Mẹ chồng mua tặng nhà sau khi cưới, 2 năm sau, một nhân vật khác xuất hiện khiến vợ quyết ly hôn

Theo dõi VGT trên

Người chồng biết mọi chuyện nhưng hoàn toàn không nói với vợ khiến cô bức xúc đến mức đệ đơn ly hôn bất chấp anh ta xin xỏ thế nào.

Có những cách xử lý vấn đề trong gia đình chồng dẫn đến một cuộc hôn nhân rạn nứt. Nếu như gặp phải người chồng không có bản lĩnh thì mối quan hệ tan vỡ cũng là điều sớm muộn.

Phương và Hùng quen nhau qua bạn bè giới thiệu. Đến t.uổi kết hôn, cô chưa tìm được ai phù hợp nên khi bạn bè nói rằng có anh bạn tốt bụng, cô đã đồng ý gặp mặt. Cả hai hẹn ở quán cà phê, nói chuyện cũng hợp nên quyết định tiến xa hơn.

Gia cảnh hai bên đều khá giả. Phương là con gái duy nhất trong nhà. Hùng có một em trai nữa. Vì cả hai bên cũng đều sốt ruột nên chuyện kết hôn cũng được quyết định nhanh chóng. Bố mẹ Phương khá tâm đắc Hùng vì anh làm trong doanh nghiệp nhà nước, công việc ổn định. Sau khi cưới, mẹ chồng nói rằng sẽ bỏ t.iền mua cho hai con một căn nhà.

“Mẹ chồng tôi là chủ gia đình, bố chồng dường như không có tiếng nói trong nhà. Bà bảo rằng hai vợ chồng phấn đấu cả đời, tài sản rồi sẽ để lại cho hai con trai, hai đứa muốn sử dụng lúc nào cũng được. Vì chúng tôi đã kết hôn nên bố mẹ chồng quyết định sẽ mua một căn nhà, mua sớm thì giá sẽ mềm hơn. Dù mẹ chồng trả t.iền mua nhà nhưng việc làm nội thất bên trong sẽ do chúng tôi tự bỏ t.iền ra.

Thực sự tôi rất vui sau khi nghe điều đó. Hai năm sau khi cưới, hai vợ chồng đã cố gắng làm việc và tích cóp t.iền bạc để làm nội thất khi nhận nhà. Vì căn hộ nhận thô nên đương nhiên số t.iền phải bỏ ra không hề nhỏ một chút nào. Lo cho vấn đề nhà cửa khiến chúng tôi cũng chưa dám nghĩ đến việc có con, hai vợ chồng đều tăng ca cật lực và sống rất tiết kiệm. Tôi nhìn căn nhà mới dần hoàn thiện mà vui vẻ trong lòng, tất cả mọi thứ đều là loại tốt nhất từ sơn tường, gạch lát đến gỗ hay vật dụng trong nhà” , Phương kể.

Mẹ chồng mua tặng nhà sau khi cưới, 2 năm sau, một nhân vật khác xuất hiện khiến vợ quyết ly hôn - Hình 1

Ảnh minh họa.

Căn nhà mới được trang trí xong, họ đang chuẩn bị để trả căn hộ thuê và chuyển vào nhà mới. Lúc đó, bỗng nhiên mẹ chồng gọi hai người về nói chuyện và thông báo rằng em trai chồng sẽ chuyển vào cùng vợ chồng Phương.

Video đang HOT

Lúc đó Phương không đồng ý, rõ ràng chuyện sống chung nhà như thế này rất không ổn, dễ có xích mích xảy ra. Lúc này, mẹ chồng cô nói thẳng: “Mẹ có hai đứa con trai, t.iền mua nhà cũng mẹ bỏ nên căn nhà đương nhiên thuộc về hai đứa nó rồi. Căn nhà có đến 4 phòng ngủ nên có thể chứa được nguyên cả hai gia đình. Mỗi gia đình ở 2 phòng, có vấn đề gì đâu”.

