Kết thúc hành trình mẹ đơn thân, tôi gặp điều bất ngờ trong cuộc sống

Theo dõi VGT trên

Nhìn con trai luôn miệng gọi ba, còn ngồi lên lòng chú, thơm má rất tình cảm, tôi chỉ cảm thấy xót xa.

Thằng bé thèm khát có bố nhưng tôi không thể làm gì khác được

Tôi chia tay chồng và làm mẹ đơn thân đã 4 năm nay. Cuộc hôn nhân của tôi chỉ được một năm đầu hạnh phúc. Bước sang năm thứ hai, chồng tôi nghe lời người quen vào Sài Gòn làm ăn, rồi một ngày đột ngột trở về nói ly hôn, không cho tôi lời giải thích nào thỏa đáng.

Anh ta không cần tôi, không cần cả con, cứ thế biến mất khỏi cuộc đời chúng tôi không một lần quay lại. Tôi đã mất rất nhiều đêm không ngủ, tự hỏi mình làm gì sai, sao anh ta nỡ đối xử với mẹ con tôi như vậy?

Cứ thế, tôi bước ra khỏi cuộc hôn nhân với trái tim vỡ tan tành, cùng nỗi day dứt khôn nguôi.

Tôi đã trải qua quãng thời gian rất dài lặn ngụp trong đau đớn, khóc chán lại gạt nước mắt đứng dậy k.iếm t.iền, thức khuya dậy sớm, có lúc lả đi vì mệt. Tôi đón mẹ đẻ lên ở cùng để chăm con nhỏ giúp tôi. Còn việc lăn lộn ngoài cuộc đời, tôi một mình lo toan gánh vác.

Kết thúc hành trình mẹ đơn thân, tôi gặp điều bất ngờ trong cuộc sống - Hình 1
Tôi tập trung vào bản thân, lo cho gia đình con cái, còn hơn tìm kiếm một người đàn ông… (Ảnh minh họa: Picxy).

Cũng may trời thương cho tôi có duyên ăn nói, ra ngoài làm ăn được nhiều người quý mến, giúp đỡ nên một thời gian sau, tôi đã có trong tay ít vốn liếng, tự mở cửa hàng. Công việc kinh doanh phát triển, tôi mua được nhà, trợ giúp cho bố mẹ, chăm lo cho con.

Từ khi thằng bé được hơn 2 t.uổi, tôi đã có nhiều người đ.ánh tiếng tìm hiểu, có người do mai mối, cũng có người nói thương tôi thật lòng.

Nhưng tôi như con chim trót đậu cành cong, cuộc hôn nhân đầu để lại trong tôi vết sẹo không sao liền miệng. Chồng cũ từng rất yêu tôi, nhưng rồi anh ta cũng rời bỏ tôi không một chút vương vấn.

Video đang HOT

Yêu đương với tôi giống như một loại cảm xúc không có giá trị thực tế. Thà tôi tập trung vào bản thân, lo cho gia đình, con cái, còn hơn tìm kiếm một người đàn ông xa lạ ngoài kia.

Có lẽ những vất vả ngược xuôi đã trải qua khiến trái tim tôi trở nên chai cứng. Tôi thực lòng không muốn bước chân vào hôn nhân thêm lần nào nữa.

Cuộc sống luôn tạo ra những cơ duyên chính tôi không ngờ tới. Trong lần đi xe khách về quê, mẹ con tôi ngồi cạnh một người đàn ông mà kỳ lạ là dù mới gặp, con trai tôi có vẻ mến người ta ngay lập tức. Thằng bé luôn miệng gọi ba ba, còn ngồi lên lòng chú, thơm má rất tình cảm.

Nhìn cảnh đó, tôi chỉ cảm thấy xót xa. Thằng bé thèm khát có bố nhưng tôi không thể làm gì khác được. Tôi xin lỗi người đàn ông xa lạ này, đưa tay đón con trở lại lòng mình, nhưng anh ta xua tay rất thoải mái, nói tôi đừng ngại vì anh thích trẻ con. Chúng tôi bắt đầu làm bạn với nhau từ đó.

