Câu Chuyện Hoa Hồng: Chọn nhầm phim rồi Lưu Diệc Phi ơi!

Theo dõi VGT trên

Sắc đẹp của Lưu Diệc Phi không thể giúp Câu Chuyện Hoa Hồng trở thành một thước phim nữ quyền tiêu chuẩn, đúng đắn, ngược lại khiến cho hình tượng nữ chính trở nên kệch cỡm, đáng ghét trên màn ảnh.

Sự trở lại của Lưu Diệc Phi trong Câu Chuyện Hoa Hồng đã tạo nên những “đợt sóng lớn” khi phá vỡ nhiều thành tích về độ hot trên nền tảng Tencent. Phim đang “gây sốt” và có rating ổn định trên CCTV8, cho thấy câu chuyện tình yêu – sự nghiệp xoay quanh một người con gái hiện đại vẫn có sức hút. Được kỳ vọng lớn về chất lượng khi được sản xuất bởi Tân Lệ và đạo diễn Uông Tuấn, Câu Chuyện Hoa Hồng lại đang để lộ nhiều vấn đề lớn đằng sau cái mác “nữ cường độc lập” mà phim theo đuổi.

Lưu Diệc Phi vào vai Hoàng Diệc Mai, một cô gái thông minh, cá tính và xinh đẹp, là “ánh trăng sáng” của nhiều người đàn ông xung quanh cô. Thế nhưng đóa hồng nào cũng có gai, và cô gái được gọi là Hoa Hồng này cũng vậy. Theo lý thuyết, phim là hành trình tìm đến tự do và sự phát triển tột đỉnh của bản thân nữ chính Hoàng Diệc Mai. Còn về thực tế khi lên sóng, những gì Hoàng Diệc Mai thể hiện là những khoảnh khắc mất lý trí, cư xử thiếu gia giáo, thậm chí thể hiện giá trị của chính mình thông qua số lượng đàn ông mà cô chinh phục được trong đời. Liệu đây có phải một sai lầm của Lưu Diệc Phi khi trở lại màn ảnh nhỏ năm nay?

Câu Chuyện Hoa Hồng: Chọn nhầm phim rồi Lưu Diệc Phi ơi! - Hình 1

Lưu Diệc Phi đẹp thôi chưa đủ

Câu Chuyện Hoa Hồng không phải là không có điểm cộng. Nhan sắc của Lưu Diệc Phi chính là điểm cộng lớn nhất. Cô thể hiện được sắc đẹp, tầm vóc và một hình ảnh hoàn hảo của cô n.ữ s.inh đại học khả ái, ngây ngất lòng người, khiến người gặp người thương. Sắc đẹp của Lưu Diệc Phi ở các bộ phim vừa qua là điều không thể chối cãi.

Câu Chuyện Hoa Hồng: Chọn nhầm phim rồi Lưu Diệc Phi ơi! - Hình 2

“Cưa sừng làm nghé” thành công nhờ visual như thiên tiên đã trở thành thương hiệu, Lưu Diệc Phi lại chẳng thể cậy mãi vào vẻ ngoài để thuyết phục khán giả. Hoàng Diệc Mai vốn được kỳ vọng là một hình mẫu phụ nữ tiến bộ, hiện đại, song những tập đầu tiên chưa cho thấy rõ điều đó. Những gì khán giả có thể nhớ được về cô thực tập sinh có biệt danh Hoa Hồng là thái độ đưa đẩy với vô số đàn ông, khiến đàn ông phát điên vì tình. Cô ngoài miệng bảo không thích, không muốn phụ nữ được định đoạt bởi chuyện có bạn trai hay có chồng chưa, nhưng luôn có những hành động “lệch sóng não”.

