Chị dâu rủ cả nhà chụp ảnh Tết nhưng nhất quyết không muốn đứng cùng mẹ tôi

Theo dõi VGT trên

Sau khoảnh khắc ngỡ ngàng thì mẹ tôi đã có cách xử lý khiến ai cũng nể phục.

Năm nay Tết có vẻ đìu hiu mọi người nhỉ. Còn 2-3 hôm nữa là giao thừa rồi nhưng trong ngõ ngoài phố cũng chẳng nhộn nhịp lắm. Đường vẫn đông nhưng không khí thì chẳng bằng năm ngoái. Ở Hà Nội bao lâu tôi mới thấy hàng xóm ít mua đào quất đến thế, đèn hoa cũng chẳng ai giăng. Nhà nào nhà nấy vẫn giống ngày thường.

Kinh tế khó khăn hơn nên mẹ tôi quán triệt năm nay không mua thừa mứa gì cả. Chỉ sắm đủ nhu cầu ăn uống của gia đình, thêm 1 cây đào bích và 1 lọ hoa tươi truyền thống. Tôi mua 2 cây giò chả cất tủ lạnh, đặt 5 cái bánh chưng và mấy bịch hoa quả sấy với ô mai bày tiếp khách là hết.

Riêng anh trai với chị dâu thì thông báo sẽ đưa t.iền biếu bố mẹ từ hôm rằm tháng Chạp. Mọi năm chị dâu xách gà, giò, thịt bò, rau quả từ quê lên. Năm nay thì chị ngại về, lại vướng con nhỏ mới 8 tháng nên quyết định biếu t.iền ông bà nội ngoại cho nhanh.

Nói vậy nhưng tận 26 âm mẹ tôi vẫn chưa nhận được đồng nào từ anh chị. Anh trai tôi làm ở một thương hiệu trang sức, thấy bảo thưởng Tết bị giảm nhiều nên mẹ tôi ngại chưa hỏi tình hình ra sao. Chị dâu thì nghỉ sinh con mới đi làm lại được 1 tháng, lương thưởng có khi chẳng được bao nhiêu.

Mẹ tôi hiền nên không bao giờ đòi hỏi con cháu gì hết, thấy các con im im bà lại tưởng thiếu t.iền. Mẹ bảo tôi thôi để anh chị giữ t.iền nuôi cháu. Nhà mình cũng chưa tới mức thiếu thốn nên kệ không phải hỏi giục.

Đúng lúc mẹ chả trông chờ gì nữa thì tối qua anh tôi xuống phòng đưa cho mẹ t.iền. Tôi không biết là bao nhiêu nhưng chị dâu lại đề xuất thêm rằng 28 âm cả nhà đi chụp ảnh Tết. Chị có người bạn mở studio trên phố cổ, đang khuyến mãi khai trương nên chị cũng bon chen đi ủng hộ.

Video đang HOT

Từ hồi anh chị cưới nhau là gia đình tôi chưa có thêm bức ảnh nào đầy đủ thành viên. Năm nay có thêm nhóc tì con của anh trai nữa nên bố mẹ tôi đồng ý ngay lập tức.

Sáng sớm cả nhà đã dậy sửa soạn rất hào hứng. Tôi đã kịp sắm bộ áo dài đôi với mẹ từ tối qua, còn bố với anh trai mặc vest. Chị dâu thì có sẵn đồ đôi với em bé mua từ trước. 10h sáng, tất cả gọi taxi đến chỗ chụp ảnh. Dọc đường tôi mua thêm cành đào nhỏ xinh nữa chụp cho có không khí.

Chị dâu rủ cả nhà chụp ảnh Tết nhưng nhất quyết không muốn đứng cùng mẹ tôi - Hình 1

Bạn của chị dâu chụp rất nhiệt tình. Họ có sẵn phông nền Tết màu đỏ khá xịn, đạo cụ toàn đồ mới tinh. Mọi thứ diễn ra rất suôn sẻ, cho đến khi thợ chụp bảo chuyển sang concept chỉ phái nữ trong nhà với nhau.

