Nhìn tình cũ của chồng cứ lui tới nhà mà bố mẹ chồng còn đón tiếp niềm nở khiến nàng dâu ấm ức vô cùng

Theo dõi VGT trên

Ấm ức vì mẹ chồng mời tình cũ của con trai tới nhà ăn cơm, tôi định bỏ về ngoại nhưng lúc sau cô lại “tâm phục” cách xử lý của bà.

Thảo tâm sự, trước khi vợ chồng cô đến với nhau, Thái từng yêu sâu đậm một cô bạn thời đại học tên Nhung. Hai người tính ra trường sẽ làm đám cưới nên trong mấy năm yêu, thi thoảng Thái cũng đưa cô gái đó về nhà anh chơi.

Nhung xinh xắn, khéo ăn khéo nói, được lòng bố mẹ Thái vô cùng. Tiếc rằng đến ngày ra trường, bố mẹ Thái chuẩn bị mọi thứ để tổ chức đám cưới cho con trai thì Nhung bất ngờ yêu cầu chia tay vì cô nàng phải lòng một công tử nhà giàu khác.

Gần 2 năm sau, Thái gặp rồi yêu Thảo. Chuyện tình cảm của 2 người được bố mẹ anh hết sức ủng hộ. Yêu hơn năm, 2 người quyết định làm đám cưới. Hôm đón dâu, mẹ Thái cầm tay con dâu thủ thỉ: “Sau này về sống chung một nhà, con cứ thoải mái như ở nhà đẻ. Không phải câu nệ gì hết”.

Nhìn tình cũ của chồng cứ lui tới nhà mà bố mẹ chồng còn đón tiếp niềm nở khiến nàng dâu ấm ức vô cùng - Hình 1

Ảnh minh họa.

Thảo kể, ban đầu nghe mẹ chồng nói thế, cô cũng nghĩ chắc bà chỉ nói chuyện xã giao. Bản thân cô hiểu, cảnh làm dâu không hề dễ dàng gì. Vậy nhưng khi sống chung với bà rồi, cô mới thật sự hiểu mẹ Thái sống chân tình, nghĩ gì nói đấy. Bà tâm lý mà quan tâm cô thật lòng. Thậm chí mỗi khi hai vợ chồng cô to tiếng, người bị bà nhắc nhở, chê trách luôn luôn là Thái. Bà khuyên anh: “Vợ con thân là phụ nữ đi lấy chồng, phải sống xa bố mẹ đã phải chịu vất vả thiệt thòi lắm rồi. Con là chồng phải biết thương yêu, cảm thông với vợ. Đừng động tí là quát mắng vợ như thế. Mẹ không đồng tình với thái độ đó của con đâu”.

Video đang HOT

Song những ngày gần đây, cuộc hôn nhân của Thảo bắt đầu có sóng gió khi cô người yêu cũ của Thái ly hôn với chồng đại gia. Sau đổ vỡ, Nhung muốn quay lại hàn gắn với Thái nên liên tục nhắn tin, gọi điện cho anh. Ban đầu Thảo không biết, chỉ cho tới khi cô vô tình đọc được đoạn tin nhắn ả gửi cho Thái. Cô tra hỏi mãi, Thái mới chịu khai:”Anh sợ em hiểu nhầm, lại suy nghĩ linh tinh nên anh không kể với em. Song em yên tâm anh chỉ coi cô ấy là bạn, tuyệt đối không còn vương vấn gì”.

Thật lòng Thảo không nghi ngờ chồng nhưng với Nhung thì khác. Qua những đoạn tin nhắn chát chít mà mấy lần Thảo lén đọc trộm được từ máy Thái, cô đoán được, Nhung đang quay lại “thả thính” Thái. Nếu không đã chả có chuyện nửa đêm ả nhắn tin than thở cô đơn, nhớ chuyện cũ với Thái kiểu như:”Em biết ngày đó mình quá sai, giờ em muốn sửa sai được không anh?”.

Không chỉ vậy, Nhung còn tìm tới tận nhà Thái chào hỏi bố mẹ anh. Sau ly hôn, cô ta được chia chác không ít tài sản nên mỗi lần tới chơi lại mang biếu bao nhiêu quà cáp đắt t.iền để lấy lòng bố mẹ Thái, cũng là để chọc tức Thảo.

