Vừa nói yêu vợ tháng trước, tháng sau chồng đã đòi ly hôn

Theo dõi VGT trên

Tháng trước chồng còn nói yêu vợ con tha thiết, ôm vợ rồi khóc lóc nói rằng cả đời này sẽ không phụ vợ.

Vậy mà tháng sau anh đã say đắm cô bồ rồi đòi chia tay.

Ngày yêu và quyết định cưới người chồng hiện tại, bố mẹ tôi dù không ngăn cản quyết liệt nhưng luôn tỏ ra lo lắng cho con gái duy nhất trong nhà. Mẹ nói nhìn chồng tôi có vẻ không chung thủy. Tôi chỉ cười bảo mẹ đa nghi. Nhưng sau này, vài lần chồng có thói trăng hoa, tôi bắt đầu ngẫm lại lời mẹ nói.

Khi tôi sinh đứa con thứ nhất, chồng đã léng phéng với cô người yêu cũ. Dù chuyện chưa đi quá xa nhưng tôi thực sự cảm thấy lo lắng và không an tâm. Tôi dùng mọi lời lẽ và mang cả chuyện ly hôn ra dọa chồng. Một thời gian sau, chồng rất chuyên tâm lo cho gia đình, không còn nghĩ đến chuyện lăng nhăng.

Vừa nói yêu vợ tháng trước, tháng sau chồng đã đòi ly hôn - Hình 1

Tôi thất vọng vô cùng về gã chồng lăng nhăng. Ảnh minh họa: PX

Công việc của cả hai chỉ là làm công ăn lương nhưng thu nhập của tôi ổn hơn chồng. Trong nhà có việc gì lớn cũng là tôi một tay lo liệu và tính toán kinh tế.

Sinh đứa con thứ hai, tôi lại phát hiện chồng thích tụ tập bạn bè bia rượu rồi thi thoảng ôm ấp mấy em tiếp bia. Tôi phát hiện thông qua một lần đọc tin nhắn trên hội nhóm Facebook của chồng. Từ đó, tôi cấm anh tham gia các cuộc nhậu nhẹt, cấm anh chơi với hội bạn mà tôi cho là không lành mạnh.

Cách đây vài tháng, tôi thấy anh lo nghĩ nhiều, gầy đi trông thấy. Tôi hỏi anh có chuyện gì thì anh không nói. Nửa đêm tôi tỉnh giấc thì thấy anh hay xem điện thoại, có vẻ mất ngủ. Những ngày sau đó, tôi cảm nhận chồng khang khác. Anh rất quan tâm, lo lắng cho vợ, còn liên tục nói lời hay ý đẹp. Có hôm anh ôm tôi vào lòng và chảy nước mắt, nói rằng cảm ơn vợ, cả đời này dù có chuyện gì anh cũng không bao giờ phụ vợ. Tôi nghe mà bất ngờ.

Ngày hôm sau, tôi vào điện thoại của chồng xem lịch sử thì phát hiện anh hay tìm những nội dung liên quan bệnh ung thư. Lúc tôi hỏi anh mới thú nhận. Đợt này sức khỏe anh yếu, có nhiều dấu hiệu lạ. Anh nghi mình bị bệnh nặng nên hay lên mạng tìm hiểu. Anh thấy các dấu hiệu của mình rất đúng với những gì trên mạng viết nên nghĩ mình đã thực sự mắc bệnh. Hai tuần đó, sức khỏe anh sa sút, cân sụt liên tục.

Video đang HOT

Tôi thuyết phục và đưa chồng đi khám. Bác sĩ nói, anh chẳng có bệnh gì. Lúc đó chồng mới thở phào nhẹ nhõm.

