Chồng có chuyến làm ăn xa đầu năm, vợ c.hết lặng khi thấy chồng xuất hiện ở một nơi rất gần

Theo dõi VGT trên

Tôi sốc nặng khi chứng kiến cảnh tượng diễn ra trước mắt về chồng mình.

Tết này tôi vui mừng vì chồng đã không còn say rượu bia tối ngày như những năm trước.

Tôi năm nay 32 t.uổi, đã kết hôn được 7 năm và hiện đã có hai con. Quãng thời gian sống với nhau chừng đó năm cũng là hiểu được về con người của nhau. Chồng tôi hơn tôi 1 t.uổi, anh ấy rất quan tâm tới vợ con.

Chồng hơn tôi 6 t.uổi, công việc của anh ấy khá bận, đi sớm, về muộn. Tôi cố gắng để chăm lo, quản lý con cho thật tốt… Bù lại, lương của chồng tôi khá cao, vài chục triệu đồng mỗi tháng. Với khoản t.iền lương này, gia đình tôi không phải lo nghĩ gì nhiều trong chi tiêu hàng tháng.

Hôn nhân của tôi là chặng đường mà cả hai vợ chồng đã trải qua khó khăn, vất vả mới có được ngày hôm nay nên rất tin tưởng ở nhau. Có những lúc tôi từng nghĩ, chồng mình thu nhập cao, ăn mặc bảnh bao, đi xe hơi… rất dễ khiến người phụ nữ khác bị hấp dẫn. Nhưng rồi lại tự an ủi rằng sẽ không có chuyện đó xảy ra, chồng tôi luôn đặt ra đình lên hàng đầu.

Đàn ông ở ngưỡng t.uổi cận kề 40 sẽ có nhiều biến đổi so với trước, thấy chồng bắt đầu nghĩ tới hưởng thụ, ăn mặc chải chuốt, tôi cũng nghĩ điều đó là bình thường. Trước đây anh ấy vất vả rồi, giờ có ăn tiêu một chút cũng chẳng sao. Mặc dù, có tháng anh ấy chỉ đưa tôi chỉ một nửa t.iền lương, với tôi mọi khoản chi tiêu cũng khá thoải mái vì tôi có t.iền tiết kiệm, cũng đi làm, có lương.

Chồng có chuyến làm ăn xa đầu năm, vợ c.hết lặng khi thấy chồng xuất hiện ở một nơi rất gần - Hình 1

Chồng nói dối đi làm ăn cùng công ty để đi chơi với bồ. Ảnh minh họa

Video đang HOT

Tôi khá hài lòng về cuộc sống hôn nhân, gia đình nhỏ của mình, nhất là người chồng của tôi. Nhiều lúc tôi tự cảm thấy mình thật may mắn khi lấy được người chồng thương yêu vợ con. Cho đến một ngày, tôi thực sự choáng váng khi biết được bí mật đáng sợ của chồng.

Vừa mới ra Tết, chồng tôi đã có chuyến làm ăn xa cùng công ty. Công ty của anh ấy đi gặp gỡ đối tác, bàn thảo về hợp đồng lớn. Chồng tôi có vai trò quan trọng trong mối làm ăn này, nếu thành công thì lương, thưởng cũng sẽ rất cao… Vì thế, tôi vui mừng và không cảm thấy lo lắng bất kỳ điều gì về chồng, chỉ mong sao chuyện làm ăn của chồng được diễn ra thuận lợi.

Chuyến đi của chồng kéo dài 5 ngày, từ lúc xa vợ con, ngày nào anh ấy cũng nhắn tin, gọi điện về cho tôi. Nhưng sang đến ngày thứ 3, tôi mới vỡ lẽ, chồng tôi đã không có chuyến đi nào cả. Đi mua quà tặng cho sếp nhân dịp sinh nhật, tôi có tới khu trung tâm sang trọng của thành phố. Không ngờ lại gặp chồng ở đấy, anh ta đang tay trong tay, lãng mạn, chiều chuộng người tình xinh đẹp của mình.

