Chồng nhận 1 tỷ từ tình cũ của vợ rồi nhất mực đòi ly hôn với lý do khiến tôi choáng váng

Theo dõi VGT trên

Chồng đưa cho tôi tờ đơn ly hôn với lý do Luân cho chồng tôi một tỷ đồng kèm điều kiện phải chia tay vợ.

Những lời chồng nói làm tôi c.hết lặng, chỉ vì t.iền mà chồng sẵn sàng chấp nhận chia tay với vợ ư?

Tôi từng có một mối tình sinh viên rất đẹp với Luân nhưng sau khi ra trường anh ấy đã quyết định đi du học. Mẹ anh đến tận nhà bảo tôi đừng đợi con trai bà nữa, sau này về nước Luân sẽ lấy tiểu thư con nhà giàu chứ không lấy hạng bình dân như tôi.

Dù rất đau khổ nhưng nghe bà nói thế, tôi làm sao có đủ niềm tin mà chờ đợi 5 năm. Vậy là tôi quyết đi lấy chồng mà không hề nói với Luân một lời, ngay sau đó tôi cũng thay số điện thoại cắt đứt mọi liên lạc với anh.

Chồng nhận 1 tỷ từ tình cũ của vợ rồi nhất mực đòi ly hôn với lý do khiến tôi choáng váng - Hình 1

Ảnh minh họa

Những năm đầu hôn nhân mọi thứ diễn ra rất tốt đẹp nhưng rồi hai đứa con liên tiếp ra đời, công việc của chồng lúc có lúc không nên kinh tế gia đình sa sút. Một tháng nay chồng mang hồ sơ rải khắp nơi nhưng chưa kiếm được việc làm. Mọi chi tiêu đều đổ dồn lên đầu vợ, khiến tôi phải trực cả ca đêm để có thể nuôi cả gia đình.

Một buổi tối tôi đi làm về khá muộn, đi được một đoạn thì phát hiện có một chiếc ô tô bám theo, tôi lo sợ phóng nhanh rẽ trái rẽ phải không ngờ chiếc xe vẫn đuổi kịp. Vừa về đến cổng, tôi hốt hoảng định gọi chồng ra thì nào ngờ vừa mở miệng đã bị một bàn tay bịt chặt rồi kéo tôi vào góc khuất.

Chỉ đến khi nghe thấy giọng nói quen thuộc tôi mới hết sợ hãi, thì ra đó là Luân, mối tình đầu của tôi. Trong khi anh ấy cố sức ôm chặt để thỏa nỗi nhớ thì tôi lại cố giãy dụa thoát ra vì lo sợ hàng xóm đàm tiếu. Chỉ đến khi tôi cắn tay anh rướm m.áu thì anh mới chịu buông.

Video đang HOT

Luân trách tôi sao không đợi anh về, anh còn nói sẽ tìm mọi cách để giành lại tôi. Không ngờ anh ấy còn nặng tình với tôi đến thế. Dù rất cảm kích lòng chung thủy của anh nhưng tôi khuyên Luân hãy đi tìm người khác, đừng dính dáng đến tôi, một người phụ nữ đã có chồng con. Thế nhưng anh nhất định không chịunghe

Ngay ngày hôm sau, chồng đưa cho tôi tờ đơn ly hôn với lý do Luân cho chồng tôi một tỷ đồng kèm điều kiện phải chia tay vợ. Những lời chồng nói làm tôi c.hết lặng, chỉ vì t.iền mà chồng sẵn sàng chấp nhận chia tay với vợ ư? Chồng bảo sau khi có số t.iền đó sẽ đi thật xa làm lại sự nghiệp, còn tôi hãy sống hạnh phúc với mối tình đầu.

Tôi bảo là không còn tình cảm với Luân nữa, bây giờ chỉ hạnh phúc chăm sóc gia đình và yêu cầu chồng trả ngay t.iền cho anh ta. Nhưng chồng nói anh cần t.iền hơn là gia đình nên nhất định bắt tôi ký vào đơn ly hôn.

