Chồng ra ngoài gái gú, mẹ chồng nói một câu khiến tôi c.hết lặng

Theo dõi VGT trên

Lần theo số điện thoại nhắn tin với chồng, tôi đã tự vào vài trang web và tra được số liên lạc kia chính xác là của một “ gái bán hoa”.

Tôi viết những dòng này khi trong lòng rối như tơ vò. Tôi mới sinh con thứ hai được 4 tháng. Khoảng thời gian sau sinh với tôi luôn thật khó khăn vì sức khỏe giảm sút, con thì quấy khóc.

Chỉ chuyên tâm chăm con và hồi phục sức khỏe, tôi cũng đã thấy mệt rồi. Vậy mà người tôi tin tưởng nhất lại khiến tôi thất vọng ê chề.

Vì thiếu sữa nên tôi phải cho con ăn thêm sữa ngoài. Vì vậy, đêm nào tôi cũng phải dậy mấy lần, cứ ngủ được một giấc ngắn là lại dậy pha sữa. Chồng thi thoảng cũng hỗ trợ tôi nhưng đôi khi thấy anh mệt quá, tôi cũng chẳng muốn gọi mà tự mình làm tất cả.

Chính vì lọ mọ ban đêm nhiều nên tôi phát hiện ra một bí mật động trời của chồng. Tôi đọc được đoạn tin nhắn đáng nghi anh hẹn người bên kia ở khách sạn, có số phòng, còn dặn tắm gội chờ nhau đến.

Đoạn tin nhắn khiến tôi choáng váng. Tôi nhớ ra có lần khi hai vợ chồng nói chuyện về vụ ngoại tình trong một bộ phim, chồng kể bạn bè chồng cũng từng có người đi ngoại tình, có người còn tự liên hệ với “gái bán hoa” bên ngoài để vui vẻ.

Chồng ra ngoài gái gú, mẹ chồng nói một câu khiến tôi c.hết lặng - Hình 1

Tôi phát hiện ra một sự thực động trời về chồng (Ảnh minh họa: Freepik).

Lần theo số điện thoại nhắn tin với chồng, tôi đã tự vào vài trang web tìm theo khu vực và tra được số điện thoại trên chính xác là của một “gái bán hoa”. Hóa ra, chồng tôi đã ra ngoài gái gú “bóc bánh trả t.iền” mà tôi không hề hay biết. Biết đâu, đây không phải là lần đầu tiên.

Lúc đó, tôi tức giận lắm, chỉ biết khóc. Vì đang đêm, không muốn ảnh hưởng đến các con nên tôi không gọi chồng dậy hỏi chuyện. Thêm nữa, thực ra khi ấy, tôi cũng bấn loạn, hoang mang, không biết khi phát hiện chồng ra ngoài gái gú nên xử lý thế nào.

Video đang HOT

Ngày hôm sau, tôi đem tin nhắn đã chụp lại ra chất vấn chồng. Chồng mới đầu còn chối, nói rằng đó là bạn mượn máy nhắn. Tôi truy đến cùng hỏi người đó là ai, cho tôi số để tôi gọi xác minh ngay lúc đó thì anh từ chối.

Cuối cùng, biết mình đuối lý, chồng cũng thừa nhận một buổi trưa, sau khi nhậu say, bạn bè rủ rê nên anh đã không giữ được bản lĩnh.

Tôi tâm sự với một số người bạn và thấy bi quan hơn khi chính đứa bạn trai tôi chơi thân cũng chia sẻ rằng, đàn ông dễ sa vào gái gú, có người vì đam mê, có người muốn tìm cảm giác lạ, có người chỉ thử cho biết để thỏa mãn bản tính tò mò.

Sau nhiều đêm suy nghĩ, tôi quyết định đem chuyện tày đình ấy nói với bố mẹ chồng. Bố mẹ chồng tôi cũng vô cùng tức giận và c.hửi mắng chồng tôi rất nhiều.

Tuy nhiên, ngay ngày hôm sau, mẹ chồng lại bảo tôi rằng “đàn ông 10 người thì 9 người như vậy”, chồng tôi dù sao vẫn là người tu chí, biết lo cho gia đình, chưa từng bỏ bê vợ con. Câu nói của mẹ chồng khiến tôi c.hết lặng. Chẳng lẽ, tôi sẽ phải tiếp tục cuộc sống với người đàn ông không chung thủy?

