Đêm tân hôn mẹ chồng lên ngủ cùng con trai, con dâu vì lý do bất ngờ

Theo dõi VGT trên

Đêm tân hôn mẹ chồng tôi đưa 2 cháu ngoại lên phòng vợ chồng tôi rồi trải đệm ngủ dưới sàn khiến tôi “sốc” khó hiểu.

Chúng tôi vừa kết hôn hôm mùng 8 tháng Giêng âm lịch. Tính đến ngày cưới tôi đã có bầu hơn 7 tháng, nên lễ cưới cũng tổ chức khá gọn nhẹ, gọn nhẹ đến mức tôi thấy tủi thân.

Trước ngày cưới, mẹ chồng tôi bảo, đằng nào tôi cũng có bầu rồi, chụp ảnh cưới không đẹp nên chỉ cần đi chụp lấy 1 cái ảnh mặc áo dài đẹp đẹp của 2 vợ chồng, phóng to làm ảnh ở cổng và để trong rạp cưới hôm tổ chức đám cưới, không cần tốn kém.

Đêm tân hôn mẹ chồng lên ngủ cùng con trai, con dâu vì lý do bất ngờ - Hình 1
Vì tôi có bầu trước, nên việc cưới xin được nhà chồng tổ chức qua loa (Ảnh minh họa, nguồn: KT)

Đến hôm ăn hỏi, dẫn lễ, nhà chồng tôi mang sang 5 mâm lễ, nhưng hết sức sơ sài, cũng không có phần “lễ đen” như phong tục ở quê tôi, dù trước đó chúng tôi đã nói chuyện trước với mẹ về việc lễ ngãi hỏi cưới. Nghe xong mẹ chồng tôi chỉ đáp 1 câu “đằng nào cũng bầu bí rồi, còn phải câu lệ mấy chuyện đó làm gì”. Nghe xong tôi thấy mình quá dại khi có bầu trước khi cưới.

Đáng nói hơn nữa, ngày chúng tôi cưới, đêm tân hôn mẹ chồng kéo theo 2 cháu ngoại lên phòng tôi rồi trải đệm dưới đất để ngủ cùng phòng. Mẹ nói hôm nay nhà đông khách, các bác ở xa về không đủ phòng ngủ nên mẹ sang ngủ cùng chúng tôi. Rồi vẫn như bao lần trước, mẹ chồng tôi lại “tặc lưỡi” bảo: “Chúng mày có bầu sắp đẻ rồi, còn tân hôn gì nữa. Mẹ ngủ ở đây cũng được chứ sao”.

Thấy mẹ trải đệm nằm dưới đất, vợ chồng tôi sao có thể nằm trên giường. Tôi lại bảo mẹ với 2 cháu lên nằm cùng tôi để chồng tôi xuống nằm đệm bên dưới ngủ.

Đêm hôm ấy, 2 đ.ứa b.é lạ phòng, nửa đêm đang ngủ lại quấy khóc, mẹ chồng tôi dậy dỗ cháu, còn chồng tôi vẫn ngủ ngon lành, chỉ có mình tôi cả đêm không thể ngủ được vì tiếng khóc của mấy đứa cháu, phần vì khó chịu với cách ứng xử của mẹ chồng.

Video đang HOT

Biết con dâu muốn ly hôn, mẹ chồng tìm đến nói mấy câu khiến tôi do dự

Mới sáng sớm, tôi đã thấy một người đàn bà đứng co ro ở cửa. Mẹ chồng tôi từ quê lên.

Bà đến từ sớm nhưng không gọi cửa vì sợ con dâu mất giấc ngủ ngon.


Ngày tình cờ đọc được tin nhắn chồng gửi cho một đồng nghiệp nữ, tim tôi như vỡ vụn. Những lời quan tâm ấy, những lời ngọt ngào ấy lâu rồi tôi không được nghe. Cuộc sống vợ chồng với nhiều bận bịu và lắm nỗi lo toan khiến cả hai gần như không còn thời gian lẫn tâm tư để dành cho nhau những lời dịu ngọt.

