Bất ngờ nhận được thỏa thuận lạ lùng, tôi choáng váng trước bí mật đáng sợ của chồng

Theo dõi VGT trên

Chồng ngoại tình lúc nào mà tôi không hay biết, còn dọa dẫm thách thức tôi.

Tết này tôi vui mừng vì chồng đã không còn say rượu bia tối ngày như những năm trước.

Tôi năm nay 36 t.uổi, kết hôn được 10 năm. Những gì đã trải qua trong những năm chung sống với chồng, tôi cảm thấy thực sự hài lòng. So với những năm đầu còn chật vật mưu sinh, giờ đây vợ chồng tôi đã có cuộc sống ổn định, có t.iền tiết kiệm để lo cho các con sau này… Hai đứa con của tôi ngoan ngoãn, khỏe mạnh và hội tụ nhiều nét đẹp của cả bố lẫn mẹ.

Dù cũng có những lúc bất hòa, giận dỗi, tranh cãi, nhưng vợ chồng tôi đã nhường nhịn nhau, vì con mà bỏ qua những lỗi nhỏ của nhau. Chồng tôi la người hoạt bát, nhạy bén trong làm ăn nên gia đình tôi kinh tế vững vàng. Anh ấy chăm lo đời sống vật chất cho cả nhà nên tôi cũng không phải lo nghĩ gì nhiều. Bản thân tôi đi làm có lương, nên rất chủ động trong chi tiêu hàng ngày.

Chồng tôi là người sống khá kín kẽ, anh ấy cũng ít giao du bên ngoài nên tôi rất tin tưởng vào chồng. Mỗi khi ở nhà, chồng lại phụ giúp tôi những việc nhà, đặc biệt là các việc mang vác, khiêng đồ. Với gia đình hai bên, chồng tôi cũng luôn chu đáo, không có sự phân biệt bên nội, bên ngoại. Nhìn chung, chồng tôi tuy không lãng mạn, nhưng tôi vẫn cảm thấy tự hào về người đàn ông mình đã lựa chọn.

Tôi cứ nghĩ, cuộc sống của mình cứ thế mà êm đềm trôi đi. Nào ngờ, một ngày tôi lại đối diện với sự thật đáng sợ, điều mà tôi không hề mong muốn đã đến. Chồng tôi có người bên ngoài, bao lâu rồi thì tôi không biết, nhưng hai người họ yêu nhau thắm thiết lén lút để gặp nhau thường xuyên. Tôi cứ ngây thơ không biết điều gì, cho đến khi người tình của chồng chủ động gặp tôi, thế mới ngược đời.

Bất ngờ nhận được thỏa thuận lạ lùng, tôi choáng váng trước bí mật đáng sợ của chồng - Hình 1

Video đang HOT

Sốc nặng khi biết chồng ngoại tình. Ảnh minh họa

Cô ta chỉ khoảng 30 t.uổi, trông sành điệu, xinh xắn, thảo nào chồng tôi say mê đắm đuối, quên cả vợ con. Gặp tôi, cô ta không tỏ ra lo lắng, hay chút ngại ngùng nào và bất ngờ đưa ra lời đề nghị: ” Em và chồng chị yêu nhau cũng đã hơn 1 năm, anh ấy cũng muốn lâu dài với em. Vậy nên chúng ta tiếp tục chung chồng, không ghen tuông, quản lý kiểm soát t.iền nong của anh ấy, hàng tháng chồng chị sẽ đưa đủ t.iền chi tiêu cho vợ con, còn lại sẽ cho em. Nếu chị không chịu, lúc đó em sẽ khuyên anh ấy ly hôn, cho chị trắng tay“.

Ả bồ của chồng tôi thật cao ngạo, dám đưa ra điều kiện vô lý, còn thách thức, dọa dẫm tôi. Lúc đó, tôi rất sốc, không muốn tranh cãi với cô ta làm gì, bèn đi về. Chồng tôi có bồ, điều này khiến tôi sốc nặng, tôi chỉ biết khóc, than trách bản thân ngu ngốc quá tin tưởng vào chồng để giờ bị lừa dối. Bản thân chồng tôi cũng không phủ nhận chuyện ngoại tình, anh ta không bày tỏ bất kỳ thái độ nào, cứ dửng dưng như không có.

