Con trai duy nhất nhờ bạn tiết lộ bí mật khiến bố mẹ bàng hoàng

Theo dõi VGT trên

Cuộc gặp gỡ giữa hai nhân vật đặc biệt cùng tên Hùng, trong chương trình Hẹn ăn trưa đã để lại nhiều cảm xúc cho người xem.

Chương trình Hẹn ăn trưa tập 405 là cuộc gặp giữa hai nhân vật Lê Quốc Hùng (sinh năm 1994) và Lê Minh Hùng (sinh năm 1995).

Hai người chơi cùng thuộc cộng đồng LGBT đã có những chia sẻ thẳng thắng về những cuộc tình đồng giới của mình. Cả hai cũng chia sẻ về cách vượt qua những rào cản từ gia đình, xã hội để mạnh dạn sống thật với giới tính.

Con trai duy nhất nhờ bạn tiết lộ bí mật khiến bố mẹ bàng hoàng - Hình 1

Hai người tham gia chương trình Hẹn ăn trưa tập 405 đều có tên là Hùng

Quốc Hùng là con thứ trong gia đình có 3 anh em. Quốc Hùng và người em song sinh cùng trong cộng đồng LGBT. Anh trai cả của Hùng đã lấy vợ và sinh con.

Nam DJ chia sẻ, anh chưa bao giờ phải chính thức tuyên bố về giới tính của mình cho người thân trong gia đình.

“Mẹ sinh em ra và hiểu tính nết của em từ nhỏ tới lớn nên chắc mẹ đã biết rồi. Thỉnh thoảng mẹ hỏi sao lâu rồi không thấy có bồ. Em cũng đùa hỏi lại mẹ muốn con giới thiệu con trai hay con gái? Nhưng mẹ thừa biết nên em cứ thế sống là chính mình. Hành trình come out (cụm từ chỉ việc người thuộc cộng đồng LGBT tiết lộ về xu hướng tính dục hoặc bản dạng giới của mình) khẳng định bản thân với gia đình khá êm xuôi”, Quốc Hùng kể.

Nhưng 9X cũng chia sẻ thêm: “Ba mất khi em học lớp 11. Khi đó chắc ba chưa biết về giới tính của e. Ba biết chắc ba đ.ánh c.hết”.

Đã gần 30 t.uổi, Quốc Hùng cũng trải qua nhiều mối quan hệ nhưng chưa cuộc tình nào đi tới đích.

Con trai duy nhất nhờ bạn tiết lộ bí mật khiến bố mẹ bàng hoàng - Hình 2

Minh Hùng kể lại thời khắc bố mẹ chính thức biết anh thuộc về cộng đồng LGBT

Ngược lại với Quốc Hùng, Minh Hùng là người hoạt ngôn, vạm vỡ nhưng mong manh, nhẹ nhàng và không tự tin vào bản thân.

Minh Hùng là con một trong gia đình. Năm 17 t.uổi, Minh Hùng có bạn trai. Người đó muốn về nhà Hùng chơi. Mẹ đồng ý cho bạn về nhưng với điều kiện phải ở riêng, không được ngủ cùng nhau. Có lẽ, khi chứng kiến con trai duy nhất dậy thì có những điểm đặc biệt nên người mẹ đã tinh ý nhận ra.

Sáng hôm sau, bạn trai có một buổi nói chuyện rất thẳng thắn và chân thành với bố mẹ Minh Hùng. Anh kể với bố mẹ 9X chuyện trước đây mình từng có vợ, có con và giờ chuẩn bị đón con gái sang Mỹ sống. Và rồi, chính người bạn trai đầu tiên ấy là người tiết lộ Minh Hùng thuộc cộng đồng LGBT.

Video đang HOT

“Lúc đó, ba em đặt tay xuống bàn, bàng hoàng nói: ‘Không lẽ tui có một thằng con trai mà con tui bị như vậy luôn à?’. Mẹ em thì khóc nhiều. Nhưng mẹ thương em nên chỉ nói: ‘Mẹ sẽ cho con sống theo cuộc sống của con. Nhưng với điều kiện con phải sống thật hạnh phúc và chọn đúng người’. Ba mẹ vì thương em nên chưa bao giờ tạo áp lực cho em cả”, Minh Hùng nghẹn ngào nhớ lại.