Chồng nhận 1 tỷ từ tình cũ của vợ rồi nhất mực đòi ly hôn với lý do khiến tôi choáng váng - Hình 2

Ảnh minh họa

Ngay lập tức, tôi đến tìm Luân và cho anh biết sẽ không bao giờ lấy anh ta nên đừng tìm cách phá nát gia đình tôi. Mặc kệ những lời nói của tôi, Luân vẫn nhất mực đòi những thứ gì đã thuộc về anh ấy thì sẽ tìm mọi cách để giành lại.

Tôi không thể quay lại với Luân vì anh ta vẫn còn đang sống với quá khứ, còn tôi của hiện tại không còn như xưa nữa. Còn chồng vì t.iền mà bán đứng vợ thì tôi cũng chẳng cần người đàn ông như thế, tôi sẽ cố gắng tự k.iếm t.iền để nuôi con và được sống với những ngày an phận.

Thấy vợ hay đăng ảnh trên mạng, chồng có pha dằn mặt khiến mọi người choáng váng

Lần nào tôi viết gì trên mạng xã hội, chồng cũng vào nói những điều tiêu cực khiến tôi rất khó chịu.

Tôi lấy chồng qua một chị bạn giới thiệu. Thời điểm ấy, anh 32 t.uổi, có công việc ổn định, thu nhập tốt. Tôi 28, làm nhân viên văn phòng và luôn bị bố mẹ thúc giục chuyện lập gia đình.

Vậy là sau hơn 3 tháng tìm hiểu, thấy anh có điều kiện kinh tế tốt, biết quan tâm lại rất chu đáo với bố mẹ tôi ở quê, tôi đã cảm động mà đồng ý nhận lời yêu anh. Và đám cưới của chúng tôi cũng rất nhanh chóng được tiến hành sau đó nửa năm với lý do cả hai đều đã cứng t.uổi và các cụ hai bên thúc giục.

Tuy nhiên, sau khi cưới, chồng tôi càng ngày càng bộc lộ tính gia trưởng, hay ghen. Lúc yêu, anh hay khen tôi biết cách ăn mặc nhưng từ khi cưới về, anh bắt tôi phải thay đổi phong cách. Từ váy ngắn, chuyển hết sang mặc sơ mi, quần tây công sở. Anh nói mặc vậy cho lịch sự.

Thấy vợ hay đăng ảnh trên mạng, chồng có pha dằn mặt khiến mọi người choáng váng - Hình 1

Ảnh minh họa

Tôi không nghe vì nói phong cách đó không hợp với mình thì chồng khó chịu ra mặt. Anh hằn học mỗi khi thấy tôi mặc đẹp. Hoặc hôm nào thấy vợ trang điểm, chồng tôi lại càu nhàu "có chồng rồi, trang điểm cho ai ngắm".

Hồi tôi có bầu, chồng tôi đem vứt hết đống mỹ phẩm, son phấn của tôi với lý do sợ tôi dùng ảnh hưởng đến sức khỏe của con. Có lẽ thấy vợ xấu đi, chủ động mặc đơn giản nên anh cũng bớt "soi" tôi hơn.

Sau khi sinh bé một năm, tôi đăng ký đi tập để lấy lại vóc dáng nhưng chồng không đồng ý. Anh ta nói, nhiệm vụ chính của tôi là ăn nhiều cho con có sữa bú chứ không phải là người đẹp, eo thon ra ngoài cho đàn ông ngắm. Vì chuyện này, chúng tôi cũng hay xảy ra mâu thuẫn, cãi vã.

Chưa dừng lại ở đó, chồng tôi hết áp đặt vợ ngoài đời thực lại kiểm soát tôi cả trên mạng xã hội. Lần nào đi chơi, tôi đăng ảnh, chồng cũng tỏ ra không vui. Anh ta vào xem từng lượt like, bình luận của mọi người dành cho tôi.

Nếu nhiều đàn ông bày tỏ cảm xúc với ảnh của tôi là y như rằng, tôi bị chồng nhiếc móc đăng như vậy là để "thả thính" đàn ông trên mạng để họ tung hô, khen tụng.

Đợt tôi chụp ảnh chung với các đồng nghiệp trong công ty, mọi người vào bình luận vui vẻ. Có anh bạn chỉ khen xã giao "U40 mà cứ xinh thế này, các em trẻ chạy sao kịp". Vậy mà chồng tôi đùng đùng nhảy vào dằn mặt: "Xinh hay xấu thì cũng là vợ người ta, đừng tơ tưởng làm gì tốn thời gian".

