Tôi ‘lạnh sống lưng’ khi nghe bạn trai kể chuyện quá khứ

Theo dõi VGT trên

Nhìn thấy tôi bước ra với bộ áo trắng vào lần đầu “trao thân”, bạn trai bỗng oà khóc nức nở.

Ban đầu tôi bàng hoàng không hiểu có chuyện gì xảy ra nhưng khi nghe anh kể, tôi bỗng lạnh hết sống lưng.

Tròn 1 năm rưỡi tôi với người yêu quen nhau, mặc dù đã từng đi du lịch Đà Lạt hồi tháng 9 năm ngoái và đi Đà Nẵng tận 2 lần nhưng tôi với bạn trai chưa từng “ vượt giới hạn”. Chính tôi cũng phải bất ngờ vì sự kiềm chế và giữ mình của bản thân.

Trước khi quen anh, tôi đã trải qua một thời t.uổi trẻ “sôi nổi”. Hầu hết những mối quan hệ tình cảm đều sớm “mây mưa” chứ chẳng “ăn chay” lâu đến vậy. Lâu dần, sâu trong thâm tâm tôi cảm thấy chai lỳ ít nhiều. Tôi muốn tìm kiếm một điều gì đó chắc chắn, nghiêm túc hơn. Vậy nên tôi mới đặt cược toàn bộ hi vọng lẫn cố gắng của mình vào mối quan hệ này.

Tôi hiện tại 29 t.uổi, anh 30 t.uổi. Ở anh không hội tụ những yếu tố khiến tôi cảm thấy bị hấp dẫn song người đàn ông này có thừa khả năng để trở thành một người chồng tốt. Tôi biết đến anh qua Instagram sau một lần ấn theo dõi “dạo”. Anh sống nội tâm, khép kín, không ồn ào, không quá khoa trương. Đặc biệt, anh ấy thích làm hơn là nói suông, khiến cho suốt 1 năm rưỡi qua tôi được cưng chiều như nàng công chúa thực thụ.

Mấy lần tôi hỏi anh về những mối tình trong quá khứ, bạn trai chỉ ậm ừ rồi bảo”Anh quên hết rồi ấy mà, quan trọng nhất bây giờ là em – bạn gái hiện tại của anh”.

Tôi lạnh sống lưng khi nghe bạn trai kể chuyện quá khứ - Hình 1

Ảnh minh hoạ.

Sau 1 năm rưỡi, thấy cũng đã đến thời điểm “vàng”, tôi nghĩ mối quan hệ này cần tiến thêm một bước. Thực ra, trong mấy lần đi du lịch cùng nhau, cả tôi lẫn bạn trai cũng đã có xuất hiện những cảm hứng rạo rực song vì giữ mình nên chưa xảy ra chuyện gì cả.

Người yêu tôi khá nhút nhát nên tôi sẽ là người chủ động nói ra trước. Không ngờ, người yêu lại hào hứng và thổ lộ rằng chính anh cũng đã chờ đợi rất lâu rồi.

Video đang HOT

Hiện tại bạn trai tôi đang sống một mình trên Hà Nội (bố mẹ anh ở dưới quê) nên chúng tôi định địa điểm “mây mưa” sẽ là ở nhà riêng của anh ấy. Những tưởng kết hợp với tình yêu sâu đậm của chúng tôi thì “cuộc vui” sẽ trọn vẹn, nào ngờ…

Giống như biết bao cô gái khác, tôi cũng muốn tạo ấn tượng quyến rũ với bạn trai mình. Tôi chọn một chiếc áo sơ mi trắng rộng, mặc kiểu trễ vai và đi từ trong nhà vệ sinh ra. Tôi tin là người yêu sẽ phải ngất ngây vì nói gì thì nói tôi cũng được xếp vào hàng hot girl.

