Mới đầu năm, con rể sửng sốt với yêu cầu của mẹ vợ liên quan đến chuyện t.iền bạc

Theo dõi VGT trên

Giờ tôi cũng đang đau đầu suy nghĩ. Nếu không cho anh vợ vay tiền, chắc sắp tới, tôi sống không yên với gia đình nhà vợ.

Tôi lấy vợ cùng quê. Hai vợ chồng chung sống đến nay cũng gần 11 năm, có hai cậu con trai. Hồi mới cưới, chúng tôi cũng khó khăn, chật vật cảnh đi thuê nhà ở Hà Nội. Mãi đến khi vợ tôi sinh bé thứ 2, tôi mạnh dạn vay mượn, đầu tư bất động sản, may mắn gặp thời nên cũng phất lên một chút.

Chúng tôi mua được nhà, tậu được xe, cuộc sống cũng thoái mái hơn. Dù là vậy, hai năm trở lại đây, trải qua khủng hoảng kinh tế, mọi thứ đều trở nên khó khăn. Công việc của tôi cũng không còn được như trước, vẫn bấp bênh trong việc k.iếm t.iền lo cho gia đình.

Vợ tôi là người biết lo toan cho gia đình nhưng cô ấy có nhược điểm là quá ôm đồm việc của nhà ngoại. Nói thế không có nghĩa là tôi cấm cản gì vợ lo cho bố mẹ nhưng với những việc vợ đang làm, tôi cảm tưởng, chúng tôi có nghĩa vụ “gánh” luôn cả gia đình nhà vợ ở quê.

Mới đầu năm, con rể sửng sốt với yêu cầu của mẹ vợ liên quan đến chuyện t.iền bạc - Hình 1

Ảnh minh họa

Bố mẹ vợ tôi sống cùng con trai cả, tức anh vợ tôi. Gia đình không hề khó khăn, thậm chí cuộc sống ở quê còn dư dả hơn rất nhiều so với chúng tôi trên thành phố. Dù tôi đã nhắc vợ rất nhiều lần, ông bà đang ở với anh chị thì để anh chị lo. Mình chỉ là phụ phần nào nhưng vợ tôi cứ vơ vào. Lần nào về quê, vợ tôi cũng biếu bố mẹ vài ba triệu kèm theo mua rất nhiều đồ bổ đắt t.iền.

Không những thế, không biết bao nhiêu lần, tôi thấy mẹ vợ kêu nghèo kể khổ với con gái. Tính vợ tôi lại hay mủi lòng, cứ có t.iền trong tay, cô ấy sẽ không tiếc cái gì, ngay cả việc đó không phải là nghĩa vụ của mình.

Lần anh chị vợ sửa nhà, ngoài 50 triệu t.iền mặt tuyên bố “thêm thắt” cho anh chị, vợ tôi còn vung tay đi mua hẳn cái tủ lạnh với máy giặt mới trị giá gần 30 triệu đồng làm quà tặng. Tổng cộng cũng ngót nghét 80 triệu đồng trong khi chính nhà tôi còn đang phải sửa chiếc máy giặt cũ mua từ hồi mới cưới.

Video đang HOT

Thấy nhà tôi phóng khoáng, dần dần, mẹ vợ cũng không ngại ngùng trong vấn đề t.iền bạc. Bà còn thẳng thừng nói vợ chồng tôi mỗi tháng chu cấp cho ông bà 5 triệu để chi tiêu. Dĩ nhiên, tôi cũng không hề thoải mái về điều đó.

Vợ chồng tôi cũng nai lưng đi làm, ki cóp để tiết kiệm lo cho hai con sau này và bao nhiêu khoản phải lo khác. Vậy mà mẹ vợ không những không thương còn ra sức “bòn rút” t.iền của chúng tôi như thế.

Mới đây nhất, tôi đã sốc khi vừa ra Tết, mẹ vợ đã gọi thẳng cho tôi đề cập đến chuyện t.iền nong. Theo lời mẹ vợ, anh vợ tôi thua cờ bạc trong Tết nên vay lãi người ta. Giờ họ đến đòi, con số lên đến vài trăm triệu đồng.

Tuy nhiên, điều khiến tôi bức xúc không phải là số t.iền nhiều hay ít mà là thái độ của mẹ vợ nói với tôi không khác gì đó là việc mà tôi phải làm.

