Tôi bàng hoàng khi thấy cách chồng lưu tên mình trong điện thoại

Theo dõi VGT trên

Suốt buổi tối đó, hai chữ ấy ám ảnh trong đầu tôi. Tôi biết có những ông chồng lưu tên vợ kiểu “Sư tử”, “113″ hay đại loại như vậy.

Nhưng cách chồng tôi lưu tên vợ thì không thể chấp nhận được.

Tôi và chồng cưới nhau đã 10 năm, có hai con “đủ nếp đủ tẻ”. Vợ chồng tôi lấy nhau từ thời tay trắng, đến nay cuộc sống về cơ bản có thể coi là khá. Chồng tôi không thuộc túyp người ngọt ngào, lãng mạn nhưng chăm chỉ làm ăn, biết chăm lo, vun vén cho gia đình.

10 năm hôn nhân, tôi không thấy có gì để than phiền về chồng mình, mặc dù tôi là kiểu phụ nữ thích được quan tâm từ những điều nhỏ nhặt. Tôi luôn tự nhủ với bản thân, không có người đàn ông nào 10 điểm. Người vừa kiếm ra t.iền, đẹp trai, vừa tâm lý, lãng mạn chỉ có ở trong những bộ phim ngôn tình.

Hơn nữa, chính bản thân tôi cũng đầy khuyết điểm nên tôi không đòi hỏi quá nhiều ở chồng. Việc anh chăm chỉ làm ăn, biết lo cho gia đình, không vũ phu hay tệ nạn đã là tốt lắm rồi.

Thế nhưng vài tháng gần đây, tôi thấy chồng có nhiều biểu hiện khác lạ. Anh thay đổi thái độ, ít nói ít cười. Sau giờ làm, anh về nhà chủ yếu chỉ trò chuyện với con, cần tìm hay hỏi gì mới nói với vợ. Riêng chuyện “giường chiếu”, chồng cũng lạnh nhạt hẳn. Thậm chí, anh còn chẳng màng tới.

Vài hôm đầu, tôi còn tưởng công việc anh có gì áp lực, mệt mỏi. Gặng hỏi, anh lắc đầu bảo không có gì. Tình hình này kéo dài khiến tôi bắt đầu lo lắng. Một người chồng đang vui vẻ bỗng thay đổi hẳn thái độ, thờ ơ chuyện “gối chăn” với vợ, có thể nào là vì có mối quan hệ khác bên ngoài?

Video đang HOT

Tôi bàng hoàng khi thấy cách chồng lưu tên mình trong điện thoại - Hình 1

Tôi nghĩ, thay vì gặng hỏi thì nên âm thầm theo dõi, điều tra xem nguyên nhân thực sự do đâu. Việc đầu tiên có thể làm chính là kiểm tra điện thoại anh ấy xem có gì bất thường.

Nhưng tôi còn chưa kịp làm gì đã phát hiện ra một chuyện kinh khủng hơn. Hôm đó, tôi lơ đãng vứt điện thoại ở đâu không nhớ. Thấy điện thoại chồng để trên bàn, tôi liền cầm lấy bấm số gọi tìm. Hiện lên trên màn hình là hai chữ “Dâm phụ”. Tôi nhìn đi nhìn lại, không tin vào mắt mình. Tại sao chồng tôi lại lưu tên vợ trong điện thoại bằng hai từ như thế?

Suốt buổi tối đó, hai chữ ấy ám ảnh trong đầu tôi. Tôi biết các ông chồng thường sẽ lưu tên vợ bằng những ký tự khác nhau, ví dụ như “Sư tử”, “113″ hoặc đại loại như vậy. Nhưng cách chồng tôi lưu tên vợ thì không thể chấp nhận được, đó không giống là cách lưu cho vui.

Khuya hôm đó, sau khi suy nghĩ cả buổi tối để lý giải vấn đề, tôi quyết định nói chuyện với chồng bắt đầu bằng một câu hỏi: “Anh có hiểu hai từ “dâm phụ” nghĩa là như thế nào không?”. Anh nhìn tôi, ánh mắt đang hiền lành bỗng như tối lại: “Tất nhiên là hiểu, chẳng tốt đẹp gì”.