Ban đầu tôi cũng chỉ nhìn anh trìu mến, nào ngờ bạn trai cứ hướng ánh mắt về phía tôi theo kiểu đáng sợ. Chẳng nói chẳng rằng, anh bỗng bật khóc. Tôi thậm chí còn nghĩ anh thút thít là vì xúc động chờ khoảnh khắc thiêng liêng này, nhưng càng lúc bạn trai lại càng nức nở to hơn.

Tôi lạnh sống lưng khi nghe bạn trai kể chuyện quá khứ - Hình 2

Ảnh minh hoạ.

Tôi vội vã kéo vai áo lên rồi chạy đến chỗ bạn trai. Anh ấy đã nằm ra giường và quay về một phía, nước mắt không ngừng chảy ra. Sau khi bạn trai bình tĩnh lại, tôi mới hỏi có chuyện gì xảy ra, còn tỏ vẻ tự ti với anh ấy:”Chả nhẽ em không được như anh mong đợi hay sao?”

Lúc này, người yêu mới thổ lộ tâm tư mà anh bấy lâu nay chôn chặt và giữ kín với tôi. Hồi còn học Đại học, bạn trai tôi trót nhỡ làm một người con gái có bầu. Đó cũng chính là mối tình đầu của anh. Chị có nét hao hao giống tôi, nhất là trong bộ áo sơ mi trắng tôi mặc. Tuy nhiên, hai anh chị không thể đến với nhau, bởi chị đã mất sau khi sinh vì cơ thể quá yếu, đ.ứa b.é cũng chẳng giữ được. Từ đó đến nay, bạn trai tôi mặc dù đã vượt qua nỗi đau mất mát song thi thoảng có điều gì đó gợi lại thì vẫn đau lòng.

Ngày hôm nay, tôi mặc chiếc áo này, trễ vai xuống, lại làm anh hồi tưởng lại cô nàng năm xưa anh yêu. Bạn trai tôi vẫn rơi nước mắt, chắc bởi anh ấy đã phải kìm nén trong một thời gian rất lâu.

Đây là lần đầu trong đời tôi đối diện với một tình huống đầy nghiệt ngã như thế này mọi người ạ. Có thể với người khác sẽ thấy ghê tởm bạn trai và xa lánh nhưng sau chuyện này, tôi nghĩ mình càng cần trân trọng, yêu thương và bên cạnh anh nhiều hơn.

Khuyên bạn trai xây nhà cho mẹ, anh nói 1 câu mà tôi tức đỏ mặt

Nghe lời Thiện nói mà tôi tức đỏ mặt nhưng vẫn cố bình tĩnh để hỏi chuyện quá khứ là như thế nào. Ngày Thiện mới sinh ra, mẹ đẻ đặt anh ấy trước cổng nhà mẹ nuôi.

Tôi và Thiện yêu nhau đến nay được hơn 1 năm, chúng tôi dự định là ra Tết sẽ tổ chức cưới xin. Suốt thời gian yêu nhau, bạn trai chưa bao giờ đưa tôi về chơi nhà dù nơi ở của mẹ anh ấy cách chỗ chúng tôi có 70 cây số.

Tuần vừa rồi là lần đầu tiên Thiện đưa tôi về ra mắt gia đình. Tôi biết mẹ anh là người phụ nữ đơn thân, cả đời ở vậy nuôi bạn trai tôi và 1 người chị gái ăn học thành đạt. Ngay từ lần đầu gặp mặt, nhìn gương mặt phúc hậu của bác ấy tôi đã kết.

Có điều tôi không thích đó là ngôi nhà của mẹ Thiện quá cũ và nhỏ, nhìn lọt thỏm ở giữa 2 ngôi nhà 4 tầng. Ở trước mặt bác gái, tôi khuyên bạn trai đ.ập bỏ nhà cũ, xây lại cho mẹ ngôi nhà mái thái đẹp. Lời tôi nói chưa dứt, bác gái đã xua tay phản đối nói là không cần thiết. Bác ấy già rồi, sống chẳng được mấy năm nữa, xây làm gì cho lãng phí t.iền.

