Con dâu ở cữ, mẹ chồng đặt “cơm bụi” chiêu đãi nguyên tuần

Theo dõi VGT trên

Tôi quên bật nút nồi cơm thì mẹ chồng mắng hết ngày này qua tháng khác. Đến lượt bà quên thì thản nhiên bảo con dâu, chịu khó nhịn…

Mẹ chồng tôi là một người sống theo chủ nghĩa cá nhân. Tức là bà chỉ thích quan tâm đến mỗi bản thân mình. Làm đẹp, ăn uống, mua sắm, hưởng thụ du lịch… tất cả mọi thứ bà đều thích làm một mình và không muốn chia sẻ với ai, kể cả người thân gia đình.

Bố chồng tôi đã quen với điều đó nên suốt bao năm chung sống ông kệ cho vợ muốn làm gì thì làm. Ông bà độc lập kinh tế, việc ai nấy làm, con cái trưởng thành thì kệ cho tự lo. Cả chồng tôi lẫn anh trai chồng đều không phàn nàn gì về chuyện bố mẹ vô tâm, họ bảo bố mẹ cho t.iền ăn học nuôi lớn là được rồi.

Đến lúc về làm dâu tôi mới biết gia đình chồng có lối sống kỳ cục như vậy. Người thân trong định nghĩa của họ chính là “thân ai người nấy lo”. Cả ngày có mỗi bữa cơm tối quây quần đầy đủ thì cũng không ấm cúng cho lắm. Vợ chồng anh trai cứ cắm đầu vào điện thoại. Bố mẹ chồng thì người bê bát ra xem tivi, người thì vừa ăn vừa gọi điện video “c.hém gió”. Có mỗi vợ chồng tôi ngồi ngay ngắn gắp thức ăn và trò chuyện với nhau.

Tôi không ưa sự ích kỷ của các thành viên trong gia đình chồng nhưng vì sống chung nên tôi buộc phải thích nghi. Chồng tôi cũng bảo vợ chịu khó thêm vài năm nữa, 2 đứa tích cóp t.iền rồi dọn ra ở riêng. Giá nhà ở Hà Nội giờ quá đắt rồi, lương chúng tôi chẳng đủ để mua nổi mảnh đất nên có lẽ sẽ đi thuê. Cơ mà thuê cũng chẳng sao hết, miễn có không gian riêng tư là được.

Chúng tôi dự định cày cuốc thêm 2 năm nữa mới sinh con, nhưng đùng cái bị vỡ kế hoạch. Nhà chồng khi hay tin tôi mang bầu thì không ai chúc mừng, cũng không ai hỏi han. Có mỗi bên nhà ngoại mở tiệc và tặng quà, tôi tự nhủ, sinh xong dọn ra ngoài ở.

Vật vã hơn 9 tháng đến ngày đi đẻ thì em bé trong bụng chẳng có dấu hiệu muốn ra. Kết cục tôi phải lên bàn mổ, cạn ối nên bác sĩ phải lấy con tôi ra gấp. Suốt hành trình đi đẻ cực nhọc có mỗi chồng với bố mẹ ruột cạnh bên. Còn nhà chồng tôi tuyệt nhiên không ai tới, mẹ chồng chỉ nhắn tin hỏi: “Nó đẻ chưa?”.

Sinh xong tôi định về bên ngoại ở cữ nhưng mẹ chồng bỗng dưng tốt bụng đột xuất. Bà nói cháu nội cũng là m.áu mủ ruột thịt nên bà muốn tự tay chăm sóc. Tôi ngao ngán khi nghĩ tới sự vô tâm của bà, đoán rằng mọi chuyện sẽ không vui vẻ như từ trước đến giờ vẫn vậy. Và y rằng sóng gió tràn đến ngay từ tuần đầu tiên.

Con dâu ở cữ, mẹ chồng đặt cơm bụi chiêu đãi nguyên tuần - Hình 1

Vì đẻ mổ nên tôi đau thấu trời. Mấy hôm đầu khi về nhà tôi gần như rất ít khi di chuyển. Muốn đi đâu cũng phải nhờ chồng dìu, ngồi dậy cũng đau phát khóc.

