Biết chồng ngoại tình còn thách thức ly hôn, tôi không dám chia tay vì một lý do

Theo dõi VGT trên

Chồng tôi ngoại tình, anh ta còn thường xuyên nịnh nọt và thách thức vợ ly hôn.

Lấy chồng được gần 7 năm, tưởng chừng như vợ chồng tôi có mọi thứ, có nhà riêng ở thành phố, cả hai vợ chồng có công việc rất triển vọng, thu nhập cao… Tôi cứ ngỡ như mơ khi mình được sống cùng người mình yêu. Chúng tôi đã sở hữu nhà riêng, cũng nhờ vào nỗ lực của hai vợ chồng và sự hậu thuẫn của gia đình hai bên.

Chồng tôi là người rất chịu khó trong công việc, anh ấy tự lập từ hồi trẻ nên suy nghĩ chín chắn, nhạy bén trong làm ăn, không ngại bất cứ cơ hội k.iếm t.iền nào nếu như nắm bắt được. Thời gian hôn nhân tôi chủ yếu mang bầu, chăm con nhỏ, nên chồng gánh vác hết mọi việc trong gia đình, cũng may là anh lương cao, chăm lo tốt cho gia đình.

Tôi rất tin tưởng chồng, không ngờ anh ta lại ngoại tình. Nếu như chỉ là chuyện qua đường thì tôi có thể xem xét tha thứ, nhưng anh ta lại yêu thương cô bồ đắm đuối. Chồng tôi có người bên ngoài, tôi c.hết lặng khi đọc được tin nhắn yêu đương mùi mẫn giữa chồng và cô gái khác.

Cay đắng trước sự thật phũ phàng, tôi tự trách bản thân có được người đàn ông đẹp trai, lịch lãm làm chồng rồi mà không biết giữ. Chồng tôi cũng không hề tỏ ra hối lỗi, vẫn cứ lén lút đi gặp người tình bên ngoài. Anh ta bỏ mặc ngoài tai những lời phân tích, chỉ rõ tác hại của ngoại tình chỉ làm gia đình tan nát…

Biết chồng ngoại tình còn thách thức ly hôn, tôi không dám chia tay vì một lý do - Hình 1

Chồng ngoại tình, nhưng người vợ vẫn còn đắn đo ly hôn hay không. Ảnh minh họa

Video đang HOT

Trước đây anh ta và bồ lén lút gặp nhau, nhưng từ khi vợ biết chuyện, chồng tôi lại công khai đi với nhân tình. Tôi làm vợ mà chẳng khác nào người dưng, cả ngày đau khổ, nằm bẹp một chỗ. Trong khi chồng đang âu yếm, chiều chuộng người phụ nữ khác ở bên ngoài.

Ngay cả bố mẹ chồng gọi điện khuyên nhủ con trai cũng đành bất lực, tức giận đành phải tuyên bố với con dâu: “Chuyện vợ chồng, tự đi mà giải quyết”. Chồng tôi càng ngày càng được đà lấn tới, mỗi lần về gặp vợ là cáu giận, buông ra những lời lẽ chê bai, thách thức vợ ly hôn.

Bị chồng đối xử tệ bạc, tôi cô đơn, lạc lõng trong chính ngôi nhà hạnh phúc mà bấy lâu nay mất nhiều công sức gây dựng. Chồng tôi hứa sẽ chu cấp cho con đầy đủ, chia tài sản để tôi không bị thiệt thòi… Miễn sao tôi đồng ý ly hôn, cho anh ta tự do đến sống với bồ trẻ.

Ly hôn là điều tôi nghĩ đến nhiều nhất, cũng như một số người thân, bạn bè cũng khuyên tôi sớm chia tay để bớt đau khổ. Tôi thì lại nghĩ khác, nếu ly hôn con mình sẽ chịu khổ, tôi cũng chật vật để k.iếm t.iền trang trải cuộc sống. Tôi muốn giữ bố cho con, giữ hạnh phúc của mình và chờ một ngày chồng nhận ra sai lầm để trở về với vợ con.

