Gửi biếu bố mẹ đẻ vài triệu để sắm Tết, vợ sửng sốt với hành động của chồng

Theo dõi VGT trên

Tôi hối hận vì ngày đó đã không nghe lời mẹ, sống c.hết chạy theo những lời mật ngọt để giờ đây phải ngồi ôm con khóc trong tủi nhục thế này…

Tôi mới sinh con đầu lòng được hai tháng nhưng thấy cuộc sống hôn nhân vô cùng bế tắc. Chúng tôi lấy nhau xuất phát từ tình yêu, thậm chí là yêu cuồng nhiệt, bất chấp sự phản đối từ gia đình.

Vậy mà, chỉ mới vỏn vẹn 1 năm về chung một nhà, cuộc sống của tôi từ màu hồng trong tình yêu đã biến thành một màu đen xám xịt khi nhận ra chồng là con người gia trưởng, ích kỷ và vũ phu.

Ngày hai đứa còn làm thuê trên Hà Nội, anh đã vẽ ra trước mắt tôi một viễn cảnh tươi đẹp về cuộc sống hôn nhân hạnh phúc sau khi cưới. Nào là mỗi ngày sẽ cùng nhau thức dậy, đưa đón nhau đi làm, tối lại về quây quần bên tổ ấm nhỏ. Nào là anh sẽ chịu khó k.iếm t.iền vun đắp cho tương lai, mua nhà, tậu xe. Rồi khi có con, hai vợ chồng sẽ cùng nhau nuôi dạy con cái khôn lớn, trưởng thành.

Gửi biếu bố mẹ đẻ vài triệu để sắm Tết, vợ sửng sốt với hành động của chồng - Hình 1

Ảnh minh họa

Nhưng cuộc đời lại không như là mơ. Vừa cưới xong chưa lâu, chồng đột ngột thông báo sẽ về quê chung vốn làm ăn với bạn. T.iền đầu tư là toàn bộ t.iền, vàng mừng cưới và số t.iền tiết kiệm của hai vợ chồng.

Video đang HOT

Tôi không đồng ý vì chưa bao giờ nghĩ sẽ về quê chồng tận Quảng Bình để sinh sống. Thời điểm lấy anh, bố mẹ tôi cũng đã phản đối vì quê anh quá xa. Nhưng tôi ra sức thuyết phục, sau này chúng tôi sẽ cố gắng mua nhà ở Hà Nội và về quê chồng cũng chỉ 1-2 lần/năm cũng không phải vấn đề quá lớn.

Thế mà giờ chồng bắt tôi về quê anh ở hẳn, đó là điều tôi khó có thể chấp nhận. Tuy nhiên, bỏ ngoài tai những lời khuyên can của tôi, chồng vẫn cương quyết làm theo ý mình. Cuối cùng, sau những lần cãi vã, chiến tranh lạnh, thậm chí dọa ly hôn không thành, tôi bụng mang dạ chửa đành xách hành lý theo anh trong sự ấm ức và nỗi buồn không thể diễn tả nổi khi phải xa quê hương, xa bố mẹ và người thân của mình.

Từ ngày về quê sống, chồng tôi làm thì ít mà chơi thì nhiều. Anh ăn nhậu liên miên với bạn bè, hết cấp 1, cấp 2 đến bạn quen xã giao. Tôi bầu bì, anh cũng không quan tâm. Câu chuyện giữa chúng tôi cũng chỉ xoay quanh vấn đề t.iền bạc. Mỗi tháng chồng đưa tôi vỏn vẹn 8 triệu đồng nhưng luôn hạch sách tôi chi gì, mua gì đều phải ghi chép vào cuốn sổ đưa anh kiểm tra. Anh luôn nhắc tôi phải tiết kiệm nhưng bản thân lại đi hàng quán tối ngày.

Sau khi sinh con, mối quan hệ giữa hai vợ chồng tôi càng trở nên xấu đi. Anh bỏ mặc tôi vật lộn cả đêm với con, bản thân ra ghế ngủ hoặc có đêm đi chơi không về. Nỗi uất ức dồn nén khiến tôi nhiều lúc cảm giác cuộc sống không còn ý nghĩa gì nữa.