Con trai duy nhất nhờ bạn tiết lộ bí mật khiến bố mẹ bàng hoàng - Hình 3

Hai người tham gia thử thách đứng sát nhau và cùng cầm một cây bút vẽ trái tim tình yêu

Hai người chơi cùng tên sau khi tham gia thử thách chơi trò chơi do ban tổ chức đưa ra, cùng nhau ăn trưa đã tìm được tiếng nói chung. Trước khi bước vào phần quyết định bấm nút hình trái tim, Minh Hùng đột ngột xin vài giây để trở lại hình dạng thực của mình.

Anh đưa tay lột bỏ mái tóc giả trên đầu rồi bật khóc. “Đa số những người khi muốn tìm hiểu em, họ không đồng ý ngoại hình này của em. Họ cho rằng ngoại hình này của em không thích hợp. Đó là lí do vì sao tới hiện tại em không quen được bất kỳ người nào”.

Minh Hùng cho biết gia đình anh có gen bị hói đầu. Trước đây 9X cũng có mái tóc quăn rất đẹp nhưng rồi dần dần tóc bị hói. Tham gia các app hẹn hò, hay muốn hẹn gặp ai anh đều bị từ chối vì ngoại hình của mình.

Con trai duy nhất nhờ bạn tiết lộ bí mật khiến bố mẹ bàng hoàng - Hình 4

Minh Hùng không tự tin với ngoại hình và mái tóc của mình

Con trai duy nhất nhờ bạn tiết lộ bí mật khiến bố mẹ bàng hoàng - Hình 5

Nhưng, từ trước đó, Quốc Hùng đã “chấm” hình ảnh Minh Hùng đúng như thực tế bên ngoài, không đội tóc giả

MC Tô Nhi A khẳng định: Khi tham gia phần chơi đoán hình ảnh, Quốc Hùng đã chọn hình Minh Hùng đúng với thực tế bên ngoài, không đội tóc giả.

Nghe những chia sẻ chân thành của Minh Hùng, Quốc Hùng nhận thấy bạn cùng chơi có suy nghĩ tiêu cực, tự ti về bản thân. Quốc Hùng động viên: “Một trong những yếu tố quyết định mạnh mẽ nhất việc tìm kiếm người yêu đó chính là phải yêu bản thân mình trước. Có như vậy thì mới tỏa năng lượng ra xung quanh để mọi người ngắm nhìn mình. Minh Hùng cũng đừng tự ti về ngoại hình quá như vậy vì sẽ lan tỏa năng lượng tiêu cực khiến người khác cảm thấy bị ngộp”.

Quốc Hùng cũng cho biết anh không quan tâm tới ngoại hình. “Em có nhiều thứ quan tâm, từ kiến thức tới mọi thứ. Em không đi soi mói ngoại hình người khác”.

Con trai duy nhất nhờ bạn tiết lộ bí mật khiến bố mẹ bàng hoàng - Hình 6

Kết thúc chương trình Hẹn ăn trưa tập 405, hai người chơi đã tự bấm nút trái tim. Khung đèn bật sáng thiết lập mối quan hệ đặc biệt giữa hai con người đặc biệt.

Lam

Vợ sốc nặng khi biết danh tính "kẻ thứ 3", càng đau lòng hơn trước lời chồng nói lúc ly hôn

Khi con trai hơn 2 t.uổi, cô nghi ngờ chồng ngoại tình nên lén xem điện thoại của anh. Quả nhiên đúng như dự đoán, chồng cô ngoại tình.

Hôn nhân là một trong những chuyện trọng đại của đời người, vì vậy phải cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định. Tuy nhiên không ít người vẫn hời hợt với chuyện này, thậm chí ở thời này rồi vẫn còn mang tư tưởng cha mẹ đặt đâu con ngồi đấy.

Bố mẹ Tiểu Quyên điều hành một công ty dệt may ở tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc), gia đình rất khá giả. Tiểu Quyên đã đến t.uổi kết hôn nhưng vẫn không có một mảnh tình vắt vai khiến bố mẹ rất lo lắng, chạy đôn chạy đáo tìm bạn đời cho con gái mình.

Qua sự giới thiệu của người quen, Tiểu Quyên đã gặp anh Tiểu Trần sống ở thị trấn bên cạnh. Tiểu Trần là sinh viên của một trường đại học ở Thượng Hải, ngôi trường này thuộc top đầu Trung Quốc. Anh học rất giỏi nên sau khi tốt nghiệp được nhận thẳng làm nghiên cứu sinh của trường.

Không chỉ học lực tốt, Tiểu Trần còn đẹp trai, cao 1m8. Nói chung, anh chẳng có đ.iểm gì để chê nên khi thấy Tiểu Trần, bố mẹ Tiểu Quyên ưng ngay.

