Chồng ngoại tình còn đòi ly hôn, tôi bình tĩnh chìa ra bức ảnh khiến anh ta rối rít xin lỗi

Theo dõi VGT trên

Biết chồng ngoại tình, tôi cố gắng nhẫn nhịn tìm cách để giữ gia đình.

Sau vài lời khen ngợi, mẹ chồng cũ bỗng đưa ra lời đề nghị làm một việc làm tôi phải suy nghĩ rất nhiều.

Cuộc sống đang tươi đẹp, rồi một ngày tôi phát hiện ra chồng ngoại tình. Chẳng khác nào cú sốc lớn nhất của cuộc đời tôi, nếu không tự mình thấy được, chắc chẳng bao giờ tôi tin chồng mình lại là người như thế. Lấy nhau tròn 7 năm, hạnh phúc ngọt ngào như vậy, giờ có nguy cơ tan thành mây khói.

Chẳng hiểu sao chồng tôi có vợ đẹp, con ngoan, nhà cửa đàng hoàng, t.iền tiêu không phải nghĩ… Thế mà đi đ.âm đầu vào yêu đương ngoài luồng, gia đình đảo lộn, mọi thứ trở nên mong manh, có thể đổ vỡ bất cứ lúc nào. Tôi trách chồng sao lại có thể làm một việc đáng trách như thế, anh ấy không nói gì, lầm lũi nhận trách nhiệm về mình.

Tôi càng như nổi điên vì chồng bỏ qua mọi lời nói khuyên nhủ của vợ, âm thầm lén lút với người tình. thậm chí, anh ta còn đòi ly hôn để cưới cô ta. Tự xem lại mình, tôi thấy đâu có đến nối xấu, già mà để chồng phải chán. Trái lại, tôi càng ngày càng có vẻ đẹp đằm thắm, quyến rũ, ai cũng khen ngợi tôi ngày càng trẻ ra, thân hình thon gọn… Chính chồng tôi cũng phải thừa nhận điều này, anh ấy luôn tạo điều kiện để tôi có thời gian tập luyện, làm đẹp.

Chuyện vợ chồng cũng không có gì xảy ra, hai vợ chồng rất thương yêu nhau, hàng ngày đi làm vẫn nhắn tin, gọi điện quan tâm nhau. Khi ở nhà, cùng nhau làm việc nhà, ôm ấp, nói những câu yêu thương ngọt ngào, chẳng khác nào cặp đôi mới yêu. Tôi là người vợ chu đáo, quan tâm chồng con, hiếu thảo với hai bên nội ngoại. Vậy cớ sao mà chồng lại nỡ ruồng bỏ, theo đuổi người khác.

Chồng ngoại tình còn đòi ly hôn, tôi bình tĩnh chìa ra bức ảnh khiến anh ta rối rít xin lỗi - Hình 1

Video đang HOT

Chồng ngoại tình, vợ nén đau để giữ hạnh phúc gia đình. Ảnh minh họa

Khi phát hiện ra chồng ngoại tình, tôi đau khổ lắm, dằn vặt bản thân, trách móc chồng vô tâm. Điều tôi nghĩ nhiều nhất đó là làm sao chia tay càng nhanh càng tốt, để không còn thấy cảnh chồng ngày đến bên bồ, đêm về lại thương nhớ, trốn vào nhà vệ sinh nhắn tin cho nhau. Nhưng rồi lại nghĩ, chia tay chẳng giải quyết được gì, người thất bại cũng vẫn là mình. Gia đình đổ vỡ, con là người chịu thiệt, chồng tôi sẽ cưới vợ mới, rồi lại có con với người ta…

Tôi quyết tâm để giữ gia đình, bỏ mặc những lời khuyên ly hôn từ bạn bè, người thân. Tìm hiểu về ả bồ của chồng, cô ta trẻ hơn tôi, cũng có nhan sắc, nhưng so với tôi đúng là cô ta còn kém xa về nhiều mặt. Có lẽ chồng tôi muốn được chiều chuộng, nhẹ nhàng và khiến cho anh ấy trẻ lại. Nhưng điều tôi biết khá rõ là cô ta đến với chồng tôi cũng chỉ vì t.iền chứ không yêu đương gì.

