Con rể nhất quyết không lấy đất nhà vợ lý do khiến vợ uất nghẹn

Theo dõi VGT trên

Câu nói bất ngờ của chồng khiến tôi ngồi bên cạnh như bị đứng hình. Tôi không ngờ chồng mình lại có suy nghĩ như vậy.

Tôi lấy chồng cùng quê. Chúng tôi là bạn từ thời còn đi học. Hiện vợ chồng tôi đang sống cùng bố mẹ chồng và gia đình anh trai chồng trong cùng một nhà.

Cuộc sống chung đụng nói chung không hề dễ dàng, nhất là khi mẹ chồng tôi vô cùng kỹ tính, còn chị dâu lại là người xảo quyệt. Rất nhiều lần tôi phải chịu ấm ức vì bị chị dâu nói xấu, đổ tiếng oan.

Thú thực, suốt ngày phải nhìn sắc mặt mẹ chồng hay thái độ khó chịu của chị dâu để sống cũng khiến tôi vô cùng mệt mỏi. Tôi mong từng ngày được sống trong ngôi nhà của riêng mình, để được độc lập tự do nhưng chưa được. Bởi hai vợ chồng tôi đi làm lương thấp, con cái lại còn nhỏ nên chưa đủ điều kiện để ở riêng.

Con rể nhất quyết không lấy đất nhà vợ lý do khiến vợ uất nghẹn - Hình 1

Ảnh minh họa

Những chuyện bên nhà chồng thỉnh thoảng tôi có tâm sự với mẹ đẻ nên mẹ tôi cũng biết hoàn cảnh của tôi đôi phần. Có lẽ vì thương con gái ở cùng nhà chồng chật chội lại hay xích mích với mẹ chồng và chị dâu nên hôm vừa rồi, bố mẹ tôi ngỏ ý muốn cho vợ chồng tôi mảnh đất cạnh nhà ông bà để xây nhà ở. Ông bà cho đất còn t.iền xây dựng vợ chồng tôi có thể vay mỗi người một ít là đủ.

Khỏi phải nói, được bố mẹ mở lời, tôi thấy rất phấn khởi. Thế nhưng, trái với sự hào hứng của tôi, chồng lại tỏ ra dửng dưng với điều đó. Anh ta nói thấy cuộc sống hiện tại vẫn ổn, chưa có ý định ra ở riêng nên cũng chưa tính đến chuyện xây nhà.

Hơn nữa, anh ta còn nói, sau này nếu có ra ở riêng thì cũng không ở trên đất của bố mẹ vợ cho vì như thế sẽ mang tiếng là sống nhờ nhà vợ và rất nhục với thiên hạ.

Video đang HOT

Biết câu nói của chồng đã làm phật lòng bố mẹ nên tôi vội chữa cháy nói để hai vợ chồng về bàn bạc thêm. Tuy nhiên, khi tôi vừa dứt lời, chồng lại quay ngoắt sang tôi nói không cần phải bàn bạc, trước sau gì anh ta vẫn giữ nguyên quan điểm không sống trên đất nhà vợ, không sau này không ngóc đầu lên được với con cái.

Nếu bố mẹ thật sự muốn cho vợ chồng con mảnh đất ấy thì tốt nhất ông bà đem bán nó đi, được bao nhiêu t.iền thì ông bà cho bọn con xin. Thế là tiện nhất. Đỡ lằng nhằng về sau.

Quay sang bố mẹ đẻ, tôi thấy sắc mặt ông bà đã thay đổi hẳn – có lẽ là một sự sửng sốt trước ý định táo bạo của con rể.

Bố tôi tiếp tục câu chuyện với giọng không hài lòng. Ông nói sở dĩ tính đến chuyện cho vợ chồng tôi đất xây nhà, trước hết là vì muốn các con có cuộc sống thoải mái hơn. Đồng thời việc này cũng giúp ông bà có cơ hội gần gũi các con, các cháu lúc về già. Còn nếu vợ chồng tôi không thích thì ông bà cũng không ép. Đặc biệt, bố tôi nhấn mạnh, riêng chuyện bán đất, đó là điều không bao giờ xảy ra.

