Mẹ bạn trai bất ngờ hẹn gặp, tiết lộ một bí mật khiến tôi ngã ngửa

Theo dõi VGT trên

Đến quán cà phê, đ.ập vào mắt tôi là hình ảnh một người phụ nữ quý phái, sang trọng và diện… toàn hàng hiệu đắt đỏ. Tôi không chắc liệu đây có thực sự là mẹ của bạn trai không?

Tôi và bạn trai quen nhau từ thời học đại học. Nhà tôi trên thành phố nhưng bố mẹ chỉ là nhân viên bình thường, kinh tế gia đình cũng không mấy khá giả. Trong khi đó, anh xuất thân từ vùng quê nghèo.

Hai đứa đến với nhau khá tự nhiên, tình cảm trong sáng. Chúng tôi quý mến, chăm sóc nhau suốt cả quãng đời sinh viên. Mặc dù vậy, gia đình tôi ban đầu khá phản đối mối tình này. Bố mẹ tôi không chê trách gì anh nhưng họ cho rằng, gia đình tôi đã không có “của ăn của để”. Sau này, nếu tôi lấy anh, nhà anh nghèo khó như vậy, chắc chắn chúng tôi sẽ khổ rồi sinh ra cãi vã.

Thực ra, tôi rất hiểu cho bố mẹ. Bởi họ đã chứng kiến mấy năm yêu nhau, chúng tôi luôn cùng vừa đi học, vừa đi làm thêm ngày đêm. Thậm chí có nhiều tháng, số t.iền bạn trai tôi làm ra không đủ để trang trải t.iền học và sinh hoạt phí nơi thành phố, tôi còn phải nuôi anh. Nhìn chung, tôi kiếm được bao nhiêu cũng phần lớn để lo cho bạn trai.

Thực tế, anh cũng không phải là người quá tài giỏi hay xuất sắc để có thể mơ về tương lai đổi đời. Tuy nhiên, anh là người hiền lành, tốt tính và chịu khó. Trong khi đó, tôi không quá viển vông về cuộc sống. Tôi luôn thấy chúng tôi đủ yêu, muốn được ở bên nửa kia là được, kinh tế thì sẽ cùng nhau cố gắng. Chúng tôi có thể không giàu nhưng vẫn ổn.

Sau một thời gian dài, cuối cùng, bố mẹ tôi cũng đồng ý để tôi và bạn trai tiến tới hôn nhân. Tôi là con gái một trong gia đình nên vì thương tôi, biết chúng tôi rất khó để có đủ t.iền mua nhà nơi thành phố nên thậm chí, bố mẹ còn muốn anh ở rể. Sau này, nhà tôi cũng là nhà của anh.

Mẹ bạn trai bất ngờ hẹn gặp, tiết lộ một bí mật khiến tôi ngã ngửa - Hình 1
Tôi đã rất sốc khi lần đầu gặp mẹ bạn trai (Ảnh minh họa: KD).

Sang tháng, hai gia đình dự định gặp mặt để trước là quen biết, sau là bàn chuyện cưới xin. Vì quê anh ở xa nên nói thật, tôi chưa có dịp về thăm nhà anh, hai bên bố mẹ cũng chưa từng trò chuyện.

Gần đây, đang yên đang lành, bạn trai tôi tự dưng từ chối chuyện ở rể. Anh bảo với bố mẹ tôi rằng, khi quyết định kết hôn là anh đã muốn tự lập và tính toán chuyện chăm sóc cho tôi cũng như các con của chúng tôi sau này.

Video đang HOT

Tôi khá bàng hoàng, đang định gặng hỏi thì anh bảo tôi bình tĩnh bởi anh sắp tiết lộ cho tôi một chuyện, đến lúc đấy chúng tôi trao đổi cả thể. Khi bạn trai còn chưa kịp nói thì tôi đã nhận được cuộc gọi hẹn gặp của mẹ anh. Tôi rất bất ngờ vì bác lại chủ động liên lạc với tôi mà không thông qua anh, hơn nữa còn dặn tôi phải giữ bí mật về buổi gặp này.

