Vừa cưới mẹ kế, bố đã đuổi con gái khỏi nhà, 10 năm trở về tôi choáng váng trước sự thật

Theo dõi VGT trên

Từ đi chợ mua thực phẩm, đến nấu cơm, giặt quần áo, làm hết mọi việc vặt. Nếu tôi không làm bố sẽ đ.ánh đòn.

Thậm chí, mẹ kế cũng vào hùa, bắt tôi làm việc không ngơi nghỉ sau mỗi lúc đi học về.

Khi tôi mới chào đời 2 tháng, mẹ đã mất vì bạo bệnh. Kể từ đó, một mình bố nuôi tôi khôn lớn rất vất vả. Nghe mọi người kể lại, tôi hay ốm yếu nên phải nhập viện như cơm bữa khiến bố kiếm được bao nhiêu đổ dồn hết vào nuôi con nhỏ. Cũng may bố làm nghề xây dựng tự do, công việc linh động và thu nhập tốt nên có thể nghỉ vài ngày mà chăm tôi.

Từ nhỏ đến khi tôi học lớp 9 đều được bố nhất mực cưng chiều. Mang tiếng mồ côi mẹ nhưng chưa bao giờ tôi phải nấu cơm, rửa bát, quét nhà, giặt quần áo. Mọi việc đều do bố đi làm về là làm hết. Ông bảo tôi chỉ việc học thật giỏi, ngoan ngoãn là được. Sau buổi học, tôi đi chơi với đám bạn đến tận tối mịt về thì đã có cơm ăn.

Cuộc sống cứ thế bình yên trôi qua cho đến khi tôi học lớp 11 thì bố bảo sẽ lấy vợ 2. Ông nói là làm mà chẳng cần hỏi ý kiến của con gái. Từ ngày có vợ mới, bố và mẹ kế hợp lực “ dạy bảo”, uốn nắn tôi từng ly từng tí.

Tôi không được ông chiều chuộng như trước mà bắt làm mọi việc trong nhà. Từ đi chợ mua thực phẩm, đến nấu cơm, giặt quần áo, làm hết mọi việc vặt. Nếu tôi không làm bố sẽ đ.ánh đòn. Thậm chí, mẹ kế cũng vào hùa, bắt tôi làm việc không ngơi nghỉ sau mỗi lúc đi học về.

Vừa cưới mẹ kế, bố đã đuổi con gái khỏi nhà, 10 năm trở về tôi choáng váng trước sự thật - Hình 1

Nhiều lần vừa làm việc nhà chẳng được đi chơi cùng các bạn, tôi hận bố và mẹ kế lắm. Những lúc ấy bố tôi lại bảo: “Bố làm tất cả điều này chỉ muốn tốt cho con, mong con có thể tự lập trong cuộc sống. Bởi sau này con sẽ trưởng thành và bố sẽ phải xa con một ngày nào đó”. Nhưng nghe bố nói vậy, tôi còn nghĩ ông ngụy biện và bịt tai không muốn nghe.

Ngày tôi đỗ đại học, bố đưa lên thành phố nhập trường rồi thuê nhà cho ở trọ. Xong xuôi ông đóng cho tôi cả năm học phí, 1 năm t.iền nhà trọ nhưng chỉ cho 5 tháng t.iền ăn và chi tiêu. Sau đó, ông ráo hoảnh bảo từ giờ trở đi, tôi phải tự vừa làm vừa học để trả học phí, trang trải cuộc sống trên này.

Ông không thể chu cấp được cho tôi nữa, tự tôi lo cho cuộc sống của mình. Nếu không kiếm được t.iền lo cuộc sống của mình thì cứ việc nghỉ học. Tôi cũng không cần gọi điện thoại hay về thăm vì ông sẽ không chào đón hay muốn nghe tôi than thở.

Nghĩ ông nghe lời mẹ kế mà trở nên tàn nhẫn và lạnh lùng với con gái nên tôi quyết định vừa học vừa làm để k.iếm t.iền nuôi bản thân, không thèm nhờ cậy 1 đồng nào từ bố nữa. Quá thất vọng về ông, tôi cũng không gọi điện, không 1 lần về thăm nhà, không cần quan tâm xem ông sống ra sao. Suốt 10 năm nay, sau khi ra trường tôi có việc làm ổn định cho thu nhập hơn 30 triệu/tháng. Tôi cũng tự mua được căn hộ chung cư ở thành phố.

