Không chấp nhận cuộc sống khó khăn, tôi lao vào k.iếm t.iền rồi hối hận vì chồng khăng khăng đòi ly hôn

Theo dõi VGT trên

Tôi cố gắng để kiếm thật nhiều t.iền, nhưng bất ngờ nhận được lời đề nghị ly hôn từ chồng.

Sau vài lời khen ngợi, mẹ chồng cũ bỗng đưa ra lời đề nghị làm một việc làm tôi phải suy nghĩ rất nhiều.

Tôi kết hôn được tròn 6 năm, vì lúc cưới cả hai chỉ mới tốt nghiệp đại học nên khá vất vả. Mãi mới có được công việc ổn định, nhưng thu nhập không được là bao. Nhất là thời điểm tôi sinh con, mọi khó khăn dồn lên vai chồng tôi khi mà tôi xin nghỉ việc để ở nhà chăm con. Lương của chồng cũng không cao, tôi tiết kiệm từng đồng để lo cho con.

Con được hơn 1 t.uổi, tôi quay trở lại công việc, nhưng cuộc sống cũng không khá là bao, vẫn chật vật trong chi tiêu hàng ngày. Đấy là may mắn của hai vợ chồng là không phải thuê nhà, cưới xong đã có nhà ở do bố mẹ chồng cho mượn nhà. Mọi chuyện bất hòa trong gia đình cũng chỉ vì thiếu t.iền mà ra.

Chồng tôi yêu thích công việc của anh ấy, tôi cũng hiểu là anh ấy chỉ hợp với công việc hiện tại, nếu bỏ cũng không biết làm gì và cũng khó tìm được công việc tương tự. Cũng có một số bạn bè rủ anh ấy làm thêm, nhưng tính cách, khả năng có hạn nên không làm được. Anh ấy luôn có tư tưởng an phận, đồng t.iền kiếm ra là đủ ăn, đủ mặt là chấp nhận được rồi.

Còn tôi thì không thỏa mãn với những gì mình có, bởi không ai hiểu hơn tôi trong gia đình khi mà túng thiếu quanh năm. Cả năm không dám mua cho mình bộ quần áo, giầy dép mới, cũng không dám đi đâu vì không có t.iền. Nhiều lần muối mặt để vay mượn t.iền của bố mẹ đẻ, đồng nghiệp để mua thuốc cho con mỗi khi con ốm. Tôi không chấp nhận được cuộc sống không đơn giản chỉ là ăn, mặc đơn thuần.

Không chấp nhận cuộc sống khó khăn, tôi lao vào k.iếm t.iền rồi hối hận vì chồng khăng khăng đòi ly hôn - Hình 1

Video đang HOT

Kiếm được nhiều t.iền, nhưng cuộc sống gia đình lại bên bờ đổ vỡ. Ảnh minh họa

Mỗi một đứa có mà đã vất vả như vậy rồi, sau này có thêm đứa nữa, rồi chuyện ăn học của con, chẳng may ốm đau… Có lạc quan, lãng mạn cũng phải thừa nhận thực tế cơm áo gạo t.iền phũ phàng không. Không chấp nhận thực tại túng thiếu, trong vòng hơn 1 năm qua, tôi quyết thay đổi mình, làm sao để kiếm được thật nhiều t.iền.

May mắn đã mỉm cười với tôi, chuyển sang lĩnh vực kinh doanh, tôi đã có những điều mà mình mong muốn. Thu nhập cao, ổn định hơn so với trước đây, nhờ vậy mà cuộc sống gia đình được nâng lên. Tôi có t.iền, ăn mặc sành điệu, mua những thứ ngon, đắt t.iền cho con. Nhưng không hiểu sao, có t.iền rồi, tình cảm vợ chồng lại đi xuống. Chồng lạnh lùng với tôi, không còn quan tâm, yêu thương tôi như trước.

Tôi thay đổi hoàn toàn, tự tin, bản lĩnh và trẻ đẹp hơn trước, nhưng với chồng lại là người xa lạ, khác người… Một lần lỡ lời than vãn, tôi bị chồng đòi ly hôn. Anh ấy thẳng thắn nói với vợ: ” Anh biết là em vì nhà này để cuộc sống bố con anh tốt hơn. Nhưng em xem lại mình xem, đi suốt ngày từ sáng tới khuya, ăn nhậu thường xuyên. Mở mồm ra là trách chồng an phận, thiếu ý chí… Anh cố nhịn, nhưng giờ thì anh muốn ly hôn, cho em lấy người như em mong muốn“.