Tưởng sau vụ đó, anh sẽ không còn mải chơi, chuyên tâm gia đình, chung thủy với vợ nhưng ai ngờ…

Anh lại chứng nào tật ấy, vui chơi tối ngày như thể ăn mừng chuyện anh không bị bệnh nặng. Và rồi, sau đó hơn 1 tháng, anh về nói với vợ rằng mình muốn ly hôn. Tôi choáng váng nghe anh giải thích rằng anh trót qua lại với cô người yêu cũ, giờ cô ta đang mang bầu. Anh muốn ly hôn để quay về bên người cũ vì anh vẫn chưa quên được tình đầu.

Nghe lời anh nói, có vẻ anh yêu cô ta thật lòng, tình cảm với vợ đã cạn. Nhìn người chồng mình hết lòng yêu thương lo lắng, tôi cảm thấy đau khổ vô cùng. Thực sự tôi không dám tin sao đàn ông có thể thay đổi nhanh như thế? Khi anh nghĩ mình bệnh tật, anh thề thốt yêu đương. Biết mình không sao, anh lại tiếp tục thói trăng hoa, ngoại tình.

Nghĩ lại, tôi chỉ biết nhìn anh rồi cười khẩy một cái, gật đầu ký vào đơn ly hôn. Sự bao dung của tôi như vậy là quá đủ. Tôi không thể chấp nhận một người đàn ông như thế mãi. Tôi tin rằng, anh sẽ nhận sự trả giá thích đáng.

Hai lần sảy, vợ vẫn uống thuốc tránh thai, lỗi tại ai?

Một phụ nữ đã hai lần bỏ thai với người cũ nhưng vẫn cố tình uống thuốc tránh thai với chồng mới cưới.

Câu chuyện được bạn đọc chia sẻ trong bài viết "Đọc tin nhắn bác sĩ gửi cho vợ, tôi chỉ muốn ly hôn dù mới cưới 6 tháng" mới đây gây ra nhiều ý kiến trái chiều. Một người phụ nữ vì tổn thương trong quá khứ mà chưa sẵn sàng có con với người chồng hiện tại. Chị uống thuốc tránh thai rồi bị chồng phát hiện.

Người chồng dù yêu vợ tha thiết nhưng vẫn nghĩ đến chuyện ly hôn dù mới cưới được 6 tháng. Trăn trở của người đàn ông này cũng chính là trăn trở của nhiều bạn đọc.

Đa số cho rằng, việc ly hôn là cái kết đau buồn cho người phụ nữ. Và người chồng cần nhìn lại tình yêu của mình, cần thấu hiểu người bạn đời hơn thay vì đặt cái tôi của mình ở trên cao.

Độc giả L.Q cảm thấy thương xót cho số phận của người phụ nữ trong câu chuyện. Anh chia sẻ:

"Tình huống của người phụ nữ khiến tôi đau đáu trong lòng. Tôi cảm thấy thương cho cô ấy vì yêu mà chịu tổn thương rồi bỏ đi đứa con của mình.

Trong cuộc đời, chẳng có người mẹ nào không đau đớn khi bỏ đi đứa con ruột thịt. Đó có lẽ là nỗi đau thấu tâm can, là nỗi đau cả đời này họ không thể quên được.

Hai lần sảy, vợ vẫn uống thuốc tránh thai, lỗi tại ai? - Hình 1

Người phụ nữ chịu nhiều tổn thương trong quá khứ cần được bao dung. Ảnh minh họa. Nguồn: Pxfuel

Yêu một người nhưng không thể ở bên nhau, cô ấy đón nhận một người đàn ông khác. May mắn, đó là người từng si mê, hết lòng chinh phục cô ấy.

Những tưởng đó sẽ là người có thể thấu hiểu, thông cảm với quá khứ của mình, nhưng không... Người đàn ông ấy cuối cùng cũng muốn ly hôn sau 6 tháng làm đám cưới vì phát hiện cô ấy uống thuốc tránh thai.

Thậm chí khi anh ta biết rằng, vợ vì dằn vặt quá khứ từng bỏ con mà chưa đủ can đảm có con thêm lần nữa, anh cũng không thông cảm. Anh từng nói, vợ là người anh yêu tha thiết, dùng sự kiên trì và tình cảm chân thành để có được. Nhưng tình cảm ấy lại vụn vỡ chỉ vì cô ấy chưa chữa lành nỗi đau để sẵn sàng mang thai?