Khi quay trở lại thành phố, Thiện bất ngờ nói mẹ anh ấy chỉ là mẹ nuôi nên anh không muốn bỏ ra 1 số t.iền lớn xây nhà. Anh có tin tức về bố mẹ đẻ nên đang có ý định đi tìm họ.

Nghe lời Thiện nói mà tôi tức đỏ mặt nhưng vẫn cố bình tĩnh để hỏi chuyện quá khứ là như thế nào. Ngày Thiện mới sinh ra, mẹ đẻ đặt anh ấy trước cổng nhà mẹ nuôi. Sau khi nhặt được Thiện, nhiều người khuyên mẹ nên đưa vào trại trẻ mồ côi, bởi công việc của mẹ lương thấp không đủ nuôi 2 đứa nhỏ.

Khuyên bạn trai xây nhà cho mẹ, anh nói 1 câu mà tôi tức đỏ mặt - Hình 1

Tôi khuyên bạn trai đ.ập bỏ nhà cũ, xây lại cho mẹ ngôi nhà mái thái đẹp. (Ảnh minh họa)

Mọi người ngăn cản rất nhiều nhưng mẹ vẫn quyết giữ Thiện lại để nuôi. Bà bảo có duyên mẹ con nên không đành lòng xa anh ấy.

Tôi bảo mẹ nuôi vất vả nuôi Thiện những năm tháng t.uổi thơ, bây giờ thành đạt anh phải báo đáp. Sao anh lại để bà sống trong ngôi nhà lụp xụp thế được. Thiện bảo rất biết ơn bà đã nuôi dưỡng chăm sóc anh ngày nhỏ nhưng bà đối xử rất thiên vị nên anh hận.

Chị gái học kém hơn nhưng mẹ lại để t.iền cho chị ấy học đại học. Khi Thiện tốt nghiệp cấp 3, mẹ khuyên đi học nghề vì bà không đủ sức nuôi 2 chị em ăn học. Ngoài miệng thì mẹ nuôi luôn nói đối xử công bằng giữa các con nhưng trong thâm tâm bà lúc nào cũng chỉ có con gái ruột và coi anh chẳng khác gì người giúp việc.

Ngày nhỏ, chị gái chẳng phải làm việc nhà, suốt ngày chỉ ăn rồi học, còn anh mỗi ngày đi học về là phải vào bếp nấu nướng cho cả nhà. Có gì ngon mẹ cũng luôn để dành cho chị gái và cho Thiện rất ít.

Tôi bảo gia đình nào mà chẳng có những chuyện như thế. Tôi là chị của 3 người em, mỗi khi có món ngon nào mẹ cũng bảo nhường cho các em. Cả ngày tôi làm việc quần quật, còn các em chỉ ăn học và đi chơi. Khi xảy ra chuyện gì, không cần biết đúng hay sai, mẹ cứ mắng chị cả đầu tiên.

Khuyên bạn trai xây nhà cho mẹ, anh nói 1 câu mà tôi tức đỏ mặt - Hình 2

Nghe bạn trai nói người mẹ hiện tại chỉ là mẹ nuôi mà tôi ngỡ ngàng. (Ảnh minh họa)

Tôi muốn được đi học lên đại học nhưng mẹ bảo không có t.iền và bắt tôi đi k.iếm t.iền nuôi 3 em ăn học. Là chị, bị thiệt thòi đủ đường nhưng tôi không bao giờ trách móc bố mẹ hay ghen tỵ với các em.

Thiện biết bản thân là con nuôi, không biết ơn sự cưu mang của mẹ mà còn ghen tuông bắt bẻ từng chút 1. Nếu không phải nuôi Thiện, mẹ nuôi sẽ đỡ vất vả hơn, người chị kia sẽ có cuộc sống đầy đủ hơn.

Tôi nói bố mẹ đẻ là người chẳng ra gì, lúc khó khăn bỏ rơi anh, sao lại muốn đi tìm lại. Bây giờ bạn trai đã có điều kiện, tốt nhất là nên báo đáp công ơn của mẹ và chị gái.