Chồng nghỉ phép được 3 hôm xong lại phải đi làm để k.iếm t.iền mua sữa cho con. Vợ của anh trai chồng rảnh rỗi nhưng không ngó ngàng gì, tôi cũng chẳng mong được chị ấy giúp đỡ nên cố gắng tự làm hết mọi thứ. Trộm vía con tôi ngoan, nó chỉ bú mẹ rồi ngủ, không quấy đêm nên tôi được nghỉ ngơi khá nhiều.

Video đang HOT

Vì giành chăm con dâu ở cữ nên mẹ chồng tôi phải chịu trách nhiệm cơm nước. Miệng bà nói với bên thông gia là bà lo từ A đến Z, nhưng sự thật thì bà chỉ xuất hiện trong phòng tôi mỗi giờ ăn trưa với ăn tối. Còn lại thì cháu khóc cháu ị, cháu cần thay bỉm hay cần giặt đồ là không thấy bà nội đâu.

Điều đáng sợ nhất chính là mẹ chồng cho tôi ăn toàn cơm bụi! Bà trả sẵn t.iền 1 tuần cho quán cơm bình dân ngoài chợ, bảo họ đến giờ là mang 1 suất đến. Hôm nào mẹ chồng ở nhà nhận đồ thì bà sẽ đổ ra bát đĩa hẳn hoi, còn nếu bà đi vắng thì bố chồng sẽ xách nguyên cả cái hộp xốp lên cho con dâu.

Tôi mổ đẻ nên phải kiêng nhiều thứ, nhưng cơm bụi thì luôn có rau muống, trứng rán, thịt gà, thịt bò. Chưa kể vệ sinh không đảm bảo làm tôi vừa ăn vừa sợ. Có bữa tôi chỉ gẩy gót được mấy miếng thịt kho, còn lại phải đổ đi hết.

Than thở với chồng thì anh góp ý với mẹ ngay. Song bà không hề để tâm đến những gì chúng tôi nói, thậm chí bà còn trách tôi rằng: “Đã có người hầu hạ còn đòi hỏi”. Tôi chẳng hiểu ngày xưa bà đẻ 2 cậu con trai xong ở cữ kiểu gì?

Tủi thân quá nên tôi gọi điện sang khóc với nhà ngoại. Bố mẹ tôi nghe chuyện xong giận lắm, qua tận nơi nói chuyện phải trái với bà sui. Mẹ tôi tuyên bố nếu bên nội không chăm được thì để bên ngoại đón về, chứ không thể để một sản phụ mới sinh xong ăn uống linh tinh thiếu chất như vậy được. Bà xót con xót cháu, trách con rể một thì trách cả nhà con rể mười. Từng ấy người mà không ai nấu nổi cho tôi một bát cơm nóng.

Sai rành rành ra nên mẹ chồng tôi chẳng nói lại được câu nào. Bà cứ ngồi khoanh tay im lặng từ đầu đến cuối.

Sau cuộc nói chuyện căng thẳng ấy thì mẹ chồng đã chấm dứt việc gọi cơm hộp. Bà vào bếp nấu cho tôi toàn món đơn giản, loanh quanh chỉ có thịt luộc, rau luộc với canh suông. Tôi biết khả năng nấu ăn của bà ở mức trung bình nên cũng chẳng dám hi vọng, đến thực đơn ở cữ tôi nhặt trên mạng về gửi cho bà nấu theo mà bà còn không xem. Từ hồi về làm dâu là cơm ngon toàn một tay tôi nấu.

Hôm nay con sốt quấy do mới đi tiêm xong nên tôi mệt lử. Về đến nhà đói lả ra, tôi bảo mẹ chồng nấu sớm sớm với nhiều thức ăn một chút để hồi sức lại.

2 tiếng trôi qua vẫn chưa có cơm ăn. Tôi ngó xuống hỏi mẹ chồng xong chưa thì bà trả lời cộc lốc: “Sắp”. Đợi đến 1h chiều đói quá không chịu nổi, tôi đi xuống dưới xem như nào thì phát hiện mẹ chồng không có trong bếp.