Khi bắt gặp thấy tôi từ xa, anh ta vội lôi tay cô bồ vội vã bỏ đi, để mặc tôi đứng chết lặng vì quá sốc. Chồng đi khuất tầm mắt, tôi chỉ biết bật khóc, đau khổ không thể bước đi được nữa. Phải mất một lúc tôi mới có thể bớt sốc để trở về nhà.

Tối hôm đó, khi đối diện với tôi, chồng đã thừa nhận mình là người mà vợ đã bắt gặp. Nhưng anh ta một mực phủ nhận chuyện tình cảm với cô gái kia. Chồng tôi bao biện đó là người em thân thiết, coi như em gái nên thỉnh thoảng đi chơi, mua sắm cùng nhau. Khi tôi không chấp nhận thì chồng đổi giọng sang thách thức: ” Tôi không làm điều gì sai trái, cô chưa có bằng chứng thì đừng có mà quy kết tôi. Nếu không muốn chung sống với nhau nữa, cứ làm đơn ly hôn tôi ký ngay“.

Đã mấy ngày trôi qua, tôi vẫn còn rất sốc vì chồng ngoại tình. Hàng ngày đối diện với anh ta, tôi không còn cảm giác yêu thương, tin tưởng như trước đây. Tôi đang tuyệt vọng mà chưa biết mình phải làm gì, tôi có nên ly hôn không khi chính chồng chủ động thách thức? Hãy cho tôi lời khuyên!

Chồng mất 2 năm bạn thân anh bỗng đến đưa cho 6 tỷ, đau đến c.hết lặng khi tôi rõ nguồn cơn

Long không nói gì nhiều, anh ta đưa cho tôi một tấm thẻ bảo rằng trong đó có 6 tỷ đồng. Tôi ngơ ngác hỏi tại sao, câu chuyện Long kể sau đó làm tôi phải c.hết lặng.

Chồng tôi qua đời cách đây 2 năm vì một tai nạn, để lại tôi và hai đứa con nhỏ bơ vơ. Lúc trước lương chồng tôi khá ổn, anh lo đến 70% chi phí trong nhà, còn lại tôi chịu trách nhiệm 30% còn lại. Lương tôi không tốt, phần vì năng lực có hạn, phần vì còn phải phân tâm chăm sóc gia đình với 2 đứa con nhỏ.

Khi anh mất đi, chúng tôi không có t.iền tiết kiệm cũng chẳng có tài sản gì. Chỉ còn một mình tôi cáng đáng tất cả, nhà đi thuê, 2 đứa con nhỏ, nhiều lúc tôi có cảm giác mình kiệt quệ cả về tinh thần lẫn thể xác.

Bố mẹ tôi và bố mẹ chồng đều khó khăn, cũng không giúp được gì cho mấy mẹ con. Tuy nhiên tôi đành phải tự vực lại bản thân để còn làm chỗ dựa cho con và bố mẹ. Hai năm qua tôi chỉ tập trung làm việc và nuôi con, chẳng nghĩ gì đến hạnh phúc mới.

Chồng mất 2 năm bạn thân anh bỗng đến đưa cho 6 tỷ, đau đến c.hết lặng khi tôi rõ nguồn cơn - Hình 1

Hai năm qua tôi chỉ tập trung làm việc và nuôi con, chẳng nghĩ gì đến hạnh phúc mới. (Ảnh minh họa)

Cách đây 2 ngày, đã có một chuyện động trời xảy ra khiến cuộc sống và cõi lòng tôi dậy sóng. Một người đàn ông bỗng xuất hiện trước cửa nhà trọ khiến tôi giật mình. Đó là Long, người bạn thân nhất của chồng tôi khi anh còn sống.

Long biến mất từ ngày chồng tôi qua đời, 2 năm qua không có tin tức gì. Cứ nghĩ anh ta tới thăm con của người bạn thân cũ, thế nhưng hành động sau đó của Long khiến tôi phải hóa đá.

Long không nói gì nhiều, anh ta đưa cho tôi một tấm thẻ bảo rằng trong đó có 6 tỷ đồng. Anh ta muốn trả lại để tôi nuôi con. Tôi ngơ ngác hỏi tại sao, câu chuyện Long kể sau đó làm tôi phải c.hết lặng.