Anh tên là Quang, đã xa quê gần 20 năm nay, hiện có phòng tranh ở TPHCM, có vợ và con trai nhưng vợ anh qua đời vì bạo bệnh cách đây 3 năm. Anh đưa con trai về quê cho bố mẹ chăm sóc nên rất thường về thăm con.

Qua thời gian tiếp xúc, tôi nhận ra Quang là người tốt. Nhưng khi thấy anh ấy có dấu hiệu thương tôi, tôi tỏ rõ thái độ từ chối để không bước qua ngưỡng bạn bè. Do nỗi đau cũ, cộng thêm khoảng cách địa lý của cả hai, tôi nghĩ mối quan hệ này không đủ cho tôi niềm tin.

Mặc cho tôi từ chối, Quang vẫn không nản chí, thường xuyên liên lạc với tôi, rất chịu khó về quê và qua thăm hai mẹ con tôi. Đôi khi tôi mềm lòng khi nhìn thấy anh có những dấu hiệu đặc trưng của người đàn ông dành cho gia đình.

Anh làm rất nhuần nhuyễn những việc trong nhà như mắc lại bóng đèn, treo thêm cho tôi cái gương lớn, quét lại bức tường đã tróc sơn… Nhưng những điều đó bị tôi gạt ra khỏi đầu ngay lập tức vì tôi cho rằng, đây là việc cơ bản đàn ông thường làm khi muốn tán tỉnh ai đó.

Cho đến khi có một sự kiện xảy ra làm tôi thay đổi. Trong một buổi anh qua thăm tôi, đang mải sửa gì đó nơi giá sách, tất cả đều giật mình bởi tiếng “choang” phát ra từ cái bàn giữa nhà.

Hai đứa nhỏ, một là con tôi, một là bạn của nó, đang tái mặt hoảng hốt nhìn bộ ấm chén và chiếc đồng hồ đeo tay của Quang vỡ tung trên mặt sàn.

Bộ ấm chén không tiếc nhưng chiếc đồng hồ này của anh rất đắt. Tôi đứng từ xa nhìn vào thấy anh nhẹ nhàng xoa đầu bọn trẻ, ôm chúng lên hai đầu gối dỗ nhẹ gì đó vì xem ra hai đ.ứa b.é này đã sợ đến khóc ra rồi. Tôi chỉ đứng từ xa quan sát, coi xem anh xử lý ra sao.

Nhưng tận lúc chào tôi để đi, anh cũng không nói tiếng nào về câu chuyện vừa xảy ra. Ngay cả cậu con trai của tôi cũng không hé răng kể về chiếc đồng hồ đã vỡ, tôi buộc phải mở lời: “Các con làm rơi vỡ đồ của bác Quang, lại còn giấu là không ngoan. Con cần nói với mẹ để mình xin lỗi và mua đền bác ấy”.

Con trai lắc đầu nguầy nguậy: “Bác bảo không nên nói với mẹ vì mẹ biết sẽ áy náy. Cả bác và con đều không muốn mẹ buồn”.

Tôi ôm con trai vào lòng, nước mắt ở đâu tự dưng chảy ra không kìm lại được. Tôi cứ ngỡ tôi sẽ vĩnh viễn đóng cửa trái tim mình vì tôi không còn tin vào tình yêu và hôn nhân. Nhưng gặp được người đàn ông tinh tế và biết nghĩ cho tôi như vậy, tôi lại thấy lòng mình rung động.

Sau cùng tôi đã nhận ra, cuộc đời vẫn luôn dành cho tôi những điều tuyệt vời, nếu tôi luôn suy nghĩ tích cực và sẵn sàng đón nhận yêu thương.