Tôi đứng sẵn cạnh cây mai giả, còn mẹ thì vẫn ngồi nguyên trên ghế. Anh tôi bảo vợ ra đứng cạnh mẹ nhưng chị dâu im lặng không đáp. Sau đó chị phẩy tay với thợ chụp nói câu khiến cả nhà ngỡ ngàng: “Thôi em không cần chụp kiểu này đâu, anh chụp cho 2 mẹ con em riêng thôi xong em về”.

Mẹ tôi lộ rõ vẻ sốc trên mặt, anh trai thì nhăn nhó hỏi nhỏ tại sao vợ lại không chụp với mẹ. Tôi thấy chị dâu giật tay ra vẻ khó chịu không muốn giải thích. Mẹ tôi nhanh chóng hóa giải tình huống khó xử bằng việc giả vờ nói áo bị tuột cúc, sau đó kéo tôi ra ngoài.

Chị dâu tuy mới về ở không lâu nhưng tôi không nghĩ chị lại thiếu tinh tế với mẹ chồng như vậy. Thường ngày mẹ tôi cũng chẳng khó tính với chị, phải cái chị ít nói lầm lì nên nhiều lúc cũng khiến cả nhà không vui. Chưa bao giờ mẹ tôi mắng chị, kể cả chị cãi lại mẹ cũng kệ. Lắm lúc hàng xóm còn chê rằng “mẹ chồng mà để con dâu bắt nạt”.

Biết vợ không hợp tính mẹ nên anh tôi cũng luôn cân bằng mối quan hệ đôi bên. Anh không bao giờ bênh ai quá đà để tránh mâu thuẫn, vợ sai thì anh về phòng đóng cửa nói riêng. Còn mẹ tôi nếu lỡ quên cho cháu ăn hay quên không tắm rửa thay bỉm cho cháu thì anh cũng chẳng dám gắt, chỉ nhắc mẹ chú ý chút thôi. Ấy thế mà có vẻ chị dâu vẫn không hài lòng.

Lúc ra ngoài phòng chụp tôi hỏi mẹ xem mấy nay chị dâu có vấn đề gì không. Mẹ bảo chắc chị khó chịu vì mẹ khuyên không nên về ngoại ăn Tết. Đứa cháu đang ốm dặt dẹo, chị dâu thì dạo này đau vết mổ sau sinh, tuần trước còn bị bục 1 lỗ nhỏ ở chỗ khâu bụng khiến cả nhà hoảng hốt. Bố tôi lo con dâu với cháu đi mấy trăm cây số mệt mỏi xong đồ đạc lỉnh kỉnh chẳng may gặp sự cố thì không ổn. Mọi người đều muốn tốt cho chị dâu thôi nhưng chắc chị nghĩ nhà nội ngăn cản chị về ngoại.

Nói xong mẹ tôi buồn lắm. Có lẽ mẹ đang nghĩ lại lúc bị con dâu từ chối chụp ảnh chung. Thật sự tôi cũng không nghĩ chị lại phản ứng như thế. Chẳng lẽ chị vẫn ấm ức trong lòng vì mẹ khuyên chị nên ở Hà Nội cho khỏe? Vậy thì chị còn rủ cả nhà đi chụp ảnh Tết làm gì nhỉ? Tự dưng lại khiến mọi người khó xử, tưởng chụp xong gia đình đầm ấm hơn mà lại thành như này. Sau hôm nay tôi phải nói chuyện với chị dâu cho rõ ràng mới được. Không thì ăn Tết mất ngon.

Anh tôi ném xấp t.iền lên bàn rồi nói lời cay nghiệt, phản ứng của chị dâu khiến cả nhà bất ngờ

Tôi không thể chấp nhận những lời anh trai nói với chị dâu và rất hả hê với màn phản pháo của chị ấy.