Tôi không muốn sống cảnh chung chồng, nhưng tin rằng chồng vẫn còn yêu tôi, thương con nên chuyện bên ngoài chỉ là thứ tình cảm nhất thời. Chia tay rồi chắc gì tôi đã có được cuộc sống thảnh thơi, hạnh phúc. Hơn nữa, chồng tôi thu nhập cao như vậy, mỗi tháng kiếm được cả trăm triệu đồng, nếu ly hôn người khác được hưởng hết…

Bây giờ tôi đau khổ, ngổn ngang tâm trạng trước những quyết định tương lai gia đình mình. Tôi có nên tìm cách giữ chồng, hay là thuận tình ly hôn như đề nghị của anh ta?

Tháng nào tôi cũng đưa nhân tình 30 triệu, chỉ đưa vợ 15 triệu mà cô ấy đã sung sướng

Nhiều lúc nhìn vợ cầm t.iền chồng đưa hàng tháng mà tôi dằn vặt bản thân khi thấy cô ấy quá ngây thơ, không biết chồng đang ngoại tình.

Dù học cùng phổ thông với nhau nhưng trước kia tôi và vợ chỉ coi nhau như bạn. Hai đứa trải qua khá nhiều mối tình sau mới đến với nhau.

Vợ tôi làm kế toán một công ty hải sản tư nhân nên bận lắm. Dù vậy cô ấy rất an phận nên bao năm đi làm chưa bao giờ đổi việc. Tôi bảo gì vợ cũng nghe răm rắp và lúc nào cũng hiền lành, lo vun vén gia đình nên chẳng bao giờ 2 đứa cãi vã. Thậm chí nội ngoại đều khen vợ hết lời, không chê bai được bất cứ đ.iểm gì.

Có vợ như vậy kể cũng rất tự hào nhưng có 1 điểm nhàm chán nhất đó là chuyện trên giường của 2 đứa. Do cô ấy như vậy nên vợ luôn thụ động trên giường, không biết làm mới bản thân, đời sống vợ chồng nhạt nhẽo vô cùng.

Đã vậy qua 2 lần sinh, bận rộn đi làm và nuôi con nhỏ, vợ chẳng có thời gian chăm sóc bản thân nên nhìn chán lắm. Cô ấy lúc nào cũng đầu bù tóc rối mỗi khi ở nhà, luôn chân tay cơm nước giặt giũ, ăn mặc lôi thôi lòa xòa, nhìn đã mất hết cả hứng.

Vì điều này mà dần dần tôi có bồ bên ngoài. Bồ kém vợ tôi 6 t.uổi nhưng trẻ trung, n.óng b.ỏng. Cô ấy tuy chưa lập gia đình nhưng lại không giấu giếm bản thân bị lạc nội mạc tử cung. Nghe cô ấy nói, sự phát triển của mô lạc nội mạc có thể làm tắc ống dẫn trứng, ngăn cản quá trình thụ tinh làm cho những người bị bệnh như cô ấy khó thụ thai được.

Tháng nào tôi cũng đưa nhân tình 30 triệu, chỉ đưa vợ 15 triệu mà cô ấy đã sung sướng - Hình 1

Ảnh minh hoạ

Cũng chính vì lý do này mà tôi và người tình những lúc bên nhau chẳng phải dè dặt kế hoạch mà thả tự do vì biết sẽ không thể có bầu tự nhiên được. Mà nếu lỡ có bầu, bồ bảo sẽ tự chịu trách nhiệm và nuôi con mà không bắt tôi hợp thức hóa mối quan hệ. Hai chúng tôi cứ lén lút qua lại được gần 2 năm nay mà vợ không hề hay biết.

Được cái công việc của tôi ở công ty cho thu nhập rất tốt. Tôi lại năng động làm thêm việc bên ngoài nên tháng nào chu cấp cho bồ 30 triệu đồng. Còn vợ mỗi tháng tôi chỉ đưa được cho 15 triệu đồng thôi.