Làm sao có thể ngờ được đây chính là số t.iền mà khi còn sống chính chồng tôi đã đưa cho Long để anh ta kinh doanh làm ăn. Thì ra lương chồng tôi không nằm ở con số anh nói với vợ mà nó cao hơn rất nhiều. Nhưng t.iền dành dụm được chồng tôi cho Long mượn toàn bộ. Lúc anh mất Long đang hùn vốn làm ăn không rút ra được, hiện tại anh ta đã thu xếp xong nên muốn trả lại cho tôi.

"Cô hãy cố chăm lo tốt cho hai đứa con của anh ấy", Long nói.

Trước đây nhiều lần tôi phải ghen tị với Long vì chồng tôi có thể bỏ rơi vợ con để dành thời gian cho người bạn thân của mình. Long gặp chuyện, chồng tôi sẵn sàng lao đến giúp đỡ lúc nửa đêm. Đối với vợ con có phần khô khan vô tâm nhưng với Long thì anh tận tình và chu đáo có thừa. Tôi đâu nghi ngờ gì, ai ngờ sự thật lại đắng cay không tưởng.

Chồng mất 2 năm bạn thân anh bỗng đến đưa cho 6 tỷ, đau đến c.hết lặng khi tôi rõ nguồn cơn - Hình 2

Có lúc tôi nghĩ thà rằng Long đừng xuất hiện, đừng đưa t.iền cho tôi và tiết lộ bí mật giữa họ. (Ảnh minh họa)

"Giờ anh ấy đã không còn, tôi cũng chẳng muốn giấu giếm nữa, thú thật là chúng tôi có tình cảm với nhau... Nhưng chúng tôi không làm gì có lỗi với cô cả, chỉ duy trì tình bạn thân thiết. Số t.iền anh ấy đưa, tôi đã trả đủ không thiếu một xu, cô cố mà nuôi dạy con cho tốt", Long nói xong thì bỏ đi.

Đúng là tôi phải cảm ơn sự sòng phẳng của anh ta, để mẹ con tôi thoát được cảnh khó khăn hiện tại. Tôi có thể mua được nhà, mấy mẹ con sống dư dả thoải mái. Thế nhưng nghĩ đến những năm hôn nhân, trong trái tim chồng mình chỉ có hình bóng người khác mà đau đớn. Thời gian, tâm trí và cả t.iền bạc, anh đều dành cho người đó.

Hoàn cảnh của tôi trái ngang quá phải không mọi người? Tình yêu, nỗi nhớ chồng và cả oán hận quấn chặt lấy tôi đến nghẹt thở. Có lúc tôi nghĩ thà rằng Long đừng xuất hiện, đừng đưa t.iền cho tôi và tiết lộ bí mật giữa họ. Có như vậy dẫu cuộc sống của ba mẹ con tôi thiếu thốn nhưng nỗi nhớ chồng tôi sẽ được vẹn nguyên chẳng xen chút hận thù...