Sau câu nói của chồng, tôi lặng người, không thể nói ra điều gì. Tôi bật khóc, lâu nay tôi cố gắng lao vào k.iếm t.iền để gia đình đầy đủ, hạnh phúc mà giờ đây đứng trước bờ vực đổ vỡ. Tôi nhận ra mình đã không làm tròn trách nhiệm đối với gia đình, thiếu quan tâm chồng con. Nhưng biết làm sao được, muốn có t.iền thì phải thế.

Đã mấy ngày qua, chồng đã không nói năng gì đối với tôi, anh ấy nhất quyết đòi ly hôn. Tôi phải làm gì để được chồng ủng hộ, bỏ ý định ly hôn để tôi yên tâm làm ăn? Tôi có nên xin lỗi anh ấy vì lâu nay đã chưa làm tròn bổn phận người vợ, người mẹ của mình?

Trót đi quá giới hạn với bạn thân, tôi nhận về cái kết không ngờ

Trong lúc không làm chủ được bản thân, chúng tôi đã đi quá giới hạn. Tùng liên tục nói lời xin lỗi, còn tôi lại cảm thấy hạnh phúc và mãn nguyện.

Nhưng chúng tôi không ngờ sau đó...

Tôi và Tùng là bạn thân từ cấp 3. Đến nay, chúng tôi có hơn 15 năm thân thiết, đồng hành cùng nhau trong cuộc sống. Nói thật, tôi luôn cảm mến Tùng nhưng sợ mất tình bạn đáng quý này nên tôi quyết định chôn chặt tình cảm của mình, không bao giờ thổ lộ cho cậu ấy biết.

Cả hai chúng tôi đều có người yêu, thường xuyên gặp gỡ và hẹn hò đôi vui vẻ. Tôi mãn nguyện với những điều này, vừa có một người bạn thân, tri kỷ, vừa có mối tình khiến 4 người cùng hạnh phúc.

Tuy nhiên, cuộc sống không đơn giản như thế. Tùng và bạn gái không môn đăng hộ đối, gia đình bạn gái không đồng ý nên liên tục cấm cản. Sau khoảng thời gian khó khăn, cả hai liên tục cãi vã nên quyết định chia tay.

Mối tình 4 năm tan vỡ khiến Tùng rất buồn, thậm chí suy sụp. Cậu ấy luôn tìm đến rượu để giải sầu, chán đời không thiết tha làm ăn gì. Thấy Tùng như vậy, tôi rất lo lắng, lúc nào cũng phải ở bên cậu ấy để an ủi, quan tâm, sợ cậu ấy suy nghĩ linh tinh và làm điều gì dại dột.

Trót đi quá giới hạn với bạn thân, tôi nhận về cái kết không ngờ - Hình 1

Tôi đã có quyết định sai lầm trong chuyện tình cảm để rồi hối hận không kịp (Ảnh minh họa: Sina).

Một lần, trong lúc đang thất thần, Tùng gặp phải tai nạn trên đường. Rất may, cậu ấy chỉ bị trầy xước nhẹ. Tuy nhiên, chính sự việc đó lại khiến tôi không ngừng suy nghĩ. Tôi rất sợ hãi khi nghĩ đến cảnh tượng chẳng may mất Tùng, không còn được gặp Tùng nữa. Tôi nhận ra tình cảm của mình dành cho cậu ấy chưa bao giờ thay đổi, chỉ là tôi cố tình phủ nhận.

Suy đi nghĩ lại, tôi có quyết định táo bạo, đó là chia tay bạn trai đã hẹn hò hai năm của mình. Bạn trai tôi rất bất ngờ, liên tục níu kéo và hỏi lý do. Nhưng tôi khá cương quyết, chỉ nói vì thấy chúng tôi thực sự không hợp. Tôi biết mình có lỗi với anh ấy. Tuy nhiên, khi đã xác định được lòng mình, lựa chọn này của tôi là đúng đắn.