Bồ được đưa nhiều t.iền vậy nhưng tháng nào cũng vòi vĩnh thêm và kêu thiếu. Thi thoảng tôi vẫn đáp ứng để đổi lấy những phút giây ngọt ngào. Còn vợ thì không 1 câu kêu ca than thở. Cứ đưa t.iền lương cho là cô ấy cười tít mắt sung sướng, nghĩ chồng ngoan đưa hết lương tháng cho tiêu.

Cứ mỗi lần nhìn vợ hạnh phúc cầm lương chồng là tôi lại thấy chút day dứt dằn vặt. Quả thật tôi chẳng bao giờ dại dột nghĩ chuyện sẽ bỏ vợ để đến với người tình. Vì thế khi về nhà tôi vẫn yêu thương vợ con và rất đàng hoàng trong mọi việc.

Nhưng tôi cũng lo đến một ngày cái kim trong bọc lâu ngày sẽ lòi ra và vợ sẽ biết. Lúc ấy không biết thái độ của vợ sẽ thế nào? Hơn nữa tôi cũng sợ bồ bị lạc nội mạc tử cung như thế đa phần sẽ khó có bầu được nhưng biết đâu đấy có thể 1 lúc nào đó sẽ tự nhiên mang thai được không? Đã có trường hợp nào như vậy chưa?

Phụ nữ bị lạc nội mạc tử cung có mang thai tự nhiên được không?

Theo các bác sĩ chuyên khoa, bị lạc nội mạc tử cung mẹ vẫn có khả năng mang thai bình thường, nhưng tỷ lệ này khá thấp. Bởi vì lạc nội mạc tử cung có ảnh hưởng đến việc thụ thai, khiến việc có con trở nên khó khăn hơn. Nguyên nhân là vì khi lớp nội mạc tử cung dày lên, t.inh t.rùng khó đi vào buồng trứng để thụ thai, đồng thời lạc nội mạc tử cung cũng làm cho trứng giảm chất lượng, từ đó mà bệnh nhân khó có thai.

Các nghiên cứu y tế chỉ ra, phụ nữ vô sinh do lạc nội mạc chiếm đến 10 - 15 % trong số các trường hợp. Nhất là khi lớp mô dày, dính với nhau. Đáng chú ý là bệnh lạc nội mạc tử cung khó điều trị và dễ tái phát, các triệu chứng của bệnh dễ nhầm với những biểu hiện thường gặp kỳ kinh nên không nhiều chị em phát hiện bệnh sớm để điều trị đúng cách.

Nếu mẹ mang thai khi bị lạc nội mạc tử cung, bệnh cũng làm tăng nguy cơ mẹ gặp các biến chứng trong khi mang thai và sinh nở. Một số rủi ro mẹ có thể gặp phải là sảy thai, sinh non, rau t.iền đạo,...

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vì một câu "Mẹ tôi bị ốm rồi", tôi quyết định để lại đơn ly hôn rồi bỏ đi thật xa: Sốc nhất là lời "vàng ngọc" của con trai
09:53:03 30/05/2024
Năm 75 t.uổi, bố đưa giấy nợ 900 triệu đồng cho 3 con trai nhờ trả giúp nhưng ai cũng từ chối, chỉ riêng tôi gánh vác: Một năm sau, tôi bất ngờ nhận được quả ngọt!
11:21:33 29/05/2024
Đang yên đang lành mẹ chồng đòi đ.ập tường thông cửa sang nhà vợ chồng tôi
12:08:04 29/05/2024
Mỗi tháng chi 7 triệu t.iền mỹ phẩm, chị tôi thà đổi sữa rẻ t.iền hơn cho con chứ nhất quyết phải mua phấn nền xịn
10:14:43 30/05/2024
Được thừa kế 11 cây vàng từ bố mẹ nhưng tôi phải "nộp lại" 6 cây
12:00:54 29/05/2024
Vợ sếp đến nhà chơi, tôi mới điếng người biết chuyện vợ mình ngoại tình
10:05:53 30/05/2024
Con mới nghỉ hè được 1 ngày, về nhà sớm tôi phát hoảng với cảnh tượng trước mắt, tất cả nguyên nhân là do vợ tôi mà ra
11:36:02 29/05/2024
Tôi được trưởng ban phụ huynh nhắn nhủ "nếu nghèo quá thì xin sổ hộ nghèo" vì chậm đóng quỹ lớp cho con
11:45:57 29/05/2024