Một mặt tìm hiểu điểm yếu của đối thủ, một mặt thay đổi cách sống của mình. Tôi trước đây quá mải mê đi làm đẹp, quên mất cả chồng con, thì nay tôi rủ chồng đi tập cùng, hoặc tranh thủ tập ở nhà. Rảnh hai vợ chồng dẫn con đi ăn ngoài nhà hàng, đi xem phim, tới trung tâm thương mại… Chồng tôi rất chiều con, nên anh ấy không nỡ từ chối mong muốn của con.

Vậy là chồng đã dành nhiều thời gian cho gia đình, số lần và số thời gian đến với bồ ngày càng ít đi. Đến mức cô ta liên tục nhắn tin giận dỗi, dọa dẫm sẽ yêu người khác. Biết được điều này, tôi lựa chọn lúc thích hợp để đưa ra bằng chứng bóc mẽ ả nhân tình của chồng. Tôi cho chồng xem nhiều tin nhắn, ảnh chụp cô bồ trẻ đẹp đang ôm ấp người khác để được cho t.iền, trong đó có cả người đáng t.uổi cha cô ta.

Ngay cả khi cặp kè với chồng tôi, cô ta vẫn có vài anh chàng trẻ khác làm người yêu. Chồng tôi khá ngạc nhiên và sốc, anh ấy đã nhận ra người tình của mình lâu nay chỉ ham vật chất chứ không phải là tình cảm. Cô ta liên tục hỏi xin, vay t.iền, gợi ý tặng quà đắt t.iền… Ả bồ của chồng tôi trở mặt khi không được chiều chuộng, cho t.iền.

Tôi đã chấp nhận lời xin lỗi của chồng, anh ấy đã nhận ra sai lầm của mình. Dù buồn và vẫn còn đau trong lòng, nhưng tôi đã tha thứ cho chồng, vì con, vì gia đình mà bỏ qua mọi chuyện. Gia đình đã êm ấm trở lại, nhưng đâu đó tôi vẫn còn tự hỏi, liệu mình có dễ dàng tha thứ cho lỗi lầm của chồng?

Không chấp nhận cuộc sống khó khăn, tôi lao vào k.iếm t.iền rồi hối hận vì chồng khăng khăng đòi ly hôn

Tôi cố gắng để kiếm thật nhiều t.iền, nhưng bất ngờ nhận được lời đề nghị ly hôn từ chồng.

Sau vài lời khen ngợi, mẹ chồng cũ bỗng đưa ra lời đề nghị làm một việc làm tôi phải suy nghĩ rất nhiều.

Tôi kết hôn được tròn 6 năm, vì lúc cưới cả hai chỉ mới tốt nghiệp đại học nên khá vất vả. Mãi mới có được công việc ổn định, nhưng thu nhập không được là bao. Nhất là thời điểm tôi sinh con, mọi khó khăn dồn lên vai chồng tôi khi mà tôi xin nghỉ việc để ở nhà chăm con. Lương của chồng cũng không cao, tôi tiết kiệm từng đồng để lo cho con.

Con được hơn 1 t.uổi, tôi quay trở lại công việc, nhưng cuộc sống cũng không khá là bao, vẫn chật vật trong chi tiêu hàng ngày. Đấy là may mắn của hai vợ chồng là không phải thuê nhà, cưới xong đã có nhà ở do bố mẹ chồng cho mượn nhà. Mọi chuyện bất hòa trong gia đình cũng chỉ vì thiếu t.iền mà ra.