Hơn năm nay, tôi có bạn trai. Nhiều lần bạn trai hỏi về gia đình nhưng tôi không muốn nhắc tới ông cũng như không muốn đưa về nhà ra mắt. Tận đến khi bị nhỡ có bầu ngoài muốn nên phải lên kế hoạch kết hôn, tôi mới chịu đưa anh về ra mắt bố và mẹ kế cho phải phép. Phần vì tôi cũng muốn về gặp người bố tàn nhẫn 1 lần để chứng minh cho ông biết không có ông chu cấp tôi vẫn sống tốt giữa cuộc đời này.

Nhưng khi cùng bạn trai về đến nhà, tôi ngớ người khi căn nhà cũ rộng lớn đã bị bố bán hết. Hỏi thăm mãi tôi mới tìm được đến nhà của họ ở sâu trong ngõ nhỏ. Tìm được đến nhà thì chỉ còn mẹ kế còn bố tôi đã mất 2 năm trước vì bệnh ung thư.

Video đang HOT

Lúc này mẹ kế mới kể chục năm trước biết tin mình bị ung thư, bố đã bắt bà cùng lập kế hoạch để tôi phải tự lập trong mọi việc. Đó là lý do họ bắt tôi làm nhiều việc như thế vì biết sẽ có ngày phải rời xa con gái. Sau khi đưa tôi lên thành phố học, bố đã bán hết nhà cửa lấy t.iền chữa bệnh nhưng không muốn tôi phải bận tâm về điều này vì sợ tôi biết sẽ nghỉ học đi làm. Ông giấu và nói những lời vô tâm là vì không muốn tôi về lại căn nhà cũ mà biết mọi chuyện quá sớm.

Ngay cả khi bố gần mất, mẹ kế muốn gọi cho tôi về nhưng ông bảo không cần. Bởi thi thoảng ông vẫn lên đó đứng bên ngoài quan sát. Biết tôi học tập và làm việc bình thường nên ông thấy tôi vẫn sống rất tốt. Thậm chí tôi có bạn trai ông cũng biết về người con rể tương lai nên rất yên tâm.

Càng nghe mẹ kế nói về bố mà tôi càng ân hận vì 10 năm qua đã hận ông tới không thèm về thăm nhà. Chẳng ngờ tất cả bố chỉ muốn tốt cho tôi. Còn tôi đã làm gì thế này, tôi ân hận quá, càng ân hận hơn khi không về nhà sớm hơn để khoe có tin vui.

Mấy ngày nay, có lẽ quá buồn và day dứt với chính bản thân mà tôi cứ hay nằm mơ linh tinh, có lúc mơ gặp ác mộng. Đây là điều mà trước đó tôi không bao giờ gặp phải. Chồng sắp cưới và mẹ kế cứ bắt phải đi khám nhưng tôi chưa chịu đi. Tôi nghĩ có thể do khi mang thai bị thay đổi nội tiết tố hoặc đang bị xáo trộn tâm lý nên mới vậy. Tôi phải làm sao để không còn gặp ác mộng nữa đây?

Làm sao để bà bầu không còn gặp ác mộng?

1. Tìm nguyên nhân

Nếu tìm được nguyên nhân khiến bạn hay gặp ác mộng, bạn sẽ có giải pháp khắc phục. Bạn cần hiểu tại sao bạn lại có những suy nghĩ tiêu cực như vậy. Nếu thấy lo lắng về sức khỏe của bạn và bé, hãy đi khám và hỏi bác sĩ.

2. Chú ý chăm sóc sức khỏe

Bị bệnh trong thời gian mang thai có thể khiến bạn căng thẳng và lo lắng. Do đó, bạn cần hiểu rõ cách để giúp bản thân tránh mắc phải một số bệnh thường gặp trong thai kỳ. Xây dựng một chế độ ăn giàu dinh dưỡng, nghỉ ngơi đầy đủ và tập thể dục thường xuyên sẽ giúp bạn cảm thấy lạc quan và luôn khỏe mạnh. Bên cạnh đó, một lối sống khỏe mạnh còn giúp bạn nhanh chìm vào giấc ngủ, do đó sẽ ít mơ thấy ác mộng hơn.

3. Suy nghĩ tích cực để tránh gặp ác mộng

Suy nghĩ ảnh hưởng rất nhiều đến những giấc mơ mà bạn mơ thấy mỗi đêm. Nếu bạn suy nghĩ tích cực, những cảm xúc tiêu cực sẽ biến mất và bạn sẽ ít khi gặp ác mộng vào ban đêm.

4. Ngủ đủ giấc giúp bà bầu không còn gặp ác mộng

Phụ nữ mang thai cần ngủ ít nhất 7 đến 8 tiếng mỗi đêm. Nếu ngủ đủ giấc, cơ thể sẽ tránh được căng thẳng, mệt mỏi, từ đó bạn sẽ không còn những suy nghĩ và cảm xúc tiêu cực.