Đến quán cà phê, đ.ập vào mắt tôi là hình ảnh một người phụ nữ quý phái, sang trọng và diện… toàn hàng hiệu đắt đỏ. Tôi thực sự không dám tin vào mắt mình, liệu đây có thực sự là mẹ của bạn trai tôi không vì anh vốn xuất thân nghèo khó. Mấy năm qua, tôi thậm chí còn phải nuôi anh.

Nhưng đó quả thực là mẹ anh. Suốt buổi nói chuyện, tôi đã đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Không ngờ bạn trai tôi có xuất thân ở quê nhưng lại là… con nhà giàu, rất giàu. Bố mẹ anh là chủ công ty kinh doanh sắt thép lớn, gia đình cũng sở hữu nhiều bất động sản.

Cũng chính vì lẽ đó mà mẹ anh hẹn gặp tôi. Nhà trai hóa ra rất phản đối mối tình này. Mẹ anh muốn gặp riêng tôi để khuyên tôi chủ động từ bỏ, chứ anh nhất quyết không chịu chia tay.

Thậm chí, mẹ anh còn nói: “Cô không biết cháu dùng cách gì để quyến rũ con trai cô, khiến nó mê mệt cháu mấy năm qua và lần đầu tiên biết cãi lời bố mẹ. Nhưng chuyện tình này không thành được đâu, gia đình cô có duy nhất nó, sẽ không bao giờ chấp nhận việc nhà con dâu không môn đăng hộ đối”.

Tôi vừa nghe, nước mắt vừa rơi vì quá ấm ức. Sự thật đâu phải như vậy. Khi tôi trả lời rằng, tôi không hề biết về gia thế của bạn trai. Tôi luôn tưởng anh nghèo khó và còn chăm sóc, nuôi anh suốt thời đi học, mẹ anh đã cười khẩy một cái: “Bớt diễn đi cháu, thà cháu nói cháu ham giàu, cô còn thấy cháu dễ mến hơn”.

Tôi đã ra về như vậy mà không thể bào chữa được cho mình vì mẹ bạn trai hoàn toàn không hề tin tôi. Mẹ anh đối xử với tôi bằng sự khinh thường, dò xét như thể tôi là “kẻ đào mỏ”, mưu mô và có toan tính kỹ lưỡng từ trước.

Dĩ nhiên, tôi tức giận và ngay lập tức gọi cho bạn trai. Chúng tôi yêu nhau như vậy, tại sao suốt thời gian qua anh dám nói dối tôi trắng trợn như thế? Anh ấy mới là diễn viên, chứ không phải tôi. Hóa ra chuyện anh định nói với tôi trước khi hai bên gia đình gặp nhau là đây, nhưng mẹ anh đã đi trước một bước rồi.

Hay anh cũng sợ tôi tham giàu, đến với anh không thật lòng nên mới giả nghèo? Tự nhiên nghĩ lại, tôi thực sự tiếc mấy năm qua đã luôn ở bên anh, đi làm ngày đêm để lo cho anh.

Giờ bạn trai liên tục xin lỗi tôi, đến nhà đòi gặp mặt để phân trần nhưng tôi không chịu. Tôi quá sốc, không muốn nhìn mặt anh một chút nào.

Bạn gái không đồng ý cho tôi ở rể sau khi cưới

Trong lúc ngồi bàn tính chuyện sau khi kết hôn, tôi nói với bạn gái về việc sống cùng bố mẹ vợ cho ông bà đỡ buồn.

Không ngờ vừa nghe xong, cô ấy lập tức phản đối.

Tôi và bạn gái yêu nhau hơn một năm, cả hai rất tâm đầu ý hợp. Quê tôi ở tỉnh lẻ, còn bạn gái dân gốc thành phố, không giàu có nhưng gia đình cũng thuộc hàng khá.