Nói xong, bố tôi đứng dậy đi ra ngoài, bỏ lại tôi với sự uất nghẹn dâng lên tột độ với chồng. Tuy nhiên, tôi không muốn cãi nhau với chồng trước mặt mẹ nên cố kiềm chế.

Trên đường về nhà, tôi và chồng đã dừng lại cãi nhau một trận nảy lửa. Chồng tôi vẫn cho rằng tính anh ta như vậy, có gì nói nấy, không úp mở, không vòng vo và anh ta thấy chuyện đó hết sức bình thường. Thậm chí chồng tôi còn nói kể cả bố mẹ vợ không cho đất nữa, đối với anh ta cũng không quan trọng. Anh ta có lòng tự trọng của riêng mình.

Hiện tại, tôi và chồng đang chiến tranh lạnh. Càng ngày, tôi càng thấy ngột ngạt khi phải sống với một người chồng gia trưởng, ích kỷ và không bao giờ nghĩ đến cảm xúc của người khác. Tôi có nên vì chuyện này mà ly hôn, làm mẹ đơn thân và về xây nhà trên đất của bố mẹ đẻ hay không?

Mẹ vợ bán đất trả nợ gần 1 tỷ cho con rể chơi bời, tôi choáng váng khi biết lý do thật sự là gì

Hóa ra giữa hai người đã tồn tại bí mật đó suốt bao nhiêu năm nay nên khi tôi dẫn anh về ra mắt, mẹ tôi mới tỏ ra ngại ngùng trước cậu con rể tương lai như vậy...

Tôi là con gái út trong gia đình có hai chị em. Bố tôi mất từ khi chúng tôi còn học cấp 2, mình mẹ tần tảo nuôi hai chị em tôi khôn lớn trưởng thành. Chị gái tôi lấy chồng trên thành phố, ở hẳn luôn trên đó. Còn tôi lấy chồng cùng quê - là một bác sĩ hơn tôi 4 t.uổi.

Lúc tôi quyết định lấy anh, mẹ tôi tỏ ý lưỡng lự nhưng rồi bà gật đầu đồng ý vì thấy chúng tôi yêu thương nhau thật lòng. Tuy nhiên, giữa mẹ tôi và con rể dường như lúc nào cũng có một khoảng cách nào đó. Hay nói cách khác, mẹ tôi lúc nào cũng có ý né tránh chồng tôi, trừ những dịp lễ, tết bắt buộc, bà mới tỏ ra bình thường.

Gần 5 năm qua, cuộc sống hôn nhân của tôi và chồng vẫn bình thường, dù đôi lúc cũng xảy ra cãi vã những chuyện vụn vặt trong gia đình. Chồng tôi yêu thương vợ con nhưng nhược điểm lớn nhất của anh là có phần ham chơi, đôi lúc không kiểm soát được bản thân.

Mẹ vợ bán đất trả nợ gần 1 tỷ cho con rể chơi bời, tôi choáng váng khi biết lý do thật sự là gì - Hình 1

Ảnh minh họa

Và hậu quả của việc này là cách đây một tháng, tôi c.hết lặng khi bị chủ nợ của chồng tìm về tận nhà để đòi nợ. Hóa ra trong Tết, chồng tôi lỡ chơi bời, thua nhiều nên tìm đến địa chỉ cho vay nặng lãi với hy vọng có t.iền để gỡ. Nhưng càng gỡ, càng thua nặng hơn. Cuối cùng, số nợ cứ dần đội lên, cả gốc lẫn lãi lên đến cả gần tỷ bạc.