Dù tôi phân tích rất nhiều nhưng không thay đổi được suy nghĩ của bạn trai. Thiện vẫn trách móc mẹ nuôi đối xử tệ với anh thế nên đừng mong anh đối tốt lại.

Mấy hôm nay tôi suy nghĩ rất nhiều, bạn trai tuy k.iếm t.iền giỏi, có nhà thành phố nhưng đối xử tệ bạc với người đã nuôi dưỡng anh. Mẹ nuôi đã khổ vì Thiện rất nhiều mà không được đối đãi tốt, thế thì sau này anh sẽ chẳng coi vợ và gia đình vợ ra gì.

Theo mọi người, tôi có nên tiếp tục yêu người đàn ông đó không?

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nữ MC khóc nghẹn trên sóng vì Mèo Béo, đứng không vững, nức nở thương tiếc02:49Quang Linh đi khách sạn thắc mắc vật "nhỏ xíu" trên giường, CĐM vội giải thích02:48Thơ Nguyễn nhắc người mẹ đơn thân, khoe của nghe choáng, CĐM loá mắt ngưỡng mộ03:03VĐV Nguyễn Minh Triết qua đời ở t.uổi 18, HLV hé lộ di nguyện cuối của học trò03:28ViruSs bị chủ nhà hàng tung ảnh hẹn hò hotgirl Ngọc Kem, đưa nàng ra mắt mẹ ruột03:06Nghề ngủ thuê có mức lương cao vút, tưởng chừng dễ nhưng lại mệt không tưởng04:25Ngân 98 bị một tiktoker "đạo nhái" cách mukbang, copy luôn bạn trai ngồi cạnh03:13Mèo Béo lộ đoạn clip ngày cuối đời, căn phòng thuê bừa bộn không có nổi thứ này03:00Mẹ Doãn Hải My muốn dao kéo để thi Hoa hậu, thay con gái thực hiện ước mơ?03:21Bố Đàm Trúc thông báo đã trả đủ t.iền cho gia đình Mèo Béo, sợ con gái nghĩ quẩn03:12Chu Thanh Huyền - Doãn Hải My "đọ sắc" mẹ bầu, cả hai hơn kém nhau chỉ 1 điểm02:48Soanh - Diệp chia tài sản hậu ly hôn, còn 1 điều khó phân xử, CĐM cũng rối não?02:45Lôi Con khuấy đảo Đà Lạt, về bản làng Tây Nguyên bê bết, hát Chú Voi Con cực hài03:16Call Me Duy sang Trung, hé lộ 1 sự thật của Mèo Béo ít ai biết, nhắn nhủ 1 điều03:07Hàn Hằng: Hotgirl thị phi bị đồn "tiểu tam", giờ êm ấm bên thiếu gia Hà thành04:03Tiktoker Stella Day khóc vì Mèo Béo, bị tố cố rặn nước mắt, lo chuyện bao đồng03:03Chàng trai tốt như Mèo Béo vẫn không được các cô gái trân trọng, lý do tại sao?03:26Diệp nói rõ con người thật của Soanh, thú nhận bản thân làm tổn thương nửa kia02:43TikToker Tín Nguyễn gây sốt với vai diễn đầu tay, trở thành điểm nhấn của phim03:09Chàng trai "keo kiệt" đòi lại t.iền 16 ly trà sữa sau khi bị từ chối tỏ tình02:55

