Thà ly hôn, tôi quyết không chi một đồng nào cho Tết nhà chồng nữa

Theo dõi VGT trên

Hơn 10 năm làm dâu là hơn 10 năm tôi gồng mình để lo chu toàn cho Tết nhà chồng nhưng đổi lại, tôi chỉ nhận lại sự thờ sơ, vô cảm của chồng và gia đình chồng.

Thà ly hôn, tôi quyết không chi một đồng nào cho Tết nhà chồng nữa - Hình 1

Thà ly hôn, tôi quyết không chi một đồng cho Tết nhà chồng nữa. Ảnh minh họa

Tết ông Công ông Táo cận kề. Như mọi năm, tầm này nhà tôi mọi thứ đã hòm hòm. Nghĩa là bánh kẹo ăn Tết, mũ mão cúng ông Công ông Táo, quất đào… đã tinh tươm. Riêng năm nay, bước sang ngày 21 âm rồi mà mọi thứ vẫn chưa động tĩnh gì.

Mẹ chồng mấy hôm nay ra vào gióng giả với hai đứa con tôi: “Tết này nhà mình chắc ăn cơm rau”. Thằng lớn hỏi: “ Sao Tết lại ăn rau hả bà?”. Mẹ chồng tôi thủng thẳng: “Thì nhà mình đã có cái gì gọi là Tết đâu”.

Hàng xóm sang chơi, mẹ chồng tôi cũng mang chuyện 20 tháng Chạp rồi, nhà nhà sắm Tết, người người sắm Tết mà “mẹ thằng Cò vẫn bình chân như vại, chắc cho cả nhà ăn… Tết ngó”. Nghe thấy cả nhưng tôi nhủ lòng “thi gan” cùng nhà chồng, không thanh minh thanh nga với mẹ chồng.

Thực ra thì từ đầu tháng Chạp, tôi đã nói chuyện với chồng, chia sẻ trước với anh rằng năm nay cơ quan tôi gặp khó khăn, nên chắc chắn tôi không thể trông chờ vào khoản t.iền thưởng Tết để tiêu pha như mọi năm. Vì thế, Tết năm nay, anh sẽ chủ động để lo Tết cho gia đình. Những tưởng anh sẽ thấu hiểu mà động viên vợ, nào ngờ, chồng tôi buông một câu lạnh lùng: “Không có thì nhịn”.

Thà ly hôn, tôi quyết không chi một đồng nào cho Tết nhà chồng nữa - Hình 2

Ảnh minh họa

13 năm đi làm dâu, con trai đầu của tôi đã lên lớp 7 nhưng chưa bao giờ tôi được chồng chủ động đưa t.iền tiêu pha cho gia đình dịp Tết, càng không có chuyện anh biếu ông bà ngoại t.iền. Có chăng, chỉ là 200 ngàn, 500 ngàn mừng t.uổi ông bà là cùng.

Video đang HOT

Thực ra, tôi chẳng phải giàu có gì để có thể gánh gồng Tết nhất nhà chồng. Nhưng vì hồi mới cưới, chồng tôi bảo, tôi là phụ nữ, chi tiêu có kế hoạch và chừng mực nên phần thu nhập của tôi dành lo cho gia đình; còn phần thu nhập của anh, để dành lo những việc lớn, chứ mỗi lúc rút lẻ ra tiêu pha, không dành dụm được.

Hồi ấy, cơ quan anh đã trả lương qua tài khoản, còn cơ quan tôi vẫn lấy lương bằng t.iền mặt. Nghe chồng nói cũng có lý, với cả, lấy chồng vì tình yêu nên tôi nào so đo tính toán gì. Thu nhập của tôi cũng khá, lại là người không tiêu pha hoang toàng, có bao nhiêu, tôi vun vén cho gia đình nhà chồng bấy nhiêu.