Những ngày này, khi đã độc thân, tôi càng có nhiều thời gian và tâm trí ở bên Tùng. Tôi quan tâm, chăm sóc cậu ấy từng chút một. Vui cùng vui, buồn cùng buồn, thậm chí cùng say. Cũng chính vì say, trong lúc không làm chủ được bản thân, chúng tôi đã đi quá giới hạn. Tùng liên tục nói lời xin lỗi tôi, còn tôi lại cảm thấy hạnh phúc, mãn nguyện.

Chúng tôi không ngờ được rằng sau đó, tôi mang bầu. Càng không ngờ được rằng, bạn gái cũ của Tùng cũng có em bé. Không may cho tôi, cô ấy tiết lộ điều này với Tùng trước tôi, kèm thông báo tin vui rằng, bố mẹ cô ấy vì thế đã chấp nhận mối tình của họ, đồng ý cho cả hai tổ chức đám cưới.

Khi tôi còn đang lưỡng lự, không biết nên làm thế nào thì Tùng đã vui mừng báo cho tôi biết, cậu ấy và bạn gái quyết định quay lại với nhau. Không những thế, họ còn dự định làm đám cưới sớm vì sợ cái thai ngày một to lên. Nghe đến đó, tôi không thể làm chủ cảm xúc của mình, ngay lập tức bật khóc.

Thấy vậy, Tùng tỏ ra hốt hoảng, không hiểu có chuyện gì xảy ra với tôi. Tôi đành chống chế rằng, tôi khóc vì quá vui cho Tùng, cuối cùng cậu ấy cũng có được cái kết viên mãn mà mình mong muốn. Những tháng ngày đau khổ của cậu ấy đã có thể chấm dứt từ đây.

Tuy nhiên khi về đến nhà, cảm xúc trong tôi lại lẫn lộn. Tôi cảm thấy mình thực sự dại dột. Tại sao tôi lại đi quá giới hạn với bạn thân trong khi bao năm qua vẫn quyết tâm chôn chặt tình cảm này? Tại sao tôi lại không dám nói cho Tùng biết mình cũng đang mang bầu với cậu ấy để cậu ấy phải quan tâm và đưa ra quyết định?

Nhưng nhìn ánh mắt và thái độ mừng rỡ của Tùng khi thông báo sắp cưới vợ, tôi không nỡ nói ra sự thật. Tôi rất hiểu rằng, Tùng yêu cô ấy chứ không phải tôi. Tôi mới chính là kẻ chen chân vào mối tình của họ, chưa kể còn phũ phàng từ bỏ người bạn trai từng đối xử tốt với mình.

Tôi đau khổ và bối rối quá. Nói với Tùng cũng không được mà quay lại với bạn trai cũ cũng không xong. Tôi nên làm gì đây? Cái thai của tôi nên tính sao bây giờ?

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Út Nhị cover bài nào hot bài đó, cuộc sống mẹ bỉm hậu đám cưới trĩu vàng ra sao?04:01Ty Thy đóng cửa quán gỏi đu đủ tại TP.HCM sau 6 năm mở bán, xin lỗi vì 1 điều03:38Shark Bình đón hai con chào đời theo cách khác người, chuẩn "cá mập công nghệ"02:48Chu Thanh Huyền phốt Quang Hải tỏ thái độ khi chở vợ đi ăn sáng, CĐM bênh vực02:45Vụ Mèo Béo bị đồn là câu chuyện giả, người Việt ở Trung Quốc lên tiếng nói rõ03:14Thơ Nguyễn hỏi sốc mẹ chồng, "quay xe" đòi cưới gấp, hé lộ danh tính đại gia03:28Quang Linh được fan chơi lớn tặng lô đất 140m2, chính chủ sốc nặng, ngã ngửa02:55Tuyên án chị gái U50 giả làm hotgirl, lừa hơn 12 tỷ của "Mèo Béo" bản Việt03:09Nghề đẩy khách lên tàu tại Nhật Bản, mức lương trên 1 tỷ mỗi năm, có gì thú vị?04:23Nguyễn Sin vạch trần Tịnh thất Bồng Lai, "con trai" tuyên bố sốc về thầy ông nội03:42Lê Thị Khánh Huyền: từ hot girl trùm "phốt" đến phu nhân thiếu gia Cao Lãnh03:53Ty Thy báo tin "chấn động" sau khi đóng cửa quán gỏi, nhắc lại drama gửi xe02:48Lộ tâm thư em gái Mèo Béo gửi anh trai sau khi mất, đọc đến đâu xé lòng đến đó03:09Danh tính Hoa khôi ĐH "bắt ghen" giúp bạn: Nhận là luật sư, nhà trường lên tiếng02:39Quỳnh Bei khoe bố mẹ cho sở hữu 104 tỷ ở t.uổi 23, sự thật phía sau khiến CĐM sốc02:58'Thánh gỏi đu đủ' Ty Thy giàu cỡ nào trước khi thông báo đóng quán tại TP.HCM03:11Mèo Béo được "ông hoàng nhạc suy" Việt tặng bài hát, nghe xong chỉ muốn khóc02:53Chu Thanh Huyền "cãi bác sĩ" mang bầu vẫn cụng bia ầm ầm, CĐM nói học hỏi Hải My02:51Đàm Trúc rộ tin bị trấn yểm sau khi Mèo Béo mất, dân mạng xứ Trung vạch trần02:59Thơ Nguyễn "rao bán" tình tin đồn, yêu ai phải qua kiểm duyệt, quyền lực như mẹ03:20

