Bất ngờ thấy mẹ vợ lén lút mở ví con rể, lúc bắt tận tay tôi phải cúi đầu cảm ơn mẹ

Không ngoài dự đoán, mẹ nhìn trước ngó sau mở ví của tôi ra. Chạy ra bắt tại trận, tôi hỏi mẹ để bà xấu hổ dừng ngay việc làm đó lại.

Hai vợ chồng tôi là bạn học cấp 3, thậm chí cả hai còn ghét nhau vì năm đó tôi nghịch nhất trường. Vậy mà sau này đi làm, chẳng hiểu duyên số thế nào chúng tôi lại yêu nhau và cưới chỉ sau 5 tháng hẹn hò. Thú thực vợ không phải gu của tôi, trước vợ, tôi yêu 3 – 4 người, các cô ấy đều hơn vợ về mọi mặt nhưng chúng tôi lại chẳng đến được với nhau.

Vợ tôi hiền lắm, cô ấy ít nói, chịu khó nhưng lại rất chi li, căn ke từng đồng sinh hoạt phí. Tôi làm được bao nhiêu vợ “lột” sạch, tháng nào em vui thì cho 1 triệu tiêu vặt không thì 500 nghìn với lý do: “Anh chẳng tiêu gì đến tiền, em lo hết rồi”. Không có tiền trong người tôi chẳng dám chơi bời, nhậu nhẹt gì mà lấy cớ con nhỏ về sớm.

ADVERTISEMENT

Hơn nữa, vợ chồng tôi vẫn còn nợ tiền nhà kha khá chưa trả hết, đã vậy lại đẻ dày, chi tiêu cũng tốn kém. Vợ làm vậy tôi cũng hiểu nên dù khó chịu cũng chẳng dám trách mắng vợ. Bố mẹ 2 bên đều ở quê và lớn tuổi cả rồi nên chúng tôi chẳng muốn phiền các bà lên chăm cháu. Vợ tôi quyết định nghỉ ở nhà cho đến khi thằng út đi học nhà trẻ. Vậy là tôi trở thành trụ cột chính trong gia đình, mọi chi tiêu phụ thuộc hết vào đồng lương của tôi.

Bất ngờ thấy mẹ vợ lén lút mở ví con rể, lúc bắt tận tay tôi phải cúi đầu cảm ơn mẹ - Hình 1 ADVERTISEMENT

Xóm nhà tôi ở trước đây an ninh tốt lắm, chẳng có trộm cắp gì vậy mà gần đây liên tục có nhà bị mất xe, mất tiền, cạy cả két… khiến vợ chồng tôi hoang mang. Sợ lúc vợ chồng đi vắng trộm vào nhà lấy sạch đồ, chúng tôi bàn nhau lắp camera trong phòng để đề phòng xem thế nào. Ơn giời 3 tháng lắp không có vấn đề gì xảy ra nhưng hôm bà ngoại lên chơi thì…

Video đang HOT

Hôm đó, vợ tôi đi xin việc chỉ có mỗi mẹ vợ ở nhà với cháu. Tôi bật camera lên xem thử thế nào nhưng hỡi ôi, mẹ vợ tôi lại lén lút mở ví của tôi ra. Tại sao mẹ phải làm vậy, mỗi lần mẹ lên chơi vợ tôi cũng đưa bà 500 – 1 triệu tiêu vặt cơ mà. Hành động của bà ngoại khiến tôi bức xúc và không thể tôn trọng được. Tôi quyết định bắt tận tay bà vì có lần 1 sẽ có lần 2.

Chạy ra bắt tại trận, hỏi mẹ để bà xấu hổ dừng ngay việc làm đó lại. Thế nhưng vừa giật lại chiếc ví tôi đã ngượng chín mặt vì hiểu lầm. Mẹ lấy ví của tôi thật nhưng không phải rút tiền của tôi mà nhét thêm tiền vào. Mẹ bỏ thêm 2 tờ 500 nghìn. Mẹ bảo: “Đàn ông phải có tiền trong người, phòng thân lúc ra ngoài xe cộ hỏng và uống nước giao lưu với bạn bè chứ. Vợ mày thu hết thế sao được. Mẹ không có nhiều mẹ cho”.