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Văn Toàn để lộ số t.iền mừng cưới Quang Hải, bao nhiêu mà dân tình tranh cãi03:06Chu Thanh Huyền kể thời mới yêu Quang Hải, nhan sắc tầm trung, 2 lần từ chối gặp03:06Quang Hải khóc nấc, nhận tin Chu Thanh Huyền có con trai đầu lòng trong đám cưới02:50Chồng vừa ly hôn 1 tháng đã có người mới, vợ suy sụp khi biết danh tính cô dâu02:51Gonpink: TikToker 2k được gọi "bà hoàng content", có đủ từ nhan sắc đến tài sản04:17Chu Thanh Huyền tiếp tục tỏ thái độ với Doãn Hải My, còn nhắc đối phương 1 điều!02:59Ngân 98 trữ trứng, muốn con lai Tây, không chung huyết thống Lương Bằng Quang02:48Doãn Hải My rủ "đồng minh" dự tiệc cưới Quang Hải, visual mẹ bầu "lấn át" cô dâu02:39Người phụ nữ gây tranh cãi vì ra sức tìm vợ 2 cho chồng và cái kết bất ngờ03:12Thơ Nguyễn đáp trả lời tố sửa nát mặt, so với Bảo Ngọc, nhấn mạnh đã giải nghệ02:44Ngô Đình Nam thổ lộ tình cảm với CiiN, quỳ gối cầu hôn cực lãng mạn trên biển?02:39Thơ Nguyễn lộ nhan sắc vịt hóa thiên nga hậu dao kéo, ẩn ý sẽ trùng tu vòng 1?02:57Vợ chồng Quang Hải thề nguyện xúc động, báo tin có con lại sai tiếng Anh cơ bản02:43Diệp lộ điểm bất thường sau ly hôn Soanh, tin đồn mang thai càng được kiểm chứng02:56Chu Thanh Huyền đáp trả tranh cãi về bó hoa cưới, khiến netizen bẽ mặt02:48Fubao bỡ ngỡ, đầy lo lắng khi về đến Trung Quốc, Knet nhớ nhung02:42Em gái Chu Thanh Huyền lộ diện, nhan sắc ra sao mà khiến CĐM dậy sóng?02:57'Tiên nữ mukbang' Quỳnh Trương tiếp tục khịa Hina Quỳnh Như, bản sao dí tận cùng03:09Văn Toàn phũ phàng với Hòa Minzy, nói đúng 3 từ khi được ghép đôi với mẹ bé Bo03:10Văn Toàn: Thu nhập cao nhất nhì làng bóng đá và tin đồn yêu Hòa Minzy04:37

Tiêu điểm

Về quê thăm mẹ đẻ, gặp chị dâu hỏi vay t.iền mà tôi xấu hổ không dám gật đầu cho mượn
05:49:43 13/04/2024
Nhìn chồng cũ khắc khổ đi giao hàng, tôi chưa kịp hả hê đã hối hận khi nghe bạn thân tiết lộ một điều
09:16:02 12/04/2024
Đến thăm đồng nghiệp mới sinh, tôi sửng sốt khi thấy mẹ chồng đang làm gì ở đó
09:07:22 12/04/2024
Tờ giấy lạ dưới gối mẹ chồng khiến tôi phát hiện sự thật bàng hoàng
05:54:19 13/04/2024
Cư xử 'như bà chủ' với con dâu, mẹ c.hết lặng khi nhìn tờ giấy dưới ngăn kéo
09:02:55 12/04/2024
Đến nhà con gái chơi, nghe chàng rể cầu khấn bên bàn thờ, mẹ vợ nói câu đau đớn
07:24:48 12/04/2024
Khách sạn mới mở của mình đón 1 vị khách quen nhưng lại khiến tôi mất ăn mất ngủ
07:37:31 12/04/2024
Đi ngang qua nhà mẹ chồng, thấy bà đang làm một việc khiến con dâu sốc nặng
20:05:33 13/04/2024
Tôi vất vả mãi mới "cướp" được chồng, sau 7 năm anh nói lời này
07:18:55 12/04/2024
Tháng nào tôi cũng đưa nhân tình 30 triệu, chỉ đưa vợ 15 triệu mà cô ấy đã sung sướng
07:45:23 12/04/2024

Thông tin đang nóng

Trương Ngọc Ánh chính thức xác nhận đã chia tay tình trẻ kém 14 tuổi
21:12:26 13/04/2024
Cô dâu Minh Tú diện áo dài lấy cảm hứng từ mẹ, bó hoa cưới đặc biệt gây xúc động mạnh
20:37:42 13/04/2024
Kiều Minh Tuấn gặp sự cố ở đám cưới Minh Tú, phải đăng đàn nhờ người giải cứu gấp
20:11:05 13/04/2024
Hoà Minzy - Đức Phúc song ca mở màn hôn lễ của Minh Tú, cô dâu chú rể thực hiện nghi lễ "rót gạo" đặc biệt
20:46:59 13/04/2024
Đám cưới Minh Tú với chồng người Đức: Cô dâu gắn ảnh bố đã mất lên hoa cưới để tưởng nhớ
19:35:31 13/04/2024
"Mẹ bầu" Doãn Hải My tăng hơn 10kg vẫn không bị phá nét, hơn hẳn Chu Thanh Huyền
19:01:16 13/04/2024
NSND Lan Hương U70 vẫn được gọi "em bé", bị dèm pha khi lấy NSƯT Tất Bình
19:27:58 13/04/2024
Hoà Minzy "thất hứa" quậy tới bến ở tiệc cưới, dàn sao Việt bung xoã nhưng sốc nhất là cô dâu Minh Tú!
22:38:46 13/04/2024
Vụ shipper ở Quảng Ngãi bị đ.ánh gãy hai tay: Kẻ côn đồ sắp hầu tòa, trả giá đắt
19:32:07 13/04/2024
2 chi tiết gây xúc động ở đám cưới Minh Tú: Dành riêng chiếc ghế cho bố quá cố, bật khóc khi mẹ làm việc này
23:26:08 13/04/2024