Hôm vừa rồi, tôi nói Tết này muốn đưa con về ngoại chơi 1 tháng nhưng chồng không đồng ý. Anh ta nói con còn nhỏ không đi đâu hết. Hơn nữa, giờ về ngoại cũng tốn kém một khoản kha khá trong khi vợ lại chỉ ở nhà không làm ra t.iền. Đợi khi nào chúng tôi giàu thì về sau.

Không được về quê, tôi đành chuyển 5 triệu cho một người em họ ngoài Bắc, nhờ đưa cho bố mẹ tôi, coi như chút tấm lòng của tôi biếu ông bà sắm Tết. Thế nhưng, khi biết chuyện, chồng đã lồng lộn mắng nhiếc tôi thậm tệ, thậm chí dọa đuổi tôi ra khỏi nhà vì dám gửi t.iền về cho bố mẹ đẻ khi chưa xin phép anh ta.

Quá đáng hơn, anh ta bắt tôi phải gọi điện cho người em kia để đòi lại số t.iền 5 triệu và không có khoản quà cáp, biếu xén gì cho ông bà ngoại hết.

Yêu cầu của chồng khiến tôi đứng hình. Giờ tôi mới thấm cảnh đi lấy chồng xa, Tết đến không được về thăm quê. Đã vậy, chỉ vì vài triệu gửi biếu bố mẹ mà tôi phải nhục nhã nghe mắng c.hửi từ chồng.

Tôi hối hận vì ngày đó đã không nghe lời mẹ, sống c.hết chạy theo những lời mật ngọt để giờ đây phải ngồi ôm con khóc trong tủi nhục ở nơi đất khách quê người.

Dù rất muốn về quê nhưng tôi cũng không thể về trong tâm trạng hỗn độn như thế này. Tôi không muốn bố mẹ buồn lòng thêm nữa. Nhưng tôi cũng không thể chịu đựng được người chồng tệ bạc ấy. Tôi nên làm thế nào, ly hôn để giải thoát hay cố gắng nhẫn nhục sống tiếp vì con?

Tôi muốn xin mẹ chồng 500 triệu để báo hiếu bố mẹ đẻ

Mẹ chồng tôi là người nhân hậu, đạo đức và luôn nghĩ cho người khác. Vì thế tôi rất muốn tâm sự chuyện báo hiếu bố mẹ đẻ với mẹ chồng.

Tôi muốn xin mẹ chồng 500 triệu để báo hiếu bố mẹ đẻ - Hình 1

Trong khi gia đình chồng tôi rất giàu có thì bố mẹ tôi nghèo khổ. Nhà chồng có 3 chiếc xe sang, 2 biệt thự và nhiều mảnh đất rải khắp nơi. Còn bố mẹ tôi làm nghề tự do, t.iền kiếm được chỉ đủ nuôi các con.

Nhờ ngoại hình xinh đẹp, dáng chuẩn nên tôi lấy được chồng giàu có. Tôi thấy bản thân may mắn và rất mong muốn có ngày báo đáp công sinh dưỡng của bố mẹ.

Mọi người cho rằng tôi lấy chồng giàu có thì ngày cưới sẽ được tặng nhiều vòng vàng. Nhưng thực tế lại không như thế. Trước hôm cưới, mẹ chồng gọi tôi vào phòng, trao cho 1 chiếc dây chuyền và 1 chiếc lắc tay.

Trong ngày cưới, cả nội và ngoại không ai trao tặng tôi gì cả. Lúc đó tôi cho rằng nhà nội cho chúng tôi 1 ngôi nhà và họ sẽ không cho gì nữa.

Trước lúc quay lại công ty, tôi dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ giúp bố mẹ chồng. Hôm thứ 5 vừa rồi, khi tôi đang lau chùi cầu thang, còn chồng tôi đang tưới cây ngoài sân thì mẹ chồng gọi vào phòng nói chuyện.

Mẹ đưa cho tôi 1 chiếc hộp chứa nhiều vòng và dây chuyền vàng, bà bảo tặng cho chúng tôi. Chồng tôi hỏi tại sao bố mẹ không tặng hôm cưới cho mọi người biết và chúng tôi cũng được đẹp mặt.

