Anh trai tôi cầu hôn bạn gái giữa đám đông nhưng không ngờ lại nhận về 2 cái tát

Theo dõi VGT trên

Phải tôi thì tôi cũng từ chối, ai đời lại cầu hôn ngay ở trung tâm xét nghiệm ADN cơ chứ.

Tôi vừa hụt mất chị dâu tương lai mọi người ạ. Nguyên do bởi tôi có ông anh EQ “âm vô cùng”, ông ấy vừa làm ra một việc không thể cứu vãn nổi.

Chuyện là ông anh tôi có một cô bạn gái yêu cũng khá lâu. Họ quen nhau từ hồi học sinh nhưng nghe kể ngày xưa ghét nhau lắm. Tự dưng đến lúc đi làm, gặp lại nhau trong buổi họp lớp thì họ lại yêu nhau.

Mối tình của họ cũng thăng trầm như bao cặp đôi khác. Dăm ba hôm lại cãi nhau, dăm ba tháng lại hùng hổ kêu không bao giờ gặp nhau nữa. Nhưng rồi bằng cách kì diệu nào đó họ vẫn vui vẻ nắm tay nhau đi chơi mỗi ngày, tặng quà cho nhau đủ mọi dịp lễ, đăng ảnh chụp chung sến súa khiến mọi người buồn cười.

Anh tôi cao ráo ưa nhìn, có khiếu hài hước và công việc cũng ổn. Bạn gái anh là người vui tính, xinh xắn và giỏi giang. Nhà chị có truyền thống sư phạm nhưng chị lại thích làm thợ xăm. Được cái nhà tôi ai cũng cởi mở, không ai ý kiến gì về công việc của chị, còn quý mến chị như người thân gia đình. Thu nhập từ tiệm xăm của chị cũng khá, tính ra còn hơn lương văn phòng của anh tôi. Nói chung là họ đẹp đôi, còn có tướng phu thê nữa.

Nhiều người giục cưới nhưng anh chị cứ “tưng tửng” kêu chưa muốn. Ngoài 30 cả rồi song anh chị vẫn khẳng định t.uổi này là quá trẻ để kết hôn. Họ suốt ngày ở bên nhau nhưng chưa sẵn sàng để bước sang giai đoạn mới.

Anh trai tôi cầu hôn bạn gái giữa đám đông nhưng không ngờ lại nhận về 2 cái tát - Hình 1

Ảnh minh hoạ

Video đang HOT

Rồi đùng cái anh chị “vỡ kế hoạch”. Hôm chị dâu tương lai báo tin dính bầu thì tôi đang đi mua đồ cúng rằm với anh trai. Anh thẫn thờ sau khi nghe điện thoại, gương mặt hiện chữ sốc to đùng.

Dù đó là tin vui nhưng tôi vẫn giữ bí mật giúp anh trai vì anh bảo chưa sẵn sàng thông báo với bố mẹ. Anh ngơ ngẩn mấy ngày liền, tôi sốt ruột hỏi chừng nào dắt chị dâu về khoe thì anh khó chịu. Tôi bực nên chả thèm quan tâm nữa.

Hôm qua tôi đang ngồi quán cafe thì tự dưng anh trai gọi điện. Anh nhờ tôi mua một bó hoa thật to, bao nhiêu t.iền cũng được. Kèm theo đó là một tấm bảng lớn in chữ “Thủy ơi cưới anh nhé!”.

Biết anh trai định cầu hôn nên tôi vọt đi ngay lập tức. Anh bảo 3h chiều phải có, hơi gấp nhưng tôi cũng kiếm được chỗ để mua đủ các thứ anh dặn. Tưởng tượng ra cảnh anh quỳ xuống mở hộp nhẫn ra trước mặt bạn gái như trong phim, tôi vui đến nỗi cứ cười tủm tỉm suốt.

Mọi thứ đều suôn sẻ cho tới khi tôi nhận được tin nhắn báo địa chỉ cầu hôn của anh. Không phải công viên, nhà hàng, quán ăn hay bất kỳ chỗ nào đẹp đẽ, mà lại là trung tâm xét nghiệm ADN.