Phương vẫn cảm thấy rất vô lý, tuy căn nhà do mẹ chồng mua nhưng chi phí hoàn thiện và nội thất đều do vợ chồng cô chi trả. Cả căn hộ 4 phòng ngủ đều đầy đủ đồ tốt, Phương cứ nghĩ rằng các căn phòng sẽ thuộc về con cái về sau nên cũng bỏ nhiều công sức. Bây giờ mẹ chồng lại muốn em trai lấy vợ và về sống chung ở đó, cô không chấp nhận được. Nếu ban đầu mẹ chồng đưa ra ý kiến đó, cô sẽ không nhận căn nhà. Chẳng thà hai vợ chồng tự lao động mua nhà mới, nhờ bố mẹ cô hỗ trợ thêm để hoàn thiện bên trong còn hơn.

Phương kể: “Bởi vì tôi không đồng ý nên mẹ chồng nổi cáu, bà nói rằng tôi không có quyền gì với căn nhà này. Bà bảo: “Mẹ trả t.iền thì mẹ hoàn toàn quyết định được sẽ có ai ở trong căn nhà này. Nếu tính ra thì con mới chính là người ngoài đấy, mẹ quyết cho ai vào ở không cần phải con đồng ý đâu”.

Tôi nghe những điều đó mà sững người. Tôi bối rối vô cùng và quay sang hỏi chồng: “Anh nghĩ em có quyền gì không? Hai chúng ta cùng nhau k.iếm t.iền để hoàn thiện nhà, vất vả và nỗ lực thế nào chẳng lẽ anh không biết. Bây giờ em trai anh không góp xu nào và muốn vào ở luôn, thậm chí ở dài lâu sau khi cưới vợ. Anh nghĩ có đúng không”.

Chồng tôi quay sang nói luôn: “Nhà có 4 phòng cơ mà, ở thì có sao, sau này mỗi nhà hai phòng cũng đâu đến nỗi. Em xuống nước chút đi, bố mẹ già rồi, anh không muốn ầm ĩ”. Tôi nghe mà thất vọng tột cùng, không thể tin vào tai mình được”.

Mẹ chồng mua tặng nhà sau khi cưới, 2 năm sau, một nhân vật khác xuất hiện khiến vợ quyết ly hôn - Hình 2

Ảnh minh họa.

Hóa ra chồng cô đã biết tất cả chuyện bố mẹ muốn em trai sống cùng nhà nhưng lại giấu cô. Điều này khiến Phương rất bức xúc, cô đã nỗ lực rất nhiều, dốc sức cho căn nhà này, lựa chọn tỉ mỉ đến từng cái bát hay viên gạch hoa. Quá phẫn nộ, cô trực tiếp đệ đơn ly hôn, không muốn tiếp tục dây dưa gì đến gia đình chồng này nữa.

“Tôi cảm thấy như bị l.ừa đ.ảo, hôn nhân thế này thì tốt nhất nên kết thúc càng sớm càng tốt. Mặc dù anh ta cũng lạy lục xin xỏ tôi nghĩ lại nhưng không chấp nhận nổi nữa, tôi cảm thấy mình không được tôn trọng trong cuộc hôn nhân này “, Phương nói thêm.

Vậy mới nói, có những vấn đề xảy đến trong hôn nhân thật sự khó chấp nhận. Và đương nhiên nó cũng có thể là nguyên nhân dẫn đến đổ vỡ mà chúng ta không thể nào cứu vãn được.

Chị dâu rủ cả nhà chụp ảnh Tết nhưng nhất quyết không muốn đứng cùng mẹ tôi

Sau khoảnh khắc ngỡ ngàng thì mẹ tôi đã có cách xử lý khiến ai cũng nể phục.

Năm nay Tết có vẻ đìu hiu mọi người nhỉ. Còn 2-3 hôm nữa là giao thừa rồi nhưng trong ngõ ngoài phố cũng chẳng nhộn nhịp lắm. Đường vẫn đông nhưng không khí thì chẳng bằng năm ngoái. Ở Hà Nội bao lâu tôi mới thấy hàng xóm ít mua đào quất đến thế, đèn hoa cũng chẳng ai giăng. Nhà nào nhà nấy vẫn giống ngày thường.