Tin đang nóng

Vụ bé 5 t.uổi bị bỏ quên trên ô tô ở Thái Bình: Cháu ngồi hàng ghế đầu sao họ lại không biết?
13:33:05 30/05/2024
Lễ tang diễn viên Đức Tiến ở Mỹ: Thanh Thảo bật khóc, nhiều nghệ sĩ nghẹn ngào đến tiễn biệt
14:08:48 30/05/2024
Bé 5 t.uổi mất trên xe: cô giáo biết vắng nhưng không báo, người thân khóc nghẹn
14:59:19 30/05/2024
Cô gái bùng 11 triệu t.iền ăn tối: Đào loạt "phi vụ", rủ chủ rửa bát mới trả nợ
14:54:34 30/05/2024
Thanh Thảo, Ngọc Quyên và dàn nghệ sĩ chia sẻ xúc động trong tang lễ của cố diễn viên Đức Tiến
15:36:46 30/05/2024
Hoa hậu hung dữ vùng vằng trên thảm đỏ, chỉ mặt, xô ngã BTC vì dám đụng vào váy
14:57:58 30/05/2024
Tiểu Vy bị đồn rời công ty quản lý sau 6 năm, chính thức thoát khỏi kiềm hãm?
14:04:26 30/05/2024
Bà trùm Thuý Nga: Cưới giả Thanh Bạch, đi ăn lì xì nhân viên nhà hàng 2,5 triệu
16:50:10 30/05/2024

Tin mới nhất

Tôi 63 t.uổi, sau khi nghỉ hưu, quyết định ly hôn, từ bỏ căn nhà 7 tỷ đồng và 2,8 tỷ đồng t.iền tiết kiệm: Tôi muốn sống tự do đến già!

09:58:36 30/05/2024
Ông Lưu chia sẻ, sau khi nghỉ hưu, ông quyết định ly hôn để theo đuổi cuộc sống tự do mà mình luôn mong muốn.Câu chuyện đăng tải trên diễn đàn Toutiao (MXH của Trung Quốc) gây chú ý khi chia sẻ câu chuyện của ông Lưu: ***

Hơn 10 năm xa nhà không sao, tới lúc về ở với vợ con, chồng tôi bỗng nảy sinh tò mò đến mức gây họa, đổ vỡ cả hôn nhân

09:43:08 30/05/2024
Nhiều đêm nằm nghĩ mà nước mắt tôi rơi ướt gối vì xót xa và đau đớn. Xin chuyên mục tư vấn giúp tôi:Tôi năm nay 34 t.uổi, chồng hơn tôi 4 t.uổi, về chung nhà với nhau đã 15 năm và có một con gái, một con trai.

Có nhà to, xe đẹp, lương 25 triệu mà tôi khổ hơn cả người giúp việc, vợ tôi có những sở thích thật quái gở!

09:29:16 30/05/2024
Có khi giúp việc nhà tôi còn sướng hơn cả tôi! Như người ngoài nhìn vào sẽ ao ước được giống tôi: 1 vợ, 2 con, nhà 3 tầng, xe 4 bánh.

Nhìn cảnh chị gái tiêu hết t.iền tiết kiệm của gia đình 6 người để mua căn hộ có quyền sở hữu 70 năm và trả nợ cho ngân hàng 30 năm, tôi thấy họ quá khổ!

09:19:54 30/05/2024
Tại sao phải nai lưng ra để mua một nơi ở không bao giờ thuộc về mình mãi mãi? Nhìn vào tình cảnh của anh chị tôi, tôi thấy sống như vậy thật không đáng!