Kể từ khi về làm dâu, mọi việc giỗ chạp, họ hàng, mẹ chồng tôi giao cả cho tôi. Bà bảo, nhà có mỗi mụn con dâu nên phải thay bà quán xuyến. Vậy là tết nhất, giỗ chạp, bà chỉ việc kê ra những việc cần làm để tôi thực hiện. Sau vài năm thành nếp, nghiễm nhiên các việc này là “nghĩa vụ” của tôi. Muốn chồng thể hiện trách nhiệm với gia đình, nên thi thoảng, cần lo việc, tôi vẫn hỏi t.iền chồng nhưng lúc nào anh cũng điệp khúc “làm gì có, t.iền còn để lo việc lớn”.

Bạn bè biết chuyện, có người khuyên tôi phải cứng rắn và rõ ràng trong chuyện chi tiêu, đóng góp với gia đình của cả chồng lẫn vợ. Một vài lần tôi cũng đã nói chuyện nghiêm túc với anh, yêu cầu chồng có trách nhiệm với gia đình nhưng anh chỉ à uôm cho qua chuyện, đưa t.iền được một hai lần rồi đâu lại vào đấy. Chán cảnh hỏi t.iền chồng, tôi luôn cố gắng chi tiêu trong khoản thu nhập của mình.

Thà ly hôn, tôi quyết không chi một đồng nào cho Tết nhà chồng nữa - Hình 3

Ảnh minh họa

Gần đây, tôi nghe phong thanh chồng tự ý đầu tư đất đai cùng cô em gái nhưng không cho vợ biết. Tôi đề nghị anh công khai tài chính với tôi song anh mắng tôi “thọc mạch, đàn bà đái không qua ngọn cỏ, biết gì buôn bán bất động sản mà lắm chuyện”. Nhân việc này, tôi yêu cầu anh hàng tháng đóng góp với tôi các khoản chi tiêu chứ tôi sẽ không lo toan một mình nữa. Tức thì anh quắc mắt bảo tôi “đang sống trong nhà của ai mà chia bôi t.iền bạc”. Tôi nghẹn ngào nuốt nước mắt vào trong vì không ngờ, chồng tôi nghĩ tôi đang… sống nhờ trong nhà của bố mẹ anh! Phải chăng vì thế mà từ mẹ chồng cho đến chồng luôn cho rằng tôi phải có trách nhiệm chăm lo vô điều kiện cho nhà chồng?

Câu chuyện hỏi t.iền Tết của chồng mới đây chỉ là cốc nước tràn ly. Hôm nay 21 âm tháng Chạp rồi nhà tôi vẫn chưa động tĩnh một cái gì của Tết. Hôm trước, chồng tôi dọa sẽ ly hôn nếu tôi còn tư tưởng “chia” t.iền chi tiêu gia đình mỗi tháng cho anh.

Thú thật, đến giờ này, cơ quan tôi vẫn chưa động tĩnh gì lương thưởng tháng thứ 13 như mọi năm. Thậm chí, lương tháng trước mới được tạm ứng một nửa.

Nhìn lại mình, có lẽ, sai lầm của tôi là ngay từ đầu khi làm vợ, đã không rạch ròi kinh tế với chồng, để rồi anh được đà lấn tới, vô cảm trước những cố gắng và hy sinh của vợ.

Tôi đã sai quá lâu rồi, giờ tôi không thể nhân nhượng với chồng được nữa. Vì những ngày tương lai không còn ấm ức, tôi đã sẵn sàng tinh thần đối diện với một cái Tết không êm đềm. Nếu chồng không đưa t.iền, nhất định, thà ly hôn chứ tôi không chi một đồng cho Tết nhà chồng nữa.

Giúp vợ dọn nhà, chồng run rẩy đòi ly hôn khi thấy một thứ trong ngăn tủ

Sau khi tới dọn nhà, giúp vợ chuyển đồ về nhà mới, người đàn ông lại muốn ly hôn luôn khi cả hai còn chưa kịp làm đám cưới.

Sau cánh cửa hôn nhân không chỉ có vị ngọt của tình yêu mà còn có cả vị đắng, vị cay... Bởi khó tránh khỏi những lúc vợ chồng xô bát xô đũa vì những chuyện nhỏ nhặt, hoặc thất vọng, phiền muộn về nửa kia vì chuyện gì đó.