Giờ tình hình anh con thế, không trả nợ là họ đến siết nhà. Con xem thu xếp mang t.iền về giúp gia đình mình nhé”.

Anh vợ chơi bời mất t.iền sao mẹ vợ lại đổ trách nhiệm trả nợ lên đầu tôi. Tôi đâu có nghĩa vụ phải làm những việc đó. Chưa kể, từ ngày về làm con rể ông bà, tôi cũng rất tử tế, để vợ giúp đỡ gia đình nhà ngoại rất nhiều. Nhưng cái gì cũng có giới hạn của nó. Tôi đâu phải cái mỏ vàng mà mẹ vợ cứ đào mãi như thế.

Tôi nói với bà vợ chồng tôi cũng đang khó khăn, con cái học hành lại mới vừa chi một khoản lớn cho Tết nên không có dư. Nào ngờ, mẹ vợ quay ngoắt thái độ nói tôi ích kỷ, chỉ biết đến bản thân, thấy nhà ngoại gặp hoạn nạn mà không giúp. Nói xong, bà tắt phụt điện thoại trong sự tức giận.

Bản thân tôi cũng không hề dễ chịu trước thái độ đó của mẹ vợ nhưng tôi vẫn cố nhịn. Tôi gọi cho vợ nhưng lại bực hơn khi cô ấy nói tôi nên rút khoản đang đầu tư về để lo việc cho anh vợ. Tôi không hiểu vợ nghĩ gì mà lại đưa ra lời đề nghị oái oăm như thế.

Kinh tế trong gia đình tôi, ngoài khoản lương hai vợ chồng được hơn 20 triệu thì đó là nguồn thu không nhỏ lo cho các con học hành và dành tiết kiệm. Vậy mà, chỉ vì muốn giúp anh trai nợ nần cờ bạc, cô ấy lại muốn tự đạp đổ chén cơm của nhà mình? Tôi quá thất vọng về điều đó.

Giờ tôi cũng đang đau đầu suy nghĩ. Nếu không cho anh vợ vay t.iền, chắc sắp tới, tôi sống không yên với gia đình nhà vợ. Nhưng buộc phải rút t.iền đang đầu tư về để lo chuyện vô bổ này, tôi thấy quá bất bình. Tôi nên làm thế nào để hài hòa mọi việc đây. Xin hãy cho tôi lời khuyên!

Mẹ vợ lý tưởng, đuổi con rể về làm lành với mẹ đẻ

Mẹ vợ luôn khuyên con rể 'không được cãi lời bà sui dù mẹ nói đúng hay sai'. Mỗi khi con rể giận mẹ đẻ, sang nhà ngoại, bà lại 'đuổi' con về.

Ở chương trình Mẹ chồng nàng dâu tập 344, con dâu Thanh Tuyền và mẹ chồng Nguyễn Thị Thế từng chia sẻ câu chuyện mâu thuẫn quan điểm về công việc. Chị Tuyền cũng cho biết, từ khi về làm dâu, chị là người khuyên bảo, kéo gần khoảng cách giữa chồng và mẹ chồng vì hai người không hợp nhau.

Tập 349 lần này, 2 MC Quyền Linh và Lê Lộc đã mời cặp đôi mẹ vợ con rể lên sóng để chia sẻ câu chuyện gia đình ở một góc nhìn khác.

Ngược lại mối quan hệ với mẹ đẻ, anh Trần Thư Hoàng, 34 t.uổi cho biết anh rất hợp với mẹ vợ - bà Nguyễn Thị Chín, năm nay 60 t.uổi, hiện sống ở Đồng Tháp. Về làm rể được 12 năm, anh ở nhà mẹ vợ nhiều hơn mẹ đẻ.

Câu chuyện giữa anh và mẹ đẻ hiện vẫn khá căng thẳng, xuất phát từ việc bà muốn vợ chồng anh theo nghề bán hàng tạp hóa. Bởi vì ông bà đã dựng lên cơ nghiệp từ nghề này. Hai tiệm tạp hóa của bà vẫn rất đông khách và mang lại thu nhập tốt. Trong khi đó, vợ chồng anh Hoàng muốn tự lập, đi con đường riêng của mình.

Rất nhiều lần bà Thế - mẹ đẻ anh rầy la về chuyện hai vợ chồng không chịu theo nghiệp ông bà, khiến anh Hoàng căng thẳng. Đỉnh điểm, anh từng phải nhập viện vì áp lực tinh thần.

