Chồng tự dưng hết mực chăm sóc mẹ vợ, biết lý do tôi lập tức đưa bà về quê

Theo dõi VGT trên

Người ta nói “Không ai tốt với người khác mà không có lý do, ngoại trừ cha mẹ của họ” thật chẳng sai chút nào và câu chuyện của tôi là một minh chứng.

Tuy sinh ra ở nông thôn, gia đình không giàu có nhưng tôi và em trai luôn được bố mẹ yêu thương, dành cho những điều tốt nhất. Bố mẹ luôn dạy tôi học hành là con đường duy nhất để thoát nghèo. Nhờ đó, từ cấp 1 đến cấp 3, tôi đều học tốt và đỗ được vào trường đại học yêu thích.

Ra trường, tôi ở lại thành phố làm việc và nảy sinh tình cảm với một chàng trai cùng xóm trọ là chồng tôi bây giờ. Anh cũng là dân tỉnh lẻ, hiền lành, chu đáo và rất có chí tiến thủ.

Chúng tôi kết hôn sau 3 năm yêu nhau. Thời gian đầu chính thức làm vợ chồng, tổ ấm của chúng tôi vẫn là căn phòng trọ 25m2. Đến khi chuẩn bị sinh con đầu lòng, cùng với sự hỗ trợ của bố mẹ 2 bên, chúng tôi dồn hết t.iền tiết kiệm mua trả góp một căn chung cư để ổn định cuộc sống. Mọi việc từ đó cũng tốt dần lên và chúng tôi trả hết nợ sau 5 năm mua nhà.

Thật không may, 2 năm trước, bố tôi đột ngột qua đời vì một cơn bạo bệnh. Mẹ tôi cũng chịu ảnh hưởng nặng nề từ đó nên cơ thể khỏe mạnh của bà bắt đầu sa sút. Em trai tôi từ nhỏ quen được chăm sóc và cưng chiều nên khá lười biếng, gần như không biết làm việc nhà. Thấy mẹ ốm yếu mà vẫn lo cáng đáng mọi thứ, tôi rất thương bà.

Sợ mẹ ở quê với em trai thì khó mà khỏe lại được, tôi ngỏ ý muốn đón bà lên chăm sóc nhưng chồng tôi phản đối. Anh nói đó là nhiệm vụ của con trai, mặt khác chăm sóc người già rất tốn kém, trong khi nhà tôi có con nhỏ còn nhiều khó khăn sẽ không thể chăm sóc tốt cho bà.

Lời chồng nói cũng đúng, hơn nữa thu nhập của tôi không cao, chi tiêu chủ yếu dựa vào t.iền lương của chồng nên tôi không dám mạnh miệng. Tôi chỉ đành cố gắng nỗ lực hơn để tăng thu nhập, thỉnh thoảng gửi t.iền về cho mẹ bồi bổ và thường xuyên động viên nhắc nhở em trai thay đổi.

Thế rồi vào mùa đông năm ngoái, mẹ tôi đột nhiên đổ bệnh, phải nằm viện nửa tháng. Tôi thực sự lo lắng, nên tiếp tục đề nghị đưa mẹ về chăm sóc một thời gian.

Chồng tôi lúc đầu vẫn phản đối, nhưng tôi cương quyết nói sẽ trả chi phí chăm sóc mẹ một mình. Thời điểm ấy, tôi mới được thăng chức và tăng lương nên tự tin hơn hẳn. Cuối cùng, chồng tôi cũng miễn cưỡng đồng ý.

Chồng tự dưng hết mực chăm sóc mẹ vợ, biết lý do tôi lập tức đưa bà về quê - Hình 1

Video đang HOT

Khi hiểu tâm cơ của chồng, tôi đã tìm cách để mẹ ruột ra về. Ảnh minh họa: P.X

Khi con trai dì ruột tôi kết hôn, tôi phải chăm sóc mẹ yếu và con nhỏ nên không về được. Tôi nhờ chồng về quê ngoại cùng với em trai tôi dự đám cưới, không ngờ khi về nhà thái độ của anh khác hẳn. Từ một người khá thờ ơ với việc chăm sóc mẹ vợ, anh bỗng chủ động gần gũi với bà hơn.

Không chỉ quan tâm hỏi han, anh còn tích cực mua các loại thực phẩm chức năng, đồ ăn bồi bổ và các vật dụng cần thiết cho mẹ tôi. Những ngày cuối tuần có thời gian, anh nhiệt tình đưa mẹ tôi đi dạo thay đổi không khí và chuyện trò với bà. Mẹ tôi phấn khởi hơn hẳn và sức khỏe vì thế cũng tốt lên. Tôi mừng lắm, trong lòng thật sự cảm kích vì những việc làm của chồng.

