Tha thứ cho chồng ngoại tình nhưng vợ vẫn bị ám ảnh hằng đêm

Theo dõi VGT trên

Khi phát hiện anh ngoại tình, tôi đã tha thứ vì con cái và vì tôi còn yêu. Thế nhưng, ngờ đâu nỗi ám ảnh đó khiến tôi không thể gần gũi anh được.

Tha thứ cho chồng ngoại tình nhưng vợ vẫn bị ám ảnh hằng đêm - Hình 1

Em phát hiện chồng ngoại tình được hơn 6 tháng. Hôm đó là một ngày tồi tệ, em không thể tin được một người chồng hết mực yêu thương gia đình, vợ con và nội ngoại hai bên mà lại đi ngoại tình.

Khi em phát hiện, chồng em đã lập tức chấm dứt và em cũng quyết định tha thứ để hai vợ chồng có cơ hội hàn gắn, để con cái có một gia đình trọn vẹn.

Nhưng hàng đêm khi em đi ngủ, hình ảnh của chồng với người thứ 3 lại hiện lên, em cảm thấy thật ghê tởm với những hành động đó của chồng.

Em phải làm sao vậy chị, em phải làm sao để không còn ám ảnh và tiếp tục hàn gắn hôn nhân gia đình mình?

Giải đáp từ chuyên gia tâm lý

Chào em, cảm ơn em đã tin tưởng gửi tâm sự và câu hỏi của mình.

Đầu tiên chúc mừng em đã xác định được đích đến cho cuộc hôn nhân của mình là “Tha thứ để hai vợ chồng một cơ hội hàn gắn cuộc hôn nhân này”. Tuy nhiên, mặc dù em đã tha thứ nhưng những hình ảnh tồi tệ vẫn ám ảnh em hàng đêm.

Em hãy cho bản thân và những nỗi đau, sự buồn giận, ám ảnh của em có thời gian để phục hồi, để quên đi và chữa lành những vết thương tâm hồn. Thời gian là một phép màu kỳ diệu, nó có thể chữa lành mọi vết thương.

Video đang HOT

Em hãy nhớ, không có vết thương nào là không thể lành, và không có nỗi đau nào là mãi mãi. Hãy tin tưởng vào sức mạnh của thời gian và bản thân mình, em nhé.

Việc phát hiện chồng ngoại tình có thể là một trải nghiệm đau đớn và g.ây s.ốc, nhưng nó cũng là cơ hội để em trở nên mạnh mẽ và sáng suốt hơn. Hãy dùng thời gian này để suy nghĩ một cách bình tĩnh và tỉnh táo.

Sự bình tĩnh sẽ giúp em nhìn nhận rõ ràng hơn về lỗi lầm của chồng và hiểu sâu sắc nguyên nhân dẫn đến sự phản bội. Đôi khi, trong quá trình này, em cũng có thể nhận ra những thiếu sót của bản thân trong việc duy trì và bảo vệ hạnh phúc gia đình.

Bình tĩnh và trầm lặng không chỉ giúp em tránh khỏi vòng xoáy của việc trách móc và chì chiết, mà còn tạo điều kiện cho chồng em suy nghĩ và cảm nhận sâu sắc hơn về hành vi của mình. Anh ấy sẽ nhận thức được rằng em đã vượt qua bao nhiêu đau đớn để có thể tha thứ và gìn giữ gia đình. Điều này sẽ mở ra cơ hội cho anh ấy phục hồi và cải thiện, nhất là khi em tỏ ra thông cảm và sẵn lòng cho anh ấy cơ hội sửa sai.

Tha thứ sau khi phát hiện chồng ngoại tình không phải lúc nào cũng dễ dàng, đặc biệt khi lòng còn chất chứa cay đắng, trách móc và đau khổ. Nhưng, em hãy nhớ, việc cứ tua đi tua lại trong đầu những hình ảnh và suy nghĩ cũ chỉ làm cho vết thương lòng của em sâu hơn. Đó là lúc cái “Tôi” trong em trở nên quá lớn, khiến em không thể nhìn thấy lối thoát cho chính mình và hôn nhân của mình.