Biết chuyện, tôi đau khổ trách mắng chồng. Anh cũng tỉnh ngộ, nhận ra sai lầm của bản thân nhưng vì số nợ quá lớn, mình anh không thể giấu gia đình mãi được. Khi tôi đau khổ kể ra chuyện này với mẹ đẻ, tôi đã chuẩn bị sẵn tâm thế nghe bà ca thán tiếc t.iền đủ điều.

Thế nhưng, điều khiến tôi ngạc nhiên là nghe số nợ lớn như thế của con rể, mẹ tôi lại không hề tức giận, ngược lại còn tỏ ra sốt sắng giục tôi tìm cách xoay trả nợ cho chồng. Thậm chí bà còn nói nếu bước đường cùng, bà sẵn sàng bán mảnh đất của nhà đi để giúp con rể thoát nợ.

Tôi nói bà để vợ chồng tôi tự giải quyết, tôi không muốn phiền đến nhà ngoại nhưng mẹ tôi lại khăng khăng phải giải quyết càng sớm càng tốt, tránh để tình trạng "lãi mẹ đẻ lãi con", càng khiến mọi chuyện phức tạp.

Đỉnh điểm, trong lúc tức giận, tôi muốn ly hôn để chấm dứt với chồng thì bị chính mẹ đẻ mắng mỏ thậm tệ. Bà cấm tôi làm vậy, luôn miệng bảo tôi phải bên cạnh chồng những lúc khó khăn, hoạn nạn. Rồi thì phải giữ gia đình cho con, khổ mấy cũng cố mà chịu.

Cuối cùng, vì không muốn vợ chồng tôi phải bán nhà, mẹ tôi đã bán mảnh đất để "cứu" con rể trước sự sửng sốt của mọi người.

Trước đây anh rể tôi làm ăn thua lỗ phải bán nhà trả nợ, mẹ tôi không động viên còn ra sức chì chiết anh khiến con gái và cháu ngoại bà phải khổ. Giờ đây chồng tôi chơi bời thua lỗ với con số không hề nhỏ nhưng bà lại tỏ ra bao dung với lỗi lầm của con rể mà sẵn sàng ra tay giúp đỡ. Thật tình thời điểm đó, tôi không thể hiểu được tại sao bà lại như vậy.

Vì chuyện mẹ bán đất để đưa cho nhà tôi trả nợ, chị gái tôi cũng tỏ ra không hài lòng, thậm chí là giận mẹ ra mặt. Dĩ nhiên tôi hiểu cảm giác của chị khi mẹ tôi "bên trọng bên khinh" giữa hai chàng rể. Song, đến bây giờ, khi biết lý do thật sự khiến mẹ tôi phải làm thế, tôi lại thấy thương xót bà vô cùng.

Khi mọi chuyện xong xuôi được vài ngày, tôi có ghé qua nhà mẹ đẻ để đưa cho bà ít thuốc bổ. Tuy nhiên, vừa vào đến cổng, tôi thấy xe chồng đang trong đó. Vì thấy thái độ khác lạ của mẹ cũng như những lần thấy mẹ vợ và con rể thì thầm to nhỏ, tôi đã quyết định bỏ xe ở ngoài để đi bộ vào, trong lòng dấy lên nỗi lo sợ khó tả. Nhưng khi nghe được đoạn hội thoại giữa hai mẹ con, tôi lại choáng váng với sự thật khác xa tôi nghĩ.

- Cảm ơn mẹ đã giúp con lần này. Con và vợ sẽ cố gắng lo khoản nợ này để trả mẹ sớm nhất.

- Người một nhà, con đừng khách sáo. Nếu ngày ấy con không giúp mẹ giữ bí mật chuyện mẹ có con với người đàn ông đã có gia đình, có lẽ mẹ không còn mặt mũi nào để nhìn hai đứa con gái được nữa.

- Thôi mẹ quên quá khứ đi. Ai cũng có lúc sai lầm mà. Hơn nữa, là ông ta lừa dối mẹ nên mới vậy. Cũng may mọi chuyện sớm được chấm dứt.