Một lần cả nhà đang ăn tối, mẹ tôi bày tỏ lo lắng về cậu em trai còn lông bông và chưa lập gia đình ở quê. Bà buột miệng nói không khí gia đình cứ đầm ấm vui vẻ thế này thích thật, giá như bà có thể ở đây mãi.

Tôi còn chưa kịp nói gì, chồng tôi đã nhanh chóng bảo mẹ cứ thoải mái ở với chúng tôi đến khi nào cũng được. “Vợ chồng con luôn muốn được phụng dưỡng mẹ t.uổi già, chứ mẹ về quê chúng con cũng không yên tâm. Riêng về em trai, chúng con sẽ lựa lời khuyên bảo cậu ấy thêm nên mẹ đừng lo lắng gì cả”.

Tôi mừng lắm, không ngờ chồng tôi lại tốt như vậy. Vì thế càng ngày bà càng quý con rể, liên tục nhắc tôi phải đối xử tốt với chồng và nhà chồng.

Thế rồi gần đây, đột nhiên chồng tôi nói về việc muốn đổi một ngôi nhà lớn hơn. Lý do anh đưa ra là 2 con ngày một lớn, mẹ tôi cũng cần có phòng riêng để thoải mái sống lâu dài, hiện giờ nhà khá chật chội và bí bách. Tôi cũng công nhận việc đó, tuy nhiên kinh tế mới là vấn đề.

Vài ngày sau, chồng tôi kể với cả nhà là đã tìm được một ngôi nhà rất hợp lý để chuyển tới. Tuy nhiên, tất cả số t.iền tiết kiệm dồn lại mới được một nửa giá mua, và anh không biết phải làm sao, bỏ qua thì rất đáng tiếc. Mẹ tôi nghe chuyện suy nghĩ lắm và cũng muốn tìm cách giúp vợ chồng tôi.

Đúng khi ấy, chồng tôi lại đưa ra gợi ý bán nhà ở quê. Anh nói đất đai rộng, sau khi bán đi mẹ hoàn toàn có thể mua một căn nhà khang trang nhưng nhỏ hơn cho em trai tôi ở, và vẫn còn t.iền cho vợ chồng tôi mượn để đổi nhà. Mẹ tôi suy nghĩ một hồi cũng thấy hợp lý và dường như bà đã đồng ý với con rể. Riêng tôi vẫn băn khoăn và cảm thấy có gì đó không ổn nên lưỡng lự.

Một mặt tôi nói chưa muốn bán căn nhà hương hỏa và nhiều kỷ niệm của gia đình, một mặt tôi âm thầm tìm hiểu xem thế nào. Hóa ra gần đây quê tôi có chủ trương phát triển kinh tế sinh thái, bất động sản của mẹ tôi rất thu hút vì diện tích lớn, địa thế, môi trường đều tốt.

Vào thời điểm đó, em trai tôi cũng đã thay đổi và chín chắn hơn nhiều. Cậu ấy cũng đang thảo luận với làng để phát triển bất động sản của gia đình và muốn xây dựng một trang trại sinh thái.

Bấy giờ tôi bắt đầu hiểu ra vấn đề, không phải tự nhiên chồng tôi lại thay đổi như vậy. Có lẽ anh đã nắm bắt được tình hình nên lợi dụng việc chăm sóc mẹ vợ tận tình để đạt mục đích riêng.

Tôi thất vọng nhận ra tấm lòng của chồng tôi với mẹ không phải là thật tâm. Vốn dĩ anh ấy là người rất coi trọng t.iền bạc, nếu giờ bà bán nhà đi, anh ấy lấy được t.iền rồi thì e rằng sẽ không còn tốt với mẹ tôi như bây giờ.

Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, tôi đã về quê gặp em trai. Em ấy giờ đã bắt đầu hành động có trách nhiệm hơn, trưởng thành hơn và biết tiếp thu lời tôi khuyên bảo. Như vậy mẹ tôi trở về ở cùng, tôi cũng sẽ không phải lo lắng nhiều, hơn nữa là con ruột, chắc chắn em tôi vẫn sẽ coi trọng mẹ hơn anh rể.

Cuối cùng khi trở lại thành phố, thừa dịp chồng vắng nhà, tôi đã lựa lời đưa mẹ về quê, đồng thời bác bỏ ý định bán nhà để giúp con rể của bà.