Kinh tế khó khăn hơn nên mẹ tôi quán triệt năm nay không mua thừa mứa gì cả. Chỉ sắm đủ nhu cầu ăn uống của gia đình, thêm 1 cây đào bích và 1 lọ hoa tươi truyền thống. Tôi mua 2 cây giò chả cất tủ lạnh, đặt 5 cái bánh chưng và mấy bịch hoa quả sấy với ô mai bày tiếp khách là hết.

Riêng anh trai với chị dâu thì thông báo sẽ đưa t.iền biếu bố mẹ từ hôm rằm tháng Chạp. Mọi năm chị dâu xách gà, giò, thịt bò, rau quả từ quê lên. Năm nay thì chị ngại về, lại vướng con nhỏ mới 8 tháng nên quyết định biếu t.iền ông bà nội ngoại cho nhanh.

Nói vậy nhưng tận 26 âm mẹ tôi vẫn chưa nhận được đồng nào từ anh chị. Anh trai tôi làm ở một thương hiệu trang sức, thấy bảo thưởng Tết bị giảm nhiều nên mẹ tôi ngại chưa hỏi tình hình ra sao. Chị dâu thì nghỉ sinh con mới đi làm lại được 1 tháng, lương thưởng có khi chẳng được bao nhiêu.

Mẹ tôi hiền nên không bao giờ đòi hỏi con cháu gì hết, thấy các con im im bà lại tưởng thiếu t.iền. Mẹ bảo tôi thôi để anh chị giữ t.iền nuôi cháu. Nhà mình cũng chưa tới mức thiếu thốn nên kệ không phải hỏi giục.

Đúng lúc mẹ chả trông chờ gì nữa thì tối qua anh tôi xuống phòng đưa cho mẹ t.iền. Tôi không biết là bao nhiêu nhưng chị dâu lại đề xuất thêm rằng 28 âm cả nhà đi chụp ảnh Tết. Chị có người bạn mở studio trên phố cổ, đang khuyến mãi khai trương nên chị cũng bon chen đi ủng hộ.

Từ hồi anh chị cưới nhau là gia đình tôi chưa có thêm bức ảnh nào đầy đủ thành viên. Năm nay có thêm nhóc tì con của anh trai nữa nên bố mẹ tôi đồng ý ngay lập tức.

Sáng sớm cả nhà đã dậy sửa soạn rất hào hứng. Tôi đã kịp sắm bộ áo dài đôi với mẹ từ tối qua, còn bố với anh trai mặc vest. Chị dâu thì có sẵn đồ đôi với em bé mua từ trước. 10h sáng, tất cả gọi taxi đến chỗ chụp ảnh. Dọc đường tôi mua thêm cành đào nhỏ xinh nữa chụp cho có không khí.

Chị dâu rủ cả nhà chụp ảnh Tết nhưng nhất quyết không muốn đứng cùng mẹ tôi - Hình 1

Bạn của chị dâu chụp rất nhiệt tình. Họ có sẵn phông nền Tết màu đỏ khá xịn, đạo cụ toàn đồ mới tinh. Mọi thứ diễn ra rất suôn sẻ, cho đến khi thợ chụp bảo chuyển sang concept chỉ phái nữ trong nhà với nhau.

Tôi đứng sẵn cạnh cây mai giả, còn mẹ thì vẫn ngồi nguyên trên ghế. Anh tôi bảo vợ ra đứng cạnh mẹ nhưng chị dâu im lặng không đáp. Sau đó chị phẩy tay với thợ chụp nói câu khiến cả nhà ngỡ ngàng: "Thôi em không cần chụp kiểu này đâu, anh chụp cho 2 mẹ con em riêng thôi xong em về".

Mẹ tôi lộ rõ vẻ sốc trên mặt, anh trai thì nhăn nhó hỏi nhỏ tại sao vợ lại không chụp với mẹ. Tôi thấy chị dâu giật tay ra vẻ khó chịu không muốn giải thích. Mẹ tôi nhanh chóng hóa giải tình huống khó xử bằng việc giả vờ nói áo bị tuột cúc, sau đó kéo tôi ra ngoài.