Mẹ bảo nhà ngoại không cho gì, nhà nội cho nhiều quá, mẹ sợ làm thông gia ngại với mọi người. Vì thế bố mẹ quyết định tặng vàng chỉ có mỗi người nhà biết là đủ rồi. Mẹ chồng quả là người tâm lý, tôi rất biết ơn bà đã đứng ở vị trí bố mẹ tôi mà nghĩ.

Gia đình tôi tuy nghèo nhưng bố mẹ chồng không chê bai. Lầu đầu nhà trai đến gặp mặt nhà gái, mẹ chồng thấy ngôi nhà của bố mẹ tôi bong tróc, cổng tạm bợ, bà bảo chồng tôi bỏ t.iền sửa sang nhà cửa cho thông gia đàng hoàng rồi mới tổ chức cưới xin.

Trước cưới vài ngày, mẹ tôi làm việc nhiều nên bị ngất, mẹ chồng đến thăm và biếu 5 triệu. Sợ nhà tôi tốn kém t.iền chi cho đám cưới, thế là mẹ chồng quyết định đặt cỗ ở nhà hàng và bao cho cả nhà gái.

Hôm qua, mẹ chồng còn gặp riêng tôi và nói là nếu nhà ngoại có khó khăn gì, cứ nói với bà 1 câu, bà sẽ giúp đỡ. Nhà chồng đối xử rất tốt với bố mẹ tôi, tôi không muốn làm chuyện khuất tất sau lưng họ.

Từ lâu nay, tôi luôn mong muốn biếu bố mẹ đẻ 1 khoản t.iền dưỡng già. Tôi muốn xin mẹ chồng 500 triệu để lập 1 cuốn sổ tiết kiệm cho nhà ngoại. Theo mọi người, tôi có nên tâm sự nguyện vọng của bản thân với mẹ chồng không?

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Quỳnh Alee bị "tóm" nhan sắc thật, ảnh tình tứ với bạn trai tuyển thủ gây sốt03:03Công an Trung Quốc tuyên bố Đàm Trúc bị oan, chị gái Mèo Béo dựng chuyện dắt mũi03:09Chu Thanh Huyền tung ảnh bầu chuẩn bị đón "bé Rồng", Quang Hải nói đúng 3 chữ02:45Chị Mèo Béo chứng nào tật nấy, bị vạch trần vẫn đăng clip tranh cãi về em trai02:59Xoài Non và Xemesis nghi chia tay, đàng trai công khai "cạch mặt" vợ trên MXH03:09Cảnh sát khám xét nhà Hải Idol sau khi khởi tố, khoá MXH vì câu like bất chấp03:02Tiktok Eat Clean Hong - Thu Nhi 1,9 triệu theo dõi bị khoá, chính chủ lên tiếng03:24Hotgirl TDDC Phạm Như Phương "đọ" dàn hot tiktoker, nhan sắc cam thường khó tin02:56Thu Nhi Eat Clean: TikToker 9X sở hữu "bí kíp" gây cười, hút triệu view gây sốt03:59Quỳnh Bei bị chê tốt nghiệp ngành dễ, trường tầm thường, lý giải tấm bằng Khá03:02TP.HCM "vỡ trận" vì Lễ Phật đản, nguồn gốc và ý nghĩa của Đại lễ này là gì?03:59Đàm Trúc mất tích sau khi được "rửa oan" vụ Mèo Béo, CĐM xứ Trung "quay xe" vội02:57Hằng Du Mục bị Lôi Con hù, gặp mặt Quang Linh, 1 thành viên dính kiếp nạn bảo vệ03:01Lộ chi tiết quan trọng vụ Mèo Béo, ứng dụng chuyển khoản phanh phui toàn bộ03:09Cơ quan chức năng ra lệnh "trừng phạt" chị Mèo Béo vì vu oan cho Đàm Trúc03:12Hải Idol bị bắt và hiện trạng tiktoker làm loạn, càng nổi tiếng càng khó thoát02:59Mẹ bầu Chu Thanh Huyền thả dáng ở nơi nguy hiểm, netizen hoảng nhắc nhở ngay02:43Thơ Nguyễn nổi đóa chị Mèo Béo, bênh vực Đàm Trúc, nói về số t.iền được chu cấp!03:31Căn bệnh khiến Đức Tiến đột ngột qua đời khi đang gọt trái cây nguy hiểm cỡ nào?04:44Hot girl MU Tú Linh: Cưới chồng doanh nhân, nhan sắc gây bão t.uổi 3304:12