Con rể nhất quyết không lấy đất nhà vợ lý do khiến vợ uất nghẹn

Câu nói bất ngờ của chồng khiến tôi ngồi bên cạnh như bị đứng hình. Tôi không ngờ chồng mình lại có suy nghĩ như vậy.

Tôi lấy chồng cùng quê. Chúng tôi là bạn từ thời còn đi học. Hiện vợ chồng tôi đang sống cùng bố mẹ chồng và gia đình anh trai chồng trong cùng một nhà.

Cuộc sống chung đụng nói chung không hề dễ dàng, nhất là khi mẹ chồng tôi vô cùng kỹ tính, còn chị dâu lại là người xảo quyệt. Rất nhiều lần tôi phải chịu ấm ức vì bị chị dâu nói xấu, đổ tiếng oan.

Thú thực, suốt ngày phải nhìn sắc mặt mẹ chồng hay thái độ khó chịu của chị dâu để sống cũng khiến tôi vô cùng mệt mỏi. Tôi mong từng ngày được sống trong ngôi nhà của riêng mình, để được độc lập tự do nhưng chưa được. Bởi hai vợ chồng tôi đi làm lương thấp, con cái lại còn nhỏ nên chưa đủ điều kiện để ở riêng.

Con rể nhất quyết không lấy đất nhà vợ lý do khiến vợ uất nghẹn - Hình 1

Ảnh minh họa

Những chuyện bên nhà chồng thỉnh thoảng tôi có tâm sự với mẹ đẻ nên mẹ tôi cũng biết hoàn cảnh của tôi đôi phần. Có lẽ vì thương con gái ở cùng nhà chồng chật chội lại hay xích mích với mẹ chồng và chị dâu nên hôm vừa rồi, bố mẹ tôi ngỏ ý muốn cho vợ chồng tôi mảnh đất cạnh nhà ông bà để xây nhà ở. Ông bà cho đất còn t.iền xây dựng vợ chồng tôi có thể vay mỗi người một ít là đủ.

Khỏi phải nói, được bố mẹ mở lời, tôi thấy rất phấn khởi. Thế nhưng, trái với sự hào hứng của tôi, chồng lại tỏ ra dửng dưng với điều đó. Anh ta nói thấy cuộc sống hiện tại vẫn ổn, chưa có ý định ra ở riêng nên cũng chưa tính đến chuyện xây nhà.

Hơn nữa, anh ta còn nói, sau này nếu có ra ở riêng thì cũng không ở trên đất của bố mẹ vợ cho vì như thế sẽ mang tiếng là sống nhờ nhà vợ và rất nhục với thiên hạ.

Biết câu nói của chồng đã làm phật lòng bố mẹ nên tôi vội chữa cháy nói để hai vợ chồng về bàn bạc thêm. Tuy nhiên, khi tôi vừa dứt lời, chồng lại quay ngoắt sang tôi nói không cần phải bàn bạc, trước sau gì anh ta vẫn giữ nguyên quan điểm không sống trên đất nhà vợ, không sau này không ngóc đầu lên được với con cái.

Nếu bố mẹ thật sự muốn cho vợ chồng con mảnh đất ấy thì tốt nhất ông bà đem bán nó đi, được bao nhiêu t.iền thì ông bà cho bọn con xin. Thế là tiện nhất. Đỡ lằng nhằng về sau.

Quay sang bố mẹ đẻ, tôi thấy sắc mặt ông bà đã thay đổi hẳn - có lẽ là một sự sửng sốt trước ý định táo bạo của con rể.

Bố tôi tiếp tục câu chuyện với giọng không hài lòng. Ông nói sở dĩ tính đến chuyện cho vợ chồng tôi đất xây nhà, trước hết là vì muốn các con có cuộc sống thoải mái hơn. Đồng thời việc này cũng giúp ông bà có cơ hội gần gũi các con, các cháu lúc về già. Còn nếu vợ chồng tôi không thích thì ông bà cũng không ép. Đặc biệt, bố tôi nhấn mạnh, riêng chuyện bán đất, đó là điều không bao giờ xảy ra.

Nói xong, bố tôi đứng dậy đi ra ngoài, bỏ lại tôi với sự uất nghẹn dâng lên tột độ với chồng. Tuy nhiên, tôi không muốn cãi nhau với chồng trước mặt mẹ nên cố kiềm chế.

