Lấy bạn của chồng cũ, liệu tôi có nên không hả mọi người?

Theo dõi VGT trên

Trước câu hỏi tại sao lại là tôi, H giải thích anh quen biết tôi chẳng phải ngày một ngày hai. Anh đủ hiểu tôi cũng như cảm phụcquý mến tôi rất nhiều.

Khi trước lấy chồng, ai cũng bảo chúng tôi không tương xứng. Tôi kinh doanh và có thu nhập cao từ 2 cửa hàng. Còn chồng tôi thích an phận, lương chỉ đủ tiêu cho bản thân. Song tôi nghĩ tình cảm mới quan trọng. Anh kiếm ít t.iền thì tôi sẽ gánh vác kinh tế, anh chăm lo gia đình, hai người phải có một người làm hậu phương chứ.

Lấy bạn của chồng cũ, liệu tôi có nên không hả mọi người? - Hình 1

Cách đây mấy hôm, có một người đàn ông đột ngột đến gặp tôi. (Ảnh minh họa)

5 năm êm ấm, dù phải vất vả bươn chải nhưng tôi hài lòng với điều đó. Tôi sống xởi lởi nên rất được lòng gia đình nhà chồng, tình cảm giữa hai vợ chồng cũng tốt đẹp chẳng hề có mâu thuẫn gì lớn.

Cách đây mấy tháng, tôi bị phá sản, lâm vào nợ nần. Số t.iền nợ lên đến 4 tỷ đồng. Do tôi sai lầm trong làm ăn và cũng vì tình hình kinh tế khó khăn chung. Càng đau đớn và tuyệt vọng hơn nữa khi chồng chìa đơn ly hôn bảo tôi ký. Anh nói bản thân anh bất tài, không thể cùng gánh nợ với tôi. Còn dặn tôi cứ yên tâm làm trả nợ, anh sẽ nuôi đứa con trai 4 t.uổi của chúng tôi.

Bị chồng bỏ, cõng số nợ lớn trên lưng, tôi lâm vào tuyệt vọng, người gầy rộc đi vì không ăn không ngủ được, tinh thần cũng rệu rã muốn suy sụp. Nhưng tôi phải cố gắng vực lại tinh thần, vì con, vì bố mẹ và vì bản thân mình. Tôi chú ý chăm sóc mình hơn, cũng bắt đầu tìm kiếm những cơ hội kinh doanh mới.

Cách đây mấy hôm, có một người đàn ông đột ngột đến gặp tôi. Anh ấy là H – bạn thân của chồng cũ tôi. Đáng nói là đề nghị mà anh ấy đưa ra khiến tôi vô cùng sốc. H bảo sẽ trả nợ cho tôi, đổi lại tôi phải đồng ý làm vợ anh ấy.

Video đang HOT

Trước câu hỏi tại sao lại là tôi, H giải thích anh quen biết tôi chẳng phải ngày một ngày hai. Anh đủ hiểu tôi cũng như cảm phục và quý mến tôi rất nhiều. Hiện tại tôi cần giúp đỡ, còn anh cần lấy vợ, anh muốn tôi trở thành người phụ nữ bên cạnh anh. Dù giữa chúng tôi chưa có tình yêu nhưng tình nghĩa có thể được bồi đắp qua năm tháng chung sống.

H ly hôn cách đây mấy năm, nghe đâu vợ chồng không hòa hợp. Tôi không tiếp xúc nhiều với anh song qua lời chồng cũ kể thì anh là người đàn ông tài giỏi, không chơi bời. Nói thật lòng đề nghị của H lúc này với tôi rất hấp dẫn, tôi vừa được giúp đỡ về tài chính lại có một người đàn ông bầu bạn. Nhưng lấy bạn của chồng cũ, liệu có nên không hả mọi người? H thì cứ bảo chẳng sao cả, là chồng cũ ruồng rẫy tôi trước nhưng tôi vẫn rất băn khoăn. Mong mọi người tư vấn cho tôi.