Dưới sự thúc giục của gia đình hai bên, chỉ sau 2 tháng hẹn hò, cặp đôi đã tổ chức tiệc đính hôn và chung sống với nhau. Không lâu sau, Tiểu Quyên có thai, bố mẹ cô lại thúc giục đôi trẻ đi đăng ký kết hôn càng sớm càng tốt.

Vợ sốc nặng khi biết danh tính kẻ thứ 3, càng đau lòng hơn trước lời chồng nói lúc ly hôn - Hình 1

Trước sự thúc giục của gia đình, cặp đôi đã đính hôn sau 2 tháng quen biết. (Ảnh minh họa)

Lúc này, Tiểu Trần đề xuất anh muốn phát triển ở Thượng Hải sau khi học cao học. Nghe chồng nói vậy, Tiểu Quyên và bố mẹ cô đồng ý ngay. Họ đã chọn mua một ngôi nhà ở ngay trung tâm Thượng Hải trị giá 15 triệu tệ (hơn 50 tỷ đồng).

Vì Tiểu Quyên không có hộ khẩu ở Thượng Hải, không đủ điều kiện để mua nhà ở đây nên ngôi nhà chỉ có thể đứng tên chồng cô. Mặc dù bố mẹ Tiểu Quyên khá do dự, nhưng vì gia đình nhỏ của con gái, họ vẫn đặt cọc 500.000 tệ (khoảng 1,7 tỷ đồng) để mua nhà, đồng thời làm hồ sơ vay t.iền.

Sau khi mua nhà, Tiểu Quyên và Tiểu Trần đăng ký kết hôn ở Thượng Hải, bố mẹ Tiểu Quyên lại chi thêm một khoản để trang trí nội thất trong nhà con gái. Mặc dù người đứng trên hồ sơ vay là Tiểu Trần, nhưng hàng tháng bố mẹ vợ sẽ gửi t.iền v.ào tài khoản của anh để trả lãi và trả dần phần gốc.

Vợ sốc nặng khi biết danh tính kẻ thứ 3, càng đau lòng hơn trước lời chồng nói lúc ly hôn - Hình 2

Trước khi con gái cưới, bố mẹ Tiểu Quyên đã mua cho cô một căn nhà ở Thượng Hải. (Ảnh minh họa)

Khi sắp tới ngày dự sinh, Tiểu Quyên về quê sống với bố mẹ đẻ chờ sinh. Sau khi sinh con trai, hai vợ chồng cô lại đưa con đến sống ở Thượng Hải. Tiểu Trần rất yêu con trai nhưng lại tỏ ra lạnh lùng với vợ, thậm chí đối xử với vợ như một người xa lạ.

Điều này khiến người vợ bối rối, không biết mình đã làm gì sai. Cô liên tục thay đổi mình, lấy lòng chồng nhưng tất cả đều vô ích. Cho đến khi con trai hơn 2 t.uổi, Tiểu Quyên mới nghi ngờ chồng ngoại tình nên lén xem điện thoại của anh.

Quả nhiên, đúng như Tiểu Quyên dự đoán, chồng cô ngoại tình. Nhưng điều đáng nói là anh ta ngoại tình với người cùng giới, không chỉ một người mà với nhiều người đàn ông cùng lúc.

Không thể nhịn nổi, Tiểu Quyên liền hỏi chồng chuyện này cho ra nhẽ. Dưới sự chất vấn của vợ, Tiểu Trần cuối cùng cũng thú nhận rằng anh không hề có cảm tình với cô, anh đồng ý lấy cô chỉ vì nhà cô giàu có. Nhà anh nghèo, anh lại là con một, dưới áp lực của bố mẹ nên anh mới kết hôn và có con với cô.

Bên cạnh đó, Tiểu Trần cũng hy vọng Tiểu Quyên hãy nhắm mắt làm ngơ chuyện này, cả hai cứ duy trì mối quan hệ vợ chồng trên danh nghĩa, mỗi người có thể tự do yêu đương, không can thiệp vào đời sống của nhau. Tuy nhiên, Tiểu Quyên không thể chấp nhận nổi sự thật này, lập tức bỏ về nhà mẹ đẻ.

Sau khi sự việc xảy ra, bố mẹ cô đã cố gắng bảo vệ cuộc hôn nhân này và liên lạc với nhà thông gia nhiều lần nhưng không có kết quả. Thậm chí, Tiểu Trần còn tự ý thay khóa cửa nhằm ngăn vợ trở về nhà, đồng thời không cho phép cô đến thăm con.