Lần đầu tôi về ra mắt, bố bạn gái nói: "Nhà bác chỉ có hai con gái, cô em đang du học nước ngoài, chưa biết bao giờ mới kết hôn. Sau này, vợ chồng đứa nào ở với hai bác, bác cho căn nhà này luôn. Cháu có ngại ở rể không?".

Hôm đó, tôi chỉ cười, không trả lời bố cô ấy vì câu hỏi đường đột quá, tôi vốn chưa nghĩ tới. Nhưng khi về nhà tôi suy đi tính lại, cho rằng đó là phương án hay.

Bởi với công việc của tôi và bạn gái, thu nhập ổn nhưng không cao. Nếu cưới nhau, phải chăm lo cho con cái sau này, t.iền dành dụm phòng lúc ốm đau hay có việc đột xuất chắc chẳng được là bao, nói gì đến chuyện mua đất, xây nhà.

Bạn gái không đồng ý cho tôi ở rể sau khi cưới - Hình 1

Bạn gái nhất quyết không đồng ý cho tôi ở rể sau khi cưới (Ảnh minh họa: TD).

Nếu đi thuê nhà trọ, mỗi năm tốn thêm một khoản không nhỏ. Trong khi đó, nhà bố mẹ bạn gái rộng rãi, lại neo người. Nếu cưới xong, vợ chồng tôi về ở đó, ông bà đỡ buồn mà chúng tôi cũng có nhiều cái lợi.

Đợt Tết vừa rồi, tôi đưa bạn gái về quê chơi, bố mẹ tôi rất vừa ý, khen con gái thành phố mà cái gì cũng biết làm. Tôi thừa nhận, bạn gái tôi việc gì cũng tháo vát, đảm đang, chứng tỏ đã được bố mẹ nuôi dạy rất tốt.

Tôi định sắp tới đưa bố mẹ lên nhà bạn gái thưa chuyện, nếu mọi thứ tốt đẹp thì sẽ cưới vào mùa hè năm nay. Bạn gái cũng đồng ý với mong muốn của tôi, cả hai đang hăm hở lên kế hoạch cho cuộc sống mới.

Vài hôm trước, trong lúc ngồi bàn tính chuyện tương lai sau khi kết hôn, tôi nói với bạn gái về việc sau khi cưới có thể ở chung với bố mẹ vợ cho ông bà ngoại đỡ buồn.

Không ngờ vừa nghe xong, bạn gái lập tức phản đối: "Anh làm sao thế? Nhiều người muốn ở riêng không được, anh lại muốn được ở rể. Kể cả bố mẹ em có mời anh ở rể, em cũng không đồng ý". Thái độ của bạn gái khiến tôi thật sự bất ngờ.

Chẳng phải mọi cô gái đều muốn ở gần bố mẹ ngay cả sau khi lấy chồng hay sao? Nhà cô ấy không có con trai, nếu chúng tôi có thể ở chung để chăm sóc ông bà, chẳng phải là quá tốt? Lý do gì bạn gái tôi lại có tâm lý đi ngược lại số đông như vậy?

Thấy tôi không nói gì, cô ấy bảo sợ tôi ở rể, vui đâu không biết, chỉ sợ chung đụng sinh ra mâu thuẫn. Lúc đó, cô ấy ở giữa, một bên là bố mẹ, một bên là chồng, không biết làm thế nào cho mọi người đều vui vẻ.

Tôi nói bố mẹ cô ấy rất hiền, tính tôi cũng dễ sống. Hai vợ chồng đi làm cả ngày, chỉ tối mới về nhà, thời gian đâu mà va chạm với mâu thuẫn. Nhưng bạn gái tôi không đồng ý, nhất quyết cưới xong sẽ ở riêng.