Mới đây, một người đàn ông Trung Quốc đã chia sẻ về câu chuyện hôn nhân của mình trên mạng xã hội nhờ tư vấn. Anh cho biết, anh và bạn gái đã tìm hiểu nhau vài tháng trước khi tiến tới hôn nhân.

Anh nhận xét bạn gái là một người rất khéo léo, hiền dịu, biết kính trên nhường dưới nên rất được lòng bố mẹ anh. Ngược lại, anh cũng chiếm được cảm tình của gia đình bạn gái.

Hai gia đình rất ủng hộ mối quan hệ này nên không ngừng thúc giục các con sớm kết hôn. Không chỉ vậy, gia đình chàng trai còn mua một căn nhà mới để làm quà tân hôn cho hai vợ chồng.

Không phụ lòng mong ngóng của bố mẹ, sau khi mua nhà xong, anh liền cầu hôn bạn gái và nhận được cái gật đầu của cô. Cả hai đi đăng ký kết hôn trước, chuyển về nhà mới sống cùng nhau rồi sau đó mới tổ chức đám cưới. Tuy nhiên, sau khi tới dọn nhà để chuyển đồ về nhà mới giúp vợ, người đàn ông lại muốn ly hôn luôn khi cả hai còn chưa kịp làm đám cưới.

Giúp vợ dọn nhà, chồng run rẩy đòi ly hôn khi thấy một thứ trong ngăn tủ - Hình 1

Sau vài tháng tìm hiểu, cặp đôi đi đăng ký kết hôn trước rồi mới tổ chức đám cưới. (Ảnh minh họa)

Người đàn ông cho hay, vợ anh vốn muốn tự dọn, nhưng vì thương vợ đi làm tăng ca vất vả nên anh đã chủ động tới giúp vợ dọn nhà. Khi đang dọn dẹp, anh phát hiện thấy một tập tài liệu trong ngăn tủ của vợ.

Ban đầu anh không để ý gì nhiều, nhưng sau đó tập tài liệu rơi xuống và anh vô tình nhìn thấy tên vợ mình trên một tờ giấy khám thai. Run rẩy tìm kiếm trong tập tài liệu, anh phát hiện thêm kết quả siêu âm và giấy phá thai, tất cả đều là tên vợ anh.

Thời gian vợ anh phá thai trùng khớp với giai đoạn cô chia tay với bạn trai cũ, cho nên anh đoán chắc đây là đứa con của bạn trai cũ. Trước đây anh từng hỏi vợ lý do chia tay với bạn trai cũ, khi ấy vợ nói do hai người không hợp nhau nên mới chia tay, anh thật không ngờ vợ lại giấu giếm mình chuyện này.

Hình tượng người vợ thảo hiền trong mắt anh hoàn toàn sụp đổ. Anh không thể nào chấp nhận được việc vợ từng có thai với người yêu cũ, đã vậy còn nhẫn tâm bỏ đi giọt m.áu trong bụng mình. Sau một đêm suy nghĩ, anh chụp lại toàn bộ giấy tờ và gửi cho vợ, kiên quyết đòi ly hôn.

Giúp vợ dọn nhà, chồng run rẩy đòi ly hôn khi thấy một thứ trong ngăn tủ - Hình 2

Người đàn ông suy sụp khi phát hiện vợ từng mang thai và phá thai con của bạn trai cũ. (Ảnh minh họa)

Biết bí mật của mình bị lộ tẩy, người phụ nữ hoảng sợ gọi lại cho chồng giải thích rằng sở dĩ cô không dám nói thật vì sợ anh không chấp nhận sai lầm trong quá khứ của mình, đồng thời cầu xin anh tha thứ. Thấy vợ khóc lóc cầu xin, người đàn ông bị dao động.

Anh vẫn không thể chấp nhận được quá khứ của vợ, nhưng cũng không nỡ ly hôn vì sợ bố mẹ hai bên buồn phiền. Không biết phải giải quyết vấn đề này thế nào, anh đành chia sẻ câu chuyện của mình lên mạng xã hội nhờ mọi người góp ý.