Chị dâu tuy mới về ở không lâu nhưng tôi không nghĩ chị lại thiếu tinh tế với mẹ chồng như vậy. Thường ngày mẹ tôi cũng chẳng khó tính với chị, phải cái chị ít nói lầm lì nên nhiều lúc cũng khiến cả nhà không vui. Chưa bao giờ mẹ tôi mắng chị, kể cả chị cãi lại mẹ cũng kệ. Lắm lúc hàng xóm còn chê rằng "mẹ chồng mà để con dâu bắt nạt".

Biết vợ không hợp tính mẹ nên anh tôi cũng luôn cân bằng mối quan hệ đôi bên. Anh không bao giờ bênh ai quá đà để tránh mâu thuẫn, vợ sai thì anh về phòng đóng cửa nói riêng. Còn mẹ tôi nếu lỡ quên cho cháu ăn hay quên không tắm rửa thay bỉm cho cháu thì anh cũng chẳng dám gắt, chỉ nhắc mẹ chú ý chút thôi. Ấy thế mà có vẻ chị dâu vẫn không hài lòng.

Lúc ra ngoài phòng chụp tôi hỏi mẹ xem mấy nay chị dâu có vấn đề gì không. Mẹ bảo chắc chị khó chịu vì mẹ khuyên không nên về ngoại ăn Tết. Đứa cháu đang ốm dặt dẹo, chị dâu thì dạo này đau vết mổ sau sinh, tuần trước còn bị bục 1 lỗ nhỏ ở chỗ khâu bụng khiến cả nhà hoảng hốt. Bố tôi lo con dâu với cháu đi mấy trăm cây số mệt mỏi xong đồ đạc lỉnh kỉnh chẳng may gặp sự cố thì không ổn. Mọi người đều muốn tốt cho chị dâu thôi nhưng chắc chị nghĩ nhà nội ngăn cản chị về ngoại.

Nói xong mẹ tôi buồn lắm. Có lẽ mẹ đang nghĩ lại lúc bị con dâu từ chối chụp ảnh chung. Thật sự tôi cũng không nghĩ chị lại phản ứng như thế. Chẳng lẽ chị vẫn ấm ức trong lòng vì mẹ khuyên chị nên ở Hà Nội cho khỏe? Vậy thì chị còn rủ cả nhà đi chụp ảnh Tết làm gì nhỉ? Tự dưng lại khiến mọi người khó xử, tưởng chụp xong gia đình đầm ấm hơn mà lại thành như này. Sau hôm nay tôi phải nói chuyện với chị dâu cho rõ ràng mới được. Không thì ăn Tết mất ngon.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Người phụ n.ữ s.inh ra Nam Anh - Nam Em vì sao không được cả hai gọi là mẹ?02:54Những "bóng hồng" cất kho bằng Đại học, tình nguyện lên đường nhập ngũ03:03TikToker Xuân Ca bị 1 nhân vật mới nổi soán ngôi, tiếp tục xâm chiếm Douyin02:48Mina Young: nữ streamer giải nghệ vì bị gắn mác "trà xanh", lấn sân làm ca sĩ03:56Đăng clip khoe vũ đạo gợi cảm, hot girl sơ ý để lộ vóc dáng thật, CĐM than trời03:14Giao Cùn: Tiktoker được Thông tin chính phủ khen ngợi vì Đào, phở và piano03:13Chồng Quỳnh Thư lộ thân thế "không phải dạng vừa", ngoại hình điển trai02:39Nữ tổng tài chi gần 2 tỷ để "mua giống" từ 5 nước sinh 2 em bé lai, giờ ra sao?03:31Ngọc Nguyễn tiết lộ cát xê 5 phút trong phim Mai, nể Trấn Thành ở 1 điều02:47Con tàu ma nặng 1000 tấn còn lênh đênh trên biển, thoắt ẩn thoắt hiện 4 thập kỷ04:41Hoàng Minh Hưng: chàng hotboy có sự nghiệp mới chớm đã vụt tắt vì chuyện tình ái04:07Cô gái bỏ t.iền triệu mua thú cưng, bộ dạng "kỳ dị" lúc lớn khiến CĐM giật mình02:47Anh shipper phát hiện túi đen trên trần nhà, hoảng hốt khi thấy thứ bên trong02:50Con trai Trần Lực thay đổi thế nào sau 10 năm gây sốt ở Bố ơi mình đi đâu thế?02:50Nàng thơ mới của Jack lộ nhan sắc thật, khác xa ảnh mạng, thua xa Thiên An02:46Danh tính nữ tân binh bỏ thu nhập chục triệu đi nhập ngũ: Nhan sắc như hotgirl02:53Kinh hoàng người chồng hàng ngày mưu mô hại vợ, sự thật bại lộ qua camera ẩn03:27Huấn Hoa Hồng "dạy dỗ" chồng Nam Em, khuyên đối phương 1 câu ai cũng tán thành02:56Chàng trai Nùng cưới được vợ xinh như hoa hậu, nhờ cho ngủ cùng một đêm03:03Nguyễn Sin gọi điện cho chồng Nam Em, khẩu chiến cực căng đét, cái kết bất ngờ02:46

