Hôn nhân đứng trên bờ vực thẳm khi tôi vô tình để chồng nhìn thấy cuốn sổ đỏ

Theo dõi VGT trên

Anh bảo tôi phải bổ sung tên anh vào sổ, vì chúng tôi đã thành vợ chồng, nên cùng nhau sở hữu căn nhà.

Tôi và bạn trai quen nhau đã được 3 năm, khi cả hai cùng tham gia dự án tại công ty. Sau khoảng nửa năm trò chuyện, chúng tôi dần nảy sinh tình cảm. Tới khi công việc của chúng tôi đã ổn định nên quyết định kết hôn. Tưởng chừng như sẽ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, nhưng ngờ đâu chúng tôi lại nảy sinh mâu thuẫn không thể hóa giải.

Chúng tôi đều là dân ngoại tỉnh, bố mẹ anh làm lao động tự do ở quê nên từ khi đi làm, anh đã trợ giúp không ít cho bố mẹ. Về gia đình tôi thì có phần khá giả hơn. Ban đầu bố mẹ tôi không ưng lắm nhưng thấy anh chịu thương chịu khó, chúng tôi lại rất yêu nhau nên không phản đối. Bố mẹ còn bảo, sau này kết hôn sẽ mua cho vợ chồng tôi một căn chung cư nhỏ ở thành phố để ổn định cuộc sống.

Biết điều này, tôi mừng lắm và cảm thấy biết ơn bố mẹ rất nhiều. Còn bạn trai tôi có vẻ không hài lòng, vì anh không muốn chịu ơn người khác nhưng rồi vì yêu tôi nên anh cũng chấp nhận.

Hôn nhân đứng trên bờ vực thẳm khi tôi vô tình để chồng nhìn thấy cuốn sổ đỏ - Hình 1

Ngay khi phát hiện sổ đỏ chỉ có tên tôi, mặt anh liền biến sắc. (Ảnh minh họa)

Đám cưới của chúng tôi diễn ra suôn sẻ. Khoảng một tháng sau, như lời đã hứa, bố mẹ gọi chúng tôi đến giao chìa khóa nhà và dặn dò về tương lai sau này. Chúng tôi xúc động lắm, anh hứa sau này sẽ yêu thương và chăm lo gia đình thật tốt để không phụ lòng ông bà. Tuy nhiên, chuyện bỗng tồi tệ, từ khi tôi nhận được cuốn sổ đỏ.

Chuyện là, trong sổ đỏ bố mẹ chỉ để tên tôi mà không có tên của anh. Trước đó bố mẹ cũng đã nói với tôi và dặn không để cho anh ấy biết. Vì hiểu được sự lắng lo, bất an của bố mẹ nên tôi cũng im lặng đồng ý với quyết định đó.

Video đang HOT

Nhưng hôm qua, do không cẩn thận, tôi đã để anh nhìn thấy. Ngay khi phát hiện sổ đỏ chỉ có tên tôi, mặt anh liền biến sắc. Anh bảo tôi phải bổ sung tên anh vào sổ, vì chúng tôi đã thành vợ chồng, nên cùng nhau sở hữu căn nhà. Tôi giải thích cho anh quyết định của bố mẹ, nhưng anh tỏ thái độ không hài lòng và không muốn hiểu điều đó.

Chúng tôi tranh cãi mỗi lúc một to và căng thẳng. Thậm chí, anh còn nói rằng: “Nếu em không cho thêm tên anh vào đồng sở hữu căn nhà thì anh sẽ rời khỏi đây, vì đây không phải nhà anh nên anh không ở. Em thích làm gì thì tùy”.

Nói xong, anh bỏ đi, còn tôi thì sụp đổ hoàn toàn. Liệu rằng tôi có nên nói chuyện với bố mẹ về việc thêm tên anh vào sổ đỏ không, hay vẫn nên nghe lời bố mẹ, giữ lại phòng thân cho mình?

Cưới vợ trẻ măng nhỉnh hơn con 1 t.uổi, ai cũng khuyên tôi suy nghĩ thật kỹ càng

Sự xuất hiện của Hồng giống như luồng ánh sáng chiếu vào giai đoạn tăm tối trong cuộc đời tôi.