Tôi không còn giữ được bình tĩnh, hét lên: “Vậy tại sao anh lại lưu tên vợ mình trong điện thoại như thế?”. “Vậy em nghĩ nên lưu như thế nào cho đúng. Một người đàn bà có chồng có con vẫn còn buông lời tán tỉnh lả lơi, xưng chồng xưng vợ với một gã đàn ông cũng đang có vợ con, thế không gọi “gian phu dâm phụ” thì gọi là gì?”.

Tôi sững sờ nhìn chồng, hỏi rằng anh ấy đang nói nhăng nói cuội cái gì đấy? Nhưng anh chỉ ném về tôi một ánh mắt lạnh lùng rồi rời khỏi phòng ngủ. Anh đi rồi, tôi vẫn chưa hết bất ngờ về những lời vừa được nghe nhưng bắt đầu hiểu ra vấn đề.

Vài tháng trước, tôi bất ngờ nhận được tin nhắn của một đồng nghiệp cũ. Anh là người đồng nghiệp thân thiết đầu tiên hồi tôi mới đi làm. Đều là nhân viên mới, chúng tôi khá thân nhau, hay giúp đỡ nhau trong công việc, mọi khó khăn hay vui buồn đều chia sẻ. Sau này, tôi chia tay bạn trai cũ, chuyển chỗ làm, gặp rồi lấy chồng tôi.

Liên lạc lại sau nhiều năm, cả hai có nhiều chuyện để nói. Anh ấy vừa mới cưới vợ hai năm trước, vợ đang mang bầu. Tôi hỏi anh ấy sao lấy vợ muộn thế? Anh bảo tại không gặp người “hợp gu” và thú nhận tôi là mẫu phụ nữ anh ấy thích. Hồi ấy, anh thích tôi nhưng vì biết tôi đã có bạn trai (không phải chồng tôi bây giờ) nên không dám thổ lộ.

Anh ấy bảo, nếu quay ngược lại thời gian năm đó, chắc chắn sẽ không ngại “đ.ánh đồn có địch”, giờ nghĩ lại có chút nuối tiếc. Tôi đùa anh ấy, cả hai không có duyên ngoài đời, nhưng có thể làm người tình trên mạng ảo có được không?

Những ngày sau đó, chúng tôi có nhắn tin đùa cợt linh tinh, gọi nhau bằng chồng bằng vợ. Thực chất chỉ là trò đùa vui vẻ, tuyệt nhiên không có ý nghĩ không đứng đắn hay khuất tất gì. Tôi cũng không nghĩ đó là ngoại tình, chỉ đơn giản là đùa vui.

Tôi chỉ không ngờ, chồng tôi đã đọc những cuộc trò chuyện đó và anh ấy nghĩ tôi đang ngoại tình. Nếu anh ấy hỏi, hẳn tôi đã giải thích rõ ràng. Nếu anh ấy không thích, tôi sẽ lập tức dừng lại mấy trò đùa đó. Nhưng chồng tôi đã im lặng, ghim nỗi khó chịu bực tức trong lòng, dồn hết cả vào tên tôi mà lưu trong điện thoại.

Càng nghĩ, nước mắt tôi càng rơi. Tôi cảm thấy mình bị kết tội oan uổng, nhưng cũng cảm thấy thương chồng, hiểu rằng thời gian qua anh đã chịu đựng những cảm giác gì. Mọi chuyện đã có thể nhẹ nhàng hơn nếu cả hai cùng thẳng thắn, chia sẻ kịp thời. Nhưng chồng tôi đã làm lớn chuyện lên.

Hai chữ “dâm phụ” thực sự khiến tôi tổn thương. Có thể tôi đã có những tin nhắn không phù hợp với đồng nghiệp cũ, nhưng có đáng bị chồng gọi như thế không?

Chị dâu đột ngột đòi đ.ập nhà, đứng tên sổ đỏ khiến bố mẹ tôi bàng hoàng thảng thốt

Vì bất đồng quan điểm nên chị dâu và bố mẹ tôi đang căng thẳng với nhau.

Chị Tuy mới về làm dâu nhà tôi được tròn 1 tháng. Tính chị hay nói, bộc trực, thẳng thắn. Nhưng đôi khi, chị thẳng thắn quá mức lại dẫn đến việc làm mất lòng người, đặc biệt là những người mới tiếp xúc.

Chị và anh trai tôi yêu nhau 2 năm mới cưới. Trong thời gian đó, chị vẫn hay đến nhà tôi chơi nên cả nhà đã hiểu tính chị. Chứ lúc đầu, bố mẹ tôi cũng không thích chị lắm, còn trách anh trai tôi yêu người quá đanh đá, khó chiều.