Tôi và chồng cưới nhau từ một tình yêu bền bỉ. Hai người đều gần như là mối tình đầu của nhau, nếu không tính những rung động trong sáng, thơ ngây thuở học trò. Tôi đã luôn tự hào về tình yêu, cuộc hôn nhân của mình. Người đàn ông đã vì yêu tôi mà quỳ xuống dưới chân bố tôi xin được kết hôn chỉ vì ông không muốn gả con gái cho chàng trai trắng tay, lại xa xôi cách trở.

Suốt 7 năm qua, dù ở cương vị làm chồng hay làm cha, anh đều rất tốt. Vậy nên với những câu chuyện ngoại tình nhan nhản trên mạng, hay đôi lần đối diện với nỗi đau bị chồng phản bội của đồng nghiệp hay bạn bè, tôi cũng không mấy lo lắng.

Bởi tôi luôn có một niềm tin, chồng mình có thể không giàu có, không đẹp trai nhưng nhất định là người chung thủy. Để rồi niềm tin càng lớn, nỗi tuyệt vọng lại càng sâu.

Biết con dâu muốn ly hôn, mẹ chồng tìm đến nói mấy câu khiến tôi do dự - Hình 1

Cuộc ghé thăm ngắn ngủi của mẹ chồng khiến nỗi đau trong lòng tôi dịu lại (Ảnh minh họa: TD).

Anh nhận sai, nhưng lại nói mối quan hệ chỉ mới bắt đầu và hai người chưa vượt quá giới hạn. Nỗi đau quá bất ngờ khiến tôi như câm lặng. Thật sự, tôi không biết mình nên nói gì với anh cho thỏa nỗi giận trong lòng.

Anh quỳ xuống xin tha thứ, thề thốt, hứa hẹn đủ điều. Đây là lần thứ hai anh quỳ trước mặt tôi. Một lần là cầu hôn khiến tôi hạnh phúc vỡ òa và lần này cũng hành động đó nhưng khiến tôi đau đớn.

Tôi yêu chồng, tình yêu lớn đến nỗi không còn chỗ cho sự bao dung. Việc anh từng dành tâm trí, tình cảm và có thể là cả thân xác của mình cho người đàn bà khác khiến tôi không thể chấp nhận. Anh xin tôi hãy vì hai con nhỏ. Nhưng lúc này, tôi thật sự không thể nghĩ về bất cứ điều gì khác ngoài nỗi đau của chính mình. Tôi muốn ly hôn.

Thấy tôi quyết liệt, anh nói sẽ sang phòng trọ em trai ở ít ngày, hy vọng khi không nhìn thấy mặt anh, tôi có thể tĩnh tâm suy nghĩ mọi chuyện thật thấu đáo trước khi quyết định bất cứ điều gì. Việc anh rời đi đúng là khiến tôi có chút nhẹ nhõm trong lòng.

Một buổi sáng cuối năm, trời mùa đông rất lạnh. Mới sáng sớm, tôi đã thấy một người đàn bà đứng co ro ở cửa. Mẹ chồng tôi từ quê lên. Bà đã bắt chuyến xe sớm nhất trong ngày, tới nơi không dám gọi cửa vì sợ con dâu mất giấc ngủ ngon.

Tôi mời mẹ vào nhà, thấy cảm động khi nhìn làn môi bà run rẩy, tái đi vì giá rét. Sau khi uống cốc nước ấm, bà hỏi tôi hôm nay có thể nghỉ làm một buổi không? Bà lặn lội từ quê lên vì có quá nhiều điều muốn nói.

Rồi mẹ chồng nhìn tôi, miệng luôn nói lời xin lỗi: "Cả đời giáo viên của mẹ từng dạy dỗ bao trò nên người. Vậy mà mẹ lại không thể dạy con trai mình, dù thế nào cũng đừng làm tổn thương người khác, nhất là người phụ nữ của mình. Mẹ không bênh chồng con, mẹ cũng rất đau lòng".