Nhìn tình địch cứ lui tới nhà như vậy, bố mẹ Thái còn đón tiếp niềm nở khiến Thảo ấm ức vô cùng. Nhất là mẹ Thái, rõ ràng mấy lần cô tâm sự với bà là không thích Thái qua lại với Nhung vậy mà bà cứ bơ cảm giác của con dâu, vẫn vồn vã tươi cười đón tiếp ả. Không chỉ thế, hôm chủ nhật vừa rồi, Thái đi công tác về, bà còn gọi điện mời Nhung tới nhà ăn cơm. Biết chuyện, Thảo phản đối kịch liệt mà mẹ Thái vẫn một mực làm theo ý riêng của bà. Thảo ức quá định bỏ về ngoại thì mẹ chồng giữ lại bảo:”Con phải tin tưởng vào bản thân mình chứ”.

Hôm ấy, Nhung tới nhà Thái từ sớm. Đến nơi, ả thấy bố mẹ anh lọ mọ trong bếp nấu cơm liền cất giọng đầy vẻ đồng cảm: “Con dâu bác đâu mà hai bác lại phải tự vào bếp thế?”.

Mẹ Thái nghe vậy quay ra: “Nhà bác không có ai là con dâu, chỉ có vợ thằng Thái bác coi nó như con gái ruột thôi cháu ạ. Nó bận việc từ sáng nên bác cơm nước đỡ đần nó”.

Nhìn tình cũ của chồng cứ lui tới nhà mà bố mẹ chồng còn đón tiếp niềm nở khiến nàng dâu ấm ức vô cùng - Hình 2

Ảnh minh họa.

Nhung nghe vậy nghệt mặt im lặng. Tới lúc sắp cơm ngồi vào mâm, cô nàng đang định ngồi vào ghế của Thái thì mẹ anh hắng giọng:”Đây, cháu ngồi cạnh bác. Ghế đó của vợ Thái. Nhà bác quy định rõ ràng chỗ ngồi của từng người rồi, bất di bất dịch không thay đổi”.

Vừa hay lúc đó Thảo đi vào, mẹ Thái quay sang dắt con dâu ngồi xuống ghế. Bà mỉm cười rồi liên tục gắp thức ăn cho Thảo:”Ăn đi con gái, cuối năm hai đứa phải đẻ cho mẹ đứa cháu nội nhé, dong chơi thế thôi”.

Bà tuyệt đối không hỏi han tới Nhung nửa lời khiến cô ả ngồi như người thừa giữa mâm cơm. Bởi nhìn cách mẹ Thái chăm con dâu, Nhung hiểu cô không bao giờ có cơ hội bước chân vào cửa nhà bà nữa. Còn Thảo, đến lúc ấy cô mới thật sự hiểu được ngụ ý lời mời của mẹ chồng với Nhung. Bà muốn thể hiện rõ ràng thái độ, tình cảm của mình cho cô ả biết, tuyết đối bà không bao giờ chấp nhận cô ta. Trong lòng bà chỉ có Thảo là coi dâu nên nghe những lời mẹ chồng nói, Thảo cảm kích vô cùng.

Tình cũ của chồng đến xin việc nói ra vị trí công việc định làm khiến tôi rất sốc nhưng lại phải suy nghĩ rất nhiều

Tình cũ của chồng đến xin việc, ngay lập tức tôi trả hồ sơ nhưng khi cô ta nói ra vị trí ứng tuyển và nắm tay tôi cầu xin thì tôi lại không thể chối từ.

Trước khi lấy nhau, chồng tôi đã từng có mối tình sinh viên rất sâu đậm với một cô gái xinh đẹp. Thế nhưng khi ra trường 5 năm đầu tiên chồng tôi chỉ là một anh chàng lái xe ôm và làm gia sư. Anh ấy không có công việc ổn định, ít t.iền nên bị người yêu đá để đi theo người đàn ông giàu có khác.

