Chồng đi xa không chịu về, còn bị bắt gặp đi chơi với tình cũ

Theo dõi VGT trên

Tôi bàng hoàng gọi điện cho chồng liên tục và bịa ra lý do khẩn cấp muốn anh thu xếp về.

Chồng đi xa không chịu về, còn bị bắt gặp đi chơi với tình cũ - Hình 1

Tôi hoang mang quá không biết làm thế nào để giữ được chồng (Ảnh minh họa)

Biết chắc anh đã chia tay người yêu với lý do cô ấy theo bố mẹ ra nước ngoài sinh sống, tôi mới nhận lời yêu anh. Tôi 23 t.uổi, là nhân viên một chi nhánh ngân hàng ở Hà Nội, còn anh 27 t.uổi, là kỹ sư tin học cũng làm việc ở ngành ngân hàng.

Khi nghe tin chúng tôi thành đôi, bạn bè ai cũng bảo số tôi “trâu chậm uống nước trong” bởi anh vừa đẹp trai, hiền lành, nghề nghiệp đàng hoàng, có nhà riêng trong phố và điều quan trọng là anh luôn dành tình cảm yêu thương chân thành cho tôi. Sau 2 năm tìm hiểu, chúng tôi làm đám cưới.

Khi con trai đầu lòng ra đời, tôi như được sống trong niềm hạnh phúc ngất ngây. Đến khi con 4 t.uổi, anh được giao nhiệm vụ vào Nha Trang bồi dưỡng nghiệp vụ máy tính cho cán bộ ngân hàng trong đó và anh cứ bay ra, bay vào thường xuyên.

Nhưng những chuyến về thăm nhà và các cuộc điện thoại hay nhắn tin cứ thưa dần. Anh giải thích là ngày phải dạy 2 lớp sáng, chiều nên về đến nhà ăn xong, rồi soạn bài rất vất vả khiến tôi càng thương chồng hơn.

Bỗng một hôm, có người bạn thân của tôi đi du lịch Nha Trang tình cờ gặp anh ấy đi với một phụ nữ cũng trạc t.uổi tôi trong siêu thị. Khi bạn tôi vui mừng chào hỏi thì anh tái mặt lúng túng giới thiệu người đó là bạn. Thấy có vẻ khác thường, cô bạn tôi liền ngỏ ý muốn đến nhà chơi thì anh nói anh bận đi giảng bài không có nhà.

Ngay tối hôm đó, cô bạn khẩn cấp báo tin cho tôi với giọng lo ngại vì nghi ngờ chồng tôi có vấn đề. Tôi bàng hoàng gọi điện cho chồng liên tục và bịa ra lý do nhà có việc cần giải quyết, muốn anh thu xếp về một, hai ngày rồi lại vào, nếu không thì tôi buộc phải vào đó chuyến.

Cuối tuần anh bay ra, bị tôi truy hỏi suốt đêm buộc anh phải nói thật rằng, cô bạn gái đó là ai và yêu cầu anh gọi ngay nói chuyện với cô đó trước mặt tôi. Đến nửa đêm thì anh nói thật. Đó là người tình cũ của anh mới từ Mỹ về thăm quê và sắp tới lại về Mỹ.

Tôi không tin rằng, hai người họ chỉ gặp nhau trong sáng và cũng không nghĩ, những thông tin chồng tôi nói là thật vì biết đâu, cô ấy sẽ ở lại lâu hơn và hai người họ có nhiều thời gian ở bên nhau hơn.

Video đang HOT

Tôi hoang mang quá không biết làm thế nào giữ được chồng và giữ cha cho con. Rất mong được chuyên gia cứu giúp.

CHUYÊN GIA TƯ VẤN

Chồng đi xa không chịu về, còn bị bắt gặp đi chơi với tình cũ - Hình 2

Chuyên gia tâm lý Trịnh Trung Hòa

Tất cả những thông tin bạn có trên đây đều qua một người bạn suy đoán ra như vậy và chưa hẳn đã đúng. Chuyện đàn ông đi xa nhà gặp lại người yêu cũ và đi chơi siêu thị cùng nhau ngày nay là chuyện bình thường không phải trường hợp nào cũng là “tình cũ không rủ cũng về” như người ta nói đâu.

Bạn quá hoảng hốt liên tục gọi chồng bắt phải về ngay để tra hỏi suốt đêm là hành động quá nông nổi gây cho chồng khó chịu làm anh ấy càng không muốn về, tình cảm vợ chồng cũng ảnh hưởng ít nhiều. Giả dụ anh ta có nối lại tình xưa với cô đó thì bạn làm như thế không phải là kéo chồng về mà là đẩy chồng đi cũng nên.