5. Đừng ăn khuya

Bạn có thể có cảm giác thèm ăn khi thức giấc giữa đêm nhưng đừng “nuông chiều” cảm giác của bản thân. Nếu bạn thích, bạn có thể ăn nhẹ trước khi đi ngủ. Tuy nhiên, nếu ăn khuya, thức ăn sẽ không tiêu hóa được, dễ dẫn đến ợ nóng, buồn nôn hoặc các vấn đề về tiêu hóa khác. Những vấn đề này có thể khiến bạn cảm thấy khó ngủ.

6. Suy nghĩ một cách thực tế

Hãy nhớ rằng giấc mơ chỉ là giấc mơ, chúng chưa chắc đã đúng, vậy bạn cần gì phải lo lắng? Đừng căng thẳng khi nghĩ về nó. Tuy nhiên, nếu bạn thường xuyên mơ cùng một giấc mơ, hãy đến gặp bác sĩ và xin ý kiến.

7. Thiền

Thiền là một trong những cách hiệu quả nhất giúp tâm trí được thư giãn. Vì vậy, hãy dành ra một vài phút trong ngày để ngồi thiền. Điều này sẽ giúp bạn cảm thấy bình tĩnh và thoải mái hơn rất nhiều.

8. Thư giãn và nghỉ ngơi để hạn chế gặp ác mộng

Tập thể dục, yoga cho bà bầu, thiền, nghe nhạc, đọc sách hay làm những gì bạn thích là cách để thư giãn tốt nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể dành thời gian với bạn bè hoặc người thân trong gia đình để thư giãn sau một ngày bận rộn. Nói chuyện với những người thân yêu cũng là một trong những phương pháp giúp bạn cảm thấy thoải mái.

Giấc mơ dù tốt hay xấu thì nó cũng không có thực, do đó bạn không cần phải đặt quá nhiều sự chú ý vào nó. Tuy nhiên, nếu bạn thường xuyên gặp ác mộng khi mang thai, vậy hãy đi khám để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Dọn nhà phát hiện căn hộ đang thuê là của vợ, lời cô ấy giải thích khiến tôi uất nghẹn

Nghe vợ nói mà tôi choáng váng, ngỡ ngàng. Thật không ngờ vợ lại tính toán với tôi như vậy.

Lấy vợ muộn nên 36 t.uổi tôi mới được làm bố, tuy nhiên tôi chưa thể cho vợ con một căn nhà khang trang, vẫn phải chui rúc trong căn nhà trọ chật hẹp. Sau khi sinh con, vợ chồng tôi đành cắn răng chuyển sang thuê một căn hộ chung cư 2 phòng ngủ, phần là để con có không gian chơi rộng rãi hơn, phần là để thi thoảng ông bà hai bên lên thăm cháu còn có chỗ để ngủ lại.

Vì vợ bận trông con nhỏ nên việc chuyển nhà đều do tôi lo từ A đến Z. Trong lúc dọn đồ, tôi vô tình làm rơi một chiếc hộp gỗ vợ giấu kín trong tủ. Chiếp hộp này vợ hay dùng cất những thứ quan trọng như vàng, chìa khóa xe dự phòng và một vài giấy tờ quan trọng khác.

Bình thường tôi chẳng bao giờ ngó đến, vì t.iền bạc trong nhà tôi đều giao cho vợ quản lý hết. Nhưng lúc nhặt giấy tờ rơi ra từ hộp gỗ, tôi bỗng đờ đẫn cả người khi phát hiện thấy một tờ giấy chứng nhận mua nhà. Địa chỉ ghi trên đó chính xác là căn hộ hai vợ chồng sắp thuê, nhưng đáng nói tên chủ căn hộ lại là vợ tôi.

Nghi hoặc tôi cầm giấy tờ nhà hỏi thẳng vợ.

- Tại sao em lại có giấy tờ nhà của căn hộ chúng ta sắp thuê? Trên đó lại ghi tên của em. Chẳng nhẽ em giấu giếm anh tự mua nhà? Nhưng em lấy đâu ra t.iền mà mua nhà?

Dọn nhà phát hiện căn hộ đang thuê là của vợ, lời cô ấy giải thích khiến tôi uất nghẹn - Hình 1

Tôi cầm theo giấy tờ nhà đến hỏi thẳng vợ cho ra nhẽ. (Ảnh minh họa)

Trước sự nghi hoặc của tôi, vợ hít một hơi thật sâu rồi bình thản đáp:

- Đúng vậy. Căn hộ chúng ta sắp chuyển đến ở không phải là đi thuê mà là nhà của em. Bố mẹ được đền bù mảnh đất ở quê nên có cho em một khoản t.iền, và em đã dùng số t.iền đó mua nhà đứng tên em.

