Dọn dẹp nhà thì phát hiện ảnh cưới bị bung chốt, tôi tháo ra liền c.hết điếng với bí mật bên trong: Quá khứ được cả nhà chồng che giấu

Theo dõi VGT trên

Tôi không ngờ chồng lại giấu mình một bí mật lớn đến thế.

Vợ chồng tôi chung sống với nhau được 5 năm nay. Bao nhiêu thời gian đó tuy không phải quá dài nhưng cũng đủ để tôi hiểu chồng mình. Anh thuộc kiểu đàn ông của gia đình, không nhậu nhẹt, không cờ bạc, t.iền lương luôn giao đủ, giao hết cho vợ và chỉ nhận lại một ít để chi tiêu cá nhân. Mỗi chiều, chồng tan làm lại ghé đón con, chở con đi chợ mua đồ ăn. Về nhà thì lo nấu ăn, tắm rửa, chăm sóc con. Anh luôn nói con gái chính là niềm vui cuộc sống của anh.

Tuần trước, tôi được nghỉ làm nên tranh thủ dọn dẹp nhà cửa. Sẵn tiện, tôi gỡ mấy tấm ảnh treo tường xuống lau chùi cho sạch sẽ, kể cả ảnh cưới. Khi lau đến ảnh cưới, tôi thấy chốt ảnh bị bung ra và bên trong có thêm một tấm ảnh nhỏ nữa. Điều này khiến tôi rất bất ngờ, vội mở ra xem. Một tấm ảnh nhỏ rơi ra, là ảnh chồng tôi chụp cùng một người phụ nữ khác, trên tay cô ấy còn đang bế đ.ứa b.é nhỏ xíu quấn khăn. Khung cảnh giống như ở bệnh viện, hình như người phụ nữ ấy mới sinh. Nhưng nhìn ánh mắt trìu mến, cách đặt tay qua vai của chồng, tôi như nghẹt thở.

Trước khi đến với nhau, tôi từng nghe chuyện chồng có mối tình đầu sâu đậm lắm nhưng rồi họ chia tay. Hồi đó, có người khuyên tôi nên tìm hiểu kỹ về mối tình đầu của chồng nhưng tôi không muốn làm thế. Tôi không thích phải suy nghĩ quá nhiều về chuyện yêu đương, tình đầu tình cũ của chồng. Nhưng bây giờ, thấy tấm ảnh này, tôi lại hoang mang và suy diễn trong đầu rất nhiều.

Dọn dẹp nhà thì phát hiện ảnh cưới bị bung chốt, tôi tháo ra liền c.hết điếng với bí mật bên trong: Quá khứ được cả nhà chồng che giấu - Hình 1

Ảnh minh họa

Video đang HOT

Ngay chiều hôm đó, tôi đã đưa tấm ảnh ra và hỏi chồng. Tính tôi không thích bị người khác qua mặt, làm chuyện giấu giếm sau lưng. Sau một hồi vòng vo, chồng tôi cũng nói thật mọi thứ. Đó đúng là người yêu cũ của anh. Đ.ứa b.é cũng là con chung giữa 2 người. Đáng lẽ ra lúc đó, họ sẽ tổ chức đám cưới nhưng cô ấy phải đi nước ngoài định cư cùng gia đình, mà anh thì không thể bỏ cha mẹ mình được (chồng tôi là con một) nên họ chia tay nhau. Bây giờ, cô ấy cũng có chồng mới là người ngoại quốc, anh cũng có gia đình riêng nên 2 người ít khi liên lạc với nhau. Về đ.ứa b.é, mỗi năm một lần, mẹ bé sẽ đưa con trai về Việt Nam chơi và gặp gỡ cha ruột mấy ngày. Những ngày gặp con riêng, anh đều nói dối tôi là đi công tác. Tôi hỏi gia đình chồng có biết về đ.ứa t.rẻ không, chồng tôi gật đầu. Vậy là ai cũng biết, chỉ có tôi là không biết, cay đắng làm sao?