Trước hết bạn phải bình tĩnh tìm hiểu sự thật xem sao đã. Người tình cũ của anh ta đã bỏ anh ta theo gia đình sang Mỹ, chứng tỏ tình yêu của họ không đủ mạnh để cô ta ở lại Việt Nam với chồng bạn và kết hôn với nhau.

Nếu họ không tình cờ gặp lại ở Nha Trang có lẽ đã rơi vào quên lãng như bao nhiêu chuyện tình mà chúng ta thường gặp trên đời.

Theo nhận định của tôi tình hình xấu nhất có thể xảy ra là chuyện “tình một đêm” của hai kẻ xa nhà tình cờ gặp nhau có đôi phần lưu luyến vì ngày xưa họ đã từng yêu và từng chia tay không hẹn ngày gặp lại. Bạn đừng coi chồng mình như đ.ứa t.rẻ con sắp bị người ta đưa đi mất. Không đơn giản thế đâu bạn ạ. Làm người ai cũng có những phút xao lòng, nếu có cơ hội “vi vu ra ngoài quỹ đạo” thì họ cũng không dám sẵn sàng bỏ “vợ cái con cột” ra đi xây “tổ ấm” mới.

Còn nếu trong trường hợp vợ chồng sống với nhau không có tình yêu, chỉ đầy mâu thuẫn cãi nhau năm ngày ba trận, tổ ấm biến thành tổ lạnh từ lâu rồi, con chim chỉ chờ cơ hội tháo cũi sổ lồng là bay đi mất thì giữ làm gì cho khổ cả hai. Cho nên hơn lúc nào hết, giờ đây bạn phải giữ chồng bằng cái đầu tỉnh táo.

Bạn hãy nghĩ đến bản thân mình. Bạn phải làm sao cho mình đẹp nhất có thể, cư xử với chồng ngọt ngào yêu thương nhất, để anh ta thấy mình có người vợ duyên dáng đáng yêu, đứa con ngoan ngoãn xinh xắn, có một tổ ấm nơi mình luôn được đón chờ trong tình yêu thương tin cậy.

Cho dù anh ta có đi đâu cũng nhớ vợ, nhớ con mau chóng trở về mái ấm gia đình, không có nơi nào hạnh phúc ấm êm hơn.

Nếu cách đó không có tác dụng, chồng chỉ thích đi xa càng lâu càng tốt vì thèm khát tự do với người tri kỷ thì con người ấy không phải của bạn còn giữ làm gì vì có giữ cũng chỉ khổ bạn thôi.

Hy vọng bạn sẽ sáng suốt với quyết định của mình.

Nhìn tình cũ của chồng cứ lui tới nhà mà bố mẹ chồng còn đón tiếp niềm nở khiến nàng dâu ấm ức vô cùng

Ấm ức vì mẹ chồng mời tình cũ của con trai tới nhà ăn cơm, tôi định bỏ về ngoại nhưng lúc sau cô lại "tâm phục" cách xử lý của bà.

Thảo tâm sự, trước khi vợ chồng cô đến với nhau, Thái từng yêu sâu đậm một cô bạn thời đại học tên Nhung. Hai người tính ra trường sẽ làm đám cưới nên trong mấy năm yêu, thi thoảng Thái cũng đưa cô gái đó về nhà anh chơi.

Nhung xinh xắn, khéo ăn khéo nói, được lòng bố mẹ Thái vô cùng. Tiếc rằng đến ngày ra trường, bố mẹ Thái chuẩn bị mọi thứ để tổ chức đám cưới cho con trai thì Nhung bất ngờ yêu cầu chia tay vì cô nàng phải lòng một công tử nhà giàu khác.

Gần 2 năm sau, Thái gặp rồi yêu Thảo. Chuyện tình cảm của 2 người được bố mẹ anh hết sức ủng hộ. Yêu hơn năm, 2 người quyết định làm đám cưới. Hôm đón dâu, mẹ Thái cầm tay con dâu thủ thỉ: "Sau này về sống chung một nhà, con cứ thoải mái như ở nhà đẻ. Không phải câu nệ gì hết".

Nhìn tình cũ của chồng cứ lui tới nhà mà bố mẹ chồng còn đón tiếp niềm nở khiến nàng dâu ấm ức vô cùng - Hình 1

Ảnh minh họa.

