‘Yêu’ hết lòng gái quán massage chưa lâu, quản đốc phân xưởng đã phải về nhà xin vợ làm điều đau lòng này

Theo dõi VGT trên

Rồi tôi nghe mấy chị, mấy cô trong dãy nhà trọ rì rầm rằng chồng tôi cặp bồ với gái quán massage.

Tôi gặng hỏi thì Lương khẳng định: công việc ở nhà máy đang vào vụ nước rút, hở lúc nào mà bồ bịch, gái gú…

Ban lãnh đạo nhà máy quyết định để chồng tôi giữ vị trí quản đốc một phân xưởng trong dây chuyền sản xuất trang thiết bị nội thất khi anh bước qua t.uổi 34. Mọi người cùng dãy trọ chân thành chúc mừng khiến vợ chồng tôi thật tự hào. Vậy mà “ngày vui ngắn chẳng tày gang”…

Tôi và Lương đều quê ở Bắc, chúng tôi gặp nhau khi vào Nam lập nghiệp. Từ đồng cảnh đến đồng cảm, sau hai năm cùng làm việc trong nhà máy, tôi và Lương có một đám cưới thật đầm ấm với đầy đủ bố mẹ, họ hàng và đồng nghiệp đôi bên khi Lương 26 t.uổi và tôi 21 t.uổi.

Con trai đầu lòng được 5 t.uổi, vợ chồng tôi hạnh phúc đón cô con gái út bụ bẫm, kháu khỉnh ra đời. Để chồng yên tâm với công việc đang đảm nhiệm, tôi ngoài giờ theo ca kíp của nhà máy thì chu toàn mọi việc của một người làm vợ, làm mẹ trong gia đình.

Yêu hết lòng gái quán massage chưa lâu, quản đốc phân xưởng đã phải về nhà xin vợ làm điều đau lòng này - Hình 1

Video đang HOT

Tưởng rằng cuộc sống của chúng tôi cứ thế bình yên trôi qua, không ngờ theo thời gian tôi nhận thấy Lương có nhiều thay đổi. Anh bận rộn hơn, đi sớm về muộn hơn và tình cảm dành cho vợ con ngày một eo hẹp. Nhiều hôm tan ca về Lương chỉ kịp thay quần áo rồi mệt lử chìm vào giấc ngủ, khiến tôi thực sự lo lắng.

Một điều thay đổi nữa ở Lương mà tôi không sao kìm lòng được mà phải hỏi chồng, đó là ngày trước chồng nhận lương, thưởng bao nhiêu, anh chỉ dành phần nhỏ đủ chi tiêu dè sẻn cho bản thân, còn gói ghém đưa hết cho tôi. Nhưng dạo này đến ngày phát lương, chồng giữ lại gần hết. Thấy tôi có ý thắc mắc, chồng thản nhiên rằng ở vào vị trí quản đốc phân xưởng của anh rất cần t.iền để giao lưu mở rộng quan hệ bạn bè, có chịu chi tốn kém mới thiết lập được con đường tương lai tiến xa hơn trong sự nghiệp…

Chồng đã nói vậy tôi chỉ còn biết lặng lẽ chấp nhận và cố gắng nhận tăng ca kiếm thêm thu nhập đảm bảo kinh tế gia đình không quá thiếu thốn để chồng yên tâm thực hiện hoài bão của mình. Rồi tôi nghe mấy chị, mấy cô trong dãy nhà trọ rì rầm rằng chồng tôi cặp bồ với gái quán massage. Tôi gặng hỏi thì Lương khẳng định: công việc ở nhà máy đang vào vụ nước rút, hở lúc nào mà bồ bịch, gái gú…

Thấy chồng lớn tiếng, tôi đành nhượng bộ cho yên cửa, yên nhà. Và lại mặc dù vợ chồng cùng làm trong một nhà máy, nhưng mỗi người ở một phân xưởng khác nhau, ca kíp không trùng nhau nên cũng khó tìm được bằng chứng để buộc tội chồng.