Đôi khi việc bỏ qua cái Tôi, không phải là từ bỏ quyền lợi của bản thân, mà là một sự lựa chọn khôn ngoan để giải thoát cho tâm hồn. Việc vùi mình trong quá khứ chỉ làm em u sầu và chán nản. Thay vào đó, em hãy dành thời gian cho bản thân mình, làm những điều em yêu thích như du lịch, xem phim, hay làm đẹp. Những hoạt động này không chỉ giúp em cân bằng cảm xúc, mà còn mang lại niềm vui và sự tự tin.

Cuối cùng, hãy mở lòng với những cố gắng, dù nhỏ bé của chồng em trong việc hàn gắn và chuộc lỗi. Khi em chấp nhận và tha thứ, em không chỉ tạo cơ hội cho chồng em sửa sai, mà còn xây dựng nên những kỷ niệm đẹp và ký ức tươi sáng cho gia đình mình.

Hãy nhớ, em không chỉ là người vợ, người mẹ, mà còn là người phụ nữ mạnh mẽ, có quyền lựa chọn hạnh phúc và yêu thương cho mình.

Vừa sinh xong liền bỏ trốn theo nhân tình, 3 năm sau đổ bệnh lại tìm về và cái kết bẽ bàng

Khi đổ bệnh không người chăm sóc, người phụ nữ rất hối hận về những gì mình đã làm.

Hôn nhân không chỉ cần có tình cảm giữa vợ và chồng mà cả hai còn phải có một số trách nhiệm, nghĩa vụ khác chẳng hạn như chăm sóc con cái, bố mẹ hai bên. Tuy nhiên trong cuộc sống thực tế, không phải ai cũng sống có trách nhiệm, họ sẵn sàng vứt bỏ người bạn đời, con cái để chạy theo cái gọi là tình yêu đích thực nhưng đến muộn.

Cách đây 3 năm, chị Vương sinh hạ một cặp song sinh đáng yêu với chồng là anh Lý. Nhưng sau khi con chào đời chưa lâu, chị ta lại nhẫn tâm vứt bỏ hai con để tới tỉnh An Huy (Trung Quốc) sống cùng nhân tình.

Vợ bỏ đi, mọi gánh nặng gia đình đều đổ dồn lên vai anh Lý. Thoắt cái 3 năm đã trôi qua, cuộc sống của anh Lý dần ổn định. Nhưng về phía chị Vương, sau khi bỏ trốn với nhân tình, cuộc sống của chị lại vô cùng vất vả.

Vừa sinh xong liền bỏ trốn theo nhân tình, 3 năm sau đổ bệnh lại tìm về và cái kết bẽ bàng - Hình 1

Chị Vương từng bỏ chồng bỏ con đi theo nhân tình.

Chị sống ở nhiều nơi khác nhau, che giấu tên t.uổi và sống một cuộc sống không bình thường. Mỗi ngày trôi qua đều rất mệt mỏi, khi gặp khó khăn chị cũng không thể liên lạc với gia đình và bạn bè.

Hơn nữa, chị Vương đã duy trì một lối sống không lành mạnh trong một thời gian dài, cho nên sức khỏe của chị xuống dốc nhanh chóng. Cuối cùng chị đổ bệnh, người tình cũng vứt bỏ chị mà đi.

Ngẫm lại những gì mình đã làm, chị Vương vô cùng hối hận. Nằm viện một mình, nhìn người xung quanh được chồng, bố mẹ chăm nom chị cũng khao khát có người thân bên cạnh. Cuối cùng chị đã gọi cho chồng xin tha thứ và bày tỏ mong muốn được quay về nhưng anh không đồng ý.