Tiêu điểm

Bị nhân tình 'đá', chồng cũ quay lại đề nghị một điều khiến tôi bức xúc
05:50:35 21/05/2024
Đi ăn cùng sếp mới thì gặp sếp cũ, anh ta dúi vào tay tôi cái túi mà giờ cả văn phòng nhìn tôi như người ngoài hành tinh
22:15:00 19/05/2024
40 t.uổi mới có mối tình đầu, tôi muốn bỏ chạy ngay ngày ra mắt
08:06:50 20/05/2024
U60 nghỉ hưu đến sống cùng con dâu được 2 tháng đã phải vội vã quay về quê cũ: Một món sườn non như giọt nước tràn ly
05:36:51 21/05/2024
Họ hàng ở quê xúm vào bắt tôi rửa bát đĩa 19 mâm cỗ, mẹ chồng đứng lên nói mấy câu khiến tôi nghẹn ngào
05:31:27 21/05/2024
Lấy nhau một năm, chồng đòi ly hôn vì 'nuôi em quá tốn kém'
08:03:08 20/05/2024
Về nhà sớm hơn mọi ngày, tôi suýt ngất vì sốc khi bắt gặp việc làm đáng sợ của chồng tại phòng khách
08:22:23 20/05/2024
Chì chiết vợ vì lén ôm vàng cưới trả nợ cho nhà ngoại, 10 năm sau tôi hối hận tột cùng
07:56:46 20/05/2024
Tôi chỉ muốn bỏ việc vì ngày nào cũng nghe sếp đáng t.uổi con mình lên giọng quát nạt
08:30:22 20/05/2024
Đọc đoạn tin nhắn của vợ với bạn thân về kế hoạch sắp tới, tôi như muốn phát điên
05:43:25 21/05/2024

Thông tin đang nóng

Mẹ Đức Tiến: "Con tôi ở Mỹ từng làm shipper, không sướng như người ta nói"
09:15:53 21/05/2024
Thu Minh và Thủy Tiên đều không phải "chị ca sĩ" trong câu chuyện đòi nợ 80 triệu của Khánh Thi
11:31:44 21/05/2024
Trạm cứu hộ trái tim tập 32: Ngân Hà từ bỏ vụ kiện khiến khán giả thất vọng, chỉ trích kịch bản phim
09:08:00 21/05/2024
Hiện trường nơi lũ cát chia cắt đường du lịch Mũi Né
10:13:22 21/05/2024
Lễ viếng diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam: Nghệ sĩ có mặt từ sớm, mẹ ruột không cầm được nước mắt
13:31:00 21/05/2024
Hôm nay, Quốc hội bắt đầu quy trình bầu Chủ tịch nước
08:52:23 21/05/2024
Diễn viên Bình An bảnh bao lộ diện sau vụ phải leo lên mái nhà vì đám cháy, khoác vai Đoàn Văn Hậu, Văn Toàn thân thiết
10:58:53 21/05/2024
Drama hot nhất showbiz hiện tại: Mỹ nam trở thành kẻ thù của hàng triệu khán giả vì giở thủ đoạn chèn ép bạn diễn
12:55:17 21/05/2024
Máy bay từ Hà Nội đi Cần Thơ phải quay lại vì lõm đầu, rạn kính
08:29:42 21/05/2024
NSX "Anh trai vượt ngàn chông gai" làm hint hết mình, các anh tài làm lộ hết hồn!
09:02:11 21/05/2024