Ban đầu Tiểu Quyên vẫn hy vọng cứu vãn được cuộc hôn nhân này, nhưng trước sự tàn nhẫn của chồng, cô muốn ly hôn, lấy lại căn nhà và tài sản bố mẹ trao cho cô. Tuy nhiên Tiểu Trần kiên quyết không ly hôn vì con còn nhỏ, đồng thời phủ nhận mình là người đồng tính. Thấy không đủ bằng chứng, tòa không chấp nhận cuộc ly hôn này.

Vợ sốc nặng khi biết danh tính kẻ thứ 3, càng đau lòng hơn trước lời chồng nói lúc ly hôn - Hình 3

Ban đầu Tiểu Quyên còn muốn níu kéo cuộc hôn nhân này, nhưng trước sự tàn nhẫn của chồng cô quyết định ly hôn. (Ảnh minh họa)

6 tháng sau đó, Tiểu Quyên lại đệ đơn ly hôn lần thứ 2. Lần này, Tiểu Trần đồng ý ly hôn nhưng vẫn không chịu thừa nhận mình lừa dối vợ con, phản bội cuộc hôn nhân này.

Đồng thời, anh cho rằng ngôi nhà ở Thượng Hải tuy do bố mẹ vợ cho t.iền mua, nhưng ngôi nhà đứng tên anh trước khi kết hôn. Cho nên đó là "quà đính hôn" do bố mẹ vợ "tặng" cho anh và nên thuộc về một mình anh, không được quy là tài sản chung của hai vợ chồng.

"Tôi là người có tài, có học vấn cao. Bố mẹ vợ biết con gái họ không xứng với tôi nên mới sẵn sàng đưa "quà đính hôn" to như vậy", Tiểu Trần trơ trẽn nói.

Vào thời điểm này, Tiểu Quyên chợt nhớ ra bản thỏa thuận viết tay giữa hai vợ chồng. Chẳng là sau khi kết hôn, hai người đã xảy ra cãi vã, Tiểu Trần từng thừa nhận ngôi nhà ở Thượng Hải chỉ thuộc về một Tiểu Quyên.

Sau khi lấy tờ giấy ra, tòa án xác định bản thỏa thuận đó được viết khi cả hai còn là vợ chồng, có giá trị pháp lý. Xét tới số t.iền mua nhà, cuối cùng tòa án tuyên bố ngôi nhà ở Thượng Hải thuộc quyền sở hữu của một mình Tiểu Quyên.

Về quyền nuôi con, vì Tiểu Quyên đã không gặp con kể từ khi cô bỏ về nhà bố mẹ đẻ, đ.ứa t.rẻ đã sống với bố một thời gian dài nên quyền nuôi con thuộc về Tiểu Trần. Tuy nhiên, anh phải đảm bảo quyền thăm nom của Tiểu Quyên.

Sự việc gây xôn xao trên mạng xã hội, nhiều người cho rằng đây là cuộc l.ừa đ.ảo hôn nhân, chỉ trích Tiểu Trần quá mưu mô, đồng thời thương thay cho Tiểu Quyên khi gả nhầm người. Số khác lại trách cô và bố mẹ quá vội vàng, hôn nhân là chuyện trọng đại cả đời thì nên tìm hiểu kỹ càng, không nên gả đi vội vàng để rồi phải chuốc lấy đau thương như bây giờ.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hotgirl Nga Anh: Tình mới hẹn hò chồng cũ MC Mai Ngọc, top 10 cuộc thi nhan sắc04:06Nữ MC khóc nghẹn trên sóng vì Mèo Béo, đứng không vững, nức nở thương tiếc02:49Quang Linh đi khách sạn thắc mắc vật "nhỏ xíu" trên giường, CĐM vội giải thích02:48Thơ Nguyễn nhắc người mẹ đơn thân, khoe của nghe choáng, CĐM loá mắt ngưỡng mộ03:03VĐV Nguyễn Minh Triết qua đời ở t.uổi 18, HLV hé lộ di nguyện cuối của học trò03:28ViruSs bị chủ nhà hàng tung ảnh hẹn hò hotgirl Ngọc Kem, đưa nàng ra mắt mẹ ruột03:06Nghề ngủ thuê có mức lương cao vút, tưởng chừng dễ nhưng lại mệt không tưởng04:25Ngân 98 bị một tiktoker "đạo nhái" cách mukbang, copy luôn bạn trai ngồi cạnh03:13Mèo Béo lộ đoạn clip ngày cuối đời, căn phòng thuê bừa bộn không có nổi thứ này03:00Mẹ Doãn Hải My muốn dao kéo để thi Hoa hậu, thay con gái thực hiện ước mơ?03:21Bố Đàm Trúc thông báo đã trả đủ t.iền cho gia đình Mèo Béo, sợ con gái nghĩ quẩn03:12Chu Thanh Huyền - Doãn Hải My "đọ sắc" mẹ bầu, cả hai hơn kém nhau chỉ 1 điểm02:48Soanh - Diệp chia tài sản hậu ly hôn, còn 1 điều khó phân xử, CĐM cũng rối não?02:45Lôi Con khuấy đảo Đà Lạt, về bản làng Tây Nguyên bê bết, hát Chú Voi Con cực hài03:16Call Me Duy sang Trung, hé lộ 1 sự thật của Mèo Béo ít ai biết, nhắn nhủ 1 điều03:07Hàn Hằng: Hotgirl thị phi bị đồn "tiểu tam", giờ êm ấm bên thiếu gia Hà thành04:03Tiktoker Stella Day khóc vì Mèo Béo, bị tố cố rặn nước mắt, lo chuyện bao đồng03:03Chàng trai tốt như Mèo Béo vẫn không được các cô gái trân trọng, lý do tại sao?03:26Diệp nói rõ con người thật của Soanh, thú nhận bản thân làm tổn thương nửa kia02:43TikToker Tín Nguyễn gây sốt với vai diễn đầu tay, trở thành điểm nhấn của phim03:09

