2 năm qua tôi sống trong cô đơn và đau khổ vì bị chồng khinh ra mặt, trong khi tôi từng giỏi hơn anh

Theo dõi VGT trên

Lúc nào anh cũng tỏ thái độ tôi nên ở nhà, đừng ra ngoài đường trong tình trạng này mà xấu mặt anh.

Vợ chồng tôi bằng t.uổi nhau, quen nhau do học cùng khoa trong đại học. Tốt nghiệp ra trường, tôi đạt loại giỏi, các thầy cô động viên học tiếp thạc sĩ nhưng tôi từ chối vì còn phải đi làm k.iếm t.iền phụ giúp bố mẹ. Lúc đó có công ty đang đề nghị tôi vào làm với mức lương khởi điểm 12 triệu đồng, cách đây chục năm thì đó là mức lương đáng mơ ước với một sinh viên vừa ra trường như tôi.

Còn Tú – bạn trai lúc bấy giờ cũng là chồng tôi sau này – thì tiếp tục con đường học hành. Nhà anh cũng nghèo nhưng anh là con út nên không phải lo lắng giúp đỡ bố mẹ. Anh chỉ việc lo ăn học cho bản thân. Anh thủ thỉ nhờ tôi hỗ trợ anh học phí để anh chuyên tâm học hành.

Thời gian đó tôi đang yêu anh say đắm, lại nghĩ sau này cũng là chồng mình nên tôi không ngại ngần việc nuôi anh ăn học. Chúng tôi thuê nhà trọ chung, tôi đi làm, anh đi học, cứ thế 2 năm sau thì anh tốt nghiệp thạc sĩ và ở lại trường tham gia trợ giảng và trở thành giảng viên đại học.

Ngày anh có quyết định được nhận vào làm chính thức cũng là ngày chúng tôi đi đăng ký kết hôn và tổ chức đám cưới sau đó 3 tháng. Tôi lúc này cũng đã trở thành trưởng phòng kỹ thuật của công ty. Tương lai của cả 2 đều vô cùng tươi sáng. Ai cũng khen chúng tôi là một đôi giỏi giang ngang hàng. Nhất là khi tôi sinh đôi 2 b.é t.rai thì mọi sự lại càng vui vẻ hoàn hảo.

2 năm qua tôi sống trong cô đơn và đau khổ vì bị chồng khinh ra mặt, trong khi tôi từng giỏi hơn anh - Hình 1

Tôi sống trong cô đơn, đau khổ 2 năm trời. (Ảnh minh họa)

Thế nhưng, năm 2022, bất hạnh ập đến. Tôi bị tai nạn giao thông, phải nghỉ việc và điều trị gần 1 năm mới đi lại bình thường. Tôi phải gửi 2 con về quê cho ông bà nội chăm giúp. Quãng thời gian này vô cùng khó khăn với tôi. Chồng tôi ban đầu còn chăm lo cho tôi tử tế, được vài tháng thì anh bắt đầu mệt mỏi và khó chịu với tôi. Sau đó anh đi sớm về khuya, bỏ mặc tôi.

Tôi sống trong cô đơn, đau khổ 2 năm trời mãi cho tới đầu năm nay, tôi mới lại bước chân ra ngoài xã hội, đi xin việc và được nhận vào làm ở một công ty nhỏ.

Video đang HOT

Chồng tôi lúc này lại coi thường tôi ra mặt. Ở bên ngoài, anh tỏ ra đáng kính bao nhiêu thì về nhà, anh khinh bỉ tôi bấy nhiêu. Chồng chê bai nhan sắc của tôi hiện tại vừa già, vừa gầy gò, kém anh về mọi mặt. Anh không hề thông cảm cho tôi – người vừa vực dậy sau bệnh tật, không động viên tinh thần tôi. Lúc nào anh cũng tỏ thái độ tôi nên ở nhà, đừng ra ngoài đường trong tình trạng này mà xấu mặt anh.

Tôi cảm thấy rất thất vọng về chồng, chúng tôi cũng 2 năm nay không gần gũi nhau rồi. Có phải anh đã có người khác và muốn hắt hủi tôi? Tôi có nên chiều theo ý anh, ly hôn rồi tự bước tiếp trên đôi chân của mình?