Rõ ràng, bố mẹ bạn gái muốn con cái sống cùng, nhà có già, có trẻ, có cha mẹ, có con cái chắc chắn sẽ vui hơn. Bản thân tôi không hề e ngại việc ở rể. Tôi nghĩ, chỉ cần coi bố mẹ vợ như bố mẹ mình, đối xử với bố mẹ vợ như bố mẹ mình là được.

Đấy là về tinh thần, còn về phần kinh tế nữa. Hai vợ chồng còn trẻ, mọi thứ bắt đầu sẽ có nhiều bỡ ngỡ, khó khăn, có ông bà hỗ trợ một phần cũng đỡ. Tính đi tính lại, nếu tôi ở rể, có thể không thoải mái như ở riêng nhưng được cái này thì phải mất cái khác, không thể cầu toàn được.

Tôi đã tính kỹ là thế, nhưng giờ bạn gái lại không đồng ý với chuyện này. Nếu tôi thuyết phục bạn gái đồng ý cho mình ở rể có phải là buồn cười quá không?

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Quỳnh Alee bị "tóm" nhan sắc thật, ảnh tình tứ với bạn trai tuyển thủ gây sốt03:03Lê Thị Khánh Huyền: từ hot girl trùm "phốt" đến phu nhân thiếu gia Cao Lãnh03:53Ty Thy báo tin "chấn động" sau khi đóng cửa quán gỏi, nhắc lại drama gửi xe02:48Lộ tâm thư em gái Mèo Béo gửi anh trai sau khi mất, đọc đến đâu xé lòng đến đó03:09Danh tính Hoa khôi ĐH "bắt ghen" giúp bạn: Nhận là luật sư, nhà trường lên tiếng02:39Quỳnh Bei khoe bố mẹ cho sở hữu 104 tỷ ở t.uổi 23, sự thật phía sau khiến CĐM sốc02:58'Thánh gỏi đu đủ' Ty Thy giàu cỡ nào trước khi thông báo đóng quán tại TP.HCM03:11Mèo Béo được "ông hoàng nhạc suy" Việt tặng bài hát, nghe xong chỉ muốn khóc02:53Chu Thanh Huyền "cãi bác sĩ" mang bầu vẫn cụng bia ầm ầm, CĐM nói học hỏi Hải My02:51Đàm Trúc rộ tin bị trấn yểm sau khi Mèo Béo mất, dân mạng xứ Trung vạch trần02:59Thơ Nguyễn "rao bán" tình tin đồn, yêu ai phải qua kiểm duyệt, quyền lực như mẹ03:20Bà Nhân Vlog 1 mình chăm ái nữ, quay vlog, nửa đêm ôm con khóc vì ấm ức 1 điều03:09Quỳnh Bei lộ năm sinh thật chưa từng công bố, CĐM vỡ lẽ bởi sự thật giấu kín03:00Võ Hà Linh livestream bất ổn, quát nhân viên xối xả, "đá xéo" Quyền Leo Daily02:56Cụ bà ở Trung Quốc 67 t.uổi có thai ngoài ý muốn, quyết sinh con, hiện ra sao?03:45Xuân Ca bị đàn chị Linh Ngọc Đàm "liếc", nhan sắc hậu "dao kéo" gây thất vọng02:50Diệp chính thức dọn đồ khỏi nhà Soanh, tuyên bố từ nay sẽ "sống thật"03:11Lan Hương FapTV: Phú bà U30, nhan sắc "trẻ mãi không già" sau 10 năm04:27Trà Đặng lộ vóc dáng sau 1 tháng sinh con, CĐM khen nức nở nhưng nhắc nhở 1 điều03:26Lôi Con được Quang Linh thông báo sắp học ở Việt Nam, tiếp tục ở thêm vài tháng03:01