Trước khi cưới nhau, anh trai và chị dâu đã góp t.iền mua nhà, nhờ đó mà nhiều năm nay tôi được ở trọ miễn phí. Những năm sống chung với chị dâu, tôi thấy chị là người phóng khoáng, tốt tính và đối xử rất công bằng với bố mẹ 2 bên.

Ngày tôi còn là sinh viên, tháng nào chị cũng cho 1 triệu để chi tiêu sinh hoạt. Còn t.iền anh trai cho tôi, chị không bao giờ hỏi han hay kiểm soát. Những lúc đi mua sắm quần áo chị hay rủ tôi đi và chắc chắn chị sẽ tặng cho 1 bộ đồ nào đó.

Hiện tại tôi đã đi làm, nhiều lần muốn ra ở riêng để trả lại không khí bình yên cho anh chị nhưng chị không chịu. Chị sợ tôi ra ngoài chi tiêu tốn kém, chị muốn tôi để dành t.iền tiết kiệm cho gia đình nhỏ sau này.

Từ khi sinh đứa nhỏ, chị dâu nghỉ việc ở nhà chăm sóc con. Chị muốn 2 đứa con phải được chăm sóc tốt ngay từ khi còn nhỏ, còn chuyện t.iền nong để kiếm sau.

Từ khi không đi làm nữa, chị dâu hạn chế chi tiêu mua sắm hơn. Số t.iền anh tôi đưa cho mỗi tháng chị dành toàn bộ để phục vụ chồng con, còn bản thân chị sống rất đơn giản đạm bạc. Nhiều khi tôi còn bắt gặp cảnh chị ăn sáng bằng vài thìa cơm nguội. Chị nói là để giảm cân nhưng tôi biết chị đang thực hiện chế độ sống tiết kiệm.

Anh tôi ném xấp t.iền lên bàn rồi nói lời cay nghiệt, phản ứng của chị dâu khiến cả nhà bất ngờ - Hình 1

Anh tôi cau mày trách chị không biết chi tiêu, đưa bao nhiêu t.iền cũng hết. (Ảnh minh họa)

Hôm thứ 5 vừa rồi, anh tôi lĩnh lương và đưa cho chị dâu 17 triệu chi tiêu sinh hoạt trong gia đình. Trước khi ném xấp t.iền lên bàn, anh tôi cau mày trách chị không biết chi tiêu, đưa bao nhiêu t.iền cũng hết, chẳng hiểu nổi tiêu t.iền kiểu gì nữa.

Nghe anh tôi nói thế, chị dâu đứng bật dậy và cầm t.iền nhét ngược lại vào túi chồng. Chị bảo từ nay về sau, anh tôi cứ giữ lấy t.iền cho bản thân, chị không cầm t.iền của anh nữa để đỡ bị mang tiếng ăn hoang phá hoại.

Chị nói tháng sau sẽ gửi con đi trẻ và bản thân sẽ đi k.iếm t.iền, không cần sự bố thí của chồng nữa. Thái độ thẳng thắn, quyết đoán của chị dâu làm anh tôi sợ xanh mặt. Anh vội nói lời xin lỗi và khuyên chị ở nhà chăm sóc con 1 thời gian nữa, để con cứng cáp rồi gửi trẻ, kẻo cho con đi học sớm sẽ ốm yếu. Sau này, anh không dám nói những lời xúc phạm chị nữa.

Dù anh nói thế nào đi nữa, chị dâu vẫn giận. Từ hôm đó đến nay, chị dành nhiều thời gian ngồi trên máy tính để ôn lại kiến thức đã bị quên. Có lẽ chị chuẩn bị kiến thức để đi phỏng vấn. Anh tôi rất hối hận vì đã nói lời không phải với chị dâu.