Thấy đĩa thịt xào còn ấm nên tôi gắp mấy miếng ăn vụng. Xong tôi lấy bát ra định xúc cơm nóng ăn luôn thì phát hiện chuyện khác ngỡ ngàng hơn. Đó là nồi cơm không hề có gạo!

Mẹ chồng cắm điện nhưng quên không đặt nồi vào bên trong. Cái nồi đựng gạo sống vẫn còn nguyên trên nóc tủ lạnh. Chắc bà mải xem video Tiktok nên quên.

Vừa đói vừa nản, tôi phải cắm lại nồi cơm. Xong tôi nhắn tin cho chồng kể lể, anh liền gọi hỏi ngay xem mẹ đang ở đâu. Lát sau bà đủng đỉnh đi về. Tôi đoán bà sang hàng xóm “buôn chuyện”. Tôi nhắc khéo rằng bà quên cho nồi gạo vào cắm, bà liền nói một câu khiến tôi sững sờ: “Ừ thế chịu khó nhịn tí, lát gạo chín thì tự lấy mà ăn”.

Trước đây có lần tôi quên không bật nút nồi cơm nên bị mẹ chồng mắng lên bờ xuống ruộng. Bà lôi chuyện ấy ra kể ngày này qua tháng khác như kiểu con dâu phạm phải sai lầm khủng khiếp lắm. Giờ đến lượt bà quên thì… tôi là người chịu trận…

Con dâu đòi ở cữ hẳn 6 tháng, mẹ chồng dạy cách tắm cho con còn giãy nảy lên kêu bà thất đức

Kể cả mang tiếng "giặc bên Ngô" thì tôi cũng không để yên vụ này!

Ôi thời đại bây giờ con dâu thì ít nhưng "mẹ dâu", "bà dâu" thì nhiều vô sô kể. Tôi cũng đi làm dâu đến 15 năm nay mà chưa bao giờ tôi dám quá phận, ấy vậy mà bây giờ bọn trẻ chúng nó lạ lắm.

Vẫn biết là phận con gái đã đi lấy chồng thì không nên can thiệp nhiều vào chuyện nhà đẻ nhưng đúng là tôi tức không chịu nổi. Mẹ thì là mẹ mình mà sao mình không xót cho được.

Chuyện là thế này, tôi có cậu em trai mới lấy vợ năm kia. Cậu ấy lấy vợ thì tôi với chồng cũng cho mấy chục triệu để hai vợ chồng gom góp lại làm tí vốn. Bên nhà gái cho gì thì tôi không quan tâm nhưng mẹ tôi cũng cho con dâu 5 cây vàng với cho thằng em tôi 1 căn chung cư nho nhỏ. Nhà vẫn đứng tên mẹ tôi thôi còn chúng nó cứ ở.

Đừng ai bảo mẹ tôi tính toán với con dâu, ở địa vị của bà thì ai cũng làm thế thôi. Giờ bà còn chưa tin tưởng con trai bà vì cậu ấy còn trẻ thì làm sao mà bà tin tưởng giao sổ đỏ cho nó được. Cái này là nghĩ cho chúng nó thôi.

Hai đứa nó ra ở riêng ngay từ khi mới lấy nhau về, mẹ tôi sợ chuyện mẹ chồng nàng dâu lằng nhằng lại mang tiếng nên bà cứ tránh đi.

Suốt khoảng thời gian ở riêng thì chả có vấn đề gì đâu nhưng vừa rồi mẹ tôi sang ở cùng mấy tháng là có chuyện ngay được.

Em dâu mới sinh nên mẹ tôi mới sang ở cùng để tiện chăm sóc cả con lẫn cháu. Bà làm việc như ô sin không công cho vợ chồng nhà cậu út. Bà phải nấu cơm ba bữa cho cả nhà, quần áo cả nhà bà cũng giặt, trông cháu, tắm rửa cho cháu... Mà lắm khi đi chợ mua bán bà còn tự bỏ t.iền ra mua chứ hai vợ chồng nhà nó cũng không biết ý tứ mà đưa t.iền cho bà đâu.

