Mùng 4 Tết gặp lại vợ cũ, người đàn ông hối hận đề nghị một điều vô lý và cái kết “vả mặt”

Theo dõi VGT trên

“Tình cờ gặp mặt chồng cũ ở nhà hàng khi họp lớp, tôi cũng không hề hận thù gì, thậm chí còn cười mỉm chào rồi bước qua”, Hương kể.

Ngày Tết là dịp để người ta thấy được thật nhiều những câu chuyện bất ngờ. Mới đây, người phụ nữ tên Hương đăng tải câu chuyện vừa xảy đến với bản thân mình.

Hương đã ly hôn chồng được 3 năm. Cô và anh là người cùng xã, khác làng. Sau khi ly hôn đã 3 năm rồi họ chưa gặp mặt cho đến mùng 4 Tết năm nay.

“Ngày xưa, tôi và chồng cũ yêu nhau 6 năm mới kết hôn. Gia đình anh ấy nền tảng cũng khá giống nhà tôi. Hai bên đều có đông anh em. Nhưng tôi là chị cả, anh là em út.

Sau khi kết hôn, cuộc sống của hai vợ chồng cũng có nhiều khó khăn. Thời điểm đó thu nhập của tôi cao hơn chồng nếu không muốn nói là “gánh” cả anh. Tôi cũng là kiểu người chịu khó, làm việc chính rồi đêm còn làm thêm làm nếm kiếm thêm thu nhập. Thật sự quãng thời gian sau khi cưới tuy nghèo nhưng cũng vui vẻ rất nhiều”, Hương kể.

Mùng 4 Tết gặp lại vợ cũ, người đàn ông hối hận đề nghị một điều vô lý và cái kết vả mặt - Hình 1

Ảnh minh hoạ.

Sau 1 năm kết hôn, chồng Hương được một người bạn rủ hợp tác để mở xưởng cơ khí làm ăn. Hương vay mượn anh em bên nhà bố mẹ đẻ, gom góp t.iền cho chồng. Những lúc đó, vì chưa ra lợi nhuận nên Hương “nuôi” chồng 2 năm. Sau này, khi công việc của anh ta đi vào quỹ đạo, Hương mới dễ thở hơn một chút.

Cô kể: “Người ta cứ nói có t.iền thì sinh tật quả thật không sai gì. Chúng tôi kết hôn 3-4 năm tôi mới thảnh thơi được vì lúc đó chồng cũng bắt đầu kiếm ra t.iền. Nhưng như thế không có nghĩa là sung sướng. Lúc đó, chồng bảo tôi nghỉ việc, về làm kế toán cho xưởng chỗ anh. Nghĩ hai vợ chồng làm cùng nhau nên tôi đồng ý. Nhưng chúng tôi cũng mãi không có con nên hai vợ chồng bàn nhau đi thăm khám và dưỡng sức để làm thụ tinh nhân tạo. Tuy nhiên, trong thời gian đó tôi phát hiện chồng có người phụ nữ khác bên ngoài. Trời đất như sụp đổ, tôi cực kỳ đau đớn và suy sụp. Tôi quyết định ly hôn vì không chịu được cảnh như thế này”.

Video đang HOT

Sau khi ly hôn, Hương cực kỳ đau khổ. Cô thậm chí đã từng tự vấn bản thân tại sao chồng lại như thế. Tuy nhiên, Hương là chị cả trong nhà, đau khổ một thời gian, cô biết mình phải vững vàng bước tiếp vì không muốn bố mẹ quá khổ sở về mình.

Thời điểm đó, dì ruột Hương rủ cháu cùng vào miền Nam làm ăn cùng. Gia đình dì ruột có vài xưởng sản xuất quần áo. Hương đồng ý đi. Đây cũng là lúc cô khiến cuộc đời mình thay đổi. Công việc làm ăn thuận lợi, Hương “trúng mánh” nên kiếm được nhiều t.iền. Cô cũng thay đổi suy nghĩ, thay đổi cách sống và thay đổi bản thân. Hương trở nên xinh đẹp hơn rất nhiều và cũng có t.iền gửi về quê mua nhà, mua xe.