Giận dỗi lỡ miệng nói chồng một câu mà anh liêu xiêu đuổi theo đòi đ.ánh v.ợ, tôi sợ hãi liền vội vã ôm con bỏ thẳng về nhà mẹ đẻ

Về em kể với bố mẹ mà bố bắt em quay về xin lỗi chồng và coi như không có chuyện gì xảy ra, nhưng em không về.

Chị Hướng Dương ơi em vừa bỏ về nhà mẹ đẻ chị ạ. Cũng tại anh ấy đi uống rượu với bạn xong say quá, đ.ánh rơi điện thoại ở đâu không rõ. Về nhà lại trêu chọc thằng bé con khiến nó khóc. Em bực quá nên nói một câu rằng: "Suốt ngày bia với rượu, say sưa rồi c.hết lúc nào không hay".

Em cũng biết mình lỡ miệng nhưng chị ơi, 1 tuần thì anh ấy say 4 lần. Nhiều lần nôn ọe khắp nhà khiến em phải dọn. Lúc đó em khó chịu lắm, em nói xong thì nghĩ chắc anh ấy say, không nghe rõ.

Giận dỗi lỡ miệng nói chồng một câu mà anh liêu xiêu đuổi theo đòi đ.ánh v.ợ, tôi sợ hãi liền vội vã ôm con bỏ thẳng về nhà mẹ đẻ - Hình 1

Ảnh minh họa.

Nào ngờ anh ấy vùng dậy đòi đuổi đ.ánh em chị ạ. May là say quá nên anh không đứng vững, liêu xiêu chạy đuổi theo em được vài bước thì ngã, lại tự bò về giường và lè nhè đe dọa em là: "Chờ ông tỉnh lại ông cho một trận mà chừa".

Em thì vừa sợ vừa giận nên ôm con về nhà mẹ đẻ luôn. Về em kể với bố mẹ mà bố bắt em quay về xin lỗi chồng và coi như không có chuyện gì xảy ra nhưng em không đồng ý. Em vẫn ngủ lại nhà bố mẹ đẻ chị ạ.

Em dự tính mấy ngày tới em sẽ ở nhà bố mẹ đẻ. Mà em có nên quay về không chị? Khi nào quay về thì tốt nhất hả chị? Chồng em ngoài việc uống rượu lè nhè say sưa ra thì đối xử với vợ con vẫn tốt lắm. Em băn khoăn quá, mong chị tư vấn cho em.

Giận dỗi lỡ miệng nói chồng một câu mà anh liêu xiêu đuổi theo đòi đ.ánh v.ợ, tôi sợ hãi liền vội vã ôm con bỏ thẳng về nhà mẹ đẻ - Hình 2

Chào em gái,

Chị muốn hỏi em rằng khi em để lại chồng đang say như thế và bỏ đi, em có lo lắng cho sức khỏe của anh ấy không? Em có sợ lỡ chồng có vấn đề gì thì mình là người khổ không? Nếu em vẫn còn lo lắng, vẫn còn sợ hãi thì có nghĩa em vẫn yêu thương chồng. Vậy thì tất nhiên là nên quay về rồi em.

Khi đàn ông say thì mình nên tránh nói nặng lời em ạ. Vì người say lúc đó rượu kiểm soát chứ còn lý trí đâu mà kìm chế. Vậy người thiệt sẽ chỉ là bản thân mình thôi em. Cho nên nếu có bực dọc giận dỗi đến mức nào đi chăng nữa cũng nên nhỏ nhẹ em nhé, chờ cho lúc nào chồng tỉnh thì mình góp ý sau.

Em có thể ở nhà bố mẹ cho khuây khỏa, đến khi chồng gọi điện, đến đón hoặc có động thái làm lành thì trở về. Nhưng hãy làm căng đề chồng mất đi ý nghĩ đ.ánh v.ợ nhé! Đừng bao giờ để chồng đ.ánh dù chỉ một lần!