Tôi có người vợ đúng nghĩa tào khang. Chúng tôi đã cùng nhau vượt qua rất nhiều khó khăn để xây dựng được cuộc sống tuyệt vời như hiện tại. Tôi trân trọng và biết ơn cuộc hôn nhân này. Nhưng đúng vào lúc sự nghiệp của tôi phát triển rực rỡ nhất, vợ tôi phát hiện bị ung thư.

Tôi dồn t.iền của, hết lòng chạy chữa cho vợ, điên cuồng tìm mọi phương pháp để mong có được kết quả tốt nhất. Dù rất mong manh, vô vọng, tôi nhất định không bỏ cuộc. Tây y không được, tôi chuyển sang Đông y. Nghe tin có thầy thuốc giỏi ở tận Tây Bắc, tôi cũng tìm tới. Nhưng kết cục cuối cùng vẫn không như mong đợi.

Khi vợ mất đi, tôi đã phải đối mặt với khoảng thời gian vô cùng đau buồn, suy sụp. Tôi lao vào công việc, tìm kiếm sự cân bằng trong tâm trí. Cũng may, hai con trai của tôi đã lớn, có thể tự lo được cho bản thân. Bên cạnh đó, tôi còn có bố mẹ hai bên phụ giúp nên có thể tập trung hoàn toàn cho công việc.

Cưới vợ trẻ măng nhỉnh hơn con 1 t.uổi, ai cũng khuyên tôi suy nghĩ thật kỹ càng - Hình 1

Cô gái nhỏ này có cách nói chuyện rất hóm hỉnh, lại thông minh, hiểu biết khiến tôi có sự nể trọng nhất định, mặc dù t.uổi đời cô bé còn rất trẻ (Ảnh minh họa: Deposit).

Người thầy lang nổi tiếng mà tôi tìm đến ở vùng Tây Bắc trước kia do chưa biết tin vợ tôi qua đời nên đợt thuốc sau đó vẫn được gửi xuống cho tôi. Ở những buổi nói chuyện trước kia, tôi có biết sơ qua hoàn cảnh của ông: Vợ mất sớm, để lại cho ông hai người con gái.

Cô lớn đã đi lấy chồng, cô con gái còn lại tên Hồng trạc 18, đôi mươi vẫn ở với ông và có duyên theo nghề thuốc. Ông đang đào tạo con nối nghiệp, dự tính năm tới cho cô xuống Hà Nội học y học cổ truyền để có bằng cấp đàng hoàng làm nghề chính thức.

Thời điểm đó, tôi lo chữa bệnh cho vợ nên chỉ hỏi chuyện của ông như vậy. Khi vợ tôi qua đời, tôi cũng quên không nhắn lại cho ông, nên con gái ông vẫn theo địa chỉ cũ để gửi thuốc cho vợ tôi. Chẳng hiểu cơ duyên nào từ sự nhầm lẫn ấy, chúng tôi cứ nói chuyện qua lại với nhau.

Ban đầu chỉ là thăm hỏi, chia sẻ, Hồng an ủi, động viên, chuyện trò với tôi như một người bạn. Cô gái nhỏ này có cách nói chuyện rất hóm hỉnh, lại thông minh, hiểu biết khiến tôi có sự nể trọng nhất định, mặc dù t.uổi đời cô bé còn rất trẻ.

Lâu dần các cuộc trò chuyện ngày một kéo dài. Tôi tìm được sự ấm áp, vững vàng giống như chỗ dựa tinh thần trong lúc tôi buồn bã nhất.

Sự xuất hiện của Hồng giống như luồng ánh sáng chiếu vào giai đoạn tăm tối trong cuộc đời tôi. Ngày Hồng lên Hà Nội nhập học, tôi đưa cô ấy đi ăn, dự định tặng Hồng một món quà cảm ơn vì thời gian qua, cô ấy đã luôn ở cạnh làm bạn tốt của tôi. Nhưng mặc cho tôi năn nỉ, Hồng kiên quyết không nhận quà.

Tôi muốn tìm nhà cho Hồng trong thời gian ở Hà Nội học, cô ấy cũng từ chối. Cứ như vậy, Hồng cho tôi cảm giác thanh thuần, tử tế. Tôi lăn lộn trên thương trường nhiều năm, gặp nhiều người, kinh qua nhiều bài học nên đối với những người chân thành, thuần khiết, không mưu cầu vật chất, tôi luôn có ấn tượng tốt đẹp.