Con dâu đòi ở cữ hẳn 6 tháng, mẹ chồng dạy cách tắm cho con còn giãy nảy lên kêu bà thất đức - Hình 1

Ảnh minh họa

Mãi sau tôi mới biết là em dâu tôi nghĩ bà lắm t.iền thì dăm ba đồng thức ăn bà lo đc hết. Ai ở đây đi chợ chắc cũng biết, rẻ rúng ra thì tháng cũng mất 10 triệu mà lương hưu của bà cũng chỉ có tầm ấy. Thế hóa ra mẹ tôi già như thế vẫn phải nuôi 2 đứa thanh niên khỏe mạnh à?

Em dâu sinh con xong lấy lý do ở cữ không động vào một việc nào hết. Mẹ tôi thì nghĩ phụ n.ữ s.inh nở và nuôi con nhỏ thì vất vả nên làm hộ con dâu rất nhiều, bà cũng chẳng kêu ca gì. Đến hút sữa bà con rửa cho, tiệt trùng sạch sẽ rồi mang đến tận giường cho chỉ việc hút, hút xong bà lại dọn dẹp mang đi trữ đông cho. Đến giờ bé ăn bà cũng cho ăn. Nói chung em dâu tôi không phải làm gì trừ việc hút sữa.

Mẹ tôi sức khỏe không tốt từ khi còn trẻ, bố tôi không bao giờ bắt bà phải làm gì hết, kể cả việc sang chăm con dâu cháu nội này bố tôi cũng không đồng ý đâu. Nên là mẹ tôi giấu hết, về sau ông biết chuyện ông cấm cửa cả con trai lẫn con dâu luôn mà.

Thôi thì 3 tháng đầu ở cữ thì đã đành đây đến tháng thứ 5 rồi tháng thứ 6 cô em dâu của tôi vẫn y xì như cũ, không động tay vào việc gì cả. Đến cơm nước cũng chỉ ra ăn xong vào phòng chứ nhất quyết không rửa bát.

Mẹ tôi cũng xác định chỉ ở với vợ chồng thằng út 3 tháng thôi nên đến tháng thứ 6 bà gọi con dâu vào chỉ cho cách tắm cho em bé để mấy bữa nữa bà về thì còn biết đường mà tắm.

Ấy thế mà nó giãy nảy lên nhắn tin cho bạn kêu mẹ tôi thất đức, nó mới đẻ có 6 tháng mà bắt nó tắm cho con. Nào là nó sợ nổi gân tay, nào là nó còn yếu bắt nó làm việc nặng.

Mà khổ nỗi ông trời thì có mắt, đứa bạn bờ bạn bụi của nó vừa làm cùng công ty với bạn thân tôi lại vừa là đứa hay buôn chuyện. Cuối cùng cô bạn nó gửi ảnh tin nhắn nó kêu mẹ tôi thất đức cho bạn tôi và rồi đến tay tôi.

Tôi thề là lúc ấy tôi muốn đến ngay nhà nó để cho nó 1 trận nhưng vì không muốn nó tiếp tục đi bêu rếu nhà mình nên tôi cố nhịn.

Tôi chuyển ngay tin nhắn đó cho bố, tôi và bố đến nhà em trai để đón mẹ về. Mẹ chứ không phải ô sin của chúng nó!

Chỉ cần đọc cái giọng điệu trong tin nhắn đó là tôi biết với loại người này thì dù có tốt với nó đến mấy nó vẫn sẽ chẳng coi ra cái gì đâu nên chẳng việc gì phải nể nang nó.

Tôi chẳng chất vấn thằng em mình vì sao để vợ đối xử với mẹ như vậy, vì sao bắt mẹ hầu hạ chúng mày như thế. Tôi chỉ cần đón mẹ về còn chúng nó muốn nghĩ sao, muốn sống sao thì tùy chúng nó.