- Tại sao em lại giấu anh chuyện này? Nhà mình đang hoàn cảnh thế mà em lại dùng số t.iền đó đi mua nhà rồi bảo với anh là căn nhà đi thuê? Tại sao em không giúp anh trả nợ?

- Đúng, em đã nói dối, giấu giếm anh đấy. Nợ anh gây ra anh tự làm ăn mà trả. Trước em ngăn cấm anh nhiều rồi nhưng anh đâu có nghe. Anh thử ngẫm lại xem suốt 2 năm làm vợ anh em có ngày nào được sống sung sướng không? Vàng cưới anh bán hết, em cũng trả nợ giúp anh bao lần rồi?

Khoản t.iền này là bố mẹ cho riêng em, em dùng để mua nhà cho ba mẹ con em còn có chỗ chui ra chui vào. Đưa hết cho anh trả nợ, nhỡ anh thấy giải quyết mọi chuyện đơn giản quá lại đ.âm đầu vào chơi tiếp, nợ tiếp thì sao? Hoặc em còng lưng trả nợ cho anh rồi mai này anh có người phụ nữ khác thì sao, thế chẳng phải em mất trắng ư? Chi bằng mua căn nhà, dù sau này có chuyện gì thì mẹ con em cũng có nơi để lui về.

Dọn nhà phát hiện căn hộ đang thuê là của vợ, lời cô ấy giải thích khiến tôi uất nghẹn - Hình 2

Tôi không ngờ vợ lại tính toán với mình như thế. (Ảnh minh họa)

Nghe vợ nói mà tôi choáng váng, ngỡ ngàng. Trước khi đến với tôi, vợ tôi là một bà mẹ đơn thân đèo bòng thêm một cô con gái. Dù chưa từng kết hôn nhưng tôi không hề chê bai hay ghét bỏ vợ, ngược lại rất yêu thương mẹ con cô ấy, bất chấp sự phản đối của gia đình để lấy cô ấy.

Sau khi cưới, đúng là có thời gian tôi đ.âm đầu vào chứng khoán, thua lỗ hết lần này đến lần khác rồi báo nhà hơn 1 tỷ đồng. Tuy nhiên là vì tôi ham làm giàu quá, vì muốn nhanh chóng có t.iền mua nhà cho vợ con ở nên mới mù quáng lao vào mặc sự can ngăn của vợ. Tôi báo nhà 3 lần, cũng từng âm thầm bán vàng cưới để mang đi đầu tư thật, nhưng mục đích của tôi là tốt.

Sau khi nhận ra con đường này không hề dễ k.iếm t.iền, tôi đã dừng tay không đầu tư vào hạng mục này nữa, ngày ngày cố gắng đi làm công ăn lương được bao nhiêu về giao hết cho vợ. Sự cố gắng của tôi không phải vợ không nhìn thấy, vậy mà bây giờ cô ấy lại đề phòng tôi, có t.iền thay vì trả nợ giúp chồng để bớt gánh nặng thì lại lén lút đi mua nhà, tính toán với tôi. Hành động, lời nói của vợ khiến tôi lạnh lòng quá. Tại sao là vợ chồng cô ấy lại tính toán với tôi như vậy chứ?