Từ chỗ quý, nể, tôi dần bị cô gái trẻ này thu hút về mặt cảm xúc và sau hai năm quen biết, tôi ngỏ lời yêu. Tôi biết khoảng cách t.uổi tác của chúng tôi không phải là điều dễ dàng được chấp nhận trong mắt số đông. Ngày tôi đưa Hồng về giới thiệu với gia đình, cả bố mẹ tôi và bố mẹ người vợ quá cố của tôi đều không phản đối, nhưng ai cũng khuyên tôi nên suy nghĩ kỹ càng.

Mọi người mừng vì tôi tìm được người để yêu thương sau giai đoạn mất mát tưởng chừng khó lòng vực dậy. Tuy nhiên Hồng còn quá trẻ, cô ấy chỉ lớn hơn con lớn của tôi một t.uổi, việc cưới xin không tránh khỏi bàn ra tán vào. Bố mẹ muốn tôi suy nghĩ, lựa chọn cho sáng suốt.

Thế nhưng tôi hiểu con người của Hồng nên tôi có niềm tin vào quyết định này. Tôi không quan tâm ai xì xầm về quan hệ của chúng tôi, bởi không có ai sống hộ cuộc đời của chúng tôi được. Vậy là sau 3 năm kể từ khi vợ qua đời, tôi thắp hương xin phép gia tiên và nói chuyện tâm sự với người vợ quá cố về người sẽ cùng tôi bước tiếp trong giai đoạn sắp tới.

Hồng còn trẻ nhưng cuộc sống từ nhỏ thiếu đi bàn tay chăm sóc của mẹ nên em rất tự lập, chăm chỉ. Ngoài lúc phải làm việc liên quan đến nghề thuốc, những việc khác trong gia đình Hồng đều làm rất chỉn chu, phong thái luôn chu đáo, đôn hậu, cư xử quan hệ trong ngoài, trên dưới trước sau không ai chê trách điều gì.

Dần dần cả đại gia đình tôi đều chấp nhận và yêu thương Hồng. Điều khiến tôi xúc động và trân trọng nhất là mỗi ngày em đều thắp hương cho vợ tôi. Trên ban thờ và phòng khách luôn có lọ hoa tươi được thay nước thường xuyên. Hôm nào em bận việc phải về muộn, tôi trở về nhà không thấy bóng dáng Hồng dọn dẹp nấu nướng, đều cảm thấy thiếu vắng trong lòng.

Hồng mang lại cho tôi cuộc sống gia đình ấm cúng giống hệt như trước đây. Người xưa thường nói, một người phụ nữ tốt sẽ mang tới thịnh vượng cho 3 thế hệ.