Chồng tự dưng hết mực chăm sóc mẹ vợ, biết lý do tôi lập tức đưa bà về quê

Người ta nói "Không ai tốt với người khác mà không có lý do, ngoại trừ cha mẹ của họ" thật chẳng sai chút nào và câu chuyện của tôi là một minh chứng.

Tuy sinh ra ở nông thôn, gia đình không giàu có nhưng tôi và em trai luôn được bố mẹ yêu thương, dành cho những điều tốt nhất. Bố mẹ luôn dạy tôi học hành là con đường duy nhất để thoát nghèo. Nhờ đó, từ cấp 1 đến cấp 3, tôi đều học tốt và đỗ được vào trường đại học yêu thích.

Ra trường, tôi ở lại thành phố làm việc và nảy sinh tình cảm với một chàng trai cùng xóm trọ là chồng tôi bây giờ. Anh cũng là dân tỉnh lẻ, hiền lành, chu đáo và rất có chí tiến thủ.

Chúng tôi kết hôn sau 3 năm yêu nhau. Thời gian đầu chính thức làm vợ chồng, tổ ấm của chúng tôi vẫn là căn phòng trọ 25m2. Đến khi chuẩn bị sinh con đầu lòng, cùng với sự hỗ trợ của bố mẹ 2 bên, chúng tôi dồn hết t.iền tiết kiệm mua trả góp một căn chung cư để ổn định cuộc sống. Mọi việc từ đó cũng tốt dần lên và chúng tôi trả hết nợ sau 5 năm mua nhà.

Thật không may, 2 năm trước, bố tôi đột ngột qua đời vì một cơn bạo bệnh. Mẹ tôi cũng chịu ảnh hưởng nặng nề từ đó nên cơ thể khỏe mạnh của bà bắt đầu sa sút. Em trai tôi từ nhỏ quen được chăm sóc và cưng chiều nên khá lười biếng, gần như không biết làm việc nhà. Thấy mẹ ốm yếu mà vẫn lo cáng đáng mọi thứ, tôi rất thương bà.

Sợ mẹ ở quê với em trai thì khó mà khỏe lại được, tôi ngỏ ý muốn đón bà lên chăm sóc nhưng chồng tôi phản đối. Anh nói đó là nhiệm vụ của con trai, mặt khác chăm sóc người già rất tốn kém, trong khi nhà tôi có con nhỏ còn nhiều khó khăn sẽ không thể chăm sóc tốt cho bà.

Lời chồng nói cũng đúng, hơn nữa thu nhập của tôi không cao, chi tiêu chủ yếu dựa vào t.iền lương của chồng nên tôi không dám mạnh miệng. Tôi chỉ đành cố gắng nỗ lực hơn để tăng thu nhập, thỉnh thoảng gửi t.iền về cho mẹ bồi bổ và thường xuyên động viên nhắc nhở em trai thay đổi.

Thế rồi vào mùa đông năm ngoái, mẹ tôi đột nhiên đổ bệnh, phải nằm viện nửa tháng. Tôi thực sự lo lắng, nên tiếp tục đề nghị đưa mẹ về chăm sóc một thời gian.

Chồng tôi lúc đầu vẫn phản đối, nhưng tôi cương quyết nói sẽ trả chi phí chăm sóc mẹ một mình. Thời điểm ấy, tôi mới được thăng chức và tăng lương nên tự tin hơn hẳn. Cuối cùng, chồng tôi cũng miễn cưỡng đồng ý.

Chồng tự dưng hết mực chăm sóc mẹ vợ, biết lý do tôi lập tức đưa bà về quê - Hình 1

Khi hiểu tâm cơ của chồng, tôi đã tìm cách để mẹ ruột ra về. Ảnh minh họa: P.X

Khi con trai dì ruột tôi kết hôn, tôi phải chăm sóc mẹ yếu và con nhỏ nên không về được. Tôi nhờ chồng về quê ngoại cùng với em trai tôi dự đám cưới, không ngờ khi về nhà thái độ của anh khác hẳn. Từ một người khá thờ ơ với việc chăm sóc mẹ vợ, anh bỗng chủ động gần gũi với bà hơn.