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Trương Mỹ Lan đá văng loạt nghệ sĩ Cbiz, chễm chệ TOP 1 Hot Search Weibo02:56Chu Thanh Huyền kể thời mới yêu Quang Hải, nhan sắc tầm trung, 2 lần từ chối gặp03:06Bảo mẫu 22 t.uổi giật chồng chủ nhà, ly kỳ 27 phần, dân mạng Việt choáng váng03:00Thơ Nguyễn ôm búp bê nói 1 câu rùng rợn, khẳng định không để ai "đè đầu cưỡi cổ"02:54Thơ Nguyễn bị anti fan đồn phẫu thuật thẩm mỹ làm sugar baby, ra mặt đính chính02:46Phạm Thoại khoe kỷ lục live hơn 50 tỷ không ai tin, còn bị đào lại vụ cưới giả03:08Cô gái mừng cưới 500k "bóc" chuyện Chu Thanh Huyền ít bạn, khẳng định 1 điều!03:01Doãn Hải My bầu vượt mặt vẫn liều làm điều nguy hiểm, CĐM "tá hỏa" nhắc nhở ngay02:45Diệp nhắn gửi lời sau cùng đến Soanh, nói lời nghẹn ngào sau tin đồn ly hôn02:52Vua cá Koi khó chịu khi hay tin Hà Thanh Xuân ra mắt mẹ Quang Lê, bức xúc 1 điều03:05Văn Toàn công khai nắm tay Hoà Minzy giữa tin đồn hẹn hò02:50Văn Toàn được Hòa Minzy chăm sóc, đến cả bộ đồ đi ăn cưới Quang Hải cũng góp ý!02:46Kem Kabi bênh vực Ngân 98, mắng thẳng mặt Nam Em - Quế Vân, tố không bình thường03:03Phát hiện bạn trai quân nhân bệnh hiểm nghèo, cô gái hành động gây bất ngờ03:03Quỳnh Anh: Vướng ồn ào bị chồng cầu thủ Duy Mạnh đ.ánh, phốt nợ lương nhân viên03:49Doãn Hải My gặp kiếp nạn mẹ bầu, nhan sắc lao dốc, Hòa Minzy từng lên tiếng03:07"Bạn trai tin đồn" của Fubao được mệnh danh là Hoàng tử Pháp02:56CiiN công khai hôn người khác, tự nhận là người yêu, CĐM choáng váng, bật ngửa02:43Rộ tin Soanh không những từ chối lời xin lỗi của Diệp mà còn hờn trách 1 điều?02:58Phúng Phính và "cô gái bán lê" thay đổi bất ngờ: Người có chồng, người "lột xác"02:47

Tiêu điểm

Biết bố mẹ chồng có t.iền tỷ gửi ngân hàng, vợ chồng tôi hỏi vay thì ông bà trả lời một câu khiến chúng tôi ngã ngửa
06:14:10 15/04/2024
Tôi rất hối hận vì đã tái hôn với trai trẻ
06:19:11 15/04/2024
Chứng kiến cảnh con gái bị chồng ức h.iếp, bố chỉ nói một câu mà chồng tôi sợ xanh mặt
06:07:49 15/04/2024
Con trai lấy vợ giàu, mẹ bật khóc nói 2 câu khi thấy cảnh ở nhà thông gia
05:34:51 14/04/2024
Vợ tìm đến phòng xét nghiệm ADN khi phát hiện chồng có 'phòng nhì' ở tỉnh lẻ
17:12:26 14/04/2024
Gọi vợ chồng tôi đến ăn cơm, chị dâu đưa chìa khóa xe ô tô mới mua cùng câu nói làm tôi cay xè mắt
05:45:58 15/04/2024
Đi ăn nhà hàng, tôi tình cờ phát hiện bí mật mà người chị dâu giàu có đang giấu giếm
05:30:54 14/04/2024
Đáp lại lòng tốt của bố vợ, chồng tôi định làm một cái lều sau nhà cho ông ấy sống những năm cuối đời
05:40:16 15/04/2024
Bạn gái không đồng ý cho tôi ở rể sau khi cưới
06:00:20 15/04/2024
Nhìn bản thỏa thuận trước khi kết hôn mà bạn trai hí hửng đưa ra, tôi chỉ muốn hủy đám cưới ngay lập tức
05:50:31 15/04/2024

Thông tin đang nóng

Drama cực căng giữa đêm: Châu Đăng Khoa livestream tung hê bằng chứng tố Sofia "ăn cháo đá bát", phản pháo chuyện không cho nữ ca sĩ t.iền ăn Tết
23:27:42 15/04/2024
Angelababy bị "ném đá" khi xuất hiện tại sự kiện, bất ngờ ngầm thừa nhận ế show hậu scandal
20:08:43 15/04/2024
Đặng Thu Thảo khi bầu lần 3: Dùng "chiêu" giống hội phu nhân hào môn, thái độ chồng doanh nhân mới đáng bàn
21:32:05 15/04/2024
Châu Đăng Khoa tung tin nhắn Sofia xin làm việc với lương 20 triệu/tháng, dứt tình mắng nữ ca sĩ dối trá
23:18:24 15/04/2024
Park Bo Young gây sốt tại hôn lễ em gái: Cứ ngỡ đang quay phim, xinh thế bảo sao tài tử gia thế khủng mê mệt suốt 7 năm
21:24:33 15/04/2024
Phim của Mai Thu Huyền 'Những ngọn nến trong đêm' lỗ nặng sau 3 ngày ra rạp
21:44:06 15/04/2024
4 phim Hoa ngữ đáng xem nhất thời điểm hiện tại: "Tình cũ" Lưu Diệc Phi có bạn gái siêu xinh
20:14:08 15/04/2024
Queen of Tears chắc chắn kết thúc có hậu: Kim Ji Won được cứu bằng cách không ai ngờ tới?
20:00:26 15/04/2024
Clip Tuấn Hưng bỏ hát giữa chừng, hứa hoàn t.iền vé, khán giả vỗ tay thông cảm
22:06:12 15/04/2024
Lâm Tâm Như bị "team qua đường" tóm gọn trên phố, nhan sắc cam thường hút 3,7 triệu lượt xem
21:27:41 15/04/2024

