Phim ngôn tình hot nhất hiện nay sở hữu dàn diễn viên toàn “học bá”, có người còn đỗ đại học năm 15 t.uổi

Theo dõi VGT trên

Với học vấn này, bảo sao dàn diễn viên chính của phim ai cũng nhập vai “xuất thần”!

Mặc Vũ Vân Gian đang là bộ phim gây sốt bậc nhất màn ảnh xứ Trung. Dù mới đi nửa chặng đường nhưng bộ phim đã trở thành chủ đề thảo luận hot trên nền tảng mạng xã hội, đồng thời mang về lợi nhuận khổng lồ cho nhà sản xuất.

Một trong những lý do lớn khiến bộ phim thu hút nhiều chú ý chính phải kể đến màn tương tác ngọt ngào và diễn xuất bùng nổ của cặp đôi nam nữ chính. Sau khi bộ phim lên sóng, mọi thông tin của cặp đôi diễn viên chính là Ngô Cẩn NgônVương Tinh Việt đều thu hút chú ý, từ khả năng diễn xuất, sự nghiệp cho đến học vấn. Dù cách biệt 12 t.uổi, song cả hai diễn xuất rất ăn ý, từ đó nhận được đ.ánh giá cao từ khán giả và giới chuyên môn.

Phim ngôn tình hot nhất hiện nay sở hữu dàn diễn viên toàn học bá, có người còn đỗ đại học năm 15 t.uổi - Hình 1

Phim ngôn tình hot nhất hiện nay sở hữu dàn diễn viên toàn học bá, có người còn đỗ đại học năm 15 t.uổi - Hình 2

Mặc Vũ Vân Gian đang là bộ phim gây sốt bậc nhất xứ Trung

Vương Tinh Việt (đóng vai Tiêu Hành): “Học bá” đỗ Đại học năm 15 t.uổi

Dù t.uổi đời còn trẻ song trước khi Mặc Vũ Vân Gian lên sóng, Vương Tinh Việt (2002) đã ghi dấu ấn trong nhiều bộ phim nổi tiếng xứ Trung như Châu Sinh Như Cố (đóng vai Lưu Tử Hành), Ninh An Như Mộng (đóng vai Trương Già),… Dù đảm nhận vai chính dài hơi hay chỉ xuất hiện chớp nhoáng trong vai phụ, chàng trai vẫn để lại nhiều dấn ấn trong lòng khán giả nhờ diễn xuất ấn tượng.

Phim ngôn tình hot nhất hiện nay sở hữu dàn diễn viên toàn học bá, có người còn đỗ đại học năm 15 t.uổi - Hình 3

Phim ngôn tình hot nhất hiện nay sở hữu dàn diễn viên toàn học bá, có người còn đỗ đại học năm 15 t.uổi - Hình 4

Vương Tinh Việt đảm nhận vai chính Túc quốc công Tiêu Hành

Theo QQ, từ năm 15 t.uổi, Vương Tinh Việt đã thi đỗ vào khoa Biểu diễn, Học viện Hý kịch Trung ương (gọi tắt: Trung Hí). Đây là ngôi trường hàng đầu đào tạo nên nhiều thế hệ nghệ sĩ nổi danh của Trung Quốc như diễn viên Đồng Dao, ca sĩ dịch Dương Thiên Tỉ, diễn viên Củng Lợi, diễn viên Viên Tuyền, diễn viên Thang Duy, diễn viên Tân Chỉ Lôi,… Học viện Hý kịch Trung ương đào tạo nhiều chuyên ngành nghệ thuật như Vũ kịch, Diễn xuất, Đạo diễn, Mỹ thuật sân khấu, Nhạc kịch, Kinh kịch, Ca kịch,…

Quay về với Vương Tinh Việt, tham gia làng nghệ thuật từ sớm, đồng thời được trao nhiều cơ hội rèn giũa qua các vai diễn, giờ đây anh chàng được đ.ánh giá cao về diễn xuất, được nhận xét có đài từ và diễn giải thành công, sống động vai diễn. Với chiều cao 1,84m, ngoại hình sáng và năng lực diễn xuất ấn tượng, sự nghiệp của Vương Tinh Việt được dự đoán sẽ còn tiến xa trong làng giải trí,…