Tin mới nhất

Thay chồng mua quà cho mình

05:25:09 21/05/2024
Mỗi người có một cách riêng để tạo cho mình những niềm vui. Tự mua quà cho mình (bằng t.iền của chồng), cũng là hạnh phúc.

Tức tốc đi đ.ánh g.hen, tôi hụt hẫng bỏ về khi vừa nhìn thấy tình địch

05:17:24 21/05/2024
Tôi không ngờ, chồng tôi phản bội vợ con lại đi ngoại tình với người phụ nữ như vậy. Mấy tuần nay gia đình tôi luôn căng thẳng, mất đi sự yên bình ngập tràn tình yêu thương như trước đây.

Về quê thăm mẹ chồng ốm, tôi run rẩy khi chạm mặt người yêu của em chồng

05:13:17 21/05/2024
Cứ nghĩ đến chuyện, giờ anh ta là người yêu của em gái chồng và rất có thể sẽ thành con rể quý của bố mẹ chồng tôi, thành em rể của vợ chồng tôi, tôi lại run rẩy, không đứng vững.

Tôi sợ "gần gũi" vợ vì lý do khó nói

08:15:40 20/05/2024
Nhiều hôm đi ngủ tôi còn ngửi thấy mùi thức ăn, mùi sữa trên quần áo của vợ. Nhiều lần như vậy tôi không còn mong muốn gần gũi vợ vì chỉ ngửi từng ấy mùi trên cơ thể vợ tôi đã mất hứng.

Mẹ chồng lên trông cháu 2 tháng, trước lúc về bà nhờ một chuyện khiến tôi rất sốc

07:33:34 19/05/2024
Mẹ chồng lên giúp trông cháu 2 tháng, khi bà về đã làm một điều khiến tôi hụt hẫng. Hai vợ chồng tôi yêu nhau từ hồi còn học đại học, tốt nghiệp xong tìm cách kiếm việc để trụ lại thành phố.

Cha dượng nghỉ việc ở nhà dù lương hơn 50 triệu, biết lý do tôi thấy phục ông vô cùng

07:27:31 19/05/2024
Nghe dượng tâm sự xong, tôi thấy mừng vì mẹ đã gửi gắm tình cảm đúng người. Mẹ tôi có hình thức không mấy nổi bật. Năm mẹ sinh tôi xong còn gặp tai nạn nên bà bị tật vĩnh viễn ở chân.

Tôi có nên thú nhận với vợ đang quan hệ ngoài luồng?

07:21:11 19/05/2024
Tôi có quan hệ ngoài luồng hơn nửa năm nay và giờ muốn chấm dứt vì cảm giác tội lỗi với vợ con. Bạn tình của tôi dọa sẽ công khai nếu tôi rời bỏ cô ấy.

Tôi muốn đi bước nữa nhưng con trai kịch liệt phản đối dù chồng tôi mất 10 năm

07:16:50 19/05/2024
10 năm lo cho con trai trưởng thành, có gia đình êm ấm, tôi muốn đi bước nữa nhưng nó kịch liệt phản đối, cho rằng làm xấu mặt nó

2 năm đi làm gửi t.iền về, ngày gặp vợ ở sân bay tôi suýt ngất

07:12:11 19/05/2024
Đi xuất khẩu lao động với hy vọng tích được chút vốn rồi về quê hương làm ăn nhưng tôi không ngờ lại gặp cảnh như thế này.

Ở Hà Nội với thu nhập 10 triệu, chỉ sinh 1 con cũng phải sống kiểu hộ nghèo

08:27:45 18/05/2024
Nếu phải thuê nhà và có một đứa con, 10 triệu đồng/tháng ở Hà Nội chỉ đủ cho những nhu cầu tối thiếu với chất lượng tối thiếu, gia đình sống đúng kiểu hộ nghèo.