Tin mới nhất

Tôi choáng váng khi chạm mặt bố chồng đại gia vì nhận ra ông là 'người tình bí mật đểu cáng'

05:45:47 13/04/2024
Người yêu của cô là người tốt, cậu ấy không có lỗi trong chuyện trăng hoa ngoại tình của bố mình. Vì vậy tốt nhất cô nên thông báo sự việc cho cậu ấy rõ, không có lý do gì vì ngại ngùng.

Phát hiện t.iền thai sản mới nhận đã bị mất hơn phân nửa, tôi tra hỏi thì bàng hoàng với câu trả lời của chồng

05:41:31 13/04/2024
Chồng tôi trả lời tỉnh bơ, giống như việc anh làm là điều hiển nhiên và tôi không được phép gạn hỏi. Tuy sống riêng nhưng vợ chồng tôi vẫn hay biếu t.iền cho bố mẹ chồng.

Bố mẹ tôi c.hết lặng khi biết mặt đối tượng mà chị gái sắp lấy làm chồng

05:37:01 13/04/2024
Chị khẳng định với bố mẹ, khi bỏ chồng, chị sẽ lấy được người đàn ông tốt hơn. Chị gái tôi kết hôn năm 21 t.uổi, khi ấy chị vẫn đang là sinh viên năm 3 đại học.

Nhìn đống thuốc bổ đặt trên bàn, tôi ngao ngán thở dài còn chồng vò đầu bứt tóc trong khổ sở

05:28:04 13/04/2024
Chúng tôi không biết phải thông báo chuyện này với mẹ như thế nào để bà khỏi sốc? Cưới nhau 8 năm rồi và tôi luôn giữ một bí mật của chồng mà không bao giờ dám tiết lộ cho ai biết, kể cả người nhà.

Ngoại tình tư tưởng khi hàng xóm là người yêu cũ

08:58:02 12/04/2024
Vợ chồng tôi kết hôn gần 10 năm, nhưng hầu hết thời gian đó chồng đều công tác xa nhà. Thế rồi căn nhà chúng tôi mới mua lại ngay cạnh nhà người yêu cũ của tôi.

Hôn nhân đứng trên bờ vực thẳm khi tôi vô tình để chồng nhìn thấy cuốn sổ đỏ

07:29:57 12/04/2024
Anh bảo tôi phải bổ sung tên anh vào sổ, vì chúng tôi đã thành vợ chồng, nên cùng nhau sở hữu căn nhà. Tôi và bạn trai quen nhau đã được 3 năm, khi cả hai cùng tham gia dự án tại công ty.

Bố mẹ chia tài sản thiếu công bằng nhưng lại bắt vợ chồng tôi phải chăm sóc chu đáo

07:12:41 12/04/2024
Vợ chồng tôi bận đi làm, không về thăm hỏi thường xuyên được, bố mẹ chồng không thông cảm mà chỉ trách suốt. Tôi lấy chồng được 8 nay năm và đã có hai con.

Cô bạn thân xinh đẹp tới nhà ăn tối, nghe lỏm chồng nói với bạn một câu tôi chỉ muốn ly hôn

09:48:45 11/04/2024
Kỷ niệm ngày cưới tôi mời cô bạn thân đến nhà ăn tối, nhưng cũng là ngày mà tôi chỉ muốn ly hôn chồng. Tôi bất đắc dĩ đưa ra bằng chứng khiến mẹ chồng từ người ghê gớm trở thành ngoan hiền.