Khi anh đã cho cô ấy một mái ấm, một gia đình, tại sao anh không cho cô ấy cả sự bao dung và lòng vị tha?

Nếu anh hiểu được nỗi khổ của một người phụ nữ từng bỏ đi đứa con đang hình thành, anh mới có thể biết được đó là sự đau đớn dày vò tâm can đến nhường nào? Cô ấy uống thuốc tránh thai bởi chưa sẵn sàng đón một sinh linh mới. Có thể cô ấy đang dùng cách đó để chuộc lỗi với quá khứ, sửa chữa sai lầm. Cũng có thể đó là cách để cô ấy kiểm chứng tình yêu anh dành cho cô ấy.

Nếu anh đủ yêu, đủ thương cảm người vợ hiện tại như những lời anh nói, tôi tin anh đã không viết sẵn đơn ly hôn. Bản thân anh chỉ đang muốn chiếm hữu người phụ nữ đã đem lòng yêu người khác. Và khi có được rồi, anh lại coi nhẹ thứ hạnh phúc mình dày công xây dựng.

Người ta có thể dùng 5 năm, 10 năm thậm chí cả đời để thấu hiểu và chia sẻ được với người bạn đời của mình. Còn anh mới chỉ có 6 tháng đã vội chấm dứt những tình cảm tốt đẹp dành cho cô ấy suốt nhiều năm qua? Có bao giờ anh tự vấn, tình yêu của anh có thực sự mãnh liệt chân thành như lời anh nói ra?"

Hãy yêu thương nhiều hơn để nỗi đau phai dần

Đó là lời khuyên của đa số bạn đọc dành cho người chồng trong câu chuyện.

Bạn đọc T.Q chia sẻ: "Bạn đã mất 2 năm theo đuổi và yêu cô ấy. Nhưng chỉ vì vợ bạn chưa sẵn sàng có con với bạn mà bạn muốn ly hôn sau 6 tháng cưới? Bạn đã chứng minh mình là người đàn ông đáng tin cậy, đủ khả năng để chăm sóc vợ con chưa? Có thể bạn chưa tạo cho vợ cảm giác an toàn để cô ấy sẵn sàng cùng bạn sinh một đứa con.

Bạn luôn miệng nói không muốn cô ấy đau khổ nhưng lại có ý định ly hôn? Một người phụ nữ chịu tổn thương sẽ cần tình yêu và sự bao dung để chữa lành. Điều cô ấy cần lúc này chính là tình yêu của bạn. Chỉ cần bạn cho cô ấy thêm thời gian, tôi tin, tất cả sẽ đi đúng quỹ đạo. Cô ấy cũng sẽ dành trọn trái tim cho bạn và con của hai bạn".

Đồng quan điểm với bạn đọc T.Q, một độc giả có tài khoản Thanh Thanh viết: "Nếu không thể cùng cô ấy chia sẻ yêu thương, tạo cho cô ấy cảm giác an toàn thì bạn nên ly hôn. Còn nếu thực sự yêu người ấy, bạn hãy lắng nghe và thể hiện mình là người chồng tốt, một người cha có trách nhiệm. Tha thứ cho người là tha thứ cho chính mình. Chỉ khi bạn cho cô ấy thấy được bạn đã buông bỏ quá khứ, chấp nhận tất cả những gì thuộc về cô ấy thì bạn mới có được mái ấm thực sự. Khi tình yêu đến, bạn cũng sẽ không còn chấp niệm".

"Tôi nghĩ, 6 tháng hôn nhân ngắn ngủi chưa đủ để anh kiểm chứng được tình cảm của mình, để hiểu được những mất mát, tổn thương của người phụ nữ chung chăn gối với anh. Tình yêu khác, hôn nhân càng khác. Gia đình chính là nơi dung dưỡng, vun đắp tình cảm vợ chồng cũng là nơi thử thách giúp chúng ta trưởng thành hơn mỗi ngày.