Về nhà tôi làm dâu, chị Tuy mua sắm đồ đạc trong nhà rất nhiều. Chị đổi ti vi, máy giặt, mua thêm máy lạnh. Chị còn đòi mua thêm máy rửa bát nhưng mẹ tôi không chịu vì nhà cũng ít người, bà rảnh rang, có thể rửa bát được. Mua máy rửa bát vừa tốn kém vừa tốn diện tích bởi nhà chúng tôi cũng khá nhỏ. Cũng vì chuyện mua máy rửa bát không thành mà chị dâu khó chịu mấy ngày, còn than thở với chồng rằng có t.iền mà không có quyền sử dụng.

Chị dâu đột ngột đòi đ.ập nhà, đứng tên sổ đỏ khiến bố mẹ tôi bàng hoàng thảng thốt - Hình 1
Chuyện tài sản không giao trước cũng giao sau, có gì mà bố mẹ tôi lại đắn đo, phân vân. (Ảnh minh họa)


2 ngày trước, trong bữa cơm, chị dâu đột ngột bàn chuyện đ.ập nhà cũ xây lại nhà mới. Chị nói luôn mình đang có 900 triệu và sẵn sàng dùng số t.iền đó để xây nhà. Cộng với t.iền vàng cưới, vợ chồng chị có khả năng xây căn nhà hơn 1 tỷ. Với điều kiện bố mẹ tôi phải làm giấy tờ chuyển nhượng đất đai cho vợ chồng chị đứng tên. Chị nói sau này mình cũng ở với ông bà, chăm sóc, phụng dưỡng ông bà là điều hiển nhiên. Rồi chị còn dồn hết t.iền tiết kiệm để xây nhà chồng nên đương nhiên muốn có một nền tảng vững chắc để có động lực "bung tiền" ra. Chị đã nhờ bạn thân thiết kế nhà gồm 4 phòng, trong đó 1 phòng của vợ chồng chị, 1 phòng của ông bà, 1 phòng của 2 con và 1 phòng của tôi. Chị Tuy bảo sau này tôi lấy chồng, nếu "cơm không lành, canh không ngọt" thì có thể về đây ở, chị không bao giờ khó chịu.

Bố mẹ tôi ngỡ ngàng vì không ngờ con dâu mới cưới về mà đã lo xa đến vậy, còn đòi chuyển nhượng giấy tờ đất đai. Ông bà đắn đo nên không quyết được, cứ bảo con dâu xây nhà trước đi rồi tính tiếp. Chị dâu không đồng ý. Riêng tôi lại thấy chị dâu nói vậy là hợp lý. Chị bỏ t.iền ra thì cũng phải có cơ sở và niềm tin chứ. Nhà tôi chỉ có 2 anh em, sau này tôi cũng lấy chồng, chỉ có vợ chồng chị dâu ở cùng và chăm sóc bố mẹ. Chuyện tài sản không giao trước cũng giao sau, có gì mà bố mẹ tôi lại đắn đo, phân vân. Giờ 2 bên bất đồng ý kiến nên không khí gia đình căng thẳng lắm. Làm sao để hóa giải đây?