Hết cách, chị Vương đành nhờ tới sự giúp đỡ của nhân viên hòa giải. "Năm đó cô ta bỏ hai đứa con còn đỏ hòn đi với nhân tình. Cô ta là người phụ nữ độc ác, không đáng được đồng cảm, đừng mong tôi tha thứ, tới trả t.iền viện phí cho cô ta", anh Lý bức xúc nói với nhân viên hòa giải qua điện thoại.

Không thuyết phục được qua điện thoại, nhân viên hòa giải đã tới tận nhà tìm anh Lý nhưng không gặp được anh. Tuy nhiên, họ đã gặp được bố chồng cũ của chị Vương.

Biết con dâu đổ bệnh, bố anh Lý cho rằng đó là quả báo của chị. "Năm đó cô ta tàn nhẫn vứt bỏ chồng con. Vốn dĩ bây giờ cô ta bị như vậy cũng là do cô ta tự chuốc lấy", bố anh Lý thở dài. Thế nhưng, những lời ông nói tiếp theo khiến ai nấy đều phải kinh ngạc.

Vừa sinh xong liền bỏ trốn theo nhân tình, 3 năm sau đổ bệnh lại tìm về và cái kết bẽ bàng - Hình 2

Giờ đổ bệnh chị Vương rất mong được chồng tha thứ.

Ông cho rằng, chị Vương và anh Lý dù gì cũng có với nhau 2 đứa con. Những đ.ứa t.rẻ xứng đáng có được một gia đình trọn vẹn có cả bố lẫn mẹ, vì vậy ông hứa sẽ thuyết phục con trai tha thứ cho con dâu.

Ban đầu anh Lý không nghe ai khuyên nhủ, anh cho rằng chị Vương không đáng được tha thứ, bởi chị tuy sinh ra hai con nhưng không có trách nhiệm với con cái. Tuy nhiên cuối cùng anh vẫn quyết định gạt bỏ chuyện cũ sang một bên, chấp nhận lời xin lỗi của vợ. Anh đón vợ về nhà, đồng ý chi t.iền cho vợ chữa bệnh cũng như thừa nhận quyền làm mẹ của vợ.

Không rõ hiện anh Lý có còn tình cảm với chị Vương không, hay anh chấp nhận vợ chỉ vì các con, nhưng dù gì đi chăng nữa thì chuyện "gương vỡ lại lành" không phải là chuyện đơn giản. Để xây dựng lại tình cảm, sự tin tưởng với nửa kia sau khi bị phản bội cần có thời gian và quá trình vun đắp lâu dài.

Vợ ngoại tình, có nên tha thứ để tiếp tục hôn nhân?

Bất kể là chồng hay vợ, khó ai có thể chấp nhận được việc nửa kia phản bội mình. Khi phát hiện vợ ngoại tình, có người dứt khoát ly hôn, có người chọn tha thứ cho vợ vì quá yêu vợ và thương con. Việc tha thứ cho vợ hay không là lựa chọn của mỗi người, tuy nhiên bạn chỉ nên trao cơ hội khi vợ biết "quay đầu", ăn năn hối cải.

Nếu đã chọn cách tha thứ, hãy học cách cùng nhau làm lại từ đầu coi như chưa có chuyện gì xảy ra. Đừng mượn rượu bới móc lỗi sai trong quá khứ của vợ, đừng hở chút là lấy chuyện cũ ra đay nghiến nhau, như vậy chỉ khiến tình cảm vợ chồng ngày càng r.ạn n.ứt, cả hai thêm đau khổ mà thôi.