Vừa tò mò vừa linh cảm không ổn nên tôi phóng đến chỗ hẹn sớm trước 10 phút. Anh trai chạy ra dặn tôi ôm hoa với tấm bảng núp ở một góc. Lát sau chị dâu đi ra cầm một chiếc phong bì A4. Anh tôi mở ra xem xong ôm lấy chị hò reo ầm ĩ. Tôi vừa ngại vừa sốt ruột không biết anh trai mình định làm gì.

Anh gọi tôi ra rồi đưa bó hoa cho bạn gái trước. Sau đó anh quỳ xuống lấy nhẫn trong túi áo, tôi thấy miệng anh cười sung sướng đến tận mang tai. Đám đông xung quanh xúm lại hóng hớt, vỗ tay chờ bạn gái anh gật đầu. Tuy nhiên, chỉ 1 phút sau kết quả xảy ra khiến ai cũng choáng.

Chị dâu tương lai ném mạnh bó hoa xuống đất, cánh hoa rụng tung tóe khắp nơi. Chị cáu kỉnh nói rằng không bao giờ nhận anh tôi làm chồng, trước khi bỏ đi còn tặng anh tôi 2 cái tát và mắng anh là “thằng đàn ông khốn nạn”!

Không ngờ chị dâu lại phản ứng như thế. Về nhà tôi mới biết ý tưởng cầu hôn của anh tôi sai quá sai. Anh bảo muốn xét nghiệm huyết thống cho chắc, tới khi có kết quả thì hỏi cưới vợ luôn cho “song hỷ lâm môn”. Anh nghĩ đơn giản rằng chuyện đấy không có gì to tát, ngờ đâu chị dâu lại coi đó là một việc xúc phạm.

Mẹ tôi biết chuyện xong cũng gõ đầu con trai mấy nhát. Lớn từng ấy rồi mà hành xử dại dột vô cùng. Đáng lẽ anh nên thông báo cho cả nhà biết luôn chuyện chị dâu mang thai, để bố mẹ tôi đem trầu cau sang thưa gửi đàng hoàng thì có khi mọi sự đã ổn.

Anh tôi cố gắng nhắn tin gọi điện xin lỗi bạn gái suốt từ hôm qua mà nghe vẻ chị đã chặn hết liên lạc. Trước khi block anh thì chị có gửi một tin nhắn rất dài, đại ý nói là chị thất vọng với người bạn trai kém tinh tế. Chị rất bất ngờ khi bị anh tôi kéo đi làm xét nghiệm ADN thai nhi, nhưng chị ấy vốn thông minh nên không náo loạn ngay lập tức. Chị tỏ ra bình thường như không có gì, đợi có kết quả xong thì chị mới “đá” anh. Chị còn tuyên bố thẳng thừng rằng con sẽ do chị tự đẻ tự nuôi, cấm anh tôi sau này làm phiền đến cuộc sống của chị.

Với anh tôi tờ kết quả là cái cớ để anh cầu hôn, nhưng với bạn gái anh thì đó là sự sỉ nhục. Nếu là tôi thì tôi cũng nghĩ giống chị. Yêu nhau bao năm chân thành như thế, anh tôi bắt chị đi xét nghiệm thì khác gì nghi ngờ chị phản bội đâu. Có một ông anh trai đủ đầy tất cả nhưng thiếu EQ thật khổ làm sao

Ngày anh trai đưa bạn gái về ra mắt, tôi đã đưa mẹ con tình cũ của anh ấy về giới thiệu

Đang khó chịu với chị dâu tương lai, tôi chợt nhớ đến mẹ con chị Nguyệt nên đã gọi chị ấy đưa con đến nhà tôi chơi.

Một lúc sau, chị Nguyệt địu con đến trước mặt cả nhà và tự tin giới thiệu đây là đứa cháu đích tôn của bố mẹ tôi.

Trong khi tôi chăm chỉ làm việc và luôn cố gắng sống tốt để bố mẹ được hãnh diện thì anh trai tôi lại luôn mang phiền toái về cho gia đình.

Anh tôi không có việc làm ổn định nhưng lại to cao đẹp trai và có nhiều cô nàng theo đuổi. Anh có thể yêu liền lúc 3 cô mà không bị ai phát hiện ra. Gia đình tôi đã nhiều lần khuyên nhủ anh cưới vợ và tìm công việc ổn định mà làm nhưng anh không chịu, anh cho là còn trẻ thì phải biết hưởng thụ.