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Quỳnh Alee bị "tóm" nhan sắc thật, ảnh tình tứ với bạn trai tuyển thủ gây sốt03:03Đàm Trúc rộ tin bị trấn yểm sau khi Mèo Béo mất, dân mạng xứ Trung vạch trần02:59Thơ Nguyễn "rao bán" tình tin đồn, yêu ai phải qua kiểm duyệt, quyền lực như mẹ03:20Bà Nhân Vlog 1 mình chăm ái nữ, quay vlog, nửa đêm ôm con khóc vì ấm ức 1 điều03:09Quỳnh Bei lộ năm sinh thật chưa từng công bố, CĐM vỡ lẽ bởi sự thật giấu kín03:00Võ Hà Linh livestream bất ổn, quát nhân viên xối xả, "đá xéo" Quyền Leo Daily02:56Cụ bà ở Trung Quốc 67 t.uổi có thai ngoài ý muốn, quyết sinh con, hiện ra sao?03:45Xuân Ca bị đàn chị Linh Ngọc Đàm "liếc", nhan sắc hậu "dao kéo" gây thất vọng02:50Diệp chính thức dọn đồ khỏi nhà Soanh, tuyên bố từ nay sẽ "sống thật"03:11Lan Hương FapTV: Phú bà U30, nhan sắc "trẻ mãi không già" sau 10 năm04:27Trà Đặng lộ vóc dáng sau 1 tháng sinh con, CĐM khen nức nở nhưng nhắc nhở 1 điều03:26Lôi Con được Quang Linh thông báo sắp học ở Việt Nam, tiếp tục ở thêm vài tháng03:01Pam Yêu Ơi trổ tài họa sĩ vẽ chân dung mẹ Salim, tác phẩm khiến ba Long lo lắng02:50Sùng Bầu: "Bà trùm" miến dong khuynh đảo cõi mạng, đổi đời từ bàn tay trắng04:02Xôn xao cô giáo về hưu dạy trên TikTok bị nói lời khiếm nhã, bức xúc lối ứng xử02:52CEO HannahOlala quyên góp 1 triệu USD cho UNICEF nhân ngày sinh nhật lần thứ 4002:58Thơ Nguyễn tuyên bố yêu nhưng sẽ không cưới bạn trai, vì 1 lý do này!03:23Con trai Bảo Thy bộc lộ khả năng đặc biệt, vượt trội hơn hẳn bạn cùng lứa03:03Chú rể tặng áo choàng làm từ 440 triệu đồng t.iền mặt cho cô dâu vào ngày cưới03:14Mẹ bầu Chu Thanh Huyền được Quang Hải chăm tận giường, netizen tấm tắc "xin vía"02:52

Tiêu điểm

Bị nhân tình 'đá', chồng cũ quay lại đề nghị một điều khiến tôi bức xúc
05:50:35 21/05/2024
U60 nghỉ hưu đến sống cùng con dâu được 2 tháng đã phải vội vã quay về quê cũ: Một món sườn non như giọt nước tràn ly
05:36:51 21/05/2024
Chồng tôi ăn bám vợ nhưng vẫn đòi nuôi em gái ăn học, biếu mẹ 7 triệu đồng/tháng
13:04:50 22/05/2024
Họ hàng ở quê xúm vào bắt tôi rửa bát đĩa 19 mâm cỗ, mẹ chồng đứng lên nói mấy câu khiến tôi nghẹn ngào
05:31:27 21/05/2024
Đến bệnh viện lúc 4h sáng, người đàn ông nhận ra bài học đắt giá nhất cuộc đời
12:12:05 22/05/2024
Chồng đi việc công ty ở xa, tôi suýt ngất khi tận mắt thấy anh ta đang làm điều đáng sợ ở một nơi
12:17:39 22/05/2024
Đọc đoạn tin nhắn của vợ với bạn thân về kế hoạch sắp tới, tôi như muốn phát điên
05:43:25 21/05/2024
Nghe tiếng vọng ra từ nhà tắm, em gái khuyên chị lập tức ly hôn
12:23:55 22/05/2024
Về quê thăm mẹ chồng ốm, tôi run rẩy khi chạm mặt người yêu của em chồng
05:13:17 21/05/2024
Tức tốc đi đ.ánh g.hen, tôi hụt hẫng bỏ về khi vừa nhìn thấy tình địch
05:17:24 21/05/2024

Thông tin đang nóng

Nữ bác sĩ bị tấm kính rơi vào người được xuất viện, nghẹn ngào câu nói từ bố
17:11:16 22/05/2024
Vợ thông báo tang lễ của Đức Tiến ở Mỹ, tiết lộ tính cách khi sống chung
20:17:54 22/05/2024
Người ở cạnh Đức Tiến trong phút cuối tiết lộ: Mặt nam người mẫu đỏ bất thường, vào viện sờ vẫn ấm
22:48:09 22/05/2024
Phim có Lê Bống kết thúc tranh cãi, hot Tiktoker bị chê diễn đơ, khóc "giả trân"
17:35:51 22/05/2024
Đoàn Di Băng chuẩn bị hành trình sinh con thứ 4, lên tiếng việc kiếm con trai
21:34:30 22/05/2024
Cuộc sống của nghệ sĩ Trang Bích Liễu sau khi 'Nhuận Điền' Thanh Tú qua đời
17:31:42 22/05/2024
Thủy Tiên lên tiếng thông tin nợ t.iền dịch vụ nhiều năm không trả
17:28:40 22/05/2024
Khung hình 27 "anh tài" gây sốt: BB Trần lộ tạo hình chưa từng thấy, Tuấn Hưng - ST Sơn Thạch đột ngột vắng mặt
18:11:01 22/05/2024
Diễn viên phim 'Xóm vắng', 'Bao Thanh Thiên' đến Việt Nam
20:15:34 22/05/2024
Mẹ chồng chấp nhận con dâu nợ nần lên đến t.iền tỷ, 4 năm sau bất ngờ nhận được "trái ngọt"
17:15:58 22/05/2024