Tin mới nhất

Con rể tới nhà vợ chỉ ngồi vắt chân uống nước, mẹ tôi vẫn bênh chằm chặp

05:55:48 15/04/2024
Là con rể, nhưng mỗi lần về nhà vợ, chồng tôi đều vắt chân lên ngồi uống nước, hút thuốc, mặc kệ người khác nấu nướng bên trong.

Chiêm ngưỡng số đo 3 vòng 91-63-96cm của hot girl 300.000 fan

05:54:40 14/04/2024
Không chỉ được trời phú cho gương mặt đẹp, Gabi Champ còn gây ấn tượng bởi số đo 3 vòng 91-63-96cm. Gabi Champ sinh năm 2001 tại Mỹ.

Vợ mang bầu nhưng vẫn vấn vương tình cũ, tôi nên buông hay tiếp tục

05:44:53 14/04/2024
Vợ tôi nói đó từng là một mối tình sâu đậm và cô ấy chưa thể từ bỏ hoàn toàn tình cảm cũ. Tôi thuộc kiểu người không giỏi giao tiếp, nhất là với bạn khác giới.

Vợ đòi ly hôn sau khi tôi phát hiện chuyện cô ấy lén cho t.iền nhà ngoại

05:39:36 14/04/2024
Vợ tôi không hề bàn bạc gì mà tự ý đưa cho bố mẹ đẻ 10 triệu. Khi biết chuyện tôi rất bực và có to tiếng với vợ. Nhưng không ngờ chỉ vì chuyện đó mà cô ấy đòi ly hôn, nói mình đã phải chịu đựng quá nhiều.

Hôn nhân như địa ngục vì chồng đạo đức giả, vũ phu

05:24:51 14/04/2024
Chồng tôi có vẻ ngoài rất tri thức, ra ngoài luôn nhẹ nhàng, dịu dàng với cả thế giới nhưng về nhà lại đ.ánh v.ợ như cơm bữa.

Mới sinh con, chị gái tôi đã lên cơn t.iền sản giật chỉ vì câu nói của anh rể với bác sĩ

05:20:21 14/04/2024
Gia đình tôi ức chế tột cùng vì câu nói bạc bẽo, cay đắng của anh rể. Vợ mới sinh, sao anh ấy có thể nhẫn tâm như thế? Hồi trước, chị gái tôi yêu người khác chứ không phải chồng hiện tại.

Đọc lời cảm ơn của vợ cũ, tôi mới nhận ra mình là gã chồng tồi

05:15:33 14/04/2024
Hôm nay, tôi lướt mạng, thấy vợ cũ đăng hình cô ấy và con gái đi chơi ở công viên cùng dòng cảm ơn nhắn gửi cho tôi. Không một câu từ trách móc nhưng lại đủ để khiến tôi đau lòng.

Đi ngang qua nhà mẹ chồng, thấy bà đang làm một việc khiến con dâu sốc nặng

20:05:33 13/04/2024
Cuộc sống bên ngoài thật thoải mái, tự do, không bị gò bó, ức chế như hồi ở cùng với mẹ chồng. Tôi tận hưởng cuộc sống của mình, làm những điều mình thích và chăm sóc thật tốt chồng con.

Tờ giấy lạ dưới gối mẹ chồng khiến tôi phát hiện sự thật bàng hoàng

05:54:19 13/04/2024
Tháng nào mẹ chồng cũng đòi đi viện dù chẳng ốm đau, tôi vừa giận vừa thương khi thấy tờ giấy dưới gối của bà. Tôi về làm dâu nhà Quý được 3 năm rồi nhưng mãi vẫn chưa có con.

Về quê thăm mẹ đẻ, gặp chị dâu hỏi vay t.iền mà tôi xấu hổ không dám gật đầu cho mượn

05:49:43 13/04/2024
Không phải tôi không muốn giúp chị dâu mà quả thật tôi không có t.iền để giúp. Tôi năm nay 28 t.uổi, là nhân viên văn phòng, thu nhập 12 triệu đồng một tháng.