Câu chuyện của người đàn ông nhanh chóng nhận được nhiều lời góp ý trái chiều, có người khuyên anh nên ly hôn, có người lại nói rằng tất cả đều là chuyện quá khứ, anh nên bao dung và cho vợ cơ hội. Một số người để lại bình luận:

"Nếu còn lấn cấn trong lòng, không thể buông bỏ quá khứ thì tốt nhất nên ly hôn. Nếu cố chấp sống với nhau thì chắc gì sẽ hạnh phúc, đôi khi vì bất bình chuyện gì đó anh lại lôi quá khứ của vợ ra đay nghiến thì sao, đến lúc đó cả hai đều bị tổn thương",

"Vợ anh sai khi giấu giếm chuyện này, đó là không trung thực trong hôn nhân. Song, tất cả đã là chuyện quá khứ, anh nên mở lòng hơn, cho vợ thêm cơ hội. Sống nên nhìn về tương lai, đừng vì một sai lầm trong quá khứ mà vội vàng đ.ánh giá nửa kia rồi bỏ lỡ một người vợ tốt".

Còn bạn, nếu rơi vào tình huống này bạn sẽ xử lý thế nào?

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Quỳnh Alee bị "tóm" nhan sắc thật, ảnh tình tứ với bạn trai tuyển thủ gây sốt03:03'Thánh gỏi đu đủ' Ty Thy giàu cỡ nào trước khi thông báo đóng quán tại TP.HCM03:11Mèo Béo được "ông hoàng nhạc suy" Việt tặng bài hát, nghe xong chỉ muốn khóc02:53Chu Thanh Huyền "cãi bác sĩ" mang bầu vẫn cụng bia ầm ầm, CĐM nói học hỏi Hải My02:51Đàm Trúc rộ tin bị trấn yểm sau khi Mèo Béo mất, dân mạng xứ Trung vạch trần02:59Thơ Nguyễn "rao bán" tình tin đồn, yêu ai phải qua kiểm duyệt, quyền lực như mẹ03:20Bà Nhân Vlog 1 mình chăm ái nữ, quay vlog, nửa đêm ôm con khóc vì ấm ức 1 điều03:09Quỳnh Bei lộ năm sinh thật chưa từng công bố, CĐM vỡ lẽ bởi sự thật giấu kín03:00Võ Hà Linh livestream bất ổn, quát nhân viên xối xả, "đá xéo" Quyền Leo Daily02:56Cụ bà ở Trung Quốc 67 t.uổi có thai ngoài ý muốn, quyết sinh con, hiện ra sao?03:45Xuân Ca bị đàn chị Linh Ngọc Đàm "liếc", nhan sắc hậu "dao kéo" gây thất vọng02:50Diệp chính thức dọn đồ khỏi nhà Soanh, tuyên bố từ nay sẽ "sống thật"03:11Lan Hương FapTV: Phú bà U30, nhan sắc "trẻ mãi không già" sau 10 năm04:27Trà Đặng lộ vóc dáng sau 1 tháng sinh con, CĐM khen nức nở nhưng nhắc nhở 1 điều03:26Lôi Con được Quang Linh thông báo sắp học ở Việt Nam, tiếp tục ở thêm vài tháng03:01Pam Yêu Ơi trổ tài họa sĩ vẽ chân dung mẹ Salim, tác phẩm khiến ba Long lo lắng02:50Sùng Bầu: "Bà trùm" miến dong khuynh đảo cõi mạng, đổi đời từ bàn tay trắng04:02Xôn xao cô giáo về hưu dạy trên TikTok bị nói lời khiếm nhã, bức xúc lối ứng xử02:52CEO HannahOlala quyên góp 1 triệu USD cho UNICEF nhân ngày sinh nhật lần thứ 4002:58Thơ Nguyễn tuyên bố yêu nhưng sẽ không cưới bạn trai, vì 1 lý do này!03:23