Chị gái tôi bị mẹ chồng đuổi đi vì tội "ở nhà 30 mét vuông cũng thuê giúp việc"

08:19:36 18/05/2024
Mẹ chồng của chị tôi không biết rằng cái nhà trọ ấy do chị đứng tên thuê, cũng do chị trả t.iền hàng tháng. Chị ôm con về ngoại là con trai bà ấy ra đường.

Hóa đơn t.iền điện hơn 1 triệu, vợ suy sụp khi bị chồng trách móc dọa ly hôn

08:04:39 18/05/2024
Chồng không ở nhà nhưng thanh toán hóa đơn t.iền điện thấy tăng liền gọi về nhà nhiếc móc vợ. Sau khi cưới, vợ chồng tôi đã có nhà ở riêng, đó là sự hỗ trợ từ hai phía gia đình.

Vừa đồng ý ly hôn chồng đã mở tiệc ăn mừng, tôi tiết lộ một điều khiến anh ta vội vã 'quay xe'

07:59:26 18/05/2024
Tôi vừa đồng ý ly hôn, chồng đã thông báo khắp nơi và tổ chức ăn mừng. Vợ chồng tôi cưới nhau được 6 năm, nhưng chỉ trong vòng một 3 năm đầu là thật sự yêu thương, hạnh phúc.

Chồng được thăng tiến, tôi choáng váng phát hiện chuyện đáng sợ giữa anh ta với sếp công ty

08:16:08 17/05/2024
Chồng được thăng tiến ở công ty, tôi vui lắm nhưng rồi sụp đổ khi biết sự thật giữa anh ta và sếp. Tôi và chồng đều có công việc ổn định.

Mẹ khuyên tôi nhường bạn trai cho chị gái

08:08:59 17/05/2024
Mang tiếng là con út nhưng từ khi sinh ra cho đến bây giờ tôi luôn phải nhường mọi thứ tốt nhất cho chị gái. Đã nhiều lần tôi bị bố mẹ nói là chẳng giống ai trong nhà.

Chồng lương 6 triệu đồng nhưng không phấn đấu, chờ thừa kế tài sản của bố mẹ

07:56:32 17/05/2024
Chồng tôi không chịu phấn đấu dù lương chỉ có 6 triệu đồng, anh nghĩ bố mẹ có điều kiện nên không cần cố gắng làm gì cho khổ, sau này sẽ được thừa kế tài sản.

Vợ lấy tôi vì muốn thăng tiến, cặp bồ với sếp cũng để thăng tiến

07:52:24 17/05/2024
Hồi cưới tôi, vợ nói thẳng cô ấy lấy chồng xa là vì bố mẹ chồng có chức quyền, giúp được cô ấy thăng tiến, nay cô ấy cắm sừng tôi, bồ bịch với sếp cũng vì lý do này.

Bố giấu mẹ con tôi để cho vợ cũ mấy trăm triệu mua nhà

07:43:17 17/05/2024
Đôi khi phía sau sự êm đềm của một gia đình là những bí mật giả tạo đáng buồn. Lúc 5 t.uổi tôi tưởng mình là công chúa nhỏ được bố cưng chiều nhất.

Tôi ngoại tình để trả thù nhưng chồng không hề tức giận

09:00:06 16/05/2024
Khi biết tôi ngoại tình, phản ứng của chồng vô cùng bình tĩnh, lạnh tanh tuyên bố bất cứ điều gì tôi làm cũng trở nên vô nghĩa với anh.

Có thể bạn quan tâm

Tạo kệ sách trong không gian nhỏ

Sáng tạo

14:10:46 21/05/2024
Để tăng khả năng lưu trữ sách, nhiều nhà thiết kế không ngần ngại tạo hốc tường trong phòng ngủ, thiết kế ghế ăn và giá sách trong một.

Thủ môn Man City bị đuổi khỏi tiệc ăn mừng

Sao thể thao

14:02:31 21/05/2024
Times đưa tin người gác đền dự bị của Man City bị đuổi ra ngoài lúc 4h sáng 20/5 (giờ Anh), sau khi suýt đ.ánh một thành viên khác tại tiệc ăn mừng chức vô địch.