Tiêu điểm

Vừa đồng ý ly hôn chồng đã mở tiệc ăn mừng, tôi tiết lộ một điều khiến anh ta vội vã 'quay xe'
07:59:26 18/05/2024
Mẹ khuyên tôi nhường bạn trai cho chị gái
08:08:59 17/05/2024
Chị gái tôi bị mẹ chồng đuổi đi vì tội "ở nhà 30 mét vuông cũng thuê giúp việc"
08:19:36 18/05/2024
Chồng được thăng tiến, tôi choáng váng phát hiện chuyện đáng sợ giữa anh ta với sếp công ty
08:16:08 17/05/2024
Ở Hà Nội với thu nhập 10 triệu, chỉ sinh 1 con cũng phải sống kiểu hộ nghèo
08:27:45 18/05/2024
Vợ lấy tôi vì muốn thăng tiến, cặp bồ với sếp cũng để thăng tiến
07:52:24 17/05/2024
Hóa đơn t.iền điện hơn 1 triệu, vợ suy sụp khi bị chồng trách móc dọa ly hôn
08:04:39 18/05/2024
Chồng lương 6 triệu đồng nhưng không phấn đấu, chờ thừa kế tài sản của bố mẹ
07:56:32 17/05/2024
Tôi muốn đi bước nữa nhưng con trai kịch liệt phản đối dù chồng tôi mất 10 năm
07:16:50 19/05/2024
2 năm đi làm gửi t.iền về, ngày gặp vợ ở sân bay tôi suýt ngất
07:12:11 19/05/2024

Thông tin đang nóng

Con trai Go Hyun Jung: Cháu trai đế chế Samsung lựa chọn đi lên từ vị trí thấp, gây bão với "visual" chuẩn mỹ nam
06:37:20 19/05/2024
Vbiz ồn ào chuyện một mỹ nhân không dự đám cưới tri kỷ vì né sao hạng A từng có "thâm thù"
06:31:20 19/05/2024
Won Bin 'tái xuất' màn ảnh sau 14 năm, netizen tỏ thái độ thờ ơ
05:56:17 19/05/2024
Phim ngôn tình hot nhất hiện tại bị chỉ trích vì lạm dụng hài thô thiển, Gia Đình Là Số 1 cũng bất ngờ bị vạ lây
05:56:46 19/05/2024
Người dân Mỹ thay đổi thói quen mua sắm khi vật giá leo thang
05:35:53 19/05/2024
Lisa mặc kệ số phận BLACKPINK, lo sự nghiệp cá nhân, tung hint comeback rần rần
07:00:21 19/05/2024
3 cách để dưỡng ẩm sâu cho da, được dạy bởi các chuyên gia
06:46:32 19/05/2024
Vụ đoàn xe rước dâu dừng giữa đường chụp ảnh: Khởi tố Hải Idol và 3 đồng phạm
06:35:14 19/05/2024
Làm dâu hào môn, Linh Rin sống sung sướng bên gia đình thiếu gia Phillip Nguyễn
07:02:48 19/05/2024
Sofia bật khóc khi đi diễn
06:48:56 19/05/2024

Tin mới nhất

Mẹ chồng lên trông cháu 2 tháng, trước lúc về bà nhờ một chuyện khiến tôi rất sốc

07:33:34 19/05/2024
Mẹ chồng lên giúp trông cháu 2 tháng, khi bà về đã làm một điều khiến tôi hụt hẫng. Hai vợ chồng tôi yêu nhau từ hồi còn học đại học, tốt nghiệp xong tìm cách kiếm việc để trụ lại thành phố.

Cha dượng nghỉ việc ở nhà dù lương hơn 50 triệu, biết lý do tôi thấy phục ông vô cùng

07:27:31 19/05/2024
Nghe dượng tâm sự xong, tôi thấy mừng vì mẹ đã gửi gắm tình cảm đúng người. Mẹ tôi có hình thức không mấy nổi bật. Năm mẹ sinh tôi xong còn gặp tai nạn nên bà bị tật vĩnh viễn ở chân.

Tôi có nên thú nhận với vợ đang quan hệ ngoài luồng?

07:21:11 19/05/2024
Tôi có quan hệ ngoài luồng hơn nửa năm nay và giờ muốn chấm dứt vì cảm giác tội lỗi với vợ con. Bạn tình của tôi dọa sẽ công khai nếu tôi rời bỏ cô ấy.