Thế nhưng “cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra”, huống chi chuyện chồng tôi lén lút cặp gái trẻ. Một chiều tôi vừa tan ca về đã thấy chồng mặt mày ủ rũ chờ tôi trong nhà. Chồng buồn rầu thú nhận bấy lâu nay anh phải lòng một cô gái trẻ vô cùng quyến rũ, là nhân viên quán massage mà anh có dịp ghé vào để thư giãn sau cả ngày làm việc căng thẳng trong nhà máy.

Rồi với ngón nghề điêu luyện cùng sự nóng bỏng mỗi khi phục vụ khách, cô gái trẻ đẹp kia đã khiến Lương “c.hết” lúc nào không hay. Để giữ chân cô bồ, trong khi lương thưởng không đủ để bao cho những cuộc vui với tình trẻ, nên chồng phải vay trước là của anh em đồng nghiệp, sau là phải chịu lãi cao bên ngoài.

Lương xin tôi rút hết t.iền tiết kiệm dành dụm lâu nay và vay mượn thêm để giúp anh thoát khỏi hệ lụy rắc rối với người cho vay nặng lãi. Đồng thời giúp anh khỏi mất danh dự với anh em trong nhà máy. Tôi có nên làm theo yêu cầu của chồng để níu giữ hạnh phúc gia đình cho hai đứa con còn nhỏ dại của chúng tôi, và để chồng không bị tổn thương khi anh mới có được chỗ đứng nhỏ nhỏ trong sự nghiệp?

Bị mẹ chồng chèn ép, con dâu làm một việc khiến bà phải chuyển sang yêu thương

Không đành lòng chịu cảnh bị mẹ chồng chèn ép, con dâu đã nghĩ cách để mẹ chồng thay đổi.

Tôi năm nay 29 t.uổi, kết hôn cách đây 3 năm. Sau khi cưới tôi về sống ở nhà chồng với bố mẹ chồng. Ở nhà chồng, tôi là người phải làm nhiều việc từ dọn dẹp nhà cửa, cơm nước, giặt quần áo cho cả nhà... Mẹ chồng tôi sức khỏe không tốt, nên phần lớn việc nhà là tôi làm. Dù bận việc công ty, nhưng tôi luôn cố gắng sắp xếp thời gian để việc nhà không bị ảnh hưởng.

Luôn cố gắng mỗi ngày, song mẹ chồng vẫn không ghi nhận, bà luôn tỏ ra khó chịu với những lời nói, việc làm của con dâu. Tôi cũng không hiểu vì sao mẹ chồng lại làm thế, bởi trước khi cưới, không thấy mẹ chồng có biểu hiện ngăn cản hay chê bai gì về tôi. Cho đến khi về sống nhà chồng, tôi mới thấy mẹ chồng có ác cảm với mình.

Buồn nhất là mẹ chồng rất thích can thiệp vào chuyện vợ chồng tôi. Sống cùng bố mẹ, lại quen được chiều chuộng từ nhỏ nên chồng tôi không biết làm việc nhà. Lúc nào vợ cũng phải chăm chút như là trẻ con vậy. Động chút là giận dỗi, khiến tôi rất mệt mỏi vừa căng mình làm việc nhà, vừa phải dỗ dành, nịnh chồng.

Mới có mấy năm ở nhà chồng mà tôi thấy thời gian dài đằng đẵng, héo hon, gầy gò, hay ốm vặt. Đã vậy mẹ chồng cũng không đỡ cho việc gì, thấy tôi ốm bà còn giao nhiều việc hơn vì cho rằng vận động mới nhanh khỏe được. Mỗi lần về nhà bố mẹ đẻ, tôi cảm thấy thoải mái, được chiều chuộng và khỏe ra nhiều. Chẳng bù cho ở nhà chồng, làm không hết việc từ sáng tới khuya.

Bị mẹ chồng chèn ép, con dâu làm một việc khiến bà phải chuyển sang yêu thương - Hình 1

Con dâu thông minh tìm cách lấy tình cảm của mẹ chồng. Ảnh minh họa

Tôi mong từng ngày để được ra ngoài ở riêng, nhưng có lẽ là xa vời vì mẹ chồng không cho và vợ chồng tôi cũng không có t.iền. Không đành lòng chịu cảnh bị mẹ chồng ép, tôi cố gắng tìm cách để thay đổi mình và thay đổi cách nhìn của mẹ chồng với mình. Tôi thấy rằng mẹ chồng dù không thích con dâu, nhưng chưa đến mức xấu, những việc bà làm với tôi rất cuộc cũng chỉ là muốn gia đình sạch sẽ, gọn gàng hơn thôi.