Về quê ngoại ăn Tết, chỉ nghe cậu nói một câu mà lòng tôi ấm áp lạ thường

Xe lăn bánh, nhìn dáng cậu đứng vẫy tay chào tạm biệt, lòng tôi bỗng thấy ấm áp lạ thường.

Tôi cũng nhớ mãi câu dặn dò của cậu: "Tết năm sau cứ dẫn tụi nhỏ về, ngoại mất vẫn còn có cậu!".

Tôi dẫn sắp nhỏ về quê ngoại vào thời điểm khá muộn, khi những ngày Tết chính đã trôi qua, từng lượt người đã chuẩn bị hành trang trở lại thị thành để bắt đầu công việc thường nhật.

Chiếc xe lăn bánh chầm chậm về đến quê, tôi yêu cầu bác tài mở cửa, gọi các con xuống, hít thật sâu hương đồng gió nội để cảm nhận mùi vị của quê hương, cái mùi thân quen đã chục năm nay tôi mới được cảm nhận trong dạt dào xúc cảm.

Xe vừa ghé trước cổng nhà làm bằng hàng mai trắng được cậu uốn nắn tỉa tót, cậu chậm rãi bước ra sân.

Bỗng đôi mắt cậu sáng lên niềm phấn khởi khi thấy tôi đứng cạnh mẹ cất tiếng chào. Cậu nói giọng run run: "Năm nay bây về đây ăn Tết, chắc cậu hết bao bệnh t.uổi già!". Giọng cậu có chút hờn trách lẫn hạnh phúc làm con tim tôi se thắt lại.

Đã 10 năm qua, guồng quay của cuộc sống gia đình rồi từ lúc ngoại mất đi, quê ngoại dần lùi vào miền ký ức trong tôi.

Con vện từ sau hè thấy vậy cũng lựng khựng đi từng bước nặng nhọc vì t.uổi già cùng đôi mắt đã mờ. Trên người nó bám đầy cỏ xước khi cố rượt bắt con chuột nhưng bất thành vì đã già yếu.

Tôi đến bên bàn thờ gia tiên thắp nhang cho ngoại cùng mợ. Vẫn còn đây những bức tranh kiếng kể về sự tích Thoại Khanh Châu Tuấn được ngoại treo từ thuở tôi còn ấu thơ. Vẫn cặp dưa hấu đen tròn được dán bằng tấm giấy đỏ có hình rồng, phượng cùng những đòn bánh tét như bao cái Tết thuở xa xưa.

Tôi đã về đây sau mười năm xa cách. Xa cách bởi ý nghĩ của bản thân bó buộc mình vào trong mối quan hệ thâm tình, bó buộc bởi guồng quay cơm áo gạo t.iền công danh chức lợi...

Về quê ngoại ăn Tết, chỉ nghe cậu nói một câu mà lòng tôi ấm áp lạ thường - Hình 1

Lũ trẻ đùa vui trước sân nhà.

Về với quê hương, được đi chân đất ra khoảng đồng ruộng mênh mông, được trò chuyện với người nhà quê, tôi lại được mở rộng lòng sống thật với chính mình. Không e dè lời nói, không phải gồng mình khen ngợi ai.

Về đây, không ai hỏi tôi đã làm tới chức gì, ông kia bà nọ mà chỉ quan tâm tôi có sống hạnh phúc không, có được khoẻ mạnh không. Vì đó được xuất phát từ mối tình thân ấm áp của những người đã một thuở chứng kiến cảnh tôi còn tóc tai rối ren, nhảy nhót tung tăng từ t.uổi tắm mưa cùng mấy đứa bạn trong xóm.

Tôi lại được an yên ngồi cắn miếng dưa đỏ thắm ngọt lịm từ đất mẹ dưỡng nuôi, được cùng cậu nhấm nháp chậm rãi ngụm trà, ôn lại t.uổi ấu thơ, được nhìn thấy đám con trẻ hồn nhiên, mặt lấm lem bùn đất, chơi đủ trò dân gian trong nắng xuân rạng rỡ.

Về quê ngoại ăn Tết, chỉ nghe cậu nói một câu mà lòng tôi ấm áp lạ thường - Hình 2

Ngày về, tôi được cậu và anh chị gói ghém ít quà quê cùng bao lời nhắn nhủ thân tình.