Tiêu điểm

Đi họp lớp cấp 3, tôi ngạc nhiên: Người bạn trước đây ngạo mạn, 'tác động vật lý' với tôi giờ thất nghiệp, muốn xin vào công ty tôi làm bảo vệ
09:14:18 26/05/2024
Đến nhà con gái chơi, 1 giờ trưa, con hỏi một câu đau trào nước mắt: Hóa ra con tôi khốn khổ đến vậy!
09:25:38 25/05/2024
Chị giúp việc bỗng dưng ăn diện còn có t.iền sửa nhà, tôi gục ngã khi biết ai là người cho t.iền
10:05:09 26/05/2024
Trông cháu hơn 1 năm mà nhìn những biểu hiện lạ lùng của nó dành cho mình, tôi không biết thanh minh thế nào cho các con hiểu
09:40:12 25/05/2024
Ngày cưới, tôi quỳ xuống vái lạy mẹ kế trong sự sửng sốt của 800 khách mời
09:19:21 26/05/2024
Phát hiện chồng ngoại tình, tôi rủ mẹ chồng đi đ.ánh g.hen thì c.hết sững với người bị bắt tại trận, giờ tôi chẳng khác nào tội đồ
09:17:51 25/05/2024
Anh tôi bị vợ nằng nặc đòi "trả về nhà nội"
09:27:24 26/05/2024
Họp lớp vui vẻ, lớp trưởng quá chén nói ra 1 bí mật, tôi đứng dậy thanh toán 70 triệu t.iền bữa ăn rồi ra về
09:34:28 26/05/2024
Mang quà đến nhà bạn trai, tôi suýt ngất vì phòng bếp bốc mùi, xung quanh đầy bụi bẩn mà gia đình anh vẫn thản nhiên ngồi ăn uống
09:20:58 25/05/2024
Chồng trắng trợn bảo rằng anh có nhân tình là do tôi ép
09:35:08 25/05/2024

Thông tin đang nóng

Con gái "Vua cải lương" có 1.000 cây vàng: Không thể gọi vợ 3 của bố là mẹ, lấy chồng thiếu gia nhờ quét mạng xã hội
22:17:37 26/05/2024
Tài tử "Khánh Dư Niên" Trần Đạo Minh: Sáng làm chủ tịch, chiều về đạp xe ăn cơm hộp, 42 năm chung tình với duy nhất 1 người phụ nữ
22:22:19 26/05/2024
Suri Cruise đeo đàn trên vai, mặc phóng khoáng xuống phố cùng bạn trai
23:16:25 26/05/2024
Siêu mẫu Hề Mộng Dao bị "ném đá" vì dùng điện thoại trong giờ học
23:13:27 26/05/2024
Ca sĩ Đinh Mạnh Ninh tổ chức đám cưới ở Bắc Giang
22:42:48 26/05/2024
Lệ Thủy kể kỷ niệm mua ô tô năm 20 t.uổi và lần đầu gặp Minh Phụng
21:39:02 26/05/2024
Phía Thiên An lên tiếng: "Những tin đồn lan truyền trên mạng xã hội liên quan chuyển khoản 300 triệu là bịa đặt!"
23:30:53 26/05/2024
Phim mới của Dương Mịch không ai xem
22:13:32 26/05/2024
Châu Bùi t.uổi 27: Không còn tự ti ngoại hình, tình yêu ngọt ngào bên Binz
23:21:45 26/05/2024
Cao Minh Đạt tiết lộ công việc đi xuống, bị thay thế bởi diễn viên trẻ, đẩy sang vai thứ
23:05:13 26/05/2024

Tin mới nhất

Gia đình tôi tình nguyện hiến 30m2 đất để làm từ đường cho dòng họ, nào ngờ lại bị trách mắng thậm tệ

09:39:04 26/05/2024
Người không hiến đất được quyền nói xấu trách mắng người tặng đất, chuyện đúng là nực cười. Trước khi qua đời, bố mẹ sang đất cho vợ chồng tôi đứng tên.

