Hơn 70 t.uổi, bố tôi mang hết lương đi nuôi “sugar baby” 58 t.uổi

Theo dõi VGT trên

Chúng tôi muốn thương nhưng cũng không thương nổi

Cách đây hình như khoảng 5 hay 6 năm gì đấy thì gia đình tôi có gặp lại một người bạn đã mất liên lạc rất nhiều năm trước – bác Trọng.

Bác Trọng là bạn của bố mẹ tôi từ ngày xưa, sau đấy thì bác bỏ quê đi lập nghiệp đi đâu thì không ai biết.

Bác đi để lại mẹ già bệnh tật, bố mẹ tôi không nỡ nên chăm sóc cụ như người nhà. Mãi sau này cụ mất bác Trọng mới về đúng một lần rồi lại đi. Trước khi đi bác nói với bố tôi là ơn nghĩa chăm sóc mẹ già này bác sẽ không bao giờ quên.

Bẵng đi nhiều năm, bác Trọng tìm lại được gia đình tôi, lúc ấy bác giàu có lắm rồi. Vừa tìm được bố mẹ tôi, bác ngay lập tức đứng ra trả hết số nợ ngân hàng mấy trăm triệu mà bố mẹ tôi đang đứng tên để mua thêm một cái nhà.

Sau đó, bác Trọng đón bố tôi sang nhà bác, mời bố làm cố vấn giám sát công trình của bác. Nói là công việc nhưng thật ra bố tôi có phải làm gì đâu, bác lấy cớ để mỗi tháng trả lương cho bố tôi 20 triệu. Kể từ đó đến giờ cũng phải hơn 3 năm rồi, tháng nào bác cũng đều đều chuyển cho bố 20 triệu. Còn lại ăn ở, tiêu xài gì bác đều bao bố tôi hết.

Mẹ tôi thì ít thân hơn với bác, vả lại bà cũng vướng việc nhà nên không sang bên đó dù bác Trọng liên tục mời. Cứ vậy bà ở nhà một mình vì hai đứa con gái đều đi lấy chồng cả rồi. Ở t.uổi này cháu cũng lớn hết rồi, bà không phải trông hộ cho đứa nào.

Mấy tháng trước, bố tôi bị đột quỵ nên một bên tay của ông rất khó hoạt động, lúc này ông mới phải về nhà để mẹ tôi chăm sóc. Nói thật lúc ấy tôi đã không thoải mái rồi, bố tôi ở với bác Trọng nhà biệt thự, ăn sơn hào hải vị thì không thấy bố tôi nhớ gì đến mẹ nhưng đến khi bệnh tật quấn thân thì lại về để bà chăm sóc.

Chuyện bố tôi được bác Trọng trả lương 20 triệu/tháng cả nhà tôi không hề hay biết gì. Bố tôi còn bắt bác phải giấu cơ mà. Suốt từng ấy năm bố sống sung túc bên nhà bác Trọng thì một đồng bố cũng không gửi về cho mẹ.

Video đang HOT

Mẹ tôi không có lương hưu nên giờ bà sống chủ yếu là dựa vào t.iền cho thuê cái nhà mà bác Trọng hồi đó trả hết nợ cho nhà tôi ấy. Ngoài ra hai chị em chúng tôi mỗi tháng đều biếu thêm.

Hơn 70 t.uổi, bố tôi mang hết lương đi nuôi sugar baby 58 t.uổi - Hình 1

Vì tay ông không linh hoạt được cộng với thời gian đầu ông hơi chưa tỉnh táo lắm nên có lần điện thoại gọi tới thì tôi phải bắt máy hộ. Vừa nghe thấy giọng tôi alo một cái là đầu bên kia tắt máy luôn. Không hiểu sao lúc ấy tôi lại nổi lên nghi ngờ.

Ông già rồi nên điện thoại sử dụng cũng không giỏi như tụi trẻ. Vừa vào Zalo của ông là tôi bắt ngay được tin nhắn của ông với một người phụ nữ. Đọc qua liền hiểu ông đang cặp kè với người đàn bà này.