Khi không có tiếng nói chung với mẹ đẻ, anh Hoàng và chị Tuyền quyết định dọn ra khỏi căn nhà bà Thế để lại cho 2 vợ chồng. Anh chị sống gần nhà mẹ vợ để tiện kinh doanh mỹ phẩm. Vì chuyện này mà bà Thế rất buồn, bởi anh chị đi là mang theo cả con - những đứa cháu mà bà Thế ngày ngày thương nhớ.

Mẹ vợ lý tưởng, đuổi con rể về làm lành với mẹ đẻ - Hình 1

Anh Hoàng làm rể bà Chín 12 năm nay và cảm nhận được tình yêu thương bà dành cho mình không khác gì con ruột

Hiểu nỗi lòng của người làm mẹ, bà Chín - mẹ vợ anh thường xuyên khuyên nhủ con rể làm lành với mẹ đẻ. Khác với bà thông gia, bà Chín để các con tự chọn hướng đi cho riêng mình và hết lòng hỗ trợ. Nhưng bà vẫn luôn khuyên con rể "không được cãi mẹ dù mẹ nói đúng hay sai". Trước đó, bà cũng khuyên các con nên về gần ông bà nội nhưng vợ chồng anh chị không đồng ý.

Không chỉ thế, bà Chín còn tỉ tê trò chuyện với "bà sui", thuyết phục bà bỏ qua cho các con, đồng ý để các con tự làm ăn riêng. Chính anh Hoàng thừa nhận, "mẹ thương con rể nhiều và luôn ủng hộ 2 vợ chồng".

Suốt 12 năm làm rể, anh và mẹ vợ chưa từng to tiếng, mâu thuẫn, hợp nhau cả trong quan điểm sống lẫn chuyện kinh doanh.

Về phần mình, bà Chín khen "con rể hiền, nói là nghe ngay nên không có gì phải lớn tiếng". Mấy năm đầu hôn nhân, anh chị hay cãi nhau, bà Chín là người đứng ở giữa. Bà luôn khuyên con rể "nói lời ngọt" với vợ, nhưng ngược lại bà cũng quay lại dạy con gái mình. Nhiều lần chị Tuyền xách quần áo về nhà ngoại, bị bà đuổi về nhà nội. Bà nói "không về là mẹ cho thôi luôn đó", khiến chị Tuyền lại vội vàng xách đồ về nhà chồng. "Bây giờ thì hai đứa hiểu nhau, thương nhau dữ lắm" - bà Chín chia sẻ.

Bà nói, bà thương con rể như con ruột. Những lúc con sai, bà chỉ dạy là Hoàng tiếp thu và nghe lời ngay, không bao giờ khiến bà phải giận.

Chia sẻ về việc mâu thuẫn với mẹ đẻ, anh Hoàng nói: "Mẹ lúc nào cũng muốn tốt cho các con nhưng mẹ lại muốn bao bọc các con suốt đời. Còn em chỉ muốn mình bứt phá, muốn tự lập, không muốn mẹ che chở mình hoài. Em có nói hết cho mẹ như vậy nhưng tại mẹ yêu nghề quá nên mẹ bỏ qua những gì em nói".

Bà Chín tâm sự, bà cũng không biết phải làm sao khi bà thông gia chưa thực sự đồng ý chuyện kinh doanh mỹ phẩm của 2 vợ chồng con rể dù đã thuyết phục nhiều. "Chắc đợi thêm một thời gian nữa cho chị sui nguôi giận" - bà nói.

Còn về phần mình, bà quan niệm: "Ai cũng yêu nghề nhưng ở t.uổi của tôi, yêu cũng không được nữa rồi, phải bỏ để cho tụi nhỏ vươn lên. Nếu tôi cũng bắt các con theo nghề bán hàng điện máy thì tụi nó không hiểu, làm sao mà bán được".