Không chỉ quan tâm hỏi han, anh còn tích cực mua các loại thực phẩm chức năng, đồ ăn bồi bổ và các vật dụng cần thiết cho mẹ tôi. Những ngày cuối tuần có thời gian, anh nhiệt tình đưa mẹ tôi đi dạo thay đổi không khí và chuyện trò với bà. Mẹ tôi phấn khởi hơn hẳn và sức khỏe vì thế cũng tốt lên. Tôi mừng lắm, trong lòng thật sự cảm kích vì những việc làm của chồng.

Một lần cả nhà đang ăn tối, mẹ tôi bày tỏ lo lắng về cậu em trai còn lông bông và chưa lập gia đình ở quê. Bà buột miệng nói không khí gia đình cứ đầm ấm vui vẻ thế này thích thật, giá như bà có thể ở đây mãi.

Tôi còn chưa kịp nói gì, chồng tôi đã nhanh chóng bảo mẹ cứ thoải mái ở với chúng tôi đến khi nào cũng được. "Vợ chồng con luôn muốn được phụng dưỡng mẹ t.uổi già, chứ mẹ về quê chúng con cũng không yên tâm. Riêng về em trai, chúng con sẽ lựa lời khuyên bảo cậu ấy thêm nên mẹ đừng lo lắng gì cả".

Tôi mừng lắm, không ngờ chồng tôi lại tốt như vậy. Vì thế càng ngày bà càng quý con rể, liên tục nhắc tôi phải đối xử tốt với chồng và nhà chồng.

Thế rồi gần đây, đột nhiên chồng tôi nói về việc muốn đổi một ngôi nhà lớn hơn. Lý do anh đưa ra là 2 con ngày một lớn, mẹ tôi cũng cần có phòng riêng để thoải mái sống lâu dài, hiện giờ nhà khá chật chội và bí bách. Tôi cũng công nhận việc đó, tuy nhiên kinh tế mới là vấn đề.

Vài ngày sau, chồng tôi kể với cả nhà là đã tìm được một ngôi nhà rất hợp lý để chuyển tới. Tuy nhiên, tất cả số t.iền tiết kiệm dồn lại mới được một nửa giá mua, và anh không biết phải làm sao, bỏ qua thì rất đáng tiếc. Mẹ tôi nghe chuyện suy nghĩ lắm và cũng muốn tìm cách giúp vợ chồng tôi.

Đúng khi ấy, chồng tôi lại đưa ra gợi ý bán nhà ở quê. Anh nói đất đai rộng, sau khi bán đi mẹ hoàn toàn có thể mua một căn nhà khang trang nhưng nhỏ hơn cho em trai tôi ở, và vẫn còn t.iền cho vợ chồng tôi mượn để đổi nhà. Mẹ tôi suy nghĩ một hồi cũng thấy hợp lý và dường như bà đã đồng ý với con rể. Riêng tôi vẫn băn khoăn và cảm thấy có gì đó không ổn nên lưỡng lự.

Một mặt tôi nói chưa muốn bán căn nhà hương hỏa và nhiều kỷ niệm của gia đình, một mặt tôi âm thầm tìm hiểu xem thế nào. Hóa ra gần đây quê tôi có chủ trương phát triển kinh tế sinh thái, bất động sản của mẹ tôi rất thu hút vì diện tích lớn, địa thế, môi trường đều tốt.

Vào thời điểm đó, em trai tôi cũng đã thay đổi và chín chắn hơn nhiều. Cậu ấy cũng đang thảo luận với làng để phát triển bất động sản của gia đình và muốn xây dựng một trang trại sinh thái.

Bấy giờ tôi bắt đầu hiểu ra vấn đề, không phải tự nhiên chồng tôi lại thay đổi như vậy. Có lẽ anh đã nắm bắt được tình hình nên lợi dụng việc chăm sóc mẹ vợ tận tình để đạt mục đích riêng.

Tôi thất vọng nhận ra tấm lòng của chồng tôi với mẹ không phải là thật tâm. Vốn dĩ anh ấy là người rất coi trọng t.iền bạc, nếu giờ bà bán nhà đi, anh ấy lấy được t.iền rồi thì e rằng sẽ không còn tốt với mẹ tôi như bây giờ.

Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, tôi đã về quê gặp em trai. Em ấy giờ đã bắt đầu hành động có trách nhiệm hơn, trưởng thành hơn và biết tiếp thu lời tôi khuyên bảo. Như vậy mẹ tôi trở về ở cùng, tôi cũng sẽ không phải lo lắng nhiều, hơn nữa là con ruột, chắc chắn em tôi vẫn sẽ coi trọng mẹ hơn anh rể.