Chị đang giận anh nên sẽ không nghe lời khuyên của chồng. Anh trai muốn tôi thuyết phục chị ở nhà chăm sóc con nhưng tôi không biết phải nói sao để chị nghe theo nữa?

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Quỳnh Alee bị "tóm" nhan sắc thật, ảnh tình tứ với bạn trai tuyển thủ gây sốt03:03Công an Trung Quốc tuyên bố Đàm Trúc bị oan, chị gái Mèo Béo dựng chuyện dắt mũi03:09Võ Hà Linh livestream bất ổn, quát nhân viên xối xả, "đá xéo" Quyền Leo Daily02:56Cụ bà ở Trung Quốc 67 t.uổi có thai ngoài ý muốn, quyết sinh con, hiện ra sao?03:45Xuân Ca bị đàn chị Linh Ngọc Đàm "liếc", nhan sắc hậu "dao kéo" gây thất vọng02:50Diệp chính thức dọn đồ khỏi nhà Soanh, tuyên bố từ nay sẽ "sống thật"03:11Lan Hương FapTV: Phú bà U30, nhan sắc "trẻ mãi không già" sau 10 năm04:27Trà Đặng lộ vóc dáng sau 1 tháng sinh con, CĐM khen nức nở nhưng nhắc nhở 1 điều03:26Lôi Con được Quang Linh thông báo sắp học ở Việt Nam, tiếp tục ở thêm vài tháng03:01Pam Yêu Ơi trổ tài họa sĩ vẽ chân dung mẹ Salim, tác phẩm khiến ba Long lo lắng02:50Sùng Bầu: "Bà trùm" miến dong khuynh đảo cõi mạng, đổi đời từ bàn tay trắng04:02Xôn xao cô giáo về hưu dạy trên TikTok bị nói lời khiếm nhã, bức xúc lối ứng xử02:52CEO HannahOlala quyên góp 1 triệu USD cho UNICEF nhân ngày sinh nhật lần thứ 4002:58Thơ Nguyễn tuyên bố yêu nhưng sẽ không cưới bạn trai, vì 1 lý do này!03:23Con trai Bảo Thy bộc lộ khả năng đặc biệt, vượt trội hơn hẳn bạn cùng lứa03:03Chú rể tặng áo choàng làm từ 440 triệu đồng t.iền mặt cho cô dâu vào ngày cưới03:14Mẹ bầu Chu Thanh Huyền được Quang Hải chăm tận giường, netizen tấm tắc "xin vía"02:52Quỳnh Bei tốt nghiệp trường ĐH top đầu Việt Nam, lắc hông nhưng không lười học03:09Tiktoker Viên Vibi bị nghi đang mang thai, CĐM soi ra loạt chi tiết khả nghi?03:01Đồng Văn Hùng: chàng công nhân lọt top 30 under 30 Asia do Forbes bình chọn04:09

Tiêu điểm

Chồng tôi ăn bám vợ nhưng vẫn đòi nuôi em gái ăn học, biếu mẹ 7 triệu đồng/tháng
13:04:50 22/05/2024
Đến bệnh viện lúc 4h sáng, người đàn ông nhận ra bài học đắt giá nhất cuộc đời
12:12:05 22/05/2024
Chồng đi việc công ty ở xa, tôi suýt ngất khi tận mắt thấy anh ta đang làm điều đáng sợ ở một nơi
12:17:39 22/05/2024
Nghe tiếng vọng ra từ nhà tắm, em gái khuyên chị lập tức ly hôn
12:23:55 22/05/2024
Bức xúc vì vợ quá ... "gia trưởng", tức giận là đuổi chồng ra khỏi nhà
22:44:52 22/05/2024
Cho em chồng mượn xe cả ngày, tối nhìn bình xăng tôi tức sôi m.áu
11:37:41 23/05/2024
Nhà tôi mua cho bố mẹ, nhưng em trai lại được thừa kế
12:03:42 22/05/2024
Đi họp phụ huynh cho con về, chồng nói một câu khiến tôi muốn ly hôn
11:16:56 23/05/2024
Bác ruột nói tôi ích kỷ, lương 30 triệu mà về quê cho cháu vài trăm nghìn đồng
11:13:00 23/05/2024
Top 5 chòm sao nữ đa tình nhất hệ hoàng đạo, các chàng trai hãy cẩn thận
11:24:53 23/05/2024

