trận" vì Lễ Phật đản, nguồn gốc và ý nghĩa của Đại lễ này là gì?03:59Đàm Trúc mất tích sau khi được "rửa oan" vụ Mèo Béo, CĐM xứ Trung "quay xe" vội02:57Hằng Du Mục bị Lôi Con hù, gặp mặt Quang Linh, 1 thành viên dính kiếp nạn bảo vệ03:01

Tiêu điểm

Ra mắt nhà chồng sau lễ cưới, tôi vội vàng bỏ về nhà bố mẹ đẻ khi gặp một người ở đó
12:14:51 24/05/2024
Gỡ bỏ mối hận với cô bạn cùng phòng ký túc xá
10:30:39 24/05/2024
Đến nhà con gái chơi, 1 giờ trưa, con hỏi một câu đau trào nước mắt: Hóa ra con tôi khốn khổ đến vậy!
09:25:38 25/05/2024
Trông cháu hơn 1 năm mà nhìn những biểu hiện lạ lùng của nó dành cho mình, tôi không biết thanh minh thế nào cho các con hiểu
09:40:12 25/05/2024
Xấu hổ vì chồng luôn khoe ảnh 'sống ảo' hạnh phúc trên face
10:28:32 24/05/2024
Phát hiện chồng ngoại tình, tôi rủ mẹ chồng đi đ.ánh g.hen thì c.hết sững với người bị bắt tại trận, giờ tôi chẳng khác nào tội đồ
09:17:51 25/05/2024
Chồng nghẹn đắng nghĩ đến chặng đường giải quyết hậu quả khi nuôi con 'tu hú' do vợ ngoại tình
10:26:26 24/05/2024
Chồng trắng trợn bảo rằng anh có nhân tình là do tôi ép
09:35:08 25/05/2024
Mang quà đến nhà bạn trai, tôi suýt ngất vì phòng bếp bốc mùi, xung quanh đầy bụi bẩn mà gia đình anh vẫn thản nhiên ngồi ăn uống
09:20:58 25/05/2024
Nhận được điện thoại, vợ vào viện mổ gấp, chồng vẫn ăn tối như thường
10:33:27 24/05/2024

Thông tin đang nóng

Nhà tiên tri mù Vanga phán 1 cô gái là hậu duệ của mình, hé lộ điều ít ai biết
15:25:44 25/05/2024
Con gái Đức Tiến tìm ba khắp nhà, đêm không chịu ngủ, xin đeo "vật bất ly thân"
16:11:03 25/05/2024
Hot lại thư tay Châu Bùi gửi Binz: "Mình với nhau hơn cả thương, anh là tất cả"
15:36:07 25/05/2024
Puka đăng story buồn liên quan Gin Tuấn Kiệt, bày tỏ cô đơn sau nửa năm kết hôn
13:25:04 25/05/2024
Tiêu Chiến flex mẹ ruột: đại mỹ nhân một thời, lấn lướt khi đứng cùng mỹ nam
14:19:17 25/05/2024
Lộ bà nội trợ ki bo đến mức gây ức chế nhất TikTok, 2 năm oạch tạc giờ ra sao?
13:34:08 25/05/2024
Á hậu Huyền My: Từng "bại trận" trước Kỳ Duyên, nhiều lần vướng ồn ào tình ái
14:47:46 25/05/2024
Triệu Lệ Dĩnh bị "cấm" đến Cannes, Dương Mịch "lên mặt" sánh đôi cùng tình mới
16:44:00 25/05/2024
Phim mới chiếu đã được khen nức nở, "quốc bảo nhan sắc" lột xác quá đỉnh khiến khán giả nổi da gà
12:56:03 25/05/2024
Á hậu Việt bị soi hint nghi đã bí mật kết hôn
12:51:20 25/05/2024

Tin mới nhất

Khởi đầu tồi tàn của người mẹ dẫn con trốn chồng hung bạo

09:23:50 25/05/2024
Chỉ có một vấn đề duy nhất: ngôi nhà tồi tàn và trống hoác, không ở được. Nó không thể nào là một chỗ ở hợp pháp.