Còn trong trường hợp vợ không biết hối cải, hoặc bạn không thể tha thứ được thì tốt hơn hết nên dứt khoát đường ai nấy đi, không nên níu kéo một cuộc hôn nhân tạm bợ làm gì.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Trương Mỹ Lan đá văng loạt nghệ sĩ Cbiz, chễm chệ TOP 1 Hot Search Weibo02:56Chu Thanh Huyền kể thời mới yêu Quang Hải, nhan sắc tầm trung, 2 lần từ chối gặp03:06Bảo mẫu 22 t.uổi giật chồng chủ nhà, ly kỳ 27 phần, dân mạng Việt choáng váng03:00Thơ Nguyễn ôm búp bê nói 1 câu rùng rợn, khẳng định không để ai "đè đầu cưỡi cổ"02:54Thơ Nguyễn bị anti fan đồn phẫu thuật thẩm mỹ làm sugar baby, ra mặt đính chính02:46Phạm Thoại khoe kỷ lục live hơn 50 tỷ không ai tin, còn bị đào lại vụ cưới giả03:08Cô gái mừng cưới 500k "bóc" chuyện Chu Thanh Huyền ít bạn, khẳng định 1 điều!03:01Doãn Hải My bầu vượt mặt vẫn liều làm điều nguy hiểm, CĐM "tá hỏa" nhắc nhở ngay02:45Diệp nhắn gửi lời sau cùng đến Soanh, nói lời nghẹn ngào sau tin đồn ly hôn02:52Vua cá Koi khó chịu khi hay tin Hà Thanh Xuân ra mắt mẹ Quang Lê, bức xúc 1 điều03:05Văn Toàn công khai nắm tay Hoà Minzy giữa tin đồn hẹn hò02:50Văn Toàn được Hòa Minzy chăm sóc, đến cả bộ đồ đi ăn cưới Quang Hải cũng góp ý!02:46Kem Kabi bênh vực Ngân 98, mắng thẳng mặt Nam Em - Quế Vân, tố không bình thường03:03Phát hiện bạn trai quân nhân bệnh hiểm nghèo, cô gái hành động gây bất ngờ03:03Quỳnh Anh: Vướng ồn ào bị chồng cầu thủ Duy Mạnh đ.ánh, phốt nợ lương nhân viên03:49Doãn Hải My gặp kiếp nạn mẹ bầu, nhan sắc lao dốc, Hòa Minzy từng lên tiếng03:07"Bạn trai tin đồn" của Fubao được mệnh danh là Hoàng tử Pháp02:56CiiN công khai hôn người khác, tự nhận là người yêu, CĐM choáng váng, bật ngửa02:43Rộ tin Soanh không những từ chối lời xin lỗi của Diệp mà còn hờn trách 1 điều?02:58Phúng Phính và "cô gái bán lê" thay đổi bất ngờ: Người có chồng, người "lột xác"02:47

Tiêu điểm

Biết bố mẹ chồng có t.iền tỷ gửi ngân hàng, vợ chồng tôi hỏi vay thì ông bà trả lời một câu khiến chúng tôi ngã ngửa
06:14:10 15/04/2024
Tôi rất hối hận vì đã tái hôn với trai trẻ
06:19:11 15/04/2024
Mới sinh con, chị gái tôi đã lên cơn t.iền sản giật chỉ vì câu nói của anh rể với bác sĩ
05:20:21 14/04/2024
Chứng kiến cảnh con gái bị chồng ức h.iếp, bố chỉ nói một câu mà chồng tôi sợ xanh mặt
06:07:49 15/04/2024
Con trai lấy vợ giàu, mẹ bật khóc nói 2 câu khi thấy cảnh ở nhà thông gia
05:34:51 14/04/2024
Vợ tìm đến phòng xét nghiệm ADN khi phát hiện chồng có 'phòng nhì' ở tỉnh lẻ
17:12:26 14/04/2024
Gọi vợ chồng tôi đến ăn cơm, chị dâu đưa chìa khóa xe ô tô mới mua cùng câu nói làm tôi cay xè mắt
05:45:58 15/04/2024
Đi ăn nhà hàng, tôi tình cờ phát hiện bí mật mà người chị dâu giàu có đang giấu giếm
05:30:54 14/04/2024
Đọc lời cảm ơn của vợ cũ, tôi mới nhận ra mình là gã chồng tồi
05:15:33 14/04/2024
Đáp lại lòng tốt của bố vợ, chồng tôi định làm một cái lều sau nhà cho ông ấy sống những năm cuối đời
05:40:16 15/04/2024