Thông tin đang nóng

Hậu sinh đôi, Phương Oanh lần đầu tiết lộ 1 chi tiết đặc biệt liên quan chuyện yêu Shark Bình
08:45:37 23/05/2024
Tuấn Hưng gỡ MV t.iền tỷ, tuyên bố không sử dụng ca khúc Quả táo vàng, tạm ngừng sử dụng MXH
11:29:18 23/05/2024
Nữ chính thừa thãi nhất màn ảnh hiện tại: Diễn như "vô hình" còn quá già so với nam chính
11:05:52 23/05/2024
"Cam thường" bắt cận visual nét căng Hồ Ngọc Hà bên Thư Kỳ, hành động với Mai Davika gây bàn tán
11:19:50 23/05/2024
Sao Việt 23/5: Hà Kiều Anh tình tứ bên chồng, Lâm Khánh Chi khoe bạn trai
10:23:44 23/05/2024
Nam diễn viên Việt khổ nhất showbiz: Ở phòng trọ 15m2, bán xe trả nợ, 40 t.uổi kết hôn lần 2 với vợ trẻ đẹp
13:01:11 23/05/2024
Hát phục vụ khán giả liên tục đến 1 giờ sáng, Nathan Lee chứng tỏ phong độ chưa bao giờ sụt giảm
12:30:14 23/05/2024
Midu lộ diện gây bất ngờ giữa ồn ào nộp đơn đề nghị xử lý TikToker
11:12:28 23/05/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 58: Hậu ký đơn ly hôn, Đức Anh và Hân vật vã trong hoài niệm
09:04:39 23/05/2024
Park Seo Joon bị tung bằng chứng hẹn hò mẫu nữ kém 10 t.uổi, dính nhau như sam từ Mỹ sang Nhật?
13:27:41 23/05/2024

Tin mới nhất

Gia đình phản đối yêu đương vì bạn trai kém t.uổi

11:22:11 23/05/2024
Mẹ nghe chuyện tôi yêu và muốn kết hôn với người kém mình 5 t.uổi thì nhất quyết phản đối. Tôi 29 t.uổi, còn người yêu 24 t.uổi, vừa tốt nghiệp đại học đi làm được vài năm.

Bị nhân tình 'đá', chồng cũ quay lại đề nghị một điều khiến tôi bức xúc

05:50:35 21/05/2024
Suốt mấy năm trời, ngoài những lời nói khi gửi t.iền nuôi con, anh ta và tôi không trò chuyện gì. Gần đây, anh ấy đột nhiên thay đổi, liên tục tìm cách gặp tôi và con.

Đọc đoạn tin nhắn của vợ với bạn thân về kế hoạch sắp tới, tôi như muốn phát điên

05:43:25 21/05/2024
Đọc tin nhắn của vợ, tôi khó chịu vô cùng. Tôi không biết vợ tôi làm đẹp để dằn mặt tôi hay làm với mục đích đi thả thính để lấy chồng khác.

U60 nghỉ hưu đến sống cùng con dâu được 2 tháng đã phải vội vã quay về quê cũ: Một món sườn non như giọt nước tràn ly

05:36:51 21/05/2024
Cầm t.iền của con dâu đâu phải lúc nào cũng vui vẻ, có khi đó là áp lực của người làm mẹ chồng. Vừa về hưu, tôi dọn đến ở cùng con trai và con dâu được 2 tháng nay.