Cách đây một năm, anh làm cho một cô gái tên Nguyệt mang thai, thế nhưng anh tôi không chịu cưới và hắt hủi mẹ con cô ấy. Dù cho chị Nguyệt đến van xin bố mẹ tôi cưu mang nhưng anh vẫn thẳng tay đuổi ra đường. Còn tôi thương mẹ con chị ấy quá nên đã thuê cho một phòng trọ và hàng tháng chu cấp t.iền. Bây giờ đ.ứa b.é đã được 4 tháng t.uổi và tôi thỉnh thoảng có đến thăm.

Tuần vừa rồi, anh trai tôi đưa bạn gái về ra mắt gia đình, nhìn chị dâu tương lai mà tôi không ưa chút nào. Ăn mặc thì lòe loẹt, phấn son chát kín mặt nhìn như đắp mặt nạ vậy. Nói chuyện thì từ ngữ cộc lốc, chẳng biết phép tắc trên dưới gì cả. Không hiểu sao anh tôi lại chọn người con gái đó làm vợ chứ?

Ngày anh trai đưa bạn gái về ra mắt, tôi đã đưa mẹ con tình cũ của anh ấy về giới thiệu - Hình 1

Ảnh minh họa.

Đang khó chịu với chị dâu tương lai, tôi chợt nhớ đến mẹ con chị Nguyệt nên đã gọi chị ấy đưa con đến nhà tôi chơi.

Một lúc sau, chị Nguyệt địu con đến trước mặt cả nhà và tự tin giới thiệu đây là đứa cháu đích tôn của bố mẹ tôi.

Nhìn thấy cháu trai, bố mẹ tôi vui lắm và nhanh chóng quên đi cô bạn gái của anh tôi mới đưa về ra mắt. Mẹ tôi mời chị Nguyệt ở lại làm cơm ăn bữa trưa và không hề nói với bạn gái của anh tôi.

Sau bữa cơm, bố mẹ tôi tuyên bố chỉ nhận mẹ con chị Nguyệt là con cháu của gia đình này và bắt anh tôi phải chọn ngày tốt để cưới hay đón về thì tùy. Còn cô bạn gái anh đưa về không xứng là dâu con, cả nhà không ai muốn nhìn cô ta nữa.

Lúc đầu anh tôi không chịu nghe mẹ nói nhưng nhìn đ.ứa t.rẻ dễ thương anh cũng mềm lòng và chấp nhận quay lại với chị Nguyệt để cho con có bố và gia đình đầy đủ.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Bảo mẫu 22 t.uổi hot nhất Canada' lộ diện MXH, sống ảo cực sang chảnh03:52Mẹ bầu Chu Thanh Huyền bị người lạ "bóc trần" nhan sắc, nhận xét về thái độ02:36"Bạn trai tin đồn" Fubao bị Knet bodyshaming, dù mang danh Hoàng tử Pháp03:14CiiN "hại" Chi Pu muối mặt vì bắt trend , hả hê với thành tích cực khủng02:56Xuân Ca bị nghi đá xéo CiiN, trừu tượng nắm đuôi mèo giữa lúc CiiN bắt trend02:46Thơ Nguyễn đáp trả rát mặt lời kì thị LGBT, lôi dòng họ ra xỉa xói, anti câm nín02:42Lucie Nguyễn: Làm giàu từ số 0, có chồng kém 9 t.uổi, thân thiết với cả showbiz03:51Bình Định: Kỳ tích tìm về nhà sau 49 năm đi lạc, người đàn ông sốc lúc đoàn tụ03:28Dino Vũ chụp lén tài xế rồi chê mùi cơ thể, netizen chỉ trích gay gắt02:58Soanh tiết lộ thay đổi bản thân sau ồn ào ly hôn Diệp, nhẫn cưới ở tay gây chú ý02:46Gia Kỳ sợ bị gọi là rich kid, chuyển giới chuyển luôn nết, mua nhà như mua rau03:01"Mẹ bầu" Doãn Hải My tăng hơn 10kg vẫn không bị phá nét, hơn hẳn Chu Thanh Huyền03:03CiiN bị người yêu nói thẳng mặt là mỏ hỗn, khịa người khác, bệnh vặt triền miên02:49Công ty mẹ Cường Đô La còn 28 tỷ t.iền mặt, phải trả 2882 tỷ cho Trương Mỹ Lan03:36Wyn Anh: Hotgirl "da trắng dáng xinh", triệu người si mê với nhan sắc nữ thần03:47Thủ khoa ĐH danh giá làm người ăn xin suốt 12 năm, cha mẹ khóc nấc tìm thấy con02:52Thơ Nguyễn bị chê dao kéo lỗi, Bảo Ngọc tung chiêu hạ knock-out đối thủ?03:12Quật mộ Hàm Hương phát hiện 1 bí mật có thể khiến lịch sử phải viết lại?04:12Bà Nhân Vlog hạ sinh con gái, hé lộ tên gọi, bác sĩ Thịnh liền vào chúc mừng02:26CiiN - Ngô Đình Nam ngày càng "bạo", môi chạm môi, Cris Phan tiết lộ bí mật sốc02:48