Nghe mẹ nói vậy, tôi thấy mình bồng bột quá, may cũng chưa nói ra điều gì quá đáng. Mẹ thật tốt và thương tôi dù số tiền kia chẳng đáng bao nhiêu. Mẹ nói cứ giấu vợ tôi, vì cô ấy nhất định không cho tôi giữ. Chẳng dám cầm tiền của mẹ nhưng bà cứ dúi vào bắt tôi nhận bằng được, mẹ thật tốt.

(lam345…@gmail.com)

Chuyện bi hài khi con rể nhiều tuổi hơn bố mẹ vợ

Nhiều hơn bố mẹ vợ 6 tuổi nên anh Q nghĩ nát óc để tìm ra cách xưng hô hợp lý, cuối cùng hai bên gọi nhau là "đằng ấy" và xưng "bản thân".

ADVERTISEMENT

Ngày nay, chuyện con rể bằng tuổi, hơn hoặc kém một vài tuổi so với bố mẹ vợ không còn lạ. Giờ ít ai nghĩ đến rào cản tuổi tác bởi tình yêu là không biên giới, không tính bằng tuổi. Dù vậy, nhiều chuyện bi hài xảy ra khi mà chàng rể nhiều tuổi hàng ngày phải đối diện với bố mẹ vợ còn trẻ.

Anh Q lấy vợ trẻ. Anh hơn vợ 20 tuổi. Ngày vợ anh dẫn về ra mắt bố mẹ để đặt vấn đề cưới xin, bố mẹ vợ không tin là chuyện thật, tưởng con gái nói đùa. Biết bố mẹ vợ kém mình tới 6 tuổi nên anh Q lúng túng trong cách xưng hô. Phía nhà gái thì cũng ngượng ngùng không kém. Là người từng trải, có địa vị nhưng khi đối diện với sự việc này, anh vẫn không quen và không biết gọi bố mẹ vợ thế nào cho thoải mái.

Khi vợ chồng anh Q có con, bố mẹ vợ từ quê lên Hà Nội thăm cháu thường xuyên; hàng xóm mà nghe gia đình anh xưng hô chắc cũng phải bấm bụng cười. Hồi đầu thì anh lí nhí xưng con nhưng thấy mỗi lần như thế, bố mẹ vợ đều đỏ mặt nên anh suy nghĩ nát óc tìm từ thay thế. Từ đó đến nay anh và bố mẹ vợ gọi nhau là "đằng ấy" và xưng là "bản thân".

Chuyện bi hài khi con rể nhiều tuổi hơn bố mẹ vợ - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Bất cứ ai lần đầu mà nghe cách xưng hô trong gia đình anh Q đều phải quay mặt đi để cười. Nhiều người bạn góp ý cứ xưng con nhưng anh Q bảo: "Mình cũng xưng thế nhưng mà bố mẹ vợ thấy ngại ngùng, khó hòa nhập nên mới nghĩ ra cách gọi chung chung như vậy. Nhiều khi nghĩ cũng buồn cười nhưng mà thôi, mỗi nhà một hoàn cảnh, giờ gọi cũng quen rồi. Lấy vợ trẻ nên chấp nhận. Gọi gì không quan trọng, miễn là mọi người trong gia đình thấy thoải mái, vui vẻ".

ADVERTISEMENT

Còn anh T đang công tác trong ngành báo chí lấy vợ kém 16 tuổi, còn anh kém bố mẹ vợ 4 tuổi. Anh kể: "Bố mẹ vợ mặc dù hơn 4 tuổi nhưng nhìn hình thức còn trẻ hơn anh. Bố mẹ vợ ít tuổi kể ra cũng nhiều chuyện hài hước".

Chuyện xưng hô cũng buồn cười không kém. Anh thì không ngại gì cả, vẫn gọi bố mẹ xưng con. Còn bố mẹ vợ của anh lại ngại nên toàn nói trống không. Ví dụ như bảo con rể ăn đi thì họ chỉ nói "ăn cá không" hay "có nước hoa quả đó uống không?". Nhiều khi thấy mẹ vợ nói thế, anh cũng trả lời cho xong và quay đi cười tủm tỉm.