Hương chia sẻ: “Đúng là sau khi khấm khá hơn rồi tôi mới cảm thấy cuộc đời này chẳng có gì là không thể vượt qua được. Cho dù đó là việc bị phản bội hôn nhân. Tết năm nay tôi về từ sớm, sắm sửa cho bố mẹ tất cả mọi thứ trong căn nhà vừa xây. Mùng 4 Tết, đúng thật không ngờ tôi gặp lại chồng cũ. Nghe nói anh ta bây giờ vẫn độc thân, đã từng yêu đến mấy người nhưng chẳng ai đi đến hôn nhân cả.

Tình cờ gặp mặt chồng cũ ở nhà hàng khi họp lớp, tôi cũng không hề hận thù gì, thậm chí còn cười mỉm chào rồi bước qua. Nhưng anh ta cứ ngẩn ngơ nhìn tôi mãi. Cho đến khi tôi ra ngoài lại gặp chồng cũ một lần nữa. Anh ta tiến đến muốn nói chuyện rồi bảo với tôi: “Sau khi ly hôn rồi anh mới nhận ra mình không quên được em. Bây giờ nhìn em anh nhận không ra nữa. Đúng ngày xưa anh quá ngu dốt phạm sai lầm không thể vãn hồi.

Bây giờ anh có thể xin số điện thoại của em để thi thoảng thăm hỏi nhau được không. Nếu được chúng ta nối lại tình xưa, anh nhận ra chẳng có ai hợp với anh hơn em cả”.

Nghe mà tôi choáng váng. Choáng vì độ “mặt dày” của gã phản bội này. Đầu năm đầu tháng đúng là xui xẻo hết mức. Tôi quay sang bảo thẳng: “Xin lỗi bây giờ nhìn lại tôi cảm thấy hồi đó đúng mắt mù mới cưới phải anh. Kẻ phản bội thì mãi mãi cũng không thoát khỏi cái danh đó đâu. Bây giờ cuộc sống của tôi rất tươi đẹp, rất thành công, anh đừng hòng có liên quan gì đến tôi được nữa. Chào anh”. Nói xong tôi đi thẳng. Ấy vậy mà về nhà anh ta vẫn lấy đâu ra được số điện thoại rồi nhắn tin xin lỗi. Đúng là đầu năm đã đen đủi quá mà.

Qua câu chuyện của mình, tôi cũng nhận ra cuộc đời này phụ nữ phải tự lập và thành công. Có như vậy mới vững vàng được và sẵn sàng “xanh chín” trong bất cứ chuyện gì”.

Mùng 4 Tết gặp lại vợ cũ, người đàn ông hối hận đề nghị một điều vô lý và cái kết vả mặt - Hình 2

Ảnh minh hoạ.

Đúng là sau vài năm ly hôn, Hương đã có màn “ vả mặt” thật sự khi chồng cũ muốn qua lại với cô. Thế mới nói, cuộc sống không nói trước được điều gì. Cái chính là chúng ta cần cố gắng vươn lên phía trước và đạt được thật nhiều thành công.

Gặp vợ cũ đi thử váy cưới, tôi định cười cợt hàng rẻ t.iền rồi phải bỏ chạy khi nhìn cảnh tượng

Nghĩ mà nực cười, vợ cũ bỏ tôi tưởng lấy được ai tốt hơn, không ngờ lấy phải gã đàn ông nghèo khó thảm hại như thế.

Chiều hôm qua đang ngồi uống cà phê với cậu bạn, tôi bất chợt nhìn sang bên kia đường và bắt gặp vợ cũ. Chúng tôi ly hôn 3 năm rồi, do cô ấy đòi chia tay còn đòi nuôi cả hai đứa con. Tôi ký ngay, cũng giao hết con cho vợ cũ chăm sóc. Tôi không chu cấp đồng nào, để xem cô ta nuôi nấng con thế nào mà cao giọng thách thức.

Lúc còn sống với tôi ở nhà lầu, đi xe hơi, tôi có thu nhập tốt, tháng kiếm được đến cả trăm triệu. Sướng không biết đường sướng, cô ấy dở chứng trách móc chồng vô tâm rồi đòi ly hôn. Đã thế tôi sẽ cho vợ cũ biết hai chữ "hối hận" viết như thế nào.

Ba năm rồi không ngờ vợ cũ không liên lạc lại cũng chẳng đòi t.iền. Đưa con về nhà ngoại rồi đi làm, chắc cuộc sống của cô ấy cũng vất vả lắm nhưng vì tự ái và sĩ diện nên không dám cầu cứu tôi giúp đỡ.