Mặc cho tôi đau khổ, dằn vặt bản thân đến mức cả đêm thức trắng, đến bữa không muốn ăn uống gì. Tôi chưa dám làm gì, bởi con tôi cũng đã lớn, mọi chuyện xích mích của bố mẹ sẽ làm các con lo sợ. Tôi cũng chưa bày tỏ cùng ai, vì chưa có ai tin tưởng để tiết lộ chuyện bí mật đáng sợ của chồng. Sợ rằng sự vội vã, hay quyết định của mình nếu không thấu đáo sẽ đẩy gia đình vào cảnh tan vỡ.

Biết được chuyện ngoại tình, còn gặp cả nhân tình của chồng, tôi phải làm gì để giữ hạnh phúc gia đình mình? Tôi có nên đ.ánh g.hen, cấm đoán chồng không được tiếp tục mối quan hệ sai trái ở bên ngoài?

Báo tin mất việc, mẹ vợ nói một câu khiến tôi vô cùng ê chề

Mới báo tin mất việc với gia đình vợ, tôi đã nhận được một câu nói khiến tôi chỉ muốn bỏ về ngay lập tức.

Hơn 7 năm lấy vợ, tôi là người gánh vác mọi vấn đề kinh tế trong nhà. Bởi khi đó, công việc của vợ tôi chỉ nhàng nhàng, lương 5-7 triệu đồng. Thương vợ bầu bí vất vả, người lại nhỏ con, sức yếu, tôi bảo vợ cứ làm như vậy cho nhàn. Việc lớn, việc nhỏ trong nhà tôi lo hết, t.iền lương của vợ chỉ đủ cô ấy chi tiêu vặt vãnh.

Ngày ấy, mẹ vợ có vẻ khá tự hào về tôi vì con gái lấy được người chồng tốt, biết quan tâm, yêu chiều vợ. Tôi khá vui vì lúc nào gia đình vợ cũng đón tiếp mình nồng hậu. Dù chúng tôi không giàu có, lần nào về quê cũng quà cáp chu đáo.

Thương con gái, nhiều lần mẹ vợ chu cấp t.iền cho cô ấy tiêu pha thoải mái. Tôi không cấm vợ nhưng cũng nhắc nhở cô ấy không nên lấy t.iền của bố mẹ. Vợ chỉ cười vì cô ấy luôn coi mình như một đ.ứa t.rẻ, cần được mẹ bao bọc.

Báo tin mất việc, mẹ vợ nói một câu khiến tôi vô cùng ê chề - Hình 1

Tôi không ngờ mẹ vợ lại có thể thốt ra những lời cay độc đó (Ảnh minh họa: Getty).

Sau này khi sinh được hai con, vợ tôi bắt đầu tính chuyện nghỉ việc cũ, đi xin việc mới để có thu nhập cao hơn. Lúc đầu, tôi cũng gàn nhưng vợ bảo cứ để cô ấy tự quyết. Sau khi làm vài ba công ty không được, vợ quyết định về tự kinh doanh.

Ngoài số t.iền tiết kiệm của tôi, bố mẹ vợ cũng phụ thêm một ít. Thật bất ngờ, sau hơn một năm, công việc kinh doanh của vợ thuận lợi. Tôi cũng thấy thở phào vì giảm được áp lực kinh tế.

Từ ngày công việc tốt, vợ chi tiêu phóng tay hơn. Mọi việc trong nhà vợ cũng gánh vác. Thi thoảng, vợ lại biếu t.iền mẹ đi làm đẹp, du lịch. Mẹ vợ tôi rất vui trong lòng.

Nhưng đổi lại công việc của tôi thời gian đó lại khá gian nan. Nhiều khi tôi mang công việc về nhà và kêu chán, vợ động viên tôi ở nhà làm kinh doanh với vợ. Tôi vốn không thích ngồi một chỗ lại ngại phụ thuộc vợ nên vẫn cố bám trụ.

Năm vừa rồi, kinh tế khó khăn, công ty nợ lương liên tục, cuối cùng nhân viên kỳ cựu như tôi không chịu được, quyết định xin nghỉ. Cùng lúc ấy, bố mẹ tôi lại ốm, không có t.iền lo cho ông bà đi viện. Tôi bàn với vợ đưa cho mình một ít để lo lắng cho bố mẹ. Tôi định bụng nghỉ ngơi vài tháng ở nhà hỗ trợ vợ rồi tính xem có công việc nào ổn thì đi làm.