Tôi cảm thấy càng thêm tổn thương khi mẹ chồng đứng về phía chồng, ra sức biện minh cho lỗi lầm của con trai. Trong khi đó, tôi chỉ luôn nghĩ đến việc ly hôn. Nhưng ly hôn vào lúc này, tôi chưa thể quyết vì hai con còn nhỏ, công việc của tôi có mức thu nhập không ổn định. Nếu ly hôn thì tôi sẽ khiến các con phải khổ.

Nhưng nếu cho qua lỗi lầm của chồng thì tôi luôn mang nỗi uất ức trong lòng. Tôi sợ lâu dần sẽ sinh trầm cảm, ảnh hưởng đến cả mẹ và con. Thực sự lúc này, tôi không biết nên làm thế nào để thoát ra khỏi sự bi quan và cảm giác uất hận chồng, cũng không biết nên quyết định thế nào cho tương lai của 3 mẹ con.

Đi lễ chùa cùng mẹ chồng, tôi lặng người trước bí mật động trời của bà trong quá khứ

Sau khi biết chuyện, tôi như c.hết lặng. Tôi không hiểu cảm giác của mình khi đó cụ thể là như thế nào...

Tôi làm dâu trong một gia đình có bố mẹ chồng đều làm công chức nhà nước. Chồng tôi là con một trong nhà, công tác trong lĩnh vực địa chính.

Hơn ba năm trước, khi mới quen nhau, cả tôi và chồng đều đã có công việc ổn định, t.uổi đã chớm 30 nên chúng tôi cũng xác định tìm hiểu để tiến tới hôn nhân.

Gia đình tôi cũng thuộc diện khá giả trong vùng, bố mẹ đều làm giáo viên nên ngay ngày đầu về ra mắt, mẹ người yêu đã khá ưng tôi. Có lẽ do hai gia đình môn đăng hộ đối nên đám cưới được diễn ra nhanh chóng. Tôi lên xe hoa về nhà chồng trong sự chúc phúc của tất cả mọi người.

Sau khi về làm dâu, mẹ chồng cũng khá quý tôi. Thậm chí bà còn nấu những món ăn bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe để bồi bổ cho con dâu. Dĩ nhiên, tôi biết, mẹ chồng muốn sớm có cháu bế nên mới làm vậy.

Đi lễ chùa cùng mẹ chồng, tôi lặng người trước bí mật động trời của bà trong quá khứ - Hình 1

Ảnh minh họa

Thời điểm đó, vợ chồng tôi cũng muốn có con luôn nên không dùng biện pháp tránh thai, để thuận theo tự nhiên. Thế nhưng, 3 tháng, 6 tháng rồi một năm sau khi cưới, tôi vẫn chưa có tin vui khiến cả nhà ai nấy đều sốt ruột.

Hai vợ chồng tôi cũng đã đi khám sức khỏe sinh sản, kết quả hoàn toàn bình thường. Tôi cũng không hiểu vì lý do gì mà chúng tôi lại chưa có con.

Việc con cái của chúng tôi không thuận lợi cũng khiến gia đình không còn vui vẻ như trước. Thỉnh thoảng tôi thấy mẹ chồng hay ngồi trầm tư, suy nghĩ. Bà cũng hay đi lễ chùa hơn so với trước. Không chỉ chùa địa phương, mẹ chồng tôi còn lặn lội đi lễ ở nhiều địa danh có tiếng ở các tỉnh khác.

Ban đầu, tôi chỉ nghĩ mẹ chồng đi lễ chùa cầu bình an cho cả nhà, tuy nhiên, sau đó, tôi nhận thấy dường như mỗi lần bà đi chùa đều mang tâm trạng nặng nề như một người có tội.

Và cho đến gần đây, khi trực tiếp đi lễ chùa cùng mẹ chồng, tôi mới c.hết lặng biết được lý do thật sự đằng sau đó.

Hôm ấy, trong lúc đang ngồi đợi mẹ chồng ở chùa, một người có lẽ quen biết với bà bỗng đến bắt chuyện với tôi. Sau khi biết tôi là con dâu của bà, người này cho biết, vẫn hay gặp mẹ chồng tôi lên chùa cầu siêu cho đứa cháu nội đã mất khi chưa chào đời.