Tôi theo cậu ra hái bụi cải trời mọc xanh mơn mởn sau hè, một loại rau mọc hoang đem vào nấu cùng con tép trấu, ấy vậy mà húp đến cạn tô trong lấm tấm giọt mồ hôi. Đã lâu rồi hương vị quê mới lại thấm đẫm trong tôi làm bao giác quan được đ.ánh thức.

Tôi húp từng muỗng canh mang vị đăng đắng, mùi nồng nồng lẫn vị ngọt thanh đọng lại. Cậu thoáng buồn đưa mắt nhìn tôi, bởi Tết lần này chỉ có tôi và sắp nhỏ trở về...

Hoàng hôn buông xuống đỏ rực một góc quê, tôi cùng mẹ và sắp nhỏ lỉnh kỉnh với bao món quà quê cậu và anh chị gửi mang về. Ngồi trên xe, tôi đưa mắt dõi theo ánh hoàng hôn vẫn còn sáng rực những vầng dương và thầm nghĩ, cuộc sống ta đ.ánh mất tình yêu thương này thì sẽ có sự yêu thương khác mở ra.

Xe lăn bánh, nhìn dáng cậu đứng vẫy tay chào tạm biệt, tôi bỗng thấy lòng ấm áp lạ thường, với khát vọng dẹp bỏ những điều không vui đã qua, chào đón tiết xuân mới căng tràn nhựa sống. Tôi cũng nhớ mãi lời cậu dặn dò: "Tết năm sau cứ dẫn tụi nhỏ về, ngoại mất vẫn còn có cậu!".

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Trương Mỹ Lan đá văng loạt nghệ sĩ Cbiz, chễm chệ TOP 1 Hot Search Weibo02:56Bảo mẫu 22 t.uổi giật chồng chủ nhà, ly kỳ 27 phần, dân mạng Việt choáng váng03:00'Bảo mẫu 22 t.uổi hot nhất Canada' lộ diện MXH, sống ảo cực sang chảnh03:52Văn Toàn gặp đối thủ nặng ký, thả thính Hoà Minzy cực mượt03:09Rộ tin Soanh vẫn "chung nhà" với Diệp, ẩn ý sẽ tái hợp nhưng cần 1 điều kiện?02:54Văn Toàn hé lộ vị trí của Hòa Minzy trong lòng qua cách xưng hô cực đặc biệt02:35CiiN tự nhận là chính thất của Ngô Đình Nam, đàng trai bị soi chi tiết khó chối?02:50Fubao bất ngờ "lạc" sang Việt Nam, tung tăng dạo biển khiến cõi mạng rần rần02:48Thơ Nguyễn tá hỏa phát hiện group anti, 30 phút đồng hóa nhận kết độc lạ02:49Chu Thanh Huyền khác xa Doãn Hải My, sơ hở là lộ bụng bầu, chắc đã hơn 3 tháng02:56Chu Thanh Huyền tiết lộ khó tin về Quang Hải, nói hết chuyện có "1 chồng, 1 con"02:40Thơ Nguyễn ấm ức kêu oan vụ búp bê Kumanthong, mắng anti fan là "ma"02:52Công Phượng không dự đám cưới đồng đội, cố tình tránh mặt Hoà Minzy?02:56Văn Toàn thừa nhận từng thích Hòa Minzy, nhưng đối phương chỉ xem là "bạn"03:02Con trai lấy vợ đã ngoài 60, bố mẹ khóc không nói nên lời ngay trong đám cưới03:04Văn Toàn bị đào tình cũ dang dở 6 năm, Hòa Minzy chỉ là người đến sau?02:44'Tiên nữ mukbang' Quỳnh Trương 'tắt đèn' trước quý cô mukbang Mexico, bít cửa so03:10Lê Nguyễn Vy: Cô giáo Gen Z hút triệu view, sau màn năn nỉ vào lại nhóm lớp04:15Phù dâu trong đám cưới Quang Hải nghi vấn cặp đại gia, bỏ bạn trai game thủ03:01Mẹ bầu Chu Thanh Huyền bị người lạ "bóc trần" nhan sắc, nhận xét về thái độ02:36