N.am s.inh nghèo và bữa tiệc chia tay ấm áp ngày cuối năm học

11:39:50 29/05/2024
Khi tôi học lớp 9, trong buổi chia tay, mỗi bạn đóng 20 nghìn để phụ huynh mua đồ liên hoan, mua tặng mỗi bạn trong lớp một chiếc áo nhưng tôi không có t.iền nộp.

Tâm sự lúc 1h sáng của người phụ nữ trong căn phòng không có điều hòa

11:34:50 29/05/2024
Vợ ở cữ đúng ngày hè nắng nóng gay gắt nhưng chồng nghe lời mẹ, không cho vợ con nằm trong phòng có máy điều hòa.

Quên đóng quỹ lớp cho con, tôi nghẹn ngào nhìn con khóc vì phải ở nhà trong khi cả lớp đi du lịch

11:28:24 29/05/2024
Tôi tự trách móc bản thân rất nhiều khi vô tình làm con bị tổn thương như thế... Mấy hôm nay trên mạng bàn tán xôn xao vụ một phụ huynh không đóng 100k quỹ lớp nên con phải ngồi nhìn các bạn ăn liên hoan cuối năm

Vợ phát hiện chồng ngoại tình nhờ móng tay giả, CĐM xuýt xoa, chuyên gia lý giải

10:34:06 28/05/2024
Dự vào trực giác và sự nhạy cảm của người phụ nữ, Ngọc Duyên đã phát hiện chồng ngoại tình từ một chiếc móng tay giả. Cô cũng bình ổn tâm lý và có hướng đi đúng đắn nhờ chuyên gia tâm lý.

Đi làm ăn xa gửi t.iền tỷ cho chồng, lúc trở về tôi sốc nặng khi bước chân vào nhà mình

08:57:51 28/05/2024
Gửi cho chồng rất nhiều t.iền, nhưng khi trở về nhà vẫn trống không, các con gày gò, quần áo thì cũ kỹ. Tôi năm nay 35 t.uổi, kết hôn được 10 năm. Cu

Tủi thân khi bố mẹ dồn hết t.iền chăm lo cho anh trai

08:41:25 28/05/2024
Bây giờ, anh chị sống ở nơi đất khách quê người, mọi việc trong nhà đều đến tay cháu. Cháu chỉ mong bố mẹ thấu hiểu cảm giác của cháu và đối xử công bằng để các con đều cảm nhận được sự chăm sóc, yêu thương của cha mẹ.

Nhận ra sai lầm sau 3 tháng quay lại với chồng cũ

08:34:09 28/05/2024
Chồng cũ về sống với hai mẹ con tôi được vài tháng tôi đã muốn anh ta khi khỏi nhà. Trước khi kết hôn tôi suy nghĩ đơn giản lắm, chỉ cần yêu nhau, chung sống bên nhau là đủ rồi, không mơ mộng giàu sang.

Cứ bưng bát cơm lên, tôi lại bị bố chồng sỉ vả vì con không đạt được việc này

08:29:08 28/05/2024
Tôi cũng là con người, cũng có cảm xúc. Tôi cũng biết buồn, biết tủi thân chứ đâu phải gỗ đá để cho bố chồng thích xúc phạm thế nào cũng được.

Có thể bạn quan tâm

B.é g.ái bị n.hiễm t.rùng nặng, miệng không thể ăn uống do mắc thủy đậu

Sức khỏe

19:25:48 30/05/2024
Đặc biệt, lưỡi và khoang miệng của trẻ có nhiều vết loét, được phủ kín bởi giả mạc khiến bé không thể ăn uống. Xét nghiệm virus (EV71) gây bệnh tay chân miệng âm tính.

Sự tái xuất thần kỳ của loài bồ câu đã tuyệt chủng hơn 1 thế kỷ

Lạ vui

19:01:39 30/05/2024
Các nhà thám hiểm vừa phát hiện ra loài bồ câu đầu đen. Đây là loài chim quý hiếm được cho là đã tuyệt chủng cách đây 140 năm.