Bà hy vọng tôi có thể mở lòng độ lượng, bao dung, nghĩ về tình cảm vợ chồng nhiều năm qua, nghĩ về những ngày tháng ấm êm, hạnh phúc từng mà cho cả hai thêm một cơ hội.

Mẹ nói, tôi còn trẻ, nếu ly hôn cũng không thể sống độc thân đến hết đời. Liệu tôi có chắc người đàn ông sau này sẽ tốt hơn chồng tôi hiện tại? Chưa nói đến việc không ai thương con hơn bố mẹ đẻ. Nếu mình may mắn gặp được tình yêu mới, liệu con mình có thực sự hạnh phúc hay không?

Mẹ kể, anh họ của chồng cũng từng dại dột ngoại tình, nhờ vợ bao dung mà nay cả hai đã có gia đình êm ấm. Anh ấy luôn biết ơn vợ mình, tu chí làm ăn. Nhìn vào, không ai nghĩ họ từng suýt dắt nhau ra tòa. Để tha thứ cho một người, ngoài sự bao dung, đôi khi ta cần có lòng dũng cảm. Có cuộc hôn nhân nào mà không từng đi qua những bão giông.

Mẹ chồng tôi chỉ lên có một buổi, ăn cùng tôi một bữa cơm rồi vội vã về vì ông nội đang ốm. Bà thậm chí không thông báo, cũng không gặp chồng tôi. Bà sợ gặp rồi không kìm nổi giận dữ mà mắng nhiếc con, bởi rõ con trai mình cũng đang ngổn ngang lắm nỗi.

Trước khi chia tay, mẹ chồng ôm tôi, nhắc lại lời xin lỗi: "Dù mẹ chưa từng trải qua nỗi đau này, mẹ tin mẹ hiểu sự đau đớn của con. Làm mẹ, mẹ chỉ mong các con hạnh phúc sum vầy. Còn đoạn đường sau này, cùng nhau bước tiếp hay dừng lại vẫn là do con quyết định".

Mẹ chồng về rồi, tôi thẫn thờ suốt cả ngày hôm đó. Hình ảnh người phụ nữ trung niên tay xách chiếc túi nhỏ bước lên chuyến xe khách chiều cứ đọng mãi trong tâm trí tôi. Nhìn ánh mắt bà sâu hoắm, thâm quầng, chắc hẳn vì nhiều đêm mất ngủ.

Từ ngày về làm dâu, vì sống xa nhau, thỉnh thoảng chỉ ghé thăm nhà vào dịp lễ Tết hay con nghỉ hè nên mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu không thân thiết nhưng cũng không có xích mích gì.

Chuyện chồng tôi ngoại tình cũng là chồng tôi nói với bà chứ tôi không nói. Bởi tôi vốn nghĩ, dù có chuyện gì đi nữa, mẹ nào cũng bênh con. Nhưng nay mẹ chồng lên thăm, rút ruột trải lòng mình, tôi cảm nhận bà cũng thương tôi và giận con trai mình lắm.