Nhưng tôi không ngờ, ngày mình thông báo tin thất nghiệp với mẹ vợ, bà lại có thái độ khinh bỉ, coi thường. Bởi con gái bà bây giờ giàu có, tự chủ kinh tế, còn tôi chỉ là gã con rể đi xin t.iền con gái bà. Chuyện tôi lấy t.iền của vợ lo cho bố mẹ, bà cũng biết và tỏ ra không hài lòng.

Tôi thực sự chưa từng nghĩ sẽ ăn bám vợ hay ngửa tay xin t.iền vợ. Bản thân vợ tôi có được ngày hôm nay cũng phải do tôi hậu thuẫn, hỗ trợ rất nhiều. Mấy năm cô ấy lương 5-7 triệu đồng thì sao? Lúc đó tôi nhớ, mẹ vợ rất vồn vã với mình cơ mà? Bây giờ con gái hơn một chút, mẹ quay sang thái độ là sao? Nghĩ vậy, tôi cảm thấy rất sốc.

Hôm đó đến nhà vợ ăn cơm, bà nói móc một câu khiến tôi muốn đứng lên bỏ về ngay lập tức: "Con nhà người ta tốt số, được chồng nuôi, chăm lo từng tí một. Con nhà này phải bươn chải k.iếm t.iền, còn kèm theo mấy miệng người...". Câu nói của mẹ vợ ám chỉ tôi và bố mẹ tôi. Tôi không dám tin mới có chuyện cỏn con như vậy mà mẹ đã lộ rõ bản chất ích kỷ.

Hôm sau, tôi nói rõ mọi chuyện với vợ. Tôi cũng bày tỏ nếu mẹ vợ còn có thái độ như vậy thì từ nay về sau, tôi sẽ không bao giờ về nhà vợ nữa.

Còn chuyện vợ có kiếm được t.iền hay không, giàu có cỡ nào, tôi thất nghiệp đó là chuyện của vợ chồng tôi. Tôi chẳng có gì phải xấu hổ vì suốt những năm qua, tôi mới là người gồng gánh cả cái gia đình này.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Trương Mỹ Lan đá văng loạt nghệ sĩ Cbiz, chễm chệ TOP 1 Hot Search Weibo02:56Bảo mẫu 22 t.uổi giật chồng chủ nhà, ly kỳ 27 phần, dân mạng Việt choáng váng03:00'Bảo mẫu 22 t.uổi hot nhất Canada' lộ diện MXH, sống ảo cực sang chảnh03:52Quang Hải - Chu Thanh Huyền bung nóc ở bar sau cưới, khóa môi cực tình phát sốt02:42Văn Toàn và Hòa Minzy được bạn thân tác hợp, nữ ca sĩ lập tức tỏ thái độ lạ03:03Độc lạ cô gái cao 2m ở miền Tây, khao khát có chồng, U30 chưa một lần được yêu03:26David Ngô: Việt kiều "mỏ hỗn" gây bão TikTok, tăng follow chóng mặt04:05Văn Toàn gặp đối thủ nặng ký, thả thính Hoà Minzy cực mượt03:09Rộ tin Soanh vẫn "chung nhà" với Diệp, ẩn ý sẽ tái hợp nhưng cần 1 điều kiện?02:54Văn Toàn hé lộ vị trí của Hòa Minzy trong lòng qua cách xưng hô cực đặc biệt02:35CiiN tự nhận là chính thất của Ngô Đình Nam, đàng trai bị soi chi tiết khó chối?02:50Fubao bất ngờ "lạc" sang Việt Nam, tung tăng dạo biển khiến cõi mạng rần rần02:48Thơ Nguyễn tá hỏa phát hiện group anti, 30 phút đồng hóa nhận kết độc lạ02:49Chu Thanh Huyền khác xa Doãn Hải My, sơ hở là lộ bụng bầu, chắc đã hơn 3 tháng02:56Chu Thanh Huyền tiết lộ khó tin về Quang Hải, nói hết chuyện có "1 chồng, 1 con"02:40Thơ Nguyễn ấm ức kêu oan vụ búp bê Kumanthong, mắng anti fan là "ma"02:52Công Phượng không dự đám cưới đồng đội, cố tình tránh mặt Hoà Minzy?02:56Văn Toàn thừa nhận từng thích Hòa Minzy, nhưng đối phương chỉ xem là "bạn"03:02Con trai lấy vợ đã ngoài 60, bố mẹ khóc không nói nên lời ngay trong đám cưới03:04Văn Toàn bị đào tình cũ dang dở 6 năm, Hòa Minzy chỉ là người đến sau?02:44