Thông tin đang nóng

"Hot girl" trốn truy nã đặc biệt nguy hiểm nhập cảnh vào Việt Nam
18:42:26 15/04/2024
Angelababy bị "ném đá" khi xuất hiện tại sự kiện, bất ngờ ngầm thừa nhận ế show hậu scandal
20:08:43 15/04/2024
Drama cực căng giữa đêm: Châu Đăng Khoa livestream tung hê bằng chứng tố Sofia "ăn cháo đá bát", phản pháo chuyện không cho nữ ca sĩ t.iền ăn Tết
23:27:42 15/04/2024
Đặng Thu Thảo khi bầu lần 3: Dùng "chiêu" giống hội phu nhân hào môn, thái độ chồng doanh nhân mới đáng bàn
21:32:05 15/04/2024
4 phim Hoa ngữ đáng xem nhất thời điểm hiện tại: "Tình cũ" Lưu Diệc Phi có bạn gái siêu xinh
20:14:08 15/04/2024
Phim của Mai Thu Huyền 'Những ngọn nến trong đêm' lỗ nặng sau 3 ngày ra rạp
21:44:06 15/04/2024
Châu Đăng Khoa tung tin nhắn Sofia xin làm việc với lương 20 triệu/tháng, dứt tình mắng nữ ca sĩ dối trá
23:18:24 15/04/2024
Queen of Tears chắc chắn kết thúc có hậu: Kim Ji Won được cứu bằng cách không ai ngờ tới?
20:00:26 15/04/2024
Clip Tuấn Hưng bỏ hát giữa chừng, hứa hoàn t.iền vé, khán giả vỗ tay thông cảm
22:06:12 15/04/2024
Park Bo Young gây sốt tại hôn lễ em gái: Cứ ngỡ đang quay phim, xinh thế bảo sao tài tử gia thế khủng mê mệt suốt 7 năm
21:24:33 15/04/2024

Tin mới nhất

Bạn gái không đồng ý cho tôi ở rể sau khi cưới

06:00:20 15/04/2024
Trong lúc ngồi bàn tính chuyện sau khi kết hôn, tôi nói với bạn gái về việc sống cùng bố mẹ vợ cho ông bà đỡ buồn. Không ngờ vừa nghe xong, cô ấy lập tức phản đối.

Con rể tới nhà vợ chỉ ngồi vắt chân uống nước, mẹ tôi vẫn bênh chằm chặp

05:55:48 15/04/2024
Là con rể, nhưng mỗi lần về nhà vợ, chồng tôi đều vắt chân lên ngồi uống nước, hút thuốc, mặc kệ người khác nấu nướng bên trong.

Nhìn bản thỏa thuận trước khi kết hôn mà bạn trai hí hửng đưa ra, tôi chỉ muốn hủy đám cưới ngay lập tức

05:50:31 15/04/2024
Nhìn những điều kiện mà bạn trai đưa ra, tôi có cảm giác bản thân như là người giúp việc không công vậy. Ngay từ khi yêu Đảm, tôi nhận thấy anh là người có t.iền nhưng rất tính toán.

Chiêm ngưỡng số đo 3 vòng 91-63-96cm của hot girl 300.000 fan

05:54:40 14/04/2024
Không chỉ được trời phú cho gương mặt đẹp, Gabi Champ còn gây ấn tượng bởi số đo 3 vòng 91-63-96cm. Gabi Champ sinh năm 2001 tại Mỹ.

Vợ mang bầu nhưng vẫn vấn vương tình cũ, tôi nên buông hay tiếp tục

05:44:53 14/04/2024
Vợ tôi nói đó từng là một mối tình sâu đậm và cô ấy chưa thể từ bỏ hoàn toàn tình cảm cũ. Tôi thuộc kiểu người không giỏi giao tiếp, nhất là với bạn khác giới.