Tôi có thể lao ra ngoài lăn lộn làm ăn, làm trụ cột cho gia đình. Nhưng để xây dựng một mái ấm thực sự thì không thể thiếu bàn tay, tấm lòng nhân hậu của những người phụ nữ đã đến trong cuộc đời tôi, những người luôn khiến tôi trân trọng và yêu thương bằng trái tim chân thành nhất.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Quỳnh Alee bị "tóm" nhan sắc thật, ảnh tình tứ với bạn trai tuyển thủ gây sốt03:03Công an Trung Quốc tuyên bố Đàm Trúc bị oan, chị gái Mèo Béo dựng chuyện dắt mũi03:09Hiện tượng mạng Hải Idol bị bắt ở Hải Dương, bị khởi tố cùng thêm 3 đối tượng03:21Vợ trang điểm đẹp bảo đến bệnh viện, chồng lần theo đến nơi thấy cảnh khó đỡ03:20Thơ Nguyễn bênh vực nhan sắc Xuân Ca, nhận xét sốc về đời tư của đàn em03:21Tina Thảo Thi: Tiktoker "nói trống không với người già" nhưng được khen tới tấp04:25Khai quật con sông Dương Tử nơi Mèo Béo ra đi, cầu dài 1000m xây 6 năm có gì?04:40Lại xuất hiện 1 Mèo Béo: Ngủ trên xe, nhịn tắm để t.iền thăm bạn gái cách 500km03:26Chu Thanh Huyền tung ảnh bầu chuẩn bị đón "bé Rồng", Quang Hải nói đúng 3 chữ02:45Chị Mèo Béo chứng nào tật nấy, bị vạch trần vẫn đăng clip tranh cãi về em trai02:59Xoài Non và Xemesis nghi chia tay, đàng trai công khai "cạch mặt" vợ trên MXH03:09Cảnh sát khám xét nhà Hải Idol sau khi khởi tố, khoá MXH vì câu like bất chấp03:02Tiktok Eat Clean Hong - Thu Nhi 1,9 triệu theo dõi bị khoá, chính chủ lên tiếng03:24Hotgirl TDDC Phạm Như Phương "đọ" dàn hot tiktoker, nhan sắc cam thường khó tin02:56Thu Nhi Eat Clean: TikToker 9X sở hữu "bí kíp" gây cười, hút triệu view gây sốt03:59Quỳnh Bei bị chê tốt nghiệp ngành dễ, trường tầm thường, lý giải tấm bằng Khá03:02TP.HCM "vỡ trận" vì Lễ Phật đản, nguồn gốc và ý nghĩa của Đại lễ này là gì?03:59Đàm Trúc mất tích sau khi được "rửa oan" vụ Mèo Béo, CĐM xứ Trung "quay xe" vội02:57Hằng Du Mục bị Lôi Con hù, gặp mặt Quang Linh, 1 thành viên dính kiếp nạn bảo vệ03:01Lộ chi tiết quan trọng vụ Mèo Béo, ứng dụng chuyển khoản phanh phui toàn bộ03:09

Tiêu điểm

Ra mắt nhà chồng sau lễ cưới, tôi vội vàng bỏ về nhà bố mẹ đẻ khi gặp một người ở đó
12:14:51 24/05/2024
Đến nhà con gái chơi, 1 giờ trưa, con hỏi một câu đau trào nước mắt: Hóa ra con tôi khốn khổ đến vậy!
09:25:38 25/05/2024
Gỡ bỏ mối hận với cô bạn cùng phòng ký túc xá
10:30:39 24/05/2024
Trông cháu hơn 1 năm mà nhìn những biểu hiện lạ lùng của nó dành cho mình, tôi không biết thanh minh thế nào cho các con hiểu
09:40:12 25/05/2024
Phát hiện chồng ngoại tình, tôi rủ mẹ chồng đi đ.ánh g.hen thì c.hết sững với người bị bắt tại trận, giờ tôi chẳng khác nào tội đồ
09:17:51 25/05/2024
Xấu hổ vì chồng luôn khoe ảnh 'sống ảo' hạnh phúc trên face
10:28:32 24/05/2024
Chồng trắng trợn bảo rằng anh có nhân tình là do tôi ép
09:35:08 25/05/2024
Mang quà đến nhà bạn trai, tôi suýt ngất vì phòng bếp bốc mùi, xung quanh đầy bụi bẩn mà gia đình anh vẫn thản nhiên ngồi ăn uống
09:20:58 25/05/2024
Chồng nghẹn đắng nghĩ đến chặng đường giải quyết hậu quả khi nuôi con 'tu hú' do vợ ngoại tình
10:26:26 24/05/2024
Chồng thường xuyên về nhà muộn, vợ âm thầm theo dõi thì sốc nặng khi biết lý do
09:11:18 25/05/2024