Tiêu điểm

Ngày ra tòa ly hôn chồng hay ghen tuông vô cớ, nghe anh ta nói một câu tôi vội vàng rút đơn
08:30:29 17/04/2024
2 năm qua tôi sống trong cô đơn và đau khổ vì bị chồng khinh ra mặt, trong khi tôi từng giỏi hơn anh
08:35:42 17/04/2024
Em gái nuôi đòi "thế thân" tôi trong tiệc sinh nhật
08:25:13 17/04/2024
Tôi bị chồng mắng cho vuốt mặt không kịp vì chi tiêu hết 30 triệu mỗi tháng
07:29:28 18/04/2024
Mẹ bạn trai bất ngờ hẹn gặp, tiết lộ một bí mật khiến tôi ngã ngửa
07:51:35 17/04/2024
Mẹ chồng cũ đã nói ra tất cả những điều bà ấy suy nghĩ khiến tôi đau lòng vô cùng
07:57:28 17/04/2024
10 năm sống xa chồng, tôi khao khát yêu đương khi bạn trai cũ thành hàng xóm
08:42:35 17/04/2024
Nhà chồng tặng tôi vàng giả trong ngày cưới để "làm màu"
07:32:45 17/04/2024
Chỉ mới một tháng mà tôi đã thấm thía cảnh chồng già vợ trẻ và hối hận tột cùng
07:25:53 17/04/2024
Bất ngờ mẹ tôi trả lại váy cưới ngay trước ngày tái hôn
08:03:44 17/04/2024

Thông tin đang nóng

Cặp sao "quậy tung" Vbiz vì drama "vợ đá xéo người yêu cũ", đấu khẩu dậy sóng và cái kết!
07:28:52 18/04/2024
Trạm cứu hộ trái tim tập 18: An Nhiên tái mặt bị b.óc p.hốt trên mạng
07:18:40 18/04/2024
Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 18: Khán giả hả hê khi Ngân Hà "lên lớp" dạy tiểu tam một bài học
07:57:22 18/04/2024
Công an lấy mẫu ADN con trai vừa sinh của b.é g.ái 12 t.uổi ở Hà Nội bị h.iếp dâm
08:13:10 18/04/2024
Trương Ngọc Ánh xuất hiện sau khi xác nhận chia tay tình trẻ Anh Dũng, thần sắc gây bất ngờ
07:52:41 18/04/2024
Tìm thấy t.hi t.hể cô gái ở Thanh Hóa sau nhiều ngày mất tích
08:23:05 18/04/2024
Bắt nghi phạm đi ô tô, cướp tiệm vàng ở Hà Tĩnh
08:06:27 18/04/2024
Thủ tướng gửi thư khen bác sĩ, tri ân gia đình người hiến tạng cứu 7 bệnh nhân
07:42:59 18/04/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 33: Vợ chồng Đức Anh 'đóng phim yêu lại từ đầu'?
06:46:20 18/04/2024
Sao nữ bị ép nhổ răng vì kém sắc, giờ lột xác thành "bà hoàng 68.000 tỷ" khiến cả showbiz nể sợ
08:00:30 18/04/2024

Tin mới nhất

Chồng khoe mới mua ô tô 3 tỷ, anh hàng xóm cười khẩy nói một câu mà chồng tôi ngượng tái mặt

09:07:09 18/04/2024
Nhìn chồng đỏ mặt trước câu trả lời của anh hàng xóm mà tôi cũng thấy xấu hổ theo. Ngay từ lúc yêu nhau, tôi đã biết chồng mắc bệnh sĩ, anh nói gì cũng phải trừ hao đi vài phần mới trở về giá trị thực của nó.