Vì bình luận khiếm nhã đó, tôi đã phải vội xóa đi để không xấu hổ với mọi người. Tuy nhiên, tôi lại bị chồng cho rằng, có điều gì mờ ám nên mới phải xóa, chứ quan hệ bình thường đâu cần như vậy.

Giờ ở cơ quan tôi, ai cũng "sợ" tính ghen tuông của chồng tôi. Thậm chí một vài đồng nghiệp nam còn trêu, không dám đi cùng, sợ có ngày bị chồng tôi đ.ánh g.hen nhầm. Dù biết mọi người đùa nhưng tôi thấy rất khó chịu, có cảm giác bị xa cách khỏi chỗ tập thể chỉ vì chồng gia trưởng, hay ghen.

Sau Tết, mấy chị em tôi đi du xuân có chụp ảnh và đăng lên làm kỷ niệm. Vậy mà chồng tôi gửi ảnh con tôi đang khóc kèm theo bình luận: "Chơi thế đủ rồi, về nhanh về không con chờ".

Nói chung lần nào tôi viết gì trên mạng xã hội, chồng cũng vào nói những điều tiêu cực. Mấy người bạn thân của tôi còn ngao ngán thay tôi trước hành xử thiếu văn hóa đó của anh ta.

Có lần tức quá, tôi nói chia tay để giải thoát khỏi cuộc sống bí bách, ngột ngạt thì anh ta cho rằng tôi thay lòng đổi dạ, có người khác nên muốn bỏ chồng. Điều đáng sợ hơn là chồng tôi thách thức nếu tôi dám làm như vậy, anh ta sẽ khiến tôi mất tất cả, kể cả là đứa con gái mà tôi yêu thương nhất.

Nhiều người động viên tôi, chồng có yêu mới ghen như vậy nhưng sống với nhau hơn 3 năm, tôi cảm giác, tình yêu của chồng là sự chiếm hữu, kiểm soát, buộc phải làm theo ý anh ta. Nếu chồng thật sự yêu thương và biết tôn trọng vợ, anh ta đã không có những ứng xử khiến tôi phải xấu hổ và lời dọa nạt khiến tôi khiếp sợ như vậy.

Gần đây, chồng tôi đề cập đến chuyện sinh bé thứ 2. Tôi một phần vì con gái còn nhỏ, phần khác vì muốn suy nghĩ thấu đáo về cuộc hôn nhân này nên luôn tìm cách từ chối. Tuy nhiên, dường như anh ta cũng nhận ra điều đó nên ra sức ép buộc tôi.

Cuộc sống gia đình hiện tại của tôi vui thì ít mà buồn thì nhiều. Tôi có nên dũng cảm kết thúc để giải thoát cho chính bản thân mình? Không đến lúc nhỡ có bé thứ 2, người khổ không chỉ tôi mà còn cả các con nữa...

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Quỳnh Alee bị "tóm" nhan sắc thật, ảnh tình tứ với bạn trai tuyển thủ gây sốt03:03Công an Trung Quốc tuyên bố Đàm Trúc bị oan, chị gái Mèo Béo dựng chuyện dắt mũi03:09Mẹ bầu Chu Thanh Huyền được Quang Hải chăm tận giường, netizen tấm tắc "xin vía"02:52Quỳnh Bei tốt nghiệp trường ĐH top đầu Việt Nam, lắc hông nhưng không lười học03:09Tiktoker Viên Vibi bị nghi đang mang thai, CĐM soi ra loạt chi tiết khả nghi?03:01Đồng Văn Hùng: chàng công nhân lọt top 30 under 30 Asia do Forbes bình chọn04:09Diệp vừa dọn khỏi nhà Soanh đã có người đón, tưởng ngon ai dè bị "chơi khăm"?03:12Lôi Con được bạn hỏi từ đâu đến, đáp trả "cục súc" bằng tiếng Việt gây choáng02:57Cô gái 4 chân cưới chồng điển trai như tài tử, cái kết khiến cả thế giới rơi lệ04:10Người bán rau nhận nuôi con rơi của chủ tịch, 10 năm sau nhận cái kết không ngờ04:20Xuân Ca: Tư "hệ tư tưởng" đến bi kịch nhan sắc, bị loạt nữ tiktoker lấn át03:33Game thủ Việt bắt chước Mèo Béo chơi 59 trận game liên tiếp, cái kết không tưởng03:01Pam Yêu Ơi la hét, khóc ăn vạ, ba Long đành để con "rửa tay bằng nước mắt"02:47Hiện tượng mạng Hải Idol bị bắt ở Hải Dương, bị khởi tố cùng thêm 3 đối tượng03:21Vợ trang điểm đẹp bảo đến bệnh viện, chồng lần theo đến nơi thấy cảnh khó đỡ03:20Thơ Nguyễn bênh vực nhan sắc Xuân Ca, nhận xét sốc về đời tư của đàn em03:21Tina Thảo Thi: Tiktoker "nói trống không với người già" nhưng được khen tới tấp04:25Khai quật con sông Dương Tử nơi Mèo Béo ra đi, cầu dài 1000m xây 6 năm có gì?04:40Lại xuất hiện 1 Mèo Béo: Ngủ trên xe, nhịn tắm để t.iền thăm bạn gái cách 500km03:26Chu Thanh Huyền tung ảnh bầu chuẩn bị đón "bé Rồng", Quang Hải nói đúng 3 chữ02:45