Thông tin đang nóng

Bình An - Phương Nga tiết lộ lý do được dự Liên hoan phim Cannes
06:10:13 26/05/2024
Nhân viên thảm đỏ ở Cannes khẳng định nhắc nhở ngôi sao là cần thiết
05:50:45 26/05/2024
Cháy nhà trọ ở Trung Kính: Quặn lòng người đầu bạc tiễn kẻ đầu xanh
08:01:54 26/05/2024
"Búp bê Cbiz" gợi cảm hết nấc trong trang phục hoa hồng đỏ, nhan sắc đẹp vô thực hút hồn khán giả
05:51:41 26/05/2024
Bạn thân Seungri lộ ánh mắt thèm thuồng Blackpink, đụng chạm 1 thành viên SNSD?
06:42:14 26/05/2024
Đại nhạc hội có Mỹ Linh, Hồ Ngọc Hà cùng nhiều nghệ sĩ khác trình diễn bị hủy trước giờ diễn 2 tiếng
07:01:50 26/05/2024
Lấy chồng streamer nổi tiếng, Xoài Non "thiệt thòi" ít ai biết
06:52:14 26/05/2024
Dàn sao 'Cô đi mà lấy chồng tôi' sau khi phim kết thúc
06:59:13 26/05/2024
Việt Trinh: 90% khán giả nghĩ tôi với anh Lý Hùng yêu nhau
07:08:04 26/05/2024
Giữa tin đồn mang thai lần 2, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chia sẻ nỗi sợ khi nuôi ái nữ của Chủ tịch CLB Hà Nội
07:44:35 26/05/2024

Tin mới nhất

Khởi đầu tồi tàn của người mẹ dẫn con trốn chồng hung bạo

09:23:50 25/05/2024
Chỉ có một vấn đề duy nhất: ngôi nhà tồi tàn và trống hoác, không ở được. Nó không thể nào là một chỗ ở hợp pháp.

Chồng vô tâm nơi xứ người, 'rời đi thì bị trách, ở lại tự làm mình đau'

09:20:41 25/05/2024
Mỗi lần có ai gọi điện rủ đi nhậu thì dù đang bận đến mấy anh ấy cũng xách xe đi ngay quên hết vợ con. Em đang gặp rắc rối trong hôn nhân. Em là giáo viên tiểu học, có một cậu con trai.

Nhận được điện thoại, vợ vào viện mổ gấp, chồng vẫn ăn tối như thường

10:33:27 24/05/2024
Khi đang ăn tối, điện thoại của Lucy reo lên. Cô lập tức tới bệnh viện để mổ cho một bệnh nhân, trong khi Chris vẫn tiếp tục ăn tối.

Cho em chồng mượn xe cả ngày, tối nhìn bình xăng tôi tức sôi m.áu

11:37:41 23/05/2024
Tốt với em chồng nhưng thứ tôi nhận về chỉ là sự uất ức, khó chịu. Tôi thực sự cảm thấy mình đã phí hoài công sức.

Top 5 chòm sao nữ đa tình nhất hệ hoàng đạo, các chàng trai hãy cẩn thận

11:24:53 23/05/2024
Những chòm sao nữ này luôn thích tìm kiếm sự mới mẻ nên có xu hướng dễ chán chường, hay thay đổi trong tình yêu.

Gia đình phản đối yêu đương vì bạn trai kém t.uổi

11:22:11 23/05/2024
Mẹ nghe chuyện tôi yêu và muốn kết hôn với người kém mình 5 t.uổi thì nhất quyết phản đối. Tôi 29 t.uổi, còn người yêu 24 t.uổi, vừa tốt nghiệp đại học đi làm được vài năm.

Đi họp phụ huynh cho con về, chồng nói một câu khiến tôi muốn ly hôn

11:16:56 23/05/2024
Sự việc lần này không phải quá to tát nhưng nó như giọt nước tràn ly khiến tôi không còn động lực để tiếp tục cuộc hôn nhân này.

Bác ruột nói tôi ích kỷ, lương 30 triệu mà về quê cho cháu vài trăm nghìn đồng

11:13:00 23/05/2024
Bác ruột nói tôi ích kỷ, ki bo vì con gái bác vất vả, nợ nần nhưng mỗi lần về quê tôi chỉ cho vài trăm nghìn đồng và quà bánh.

Bức xúc vì vợ quá ... "gia trưởng", tức giận là đuổi chồng ra khỏi nhà

22:44:52 22/05/2024
Là một người đàn ông, thực sự có quá nhiều việc đi quá giới hạn cho phép của bản thân nhưng tôi vẫn nhẫn nhịn vì gia đình và vì các con. Nhưng thật sự là tôi không còn chịu đựng được nữa.

Chồng tôi ăn bám vợ nhưng vẫn đòi nuôi em gái ăn học, biếu mẹ 7 triệu đồng/tháng

13:04:50 22/05/2024
Xót mẹ, chồng tôi tự ý tuyên bố nhận trách nhiệm nuôi em gái ăn học, đồng thời tăng t.iền biếu mẹ mỗi tháng; trong khi bản thân anh ăn bám vợ hơn nửa năm nay.