Bố giấu mẹ con tôi để cho vợ cũ mấy trăm triệu mua nhà

07:43:17 17/05/2024
Đôi khi phía sau sự êm đềm của một gia đình là những bí mật giả tạo đáng buồn. Lúc 5 t.uổi tôi tưởng mình là công chúa nhỏ được bố cưng chiều nhất.

Tôi ngoại tình để trả thù nhưng chồng không hề tức giận

09:00:06 16/05/2024
Khi biết tôi ngoại tình, phản ứng của chồng vô cùng bình tĩnh, lạnh tanh tuyên bố bất cứ điều gì tôi làm cũng trở nên vô nghĩa với anh.

Tôi có nên tiếp tục khi bố mẹ "phi công trẻ" phản đối kịch liệt?

08:52:43 16/05/2024
Tôi với người yêu kém 8 t.uổi xác định sẽ kết hôn nhưng bố mẹ người yêu phản đối kịch liệt, nói tôi lợi dụng con trai họ. Bạn trai kém tôi 8 t.uổi và chúng tôi đã xác định sẽ kết hôn.

Chồng bất ngờ xin quay lại sau 3 năm bỏ nhà theo người khác

08:43:02 16/05/2024
Sau 3 năm biệt tích cùng cô gái khác, chồng tôi bất ngờ liên hệ, khóc lóc xin mẹ con tôi tha thứ, cho anh ấy cơ hội sửa sai.

Chồng giấu lương tháng 50 triệu, lời bao biện của anh ta khiến tôi muốn ly hôn

08:34:40 16/05/2024
Tôi ăn tiêu tiết kiệm với số t.iền ít ỏi chồng đưa cho mỗi tháng, nhưng sự thật mức lương của anh ấy rất cao. Tôi năm nay 34 t.uổi đã kết hôn cùng chồng được 8 năm.

Bố vợ bệnh tật từ quê ra chơi, con rể có hành động khiến ông rơi nước mắt bỏ về

08:28:02 16/05/2024
Nghe những lời nói của con rể, mắt bố tôi đỏ lên. Ông quay sang nhìn tôi rồi lặng lẽ đi vào phòng đóng cửa. Tôi mồ côi mẹ từ nhỏ. Bà nghĩ quẩn sau một lần cãi nhau với chồng.

Con trai quá thông minh khiến tôi nghi ngờ mình không phải bố ruột

08:16:09 16/05/2024
Sự thông minh vượt trội của con trai khiến tôi hoài nghi mình không phải là bố ruột, và hành động trong lúc mất bình tĩnh đã khiến tôi phải trả giá.

Chồng ngoại tình một lúc vài người trẻ đẹp, tôi muốn ly hôn lại bị cả nhà cấm cản vì một lý do

08:11:07 16/05/2024
Chồng ngoại tình còn thách thức vợ ly hôn, tôi quyết chia tay nhưng bố và anh chị tôi ra sức ngăn cản. Tôi kết hôn cách đây 9 năm, lúc mới cưới nhau cuộc sống vất vả đủ bề.

Sếp cũ hỏi vay t.iền, tôi cho luôn, ngày hôm sau nhận cuộc gọi từ thư ký của sếp mà bất ngờ: Cái giá của bữa ăn 3 triệu

08:02:31 16/05/2024
Rời khỏi công ty cũ 3 năm nay nhưng tôi vẫn còn lông bông nghề nghiệp. Ở t.uổi 35, tìm việc mới đúng chuyên ngành, lương đủ nuôi gia đình thật sự rất khó khăn.

Say tình mật ngọt của thư ký trẻ, giám đốc già mất chức còn tán gia bại sản

07:57:46 16/05/2024
Rồi cái tin chồng tôi có quan hệ khuất tất gì đó với cô thư ký trẻ đến tai tôi. Chưa kịp tìm thời điểm thuận lợi hỏi chồng cho ra nhẽ thì tối muộn hôm qua chồng trở về nhà với vẻ mặt thẫn thờ, buồn bã.