Trên đường về nhà, tôi và chồng đã dừng lại cãi nhau một trận nảy lửa. Chồng tôi vẫn cho rằng tính anh ta như vậy, có gì nói nấy, không úp mở, không vòng vo và anh ta thấy chuyện đó hết sức bình thường. Thậm chí chồng tôi còn nói kể cả bố mẹ vợ không cho đất nữa, đối với anh ta cũng không quan trọng. Anh ta có lòng tự trọng của riêng mình.

Hiện tại, tôi và chồng đang chiến tranh lạnh. Càng ngày, tôi càng thấy ngột ngạt khi phải sống với một người chồng gia trưởng, ích kỷ và không bao giờ nghĩ đến cảm xúc của người khác. Tôi có nên vì chuyện này mà ly hôn, làm mẹ đơn thân và về xây nhà trên đất của bố mẹ đẻ hay không?

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vì một câu "Mẹ tôi bị ốm rồi", tôi quyết định để lại đơn ly hôn rồi bỏ đi thật xa: Sốc nhất là lời "vàng ngọc" của con trai
09:53:03 30/05/2024
Năm 75 t.uổi, bố đưa giấy nợ 900 triệu đồng cho 3 con trai nhờ trả giúp nhưng ai cũng từ chối, chỉ riêng tôi gánh vác: Một năm sau, tôi bất ngờ nhận được quả ngọt!
11:21:33 29/05/2024
Đang yên đang lành mẹ chồng đòi đ.ập tường thông cửa sang nhà vợ chồng tôi
12:08:04 29/05/2024
Mỗi tháng chi 7 triệu t.iền mỹ phẩm, chị tôi thà đổi sữa rẻ t.iền hơn cho con chứ nhất quyết phải mua phấn nền xịn
10:14:43 30/05/2024
Được thừa kế 11 cây vàng từ bố mẹ nhưng tôi phải "nộp lại" 6 cây
12:00:54 29/05/2024
Vợ sếp đến nhà chơi, tôi mới điếng người biết chuyện vợ mình ngoại tình
10:05:53 30/05/2024
Con mới nghỉ hè được 1 ngày, về nhà sớm tôi phát hoảng với cảnh tượng trước mắt, tất cả nguyên nhân là do vợ tôi mà ra
11:36:02 29/05/2024
Tôi được trưởng ban phụ huynh nhắn nhủ "nếu nghèo quá thì xin sổ hộ nghèo" vì chậm đóng quỹ lớp cho con
11:45:57 29/05/2024

Tin đang nóng

Cô gái bùng 11 triệu t.iền ăn tối: Đào loạt "phi vụ", rủ chủ rửa bát mới trả nợ
14:54:34 30/05/2024
Bé 5 t.uổi mất trên xe: cô giáo biết vắng nhưng không báo, người thân khóc nghẹn
14:59:19 30/05/2024
Thanh Thảo, Ngọc Quyên và dàn nghệ sĩ chia sẻ xúc động trong tang lễ của cố diễn viên Đức Tiến
15:36:46 30/05/2024
Hoa hậu hung dữ vùng vằng trên thảm đỏ, chỉ mặt, xô ngã BTC vì dám đụng vào váy
14:57:58 30/05/2024
VTV "bế" Nam Em, Đàm Vĩnh Hưng lên bản tin bàn về "cấm sóng" NS vướng tai tiếng
16:17:32 30/05/2024
Bà trùm Thuý Nga: Cưới giả Thanh Bạch, đi ăn lì xì nhân viên nhà hàng 2,5 triệu
16:50:10 30/05/2024
Bạn trai công khai ảnh đi ăn với H'Hen Niê sau thời gian giấu kín nhưng netizen "ngã ngửa" vì chi tiết này
17:33:50 30/05/2024
Cô ruột Đức Tiến bảo vệ cháu dâu, làm rõ sự thật, nhắc 2 biến cố của gia đình
19:51:49 30/05/2024

Tin mới nhất

Tôi 63 t.uổi, sau khi nghỉ hưu, quyết định ly hôn, từ bỏ căn nhà 7 tỷ đồng và 2,8 tỷ đồng t.iền tiết kiệm: Tôi muốn sống tự do đến già!