Tình cũ của chồng đến xin việc nói ra vị trí công việc định làm khiến tôi rất sốc nhưng lại phải suy nghĩ rất nhiều - Hình 1

Thỉnh thoảng tôi hỏi chồng về tình cũ, xem anh ấy có còn nhớ không và lần nào chồng cũng ôm chặt vợ. (Ảnh minh họa)

Lúc chồng tôi đau khổ nhất thì tôi xuất hiện và chúng tôi từ hai bàn tay trắng tạo nên sự nghiệp bền vững phát triển như ngày hôm nay. Thỉnh thoảng tôi hỏi chồng về tình cũ, xem anh ấy có còn nhớ không và lần nào chồng cũng ôm chặt vợ nói là cả đời này chỉ có mình tôi thôi.

Một tháng nay, công ty chúng tôi đang mở thêm chi nhánh mới nên cần tuyển vài vị trí. Tôi là người trực tiếp phỏng vấn, nhìn thấy một cô gái rất quen mắt bước vào phòng tuyển dụng, tôi giật mình nhớ ra tình cũ của chồng. Cô ta nhìn cũng vẫn rất quyến rũ.

Không muốn chồng phải bận tâm đến bạn gái cũ nên tôi đã thẳng tay từ chối hồ sơ xin việc. Thế nhưng cô ta không chịu rời đi, mà nói ra vị trí muốn xin vào làm là tạp vụ trong công ty. Nghe đến đây tôi sửng sốt phải hỏi lại cho chắc.

Tôi cười gượng nói là người đẹp như thế kiếm đâu mà chẳng được việc tốt, cớ sao phải chạy đến công ty của tình cũ để xin làm tạp vụ, phải chăng muốn nối lại tình xưa nghĩa cũ?

Cô gái ấy nói là hiện đang phải nuôi hai đứa con nhỏ nên rất cần t.iền, cả tháng nay cô ta mang hồ sơ đi khắp nơi nhưng chẳng công ty nào chịu tuyển vì không có kinh nghiệm. Nhiều công ty khác còn đang cắt giảm nhân sự nên tìm việc lúc này rất khó. Cô ta thấy công ty tôi tuyển một loạt nên cứ mang hồ sơ tới, được việc gì cũng chấp nhận, kể cả tạp vụ lao công.

Cô ấy sợ bị từ chối nên cầm tay tôi mà cầu xin, để mẹ con cô ta thoát ra khỏi hoàn cảnh quẫn bách này.

Tôi từng giúp đỡ rất nhiều người nghèo khổ xa lạ, nay bạn gái cũ của chồng cầu xin mà tôi lại hờ hững thì thật là vô tâm. Nhưng tôi sợ một ngày nào đó cô ta đủ lông đủ cánh rồi thì lại dụ dỗ chồng tôi lúc nào không hay.

Theo mọi người tôi có nên ra tay giúp cô ấy trong lúc khó khăn này không?

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Trương Mỹ Lan đá văng loạt nghệ sĩ Cbiz, chễm chệ TOP 1 Hot Search Weibo02:56Bảo mẫu 22 t.uổi giật chồng chủ nhà, ly kỳ 27 phần, dân mạng Việt choáng váng03:00'Bảo mẫu 22 t.uổi hot nhất Canada' lộ diện MXH, sống ảo cực sang chảnh03:52Văn Toàn gặp đối thủ nặng ký, thả thính Hoà Minzy cực mượt03:09Rộ tin Soanh vẫn "chung nhà" với Diệp, ẩn ý sẽ tái hợp nhưng cần 1 điều kiện?02:54Văn Toàn hé lộ vị trí của Hòa Minzy trong lòng qua cách xưng hô cực đặc biệt02:35CiiN tự nhận là chính thất của Ngô Đình Nam, đàng trai bị soi chi tiết khó chối?02:50Fubao bất ngờ "lạc" sang Việt Nam, tung tăng dạo biển khiến cõi mạng rần rần02:48Thơ Nguyễn tá hỏa phát hiện group anti, 30 phút đồng hóa nhận kết độc lạ02:49Chu Thanh Huyền khác xa Doãn Hải My, sơ hở là lộ bụng bầu, chắc đã hơn 3 tháng02:56Chu Thanh Huyền tiết lộ khó tin về Quang Hải, nói hết chuyện có "1 chồng, 1 con"02:40Thơ Nguyễn ấm ức kêu oan vụ búp bê Kumanthong, mắng anti fan là "ma"02:52Công Phượng không dự đám cưới đồng đội, cố tình tránh mặt Hoà Minzy?02:56Văn Toàn thừa nhận từng thích Hòa Minzy, nhưng đối phương chỉ xem là "bạn"03:02Con trai lấy vợ đã ngoài 60, bố mẹ khóc không nói nên lời ngay trong đám cưới03:04Văn Toàn bị đào tình cũ dang dở 6 năm, Hòa Minzy chỉ là người đến sau?02:44'Tiên nữ mukbang' Quỳnh Trương 'tắt đèn' trước quý cô mukbang Mexico, bít cửa so03:10Lê Nguyễn Vy: Cô giáo Gen Z hút triệu view, sau màn năn nỉ vào lại nhóm lớp04:15Phù dâu trong đám cưới Quang Hải nghi vấn cặp đại gia, bỏ bạn trai game thủ03:01Mẹ bầu Chu Thanh Huyền bị người lạ "bóc trần" nhan sắc, nhận xét về thái độ02:36