Tôi tin, chỉ cần anh bao dung, thấu hiểu, vợ anh sẽ mở lòng và biết ơn tất cả những gì anh đã làm vì cô ấy. Cuộc đời ngày mai sẽ là một trang mới. Cô ấy sẽ rũ bỏ được quá khứ, sống hạnh phúc và biết ơn người đàn ông đã thắp lại ngọn lửa yêu thương cho mình.

Và tôi cũng tin, chỉ cần anh hạ bớt cái tôi xuống, anh sẽ có được tình yêu và tất cả những điều anh muốn. Đó là người vợ hết lòng yêu thương anh, là mẹ của các con anh sau này...", độc giả An An bình luận.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Trương Mỹ Lan đá văng loạt nghệ sĩ Cbiz, chễm chệ TOP 1 Hot Search Weibo02:56Bảo mẫu 22 t.uổi giật chồng chủ nhà, ly kỳ 27 phần, dân mạng Việt choáng váng03:00'Bảo mẫu 22 t.uổi hot nhất Canada' lộ diện MXH, sống ảo cực sang chảnh03:52Văn Toàn gặp đối thủ nặng ký, thả thính Hoà Minzy cực mượt03:09Rộ tin Soanh vẫn "chung nhà" với Diệp, ẩn ý sẽ tái hợp nhưng cần 1 điều kiện?02:54Văn Toàn hé lộ vị trí của Hòa Minzy trong lòng qua cách xưng hô cực đặc biệt02:35CiiN tự nhận là chính thất của Ngô Đình Nam, đàng trai bị soi chi tiết khó chối?02:50Fubao bất ngờ "lạc" sang Việt Nam, tung tăng dạo biển khiến cõi mạng rần rần02:48Thơ Nguyễn tá hỏa phát hiện group anti, 30 phút đồng hóa nhận kết độc lạ02:49Chu Thanh Huyền khác xa Doãn Hải My, sơ hở là lộ bụng bầu, chắc đã hơn 3 tháng02:56Chu Thanh Huyền tiết lộ khó tin về Quang Hải, nói hết chuyện có "1 chồng, 1 con"02:40Thơ Nguyễn ấm ức kêu oan vụ búp bê Kumanthong, mắng anti fan là "ma"02:52Công Phượng không dự đám cưới đồng đội, cố tình tránh mặt Hoà Minzy?02:56Văn Toàn thừa nhận từng thích Hòa Minzy, nhưng đối phương chỉ xem là "bạn"03:02Con trai lấy vợ đã ngoài 60, bố mẹ khóc không nói nên lời ngay trong đám cưới03:04Văn Toàn bị đào tình cũ dang dở 6 năm, Hòa Minzy chỉ là người đến sau?02:44'Tiên nữ mukbang' Quỳnh Trương 'tắt đèn' trước quý cô mukbang Mexico, bít cửa so03:10Lê Nguyễn Vy: Cô giáo Gen Z hút triệu view, sau màn năn nỉ vào lại nhóm lớp04:15Phù dâu trong đám cưới Quang Hải nghi vấn cặp đại gia, bỏ bạn trai game thủ03:01Mẹ bầu Chu Thanh Huyền bị người lạ "bóc trần" nhan sắc, nhận xét về thái độ02:36