Thảo kể, ban đầu nghe mẹ chồng nói thế, cô cũng nghĩ chắc bà chỉ nói chuyện xã giao. Bản thân cô hiểu, cảnh làm dâu không hề dễ dàng gì. Vậy nhưng khi sống chung với bà rồi, cô mới thật sự hiểu mẹ Thái sống chân tình, nghĩ gì nói đấy. Bà tâm lý mà quan tâm cô thật lòng. Thậm chí mỗi khi hai vợ chồng cô to tiếng, người bị bà nhắc nhở, chê trách luôn luôn là Thái. Bà khuyên anh: "Vợ con thân là phụ nữ đi lấy chồng, phải sống xa bố mẹ đã phải chịu vất vả thiệt thòi lắm rồi. Con là chồng phải biết thương yêu, cảm thông với vợ. Đừng động tí là quát mắng vợ như thế. Mẹ không đồng tình với thái độ đó của con đâu".

Song những ngày gần đây, cuộc hôn nhân của Thảo bắt đầu có sóng gió khi cô người yêu cũ của Thái ly hôn với chồng đại gia. Sau đổ vỡ, Nhung muốn quay lại hàn gắn với Thái nên liên tục nhắn tin, gọi điện cho anh. Ban đầu Thảo không biết, chỉ cho tới khi cô vô tình đọc được đoạn tin nhắn ả gửi cho Thái. Cô tra hỏi mãi, Thái mới chịu khai:"Anh sợ em hiểu nhầm, lại suy nghĩ linh tinh nên anh không kể với em. Song em yên tâm anh chỉ coi cô ấy là bạn, tuyệt đối không còn vương vấn gì".

Thật lòng Thảo không nghi ngờ chồng nhưng với Nhung thì khác. Qua những đoạn tin nhắn chát chít mà mấy lần Thảo lén đọc trộm được từ máy Thái, cô đoán được, Nhung đang quay lại "thả thính" Thái. Nếu không đã chả có chuyện nửa đêm ả nhắn tin than thở cô đơn, nhớ chuyện cũ với Thái kiểu như:"Em biết ngày đó mình quá sai, giờ em muốn sửa sai được không anh?".

Không chỉ vậy, Nhung còn tìm tới tận nhà Thái chào hỏi bố mẹ anh. Sau ly hôn, cô ta được chia chác không ít tài sản nên mỗi lần tới chơi lại mang biếu bao nhiêu quà cáp đắt t.iền để lấy lòng bố mẹ Thái, cũng là để chọc tức Thảo.

Nhìn tình địch cứ lui tới nhà như vậy, bố mẹ Thái còn đón tiếp niềm nở khiến Thảo ấm ức vô cùng. Nhất là mẹ Thái, rõ ràng mấy lần cô tâm sự với bà là không thích Thái qua lại với Nhung vậy mà bà cứ bơ cảm giác của con dâu, vẫn vồn vã tươi cười đón tiếp ả. Không chỉ thế, hôm chủ nhật vừa rồi, Thái đi công tác về, bà còn gọi điện mời Nhung tới nhà ăn cơm. Biết chuyện, Thảo phản đối kịch liệt mà mẹ Thái vẫn một mực làm theo ý riêng của bà. Thảo ức quá định bỏ về ngoại thì mẹ chồng giữ lại bảo:"Con phải tin tưởng vào bản thân mình chứ".

Hôm ấy, Nhung tới nhà Thái từ sớm. Đến nơi, ả thấy bố mẹ anh lọ mọ trong bếp nấu cơm liền cất giọng đầy vẻ đồng cảm: "Con dâu bác đâu mà hai bác lại phải tự vào bếp thế?".

Mẹ Thái nghe vậy quay ra: "Nhà bác không có ai là con dâu, chỉ có vợ thằng Thái bác coi nó như con gái ruột thôi cháu ạ. Nó bận việc từ sáng nên bác cơm nước đỡ đần nó".

Nhìn tình cũ của chồng cứ lui tới nhà mà bố mẹ chồng còn đón tiếp niềm nở khiến nàng dâu ấm ức vô cùng - Hình 2

Ảnh minh họa.

Nhung nghe vậy nghệt mặt im lặng. Tới lúc sắp cơm ngồi vào mâm, cô nàng đang định ngồi vào ghế của Thái thì mẹ anh hắng giọng:"Đây, cháu ngồi cạnh bác. Ghế đó của vợ Thái. Nhà bác quy định rõ ràng chỗ ngồi của từng người rồi, bất di bất dịch không thay đổi".