Chồng vô tâm nơi xứ người, 'rời đi thì bị trách, ở lại tự làm mình đau'

09:20:41 25/05/2024
Mỗi lần có ai gọi điện rủ đi nhậu thì dù đang bận đến mấy anh ấy cũng xách xe đi ngay quên hết vợ con. Em đang gặp rắc rối trong hôn nhân. Em là giáo viên tiểu học, có một cậu con trai.

Chồng thường xuyên về nhà muộn, vợ âm thầm theo dõi thì sốc nặng khi biết lý do

09:11:18 25/05/2024
Trước mặt tôi, chồng chỉ lặng lẽ nói lời xin lỗi. Anh nói bản thân cũng rất hối hận với những việc mình đã làm. Vợ chồng tôi kết hôn gần 5 năm nhưng thuộc diện hiếm muộn nên mãi mới có con nhờ làm thụ tinh trong ống nghiệm.

Cho em chồng mượn xe cả ngày, tối nhìn bình xăng tôi tức sôi m.áu

11:37:41 23/05/2024
Tốt với em chồng nhưng thứ tôi nhận về chỉ là sự uất ức, khó chịu. Tôi thực sự cảm thấy mình đã phí hoài công sức.

Top 5 chòm sao nữ đa tình nhất hệ hoàng đạo, các chàng trai hãy cẩn thận

11:24:53 23/05/2024
Những chòm sao nữ này luôn thích tìm kiếm sự mới mẻ nên có xu hướng dễ chán chường, hay thay đổi trong tình yêu.

Gia đình phản đối yêu đương vì bạn trai kém t.uổi

11:22:11 23/05/2024
Mẹ nghe chuyện tôi yêu và muốn kết hôn với người kém mình 5 t.uổi thì nhất quyết phản đối. Tôi 29 t.uổi, còn người yêu 24 t.uổi, vừa tốt nghiệp đại học đi làm được vài năm.

Đi họp phụ huynh cho con về, chồng nói một câu khiến tôi muốn ly hôn

11:16:56 23/05/2024
Sự việc lần này không phải quá to tát nhưng nó như giọt nước tràn ly khiến tôi không còn động lực để tiếp tục cuộc hôn nhân này.

Bác ruột nói tôi ích kỷ, lương 30 triệu mà về quê cho cháu vài trăm nghìn đồng

11:13:00 23/05/2024
Bác ruột nói tôi ích kỷ, ki bo vì con gái bác vất vả, nợ nần nhưng mỗi lần về quê tôi chỉ cho vài trăm nghìn đồng và quà bánh.

Bức xúc vì vợ quá ... "gia trưởng", tức giận là đuổi chồng ra khỏi nhà

22:44:52 22/05/2024
Là một người đàn ông, thực sự có quá nhiều việc đi quá giới hạn cho phép của bản thân nhưng tôi vẫn nhẫn nhịn vì gia đình và vì các con. Nhưng thật sự là tôi không còn chịu đựng được nữa.

Chồng tôi ăn bám vợ nhưng vẫn đòi nuôi em gái ăn học, biếu mẹ 7 triệu đồng/tháng

13:04:50 22/05/2024
Xót mẹ, chồng tôi tự ý tuyên bố nhận trách nhiệm nuôi em gái ăn học, đồng thời tăng t.iền biếu mẹ mỗi tháng; trong khi bản thân anh ăn bám vợ hơn nửa năm nay.

Nghe tiếng vọng ra từ nhà tắm, em gái khuyên chị lập tức ly hôn

12:23:55 22/05/2024
Nghe được cuộc điện thoại của anh rể với người ở đầu dây bên kia, tôi biết chị gái mình đã lấy nhầm chồng. Từ ngày chị gái lấy chồng, tôi luôn lo lắng cho chị. Chị tôi rất hiền lành và cả tin.

Chồng đi việc công ty ở xa, tôi suýt ngất khi tận mắt thấy anh ta đang làm điều đáng sợ ở một nơi

12:17:39 22/05/2024
Nếu không thấy tận mắt, chắc tôi không thể tin nổi là chồng mình lại là con người như thế. Tôi kết hôn được 7 năm, cuộc sống gia đình hiện nay khá đầy đủ về vật chất, hai con trai - gái có cả.