Tiêu điểm

Ra mắt nhà chồng sau lễ cưới, tôi vội vàng bỏ về nhà bố mẹ đẻ khi gặp một người ở đó
12:14:51 24/05/2024
Cho em chồng mượn xe cả ngày, tối nhìn bình xăng tôi tức sôi m.áu
11:37:41 23/05/2024
Đi họp phụ huynh cho con về, chồng nói một câu khiến tôi muốn ly hôn
11:16:56 23/05/2024
Bức xúc vì vợ quá ... "gia trưởng", tức giận là đuổi chồng ra khỏi nhà
22:44:52 22/05/2024
Bác ruột nói tôi ích kỷ, lương 30 triệu mà về quê cho cháu vài trăm nghìn đồng
11:13:00 23/05/2024
Gỡ bỏ mối hận với cô bạn cùng phòng ký túc xá
10:30:39 24/05/2024
Xấu hổ vì chồng luôn khoe ảnh 'sống ảo' hạnh phúc trên face
10:28:32 24/05/2024
Chồng nghẹn đắng nghĩ đến chặng đường giải quyết hậu quả khi nuôi con 'tu hú' do vợ ngoại tình
10:26:26 24/05/2024
Nhận được điện thoại, vợ vào viện mổ gấp, chồng vẫn ăn tối như thường
10:33:27 24/05/2024
Gia đình phản đối yêu đương vì bạn trai kém t.uổi
11:22:11 23/05/2024

Thông tin đang nóng

Nghệ sĩ cải lương Vũ Luân lên tiếng về chuyện tình cảm với HH Phương Lê: Chúng tôi yêu nhau thật
10:46:40 24/05/2024
"Sư Thích Minh Tuệ" quyết định ẩn tu tại cổng trời trên đỉnh Đèo Ngang, mong không ai đi theo
11:58:20 24/05/2024
Seungri bị con trai trùm showbiz Hong Kong đuổi cổ
13:35:19 24/05/2024
Kha Ly - Thanh Duy: Bên nhau từ khi tay trắng, có tin vui sau 8 năm ròng rã
11:06:21 24/05/2024
Vụ cháy tại Cầu Giấy, Hà Nội: Cứu được 7 người thoát nạn
13:20:19 24/05/2024
Lời kể của nạn nhân trong vụ cháy nhà trọ ở Trung Kính
10:49:11 24/05/2024
Toàn cảnh hiện trường vụ cháy ở Hà Nội làm 14 người t.ử v.ong
10:45:02 24/05/2024
Á hậu Phương Nga rộn ràng lên đường tới LHP Cannes, Bình An khó chịu ra mặt vì 1 lý do
10:56:48 24/05/2024
Duy Khánh gọi điện tâm sự 2 tiếng đồng hồ với 1 sao nữ Vbiz, bỗng 30 phút độc thoại và nghe âm thanh lạ
14:06:54 24/05/2024
Sao nữ Vbiz đang bị trầm cảm tiết lộ thấy con là khóc, lo sợ nhóc tỳ mắc ung thư da vì dấu hiệu lạ
15:33:39 24/05/2024

Tin mới nhất

Top 5 chòm sao nữ đa tình nhất hệ hoàng đạo, các chàng trai hãy cẩn thận

11:24:53 23/05/2024
Những chòm sao nữ này luôn thích tìm kiếm sự mới mẻ nên có xu hướng dễ chán chường, hay thay đổi trong tình yêu.