Cô liên tục đi hẹn ăn uống riêng với Chu Sĩ Huy, nhận quà từ y, có những hành động quá bổn phận t.iền bối – hậu bối. Màn đ.ánh g.hen ở tập đầu Câu Chuyện Hoa Hồng thể hiện rõ một mặt tối trong cách làm người của Hoàng Diệc Mai – tùy hứng, xốc nổi, còn có màu “pick me girl”. Đối mặt với người bạn gái 7 năm của Chu Sĩ Huy, Hoàng Diệc Mai ra vẻ cao thượng, nói đạo lý để thuyết phục cô gái ấy quên đi Chu Sĩ Huy. Nhưng suy cho cùng, cô là người gián tiếp phá hoại cuộc hôn nhân sắp kết trái của người khác, rồi lại chối đây đẩy và nghĩ mình vô tội.

Câu Chuyện Hoa Hồng: Chọn nhầm phim rồi Lưu Diệc Phi ơi! - Hình 3

Những gì Hoàng Diệc Mai thể hiện ở những tập đầu của Câu Chuyện Hoa Hồng chưa đủ để khiến người xem thuyết phục hay ấn tượng. Một Hoàng Diệc Mai tưởng chừng như là tấm gương soi của Lưu Diệc Phi trên màn ảnh lại trở nên trái ngược hoàn toàn. Từ đó dễ dàng thấy, có vẻ như đây là một sự lựa chọn tương đối sai lầm cho lần trở lại truyền hình thứ 3 của “thần tiên tỷ tỷ” sau gần 20 năm vắng bóng. Nó giống như một “viên đạn bọc đường” mà cô nghĩ rằng sẽ giúp hình tượng “nữ cường” của mình thêm phần vững chắc, nhưng không…

Video đang HOT

Diễn xuất không cứu nổi nội dung “nữ quyền giả tạo”

Gần đây, Câu Chuyện Hoa Hồng là một trong số ít những dự án sở hữu dàn diễn viên có diễn xuất khá chắc tay. Duy chỉ có Lưu Diệc Phi là người luôn vướng phải những tranh cãi về thực lực, là “thánh đơ” nổi tiếng. Tuy vậy, nàng tiểu hoa 8X đã cho thấy sự tiến bộ rõ rệt qua Mộng Hoa Lục, đến Đi Đến Nơi Có Gió và giờ là thông qua hình tượng Hoàng Diệc Mai. Với những gì được cung cấp về hình tượng nhân vật lẫn cốt truyện, Lưu Diệc Phi đang làm tốt, đặc biệt là thể hiện sự khác biệt rạch ròi giữa n.ữ s.inh Hoa Hồng và cô nhân viên Hoàng Diệc Mai.

Câu Chuyện Hoa Hồng: Chọn nhầm phim rồi Lưu Diệc Phi ơi! - Hình 4

Thế nhưng, với những gì dàn diễn viên thể hiện thì Câu Chuyện Hoa Hồng không đủ để xoa dịu những khán giả đang vô cùng thất vọng, ức chế với cốt truyện. Phim vừa bước qua cuộc tình đầu đầy nước mắt và bi lụy của Hoàng Diệc Mai và Trang Quốc Đống, khi cả hai tưởng như rất đẹp đôi nhưng sau cùng lại chia tay. Nhiều người trách móc Trang Quốc Đống tệ bạc, chỉ nghĩ cho bản thân nhưng cũng chê Hoàng Diệc Mai tương tự. Khi xem, khán giả khó lòng toàn tâm toàn ý đồng cảm với nữ chính, bởi lẽ cô cũng có sự ích kỷ và tính xấu riêng.

Bảo Trang Quốc Đống có những kế hoạch tương lai về mình mà không có đối phương thì Hoàng Diệc Mai cũng vậy. Cô là con nhà khá giả, có bố mẹ làm tại trường Thanh Hoa, bản thân có tương lai xán lạn trong lĩnh vực mỹ thuật nhưng lại nũng na nũng nịu vì bạn trai cần định cư tại nước ngoài 5 năm. Trên thực tế, Hoàng Diệc Mai có nhiều cách để giải quyết vấn đề này thay vì chống trả, đòi chia tay. Suy cho cùng, cô đang trải qua một thời kỳ “khôn lớn” cần thiết, thế nhưng tính tình của nữ chính vẫn khiến người xem khó hiểu, khó thích cho được.