Tiêu điểm

Ngày ra tòa ly hôn chồng hay ghen tuông vô cớ, nghe anh ta nói một câu tôi vội vàng rút đơn
08:30:29 17/04/2024
Tôi bị chồng mắng cho vuốt mặt không kịp vì chi tiêu hết 30 triệu mỗi tháng
07:29:28 18/04/2024
2 năm qua tôi sống trong cô đơn và đau khổ vì bị chồng khinh ra mặt, trong khi tôi từng giỏi hơn anh
08:35:42 17/04/2024
Em gái nuôi đòi "thế thân" tôi trong tiệc sinh nhật
08:25:13 17/04/2024
Chồng khoe mới mua ô tô 3 tỷ, anh hàng xóm cười khẩy nói một câu mà chồng tôi ngượng tái mặt
09:07:09 18/04/2024
Mẹ bạn trai bất ngờ hẹn gặp, tiết lộ một bí mật khiến tôi ngã ngửa
07:51:35 17/04/2024
Mẹ chồng cũ đã nói ra tất cả những điều bà ấy suy nghĩ khiến tôi đau lòng vô cùng
07:57:28 17/04/2024
Nhà chồng tặng tôi vàng giả trong ngày cưới để "làm màu"
07:32:45 17/04/2024
10 năm sống xa chồng, tôi khao khát yêu đương khi bạn trai cũ thành hàng xóm
08:42:35 17/04/2024
Chỉ mới một tháng mà tôi đã thấm thía cảnh chồng già vợ trẻ và hối hận tột cùng
07:25:53 17/04/2024

Thông tin đang nóng

Ca sĩ Lương Ngọc Diệp đột ngột qua đời ở t.uổi 37
15:32:28 18/04/2024
Thêm sao nữ Vbiz nhập hội săn "Rồng con", công bố mang thai lần 2 đúng dịp đặc biệt của chồng doanh nhân
15:18:37 18/04/2024
Thơ Nguyễn chê Jack sai kiến thức cơ bản, dạy cách lên mặt khi đại gia theo đuổi
12:47:44 18/04/2024
Triệu Lệ Dĩnh né Lâm Canh Tân, tiệc mừng công Dữ Phượng Hành cũng không đi
13:37:08 18/04/2024
Nam Em mở lại trang cá nhân kèm tuyên bố: Mọi người đã sẵn sàng chưa
13:40:53 18/04/2024
Làn sóng chỉ trích "quốc bảo diễn xuất" bất ngờ dâng cao: "Cưa sừng làm nghé" thất bại còn tự ý sửa kịch bản
13:11:14 18/04/2024
Chồng Từ Hy Viên đáp trả khi bị "cà khịa" keo kiệt, không mua nổi nhẫn cưới, hé lộ bí mật hôn nhân với vợ minh tinh
13:43:50 18/04/2024
Lâm Khánh Chi bức xúc đăng đàn vì bị MC Nguyên Khang "lơ đẹp" trên thảm đỏ, người trong cuộc phản công lại gay gắt
16:58:00 18/04/2024
"Điểm mặt" những gói thầu ở TP Hồ Chí Minh có sự tham gia của Tập đoàn Thuận An
13:23:16 18/04/2024
Trạm cứu hộ trái tim: An Nhiên âm mưu thâm độc sau khi phát hiện Hà mang thai
13:08:23 18/04/2024

Tin mới nhất

Chi t.iền cho vợ học lái xe để yên phận làm nội trợ, tôi nhận cái kết choáng váng

08:59:01 18/04/2024
Đọc tin nhắn của vợ mà lòng tôi trống rỗng, tôi cảm thấy mình không còn chút sức lực nào để làm bất cứ việc gì lúc này. Tôi và vợ từng có một tình yêu rất đẹp thời sinh viên.

Chồng có kế hoạch đi mua đất nhưng giữ bí mật với vợ, tôi cay đắng khi biết lý do

08:42:36 18/04/2024
Những chuyện xảy ra gần đây như giọt nước tràn ly, càng thôi thúc tôi phải kết thúc cuộc hôn nhân này càng sớm càng tốt để làm lại cuộc đời.

16 năm sống với dượng, tôi chuyển từ ghét sang thương ông nhưng chẳng thể đền đáp được ân nghĩa

08:35:51 18/04/2024
Mẹ tôi qua đời, tôi tiếp tục ở với dượng chứ không về sống với bố đẻ. 16 năm trước, mẹ tôi lấy chồng lần hai. Lúc đó tôi mới 10 t.uổi nên còn ngỗ nghịch và ương bướng.