Vợ đòi ly hôn sau khi tôi phát hiện chuyện cô ấy lén cho t.iền nhà ngoại

05:39:36 14/04/2024
Vợ tôi không hề bàn bạc gì mà tự ý đưa cho bố mẹ đẻ 10 triệu. Khi biết chuyện tôi rất bực và có to tiếng với vợ. Nhưng không ngờ chỉ vì chuyện đó mà cô ấy đòi ly hôn, nói mình đã phải chịu đựng quá nhiều.

Hôn nhân như địa ngục vì chồng đạo đức giả, vũ phu

05:24:51 14/04/2024
Chồng tôi có vẻ ngoài rất tri thức, ra ngoài luôn nhẹ nhàng, dịu dàng với cả thế giới nhưng về nhà lại đ.ánh v.ợ như cơm bữa.

Đi ngang qua nhà mẹ chồng, thấy bà đang làm một việc khiến con dâu sốc nặng

20:05:33 13/04/2024
Cuộc sống bên ngoài thật thoải mái, tự do, không bị gò bó, ức chế như hồi ở cùng với mẹ chồng. Tôi tận hưởng cuộc sống của mình, làm những điều mình thích và chăm sóc thật tốt chồng con.

Tờ giấy lạ dưới gối mẹ chồng khiến tôi phát hiện sự thật bàng hoàng

05:54:19 13/04/2024
Tháng nào mẹ chồng cũng đòi đi viện dù chẳng ốm đau, tôi vừa giận vừa thương khi thấy tờ giấy dưới gối của bà. Tôi về làm dâu nhà Quý được 3 năm rồi nhưng mãi vẫn chưa có con.

Về quê thăm mẹ đẻ, gặp chị dâu hỏi vay t.iền mà tôi xấu hổ không dám gật đầu cho mượn

05:49:43 13/04/2024
Không phải tôi không muốn giúp chị dâu mà quả thật tôi không có t.iền để giúp. Tôi năm nay 28 t.uổi, là nhân viên văn phòng, thu nhập 12 triệu đồng một tháng.

Tôi choáng váng khi chạm mặt bố chồng đại gia vì nhận ra ông là 'người tình bí mật đểu cáng'

05:45:47 13/04/2024
Người yêu của cô là người tốt, cậu ấy không có lỗi trong chuyện trăng hoa ngoại tình của bố mình. Vì vậy tốt nhất cô nên thông báo sự việc cho cậu ấy rõ, không có lý do gì vì ngại ngùng.

Phát hiện t.iền thai sản mới nhận đã bị mất hơn phân nửa, tôi tra hỏi thì bàng hoàng với câu trả lời của chồng

05:41:31 13/04/2024
Chồng tôi trả lời tỉnh bơ, giống như việc anh làm là điều hiển nhiên và tôi không được phép gạn hỏi. Tuy sống riêng nhưng vợ chồng tôi vẫn hay biếu t.iền cho bố mẹ chồng.

Bố mẹ tôi c.hết lặng khi biết mặt đối tượng mà chị gái sắp lấy làm chồng

05:37:01 13/04/2024
Chị khẳng định với bố mẹ, khi bỏ chồng, chị sẽ lấy được người đàn ông tốt hơn. Chị gái tôi kết hôn năm 21 t.uổi, khi ấy chị vẫn đang là sinh viên năm 3 đại học.

Nhìn đống thuốc bổ đặt trên bàn, tôi ngao ngán thở dài còn chồng vò đầu bứt tóc trong khổ sở

05:28:04 13/04/2024
Chúng tôi không biết phải thông báo chuyện này với mẹ như thế nào để bà khỏi sốc? Cưới nhau 8 năm rồi và tôi luôn giữ một bí mật của chồng mà không bao giờ dám tiết lộ cho ai biết, kể cả người nhà.