Chán ghét suy nghĩ thích sống dựa dẫm của chồng

07:49:31 16/05/2024
Chồng tôi chấp nhận làm công việc văn phòng trong một cơ quan nhà nước để được nhàn hạ, nhưng lương rất thấp, chỉ 6 triệu mỗi tháng bởi suy nghĩ bố mẹ có điều kiện, không cần phải cố gắng làm gì cho vất vả.

Toàn bộ lương hưu cống nạp hết cho con trai, đến khi nhận được chuyển khoản của con dâu, tôi mới tỉnh ngộ: Bàng hoàng nội dung 2 cuộc gọi

07:44:18 16/05/2024
Tôi nghỉ hưu năm 55 t.uổi, vừa nghỉ xong thì con trai và con dâu giục tôi đến nhà hai đứa ở, trở thành bảo mẫu giữ trẻ được trả lương cho nhà con trai.

4 năm đi tìm kiếm con tiêu tốn hết hơn 600 triệu, lúc tôi kiệt sức thì chồng nói ra bí mật làm trái tim tôi vỡ vụn

07:36:52 16/05/2024
Không ngờ cuộc đời của tôi là chuỗi những ngày đau khổ. Để đến được với nhau vợ chồng tôi trải qua rất nhiều thử thách.

Vợ chồng cùng đi ăn bữa cuối cùng trước khi ly hôn, bỗng nhiên có một cuộc điện thoại: nghe máy xong có quyết định bất ngờ

07:31:44 16/05/2024
Tưởng là dấu chấm hết của một cuộc hôn nhân, tôi không ngờ cuộc điện thoại của mẹ chồng lại khiến cục diện thay đổi hoàn toàn.

Mới cưới nhưng tôi cảm thấy cô đơn khi sống trong nhà chồng

08:36:15 15/05/2024
Mới cưới được hơn nửa năm nhưng tôi cảm thấy rất cô đơn và ngột ngạt khi cuộc sống trước đây hoàn toàn đảo lộn, người chồng luôn đứng về phía mẹ mình kể cả khi tôi không có lỗi

Con trai riêng của chồng "hồn nhiên" khiến tôi ngượng chín mặt

08:30:41 15/05/2024
Có lần vợ chồng tôi đang tâm sự , dù đã đóng cửa phòng nhưng con vẫn hồn nhiên vào mượn đồ như không có ai khiến tôi ngượng chín mặt.

Có thể bạn quan tâm

2024 PMSL SEA Summer: D'Xavier giành Top 1 tuần 2

Mọt game

08:10:47 19/05/2024
Kết thúc vòng bảng tuần 2, D Xavier giữ phong độ thăng hoa khi tiếp tục trở thành thợ săn kho báu xuất sắc nhất 2024 PMSL SEA Summer.

Kiểu áo vừa giúp bạn chống nắng vừa có vẻ ngoài thời thượng

Thời trang

08:10:30 19/05/2024
Tuy nhiên, để không khiến bản thân bị hầm, bí, hãy lựa chọn những chiếc cardigan có độ mỏng thích hợp, được dệt từ những chất liệu như len hoặc cotton mỏng.

Người 2 lần đ.ánh bại thầy Park nhận lương thấp bất ngờ tại V-League

Sao thể thao

08:09:01 19/05/2024
HLV Polking đã gặp đại diện của CLB CAHN. Tại đây, đôi bên được cho là đã thống nhất một số điều khoản trong hợp đồng, bao gồm cả t.iền lương.

Tậu biệt thự thứ 3 tại Mỹ, Thúy Nga tiết lộ là người đang kinh doanh ngầm

Sáng tạo

08:06:40 19/05/2024
Tới khi làm Youtube, tôi mới công khai mình là người đang kinh doanh ngầm, ngồi ở đâu cũng suy nghĩ ra cách làm ăn để vừa kiếm nhiềutiền, vừa tận hưởng, trải nghiệm - Thúy Nga chia sẻ.