Nghe xong câu nói ấy, tôi bất ngờ vô cùng. Tôi hỏi lại người đó vì sợ họ nhầm lẫn nhưng khi bà ta nói rõ tên và địa chỉ, thậm chí biết cả chồng tôi vì thỉnh thoảng anh cũng đến đó thì tôi mới nửa tin nửa ngờ.

Tôi ngồi bần thần suy nghĩ. Vợ chồng tôi chưa có con, vậy mẹ chồng lên chùa cầu siêu cho người cháu nội nào vậy?

Đem chuyện ấy hỏi mẹ chồng, tôi thấy bà tỏ ra bối rối. Dù miệng nói chắc họ nhầm nhưng kể từ đó, tôi thấy thái độ của mẹ chồng khác hẳn. Bà hay nhìn trộm tôi như thăm dò xem tôi có nghi ngờ gì hay không.

Về nhà, tôi cứ lấn cấn mãi chuyện đ.ứa t.rẻ mà người lạ nói. Nếu thật sự là nhầm lẫn, tại sao mẹ chồng lại có thái độ lo lắng như thế. Rốt cuộc, mẹ chồng và cả chồng tôi đang có điều gì không muốn cho tôi biết hay sao.

Ngày hôm sau, đang định đi hỏi mẹ chồng cho rõ thì bà chủ động sang tìm tôi. Bà nói không muốn giấu tôi thêm nữa vì dù gì chuyện cũng xảy ra trong quá khứ. Sau khi ngồi một lúc lâu, mẹ chồng bắt đầu kể lại chuyện xảy ra hơn 10 năm trước. Và nó khiến bà luôn day dứt.

Hóa ra ngày trước, chồng tôi đã có một mối tình sâu đậm với cô bạn từ thời cấp 3. Tuy nhiên, do bố mẹ người này đã bỏ nhau nên mẹ chồng tôi nhất quyết không chấp nhận một cô con dâu có gia cảnh như vậy. Kể cả khi người phụ nữ ấy có thai, mẹ chồng tôi cũng không cho cưới.

Có lẽ do sức ép từ gia đình, chồng tôi đã nói lời chia tay trong đau khổ với người yêu để đi du học. Và chính mẹ chồng tôi là người dùng t.iền để ép người phụ nữ kia bỏ đi đ.ứa b.é và đi nơi khác sinh sống.

Chuyện tưởng chừng như đã kết thúc trong quá khứ. Nhưng đến hiện tại, khi vợ chồng tôi cưới nhau ba năm vẫn chưa có con lại khiến mẹ chồng tôi suy nghĩ. Đó là lý do gần đây bà hay đi lễ chùa. Có lẽ, bà đang cảm thấy tội lỗi về hành động của mình trong quá khứ.

Sau khi biết chuyện, tôi như c.hết lặng. Tôi không hiểu cảm giác của mình khi đó cụ thể là như thế nào. Một chút bất bình với hành động của mẹ chồng; một chút ghen tuông với quá khứ của chồng cùng sự tức giận với hành động nhu nhược, không dám đứng ra để bảo vệ tình yêu, bảo vệ đứa con chưa kịp chào đời của anh ta. Và một chút suy nghĩ về chuyện con cái của chúng tôi.

Hiện tại, dù luôn cố gắng coi như không biết chuyện gì, thế nhưng lòng tôi lại luôn cồn cào khó tả. Đầu óc tôi lúc nào cũng nghĩ đến chuyện đó. Nó khiến tôi không thể giữ thái độ bình thường với chồng như trước. Tôi luôn khó chịu với anh, kể cả là những việc lặt vặt trong nhà.