Tiêu điểm

Ngày ra tòa ly hôn chồng hay ghen tuông vô cớ, nghe anh ta nói một câu tôi vội vàng rút đơn
08:30:29 17/04/2024
Tôi bị chồng mắng cho vuốt mặt không kịp vì chi tiêu hết 30 triệu mỗi tháng
07:29:28 18/04/2024
2 năm qua tôi sống trong cô đơn và đau khổ vì bị chồng khinh ra mặt, trong khi tôi từng giỏi hơn anh
08:35:42 17/04/2024
Em gái nuôi đòi "thế thân" tôi trong tiệc sinh nhật
08:25:13 17/04/2024
Chồng khoe mới mua ô tô 3 tỷ, anh hàng xóm cười khẩy nói một câu mà chồng tôi ngượng tái mặt
09:07:09 18/04/2024
Mẹ bạn trai bất ngờ hẹn gặp, tiết lộ một bí mật khiến tôi ngã ngửa
07:51:35 17/04/2024
Nhà chồng tặng tôi vàng giả trong ngày cưới để "làm màu"
07:32:45 17/04/2024
Mẹ chồng cũ đã nói ra tất cả những điều bà ấy suy nghĩ khiến tôi đau lòng vô cùng
07:57:28 17/04/2024
10 năm sống xa chồng, tôi khao khát yêu đương khi bạn trai cũ thành hàng xóm
08:42:35 17/04/2024
Chỉ mới một tháng mà tôi đã thấm thía cảnh chồng già vợ trẻ và hối hận tột cùng
07:25:53 17/04/2024

Thông tin đang nóng

Ca sĩ Lương Ngọc Diệp đột ngột qua đời ở t.uổi 37
15:32:28 18/04/2024
Thêm sao nữ Vbiz nhập hội săn "Rồng con", công bố mang thai lần 2 đúng dịp đặc biệt của chồng doanh nhân
15:18:37 18/04/2024
Nam Em mở lại trang cá nhân kèm tuyên bố: Mọi người đã sẵn sàng chưa
13:40:53 18/04/2024
Làn sóng chỉ trích "quốc bảo diễn xuất" bất ngờ dâng cao: "Cưa sừng làm nghé" thất bại còn tự ý sửa kịch bản
13:11:14 18/04/2024
Chồng Từ Hy Viên đáp trả khi bị "cà khịa" keo kiệt, không mua nổi nhẫn cưới, hé lộ bí mật hôn nhân với vợ minh tinh
13:43:50 18/04/2024
"Điểm mặt" những gói thầu ở TP Hồ Chí Minh có sự tham gia của Tập đoàn Thuận An
13:23:16 18/04/2024
Trạm cứu hộ trái tim: An Nhiên âm mưu thâm độc sau khi phát hiện Hà mang thai
13:08:23 18/04/2024
Lâm Khánh Chi bức xúc đăng đàn vì bị MC Nguyên Khang "lơ đẹp" trên thảm đỏ, người trong cuộc phản công lại gay gắt
16:58:00 18/04/2024
Võ Hoàng Yến gặp tình trạng đáng lo khi mang bầu, gấp rút đăng đàn "cầu cứu"
13:37:31 18/04/2024
Sau khi bị khui chuyện hẹn hò, Thiều Bảo Trâm lên đường sang Pháp hội ngộ bạn trai kém 10 t.uổi?
14:58:48 18/04/2024

Tin mới nhất

Chi t.iền cho vợ học lái xe để yên phận làm nội trợ, tôi nhận cái kết choáng váng

08:59:01 18/04/2024
Đọc tin nhắn của vợ mà lòng tôi trống rỗng, tôi cảm thấy mình không còn chút sức lực nào để làm bất cứ việc gì lúc này. Tôi và vợ từng có một tình yêu rất đẹp thời sinh viên.