Những lời mẹ chồng nói không phải không có lý. Có lẽ tôi cần thêm chút thời gian để nhìn nhận lại mọi chuyện. Chúng tôi đã vượt qua bao nhiêu trở ngại cả về khoảng cách địa lý và sự phản đối từ gia đình mới đến được với nhau. Tôi muốn thử cố gắng một lần nữa trong việc hàn gắn và sửa chữa hôn nhân trước khi quyết định buông bỏ.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Trương Mỹ Lan đá văng loạt nghệ sĩ Cbiz, chễm chệ TOP 1 Hot Search Weibo02:56Chu Thanh Huyền kể thời mới yêu Quang Hải, nhan sắc tầm trung, 2 lần từ chối gặp03:06Bảo mẫu 22 t.uổi giật chồng chủ nhà, ly kỳ 27 phần, dân mạng Việt choáng váng03:00Thơ Nguyễn ôm búp bê nói 1 câu rùng rợn, khẳng định không để ai "đè đầu cưỡi cổ"02:54Thơ Nguyễn bị anti fan đồn phẫu thuật thẩm mỹ làm sugar baby, ra mặt đính chính02:46Phạm Thoại khoe kỷ lục live hơn 50 tỷ không ai tin, còn bị đào lại vụ cưới giả03:08Cô gái mừng cưới 500k "bóc" chuyện Chu Thanh Huyền ít bạn, khẳng định 1 điều!03:01Doãn Hải My bầu vượt mặt vẫn liều làm điều nguy hiểm, CĐM "tá hỏa" nhắc nhở ngay02:45Diệp nhắn gửi lời sau cùng đến Soanh, nói lời nghẹn ngào sau tin đồn ly hôn02:52Vua cá Koi khó chịu khi hay tin Hà Thanh Xuân ra mắt mẹ Quang Lê, bức xúc 1 điều03:05Văn Toàn công khai nắm tay Hoà Minzy giữa tin đồn hẹn hò02:50Văn Toàn được Hòa Minzy chăm sóc, đến cả bộ đồ đi ăn cưới Quang Hải cũng góp ý!02:46Kem Kabi bênh vực Ngân 98, mắng thẳng mặt Nam Em - Quế Vân, tố không bình thường03:03Phát hiện bạn trai quân nhân bệnh hiểm nghèo, cô gái hành động gây bất ngờ03:03Quỳnh Anh: Vướng ồn ào bị chồng cầu thủ Duy Mạnh đ.ánh, phốt nợ lương nhân viên03:49Doãn Hải My gặp kiếp nạn mẹ bầu, nhan sắc lao dốc, Hòa Minzy từng lên tiếng03:07"Bạn trai tin đồn" của Fubao được mệnh danh là Hoàng tử Pháp02:56CiiN công khai hôn người khác, tự nhận là người yêu, CĐM choáng váng, bật ngửa02:43Rộ tin Soanh không những từ chối lời xin lỗi của Diệp mà còn hờn trách 1 điều?02:58Phúng Phính và "cô gái bán lê" thay đổi bất ngờ: Người có chồng, người "lột xác"02:47

Tiêu điểm

Biết bố mẹ chồng có t.iền tỷ gửi ngân hàng, vợ chồng tôi hỏi vay thì ông bà trả lời một câu khiến chúng tôi ngã ngửa
06:14:10 15/04/2024
Tôi rất hối hận vì đã tái hôn với trai trẻ
06:19:11 15/04/2024
Mới sinh con, chị gái tôi đã lên cơn t.iền sản giật chỉ vì câu nói của anh rể với bác sĩ
05:20:21 14/04/2024
Chứng kiến cảnh con gái bị chồng ức h.iếp, bố chỉ nói một câu mà chồng tôi sợ xanh mặt
06:07:49 15/04/2024
Con trai lấy vợ giàu, mẹ bật khóc nói 2 câu khi thấy cảnh ở nhà thông gia
05:34:51 14/04/2024
Vợ tìm đến phòng xét nghiệm ADN khi phát hiện chồng có 'phòng nhì' ở tỉnh lẻ
17:12:26 14/04/2024
Gọi vợ chồng tôi đến ăn cơm, chị dâu đưa chìa khóa xe ô tô mới mua cùng câu nói làm tôi cay xè mắt
05:45:58 15/04/2024
Đi ăn nhà hàng, tôi tình cờ phát hiện bí mật mà người chị dâu giàu có đang giấu giếm
05:30:54 14/04/2024
Đọc lời cảm ơn của vợ cũ, tôi mới nhận ra mình là gã chồng tồi
05:15:33 14/04/2024
Đáp lại lòng tốt của bố vợ, chồng tôi định làm một cái lều sau nhà cho ông ấy sống những năm cuối đời
05:40:16 15/04/2024