Video đang HOT

Phim ngôn tình hot nhất hiện nay sở hữu dàn diễn viên toàn học bá, có người còn đỗ đại học năm 15 t.uổi - Hình 5

Phim ngôn tình hot nhất hiện nay sở hữu dàn diễn viên toàn học bá, có người còn đỗ đại học năm 15 t.uổi - Hình 6

Vương Tinh Việt đỗ Đại học từ năm 15 t.uổi

Ngô Cẩn Ngôn (đóng vai Tiết Phương Phỉ): Theo đuổi nghệ thuật bài bản từ nhỏ

Trước khi Mặc Vũ Vân Gian lên sóng, khả năng diễn xuất của Ngô Cẩn Ngô (1990) từng nhận về nhiều ý kiến trái chiều, song bộ phim này đã khiến nhiều khán giả và giới chuyên môn có “cái nhìn” khác về nữ diễn viên. Ngô Cẩn Ngô được đ.ánh giá diễn xuất tròn vai, lấy nước mắt của nhiều khán giả nhờ diễn tả tốt hành trình báo thù của nữ chính.

Phim ngôn tình hot nhất hiện nay sở hữu dàn diễn viên toàn học bá, có người còn đỗ đại học năm 15 t.uổi - Hình 7

Ngô Cẩn Ngôn đóng nữ chính Tiết Phương Phỉ

Ít ai biết, Ngô Cẩn Ngô đã theo đuổi nghệ thuật từ nhỏ. Từ bé, cô nàng đã thích vũ đạo nên vào năm 2000 được gia đình cho thi vào Học viện Múa Bắc Kinh học ba lê. Đến năm 2007, Ngô Cẩn Ngôn được đưa đến đoàn múa ba lê trung ương.

Đáng tiếc là trong quá trình học tập và làm việc, nữ diễn viên gặp chấn thương. Sau đó, cô không nản chí mà tự nhủ phải trau dồi bản thân chuyên sâu và bài bản hơn. Thời gian sau này, Ngô Cẩn Ngôn ghi danh vào rất nhiều trường học khác. Đến năm 2009, Ngô Cẩn Ngôn đỗ vào Học viện Điện ảnh Bắc Kinh, khoa Biểu diễn hệ chính quy. Khi mới là sinh viên năm 2, cô nàng đã có hợp đồng đóng phim.

Phim ngôn tình hot nhất hiện nay sở hữu dàn diễn viên toàn học bá, có người còn đỗ đại học năm 15 t.uổi - Hình 8

Phim ngôn tình hot nhất hiện nay sở hữu dàn diễn viên toàn học bá, có người còn đỗ đại học năm 15 t.uổi - Hình 9

Nhan sắc năm 18 t.uổi vô cùng xinh xắn và trong sáng của Ngô Cẩn Ngôn

Sau nhiều năm nỗ lực trong nghệ thuật, Ngô Cẩn Ngô đã có chỗ đứng nhất định trong làng giải trí xứ Trung. Với sự thành công của Mặc Vũ Vân Gian, đây sẽ là bước đệm tốt để người đẹp tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp.

Cùng với trường Trung Hí, Học viện Điện ảnh Bắc Kinh cũng được xem là một trong những cái nôi đào tạo diễn viên, đạo diện và ca sĩ hàng đầu xứ Trung. Một số cựu sinh viên của ngôi trường đình đám này kể đến như diễn viên Dương Mịch, diễn viên Lưu Diệc Phi, đạo diễn Trương Nghệ Mưu, đạo diễn Trần Khải Ca, diễn viên Huỳnh Lỗi, diễn viên Châu Đông Vũ, diễn viên Tưởng Cần Cần,… Trường đào tạo các khóa học về kịch bản, kiến thức điện ảnh, đạo diễn phim, sản xuất phim điện ảnh và truyền hình, diễn xuất, thiết kế phim điện ảnh và truyền hình, quảng cáo, phim hoạt hình, âm thanh, nhiếp ảnh, và quản lý giải trí.