Chồng có kế hoạch đi mua đất nhưng giữ bí mật với vợ, tôi cay đắng khi biết lý do

08:42:36 18/04/2024
Những chuyện xảy ra gần đây như giọt nước tràn ly, càng thôi thúc tôi phải kết thúc cuộc hôn nhân này càng sớm càng tốt để làm lại cuộc đời.

16 năm sống với dượng, tôi chuyển từ ghét sang thương ông nhưng chẳng thể đền đáp được ân nghĩa

08:35:51 18/04/2024
Mẹ tôi qua đời, tôi tiếp tục ở với dượng chứ không về sống với bố đẻ. 16 năm trước, mẹ tôi lấy chồng lần hai. Lúc đó tôi mới 10 t.uổi nên còn ngỗ nghịch và ương bướng.

Mẹ chồng lộ mặt thật khiến thì tôi thấm thía câu "khác m.áu tanh lòng" là thế nào

08:13:18 18/04/2024
Hỏi mẹ chồng 300 triệu tiết kiệm nên gom chung với chồng hay để riêng, bà lộ mặt thật khiến tôi sốc óc. Lúc chưa lên xe hoa, nhiều người cứ ghen tị bảo tôi là lấy chồng già hơn t.uổi kiểu gì cũng được chiều.

Tôi cầm "món quà" mẹ chồng tặng trên tay mà run rẩy không nói thành lời

08:07:34 18/04/2024
Từ ngày về làm dâu mẹ chồng đã dặn đừng yêu nó quá , để rồi khi hôn nhân tan vỡ bà đưa tôi thứ bất ngờ. Có một người mẹ chồng tâm lý là trải nghiệm không nhiều nàng dâu được nếm thử.

Bất chợt đến nhà bạn trai, tôi không ngờ chứng kiến cảnh này của bố mẹ anh

08:00:25 18/04/2024
Khi tôi đến, mẹ bạn trai mắt đỏ hoe ra mở cửa, còn bố anh ngồi ở phòng khách. Đồ đạc trong nhà bị ném tứ tung, có thứ còn vỡ nát...

Anh em tôi bàng hoàng khi bố mẹ tuyên bố sẽ để hết tài sản cho anh hàng xóm

07:54:49 18/04/2024
Tuần trước, bố mẹ gọi anh em tôi về nhà có việc. Mặc dù chúng tôi đã giải thích cặn kẽ lý do mình không thể về quê được nhưng bố mẹ vẫn không chịu nghe.

Vừa mới đi làm chưa được một tháng, chị gái tôi đã bị bố chồng chì chiết là tham t.iền tham của

07:48:33 18/04/2024
Anh rể tôi thì hiền lành, vừa thương vợ, vừa sợ mang tiếng bất hiếu với cha mẹ nên anh đứng giữa chẳng biết giải quyết ra sao.

Chuẩn bị cầu hôn, đọc được tin nhắn của mẹ bạn gái, chàng trai lập tức bỏ về

07:43:11 18/04/2024
Bố mẹ nhắc tôi phải biết trân trọng và giữ gìn mối quan hệ này. Những dòng tin nhắn nhảy nhót khiến tôi sốc nặng , trong lòng ngập tràn sự giận dữ. Tôi lập tức bỏ về.

Sau khi tái hôn, tôi mới nhận ra điều cần trân quý

07:35:35 18/04/2024
Không ngờ đến t.uổi này, khi tự mình trải qua nhiều điều, tôi mới nhận ra bài học quý giá về hai chữ hạnh phúc từ vợ mới của chồng cũ.

Bất ngờ mẹ tôi trả lại váy cưới ngay trước ngày tái hôn

08:03:44 17/04/2024
Dù là cưới lần 2 ở lưng chừng cuộc đời nhưng mẹ tôi cũng nhất quyết không để mình mất thể diện. Mẹ tôi là một người phụ nữ bất hạnh đường tình duyên.