Nghe tiếng vọng ra từ nhà tắm, em gái khuyên chị lập tức ly hôn

12:23:55 22/05/2024
Nghe được cuộc điện thoại của anh rể với người ở đầu dây bên kia, tôi biết chị gái mình đã lấy nhầm chồng. Từ ngày chị gái lấy chồng, tôi luôn lo lắng cho chị. Chị tôi rất hiền lành và cả tin.

Chồng đi việc công ty ở xa, tôi suýt ngất khi tận mắt thấy anh ta đang làm điều đáng sợ ở một nơi

12:17:39 22/05/2024
Nếu không thấy tận mắt, chắc tôi không thể tin nổi là chồng mình lại là con người như thế. Tôi kết hôn được 7 năm, cuộc sống gia đình hiện nay khá đầy đủ về vật chất, hai con trai - gái có cả.

Đến bệnh viện lúc 4h sáng, người đàn ông nhận ra bài học đắt giá nhất cuộc đời

12:12:05 22/05/2024
Bệnh viện là nơi bạn sẽ nhận ra nhiều bài học đắt giá trong cuộc sống, suy cho cùng không có gì quan trọng bằng sức khỏe.

Nhà tôi mua cho bố mẹ, nhưng em trai lại được thừa kế

12:03:42 22/05/2024
Cách đây 10 năm, tôi mua nhà cho bố mẹ đứng tên sau khi căn nhà của bố mẹ tôi đã phải bán để trả nợ c.á đ.ộ của em trai.

Bị nhân tình 'đá', chồng cũ quay lại đề nghị một điều khiến tôi bức xúc

05:50:35 21/05/2024
Suốt mấy năm trời, ngoài những lời nói khi gửi t.iền nuôi con, anh ta và tôi không trò chuyện gì. Gần đây, anh ấy đột nhiên thay đổi, liên tục tìm cách gặp tôi và con.

Đọc đoạn tin nhắn của vợ với bạn thân về kế hoạch sắp tới, tôi như muốn phát điên

05:43:25 21/05/2024
Đọc tin nhắn của vợ, tôi khó chịu vô cùng. Tôi không biết vợ tôi làm đẹp để dằn mặt tôi hay làm với mục đích đi thả thính để lấy chồng khác.

U60 nghỉ hưu đến sống cùng con dâu được 2 tháng đã phải vội vã quay về quê cũ: Một món sườn non như giọt nước tràn ly

05:36:51 21/05/2024
Cầm t.iền của con dâu đâu phải lúc nào cũng vui vẻ, có khi đó là áp lực của người làm mẹ chồng. Vừa về hưu, tôi dọn đến ở cùng con trai và con dâu được 2 tháng nay.

Họ hàng ở quê xúm vào bắt tôi rửa bát đĩa 19 mâm cỗ, mẹ chồng đứng lên nói mấy câu khiến tôi nghẹn ngào

05:31:27 21/05/2024
Họ hàng ở quê xúm vào bắt tôi rửa bát đĩa 19 mâm cỗ, mẹ chồng đứng lên nói mấy câu khiến tôi nghẹn ngào. Tôi vẫn nhớ ngày đầu tiên mẹ chồng đón tôi vào cửa.

Thay chồng mua quà cho mình

05:25:09 21/05/2024
Mỗi người có một cách riêng để tạo cho mình những niềm vui. Tự mua quà cho mình (bằng t.iền của chồng), cũng là hạnh phúc.

Có thể bạn quan tâm

Khi nào trẻ nên tiêm ngừa các bệnh hô hấp?

Sức khỏe

08:59:27 26/05/2024
Khi trẻ tiếp xúc với giọt b.ắn, chất gây lây nhiễm hoặc các loại siêu vi như virus cúm, vi khuẩn như phế cầu, ho gà... khả năng mắc bệnh viêm mũi, viêm họng, viêm mũi xoang là rất cao.

Dẻ sườn bò nấu món gì ngon? 9 món ăn ngon với dẻ sườn bò

Ẩm thực

08:52:55 26/05/2024
Là một trong những phần thịt ngon nhất của bò, dẻ sườn bò thường được tận dụng làm thực phẩm chế biến thành các món ăn ngon cho bữa ăn gia đình.