Thông tin đang nóng

"Hot girl" trốn truy nã đặc biệt nguy hiểm nhập cảnh vào Việt Nam
18:42:26 15/04/2024
Angelababy bị "ném đá" khi xuất hiện tại sự kiện, bất ngờ ngầm thừa nhận ế show hậu scandal
20:08:43 15/04/2024
Drama cực căng giữa đêm: Châu Đăng Khoa livestream tung hê bằng chứng tố Sofia "ăn cháo đá bát", phản pháo chuyện không cho nữ ca sĩ t.iền ăn Tết
23:27:42 15/04/2024
Đặng Thu Thảo khi bầu lần 3: Dùng "chiêu" giống hội phu nhân hào môn, thái độ chồng doanh nhân mới đáng bàn
21:32:05 15/04/2024
4 phim Hoa ngữ đáng xem nhất thời điểm hiện tại: "Tình cũ" Lưu Diệc Phi có bạn gái siêu xinh
20:14:08 15/04/2024
Châu Đăng Khoa tung tin nhắn Sofia xin làm việc với lương 20 triệu/tháng, dứt tình mắng nữ ca sĩ dối trá
23:18:24 15/04/2024
Queen of Tears chắc chắn kết thúc có hậu: Kim Ji Won được cứu bằng cách không ai ngờ tới?
20:00:26 15/04/2024
Phim của Mai Thu Huyền 'Những ngọn nến trong đêm' lỗ nặng sau 3 ngày ra rạp
21:44:06 15/04/2024
Park Bo Young gây sốt tại hôn lễ em gái: Cứ ngỡ đang quay phim, xinh thế bảo sao tài tử gia thế khủng mê mệt suốt 7 năm
21:24:33 15/04/2024
Clip Tuấn Hưng bỏ hát giữa chừng, hứa hoàn t.iền vé, khán giả vỗ tay thông cảm
22:06:12 15/04/2024

Tin mới nhất

Bạn gái không đồng ý cho tôi ở rể sau khi cưới

06:00:20 15/04/2024
Trong lúc ngồi bàn tính chuyện sau khi kết hôn, tôi nói với bạn gái về việc sống cùng bố mẹ vợ cho ông bà đỡ buồn. Không ngờ vừa nghe xong, cô ấy lập tức phản đối.

Con rể tới nhà vợ chỉ ngồi vắt chân uống nước, mẹ tôi vẫn bênh chằm chặp

05:55:48 15/04/2024
Là con rể, nhưng mỗi lần về nhà vợ, chồng tôi đều vắt chân lên ngồi uống nước, hút thuốc, mặc kệ người khác nấu nướng bên trong.

Nhìn bản thỏa thuận trước khi kết hôn mà bạn trai hí hửng đưa ra, tôi chỉ muốn hủy đám cưới ngay lập tức

05:50:31 15/04/2024
Nhìn những điều kiện mà bạn trai đưa ra, tôi có cảm giác bản thân như là người giúp việc không công vậy. Ngay từ khi yêu Đảm, tôi nhận thấy anh là người có t.iền nhưng rất tính toán.

Chiêm ngưỡng số đo 3 vòng 91-63-96cm của hot girl 300.000 fan

05:54:40 14/04/2024
Không chỉ được trời phú cho gương mặt đẹp, Gabi Champ còn gây ấn tượng bởi số đo 3 vòng 91-63-96cm. Gabi Champ sinh năm 2001 tại Mỹ.

Vợ mang bầu nhưng vẫn vấn vương tình cũ, tôi nên buông hay tiếp tục

05:44:53 14/04/2024
Vợ tôi nói đó từng là một mối tình sâu đậm và cô ấy chưa thể từ bỏ hoàn toàn tình cảm cũ. Tôi thuộc kiểu người không giỏi giao tiếp, nhất là với bạn khác giới.