Mẹ chồng cho 2 tỷ mua nhà nhưng tôi nhất quyết không nhận khi nghe điều kiện bà đưa ra

09:35:51 11/04/2024
Trước thái độ cứng rắn của con dâu, mẹ chồng tôi giận dữ ra mặt. Bà bóng gió nói tôi chưa làm tròn bổn phận của dâu con trong nhà.

Mẹ tôi từ bỏ một thói quen khiến bố vui đến nỗi mua luôn căn nhà mới

09:17:07 11/04/2024
Mẹ tôi là một người phụ nữ rất yêu bản thân. Nói đúng hơn là mẹ biết cách trân trọng chính mình, luôn lạc quan và có lối sống tích cực.

Nửa đêm về nhà, tôi điêu đứng khi thấy bộ dạng hốt hoảng của chị giúp việc

09:08:07 11/04/2024
Vừa mở cửa vào nhà, tôi đã nhận thấy điều gì đó rất lạ. Sao lại có giày đàn ông trong nhà tôi? 35 t.uổi, tôi được xem là thành công khi có công việc ổn định và 2 cơ sở kinh doanh quần áo thu nhập tốt.

Dù rất hận chồng, nhưng lời nói của mẹ chồng khiến tôi cảm thấy bối rối

09:01:20 11/04/2024
Vừa mới sinh xong, đang nằm trong phòng thì mẹ chồng bước vào và nói một điều khiến tôi chảy nước mắt. Tôi và chồng lấy nhau năm 2018, khi ấy chúng tôi còn rất trẻ, một người 25, một người 27.

Đang phấn khởi vì được mẹ chồng cho t.iền làm vốn kinh doanh, nhưng sau đó tôi giật b.ắn khi nghe bà tâm sự

08:42:53 11/04/2024
Kết hôn chưa bao lâu đã được mẹ chồng cho 500 triệu, cầm t.iền chưa ấm tay, tôi ngã ngửa với ý đồ của bà. Trước khi đến với tôi, chồng đã từng có một đời vợ.

Em dâu vô tình với mẹ chồng, nhưng bà vẫn chu cấp hàng tháng vì một lý do đáng buồn

08:30:34 11/04/2024
Tôi không hiểu đã 3 năm trôi qua mà mẹ chồng vẫn day dứt vì chuyện cũ... Trong nhà này tôi thấy bất bình nhất là em dâu.

Mẹ chồng bỗng dưng đỏ mặt tía tai đứng dậy bắt bố tôi xin lỗi, nhưng họ hàng nhà em phản đối nên bà lại im re

08:16:14 11/04/2024
Chồng bóc tôm cho tôi ăn giữa đám cưới, mẹ chồng bĩu môi chê một câu khiến bố tôi bình thản nói: Không nhận con rể!

Giá vàng tăng dựng đứng, tôi phải hoãn cưới khi nhà gái đòi kiềng vàng

08:08:11 11/04/2024
Đám cưới của tôi không thể diễn ra như dự định bởi nhà gái dứt khoát đòi tặng kiềng vàng ngoài các thứ sính lễ thông thường, trong khi giá vàng tăng dựng đứng.

Bố chồng công bố con riêng, bắt vợ chồng tôi nuôi em ăn học

08:03:23 11/04/2024
Sau giỗ đầu mẹ chồng, bố chồng mang về một cậu bé 14 t.uổi nói là con riêng của ông, giao cho chúng tôi nhiệm vụ nuôi em ăn học cho đến khi tốt nghiệp đại học.

Tôi bàng hoàng ngày trở về sau khi đi nước ngoài gửi hết t.iền cho vợ

07:58:05 11/04/2024
Sau 5 năm, tôi rơi vào hoàn cảnh khốn khổ và nhục nhã vì vợ. Tôi và vợ yêu nhau được 3 tháng thì quyết định tiến tới hôn nhân.

Ly hôn lần đầu vì áp lực kinh tế, đến khi t.iền bạc dư dả thì người vợ sau lại đòi hỏi thứ khác

07:52:32 11/04/2024
Tôi phải làm gì để hài lòng vợ đây? 26 t.uổi, tôi ly hôn người vợ đầu vì lý do kinh tế. Cô ấy chê tôi lương thấp, suốt ngày so sánh tôi với những người khác.