Tiêu điểm

Ngày ra tòa ly hôn chồng hay ghen tuông vô cớ, nghe anh ta nói một câu tôi vội vàng rút đơn
08:30:29 17/04/2024
Tôi bị chồng mắng cho vuốt mặt không kịp vì chi tiêu hết 30 triệu mỗi tháng
07:29:28 18/04/2024
2 năm qua tôi sống trong cô đơn và đau khổ vì bị chồng khinh ra mặt, trong khi tôi từng giỏi hơn anh
08:35:42 17/04/2024
Em gái nuôi đòi "thế thân" tôi trong tiệc sinh nhật
08:25:13 17/04/2024
Chồng khoe mới mua ô tô 3 tỷ, anh hàng xóm cười khẩy nói một câu mà chồng tôi ngượng tái mặt
09:07:09 18/04/2024
Mẹ bạn trai bất ngờ hẹn gặp, tiết lộ một bí mật khiến tôi ngã ngửa
07:51:35 17/04/2024
Nhà chồng tặng tôi vàng giả trong ngày cưới để "làm màu"
07:32:45 17/04/2024
Mẹ chồng cũ đã nói ra tất cả những điều bà ấy suy nghĩ khiến tôi đau lòng vô cùng
07:57:28 17/04/2024
10 năm sống xa chồng, tôi khao khát yêu đương khi bạn trai cũ thành hàng xóm
08:42:35 17/04/2024
Chỉ mới một tháng mà tôi đã thấm thía cảnh chồng già vợ trẻ và hối hận tột cùng
07:25:53 17/04/2024

Thông tin đang nóng

Ca sĩ Lương Ngọc Diệp đột ngột qua đời ở t.uổi 37
15:32:28 18/04/2024
Thêm sao nữ Vbiz nhập hội săn "Rồng con", công bố mang thai lần 2 đúng dịp đặc biệt của chồng doanh nhân
15:18:37 18/04/2024
Nam Em mở lại trang cá nhân kèm tuyên bố: Mọi người đã sẵn sàng chưa
13:40:53 18/04/2024
Làn sóng chỉ trích "quốc bảo diễn xuất" bất ngờ dâng cao: "Cưa sừng làm nghé" thất bại còn tự ý sửa kịch bản
13:11:14 18/04/2024
Chồng Từ Hy Viên đáp trả khi bị "cà khịa" keo kiệt, không mua nổi nhẫn cưới, hé lộ bí mật hôn nhân với vợ minh tinh
13:43:50 18/04/2024
"Điểm mặt" những gói thầu ở TP Hồ Chí Minh có sự tham gia của Tập đoàn Thuận An
13:23:16 18/04/2024
Trạm cứu hộ trái tim: An Nhiên âm mưu thâm độc sau khi phát hiện Hà mang thai
13:08:23 18/04/2024
Lâm Khánh Chi bức xúc đăng đàn vì bị MC Nguyên Khang "lơ đẹp" trên thảm đỏ, người trong cuộc phản công lại gay gắt
16:58:00 18/04/2024
Võ Hoàng Yến gặp tình trạng đáng lo khi mang bầu, gấp rút đăng đàn "cầu cứu"
13:37:31 18/04/2024
Ái nữ cựu chủ tịch CLB Sài Gòn giả vờ ăn mặc lôi thôi đi mua hàng hiệu, Duy Mạnh nhận nhiệm vụ đặc biệt từ nhà vợ
12:32:03 18/04/2024

Tin mới nhất

Chi t.iền cho vợ học lái xe để yên phận làm nội trợ, tôi nhận cái kết choáng váng

08:59:01 18/04/2024
Đọc tin nhắn của vợ mà lòng tôi trống rỗng, tôi cảm thấy mình không còn chút sức lực nào để làm bất cứ việc gì lúc này. Tôi và vợ từng có một tình yêu rất đẹp thời sinh viên.