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Trương Mỹ Lan đá văng loạt nghệ sĩ Cbiz, chễm chệ TOP 1 Hot Search Weibo02:56Chu Thanh Huyền kể thời mới yêu Quang Hải, nhan sắc tầm trung, 2 lần từ chối gặp03:06Bảo mẫu 22 t.uổi giật chồng chủ nhà, ly kỳ 27 phần, dân mạng Việt choáng váng03:00Diệp lộ điểm bất thường sau ly hôn Soanh, tin đồn mang thai càng được kiểm chứng02:56Chu Thanh Huyền đáp trả tranh cãi về bó hoa cưới, khiến netizen bẽ mặt02:48Fubao bỡ ngỡ, đầy lo lắng khi về đến Trung Quốc, Knet nhớ nhung02:42Em gái Chu Thanh Huyền lộ diện, nhan sắc ra sao mà khiến CĐM dậy sóng?02:57'Tiên nữ mukbang' Quỳnh Trương tiếp tục khịa Hina Quỳnh Như, bản sao dí tận cùng03:09Văn Toàn phũ phàng với Hòa Minzy, nói đúng 3 từ khi được ghép đôi với mẹ bé Bo03:10Văn Toàn: Thu nhập cao nhất nhì làng bóng đá và tin đồn yêu Hòa Minzy04:37Doãn Hải My mệt mỏi bị vợ chồng Quang Hải làm khó, từ bỏ sở thích để đi ăn cưới?02:57"Công chúa nhà tài phiệt" Fubao có sức hút mãnh liệt như thế nào?03:07Chu Thanh Huyền ôm bụng bầu kể chuyện "cơm chan nước mắt", từng sợ hãi điều này02:46Thơ Nguyễn ôm búp bê nói 1 câu rùng rợn, khẳng định không để ai "đè đầu cưỡi cổ"02:54Thơ Nguyễn bị anti fan đồn phẫu thuật thẩm mỹ làm sugar baby, ra mặt đính chính02:46Phạm Thoại khoe kỷ lục live hơn 50 tỷ không ai tin, còn bị đào lại vụ cưới giả03:08Cô gái mừng cưới 500k "bóc" chuyện Chu Thanh Huyền ít bạn, khẳng định 1 điều!03:01Doãn Hải My bầu vượt mặt vẫn liều làm điều nguy hiểm, CĐM "tá hỏa" nhắc nhở ngay02:45Diệp nhắn gửi lời sau cùng đến Soanh, nói lời nghẹn ngào sau tin đồn ly hôn02:52Vua cá Koi khó chịu khi hay tin Hà Thanh Xuân ra mắt mẹ Quang Lê, bức xúc 1 điều03:05

Tiêu điểm

Biết bố mẹ chồng có t.iền tỷ gửi ngân hàng, vợ chồng tôi hỏi vay thì ông bà trả lời một câu khiến chúng tôi ngã ngửa
06:14:10 15/04/2024
Mới sinh con, chị gái tôi đã lên cơn t.iền sản giật chỉ vì câu nói của anh rể với bác sĩ
05:20:21 14/04/2024
Con trai lấy vợ giàu, mẹ bật khóc nói 2 câu khi thấy cảnh ở nhà thông gia
05:34:51 14/04/2024
Đi ngang qua nhà mẹ chồng, thấy bà đang làm một việc khiến con dâu sốc nặng
20:05:33 13/04/2024
Vợ tìm đến phòng xét nghiệm ADN khi phát hiện chồng có 'phòng nhì' ở tỉnh lẻ
17:12:26 14/04/2024
Tôi rất hối hận vì đã tái hôn với trai trẻ
06:19:11 15/04/2024
Đọc lời cảm ơn của vợ cũ, tôi mới nhận ra mình là gã chồng tồi
05:15:33 14/04/2024
Chứng kiến cảnh con gái bị chồng ức h.iếp, bố chỉ nói một câu mà chồng tôi sợ xanh mặt
06:07:49 15/04/2024
Đi ăn nhà hàng, tôi tình cờ phát hiện bí mật mà người chị dâu giàu có đang giấu giếm
05:30:54 14/04/2024
Đáp lại lòng tốt của bố vợ, chồng tôi định làm một cái lều sau nhà cho ông ấy sống những năm cuối đời
05:40:16 15/04/2024