Câu Chuyện Hoa Hồng: Chọn nhầm phim rồi Lưu Diệc Phi ơi! - Hình 5

Đã vậy, Hoàng Diệc Mai còn thích giải quyết vấn đề với bạn trai bằng “chuyện giường chiếu”. Những tình tiết “ngủ với nhau làm hòa” đã dần trở nên cũ kỹ, tiêu cực trong mắt khán giả, nhưng giờ lại được Lưu Diệc Phi mang ra sử dụng, thậm chí tràn ngập đầy rẫy trong phim mà không có điểm dừng.

Thay vì thể hiện một mặt nữ quyền đúng đắn, Câu Chuyện Hoa Hồng chỉ đang thể hiện khía cạnh “pretty privilege” – một người phụ nữ có trong tay tất cả nhờ nhan sắc. Khía cạnh thông minh của cô được thể hiện hời hợt, trong khi việc cô thừa hưởng nhiều điều (sự chú ý của cánh đàn ông, những người bạn trai hoàn hảo, cơ hội thăng tiến…) phần lớn đều nhờ sắc đẹp. Hoàng Diệc Mai ngoài miệng cố tỏ ra bản lĩnh, độc lập nhưng ai cũng cảm nhận rõ ràng rằng, cô rất tận hưởng chuyện mình đẹp và được lợi từ cái đẹp. Không có anh này thì sẽ có anh khác, hành trình với những người tình sắp tới của Hoàng Diệc Mai dự kiến sẽ còn chông gai, có khả năng khiến hình tượng của nữ chính tụt dốc thêm nữa.

Câu Chuyện Hoa Hồng: Chọn nhầm phim rồi Lưu Diệc Phi ơi! - Hình 6

Chấm điểm: 2,5/5

Là bộ phim rất được kỳ vọng vào giữa năm 2024, Câu Chuyện Hoa Hồng trong giai đoạn những tập đầu chưa thể chinh phục được khán giả dù sở hữu chế tác lớn. Nhân vật Hoàng Diệc Mai thời t.uổi trẻ có thể là cái tên đáng ghét, ảo tưởng về bản thân, được xây dựng khiên cưỡng với những nét tính cách “tấn công” lẫn nhau, thông minh nhưng hành xử thiếu lý trí, ghét đàn ông nhưng vẫn thích được đàn ông vây quanh.

Tuy vậy, đây chỉ mới là giai đoạn đầu tiên của Hoàng Diệc Mai cùng mối tình đầu nhiều vấn đề và “red flag”. Với những mối tình sau, khán giả hy vọng Hoàng Diệc Mai sẽ sớm học được cách trưởng thành, lý trí và hành xử hợp lý hơn, lèo lái Câu Chuyện Hoa Hồng trở về hướng đi đúng đắn như kỳ vọng về một người phụ nữ biết yêu thương bản thân mình.

Câu Chuyện Hoa Hồng: Chọn nhầm phim rồi Lưu Diệc Phi ơi! - Hình 7

Lưu Diệc Phi khiến MXH náo loạn vì màn mặc áo tắm k.hoe b.ody nuột nà, hút 80 triệu view nhờ làn da trắng phát sáng

Cảnh Lưu Diệc Phi mặc áo tắm trong Câu Chuyện Hoa Hồng leo top 1 Hot Search.

Bộ phim truyền hình Câu Chuyện Hoa Hồng do Lưu Diệc Phi đóng chính đang thu hút sự chú ý của người xem thời gian qua. Bên cạnh nội dung về tình yêu trắc trở, điểm khiến khán giả không thể rời mắt khỏi màn hình chính là vẻ đẹp tựa tiên nữ, thân hình quyến rũ của Lưu Diệc Phi.