Bà ta 58 t.uổi rồi, con cái đi xuất khẩu lao động hết. Mở một quán cafe, chính là cái quán mà bố tôi với bác Trọng hay đến uống. Thế mà bố và bà ta cặp kè với nhau nhưng bác Trọng không hề hay biết gì.

Sốc hơn là tôi thấy rất nhiều ảnh chụp màn hình bố tôi chuyển khoản cho bà ta, đều đặn tháng nào cũng 17 triệu. Chỉ đến tháng này không chuyển vì bố tôi nằm viện mà thôi. Bà ta gọi điện hôm trước chính là đến ngày mà bố tôi chưa chuyển t.iền.

Vậy là hóa ra bố tôi nuôi sugar baby với giá 17 triệu/tháng. Mà trời ơi lại là bé đường hẳn 58 tuổi!

Tôi hỏi bác Trọng thì bác nhận đúng là có trả lương cho bố tôi, bác còn cẩn thận gửi cả bảng lương cho tôi xem nữa cơ.

Tôi với em gái không còn gì để nói. Thương mẹ bây giờ vẫn đang định rút hết t.iền nọ đến t.iền kia để lo bệnh tật cho chồng, còn ông thì…

Cả đời bố tôi ăn bám vợ, ông chưa bao giờ làm được ra t.iền vì lười lao động. Cuối đời đến nơi tưởng kiếm được vài đồng phòng thân thì lại đem hết đi cho gái già. Mẹ tôi từ ngày lấy ông, chưa từng nhận được một món quà nào từ chồng.

Tôi uất ức quá nên nói hết tất cả với mẹ. Mẹ tôi ngỡ ngàng đến mức không còn chút cảm xúc nào. Bà bảo muốn lên ở với vợ chồng tôi, đương nhiên tôi đồng ý ngay.

Bà ở với tôi cả tháng nay rồi, bố tôi một tay yếu có làm được cái gì đâu nhưng mẹ tôi nhất quyết không về dù ông van xin nài nỉ. Bà bảo van xin để bà về hầu chứ t.iền thì mang hết đi cho gái, bà không phải con ở!

Giờ hai chị em tôi cũng chẳng thể bỏ được bố, nhưng cũng không thể tha thứ cho những gì bố làm. Hình như bố gọi bé đường 58 t.uổi về ở cùng, tôi cũng chẳng muốn quan tâm nữa nhưng cũng chẳng biết phải làm sao…

Chồng tôi tiếc từng đồng với vợ con nhưng hào phóng vung t.iền cho 'bé đường'

Hóa ra người chồng kẹt xỉ đến mức quần áo của con cũng bắt vợ đi xin đồ cũ lại không tiếc t.iền chiêu đãi các cô gái quen qua mạng, thậm chí bao nuôi cả "bé đường".

Vợ chồng tôi đều là dân tỉnh lẻ lên thành phố học tập rồi lập nghiệp đã 12 năm nay, có với nhau một b.é t.rai 6 t.uổi, tháng 9 này sẽ vào lớp 1. Mức thu nhập của chúng tôi gần bằng nhau, mỗi người chỉ khoảng hơn 10 triệu đồng nên chi phí sinh hoạt chia đều, góp chung.

Chồng tôi là mẫu người chi tiêu tiết kiệm, nhưng tiết kiệm quá thành ra kiểu ki bo kẹt xỉ, đến nỗi khi mua gì hay làm gì liên quan đến t.iền, tôi đều phải hỏi ý kiến chồng. Nhiều khoản rất cần thiết nhưng anh cứ cho là không cần và mắng tôi tiêu hoang. Anh bắt tôi ghi lại hết những khoản chi tiêu trong nhà, khiến tôi nghĩ mình không khác gì người giúp việc.