Thông tin đang nóng

Lâu lắm mới có phim Hàn nhận điểm tuyệt đối từ giới phê bình, còn đứng top 1 lượt xem toàn cầu suốt 10 ngày
05:46:31 15/04/2024
Hyun Bin tóc dài, già hẳn mà Son Ye Jin vẫn yêu đắm say thầm lặng làm hậu phương
07:56:21 15/04/2024
MC Hoàng Trang VTV lần hiếm hoi kể về mẹ NSND Hà Vy và biến cố gia đình
07:50:56 15/04/2024
Sao Việt 15/4: Thùy Tiên hội ngộ Tiểu Vy, Hồ Ngọc Hà tạo dáng hài hước
08:04:46 15/04/2024
Gọi vợ chồng tôi đến ăn cơm, chị dâu đưa chìa khóa xe ô tô mới mua cùng câu nói làm tôi cay xè mắt
05:45:58 15/04/2024
Phim ngôn tình hot nhất toàn cầu hiện tại: Thống trị 62 nước, nam chính còn công khai tình cảm với nữ chính
05:53:48 15/04/2024
Vai diễn đẩy 'nữ thần phim giờ vàng' Hồng Diễm vào luồng khen chê dữ dội
08:01:51 15/04/2024
2 mẹ bỉm hot Vbiz lần đầu đọ sắc: Nhã Phương visual khó chê, Minh Hằng thế nào hậu giảm cân?
06:11:20 15/04/2024
Độc quyền: Hoa hậu Đặng Thu Thảo lộ bụng bầu lần 3, nhiều hành động chuẩn phụ nữ có thai?
07:37:52 15/04/2024
Con trai van nài bác sĩ sửa sổ y bạ của mẹ từ 'tiên lượng nặng' thành 'bệnh nhẹ'
07:49:07 15/04/2024

Tin mới nhất

Bạn gái không đồng ý cho tôi ở rể sau khi cưới

06:00:20 15/04/2024
Trong lúc ngồi bàn tính chuyện sau khi kết hôn, tôi nói với bạn gái về việc sống cùng bố mẹ vợ cho ông bà đỡ buồn. Không ngờ vừa nghe xong, cô ấy lập tức phản đối.

Con rể tới nhà vợ chỉ ngồi vắt chân uống nước, mẹ tôi vẫn bênh chằm chặp

05:55:48 15/04/2024
Là con rể, nhưng mỗi lần về nhà vợ, chồng tôi đều vắt chân lên ngồi uống nước, hút thuốc, mặc kệ người khác nấu nướng bên trong.

Nhìn bản thỏa thuận trước khi kết hôn mà bạn trai hí hửng đưa ra, tôi chỉ muốn hủy đám cưới ngay lập tức

05:50:31 15/04/2024
Nhìn những điều kiện mà bạn trai đưa ra, tôi có cảm giác bản thân như là người giúp việc không công vậy. Ngay từ khi yêu Đảm, tôi nhận thấy anh là người có t.iền nhưng rất tính toán.

Chiêm ngưỡng số đo 3 vòng 91-63-96cm của hot girl 300.000 fan

05:54:40 14/04/2024
Không chỉ được trời phú cho gương mặt đẹp, Gabi Champ còn gây ấn tượng bởi số đo 3 vòng 91-63-96cm. Gabi Champ sinh năm 2001 tại Mỹ.

Vợ mang bầu nhưng vẫn vấn vương tình cũ, tôi nên buông hay tiếp tục

05:44:53 14/04/2024
Vợ tôi nói đó từng là một mối tình sâu đậm và cô ấy chưa thể từ bỏ hoàn toàn tình cảm cũ. Tôi thuộc kiểu người không giỏi giao tiếp, nhất là với bạn khác giới.

Vợ đòi ly hôn sau khi tôi phát hiện chuyện cô ấy lén cho t.iền nhà ngoại

05:39:36 14/04/2024
Vợ tôi không hề bàn bạc gì mà tự ý đưa cho bố mẹ đẻ 10 triệu. Khi biết chuyện tôi rất bực và có to tiếng với vợ. Nhưng không ngờ chỉ vì chuyện đó mà cô ấy đòi ly hôn, nói mình đã phải chịu đựng quá nhiều.

Hôn nhân như địa ngục vì chồng đạo đức giả, vũ phu

05:24:51 14/04/2024
Chồng tôi có vẻ ngoài rất tri thức, ra ngoài luôn nhẹ nhàng, dịu dàng với cả thế giới nhưng về nhà lại đ.ánh v.ợ như cơm bữa.

Tờ giấy lạ dưới gối mẹ chồng khiến tôi phát hiện sự thật bàng hoàng

05:54:19 13/04/2024
Tháng nào mẹ chồng cũng đòi đi viện dù chẳng ốm đau, tôi vừa giận vừa thương khi thấy tờ giấy dưới gối của bà. Tôi về làm dâu nhà Quý được 3 năm rồi nhưng mãi vẫn chưa có con.