Tôi sợ nếu cứ kéo dài tình trạng này, đầu óc tôi sẽ nổ tung. Tôi có nên thẳng thắn nói cho chồng chuyện tôi đã biết về quá khứ của anh, về mối tình đầu và đứa con xấu số của anh hay không. Liệu rằng việc đó có khiến tôi cảm thấy nhẹ nhõm hơn? Rất mong nhận được lời khuyên từ mọi người.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Blogger tiết lộ gặp Mèo Béo vào đêm cuối, suy sụp trên cầu, liên tục điện thoại02:58Tín Nguyễn khẳng định: "Không có Khiết Đan sẽ không có Tín Nguyễn ngày hôm nay"03:01Đàm Trúc bị tố đào mỏ có qua khoá đào tạo, dân Trung hé lộ tình trạng hiện tại02:52Thơ Nguyễn tháo sụn mũi dù mới dao kéo, nhan sắc hiện tại gây choáng váng03:17Lôi Con lộ cảnh chắp tay khấn lạy chuẩn người Việt Nam, lên Đà Lạt mở liveshow03:00Văn Toàn ngầm thừa nhận đã có người yêu nhưng chưa thể cưới vì lý do bất đắc dĩ02:50Quang Linh dẫn Lôi Con đi làm chân mày phong thủy, CĐM tá hoả với diện mạo mới03:13Út Nhị cover bài nào hot bài đó, cuộc sống mẹ bỉm hậu đám cưới trĩu vàng ra sao?04:01Ty Thy đóng cửa quán gỏi đu đủ tại TP.HCM sau 6 năm mở bán, xin lỗi vì 1 điều03:38Shark Bình đón hai con chào đời theo cách khác người, chuẩn "cá mập công nghệ"02:48Chu Thanh Huyền phốt Quang Hải tỏ thái độ khi chở vợ đi ăn sáng, CĐM bênh vực02:45Vụ Mèo Béo bị đồn là câu chuyện giả, người Việt ở Trung Quốc lên tiếng nói rõ03:14Thơ Nguyễn hỏi sốc mẹ chồng, "quay xe" đòi cưới gấp, hé lộ danh tính đại gia03:28Quang Linh được fan chơi lớn tặng lô đất 140m2, chính chủ sốc nặng, ngã ngửa02:55Tuyên án chị gái U50 giả làm hotgirl, lừa hơn 12 tỷ của "Mèo Béo" bản Việt03:09Nghề đẩy khách lên tàu tại Nhật Bản, mức lương trên 1 tỷ mỗi năm, có gì thú vị?04:23Nguyễn Sin vạch trần Tịnh thất Bồng Lai, "con trai" tuyên bố sốc về thầy ông nội03:42Lê Thị Khánh Huyền: từ hot girl trùm "phốt" đến phu nhân thiếu gia Cao Lãnh03:53Ty Thy báo tin "chấn động" sau khi đóng cửa quán gỏi, nhắc lại drama gửi xe02:48Lộ tâm thư em gái Mèo Béo gửi anh trai sau khi mất, đọc đến đâu xé lòng đến đó03:09

Tiêu điểm

Cha dượng nghỉ việc ở nhà dù lương hơn 50 triệu, biết lý do tôi thấy phục ông vô cùng
07:27:31 19/05/2024
Mẹ chồng lên trông cháu 2 tháng, trước lúc về bà nhờ một chuyện khiến tôi rất sốc
07:33:34 19/05/2024
Đi ăn cùng sếp mới thì gặp sếp cũ, anh ta dúi vào tay tôi cái túi mà giờ cả văn phòng nhìn tôi như người ngoài hành tinh
22:15:00 19/05/2024
40 t.uổi mới có mối tình đầu, tôi muốn bỏ chạy ngay ngày ra mắt
08:06:50 20/05/2024
Lấy nhau một năm, chồng đòi ly hôn vì 'nuôi em quá tốn kém'
08:03:08 20/05/2024
Về nhà sớm hơn mọi ngày, tôi suýt ngất vì sốc khi bắt gặp việc làm đáng sợ của chồng tại phòng khách
08:22:23 20/05/2024
2 năm đi làm gửi t.iền về, ngày gặp vợ ở sân bay tôi suýt ngất
07:12:11 19/05/2024
Tôi chỉ muốn bỏ việc vì ngày nào cũng nghe sếp đáng t.uổi con mình lên giọng quát nạt
08:30:22 20/05/2024
Chì chiết vợ vì lén ôm vàng cưới trả nợ cho nhà ngoại, 10 năm sau tôi hối hận tột cùng
07:56:46 20/05/2024
Tôi muốn đi bước nữa nhưng con trai kịch liệt phản đối dù chồng tôi mất 10 năm
07:16:50 19/05/2024