Tiêu điểm

Bị nhân tình 'đá', chồng cũ quay lại đề nghị một điều khiến tôi bức xúc
05:50:35 21/05/2024
U60 nghỉ hưu đến sống cùng con dâu được 2 tháng đã phải vội vã quay về quê cũ: Một món sườn non như giọt nước tràn ly
05:36:51 21/05/2024
Họ hàng ở quê xúm vào bắt tôi rửa bát đĩa 19 mâm cỗ, mẹ chồng đứng lên nói mấy câu khiến tôi nghẹn ngào
05:31:27 21/05/2024
Đọc đoạn tin nhắn của vợ với bạn thân về kế hoạch sắp tới, tôi như muốn phát điên
05:43:25 21/05/2024
Chồng đi việc công ty ở xa, tôi suýt ngất khi tận mắt thấy anh ta đang làm điều đáng sợ ở một nơi
12:17:39 22/05/2024
Chồng tôi ăn bám vợ nhưng vẫn đòi nuôi em gái ăn học, biếu mẹ 7 triệu đồng/tháng
13:04:50 22/05/2024
Đến bệnh viện lúc 4h sáng, người đàn ông nhận ra bài học đắt giá nhất cuộc đời
12:12:05 22/05/2024
Về quê thăm mẹ chồng ốm, tôi run rẩy khi chạm mặt người yêu của em chồng
05:13:17 21/05/2024
Tức tốc đi đ.ánh g.hen, tôi hụt hẫng bỏ về khi vừa nhìn thấy tình địch
05:17:24 21/05/2024
Nghe tiếng vọng ra từ nhà tắm, em gái khuyên chị lập tức ly hôn
12:23:55 22/05/2024

Thông tin đang nóng

Phương Thanh lên tiếng khi bị réo tên trong vụ "vay 80 triệu" của Khánh Thi, hỏi thẳng câu điếng người
10:35:18 22/05/2024
Khánh Thi bị dân mạng tràn vào thả phẫn nộ sau vụ đòi nợ, Phan Hiển cũng không tránh khỏi vạ lây
12:49:41 22/05/2024
Khánh Thi xóa status xin lỗi Thủy Tiên, có động thái lạ sau khi hứng "gạch đá" vì drama đòi nợ
11:05:55 22/05/2024
Toàn cảnh vụ Khánh Thi đòi nợ: Thủy Tiên - Thu Minh bị mắng oan vì một câu "bóng gió", pha xử lý cuối cùng gây "cạn lời"
10:44:34 22/05/2024
Trạm cứu hộ trái tim - Tập 33: Bà Xinh phát hiện An Nhiên giả có thai
09:51:48 22/05/2024
Đồng chí Tô Lâm được bầu làm Chủ tịch nước
13:11:17 22/05/2024
Đám cưới khủng nhất Vbiz đãi 1000 khách nhưng giữ kín như bưng, đội ngũ bảo an tầng tầng lớp lớp
13:01:29 22/05/2024
tlinh gây sốt MXH với đoạn clip biểu diễn đầy táo bạo
09:55:55 22/05/2024
Phương Oanh đổi cách xưng hô với Shark Bình hậu sinh con, tiết lộ khóc nghẹn ở tháng thứ 7 vì lý do này
13:05:33 22/05/2024
Sao nam diễn đỉnh đến mức 22 năm chưa từng thất bại, đóng phim nào cũng thành bom tấn càn quét phòng vé
10:52:01 22/05/2024

Tin mới nhất

Nhà tôi mua cho bố mẹ, nhưng em trai lại được thừa kế

12:03:42 22/05/2024
Cách đây 10 năm, tôi mua nhà cho bố mẹ đứng tên sau khi căn nhà của bố mẹ tôi đã phải bán để trả nợ c.á đ.ộ của em trai.

Thay chồng mua quà cho mình

05:25:09 21/05/2024
Mỗi người có một cách riêng để tạo cho mình những niềm vui. Tự mua quà cho mình (bằng t.iền của chồng), cũng là hạnh phúc.