Chồng tôi yêu thích công việc của anh ấy, tôi cũng hiểu là anh ấy chỉ hợp với công việc hiện tại, nếu bỏ cũng không biết làm gì và cũng khó tìm được công việc tương tự. Cũng có một số bạn bè rủ anh ấy làm thêm, nhưng tính cách, khả năng có hạn nên không làm được. Anh ấy luôn có tư tưởng an phận, đồng t.iền kiếm ra là đủ ăn, đủ mặt là chấp nhận được rồi.

Còn tôi thì không thỏa mãn với những gì mình có, bởi không ai hiểu hơn tôi trong gia đình khi mà túng thiếu quanh năm. Cả năm không dám mua cho mình bộ quần áo, giầy dép mới, cũng không dám đi đâu vì không có t.iền. Nhiều lần muối mặt để vay mượn t.iền của bố mẹ đẻ, đồng nghiệp để mua thuốc cho con mỗi khi con ốm. Tôi không chấp nhận được cuộc sống không đơn giản chỉ là ăn, mặc đơn thuần.

Không chấp nhận cuộc sống khó khăn, tôi lao vào k.iếm t.iền rồi hối hận vì chồng khăng khăng đòi ly hôn - Hình 1

Kiếm được nhiều t.iền, nhưng cuộc sống gia đình lại bên bờ đổ vỡ. Ảnh minh họa

Mỗi một đứa có mà đã vất vả như vậy rồi, sau này có thêm đứa nữa, rồi chuyện ăn học của con, chẳng may ốm đau... Có lạc quan, lãng mạn cũng phải thừa nhận thực tế cơm áo gạo t.iền phũ phàng không. Không chấp nhận thực tại túng thiếu, trong vòng hơn 1 năm qua, tôi quyết thay đổi mình, làm sao để kiếm được thật nhiều t.iền.

May mắn đã mỉm cười với tôi, chuyển sang lĩnh vực kinh doanh, tôi đã có những điều mà mình mong muốn. Thu nhập cao, ổn định hơn so với trước đây, nhờ vậy mà cuộc sống gia đình được nâng lên. Tôi có t.iền, ăn mặc sành điệu, mua những thứ ngon, đắt t.iền cho con. Nhưng không hiểu sao, có t.iền rồi, tình cảm vợ chồng lại đi xuống. Chồng lạnh lùng với tôi, không còn quan tâm, yêu thương tôi như trước.

Tôi thay đổi hoàn toàn, tự tin, bản lĩnh và trẻ đẹp hơn trước, nhưng với chồng lại là người xa lạ, khác người... Một lần lỡ lời than vãn, tôi bị chồng đòi ly hôn. Anh ấy thẳng thắn nói với vợ: " Anh biết là em vì nhà này để cuộc sống bố con anh tốt hơn. Nhưng em xem lại mình xem, đi suốt ngày từ sáng tới khuya, ăn nhậu thường xuyên. Mở mồm ra là trách chồng an phận, thiếu ý chí... Anh cố nhịn, nhưng giờ thì anh muốn ly hôn, cho em lấy người như em mong muốn".

Sau câu nói của chồng, tôi lặng người, không thể nói ra điều gì. Tôi bật khóc, lâu nay tôi cố gắng lao vào k.iếm t.iền để gia đình đầy đủ, hạnh phúc mà giờ đây đứng trước bờ vực đổ vỡ. Tôi nhận ra mình đã không làm tròn trách nhiệm đối với gia đình, thiếu quan tâm chồng con. Nhưng biết làm sao được, muốn có t.iền thì phải thế.

Đã mấy ngày qua, chồng đã không nói năng gì đối với tôi, anh ấy nhất quyết đòi ly hôn. Tôi phải làm gì để được chồng ủng hộ, bỏ ý định ly hôn để tôi yên tâm làm ăn? Tôi có nên xin lỗi anh ấy vì lâu nay đã chưa làm tròn bổn phận người vợ, người mẹ của mình?