Mẹ chồng lộ mặt thật khiến thì tôi thấm thía câu "khác m.áu tanh lòng" là thế nào

08:13:18 18/04/2024
Hỏi mẹ chồng 300 triệu tiết kiệm nên gom chung với chồng hay để riêng, bà lộ mặt thật khiến tôi sốc óc. Lúc chưa lên xe hoa, nhiều người cứ ghen tị bảo tôi là lấy chồng già hơn t.uổi kiểu gì cũng được chiều.

Tôi cầm "món quà" mẹ chồng tặng trên tay mà run rẩy không nói thành lời

08:07:34 18/04/2024
Từ ngày về làm dâu mẹ chồng đã dặn đừng yêu nó quá , để rồi khi hôn nhân tan vỡ bà đưa tôi thứ bất ngờ. Có một người mẹ chồng tâm lý là trải nghiệm không nhiều nàng dâu được nếm thử.

Bất chợt đến nhà bạn trai, tôi không ngờ chứng kiến cảnh này của bố mẹ anh

08:00:25 18/04/2024
Khi tôi đến, mẹ bạn trai mắt đỏ hoe ra mở cửa, còn bố anh ngồi ở phòng khách. Đồ đạc trong nhà bị ném tứ tung, có thứ còn vỡ nát...

Anh em tôi bàng hoàng khi bố mẹ tuyên bố sẽ để hết tài sản cho anh hàng xóm

07:54:49 18/04/2024
Tuần trước, bố mẹ gọi anh em tôi về nhà có việc. Mặc dù chúng tôi đã giải thích cặn kẽ lý do mình không thể về quê được nhưng bố mẹ vẫn không chịu nghe.

Vừa mới đi làm chưa được một tháng, chị gái tôi đã bị bố chồng chì chiết là tham t.iền tham của

07:48:33 18/04/2024
Anh rể tôi thì hiền lành, vừa thương vợ, vừa sợ mang tiếng bất hiếu với cha mẹ nên anh đứng giữa chẳng biết giải quyết ra sao.

Chuẩn bị cầu hôn, đọc được tin nhắn của mẹ bạn gái, chàng trai lập tức bỏ về

07:43:11 18/04/2024
Bố mẹ nhắc tôi phải biết trân trọng và giữ gìn mối quan hệ này. Những dòng tin nhắn nhảy nhót khiến tôi sốc nặng , trong lòng ngập tràn sự giận dữ. Tôi lập tức bỏ về.

Sau khi tái hôn, tôi mới nhận ra điều cần trân quý

07:35:35 18/04/2024
Không ngờ đến t.uổi này, khi tự mình trải qua nhiều điều, tôi mới nhận ra bài học quý giá về hai chữ hạnh phúc từ vợ mới của chồng cũ.

Bất ngờ mẹ tôi trả lại váy cưới ngay trước ngày tái hôn

08:03:44 17/04/2024
Dù là cưới lần 2 ở lưng chừng cuộc đời nhưng mẹ tôi cũng nhất quyết không để mình mất thể diện. Mẹ tôi là một người phụ nữ bất hạnh đường tình duyên.

Chồng quá giỏi giang nhưng thích "nhảy việc" khiến tôi thót tim hết lần này tới lần khác

07:43:43 17/04/2024
Tôi phải thừa nhận chồng mình rất giỏi, anh làm cái gì là có thể thành cái đó, nhưng cuộc sống không ổn định chút nào. Chồng tôi là một người kỳ quặc.

Mẹ tôi vừa mất chưa được 49 ngày, bố đã muốn đưa giúp việc lên làm mẹ kế

07:37:57 17/04/2024
Mẹ tôi vừa qua đời được 1 tháng, mộ còn chưa xanh cỏ, bố tôi họp gia đình và tuyên bố từ nay sẽ sống với cô giúp việc như vợ chồng, sau này mất đi cũng sẽ để lại cho cô ta một phần tài sản như các con.