Tiêu điểm

Vừa đồng ý ly hôn chồng đã mở tiệc ăn mừng, tôi tiết lộ một điều khiến anh ta vội vã 'quay xe'
07:59:26 18/05/2024
Mẹ khuyên tôi nhường bạn trai cho chị gái
08:08:59 17/05/2024
Chị gái tôi bị mẹ chồng đuổi đi vì tội "ở nhà 30 mét vuông cũng thuê giúp việc"
08:19:36 18/05/2024
Chồng được thăng tiến, tôi choáng váng phát hiện chuyện đáng sợ giữa anh ta với sếp công ty
08:16:08 17/05/2024
Ở Hà Nội với thu nhập 10 triệu, chỉ sinh 1 con cũng phải sống kiểu hộ nghèo
08:27:45 18/05/2024
Bố giấu mẹ con tôi để cho vợ cũ mấy trăm triệu mua nhà
07:43:17 17/05/2024
Vợ lấy tôi vì muốn thăng tiến, cặp bồ với sếp cũng để thăng tiến
07:52:24 17/05/2024
Hóa đơn t.iền điện hơn 1 triệu, vợ suy sụp khi bị chồng trách móc dọa ly hôn
08:04:39 18/05/2024
Chồng lương 6 triệu đồng nhưng không phấn đấu, chờ thừa kế tài sản của bố mẹ
07:56:32 17/05/2024

Thông tin đang nóng

Ahn Jae Hyun hậu ly hôn Goo Hye Sun: Suy kiệt vì nghiện rượu, nghèo đến mức phải đi đổi ve chai lấy 2.000 đồng
18:32:51 18/05/2024
Vừa xuất viện, Quách Thành Danh lại tất tưởi đi làm, xúc động chia sẻ hình ảnh con trai út bị bệnh nan y
18:11:13 18/05/2024
Á hậu bất ngờ "biến mất" khỏi showbiz: Mắc bệnh lạ gây ảnh hưởng nội tạng, nay sống kín tiếng bên bạn trai Việt kiều
21:07:24 18/05/2024
Cặp chị em chênh nhau 10 t.uổi vẫn cực đẹp đôi, nữ chính thăng hạng visual sau màn "huỷ dung" vì dao kéo
18:23:41 18/05/2024
NTK Lý Quí Khánh nói về mối quan hệ thật sự với ca sĩ Quang Vinh, không quên khen ngoại hình đàn anh
18:29:21 18/05/2024
Một nam nghệ sĩ bị chủ trọ đuổi đi vì sợ c.hết trong nhà, sụt 30kg vì hàng chục bệnh, tưởng không qua khỏi
22:48:57 18/05/2024
Selena Gomez hút mọi ánh nhìn khi khoe visual từ ban công ngay trước giờ lên thảm đỏ Cannes 2024
21:02:17 18/05/2024
MC nổi tiếng nhất miền Tây: Sống sang chảnh trong nhà "view triệu đô", từng bị đồn đột tử khiến nhà đài náo loạn
19:50:39 18/05/2024
Nhan sắc của em gái Hoa hậu Jennifer Phạm
18:20:52 18/05/2024
Song Joong Ki lộ diện sau bão tranh cãi ở Baeksang, có hành động bảo vệ vợ con gây chú ý
17:40:35 18/05/2024

Tin mới nhất

Tôi ngoại tình để trả thù nhưng chồng không hề tức giận

09:00:06 16/05/2024
Khi biết tôi ngoại tình, phản ứng của chồng vô cùng bình tĩnh, lạnh tanh tuyên bố bất cứ điều gì tôi làm cũng trở nên vô nghĩa với anh.