Bên cạnh đó, em cần nhờ người có tiếng nói, người mà chồng em tôn trọng đứng ra can ngăn và khuyên bảo, hạn chế chồng em uống rượu.

Em có thể lấy các bài báo dẫn chứng về tác hại của rượu bia đối với sức khỏe đồng thời một số câu chuyện về những gia đình lục đục, lao đao vì rượu để thuyết phục chồng. Nhớ rằng đàn ông luôn thích được dỗ dành bằng những lời nhẹ nhàng ngọt ngào, nên thay vì to tiếng gay gắt thì em hãy lựa lời khuyên giải và giúp chồng bỏ rượu. Em cũng có thể chụp ảnh, quay phim lúc chồng say, nôn ọe tùm lum để cho anh ấy xem lại và biết mình xấu xí như thế nào trong những phút giây ấy nhé.

Chúc em sớm giải quyết được những rắc rối của mình và gia đình hạnh phúc vui vẻ!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Quỳnh Alee bị "tóm" nhan sắc thật, ảnh tình tứ với bạn trai tuyển thủ gây sốt03:03Công an Trung Quốc tuyên bố Đàm Trúc bị oan, chị gái Mèo Béo dựng chuyện dắt mũi03:09Con trai Bảo Thy bộc lộ khả năng đặc biệt, vượt trội hơn hẳn bạn cùng lứa03:03Chú rể tặng áo choàng làm từ 440 triệu đồng t.iền mặt cho cô dâu vào ngày cưới03:14Mẹ bầu Chu Thanh Huyền được Quang Hải chăm tận giường, netizen tấm tắc "xin vía"02:52Quỳnh Bei tốt nghiệp trường ĐH top đầu Việt Nam, lắc hông nhưng không lười học03:09Tiktoker Viên Vibi bị nghi đang mang thai, CĐM soi ra loạt chi tiết khả nghi?03:01Đồng Văn Hùng: chàng công nhân lọt top 30 under 30 Asia do Forbes bình chọn04:09Diệp vừa dọn khỏi nhà Soanh đã có người đón, tưởng ngon ai dè bị "chơi khăm"?03:12Lôi Con được bạn hỏi từ đâu đến, đáp trả "cục súc" bằng tiếng Việt gây choáng02:57Cô gái 4 chân cưới chồng điển trai như tài tử, cái kết khiến cả thế giới rơi lệ04:10Người bán rau nhận nuôi con rơi của chủ tịch, 10 năm sau nhận cái kết không ngờ04:20Xuân Ca: Tư "hệ tư tưởng" đến bi kịch nhan sắc, bị loạt nữ tiktoker lấn át03:33Game thủ Việt bắt chước Mèo Béo chơi 59 trận game liên tiếp, cái kết không tưởng03:01Pam Yêu Ơi la hét, khóc ăn vạ, ba Long đành để con "rửa tay bằng nước mắt"02:47Hiện tượng mạng Hải Idol bị bắt ở Hải Dương, bị khởi tố cùng thêm 3 đối tượng03:21Vợ trang điểm đẹp bảo đến bệnh viện, chồng lần theo đến nơi thấy cảnh khó đỡ03:20Thơ Nguyễn bênh vực nhan sắc Xuân Ca, nhận xét sốc về đời tư của đàn em03:21Tina Thảo Thi: Tiktoker "nói trống không với người già" nhưng được khen tới tấp04:25Khai quật con sông Dương Tử nơi Mèo Béo ra đi, cầu dài 1000m xây 6 năm có gì?04:40