Họ hàng ở quê xúm vào bắt tôi rửa bát đĩa 19 mâm cỗ, mẹ chồng đứng lên nói mấy câu khiến tôi nghẹn ngào

05:31:27 21/05/2024
Họ hàng ở quê xúm vào bắt tôi rửa bát đĩa 19 mâm cỗ, mẹ chồng đứng lên nói mấy câu khiến tôi nghẹn ngào. Tôi vẫn nhớ ngày đầu tiên mẹ chồng đón tôi vào cửa.

Thay chồng mua quà cho mình

05:25:09 21/05/2024
Mỗi người có một cách riêng để tạo cho mình những niềm vui. Tự mua quà cho mình (bằng t.iền của chồng), cũng là hạnh phúc.

Tức tốc đi đ.ánh g.hen, tôi hụt hẫng bỏ về khi vừa nhìn thấy tình địch

05:17:24 21/05/2024
Tôi không ngờ, chồng tôi phản bội vợ con lại đi ngoại tình với người phụ nữ như vậy. Mấy tuần nay gia đình tôi luôn căng thẳng, mất đi sự yên bình ngập tràn tình yêu thương như trước đây.

Về quê thăm mẹ chồng ốm, tôi run rẩy khi chạm mặt người yêu của em chồng

05:13:17 21/05/2024
Cứ nghĩ đến chuyện, giờ anh ta là người yêu của em gái chồng và rất có thể sẽ thành con rể quý của bố mẹ chồng tôi, thành em rể của vợ chồng tôi, tôi lại run rẩy, không đứng vững.

Tôi chỉ muốn bỏ việc vì ngày nào cũng nghe sếp đáng t.uổi con mình lên giọng quát nạt

08:30:22 20/05/2024
Làm việc mà không phục thế này thì làm làm gì chứ! Chiều nay bộ phận tôi có bữa tiệc ăn mừng vì quý vừa rồi được ban lãnh đạo công ty thưởng nóng.

Về nhà sớm hơn mọi ngày, tôi suýt ngất vì sốc khi bắt gặp việc làm đáng sợ của chồng tại phòng khách

08:22:23 20/05/2024
Chỉ vài hôm trước, gia đình tôi còn hạnh phúc, giờ đây mọi thứ đã sụp đổ vì sự thay đổi của chồng. Tôi kết hôn đã được 8 năm.

Tôi sợ "gần gũi" vợ vì lý do khó nói

08:15:40 20/05/2024
Nhiều hôm đi ngủ tôi còn ngửi thấy mùi thức ăn, mùi sữa trên quần áo của vợ. Nhiều lần như vậy tôi không còn mong muốn gần gũi vợ vì chỉ ngửi từng ấy mùi trên cơ thể vợ tôi đã mất hứng.

40 t.uổi mới có mối tình đầu, tôi muốn bỏ chạy ngay ngày ra mắt

08:06:50 20/05/2024
Gặp anh ở t.uổi 40, tôi cứ ngỡ gặp được người trong mộng. Thế nhưng ngày về ra mắt, tôi vừa lo vừa sợ, chỉ muốn bỏ chạy ngay lập tức.

Lấy nhau một năm, chồng đòi ly hôn vì 'nuôi em quá tốn kém'

08:03:08 20/05/2024
Kết hôn tròn một năm, chồng đề nghị ly hôn vì bất mãn chuyện tôi hỗ trợ em trai học đại học, anh trách tôi bao đồng, nặng gánh và bảo nuôi tôi quá tốn kém.

Chì chiết vợ vì lén ôm vàng cưới trả nợ cho nhà ngoại, 10 năm sau tôi hối hận tột cùng

07:56:46 20/05/2024
Trở về nhà tôi buồn bã báo tin với vợ. Cô ấy lo lắng hối thúc tôi đi chữa bệnh và bao nhiêu vợ cũng bỏ ra hết. Sau cưới nhau được vài tháng thì gia đình tôi xảy ra chuyện.