Tiêu điểm

Đang thiếu t.iền mua nhà thì chị chồng chủ động cho vay, đến khi đòi nợ, chị hỏi một câu mà tôi nghe như sét đ.ánh ngang tai
07:50:31 19/04/2024
Đi du lịch cùng gia đình bạn trai, tôi bàng hoàng vì những gì mắt thấy tai nghe
07:56:31 19/04/2024
Chồng khoe mới mua ô tô 3 tỷ, anh hàng xóm cười khẩy nói một câu mà chồng tôi ngượng tái mặt
09:07:09 18/04/2024
Tôi bị chồng mắng cho vuốt mặt không kịp vì chi tiêu hết 30 triệu mỗi tháng
07:29:28 18/04/2024
Bất chợt đến nhà bạn trai, tôi không ngờ chứng kiến cảnh này của bố mẹ anh
08:00:25 18/04/2024
Chi t.iền cho vợ học lái xe để yên phận làm nội trợ, tôi nhận cái kết choáng váng
08:59:01 18/04/2024
Một phút bồng bột, tôi lỡ hôn anh trai của chồng sắp cưới
08:17:45 19/04/2024
Anh em tôi bàng hoàng khi bố mẹ tuyên bố sẽ để hết tài sản cho anh hàng xóm
07:54:49 18/04/2024
Chồng có kế hoạch đi mua đất nhưng giữ bí mật với vợ, tôi cay đắng khi biết lý do
08:42:36 18/04/2024
Mẹ chồng lộ mặt thật khiến thì tôi thấm thía câu "khác m.áu tanh lòng" là thế nào
08:13:18 18/04/2024

Thông tin đang nóng

Rúng động người phụ nữ mang xác của chú đã mất đến ngân hàng ký giấy vay tiền
16:18:06 19/04/2024
Trương Ngọc Ánh: Tôi vào Facebook Anh Dũng, thấy người ta mắng c.hửi mà nóng máu
17:59:16 19/04/2024
Ngán ngẩm thái độ của một nữ ca sĩ gen Z: Nổi đình đám Vbiz nhưng hợp tác xong lần nào ai cũng né vội!
19:36:38 19/04/2024
Trương Ngọc Ánh sau khi khẳng định "chưa chia tay tình trẻ" lại có tuyên bố mới gây chú ý
17:13:09 19/04/2024
Xuất hiện phim Việt thua lỗ nặng nhất 2024?
17:46:23 19/04/2024
Trương Ngọc Ánh nói về tình trẻ kém 14 t.uổi: "Dũng có đủ mọi thứ tôi cần và rất nam tính"
19:58:59 19/04/2024
Rosé trước khi vướng tin hẹn hò Lee Do Hyun, bị đồn cặp hết showbiz Hàn
17:49:25 19/04/2024
Thư Kỳ hạnh phúc bên bạn đời nhân dịp kỷ niệm ngày cưới
19:44:31 19/04/2024
Công an xác minh vụ thất thoát hơn 53 tỷ đồng t.iền quỹ tại làng Đồng Kỵ
20:45:43 19/04/2024
Nam ca sĩ hé lộ nơi an nghỉ của Park Bo Ram, gửi lời nhắn nhủ đầy yêu thương đến đàn em thân thiết
19:54:37 19/04/2024

Tin mới nhất

Bị mẹ chồng chèn ép, con dâu làm một việc khiến bà phải chuyển sang yêu thương

08:23:32 19/04/2024
Không đành lòng chịu cảnh bị mẹ chồng chèn ép, con dâu đã nghĩ cách để mẹ chồng thay đổi. Tôi năm nay 29 t.uổi, kết hôn cách đây 3 năm.