Tôi chỉ muốn bỏ việc vì ngày nào cũng nghe sếp đáng t.uổi con mình lên giọng quát nạt

08:30:22 20/05/2024
Làm việc mà không phục thế này thì làm làm gì chứ! Chiều nay bộ phận tôi có bữa tiệc ăn mừng vì quý vừa rồi được ban lãnh đạo công ty thưởng nóng.

Về nhà sớm hơn mọi ngày, tôi suýt ngất vì sốc khi bắt gặp việc làm đáng sợ của chồng tại phòng khách

08:22:23 20/05/2024
Chỉ vài hôm trước, gia đình tôi còn hạnh phúc, giờ đây mọi thứ đã sụp đổ vì sự thay đổi của chồng. Tôi kết hôn đã được 8 năm.

Tôi sợ "gần gũi" vợ vì lý do khó nói

08:15:40 20/05/2024
Nhiều hôm đi ngủ tôi còn ngửi thấy mùi thức ăn, mùi sữa trên quần áo của vợ. Nhiều lần như vậy tôi không còn mong muốn gần gũi vợ vì chỉ ngửi từng ấy mùi trên cơ thể vợ tôi đã mất hứng.

40 t.uổi mới có mối tình đầu, tôi muốn bỏ chạy ngay ngày ra mắt

08:06:50 20/05/2024
Gặp anh ở t.uổi 40, tôi cứ ngỡ gặp được người trong mộng. Thế nhưng ngày về ra mắt, tôi vừa lo vừa sợ, chỉ muốn bỏ chạy ngay lập tức.

Lấy nhau một năm, chồng đòi ly hôn vì 'nuôi em quá tốn kém'

08:03:08 20/05/2024
Kết hôn tròn một năm, chồng đề nghị ly hôn vì bất mãn chuyện tôi hỗ trợ em trai học đại học, anh trách tôi bao đồng, nặng gánh và bảo nuôi tôi quá tốn kém.

Chì chiết vợ vì lén ôm vàng cưới trả nợ cho nhà ngoại, 10 năm sau tôi hối hận tột cùng

07:56:46 20/05/2024
Trở về nhà tôi buồn bã báo tin với vợ. Cô ấy lo lắng hối thúc tôi đi chữa bệnh và bao nhiêu vợ cũng bỏ ra hết. Sau cưới nhau được vài tháng thì gia đình tôi xảy ra chuyện.

Đi ăn cùng sếp mới thì gặp sếp cũ, anh ta dúi vào tay tôi cái túi mà giờ cả văn phòng nhìn tôi như người ngoài hành tinh

22:15:00 19/05/2024
Người ta vẫn bảo đi làm ở đâu có bền vững hay không phụ thuộc rất nhiều vào người sếp và môi trường văn hóa làm việc nơi đó.

Mẹ chồng lên trông cháu 2 tháng, trước lúc về bà nhờ một chuyện khiến tôi rất sốc

07:33:34 19/05/2024
Mẹ chồng lên giúp trông cháu 2 tháng, khi bà về đã làm một điều khiến tôi hụt hẫng. Hai vợ chồng tôi yêu nhau từ hồi còn học đại học, tốt nghiệp xong tìm cách kiếm việc để trụ lại thành phố.

Cha dượng nghỉ việc ở nhà dù lương hơn 50 triệu, biết lý do tôi thấy phục ông vô cùng

07:27:31 19/05/2024
Nghe dượng tâm sự xong, tôi thấy mừng vì mẹ đã gửi gắm tình cảm đúng người. Mẹ tôi có hình thức không mấy nổi bật. Năm mẹ sinh tôi xong còn gặp tai nạn nên bà bị tật vĩnh viễn ở chân.

Tôi có nên thú nhận với vợ đang quan hệ ngoài luồng?

07:21:11 19/05/2024
Tôi có quan hệ ngoài luồng hơn nửa năm nay và giờ muốn chấm dứt vì cảm giác tội lỗi với vợ con. Bạn tình của tôi dọa sẽ công khai nếu tôi rời bỏ cô ấy.