Đi ăn cùng sếp mới thì gặp sếp cũ, anh ta dúi vào tay tôi cái túi mà giờ cả văn phòng nhìn tôi như người ngoài hành tinh

22:15:00 19/05/2024
Người ta vẫn bảo đi làm ở đâu có bền vững hay không phụ thuộc rất nhiều vào người sếp và môi trường văn hóa làm việc nơi đó.

Mẹ chồng lên trông cháu 2 tháng, trước lúc về bà nhờ một chuyện khiến tôi rất sốc

07:33:34 19/05/2024
Mẹ chồng lên giúp trông cháu 2 tháng, khi bà về đã làm một điều khiến tôi hụt hẫng. Hai vợ chồng tôi yêu nhau từ hồi còn học đại học, tốt nghiệp xong tìm cách kiếm việc để trụ lại thành phố.

Cha dượng nghỉ việc ở nhà dù lương hơn 50 triệu, biết lý do tôi thấy phục ông vô cùng

07:27:31 19/05/2024
Nghe dượng tâm sự xong, tôi thấy mừng vì mẹ đã gửi gắm tình cảm đúng người. Mẹ tôi có hình thức không mấy nổi bật. Năm mẹ sinh tôi xong còn gặp tai nạn nên bà bị tật vĩnh viễn ở chân.

Tôi có nên thú nhận với vợ đang quan hệ ngoài luồng?

07:21:11 19/05/2024
Tôi có quan hệ ngoài luồng hơn nửa năm nay và giờ muốn chấm dứt vì cảm giác tội lỗi với vợ con. Bạn tình của tôi dọa sẽ công khai nếu tôi rời bỏ cô ấy.

Tôi muốn đi bước nữa nhưng con trai kịch liệt phản đối dù chồng tôi mất 10 năm

07:16:50 19/05/2024
10 năm lo cho con trai trưởng thành, có gia đình êm ấm, tôi muốn đi bước nữa nhưng nó kịch liệt phản đối, cho rằng làm xấu mặt nó

2 năm đi làm gửi t.iền về, ngày gặp vợ ở sân bay tôi suýt ngất

07:12:11 19/05/2024
Đi xuất khẩu lao động với hy vọng tích được chút vốn rồi về quê hương làm ăn nhưng tôi không ngờ lại gặp cảnh như thế này.

Có thể bạn quan tâm

Hương Giang, Hà Tăng cùng loạt mỹ nhân Việt gợi ý diện quần trắng trẻ trung, 'mát mắt' ngày hè

Phong cách sao

14:05:00 23/05/2024
Quần trắng được biết đến là một món thời trang giúp vẻ ngoài của người diện thêm trẻ trung, nhưng không kém phần trang nhã, thanh lịch. Chính vì thế, các mỹ nhân Việt sành điệu cũng không thể bỏ qua item này để hoàn thiện style.

Mỹ nhân được cánh mày râu khao khát nhất bị chồng "cắm sừng", tiểu tam lại vừa mới kết hôn

Sao châu á

14:01:50 23/05/2024
Tờ FRIDAY đưa tin showbiz Nhật Bản hiện dậy sóng với thông tin ngọc nữ Aragaki Yui bị chồng phản bội. Theo truyền thông xứ Phù Tang, nam diễn viên Hoshino Gen đã ngoại tình với 1 nữ phát thanh viên

Binz mang đồ ăn Châu Bùi chuẩn bị vào nhà chung Anh Tài, có hành động hồn nhiên khiến đàng gái biết chắc khóc ròng

Tv show

13:57:05 23/05/2024
Châu Bùi được khen ngợi chu đáo vì chuẩn bị đồ ăn cho Binz khi tham gia chương trình Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai.