Đi thăm đồng nghiệp ốm, mọi người đều bỏ phong bì cả, nhưng anh bảo tôi chỉ cần mua cân trái cây theo mùa thôi cho rẻ. Đồ dùng cho con thì anh không quan tâm chất lượng, phải hàng nào rẻ hoặc có khuyến mại mới cho mua. Quần áo của con, anh bắt tôi xin lại đồ cũ từ anh em họ hàng, bạn bè đồng nghiệp cho đỡ tốn t.iền sắm. Đến con mà anh còn tằn tiện như vậy thì tôi hết nói nổi.

Có hôm, tôi được đồng nghiệp cho một túi khăn ướt lau bếp, chị ấy mua nhiều nên đưa tôi một gói bảo dùng thử. Tôi dùng thấy rất thích, nó không chỉ giúp tiết kiệm thời gian mà còn lau sạch những vết bẩn khó loại bỏ. Thích vậy thôi chứ tôi cũng biết tính chồng nên xác định sẽ không mua sau khi dùng hết gói được cho này. Không ngờ anh về nhà nhìn thấy tôi dùng loại khăn lau bếp đó liền nổi giận mắng vợ lãng phí, sau không dùng giẻ rồi giặt cho tiết kiệm, rằng số anh không may lấy phải người phụ nữ chi tiêu không biết suy nghĩ.

Tôi định giải thích là không mất t.iền mua nhưng nhìn vẻ hùng hổ của anh thì bỗng thấy chán nản, mệt mỏi quá, chẳng buồn giải thích nữa. Hậu quả là anh cằn nhằn đay đả cả buổi tối, mấy ngày sau nhớ đến lại tiếp tục lên lớp vợ về tính tiết kiệm.

Chồng tôi tiếc từng đồng với vợ con nhưng hào phóng vung t.iền cho bé đường - Hình 1

(Ảnh: Freepik)

Hồi còn yêu đương hẹn hò, chồng tôi cũng khá ga lăng, chu đáo và có trách nhiệm. Anh chiều chuộng, chăm lo cho tôi từ những thứ nhỏ nhất. Tôi thích cái gì anh đều cố gắng mua cho tôi, vậy mà sau khi cưới thì khác hẳn. Đến nay thì tôi cảm thấy rất chán nản với chồng.

Một tháng trước, tôi phát hiện một sự thật động trời về chồng khi vô tình xem điện thoại của anh. Hóa ra trái ngược với thói ki bo, tằn tiện với vợ con, anh có thể bỏ t.iền triệu để dẫn bạn đi nhậu, có thể dẫn các em gái quen trên mạng đi ăn uống.

Sau đó, tôi kiểm tra toàn bộ lịch sử giao dịch trong thẻ tín dụng của chồng và lặng người khi thấy rất nhiều lần anh thanh toán hóa đơn tại các trung tâm thương mại cho các món đồ đắt đỏ, sang chảnh so với thu nhập của hai vợ chồng. Chỉ cần liếc mắt là tôi biết chắc chắn những món đồ đó không phải mua cho anh. Sau này tôi mới phát hiện ra anh có bồ nhí gần 2 năm nay, cô gái này là sinh viên đại học. Hoá ra người chồng kẹt xỉn của tôi lại là một "sugar dady".

Tôi không hiểu sao chồng mình lại có thể sống hai mặt, hai cuộc đời trái ngược nhau như vậy. Hóa ra thu nhập của anh không phải chỉ 10 triệu đồng như vẫn nói với tôi mà còn có những khoản khác nữa nhưng đều là quỹ đen. Anh keo kiệt với vợ con, bắt vợ con sống kham khổ nhưng có thể rộng rãi với người ngoài như vậy, chứng tỏ mẹ con tôi chẳng có giá trị gì trong mắt anh.

Nghĩ lại, tôi càng thấy mình ngây thơ khi thương chồng vì công việc mà mệt mỏi, vài năm gần đây mỗi tháng chỉ gần gũi vợ vài ba lần. Giờ tôi mới hiểu, cả t.iền bạc lẫn sự nồng nhiệt của anh đều dành cho người khác.