Nghe những gì mẹ và chồng nói, tôi sửng sốt tột độ. Có lẽ nào trong thời gian hai chị em tôi đi học trên thành phố, mẹ tôi trót có con với người đàn ông đã có gia đình và chồng tôi là người "xử lý" cái thai cho bà ư?

Hóa ra giữa hai người đã tồn tại bí mật đó suốt bao nhiêu năm nay nên khi tôi dẫn anh về ra mắt, mẹ tôi mới tỏ ra ngại ngùng trước cậu con rể tương lai như vậy.

Dù có hàng trăm, hàng ngàn câu hỏi nhưng tôi đành nén lại mà âm thầm bỏ về. Tôi không muốn sự xuất hiện của tôi khiến mẹ sốc và khó xử. Tuy nhiên, về nhà, tâm trí tôi vẫn rối bời không yên.

Giờ tôi có nên hỏi thẳng chồng về sự thật hay giả vờ như chưa từng nghe thấy gì, để bí mật đó mãi được chôn sâu? Vì giờ bới móc ra, người đau khổ nhất lại là mẹ tôi và tôi không muốn bà rơi vào hoàn cảnh như vậy...

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Quỳnh Alee bị "tóm" nhan sắc thật, ảnh tình tứ với bạn trai tuyển thủ gây sốt03:03Công an Trung Quốc tuyên bố Đàm Trúc bị oan, chị gái Mèo Béo dựng chuyện dắt mũi03:09Diệp vừa dọn khỏi nhà Soanh đã có người đón, tưởng ngon ai dè bị "chơi khăm"?03:12Lôi Con được bạn hỏi từ đâu đến, đáp trả "cục súc" bằng tiếng Việt gây choáng02:57Cô gái 4 chân cưới chồng điển trai như tài tử, cái kết khiến cả thế giới rơi lệ04:10Người bán rau nhận nuôi con rơi của chủ tịch, 10 năm sau nhận cái kết không ngờ04:20Xuân Ca: Tư "hệ tư tưởng" đến bi kịch nhan sắc, bị loạt nữ tiktoker lấn át03:33Game thủ Việt bắt chước Mèo Béo chơi 59 trận game liên tiếp, cái kết không tưởng03:01Pam Yêu Ơi la hét, khóc ăn vạ, ba Long đành để con "rửa tay bằng nước mắt"02:47Hiện tượng mạng Hải Idol bị bắt ở Hải Dương, bị khởi tố cùng thêm 3 đối tượng03:21Vợ trang điểm đẹp bảo đến bệnh viện, chồng lần theo đến nơi thấy cảnh khó đỡ03:20Thơ Nguyễn bênh vực nhan sắc Xuân Ca, nhận xét sốc về đời tư của đàn em03:21Tina Thảo Thi: Tiktoker "nói trống không với người già" nhưng được khen tới tấp04:25Khai quật con sông Dương Tử nơi Mèo Béo ra đi, cầu dài 1000m xây 6 năm có gì?04:40Lại xuất hiện 1 Mèo Béo: Ngủ trên xe, nhịn tắm để t.iền thăm bạn gái cách 500km03:26Chu Thanh Huyền tung ảnh bầu chuẩn bị đón "bé Rồng", Quang Hải nói đúng 3 chữ02:45Chị Mèo Béo chứng nào tật nấy, bị vạch trần vẫn đăng clip tranh cãi về em trai02:59Xoài Non và Xemesis nghi chia tay, đàng trai công khai "cạch mặt" vợ trên MXH03:09Cảnh sát khám xét nhà Hải Idol sau khi khởi tố, khoá MXH vì câu like bất chấp03:02Tiktok Eat Clean Hong - Thu Nhi 1,9 triệu theo dõi bị khoá, chính chủ lên tiếng03:24