Cuối cùng khi trở lại thành phố, thừa dịp chồng vắng nhà, tôi đã lựa lời đưa mẹ về quê, đồng thời bác bỏ ý định bán nhà để giúp con rể của bà.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

59 t.uổi, sau khi nghỉ hưu, tôi nhận ra thực tế đau lòng: Dù có t.iền hay không, con cái hiếu thảo hay không thì khi già cả đều giống nhau 1 điều
08:13:00 28/05/2024
Mời sếp ăn tối, ai ngờ sếp kéo 10 người bạn đến cùng, tôi phải thanh toán hóa đơn đến 15 triệu đồng: Về nhà nhận được tin nhắn mà ấm lòng
11:02:54 27/05/2024
Buổi đầu đi làm giúp việc chạm mặt con rể chủ nhà, anh ta chuyển khoản cho tôi 100 triệu cùng yêu cầu nghỉ việc ngay lập tức
08:24:44 28/05/2024
Bỏ 2 tỷ đồng xây nhà cửa khang trang nhưng sau khi chồng mất, mẹ con tôi không được thừa kế căn nhà: Lý do không thể tin nổi
11:23:50 27/05/2024
Mẹ chồng cũ đột nhiên cho 2 tỷ nhưng tôi trả ngay tức thì: Yêu cầu vỏn vẹn 3 từ nhưng khiến tôi đau đáu cả đêm
10:22:56 27/05/2024
Cứ bưng bát cơm lên, tôi lại bị bố chồng sỉ vả vì con không đạt được việc này
08:29:08 28/05/2024
57 t.uổi, lương hưu 27 triệu đồng/tháng nhưng tôi chỉ nói 13 triệu/tháng: Thái độ của vợ chồng con trai tôi g.ây s.ốc
11:19:07 27/05/2024
Đi làm ăn xa gửi t.iền tỷ cho chồng, lúc trở về tôi sốc nặng khi bước chân vào nhà mình
08:57:51 28/05/2024

Tin đang nóng

Nguyễn Sin thẳng mặt tố vợ chồng "O Sen" Ngọc Mai giả tạo, là kẻ lấp liếm
16:02:20 28/05/2024
Bộ Văn Hoá chính thức vào cuộc vụ lá cờ lạ ở đầu giường vợ chồng Ngọc Mai
15:53:51 28/05/2024
Phim Việt remake Secret Love tung poster, CĐM chê thẳng Thúy Ngân không hợp vai
15:05:59 28/05/2024
"Bé An" Hùng Thuận công khai bạn gái mới, danh tính gây chú ý
16:01:09 28/05/2024
Thơ Nguyễn khịa Xuân Lan vụ quyên góp cho vợ con Đức Tiến, chỉ cách kiếm 10 tỷ?
16:20:51 28/05/2024
Hot girl TDDC Phạm Như Phương đáp trả gắt khi bị soi "đi biển mà mặc đồ tắm"
17:52:21 28/05/2024
Sau 7 năm kết hôn, Bi Rain tuyên bố Kim Tea Hee không phải là mẫu người yêu lý tưởng
18:56:44 28/05/2024
NSƯT Tâm Tâm: Suýt sống thực vật, tan vỡ mối tình 21 năm, U50 không chồng con
17:23:28 28/05/2024

Tin mới nhất

Vợ phát hiện chồng ngoại tình nhờ móng tay giả, CĐM xuýt xoa, chuyên gia lý giải

10:34:06 28/05/2024
Dự vào trực giác và sự nhạy cảm của người phụ nữ, Ngọc Duyên đã phát hiện chồng ngoại tình từ một chiếc móng tay giả. Cô cũng bình ổn tâm lý và có hướng đi đúng đắn nhờ chuyên gia tâm lý.

Tủi thân khi bố mẹ dồn hết t.iền chăm lo cho anh trai

08:41:25 28/05/2024
Bây giờ, anh chị sống ở nơi đất khách quê người, mọi việc trong nhà đều đến tay cháu. Cháu chỉ mong bố mẹ thấu hiểu cảm giác của cháu và đối xử công bằng để các con đều cảm nhận được sự chăm sóc, yêu thương của cha mẹ.