Tôi muốn đi bước nữa nhưng con trai kịch liệt phản đối dù chồng tôi mất 10 năm

07:16:50 19/05/2024
10 năm lo cho con trai trưởng thành, có gia đình êm ấm, tôi muốn đi bước nữa nhưng nó kịch liệt phản đối, cho rằng làm xấu mặt nó

2 năm đi làm gửi t.iền về, ngày gặp vợ ở sân bay tôi suýt ngất

07:12:11 19/05/2024
Đi xuất khẩu lao động với hy vọng tích được chút vốn rồi về quê hương làm ăn nhưng tôi không ngờ lại gặp cảnh như thế này.

Ở Hà Nội với thu nhập 10 triệu, chỉ sinh 1 con cũng phải sống kiểu hộ nghèo

08:27:45 18/05/2024
Nếu phải thuê nhà và có một đứa con, 10 triệu đồng/tháng ở Hà Nội chỉ đủ cho những nhu cầu tối thiếu với chất lượng tối thiếu, gia đình sống đúng kiểu hộ nghèo.

Chị gái tôi bị mẹ chồng đuổi đi vì tội "ở nhà 30 mét vuông cũng thuê giúp việc"

08:19:36 18/05/2024
Mẹ chồng của chị tôi không biết rằng cái nhà trọ ấy do chị đứng tên thuê, cũng do chị trả t.iền hàng tháng. Chị ôm con về ngoại là con trai bà ấy ra đường.

Hóa đơn t.iền điện hơn 1 triệu, vợ suy sụp khi bị chồng trách móc dọa ly hôn

08:04:39 18/05/2024
Chồng không ở nhà nhưng thanh toán hóa đơn t.iền điện thấy tăng liền gọi về nhà nhiếc móc vợ. Sau khi cưới, vợ chồng tôi đã có nhà ở riêng, đó là sự hỗ trợ từ hai phía gia đình.

Vừa đồng ý ly hôn chồng đã mở tiệc ăn mừng, tôi tiết lộ một điều khiến anh ta vội vã 'quay xe'

07:59:26 18/05/2024
Tôi vừa đồng ý ly hôn, chồng đã thông báo khắp nơi và tổ chức ăn mừng. Vợ chồng tôi cưới nhau được 6 năm, nhưng chỉ trong vòng một 3 năm đầu là thật sự yêu thương, hạnh phúc.

Chồng được thăng tiến, tôi choáng váng phát hiện chuyện đáng sợ giữa anh ta với sếp công ty

08:16:08 17/05/2024
Chồng được thăng tiến ở công ty, tôi vui lắm nhưng rồi sụp đổ khi biết sự thật giữa anh ta và sếp. Tôi và chồng đều có công việc ổn định.

Có thể bạn quan tâm

Bảo vệ nền tảng của sự sống

Thế giới

15:28:35 22/05/2024
Có thể thấy, đa dạng sinh học hiện đang phải đối mặt với nhiều thách thức nghiêm trọng, từ mất môi trường sống, khai thác tài nguyên quá mức, ô nhiễm môi trường, các loài ngoại lai xâm lấn cho đến biến đổi khí hậu và sự thiếu nhận thức.

Nữ ca sĩ hạng A nổi cáu, quyết ăn thua quát tháo BTC Cannes trên thảm đỏ vì 1 lý do

Sao âu mỹ

15:23:21 22/05/2024
Nữ ca sĩ này đã có thái độ gay gắt, chỉ tay thẳng mặt chỉ trích 1 nữ nhân viên trên cầu thang thảm đỏ LHP Cannes 2024.

4 cách phối đồ công sở trẻ trung mà phụ nữ trên 40 t.uổi nên tham khảo

Thời trang

15:20:36 22/05/2024
Thời trang công sở của phụ nữ trên 40 t.uổi không nhất thiết phải giới hạn trong những bộ cánh đứng dáng, mang tông màu trầm.