Cả nhà rối loạn vì sự xuất hiện của bố tôi sau 20 năm bỏ đi biệt tích, nhất là mẹ tôi hoang mang tới ngất xỉu

06:43:51 16/04/2024
Sự xuất hiện của bố đã giáng một đòn tâm lý mạnh mẽ đến tinh thần mẹ tôi. Bà suy sụp thấy rõ. 20 năm trước, lúc tôi còn học tiểu học, bố đã bỏ đi cùng một người phụ nữ khác.

Dẫn người yêu đẹp trai, giàu có về ra mắt nhưng bố mẹ nhất quyết bắt chia tay chỉ vì một câu nói

06:38:34 16/04/2024
Trước câu nói nửa đùa nửa thật của con rể tương lai, ai nấy trong nhà tôi đều tỏ ra bất ngờ, sửng sốt. Tôi 29 t.uổi, làm trợ lý giám đốc cho một công ty liên doanh nước ngoài.

Chồng tự dưng hết mực chăm sóc mẹ vợ, biết lý do tôi lập tức đưa bà về quê

06:32:56 16/04/2024
Người ta nói Không ai tốt với người khác mà không có lý do, ngoại trừ cha mẹ của họ thật chẳng sai chút nào và câu chuyện của tôi là một minh chứng.

Biết chồng ngoại tình còn thách thức ly hôn, tôi không dám chia tay vì một lý do

06:28:06 16/04/2024
Chồng tôi ngoại tình, anh ta còn thường xuyên nịnh nọt và thách thức vợ ly hôn. Lấy chồng được gần 7 năm, tưởng chừng như vợ chồng tôi có mọi thứ.

Đang cảm kích vì chồng bỏ gần trăm triệu sửa nhà cho bố mẹ vợ, tôi sốc khi biết bí mật từ cuộc điện thoại của anh ta

06:23:19 16/04/2024
Dĩ nhiên, tôi sẽ không nói ra chuyện này cho bố mẹ biết vì nếu biết những việc làm của con rể, ông bà sẽ buồn đến nhường nào.

Mẹ chồng mặc kệ con dâu mới sinh ở nhà để đi du lịch, bất ngờ hơn là câu nói của chồng

06:11:44 16/04/2024
Tôi biết đó không phải là lần đầu tiên bà trốn tránh trách nhiệm gia đình, nhưng tôi không ngờ rằng, bà lại chọn cách đi du lịch để tận hưởng trong khi tôi đang trong tình trạng sức khoẻ yếu và cần người chăm sóc nhất.

Có thể bạn quan tâm

5 loại quả ít đường và calo giúp bạn giảm cân

Làm đẹp

18:41:50 18/04/2024
Đây là loại quả có hàm lượng dinh dưỡng khá cao, khiến nhiều người muốn giảm cân cảm thấy lo lắng khi bổ sung loại quả này vào chế độ ăn.

Khung ảnh ngập vẻ hào môn: 2 gia đình đại gia hội ngộ, màn đọ sắc hội phu nhân gây sốt

Sao việt

18:32:02 18/04/2024
Mới đây, Công chúa bong bóng Bảo Thy gây chú ý khi đăng tải khoảnh khắc trong cuộc gặp gỡ của 2 gia đình giàu có, quyền lực.

Cứu kịp ca bệnh vừa qua đột quỵ não thì thêm cơn nhồi m.áu tim

Sức khỏe

18:30:53 18/04/2024
Trưa 17-4, Bệnh viện Gia An 115 TP HCM cho hay vừa cứu sống ca bệnh chồng bệnh vừa thoát đột quỵ lại bồi thêm cơn nhồi m.áu cơ tim cấp khá nguy kịch.

Mỹ nam càng nhiều t.uổi càng đẹp gây sốt toàn châu Á, đóng phim lãng mạn hay nhất hiện tại

Hậu trường phim

18:29:28 18/04/2024
Hơn một thập kỷ đã trôi qua, Hứa Quang Hán đạt được những thành tựu đáng kể, nhan sắc cũng càng ngày càng đẹp ra.