Phim ngôn tình hot nhất hiện nay sở hữu dàn diễn viên toàn học bá, có người còn đỗ đại học năm 15 t.uổi - Hình 10

Phim ngôn tình hot nhất hiện nay sở hữu dàn diễn viên toàn học bá, có người còn đỗ đại học năm 15 t.uổi - Hình 11

Ngô Cẩn Ngôn xóa nhòa các nghi vấn về năng lực diễn xuất qua vai nữ chính trong phim Mặc Vũ Vân Gian

"Túc quốc công" Vương Tinh Việt lộ bằng chứng hẹn hò nàng thơ 10X, thuyền cặp đôi Mặc Vũ Vân Gian chìm rồi?

Nghi vấn tình ái giữa "Túc quốc công" Vương Tinh Việt và nàng thơ chiêu trò đang gây chú ý trên mạng xã hội.

Ngày 14/6, mạng xã hội Trung Quốc xôn xao trước thông tin Vương Tinh Việt - mỹ nam đang gây sốt màn ảnh với tác phẩm cổ trang Mặc Vũ Vân Gian - hẹn hò nữ diễn viên Hướng Hàm Chi. Nghi vấn tình ái bắt nguồn từ việc cư dân mạng phát hiện 2 diễn viên trẻ theo dõi nhau bằng tài khoản NetEase Cloud Music. Trong danh sách nghe nhạc nghệ sĩ trong nước của Hướng Hàm Chi, chỉ có duy nhất bài hát của Vương Tinh Việt.

Hình ảnh đăng trên Weibo của Hàm Chi và Tinh Việt cũng giống nhau về concept, góc máy. Ngoài ra, Hướng Hàm Chi cũng để lộ 1 bên tay có dán hình xăm giống Vương Tinh Việt. Do đó, dân mạng cho rằng 2 diễn viên này đã nảy sinh tình cảm sau khi hợp tác trong bộ phim Định Phong Ba. Hiện, cặp sao vẫn chưa lên tiếng về tin hẹn hò đang chiếm sóng dư luận.

Túc quốc công Vương Tinh Việt lộ bằng chứng hẹn hò nàng thơ 10X, thuyền cặp đôi Mặc Vũ Vân Gian chìm rồi? - Hình 1

Vương Tinh Việt và Hướng Hàm Chi vướng tin hẹn hò sau khi quay bộ phim Định Phong Ba

Túc quốc công Vương Tinh Việt lộ bằng chứng hẹn hò nàng thơ 10X, thuyền cặp đôi Mặc Vũ Vân Gian chìm rồi? - Hình 2

Loạt bằng chứng hẹn hò như đăng ảnh với góc chụp, đồ vật giống nhau...

Túc quốc công Vương Tinh Việt lộ bằng chứng hẹn hò nàng thơ 10X, thuyền cặp đôi Mặc Vũ Vân Gian chìm rồi? - Hình 3

... hay Hướng Hàm Chi dán hình xăm lên cánh tay giống Vương Tinh Việt đã bị các "thánh soi" phát hiện

Theo tờ QQ, việc Vương Tinh Việt vướng tin đồn hẹn hò giữa thời điểm tác phẩm Mặc Vũ Vân Gian đang phát sóng sẽ ít nhiều làm ảnh hưởng đến hiệu quả của phim. Nam diễn viên sinh năm 2002 và Ngô Cẩn Ngôn đang là cặp tình nhân màn ảnh được yêu thích.

Ngoài ra, cũng có người nghi vấn Hướng Hàm Chi cố tình "cọ nhiệt", sử dụng chiêu trò cũ là tạo tin đồn hẹn hò với Vương Tinh Việt để gây chú ý. Trước đây, cô cũng từng dính tin hẹn hò với những mỹ nam có phim hot trên thị trường như Ngô Lỗi, Vương An Vũ hay Chu Dực Nhiên.