Ở quê, bố mẹ vợ anh thuộc diện trẻ trung, ăn chơi. Mẹ vợ tính ra mới hơn 40 nên ăn mặc cũng rất hiện đại, nhưng khi lên Hà Nội chăm cháu thì phải chọn những bộ quần áo mặc cho đúng tuổi phụ huynh. Nhiều lúc bà cũng phân trần vì sợ con rể chê lạc hậu: "Lên đây trông cháu mặc như này cho tiện". Còn anh khi ở nhà không dám cởi trần mặc quần đùi, lúc nào cũng chỉn chu quần short và áo phông. Anh cười hài hước, nhiều khi mẹ vợ ở nhà mặc áo rộng cổ anh cũng ngượng. Khổ thế đấy, mẹ vợ hơn có vài tuổi mà nhìn bà lại còn trẻ hơn cả con rể, mà bà chăm tập thể dục, không dám ăn nhiều vì sợ béo nên người còn săn chắc hơn cả vợ anh.

ADVERTISEMENT

Khi mẹ vợ ở cùng thì anh T cũng không dám dậy muộn mặc dù rất muốn ngủ nướng. Vợ anh thường đi làm sớm nên ở nhà chỉ còn mẹ vợ, mình nằm ngủ cũng vô duyên nên anh lại dậy đi ra ngoài đường.

Còn anh H có nhiều chuyện dở khóc dở cười khi mà mẹ vợ ít tuổi hơn con rể. Hồi mẹ vợ anh H lên ở với con gái mới sinh em bé, nhiều người không biết mặt vợ anh khi đến nhà toàn chào mẹ vợ là em, tưởng đó là vợ anh, khiến bà xấu hổ không dám xuất hiện khi nhà có khách. Rồi vấn đề ăn mặc, mẹ vợ anh cũng phải tìm những bộ đồ già hơn tuổi để mặc cho ra dáng bà ngoại. Khi về quê con rể thì mẹ vợ anh tỏ ra lúng túng. Do không cùng thế hệ nên hai bên thông gia cũng chỉ nói chuyện qua loa vì bố anh hơn rất nhiều tuổi. Không biết nói gì cho hòa hợp, họ đành lấy đứa cháu ra trêu đùa cho thời gian trôi qua.