Tiêu điểm

Bị nhân tình 'đá', chồng cũ quay lại đề nghị một điều khiến tôi bức xúc
05:50:35 21/05/2024
U60 nghỉ hưu đến sống cùng con dâu được 2 tháng đã phải vội vã quay về quê cũ: Một món sườn non như giọt nước tràn ly
05:36:51 21/05/2024
Họ hàng ở quê xúm vào bắt tôi rửa bát đĩa 19 mâm cỗ, mẹ chồng đứng lên nói mấy câu khiến tôi nghẹn ngào
05:31:27 21/05/2024
Đọc đoạn tin nhắn của vợ với bạn thân về kế hoạch sắp tới, tôi như muốn phát điên
05:43:25 21/05/2024
Về quê thăm mẹ chồng ốm, tôi run rẩy khi chạm mặt người yêu của em chồng
05:13:17 21/05/2024
Tức tốc đi đ.ánh g.hen, tôi hụt hẫng bỏ về khi vừa nhìn thấy tình địch
05:17:24 21/05/2024
Thay chồng mua quà cho mình
05:25:09 21/05/2024
Nhà tôi mua cho bố mẹ, nhưng em trai lại được thừa kế
12:03:42 22/05/2024
Đến bệnh viện lúc 4h sáng, người đàn ông nhận ra bài học đắt giá nhất cuộc đời
12:12:05 22/05/2024
Chồng đi việc công ty ở xa, tôi suýt ngất khi tận mắt thấy anh ta đang làm điều đáng sợ ở một nơi
12:17:39 22/05/2024

Thông tin đang nóng

Dàn sao nữ báo trước về bộ mặt thật của Seungri: BLACKPINK tỏ thái độ lạ, Sunmi có lời cảnh tỉnh sởn da gà
07:35:21 22/05/2024
Khánh Thi đòi được nợ, thiệt thòi của Thủy Tiên ai bù đắp?
08:41:40 22/05/2024
8 ngày nữa mới diễn ra lễ tang của diễn viên Đức Tiến tại Mỹ, gia đình sẽ làm 1 điều đặc biệt
06:16:57 22/05/2024
Phương Thanh lên tiếng khi bị réo tên trong vụ "vay 80 triệu" của Khánh Thi, hỏi thẳng câu điếng người
10:35:18 22/05/2024
Đừng ham hố làm Phạm Băng Băng trên thảm đỏ Cannes!
07:23:42 22/05/2024
Duy Uyên 'Mắt Ngọc' sinh con ở t.uổi 40: Tốn hàng trăm nghìn USD
08:29:38 22/05/2024
Khánh Thi xóa status xin lỗi Thủy Tiên, có động thái lạ sau khi hứng "gạch đá" vì drama đòi nợ
11:05:55 22/05/2024
Phí Phương Anh trước khi vướng tin hẹn hò đại gia hơn 22 t.uổi: Bị soi yêu đương với thiếu gia Sài thành, liên tục lộ hint như muốn công khai
06:29:59 22/05/2024
Diễn viên Hồng Thanh và DJ gợi cảm kém t.uổi 'gương vỡ lại lành'?
08:15:12 22/05/2024
Mẹ diễn viên Đức Tiến nghẹn ngào: 'Không thể ngờ con lại đi nhanh như vậy'
08:04:35 22/05/2024

Tin mới nhất

Nghe tiếng vọng ra từ nhà tắm, em gái khuyên chị lập tức ly hôn

12:23:55 22/05/2024
Nghe được cuộc điện thoại của anh rể với người ở đầu dây bên kia, tôi biết chị gái mình đã lấy nhầm chồng. Từ ngày chị gái lấy chồng, tôi luôn lo lắng cho chị. Chị tôi rất hiền lành và cả tin.

Tôi chỉ muốn bỏ việc vì ngày nào cũng nghe sếp đáng t.uổi con mình lên giọng quát nạt

08:30:22 20/05/2024
Làm việc mà không phục thế này thì làm làm gì chứ! Chiều nay bộ phận tôi có bữa tiệc ăn mừng vì quý vừa rồi được ban lãnh đạo công ty thưởng nóng.