Tiêu điểm

Ra mắt nhà chồng sau lễ cưới, tôi vội vàng bỏ về nhà bố mẹ đẻ khi gặp một người ở đó
12:14:51 24/05/2024
Gỡ bỏ mối hận với cô bạn cùng phòng ký túc xá
10:30:39 24/05/2024
Xấu hổ vì chồng luôn khoe ảnh 'sống ảo' hạnh phúc trên face
10:28:32 24/05/2024
Đến nhà con gái chơi, 1 giờ trưa, con hỏi một câu đau trào nước mắt: Hóa ra con tôi khốn khổ đến vậy!
09:25:38 25/05/2024
Chồng nghẹn đắng nghĩ đến chặng đường giải quyết hậu quả khi nuôi con 'tu hú' do vợ ngoại tình
10:26:26 24/05/2024
Trông cháu hơn 1 năm mà nhìn những biểu hiện lạ lùng của nó dành cho mình, tôi không biết thanh minh thế nào cho các con hiểu
09:40:12 25/05/2024
Nhận được điện thoại, vợ vào viện mổ gấp, chồng vẫn ăn tối như thường
10:33:27 24/05/2024
Phát hiện chồng ngoại tình, tôi rủ mẹ chồng đi đ.ánh g.hen thì c.hết sững với người bị bắt tại trận, giờ tôi chẳng khác nào tội đồ
09:17:51 25/05/2024
Chồng thường xuyên về nhà muộn, vợ âm thầm theo dõi thì sốc nặng khi biết lý do
09:11:18 25/05/2024
Chồng trắng trợn bảo rằng anh có nhân tình là do tôi ép
09:35:08 25/05/2024

Thông tin đang nóng

Vợ Decao ôm con khóc tố chồng tác động vật lý, ông nội cấm cháu nói giọng Nam
06:34:56 25/05/2024
NSND Thu Hà, Thúy Diễm chia tay 'Trạm cứu hộ trái tim'
05:57:11 25/05/2024
Nam Em tiết lộ điều đắt giá, rút ra bài học sau ồn ào bán thịt heo ở Đà Lạt
07:42:42 25/05/2024
Nguyện ước chưa thành của đôi trẻ t.ử v.ong trong vụ cháy ở Trung Kính
09:51:13 25/05/2024
Vụ cháy ở Trung Kính: Đau thương tiếng khóc ở nhà tang lễ, chủ nhà trọ lên tiếng
10:38:30 25/05/2024
Hôn lễ kín bưng của sao Vbiz ở nước ngoài, xa hoa không kém đám cưới Tăng Thanh Hà
07:27:13 25/05/2024
Hoa hậu Đặng Thu Thảo lộ diện, có hành động gây chú ý giữa lúc bầu lần 3
09:32:32 25/05/2024
Vụ tạt a-xít khi đang nhậu: Thêm 1 nạn nhân t.ử v.ong
09:23:29 25/05/2024
Phương Oanh vừa sinh con đã bóc trần Shark Bình, lần đầu bại lộ sau 2 năm yêu
09:05:33 25/05/2024
Vụ cháy ở Trung Kính: Cô gái thoát nạn nhờ đi chơi về muộn, bị chủ nhà khóa cổng
10:04:44 25/05/2024

Tin mới nhất

Khởi đầu tồi tàn của người mẹ dẫn con trốn chồng hung bạo

09:23:50 25/05/2024
Chỉ có một vấn đề duy nhất: ngôi nhà tồi tàn và trống hoác, không ở được. Nó không thể nào là một chỗ ở hợp pháp.

Mang quà đến nhà bạn trai, tôi suýt ngất vì phòng bếp bốc mùi, xung quanh đầy bụi bẩn mà gia đình anh vẫn thản nhiên ngồi ăn uống

09:20:58 25/05/2024
Thật không ngờ, nhà bạn trai tôi lại sống kiểu buông thả và cẩu thả đến vậy. Năm nay tôi 29 t.uổi, công việc ổn định, ngoại hình được mọi người khen ngợi là xinh xắn, trẻ trung so với t.uổi thật.