Chi t.iền cho vợ học lái xe để yên phận làm nội trợ, tôi nhận cái kết choáng váng

08:59:01 18/04/2024
Đọc tin nhắn của vợ mà lòng tôi trống rỗng, tôi cảm thấy mình không còn chút sức lực nào để làm bất cứ việc gì lúc này. Tôi và vợ từng có một tình yêu rất đẹp thời sinh viên.

Chồng có kế hoạch đi mua đất nhưng giữ bí mật với vợ, tôi cay đắng khi biết lý do

08:42:36 18/04/2024
Những chuyện xảy ra gần đây như giọt nước tràn ly, càng thôi thúc tôi phải kết thúc cuộc hôn nhân này càng sớm càng tốt để làm lại cuộc đời.

16 năm sống với dượng, tôi chuyển từ ghét sang thương ông nhưng chẳng thể đền đáp được ân nghĩa

08:35:51 18/04/2024
Mẹ tôi qua đời, tôi tiếp tục ở với dượng chứ không về sống với bố đẻ. 16 năm trước, mẹ tôi lấy chồng lần hai. Lúc đó tôi mới 10 t.uổi nên còn ngỗ nghịch và ương bướng.

Mẹ chồng lộ mặt thật khiến thì tôi thấm thía câu "khác m.áu tanh lòng" là thế nào

08:13:18 18/04/2024
Hỏi mẹ chồng 300 triệu tiết kiệm nên gom chung với chồng hay để riêng, bà lộ mặt thật khiến tôi sốc óc. Lúc chưa lên xe hoa, nhiều người cứ ghen tị bảo tôi là lấy chồng già hơn t.uổi kiểu gì cũng được chiều.

Tôi cầm "món quà" mẹ chồng tặng trên tay mà run rẩy không nói thành lời

08:07:34 18/04/2024
Từ ngày về làm dâu mẹ chồng đã dặn đừng yêu nó quá , để rồi khi hôn nhân tan vỡ bà đưa tôi thứ bất ngờ. Có một người mẹ chồng tâm lý là trải nghiệm không nhiều nàng dâu được nếm thử.

Bất chợt đến nhà bạn trai, tôi không ngờ chứng kiến cảnh này của bố mẹ anh

08:00:25 18/04/2024
Khi tôi đến, mẹ bạn trai mắt đỏ hoe ra mở cửa, còn bố anh ngồi ở phòng khách. Đồ đạc trong nhà bị ném tứ tung, có thứ còn vỡ nát...

Anh em tôi bàng hoàng khi bố mẹ tuyên bố sẽ để hết tài sản cho anh hàng xóm

07:54:49 18/04/2024
Tuần trước, bố mẹ gọi anh em tôi về nhà có việc. Mặc dù chúng tôi đã giải thích cặn kẽ lý do mình không thể về quê được nhưng bố mẹ vẫn không chịu nghe.

Vừa mới đi làm chưa được một tháng, chị gái tôi đã bị bố chồng chì chiết là tham t.iền tham của

07:48:33 18/04/2024
Anh rể tôi thì hiền lành, vừa thương vợ, vừa sợ mang tiếng bất hiếu với cha mẹ nên anh đứng giữa chẳng biết giải quyết ra sao.

Chuẩn bị cầu hôn, đọc được tin nhắn của mẹ bạn gái, chàng trai lập tức bỏ về

07:43:11 18/04/2024
Bố mẹ nhắc tôi phải biết trân trọng và giữ gìn mối quan hệ này. Những dòng tin nhắn nhảy nhót khiến tôi sốc nặng , trong lòng ngập tràn sự giận dữ. Tôi lập tức bỏ về.

Sau khi tái hôn, tôi mới nhận ra điều cần trân quý

07:35:35 18/04/2024
Không ngờ đến t.uổi này, khi tự mình trải qua nhiều điều, tôi mới nhận ra bài học quý giá về hai chữ hạnh phúc từ vợ mới của chồng cũ.

Chồng quá giỏi giang nhưng thích "nhảy việc" khiến tôi thót tim hết lần này tới lần khác

07:43:43 17/04/2024
Tôi phải thừa nhận chồng mình rất giỏi, anh làm cái gì là có thể thành cái đó, nhưng cuộc sống không ổn định chút nào. Chồng tôi là một người kỳ quặc.