Về quê thăm mẹ đẻ, gặp chị dâu hỏi vay t.iền mà tôi xấu hổ không dám gật đầu cho mượn

05:49:43 13/04/2024
Không phải tôi không muốn giúp chị dâu mà quả thật tôi không có t.iền để giúp. Tôi năm nay 28 t.uổi, là nhân viên văn phòng, thu nhập 12 triệu đồng một tháng.

Tôi choáng váng khi chạm mặt bố chồng đại gia vì nhận ra ông là 'người tình bí mật đểu cáng'

05:45:47 13/04/2024
Người yêu của cô là người tốt, cậu ấy không có lỗi trong chuyện trăng hoa ngoại tình của bố mình. Vì vậy tốt nhất cô nên thông báo sự việc cho cậu ấy rõ, không có lý do gì vì ngại ngùng.

Phát hiện t.iền thai sản mới nhận đã bị mất hơn phân nửa, tôi tra hỏi thì bàng hoàng với câu trả lời của chồng

05:41:31 13/04/2024
Chồng tôi trả lời tỉnh bơ, giống như việc anh làm là điều hiển nhiên và tôi không được phép gạn hỏi. Tuy sống riêng nhưng vợ chồng tôi vẫn hay biếu t.iền cho bố mẹ chồng.

Bố mẹ tôi c.hết lặng khi biết mặt đối tượng mà chị gái sắp lấy làm chồng

05:37:01 13/04/2024
Chị khẳng định với bố mẹ, khi bỏ chồng, chị sẽ lấy được người đàn ông tốt hơn. Chị gái tôi kết hôn năm 21 t.uổi, khi ấy chị vẫn đang là sinh viên năm 3 đại học.

Nhìn đống thuốc bổ đặt trên bàn, tôi ngao ngán thở dài còn chồng vò đầu bứt tóc trong khổ sở

05:28:04 13/04/2024
Chúng tôi không biết phải thông báo chuyện này với mẹ như thế nào để bà khỏi sốc? Cưới nhau 8 năm rồi và tôi luôn giữ một bí mật của chồng mà không bao giờ dám tiết lộ cho ai biết, kể cả người nhà.

Nhìn chồng cũ khắc khổ đi giao hàng, tôi chưa kịp hả hê đã hối hận khi nghe bạn thân tiết lộ một điều

09:16:02 12/04/2024
Nhìn chồng cũ vất vả bê vác đồ thực phẩm giao cho nhà hàng, tôi cảm thấy hả hê trong lòng. Tôi không ngờ, mẹ chồng không cho vợ chồng tôi t.iền là có một ý đồ lớn đằng sau.

Đến thăm đồng nghiệp mới sinh, tôi sửng sốt khi thấy mẹ chồng đang làm gì ở đó

09:07:22 12/04/2024
Suốt dọc đường về, những dòng suy nghĩ cứ choán lấy đầu óc tôi. Tôi mơ hồ nghĩ đến kịch bản xấu nhất... Tôi 33 t.uổi, làm nhân viên văn phòng, hiện có chồng và 2 con gái, một bé 9 t.uổi, một bé 5 t.uổi.

Cư xử 'như bà chủ' với con dâu, mẹ c.hết lặng khi nhìn tờ giấy dưới ngăn kéo

09:02:55 12/04/2024
Mẹ chồng ở nhà tôi một tuần và luôn cư xử như một bà chủ trong nhà, còn tôi chẳng khác gì một người giúp việc. Chồng tôi là một người giỏi giang.

Ngoại tình tư tưởng khi hàng xóm là người yêu cũ

08:58:02 12/04/2024
Vợ chồng tôi kết hôn gần 10 năm, nhưng hầu hết thời gian đó chồng đều công tác xa nhà. Thế rồi căn nhà chúng tôi mới mua lại ngay cạnh nhà người yêu cũ của tôi.

Tháng nào tôi cũng đưa nhân tình 30 triệu, chỉ đưa vợ 15 triệu mà cô ấy đã sung sướng

07:45:23 12/04/2024
Nhiều lúc nhìn vợ cầm t.iền chồng đưa hàng tháng mà tôi dằn vặt bản thân khi thấy cô ấy quá ngây thơ, không biết chồng đang ngoại tình.

Khách sạn mới mở của mình đón 1 vị khách quen nhưng lại khiến tôi mất ăn mất ngủ

07:37:31 12/04/2024
Chưa tự chủ kinh tế nên tôi phụ thuộc vào chồng, mà bản thân chồng tôi áp lực t.iền bạc quá lớn cũng không thể còn thứ tình cảm mặn nồng như khi còn chưa vướng bận gì.