Tin mới nhất

Bức xúc vì vợ quá ... "gia trưởng", tức giận là đuổi chồng ra khỏi nhà

22:44:52 22/05/2024
Là một người đàn ông, thực sự có quá nhiều việc đi quá giới hạn cho phép của bản thân nhưng tôi vẫn nhẫn nhịn vì gia đình và vì các con. Nhưng thật sự là tôi không còn chịu đựng được nữa.

Nhà tôi mua cho bố mẹ, nhưng em trai lại được thừa kế

12:03:42 22/05/2024
Cách đây 10 năm, tôi mua nhà cho bố mẹ đứng tên sau khi căn nhà của bố mẹ tôi đã phải bán để trả nợ c.á đ.ộ của em trai.

Thay chồng mua quà cho mình

05:25:09 21/05/2024
Mỗi người có một cách riêng để tạo cho mình những niềm vui. Tự mua quà cho mình (bằng t.iền của chồng), cũng là hạnh phúc.

Tôi chỉ muốn bỏ việc vì ngày nào cũng nghe sếp đáng t.uổi con mình lên giọng quát nạt

08:30:22 20/05/2024
Làm việc mà không phục thế này thì làm làm gì chứ! Chiều nay bộ phận tôi có bữa tiệc ăn mừng vì quý vừa rồi được ban lãnh đạo công ty thưởng nóng.

Về nhà sớm hơn mọi ngày, tôi suýt ngất vì sốc khi bắt gặp việc làm đáng sợ của chồng tại phòng khách

08:22:23 20/05/2024
Chỉ vài hôm trước, gia đình tôi còn hạnh phúc, giờ đây mọi thứ đã sụp đổ vì sự thay đổi của chồng. Tôi kết hôn đã được 8 năm.

Tôi sợ "gần gũi" vợ vì lý do khó nói

08:15:40 20/05/2024
Nhiều hôm đi ngủ tôi còn ngửi thấy mùi thức ăn, mùi sữa trên quần áo của vợ. Nhiều lần như vậy tôi không còn mong muốn gần gũi vợ vì chỉ ngửi từng ấy mùi trên cơ thể vợ tôi đã mất hứng.

40 t.uổi mới có mối tình đầu, tôi muốn bỏ chạy ngay ngày ra mắt

08:06:50 20/05/2024
Gặp anh ở t.uổi 40, tôi cứ ngỡ gặp được người trong mộng. Thế nhưng ngày về ra mắt, tôi vừa lo vừa sợ, chỉ muốn bỏ chạy ngay lập tức.

Lấy nhau một năm, chồng đòi ly hôn vì 'nuôi em quá tốn kém'

08:03:08 20/05/2024
Kết hôn tròn một năm, chồng đề nghị ly hôn vì bất mãn chuyện tôi hỗ trợ em trai học đại học, anh trách tôi bao đồng, nặng gánh và bảo nuôi tôi quá tốn kém.

Chì chiết vợ vì lén ôm vàng cưới trả nợ cho nhà ngoại, 10 năm sau tôi hối hận tột cùng

07:56:46 20/05/2024
Trở về nhà tôi buồn bã báo tin với vợ. Cô ấy lo lắng hối thúc tôi đi chữa bệnh và bao nhiêu vợ cũng bỏ ra hết. Sau cưới nhau được vài tháng thì gia đình tôi xảy ra chuyện.

Đi ăn cùng sếp mới thì gặp sếp cũ, anh ta dúi vào tay tôi cái túi mà giờ cả văn phòng nhìn tôi như người ngoài hành tinh

22:15:00 19/05/2024
Người ta vẫn bảo đi làm ở đâu có bền vững hay không phụ thuộc rất nhiều vào người sếp và môi trường văn hóa làm việc nơi đó.