Khởi đầu tồi tàn của người mẹ dẫn con trốn chồng hung bạo

09:23:50 25/05/2024
Chỉ có một vấn đề duy nhất: ngôi nhà tồi tàn và trống hoác, không ở được. Nó không thể nào là một chỗ ở hợp pháp.

Chồng vô tâm nơi xứ người, 'rời đi thì bị trách, ở lại tự làm mình đau'

09:20:41 25/05/2024
Mỗi lần có ai gọi điện rủ đi nhậu thì dù đang bận đến mấy anh ấy cũng xách xe đi ngay quên hết vợ con. Em đang gặp rắc rối trong hôn nhân. Em là giáo viên tiểu học, có một cậu con trai.

Chồng thường xuyên về nhà muộn, vợ âm thầm theo dõi thì sốc nặng khi biết lý do

09:11:18 25/05/2024
Trước mặt tôi, chồng chỉ lặng lẽ nói lời xin lỗi. Anh nói bản thân cũng rất hối hận với những việc mình đã làm. Vợ chồng tôi kết hôn gần 5 năm nhưng thuộc diện hiếm muộn nên mãi mới có con nhờ làm thụ tinh trong ống nghiệm.

Ra mắt nhà chồng sau lễ cưới, tôi vội vàng bỏ về nhà bố mẹ đẻ khi gặp một người ở đó

12:14:51 24/05/2024
Buổi tiệc gặp gỡ họ hàng nhà chồng đang vui vẻ diễn ra, tôi bất ngờ nhận ra một người trong số đó. Tôi với bạn trai yêu nhau 6 tháng thì đi đến kết hôn, quyết định chung sống với nhau được chúng tôi bàn bạc, thảo luận rất kỹ.

Nhận được điện thoại, vợ vào viện mổ gấp, chồng vẫn ăn tối như thường

10:33:27 24/05/2024
Khi đang ăn tối, điện thoại của Lucy reo lên. Cô lập tức tới bệnh viện để mổ cho một bệnh nhân, trong khi Chris vẫn tiếp tục ăn tối.

Gỡ bỏ mối hận với cô bạn cùng phòng ký túc xá

10:30:39 24/05/2024
Chẳng có lý do gì để tôi ôm hận trong lòng, khi mà tôi đang có một gia đình tuyệt vời, một người chồng yêu tôi bằng cả thế giới này cộng lại.

Xấu hổ vì chồng luôn khoe ảnh 'sống ảo' hạnh phúc trên face

10:28:32 24/05/2024
Chồng tôi thường ghen tuông vô cơ, chỉ cần tôi nói chuyện hay đi cũng đồng nghiệp khác giới là anh ấy tra hỏi, giận dỗi, thậm chí mạt sát với những lời lẽ không thể chấp nhận được nhưng lại thích lên face khoe hạnh phúc và tag tên tôi

Chồng nghẹn đắng nghĩ đến chặng đường giải quyết hậu quả khi nuôi con 'tu hú' do vợ ngoại tình

10:26:26 24/05/2024
Anh cũng phải xác định là sẽ cùng vợ nuôi nấng, dạy dỗ đ.ứa b.é do vợ anh sinh ra mà không phải con đẻ của anh. Bởi nhân tình của vợ anh là gã trưởng phòng xấu xa đó đã chối bỏ trách nhiệm vì gã đang yên ấm cùng vợ con của gã rồi.

Cho em chồng mượn xe cả ngày, tối nhìn bình xăng tôi tức sôi m.áu

11:37:41 23/05/2024
Tốt với em chồng nhưng thứ tôi nhận về chỉ là sự uất ức, khó chịu. Tôi thực sự cảm thấy mình đã phí hoài công sức.

Top 5 chòm sao nữ đa tình nhất hệ hoàng đạo, các chàng trai hãy cẩn thận

11:24:53 23/05/2024
Những chòm sao nữ này luôn thích tìm kiếm sự mới mẻ nên có xu hướng dễ chán chường, hay thay đổi trong tình yêu.