Sở hữu vóc dáng gầy mặc sao cho đẹp?

Thời trang

08:42:21 26/05/2024
Không ít các nàng đã từng cảm thấy tự ti chỉ vì thân hình không hoàn hảo, đặc biệt là những cô nàng cò hương , sở hữu dáng người gầy gò thường rất khó để lựa chọn trang phục.

Trang Pháp khẳng định quy trình tạo ra LUNAS khác với những nhóm nhạc K-Pop

Nhạc việt

08:32:30 26/05/2024
Trang Pháp đã từng thẳng thắn chia sẻ về quyết định cùng lập nhóm cũng như cách thức hoạt động của nhóm LUNAS khi được so sánh với những nhóm nhạc châu Á khác.

Vì sao gọi Khởi Nguyên Mobile - Vplay là Kiệt tác Độc bản Vượt thời gian?

Mọt game

08:20:29 26/05/2024
Sở hữu nhiều tính năng độc đáo không thể tìm thấy ở bất kỳ trò chơi nào khác, Khởi Nguyên Mobile chính là tựa game nhập vai đáng chơi nhất thời điểm hiện tại.

Sao Man Utd bật khóc khi vô địch FA Cup

Sao thể thao

08:17:47 26/05/2024
T.iền đạo sinh năm 1997 không kìm được cảm xúc trong ngày Man Utd thắng Man City để lên ngôi vô địch FA Cup 2023/24.

Bắt kẻ d.ùng s.úng giả uy h.iếp 2 cô gái, cướp tài sản ở Nghệ An

Pháp luật

07:56:33 26/05/2024
Liên quan vụ án cướp tài sản diễn ra trong cửa hàng điện thoại, lực lượng Công an Nghệ An đã bắt được đối tượng khi đang lẩn trốn ở Hà Nội.

Nhà trong hẻm nhỏ phải thiết kế lối thoát hiểm ra sao?

Sáng tạo

07:40:14 26/05/2024
Mới đây, vụ cháy nhà trọ 5 tầng ở phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội khiến 14 người ra đi đã khiến cho những người dân sống trong các con hẻm nhỏ càng thêm lo lắng về rủi ro cháy nổ và cách thoát hiểm trong khu vực chật hẹp.

Những loài động vật có khả năng sinh tồn mạnh mẽ trên sa mạc

Lạ vui

07:30:04 26/05/2024
Sa mạc rộng lớn và khắc nghiệt, tuy nhiên ở đây các loài động vật phát triển theo một cách riêng của chúng để thích nghi với môi trường này...

'Cửu Long Thành Trại: Vây thành': Bom tấn võ thuật duy nhất năm 2024 gây bão với sự trở lại của những 'idol t.uổi thơ'

Phim châu á

07:20:35 26/05/2024
Mới đây, bộ phim chính thức tung hình ảnh teaser poster và teaser trailer nhá hàng tạo hình và những pha võ thuật điêu luyện của dàn diễn viên trong phim.

Kim Soo Hyun hợp tác với loạt mỹ nhân sau 'Nữ hoàng nước mắt'

Hậu trường phim

07:04:14 26/05/2024
Sau Nữ hoàng nước mắt , Kim Soo Hyun sẽ góp mặt trong Knock Off , hợp tác cùng loạt mỹ nhân Jo Bo Ah, Kim Si Eun và Choi Gyu Ri.

Trước sự quan tâm của CĐM, Gấm Kami tâm sự lý do muốn đi "sửa"

Netizen

06:57:56 26/05/2024
Những ngày gần đây, người hâm mộ chưa hết xôn xao chuyện Gấm Kami bày tỏ muốn đi nâng cấp vòng 1 trong một video được chia sẻ rộng rãi.

Diệp Lâm Anh, Đức Phúc tặng trẻ mồ côi 300 triệu khiến Quyền Linh nghẹn ngào

Sao việt

06:54:48 26/05/2024
Không chỉ hết mình khi thực hiện các thử thách, Diệp Lâm Anh và Đức Phúc còn bỏ t.iền túi hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn trong Mái ấm gia đình Việt .