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Chồng với bồ nhí vào nhà nghỉ, vợ cúi mặt đi qua, lát sau anh c.hết ngất khi việc bất ngờ xảy ra
13:00:48 16/06/2024
Đãi vợ cũ của chồng bữa cơm, trước khi rời đi chị ấy để lại cho 900 triệu: Món quà chân tình hay bóc mẽ sự tham lam
08:18:28 16/06/2024
Chúng tôi bị mắng "giàu có mà để mẹ ngủ ngoài hiên giữa đêm khuya", mẹ chồng liền đưa ra cuốn sổ chứa 7 tỷ khiến cả họ kinh ngạc
08:25:36 16/06/2024
Cháu chồng vừa biết điểm thi cấp 3, chị chồng đổ ngay lỗi tại tôi, tức quá tôi nói thẳng cho chị "sáng mắt ra"
09:24:20 17/06/2024
Chồng nói có 1,5 tỷ làm nhà, nhưng vừa xây xong phần móng thì đã nợ đầm đìa, khi chủ nợ đến đòi, anh liền lộ âm mưu đê hèn
17:09:35 16/06/2024
Vợ cũ của chồng đưa con đến chơi, mẹ chồng đưa ra lời đề nghị khiến tôi uất nghẹn
07:40:25 16/06/2024
Mẹ tôi đưa 100 nghìn đi chợ, thành quả chị dâu xách về khiến cả nhà ngỡ ngàng
17:22:42 15/06/2024
Bị mẹ chồng dọa đuổi khỏi nhà, con dâu nhẫn nhịn làm một việc khiến cả nhà chồng cầu xin ở lại
17:02:53 16/06/2024

Tin đang nóng

Tóm dính vợ chồng Song Joong Ki đưa quý tử ra ngoài chơi, 1 đặc điểm ngoại hình của bé gây sốt
11:44:11 17/06/2024
Cháy ở Định Công Hạ: Cứu người bất thành do cửa kính cường lực, rào sắt kiên cố?
14:34:41 17/06/2024
Diễn biến mới vụ tranh chấp tài sản giữa em và con gái nghệ sỹ Vũ Linh
13:23:42 17/06/2024
Vụ cháy 4 người t.ử v.ong: Thấy bàn tay vẫy cầu cứu nhưng đành bất lực
14:04:43 17/06/2024
Con trai cố nghệ sĩ Thanh Nga tiết lộ hôn nhân bên vợ kém 15 t.uổi
13:03:04 17/06/2024
Quyền Linh nhắc nhở phải tiết kiệm t.iền, câu trả lời của con gái khiến anh bất ngờ
15:50:10 17/06/2024
Hoa hậu tai tiếng 9X bị "tóm gọn" hẹn hò đại gia hơn 31 t.uổi
12:51:35 17/06/2024
Người đàn ông ở Nha Trang cải tiến xe sàng cát, giúp bãi biển sạch bóng rác thải
11:14:21 17/06/2024

Tin mới nhất

Tài sản của anh rể đều đứng tên chị gái tôi, vợ cũ của anh biết chuyện liền dắt con riêng đến đành đạch đòi phần

17:03:55 17/06/2024
Không biết lúc chị ta bỏ chồng có nghĩ đến ngày hôm nay không. Ôi người ta bảo có không giữ mất đừng tìm không sai đâu, mà bây giờ phải là có không giữ mất tiếc ghê mới đúng.

Đang tranh cãi với người giao hàng thì chồng tôi về tới nơi, nhìn anh hí hửng thốt lên một câu mà tôi tái xanh mặt bật khóc nức nở

16:53:44 17/06/2024
Tại sao chồng không bàn trước bất kỳ việc gì với vợ? 3 tháng trước, bố mẹ tôi ra phố thăm con cháu vào đúng dịp trời nắng nóng oi bức.

Vợ con về nhà ngoại, nửa đêm chị hàng xóm mò sang đề nghị một việc kín: Nghe mà tôi giận run người, sốc nhất là câu chốt của chị

16:46:44 17/06/2024
Lời đề nghị của chị hàng xóm khiến tôi vô cùng sốc vì chuyện này trước giờ tôi chưa từng nghĩ đến. Hai vợ chồng tôi đều là dân tỉnh lẻ, lên Hà Nội học rồi cùng nhau ở lại lập nghiệp và xây dựng gia đình.