Sau khi phim lên sóng, có rất nhiều chủ đề nóng khen ngợi nhan sắc của Lưu Diệc Phi trong vai Hoàng Diệc Mai. Trong đó, khán giả khen ngợi ngoại hình trẻ trung hơn t.uổi, dù đã 37 nhưng vẫn hợp đóng vai sinh viên 22 t.uổi của Lưu Diệc Phi hay khả năng "cân" những bộ trang phục rất lòe loẹt của nhân vật.

Tối 13/6, khán giả được chiêm ngưỡng thân hình n.óng b.ỏng của Lưu Diệc Phi trong phân cảnh cô đi bơi để giải sầu sau khi chia tay mối tình đầu Trang Quốc Đống (Bành Quán Anh). Hot search "Lưu Diệc Phi mặc áo tắm màu xanh" cũng nhanh chóng trở thành từ khóa được xem nhiều nhất với 80 triệu lượt.

Lưu Diệc Phi khiến MXH náo loạn vì màn mặc áo tắm k.hoe b.ody nuột nà, hút 80 triệu view nhờ làn da trắng phát sáng - Hình 1

Thân hình quyến rũ của Lưu Diệc Phi. Nữ diễn viên cao 1,70 m, làn da trắng nõn tới phát sáng.

Lưu Diệc Phi khiến MXH náo loạn vì màn mặc áo tắm k.hoe b.ody nuột nà, hút 80 triệu view nhờ làn da trắng phát sáng - Hình 2

Lưu Diệc Phi khiến MXH náo loạn vì màn mặc áo tắm k.hoe b.ody nuột nà, hút 80 triệu view nhờ làn da trắng phát sáng - Hình 3

Lưu Diệc Phi khiến MXH náo loạn vì màn mặc áo tắm k.hoe b.ody nuột nà, hút 80 triệu view nhờ làn da trắng phát sáng - Hình 4

Mặt mộc của Lưu Diệc Phi được khen đẹp.

Khán giả khen ngợi nữ diễn viên có thân hình khỏe mạnh, đầy đặn, gợi cảm. Làn da của Lưu Diệc Phi trang điểm nhạt nhưng vẫn sáng, căng tràn sức sống. Bên cạnh đó, khán giả còn khen ngợi đạo diễn Uông Tuấn khi quay không cố ý tập trung vào các bộ phận nhạy cảm hay mang lại bầu không khí gợi cảm quá mức chỉ để thỏa mãn khán giả nam.

"Đây là một cảnh quay trong sáng, bình thường, không đặc tả, không kéo dài từ mông tới ngực, cố ý biến mọi thứ trở nên dung tục. Khoảng cách của máy quay tới diễn viên cũng rất chuẩn mực. Khi xem đến cảnh này, tôi đã cảm thán rằng phải cảm ơn đạo diễn", khán giả bình luận trên Weibo.

Khán giả mê mẩn trước vóc dáng của Lưu Diệc Phi:

- Body đẹp quá chừng, không phải như người mẫu chuẩn số đo nhưng nhìn dáng vẫn rất đẹp. Mình thích các cô gái có vẻ khoẻ khoắn như này.

- Vóc dáng, làn da, gương mặt cực phẩm, cô ấy sinh năm 1987 mà đẹp quá trời đẹp. Cao 170cm nữa, Lưu Diệc Phi mãi là hình tượng không ai thay thế được.

- Cái đường rãnh lưng nhìn mê gì đâu

- Vóc dáng đẹp quá, da thì trắng hồng căng tràn sức sống.

Câu Chuyện Hoa Hồng kể về Hoàng Diệc Mai một quý cô lớn lên trong gia đình hạnh phúc, sung túc tại Thượng Hải. Từ nhỏ, Hoàng Diệc Mai thông minh nổi bật, lớn lên xinh đẹp, là nữ thần trong mắt mọi người. Bên cạnh Hoàng Diệc Mai không thiếu những người đàn ông theo đuổi như người quản lý tài giỏi Trang Quốc Đống (Bành Quán Anh), bạn học Phương Hiệp Văn (Lâm Canh Tân), người sau này sẽ là chồng cô. Tuy nhiên, cả hai nảy sinh mâu thuẫn và Hoàng Diệc Mai nhận ra mình không còn là chính mình. Do đó, cô quyết định ly hôn.