Túc quốc công Vương Tinh Việt lộ bằng chứng hẹn hò nàng thơ 10X, thuyền cặp đôi Mặc Vũ Vân Gian chìm rồi? - Hình 4

Hướng Hàm Chi từng vướng tin hẹn hò với Ngô Lỗi hay Vương An Vũ vào thời điểm các nam diễn viên trẻ này có phim hot. Do đó, cư dân mạng không khỏi nghi vấn Hàm Chi cố tình tạo tin tình ái với Vương Tinh Việt để gây chú ý

Vương Tinh Việt sinh năm 2002, đang là 1 trong những sao nam thế hệ mới được công chúng yêu thích. Sở hữu ngoại hình điển trai, đôi mắt hút hồn và diễn xuất ổn, Vương Tinh Việt ghi điểm qua nhiều dự án như Châu Sinh Như Cố, Ninh An Như Mộng, Giữa Cơn Bão Tuyết và mới nhất là Mặc Vũ Vân Gian. Nhờ độ hợp vai từ cổ trang đến hiện đại, Vương Tinh Việt được tờ QQ nhận xét là "mỹ nam khiến hàng triệu thiếu nữ thương nhớ".

Gần đây, Vương Tinh Việt vướng tin hẹn hò tiểu hoa đán Châu Dã. Hình ảnh cặp đôi nằm chung giường, làm biểu cảm xấu nghịch ngợm cùng nhau đã bị lan truyền khắp cõi mạng.

Túc quốc công Vương Tinh Việt lộ bằng chứng hẹn hò nàng thơ 10X, thuyền cặp đôi Mặc Vũ Vân Gian chìm rồi? - Hình 5

Vương Tinh Việt đang có phim Mặc Vũ Vân Gian đóng cùng Ngô Cẩn Ngôn gây sốt màn ảnh nhỏ Hoa ngữ

Túc quốc công Vương Tinh Việt lộ bằng chứng hẹn hò nàng thơ 10X, thuyền cặp đôi Mặc Vũ Vân Gian chìm rồi? - Hình 6

Túc quốc công Vương Tinh Việt lộ bằng chứng hẹn hò nàng thơ 10X, thuyền cặp đôi Mặc Vũ Vân Gian chìm rồi? - Hình 7

Trước Hướng Hàm Chi, Vương Tinh Việt vướng tin hẹn hò Châu Dã. 2 ngôi sao trẻ bị tung ảnh nằm cạnh nhau gây xôn xao mạng xã hội

Hướng Hàm Chi cùng t.uổi với Vương Tinh Việt. Cô bắt đầu đóng phim từ năm 2018, và ghi dấu ấn qua loạt tác phẩm như Trời quang không thể ngờ, Công tử! Ta nhất định sẽ cưới chàng, Trăm năm hòa hợp, ước định một lời... Với nhan sắc tinh khôi và ngọt ngào, cô được gọi là nàng thơ 10X thế hệ mới ở Cbiz. Theo Sohu, Hàm Chi là người Mỹ gốc Hoa, gia đình có điều kiện kinh tế đặc biệt khá giả. Vì thế, cha mẹ rất ủng hộ cô theo đuổi đam mê nghệ thuật.

Túc quốc công Vương Tinh Việt lộ bằng chứng hẹn hò nàng thơ 10X, thuyền cặp đôi Mặc Vũ Vân Gian chìm rồi? - Hình 8