Khi con rể hơn tuổi bố mẹ vợ hoặc ít hơn vài tuồi, ban đầu chuyện tình thường không được nhà gái chấp nhận. Bố mẹ nào chả muốn con gái có tấm chồng tử tế, tuổi tác hòa hợp để còn dễ sống, nhưng đó là sự lựa chọn của con cái nên không bố mẹ nào muốn làm khó. Ban đầu có nhiều chuyện dở khóc, dở cười nhưng khi về sống với nhau, bố mẹ vợ mới nhận ra, tuổi tác cũng không phải là vấn đề quá lớn, điều quan trọng là hai con yêu thương và thực sự tôn trọng nhau. Đặc biệt, điều bố mẹ vợ nhìn thấy rất rõ là con rể lớn tuổi thường chu đáo và rất lễ nghĩa, biết trên dưới với gia đình vợ. Họ, những bố mẹ vợ, đa phần đều rất hài lòng mặc dù đôi lúc còn nhiều cái bất tiện và rơi vào tình huống bi hài.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Clip ô tô va chạm xe đặc chủng, CSGT TP.HCM rút s.úng: Sự thật vụ việc diễn ra thế nào?00:55Luật sư tiết lộ “dì ghẻ” Quỳnh Trang ăn chay sám hối, cho rằng mức án quá nghiêm khắc04:23Vụ TikToker Nờ Ô Nô ngày càng căng thẳng: Loạt sao Việt vào cuộc, ‘chiến thần’ Hà Linh lên tiếng04:00Trang Nemo lộ diện khác lạ nghi vấn dao kéo, có hành động đầy bất ổn sau khi chờ phán quyết tòa án04:52Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân04:13Quang Linh Vlog bị réo tên vụ Nờ Ô Nô, rộ clip không hề ăn năn: Nghèo thì nói nghèo chứ nói sao?03:47Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?04:10Nờ Ô Nô xuất hiện cùng Thu Minh, fan hành động "tẩy chay" khi TikToker miệt thị người nghèo03:21Trang Nemo bị vợ anh lớn quận 8 “lật tẩy” thế lực giúp thoát tội, rơi nước mắt khi nhắc đến 1 điều03:37Quang Linh bị Lindo vạch trần trước khi về Việt Nam, dì 'Dung' tiết lộ luôn sự thật của Thùy Tiên03:11Vợ Hồ Tấn Tài 'chơi lớn', khoe luôn ảnh cá độ bóng đá lên Facebook trước thời điểm chồng hội quân03:16TikToker bị ném đá vì thái độ khi làm từ thiện: "Hé lô bà già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn"03:26Tiktoker Nờ Ô Nô tắt máy, "trốn" không hợp tác với cơ quan chức năng, gây bức xúc vì thái độ lì lợm03:25TikToker Nờ Ô Nô bị nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'dạy dỗ' cực gắt: 'Ẩn ức quá lâu với cái đói nghèo'03:23Tìm thấy thanh niên gieo mình cầu Bãi Cháy: Bạn gái đang có thai, gia đình hoàn cảnh éo le02:53TikToker Nờ Ô Nô lên tiếng xin lỗi vì xem thường người nghèo nhưng thách thức không thể bị tẩy chay03:43TikToker Nờ Ô Nô chính thức lên trình diện Sở, đối diện với mức phạt nào của pháp luật?04:04Quang Linh Vlog được Thùy Tiên gửi lời mời “lên thuyền”: Kiểu này là yêu thật rồi?03:45“Chàng rể không chân” Tô Đình Khánh thay đổi 1 điều sau khi có con, bị réo tên vào ồn ào của Nờ Ô Nô04:02“Chàng trai không chân” Tô Đình Khánh lo ngại về sức khỏe vợ bầu, liền “cầu cứu” dân mạng 03:20
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Lương tháng 700 triệu vẫn bị gái 1 đời chồng bỏ, nghe bạn gái nói lý do anh xấu hổ bật khóc
13:40:13 30/11/2022
Chị hàng xóm 15 năm không có con vẫn được chồng yêu chiều, tôi hỏi bí quyết thì chị cười: "Cái gì cũng có lý do của nó!"
16:10:33 29/11/2022
Bạn trai giàu không bao giờ nói về bố mẹ anh ấy, đến thăm tôi mới hiểu...
11:35:37 29/11/2022
Lần đầu ra mắt, bị bố mẹ bạn trai phản đối vì lý do rất buồn cười
15:05:39 29/11/2022
Gặp lại chồng cũ sau 7 năm, tôi được nghe lời đề nghị bất ngờ
14:58:25 29/11/2022
Em chồng hứa không nhận đất đai của bố mẹ nếu chúng tôi về quê
09:09:48 29/11/2022
Về nhà ngoại ở cữ 3 tháng, tôi choáng váng khi trở lại nhà chồng
14:21:01 30/11/2022
Gia đình lao đao vì 11 cây vàng bố mẹ để lại
12:09:43 30/11/2022
Chọn bạn mà chơi qua 3 chi tiết khi cùng nhau dùng bữa
19:25:05 30/11/2022
3 rủi ro cần vượt qua khi ngoài 40 tuổi
14:05:22 30/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Matt Liu unfollow còn đổi cả caption "dứt tình": Hương Giang không quan tâm, vẫn vui vẻ ở trời Tây bên nhân vật này
18:19:40 30/11/2022
Diệp Lâm Anh nắm giữ bằng chứng quan trọng để giành quyền nuôi con, nhan sắc “ăn đứt” tiểu tam
18:15:44 30/11/2022
Điền Thái Toàn từng có vợ và 2 con nay tìm hạnh phúc với bạn trai ở Mỹ
20:06:09 30/11/2022
Diệp Lâm Anh nghẹn ngào khi xa con trai
19:29:00 30/11/2022
Chồng Đỗ Mỹ Linh hé lộ cơ duyên gặp vợ: Do mai mối
19:17:09 30/11/2022
Lê Giang kể về "con rể tương lai" Tuấn Dũng, chờ ngày đám cưới con gái
20:01:43 30/11/2022
Trương Thiên Ái lộ miếng dán ngực, Tiêu Chiến như ngủ gật, Kim Thần giống lao công ở Đêm hội Weibo
20:49:24 30/11/2022
Cụ bà trong clip từ thiện của Nờ Ô Nô rơi nước mắt kể lại sự việc
21:35:43 30/11/2022
Võ Hạ Trâm khuyên mọi người đừng gọi mình là O S.úng vì điều này
19:42:40 30/11/2022
Khoảnh khắc con trai MC Hoàng Oanh vui vẻ gặp ông nội
22:15:20 30/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Tìm vợ cho con rể nhưng bất thành

03:18:07 01/12/2022
Vợ chồng tôi có mỗi một cô con gái. Sau khi con lấy chồng, chúng tôi đã cho các con một mảnh đất. Ngày đó hai con còn khó khăn, không có tiền xây nhà, chúng tôi lại cho tiền làm nhà