Càng nghe chồng nói, tôi càng bàng hoàng, c.hết lặng trong tim. Hóa ra, bao nhiêu năm qua, chồng tôi giấu giếm một bí mật lớn đến thế nhưng không ai hay biết. Trong mấy ngày gặp con đó, giữa chồng tôi và người yêu cũ đã xảy ra chuyện gì, có trời mới biết.

Nếu không nhờ tấm ảnh anh giấu phía sau ảnh cưới, nơi mà anh cho là an toàn nhất, có lẽ bí mật này mãi mãi tôi cũng không thể biết được. Anh nói mỗi khi nhớ con riêng, anh đều lấy tấm ảnh kia ra xem nên chốt ảnh cưới mới bị gãy, bung ra. Dù chồng thề thốt vẫn yêu tôi và không làm gì có lỗi với vợ, tôi vẫn không thể tin được nữa. Cả tuần nay, tôi không thể đối diện một cách bình thường với chồng được, trong tôi luôn có những suy nghĩ và ám ảnh. Phải làm sao với bí mật này của anh đây?

6 năm ly hôn mới mở lòng đón nhận tình yêu mới nhưng yêu được 3 tháng tôi bàng hoàng khi biết thân phận thật sự của anh ấy

Anh nói luôn dõi theo tôi, rất thương tôi và muốn bù đắp cho tôi.

Tôi tự hỏi mình đã từng yếu đuối đến mức nào, đã từng tổn thương sâu sắc ra sao, khi mà những vết thương lòng cũ còn chưa lành hẳn đã phải đối mặt với những rối ren mới. Sáu năm, một quãng thời gian không dài để quên đi một cuộc hôn nhân đầy đau khổ, để nguôi ngoai những tổn thương mà chồng cũ gây ra cho tôi, cả về mặt tinh thần lẫn thể xác.

Ngày tôi quyết định ly hôn, lòng tôi như c.hết lặng. Với bao nhiêu sự phản bội và tệ bạc từ người đàn ông đã từng thề non hẹn biển, tôi chỉ còn lại sự thất vọng. Vết thương lòng ấy, dường như đã làm thay đổi toàn bộ suy nghĩ của tôi về hôn nhân, về tình yêu.

6 năm ly hôn mới mở lòng đón nhận tình yêu mới nhưng yêu được 3 tháng tôi bàng hoàng khi biết thân phận thật sự của anh ấy - Hình 1

Ảnh minh họa

Nhưng cuộc sống không cho phép tôi ngã quỵ. Tôi phải đứng dậy, vì con tôi, đứa con bé bỏng khi đó chỉ mới 1 t.uổi. Nó cần tôi, và tôi cũng cần nó để có thêm động lực sống, để vượt qua giai đoạn khó khăn nhất trong cuộc đời mình.

Không gì đau đớn hơn khi nhìn con mình khao khát tình yêu thương của người cha. Lúc ly hôn, tôi tự nhủ mình phải mạnh mẽ, phải tự lập. Nhưng không dễ dàng gì khi từ một người phụ nữ sống phụ thuộc kinh tế vào chồng, giờ đây tôi phải tự lo toan mọi thứ.

Điều tiếng từ gia đình chồng cũ thêm phần làm tôi mệt mỏi. Những lời ong tiếng ve không chỉ làm tổn thương tôi mà còn ảnh hưởng đến con tôi. Tôi bị nói là người vợ ăn bám, là nguyên nhân khiến chồng phải tìm đến người khác. Nhưng trong thâm tâm, tôi biết mình không sai.