09:58:36 30/05/2024
Ông Lưu chia sẻ, sau khi nghỉ hưu, ông quyết định ly hôn để theo đuổi cuộc sống tự do mà mình luôn mong muốn.Câu chuyện đăng tải trên diễn đàn Toutiao (MXH của Trung Quốc) gây chú ý khi chia sẻ câu chuyện của ông Lưu: ***

Hơn 10 năm xa nhà không sao, tới lúc về ở với vợ con, chồng tôi bỗng nảy sinh tò mò đến mức gây họa, đổ vỡ cả hôn nhân

09:43:08 30/05/2024
Nhiều đêm nằm nghĩ mà nước mắt tôi rơi ướt gối vì xót xa và đau đớn. Xin chuyên mục tư vấn giúp tôi:Tôi năm nay 34 t.uổi, chồng hơn tôi 4 t.uổi, về chung nhà với nhau đã 15 năm và có một con gái, một con trai.

Có nhà to, xe đẹp, lương 25 triệu mà tôi khổ hơn cả người giúp việc, vợ tôi có những sở thích thật quái gở!

09:29:16 30/05/2024
Có khi giúp việc nhà tôi còn sướng hơn cả tôi! Như người ngoài nhìn vào sẽ ao ước được giống tôi: 1 vợ, 2 con, nhà 3 tầng, xe 4 bánh.

Nhìn cảnh chị gái tiêu hết t.iền tiết kiệm của gia đình 6 người để mua căn hộ có quyền sở hữu 70 năm và trả nợ cho ngân hàng 30 năm, tôi thấy họ quá khổ!

09:19:54 30/05/2024
Tại sao phải nai lưng ra để mua một nơi ở không bao giờ thuộc về mình mãi mãi? Nhìn vào tình cảnh của anh chị tôi, tôi thấy sống như vậy thật không đáng!

N.am s.inh nghèo và bữa tiệc chia tay ấm áp ngày cuối năm học

11:39:50 29/05/2024
Khi tôi học lớp 9, trong buổi chia tay, mỗi bạn đóng 20 nghìn để phụ huynh mua đồ liên hoan, mua tặng mỗi bạn trong lớp một chiếc áo nhưng tôi không có t.iền nộp.

Tâm sự lúc 1h sáng của người phụ nữ trong căn phòng không có điều hòa

11:34:50 29/05/2024
Vợ ở cữ đúng ngày hè nắng nóng gay gắt nhưng chồng nghe lời mẹ, không cho vợ con nằm trong phòng có máy điều hòa.

Quên đóng quỹ lớp cho con, tôi nghẹn ngào nhìn con khóc vì phải ở nhà trong khi cả lớp đi du lịch

11:28:24 29/05/2024
Tôi tự trách móc bản thân rất nhiều khi vô tình làm con bị tổn thương như thế... Mấy hôm nay trên mạng bàn tán xôn xao vụ một phụ huynh không đóng 100k quỹ lớp nên con phải ngồi nhìn các bạn ăn liên hoan cuối năm

Vợ phát hiện chồng ngoại tình nhờ móng tay giả, CĐM xuýt xoa, chuyên gia lý giải

10:34:06 28/05/2024
Dự vào trực giác và sự nhạy cảm của người phụ nữ, Ngọc Duyên đã phát hiện chồng ngoại tình từ một chiếc móng tay giả. Cô cũng bình ổn tâm lý và có hướng đi đúng đắn nhờ chuyên gia tâm lý.

Đi làm ăn xa gửi t.iền tỷ cho chồng, lúc trở về tôi sốc nặng khi bước chân vào nhà mình

08:57:51 28/05/2024
Gửi cho chồng rất nhiều t.iền, nhưng khi trở về nhà vẫn trống không, các con gày gò, quần áo thì cũ kỹ. Tôi năm nay 35 t.uổi, kết hôn được 10 năm. Cu

Tủi thân khi bố mẹ dồn hết t.iền chăm lo cho anh trai

08:41:25 28/05/2024
Bây giờ, anh chị sống ở nơi đất khách quê người, mọi việc trong nhà đều đến tay cháu. Cháu chỉ mong bố mẹ thấu hiểu cảm giác của cháu và đối xử công bằng để các con đều cảm nhận được sự chăm sóc, yêu thương của cha mẹ.

Nhận ra sai lầm sau 3 tháng quay lại với chồng cũ

08:34:09 28/05/2024
Chồng cũ về sống với hai mẹ con tôi được vài tháng tôi đã muốn anh ta khi khỏi nhà. Trước khi kết hôn tôi suy nghĩ đơn giản lắm, chỉ cần yêu nhau, chung sống bên nhau là đủ rồi, không mơ mộng giàu sang.