Dấu hiệu màu nước tiểu cảnh báo bệnh tuyến t.iền liệt

Sức khỏe

13:58:21 21/05/2024
Ở nam giới, phì đại tuyến t.iền liệt có thể khiến người bệnh tiểu ra m.áu. Đây là tình trạng mà tuyến t.iền liệt phát triển lớn bất thường nhưng không phải là ung thư.

11 loại thực phẩm tốt nhất giúp phụ nữ sau sinh phục hồi sức khỏe

Kiến thức giới tính

13:52:11 21/05/2024
Một chế độ ăn giàu chất dinh dưỡng sẽ giúp tăng tốc độ phục hồi sức khỏe cho phụ nữ sau sinh, giúp bà mẹ có đủ sữa cho em bé và chịu được các áp lực khi chăm sóc con nhỏ.

Bảo tàng Binh Mã Dõng của Tần Thủy Hoàng - Kỳ quan thứ 8 trên thế giới

Thế giới

13:36:44 21/05/2024
Bảo tàng Binh Mã Dõng tại thành phố Tây An (Thiểm Tây, Trung Quốc) là một trong những khám phá vĩ đại nhất của lịch sử khảo cổ học.

Nam Em đăng clip bạn trai bán thịt lợn ở Đà Lạt sau khi bị tẩy chay vì lùm xùm livestream

Sao việt

13:25:32 21/05/2024
Nam Em gây chú ý khi đăng tải đoạn clip quay lại cuộc sống thường nhật của mình và bạn trai. Bạn trai Nam Em ăn mặc trang phục đơn giản ở nhà, đi dép lê và đang bán thịt lợn.

Đề xuất Bộ trưởng Công an được quyết định áp dụng biện pháp cảnh vệ khi cần thiết

Tin nổi bật

13:22:46 21/05/2024
Dự thảo Luật Cảnh vệ (sửa đổi) đề xuất Bộ trưởng Bộ Công an được quyết định áp dụng biện pháp cảnh vệ khi cần thiết với các trường hợp không thuộc diện được cảnh vệ

HOT: Dương Dương bị "bóc" chuyện hẹn hò Kiều Hân, nhưng vẫn mập mờ với Trương Thiên Ái

Sao châu á

13:20:41 21/05/2024
Mới đây, một tài khoản mạng xã hội tự xưng là trợ lý cũ của Kiều Hân đã đăng bài trên vòng bạn bè về mối quan hệ giữa Dương Dương cùng 2 mỹ nhân đình đám. Đó là Kiều Hân và Trương Thiên Ái.

Ally Achiraya: Nữ chính 2k4 của phim top 10 Netflix, gái Thái nhưng có style như idol Hàn

Phong cách sao

13:19:06 21/05/2024
Tài năng giật vai nữ chính phim Netflix, mời được Pink Sweat$ cùng ra mắt MV, liên tục dự show thời trang tại Pháp lại có style hay ho như sao Hàn, mỹ nhân 2k4 Thái Lan cũng đáng nể đấy!

Đẹp ngất ngây màu nước biển Trường Sa

Du lịch

13:13:13 21/05/2024
Bất cứ ai từng đến huyện đảo Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa, phần m.áu thịt thiêng liêng của Tổ quốc Việt Nam, đều ngất ngây với màu nước biển giữa trùng khơi và quanh các đảo nơi đầu sóng ngọn gió.

Thị trường phim remake sôi động

Hậu trường phim

13:13:00 21/05/2024
Sự phát triển bùng nổ của các nền tảng trực tuyến được xem là một lý do thúc đẩy trào lưu remake (làm lại) phim để tìm tiếng nói phù hợp với các thị trường khác nhau.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 32: Mỹ Đình lại gây chuyện ở quán bar?

Phim việt

13:03:33 21/05/2024
Trong trích đoạn giới thiệu Trạm cứu hộ trái tim tập 32, Mỹ Đình tìm đến quán bar uống rượu giải sầu. Khi đang ngà ngà say thì có một gã lạ mặt tiếp cận muốn tán tỉnh cô.

Hủy phong tỏa giao dịch tài sản của vợ Phan Văn Anh Vũ và các công ty liên quan

Pháp luật

12:58:35 21/05/2024
Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng vừa có chỉ đạo liên quan đến việc hủy bỏ tạm dừng giao dịch tài sản của vợ Phan Văn Anh Vũ (tức Vũ nhôm ) và các công ty liên quan.