Chồng vô tâm nơi xứ người, 'rời đi thì bị trách, ở lại tự làm mình đau'

09:20:41 25/05/2024
Mỗi lần có ai gọi điện rủ đi nhậu thì dù đang bận đến mấy anh ấy cũng xách xe đi ngay quên hết vợ con. Em đang gặp rắc rối trong hôn nhân. Em là giáo viên tiểu học, có một cậu con trai.

Cho em chồng mượn xe cả ngày, tối nhìn bình xăng tôi tức sôi m.áu

11:37:41 23/05/2024
Tốt với em chồng nhưng thứ tôi nhận về chỉ là sự uất ức, khó chịu. Tôi thực sự cảm thấy mình đã phí hoài công sức.

Top 5 chòm sao nữ đa tình nhất hệ hoàng đạo, các chàng trai hãy cẩn thận

11:24:53 23/05/2024
Những chòm sao nữ này luôn thích tìm kiếm sự mới mẻ nên có xu hướng dễ chán chường, hay thay đổi trong tình yêu.

Gia đình phản đối yêu đương vì bạn trai kém t.uổi

11:22:11 23/05/2024
Mẹ nghe chuyện tôi yêu và muốn kết hôn với người kém mình 5 t.uổi thì nhất quyết phản đối. Tôi 29 t.uổi, còn người yêu 24 t.uổi, vừa tốt nghiệp đại học đi làm được vài năm.

Đi họp phụ huynh cho con về, chồng nói một câu khiến tôi muốn ly hôn

11:16:56 23/05/2024
Sự việc lần này không phải quá to tát nhưng nó như giọt nước tràn ly khiến tôi không còn động lực để tiếp tục cuộc hôn nhân này.

Bác ruột nói tôi ích kỷ, lương 30 triệu mà về quê cho cháu vài trăm nghìn đồng

11:13:00 23/05/2024
Bác ruột nói tôi ích kỷ, ki bo vì con gái bác vất vả, nợ nần nhưng mỗi lần về quê tôi chỉ cho vài trăm nghìn đồng và quà bánh.

Bức xúc vì vợ quá ... "gia trưởng", tức giận là đuổi chồng ra khỏi nhà

22:44:52 22/05/2024
Là một người đàn ông, thực sự có quá nhiều việc đi quá giới hạn cho phép của bản thân nhưng tôi vẫn nhẫn nhịn vì gia đình và vì các con. Nhưng thật sự là tôi không còn chịu đựng được nữa.

Chồng tôi ăn bám vợ nhưng vẫn đòi nuôi em gái ăn học, biếu mẹ 7 triệu đồng/tháng

13:04:50 22/05/2024
Xót mẹ, chồng tôi tự ý tuyên bố nhận trách nhiệm nuôi em gái ăn học, đồng thời tăng t.iền biếu mẹ mỗi tháng; trong khi bản thân anh ăn bám vợ hơn nửa năm nay.

Nghe tiếng vọng ra từ nhà tắm, em gái khuyên chị lập tức ly hôn

12:23:55 22/05/2024
Nghe được cuộc điện thoại của anh rể với người ở đầu dây bên kia, tôi biết chị gái mình đã lấy nhầm chồng. Từ ngày chị gái lấy chồng, tôi luôn lo lắng cho chị. Chị tôi rất hiền lành và cả tin.

Chồng đi việc công ty ở xa, tôi suýt ngất khi tận mắt thấy anh ta đang làm điều đáng sợ ở một nơi

12:17:39 22/05/2024
Nếu không thấy tận mắt, chắc tôi không thể tin nổi là chồng mình lại là con người như thế. Tôi kết hôn được 7 năm, cuộc sống gia đình hiện nay khá đầy đủ về vật chất, hai con trai - gái có cả.

Đến bệnh viện lúc 4h sáng, người đàn ông nhận ra bài học đắt giá nhất cuộc đời

12:12:05 22/05/2024
Bệnh viện là nơi bạn sẽ nhận ra nhiều bài học đắt giá trong cuộc sống, suy cho cùng không có gì quan trọng bằng sức khỏe.