Nhận ra sai lầm sau 3 tháng quay lại với chồng cũ

08:34:09 28/05/2024
Chồng cũ về sống với hai mẹ con tôi được vài tháng tôi đã muốn anh ta khi khỏi nhà. Trước khi kết hôn tôi suy nghĩ đơn giản lắm, chỉ cần yêu nhau, chung sống bên nhau là đủ rồi, không mơ mộng giàu sang.

Biết chồng sắp cưới nợ đầm đìa, tôi muốn bỏ nhưng sợ mất 400 triệu đồng anh vay

08:08:05 28/05/2024
Gặp vợ cũ của bạn trai, tôi mới biết anh quen thói cờ bạc, nợ nần chồng chất, muốn thôi chuyện cưới xin nhưng lại kẹt vì anh vay tôi 400 triệu đồng, tôi lại có thai.

Chị giúp việc bỗng dưng ăn diện còn có t.iền sửa nhà, tôi gục ngã khi biết ai là người cho t.iền

10:05:09 26/05/2024
Chị giúp việc thật thà chất phác, giờ thay đổi khác lạ còn gửi nhiều t.iền về quê. Tôi 32 t.uổi, kết hôn được 9 năm. Cuộc sống hiện tại của tôi khá hoàn hảo, chúng tôi sở hữu căn hộ rộng rãi, hiện đại ở một quận trung tâm thành phố.

Gia đình tôi tình nguyện hiến 30m2 đất để làm từ đường cho dòng họ, nào ngờ lại bị trách mắng thậm tệ

09:39:04 26/05/2024
Người không hiến đất được quyền nói xấu trách mắng người tặng đất, chuyện đúng là nực cười. Trước khi qua đời, bố mẹ sang đất cho vợ chồng tôi đứng tên.

Họp lớp vui vẻ, lớp trưởng quá chén nói ra 1 bí mật, tôi đứng dậy thanh toán 70 triệu t.iền bữa ăn rồi ra về

09:34:28 26/05/2024
Bài tâm sự đầy nước mắt của anh Lý sau buổi họp lớp được đăng tải trên trang NetEase đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng Trung Quốc.

Anh tôi bị vợ nằng nặc đòi "trả về nhà nội"

09:27:24 26/05/2024
Anh trai tôi là người có ngoại hình bình thường, bù lại được cái duyên và vui tính nên nhiều người quý. Làng trên xóm dưới không ai không biết tiếng anh Q. hài , bởi đi đến đâu anh tôi cũng tấu hề đến đó.

Ngày cưới, tôi quỳ xuống vái lạy mẹ kế trong sự sửng sốt của 800 khách mời

09:19:21 26/05/2024
Hôm qua là ngày cưới của tôi, cũng là ngày tôi được trực tiếp quỳ xuống, dập đầu cảm tạ công ơn dưỡng dục của mẹ kế, người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời.

Đi họp lớp cấp 3, tôi ngạc nhiên: Người bạn trước đây ngạo mạn, 'tác động vật lý' với tôi giờ thất nghiệp, muốn xin vào công ty tôi làm bảo vệ

09:14:18 26/05/2024
Bài viết là lời chia sẻ của Tống Hòa, được đăng tải trên Toutiao (MXH Trung Quốc). Ngay sau khi đăng tải, bài viết nhận được sự quan tâm lớn.

Trông cháu hơn 1 năm mà nhìn những biểu hiện lạ lùng của nó dành cho mình, tôi không biết thanh minh thế nào cho các con hiểu

09:40:12 25/05/2024
Tự nhiên nghe xong tôi thấy chạnh lòng thực sự, không biết phải nói thế nào cho con hiểu. Tôi năm nay 60 t.uổi, không có lương hưu. Ở quê thì làm vườn, ra chợ bán tí rau tí cua cá cũng đủ sống.

Chồng trắng trợn bảo rằng anh có nhân tình là do tôi ép

09:35:08 25/05/2024
Chồng tôi nhờ nhà vợ rất nhiều và chỉ vừa thành đạt một chút đã công khai ngoại tình, còn trắng trợn bảo rằng chính tôi ép anh vào con đường phản bội.