Sau những đổ vỡ, Hoàng Diệc Mai tập trung phát triển sự nghiệp nghệ thuật và công việc giám tuyển tác phẩm, cô gặp gỡ tri kỷ Phổ Gia Minh (Hoắc Kiến Hoa) nhưng anh chỉ còn sống được vài tháng. Họ vẫn yêu nhau nồng say dù thời gian hữu hạn.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Phim cổ trang phải dừng chiếu vì lỗ 1.000 tỷ, phá nát nguyên tác khiến fan nổi giận
05:58:28 14/07/2024
Trường Tương Tư 2 khai khống số liệu, Dương Tử ê chề, Hoắc Kiến Hoa được gọi tên
17:08:44 14/07/2024
Siêu phẩm mới chiếu 1 ngày đã kiếm hơn 500 tỷ, nam chính đứng im cũng khiến khán giả cười mệt
14:01:30 14/07/2024
Màn ảnh Hàn tháng 7: Gia vị đủ đầy
06:00:12 14/07/2024
Tổng tài ngôn tình đã đẹp trai lại còn cao 1m88, đến bóng lưng cũng như xé sách bước ra
14:56:50 15/07/2024
Sao nam đã kém sắc còn diễn dở tệ, cứ cất giọng là netizen van nài thay diễn viên gấp
10:24:58 15/07/2024
Phim cổ trang nhận bão gạch đá vì phá nát nguyên tác, thất bại ê chề cũng chẳng oan
16:36:54 15/07/2024
4 bộ phim Hàn Quốc lãng mạn lên sóng nửa cuối năm 2024
12:52:25 15/07/2024

Tin đang nóng

NSƯT Bùi Phương Nga: Bạn diễn ăn ý của Xuân Bắc, qua đời vì ung thư ở t.uổi 47
13:38:22 15/07/2024
Team châu Phi lên tiếng gắt về O Huyền Sầu Riêng, hé lộ tình cảnh của Quang Linh
15:27:07 15/07/2024
Chủ tịch Miss Universe Vietnam yêu cầu dừng lại drama, Hoàng Thùy liền đáp trả
15:14:49 15/07/2024
Midu lần đầu xác nhận thời đ.iểm gặp gỡ Minh Đạt
15:09:31 15/07/2024
Vợ hại cả nhà bằng Xyanua: Lãnh 800 triệu bảo hiểm, chồng vừa mất quen trai lạ
17:17:20 15/07/2024
Doãn Hải My trốn con, lên đồ đi "xõa", CĐM mỉa mai con dâu đối xử bố mẹ chồng
13:31:35 15/07/2024
Đỗ Thị Hà "duyên nợ" nhiều năm với Tân Nam vương Tuấn Ngọc, thời thế thay đổi
13:41:09 15/07/2024
Loạt "anh trai chị gái" giả mạo O Huyền Sầu Riêng, chính chủ tá hoả lên tiếng
14:29:26 15/07/2024

Tin mới nhất

'Anh hùng xạ điêu' bản 2024 bị chê, ngừng chiếu giữa chừng

19:34:38 15/07/2024
Bộ phim Anh hùng xạ điêu bản 2024 (hay còn gọi: Thế giới võ hiệp Kim Dung) bất ngờ ngừng chiếu dù chỉ mới phát sóng được nửa thời lượng.

'Ôi ma ơi!: Hồi kết': Cười thả ga dịp hè với tựa phim hài - kinh dị đứng đầu phòng vé Thái Lan, làm mưa làm gió suốt 2 thập kỷ

22:17:40 14/07/2024
Khởi động vào năm 2007, seriesHor taew takdo đạo diễn Poj Arnon cầm trịch trở nên nổi tiếng không chỉ ở Thái Lan mà tại nhiều quốc gia trong khu vực Đông Nam Á.