Tôi bắt chồng họp bàn giữa đêm sau tin tức vụ cháy ở Định Công Hạ, câu trả lời của anh khiến tôi cáu không chịu nổi

16:41:38 17/06/2024
Sáng nay trước khi đi làm tôi lại hỏi chồng 1 lần nữa anh có định sửa nhà không thì chồng tôi đưa ra lý do... Vừa rồi các vụ cháy nổ ra liên tục làm tôi hoang mang lo sợ quá.

Thầm trách mẹ chồng chèn ép nhiều năm, con dâu khóc nấc hối hận khi xem xong cuốn sổ ghi chép

16:34:22 17/06/2024
Tôi làm dâu nhà chồng đến nay cũng đã gần 8 năm, thời gian ở nhà chồng tôi đã cố gắng hết sức để làm tròn bổn phận của người con dâu.

Nói xấu về những kẻ nói xấu

16:28:40 17/06/2024
Dù phải ngoảnh cổ lại phía sau mỏi cổ phết nhưng biết làm sao khi những kẻ nói xấu chúng ta đều ở sau lưng chúng ta?

Anh trai tôi sốt sắng đưa cả 3 con đi xét nghiệm ADN, kết quả như sét đ.ánh ngang tai

16:22:25 17/06/2024
Chỉ sau một buổi sáng, gia đình anh trai tôi đã tan vỡ trong im lặng. Người ta thì đầu tuần mệt mỏi khi nghĩ đến chuyện đi học đi làm, họp hành các kiểu. Riêng nhà tôi hôm nay thì gặp ngay cơn sóng thần .

Lén lút yêu đương 4 năm, đến khi tôi dẫn bạn trai về giới thiệu thì bố cầm chổi đứng trước cổng, mẹ khóc nỉ non trong nhà

08:57:25 17/06/2024
Bạn trai tôi bị bố chặn từ cổng, không cho đặt chân vào trong sân cùng câu tuyên bố thẳng thừng. Tôi là nhân viên một công ty tư nhân, lương tháng ổn định, ngoại hình xinh xắn, trẻ trung.

Gặp lại chồng cũ, nghe anh ta thú nhận một chuyện tôi bật khóc hối hận vì đã ly hôn

08:47:02 17/06/2024
Nghe chồng cũ tâm sự một điều, tôi cảm thấy hối hận mong được quay lại. Tôi ly hôn cách đây 3 năm, từ đó đến nay tôi sống cảnh làm mẹ đơn thân, dẫu khó khăn nhưng tự do.

Phát hiện chồng làm ăn với người yêu cũ, vợ lên tiếng phản đối liền bị chồng đáp trả không ngờ

08:40:17 17/06/2024
Câu chuyện của hai vợ chồng kết thúc trong sự ấm ức của tôi. Chồng tôi bao năm nay vẫn vậy, vẫn nhẹ nhàng với cả thế giới, trừ vợ.

Bà nội cấm cản mẹ tôi đăng tin tìm bạn trai trên mạng

08:26:36 17/06/2024
Đã 7 năm trôi qua rồi mà bà nội vẫn không cho mẹ tôi được hạnh phúc. Nuôi em trai ăn học suốt 16 năm, tôi cay đắng khi phát hiện nó biến mất cùng chiếc hộp đựng 400 triệu.

Nửa đêm nghe được cuộc điện thoại của chồng, nội dung khiến vợ đứng hình

08:21:29 17/06/2024
Tỉnh giấc giữa đêm không thấy chồng đâu, tôi mắt nhắm mắt mở đi xuống dưới tìm thì bất ngờ nghe được cuộc điện thoại, nội dung khiến tôi đứng hình.

Có thể bạn quan tâm

Vì sao Rosé (BLACKPINK) không lập công ty riêng?