Gặp vợ cũ đi thử váy cưới, tôi định cười cợt hàng rẻ t.iền rồi phải bỏ chạy khi nhìn cảnh tượng - Hình 1

Đã thế tôi sẽ cho vợ cũ biết hai chữ "hối hận" viết như thế nào. (Ảnh minh họa)

Đối diện quán cafe là một cửa tiệm váy cưới, thế mà vợ cũ lại đi cùng một người đàn ông vào đó! Nhìn nhân viên cửa hàng giới thiệu mẫu váy cưới cho họ, tôi giật mình biết vợ cũ sắp tái hôn!

Tiệm váy cưới chẳng lấy gì làm sang trọng, những chiếc váy bên trong đều thuộc hàng rẻ t.iền. Nếu tái hôn, chắc chắn tôi không bao giờ để vợ phải mặc chiếc váy như thế. Nghĩ mà nực cười, vợ cũ bỏ tôi tưởng lấy được ai tốt hơn, không ngờ lấy phải gã đàn ông nghèo khó thảm hại như thế.

Tôi lập tức sang tiệm váy cưới đó, tất nhiên chỉ muốn cười cợt vài câu thôi, chứ người vợ như thế tôi chưa bao giờ tiếc nuối. Nhưng vừa bước vào, hình ảnh đ.ập vào mắt khiến tôi phải khựng người lại. Lâu lắm tôi mới nhìn thấy vợ cũ. Cô ấy rất giản dị, cuộc sống hẳn cũng bình thường nhưng nhìn ánh mắt, nụ cười, thần thái rạng rỡ hồng hào của cô ấy mà tôi không khỏi sững sờ. Vợ cũ tăng cân, cả người tràn đầy sức sống.

Họ ghé đầu bàn bạc chuyện trang phục, thủ thỉ thân thiết rồi cười khúc khích vui vẻ với nhau. Nhớ lại khoảng thời gian chung sống, tôi chẳng mấy khi thấy vợ cũ cười. Lúc nào cô ấy cũng cau có, ủ dột, sầu muộn, cả người chẳng chút khí sắc. Nhìn hiện tại, rõ ràng cô ấy sống rất vui vẻ và thoải mái.

Những lời định nói nghẹn lại trong cổ họng tôi. Sau đó người đàn ông kia có điện thoại, vậy mà lại là các con tôi ở nhà gọi video đến. Bốn người diễn cảnh hỏi han nhau đầy tình cảm, hai đứa con tôi còn gọi anh ta là bố ngọt xớt.

Nhìn đến đó tôi không chịu nổi nữa vội bỏ chạy. Về nhà, tôi tìm hiểu thông tin về vợ cũ kỹ càng hơn thì biết ngay sau khi ly hôn, gã đàn ông này đã theo đuổi cô ấy, ở bên cạnh giúp đỡ, chăm sóc ba mẹ con họ. Tới giờ họ quyết định làm đám cưới. Anh ta không giàu có nhưng công việc cũng ổn định, thu nhập đủ lo cho gia đình ở mức phổ thông.

Tôi đau xót nhận ra anh ta đã cho vợ cũ được một thứ mà tôi không thể làm nổi, đó chính là niềm hạnh phúc. Ngập ngừng liên lạc với vợ cũ hỏi về đám cưới, cô ấy cười nhạt:

"Anh có nhà lầu xe hơi nhưng rất keo kiệt với vợ con, bắt tôi ở nhà không được đi làm, mọi thứ đều bị anh kiểm soát. Anh ở bên ngoài thoải mái vui chơi bạn bè, quan tâm cô đồng nghiệp này, qua lại thân mật với cô bạn học kia không cho tôi hỏi đến. Tôi chẳng khác gì người giúp việc.

Anh cũng không mấy khi quan tâm đến con, hàng tháng đưa chút t.iền rồi mặc kệ. Chồng tôi không giàu có nhưng anh ấy chăm lo cho ba mẹ con bằng tất cả những gì anh có, đặc biệt luôn coi 2 đ.ứa b.é như con ruột. Tôi không cần một người đàn ông giàu có. Tôi chỉ cần được ấm áp bình yên trong cuộc hôn nhân của mình".

Cả đêm tôi mất ngủ nghĩ về những lời vợ cũ nói. Có lẽ tôi đã sai thật rồi phải không?