Ngắm đường cong khiến cánh mày râu 'điên đảo' của hot girl có 5,9 triệu fan

Người đẹp

07:46:34 19/05/2024
Vicki Li là người mẫu, ngôi sao mạng xã hội nổi tiếng thế giới. Người đẹp sinh năm 1993 này sinh ra ở Trung Quốc nhưng hiện cô đang sinh sống ở Mỹ.

Sao Việt 19/5: Hà Hồ đọ sắc Hoa hậu Hoàn vũ, Việt Anh lên mạng tìm bạn gái

Sao việt

07:30:38 19/05/2024
Hồ Ngọc Hà có dịp hội ngộ Hoa hậu Hoàn vũ năm 2015 là Pia Wurtzbach ở Thuỵ Sĩ. Khi cùng Hoa hậu quốc tế chung một khung hình, Hồ Ngọc Hà vẫn giữ được thần thái tự tin, đầy cuốn hút.

Bước chuyển dịch đúng hướng

Thế giới

07:01:02 19/05/2024
Bên cạnh đó, chuyến thăm của Tổng thống Putin lần này có thể coi là bước tiếp nối chính sách hướng Đông của Nga, ưu tiên thúc đẩy quan hệ với các nước đối tác truyền thống, trong đó Trung Quốc.

Cẩm Ly: 'Người khác làm show chỉ cần đứng hát, tôi lại phải quỳ, múa đao...'

Nhạc việt

06:46:42 19/05/2024
Mới đây, tại một buổi giao lưu cùng khán giả và báo giới, ca sĩ Cẩm Ly thẳng thắn chia sẻ quan điểm nghề nghiệp. Cô nói: Bây giờ rất nhiều bạn trẻ nổi lên, có rất nhiều nghệ sĩ, ca sĩ nên showbiz tự sàng lọc được.

Ca sĩ Hồng Nhung, sở hữu cơ bụng săn chắc, rãnh lưng sâu hun hút ở t.uổi U60 khiến chị em nằm mơ cũng không có được

Làm đẹp

06:46:39 19/05/2024
Dù sắp chạm ngưỡng U60 nhưng nữ diva Hồng Nhung vẫn tự tin diện b.ikini khoe trọn hình thể săn chắc khiến nhiều chị em U20, 30 phát thèm.

Giả Cảnh sát hình sự chặn xe cưỡng đoạt tài sản

Pháp luật

06:39:06 19/05/2024
Tối 18/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Thủ Đức (TP Hồ Chí Minh) cho biết đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Nguyễn Khoa Minh về tội Cưỡng đoạt tài sản .

Thực đơn giảm cân ngày hè với 3 món thơm ngon và dễ làm, có món còn giúp da căng mọng trẻ trung

Ẩm thực

06:01:07 19/05/2024
Dưới đây là 3 công thức món ăn không chỉ ngon miệng, dễ thực hiện mà còn đầy đủ dưỡng chất, giúp bạn đạt được mục tiêu giảm cân một cách nhẹ nhàng và thú vị.

Im Si Wan đổi đời nhờ vai diễn bị Lee Jong Suk, Ji Chang Wook từ chối

Hậu trường phim

05:55:29 19/05/2024
Ít ai biết, vai diễn làm nên tên t.uổi của Im Si Wan đã bị nhiều diễn viên nổi tiếng của màn ảnh Hàn như Ji Chang Wook, Lee Jong Suk từ chối.

Vé rẻ xem đêm nhạc Westlife tại Hà Nội hết sạch

Nhạc quốc tế

01:35:17 19/05/2024
Đêm nhạc của Westlife tại Hà Nội được Bộ VHTT&DL cấp phép tổ chức vào tối 4 và 5-6-2024 với địa điểm là Cung Điền kinh Hà Nội (đường Trần Hữu Dực, Nam Từ Liêm).