Về nhà sớm hơn mọi ngày, tôi suýt ngất vì sốc khi bắt gặp việc làm đáng sợ của chồng tại phòng khách

08:22:23 20/05/2024
Chỉ vài hôm trước, gia đình tôi còn hạnh phúc, giờ đây mọi thứ đã sụp đổ vì sự thay đổi của chồng. Tôi kết hôn đã được 8 năm.

Tôi sợ "gần gũi" vợ vì lý do khó nói

08:15:40 20/05/2024
Nhiều hôm đi ngủ tôi còn ngửi thấy mùi thức ăn, mùi sữa trên quần áo của vợ. Nhiều lần như vậy tôi không còn mong muốn gần gũi vợ vì chỉ ngửi từng ấy mùi trên cơ thể vợ tôi đã mất hứng.

40 t.uổi mới có mối tình đầu, tôi muốn bỏ chạy ngay ngày ra mắt

08:06:50 20/05/2024
Gặp anh ở t.uổi 40, tôi cứ ngỡ gặp được người trong mộng. Thế nhưng ngày về ra mắt, tôi vừa lo vừa sợ, chỉ muốn bỏ chạy ngay lập tức.

Lấy nhau một năm, chồng đòi ly hôn vì 'nuôi em quá tốn kém'

08:03:08 20/05/2024
Kết hôn tròn một năm, chồng đề nghị ly hôn vì bất mãn chuyện tôi hỗ trợ em trai học đại học, anh trách tôi bao đồng, nặng gánh và bảo nuôi tôi quá tốn kém.

Chì chiết vợ vì lén ôm vàng cưới trả nợ cho nhà ngoại, 10 năm sau tôi hối hận tột cùng

07:56:46 20/05/2024
Trở về nhà tôi buồn bã báo tin với vợ. Cô ấy lo lắng hối thúc tôi đi chữa bệnh và bao nhiêu vợ cũng bỏ ra hết. Sau cưới nhau được vài tháng thì gia đình tôi xảy ra chuyện.

Đi ăn cùng sếp mới thì gặp sếp cũ, anh ta dúi vào tay tôi cái túi mà giờ cả văn phòng nhìn tôi như người ngoài hành tinh

22:15:00 19/05/2024
Người ta vẫn bảo đi làm ở đâu có bền vững hay không phụ thuộc rất nhiều vào người sếp và môi trường văn hóa làm việc nơi đó.

Mẹ chồng lên trông cháu 2 tháng, trước lúc về bà nhờ một chuyện khiến tôi rất sốc

07:33:34 19/05/2024
Mẹ chồng lên giúp trông cháu 2 tháng, khi bà về đã làm một điều khiến tôi hụt hẫng. Hai vợ chồng tôi yêu nhau từ hồi còn học đại học, tốt nghiệp xong tìm cách kiếm việc để trụ lại thành phố.

Cha dượng nghỉ việc ở nhà dù lương hơn 50 triệu, biết lý do tôi thấy phục ông vô cùng

07:27:31 19/05/2024
Nghe dượng tâm sự xong, tôi thấy mừng vì mẹ đã gửi gắm tình cảm đúng người. Mẹ tôi có hình thức không mấy nổi bật. Năm mẹ sinh tôi xong còn gặp tai nạn nên bà bị tật vĩnh viễn ở chân.

Tôi có nên thú nhận với vợ đang quan hệ ngoài luồng?

07:21:11 19/05/2024
Tôi có quan hệ ngoài luồng hơn nửa năm nay và giờ muốn chấm dứt vì cảm giác tội lỗi với vợ con. Bạn tình của tôi dọa sẽ công khai nếu tôi rời bỏ cô ấy.

Tôi muốn đi bước nữa nhưng con trai kịch liệt phản đối dù chồng tôi mất 10 năm

07:16:50 19/05/2024
10 năm lo cho con trai trưởng thành, có gia đình êm ấm, tôi muốn đi bước nữa nhưng nó kịch liệt phản đối, cho rằng làm xấu mặt nó

2 năm đi làm gửi t.iền về, ngày gặp vợ ở sân bay tôi suýt ngất

07:12:11 19/05/2024
Đi xuất khẩu lao động với hy vọng tích được chút vốn rồi về quê hương làm ăn nhưng tôi không ngờ lại gặp cảnh như thế này.