Suốt một tháng qua, tôi đã suy nghĩ rất nhiều, không biết sẽ phải giải quyết chuyện này ra sao. Nếu tôi quyết ly hôn thì con sẽ không có bố. Tôi cũng không biết phải đối diện với bố mẹ ra sao vì ở quê tôi mọi người vẫn rất thành kiến với phụ nữ bỏ chồng. Rất mong mọi người cho tôi lời khuyên.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Sang nhà ngoại chơi, vừa nhìn thấy bố cầm ra đôi tất tôi liền nghĩ đến việc bỏ chồng
08:50:56 13/07/2024
Đi theo đ.ứa t.rẻ giống vợ cũ như đúc, tôi rụng rời phát hiện chuyện không tưởng
17:55:48 13/07/2024
Trốn con đi chơi với đồng nghiệp, tôi chỉ muốn ly hôn khi tình cờ thấy chồng đang ở đó
05:58:05 14/07/2024
Bạn thân vừa ly hôn, chồng đã đưa ra đề nghị khiến tôi choáng váng
16:15:57 14/07/2024
Cứ 9h tối, cô giúp việc lại mang đồ ăn thừa lén lút đi ra ngoài đưa cho người đàn ông lạ mặt: Bí mật khiến tôi ấm lòng
07:31:16 13/07/2024
Mẹ chồng không trách tội tôi "nặng lời" nhưng bà lại làm việc kinh khủng này trong bữa cơm với thông gia
07:48:10 13/07/2024
Sau cuộc gặp riêng với bạn thân của con gái, vợ chồng tôi chính thức đường ai nấy đi
05:48:33 14/07/2024
Bác sĩ thông báo vợ khó sinh, chồng liền ấn vào tay 20 triệu cùng câu nói khiến người nghe lạnh gáy
05:30:31 14/07/2024

Tin đang nóng

NSƯT Bùi Phương Nga qua đời ở t.uổi 47 vì bệnh ung thư
19:33:56 14/07/2024
Diễn viên 3 lần giữ chức phó giám đốc: Hôn nhân viên mãn với vợ kém 13 t.uổi, con gái đẹp như hoa hậu
21:44:41 14/07/2024
Hàng nghìn người xếp hàng chục tiếng để gặp... Triệu Lệ Dĩnh
20:29:36 14/07/2024
Chu Bin xin lỗi, xác nhận bị phạt hành chính 1,5 triệu đồng vì làm ồn
21:49:10 14/07/2024
'Anh trai say hi': Đức Phúc, Song Luân khóc vì đồng đội bị loại gây bức xúc
22:41:12 14/07/2024
'Hoàng tử nhạc vàng' t.uổi 53 viên mãn bên người vợ kín tiếng cùng các con
22:48:39 14/07/2024
Nóng: "Prue" Shannen Doherty (Phép Thuật) qua đời sau 9 năm chiến đấu với bệnh ung thư
21:13:10 14/07/2024
Nam vương Thế giới Việt Nam: Tôi không nghĩ mình đã có vị trí trong showbiz
22:24:08 14/07/2024

Tin mới nhất

Nghe được đoạn ghi âm bố dượng để lại cho mình, tôi hiểu ra ông đã cao tay chuẩn bị tất cả vì biết sẽ có ngày này!

16:05:57 14/07/2024
Họ rời đi mãi một lúc sau tôi vẫn chưa thể bình tĩnh lại. Tôi khóc oà lên như một đ.ứa t.rẻ. Năm nay bố dượng tôi qua đời, một phần cũng là do t.uổi cao.

Ở riêng nhưng gần nhà bố mẹ chồng, mua 200.000 thịt bò về kho cũng bị soi mói ăn lắm tiêu hoang

16:00:12 14/07/2024
Các cụ nói xa thơm gần thối cũng là có lý do cả. Tôi thiết nghĩ ở cái thời đại này thì nói thật là cái miếng ăn nó không hề to.

Em gái tôi nằng nặc đòi lấy anh chàng mảnh khảnh yếu ớt, ngay sau hôm cưới quay về ngoại kêu khóc vật vã đòi bỏ chồng

15:56:09 14/07/2024
Tại sao em tôi lại ra nông nỗi này? Em tôi tên Duyên, năm nay 27 t.uổi, ngoại hình, công việc và tính cách đều rất bình thường, không có gì cuốn hút nhưng lại khá kén chọn bạn trai.