Có thể bạn quan tâm

Virus H5N1 tác động thế nào đến t.rẻ e.m?

Sức khỏe

10:38:29 15/04/2024
Song, các nhà khoa học nhận thấy, nó không có nguy cơ cao đối với con người. Điều này là do virus có vẻ thích nghi tốt để lây truyền giữa các loài chim hơn là những loài động vật có vú.

Những địa điểm và trò chơi thú vị nhất định phải trải nghiệm khi đến Mũi Né - Phan Thiết

Du lịch

10:38:00 15/04/2024
Mũi Né, một trong những điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam, nằm tại thành phố biển Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Với bãi biển trải dài, cát trắng mịn và không khí trong lành

Chưa đầy 2 tháng sau tuyên bố chia tay, quý tử nhà Beckham đã quay lại với bạn gái cũ

Sao thể thao

10:36:44 15/04/2024
Theo Daily Mail, cậu hai Romeo nhà Beckham đã nối lại tình xưa với cô bạn gái Mia Regan chỉ sau thời gian ngắn chia tay. Hồi tháng trước, cả hai bị bắt gặp đang cùng nhau dùng bữa tối tại một nhà hàng ở London.

Emily thừa nhận không muốn sinh thêm con

Tv show

10:30:43 15/04/2024
Ca sĩ Emily thẳng thắn cho biết cô khá sợ việc gia đình có thêm thành viên mới vì cô không có đủ thời gian để chăm sóc các con một cách chu toàn.

Vì sao người thông minh thường đặt một đồng t.iền xu trong tủ lạnh trước mỗi kỳ nghỉ dài?

Sáng tạo

10:28:49 15/04/2024
Không phải ai cũng biết rằng, trước mỗi kỳ nghỉ Tết hay nghỉ lễ dài ngày, bạn nên chuẩn bị một cốc đá rồi đặt vào một đồng xu và để trong ngăn đá tủ lạnh.

Queen of Tears vươn top 2 phim có rating cao nhất lịch sử nhà đài, lăm le soán ngôi bom tấn của Son Ye Jin

Phim châu á

10:03:21 15/04/2024
Cụ thể, theo số liệu từ Nielsenkorea, rating tập 12 Queen of Tears đã tăng mạnh lên tới con số 20,73%, so với mức 16,7% của tập 11.

Thoa kem chống nắng ở bước nào khi dưỡng da mỗi sáng? Câu hỏi khiến nhiều chị em hoang mang tìm lời giải

Làm đẹp

09:59:19 15/04/2024
Để có được làn da khỏe mạnh và rạng rỡ không chỉ đơn thuần là làm sạch và dưỡng ẩm. Một bước quan trọng thường bị bỏ qua trong quy trình chăm sóc da đó là kết hợp bước chống nắng.

NSƯT Trịnh Mai Nguyên từ 'ông trùm phản diện' đến 'chủ tịch quyền lực' của màn ảnh Việt

Hậu trường phim

09:55:20 15/04/2024
Từ vai chủ tịch Khang trong Hương vị tình thân và tiếp là chủ tịch tỉnh Đông Bình, NSƯT Trịnh Mai Nguyên thoát ly danh xưng ông trùm vai phản diện.

Song Tử vướng mắc tình cũ, Ma Kết tài lộc thăng hoa trong tuần mới 15-21/4

Trắc nghiệm

09:52:14 15/04/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới từ 15-21/4 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

EU bác bỏ mối liên hệ giữa thuốc giảm cân và ý định tự tử

Thế giới

09:46:05 15/04/2024
Trước đó, tháng 12 năm ngoái, EMA đã mở rộng phạm vi xem xét đối với nhóm thuốc giảm cân và thuốc điều trị tiểu đường chứa chất chủ vận thụ thể GLP-1 để có thêm dữ liệu từ các nhà sản xuất nhằm điều tra thêm về vấn đề.

Giọng ca 'Beautiful' qua đời đột ngột t.uổi 30

Nhạc quốc tế

09:42:04 15/04/2024
Nữ ca sĩ Hàn Quốc Park Bo-ram, nổi tiếng với các ca khúc: Beautiful , Celepretty , Sorry ..., đột ngột qua đời ngày 11-4. Cô hưởng dương 30 t.uổi.