Ở Hà Nội với thu nhập 10 triệu, chỉ sinh 1 con cũng phải sống kiểu hộ nghèo

08:27:45 18/05/2024
Nếu phải thuê nhà và có một đứa con, 10 triệu đồng/tháng ở Hà Nội chỉ đủ cho những nhu cầu tối thiếu với chất lượng tối thiếu, gia đình sống đúng kiểu hộ nghèo.

Chị gái tôi bị mẹ chồng đuổi đi vì tội "ở nhà 30 mét vuông cũng thuê giúp việc"

08:19:36 18/05/2024
Mẹ chồng của chị tôi không biết rằng cái nhà trọ ấy do chị đứng tên thuê, cũng do chị trả t.iền hàng tháng. Chị ôm con về ngoại là con trai bà ấy ra đường.

Hóa đơn t.iền điện hơn 1 triệu, vợ suy sụp khi bị chồng trách móc dọa ly hôn

08:04:39 18/05/2024
Chồng không ở nhà nhưng thanh toán hóa đơn t.iền điện thấy tăng liền gọi về nhà nhiếc móc vợ. Sau khi cưới, vợ chồng tôi đã có nhà ở riêng, đó là sự hỗ trợ từ hai phía gia đình.

Vừa đồng ý ly hôn chồng đã mở tiệc ăn mừng, tôi tiết lộ một điều khiến anh ta vội vã 'quay xe'

07:59:26 18/05/2024
Tôi vừa đồng ý ly hôn, chồng đã thông báo khắp nơi và tổ chức ăn mừng. Vợ chồng tôi cưới nhau được 6 năm, nhưng chỉ trong vòng một 3 năm đầu là thật sự yêu thương, hạnh phúc.

Chồng được thăng tiến, tôi choáng váng phát hiện chuyện đáng sợ giữa anh ta với sếp công ty

08:16:08 17/05/2024
Chồng được thăng tiến ở công ty, tôi vui lắm nhưng rồi sụp đổ khi biết sự thật giữa anh ta và sếp. Tôi và chồng đều có công việc ổn định.

Mẹ khuyên tôi nhường bạn trai cho chị gái

08:08:59 17/05/2024
Mang tiếng là con út nhưng từ khi sinh ra cho đến bây giờ tôi luôn phải nhường mọi thứ tốt nhất cho chị gái. Đã nhiều lần tôi bị bố mẹ nói là chẳng giống ai trong nhà.

Có thể bạn quan tâm

Ngọc nữ số 1 showbiz hack t.uổi cực đỉnh sau 30 năm, U60 vẫn trẻ đẹp như thiếu nữ khiến netizen quá sốc

Sao châu á

12:57:45 22/05/2024
Ngày 21/5, HK01 đưa tin hai diễn viên nổi tiếng một thời Lâm Chí Dĩnh và Châu Huệ Mẫn đã gặp nhau tại một sự kiện ở Tây An, Trung Quốc.

Khánh Thi bị dân mạng tràn vào thả phẫn nộ sau vụ đòi nợ, Phan Hiển cũng không tránh khỏi vạ lây

Sao việt

12:49:41 22/05/2024
Vụ việc kiện tướng dancesport Khánh Thi đăng bài đòi nợ một nữ ca sĩ từng tham gia Bước nhảy hoàn vũ đã gây xôn xao suốt vài ngày qua.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 58: Đức Anh yêu cầu mẹ đừng lo cho mình nữa vì lo quá đủ rồi

Phim việt

12:39:54 22/05/2024
Đức Anh dường như không chịu được thêm sự quan tâm quá từ mẹ, vì thế, trong lúc say anh đã hét lên, yêu cầu bà Giang không quan tâm đến mình nữa.