Chủ động trong việc nhà, không để mẹ chồng phải nhắc nhở và phàn nàn như trước đây. Biết mẹ chồng khó tính một phần cũng do sức khỏe không được tốt, tôi đưa bà đi khám, kiểm tra sức khỏe và mua nhiều loại bồi bổ sức khỏe để tặng mẹ chồng. Buổi tối, tôi rủ mẹ chồng đi bộ, hai mẹ con đi cùng nhau, trò chuyện vui vẻ, hiểu hơn về nhau.

Chỉ trong vòng vài tháng, mẹ chồng tôi đã khỏe hơn trước rất nhiều, tính tình vui vẻ thoải mái. Mẹ chồng đã hiểu được tấm lòng của con dâu, tin tưởng vào tôi rất nhiều. Bà cũng không còn can thiệp vào chuyện vợ chồng tôi, còn nghiêm khắc nhắc nhở con trai sống có trách nhiệm với gia đình, giúp đỡ vợ công việc nhà.

Tôi cảm thấy hạnh phúc vì mẹ chồng đi đâu cũng nói tốt về con dâu, bà còn mong vợ chồng tôi ở lại lâu dài để phụng dưỡng bố mẹ chồng. Nghĩ lại quãng thời gian bị mẹ chồng có ác cảm, tôi cũng thấy mình chưa thật khéo léo, cứ cam chịu ấm ức mà không nghĩ cách để mẹ chồng yêu mến. Bây giờ tôi hài lòng về cuộc sống của mình nơi nhà chồng, tôi đã biết cách dung hòa mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu xưa nay thường bất hòa.

Chồng tôi cũng rất cảm phục vợ, anh ấy yêu thương và tôn trọng vợ. Thật may là hồi trước tôi không giận dỗi mà đòi ra ngoài ở riêng, nếu không giờ tôi rất áy náy vì không làm tròn bổn phận con dâu.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Quỳnh Alee bị "tóm" nhan sắc thật, ảnh tình tứ với bạn trai tuyển thủ gây sốt03:03Công an Trung Quốc tuyên bố Đàm Trúc bị oan, chị gái Mèo Béo dựng chuyện dắt mũi03:09Hiện tượng mạng Hải Idol bị bắt ở Hải Dương, bị khởi tố cùng thêm 3 đối tượng03:21Vợ trang điểm đẹp bảo đến bệnh viện, chồng lần theo đến nơi thấy cảnh khó đỡ03:20Thơ Nguyễn bênh vực nhan sắc Xuân Ca, nhận xét sốc về đời tư của đàn em03:21Tina Thảo Thi: Tiktoker "nói trống không với người già" nhưng được khen tới tấp04:25Khai quật con sông Dương Tử nơi Mèo Béo ra đi, cầu dài 1000m xây 6 năm có gì?04:40Lại xuất hiện 1 Mèo Béo: Ngủ trên xe, nhịn tắm để t.iền thăm bạn gái cách 500km03:26Pam Yêu Ơi la hét, khóc ăn vạ, ba Long đành để con "rửa tay bằng nước mắt"02:47Chu Thanh Huyền tung ảnh bầu chuẩn bị đón "bé Rồng", Quang Hải nói đúng 3 chữ02:45Chị Mèo Béo chứng nào tật nấy, bị vạch trần vẫn đăng clip tranh cãi về em trai02:59Xoài Non và Xemesis nghi chia tay, đàng trai công khai "cạch mặt" vợ trên MXH03:09Cảnh sát khám xét nhà Hải Idol sau khi khởi tố, khoá MXH vì câu like bất chấp03:02Tiktok Eat Clean Hong - Thu Nhi 1,9 triệu theo dõi bị khoá, chính chủ lên tiếng03:24Hotgirl TDDC Phạm Như Phương "đọ" dàn hot tiktoker, nhan sắc cam thường khó tin02:56Thu Nhi Eat Clean: TikToker 9X sở hữu "bí kíp" gây cười, hút triệu view gây sốt03:59Quỳnh Bei bị chê tốt nghiệp ngành dễ, trường tầm thường, lý giải tấm bằng Khá03:02TP.HCM "vỡ trận" vì Lễ Phật đản, nguồn gốc và ý nghĩa của Đại lễ này là gì?03:59Đàm Trúc mất tích sau khi được "rửa oan" vụ Mèo Béo, CĐM xứ Trung "quay xe" vội02:57Hằng Du Mục bị Lôi Con hù, gặp mặt Quang Linh, 1 thành viên dính kiếp nạn bảo vệ03:01