Chồng tôi ăn bám vợ nhưng vẫn đòi nuôi em gái ăn học, biếu mẹ 7 triệu đồng/tháng

13:04:50 22/05/2024
Xót mẹ, chồng tôi tự ý tuyên bố nhận trách nhiệm nuôi em gái ăn học, đồng thời tăng t.iền biếu mẹ mỗi tháng; trong khi bản thân anh ăn bám vợ hơn nửa năm nay.

Nghe tiếng vọng ra từ nhà tắm, em gái khuyên chị lập tức ly hôn

12:23:55 22/05/2024
Nghe được cuộc điện thoại của anh rể với người ở đầu dây bên kia, tôi biết chị gái mình đã lấy nhầm chồng. Từ ngày chị gái lấy chồng, tôi luôn lo lắng cho chị. Chị tôi rất hiền lành và cả tin.

Chồng đi việc công ty ở xa, tôi suýt ngất khi tận mắt thấy anh ta đang làm điều đáng sợ ở một nơi

12:17:39 22/05/2024
Nếu không thấy tận mắt, chắc tôi không thể tin nổi là chồng mình lại là con người như thế. Tôi kết hôn được 7 năm, cuộc sống gia đình hiện nay khá đầy đủ về vật chất, hai con trai - gái có cả.

Đến bệnh viện lúc 4h sáng, người đàn ông nhận ra bài học đắt giá nhất cuộc đời

12:12:05 22/05/2024
Bệnh viện là nơi bạn sẽ nhận ra nhiều bài học đắt giá trong cuộc sống, suy cho cùng không có gì quan trọng bằng sức khỏe.

Nhà tôi mua cho bố mẹ, nhưng em trai lại được thừa kế

12:03:42 22/05/2024
Cách đây 10 năm, tôi mua nhà cho bố mẹ đứng tên sau khi căn nhà của bố mẹ tôi đã phải bán để trả nợ c.á đ.ộ của em trai.

Bị nhân tình 'đá', chồng cũ quay lại đề nghị một điều khiến tôi bức xúc

05:50:35 21/05/2024
Suốt mấy năm trời, ngoài những lời nói khi gửi t.iền nuôi con, anh ta và tôi không trò chuyện gì. Gần đây, anh ấy đột nhiên thay đổi, liên tục tìm cách gặp tôi và con.

Đọc đoạn tin nhắn của vợ với bạn thân về kế hoạch sắp tới, tôi như muốn phát điên

05:43:25 21/05/2024
Đọc tin nhắn của vợ, tôi khó chịu vô cùng. Tôi không biết vợ tôi làm đẹp để dằn mặt tôi hay làm với mục đích đi thả thính để lấy chồng khác.

U60 nghỉ hưu đến sống cùng con dâu được 2 tháng đã phải vội vã quay về quê cũ: Một món sườn non như giọt nước tràn ly

05:36:51 21/05/2024
Cầm t.iền của con dâu đâu phải lúc nào cũng vui vẻ, có khi đó là áp lực của người làm mẹ chồng. Vừa về hưu, tôi dọn đến ở cùng con trai và con dâu được 2 tháng nay.

Họ hàng ở quê xúm vào bắt tôi rửa bát đĩa 19 mâm cỗ, mẹ chồng đứng lên nói mấy câu khiến tôi nghẹn ngào

05:31:27 21/05/2024
Họ hàng ở quê xúm vào bắt tôi rửa bát đĩa 19 mâm cỗ, mẹ chồng đứng lên nói mấy câu khiến tôi nghẹn ngào. Tôi vẫn nhớ ngày đầu tiên mẹ chồng đón tôi vào cửa.

Thay chồng mua quà cho mình

05:25:09 21/05/2024
Mỗi người có một cách riêng để tạo cho mình những niềm vui. Tự mua quà cho mình (bằng t.iền của chồng), cũng là hạnh phúc.