Tiêu điểm

Cho em chồng mượn xe cả ngày, tối nhìn bình xăng tôi tức sôi m.áu
11:37:41 23/05/2024
Bức xúc vì vợ quá ... "gia trưởng", tức giận là đuổi chồng ra khỏi nhà
22:44:52 22/05/2024
Đi họp phụ huynh cho con về, chồng nói một câu khiến tôi muốn ly hôn
11:16:56 23/05/2024
Ra mắt nhà chồng sau lễ cưới, tôi vội vàng bỏ về nhà bố mẹ đẻ khi gặp một người ở đó
12:14:51 24/05/2024
Bác ruột nói tôi ích kỷ, lương 30 triệu mà về quê cho cháu vài trăm nghìn đồng
11:13:00 23/05/2024
Gỡ bỏ mối hận với cô bạn cùng phòng ký túc xá
10:30:39 24/05/2024
Xấu hổ vì chồng luôn khoe ảnh 'sống ảo' hạnh phúc trên face
10:28:32 24/05/2024
Nhận được điện thoại, vợ vào viện mổ gấp, chồng vẫn ăn tối như thường
10:33:27 24/05/2024
Gia đình phản đối yêu đương vì bạn trai kém t.uổi
11:22:11 23/05/2024
Top 5 chòm sao nữ đa tình nhất hệ hoàng đạo, các chàng trai hãy cẩn thận
11:24:53 23/05/2024

Thông tin đang nóng

Nghệ sĩ cải lương Vũ Luân lên tiếng về chuyện tình cảm với HH Phương Lê: Chúng tôi yêu nhau thật
10:46:40 24/05/2024
"Sư Thích Minh Tuệ" quyết định ẩn tu tại cổng trời trên đỉnh Đèo Ngang, mong không ai đi theo
11:58:20 24/05/2024
Cập nhật mới nhất sức khỏe, tình hình điều trị nạn nhân vụ cháy nhà trọ ở Trung Kính
10:11:19 24/05/2024
Kha Ly - Thanh Duy: Bên nhau từ khi tay trắng, có tin vui sau 8 năm ròng rã
11:06:21 24/05/2024
Vụ cháy tại Cầu Giấy, Hà Nội: Cứu được 7 người thoát nạn
13:20:19 24/05/2024
Seungri bị con trai trùm showbiz Hong Kong đuổi cổ
13:35:19 24/05/2024
Lời kể của nạn nhân trong vụ cháy nhà trọ ở Trung Kính
10:49:11 24/05/2024
Chi Pu kết hợp Phàn Trị Hân, fan khen ngợi 'gấp đôi visual'
10:24:48 24/05/2024
Toàn cảnh hiện trường vụ cháy ở Hà Nội làm 14 người t.ử v.ong
10:45:02 24/05/2024
Á hậu Phương Nga rộn ràng lên đường tới LHP Cannes, Bình An khó chịu ra mặt vì 1 lý do
10:56:48 24/05/2024

Tin mới nhất

Chồng nghẹn đắng nghĩ đến chặng đường giải quyết hậu quả khi nuôi con 'tu hú' do vợ ngoại tình

10:26:26 24/05/2024
Anh cũng phải xác định là sẽ cùng vợ nuôi nấng, dạy dỗ đ.ứa b.é do vợ anh sinh ra mà không phải con đẻ của anh. Bởi nhân tình của vợ anh là gã trưởng phòng xấu xa đó đã chối bỏ trách nhiệm vì gã đang yên ấm cùng vợ con của gã rồi.

Chồng tôi ăn bám vợ nhưng vẫn đòi nuôi em gái ăn học, biếu mẹ 7 triệu đồng/tháng

13:04:50 22/05/2024
Xót mẹ, chồng tôi tự ý tuyên bố nhận trách nhiệm nuôi em gái ăn học, đồng thời tăng t.iền biếu mẹ mỗi tháng; trong khi bản thân anh ăn bám vợ hơn nửa năm nay.

Nghe tiếng vọng ra từ nhà tắm, em gái khuyên chị lập tức ly hôn

12:23:55 22/05/2024
Nghe được cuộc điện thoại của anh rể với người ở đầu dây bên kia, tôi biết chị gái mình đã lấy nhầm chồng. Từ ngày chị gái lấy chồng, tôi luôn lo lắng cho chị. Chị tôi rất hiền lành và cả tin.