Tiêu điểm

Ra mắt nhà chồng sau lễ cưới, tôi vội vàng bỏ về nhà bố mẹ đẻ khi gặp một người ở đó
12:14:51 24/05/2024
Đến nhà con gái chơi, 1 giờ trưa, con hỏi một câu đau trào nước mắt: Hóa ra con tôi khốn khổ đến vậy!
09:25:38 25/05/2024
Gỡ bỏ mối hận với cô bạn cùng phòng ký túc xá
10:30:39 24/05/2024
Trông cháu hơn 1 năm mà nhìn những biểu hiện lạ lùng của nó dành cho mình, tôi không biết thanh minh thế nào cho các con hiểu
09:40:12 25/05/2024
Xấu hổ vì chồng luôn khoe ảnh 'sống ảo' hạnh phúc trên face
10:28:32 24/05/2024
Phát hiện chồng ngoại tình, tôi rủ mẹ chồng đi đ.ánh g.hen thì c.hết sững với người bị bắt tại trận, giờ tôi chẳng khác nào tội đồ
09:17:51 25/05/2024
Chồng nghẹn đắng nghĩ đến chặng đường giải quyết hậu quả khi nuôi con 'tu hú' do vợ ngoại tình
10:26:26 24/05/2024
Chồng thường xuyên về nhà muộn, vợ âm thầm theo dõi thì sốc nặng khi biết lý do
09:11:18 25/05/2024
Chồng trắng trợn bảo rằng anh có nhân tình là do tôi ép
09:35:08 25/05/2024
Mang quà đến nhà bạn trai, tôi suýt ngất vì phòng bếp bốc mùi, xung quanh đầy bụi bẩn mà gia đình anh vẫn thản nhiên ngồi ăn uống
09:20:58 25/05/2024

Thông tin đang nóng

Nhà tiên tri mù Vanga phán 1 cô gái là hậu duệ của mình, hé lộ điều ít ai biết
15:25:44 25/05/2024
Con gái Đức Tiến tìm ba khắp nhà, đêm không chịu ngủ, xin đeo "vật bất ly thân"
16:11:03 25/05/2024
Puka đăng story buồn liên quan Gin Tuấn Kiệt, bày tỏ cô đơn sau nửa năm kết hôn
13:25:04 25/05/2024
Hot lại thư tay Châu Bùi gửi Binz: "Mình với nhau hơn cả thương, anh là tất cả"
15:36:07 25/05/2024
Tiêu Chiến flex mẹ ruột: đại mỹ nhân một thời, lấn lướt khi đứng cùng mỹ nam
14:19:17 25/05/2024
Lộ bà nội trợ ki bo đến mức gây ức chế nhất TikTok, 2 năm oạch tạc giờ ra sao?
13:34:08 25/05/2024
Á hậu Huyền My: Từng "bại trận" trước Kỳ Duyên, nhiều lần vướng ồn ào tình ái
14:47:46 25/05/2024
Triệu Lệ Dĩnh bị "cấm" đến Cannes, Dương Mịch "lên mặt" sánh đôi cùng tình mới
16:44:00 25/05/2024
Trấn Thành đứng 1 mình giữa hơn 30 cái máy quay, hình ảnh cho thấy sự thật đằng sau chương trình thực tế là thế nào!
15:50:00 25/05/2024
Cam Thơ: Đang ngủ thì nghe Đức Tiến mất, ấn định mảnh đất nơi bạn thân an nghỉ
16:04:27 25/05/2024

Tin mới nhất

Khởi đầu tồi tàn của người mẹ dẫn con trốn chồng hung bạo

09:23:50 25/05/2024
Chỉ có một vấn đề duy nhất: ngôi nhà tồi tàn và trống hoác, không ở được. Nó không thể nào là một chỗ ở hợp pháp.