Nhìn chồng cũ khắc khổ đi giao hàng, tôi chưa kịp hả hê đã hối hận khi nghe bạn thân tiết lộ một điều

09:16:02 12/04/2024
Nhìn chồng cũ vất vả bê vác đồ thực phẩm giao cho nhà hàng, tôi cảm thấy hả hê trong lòng. Tôi không ngờ, mẹ chồng không cho vợ chồng tôi t.iền là có một ý đồ lớn đằng sau.

Đến thăm đồng nghiệp mới sinh, tôi sửng sốt khi thấy mẹ chồng đang làm gì ở đó

09:07:22 12/04/2024
Suốt dọc đường về, những dòng suy nghĩ cứ choán lấy đầu óc tôi. Tôi mơ hồ nghĩ đến kịch bản xấu nhất... Tôi 33 t.uổi, làm nhân viên văn phòng, hiện có chồng và 2 con gái, một bé 9 t.uổi, một bé 5 t.uổi.

Cư xử 'như bà chủ' với con dâu, mẹ c.hết lặng khi nhìn tờ giấy dưới ngăn kéo

09:02:55 12/04/2024
Mẹ chồng ở nhà tôi một tuần và luôn cư xử như một bà chủ trong nhà, còn tôi chẳng khác gì một người giúp việc. Chồng tôi là một người giỏi giang.

Ngoại tình tư tưởng khi hàng xóm là người yêu cũ

08:58:02 12/04/2024
Vợ chồng tôi kết hôn gần 10 năm, nhưng hầu hết thời gian đó chồng đều công tác xa nhà. Thế rồi căn nhà chúng tôi mới mua lại ngay cạnh nhà người yêu cũ của tôi.

Tháng nào tôi cũng đưa nhân tình 30 triệu, chỉ đưa vợ 15 triệu mà cô ấy đã sung sướng

07:45:23 12/04/2024
Nhiều lúc nhìn vợ cầm t.iền chồng đưa hàng tháng mà tôi dằn vặt bản thân khi thấy cô ấy quá ngây thơ, không biết chồng đang ngoại tình.

Khách sạn mới mở của mình đón 1 vị khách quen nhưng lại khiến tôi mất ăn mất ngủ

07:37:31 12/04/2024
Chưa tự chủ kinh tế nên tôi phụ thuộc vào chồng, mà bản thân chồng tôi áp lực t.iền bạc quá lớn cũng không thể còn thứ tình cảm mặn nồng như khi còn chưa vướng bận gì.

Có thể bạn quan tâm

Australia phát hiện hóa thạch của 3 loài chuột túi cổ đại khổng lồ mới

Lạ vui

23:43:09 15/04/2024
Cả ba loài chuột túi vừa mới phát hiện đều thuộc về chi chuột túi đã tuyệt chủng Protemnodon sống trên lục địa Australia, cách đây khoảng từ 5 triệu năm đến 40.000 năm trước.

LE SSERAFIM tại Coachella là bước lùi đáng xấu hổ của Kpop?

Nhạc quốc tế

23:41:23 15/04/2024
Nhiều người hâm mộ từ Hàn Quốc cũng đã bày tỏ sự thất vọng và xấu hổ khi LE SSERAFIM chưa thể truyền tải được năng lượng tích cực của âm nhạc Hàn Quốc trên sân khấu quốc tế.

Suboi khoe visual nổi bật trong buổi gặp gỡ đặc biệt với CEO Tim Cook tại Hà Nội

Sao việt

23:25:35 15/04/2024
Trong ngày đầu công tác tại Việt Nam, CEO Apple Tim Cook đã có buổi gặp gỡ với nữ rapper đình đám Vbiz - Suboi tại Hà Nội.

Chân váy lụa là item mát rượi hè nào cũng hot, nhưng phải mix theo kiểu này thì mới cool và không sến!

Thời trang

22:58:29 15/04/2024
Công thức mix chân váy lụa với item này chính là cách mà người người nhà nhà đang học theo trong mùa hè năm nay đấy.