Muốn biết người có phúc đức hay không chỉ cần nhìn vào 2 điều sau

00:23:05 01/12/2022
Trong cuộc sống, hẳn chúng ta từng có lần gặp phải những tình huống như bị người khác ghét vì bất đồng quan điểm, bị người khác chỉ trích vì có phong cách đối lập với họ

Rước dâu về mẹ chồng “phải thay tên đổi họ”, sẵn sàng đuổi con trai ra ngoài vì con dâu

23:12:06 30/11/2022
Chị Trần Thị Minh Trang (34 tuổi) vốn mồ côi mẹ từ nhỏ nên rất thiếu thốn tình cảm. Đã vậy khi lấy chồng, chị còn chuyển từ Hà Nội vào TP HCM sinh sống, lạ nước lạ cái lại ít bạn bè, mối quan hệ nên đôi khi chị cảm thấy tủi thân, ngột n...

Nhìn dòng chữ nguệch ngoạc cháu trai viết trên bức tranh, tim tôi đau nhói

19:29:43 30/11/2022
Vợ chồng chị gái tôi không cùng quan điểm sống nên thường xuyên cãi nhau. Chị tôi là nhân viên văn phòng, thích có cuộc sống bình yên, an toàn, vừa đủ. Còn chồng chị là dân kinh doanh, thích thăng tiến, giàu có, được mọi người kính nể. ...

Đôi vợ chồng "tí hon" vừa làm đám cưới tại Nghệ An: Nhiều lúc đi đường hay bị nhầm là chị em

19:19:56 30/11/2022
Mình đi mua đồ rồi trả tiền mà có Sương đi cùng, kiểu gì người bán hàng cũng hỏi: Chị sao không trả tiền mà để em trả thế này? , Thắng kể

6 nỗi sợ đang kìm hãm sự phát triển của bạn

19:11:28 30/11/2022
Nỗi sợ thất bại là một trong những nỗi sợ lớn nhất, phổ biến nhất ngăn cản mọi người sống cuộc sống tốt nhất có thể. Nỗi sợ thất bại sẽ cản trở bạn hành động và khiến bạn trở nên trì hoãn. Đừng để nỗi sợ hãi này kiểm soát cuộc sống của ...

“Sự trả thù” khôn ngoan nhất chính là 2 chữ này

12:41:46 30/11/2022
Cho dù người khác có nói xấu bạn bao nhiêu, thêu dệt chuyện về bạn như thế nào, cuối cùng cũng chỉ như gió thoảng qua, không chút sức lực và càng chẳng hề hấn đến bạn

7 dấu hiệu chứng tỏ bạn thành công

21:11:02 28/11/2022
Thành công thực sự đến từ bên trong và nó hoàn toàn không phụ thuộc vào hoàn cảnh. Thật vô lý khi bạn thấy mình thất bại chỉ vì suy nghĩ bản thân nên có một công việc tốt hơn, một ngôi nhà lớn hơn hoặc một chiếc xe hơi đắt hơn
ADVERTISEMENT

Cả nhà tôi giật mình khi biết số tiền chị dâu đưa chồng mỗi ngày

20:18:06 28/11/2022
Khi chưa lấy vợ, tháng nào anh tôi cũng cho hai em mỗi người 5 triệu để chi tiêu. Anh gửi mẹ tôi 20 triệu để tiết kiệm, số tiền còn lại là 8 triệu, anh chi tiêu cho bạn bè, bạn gái

3 điều người phụ nữ khôn ngoan luôn giữ chặt

17:08:40 28/11/2022
Thay vì nát óc nghĩ cách dẹp loạn các mối quan hệ bên cạnh chồng để giữ lấy anh ta, hãy chớp lấy những cơ hội thăng tiến, những dịp học hỏi nâng cao bản thân

Cho chị gái vay vàng cưới, tôi bị chồng đay nghiến

14:51:20 28/11/2022
Gia đình chị gái tôi khó khăn lắm. Đứa con thứ hai của chị ấy bị câm điếc bẩm sinh. Anh chị đã tốn rất nhiều tiền để chạy chữa cho con nhưng vẫn không tốt lên

Dấu hiệu bạn đang "sở hữu" một anh chồng lâu năm tuyệt vời

11:53:42 28/11/2022
Người ta khi yêu nhau thường khoe những món quà lãng mạn đắt tiền và những câu ngôn tình có cánh. Nhưng hôn nhân nhiều năm thì những điều giản dị lại mang lại sự bình yên sâu sắc mà người trong cuộc hiểu nó tuyệt hảo như rượu vang lâu n...