Thông tin đang nóng

Bà Ngọc Ánh đau xót: '10 ngày trước Đức Tiến về Việt Nam có ghé thăm tôi'
22:29:22 20/05/2024
Mẹ ruột lập bàn thờ, tổ chức lễ viếng cho diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam
21:18:10 20/05/2024
Gia đình đính chính thông tin sai lệch về diễn viên Đức Tiến
23:21:54 20/05/2024
Sao Việt trên thảm đỏ Cannes: Chi cả "núi tiền", người nhận "gạch đá" vì lố lăng đến mức thành thảm hoạ
20:53:28 20/05/2024
Midu gửi đơn lên Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM đề nghị xử lý TikToker
20:49:39 20/05/2024
Phim lỗ hơn 300 tỷ vì quá dở so với nguyên tác, nữ chính là Ảnh hậu đóng phim ngày càng flop
21:11:07 20/05/2024
Á hậu Vbiz xác nhận mang thai lần 2, Đặng Thu Thảo và dàn sao chúc mừng
21:38:40 20/05/2024
Nhan sắc tình trẻ của chồng cũ Chương Tử Di: Vẻ ngoài như bản sao ái nữ đế chế Samsung nhưng vẫn bị chê thua xa "tam kim ảnh hậu"
22:13:09 20/05/2024
Hồ yêu tiểu hồng nương lên sóng, Dương Mịch có cứu được sự nghiệp?
22:21:13 20/05/2024
Đàm Vĩnh Hưng hòa giọng với hơn 4000 khán giả Hà Nội trong liveshow bolero "Ngày em thắp sao trời"
01:07:01 21/05/2024

Tin mới nhất

Đọc đoạn tin nhắn của vợ với bạn thân về kế hoạch sắp tới, tôi như muốn phát điên

05:43:25 21/05/2024
Đọc tin nhắn của vợ, tôi khó chịu vô cùng. Tôi không biết vợ tôi làm đẹp để dằn mặt tôi hay làm với mục đích đi thả thính để lấy chồng khác.

U60 nghỉ hưu đến sống cùng con dâu được 2 tháng đã phải vội vã quay về quê cũ: Một món sườn non như giọt nước tràn ly

05:36:51 21/05/2024
Cầm t.iền của con dâu đâu phải lúc nào cũng vui vẻ, có khi đó là áp lực của người làm mẹ chồng. Vừa về hưu, tôi dọn đến ở cùng con trai và con dâu được 2 tháng nay.

Họ hàng ở quê xúm vào bắt tôi rửa bát đĩa 19 mâm cỗ, mẹ chồng đứng lên nói mấy câu khiến tôi nghẹn ngào

05:31:27 21/05/2024
Họ hàng ở quê xúm vào bắt tôi rửa bát đĩa 19 mâm cỗ, mẹ chồng đứng lên nói mấy câu khiến tôi nghẹn ngào. Tôi vẫn nhớ ngày đầu tiên mẹ chồng đón tôi vào cửa.

Thay chồng mua quà cho mình

05:25:09 21/05/2024
Mỗi người có một cách riêng để tạo cho mình những niềm vui. Tự mua quà cho mình (bằng t.iền của chồng), cũng là hạnh phúc.

Tức tốc đi đ.ánh g.hen, tôi hụt hẫng bỏ về khi vừa nhìn thấy tình địch

05:17:24 21/05/2024
Tôi không ngờ, chồng tôi phản bội vợ con lại đi ngoại tình với người phụ nữ như vậy. Mấy tuần nay gia đình tôi luôn căng thẳng, mất đi sự yên bình ngập tràn tình yêu thương như trước đây.

Về quê thăm mẹ chồng ốm, tôi run rẩy khi chạm mặt người yêu của em chồng

05:13:17 21/05/2024
Cứ nghĩ đến chuyện, giờ anh ta là người yêu của em gái chồng và rất có thể sẽ thành con rể quý của bố mẹ chồng tôi, thành em rể của vợ chồng tôi, tôi lại run rẩy, không đứng vững.

Tôi sợ "gần gũi" vợ vì lý do khó nói

08:15:40 20/05/2024
Nhiều hôm đi ngủ tôi còn ngửi thấy mùi thức ăn, mùi sữa trên quần áo của vợ. Nhiều lần như vậy tôi không còn mong muốn gần gũi vợ vì chỉ ngửi từng ấy mùi trên cơ thể vợ tôi đã mất hứng.

Tôi có nên thú nhận với vợ đang quan hệ ngoài luồng?

07:21:11 19/05/2024
Tôi có quan hệ ngoài luồng hơn nửa năm nay và giờ muốn chấm dứt vì cảm giác tội lỗi với vợ con. Bạn tình của tôi dọa sẽ công khai nếu tôi rời bỏ cô ấy.