Chồng vô tâm nơi xứ người, 'rời đi thì bị trách, ở lại tự làm mình đau'

09:20:41 25/05/2024
Mỗi lần có ai gọi điện rủ đi nhậu thì dù đang bận đến mấy anh ấy cũng xách xe đi ngay quên hết vợ con. Em đang gặp rắc rối trong hôn nhân. Em là giáo viên tiểu học, có một cậu con trai.

Nhận được điện thoại, vợ vào viện mổ gấp, chồng vẫn ăn tối như thường

10:33:27 24/05/2024
Khi đang ăn tối, điện thoại của Lucy reo lên. Cô lập tức tới bệnh viện để mổ cho một bệnh nhân, trong khi Chris vẫn tiếp tục ăn tối.

Cho em chồng mượn xe cả ngày, tối nhìn bình xăng tôi tức sôi m.áu

11:37:41 23/05/2024
Tốt với em chồng nhưng thứ tôi nhận về chỉ là sự uất ức, khó chịu. Tôi thực sự cảm thấy mình đã phí hoài công sức.

Top 5 chòm sao nữ đa tình nhất hệ hoàng đạo, các chàng trai hãy cẩn thận

11:24:53 23/05/2024
Những chòm sao nữ này luôn thích tìm kiếm sự mới mẻ nên có xu hướng dễ chán chường, hay thay đổi trong tình yêu.

Gia đình phản đối yêu đương vì bạn trai kém t.uổi

11:22:11 23/05/2024
Mẹ nghe chuyện tôi yêu và muốn kết hôn với người kém mình 5 t.uổi thì nhất quyết phản đối. Tôi 29 t.uổi, còn người yêu 24 t.uổi, vừa tốt nghiệp đại học đi làm được vài năm.

Đi họp phụ huynh cho con về, chồng nói một câu khiến tôi muốn ly hôn

11:16:56 23/05/2024
Sự việc lần này không phải quá to tát nhưng nó như giọt nước tràn ly khiến tôi không còn động lực để tiếp tục cuộc hôn nhân này.

Bác ruột nói tôi ích kỷ, lương 30 triệu mà về quê cho cháu vài trăm nghìn đồng

11:13:00 23/05/2024
Bác ruột nói tôi ích kỷ, ki bo vì con gái bác vất vả, nợ nần nhưng mỗi lần về quê tôi chỉ cho vài trăm nghìn đồng và quà bánh.

Bức xúc vì vợ quá ... "gia trưởng", tức giận là đuổi chồng ra khỏi nhà

22:44:52 22/05/2024
Là một người đàn ông, thực sự có quá nhiều việc đi quá giới hạn cho phép của bản thân nhưng tôi vẫn nhẫn nhịn vì gia đình và vì các con. Nhưng thật sự là tôi không còn chịu đựng được nữa.

Chồng tôi ăn bám vợ nhưng vẫn đòi nuôi em gái ăn học, biếu mẹ 7 triệu đồng/tháng

13:04:50 22/05/2024
Xót mẹ, chồng tôi tự ý tuyên bố nhận trách nhiệm nuôi em gái ăn học, đồng thời tăng t.iền biếu mẹ mỗi tháng; trong khi bản thân anh ăn bám vợ hơn nửa năm nay.

Nghe tiếng vọng ra từ nhà tắm, em gái khuyên chị lập tức ly hôn

12:23:55 22/05/2024
Nghe được cuộc điện thoại của anh rể với người ở đầu dây bên kia, tôi biết chị gái mình đã lấy nhầm chồng. Từ ngày chị gái lấy chồng, tôi luôn lo lắng cho chị. Chị tôi rất hiền lành và cả tin.

Chồng đi việc công ty ở xa, tôi suýt ngất khi tận mắt thấy anh ta đang làm điều đáng sợ ở một nơi

12:17:39 22/05/2024
Nếu không thấy tận mắt, chắc tôi không thể tin nổi là chồng mình lại là con người như thế. Tôi kết hôn được 7 năm, cuộc sống gia đình hiện nay khá đầy đủ về vật chất, hai con trai - gái có cả.