Tiêu điểm

Chị dâu vừa trách mẹ chồng vừa bật khóc nức nở trước mặt cả nhà khiến vợ chồng tôi chỉ biết nhìn nhau
19:36:12 28/02/2024
Đêm tân hôn, nhìn xấp phong bì mừng cưới từ hội "người yêu cũ của chồng" mà tôi vừa ghen vừa sợ hãi
08:46:41 01/03/2024
Báo tin mất việc, mẹ vợ nói một câu khiến tôi vô cùng ê chề
19:31:09 28/02/2024
Đồng nghiệp nói chuyện với 2 "bạn trai" cùng lúc, tôi choáng váng khi nhận ra người trên màn hình điện thoại
09:20:50 01/03/2024
Sau bữa cơm ở nhà bạn thân, tôi hoảng hốt, không còn dám chê bai chồng mình nữa
19:25:44 28/02/2024
Bỗng dưng phát hiện ra người bạn thân 20 năm của tôi lại ích kỷ đến khó tin.
09:25:10 29/02/2024
Cho bố mẹ người yêu vay t.iền, bạn trai đưa ra đề nghị khiến tôi xấu hổ
19:18:28 28/02/2024
Tôi vô tình biết được bí mật của cô bạn thân sau khi cùng nó đi chợ
09:01:54 29/02/2024
Anh trai ngoại tình còn ra điều kiện với chị dâu "15 năm nữa mới được ly hôn" và pha xử lý cực đỉnh của mẹ tôi
08:17:25 29/02/2024
Biết mẹ đọc trộm nhật ký, phản ứng của con gái khiến tôi như c.hết lặng
09:17:55 29/02/2024

Thông tin đang nóng

Rổ hint nghi vấn Hương Giang - Trần Nhậm hẹn hò: Có cả đồ đôi, đàng trai check in ở biệt thự nhà gái
15:30:49 01/03/2024
Sao nam phim "Mai" quay 1 cảnh mất 48 lần khiến ekip "ám ảnh", hối lỗi vì lỡ cãi lời ngay từ đầu
13:22:37 01/03/2024
4 mẹ con nghi nhảy cầu Đông Trù đều khỏe mạnh, chờ gia đình đón về
15:00:50 01/03/2024
Hôn lễ Hoa hậu Diễm Hương và chồng thứ 3: Cô dâu diện váy cưới quyến rũ, khoảnh khắc "khóa môi" cực tình tứ
15:28:10 01/03/2024
Bảo tàng đạo Mẫu của Xuân Hinh lọt Top các công trình xuất sắc
13:07:15 01/03/2024
Mẹ và em gái của Miley Cyrus bất hòa vì... cùng hẹn hò chung một người?
13:04:29 01/03/2024
Chung Hán Lương phát tướng đến không nhận ra, visual xuống cấp nên phải đi "làm nền" cho Tiêu Chiến?
15:22:34 01/03/2024
Review Người Thừa Kế Bất Khả Thi: Khi những kẻ mang thân phận thấp kém âm mưu đoạt "ngai vàng"
11:50:34 01/03/2024
Lee Hyori không muốn Jennie (BLACKPINK) mặc trang phục hở hang
11:58:31 01/03/2024
Mỹ nhân đẹp nhất Thái Lan rạng ngời trước ống kính của bạn trai
13:12:22 01/03/2024