'My hero academia: You're next' tiết lộ hình ảnh và dàn diễn viên của gia đình Gorrini

21:42:57 13/07/2024
My hero academia: You re next vừa tiết lộ dàn diễn viên phản diện của gia đình Gorrini, cùng với đoạn trailer mới cùng ngày phát hành.

Good Partner: lượt xem vụt cao bất ngờ, nữ chính xuất sắc với nét diễn độc nhất

18:54:58 13/07/2024
Good Partner (Cộng Sự Hoàn Hảo) vừa lên sóng đài SBS vào tối ngày 12/07 vừa qua và đạt tỷ suất mở màn cao hơn so với bộ phim ăn khách trước đó từng chiếu trong cùng khung giờ là Connection (Mối Liên Kết Bí Ẩn).

Khán giả bức xúc vì nam phụ 'Độ hoa niên' quá nhiều đất diễn

17:36:40 13/07/2024
Không ít khán giả tỏ ra bức xúc khi cho rằng nam phụ Tô Dung Khanh (Trần Hạc Nhất đóng) lên hình nhiều hơn hai nhân vật chính trong các tập phim Độ hoa niên gần đây.

Phim mới chiếu đã có rating cao bất ngờ, nữ chính vừa đẹp xuất sắc vừa diễn đỉnh miễn bàn

12:35:28 13/07/2024
Bộ phim này mới lên sóng tập 1 đã nhận được phản hồi tích cực từ phía khán giả về nội dung kịch tính lắm drama cũng như diễn xuất của dàn cast.

Jadoo tinh nghịch và hội những người bạn siêu cấp đáng yêu

10:42:15 13/07/2024
Cùng cô bé Jadoo siêu nhí nhố và những người bạn đáng yêu trải qua hành trình khám phá đại dương đầy tình huống éo le nhưng hài hước trong mùa hè này.

Phim chưa lên sóng đã bị chê tơi tả, nam chính "đẹp như Kang Dong Won" nhưng diễn dở thôi rồi

06:03:45 13/07/2024
Trong dàn diễn viên của No Loss In Love, thì có thể nói Kim Young Dae là người khiến khán giả ái ngại nhất về diễn xuất.

Phim hay xuất sắc xứng đáng nổi tiếng hơn, nam chính diễn như "lên đồng" khiến khán giả đòi phần 2

21:58:50 12/07/2024
Bộ phim được coi là kiệt tác truyền hình trong dòng phim về tâm linh thần bí pha lẫn trinh thám phá án nhưng lại khá kén người xem ở thời điểm mới phát hành.

Đóng phim đề tài ly hôn, Jang Na Ra "chiều chồng" hơn hẳn

21:32:48 12/07/2024
Jang Na Ra - mỹ nhân không t.uổi của màn ảnh Hàn xuất hiện trong phim mới Good Partner - Cộng Sự Hoàn Hảo. Nữ diễn viên hóa thân thành luật sư tư vấn ly hôn, có những góc nhìn khác về hôn nhân.

"Vây hãm trên không" - bộ phim tái hiện vụ không tặc kinh hoàng ở Hàn Quốc

21:28:35 12/07/2024
Vây hãm trên không (tựa gốc: Hijack 1971) đã tái hiện sự kiện không tặc kinh hoàng năm 1971 qua những thước phim căng thẳng và lôi cuốn.

Ha Jung Woo tái xuất trong siêu phẩm giật gân dựa trên vụ không tặc có thật ở Hàn Quốc

15:29:18 12/07/2024
Vây hãm trên không (tựa gốc: Hijack 1971) cũng không ngoại lệ khi tái hiện vụ không tặc kinh hoàng có thật trong lịch sử Hàn Quốc.

Có thể bạn quan tâm

'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 96: Đức Anh có tiết lộ chuyện Hân mang thai?

Phim việt

19:37:47 15/07/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi tập 96: Bà Giang khăng khăng cho rằng con gái mang thai; Lâm và Ngọc chính thức yêu nhau.