Chồng có kế hoạch đi mua đất nhưng giữ bí mật với vợ, tôi cay đắng khi biết lý do

08:42:36 18/04/2024
Những chuyện xảy ra gần đây như giọt nước tràn ly, càng thôi thúc tôi phải kết thúc cuộc hôn nhân này càng sớm càng tốt để làm lại cuộc đời.

16 năm sống với dượng, tôi chuyển từ ghét sang thương ông nhưng chẳng thể đền đáp được ân nghĩa

08:35:51 18/04/2024
Mẹ tôi qua đời, tôi tiếp tục ở với dượng chứ không về sống với bố đẻ. 16 năm trước, mẹ tôi lấy chồng lần hai. Lúc đó tôi mới 10 t.uổi nên còn ngỗ nghịch và ương bướng.

Mẹ chồng lộ mặt thật khiến thì tôi thấm thía câu "khác m.áu tanh lòng" là thế nào

08:13:18 18/04/2024
Hỏi mẹ chồng 300 triệu tiết kiệm nên gom chung với chồng hay để riêng, bà lộ mặt thật khiến tôi sốc óc. Lúc chưa lên xe hoa, nhiều người cứ ghen tị bảo tôi là lấy chồng già hơn t.uổi kiểu gì cũng được chiều.

Tôi cầm "món quà" mẹ chồng tặng trên tay mà run rẩy không nói thành lời

08:07:34 18/04/2024
Từ ngày về làm dâu mẹ chồng đã dặn đừng yêu nó quá , để rồi khi hôn nhân tan vỡ bà đưa tôi thứ bất ngờ. Có một người mẹ chồng tâm lý là trải nghiệm không nhiều nàng dâu được nếm thử.

Bất chợt đến nhà bạn trai, tôi không ngờ chứng kiến cảnh này của bố mẹ anh

08:00:25 18/04/2024
Khi tôi đến, mẹ bạn trai mắt đỏ hoe ra mở cửa, còn bố anh ngồi ở phòng khách. Đồ đạc trong nhà bị ném tứ tung, có thứ còn vỡ nát...

Anh em tôi bàng hoàng khi bố mẹ tuyên bố sẽ để hết tài sản cho anh hàng xóm

07:54:49 18/04/2024
Tuần trước, bố mẹ gọi anh em tôi về nhà có việc. Mặc dù chúng tôi đã giải thích cặn kẽ lý do mình không thể về quê được nhưng bố mẹ vẫn không chịu nghe.

Vừa mới đi làm chưa được một tháng, chị gái tôi đã bị bố chồng chì chiết là tham t.iền tham của

07:48:33 18/04/2024
Anh rể tôi thì hiền lành, vừa thương vợ, vừa sợ mang tiếng bất hiếu với cha mẹ nên anh đứng giữa chẳng biết giải quyết ra sao.

Chuẩn bị cầu hôn, đọc được tin nhắn của mẹ bạn gái, chàng trai lập tức bỏ về

07:43:11 18/04/2024
Bố mẹ nhắc tôi phải biết trân trọng và giữ gìn mối quan hệ này. Những dòng tin nhắn nhảy nhót khiến tôi sốc nặng , trong lòng ngập tràn sự giận dữ. Tôi lập tức bỏ về.

Sau khi tái hôn, tôi mới nhận ra điều cần trân quý

07:35:35 18/04/2024
Không ngờ đến t.uổi này, khi tự mình trải qua nhiều điều, tôi mới nhận ra bài học quý giá về hai chữ hạnh phúc từ vợ mới của chồng cũ.

Bất ngờ mẹ tôi trả lại váy cưới ngay trước ngày tái hôn

08:03:44 17/04/2024
Dù là cưới lần 2 ở lưng chừng cuộc đời nhưng mẹ tôi cũng nhất quyết không để mình mất thể diện. Mẹ tôi là một người phụ nữ bất hạnh đường tình duyên.

Chồng quá giỏi giang nhưng thích "nhảy việc" khiến tôi thót tim hết lần này tới lần khác

07:43:43 17/04/2024
Tôi phải thừa nhận chồng mình rất giỏi, anh làm cái gì là có thể thành cái đó, nhưng cuộc sống không ổn định chút nào. Chồng tôi là một người kỳ quặc.