Vừa hay lúc đó Thảo đi vào, mẹ Thái quay sang dắt con dâu ngồi xuống ghế. Bà mỉm cười rồi liên tục gắp thức ăn cho Thảo:"Ăn đi con gái, cuối năm hai đứa phải đẻ cho mẹ đứa cháu nội nhé, dong chơi thế thôi".

Bà tuyệt đối không hỏi han tới Nhung nửa lời khiến cô ả ngồi như người thừa giữa mâm cơm. Bởi nhìn cách mẹ Thái chăm con dâu, Nhung hiểu cô không bao giờ có cơ hội bước chân vào cửa nhà bà nữa. Còn Thảo, đến lúc ấy cô mới thật sự hiểu được ngụ ý lời mời của mẹ chồng với Nhung. Bà muốn thể hiện rõ ràng thái độ, tình cảm của mình cho cô ả biết, tuyết đối bà không bao giờ chấp nhận cô ta. Trong lòng bà chỉ có Thảo là coi dâu nên nghe những lời mẹ chồng nói, Thảo cảm kích vô cùng.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Muốn con hủy hôn khi thông gia tương lai khoe một chuyện lúc bàn hôn sự
16:56:14 18/06/2024
Lén đặt camera trong nhà, tôi run sợ khi biết nguyên nhân những vết bầm tím rải rác trên người vợ: Cái giá phải trả khi xa nhà liên tục
18:20:24 19/06/2024
Tôi giật mình phát hiện sổ bảo hiểm xã hội của mình nằm gọn trong cốp xe của chồng và choáng váng khi biết ý định sắp tới của anh
06:50:06 20/06/2024
Mẹ tôi đòi kết thúc hôn nhân ở t.uổi 60 chỉ vì cái bồn cầu
08:09:14 19/06/2024
Ngày hôn lễ, sắp trao nhẫn cưới thì một người đàn bà điên đầu bù tóc rối xuất hiện: Câu gào thét lật tẩy âm mưu của chú rể (P2)
16:39:34 18/06/2024
Phát hiện ra mẹ là tiểu tam, tôi thấy kinh sợ hạnh phúc của bố mẹ mình
18:24:59 19/06/2024
Bố chồng xui con trai bỏ vợ mới để quay lại với vợ cũ vì "nó có nhà cửa đàng hoàng hơn"
16:50:44 18/06/2024
Mẹ khinh con dâu bán tôm bán cá, nam giảng viên làm một việc không ngờ
11:26:27 20/06/2024

Tin đang nóng

Vy Oanh công khai "tút tát" 1 điểm trên gương mặt ở t.uổi 39
09:41:13 20/06/2024
Mỹ nhân bị 100 đoàn phim từ chối vì quá đẹp, giờ là chị đại quyền lực đóng phim nào cũng hot
09:38:22 20/06/2024
Cao Thái Sơn: 'Tôi và mẹ của con trai sống chung nhà, sẽ công bố khi đủ duyên'
09:09:19 20/06/2024
Suri Cruise lột xác gợi cảm, tình tứ bên bạn nam điển trai ở prom cuối cấp
13:10:42 20/06/2024
N.ữ s.inh 2k1 chủ động tỏ tình ông chú 43 t.uổi nhưng bị từ chối, nỗ lực suốt 4 năm nhận kết quả không ngờ
12:32:32 20/06/2024
Big Daddy bồi hồi 'như đi họp phụ huynh' ngày Pháp Kiều ra MV đầu tay
10:47:34 20/06/2024
Phim cổ trang được 2 triệu fan hóng chờ, nam chính xứng danh nhan sắc top đầu showbiz
10:15:50 20/06/2024
Triệu Lệ Dĩnh lại được gọi bằng biệt danh vui nhộn
08:54:43 20/06/2024

Tin mới nhất

Vợ c.hết điếng khi 'chạm mặt' kẻ cướp chồng mình

11:36:05 20/06/2024
Chị nhanh chóng cho cô gái giúp việc xinh đẹp, quyến rũ nghỉ làm ngay, còn cô ấy ngày nào trong nhà thì cái kết chị mất chồng là điều đương nhiên...