Tôi có nên tiếp tục khi bố mẹ "phi công trẻ" phản đối kịch liệt?

08:52:43 16/05/2024
Tôi với người yêu kém 8 t.uổi xác định sẽ kết hôn nhưng bố mẹ người yêu phản đối kịch liệt, nói tôi lợi dụng con trai họ. Bạn trai kém tôi 8 t.uổi và chúng tôi đã xác định sẽ kết hôn.

Chồng bất ngờ xin quay lại sau 3 năm bỏ nhà theo người khác

08:43:02 16/05/2024
Sau 3 năm biệt tích cùng cô gái khác, chồng tôi bất ngờ liên hệ, khóc lóc xin mẹ con tôi tha thứ, cho anh ấy cơ hội sửa sai.

Chồng giấu lương tháng 50 triệu, lời bao biện của anh ta khiến tôi muốn ly hôn

08:34:40 16/05/2024
Tôi ăn tiêu tiết kiệm với số t.iền ít ỏi chồng đưa cho mỗi tháng, nhưng sự thật mức lương của anh ấy rất cao. Tôi năm nay 34 t.uổi đã kết hôn cùng chồng được 8 năm.

Bố vợ bệnh tật từ quê ra chơi, con rể có hành động khiến ông rơi nước mắt bỏ về

08:28:02 16/05/2024
Nghe những lời nói của con rể, mắt bố tôi đỏ lên. Ông quay sang nhìn tôi rồi lặng lẽ đi vào phòng đóng cửa. Tôi mồ côi mẹ từ nhỏ. Bà nghĩ quẩn sau một lần cãi nhau với chồng.

Con trai quá thông minh khiến tôi nghi ngờ mình không phải bố ruột

08:16:09 16/05/2024
Sự thông minh vượt trội của con trai khiến tôi hoài nghi mình không phải là bố ruột, và hành động trong lúc mất bình tĩnh đã khiến tôi phải trả giá.

Chồng ngoại tình một lúc vài người trẻ đẹp, tôi muốn ly hôn lại bị cả nhà cấm cản vì một lý do

08:11:07 16/05/2024
Chồng ngoại tình còn thách thức vợ ly hôn, tôi quyết chia tay nhưng bố và anh chị tôi ra sức ngăn cản. Tôi kết hôn cách đây 9 năm, lúc mới cưới nhau cuộc sống vất vả đủ bề.

Sếp cũ hỏi vay t.iền, tôi cho luôn, ngày hôm sau nhận cuộc gọi từ thư ký của sếp mà bất ngờ: Cái giá của bữa ăn 3 triệu

08:02:31 16/05/2024
Rời khỏi công ty cũ 3 năm nay nhưng tôi vẫn còn lông bông nghề nghiệp. Ở t.uổi 35, tìm việc mới đúng chuyên ngành, lương đủ nuôi gia đình thật sự rất khó khăn.

Say tình mật ngọt của thư ký trẻ, giám đốc già mất chức còn tán gia bại sản

07:57:46 16/05/2024
Rồi cái tin chồng tôi có quan hệ khuất tất gì đó với cô thư ký trẻ đến tai tôi. Chưa kịp tìm thời điểm thuận lợi hỏi chồng cho ra nhẽ thì tối muộn hôm qua chồng trở về nhà với vẻ mặt thẫn thờ, buồn bã.

Chán ghét suy nghĩ thích sống dựa dẫm của chồng

07:49:31 16/05/2024
Chồng tôi chấp nhận làm công việc văn phòng trong một cơ quan nhà nước để được nhàn hạ, nhưng lương rất thấp, chỉ 6 triệu mỗi tháng bởi suy nghĩ bố mẹ có điều kiện, không cần phải cố gắng làm gì cho vất vả.