Mưa lớn làm l.ộ h.àng loạt thỏi vàng bạc: "Thợ săn" vào cuộc lần ra kho báu trị giá 100.000 tỷ thất lạc?

Lạ vui

18:09:16 18/04/2024
Cho đến tận ngày nay, giới khảo cổ Trung Quốc vẫn luôn tìm kiếm kho báu của Sấm Vương Lý Tự Thành, bởi dường như không chỉ là truyền thuyết, nhiều vụ khai quật một cách tự nhiên đã chứng tỏ có nhiều cơ sở thực tế về loại kho báu này.

Người phụ nữ t.ử v.ong sau khi 6 bệnh viện từ chối cấp cứu

Thế giới

17:44:56 18/04/2024
Bệnh nhân đã trải qua nhiều kiểm tra y tế khác nhau trong 2 tiếng rưỡi và được chẩn đoán bị tách động mạch chủ. Cuối cùng, bà được chuyển đến Bệnh viện Đại học Đa khoa ở Busan, nơi có thể thực hiện ca mổ.

Trạm cứu hộ trái tim: Loạt câu đáp trả đỉnh cao của Ngân Hà, tiểu tam chỉ biết câm nín

Phim việt

17:40:42 18/04/2024
Trong tập 18 Trạm cứu hộ trái tim, Ngân Hà đã có màn đáp trả đỉnh cao với An Nhiên khiến cô tiểu tam trơ trẽn phải câm nín.

Hỏa hoạn thiêu rụi kho kho đồ điện tử, điện lạnh

Tin nổi bật

17:40:20 18/04/2024
Thông tin ban đầu được biết, vào khoảng 9h sáng 18/4, kho chứa đồ điện tử, điện lạnh thuộc tiểu khu 4, thị trấn Phù Yên, huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La bất ngờ xảy ra hỏa hoạn. Cột khói đen từ đám cháy bốc cao hàng chục mét.

Kim Soo Hyun diễn 2 vai trong 1 tập Nữ hoàng nước mắt, khán giả nổi da gà

Phim châu á

17:08:30 18/04/2024
Kim Soo Hyun một lần nữa khẳng định đẳng cấp diễn xuất với 2 vai diễn cùng lúc trong Nữ hoàng nước mắt (Queen of Tears).

Ngày nghỉ lễ làm thực đơn 3 món siêu ngon, hấp dẫn

Ẩm thực

17:00:24 18/04/2024
Để giúp bữa cơm nhà bạn thêm phần hấp dẫn trong ngày nghỉ lễ thì bạn hãy tham khảo thực đơn 3 món đơn giản lại siêu ngon miệng dưới đây nhé!

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 19/4/2024: 1 ngày kém may mắn của 4 cung hoàng đạo

Trắc nghiệm

16:12:15 18/04/2024
Xếp hạng may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay 19/4. Đâu là cung hoàng đạo may mắn nhất hôm nay? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Castellfollit de la Roca Ngôi làng cheo leo trên vách đá

Du lịch

15:54:49 18/04/2024
Làng Castellfollit de la Roca nằm trên vách đá bazan, với chỗ hẹp nhất chỉ vừa đủ xây 2 ngôi nhà đối diện nhau. Castellfollit de la Roca, với khoảng 1.000 cư dân, nằm ở Khu bảo tồn thiên nhiên núi lửa Garrotxa, phía bắc Catalonia.

Chảo mất sạch chất chống dính đừng vội vứt đi: Nhỏ giọt nước này vào, khôi phục như mới, rán đủ thứ đều được

Sáng tạo

15:47:20 18/04/2024
Với mẹo nhỏ dưới dưới đây bạn có thể khôi phục lại lớp chảo chống dính như mới không lo đồ ăn vỡ nát, kém thẩm mỹ.