Sông Hàn: Dòng sông khát vọng, kiêu hãnh của Đà thành

Du lịch

15:17:10 22/05/2024
Sông Hàn - chứng nhân lịch sử của Đà Nẵng, niềm tự hào đầy kiêu hãnh của Đà thành đang được đặt vào vị trí trung tâm trong bức tranh đô thị không ngừng được hoàn thiện, nâng tầm của thành phố đáng đến, đáng sống, đáng đầu tư.

'Hit Me Hard And Soft' đối thủ nặng ký cho chiếc kèn vàng Grammy

Nhạc quốc tế

15:10:44 22/05/2024
Pitchfork là một tạp chí Internet xuất bản hàng ngày có trụ sở tại Chicago, với nội dung chuyên phê bình âm nhạc, bình luận, tin tức âm nhạc và phỏng vấn nghệ sĩ.

Tuấn Hưng ẩn MV mới sau khi bị chê bai

Nhạc việt

15:01:33 22/05/2024
Chưa bàn đến việc dự án có tạo tiếng vang hay không, nhưng khi ra mắt thì phải là sản phẩm chất lượng nhất. Không thể mượn câu chuyện tài chính để đổ lỗi cho sự cẩu thả khi làm nghề - Tuấn Hưng bày tỏ.

Thiều Bảo Trâm lộ diện mạo lạ hoắc, phản ứng đáng chú ý khi bị nghi vừa sửa mũi

Sao việt

14:45:24 22/05/2024
Cụ thể, chiếc mũi của Thiều Bảo Trâm trước kia chỉ cao trung bình, đầu mũi cụt nhưng hiện tại sống mũi cao rõ nổi bật, khiến tổng thể viusal có sự thay đổi.

Trạm cứu hộ trái tim: An Nhiên giả vờ sảy thai để đổ tội cho mẹ chồng?

Phim việt

14:41:21 22/05/2024
Trong tập 33 Trạm cứu hộ trái tim lên sóng tối nay, bà Xinh đã lật tẩy âm mưu mang bầu giả để lừa Nghĩa kết hôn của An Nhiên.

Đụng độ "hạt ma quỷ", báu vật hiếm xuất hiện trong hệ Mặt Trời?

Lạ vui

14:37:05 22/05/2024
Theo SciTech Daily, một nhóm khoa học gia vừa đề xuất một quá trình tổng hợp hạt nhân mới có ký hiệu là vr , mà họ gọi là thuật giả kim của hạt ma quỷ .

Consadole Sapporo muốn chiêu mộ Quang Hải là đội nào?

Sao thể thao

13:21:57 22/05/2024
Thông tin về Consadole Sapporo được người hâm mộ Việt Nam quan tâm sau khi có tin đồn đội bóng này muốn chiêu mộ Nguyễn Quang Hải.

Lóa mắt với ngôi nhà dát vàng ở Cần Thơ: Du khách nghi ngờ không phải vàng thật, gia chủ 'tung chiêu' khẳng định sự thật về tác phẩm của mình

Sáng tạo

13:19:59 22/05/2024
Thấy hiếu kỳ thì cứ mua vé vào xem. Ngôi nhà dát vàng này chính là một trong những sản phẩm du lịch thu hút đông đảo khách tham quan mỗi khi đến Cần Thơ.

Nghệ thuật và sự tử tế trên 'Những bức chân dung từ lụa vụn'

Netizen

13:11:22 22/05/2024
Những nghệ sĩ khuyết tật của Vụn Art mong muốn có thêm những đơn đặt hàng tranh chân dung để có kinh phí xây xưởng sản xuất.

Nữ ca sĩ 9X vỡ oà báo tin mang thai con đầu lòng với chồng danh hài hơn 31 t.uổi

Sao châu á

13:08:08 22/05/2024
Sáng 22/5, tờ Yahoo Japan đưa tin nữ ca sĩ nổi tiếng Nhật Bản Nishino Miki (cựu thành viên AKB48) đã mang thai con đầu lòng với diễn viên hài Keiichi Yamamoto hơn 31 t.uổi sau 2 năm kết hôn.