Vợ đòi ly hôn sau khi tôi phát hiện chuyện cô ấy lén cho t.iền nhà ngoại

05:39:36 14/04/2024
Vợ tôi không hề bàn bạc gì mà tự ý đưa cho bố mẹ đẻ 10 triệu. Khi biết chuyện tôi rất bực và có to tiếng với vợ. Nhưng không ngờ chỉ vì chuyện đó mà cô ấy đòi ly hôn, nói mình đã phải chịu đựng quá nhiều.

Hôn nhân như địa ngục vì chồng đạo đức giả, vũ phu

05:24:51 14/04/2024
Chồng tôi có vẻ ngoài rất tri thức, ra ngoài luôn nhẹ nhàng, dịu dàng với cả thế giới nhưng về nhà lại đ.ánh v.ợ như cơm bữa.

Đi ngang qua nhà mẹ chồng, thấy bà đang làm một việc khiến con dâu sốc nặng

20:05:33 13/04/2024
Cuộc sống bên ngoài thật thoải mái, tự do, không bị gò bó, ức chế như hồi ở cùng với mẹ chồng. Tôi tận hưởng cuộc sống của mình, làm những điều mình thích và chăm sóc thật tốt chồng con.

Tờ giấy lạ dưới gối mẹ chồng khiến tôi phát hiện sự thật bàng hoàng

05:54:19 13/04/2024
Tháng nào mẹ chồng cũng đòi đi viện dù chẳng ốm đau, tôi vừa giận vừa thương khi thấy tờ giấy dưới gối của bà. Tôi về làm dâu nhà Quý được 3 năm rồi nhưng mãi vẫn chưa có con.

Về quê thăm mẹ đẻ, gặp chị dâu hỏi vay t.iền mà tôi xấu hổ không dám gật đầu cho mượn

05:49:43 13/04/2024
Không phải tôi không muốn giúp chị dâu mà quả thật tôi không có t.iền để giúp. Tôi năm nay 28 t.uổi, là nhân viên văn phòng, thu nhập 12 triệu đồng một tháng.

Tôi choáng váng khi chạm mặt bố chồng đại gia vì nhận ra ông là 'người tình bí mật đểu cáng'

05:45:47 13/04/2024
Người yêu của cô là người tốt, cậu ấy không có lỗi trong chuyện trăng hoa ngoại tình của bố mình. Vì vậy tốt nhất cô nên thông báo sự việc cho cậu ấy rõ, không có lý do gì vì ngại ngùng.

Phát hiện t.iền thai sản mới nhận đã bị mất hơn phân nửa, tôi tra hỏi thì bàng hoàng với câu trả lời của chồng

05:41:31 13/04/2024
Chồng tôi trả lời tỉnh bơ, giống như việc anh làm là điều hiển nhiên và tôi không được phép gạn hỏi. Tuy sống riêng nhưng vợ chồng tôi vẫn hay biếu t.iền cho bố mẹ chồng.

Bố mẹ tôi c.hết lặng khi biết mặt đối tượng mà chị gái sắp lấy làm chồng

05:37:01 13/04/2024
Chị khẳng định với bố mẹ, khi bỏ chồng, chị sẽ lấy được người đàn ông tốt hơn. Chị gái tôi kết hôn năm 21 t.uổi, khi ấy chị vẫn đang là sinh viên năm 3 đại học.

Nhìn đống thuốc bổ đặt trên bàn, tôi ngao ngán thở dài còn chồng vò đầu bứt tóc trong khổ sở

05:28:04 13/04/2024
Chúng tôi không biết phải thông báo chuyện này với mẹ như thế nào để bà khỏi sốc? Cưới nhau 8 năm rồi và tôi luôn giữ một bí mật của chồng mà không bao giờ dám tiết lộ cho ai biết, kể cả người nhà.