Đến bệnh viện lúc 4h sáng, người đàn ông nhận ra bài học đắt giá nhất cuộc đời

12:12:05 22/05/2024
Bệnh viện là nơi bạn sẽ nhận ra nhiều bài học đắt giá trong cuộc sống, suy cho cùng không có gì quan trọng bằng sức khỏe.

Nhà tôi mua cho bố mẹ, nhưng em trai lại được thừa kế

12:03:42 22/05/2024
Cách đây 10 năm, tôi mua nhà cho bố mẹ đứng tên sau khi căn nhà của bố mẹ tôi đã phải bán để trả nợ c.á đ.ộ của em trai.

Bị nhân tình 'đá', chồng cũ quay lại đề nghị một điều khiến tôi bức xúc

05:50:35 21/05/2024
Suốt mấy năm trời, ngoài những lời nói khi gửi t.iền nuôi con, anh ta và tôi không trò chuyện gì. Gần đây, anh ấy đột nhiên thay đổi, liên tục tìm cách gặp tôi và con.

Đọc đoạn tin nhắn của vợ với bạn thân về kế hoạch sắp tới, tôi như muốn phát điên

05:43:25 21/05/2024
Đọc tin nhắn của vợ, tôi khó chịu vô cùng. Tôi không biết vợ tôi làm đẹp để dằn mặt tôi hay làm với mục đích đi thả thính để lấy chồng khác.

U60 nghỉ hưu đến sống cùng con dâu được 2 tháng đã phải vội vã quay về quê cũ: Một món sườn non như giọt nước tràn ly

05:36:51 21/05/2024
Cầm t.iền của con dâu đâu phải lúc nào cũng vui vẻ, có khi đó là áp lực của người làm mẹ chồng. Vừa về hưu, tôi dọn đến ở cùng con trai và con dâu được 2 tháng nay.

Họ hàng ở quê xúm vào bắt tôi rửa bát đĩa 19 mâm cỗ, mẹ chồng đứng lên nói mấy câu khiến tôi nghẹn ngào

05:31:27 21/05/2024
Họ hàng ở quê xúm vào bắt tôi rửa bát đĩa 19 mâm cỗ, mẹ chồng đứng lên nói mấy câu khiến tôi nghẹn ngào. Tôi vẫn nhớ ngày đầu tiên mẹ chồng đón tôi vào cửa.

Thay chồng mua quà cho mình

05:25:09 21/05/2024
Mỗi người có một cách riêng để tạo cho mình những niềm vui. Tự mua quà cho mình (bằng t.iền của chồng), cũng là hạnh phúc.

Có thể bạn quan tâm

Một mình đi Sapa có buồn không? Không hề, đi 2N1D có ảnh đẹp chất ngất chi phí chưa đến 2 củ

Du lịch

18:28:31 25/05/2024
Sapa là điểm đến quen thuộc của các tín đồ du lịch. Nhưng đi Sapa một mình thì sao? Lại còn là thân gái dặm trường ? Cùng xem kinh nghiệm của đi Sapa một mình của cô bạn Nguyễn Pink dưới đây nhé!

2024 PMSL SEA Summer: D'Xavier giữ vững phong độ

Mọt game

18:27:59 25/05/2024
Sau vòng bảng của tuần 3 giải đấu 2024 PMSL SEA Summer, D Xavier tiếp tục là thợ săn xuất sắc của giải đấu khi cán đích ở vị trí Top 2 sau 3 ngày săn kho báu.

Vương Tổ Hiền: Đại mỹ nhân Hong Kong, ám ảnh 2 lần bị gắn mác "trà xanh"

Sao châu á

18:24:01 25/05/2024
Bước sang t.uổi U60, Vương Tổ Hiền có cuộc sống kín tiếng, chuyên tâm nghiên cứu Phật pháp và không còn nghĩ tới chuyện lập gia đình. Thập niên 90, cô từng là một trong những mỹ nhân đẹp nhất châu Á nhưng bất hạnh trong tình yêu.

Tạm giữ người đàn ông trốn đo nồng độ cồn, tông xe vào Cảnh sát

Pháp luật

18:18:16 25/05/2024
Ngày 25/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương cho biết đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối tượng chống người thi hành công vụ Đinh Ngọc Hai (SN 1990).