Nhạc quốc tế

16:49:36 17/06/2024
Trong khi 3 thành viên khác của BLACKPINK đều lập công ty riêng thì Rosé lựa chọn đầu quân cho The Black Label, đơn vị có cổ động lớn là YG Entertainment.

Con số may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 18/6/2024

Trắc nghiệm

16:15:51 17/06/2024
Con số may mắn 12 cung hoàng đạo ngày 18/6/2024 chính là nơi chúng tôi đưa đến cho bạn những gợi ý về việc lựa chọn con số giúp bạn tăng vận khí

Hôm nay nấu gì: Bữa tối toàn món dân dã nhưng trôi cơm bất ngờ

Ẩm thực

16:12:57 17/06/2024
Bữa tối toàn món dân dã nhưng hấp dẫn và trôi cơm bất ngờ. Đảm bảo bữa cơm này là khoái khẩu của rất nhiều người.

Angela Phương Trinh vẫn livestream bán hàng giữa lùm xùm, netizen đòi tẩy chay

Sao việt

16:10:07 17/06/2024
Lộ diện trên sóng livestream sau drama, Angela Phương Trinh nhận hàng loạt phẫn nộ từ phía cộng đồng mạng. Thậm chí, nhiều người còn thể hiện thái độ gay gắt khi để lại bình luận đòi tẩy chay nữ diễn viên.

Phản ứng chưa từng thấy của Taylor Swift sau khi tình cũ gần 7 năm lên tiếng về vụ chia tay ầm ĩ

Sao âu mỹ

16:07:32 17/06/2024
Đứng trên sân khấu, nữ nghệ sĩ cố kiểm soát cảm xúc và kìm nước mắt để không khóc trước khoảng 60.000 người hâm mộ. Hiếm khi Taylor thể hiện cảm xúc dâng trào đến vậy trong các concert.

Ba cách ăn trứng gây hại cho sức khỏe

Sức khỏe

16:05:25 17/06/2024
Có rất nhiều cách để chế biến trứng như luộc, rán, ốp la, hấp, trộn làm nhân hoặc nấu súp. Trong số đó, các chuyên gia dinh dưỡng khuyên chọn trứng luộc vì giữ được nhiều chất dinh dưỡng nhất.

Xét xử giám đốc trung tâm đăng kiểm xe cơ giới ở Đà Nẵng nhận hối lộ

Pháp luật

16:04:11 17/06/2024
TAND TP Đà Nẵng đưa ra xét xử bị cáo Bùi Văn Tấn, Giám đốc Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới Đà Nẵng và đồng phạm về tội nhận hối lộ.

Nữ diễn viên bị chồng CEO lừa dối suốt 18 năm

Sao châu á

15:59:38 17/06/2024
Sáng 17/6, tờ Koreaboo đưa tin nữ diễn viên Đài Loan (Trung Quốc) Lý Thiến Dung vừa chiếm sóng mạng xã hội sau khi chia sẻ câu chuyện về ông xã Lý Đức Lập trên trang cá nhân.

Fearless Draft là gì? Giới thiệu thể thức Fearless Draft

Mọt game

15:37:45 17/06/2024
Trong năm 2024, Riot Games lần đầu giới thiệu và áp dụng thể thức mới Fearless Draft cho các giải đấu của bộ môn Liên Minh Huyền Thoại.

Trạm cứu hộ trái tim: Phát hiện mối quan hệ "ngược đời" của An Nhiên và vợ Việt

Hậu trường phim

15:35:53 17/06/2024
Khán giả phim Trạm cứu hộ trái tim phát hiện ra mối quan hệ thú vị của An Nhiên và nhân vật vợ Việt mới xuất hiện.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 76: Ngọc trở thành người bảo vệ bé Na

Phim việt

15:32:09 17/06/2024
Ngọc khá sốc khi biết Lâm đã từng có một đời vợ và có con gái lớn như vậy rồi. Tuy nhiên, dần dần hai cô cháu lại khá hợp nhau. Ngọc cũng yêu quý bé Na.