Người yêu bao đồng chăm lo cho cả dòng họ khiến tôi muốn chia tay

08:11:48 19/04/2024
Tôi và anh đã yêu nhau được 3 năm nhưng tôi ngày càng thấy lăn tăn về mối quan hệ này. Tôi đã ra trường hơn một năm và may mắn tìm được công việc ổn định với mức thu nhập 12 triệu/tháng.

Trót đ.ánh c.on riêng của chồng, tôi không ngờ mình bị cả nhà chồng 'lót lá trả về nơi sản xuất'

08:04:59 19/04/2024
Lấy chồng từng ly hôn và có con riêng, đúng là sai lầm lớn nhất trong cuộc đời tôi. Cách đây 2 năm, tôi luôn quan niệm mình yêu thương con riêng của chồng như con đẻ thì thằng bé cũng sẽ thương lại tôi.

Thấy chồng tôi cầm sổ đỏ trên tay, chị giúp việc liền tiết lộ bí mật bấy lâu và muốn đóng góp 1 tỷ

07:44:00 19/04/2024
Hỏi mãi, chị mới ngập ngừng tâm sự rồi tiết lộ bí mật mà chị đã giấu bấy lâu nay. Tôi 34 t.uổi, đã có chồng và 2 con. Chồng tôi là người yêu vợ, thương con, hiền lành.

16 năm sống với dượng, tôi chuyển từ ghét sang thương ông nhưng chẳng thể đền đáp được ân nghĩa

08:35:51 18/04/2024
Mẹ tôi qua đời, tôi tiếp tục ở với dượng chứ không về sống với bố đẻ. 16 năm trước, mẹ tôi lấy chồng lần hai. Lúc đó tôi mới 10 t.uổi nên còn ngỗ nghịch và ương bướng.

Tôi cầm "món quà" mẹ chồng tặng trên tay mà run rẩy không nói thành lời

08:07:34 18/04/2024
Từ ngày về làm dâu mẹ chồng đã dặn đừng yêu nó quá , để rồi khi hôn nhân tan vỡ bà đưa tôi thứ bất ngờ. Có một người mẹ chồng tâm lý là trải nghiệm không nhiều nàng dâu được nếm thử.

Vừa mới đi làm chưa được một tháng, chị gái tôi đã bị bố chồng chì chiết là tham t.iền tham của

07:48:33 18/04/2024
Anh rể tôi thì hiền lành, vừa thương vợ, vừa sợ mang tiếng bất hiếu với cha mẹ nên anh đứng giữa chẳng biết giải quyết ra sao.

Chuẩn bị cầu hôn, đọc được tin nhắn của mẹ bạn gái, chàng trai lập tức bỏ về

07:43:11 18/04/2024
Bố mẹ nhắc tôi phải biết trân trọng và giữ gìn mối quan hệ này. Những dòng tin nhắn nhảy nhót khiến tôi sốc nặng , trong lòng ngập tràn sự giận dữ. Tôi lập tức bỏ về.

Sau khi tái hôn, tôi mới nhận ra điều cần trân quý

07:35:35 18/04/2024
Không ngờ đến t.uổi này, khi tự mình trải qua nhiều điều, tôi mới nhận ra bài học quý giá về hai chữ hạnh phúc từ vợ mới của chồng cũ.

10 năm sống xa chồng, tôi khao khát yêu đương khi bạn trai cũ thành hàng xóm

08:42:35 17/04/2024
10 năm nay chồng tôi mỗi tháng chỉ về 1-2 ngày nên tôi quá cô đơn, khao khát yêu đương trỗi dậy khi người yêu cũ trở thành hàng xóm sát vách.

2 năm qua tôi sống trong cô đơn và đau khổ vì bị chồng khinh ra mặt, trong khi tôi từng giỏi hơn anh

08:35:42 17/04/2024
Lúc nào anh cũng tỏ thái độ tôi nên ở nhà, đừng ra ngoài đường trong tình trạng này mà xấu mặt anh. Vợ chồng tôi bằng t.uổi nhau, quen nhau do học cùng khoa trong đại học.