Hướng Hàm Chi được gọi là nàng thơ mới của thế hệ nghệ sĩ 10X ở Cbiz

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Á hậu bị ghét nhất showbiz: Cướp bồ thiếu gia của đàn chị ca sĩ, sao nhí con cưng cũng phải trá giá đắt vì làm "tiểu tam"
06:51:28 15/07/2024
Nam diễn viên qua đời ở t.uổi 29, lời nhắn cuối cùng gây chú ý
14:11:41 14/07/2024
Mỹ nhân 9X giàu nhất showbiz bí mật kết hôn với thiếu gia 1 tập đoàn lớn?
08:27:14 14/07/2024
Người yêu đồng giới Trương Quốc Vinh có bạn trai, đưa về nhà chung gây tranh cãi
10:11:34 15/07/2024
Jisoo (BlackPink) là nữ diễn viên Hàn Quốc nổi tiếng nhất trên mạng xã hội
21:43:07 13/07/2024
Chấn động: Cuối cùng cặp đôi chủ tịch - nàng thơ đã công khai hẹn hò sau 4 năm mập mờ!
15:32:41 14/07/2024
Hàng nghìn người xếp hàng chục tiếng để gặp... Triệu Lệ Dĩnh
20:29:36 14/07/2024
DAWN có động thái phũ sau khi Hyuna tuyên bố cưới Junhyung: "Cay" vì yêu 6 năm bị chối từ, chẳng bằng kẻ mới hẹn hò 1 năm?
17:26:29 14/07/2024

Tin đang nóng

Team châu Phi lên tiếng gắt về O Huyền Sầu Riêng, hé lộ tình cảnh của Quang Linh
15:27:07 15/07/2024
Chủ tịch Miss Universe Vietnam yêu cầu dừng lại drama, Hoàng Thùy liền đáp trả
15:14:49 15/07/2024
Midu lần đầu xác nhận thời đ.iểm gặp gỡ Minh Đạt
15:09:31 15/07/2024
Vợ hại cả nhà bằng Xyanua: Lãnh 800 triệu bảo hiểm, chồng vừa mất quen trai lạ
17:17:20 15/07/2024
Nhật Hải Biết Tuốt mắng té tát Huyền Sầu Riêng, thất vọng nhãn hàng nói hết cứu
17:07:06 15/07/2024
Nguyễn Quang Tuấn bác sĩ thực hành chưa có t.iền lệ, ngã ở đâu đứng dậy ở đó
16:41:43 15/07/2024
Loạt "anh trai chị gái" giả mạo O Huyền Sầu Riêng, chính chủ tá hoả lên tiếng
14:29:26 15/07/2024
Bảo Anh: Cuộc sống vừa chạy show vừa nuôi con, hạnh phúc khi làm mẹ
14:41:48 15/07/2024

Tin mới nhất

Hoa hậu chuyển giới Nong Poy sang chảnh như nữ hoàng bên ông xã điển trai trong sự kiện cao cấp

19:44:15 15/07/2024
Ngày 15/7, Teenee đưa tin mới đây hoa hậu chuyển giới Nong Poy bất ngờ chia sẻ một số hình ảnh khi tham dự sự kiện cao cấp cùng ông xã doanh nhân Oak Phakwa.

Trần Nguyên Nguyên: thí sinh tâm cơ tại hoa hậu Hong Kong, CĐM phản ứng gắt

17:15:39 15/07/2024
Cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 2024 có thể là đấu trường nhan sắc đầy tai tiếng nhất hiện tại. Khi mới đây, xuất hiện một thí sinh Trần Nguyên Nguyên có hành vi gian lận, kêu gọi ủng hộ bình chọn cho mình khiến CĐM bức xúc.

Triệu Lộ Tư âm thầm lập thành tích chưa từng có, Bạch Lộc, Ngu Thư Hân xanh mặt

16:46:55 15/07/2024
Triệu Lộ Tư kể từ sau Tinh Hán Xán Lạn, sự nghiệp và độ nổi tiếng, sức ảnh hưởng đều tăng vượt bậc, ngày càng đứng vững gót chân ở top đầu tiểu hoa 95, gần như bỏ xa những đồng nghiệp cùng lứa khác.

Loạt ảnh làm rộ tin Han So Hee bất ổn tâm lý hậu scandal, vết bầm tím khắp người

16:30:28 15/07/2024
Tình trạng hiện tại của Han So Hee hậu drama tình ái tay 3 với Hyeri - Ryu Jun Yeol khiến công chúng vô cùng hoang mang.