Nhìn chồng cũ khắc khổ đi giao hàng, tôi chưa kịp hả hê đã hối hận khi nghe bạn thân tiết lộ một điều

09:16:02 12/04/2024
Nhìn chồng cũ vất vả bê vác đồ thực phẩm giao cho nhà hàng, tôi cảm thấy hả hê trong lòng. Tôi không ngờ, mẹ chồng không cho vợ chồng tôi t.iền là có một ý đồ lớn đằng sau.

Đến thăm đồng nghiệp mới sinh, tôi sửng sốt khi thấy mẹ chồng đang làm gì ở đó

09:07:22 12/04/2024
Suốt dọc đường về, những dòng suy nghĩ cứ choán lấy đầu óc tôi. Tôi mơ hồ nghĩ đến kịch bản xấu nhất... Tôi 33 t.uổi, làm nhân viên văn phòng, hiện có chồng và 2 con gái, một bé 9 t.uổi, một bé 5 t.uổi.

Cư xử 'như bà chủ' với con dâu, mẹ c.hết lặng khi nhìn tờ giấy dưới ngăn kéo

09:02:55 12/04/2024
Mẹ chồng ở nhà tôi một tuần và luôn cư xử như một bà chủ trong nhà, còn tôi chẳng khác gì một người giúp việc. Chồng tôi là một người giỏi giang.

Ngoại tình tư tưởng khi hàng xóm là người yêu cũ

08:58:02 12/04/2024
Vợ chồng tôi kết hôn gần 10 năm, nhưng hầu hết thời gian đó chồng đều công tác xa nhà. Thế rồi căn nhà chúng tôi mới mua lại ngay cạnh nhà người yêu cũ của tôi.

Tháng nào tôi cũng đưa nhân tình 30 triệu, chỉ đưa vợ 15 triệu mà cô ấy đã sung sướng

07:45:23 12/04/2024
Nhiều lúc nhìn vợ cầm t.iền chồng đưa hàng tháng mà tôi dằn vặt bản thân khi thấy cô ấy quá ngây thơ, không biết chồng đang ngoại tình.

Khách sạn mới mở của mình đón 1 vị khách quen nhưng lại khiến tôi mất ăn mất ngủ

07:37:31 12/04/2024
Chưa tự chủ kinh tế nên tôi phụ thuộc vào chồng, mà bản thân chồng tôi áp lực t.iền bạc quá lớn cũng không thể còn thứ tình cảm mặn nồng như khi còn chưa vướng bận gì.

Có thể bạn quan tâm

Australia phát hiện hóa thạch của 3 loài chuột túi cổ đại khổng lồ mới

Lạ vui

23:43:09 15/04/2024
Cả ba loài chuột túi vừa mới phát hiện đều thuộc về chi chuột túi đã tuyệt chủng Protemnodon sống trên lục địa Australia, cách đây khoảng từ 5 triệu năm đến 40.000 năm trước.

LE SSERAFIM tại Coachella là bước lùi đáng xấu hổ của Kpop?

Nhạc quốc tế

23:41:23 15/04/2024
Nhiều người hâm mộ từ Hàn Quốc cũng đã bày tỏ sự thất vọng và xấu hổ khi LE SSERAFIM chưa thể truyền tải được năng lượng tích cực của âm nhạc Hàn Quốc trên sân khấu quốc tế.

Suboi khoe visual nổi bật trong buổi gặp gỡ đặc biệt với CEO Tim Cook tại Hà Nội

Sao việt

23:25:35 15/04/2024
Trong ngày đầu công tác tại Việt Nam, CEO Apple Tim Cook đã có buổi gặp gỡ với nữ rapper đình đám Vbiz - Suboi tại Hà Nội.

Chân váy lụa là item mát rượi hè nào cũng hot, nhưng phải mix theo kiểu này thì mới cool và không sến!

Thời trang

22:58:29 15/04/2024
Công thức mix chân váy lụa với item này chính là cách mà người người nhà nhà đang học theo trong mùa hè năm nay đấy.