Ngày ra tòa ly hôn chồng hay ghen tuông vô cớ, nghe anh ta nói một câu tôi vội vàng rút đơn

08:30:29 17/04/2024
Mệt mỏi vì chồng luôn ghen tuông, tôi đã chủ động ly hôn để giải thoát. Chồng tôi là người đẹp trai, hiền lành, thương yêu vợ con và chăm chỉ việc nhà.

Em gái nuôi đòi "thế thân" tôi trong tiệc sinh nhật

08:25:13 17/04/2024
Trước đây tôi không hiểu câu bà nội nói là Nuôi cò, cò mổ mắt cho . Giờ thì mọi thứ đã xảy ra y như bà tiên đoán. Tôi vốn dĩ là con một trong nhà.

Bất ngờ mẹ tôi trả lại váy cưới ngay trước ngày tái hôn

08:03:44 17/04/2024
Dù là cưới lần 2 ở lưng chừng cuộc đời nhưng mẹ tôi cũng nhất quyết không để mình mất thể diện. Mẹ tôi là một người phụ nữ bất hạnh đường tình duyên.

Mẹ chồng cũ đã nói ra tất cả những điều bà ấy suy nghĩ khiến tôi đau lòng vô cùng

07:57:28 17/04/2024
Vào viện thăm chồng cũ bị bệnh nặng, tôi bất ngờ gặp mẹ anh ấy để rồi bẽ bàng với tập giấy bà đưa. Cuộc hôn nhân thất bại trong quá khứ đã làm tôi hiểu ra rằng sau cơn mưa trời chắc chắn sẽ nắng.

Mẹ bạn trai bất ngờ hẹn gặp, tiết lộ một bí mật khiến tôi ngã ngửa

07:51:35 17/04/2024
Đến quán cà phê, đ.ập vào mắt tôi là hình ảnh một người phụ nữ quý phái, sang trọng và diện... toàn hàng hiệu đắt đỏ.

Chồng quá giỏi giang nhưng thích "nhảy việc" khiến tôi thót tim hết lần này tới lần khác

07:43:43 17/04/2024
Tôi phải thừa nhận chồng mình rất giỏi, anh làm cái gì là có thể thành cái đó, nhưng cuộc sống không ổn định chút nào. Chồng tôi là một người kỳ quặc.

Mẹ tôi vừa mất chưa được 49 ngày, bố đã muốn đưa giúp việc lên làm mẹ kế

07:37:57 17/04/2024
Mẹ tôi vừa qua đời được 1 tháng, mộ còn chưa xanh cỏ, bố tôi họp gia đình và tuyên bố từ nay sẽ sống với cô giúp việc như vợ chồng, sau này mất đi cũng sẽ để lại cho cô ta một phần tài sản như các con.

Nhà chồng tặng tôi vàng giả trong ngày cưới để "làm màu"

07:32:45 17/04/2024
Chỉ ít ngày sau đám cưới, tôi vô tình phát hiện ra sự thật về nhà chồng. Tôi và chồng cùng làng với nhau. Nhà chồng tôi thuộc gia đình khá giả trong làng nhưng chồng tôi lại có ngoại hình xấu xí.

Có thể bạn quan tâm

Xót xa hình ảnh bên trong tang lễ của ca sĩ Ngọc Diệp qua đời vì đột quỵ ở Hải Phòng

Sao việt

22:02:12 19/04/2024
Mới đây, những hình ảnh bên trong lễ viếng và an táng của ca sĩ Ngọc Diệp được bạn bè, người thân chia sẻ. Tang lễ của nữ nghệ sĩ vắng số diễn ra trong không khí ấm cúng, riêng tư.

"Mỹ nhân cười đẹp nhất Hàn Quốc" Han Hyo Joo chính thức làm rõ về kỷ lục hôn 13 người trong 1 ngày giữa trời Tây

Sao châu á

21:44:35 19/04/2024
Han Hyo Joo lần đầu chia sẻ về cảnh hôn 13 bạn diễn ở Cộng Hòa Séc trong bộ phim điện ảnh The Beauty Inside (2015).

Tường Vi nhận định Cao Minh Đạt diễn xuất "kinh khủng"

Hậu trường phim

21:20:58 19/04/2024
Nữ diễn viên Tường Vi ngưỡng mộ, bày tỏ rằng bản thân cô và mọi người nhận thấy Cao Minh Đạt diễn xuất kinh khủng , nội lực và tinh tế.