Bố tôi chỉ mặt cả hai đứa cấm cửa. Còn cái nhà chúng nó đang ở thì coi như là ông bà thương cháu, chúng nó cứ ở nhưng chuyện con dâu thế này thì bố tôi không tha thứ!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Quên nấu cơm 1 bữa mà chồng mắng: "Làm như mình em có bầu", tôi chờ đến đêm ném 1 thứ làm anh phát hoảng
08:49:02 15/07/2024
Trốn con đi chơi với đồng nghiệp, tôi chỉ muốn ly hôn khi tình cờ thấy chồng đang ở đó
05:58:05 14/07/2024
Bạn thân vừa ly hôn, chồng đã đưa ra đề nghị khiến tôi choáng váng
16:15:57 14/07/2024
Nghe được đoạn ghi âm bố dượng để lại cho mình, tôi hiểu ra ông đã cao tay chuẩn bị tất cả vì biết sẽ có ngày này!
16:05:57 14/07/2024
Sau cuộc gặp riêng với bạn thân của con gái, vợ chồng tôi chính thức đường ai nấy đi
05:48:33 14/07/2024
Bác sĩ thông báo vợ khó sinh, chồng liền ấn vào tay 20 triệu cùng câu nói khiến người nghe lạnh gáy
05:30:31 14/07/2024
Mang 20 cây vàng nhà chồng tặng ngày cưới đi bán mới phát hiện hóa ra toàn đồ giả
17:53:17 15/07/2024
Hí hửng kéo vali sang nhà bồ, vừa ở được 1 tuần gọi vợ điện rồi thông báo một tin khiến tôi tá hỏa tam tinh
15:00:33 14/07/2024

Tin đang nóng

Diễn viên Kha Ly sinh con đầu lòng
21:14:38 15/07/2024
Từ Hi Thái Hậu nổi tiếng uy quyền, duy chỉ một người khiến bà phải "câm nín"
18:46:38 15/07/2024
Hoa hậu chuyển giới Nong Poy sang chảnh như nữ hoàng bên ông xã điển trai trong sự kiện cao cấp
19:44:15 15/07/2024
Sao nữ đẹp nhất nhì giới cải lương: Vinh quang tột đỉnh không ai bằng, 2 lần đổ vỡ ngập nước mắt
22:52:12 15/07/2024
Danh tính ông xã thiếu gia và khối tài sản nghìn tỷ của nhà chồng mỹ nhân 9X giàu nhất showbiz
21:19:05 15/07/2024
'Anh hùng xạ điêu' bản 2024 bị chê, ngừng chiếu giữa chừng
19:34:38 15/07/2024
Sốc với vị trí của người hát hay nhất "Anh trai vượt ngàn chông gai"
22:06:07 15/07/2024
Giữa drama căng thẳng với Miss Universe Vietnam, Hoàng Thùy tiếp tục có động thái gây chú ý
22:36:09 15/07/2024

Tin mới nhất

Thấy vợ bầu bị bồ đ.ánh t.ới t.ấp, thái độ của người chồng lại khiến người xem rùng mình hơn

17:48:06 15/07/2024
Trong cơn bấn loạn ấy, tôi không nghe rõ tiếng gì lạch cạch bên tai. Rồi sau đó những cái đ.ánh cũng không còn. Tôi chìm vào bất tỉnh.

Khinh con dâu nghèo lại còn có bầu trước cưới, mẹ chồng bắt đàn gái qua hỏi cưới nào ngờ ông bố cao tay có màn lật kèo đỉnh của chóp

17:20:54 15/07/2024
Nói rồi ông dắt tôi đi về. Tôi lại khóc không dứt, bên tai cô còn nghe tiếng ba nhẹ nhàng bảo: Nín đi, về với ba mẹ, không việc gì phải sợ .

Một hôm, về nhà sớm hơn mọi lần, tôi run lẩy bẩy khi thấy vệt đỏ trên giường ngủ, bé giúp việc thì sợ hãi nhốt mình trong phòng

17:13:44 15/07/2024
Tay chân tôi run hết cả lên. Tôi không thể nào ngờ người chồng tôi tận tụy hy sinh bao lâu nay hóa ra lại có suy nghĩ tồi tệ như thế.

Đang ngồi ăn cơm, chị dâu tương lai bỗng lăn ra ôm bụng đau đớn, mẹ tôi nằng nặc gọi xe cấp cứu nhưng anh tôi lại nói 1 câu làm bà c.hết lặng

17:08:16 15/07/2024
Anh trai tôi từ trước đến nay chưa từng cãi lời bố mẹ. Nhưng lần này anh lại nhất quyết đòi cưới bạn gái, dù mẹ tôi không đồng ý.