Đến bệnh viện lúc 4h sáng, người đàn ông nhận ra bài học đắt giá nhất cuộc đời

12:12:05 22/05/2024
Bệnh viện là nơi bạn sẽ nhận ra nhiều bài học đắt giá trong cuộc sống, suy cho cùng không có gì quan trọng bằng sức khỏe.

Nhà tôi mua cho bố mẹ, nhưng em trai lại được thừa kế

12:03:42 22/05/2024
Cách đây 10 năm, tôi mua nhà cho bố mẹ đứng tên sau khi căn nhà của bố mẹ tôi đã phải bán để trả nợ c.á đ.ộ của em trai.

Bị nhân tình 'đá', chồng cũ quay lại đề nghị một điều khiến tôi bức xúc

05:50:35 21/05/2024
Suốt mấy năm trời, ngoài những lời nói khi gửi t.iền nuôi con, anh ta và tôi không trò chuyện gì. Gần đây, anh ấy đột nhiên thay đổi, liên tục tìm cách gặp tôi và con.

Đọc đoạn tin nhắn của vợ với bạn thân về kế hoạch sắp tới, tôi như muốn phát điên

05:43:25 21/05/2024
Đọc tin nhắn của vợ, tôi khó chịu vô cùng. Tôi không biết vợ tôi làm đẹp để dằn mặt tôi hay làm với mục đích đi thả thính để lấy chồng khác.

U60 nghỉ hưu đến sống cùng con dâu được 2 tháng đã phải vội vã quay về quê cũ: Một món sườn non như giọt nước tràn ly

05:36:51 21/05/2024
Cầm t.iền của con dâu đâu phải lúc nào cũng vui vẻ, có khi đó là áp lực của người làm mẹ chồng. Vừa về hưu, tôi dọn đến ở cùng con trai và con dâu được 2 tháng nay.

Họ hàng ở quê xúm vào bắt tôi rửa bát đĩa 19 mâm cỗ, mẹ chồng đứng lên nói mấy câu khiến tôi nghẹn ngào

05:31:27 21/05/2024
Họ hàng ở quê xúm vào bắt tôi rửa bát đĩa 19 mâm cỗ, mẹ chồng đứng lên nói mấy câu khiến tôi nghẹn ngào. Tôi vẫn nhớ ngày đầu tiên mẹ chồng đón tôi vào cửa.

Thay chồng mua quà cho mình

05:25:09 21/05/2024
Mỗi người có một cách riêng để tạo cho mình những niềm vui. Tự mua quà cho mình (bằng t.iền của chồng), cũng là hạnh phúc.

Có thể bạn quan tâm

Một mình đi Sapa có buồn không? Không hề, đi 2N1D có ảnh đẹp chất ngất chi phí chưa đến 2 củ

Du lịch

18:28:31 25/05/2024
Sapa là điểm đến quen thuộc của các tín đồ du lịch. Nhưng đi Sapa một mình thì sao? Lại còn là thân gái dặm trường ? Cùng xem kinh nghiệm của đi Sapa một mình của cô bạn Nguyễn Pink dưới đây nhé!

2024 PMSL SEA Summer: D'Xavier giữ vững phong độ

Mọt game

18:27:59 25/05/2024
Sau vòng bảng của tuần 3 giải đấu 2024 PMSL SEA Summer, D Xavier tiếp tục là thợ săn xuất sắc của giải đấu khi cán đích ở vị trí Top 2 sau 3 ngày săn kho báu.

Vương Tổ Hiền: Đại mỹ nhân Hong Kong, ám ảnh 2 lần bị gắn mác "trà xanh"

Sao châu á

18:24:01 25/05/2024
Bước sang t.uổi U60, Vương Tổ Hiền có cuộc sống kín tiếng, chuyên tâm nghiên cứu Phật pháp và không còn nghĩ tới chuyện lập gia đình. Thập niên 90, cô từng là một trong những mỹ nhân đẹp nhất châu Á nhưng bất hạnh trong tình yêu.

Tạm giữ người đàn ông trốn đo nồng độ cồn, tông xe vào Cảnh sát

Pháp luật

18:18:16 25/05/2024
Ngày 25/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương cho biết đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối tượng chống người thi hành công vụ Đinh Ngọc Hai (SN 1990).