Chồng đi việc công ty ở xa, tôi suýt ngất khi tận mắt thấy anh ta đang làm điều đáng sợ ở một nơi

12:17:39 22/05/2024
Nếu không thấy tận mắt, chắc tôi không thể tin nổi là chồng mình lại là con người như thế. Tôi kết hôn được 7 năm, cuộc sống gia đình hiện nay khá đầy đủ về vật chất, hai con trai - gái có cả.

Đến bệnh viện lúc 4h sáng, người đàn ông nhận ra bài học đắt giá nhất cuộc đời

12:12:05 22/05/2024
Bệnh viện là nơi bạn sẽ nhận ra nhiều bài học đắt giá trong cuộc sống, suy cho cùng không có gì quan trọng bằng sức khỏe.

Nhà tôi mua cho bố mẹ, nhưng em trai lại được thừa kế

12:03:42 22/05/2024
Cách đây 10 năm, tôi mua nhà cho bố mẹ đứng tên sau khi căn nhà của bố mẹ tôi đã phải bán để trả nợ c.á đ.ộ của em trai.

Bị nhân tình 'đá', chồng cũ quay lại đề nghị một điều khiến tôi bức xúc

05:50:35 21/05/2024
Suốt mấy năm trời, ngoài những lời nói khi gửi t.iền nuôi con, anh ta và tôi không trò chuyện gì. Gần đây, anh ấy đột nhiên thay đổi, liên tục tìm cách gặp tôi và con.

Đọc đoạn tin nhắn của vợ với bạn thân về kế hoạch sắp tới, tôi như muốn phát điên

05:43:25 21/05/2024
Đọc tin nhắn của vợ, tôi khó chịu vô cùng. Tôi không biết vợ tôi làm đẹp để dằn mặt tôi hay làm với mục đích đi thả thính để lấy chồng khác.

U60 nghỉ hưu đến sống cùng con dâu được 2 tháng đã phải vội vã quay về quê cũ: Một món sườn non như giọt nước tràn ly

05:36:51 21/05/2024
Cầm t.iền của con dâu đâu phải lúc nào cũng vui vẻ, có khi đó là áp lực của người làm mẹ chồng. Vừa về hưu, tôi dọn đến ở cùng con trai và con dâu được 2 tháng nay.

Họ hàng ở quê xúm vào bắt tôi rửa bát đĩa 19 mâm cỗ, mẹ chồng đứng lên nói mấy câu khiến tôi nghẹn ngào

05:31:27 21/05/2024
Họ hàng ở quê xúm vào bắt tôi rửa bát đĩa 19 mâm cỗ, mẹ chồng đứng lên nói mấy câu khiến tôi nghẹn ngào. Tôi vẫn nhớ ngày đầu tiên mẹ chồng đón tôi vào cửa.

Thay chồng mua quà cho mình

05:25:09 21/05/2024
Mỗi người có một cách riêng để tạo cho mình những niềm vui. Tự mua quà cho mình (bằng t.iền của chồng), cũng là hạnh phúc.

Tức tốc đi đ.ánh g.hen, tôi hụt hẫng bỏ về khi vừa nhìn thấy tình địch

05:17:24 21/05/2024
Tôi không ngờ, chồng tôi phản bội vợ con lại đi ngoại tình với người phụ nữ như vậy. Mấy tuần nay gia đình tôi luôn căng thẳng, mất đi sự yên bình ngập tràn tình yêu thương như trước đây.

Về quê thăm mẹ chồng ốm, tôi run rẩy khi chạm mặt người yêu của em chồng

05:13:17 21/05/2024
Cứ nghĩ đến chuyện, giờ anh ta là người yêu của em gái chồng và rất có thể sẽ thành con rể quý của bố mẹ chồng tôi, thành em rể của vợ chồng tôi, tôi lại run rẩy, không đứng vững.