Mới đầu mùa bóng mà vợ chồng tôi đã tan cửa nát nhà, nhìn chiếc xe máy cà tàng chồng dắt về mà tôi phẫn uất

11:22:10 20/06/2024
Chồng tôi không nói nhiều, chỉ bảo tôi đừng quá buồn, anh sẽ tìm cách lấy lại chiếc xe trong vài ngày nữa. Nghĩ đến những thứ vợ bày ra để thức đêm cháy hết mình trong trận Tây Ban Nha

Gửi con về quê mà gọi điện mãi không được, đến tối nhìn nhà nhốn nháo cùng lời kể của bà tôi hốt hoảng vừa sợ vừa tức

07:25:54 20/06/2024
Hôm qua cũng theo như thường lệ tôi gọi điện về nhưng từ sáng đến chiều không ai bắt máy... Cứ bảo nghỉ hè thì con cái tống về quê hết bố mẹ được nghỉ ngơi nhưng với nhà tôi là nỗi lo vô hình.

Đồng nghiệp công ty cãi nhau cả tháng vì một thứ ai cũng ham muốn trong mùa hè

06:55:48 20/06/2024
Những cuộc tranh cãi chỉ tạm dừng 3 ngày khi cả công ty đi nghỉ mát, đến lúc quay về tôi lại tiếp tục phải nghe đồng nghiệp mắng mỏ nhau.

Để quên nhẫn vàng sau bữa cỗ, chị dâu vô cớ bắt tôi đền cả mớ t.iền

06:42:35 20/06/2024
Tôi không biết vì sao cái nhẫn biến mất, càng không biết hình dạng cái nhẫn ra sao nhưng chị dâu cứ lăn ra ăn vạ thì phải làm thế nào?

Mẹ tôi bỏ buôn bán lên trông cháu còn bị con dâu nói xấu

06:37:12 20/06/2024
Tôi những tưởng vợ sẽ biết ơn mẹ lắm vì bà lên trông con và làm việc nhà cho chúng tôi. Nhưng mới đây, tôi thật sốc khi vô tình đọc được đoạn chát nói xấu mẹ tôi giữa vợ với em gái cô ấy.

Mới 30 t.uổi, tôi bị chồng bỏ đói "chuyện ấy"

06:30:56 20/06/2024
Gia đình tôi nhìn bên ngoài ai cũng mơ ước vì vợ chồng đẹp đôi với cậu con trai 5 t.uổi kháu khỉnh. Nhưng tôi đang cảm thấy có sự đấu tranh ghê ghớm vì dã lâu chồng tôi như quên chuyện ấy .

Tặng vàng cho mẹ chồng nhân ngày sinh nhật, con dâu bật khóc trước hành động sau đó của bà

18:28:58 19/06/2024
Suốt nửa năm về làm con dâu mẹ chồng, tôi luôn nhẫn nhịn chịu tủi nhục để làm vui lòng bà, vậy mà cuối cùng, vẫn bị mẹ chồng coi thường...

U60 tổng lương hưu 19 triệu/tháng, thấy con rể tệ bạc nên muốn đón con gái về nhưng con không chịu: Khi lòng tin trở nên mù quáng bất chấp

18:15:26 19/06/2024
Tim tôi đau nhói, trước mặt mẹ vợ mà con rể còn như thế thì sau lưng tôi, nó đối xử với con gái tôi thế nào? Tôi không biết bắt đầu từ đâu nữa, cuộc đời này vốn dĩ đã quá nhiều nỗi đau thương.

Cả nhà chồng ép tôi nghỉ việc, tôi chỉ hỏi ngược một câu mà họ cứng họng: Tại sao phụ nữ là phải hi sinh vì gia đình?

18:10:36 19/06/2024
Tôi còn chưa sinh con mà nhà chồng đã muốn tôi nghỉ việc, ở nhà toàn tâm chăm sóc gia đình. Vợ chồng tôi sống chung với bố mẹ chồng và bà nội chồng.

Cả đời là nông dân, t.iền lương hưu không có, con cái không thể dựa vào: Đến khi 75 t.uổi, tôi muốn vào viện dưỡng lão sống cũng đau đầu với bài toán kinh tế

18:04:32 19/06/2024
Tôi bán căn nhà để lấy t.iền v.ào viện dưỡng lão. Suy cho cùng, đời người cũng chỉ cần ở một phòng, ngủ một giường, ngày ăn 3 bữa là đủ.

Chồng không được ly hôn khi vợ mang thai con người khác, chính tôi đã nộp đơn

17:49:37 19/06/2024
Tôi không có quyền bắt chồng trả giá và gánh hậu quả cho sai lầm của mình nên đã chủ động nộp đơn ly hôn khi anh biết đứa con trong bụng là của người đàn ông khác.