Gia đình phản đối yêu đương vì bạn trai kém t.uổi

11:22:11 23/05/2024
Mẹ nghe chuyện tôi yêu và muốn kết hôn với người kém mình 5 t.uổi thì nhất quyết phản đối. Tôi 29 t.uổi, còn người yêu 24 t.uổi, vừa tốt nghiệp đại học đi làm được vài năm.

Đi họp phụ huynh cho con về, chồng nói một câu khiến tôi muốn ly hôn

11:16:56 23/05/2024
Sự việc lần này không phải quá to tát nhưng nó như giọt nước tràn ly khiến tôi không còn động lực để tiếp tục cuộc hôn nhân này.

Bác ruột nói tôi ích kỷ, lương 30 triệu mà về quê cho cháu vài trăm nghìn đồng

11:13:00 23/05/2024
Bác ruột nói tôi ích kỷ, ki bo vì con gái bác vất vả, nợ nần nhưng mỗi lần về quê tôi chỉ cho vài trăm nghìn đồng và quà bánh.

Bức xúc vì vợ quá ... "gia trưởng", tức giận là đuổi chồng ra khỏi nhà

22:44:52 22/05/2024
Là một người đàn ông, thực sự có quá nhiều việc đi quá giới hạn cho phép của bản thân nhưng tôi vẫn nhẫn nhịn vì gia đình và vì các con. Nhưng thật sự là tôi không còn chịu đựng được nữa.

Chồng tôi ăn bám vợ nhưng vẫn đòi nuôi em gái ăn học, biếu mẹ 7 triệu đồng/tháng

13:04:50 22/05/2024
Xót mẹ, chồng tôi tự ý tuyên bố nhận trách nhiệm nuôi em gái ăn học, đồng thời tăng t.iền biếu mẹ mỗi tháng; trong khi bản thân anh ăn bám vợ hơn nửa năm nay.

Nghe tiếng vọng ra từ nhà tắm, em gái khuyên chị lập tức ly hôn

12:23:55 22/05/2024
Nghe được cuộc điện thoại của anh rể với người ở đầu dây bên kia, tôi biết chị gái mình đã lấy nhầm chồng. Từ ngày chị gái lấy chồng, tôi luôn lo lắng cho chị. Chị tôi rất hiền lành và cả tin.

Chồng đi việc công ty ở xa, tôi suýt ngất khi tận mắt thấy anh ta đang làm điều đáng sợ ở một nơi

12:17:39 22/05/2024
Nếu không thấy tận mắt, chắc tôi không thể tin nổi là chồng mình lại là con người như thế. Tôi kết hôn được 7 năm, cuộc sống gia đình hiện nay khá đầy đủ về vật chất, hai con trai - gái có cả.

Đến bệnh viện lúc 4h sáng, người đàn ông nhận ra bài học đắt giá nhất cuộc đời

12:12:05 22/05/2024
Bệnh viện là nơi bạn sẽ nhận ra nhiều bài học đắt giá trong cuộc sống, suy cho cùng không có gì quan trọng bằng sức khỏe.

Có thể bạn quan tâm

Trúc Lâm Thiền Viện ở Pháp tổ chức Đại lễ Phật đản 2568

Thế giới

07:40:41 27/05/2024
Trước đó Đại sứ Việt Nam tại Pháp cũng đã đến thắp hương lễ Phật tại chùa Khuông Việt, ở thành phố Orsay - cách Trúc Lâm Thiền Viện gần 4 km.

Hé lộ về "Biển C.hết" trong lòng sao Diêm Vương dưới lớp băng lạnh âm 220 độ

Lạ vui

07:35:24 27/05/2024
Vì thế, cho đến khi các tàu vũ trụ kế nhiệm New Horizons cho phép chúng ta quay lại thăm sao Diêm Vương, những gì nằm dưới bề mặt hành tinh này vẫn là bí ẩn.

Nữ MC mặc váy xẻ cao, khoe chân dài thẳng tắp

Phong cách sao

07:29:30 27/05/2024
Mới đây, nữ MC tiếp tục nhận về nhiều lời khen với set đồ đi uống cà phê gồm chân váy ngắn xẻ cực cao, tôn được hết nét đẹp hình thể của mình.