9 cách giúp bạn hạnh phúc hơn

22:13:56 27/11/2022
Bạn hoàn toàn kiểm soát được thói quen, cơ thể và cuộc sống của chính mình. Dưới đây là 9 cách đã được chứng minh giúp bạn thay đổi cuộc sống và hạnh phúc hơn mỗi ngày

Bất ngờ khi gặp lại chị dâu cũ

22:04:17 27/11/2022
Sau khi ly hôn, chị dâu cũ chuyển về ngoại ở nên chúng tôi cũng không liên lạc với nhau nữa. Cho đến khi vô tình gặp lại chị, tôi mới sửng sốt khi thấy người đàn ông đi cùng chị

Chồng muốn vợ làm trái lời mẹ đẻ

21:33:34 27/11/2022
Mẹ Phúc vẫn nói rằng nhiệm vụ của người phụ nữ là lo cho chồng, chăm sóc con cái, như thế gia đình mới vẹn toàn. Phúc cũng đồng ý, vì mẹ chị là tấm gương cả đời lo cho chồng cho con. Đi ra ngoài, ai cũng khen mẹ Phúc đảm đang, thậm chí ...

Không được bố mẹ hậu thuẫn có phải là thiệt thòi?

21:27:46 27/11/2022
Gần đây trên mạng xã hội, nhiều người bàn luận về chủ đề những người trẻ không được gia đình hậu thuẫn sẽ thua ngay từ vạch xuất phát . Người cho rằng điều này là đúng cho dù bản thân có năng lực nhưng nếu được gia đình hỗ trợ về mặt ti...
ADVERTISEMENT

Màn “trộm long tráo phụng” ngốc nghếch của chị em tôi sau khi làm vỡ 7 bình rượu quý

14:15:14 27/11/2022
Vâng, đó là 7 bình rượu ngâm được bố tôi quý hơn vàng. Chúng biến thành một đống hoang tàn sau pha đ.ánh n.hau ầm ĩ của chị em tôi

Bất ngờ khi thấy mẹ ruột đang quét dọn trong nhà sếp

13:47:02 27/11/2022
Tôi sống ở thành phố, cuối tháng mới về thăm nhà một lần. Bố mẹ tôi đều còn khỏe, sống dựa vào mảnh vườn và mấy đám ruộng. Khi nào về, tôi đều mua thức ăn, quần áo mới hoặc cho tiền ông bà nhưng ông bà ít khi lấy

Chứng kiến cơn giận dữ của chị gái, tôi chỉ biết thở dài

13:39:35 27/11/2022
Tôi và chị gái có quan điểm sống trái ngược nhau. Tính tôi nhu mì, thích có gia đình để vun vén tổ ấm riêng. Còn chị gái lại chuộng lối sống hiện đại, thích tự do, thể hiện năng lực để cánh đàn ông phải nể phục

“Không có gì, mẹ chỉ nhớ con mà thôi”, câu nói đã cứu một người trầm cảm

13:14:25 27/11/2022
Bạn chẳng thể biết được một người mắc bệnh trầm cảm đã trải qua những gì, cũng không thể hiểu được vì sao họ có ý nghĩ làm chuyện dại dột, bởi lẽ trên đời này không hề có sự đồng cảm thật sự
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Đại học đã không còn là lựa chọn duy nhất của nhiều học sinh giỏi

Học hành

03:01:11 01/12/2022
Thay vì vào đại học, nhiều học sinh khá, giỏi đã lựa chọn học nghề với mong muốn sớm có việc làm và thu nhập ổn định. Đại học đã không còn là con đường duy nhất, kể cả với những học sinh có học lực giỏi

Dự đoán bảng C: Vũ điệu tango hạ đại bàng trắng?