Tôi chỉ muốn bỏ việc vì ngày nào cũng nghe sếp đáng t.uổi con mình lên giọng quát nạt

08:30:22 20/05/2024
Làm việc mà không phục thế này thì làm làm gì chứ! Chiều nay bộ phận tôi có bữa tiệc ăn mừng vì quý vừa rồi được ban lãnh đạo công ty thưởng nóng.

Về nhà sớm hơn mọi ngày, tôi suýt ngất vì sốc khi bắt gặp việc làm đáng sợ của chồng tại phòng khách

08:22:23 20/05/2024
Chỉ vài hôm trước, gia đình tôi còn hạnh phúc, giờ đây mọi thứ đã sụp đổ vì sự thay đổi của chồng. Tôi kết hôn đã được 8 năm.

Tôi sợ "gần gũi" vợ vì lý do khó nói

08:15:40 20/05/2024
Nhiều hôm đi ngủ tôi còn ngửi thấy mùi thức ăn, mùi sữa trên quần áo của vợ. Nhiều lần như vậy tôi không còn mong muốn gần gũi vợ vì chỉ ngửi từng ấy mùi trên cơ thể vợ tôi đã mất hứng.

40 t.uổi mới có mối tình đầu, tôi muốn bỏ chạy ngay ngày ra mắt

08:06:50 20/05/2024
Gặp anh ở t.uổi 40, tôi cứ ngỡ gặp được người trong mộng. Thế nhưng ngày về ra mắt, tôi vừa lo vừa sợ, chỉ muốn bỏ chạy ngay lập tức.

Lấy nhau một năm, chồng đòi ly hôn vì 'nuôi em quá tốn kém'

08:03:08 20/05/2024
Kết hôn tròn một năm, chồng đề nghị ly hôn vì bất mãn chuyện tôi hỗ trợ em trai học đại học, anh trách tôi bao đồng, nặng gánh và bảo nuôi tôi quá tốn kém.

Chì chiết vợ vì lén ôm vàng cưới trả nợ cho nhà ngoại, 10 năm sau tôi hối hận tột cùng

07:56:46 20/05/2024
Trở về nhà tôi buồn bã báo tin với vợ. Cô ấy lo lắng hối thúc tôi đi chữa bệnh và bao nhiêu vợ cũng bỏ ra hết. Sau cưới nhau được vài tháng thì gia đình tôi xảy ra chuyện.

Có thể bạn quan tâm

"Ma nữ đẹp nhất châu Á" Mai Davika cứ diện đồ xuyên thấu là "bùng nổ" sắc vóc

Phong cách sao

14:59:41 24/05/2024
Mới đây, Ma nữ đẹp nhất Thái Lan Mai Davika hot trên truyền thông khi loạt ảnh diện đầm xuyên thấu, tham dự sự kiện Lễ hội trang sức cao cấp Bvlgari Aeterna .

Giọt nước mắt của Lưu Diệc Phi

Phim châu á

14:57:12 24/05/2024
Giọt nước mắt của Lưu Diệc Phi trong Câu chuyện hoa hồng khiến khán giả tò mò không biết nhân vật Hoàng Diệc Mai cô đảm nhận sẽ gặp phải những biến cố gì.

Lộ kết phim Trạm cứu hộ trái tim: Ông Trường ra tù, Vũ - Hà hạnh phúc bên nhau?

Hậu trường phim

14:53:50 24/05/2024
Có thể thấy sự xuất hiện của ông Trường (NSƯT Phạm Cường) trong giai đoạn sau của Trạm cứu hộ trái tim. Lúc này, ông Trường đã ra tù.

Tương lai nào cho hiệp ước hòa bình giữa Ai Cập và Israel?