Xe máy bị gãy gập sau khi va chạm với xe tải

Tin nổi bật

21:15:53 19/04/2024
Ngày 19.4, Công an Q.Bình Tân (TP.HCM) đang điều tra làm rõ vụ tai nạn xe máy với xe tải xảy ra trong Khu công nghiệp Vĩnh Lộc (P.Bình Hưng Hòa B).

Trường Giang tiết lộ từng muốn dừng tham gia '2 ngày 1 đêm'

Tv show

21:06:34 19/04/2024
Theo nghệ sĩ Trường Giang, có những lúc anh đã đắn đo suy nghĩ nhiều về chuyện nên dừng lại hay tiếp tục đồng hành với chương trình sau 2 mùa phát sóng.

Sống ở TP.HCM: Tây Thy bán bắp nướng trả ơn 'TP.HCM tốt với cộng đồng LGBT'

Netizen

21:01:53 19/04/2024
Sẽ thật khó để tìm được một thành phố nào ở Việt Nam chấp nhận, yêu thương cộng đồng LGBT như TP.HCM. Nơi đây thường xuyên diễn ra các hoạt động dành riêng cho người đồng tính, tạo cơ hội để giao lưu, gặp gỡ, công ăn việc làm cho họ.

'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 24: Tình cảm giữa Hiệp và Duyên có bị cản trở?

Phim việt

20:50:57 19/04/2024
Lỡ hẹn với ngày xanh tập 24: Chị bạn thân của Giang tiếp cận Duyên; Hiệp đã không giấu sự quan tâm đặc biệt dành cho Duyên.

Bắt kẻ trộm cắp ô tô ở Đà Nẵng, lái ra Hà Nội bán

Pháp luật

20:39:52 19/04/2024
Chiều 19.4, Cơ quan CSĐT Công an Q.Thanh Khê (TP.Đà Nẵng) khởi tố bị can, bắt tạm giam Phạm Xuân Quang Quốc Ý (30 t.uổi, ở thôn xã Hương Toàn, H.Hương Trà, Thừa Thiên - Huế) về hành vi trộm cắp tài sản.

Vợ sắp cưới kém 12 t.uổi của diễn viên Anh Đức: Xinh đẹp như hotgirl, gu thời trang 'bánh bèo'

Phong cách sao

20:34:10 19/04/2024
Sở hữu sắc vóc mảnh mai, Quỳnh Anh - vợ sắp cưới của diễn viên Anh Đức - yêu thích phong cách nữ tính, thể hiện qua trang phục phom dáng bèo nhún, xếp tầng, chất liệu lụa, voan.

Ảnh paparazzi tôn lên nhan sắc như 1 thước phim điện ảnh của Suri Cruise trong sinh nhật t.uổi 18

Sao âu mỹ

19:51:46 19/04/2024
Suri Cruise trở thành tâm điểm chú ý khi xuất hiện trên phố cùng bạn thân trong ngày cô tròn 18 t.uổi, gương mặt xinh xắn và sắc nét đủ giúp ái nữ nhà tài tử Tom Cruise nổi bần bật trong khung hình

Bài tập cho người mắc bệnh ngủ ngáy

Sức khỏe

18:27:16 19/04/2024
Người bệnh cần thay đổi tư thế ngủ để giảm tình trạng ngủ ngáy. Ngoài ra, có thể sử dụng gối dày hay đặt gối phía sau lưng khi nằm để hạn chế ngủ ngáy.

Phát hiện làm sáng tỏ bi kịch của hành tinh song sinh với Trái đất

Lạ vui

17:55:05 19/04/2024
Bầu khí quyển các hành tinh thường bị rò rỉ. Không có thứ gì có thể ngăn cản việc giữ bầu khí quyển bị thất thoát khối lượng, một số vật chất trong đó chắc chắn sẽ bốc hơi vào không gian.

Lovely Runner: Phim ngôn tình top 1 toàn cầu xuất sắc hơn cả nguyên tác

Phim châu á

17:36:09 19/04/2024
Lovely Runner thành công chinh phục khán giả khi mang tới bầu không khí đáng yêu, mát lành, đậm hơi thở thanh xuân.