Mẹ tôi vừa mất chưa được 49 ngày, bố đã muốn đưa giúp việc lên làm mẹ kế

07:37:57 17/04/2024
Mẹ tôi vừa qua đời được 1 tháng, mộ còn chưa xanh cỏ, bố tôi họp gia đình và tuyên bố từ nay sẽ sống với cô giúp việc như vợ chồng, sau này mất đi cũng sẽ để lại cho cô ta một phần tài sản như các con.

Cả nhà rối loạn vì sự xuất hiện của bố tôi sau 20 năm bỏ đi biệt tích, nhất là mẹ tôi hoang mang tới ngất xỉu

06:43:51 16/04/2024
Sự xuất hiện của bố đã giáng một đòn tâm lý mạnh mẽ đến tinh thần mẹ tôi. Bà suy sụp thấy rõ. 20 năm trước, lúc tôi còn học tiểu học, bố đã bỏ đi cùng một người phụ nữ khác.

Dẫn người yêu đẹp trai, giàu có về ra mắt nhưng bố mẹ nhất quyết bắt chia tay chỉ vì một câu nói

06:38:34 16/04/2024
Trước câu nói nửa đùa nửa thật của con rể tương lai, ai nấy trong nhà tôi đều tỏ ra bất ngờ, sửng sốt. Tôi 29 t.uổi, làm trợ lý giám đốc cho một công ty liên doanh nước ngoài.

Chồng tự dưng hết mực chăm sóc mẹ vợ, biết lý do tôi lập tức đưa bà về quê

06:32:56 16/04/2024
Người ta nói Không ai tốt với người khác mà không có lý do, ngoại trừ cha mẹ của họ thật chẳng sai chút nào và câu chuyện của tôi là một minh chứng.

Biết chồng ngoại tình còn thách thức ly hôn, tôi không dám chia tay vì một lý do

06:28:06 16/04/2024
Chồng tôi ngoại tình, anh ta còn thường xuyên nịnh nọt và thách thức vợ ly hôn. Lấy chồng được gần 7 năm, tưởng chừng như vợ chồng tôi có mọi thứ.

Đang cảm kích vì chồng bỏ gần trăm triệu sửa nhà cho bố mẹ vợ, tôi sốc khi biết bí mật từ cuộc điện thoại của anh ta

06:23:19 16/04/2024
Dĩ nhiên, tôi sẽ không nói ra chuyện này cho bố mẹ biết vì nếu biết những việc làm của con rể, ông bà sẽ buồn đến nhường nào.

Mẹ chồng mặc kệ con dâu mới sinh ở nhà để đi du lịch, bất ngờ hơn là câu nói của chồng

06:11:44 16/04/2024
Tôi biết đó không phải là lần đầu tiên bà trốn tránh trách nhiệm gia đình, nhưng tôi không ngờ rằng, bà lại chọn cách đi du lịch để tận hưởng trong khi tôi đang trong tình trạng sức khoẻ yếu và cần người chăm sóc nhất.

Có thể bạn quan tâm

H'Hen Niê đau lòng chia sẻ cún cưng b.ị b.ắn c.hết, không phát hiện kịp thời vì một lí do

Sao việt

17:52:46 18/04/2024
Sáng 18/4, H Hen Niê đau lòng chia sẻ thông tin cún cưng đã mất khiến cộng đồng mạng không khỏi xót xa. Đáng buồn hơn, chú cún của nàng hậu vì b.ị b.ắn nên mới ra đi.

Người phụ nữ t.ử v.ong sau khi 6 bệnh viện từ chối cấp cứu

Thế giới

17:44:56 18/04/2024
Bệnh nhân đã trải qua nhiều kiểm tra y tế khác nhau trong 2 tiếng rưỡi và được chẩn đoán bị tách động mạch chủ. Cuối cùng, bà được chuyển đến Bệnh viện Đại học Đa khoa ở Busan, nơi có thể thực hiện ca mổ.