Cứ bưng bát cơm lên, tôi lại bị bố chồng sỉ vả vì con không đạt được việc này

08:29:08 28/05/2024
Tôi cũng là con người, cũng có cảm xúc. Tôi cũng biết buồn, biết tủi thân chứ đâu phải gỗ đá để cho bố chồng thích xúc phạm thế nào cũng được.

Có thể bạn quan tâm

'Công chúa miền biển' Moana bất ngờ tái xuất, đối mặt phản diện bí ẩn chưa từng có

Phim âu mỹ

20:46:33 30/05/2024
Sau 8 năm kể từ thành công của phần 1, nàng công chúa Moana của Disney chính thức trở lại với chuyến phiêu lưu đại dương mới đầy hấp dẫn.

Triết lý bóng đá hấp dẫn của tân HLV Chelsea

Sao thể thao

20:40:47 30/05/2024
Dù thắng, thua hay hòa, gần như mọi HLV từng đọ sức với Enzo Maresca tại Championship đều phải thừa nhận đội bóng của ông đã được huấn luyện một cách tuyệt vời.

Phim mới của Suzy và Park Bo Gum liệu có là 'bom xịt' khi quá tốn t.iền cát-xê?

Hậu trường phim

20:31:34 30/05/2024
Quy tụ dàn sao khủng gồm Thang Duy, Gong Yoo, Park Bo Gum, Suzy... Wonderland được kỳ vọng sẽ gặt hái thành công rực rỡ.

Byun Woo Seok bị fan cuồng tấn công

Sao châu á

20:19:25 30/05/2024
Với sự nổi tiếng ngày càng tăng của Byun Woo Seok, công ty của nam diễn viên đã phải đưa ra thông báo nhằm ngăn ngừa tai nạn, bảo vệ an toàn cho anh.

Kylie Jenner và sao phim 'Dune' Timothée Chalamet hẹn hò ở New York

Sao âu mỹ

20:12:03 30/05/2024
Một nguồn tin nói với People rằng Kylie Jenner và Timothée Chalamet vẫn bên nhau sau hơn một năm hẹn hò lãng mạn.

Phim 'Người một nhà' tập 19: Trí rút đơn cứu em dâu?

Phim việt

20:08:05 30/05/2024
Phim Người một nhà tập 19: Đàn em của lão Đông đến gặp vợ chồng Khanh đòi nợ; Vợ Khải đến tạm biệt để đi tìm hạnh phúc mới.

Vụ trẻ mầm non t.ử v.ong trên xe đưa đón: Bắt cô giáo đón trẻ

Pháp luật

19:55:44 30/05/2024
Ngày 30/5, lãnh đạo Công an TP Thái Bình (tỉnh Thái Bình) cho biết, đơn vị đã bắt cô giáo Phương Quỳnh Anh, người đảm nhiệm việc đưa đón học sinh bằng ô tô đưa đón của Trường mầm non Hồng Nhung cơ sở 2.

'Ngọc nữ bolero' Lily Chen ra sao khi quyết định về Tây Ninh sinh sống?

Sao việt

19:51:27 30/05/2024
Ở Tây Ninh, Lily Chen không chỉ tất bật với công việc kinh doanh mà còn chăm chỉ tham gia các hoạt động cộng đồng, hỗ trợ người dân khó khăn.

Bé 10 tháng t.uổi hôn mê sâu do nhiễm ký sinh trùng ăn não

Sức khỏe

19:51:15 30/05/2024
Trước khi đến bệnh viện, bé đã sốt cao 3 ngày kèm nôn ói nhiều, lừ đừ. Sau khi nhập viện 8 giờ, bé lên cơn co giật toàn thân kèm rối loạn tri giác, được đặt nội khí quản, sau đó hôn mê sâu, không đáp ứng kích thích.

Quyền Linh khóc nghẹn trước bà cụ 72 t.uổi chật vật mưu sinh nuôi cháu mồ côi

Tv show

19:49:04 30/05/2024
Hoàn cảnh của cụ bà Lê Thị Lợt phải chật vật bán bánh mì để lo cho đứa cháu mồ côi trong chương trình Mái ấm gia đình Việt khiến MC Quyền Linh rơi nước mắt.

UBND tỉnh Quảng Nam đề nghị không tập trung đông người khi "sư" Thích Minh Tuệ đi qua

Tin nổi bật

19:45:48 30/05/2024
UBND tỉnh Quảng Nam yêu cầu không để xảy ra tình trạng tập trung đông người, gây cản trở, ảnh hưởng an toàn giao thông, gây phức tạp về an ninh trật tự khi sư Thích Minh Tuệ đi qua.