Rafael Nadal đang xuống dốc của sự nghiệp?

Sao thể thao

18:51:58 30/05/2024
Rafael Nadal, ông Vua sân đất nện bất ngờ bị loại ngay vòng 1 trên sân đấu sở trường Roland Garros 2024. Có thể hành trình thi đấu đỉnh cao của Nadal sắp kết thúc do t.uổi tác và chấn thương.

Chuyện buồn về những người lớn "phá" buổi tổng kết của học sinh mầm non

Tin nổi bật

18:17:45 30/05/2024
Khi hàng trăm phụ huynh và các em học sinh đang làm lễ tổng kết, thì Hội trưởng phụ huynh trường lên phát biểu nói về lùm xùm việc thu chi, hiệu trưởng lên ngắt mic không cho nói.

Sao Việt bỏ hào quang sang Mỹ: Người bị trầm cảm, người bán hàng online mưu sinh

Sao việt

18:03:52 30/05/2024
Từ bỏ hào quang và niềm đam mê nghệ thuật, nhiều sao Việt liều lĩnh khi rời xa quê hương để lập nghiệp tại nơi đất khách quê người.

Về Đà Nẵng nếm món chè "người yêu kẻ ghét", gợi ý 7 địa chỉ ngon miễn chê!

Ẩm thực

17:44:44 30/05/2024
Trên dọc các con đường Đà Nẵng có rất nhiều quá chè sầu mà bạn có thể ghé qua và thưởng thức. Thế nhưng mỗi quán lại có cách khác nhau để làm nên một ly chè sầu thơm ngon.

Phú Quốc (Việt Nam) lọt tốp 10 hòn đảo được yêu thích nhất châu Á

Du lịch

17:37:47 30/05/2024
Tạp chí du lịch nổi tiếng của Mỹ Condé Nast Traveler (CNTraveler) vừa công bố g.iải t.hưởng Readers Choice Awards lần thứ 35, trong đó Phú Quốc (Kiên Giang)

Trạm cứu hộ trái tim: Vũ đã có con với người phụ nữ khác, quá khứ bỏ đi là vì bà Lan?

Phim việt

17:36:27 30/05/2024
Trạm cứu hộ trái tim tập 36 đã lên sóng tối qua trên VTV3. Trong tập này, ngoài tình tiết Nghĩa bị bắt thì khán giả cũng đặc biệt quan tâm đến câu chuyện của Vũ.

4 con giáp cẩn thận 'chạm đáy' xui xẻo trong năm 2024, nên làm việc này để bảo toàn tài lộc

Trắc nghiệm

17:30:47 30/05/2024
Năm 2024, 4 con giáp này sẽ không tránh khỏi rắc rối do sự ảnh hưởng của Thái Tuế, làm thế nào để hóa giải? Mỗi dịp năm mới luôn có một vài con giáp có số mệnh biến động nhiều dưới ảnh hưởng

BABYMONSTER "nắm tay" ILLIT tạo nên kỷ lục cho Kpop, bỏ xa loạt tên t.uổi lớn

Sao châu á

17:21:40 30/05/2024
Hai nhóm nhạc nữ tân binh là BabyMonster và ILLIT vừa khiến fan Kpop dậy sóng khi vừa thông báo thành tựu mới đạt được, từ hai ca khúc Sheesh và Magnetic, tạo nên kỷ lục, bỏ xa hàng loạt tên t.uổi lớn khác, chứng minh vị thế của bản thân...

Phạm Thoại bị Long Chun, Tun Phạm cô lập, Viên Vibi né xa, tỏ khó chịu ra mặt

Netizen

17:14:23 30/05/2024
Kể từ sau vụ trôn đám cưới vào ngày Cá tháng tư vừa qua, Phạm Thoại không chỉ nhận bão chỉ trích từ cộng đồng mạng mà nam Tiktoker còn bị chính hội bạn thân nổi tiếng của mình ngó lơ, cô lập.