Ngắm đường cong 'gây mê' của hot gymer Việt được báo Trung Quốc ca ngợi vì n.óng b.ỏng

15:45:10 14/07/2024
Trương Võ Huyền Trân sinh năm 1994. Cô gây ấn tượng bởi gương mặt đẹp, chiều cao 1,67m cùng số đo 3 vòng 84-63-103 cm.

4 năm yêu bạn gái mới cho gần gũi, đêm đầu tiên vào nhà nghỉ tôi thất kinh khi chạm phải thứ này trên người em

15:05:14 14/07/2024
Tôi choáng váng khi thấy thứ này trên cơ thể em, đêm đầu tiên vào nhà nghỉ tôi thất kinh khi chạm phải thứ này trên người em, không ngờ em đã giấu mình suốt mấy năm yêu đương.

Hí hửng kéo vali sang nhà bồ, vừa ở được 1 tuần gọi vợ điện rồi thông báo một tin khiến tôi tá hỏa tam tinh

15:00:33 14/07/2024
Tôi chưa kịp nói hết câu thì vợ đã dập máy, lúc đó tôi điên tiết lên vì không ngờ cô vợ lâu năm hiền lành ít nói mà dám làm điều khủng khiếp đó.

Được anh rể tặng chiếc xe ô tô mới trị giá 700 triệu mà vợ chồng tôi không dám nhận vì câu thì thầm dưới bếp của chị gái

14:51:52 14/07/2024
Tôi vừa đến chơi, chị gái đã kéo tôi xuống nhà bếp rồi thì thầm một câu vào tai. Chị gái tôi lấy được chồng giàu, là đại gia kinh doanh vàng bạc nức tiếng ở thị trấn.

Tình cờ gặp lại bố chồng cũ, lời đề nghị làm một chuyện từ ông khiến con dâu ân hận vì đã ly hôn

14:44:41 14/07/2024
Sau buổi gặp bố chồng cũ, tôi cảm thấy hối hận khi đã để xảy ra ly hôn cách đây 5 năm. Tôi ly hôn cách đây 5 năm, sau những tháng ngày mệt mỏi vì chồng.

Vừa đi du lịch về, tôi uất ức khi bị mẹ chồng quy chụp lăng nhăng, nhất quyết đuổi khỏi nhà

14:39:39 14/07/2024
Trước mặt chồng tôi, mẹ chồng liên tục đổ thêm dầu vào lửa khiến anh không giữ được bình tĩnh mà ghen tuông vô lối rồi ra tay đ.ánh v.ợ.

Tôi mừng rỡ như bắt được vàng khi chồng thông báo có con riêng

05:43:44 14/07/2024
Khi chồng dẫn con riêng về nhà, tôi không những không ghét bỏ mà còn cảm ơn con. Thời còn con gái, tôi đã biết mình bị vô sinh trong một lần khám sức khỏe tổng quát.

Mỗi tháng đưa vợ 7 triệu, tôi c.hết lặng khi chồng đòi hỏi một thứ vượt ngoài khả năng

05:38:19 14/07/2024
Lần này, tôi quyết không nhượng bộ nữa. Sau cuộc gọi đó, chồng tôi có vẻ thay đổi hơn nhưng vẫn không đáng kể. Sau khi sinh đôi, tôi đành phải nghỉ làm để chăm 2 con.

Phát hiện nhóm chat bí mật trong điện thoại chồng sắp cưới, câu hỏi giữa đêm khiến tôi vỡ mộng

21:16:31 13/07/2024
Anh giải thích khá nhiều nhưng tôi không muốn nghe nữa. Chủ quán massage, karaoke đến tận nhà đòi nợ, chồng thản nhiên đưa ra lý d

Có thể bạn quan tâm

Hamas bác thông tin rút khỏi đàm phán thỏa thuận ngừng b.ắn

Thế giới

23:36:12 14/07/2024
Phía Israel cho biết mục tiêu tấn công là chỉ huy quân sự của Hamas, Mohammed Deif, và đang chờ báo cáo về kết quả cuộc tấn công này.