Thời gian chữa lành mọi vết thương, và cũng mang đến cho tôi những mối quan hệ mới. Tôi quen Hoàng - một người đàn ông hơn tôi 2 t.uổi vô cùng tử tế và chân thành. Lúc đầu chúng tôi bên nhau như những người bạn. Có đôi lần anh bày tỏ tình cảm mà tôi gạt đi, nói chưa sẵn sàng bước vào 1 mối quan hệ mới sau những gì đã diễn ra. Anh cũng rất tôn trọng tôi và nói không muốn mất đi tình bạn này. Anh cư xử đúng mực, luôn giúp đỡ mẹ con tôi như 1 người anh lớn.

Cho đến 1 lần, mẹ tôi ngã phải nhập viện. Cũng chính anh là người lăn xả giúp đỡ gia đình tôi. Tôi cảm nhận đó là 1 sự tử tế thật lòng không toan tính. Mà người như tôi thì có gì để anh phải tính toán chứ. Cuối cùng, trước sự khuyên bảo của mẹ tôi đã chấp nhận mở lòng đón nhận tình cảm của anh. Tôi cũng cảm thấy nhẹ nhõm và hạnh phúc vô cùng.

Nhưng cuộc sống luôn có những bất ngờ mà đôi khi chúng ta không thể lường trước được. Mới yêu nhau được ba tháng, khi tình cảm vừa chớm nở, tôi lại phát hiện ra thân phận thật sự của anh ấy. Anh ấy từng là bạn của chồng cũ tôi và đã dõi theo tôi từ rất lâu rồi. Sự thật này khiến tôi hoang mang, không biết nên tiếp tục tin tưởng hay lại một lần nữa đóng chặt cánh cửa trái tim mình.

6 năm ly hôn mới mở lòng đón nhận tình yêu mới nhưng yêu được 3 tháng tôi bàng hoàng khi biết thân phận thật sự của anh ấy - Hình 2

Ảnh minh họa

Anh ấy đã thổ lộ rằng từ khi còn là bạn của chồng tôi, anh đã có cảm xúc đặc biệt với tôi. Anh ấy ghen tỵ với những bữa cơm tôi nấu, sự quan tâm chu đáo mà tôi dành cho người chồng không xứng đáng ấy. Rồi khi anh biết chồng tôi ngoại tình, anh đã ngăn cản nhưng không thành. Có lần 2 người cãi nhau to cả về chuyện làm ăn và những xích mích, trong cơn say chồng cũ tôi nhìn anh mỉa mai cười hỏi: "Mày thích vợ tao à, thích thì tao cho mày đấy". Anh tặng hắn ta 1 cú đ.ấm và cắt đứt tình bạn từ lúc ấy.

Anh nói luôn dõi theo tôi, rất thương tôi và muốn bù đắp cho tôi. Tình bạn giữa anh ấy và chồng cũ của tôi đã kết thúc, nhưng những lời nói và hành động trong quá khứ của họ vẫn còn âm vang trong đầu tôi, khiến tôi không biết phải làm thế nào?

Giờ đây, với bao phân vân và hoài nghi, tôi không biết mình nên tiến bước hay nên dừng lại. Liệu tình yêu có thể chiến thắng tất cả, hay những rào cản vô hình sẽ mãi là bức tường ngăn cách giữa hai chúng tôi?

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Quên nấu cơm 1 bữa mà chồng mắng: "Làm như mình em có bầu", tôi chờ đến đêm ném 1 thứ làm anh phát hoảng
08:49:02 15/07/2024
Trốn con đi chơi với đồng nghiệp, tôi chỉ muốn ly hôn khi tình cờ thấy chồng đang ở đó
05:58:05 14/07/2024
Bạn thân vừa ly hôn, chồng đã đưa ra đề nghị khiến tôi choáng váng
16:15:57 14/07/2024
Nghe được đoạn ghi âm bố dượng để lại cho mình, tôi hiểu ra ông đã cao tay chuẩn bị tất cả vì biết sẽ có ngày này!
16:05:57 14/07/2024
Sau cuộc gặp riêng với bạn thân của con gái, vợ chồng tôi chính thức đường ai nấy đi
05:48:33 14/07/2024
Bác sĩ thông báo vợ khó sinh, chồng liền ấn vào tay 20 triệu cùng câu nói khiến người nghe lạnh gáy
05:30:31 14/07/2024
Mang 20 cây vàng nhà chồng tặng ngày cưới đi bán mới phát hiện hóa ra toàn đồ giả
17:53:17 15/07/2024
Hí hửng kéo vali sang nhà bồ, vừa ở được 1 tuần gọi vợ điện rồi thông báo một tin khiến tôi tá hỏa tam tinh
15:00:33 14/07/2024