Đánh bại đương kim vô địch Trung Quốc, TES giành vé tới MSI 2024

Mọt game

22:15:55 15/04/2024
Chiều ngày chủ nhật (15/04) vừa qua, trận chung kết nhánh dưới của LPL Mùa Xuân 2024 đã diễn ra với sự góp mặt của hai đội tuyển TOP Esports và JD Gaming.

Sàng lọc, phòng ngừa bệnh tan m.áu bẩm sinh

Sức khỏe

22:07:46 15/04/2024
Hiện tại, thông qua khám sàng lọc t.iền hôn nhân với những phương pháp hiện đại, bệnh di truyền từ cha mẹ sang con có thể phòng bệnh hiệu quả tới 80-95% bằng các biện pháp như: Khám sức khỏe trước khi kết hôn, sàng lọc trước sinh.

Yoon Bomi (Apink): Thư ký Na trong Queen of tears, hình tượng khác xa ngoài đời

Sao châu á

21:34:42 15/04/2024
Yoon Bomi - thành viên nhóm nhạc nữ Apink, là cái tên từ lâu đã không còn quá xa lạ đối với fan Kpop. Thời gian gần đây, cô còn gây bão khi tham dự phim truyền hình Queen of tears - Nữ hoàng nước mắt, phim đứng đầu rating xứ kim chi.

Thần số học thứ 2 ngày 15/4/2024: Số 10 buồn vui lẫn lộn, thời điểm để số 8 bung sức

Trắc nghiệm

21:28:01 15/04/2024
Tra cứu thần số học, thần số học ngày 15/4/2024 cho thấy ngày hôm nay chuyện tình cảm của số 10 có phần trắc trở, không được như ý, niềm vui, nỗi buồn đan xen.

Bắt thanh niên cướp xe máy, trên đường trốn chạy tiếp tục giật điện thoại

Pháp luật

21:17:09 15/04/2024
Sau khi ăn nhậu, thanh niên ở Đắk Lắk trộm xe máy để bên bờ rẫy. Trên đường bỏ trốn, thanh niên này tiếp tục giật điện thoại di động của một phụ nữ.

Anh Tài hào hứng được trở lại 'vai hiền' đóng cùng Tường Vi còn nhiều hơn với vợ

Hậu trường phim

21:15:45 15/04/2024
Anh Tài rất vui khi được làm việc với người thầy, người anh thân thiết - đạo diễn Nguyễn Quang Minh và hợp tác cùng người bạn diễn thân thuộc Tường Vi.

Ronaldo bị trừng phạt nặng

Sao thể thao

20:33:35 15/04/2024
CLB Al Nassr dự định sẽ yêu cầu trọng tài nước ngoài cho trận bán kết Cúp nhà Vua sắp tới gặp Al Khaleej sau khi Cristiano Ronaldo nhận thẻ đỏ trong trận thua 1-2 trước Al Hilal đồng thời bị phạt t.iền và treo giò 2 trận.

Cà Mau công bố tình huống khẩn cấp hạn hán tại 2 địa phương

Tin nổi bật

20:33:33 15/04/2024
Hạn hán gay gắt không chỉ gây thiệt hại về cơ sở hạ tầng mà còn làm hàng ngàn hộ dân ở Cà Mau phải sống trong cảnh thiếu nước ngọt sinh hoạt

Đón hè sang, làm mới 4 thứ này để "tránh nóng" cực đơn giản, lại không hề "ngốn điện"

Sáng tạo

20:26:53 15/04/2024
Mùa hè đang đến gần, cái nắng oi bức, nhiệt độ tăng cao như thiêu như đốt làm cho chúng ta cảm thấy ngột ngạt, khó chịu. Vì vậy, hãy tận dụng khoảng thời gian này để trang trí lại nhà cửa, áp dụng các chiến lược tránh nóng đơn giản