NATO lên tiếng về khả năng Ba Lan b.ắn hạ tên lửa Nga trên không phận Ukraine

Thế giới

19:27:50 15/07/2024
Tổng thư kí NATO lưu ý rằng các quốc gia khác nhau đã áp đặt các hạn chế khác nhau đối với việc sử dụng vũ khí mà họ cung cấp cho Ukraine .

Con số may mắn theo 12 con giáp hôm nay 16/7/2024

Trắc nghiệm

19:26:24 15/07/2024
Con số may mắn hôm nay 16/7 theo 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ... là số nào? Đâu là cặp số may mắn hôm nay của 12 con giáp chuẩn

Hoạt hình gia đình siêu điệp viên và nhiệm vụ giải cứu bà ngoại

Phim âu mỹ

19:24:39 15/07/2024
Nội dung bộ phim mở đầu với bối cảnh cậu bé Lincoln và cả nhà Louds đang tổ chức buổi lễ cưới linh đình đầy màu sắc cho ông ngoại với cô dâu mới là bà Myrtle. Cả nhà vô cùng phấn khởi chào đón bà ngoại mới vào gia đình bằng buổi lễ sôi ...

Bắt giữ tài xế ô tô hất CSGT Hải Phòng lên nắp capo rồi bỏ chạy

Pháp luật

18:53:09 15/07/2024
Công an TP Hải Phòng đã bắt giữ tài xế ô tô vi phạm tín hiệu đèn giao thông, hất một cảnh sát lên nắp capo rồi bỏ chạy.

Từ Hi Thái Hậu nổi tiếng uy quyền, duy chỉ một người khiến bà phải "câm nín"

Netizen

18:46:38 15/07/2024
Vào cuối triều đại nhà Thanh, Từ Hi Thái hậu luôn được coi là một nhân vật đứng trên vạn người , là người nắm quyền vương triều nhà Thanh. Sở hữu quyền lực tối cao, Từ Hi khiến cho không ít người phải kiêng sợ và dám làm trái ý bà.

Hôm nay nấu gì: Cơm tối không cầu kỳ nhưng cực ngon

Ẩm thực

18:09:36 15/07/2024
Cơm tối không cầu kỳ nhưng cực ngon. Món ăn nào cũng đơn giản và dễ nấu nhưng thơm ngon, hấp dẫn, hợp thời tiết.

Những thiết kế khiến các tín đồ không yêu gam xanh cũng phải xiêu lòng

Thời trang

17:57:03 15/07/2024
Xanh là một trong số không nhiều gam màu phổ biến và được ưa chuộng trong bảng màu. Những thiết kế mang gam xanh nhẹ nhàng, tích cực, mới mẻ của mùa thu 2024 đang tiếp tục chứng minh điều đó.

Mang 20 cây vàng nhà chồng tặng ngày cưới đi bán mới phát hiện hóa ra toàn đồ giả

Góc tâm tình

17:53:17 15/07/2024
Kinh hãi hơn là thái độ của mẹ chồng khi bị phát hiện. Tôi không biết mọi người thấy thế nào về chuyện nhà chồng cho gì vào ngày cưới nhưng với tôi nó khá là quan trọng.

32 người vào viện sau va chạm giữa xe khách với ô tô tải ở Vĩnh Phúc

Tin nổi bật

17:46:32 15/07/2024
Chiều 15/7, Phòng CSGT (Công an tỉnh Vĩnh Phúc) thông tin về diễn biến vụ tai nạn giao thông giữa xe khách và ô tô tải, xảy ra lúc rạng sáng ngày 14/7, tại địa phận thôn Hưng Thịnh, xã Hợp Thịnh, huyện Tam Dương.

Hari Won thả tim bình luận về hợp đồng hôn nhân với Trấn Thành

Sao việt

17:34:55 15/07/2024
Không lên tiếng đáp trả, lần này Hari Won lại bày tỏ sự đồng tình với một bình luận liên quan đến chuyện hợp đồng hôn nhân.