Tin đang nóng

Vợ hại cả nhà bằng Xyanua: Lãnh 800 triệu bảo hiểm, chồng vừa mất quen trai lạ
17:17:20 15/07/2024
Nhật Hải Biết Tuốt mắng té tát Huyền Sầu Riêng, thất vọng nhãn hàng nói hết cứu
17:07:06 15/07/2024
Diễn viên Kha Ly sinh con đầu lòng
21:14:38 15/07/2024
Từ Hi Thái Hậu nổi tiếng uy quyền, duy chỉ một người khiến bà phải "câm nín"
18:46:38 15/07/2024
Hoa hậu chuyển giới Nong Poy sang chảnh như nữ hoàng bên ông xã điển trai trong sự kiện cao cấp
19:44:15 15/07/2024
Hương Giang được Phạm Thoại giải oan, nhiều lần tạo cơ hội cho Hoàng Thuỳ
17:08:57 15/07/2024
Danh tính ông xã thiếu gia và khối tài sản nghìn tỷ của nhà chồng mỹ nhân 9X giàu nhất showbiz
21:19:05 15/07/2024
Hari Won thả tim bình luận về hợp đồng hôn nhân với Trấn Thành
17:34:55 15/07/2024

Tin mới nhất

Thấy vợ bầu bị bồ đ.ánh t.ới t.ấp, thái độ của người chồng lại khiến người xem rùng mình hơn

17:48:06 15/07/2024
Trong cơn bấn loạn ấy, tôi không nghe rõ tiếng gì lạch cạch bên tai. Rồi sau đó những cái đ.ánh cũng không còn. Tôi chìm vào bất tỉnh.

Khinh con dâu nghèo lại còn có bầu trước cưới, mẹ chồng bắt đàn gái qua hỏi cưới nào ngờ ông bố cao tay có màn lật kèo đỉnh của chóp

17:20:54 15/07/2024
Nói rồi ông dắt tôi đi về. Tôi lại khóc không dứt, bên tai cô còn nghe tiếng ba nhẹ nhàng bảo: Nín đi, về với ba mẹ, không việc gì phải sợ .

Một hôm, về nhà sớm hơn mọi lần, tôi run lẩy bẩy khi thấy vệt đỏ trên giường ngủ, bé giúp việc thì sợ hãi nhốt mình trong phòng

17:13:44 15/07/2024
Tay chân tôi run hết cả lên. Tôi không thể nào ngờ người chồng tôi tận tụy hy sinh bao lâu nay hóa ra lại có suy nghĩ tồi tệ như thế.

Đang ngồi ăn cơm, chị dâu tương lai bỗng lăn ra ôm bụng đau đớn, mẹ tôi nằng nặc gọi xe cấp cứu nhưng anh tôi lại nói 1 câu làm bà c.hết lặng

17:08:16 15/07/2024
Anh trai tôi từ trước đến nay chưa từng cãi lời bố mẹ. Nhưng lần này anh lại nhất quyết đòi cưới bạn gái, dù mẹ tôi không đồng ý.

Vợ mang bầu 7 tháng nhưng vẫn chưa lộ bụng, nhân lúc đưa em đi khám thai, tôi vội hỏi bác sĩ thì nhận được câu trả lời chua chát

17:04:05 15/07/2024
Mặc dù vợ đã mang thai được 7 tháng nhưng vẫn chưa lộ bụng, người chồng lo sợ vợ mắc bệnh gì nên đã đưa đi đến bệnh viện để kiểm tra.