Cháy nhà trọ Trung Kính: nạn nhân trẻ nhất 23 t.uổi, mẹ khóc nghẹn đến nhận con

Xã hội

17:30:56 25/05/2024
Trong số 14 nạn nhân trong vụ cháy nhà trọ ở Hà Nội, có đến 11 người dưới 30 t.uổi. Đáng chú ý , nạn nhân trẻ nhất năm nay chỉ mới 23 t.uổi. Theo tìm hiểu, đó là K., sinh viên năm 4, trường Đại học Phương Đông.

"Công chúa" linh dương đầu bò ngủ quên trong rừng và cơn ác mộng về "hoàng tử" sư tử

Lạ vui

17:27:55 25/05/2024
Một buổi sáng bình minh tại Khu bảo tồn động vật thiên nhiên Maswa, Tanzania, đã chứng kiến một cuộc chạm trán đầy kịch tính giữa sư tử đực và một con linh dương đầu bò.

Đáng ghen tị! 3 con giáp tạm biệt xui xẻo trong tháng 6, công việc thuận lợi, tài lộc như mưa

Trắc nghiệm

17:01:38 25/05/2024
Trong tháng 6, 3 con giáp này sẽ tạm biệt xui xẻo, đón may mắn như mưa mùa hạ rơi xuống, sự nghiệp suôn sẻ, kinh doanh lãi lớn.

Cách 'hoa hậu không t.uổi' Giáng My diện gam xanh trẻ như vừa qua 20 t.uổi

Phong cách sao

16:52:58 25/05/2024
Chọn lựa trang phục khá khéo léo, phù hợp với từng dịp, dù là trên thảm đỏ hay trong các sự kiện người đẹp gốc Hà Thành Giáng My vẫn luôn gây ấn tượng bởi những bộ cánh đắt giá, được thiết kế tỉ mỉ, nương theo phong cách cá nhân và khoe...

Quỳnh Bei tố có kẻ giả mạo, fan ngớ người vỡ lẽ bị lừa, dắt mũi hàng loạt

Netizen

16:48:07 25/05/2024
Hot tiktoker Quỳnh Bei là nhân vật thời gian gần đây được người dùng Tiktok vô cùng quan tâm. Mới đây, hot girl giấu mặt này khiến dân tình xôn xao khi lên tiếng khẳng định đang bị giả mạo hình ảnh, trục lợi từ chính cái tên của cô.

Đuôi heo chiên giòn xóc sả tắc xứng đáng là "vua mồi nhậu"

Ẩm thực

16:45:01 25/05/2024
Đuôi heo chiên giòn rụm, vị chua cay mặn ngon hài hòa, thơm nức sả tắc sẽ là món ăn vô cùng hấp dẫn với mọi người, mọi nhà.

Cam Thơ: Đang ngủ thì nghe Đức Tiến mất, ấn định mảnh đất nơi bạn thân an nghỉ

Sao việt

16:04:27 25/05/2024
Ca sĩ Cam Thơ - vợ nhạc sĩ Lê Quang là một trong những người bạn thân của cố diễn viên Đức Tiến. Ngay khi nhận tin dữ, Cam Thơ giống như mọi người không khỏi bàng hoàng. Cô cũng chia sẻ nhiều về cố diễn viên.

Trấn Thành đứng 1 mình giữa hơn 30 cái máy quay, hình ảnh cho thấy sự thật đằng sau chương trình thực tế là thế nào!

Tv show

15:50:00 25/05/2024
Khung cảnh Trấn Thành lọt thỏm giữa hơn 30 chiếc máy quay tạo nên một ấn tượng lớn đến khán giả về cách mà các chương trình truyền hình được tạo nên.

Nữ diễn viên tổ chức đám cưới bí mật khi mới 20 t.uổi, danh tính và visual đàng trai "đỉnh chóp"!

Sao âu mỹ

15:45:49 25/05/2024
Sáng 25/5, tờ People đưa tin nữ diễn viên nổi tiếng Millie Bobby Brown (Stranger Things) đã tổ chức hôn lễ bí mật với nam người mẫu Jake Bongiovi