Trạm cứu hộ trái tim: Loạt câu đáp trả đỉnh cao của Ngân Hà, tiểu tam chỉ biết câm nín

Phim việt

17:40:42 18/04/2024
Trong tập 18 Trạm cứu hộ trái tim, Ngân Hà đã có màn đáp trả đỉnh cao với An Nhiên khiến cô tiểu tam trơ trẽn phải câm nín.

Hỏa hoạn thiêu rụi kho kho đồ điện tử, điện lạnh

Tin nổi bật

17:40:20 18/04/2024
Thông tin ban đầu được biết, vào khoảng 9h sáng 18/4, kho chứa đồ điện tử, điện lạnh thuộc tiểu khu 4, thị trấn Phù Yên, huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La bất ngờ xảy ra hỏa hoạn. Cột khói đen từ đám cháy bốc cao hàng chục mét.

Kết thúc buồn, "Nữ hoàng nước mắt" có thêm tập đặc biệt để xoa dịu khán giả?

Hậu trường phim

17:32:44 18/04/2024
Những thông báo gần đây của nhà sản xuất về việc phát sóng tập đặc biệt khiến khán giả hoài nghi về cái kết của Nữ hoàng nước mắt .

Kim Soo Hyun diễn 2 vai trong 1 tập Nữ hoàng nước mắt, khán giả nổi da gà

Phim châu á

17:08:30 18/04/2024
Kim Soo Hyun một lần nữa khẳng định đẳng cấp diễn xuất với 2 vai diễn cùng lúc trong Nữ hoàng nước mắt (Queen of Tears).

Ngày nghỉ lễ làm thực đơn 3 món siêu ngon, hấp dẫn

Ẩm thực

17:00:24 18/04/2024
Để giúp bữa cơm nhà bạn thêm phần hấp dẫn trong ngày nghỉ lễ thì bạn hãy tham khảo thực đơn 3 món đơn giản lại siêu ngon miệng dưới đây nhé!

Sự thật giật mình về "trái tim sự sống" của Sao Diêm Vương

Lạ vui

16:53:58 18/04/2024
Trái tim sự sống của Sao Diêm Vương chính là vùng đồng bằng băng giá rộng lớn, có hình trái tim gần như hoàn hảo trong các bức ảnh mà tàu New Horizons của NASA đã ghi lại từ năm 2015.

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 19/4/2024: 1 ngày kém may mắn của 4 cung hoàng đạo

Trắc nghiệm

16:12:15 18/04/2024
Xếp hạng may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay 19/4. Đâu là cung hoàng đạo may mắn nhất hôm nay? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Castellfollit de la Roca Ngôi làng cheo leo trên vách đá

Du lịch

15:54:49 18/04/2024
Làng Castellfollit de la Roca nằm trên vách đá bazan, với chỗ hẹp nhất chỉ vừa đủ xây 2 ngôi nhà đối diện nhau. Castellfollit de la Roca, với khoảng 1.000 cư dân, nằm ở Khu bảo tồn thiên nhiên núi lửa Garrotxa, phía bắc Catalonia.

Chảo mất sạch chất chống dính đừng vội vứt đi: Nhỏ giọt nước này vào, khôi phục như mới, rán đủ thứ đều được

Sáng tạo

15:47:20 18/04/2024
Với mẹo nhỏ dưới dưới đây bạn có thể khôi phục lại lớp chảo chống dính như mới không lo đồ ăn vỡ nát, kém thẩm mỹ.

Nữ diễn viên xuất huyết não t.ử v.ong giữa lúc đọc kịch bản, gia đình có quyết định khiến cả showbiz cảm động

Sao châu á

15:29:02 18/04/2024
Vào ngày 18/4, truyền thông Hàn Quốc đưa tin nữ diễn viên Joo Seon Ok đổ ngột bị ngất khi đang tập luyện, đọc kịch bản cho 1 vở nhạc kịch.

'Soi' đồng hồ của Tim Cook, Mark Zuckerberg

Phong cách sao

15:20:45 18/04/2024
Một số lãnh đạo công nghệ như Bill Gates chỉ đeo đồng hồ 60 USD, trong khi số khác chọn lựa các mẫu đắt t.iền từ Omega, Richard Mille hay Cartier.