Ở Hà Nội với thu nhập 10 triệu, chỉ sinh 1 con cũng phải sống kiểu hộ nghèo

08:27:45 18/05/2024
Nếu phải thuê nhà và có một đứa con, 10 triệu đồng/tháng ở Hà Nội chỉ đủ cho những nhu cầu tối thiếu với chất lượng tối thiếu, gia đình sống đúng kiểu hộ nghèo.

Chị gái tôi bị mẹ chồng đuổi đi vì tội "ở nhà 30 mét vuông cũng thuê giúp việc"

08:19:36 18/05/2024
Mẹ chồng của chị tôi không biết rằng cái nhà trọ ấy do chị đứng tên thuê, cũng do chị trả t.iền hàng tháng. Chị ôm con về ngoại là con trai bà ấy ra đường.

Hóa đơn t.iền điện hơn 1 triệu, vợ suy sụp khi bị chồng trách móc dọa ly hôn

08:04:39 18/05/2024
Chồng không ở nhà nhưng thanh toán hóa đơn t.iền điện thấy tăng liền gọi về nhà nhiếc móc vợ. Sau khi cưới, vợ chồng tôi đã có nhà ở riêng, đó là sự hỗ trợ từ hai phía gia đình.

Vừa đồng ý ly hôn chồng đã mở tiệc ăn mừng, tôi tiết lộ một điều khiến anh ta vội vã 'quay xe'

07:59:26 18/05/2024
Tôi vừa đồng ý ly hôn, chồng đã thông báo khắp nơi và tổ chức ăn mừng. Vợ chồng tôi cưới nhau được 6 năm, nhưng chỉ trong vòng một 3 năm đầu là thật sự yêu thương, hạnh phúc.

Chồng được thăng tiến, tôi choáng váng phát hiện chuyện đáng sợ giữa anh ta với sếp công ty

08:16:08 17/05/2024
Chồng được thăng tiến ở công ty, tôi vui lắm nhưng rồi sụp đổ khi biết sự thật giữa anh ta và sếp. Tôi và chồng đều có công việc ổn định.

Mẹ khuyên tôi nhường bạn trai cho chị gái

08:08:59 17/05/2024
Mang tiếng là con út nhưng từ khi sinh ra cho đến bây giờ tôi luôn phải nhường mọi thứ tốt nhất cho chị gái. Đã nhiều lần tôi bị bố mẹ nói là chẳng giống ai trong nhà.

Chồng lương 6 triệu đồng nhưng không phấn đấu, chờ thừa kế tài sản của bố mẹ

07:56:32 17/05/2024
Chồng tôi không chịu phấn đấu dù lương chỉ có 6 triệu đồng, anh nghĩ bố mẹ có điều kiện nên không cần cố gắng làm gì cho khổ, sau này sẽ được thừa kế tài sản.

Vợ lấy tôi vì muốn thăng tiến, cặp bồ với sếp cũng để thăng tiến

07:52:24 17/05/2024
Hồi cưới tôi, vợ nói thẳng cô ấy lấy chồng xa là vì bố mẹ chồng có chức quyền, giúp được cô ấy thăng tiến, nay cô ấy cắm sừng tôi, bồ bịch với sếp cũng vì lý do này.

Bố giấu mẹ con tôi để cho vợ cũ mấy trăm triệu mua nhà

07:43:17 17/05/2024
Đôi khi phía sau sự êm đềm của một gia đình là những bí mật giả tạo đáng buồn. Lúc 5 t.uổi tôi tưởng mình là công chúa nhỏ được bố cưng chiều nhất.

Tôi ngoại tình để trả thù nhưng chồng không hề tức giận

09:00:06 16/05/2024
Khi biết tôi ngoại tình, phản ứng của chồng vô cùng bình tĩnh, lạnh tanh tuyên bố bất cứ điều gì tôi làm cũng trở nên vô nghĩa với anh.

Tôi có nên tiếp tục khi bố mẹ "phi công trẻ" phản đối kịch liệt?

08:52:43 16/05/2024
Tôi với người yêu kém 8 t.uổi xác định sẽ kết hôn nhưng bố mẹ người yêu phản đối kịch liệt, nói tôi lợi dụng con trai họ. Bạn trai kém tôi 8 t.uổi và chúng tôi đã xác định sẽ kết hôn.