Tin mới nhất

Bạn gái cũ của chồng toan tính điều đáng sợ

16:49:17 01/03/2024
Tôi thoải mái khi gặp bạn gái cũ của chồng nhưng không ngờ đến toan tính đằng sau mà cô ta đã nung nấu bấy lâu nay.Tôi kết hôn với chồng sau khi anh ấy chia tay bạn gái lâu năm.

Thu nhập cả trăm triệu nhưng em chồng tôi không tìm được bạn gái vì lý do khó nói

16:32:55 01/03/2024
Bố mẹ chồng biết tin tôi giới thiệu bạn gái cho em chồng nên rất quan tâm. Em trai chồng tôi, Kiên, là một người đàn ông tài năng, thông minh và cần cù. Kiên làm kĩ sư phần mềm, sự nghiệp ổn định,

Nhìn cách 2 con riêng của bạn trai đối xử với mình, tôi lo ngay ngáy cho cuộc sống hôn nhân sắp tới

16:29:14 01/03/2024
Mẹ tôi nói lẽ ra trong hoàn cảnh như thế thì 2 đ.ứa b.é phải rất yêu quý tôi. Tôi 25 t.uổi, đang quen và có mối quan hệ yêu đương với anh Chuyển, 36 t.uổi, là bố đơn thân. Anh đang sống cùng 2 con trai,

Chồng nói đi gặp bạn nhưng hình ảnh xuất hiện trên mạng đã vạch trần sự thật hoàn toàn khác

09:30:57 01/03/2024
Quá uất ức, tôi làm ầm lên thì chồng nói tôi quá quắt, ghen tuông vô lối. Vì vậy, chúng tôi đã cãi nhau... Tôi và chồng yêu nhau từ thời đại học, ra trường đi làm mới tổ chức đám cưới.

Bất ngờ nhận được thỏa thuận lạ lùng, tôi choáng váng trước bí mật đáng sợ của chồng

09:25:56 01/03/2024
Chồng ngoại tình lúc nào mà tôi không hay biết, còn dọa dẫm thách thức tôi. Tết này tôi vui mừng vì chồng đã không còn say rượu bia tối ngày như những năm trước.

Tôi vay nợ để làm đám cưới, mẹ chồng đòi giữ t.iền mừng

09:13:24 01/03/2024
Mẹ chồng cũng nói rõ t.iền mừng cưới gần như là của họ hàng, làng xóm đằng nhà trai nên bà phải giữ để sau này nhà người ta có việc còn đi lại.

Vợ đau lòng phát hiện sự thật về người chồng mẫu mực

09:06:58 01/03/2024
Hôm đó tôi chuẩn bị một suất cơm đặc biệt nhân kỷ niệm ngày cưới rồi mang đến cơ quan chồng. Nhưng thứ tôi nhận được chỉ là một cú sốc.

Bác sĩ báo tin sốc trước khi cưới, tôi nên giấu hay nói thật với bạn trai?

09:01:42 01/03/2024
Sau khi cầm tờ kết quả trên tay, tôi đã suy nghĩ và đắn đo rất nhiều. Tôi muốn nói thật nhưng mẹ tôi lại khuyên nên giấu kín.

Quá muốn có con trai, tôi đã vấp phải sai lầm lớn

08:57:07 01/03/2024
Không ngờ cuối cùng, chính cô ta lại là người cầm chịch mối quan hệ này, trở thành mối nguy hại đe dọa cuộc sống của tôi.

Bị đồng nghiệp chơi xấu ngay phút chót, tôi vẫn phải tươi cười tuy trong lòng cay cú muốn trả đũa

08:39:14 01/03/2024
Qua việc này, tôi càng thấm thía rằng phải cẩn trọng và tỉnh táo ứng phó với mọi tình huống có thể xảy ra. Tôi có cô đồng nghiệp tên Lan rất khó chịu.