Cao thủ võ thuật chỉ đóng vai phụ, giờ ngồi không vẫn kiếm bộn t.iền từ Hollywood

16:16:07 15/07/2024
Có những diễn viên dù nỗ lực cả đời nhưng chưa bao giờ được chạm tay vào vai chính. Một trong những đệ tử xuất sắc nhất của Hồng Kim Bảo - Trâu Triệu Long (Collin Chou) là một trong những trường hợp như vậy.

Nghệ sĩ đóng phim với Châu Tinh Trì - Củng Lợi bỏ phố về quê nuôi lợn, trồng rau

16:10:56 15/07/2024
Mới đây, truyền thông Trung Quốc đồng loạt đưa tin về cuộc sống hiện tại của diễn viên gạo cội Lâm Uy (Lam Wai) ở quê nhà khiến nhiều người bất ngờ.

La Chính: Nam thần ngôn tình bị chê diễn đơ, tự ý hôn bạn diễn bị mắng té tát

16:05:14 15/07/2024
La Chính sinh ngày 23 tháng 10 năm 1995 tại thành phố tên Quý Châu, Trung Quốc và hiện đang đảm nhiệm vai trò là một ca sĩ và diễn viên. Năm 2018, La Chính ghi dấu ấn khi tham gia chương trình sống còn Idol Producer.

Vương Nhất Bác lên hot search vì khoảnh khắc trong lễ rước đuốc khai mạc Olympic tại Paris

15:44:00 15/07/2024
Xuất hiện tại sự kiện, Vương Nhất Bác mặc đồng phục Olympic khá đơn giản nhưng vẫn khiến nhiều người phải xuýt xoa vì ngoại hình qua camera thường.

Song Hye Kyo đẹp ra sao ở những năm 2000 mà khiến đến hơn 6 triệu người mê mẩn?

15:33:56 15/07/2024
Không phải tự nhiên Song Hye Kyo được gọi là biểu tượng sắc đẹp xứ Hàn. Muốn biết lý do nữ diễn viên lại có nhan sắc hàng top, cứ nhìn visual đỉnh chóp của cô những năm 2000. Từ đường nét gương mặt, sắc vóc lẫn thần thái đều không có đi...

Taeheon (ZE:A): Nam idol đi làm công trường, bốc vác kiếm sống, người nhà bỏ rơi

15:22:32 15/07/2024
Taeheon từng là 1 idol tài năng, có diện mạo điển trai của nhóm nhạc ZE:A. Thế nhưng, Taeheon lại lâm cảnh túng quẫn sau khi nhóm nhạc ngừng hoạt động, không còn việc làm trong ngành giải trí khiến nhiều người xót xa.

Jennie được minh oan vụ hút thuốc, bị Lisa lợi dụng xem như "bàn đạp"?

14:35:49 15/07/2024
Sau scandal hút vape (thuốc điện tử) trước mặt nhân viên trang điểm của Jennie (BLACKPINK) tại Ý, một cựu phóng viên chuyên về tin tức giải trí ở Hàn Quốc đã tiết lộ sự thật về những khía cạnh ẩn giấu của showbiz Hàn.

Jennie bị Lisa "thông đồng" Ningning (aespa) đ.ánh bại sau scandal hút thuốc

14:33:06 15/07/2024
Vướng vào ồn ào hút thuốc, Jennie (BLACKPINK) đang đối diện với làn sóng chỉ trích gay gắt từ cộng đồng mạng. Đồng thời, nữ idol còn bị chê thua kém người chị em Lisa và Ningning (aespa).

Có thể bạn quan tâm

Lộ diện tổ tiên chung của chúng ta và sinh vật ngoài hành tinh

Lạ vui

20:17:30 15/07/2024
Theo Sci-News, một nhóm khoa học gia từ Đại học Bristol (Anh) đã thành công trong việc đi tìm tổ tiên chung phổ quát cuối cùng (LUCA), một vị thủy tổ giả thuyết của tất cả sinh vật trên Trái Đất và có thể là nhiều hành tinh khác.