Chồng quá giỏi giang nhưng thích "nhảy việc" khiến tôi thót tim hết lần này tới lần khác

07:43:43 17/04/2024
Tôi phải thừa nhận chồng mình rất giỏi, anh làm cái gì là có thể thành cái đó, nhưng cuộc sống không ổn định chút nào. Chồng tôi là một người kỳ quặc.

Mẹ tôi vừa mất chưa được 49 ngày, bố đã muốn đưa giúp việc lên làm mẹ kế

07:37:57 17/04/2024
Mẹ tôi vừa qua đời được 1 tháng, mộ còn chưa xanh cỏ, bố tôi họp gia đình và tuyên bố từ nay sẽ sống với cô giúp việc như vợ chồng, sau này mất đi cũng sẽ để lại cho cô ta một phần tài sản như các con.

Cả nhà rối loạn vì sự xuất hiện của bố tôi sau 20 năm bỏ đi biệt tích, nhất là mẹ tôi hoang mang tới ngất xỉu

06:43:51 16/04/2024
Sự xuất hiện của bố đã giáng một đòn tâm lý mạnh mẽ đến tinh thần mẹ tôi. Bà suy sụp thấy rõ. 20 năm trước, lúc tôi còn học tiểu học, bố đã bỏ đi cùng một người phụ nữ khác.

Dẫn người yêu đẹp trai, giàu có về ra mắt nhưng bố mẹ nhất quyết bắt chia tay chỉ vì một câu nói

06:38:34 16/04/2024
Trước câu nói nửa đùa nửa thật của con rể tương lai, ai nấy trong nhà tôi đều tỏ ra bất ngờ, sửng sốt. Tôi 29 t.uổi, làm trợ lý giám đốc cho một công ty liên doanh nước ngoài.

Chồng tự dưng hết mực chăm sóc mẹ vợ, biết lý do tôi lập tức đưa bà về quê

06:32:56 16/04/2024
Người ta nói Không ai tốt với người khác mà không có lý do, ngoại trừ cha mẹ của họ thật chẳng sai chút nào và câu chuyện của tôi là một minh chứng.

Biết chồng ngoại tình còn thách thức ly hôn, tôi không dám chia tay vì một lý do

06:28:06 16/04/2024
Chồng tôi ngoại tình, anh ta còn thường xuyên nịnh nọt và thách thức vợ ly hôn. Lấy chồng được gần 7 năm, tưởng chừng như vợ chồng tôi có mọi thứ.

Đang cảm kích vì chồng bỏ gần trăm triệu sửa nhà cho bố mẹ vợ, tôi sốc khi biết bí mật từ cuộc điện thoại của anh ta

06:23:19 16/04/2024
Dĩ nhiên, tôi sẽ không nói ra chuyện này cho bố mẹ biết vì nếu biết những việc làm của con rể, ông bà sẽ buồn đến nhường nào.

Mẹ chồng mặc kệ con dâu mới sinh ở nhà để đi du lịch, bất ngờ hơn là câu nói của chồng

06:11:44 16/04/2024
Tôi biết đó không phải là lần đầu tiên bà trốn tránh trách nhiệm gia đình, nhưng tôi không ngờ rằng, bà lại chọn cách đi du lịch để tận hưởng trong khi tôi đang trong tình trạng sức khoẻ yếu và cần người chăm sóc nhất.

Có thể bạn quan tâm

Sao Việt bàng hoàng khi nghe tin Ngọc Diệp đột ngột qua đời chỉ sau vài tiếng nhận kết quả ung thư

Sao việt

17:43:55 18/04/2024
Ngay sau khi thông tin nữ ca sĩ yêu nghề qua đời, nhiều nghệ sĩ làng giải trí Việt sốc, bàng hoàng và thương cảm cho số phận của Ngọc Diệp.

Trạm cứu hộ trái tim: Loạt câu đáp trả đỉnh cao của Ngân Hà, tiểu tam chỉ biết câm nín

Phim việt

17:40:42 18/04/2024
Trong tập 18 Trạm cứu hộ trái tim, Ngân Hà đã có màn đáp trả đỉnh cao với An Nhiên khiến cô tiểu tam trơ trẽn phải câm nín.