Đánh bại đương kim vô địch Trung Quốc, TES giành vé tới MSI 2024

Mọt game

22:15:55 15/04/2024
Chiều ngày chủ nhật (15/04) vừa qua, trận chung kết nhánh dưới của LPL Mùa Xuân 2024 đã diễn ra với sự góp mặt của hai đội tuyển TOP Esports và JD Gaming.

Sàng lọc, phòng ngừa bệnh tan m.áu bẩm sinh

Sức khỏe

22:07:46 15/04/2024
Hiện tại, thông qua khám sàng lọc t.iền hôn nhân với những phương pháp hiện đại, bệnh di truyền từ cha mẹ sang con có thể phòng bệnh hiệu quả tới 80-95% bằng các biện pháp như: Khám sức khỏe trước khi kết hôn, sàng lọc trước sinh.

Yoon Bomi (Apink): Thư ký Na trong Queen of tears, hình tượng khác xa ngoài đời

Sao châu á

21:34:42 15/04/2024
Yoon Bomi - thành viên nhóm nhạc nữ Apink, là cái tên từ lâu đã không còn quá xa lạ đối với fan Kpop. Thời gian gần đây, cô còn gây bão khi tham dự phim truyền hình Queen of tears - Nữ hoàng nước mắt, phim đứng đầu rating xứ kim chi.

Thần số học thứ 2 ngày 15/4/2024: Số 10 buồn vui lẫn lộn, thời điểm để số 8 bung sức

Trắc nghiệm

21:28:01 15/04/2024
Tra cứu thần số học, thần số học ngày 15/4/2024 cho thấy ngày hôm nay chuyện tình cảm của số 10 có phần trắc trở, không được như ý, niềm vui, nỗi buồn đan xen.

Bắt thanh niên cướp xe máy, trên đường trốn chạy tiếp tục giật điện thoại

Pháp luật

21:17:09 15/04/2024
Sau khi ăn nhậu, thanh niên ở Đắk Lắk trộm xe máy để bên bờ rẫy. Trên đường bỏ trốn, thanh niên này tiếp tục giật điện thoại di động của một phụ nữ.

Anh Tài hào hứng được trở lại 'vai hiền' đóng cùng Tường Vi còn nhiều hơn với vợ

Hậu trường phim

21:15:45 15/04/2024
Anh Tài rất vui khi được làm việc với người thầy, người anh thân thiết - đạo diễn Nguyễn Quang Minh và hợp tác cùng người bạn diễn thân thuộc Tường Vi.

Ronaldo bị trừng phạt nặng

Sao thể thao

20:33:35 15/04/2024
CLB Al Nassr dự định sẽ yêu cầu trọng tài nước ngoài cho trận bán kết Cúp nhà Vua sắp tới gặp Al Khaleej sau khi Cristiano Ronaldo nhận thẻ đỏ trong trận thua 1-2 trước Al Hilal đồng thời bị phạt t.iền và treo giò 2 trận.

Cà Mau công bố tình huống khẩn cấp hạn hán tại 2 địa phương

Tin nổi bật

20:33:33 15/04/2024
Hạn hán gay gắt không chỉ gây thiệt hại về cơ sở hạ tầng mà còn làm hàng ngàn hộ dân ở Cà Mau phải sống trong cảnh thiếu nước ngọt sinh hoạt

Đón hè sang, làm mới 4 thứ này để "tránh nóng" cực đơn giản, lại không hề "ngốn điện"

Sáng tạo

20:26:53 15/04/2024
Mùa hè đang đến gần, cái nắng oi bức, nhiệt độ tăng cao như thiêu như đốt làm cho chúng ta cảm thấy ngột ngạt, khó chịu. Vì vậy, hãy tận dụng khoảng thời gian này để trang trí lại nhà cửa, áp dụng các chiến lược tránh nóng đơn giản