Toàn bộ lương hưu cống nạp hết cho con trai, đến khi nhận được chuyển khoản của con dâu, tôi mới tỉnh ngộ: Bàng hoàng nội dung 2 cuộc gọi

07:44:18 16/05/2024
Tôi nghỉ hưu năm 55 t.uổi, vừa nghỉ xong thì con trai và con dâu giục tôi đến nhà hai đứa ở, trở thành bảo mẫu giữ trẻ được trả lương cho nhà con trai.

4 năm đi tìm kiếm con tiêu tốn hết hơn 600 triệu, lúc tôi kiệt sức thì chồng nói ra bí mật làm trái tim tôi vỡ vụn

07:36:52 16/05/2024
Không ngờ cuộc đời của tôi là chuỗi những ngày đau khổ. Để đến được với nhau vợ chồng tôi trải qua rất nhiều thử thách.

Vợ chồng cùng đi ăn bữa cuối cùng trước khi ly hôn, bỗng nhiên có một cuộc điện thoại: nghe máy xong có quyết định bất ngờ

07:31:44 16/05/2024
Tưởng là dấu chấm hết của một cuộc hôn nhân, tôi không ngờ cuộc điện thoại của mẹ chồng lại khiến cục diện thay đổi hoàn toàn.

Mới cưới nhưng tôi cảm thấy cô đơn khi sống trong nhà chồng

08:36:15 15/05/2024
Mới cưới được hơn nửa năm nhưng tôi cảm thấy rất cô đơn và ngột ngạt khi cuộc sống trước đây hoàn toàn đảo lộn, người chồng luôn đứng về phía mẹ mình kể cả khi tôi không có lỗi

Con trai riêng của chồng "hồn nhiên" khiến tôi ngượng chín mặt

08:30:41 15/05/2024
Có lần vợ chồng tôi đang tâm sự , dù đã đóng cửa phòng nhưng con vẫn hồn nhiên vào mượn đồ như không có ai khiến tôi ngượng chín mặt.

Bà ngoại gọi 4 người con về chia tài sản, cậu tôi chê đồ thừa kế "rởm" và cái kết khiến ai nấy thở phào

08:24:14 15/05/2024
Khi biết bản thân đã chọn hớ , cậu tôi lại càng tức giận hơn nhưng bà ngoại đã chốt phần xong xuôi nên không làm gì được.

Chồng ốm nặng, tôi suy sụp khi biết rõ lai lịch của hai người khách lạ đến thăm

08:16:41 15/05/2024
Chồng bị ốm nặng, tôi hết lòng chăm sóc nhưng rồi nhận ra một sự thật đau đớn. Tôi kết hôn được tròn 10 năm, suốt thời gian kết hôn tới nay tôi luôn hoàn thành trách nhiệm của người vợ.

Mẹ già lủi thủi một mình, con gái muốn đón về chăm nhưng con dâu phản đối

08:11:49 15/05/2024
Chồng mất, tôi lủi thủi sống một mình. Con trai tôi ở rể, còn con gái lấy chồng cách nhà 100km. Gần đây, con gái muốn tôi dọn về sống chung, nhưng con dâu không đồng ý.

Thấy con dâu đang thay đồ để lộ chiếc bụng bất thường, tôi bắt con trai ly hôn ngay

08:02:20 15/05/2024
Đôi mắt tôi tồi sầm lại khi nhìn thấy chiếc bụng bất thường của con dâu khi đang thay đồ. Vài ngày gần đây, con dâu bất ngờ bị sốt cao nên phải nhập viện.

Cực khổ 5 năm mới trả hết nợ cho nhà chồng, thấy bữa trưa của mẹ chồng tôi mới vỡ lẽ

07:57:01 15/05/2024
Đồng lương ở quê thấp nên hai vợ chồng bàn nhau gửi con ở nhà cho mẹ chồng trông rồi lên thành phố kiếm việc làm để sớm ngày trả hết nợ.

Có thể bạn quan tâm

Vé rẻ xem đêm nhạc Westlife tại Hà Nội hết sạch

Nhạc quốc tế

01:35:17 19/05/2024
Đêm nhạc của Westlife tại Hà Nội được Bộ VHTT&DL cấp phép tổ chức vào tối 4 và 5-6-2024 với địa điểm là Cung Điền kinh Hà Nội (đường Trần Hữu Dực, Nam Từ Liêm).

Bảo Anh sau khi sinh con, bật khóc: "Tôi không làm gì sai thì tại sao phải sợ"

Sao việt

23:14:30 18/05/2024
Tôi có rất nhiều nỗi sợ. Tôi sợ sự toxic trên mạng xã hội. Dù là nghệ sĩ, nhưng trong lòng tôi vẫn sợ những thứ đó ảnh hưởng đến người thân của tôi - Bảo Anh chia sẻ.