Mẹ chồng lên trông cháu 2 tháng, trước lúc về bà nhờ một chuyện khiến tôi rất sốc

07:33:34 19/05/2024
Mẹ chồng lên giúp trông cháu 2 tháng, khi bà về đã làm một điều khiến tôi hụt hẫng. Hai vợ chồng tôi yêu nhau từ hồi còn học đại học, tốt nghiệp xong tìm cách kiếm việc để trụ lại thành phố.

Cha dượng nghỉ việc ở nhà dù lương hơn 50 triệu, biết lý do tôi thấy phục ông vô cùng

07:27:31 19/05/2024
Nghe dượng tâm sự xong, tôi thấy mừng vì mẹ đã gửi gắm tình cảm đúng người. Mẹ tôi có hình thức không mấy nổi bật. Năm mẹ sinh tôi xong còn gặp tai nạn nên bà bị tật vĩnh viễn ở chân.

Tôi có nên thú nhận với vợ đang quan hệ ngoài luồng?

07:21:11 19/05/2024
Tôi có quan hệ ngoài luồng hơn nửa năm nay và giờ muốn chấm dứt vì cảm giác tội lỗi với vợ con. Bạn tình của tôi dọa sẽ công khai nếu tôi rời bỏ cô ấy.

Tôi muốn đi bước nữa nhưng con trai kịch liệt phản đối dù chồng tôi mất 10 năm

07:16:50 19/05/2024
10 năm lo cho con trai trưởng thành, có gia đình êm ấm, tôi muốn đi bước nữa nhưng nó kịch liệt phản đối, cho rằng làm xấu mặt nó

2 năm đi làm gửi t.iền về, ngày gặp vợ ở sân bay tôi suýt ngất

07:12:11 19/05/2024
Đi xuất khẩu lao động với hy vọng tích được chút vốn rồi về quê hương làm ăn nhưng tôi không ngờ lại gặp cảnh như thế này.

Ở Hà Nội với thu nhập 10 triệu, chỉ sinh 1 con cũng phải sống kiểu hộ nghèo

08:27:45 18/05/2024
Nếu phải thuê nhà và có một đứa con, 10 triệu đồng/tháng ở Hà Nội chỉ đủ cho những nhu cầu tối thiếu với chất lượng tối thiếu, gia đình sống đúng kiểu hộ nghèo.

Chị gái tôi bị mẹ chồng đuổi đi vì tội "ở nhà 30 mét vuông cũng thuê giúp việc"

08:19:36 18/05/2024
Mẹ chồng của chị tôi không biết rằng cái nhà trọ ấy do chị đứng tên thuê, cũng do chị trả t.iền hàng tháng. Chị ôm con về ngoại là con trai bà ấy ra đường.

Hóa đơn t.iền điện hơn 1 triệu, vợ suy sụp khi bị chồng trách móc dọa ly hôn

08:04:39 18/05/2024
Chồng không ở nhà nhưng thanh toán hóa đơn t.iền điện thấy tăng liền gọi về nhà nhiếc móc vợ. Sau khi cưới, vợ chồng tôi đã có nhà ở riêng, đó là sự hỗ trợ từ hai phía gia đình.

Vừa đồng ý ly hôn chồng đã mở tiệc ăn mừng, tôi tiết lộ một điều khiến anh ta vội vã 'quay xe'

07:59:26 18/05/2024
Tôi vừa đồng ý ly hôn, chồng đã thông báo khắp nơi và tổ chức ăn mừng. Vợ chồng tôi cưới nhau được 6 năm, nhưng chỉ trong vòng một 3 năm đầu là thật sự yêu thương, hạnh phúc.

Có thể bạn quan tâm

"Ăn bay" rồi núp trong vỏ bọc ngư dân lương thiện

Pháp luật

23:41:34 22/05/2024
Để có t.iền tiêu xài một đối tượng đã gây ra 3 vụ cướp giật dây chuyền của người phụ nữ đi đường, trong đó có một bà cụ đã ngoài 80 t.uổi.

Lan Ngọc lỡ miệng lộ chuyện Lâm Vỹ Dạ đang bầu lần 3?

Sao việt

23:35:39 22/05/2024
Lâm Vỹ Dạ đứng hình vài giây khi Lan Ngọc và dàn sao nói cô đang bầu bí. Cô phải lên tiếng giải thích bụng lùm lùm là do vừa ăn no chứ không phải mang thai.