Sau khi ly hôn vợ, anh trai tôi đưa lần lượt 5 cô bạn gái mới về nhưng bố mẹ tôi đều lắc đầu

08:35:34 01/03/2024
Cứ thấy cảnh anh trai tình tứ, quan tâm, chiều chuộng bạn gái mới là tôi thấy chướng tai gai mắt. Vợ chồng anh trai tôi ly hôn 2 năm trước.

Biết vợ chồng tôi mới có một ít vàng, mẹ chồng liền đòi t.iền phí sinh hoạt không tưởng

09:31:31 29/02/2024
Trước đây, em nói sẽ gửi t.iền sinh hoạt cho mẹ chồng nhưng bà không nhận. Bây giờ thấy vợ chồng em như vậy, bà thẳng thừng đòi hỏi với số t.iền không nhỏ chút nào.

Lấy bạn của chồng cũ, liệu tôi có nên không hả mọi người?

09:13:00 29/02/2024
Trước câu hỏi tại sao lại là tôi, H giải thích anh quen biết tôi chẳng phải ngày một ngày hai. Anh đủ hiểu tôi cũng như cảm phục và quý mến tôi rất nhiều.

Tôi 'lạnh sống lưng' khi nghe bạn trai kể chuyện quá khứ

09:07:42 29/02/2024
Nhìn thấy tôi bước ra với bộ áo trắng vào lần đầu trao thân , bạn trai bỗng oà khóc nức nở. Ban đầu tôi bàng hoàng không hiểu có chuyện gì xảy ra nhưng khi nghe anh kể, tôi bỗng lạnh hết sống lưng.

Lo chuyện bao đồng, tôi bị cậu bạn thân và cô em họ trách móc tới mức chẳng biết nói gì

08:53:50 29/02/2024
Mai mối cậu bạn thân cho cô em họ, nào ngờ ngay buổi hẹn đầu tiên, hai người đã làm một việc khiến tôi áy náy tột độ. Tôi 37 t.uổi, có một cuộc hôn nhân hạnh phúc cùng hai con trai.

Bạn thân vay t.iền, tôi vừa từ chối thì nhận ngay cú 'phản đòn' đau điếng từ cậu ấy

08:48:30 29/02/2024
Tôi đứng choáng váng, không thể ngờ được cậu bạn thân thiết lại có thể đối xử với mình như thế. Tôi và D là bạn thân thiết với nhau từ bé.

Phát hiện sự thật cực sốc về chồng sau khi được bạn thân nhờ đi đón con hộ

08:44:07 29/02/2024
Cô bạn thân nhờ tôi đi đón con, nào ngờ khi đợi thằng bé ở cổng trường, tôi sốc óc vì người đàn ông đứng sau lùm cây. Vợ chồng tôi lấy nhau 3 năm rưỡi nhưng vẫn chưa có con.

Mẹ chồng đay nghiến vì tôi "sống thử" trước khi kết hôn

08:33:22 29/02/2024
Tôi không giữ được bản thân nên đã trót có bầu. Khi chồng tôi dẫn về ra mắt bố mẹ anh ấy, mẹ chồng coi thường tôi ra mặt, mỉa mai rằng tôi dễ dãi như thế liệu có chung thủy với con của bà cả đời hay không.

Chuẩn bị cưới hỏi, người yêu mới thú nhận bị vô sinh

08:29:19 29/02/2024
Tôi đã 30 t.uổi và đang hân hoan chuẩn bị đón cuộc sống gia đình với những đứa con, thì người yêu mới thú nhận bị vô sinh khiến tôi như rơi xuống vực.

Nhắc chị gái chú ý giữ chồng, chị phá lên cười rồi nói một câu đanh thép khiến tôi choáng

08:24:11 29/02/2024
Lời chị nói khiến tôi choáng và cảm thấy chị chẳng lo lắng chăm chút giữ gìn cho hôn nhân. 6 năm nay chị gái tôi chỉ ở nhà trông con, để mặc chồng ra bên ngoài k.iếm t.iền.