Người chồng vốn hiền lành trở lành 'quỷ dữ' đ.ánh và đuổi vợ ra khỏi nhà chỉ vì câu nói vô căn cứ của người cô bên chồng

16:52:33 15/07/2024
Vốn dĩ cuộc hôn nhân đang hạnh phúc của tôi sẽ không có bất cứ vấn đề gì, nhưng nào ngờ vì câu nói không căn cứ của bà cô đã khiến chúng tôi ly hôn ngay sau đó.

Háo hức gặp lại tình cũ, tôi chán nản vì hoàn toàn "vỡ mộng"

16:45:23 15/07/2024
Gặp lại nhau sau nhiều năm xa cách, tôi suýt không nhận ra chàng trai tôi đã yêu trọn t.uổi thanh xuân. Bình thay đổi nhiều quá, tôi ước giá như...

Cưa cẩm bạn gái suốt 2 năm không đổ, tôi vô tình để lộ t.iền lương trong tài khoản thì cô ấy chủ động ngỏ lời cầu hôn

16:40:14 15/07/2024
Tình yêu của Trinh dành cho tôi quá đường đột làm tôi lo lắng. Trinh là cô gái xinh đẹp, cá tính, có nhiều người đàn ông theo đuổi.

Chỉ vì nghe thấy tôi và con gái nói chuyện, con dâu đòi ly hôn rồi ôm con bỏ về nhà ngoại khiến tôi bực tức không nói nên lời

16:36:00 15/07/2024
Cả đêm đó, tôi ngẫm nghĩ lại những chuyện đã qua. Chẳng lẽ tôi sai thật sao? Tôi năm nay 62 t.uổi, đã lập gia đình cách đây 35 năm và có cuộc hôn nhân trọn vẹn cùng chồng với hai con.

Nhận cháu gái nghỉ hè vào làm thêm tại cửa hàng, 15 ngày sau tôi buộc phải cho cháu nghỉ việc: Trả công 12 triệu đồng còn bị anh chị mắng ngược

16:31:47 15/07/2024
Mùa hè dù oi bức nhưng quán ăn vặt đêm khuya của tôi luôn nhộn nhịp người qua, kẻ lại. Anh bảo tôi là cháu gái sắp vào cấp 3 nên muốn cho con đi trải nghiệm cuộc sống.

Tôi và anh trai có sai khi vô tư ôm ấp, gần gũi như hồi còn bé?

16:26:20 15/07/2024
Đã là sinh viên nhưng anh em tôi vẫn có cảm giác trẻ thơ, thoải mái trêu đùa, ôm vai bá cổ, đôi lúc chơi game khuya cùng gục xuống ngủ một chỗ, liệu có gì không ổn?

Chê tôi ăn bám, 6 tháng sau ly hôn, chồng cũ khóc lóc đến xin vay t.iền

16:21:15 15/07/2024
Không chịu nổi cảnh hầu hạ cả nhà vẫn bị coi là ăn bám, chồng lại bồ bịch, tôi ly hôn; không ngờ quả báo đến sớm, chỉ 6 tháng sau chồng cũ đã khóc lóc xin vay t.iền.

Có thể bạn quan tâm

5 cách buộc tóc mùa hè đẹp tựa nàng thơ của phụ nữ Pháp

Thời trang

23:00:25 15/07/2024
Vào mùa hè, các kiểu tóc buộc được yêu thích hơn so với tóc xõa. Do đó, chị em nên tham khảo 5 cách buộc tóc chuẩn nàng thơ sau đây của phụ nữ Pháp.

Tuyển Anh về nước, Harry Kane tiều tụy

Sao thể thao

22:59:30 15/07/2024
Tối 15/7 (giờ Việt Nam), ban huấn luyện cùng các cầu thủ Anh đáp xuống sân bay Stansted (London), kết thúc hành trình tại EURO 2024.