Tức tốc đi đ.ánh g.hen, tôi hụt hẫng bỏ về khi vừa nhìn thấy tình địch

05:17:24 21/05/2024
Tôi không ngờ, chồng tôi phản bội vợ con lại đi ngoại tình với người phụ nữ như vậy. Mấy tuần nay gia đình tôi luôn căng thẳng, mất đi sự yên bình ngập tràn tình yêu thương như trước đây.

Về quê thăm mẹ chồng ốm, tôi run rẩy khi chạm mặt người yêu của em chồng

05:13:17 21/05/2024
Cứ nghĩ đến chuyện, giờ anh ta là người yêu của em gái chồng và rất có thể sẽ thành con rể quý của bố mẹ chồng tôi, thành em rể của vợ chồng tôi, tôi lại run rẩy, không đứng vững.

Tôi chỉ muốn bỏ việc vì ngày nào cũng nghe sếp đáng t.uổi con mình lên giọng quát nạt

08:30:22 20/05/2024
Làm việc mà không phục thế này thì làm làm gì chứ! Chiều nay bộ phận tôi có bữa tiệc ăn mừng vì quý vừa rồi được ban lãnh đạo công ty thưởng nóng.

Về nhà sớm hơn mọi ngày, tôi suýt ngất vì sốc khi bắt gặp việc làm đáng sợ của chồng tại phòng khách

08:22:23 20/05/2024
Chỉ vài hôm trước, gia đình tôi còn hạnh phúc, giờ đây mọi thứ đã sụp đổ vì sự thay đổi của chồng. Tôi kết hôn đã được 8 năm.

Tôi sợ "gần gũi" vợ vì lý do khó nói

08:15:40 20/05/2024
Nhiều hôm đi ngủ tôi còn ngửi thấy mùi thức ăn, mùi sữa trên quần áo của vợ. Nhiều lần như vậy tôi không còn mong muốn gần gũi vợ vì chỉ ngửi từng ấy mùi trên cơ thể vợ tôi đã mất hứng.

40 t.uổi mới có mối tình đầu, tôi muốn bỏ chạy ngay ngày ra mắt

08:06:50 20/05/2024
Gặp anh ở t.uổi 40, tôi cứ ngỡ gặp được người trong mộng. Thế nhưng ngày về ra mắt, tôi vừa lo vừa sợ, chỉ muốn bỏ chạy ngay lập tức.

Lấy nhau một năm, chồng đòi ly hôn vì 'nuôi em quá tốn kém'

08:03:08 20/05/2024
Kết hôn tròn một năm, chồng đề nghị ly hôn vì bất mãn chuyện tôi hỗ trợ em trai học đại học, anh trách tôi bao đồng, nặng gánh và bảo nuôi tôi quá tốn kém.

Chì chiết vợ vì lén ôm vàng cưới trả nợ cho nhà ngoại, 10 năm sau tôi hối hận tột cùng

07:56:46 20/05/2024
Trở về nhà tôi buồn bã báo tin với vợ. Cô ấy lo lắng hối thúc tôi đi chữa bệnh và bao nhiêu vợ cũng bỏ ra hết. Sau cưới nhau được vài tháng thì gia đình tôi xảy ra chuyện.

Có thể bạn quan tâm

Cực phẩm nam thần khoe màn hack t.uổi thần sầu sau 24 năm, U50 vẫn trẻ đẹp xuất sắc

Hậu trường phim

16:47:27 24/05/2024
Song Seung Hun vẫn luôn là cái tên được khán giả, truyền thông săn đón nhiệt tình bởi khả năng diễn xuất vô cùng tự nhiên cùng nhan sắc bao năm vẫn được xếp vào hàng cực phẩm.

Thuê nhà để sản xuất, đóng gói hàng chục loại thuốc trừ sâu giả

Pháp luật

16:46:42 24/05/2024
Ông C. thuê căn nhà không số, đặt 7 máy cơ khí các loại để sản xuất các sản phẩm bảo vệ thực vật, thuốc trừ sâu đều không rõ nguồn gốc...