Code Kiếm Vũ CMN mới nhất và cách nhập

Mọt game

07:27:23 27/05/2024
Kiếm Vũ CMN là tựa game thuộc thể loại MMORPG, tiên hiệp ra mắt tại thị trường Việt Nam vào 9h sáng ngày 23/05/2024. Khi chơi game, bạn có thể nhập code để đổi lấy các phần quà tân thủ.

Những nẻo đường gần xa - Tập 4: Hùng tủi thân vì Dũng tự ý ở lại thành phố

Phim việt

07:22:20 27/05/2024
Dũng đã đóng thêm t.iền nhà 3 tháng và quyết định ở lại trên thành phố. Điều này khiến Hùng vô cùng buồn rầu. Anh nghĩ rằng em trai không còn cần anh nữa vì đã đủ lông đủ cánh .

Duy Hưng: Nghiêm khắc với chính bản thân

Hậu trường phim

07:03:00 27/05/2024
Với Duy Hưng, công thức để anh có thành công ở thời điểm hiện tại là sự nghiêm khắc với chính bản thân mình. Nghiêm khắc tới mức tự làm khó mình và sẽ cố gắng vượt qua nó.

Trước thềm show diễn của NTK Đỗ Long: Hé lộ hình ảnh thử đồ của Huyền Baby, Thủy Tiên, dàn "giai nhân" catwalk cực cháy

Thời trang

06:54:30 27/05/2024
Chỉ còn ít giờ nữa show diễn giới thiệu BST mới Giai Nhân của NTK Đỗ Long sẽ chính thức diễn ra. Ngay thời điểm này, các người mẫu hàng đầu Vbiz đang ráo riết tập dợt để có màn xuất hiện hoàn hảo, chỉn chu nhất.

Phương Thanh khóc nghẹn trong vòng tay đồng nghiệp khi tái ngộ khán giả Thủ đô

Nhạc việt

06:47:00 27/05/2024
Trở lại tổ chức đêm nhạc riêng sau 17 năm, Phương Thanh chọn Hà Nội làm điểm khởi đầu cho chuỗi live concert Đóa hồng gai .

Thánh hack t.uổi đỉnh nhất showbiz: Ngoài 50 mà như thiếu nữ, sự nghiệp tụt dốc vẫn sống trên núi t.iền

Sao châu á

06:44:48 27/05/2024
Nói đến những thánh hack t.uổi của màn ảnh Hàn, một trong số những cái tên mà nhiều khán giả nhắc tới chắc chắn là Park Joo Mi.

"Bóc" nhan sắc thật của Huyền Baby, Thủy Tiên và dàn mỹ nhân Vbiz

Sao việt

06:39:40 27/05/2024
Tối 26/5 diễn ra sự kiện thời trang của NTK Đỗ Long. Thảm đỏ quy tụ dàn sao đình đám Vbiz như Trấn Thành - Hari Won, Thủy Tiên, Ngọc Trinh, Huyền Baby,...

Xuất hiện thêm "cực phẩm phi công" sau em trai 2k1 Hà Còi: Sinh năm 2000, sáng đi huấn luyện bay chiều về làm mẫu ảnh với visual siêu bảnh

Netizen

06:37:55 27/05/2024
Sau Hà Còi - em trai phi công 2k1 làm các chị U30, U40 phải replay clip cả ngày thì netizen lại phát hiện thêm một cực phẩm mới. Đó là chàng phi công với nickname Voi biết bay.

Nhóm nữ hot nhất hiện tại mất điểm trầm trọng vì hát nhép

Nhạc quốc tế

06:37:11 27/05/2024
Những tưởng sẽ được công chúng ưu ái, nhưng sân khấu mới nhất của NewJeans tại Korea University bị chỉ trích vì lạm dụng thủ thuật hát đè .

Thành lập Đoàn điều tra 2 vụ tai nạn lao động tại thị xã Chơn Thành, Bình Phước

Tin nổi bật

06:27:33 27/05/2024
Trong lúc chị Ngọc Anh đang sửa thì cửa lò sấy mở, chèn nữ công nhân vào khung ngang trên cửa. Mặc dù sau đó các công nhân đã tắt nguồn hơi hạ cửa xống nhưng do vết thương quá nặng, chị Anh đã t.ử v.ong.