Vợ mang bầu 7 tháng nhưng vẫn chưa lộ bụng, nhân lúc đưa em đi khám thai, tôi vội hỏi bác sĩ thì nhận được câu trả lời chua chát

17:04:05 15/07/2024
Mặc dù vợ đã mang thai được 7 tháng nhưng vẫn chưa lộ bụng, người chồng lo sợ vợ mắc bệnh gì nên đã đưa đi đến bệnh viện để kiểm tra.

Người chồng vốn hiền lành trở lành 'quỷ dữ' đ.ánh và đuổi vợ ra khỏi nhà chỉ vì câu nói vô căn cứ của người cô bên chồng

16:52:33 15/07/2024
Vốn dĩ cuộc hôn nhân đang hạnh phúc của tôi sẽ không có bất cứ vấn đề gì, nhưng nào ngờ vì câu nói không căn cứ của bà cô đã khiến chúng tôi ly hôn ngay sau đó.

Háo hức gặp lại tình cũ, tôi chán nản vì hoàn toàn "vỡ mộng"

16:45:23 15/07/2024
Gặp lại nhau sau nhiều năm xa cách, tôi suýt không nhận ra chàng trai tôi đã yêu trọn t.uổi thanh xuân. Bình thay đổi nhiều quá, tôi ước giá như...

Cưa cẩm bạn gái suốt 2 năm không đổ, tôi vô tình để lộ t.iền lương trong tài khoản thì cô ấy chủ động ngỏ lời cầu hôn

16:40:14 15/07/2024
Tình yêu của Trinh dành cho tôi quá đường đột làm tôi lo lắng. Trinh là cô gái xinh đẹp, cá tính, có nhiều người đàn ông theo đuổi.

Chỉ vì nghe thấy tôi và con gái nói chuyện, con dâu đòi ly hôn rồi ôm con bỏ về nhà ngoại khiến tôi bực tức không nói nên lời

16:36:00 15/07/2024
Cả đêm đó, tôi ngẫm nghĩ lại những chuyện đã qua. Chẳng lẽ tôi sai thật sao? Tôi năm nay 62 t.uổi, đã lập gia đình cách đây 35 năm và có cuộc hôn nhân trọn vẹn cùng chồng với hai con.

Nhận cháu gái nghỉ hè vào làm thêm tại cửa hàng, 15 ngày sau tôi buộc phải cho cháu nghỉ việc: Trả công 12 triệu đồng còn bị anh chị mắng ngược

16:31:47 15/07/2024
Mùa hè dù oi bức nhưng quán ăn vặt đêm khuya của tôi luôn nhộn nhịp người qua, kẻ lại. Anh bảo tôi là cháu gái sắp vào cấp 3 nên muốn cho con đi trải nghiệm cuộc sống.

Tôi và anh trai có sai khi vô tư ôm ấp, gần gũi như hồi còn bé?

16:26:20 15/07/2024
Đã là sinh viên nhưng anh em tôi vẫn có cảm giác trẻ thơ, thoải mái trêu đùa, ôm vai bá cổ, đôi lúc chơi game khuya cùng gục xuống ngủ một chỗ, liệu có gì không ổn?

Chê tôi ăn bám, 6 tháng sau ly hôn, chồng cũ khóc lóc đến xin vay t.iền

16:21:15 15/07/2024
Không chịu nổi cảnh hầu hạ cả nhà vẫn bị coi là ăn bám, chồng lại bồ bịch, tôi ly hôn; không ngờ quả báo đến sớm, chỉ 6 tháng sau chồng cũ đã khóc lóc xin vay t.iền.

Có thể bạn quan tâm

5 cách buộc tóc mùa hè đẹp tựa nàng thơ của phụ nữ Pháp

Thời trang

23:00:25 15/07/2024
Vào mùa hè, các kiểu tóc buộc được yêu thích hơn so với tóc xõa. Do đó, chị em nên tham khảo 5 cách buộc tóc chuẩn nàng thơ sau đây của phụ nữ Pháp.