Có thể bạn quan tâm

Tuấn Việt "Trạm cứu hộ trái tim" ngại hôn Thúy Diễm, thích nấu ăn cho vợ

Sao việt

20:56:14 28/05/2024
Tuấn Việt gây ấn tượng khi vào vai Nam trong phim Trạm cứu hộ trái tim , anh nói mình khá ngại khi đóng cảnh hôn với đàn chị Thúy Diễm. Anh và vợ cũng đặt nguyên tắc riêng sau khi cưới nhau.

EU gia hạn trừng phạt Syria

Thế giới

20:52:38 28/05/2024
Tuyên bố của Hội đồng Liên minh châu Âu nêu rõ: Sau hơn 13 năm, cuộc xung đột tại đây vẫn là nguồn gốc gây đau khổ và bất ổn cho người dân Syria và khu vực .

Minh Khuê tự nhận bốc đồng, trẻ con khi đóng phim "Cô gái xấu xí"

Tv show

20:51:49 28/05/2024
Tại chương trình Lời tự sự, nữ diễn viên Minh Khuê nhắc về vai Hương trong bộ phim Cô gái xấu xí. Cô tiết lộ tới thời điểm hiện tại, nhiều khán giả vẫn còn nhớ vai diễn của mình.

Lý do Jennifer Lopez thốt lên: 'AI thực sự đáng sợ'

Hậu trường phim

20:44:34 28/05/2024
Nữ diễn viên tiết lộ rằng cô thấy khuôn mặt của mình bị thay đổi trong các quảng cáo chăm sóc da mà không hề biết gì về nó.

Phim kinh dị nặng đô Nhật Bản ra rạp Việt sau hơn 35 năm 'mất tích'

Phim châu á

20:40:59 28/05/2024
Door (Đừng mở cửa) là tác phẩm kinh dị chủ đề những kẻ lạ đột nhập vào nhà sẽ khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 7.6, phân loại T18.

Vào nhóm kín rao bán s.úng đạn, nhận cọc rồi "lặn"

Pháp luật

20:40:49 28/05/2024
Trước đó, qua công tác nắm tình hình trên không gian mạng, Công an huyện Thạch Thành phát hiện Nguyễn Đức Duy sử dụng tài khoản Vu Nam Lee trên mạng xã hội Facebook, vào nhóm kín để đăng bán các loại s.úng, đạn, đồ chơi thể thao,...

Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 35: Nghĩa và An Nhiên bị 'vịn' lại phút chót?

Phim việt

20:33:13 28/05/2024
Phim Trạm cứu hộ trái tim tập 35: Mỹ Đình và Nam chính thức yêu nhau; An Nhiên cùng Nghĩa và bé Gôn chuẩn bị đi định cư Canada.

Tiktoker Võ Nữ Ngân Hà bị nghi trùng tu vòng 1, nhan sắc hậu dao kéo thế nào?

Netizen

20:09:19 28/05/2024
Ngân Hà hay Hà Môi tên thật là Võ Nữ Ngân Hà, sinh năm 2003, hiện đang là một trong những hot TikToker đình đám. Với 7,2 triệu lượt follow, mỗi clip của Ngân Hà trên nền tảng này thu hút hàng triệu lượt xem.

Xử lý hàng loạt vi phạm đường thủy khu vực giáp ranh Hà Nội và Phú Thọ

Tin nổi bật

20:07:02 28/05/2024
Theo Cục CSGT, việc triển khai đồng loạt hoạt động kiểm tra nhằm nâng cao ý thức chấp hành pháp luật của các tổ chức, cá nhân đã được cấp phép khai thác cát trên đường thủy nội địa.

Cục nóng điều hòa vừa bật đã kêu ầm ầm, thử 4 cách này để khắc phục, không cần gọi thợ

Sáng tạo

20:01:38 28/05/2024
Trong trường hợp này, khi cục nóng điều hòa kêu to và rung lắc mạnh, nguyên nhân thường là do ron cao su bị hỏng. Vì thường được lắp đặt ở bên ngoài, ron cao su trên cục nóng phải chịu đựng mọi điều kiện thời tiết

Phu nhân tập đoàn nghìn tỷ khoe ảnh sau sinh 6 tháng và hiện tại khiến dân tình ngỡ ngàng

Làm đẹp

19:52:56 28/05/2024
Dù không còn hoạt động nghệ thuật nhiều như trước, thời gian qua, mẹ bỉm Phanh Lee vẫn luôn được mọi người quan tâm.