Ronaldo sắp lập kỷ lục "vô t.iền khoáng hậu" ở EURO 2024

Sao thể thao

12:37:15 22/05/2024
Mới đây, HLV Martinez đã công bố danh sách 26 cầu thủ ĐT Bồ Đào Nha dự EURO 2024, Ronaldo có tên và t.iền đạo này sắp lập kỷ lục vô t.iền khoáng hậu.

Nhận t.iền "làm thủ tục xuất khẩu lao động" của nhiều người rồi... ỉm

Pháp luật

12:33:00 22/05/2024
Ngày 22/5, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bạc Liêu bắt tạm giam Lê Phúc Thịnh (SN 1993, ngụ ấp Nhàn Dân A, xã Tân Phong, thị xã Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu) về hành vi L.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản .

Hai xe máy đối đầu trong đêm khuya, 4 người t.ử v.ong

Tin nổi bật

12:30:23 22/05/2024
Sáng 22/5, thông tin từ lãnh đạo Công an huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk cho biết, các đội nghiệp vụ Công an huyện đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng làm 4 người t.ử v.ong.

Tuấn Hưng ẩn MV 'Quả táo vàng' sau khi bị chê thậm tệ

Nhạc việt

12:08:09 22/05/2024
MV Quả táo vàng của Tuấn Hưng ngay khi ra mắt đã vấp phải ý kiến trái chiều. Nam ca sĩ quyết định ẩn và không tiếp tục sử dụng sản phẩm này.

MSI 2024 liên tục phá kỷ lục lượt xem

Mọt game

11:39:18 22/05/2024
Kết thúc giải đấu MSI 2024, các trận đấu liên tục phá vỡ kỷ lục về lượt xem. Theo đó, trận chung kết GenG 3-1 Bilibili Gaming đã thu hút tới 2,6 triệu người xem cùng lúc, cao vượt trội so với 1,1 triệu của MSI 2023.

Mẹo đơn giản phát hiện mật ong thật

Làm đẹp

11:31:56 22/05/2024
Mật ong được biết đến với nhiều công dụng tuyệt vời trong làm đẹp và chăm sóc sức khỏe. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại mật ong giả mà không phải ai cũng phân biệt được.

Văn khấn thần Tài rằm tháng 4 âm lịch năm Giáp Thìn 2024

Trắc nghiệm

11:22:28 22/05/2024
Người Việt Nam và một số nước phương Đông tin rằng việc cúng thần Tài sẽ mang lại cho gia chủ nhiều may mắn và tài lộc.

Nữ ca sĩ Hàn bị chê mặc áo quá h.ở h.ang trên sóng truyền hình

Phong cách sao

11:08:36 22/05/2024
Trong lần lên sóng truyền hình này, cô nàng đã phải diện một chiếc áo đan dây hở toàn bộ phần lưng. Thiết kế này kiệm vải đến nỗi nhiều dân mạng miêu tả giống như một mảnh vải nhỏ được gắn thêm dây.

Sao nam diễn đỉnh đến mức 22 năm chưa từng thất bại, đóng phim nào cũng thành bom tấn càn quét phòng vé

Hậu trường phim

10:52:01 22/05/2024
Nhắc đến lĩnh vực phim điện ảnh Hàn Quốc, một trong số những cái tên thuộc hàng tượng đài mà nhiều người nhớ tới ngay chính là nam diễn viên Sol Kyung Gu.

Khủng hoảng ngành y tế Hàn Quốc vẫn bế tắc sau ba tháng

Thế giới

10:48:15 22/05/2024
Cuộc đình công của các bác sĩ thực tập bắt đầu từ cuối tháng 2, nhằm phản đối kế hoạch cải cách y tế của chính phủ. Tuần trước, Tòa án phúc thẩm Seoul đã bác bỏ đơn kiện của cộng đồng y tế, mở đường cho chính phủ tiến hành cải cách.