Tuyển Anh về nước, Harry Kane tiều tụy

Sao thể thao

22:59:30 15/07/2024
Tối 15/7 (giờ Việt Nam), ban huấn luyện cùng các cầu thủ Anh đáp xuống sân bay Stansted (London), kết thúc hành trình tại EURO 2024.

Người phụ nữ "chiến cả Kpop" lại bị kiện, đòi bồi thường gần 10 tỷ đồng!

Nhạc quốc tế

22:54:11 15/07/2024
Năm 2024 chứng kiến cuộc khủng hoảng nghiêm trọng chưa từng thấy của tập đoàn giải trí số 1 hiện nay - HYBE. Mọi nguồn cơn bắt đầu từ động thái thanh trừng đội ngũ của Min Hee Jin cùng cáo buộc chiếm quyền quản lý.

Thái độ của Soobin

Tv show

22:47:52 15/07/2024
Sau khi xem tập 3 phát sóng, khán giả đã đưa ra rất nhiều phân tích và dành lời khen ngợi cho thái độ của Soobin khi mời NSND Tự Long về đội của mình.

Ảnh vui 15-7: Nhận hàng mà áp lực ngang

Lạ vui

22:44:08 15/07/2024
Áp lực này không thể diễn tả bằng lời. Vote 1 sao thôi , một người trêu.Những bức ảnh sau giúp mọi ngườigiảm stress,giảm căng thẳngmệt mỏi.

Mỹ nhân Hoa ngữ đẹp như tiểu thư thời dân quốc, cực kỳ quyến rũ "hớp hồn" khán giả

Sao châu á

22:40:34 15/07/2024
Ngu Thư Hân diện xường xám cách tân màu tím trông vô cùng tinh tế và quyến rũ. Nhan sắc vốn vô cùng xinh đẹp của cô càng được nâng lên một tầm cao mới.

Vũ Luân công khai đăng clip hát tình tứ với đàn chị

Sao việt

22:26:09 15/07/2024
Nghệ sĩ cải lương Vũ Luân vừa chia sẻ đoạn clip ngắn lên kênh YouTube cá nhân, đoạn clip này được cắt ra từ buổi diễn gần đây của Vũ Luân với đàn chị Ngọc Huyền tại phòng trà Đồng Dao, TP.HCM.

Shannen Doherty qua đời: Công bố hình ảnh trước khi mất, tiết lộ tâm nguyện

Sao âu mỹ

21:31:42 15/07/2024
Sau gần 1 thập kỷ chiến đấu với căn bệnh ung thư vú, minh tinh Shannen Doherty (Phép Thuật) đã qua đời ở t.uổi 53 vào tối 14/7 (giờ Việt Nam). Sự ra đi của Shannen Doherty khiến công chúng bàng hoàng, không khỏi tiếc thương.

Liên tiếp xảy ra sạt lở đất: Cần kịp thời cảnh báo thiên tai

Tin nổi bật

21:31:14 15/07/2024
Đặc biệt, căn cứ vào chỉ đạo của Chính phủ, Bộ Tài nguyên và Môi trường sẽ xây dựng các đề án cụ thể điều tra chi tiết các khu vực có nguy cơ trượt lở đất đá.

Áo phát triển du lịch xe đạp leo núi tại dãy Alps

Thế giới

21:23:30 15/07/2024
Kết quả một cuộc khảo sát cho thấy những người đi xe đạp cũng đã trở thành nhóm khách du lịch mùa hè lớn thứ hai ở Áo, xếp sau những người đi bộ đường dài, tăng từ 22% trước đại dịch lên 27% vào năm 2023.

Mặc Sát tạo nên cú hit phòng vé, vạch trần hiện thực tối tăm trong mỗi người

Phim châu á

21:03:28 15/07/2024
Mặc Sát hiện là bộ phim không chỉ làm mưa làm gió ở Trung Quốc, mà siêu phẩm này cũng đang gây sốt MXH Việt khi rất nhiều trích đoạn trong phim được chia sẻ trên Tiktok và có lượt xem lên đến hơn 3 triệu.