Thế giới

14:51:09 24/05/2024
Ai Cập đã tỏ ra thất vọng trước các động thái quân sự gần đây của Israel ở Rafah. Tuy nhiên, giới quan sát nhận định Cairo sẽ không thay đổi việc duy trì các thoả thuận với Tel Aviv vì lợi ích lâu dài của họ.

The Wisteria - 'tổ ấm' kết nối yêu thương

Sáng tạo

14:21:28 24/05/2024
The Wisteria - dự án phân khu cao tầng trong đại đô thị Hinode Royal Park (Hoài Đức, Hà Nội) có thiết kế thông minh, tạo nên một không gian sống kết nối cho gia đình đa thế hệ.

Đắk Lắk triển khai hoạt động kích cầu du lịch nội địa năm 2024

Du lịch

14:16:01 24/05/2024
Trong mùa du lịch hè năm 2024, tỉnh Đắk Lắk tổ chức nhiều hoạt động kích cầu du lịch nội địa nhằm thu hút du khách đến với địa phương.

Duy Khánh gọi điện tâm sự 2 tiếng đồng hồ với 1 sao nữ Vbiz, bỗng 30 phút độc thoại và nghe âm thanh lạ

Sao việt

14:06:54 24/05/2024
Duy Khánh cho biết thấy đầu dây bên kia im lặng tưởng Miu Lê đang buồn theo câu chuyện của mình nên tiếp tục trải lòng. Cho đến khi nghe được tiếng ngáy, nam diễn viên mới biết Miu Lê đã ngủ

Phía Park Seo Joon phản hồi đáng chú ý về tin hẹn hò nữ người mẫu kém 10 t.uổi

Sao châu á

13:50:50 24/05/2024
Động thái từ công ty quản lý của Park Seo Joon khiến công chúng thêm phần hoài nghi, đồng thời cho rằng tài tử Thư Ký Kim Sao Thế và mẫu nữ Lauren thực sự đang yêu đương bí mật.

Tháng 4, tháng 5 hoa loa kèn nở rộ và bất ngờ ý nghĩa phong thủy của hoa loa kèn

Trắc nghiệm

13:47:21 24/05/2024
Loa kèn mỏng manh thanh khiết, kiêu sa được coi là biểu tượng trong sạch, là một trong các loài hoa xưa nhất thế giới.

Chủ động di dời người dân trong khu vực bị ảnh hưởng sạt lở đến nơi an toàn

Tin nổi bật

13:27:29 24/05/2024
Các địa phương tổ chức kiểm tra và thanh thải dòng chảy tại các công trình cầu, các khu vực có nguy cơ sạt lở đất thuộc trách nhiệm của địa phương.

HIEUTHUHAI đọ sắc bên mỹ nam về từ Trung Quốc, Anh Tú g.ây s.ốc khi tình tứ hôn một người

Tv show

13:20:01 24/05/2024
Khung hình hội tụ 4 sao nam là rapper HIEUTHUHAI, Quang Trung, Hùng Huỳnh, Ali Hoàng Dương đã lập tức gây sốt. Ai ai cũng sở hữu vẻ ngoài nam tính, điển trai.

Thảm đỏ Cannes ngày 10: Bella Hadid khoe trọn body đồng hồ cát, mỹ nhân 13 Reasons Why nhận "cơn mưa" lời khen

Sao âu mỹ

12:51:25 24/05/2024
Không khí thảm đỏ Cannes ngày 10 dường như nóng lên với sự xuất hiện của nhiều mỹ nhân nổi tiếng như Bella Hadid, Katherine Langford, Izabel Goulart, Ariadna Gutiérrez...

Công Phượng nguy cơ lỡ cơ hội lên tuyển quốc gia

Sao thể thao

12:37:53 24/05/2024
Công Phượng được tung vào sân ở phút 41 trong trận Yokohama FC gặp Nagoya Grampus ở vòng 3 Cúp Liên đoàn Nhật Bản.