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đêm cuối sắp ly hôn, chồng chạy hổn hển về nhà, trên tay bế đ.ứa b.é đỏ hỏn rồi nói một câu khiến tôi đứng tim
18:45:52 11/07/2024
Mẹ qua đời, tôi muốn đưa bố dượng vào viện dưỡng lão nhưng ông xua tay nói một câu khiến tôi quyết định lắp camera giám sát
18:23:31 12/07/2024
Ngay khi chị dâu để lộ số tài sản hiện có, bố tôi họp gia đình khẩn cấp và tịch thu tất cả những thứ đã cho anh chị ấy
06:56:43 11/07/2024
1 năm tôi ngoại tình với 10 cô gái nhưng vợ không hề hay biết cho đến khi cô phát hiện thì trời đất trước mắt tôi như sụp đổ
10:26:46 12/07/2024
Cứ gần gũi xong, chồng lại chuyển khoản cho tôi 10 triệu, bí mật sau hành động ấy, tôi đau đớn...
07:26:07 11/07/2024
Hí hửng khoe có thai, chồng tặng luôn sổ tiết kiệm 7 tỷ nhưng tôi đứng hình vì tờ giấy đính kèm
08:57:23 11/07/2024
Buổi chiều anh rể mang về 2 con ngan, đến tối chị tôi đưa con về nhà ngoại
07:01:49 11/07/2024
Đi đón con tan học, tôi choáng váng khi thấy con gái cười nói vui vẻ ngồi trong lòng một người đàn ông, tiến lại gần nghe cuộc trò chuyện mà sốc nặng
10:30:38 12/07/2024

Tin đang nóng

Thông tin chính thức vụ Thiên An đã sinh 2 con nhưng bỏ rơi 1 bé để đổi căn nhà
21:52:09 12/07/2024
Vợ kém 40 t.uổi của nhạc sĩ Lý Khôn Thành rơi vào tình trạng điên dại nghiêm trọng, sơ hở là trốn đi ăn cắp
21:41:20 12/07/2024
Phương Oanh xuất hiện trên phố cùng cặp song sinh, thái độ khi được người qua đường nhận ra gây chú ý
23:15:08 12/07/2024
Thanh Hằng đeo trang sức 3,4 tỉ đi chấm thi giữa ồn ào của Miss Universe Vietnam
22:39:25 12/07/2024
Midu đáp trả khi bị soi chi tiết lạ hậu đám cưới hào môn
21:54:56 12/07/2024
Được Nam Thư công khai "thả thính", HIEUTHUHAI đáp lại vỏn vẹn 3 chữ rõ thái độ!
19:55:44 12/07/2024
Á hậu Hoàng Thùy và những lần 'lời qua tiếng lại' với đồng nghiệp
23:13:10 12/07/2024
Hà Lam Đậu: sao nữ giả nam đỉnh nhất hoa ngữ, đẹp phi giới tính khiến fan mê mẩn
21:33:16 12/07/2024

Tin mới nhất

Chủ quán massage, karaoke đến tận nhà đòi nợ, chồng thản nhiên đưa ra lý do khiến vợ cay đắng khóc nghẹn

20:20:40 12/07/2024
Biết không giấu được, Hanh đành thú nhận lâu nay anh vẫn đi vui vẻ ở quán massage, quán karaoke ôm để thỏa mãn lối sống bản năng của mình.

Từ ngày có giúp việc, chồng bỗng ra vào nhà tắm cả tiếng đồng hồ, len lén theo dõi, tôi c.hết sững vì cảnh tượng nóng mắt

18:18:47 12/07/2024
Từ ngày có người giúp việc, tôi sống thoải mái vui vẻ hơn, có nhiều thời gian cho bản thân và gia đình. Nhưng tôi lại thấy chồng dường như có gì đó là lạ.

Vợ mới mang thai, tôi lại quay về 'ngoại tình' với vợ cũ, lòng tôi bây giờ như 'lửa đốt' khi đang phản bội cả 2 người phụ nữ

18:09:52 12/07/2024
Tôi không thể nào ngừng nhớ nhung và yêu thương em, người vợ cũ mà tôi đã bỏ rơi 3 năm trước. Mọi thủ tục ly hôn hoàn thành nhanh chóng, chúng tôi chia tay trong hòa bình và im lặng.