Chưa có thông tin về người Việt trong vụ lở đất ở Nepal

Thế giới

20:10:30 15/07/2024
Các nguồn tin từ Bộ phận Lãnh sự Đại sứ quán Việt Nam ở Ấn Độ, các nhóm người Việt ở Nepal và báo chí sở tại cho biết hiện chưa có bất kỳ thông tin nào về việc có người Việt Nam trong số 11 người t.hiệt m.ạng và 54 người mất tích sau vụ l...

Nhóm Michael Learns To Rock đến TPHCM vào tháng 11

Nhạc quốc tế

20:05:22 15/07/2024
Chiều 15/7, trên fanpage chính thức, nhóm Michael Learns To Rock thông báo lịch trình chuyến lưu diễn châu ÁTake us to your heartđi qua 6 nước, bao gồmIndonesia, Philippines, Thái Lan, Malaysia, Singapore và Việt Nam.

Tử vi ngày 16/7/2024 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết đừng lơ là

Trắc nghiệm

20:00:52 15/07/2024
Bảo Bình không nên tạo áp lực quá lớn cho bản thân, điều đó cũng sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Tử vi ngày 16/7/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương

'Lốc xoáy tử thần' kinh phí 200 triệu USD phải chào thua Minions ở rạp Việt

Hậu trường phim

19:47:31 15/07/2024
Lốc xoáy tử thần - bom tấn Hollywood về đề tài thảm họa kinh phí 200 triệu USD của Hollywood không đủ sức thổi bay binh đoàn Minions khỏi ngôi vương ở rạp Việt.

2 ngày 1 đêm: Trường Giang hay 'ra dẻ'; Kiều Oanh, Khả Như là khách mời

Tv show

19:42:37 15/07/2024
Tập 55 chương trình 2 ngày 1 đêm tiếp tục là hành trình cuối tại Nha Trang và bắt đầu tại tỉnh Đắk Lắk. Các nghệ sĩ tiếp tục trải qua thử thách cả về kiến thức lẫn trò chơi vận động.

'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 96: Đức Anh có tiết lộ chuyện Hân mang thai?

Phim việt

19:37:47 15/07/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi tập 96: Bà Giang khăng khăng cho rằng con gái mang thai; Lâm và Ngọc chính thức yêu nhau.

'Anh hùng xạ điêu' bản 2024 bị chê, ngừng chiếu giữa chừng

Phim châu á

19:34:38 15/07/2024
Bộ phim Anh hùng xạ điêu bản 2024 (hay còn gọi: Thế giới võ hiệp Kim Dung) bất ngờ ngừng chiếu dù chỉ mới phát sóng được nửa thời lượng.

Hoạt hình gia đình siêu điệp viên và nhiệm vụ giải cứu bà ngoại

Phim âu mỹ

19:24:39 15/07/2024
Nội dung bộ phim mở đầu với bối cảnh cậu bé Lincoln và cả nhà Louds đang tổ chức buổi lễ cưới linh đình đầy màu sắc cho ông ngoại với cô dâu mới là bà Myrtle. Cả nhà vô cùng phấn khởi chào đón bà ngoại mới vào gia đình bằng buổi lễ sôi ...

Bắt giữ tài xế ô tô hất CSGT Hải Phòng lên nắp capo rồi bỏ chạy

Pháp luật

18:53:09 15/07/2024
Công an TP Hải Phòng đã bắt giữ tài xế ô tô vi phạm tín hiệu đèn giao thông, hất một cảnh sát lên nắp capo rồi bỏ chạy.

Từ Hi Thái Hậu nổi tiếng uy quyền, duy chỉ một người khiến bà phải "câm nín"

Netizen

18:46:38 15/07/2024
Vào cuối triều đại nhà Thanh, Từ Hi Thái hậu luôn được coi là một nhân vật đứng trên vạn người , là người nắm quyền vương triều nhà Thanh. Sở hữu quyền lực tối cao, Từ Hi khiến cho không ít người phải kiêng sợ và dám làm trái ý bà.