Ảnh cưới chưa từng công bố của Kim Soo Hyun và Kim Ji Won trong 'Nữ hoàng nước mắt'

Hậu trường phim

13:53:40 23/05/2024
Bức ảnh cưới mới nhất của Kim Soo Hyun và Kim Ji Won trong Nữ hoàng nước mắt (Queen Of Tears) tạo cơn sốt trên mạng xã hội.

Lừa hơn nửa tỷ đồng rồi trốn sang Dubai vẫn không thoát

Pháp luật

13:48:13 23/05/2024
Cảnh sát Các Tiểu vương quốc Arab Thống Nhất đã bắt giữ Nguyễn Trần Vinh theo Quyết định truy nã quốc tế khi y đang làm nhân viên cho một quán cơm người Việt Nam bán tại Marina - Dubai...

Vụ sạt lở đất vào nhà dân ở Bắc Kạn: Ba người trong gia đình đã t.ử v.ong

Tin nổi bật

13:46:33 23/05/2024
Sáng 22/5, lãnh đạo UBND tỉnh, huyện, xã cùng đại diện các sở, ban, ngành của tỉnh đã xuống hiện trường vụ sạt lở chỉ đạo công tác tìm kiếm, cứu nạn.

Những nguyên tắc cần tránh khi bố trí phong thủy trước cửa nhà

Sáng tạo

13:43:11 23/05/2024
Theo quan niệm phong thủy trước cửa nhà, cửa là nơi thu hút tài lộc và vượng khí cho gia chủ. Nếu phong thủy trước cửa nhà không tốt hoặc đặt những vật không nên trước cửa, gia đạo sẽ dễ bất hòa, thu hút điềm xấu. Cụ thể như sau:

Cô gái Quảng Ngãi có cái tên độc lạ, ai đọc cũng phải bật cười

Netizen

13:28:21 23/05/2024
Cô cho biết: Mình là con gái thứ hai trong nhà, trên có một anh trai và dưới có em gái. Cả 3 anh em nhà mình đều sở hữu cái tên độc lạ, đi cùng nhau sẽ có ý nghĩa cụ thể, tách rời chẳng có nghĩa gì cả .

Tour đường bộ đi Trung Quốc vẫn 'hot' sau một năm

Du lịch

13:21:17 23/05/2024
Tour đi Trung Quốc qua cửa khẩu bùng nổ vào năm 2023 đến nay vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt , bất chấp một số bất cập khi làm thủ tục thông quan.

Phim Hoa ngữ "flop" tệ hại, nữ chính vừa đẹp vừa nổi nhưng diễn xuất thảm họa "đuổi người xem"

Phim châu á

13:16:17 23/05/2024
Trên mạng xã hội, một số netizen cho rằng nữ chính Tống Thiến là một trong những nguyên nhân khiến Một màu xanh khác thất bại thảm hại tới vậy.

7 thực phẩm có thể giúp ngăn ngừa đột quỵ do nhiệt

Sức khỏe

13:08:46 23/05/2024
Uống đủ nước và tiêu thụ thực phẩm giàu chất điện giải và chất chống oxy hóa có thể giúp điều chỉnh nhiệt độ cơ thể và ngăn ngừa đột quỵ do nhiệt.

7 ngày tới, vận may của 12 con giáp sẽ ra sao (P1): T.uổi Tý nên cẩn trọng, t.uổi Dần cần khiêm tốn, t.uổi Mão tài lộc dồi dào

Trắc nghiệm

13:05:17 23/05/2024
Trong khoảng thời gian 7 ngày tới, những người t.uổi Tý, có thể phải đối mặt với cảm giác chán chường và không thoải mái.

Trạm cứu hộ trái tim: An Nhiên uống cả thuốc hạ huyết áp, Nghĩa đã biết tất cả nên mới đuổi bà Xinh?

Phim việt

12:57:15 23/05/2024
Tập 33 Trạm cứu hộ trái tim đã lên sóng VTV3 tối 22/5. Trong tập này, An Nhiên bị bà Xinh lật tẩy chiêu trò mang bầu giả.