Trịnh Kim Chi hâm nóng tình cảm với chồng, Vân Dung sành điệu

Sao việt

23:05:00 14/07/2024
NSND Trịnh Kim Chi dành những ngày nghỉ để cùng ông xã doanh nhân hâm nóng tình cảm. Vân Dung sành điệu xuống phố với túi hiệu.

Việt Anh k.hoe b.ody t.uổi 43, cực tình với nữ diễn viên kém 18 t.uổi

Hậu trường phim

22:58:13 14/07/2024
Diễn viên Việt Anh vừa thực hiện bộ ảnh trẻ trung và tình cảm chưa từng có với bạn diễn Cù Thị Trà kém anh tới 18 t.uổi.

Kịp thời ứng phó ngập nước cục bộ trên đảo Phú Quốc

Tin nổi bật

22:35:37 14/07/2024
Trong đó, địa bàn ấp Cây Thông Trong, Cây Thông Ngoài và Bến Tràm thuộc xã Cửa Dương là khu vực bị ngập khá sâu. Đặc biệt, tại khu vực đồi dốc xảy ra hiện tượng lũ quét cuốn trôi gia súc, gia cầm và đồ đạc của người dân.

Tử vi hằng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 14.7.2024

Trắc nghiệm

22:28:15 14/07/2024
Hãy nỗ lực dành thời gian làm những điều thú vị cùng những người bạn yêu thương. Liên lạc với các thành viên gia đình hoặc bạn bè sống ở xa.

'Ôi ma ơi!: Hồi kết': Cười thả ga dịp hè với tựa phim hài - kinh dị đứng đầu phòng vé Thái Lan, làm mưa làm gió suốt 2 thập kỷ

Phim châu á

22:17:40 14/07/2024
Khởi động vào năm 2007, seriesHor taew takdo đạo diễn Poj Arnon cầm trịch trở nên nổi tiếng không chỉ ở Thái Lan mà tại nhiều quốc gia trong khu vực Đông Nam Á.

Hari Won, Văn Mai Hương 'choáng' với nhân tố mới ở 'Đảo thiên đường'

Tv show

22:06:07 14/07/2024
Chương trình hẹn hò thực tế Đảo thiên đường lên sóng tối qua tiếp tục với những diễn biến bất ngờ khiến ban bình luận trong đó có Hari Won và khách mời Văn Mai Hương hơi hốt hoảng khi nhân tố mới xuất hiện.

Game miễn phí mới trên Steam gặp biến, game thủ cay đắng, lên án tình trạng "ăn không ngồi rồi"

Mọt game

21:50:20 14/07/2024
Cái tên đang được nhắc tới trong câu chuyện chính là The First Descendant - một tựa game b.ắn s.úng trực tuyến mới nhất của Nexon và cũng vừa ra mắt miễn phí trên Steam.

Bạn gái tin đồn của Lamine Yamal gây sốt

Sao thể thao

21:49:19 14/07/2024
Hình ảnh cô gái bí ẩn ngồi cạnh người thân của cầu thủ Tây Ban Nha, được đồn đoán là bạn gái Yamal đang là chủ đề nóng trên các diễn đàn.

Captain America 4 tung trailer đầu tiên: Tân Đội trưởng Mỹ "combat" cực căng với siêu phản diện Red Hulk

Phim âu mỹ

21:23:52 14/07/2024
Chỉ trong khoảng 3 ngày vừa qua, Marvel Studios đã khiến cộng đồng người hâm mộ phải đứng ngồi không yên với hàng loạt thông tin nóng hổi về những dự án tương lai của mình.

Khởi tố vụ án liên quan tai nạn làm 2 người c.hết trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng

Pháp luật

20:54:43 14/07/2024
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Gia Lộc (Hải Dương) đã khởi tố vụ án liên quan đến tai nạn giao thông nghiêm trọng trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng làm 2 người c.hết, 12 người bị thương.