Tour diễn của Taylor Swift giúp tăng doanh số hàng không châu Âu

Nhạc quốc tế

16:41:00 24/05/2024
Theo nguồn tin từ CNN, số người quan tâm tới vé hàng không của United Airlines đã tăng 25% so với cùng kỳ năm ngoái. Điều này là do các buổi hoà nhạc chuẩn bị diễn ra của Taylor Swift tại Libson và Bồ Đào Nha khiến nhu cầu mua vé máy ba...

Hôm nay nấu gì: Cơm tối đậm chất hè, nhìn bát canh chỉ muốn ăn cạn nồi

Ẩm thực

16:38:00 24/05/2024
Cơm tối đậm chất hè, nhìn bát canh chỉ muốn ăn cạn nồi. Món ăn nào cũng giản dị, dân dã nhưng được chế biến ngon miệng, bày biện đẹp mắt.

Chướng ngại hiểm hóc tại khu nhà cháy làm 14 người c.hết

Tin nổi bật

16:30:51 24/05/2024
Khi lửa bùng lên từ khoảng sân để xe máy, cư dân khu trọ ở phố Trung Kính gần như đã cầm chắc án tử vì không còn lối nào để thoát ra ngoài.

Bí ẩn mực nước trong hồ màu xanh ngọc bích mới phát hiện ở Quảng Bình

Du lịch

16:21:36 24/05/2024
Những ngày qua quanh vị trí hang có mưa lớn nhưng mực nước trong hồ lơ lửng lại tụt 2m so với lần khảo sát trước đó.

TikTok áp đặt hạn chế mới đối với các hãng truyền thông liên quan nhà nước

Thế giới

15:46:24 24/05/2024
Động thái trên diễn ra trong bối cảnh Mỹ mới đây ra tối hậu thư TikTok phải tách khỏi công ty mẹ ByteDance, nếu không sẽ bị loại khỏi thị trường Mỹ, với lý do quan ngại ứng dụng này có thể được sử dụng để gây ảnh hưởng đến người Mỹ.

Nóng: Nam ca sĩ nổi tiếng bị bắt vì trộm cắp ở cửa hàng tiện lợi

Sao châu á

15:39:27 24/05/2024
Ngày 24/5, Wikitree đưa tin nam ca sĩ G.Soul đã bị bắt quả tang ăn trộm rượu tại 1 cửa hàng tiện lợi ở Gangseo, Seoul (Hàn Quốc).

Puka đăng story lúc rạng sáng, buồn bã vấn đề liên quan tới Gin Tuấn Kiệt sau 6 tháng kết hôn

Sao việt

15:17:38 24/05/2024
Puka chia sẻ đoạn tin nhắn với ông xã Gin Tuấn Kiệt trên trang cá nhân. Nữ diễn viên sinh năm 1989 buồn bã vì chồng đi làm việc liên tục và không ngủ ở nhà

Làm thế nào để biết đâu là sầu riêng chín tự nhiên, không hoá chất? Hãy để ý 2 chi tiết cực quan trọng

Sáng tạo

15:13:47 24/05/2024
Sầu riêng là loại hoa quả được nhiều người yêu thích. Nhưng không phải ai cũng biết cách để chọn được sao cho đúng quả chín tự nhiên, không nhúng hoá chất.

"Ma nữ đẹp nhất châu Á" Mai Davika cứ diện đồ xuyên thấu là "bùng nổ" sắc vóc

Phong cách sao

14:59:41 24/05/2024
Mới đây, Ma nữ đẹp nhất Thái Lan Mai Davika hot trên truyền thông khi loạt ảnh diện đầm xuyên thấu, tham dự sự kiện Lễ hội trang sức cao cấp Bvlgari Aeterna .

Giọt nước mắt của Lưu Diệc Phi

Phim châu á

14:57:12 24/05/2024
Giọt nước mắt của Lưu Diệc Phi trong Câu chuyện hoa hồng khiến khán giả tò mò không biết nhân vật Hoàng Diệc Mai cô đảm nhận sẽ gặp phải những biến cố gì.

Tháng 4, tháng 5 hoa loa kèn nở rộ và bất ngờ ý nghĩa phong thủy của hoa loa kèn

Trắc nghiệm

13:47:21 24/05/2024
Loa kèn mỏng manh thanh khiết, kiêu sa được coi là biểu tượng trong sạch, là một trong các loài hoa xưa nhất thế giới.