Mẹ tôi vừa mất chưa được 49 ngày, bố đã muốn đưa giúp việc lên làm mẹ kế

07:37:57 17/04/2024
Mẹ tôi vừa qua đời được 1 tháng, mộ còn chưa xanh cỏ, bố tôi họp gia đình và tuyên bố từ nay sẽ sống với cô giúp việc như vợ chồng, sau này mất đi cũng sẽ để lại cho cô ta một phần tài sản như các con.

Cả nhà rối loạn vì sự xuất hiện của bố tôi sau 20 năm bỏ đi biệt tích, nhất là mẹ tôi hoang mang tới ngất xỉu

06:43:51 16/04/2024
Sự xuất hiện của bố đã giáng một đòn tâm lý mạnh mẽ đến tinh thần mẹ tôi. Bà suy sụp thấy rõ. 20 năm trước, lúc tôi còn học tiểu học, bố đã bỏ đi cùng một người phụ nữ khác.

Dẫn người yêu đẹp trai, giàu có về ra mắt nhưng bố mẹ nhất quyết bắt chia tay chỉ vì một câu nói

06:38:34 16/04/2024
Trước câu nói nửa đùa nửa thật của con rể tương lai, ai nấy trong nhà tôi đều tỏ ra bất ngờ, sửng sốt. Tôi 29 t.uổi, làm trợ lý giám đốc cho một công ty liên doanh nước ngoài.

Chồng tự dưng hết mực chăm sóc mẹ vợ, biết lý do tôi lập tức đưa bà về quê

06:32:56 16/04/2024
Người ta nói Không ai tốt với người khác mà không có lý do, ngoại trừ cha mẹ của họ thật chẳng sai chút nào và câu chuyện của tôi là một minh chứng.

Biết chồng ngoại tình còn thách thức ly hôn, tôi không dám chia tay vì một lý do

06:28:06 16/04/2024
Chồng tôi ngoại tình, anh ta còn thường xuyên nịnh nọt và thách thức vợ ly hôn. Lấy chồng được gần 7 năm, tưởng chừng như vợ chồng tôi có mọi thứ.

Đang cảm kích vì chồng bỏ gần trăm triệu sửa nhà cho bố mẹ vợ, tôi sốc khi biết bí mật từ cuộc điện thoại của anh ta

06:23:19 16/04/2024
Dĩ nhiên, tôi sẽ không nói ra chuyện này cho bố mẹ biết vì nếu biết những việc làm của con rể, ông bà sẽ buồn đến nhường nào.

Mẹ chồng mặc kệ con dâu mới sinh ở nhà để đi du lịch, bất ngờ hơn là câu nói của chồng

06:11:44 16/04/2024
Tôi biết đó không phải là lần đầu tiên bà trốn tránh trách nhiệm gia đình, nhưng tôi không ngờ rằng, bà lại chọn cách đi du lịch để tận hưởng trong khi tôi đang trong tình trạng sức khoẻ yếu và cần người chăm sóc nhất.

Có thể bạn quan tâm

Võ Hoàng Yến gặp tình trạng đáng lo khi mang bầu, gấp rút đăng đàn "cầu cứu"

Sao việt

13:37:31 18/04/2024
Vào ngày 17/4, Võ Hoàng Yến đã đăng tải hình ảnh mới trên trang cá nhân. Người đẹp sinh năm 1988 bày tỏ sự lo lắng vì gặp phải vấn đề khi mang thai con đầu lòng đó chính là bị rụng tóc.

Retinol kết hợp với gì và không nên kết hợp với thành phần gì?

Làm đẹp

13:35:18 18/04/2024
Giống như salicylic acid, benzoyl peroxide là một thành phần được khuyến khích và sử dụng rộng rãi để nhắm vào các vết thâm và các loại mụn khác nhau.

Dàn nhạc Versailles biểu diễn tại Việt Nam

Nhạc quốc tế

13:29:34 18/04/2024
Dàn nhạc Giao hưởng Nhà hát Hoàng gia Versailles (L Orchestre de L Opéra Royal de Versailles - Dàn nhạc Versailles) đang lưu diễn châu Á tại Trung Quốc, Thái Lan và sẽ đến Việt Nam biểu diễn hòa nhạc Bốn mùa.