Tôi c.hết điếng khi đêm đó về nhà, vừa quàng tay qua người vợ thì em buột miệng nói câu này

18:05:33 12/07/2024
Nói rồi cô ấy bỏ đi. Lòng tôi ngập tràn sự sợ hãi. Chính tay tôi đã phá nát gia đình, đạp đổ tất cả hạnh phúc xây dựng trong mười năm.

Nghe tin vợ cũ có tình mới, tôi hậm hực đi uống rượu, sáng hôm sau tỉnh dậy lại thấy đang ôm ấp người phụ nữ này

18:01:17 12/07/2024
Sau khi ra tòa ly hôn, tôi và Hoa không còn liên lạc. Gần một năm sau khi ly hôn, tôi tình cờ nghe được tin vợ cũ có người mới.

Làm giúp việc ròng rã 8 năm, ngày tôi lấy chồng, chị dâu tặng cho cả căn nhà nhưng chồng tôi vội vàng từ chối

17:51:10 12/07/2024
Tôi cứ nghĩ chồng sẽ vui sướng đón nhận món quà chị dâu vợ tặng. Sau khi học xong cấp 3, tôi không thi được đại học nên phải ra phố kiếm việc làm.

Bố chồng quát tháo vợ con nhưng lại sẵn sàng rửa bát, cọ nhà vệ sinh cho nhân tình

17:43:44 12/07/2024
Tôi không hiểu ả tiểu tam kia cho bố chồng tôi ăn bùa mê thuốc lú gì nữa. Tôi là con dâu út trong nhà chồng có 5 anh chị em.

Vợ không ngờ chồng thản nhiên khi lộ chuyện ngoại tình, biết mình cưới sai người khi con chưa đầy t.uổi

17:39:03 12/07/2024
Cô có dám chắc bây giờ cô tha thứ cho chồng, cô nhịn ăn, nhịn mặc, vay mượn khắp nơi để trả nợ tình cho chồng, thì chồng cô có quay trở về sống tử tế cùng cô và con gái chung của hai người không?

Chồng cặp với 3 cô bồ trong 9 tháng nhưng vẫn khăng khăng 'chỉ yêu mỗi vợ'

17:32:11 12/07/2024
9 tháng tôi mang bầu, chồng liên tục ngoại tình nhưng vẫn không biết ngượng tuyên bố chỉ yêu mỗi mình vợ, anh cặp kè với 3 cô bồ chỉ vì muốn giữ gìn cho vợ .

Bị chấn thương nặng, tôi nằm bệnh viện điều trị 3 tuần, vừa trở về nhà, câu "hỏi thăm" của chồng khiến tôi lăn đùng ra ngất

10:38:11 12/07/2024
Tại sao anh lại mở miệng nói với người vợ sống chung bao lâu những lời như thế? Ngày còn trẻ, chồng tôi cũng chăm chỉ làm việc k.iếm t.iền nuôi con nhưng từ khi mỗi tháng tôi kiếm được hơn 30 triệu thì anh sống ỉ lại.

Từ ngày vợ sinh con, tôi ra sức cày cuốc k.iếm t.iền, một hôm đi sửa ống nước cho khách, thấy người phụ nữ bước ra từ phòng tắm mà tôi c.hết lặng

10:23:03 12/07/2024
Một năm trước, con trai 4 t.uổi của tôi thường phải vào viện vì mắc bệnh lạ. T.iền thuốc men quả thật rất nhiều, nên tôi phải nhận thêm việc, vay mượn để có t.iền chạy chữa cho con.

Đi công tác nên tiện đường ghé thăm bố mẹ chồng mà không báo trước, tôi c.hết sững nhìn thấy món đồ phơi trong sân

10:19:13 12/07/2024
Cháu nội của bà ngoan nào, trộm vía lớn lên thể nào cũng đẹp trai như bố mày! Bà đây được bế cháu trai thì mai có c.hết cũng hả dạ .

Có thể bạn quan tâm

NSƯT Thoại Mỹ U60 vẫn trẻ trung, bà xã kém 17 t.uổi của Lý Hải ngày càng gợi cảm

Sao việt

23:43:54 12/07/2024
NSƯT Thoại Mỹ vui sống độc thân sau nhiều trắc trở tình cảm. Minh Hà - bà xã kém 17 t.uổi của Lý Hải hiếm hoi khoe dáng với trang phục gợi cảm.