Hỏa hoạn thiêu rụi kho kho đồ điện tử, điện lạnh

Tin nổi bật

17:40:20 18/04/2024
Thông tin ban đầu được biết, vào khoảng 9h sáng 18/4, kho chứa đồ điện tử, điện lạnh thuộc tiểu khu 4, thị trấn Phù Yên, huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La bất ngờ xảy ra hỏa hoạn. Cột khói đen từ đám cháy bốc cao hàng chục mét.

Kết thúc buồn, "Nữ hoàng nước mắt" có thêm tập đặc biệt để xoa dịu khán giả?

Hậu trường phim

17:32:44 18/04/2024
Những thông báo gần đây của nhà sản xuất về việc phát sóng tập đặc biệt khiến khán giả hoài nghi về cái kết của Nữ hoàng nước mắt .

Kim Soo Hyun diễn 2 vai trong 1 tập Nữ hoàng nước mắt, khán giả nổi da gà

Phim châu á

17:08:30 18/04/2024
Kim Soo Hyun một lần nữa khẳng định đẳng cấp diễn xuất với 2 vai diễn cùng lúc trong Nữ hoàng nước mắt (Queen of Tears).

Ngày nghỉ lễ làm thực đơn 3 món siêu ngon, hấp dẫn

Ẩm thực

17:00:24 18/04/2024
Để giúp bữa cơm nhà bạn thêm phần hấp dẫn trong ngày nghỉ lễ thì bạn hãy tham khảo thực đơn 3 món đơn giản lại siêu ngon miệng dưới đây nhé!

Sự thật giật mình về "trái tim sự sống" của Sao Diêm Vương

Lạ vui

16:53:58 18/04/2024
Trái tim sự sống của Sao Diêm Vương chính là vùng đồng bằng băng giá rộng lớn, có hình trái tim gần như hoàn hảo trong các bức ảnh mà tàu New Horizons của NASA đã ghi lại từ năm 2015.

Vì sao giá dầu thế giới đứng vững sau cuộc tấn công của Iran vào Israel?

Thế giới

16:18:42 18/04/2024
Theo Cơ quan Năng lượng Quốc tế, Iran vẫn tiếp tục sản xuất gần 3,2 triệu thùng dầu mỗi ngày, trong khi nước này được xếp thứ 9 về sản lượng dầu thô trên toàn cầu trong năm ngoái.

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 19/4/2024: 1 ngày kém may mắn của 4 cung hoàng đạo

Trắc nghiệm

16:12:15 18/04/2024
Xếp hạng may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay 19/4. Đâu là cung hoàng đạo may mắn nhất hôm nay? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Castellfollit de la Roca Ngôi làng cheo leo trên vách đá

Du lịch

15:54:49 18/04/2024
Làng Castellfollit de la Roca nằm trên vách đá bazan, với chỗ hẹp nhất chỉ vừa đủ xây 2 ngôi nhà đối diện nhau. Castellfollit de la Roca, với khoảng 1.000 cư dân, nằm ở Khu bảo tồn thiên nhiên núi lửa Garrotxa, phía bắc Catalonia.

Chảo mất sạch chất chống dính đừng vội vứt đi: Nhỏ giọt nước này vào, khôi phục như mới, rán đủ thứ đều được

Sáng tạo

15:47:20 18/04/2024
Với mẹo nhỏ dưới dưới đây bạn có thể khôi phục lại lớp chảo chống dính như mới không lo đồ ăn vỡ nát, kém thẩm mỹ.

Nữ diễn viên xuất huyết não t.ử v.ong giữa lúc đọc kịch bản, gia đình có quyết định khiến cả showbiz cảm động

Sao châu á

15:29:02 18/04/2024
Vào ngày 18/4, truyền thông Hàn Quốc đưa tin nữ diễn viên Joo Seon Ok đổ ngột bị ngất khi đang tập luyện, đọc kịch bản cho 1 vở nhạc kịch.

'Soi' đồng hồ của Tim Cook, Mark Zuckerberg

Phong cách sao

15:20:45 18/04/2024
Một số lãnh đạo công nghệ như Bill Gates chỉ đeo đồng hồ 60 USD, trong khi số khác chọn lựa các mẫu đắt t.iền từ Omega, Richard Mille hay Cartier.