Nhà tôi mua cho bố mẹ, nhưng em trai lại được thừa kế

12:03:42 22/05/2024
Cách đây 10 năm, tôi mua nhà cho bố mẹ đứng tên sau khi căn nhà của bố mẹ tôi đã phải bán để trả nợ c.á đ.ộ của em trai.

Bị nhân tình 'đá', chồng cũ quay lại đề nghị một điều khiến tôi bức xúc

05:50:35 21/05/2024
Suốt mấy năm trời, ngoài những lời nói khi gửi t.iền nuôi con, anh ta và tôi không trò chuyện gì. Gần đây, anh ấy đột nhiên thay đổi, liên tục tìm cách gặp tôi và con.

Đọc đoạn tin nhắn của vợ với bạn thân về kế hoạch sắp tới, tôi như muốn phát điên

05:43:25 21/05/2024
Đọc tin nhắn của vợ, tôi khó chịu vô cùng. Tôi không biết vợ tôi làm đẹp để dằn mặt tôi hay làm với mục đích đi thả thính để lấy chồng khác.

U60 nghỉ hưu đến sống cùng con dâu được 2 tháng đã phải vội vã quay về quê cũ: Một món sườn non như giọt nước tràn ly

05:36:51 21/05/2024
Cầm t.iền của con dâu đâu phải lúc nào cũng vui vẻ, có khi đó là áp lực của người làm mẹ chồng. Vừa về hưu, tôi dọn đến ở cùng con trai và con dâu được 2 tháng nay.

Họ hàng ở quê xúm vào bắt tôi rửa bát đĩa 19 mâm cỗ, mẹ chồng đứng lên nói mấy câu khiến tôi nghẹn ngào

05:31:27 21/05/2024
Họ hàng ở quê xúm vào bắt tôi rửa bát đĩa 19 mâm cỗ, mẹ chồng đứng lên nói mấy câu khiến tôi nghẹn ngào. Tôi vẫn nhớ ngày đầu tiên mẹ chồng đón tôi vào cửa.

Thay chồng mua quà cho mình

05:25:09 21/05/2024
Mỗi người có một cách riêng để tạo cho mình những niềm vui. Tự mua quà cho mình (bằng t.iền của chồng), cũng là hạnh phúc.

Có thể bạn quan tâm

NSND Ngọc Giàu kể mối thân tình gần 50 năm với NSND Bạch Tuyết

Sao việt

12:07:52 25/05/2024
Bạch Tuyết nhiều lần đòi tôi mua cái này cái kia; tôi biết Tuyết đâu có thiếu, chỉ là cô ấy thích được Ngọc Giàu chăm chút , NSND Ngọc Giàu kể về người bạn 50 năm.

An Vy FapTV: Hot girl bị tố "ăn cháo đá bát", đóng cặp với Sơn Tùng M-TP

Netizen

12:03:48 25/05/2024
Từ một người mẫu ảnh, An Vy đầu quân cho FapTV và được mọi người chú ý nhờ gương mặt xinh xắn và nét diễn duyên dáng. Hiện tại, cô thực hiện cùng lúc vai trò diễn viên, streamer và một KOLs trên mạng xã hội.

Quảng Bình - Điểm đến độc đáo và hấp dẫn

Du lịch

12:03:40 25/05/2024
Nằm trên con đường thiên lý Bắc - Nam, Quảng Bình ghi dấu với biển xanh, cát trắng và những hang động kỳ vĩ, Di sản Thiên nhiên thế giới Vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng.

LMHT: NGX thắng trận đầu tiên mà không có Slayder

Mọt game

11:56:12 25/05/2024
Chiều ngày 23/05 vừa qua, tuyển thủ Nguyễn Slayder Linh Vương thông báo đã chính thức gia nhập Nigma Galaxy, đội đương kim vô địch Ả Rập và hiện đang thi đấu tại giải hạng ba của LEC.