Hai cháu nhỏ đi xe máy điện bị cuốn vào gầm xe container

Tin nổi bật

23:34:02 12/07/2024
Tối 12/7, thông tin từ Ban An toàn giao thông TP Hải Phòng cho biết, trên địa bàn quận Hải An vừa xảy ra vụ va chạm giao thông giữa xe container với xe máy điện, khiến 2 cháu nhỏ t.ử v.ong.

Ba công nhân thi công thủy điện Nậm Nhùn t.ử v.ong

Pháp luật

23:14:44 12/07/2024
Công an tỉnh Lai Châu đang điều tra làm rõ vụ 3 công nhân t.ử v.ong trong hầm thi công thủy điện tại huyện Nậm Nhùn.

Hiểm họa từ việc chia sẻ hình ảnh riêng tư lên không gian mạng, giới trẻ cần tỉnh táo!

Netizen

23:03:09 12/07/2024
Vụ việc clip đỏ mặt của một nữ TikToker hơn 300.000 người theo dõi mới đây là một ví dụ. Theo đó, sự việc được cho là nữ chính chủ động chia sẻ lên mạng xã hội rồi nhanh chóng gỡ bỏ sau ít phút, tuy nhiên đã bị người xem ghi lại.

Ai Cập, Israel đàm phán về hệ thống giám sát điện tử

Sức khỏe

22:16:47 12/07/2024
Thông tin trên được đưa ra khi các nhà hòa giải Ai Cập và Qatar cùng với Mỹ đang tăng cường nỗ lực nhằm đạt được thỏa thuận ngừng b.ắn, chấm dứt cuộc xung đột kéo dài hơn 9 tháng qua tại Gaza và thả các con tin bị bắt giữ.

Tình cũ của mỹ nam Lee Min Ho là những ai?

Sao châu á

22:14:26 12/07/2024
Đi kèm với sự nổi tiếng này là sự đeo bám của các tay săn ảnh và giới truyền thông. Họ luôn theo dõi tất cả các cuộc hẹn bí mật của Lee Min Ho ở khắp mọi nơi.

Tòa án Hà Lan bác bỏ yêu cầu về lệnh cấm xuất khẩu linh kiện máy bay F-35 có thể bán cho Israel

Thế giới

22:12:01 12/07/2024
Tuy nhiên, tòa án quận ở La Haye cho rằng cách Oxfam giải thích phán quyết là quá rộng và Chính phủ Hà Lan vẫn tuân thủ lệnh cấm xuất khẩu.

Quyền Linh ngỡ ngàng khi nàng dâu trẻ được mẹ chồng xem như 'cháu nội'

Tv show

22:06:46 12/07/2024
Chương trình Mẹ chồng nàng dâu mới lên sóng, mang đến câu chuyện nàng dâu được mẹ chồng yêu thương hết mực, chăm kỹ hơn cả con ruột khiến MC Quyền Linh và Lê Lộc trầm trồ ngưỡng mộ.

Hồ nước đẹp như tranh sinh ra nhờ thảm họa ở Pakistan

Du lịch

22:01:17 12/07/2024
Năm 2010, một trận lở đất chôn vùi làng Attabad giữa thung lũng Hunza xa xôi ở vùng Gilgit Baltistan, phía bắc Pakistan. Thảm họa này sinh ra một tuyệt tác thiên nhiên...

Phim hay xuất sắc xứng đáng nổi tiếng hơn, nam chính diễn như "lên đồng" khiến khán giả đòi phần 2

Phim châu á

21:58:50 12/07/2024
Bộ phim được coi là kiệt tác truyền hình trong dòng phim về tâm linh thần bí pha lẫn trinh thám phá án nhưng lại khá kén người xem ở thời điểm mới phát hành.

Cập nhật Liên Quân Mobile chính thức: "Xạ thủ quốc dân" bị giảm sức mạnh, nhiều tướng được tăng khủng!

Mọt game

21:58:29 12/07/2024
Ngày 10/7, phiên bản mới Ngày Hội Liên Quân đã được cập nhật tại máy chủ chính thức. Trong bản cập nhật này, nhiều vị tướng hot sẽ được trở lại meta. Cùng điểm qua chi tiết về thay đổi sức mạnh các vị tướng trong phiên bản mới nhé!