Độc lạ chiếc ghế tán tỉnh nhau 'thời ông bà anh'

Lạ vui

23:30:18 22/05/2024
Vào thế kỷ 19, chiếc ghế có tên gọi là tête-à-tete (hay còn gọi làghế tán tỉnh) xuất hiện phổ biến ở châu Âu. Chiếc ghế có kiểu dáng thú vị này có khởi nguồn từ nước Pháp, rồi sau đó lan rộng ra toàn vùng lục địa già.

Quy định nồng độ cồn có ngưỡng sẽ "khó xác định uống bao nhiêu, uống vào khó làm chủ bản thân"

Tin nổi bật

23:19:54 22/05/2024
Nếu quy định có ngưỡng nhất định thì người dân khó xác định uống bao nhiêu, nhất là khi uống vào khó làm chủ bản thân và bị vượt ngưỡng.

Review Doraemon: Nobita Và Bản Giao Hưởng Địa Cầu - âm nhạc xua tan cái ác

Phim châu á

23:19:16 22/05/2024
Điều này dễ khiến t.rẻ e.m cảm thấy chán ngán trong hơn 30 phút đầu trước khi bước vào thế giới mới. Thậm chí tổng thời lượng 115 phút cũng là con số kỷ lục chưa từng xuất hiện trong các phim Doraemon trước đây.

Nam MC đình đám sở hữu gia tài 1.000 tỷ: Ở nhà thuê suốt 15 năm, âm thầm mua đứt một căn nhà giá hàng trăm tỷ bằng t.iền mặt

Sao châu á

23:09:32 22/05/2024
Vừa qua, thông tin liên quan tới việc MC quốc dân Yoo Jae Suk bí mật tậu một căn nhà tại khu cao cấp ở Nonhyeon-dong, quận Gangnam, Seoul gây xôn xao.

Màn thổi sáo bằng... mũi gây sốt ở The 8 Show, hóa ra người thể hiện là "tình mới" của Jisoo (BLACKPINK)!

Hậu trường phim

22:54:08 22/05/2024
Bộ phim The 8 Show vừa ra mắt đã khuấy đảo mạng xã hội các nước nhờ nội dung hấp dẫn, các nhân vật được xây dựng vừa đa dạng, vừa mang tính biểu tượng cao.

25 món ăn từ phô mai ngon 'nhức nách' nhâm nhi trong ngày hè (P1)

Ẩm thực

22:43:05 22/05/2024
Vào mỗi dịp có cơ hội được tụ tập đông đủ gia đình, các tín đồ của phô mai hẳn là không thể cưỡng lại được sự béo ngậy, thơm lừng của món ăn này phải không nào?

Tăng Thanh Hà đi biển mấy khi mặc b.ikini mà vẫn không 'lạc quẻ'

Phong cách sao

22:34:36 22/05/2024
Là một trong những tín đồ của du lịch, trên Instragram cá nhân, Tăng Thanh Hà thường xuyên khoe những tấm hình check-in biển xanh, nắng vàng đẹp mê mẩn.

Ukraine hối thúc Mỹ dỡ bỏ lệnh cấm tấn công vào lãnh thổ Nga

Thế giới

22:22:18 22/05/2024
Bình luận về các cuộc tấn công của máy bay không người lái Ukraine trên lãnh thổ Nga, người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov nhấn mạnh quân đội Nga luôn trong tình trạng cảnh giác và thực hiện mọi thứ cần thiết.

Ben Affleck dọn ra ở nhà thuê, Jennifer Lopez quảng bá phim vắng mặt chồng thứ 4

Sao âu mỹ

22:14:30 22/05/2024
Những dấu hiệu bất thường cho thấy hôn nhân của Ben Affleck và Jennifer Lopez đang gặp trục trặc nghiêm trọng.

Muối dùng trong máy rửa bát có công dụng gì? Mua máy rửa bát không dùng muối rửa được không?

Sáng tạo

21:41:23 22/05/2024
Khi mua máy rửa bát, bạn sẽ thường được nghe thêm về muối rửa bát. Tại sao lại không phải là nước rửa chén như thông thường mà lai là muối rửa?

Gọi tên "ốc đảo" Long Cốc - một trong những đồi chè đẹp nhất Việt Nam ở Phú Thọ

Du lịch

21:11:06 22/05/2024
Đồi chè Long Cốc được đ.ánh giá là một trong những đồi chè đẹp nhất Việt Nam, với hàng trăm, hàng ngàn quả đồi nhỏ. Đặc biệt thời điểm đẹp nhất là vào lúc giao mùa cuối thu đầu đông.