Góp vốn mua đất cùng chị chồng 10 năm, chẳng may chồng mất, tôi sốc nặng với đề xuất phân chia

08:22:53 10/04/2024
Suốt một tuần nay, không đêm nào tôi ngủ yên giấc. Cứ nghĩ đến việc bị chị chồng chèn ép, tôi lại ấm ức khôn nguôi. Tôi lấy chồng ngoại thành Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm

Cách chọn kem chống nắng đúng chuẩn phù hợp nhất cho từng loại da

Làm đẹp

01:04:04 14/04/2024
Thị trường kem chống nắng đã phát triển đến mức đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho nhiều loại da khác nhau và có nhiều mức độ chống nắng khác nhau.

5 mẫu váy liền ăn ảnh, phù hợp để mặc đi du lịch

Thời trang

01:01:30 14/04/2024
Váy denim là một trong những xu hướng thời trang được ưa chuộng mỗi khi bước sang mùa hè. Váy denim phảng phất nét cổ điển nhưng cũng có sự trẻ trung, thời thượng.

Bắt hai đối tượng cướp giật tại cửa hàng điện thoại ở Vĩnh Phúc

Pháp luật

00:43:57 14/04/2024
Hai đối tượng gây án do nợ nần, không có t.iền tiêu xài đã vào hội nhóm trên ứng dụng Facebook Hội những người vỡ nợ muốn làm liều kết bạn làm quen rồi rủ nhau thực hiện hành vi cướp giật tài sản.

Xe đầu kéo tông xe khách, 1 người c.hết, 22 người bị thương

Tin nổi bật

23:56:14 13/04/2024
Tối 13/4, thông tin từ UBND huyện Kon Rẫy, tỉnh Kon Tum cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm 1 người c.hết và 22 người bị thương.

Israel có hệ thống phòng không nào để đối phó Iran?

Thế giới

23:52:32 13/04/2024
Israel đã nâng cấp mạnh mẽ hệ thống phòng không đa tầng của nước này trong những năm gần đây để đối phó với những mối đe dọa trong khu vực.

Minh Tú được tặng vàng và dàn sao Việt hùng hậu đến mừng đám cưới

Sao việt

22:59:39 13/04/2024
Tối 13/4, hôn lễ của siêu mẫu Minh Tú và chồng Tây quy tụ nhiều nghệ sĩ Việt tham dự như Thanh Hằng, Đàm Vĩnh Hưng, Hà Anh, Hà Kiều Anh, Lý Nhã Kỳ, Trường Giang - Nhã Phương...

Những trang phục ấn tượng của 'Nữ hoàng nước mắt' Kim Ji Won qua 10 tập phim

Hậu trường phim

22:56:00 13/04/2024
Trong Nữ hoàng nước mắt phim xoay quanh giới nhà giàu, Kim Ji Won diện nhiều thiết kế sang chảnh đến từ các nhà mốt nổi tiếng thế giới.

Cách luộc thịt heo thơm ngon không phải ai cũng biết

Ẩm thực

22:35:22 13/04/2024
Luộc thịt tuy đơn giản nhưng để có đĩa thịt luộc ngon cần biết cách luộc. Tham khảo ngay bài viết này để biết cách luộc thịt heo thơm giòn.

Thực phẩm mùa hè giúp giảm nguy cơ ung thư

Sức khỏe

20:49:02 13/04/2024
Gừng chứa gingerol, một hợp chất hoạt tính sinh học có đặc tính chống viêm và chống oxy hóa có thể giúp bảo vệ chống lại một số bệnh ung thư, bao gồm ung thư buồng trứng và ung thư đại trực tràng.

Phạm Băng Băng gây sốt với nhan sắc tựa nữ thần

Sao châu á

20:31:03 13/04/2024
Mới đây, Phạm Băng Băng thu hút sự chú ý khi dự lễ hội té nước ở Thái Lan. Nhan sắc xinh đẹp cùng những khoảnh khắc xuất thần của minh tinh Trung Quốc gây sốt khắp mạng xã hội.