Tôi choáng váng khi chạm mặt bố chồng đại gia vì nhận ra ông là 'người tình bí mật đểu cáng'

05:45:47 13/04/2024
Người yêu của cô là người tốt, cậu ấy không có lỗi trong chuyện trăng hoa ngoại tình của bố mình. Vì vậy tốt nhất cô nên thông báo sự việc cho cậu ấy rõ, không có lý do gì vì ngại ngùng.

Phát hiện t.iền thai sản mới nhận đã bị mất hơn phân nửa, tôi tra hỏi thì bàng hoàng với câu trả lời của chồng

05:41:31 13/04/2024
Chồng tôi trả lời tỉnh bơ, giống như việc anh làm là điều hiển nhiên và tôi không được phép gạn hỏi. Tuy sống riêng nhưng vợ chồng tôi vẫn hay biếu t.iền cho bố mẹ chồng.

Bố mẹ tôi c.hết lặng khi biết mặt đối tượng mà chị gái sắp lấy làm chồng

05:37:01 13/04/2024
Chị khẳng định với bố mẹ, khi bỏ chồng, chị sẽ lấy được người đàn ông tốt hơn. Chị gái tôi kết hôn năm 21 t.uổi, khi ấy chị vẫn đang là sinh viên năm 3 đại học.

Nhìn đống thuốc bổ đặt trên bàn, tôi ngao ngán thở dài còn chồng vò đầu bứt tóc trong khổ sở

05:28:04 13/04/2024
Chúng tôi không biết phải thông báo chuyện này với mẹ như thế nào để bà khỏi sốc? Cưới nhau 8 năm rồi và tôi luôn giữ một bí mật của chồng mà không bao giờ dám tiết lộ cho ai biết, kể cả người nhà.

Nhìn chồng cũ khắc khổ đi giao hàng, tôi chưa kịp hả hê đã hối hận khi nghe bạn thân tiết lộ một điều

09:16:02 12/04/2024
Nhìn chồng cũ vất vả bê vác đồ thực phẩm giao cho nhà hàng, tôi cảm thấy hả hê trong lòng. Tôi không ngờ, mẹ chồng không cho vợ chồng tôi t.iền là có một ý đồ lớn đằng sau.

Đến thăm đồng nghiệp mới sinh, tôi sửng sốt khi thấy mẹ chồng đang làm gì ở đó

09:07:22 12/04/2024
Suốt dọc đường về, những dòng suy nghĩ cứ choán lấy đầu óc tôi. Tôi mơ hồ nghĩ đến kịch bản xấu nhất... Tôi 33 t.uổi, làm nhân viên văn phòng, hiện có chồng và 2 con gái, một bé 9 t.uổi, một bé 5 t.uổi.

Cư xử 'như bà chủ' với con dâu, mẹ c.hết lặng khi nhìn tờ giấy dưới ngăn kéo

09:02:55 12/04/2024
Mẹ chồng ở nhà tôi một tuần và luôn cư xử như một bà chủ trong nhà, còn tôi chẳng khác gì một người giúp việc. Chồng tôi là một người giỏi giang.

Ngoại tình tư tưởng khi hàng xóm là người yêu cũ

08:58:02 12/04/2024
Vợ chồng tôi kết hôn gần 10 năm, nhưng hầu hết thời gian đó chồng đều công tác xa nhà. Thế rồi căn nhà chúng tôi mới mua lại ngay cạnh nhà người yêu cũ của tôi.

Tháng nào tôi cũng đưa nhân tình 30 triệu, chỉ đưa vợ 15 triệu mà cô ấy đã sung sướng

07:45:23 12/04/2024
Nhiều lúc nhìn vợ cầm t.iền chồng đưa hàng tháng mà tôi dằn vặt bản thân khi thấy cô ấy quá ngây thơ, không biết chồng đang ngoại tình.

Khách sạn mới mở của mình đón 1 vị khách quen nhưng lại khiến tôi mất ăn mất ngủ

07:37:31 12/04/2024
Chưa tự chủ kinh tế nên tôi phụ thuộc vào chồng, mà bản thân chồng tôi áp lực t.iền bạc quá lớn cũng không thể còn thứ tình cảm mặn nồng như khi còn chưa vướng bận gì.

Có thể bạn quan tâm

Thực phẩm da nhờn nên tránh

Sức khỏe

05:30:20 16/04/2024
Thực phẩm có ảnh hưởng đến sự tiết dầu, mồ hôi của làn da. Với những người có làn da dầu, nên biết một số thực phẩm khiến da tiết nhiều dầu hơn để tránh.

Australia phát hiện hóa thạch của 3 loài chuột túi cổ đại khổng lồ mới

Lạ vui

23:43:09 15/04/2024
Cả ba loài chuột túi vừa mới phát hiện đều thuộc về chi chuột túi đã tuyệt chủng Protemnodon sống trên lục địa Australia, cách đây khoảng từ 5 triệu năm đến 40.000 năm trước.