Sam: Tôi chớm trầm cảm sau sinh, chồng liền bỏ hết công việc để ở bên

Tv show

23:07:17 18/05/2024
Diễn viên Sam chia sẻ, sự thay đổi lối sống đột ngột sau khi sinh con khiến cô từng bị trầm cảm sau sinh, nhưng đã vượt qua nhờ sự hỗ trợ của chồng và người thân.

Phép thử lớn với năng lực phòng thủ của Ukraine

Thế giới

23:04:19 18/05/2024
Theo Bộ Quốc phòng Ukraine, các lực lượng Nga đã sử dụng bom dẫn đường để thực hiện các cuộc tấn công xung quanh Vovchansk, một thành phố nhỏ gần biên giới với Nga.

Emma Stone diện đầm xẻ sâu trên thảm đỏ LHP Cannes

Phong cách sao

22:47:15 18/05/2024
Emma Stone xuất hiện trên thảm đỏ ra mắt bộ phim Kinds of Kindness trong khuôn khổ Liên hoan phim Cannes 2024. Nữ diễn viên gây chú ý khi diện đầm ánh kim xẻ sâu của Louis Vuitton.

Song Hye Kyo không sợ già

Sao châu á

22:27:02 18/05/2024
Song Hye Kyo không cảm thấy gánh nặng khi đứng trước ống kính khi già đi. Đó là một quá trình tự nhiên. Người ta không thể luôn duy trì vẻ ngoài tươi sáng và trẻ trung khi có t.uổi.

Triệt phá đường dây nhập lậu pháo nổ từ Campuchia về TP Hồ Chí Minh

Pháp luật

22:23:18 18/05/2024
Đường dây này hoạt động vận chuyển, buôn bán hàng cấm là pháo nổ với số lượng lớn về phân phối cho các đầu mối tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác bằng dịch vụ gửi hàng qua chành xe.

Nghiên cứu: Hố đen có 'vùng lao xuống' đúng như Einstein dự đoán

Lạ vui

21:54:50 18/05/2024
Nghiên cứu mới đã chứng minh có một khu vực ở rìa hố đen nơi vật chất không thể ở trên quỹ đạo được nữa mà thay vào đó sẽ rơi xuống, đúng như lý thuyết hấp dẫn mà Albert Einstein dự đoán.

Pam Yêu Ơi la hét, khóc ăn vạ, ba Long đành để con "rửa tay bằng nước mắt"

Netizen

21:30:59 18/05/2024
Không hổ danh là idol nhí hot nhất nhì thời điểm hiện tại, từng khoảnh khắc của Pam Yêu Ơi luôn được dân tình đặc biệt quan tâm. Đặc biệt, mỗi khi ở nhà cùng ba Long, nhóc tỳ lại có thêm những giây phút vô cùng dễ thương.

'Kinds of Kindness' có Emma Stone đóng chính gây chấn động LHP Cannes

Hậu trường phim

20:57:52 18/05/2024
Kinds of Kindness do Yorgos Lanthimos đạo diễn, với sự tham gia của ngôi sao Emma Stone đã gây chấn động LHP Cannes vào tối 17.5 với các câu chuyện về giáo phái t.ình d.ục, ăn t.hịt n.gười và thói t.rụy l.ạc.

Hailey Bieber lần đầu lộ diện sau thông báo mang thai

Sao âu mỹ

20:54:36 18/05/2024
Hailey Bieber đang ở tháng thứ 6 của thai kỳ. Nữ người mẫu tự tin khoe bụng bầu khi bước trên đường phố Beverly Hills cùng chồng Justin Bieber sau hơn một tuần phát đi thông báo chính thức về việc có con của họ.

Chuyện tình trắc trở của Thúy Ngân, Jun Phạm trong "Secret Love" bản Việt

Phim việt

20:03:03 18/05/2024
Bộ phim Secret Love được Việt hóa với tên gọi 7 năm chưa cưới sẽ chia tay với sự tham gia của Thúy Ngân, Võ Cảnh, Jun Phạm dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 6.

Bom tấn sinh tồn vừa chiếu liền nhận mưa lời khen, Ryu Jun Yeol nhập vai xuất sắc khiến netizen không nỡ ghét

Phim châu á

20:00:04 18/05/2024
Sau một loạt những series gốc nhận về những phản hồi không mấy tích cực như Chicken Nugget hay Goodbye Earth, Netflix đã trình làng một series mới là The 8 Show.