Người phụ nữ "chiến cả Kpop" lại bị kiện, đòi bồi thường gần 10 tỷ đồng!

Nhạc quốc tế

22:54:11 15/07/2024
Năm 2024 chứng kiến cuộc khủng hoảng nghiêm trọng chưa từng thấy của tập đoàn giải trí số 1 hiện nay - HYBE. Mọi nguồn cơn bắt đầu từ động thái thanh trừng đội ngũ của Min Hee Jin cùng cáo buộc chiếm quyền quản lý.

Sao nữ đẹp nhất nhì giới cải lương: Vinh quang tột đỉnh không ai bằng, 2 lần đổ vỡ ngập nước mắt

Sao việt

22:52:12 15/07/2024
Trong làng giải trí Việt, hiếm có ai giỏi ở nhiều lĩnh vực như Kiều Oanh. Kiều Oanh có thể đóng phim, diễn hài, ca cải lương, khi làm việc gì nữ nghệ sĩ cũng ghi lại dấu ấn đặc biệt.

Thái độ của Soobin

Tv show

22:47:52 15/07/2024
Sau khi xem tập 3 phát sóng, khán giả đã đưa ra rất nhiều phân tích và dành lời khen ngợi cho thái độ của Soobin khi mời NSND Tự Long về đội của mình.

Ảnh vui 15-7: Nhận hàng mà áp lực ngang

Lạ vui

22:44:08 15/07/2024
Áp lực này không thể diễn tả bằng lời. Vote 1 sao thôi , một người trêu.Những bức ảnh sau giúp mọi ngườigiảm stress,giảm căng thẳngmệt mỏi.

Mỹ nhân Hoa ngữ đẹp như tiểu thư thời dân quốc, cực kỳ quyến rũ "hớp hồn" khán giả

Sao châu á

22:40:34 15/07/2024
Ngu Thư Hân diện xường xám cách tân màu tím trông vô cùng tinh tế và quyến rũ. Nhan sắc vốn vô cùng xinh đẹp của cô càng được nâng lên một tầm cao mới.

Shannen Doherty qua đời: Công bố hình ảnh trước khi mất, tiết lộ tâm nguyện

Sao âu mỹ

21:31:42 15/07/2024
Sau gần 1 thập kỷ chiến đấu với căn bệnh ung thư vú, minh tinh Shannen Doherty (Phép Thuật) đã qua đời ở t.uổi 53 vào tối 14/7 (giờ Việt Nam). Sự ra đi của Shannen Doherty khiến công chúng bàng hoàng, không khỏi tiếc thương.

Liên tiếp xảy ra sạt lở đất: Cần kịp thời cảnh báo thiên tai

Tin nổi bật

21:31:14 15/07/2024
Đặc biệt, căn cứ vào chỉ đạo của Chính phủ, Bộ Tài nguyên và Môi trường sẽ xây dựng các đề án cụ thể điều tra chi tiết các khu vực có nguy cơ trượt lở đất đá.

Áo phát triển du lịch xe đạp leo núi tại dãy Alps

Thế giới

21:23:30 15/07/2024
Kết quả một cuộc khảo sát cho thấy những người đi xe đạp cũng đã trở thành nhóm khách du lịch mùa hè lớn thứ hai ở Áo, xếp sau những người đi bộ đường dài, tăng từ 22% trước đại dịch lên 27% vào năm 2023.

Mặc Sát tạo nên cú hit phòng vé, vạch trần hiện thực tối tăm trong mỗi người

Phim châu á

21:03:28 15/07/2024
Mặc Sát hiện là bộ phim không chỉ làm mưa làm gió ở Trung Quốc, mà siêu phẩm này cũng đang gây sốt MXH Việt khi rất nhiều trích đoạn trong phim được chia sẻ trên Tiktok và có lượt xem lên đến hơn 3 triệu.