Có thể bạn quan tâm

Phim mới "Lỡ hẹn với ngày xanh" lên sóng VTV1

Phim việt

17:55:00 01/03/2024
Lỡ hẹn với ngày xanh là câu chuyện về tình bạn, tình yêu của những người trẻ t.uổi trong nghề kiến trúc, dự kiến lên sóng VTV1 từ ngày 18/3.

Báo quốc tế ca ngợi đảo Phú Quốc là điểm đến mơ ước của nhiều du khách

Du lịch

17:37:49 01/03/2024
Trang Khaleej Timesdu gợi ý rằng du khách quốc tế nên ghé thăm đảo ngọc Phú Quốc, Việt Nam vào năm 2024. Cảnh quan tuyệt vời

Prada một lần nữa lên xu hướng sau tin hẹn hò của Karina (aespa) và Lee Jae Wook

Sao châu á

17:35:02 01/03/2024
Thương hiệu thời trang xa xỉ Prada một lần nữa lại gây sốt vì liên tục dính dớp : Từ bê bối của các ngôi sao cho đến tin hẹn hò của Karina và Lee Jae Wook.

Đạo diễn "Đào, phở và piano": Phim lịch sử có sức hút đặc biệt nhưng tốn kém, phức tạp và dễ đụng chạm

Hậu trường phim

17:30:44 01/03/2024
Đạo diễn Phi Tiến Sơn chia sẻ về thành công và những khó khăn khi thực hiện hiện tượng phim Đào, phở và piano .

Iran: Khó thay đổi cán cân quyền lực

Thế giới

17:11:08 01/03/2024
Theo kết quả thăm dò vừa công bố của Gallup, khoảng 43% số người được hỏi ủng hộ chính sách điều hành của giới lãnh đạo hiện nay. Trong số những người không tán thành các chính sách hiện hành, hơn 60% là giới trẻ dưới 30 t.uổi.

Giữa drama cướp chồng mới từ tay con gái, mẹ Miley Cyrus và ngôi sao "Vượt ngục" có động thái bất ngờ

Sao âu mỹ

16:57:16 01/03/2024
Gia đình Miley Cyrus đang là tâm điểm bàn tán với drama cẩu huyết mẹ Tish Cyrus cướp bạn trai Dominic Purcell của con gái út Noah Cyrus.

LCK Mùa Xuân 2024 thay đổi giờ phát sóng

Mọt game

16:56:04 01/03/2024
Như chúng tôi đã thông báo, các trận đấu LCK Mùa Xuân 2024 sẽ được ghi hình trước và phát lại cho đến khi khắc phục được vấn đề DDoS (tấn công mạng vào máy chủ của LMHT).

Hôm nay nấu gì: Bữa tối toàn món truyền thống vừa ngon lại dễ ăn

Ẩm thực

16:52:32 01/03/2024
Bữa tối toàn món truyền thống vừa ngon lại dễ ăn. Món chính bữa ăn này luôn được nhiều người mê mẩn, tìm công thức để làm.

Liên tục vướng tin đồn mang bầu, Lan Ngọc diện b.ikini tự "check body" và có 1 phản ứng đặc biệt

Sao việt

16:42:00 01/03/2024
Sau khi thông báo sẽ hạn chế hoạt động một thời gian để sang Úc du học thì Ninh Dương Lan Ngọc vướng tin đồn ở ẩn sinh con.

Top 5 con giáp may mắn nhất tháng 3

Trắc nghiệm

16:24:54 01/03/2024
Những con giáp nào sẽ gặp may mắn trong tháng 3 này? Tháng 3 gõ cửa, có 5 con giáp được may mắn đặc biệt ưu ái. Hãy cùng xem có bạn trong đó không nhé!

Yêu kiều điệu đà, váy tay bồng và váy cổ yếm giúp nàng khoe sắc xinh tươi

Thời trang

16:20:50 01/03/2024
Váy là món đồ thời trang không thể thiếu trong tủ đồ chị em. Dẫu vậy có muôn vàn kiểu dáng khiến nàng hoa mắt chóng mặt mỗi khi mua sắm. Để giải quyết vấn đề này thì hãy ưu tiên váy tay bồng và váy cổ yếm.