Có thể bạn quan tâm

Hương Giang bức xúc phản pháo một bình luận kém duyên về chuyện mang thai

Sao việt

14:42:45 20/06/2024
Hậu tan vỡ với diễn viên Đình Tú, Hương Giang đang có cuộc tình viên mãn với người yêu giấu mặt. Nữ diễn viên thường xuyên đăng ảnh bóng lưng nửa kia , khẳng định anh không hoạt động trong lĩnh vực giải trí.

Cặp sao hạng A ly thân vì chồng liên tục lên mạng "săn nhân tình"

Sao châu á

14:38:12 20/06/2024
Theo tờ Sohu, Dương Quá - Tiểu Long Nữ không phải là cặp sao duy nhất tan vỡ, tình trạng hôn nhân của Đỗ Giang và Hoắc Tư Yến cũng đang ở mức báo động đỏ.

Gia đình các nạn nhân đề nghị nhà chức trách Mỹ phạt Boeing gần 25 tỷ USD

Thế giới

14:36:57 20/06/2024
Trong phiên điều trần tại Thượng viện ngày 18/6, Thượng nghị sĩ Richard Blumenthal cho biết ngày càng có nhiều bằng chứng cho thấy Boeing cần bị truy tố.

5 lễ hội kỷ niệm 'ngày dài nhất năm' ở Bắc bán cầu

Du lịch

14:19:40 20/06/2024
Hạ chí là điểm bắt đầu của mùa Hè tại Bắc bán cầu, thời điểm mà mặt trời lên tới điểm cao nhất về phía Bắc trên bầu trời.

5 cách đơn giản giúp mái tóc bồng bềnh

Làm đẹp

14:10:05 20/06/2024
Muốn mái tóc bồng bềnh tự nhiên, bạn có thể áp dụng 5 mẹo đơn giản dưới đây để nuôi dưỡng và tạo độ phồng tức thì cho tóc...

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 79: Hân bất ngờ trở về nhà giúp Đức Anh

Phim việt

13:53:28 20/06/2024
Đức Anh đã nghĩ rằng câu nói vô thưởng vô phạt của Lan đã làm đổ bể kế hoạch dụ Hân về nhà của mình. Và đúng lúc anh chuẩn bị thú nhận sự thật cuộc ly hôn với bà nội thì Hân xuất hiện.

Phát hiện trộm đột nhập nhà hàng xóm, nam thanh niên khống chế, tóm gọn

Pháp luật

13:43:40 20/06/2024
Chiều 19/6, Công an huyện Tân Biên (Tây Ninh) cho biết, anh Nguyễn Văn Khang (SN 1997, ngụ xã Thạnh Tây, huyện Tân Biên) đã mưu trí, dũng cảm, kịp thời bắt giữ kẻ trộm táo tợn có t.iền án và nghiện m.a t.úy.

"Quốc bảo nhan sắc" g.ây s.ốc với visual 21 năm không đổi, tái hiện vai diễn kinh điển khiến dân tình si mê

Hậu trường phim

13:14:29 20/06/2024
Trong bộ Hanbok cách điệu với phần cánh tay là vải voan mỏng, mỹ nhân họ Lee khoe ra làn da trắng mịn cùng gương mặt gần như không hề có dấu hiệu lão hóa dù hiện tại Lee Young Ae đã 53 t.uổi.

HIEUTHUHAI g.ây s.ốc khi thẳng thừng chê Đức Phúc: "Sao sến dữ vậy?"

Tv show

13:07:14 20/06/2024
Sau tập 1 của Anh Trai Say Hi, những diễn biến liên quan đến màn tranh tài, hợp tác của 30 sao nam trong chương trình khiến khán giả phải dõi theo và chấm hóng .

Động đất độ lớn 3.8 xuất hiện tại huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam

Tin nổi bật

13:04:31 20/06/2024
Trận động đất xảy ra lúc 16 giờ 57 phút 12 giây ngày 19/6, có tọa độ 15.058 độ Vĩ Bắc, 108.121 độ Kinh Đông, độ sâu chấn tiêu khoảng 8,1km; độ rủi ro thiên tai cấp 0.

Cách loại bỏ độc tố khỏi cơ thể một cách tự nhiên

Sức khỏe

12:34:16 20/06/2024
Tuy nhiên nếu bạn uống quá nhiều rượu, có thể phá hủy hoàn toàn gan bằng cách gây tích tụ mỡ, viêm và sẹo, làm cho cơ thể thải độc tố không hiệu quả.