Ban nhạc Bức Tường sẽ "cháy" hết mình tại Lễ hội Việt Nam 2024

Nhạc việt

11:55:44 25/05/2024
Ban nhạc Bức Tường và ca sĩ Phạm Anh Khoa nằm trong những nghệ sĩ Việt Nam tiêu biểu nhận được lời mời tham dự lễ hội diễn ra thường niên tại Nhật Bản.

Tủ đồ của phụ nữ Pháp không thể thiếu chân váy lụa: Diện kiểu slay lúng liếng hay thanh lịch công sở đều "over hợp"

Thời trang

11:53:47 25/05/2024
Chị em còn phân vân không biết phối đồ thế nào thì học ngay 7 cách cách mix siêu xinh giúp nàng cả tuần tự tin và nổi bật, đảm bảo xinh sang như gái Pháp nhé!

Sam giảm 'thần tốc' 20kg sau sinh, lý do bất ngờ

Làm đẹp

10:50:46 25/05/2024
Sam là mẹ bỉm sữa nhận nhiều chú ý vào thời điểm hiện tại. Sau 3 tháng sinh con, người đẹp khiến công chúng ngỡ ngàng vì đã lấy lại vóc dáng đẹp.

Bầu trời Trái Đất sắp xuất hiện vật thể mới sáng như Sao Mai

Lạ vui

10:34:13 25/05/2024
Ban đầu TsuchinshanATLAS được cho là một tiểu hành tinh nhưng quá trình phân tích những bức ảnh chi tiết hơn từ Đài thiên văn Núi Tím (Tsuchinshan) ở phía Đông TP Nam Kinh - Trung Quốc chụp được trước đó đã tiết lộ nó là một sao chổi.

Nhà giàu hay nghèo cũng nên vứt bỏ 8 đồ dùng sau, lý do không hề mê tín

Sáng tạo

10:30:45 25/05/2024
Chất lượng cuộc sống và sức khỏe gia đình có thể bị ảnh hưởng nếu không thay thế kịp thời 8 món đồ sau đây. Việc giữ lưu trữ những vật dụng không cần thiết sẽ làm giảm không gian sống và tạo ra môi trường lộn xộn.

Hai cung hoàng đạo làm đâu thuận đấy, tình cảm ngọt ngào trong ngày 25/5

Trắc nghiệm

10:27:16 25/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 25/5 dự đoán vận trình Kim Ngưu, Song Tử vô cùng tươi sáng, làm gì cũng thuận buồm xuôi gió, tình yêu đôi lứa cũng êm đẹp.

Công an thông tin vụ Chủ tịch UBND thị xã Cửa Lò và cấp dưới bị khởi tố

Pháp luật

10:17:03 25/05/2024
Liên quan đến những sai phạm trong quá trình thực hiện việc thu hồi đất, bố trí đất tái định cư trên địa bàn, Chủ tịch UBND thị xã Cửa Lò cùng nhiều cán bộ bị khởi tố, bắt tạm giam.

Hiện trường vụ nổ dưới tầng hầm chung cư tại Bình Dương

Tin nổi bật

10:03:19 25/05/2024
Ngày 24-5, Công an TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương vẫn đang điều tra để làm rõ nguyên nhân một vụ nổ tại tầng hầm chung cư Sunrise (phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một).

Hai "em gái" mỹ nữ hot nhất làng bóng đá: Em gái "chủ tịch" Văn Toàn k.hoe b.ody cực phẩm, vòng eo của em gái Văn Lâm gây sốt

Sao thể thao

09:44:03 25/05/2024
Trong dàn em gái của hội cầu thủ nổi tiếng làng bóng đá Việt hiện tại, Nguyễn Nụ - em gái của t.iền đạo Nguyễn Văn Toàn và Thanh Giang - em gái thủ môn Đặng Văn Lâm là hai cái tên nổi bật bởi nhan sắc