Cháy nhà trọ Trung Kính: nạn nhân trẻ nhất 23 t.uổi, mẹ khóc nghẹn đến nhận con

Xã hội

17:30:56 25/05/2024
Trong số 14 nạn nhân trong vụ cháy nhà trọ ở Hà Nội, có đến 11 người dưới 30 t.uổi. Đáng chú ý , nạn nhân trẻ nhất năm nay chỉ mới 23 t.uổi. Theo tìm hiểu, đó là K., sinh viên năm 4, trường Đại học Phương Đông.

"Công chúa" linh dương đầu bò ngủ quên trong rừng và cơn ác mộng về "hoàng tử" sư tử

Lạ vui

17:27:55 25/05/2024
Một buổi sáng bình minh tại Khu bảo tồn động vật thiên nhiên Maswa, Tanzania, đã chứng kiến một cuộc chạm trán đầy kịch tính giữa sư tử đực và một con linh dương đầu bò.

Đáng ghen tị! 3 con giáp tạm biệt xui xẻo trong tháng 6, công việc thuận lợi, tài lộc như mưa

Trắc nghiệm

17:01:38 25/05/2024
Trong tháng 6, 3 con giáp này sẽ tạm biệt xui xẻo, đón may mắn như mưa mùa hạ rơi xuống, sự nghiệp suôn sẻ, kinh doanh lãi lớn.

Cách 'hoa hậu không t.uổi' Giáng My diện gam xanh trẻ như vừa qua 20 t.uổi

Phong cách sao

16:52:58 25/05/2024
Chọn lựa trang phục khá khéo léo, phù hợp với từng dịp, dù là trên thảm đỏ hay trong các sự kiện người đẹp gốc Hà Thành Giáng My vẫn luôn gây ấn tượng bởi những bộ cánh đắt giá, được thiết kế tỉ mỉ, nương theo phong cách cá nhân và khoe...

Quỳnh Bei tố có kẻ giả mạo, fan ngớ người vỡ lẽ bị lừa, dắt mũi hàng loạt

Netizen

16:48:07 25/05/2024
Hot tiktoker Quỳnh Bei là nhân vật thời gian gần đây được người dùng Tiktok vô cùng quan tâm. Mới đây, hot girl giấu mặt này khiến dân tình xôn xao khi lên tiếng khẳng định đang bị giả mạo hình ảnh, trục lợi từ chính cái tên của cô.

Đuôi heo chiên giòn xóc sả tắc xứng đáng là "vua mồi nhậu"

Ẩm thực

16:45:01 25/05/2024
Đuôi heo chiên giòn rụm, vị chua cay mặn ngon hài hòa, thơm nức sả tắc sẽ là món ăn vô cùng hấp dẫn với mọi người, mọi nhà.

Nữ diễn viên tổ chức đám cưới bí mật khi mới 20 t.uổi, danh tính và visual đàng trai "đỉnh chóp"!

Sao âu mỹ

15:45:49 25/05/2024
Sáng 25/5, tờ People đưa tin nữ diễn viên nổi tiếng Millie Bobby Brown (Stranger Things) đã tổ chức hôn lễ bí mật với nam người mẫu Jake Bongiovi

Lydie Vũ "đè bẹp" loạt đối thủ mạnh, nhận tin vui tại Miss Supranational 2024

Sao việt

15:07:15 25/05/2024
Ngay sau khi được chọn đại diện Việt Nam tham dự Miss Supranational 2024, Lydie Vũ được một chuyên trang sắc đẹp dự đoán kết quả sẽ lọt top 6 chung cuộc. Đây có thể xem là một tín hiệu vui của mỹ nhân lai Việt - Pháp.

Nữ ca sĩ trẻ tài sắc nổi tiếng trong dòng nhạc bolero có đường tình trắc trở

Nhạc việt

14:48:45 25/05/2024
Hà Thanh Xuân được yêu mến bởi giọng hát ngọt ngào trong dòng nhạc bolero. Ở t.uổi 36, nữ ca sĩ vẫn độc thân và gặp trắc trở trong đường tình duyên.