Hài hước

01:02:57 01/12/2022
Họa sĩ Nguyễn Tuấn Anh dự đoán những vũ công tango Argentina sẽ hạ gục đại bàng trắng Ba Lan trong lượt đấu quyết định vào rạng sáng 1-12

Người hùng Bồ Đào Nha và cuộc hôn nhân cổ tích sau lời xúi: Yêu là phải cưới ngay

Sao thể thao

00:50:13 01/12/2022
Được kết hôn với mối tình đầu, lúc nào cũng nói lời yêu thương với vợ con, cuộc hôn nhân của Bruno Fernandes thật sự viên mãn

Người đẹp karate mặc bi.ki.ni tuyệt đẹp, cổ vũ Lewandowski đá World Cup

Bên lề sân cỏ

00:36:07 01/12/2022
Trong 8 lần tham dự World Cup trong lịch sử, đội tuyển bóng đá Ba Lan từng 2 lần đứng thứ Ba vào năm 1974 và 1982, tuy nhiên đã 36 năm qua Đại bàng trắng chưa thể giành vé lọt vào vòng 1/8 (vòng 16 đội). Năm nay họ đứng trước cơ hội vào...

Tê tê quý hiếm đi kiếm ăn trong hẻm ở TP.HCM

Đời sống

23:58:13 30/11/2022
Sau khi phát hiện con tê tê nặng khoảng 3kg đang kiếm ăn trong hẻm, một bảo vệ dân phố ở phường Bình Hưng Hòa (quận Bình Tân, TP.HCM) đã bắt con tê tê trên và giao cho cơ quan chức năng

Bắt giữ đối tượng chuyên trộm tài sản người đi tắm biển

Pháp luật

23:56:04 30/11/2022
Sáng 30/11, Công an TP Vũng Tàu cho biết Công an phường 1 đã bắt quả tang đối tượng Huỳnh Tấn Tài (28 tuổi, trú tại phường Thắng Nhất, TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũ Tàu) khi đang trộm cắp tài sản

Bước ngoặt của Lisandro Martinez

Bóng đá thế giới

23:53:56 30/11/2022
Không được tin tưởng vào thời điểm World Cup mới bắt đầu, nhưng Lisandro Martinez với năng lực cùng tinh thần chiến binh vẫn biết cách trở thành lá chắn thép của Argentina

Cốt Truyện Game | God Of War Ragnarok P.1 – Lời Đề Nghị Của Odin | Mọt Game

Mọt game

23:53:54 30/11/2022
Cốt Truyện Game | God of War Ragnarok P.1 - Lời đề nghị của Odin | Mọt Game Câu chuyện của God of War Ragnarok xoay

Cầu thủ Dortmund ngỡ ngàng khi trận gặp Việt Nam chỉ có 1 phút bù giờ

Bóng đá việt nam

23:40:40 30/11/2022
Phút 90, Tuấn Hải tung cú đá phạt đền chuẩn xác không cho thủ môn Marcel Lotka cơ hội cản phá. Tuy nhiên, chỉ một phút sau, trọng tài chính đã nổi còi kết thúc trận đấu

Duy Phương: Từng áp lực về "cơm, áo, gạo, tiền" trong mùa World Cup

Sao việt

23:36:33 30/11/2022
Cách đây 4 năm, hình ảnh của Duy Phương bị ảnh hưởng nghiêm trọng vì những thông tin được chia sẻ thiếu trung thực. Cũng trong lúc ấy, mùa World Cup cũng diễn ra khiến công việc kinh doanh của anh bị không được thuận lợi vì nhiều người ...

Phương Anh Đào: Tôi bị ám ảnh sau ‘Tro tàn rực rỡ’

Hậu trường phim

23:30:56 30/11/2022
Phương Anh Đào chia sẻ cô rất run khi lần đầu tới gặp nhà sản xuất để casting vai Nhàn. Nữ diễn viên biết rằng gương mặt của mình dễ bị đóng khung với dạng nhân vật sắc sảo, còn vai Nhàn lại mang nhiều nét nhẹ nhàng, cam chịu

Minh Hằng: Mẹ tôi rất trẻ trung, một ngày khiêu vũ 2 suất

Tv show

23:23:54 30/11/2022
Minh Hằng hiếm hoi chia sẻ về mẹ ruột trong tập 3 Nhảy đi ngại chi. Nữ ca sĩ cho biết mẹ cô là người yêu đời, đam mê nhảy múa

Cưới lần 9 để kiếm phong bì, cô dâu đặt tiệc nhưng không ai đến dự

Netizen

23:15:20 30/11/2022
Đám cưới được xem là sự kiện trọng đại nhất trong cuộc đời. Mọi người thường quan niệm rằng, nó chỉ xảy ra một lần duy nhất nên cần được đầu tư, chăm chút kỹ lưỡng. Thế nhưng, lại có những trường hợp hi hữu khi cố tình tổ chức đám cưới ...