Có thể bạn quan tâm

Phòng ngộ độc thực phẩm trong mùa hè

Sức khỏe

05:47:48 21/05/2024
Bên cạnh việc lựa chọn thực phẩm đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ an toàn, còn hạn sử dụng, không bị ôi thiu hay biến đổi về chất lượng... người dân cần lưu ý cách chế biến và bảo quản thực phẩm.

Cơn mưa lời khen dành cho album mới của Billie Eilish: Người viết lại luật chơi cho làng nhạc, Taylor Swift và Beyoncé hãy dè chừng!

Nhạc quốc tế

05:39:45 21/05/2024
Album mới nhất của Billie Eilish - Hit Me Hard And Soft - nhận về hiệu ứng tích cực bùng nổ từ thời điểm mới phát hành.

Hành trình Tây Bắc: huyền thoại về Tứ Đại Đỉnh Đèo và chuyến đi săn kỳ thú

Du lịch

00:08:57 21/05/2024
Du lịch Tây Bắc - vùng đất địa đầu Tổ Quốc với non nước hữu tình, với những con người đặc biệt - luôn là mơ ước của dân mê xê dịch .

Chỉ vỏn vẹn 20 giây, MV debut của nhóm nhạc nữ LUNAS đã gây ấn tượng mạnh

Nhạc việt

23:32:58 20/05/2024
Chỉ vỏn vẹn 20 giây, MV debut của nhóm nhạc nữ LUNAS gây ấn tượng bởi nhan sắc các thành viên và câu chuyện nhiều ngụ ý.

Cách làm thịt bò sốt tiêu đen thơm ngon, mềm mọng

Ẩm thực

23:12:57 20/05/2024
Món thịt bò sốt tiêu đen là món ăn không chỉ đơn giản trong cách chế biến mà còn cung cấp nhiều dưỡng chất cho cơ thể.

2024 PMSL SEA Summer: D'Xavier giữ ngôi Top 1 sau tuần 2

Mọt game

23:12:27 20/05/2024
Kết thúc ngày thi đấu Super Sunday của tuần 2, các đại diện Việt Nam gồm D Xavier và Team Flash đều không giành kết quả tốt khi chỉ xếp hạng 9 và 10.

4 con giáp khéo léo ẩn mình, hứa hẹn bùng nổ trong cuối năm này

Trắc nghiệm

23:00:50 20/05/2024
Theo tử vi, những người thuộc 4 con giáp này rất giỏi trong việc ẩn mình và vào thời điểm cuối năm 2024, họ hứa hẹn sẽ bùng nổ, khiến nhiều người phải ngỡ ngàng.

Thu Quỳnh sinh con gái, NSƯT Chiều Xuân U60 bất ngờ diễn thời trang

Sao việt

22:36:15 20/05/2024
Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, con gái mới sinh nặng 3,1kg, được đặt tên là An; NSƯT Chiều Xuân U60 bất ngờ khi được mời làm mẫu thời trang.

Sau khi thực hiện lối sống tối giản, tôi quyết định không tích trữ 6 thứ này nữa

Sáng tạo

22:30:52 20/05/2024
Tôi có thể nói nhà nào cũng có một đống dép quanh năm không dùng đến. Trước đây, mỗi lần cùng chồng đi siêu thị, thấy giảm giá hay dép đẹp, tôi đều không nhịn được mua vài đôi mang về.

Diễn biến mới vụ n.am s.inh lớp 8 ở Hà Nội bị đ.ánh chấn thương sọ não

Tin nổi bật

22:22:06 20/05/2024
Trong tuần đầu điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ, tình trạng suy thận của bệnh nhân có cải thiện, tiểu được 3.000ml/24 giờ, cắt được thuốc vận mạch, huyết áp ổn định, cắt sốt, có nhịp tự thở xen kẽ.

Anh: Nhà sáng lập WikiLeaks được phép kháng cáo chống lại lệnh dẫn độ sang Mỹ

Thế giới

22:19:38 20/05/2024
Luật sư Edward Fitzgerald của ông Assange cho biết thân chủ của ông không có mặt trong phiên tòa trên vì lý do sức khỏe. Bộ Tư pháp Mỹ từ chối bình luận về phán quyết mới của tòa án Anh.