"Điểm mặt" những gói thầu ở TP Hồ Chí Minh có sự tham gia của Tập đoàn Thuận An

Pháp luật

13:23:16 18/04/2024
Ngày 25/12/2023, ông Lương Minh Phúc, Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông thành phố đã có quyết định phê duyệt kết quả lựa chọn nhà thầu của gói xây dựng đường Vành đai 3, đoạn qua TP Hồ Chí Minh.

Các điểm vui chơi giải trí, di tích, danh lam thắng cảnh thu hút đông du khách ngày nghỉ lễ

Du lịch

13:13:21 18/04/2024
Trong sáng ngày nghỉ lễ giỗ tổ Hùng Vương (10/3), thời tiết nắng đẹp nên tại các khu vui chơi giải trí, di tích lịch sử - văn hóa, danh lam thắng cảnh trên địa bàn tỉnh đã thu hút một lượng lớn du khách đến vui chơi, tham quan.

Làn sóng chỉ trích "quốc bảo diễn xuất" bất ngờ dâng cao: "Cưa sừng làm nghé" thất bại còn tự ý sửa kịch bản

Hậu trường phim

13:11:14 18/04/2024
Như Ý Truyện nhận về làn sóng chê bai khắp nơi vì phần nội dung nhiều lỗ hổng, không xuất sắc hoàn hảo như nhiều lời ca tụng.

Trạm cứu hộ trái tim: An Nhiên âm mưu thâm độc sau khi phát hiện Hà mang thai

Phim việt

13:08:23 18/04/2024
Tập 18 Trạm cứu hộ trái tim lên sóng VTV3 tối 17/4. Trong tập này, An Nhiên đã tới gặp Hà để dằn mặt, thúc ép cô ký đơn ly hôn.

Chả cá đừng rán nữa, đem xào rau này được món vừa lạ miệng lại ngon cơm

Ẩm thực

12:53:28 18/04/2024
Món chả cá xào cải chíp thơm ngon, đậm đà, lại có chút lạ miệng, rất hấp dẫn. Món ăn đơn giản, rẻ t.iền nhưng cực ngon cơm.

Vợ chồng Thành Chung - Ngô Tố Uyên bất ngờ rao bán căn chung cư cả chục tỉ đồng

Sao thể thao

12:44:39 18/04/2024
Mới đây vợ chồng trung vệ Nguyễn Thành Chung và Ngô Tố Uyên bất ngờ rao bán căn chung cư đang sử dụng trên trang cá nhân với giá 11,5 tỉ đồng.

Take-Two mang đến hàng loạt tin buồn, tất cả là vì GTA 6?

Mọt game

12:44:33 18/04/2024
Với việc cắt bỏ nhiều dự án, Take-Two cho biết họ cũng sa thải khoảng 579 nhân viên, tương đương khoảng gần 5% đội ngũ hiện có.

Quần short, quần cạp cao, thời trang thập niên 1990 lên ngôi hè này

Thời trang

11:44:00 18/04/2024
Bên cạnh dòng chảy sôi động theo xu hướng thời trang hiện đại, giới trẻ trở về với thời trang phong cách tối giản nhưng vẫn thể hiện được cá tính trong trang phục, đó làthời trang thập niên 90.

Lấy 5 con giáp này t.uổi trẻ vất vả nhưng t.uổi già giàu sang phú quý, gia đình hạnh phúc ấm êm

Trắc nghiệm

11:30:25 18/04/2024
Nhờ làm việc chăm chỉ nên vận mệnh của 5 con giáp này có sự thay đổi rõ ràng. Sự nghiệp ở t.uổi trung niên bắt đầu phát triển, cuộc sống trở nên sung túc, là chỗ dựa vững chắc cho bạn đời.

Chị đẹp Hà Hồ, Lâm Anh, Chi Pu, Lan Ngọc lăng xê mốt áo quây đón hè

Phong cách sao

10:35:31 18/04/2024
Những chiếc áo quây trở thành món đồ được đụng độ nhiều nhất qua bàn tay phối đồ tài tình của hội chị đẹp Việt. Cùng điểm qua một số thiết kế vừa tôn dáng mà lại cực kỳ phù hợp trong mùa hè này.