LE SSERAFIM tại Coachella là bước lùi đáng xấu hổ của Kpop?

Nhạc quốc tế

23:41:23 15/04/2024
Nhiều người hâm mộ từ Hàn Quốc cũng đã bày tỏ sự thất vọng và xấu hổ khi LE SSERAFIM chưa thể truyền tải được năng lượng tích cực của âm nhạc Hàn Quốc trên sân khấu quốc tế.

Suboi khoe visual nổi bật trong buổi gặp gỡ đặc biệt với CEO Tim Cook tại Hà Nội

Sao việt

23:25:35 15/04/2024
Trong ngày đầu công tác tại Việt Nam, CEO Apple Tim Cook đã có buổi gặp gỡ với nữ rapper đình đám Vbiz - Suboi tại Hà Nội.

Chân váy lụa là item mát rượi hè nào cũng hot, nhưng phải mix theo kiểu này thì mới cool và không sến!

Thời trang

22:58:29 15/04/2024
Công thức mix chân váy lụa với item này chính là cách mà người người nhà nhà đang học theo trong mùa hè năm nay đấy.

Đánh bại đương kim vô địch Trung Quốc, TES giành vé tới MSI 2024

Mọt game

22:15:55 15/04/2024
Chiều ngày chủ nhật (15/04) vừa qua, trận chung kết nhánh dưới của LPL Mùa Xuân 2024 đã diễn ra với sự góp mặt của hai đội tuyển TOP Esports và JD Gaming.

Yoon Bomi (Apink): Thư ký Na trong Queen of tears, hình tượng khác xa ngoài đời

Sao châu á

21:34:42 15/04/2024
Yoon Bomi - thành viên nhóm nhạc nữ Apink, là cái tên từ lâu đã không còn quá xa lạ đối với fan Kpop. Thời gian gần đây, cô còn gây bão khi tham dự phim truyền hình Queen of tears - Nữ hoàng nước mắt, phim đứng đầu rating xứ kim chi.

Thần số học thứ 2 ngày 15/4/2024: Số 10 buồn vui lẫn lộn, thời điểm để số 8 bung sức

Trắc nghiệm

21:28:01 15/04/2024
Tra cứu thần số học, thần số học ngày 15/4/2024 cho thấy ngày hôm nay chuyện tình cảm của số 10 có phần trắc trở, không được như ý, niềm vui, nỗi buồn đan xen.

Bắt thanh niên cướp xe máy, trên đường trốn chạy tiếp tục giật điện thoại

Pháp luật

21:17:09 15/04/2024
Sau khi ăn nhậu, thanh niên ở Đắk Lắk trộm xe máy để bên bờ rẫy. Trên đường bỏ trốn, thanh niên này tiếp tục giật điện thoại di động của một phụ nữ.

Anh Tài hào hứng được trở lại 'vai hiền' đóng cùng Tường Vi còn nhiều hơn với vợ

Hậu trường phim

21:15:45 15/04/2024
Anh Tài rất vui khi được làm việc với người thầy, người anh thân thiết - đạo diễn Nguyễn Quang Minh và hợp tác cùng người bạn diễn thân thuộc Tường Vi.

Ronaldo bị trừng phạt nặng

Sao thể thao

20:33:35 15/04/2024
CLB Al Nassr dự định sẽ yêu cầu trọng tài nước ngoài cho trận bán kết Cúp nhà Vua sắp tới gặp Al Khaleej sau khi Cristiano Ronaldo nhận thẻ đỏ trong trận thua 1-2 trước Al Hilal đồng thời bị phạt t.iền và treo giò 2 trận.

Cà Mau công bố tình huống khẩn cấp hạn hán tại 2 địa phương

Tin nổi bật

20:33:33 15/04/2024
Hạn hán gay gắt không chỉ gây thiệt hại về cơ sở hạ tầng mà còn làm hàng ngàn hộ dân ở Cà Mau phải sống trong cảnh thiếu nước ngọt sinh hoạt

Đón hè sang, làm mới 4 thứ này để "tránh nóng" cực đơn giản, lại không hề "ngốn điện"

Sáng tạo

20:26:53 15/04/2024
Mùa hè đang đến gần, cái nắng oi bức, nhiệt độ tăng cao như thiêu như đốt làm cho chúng ta cảm thấy ngột ngạt, khó chịu. Vì vậy, hãy tận dụng khoảng thời gian này để trang trí lại nhà cửa, áp dụng các chiến lược tránh nóng đơn giản