Đến thăm đồng nghiệp mới sinh, tôi sửng sốt khi thấy mẹ chồng đang làm gì ở đó

Theo dõi VGT trên

Suốt dọc đường về, những dòng suy nghĩ cứ choán lấy đầu óc tôi. Tôi mơ hồ nghĩ đến kịch bản xấu nhất

Tôi 33 t.uổi, làm nhân viên văn phòng, hiện có chồng và 2 con gái, một bé 9 t.uổi, một bé 5 t.uổi. Sau hơn chục năm tích cóp, chúng tôi mới mua được nhà trên thành phố, cuộc sống không dư dả, chỉ ở mức đủ tiêu.

Vợ chồng tôi đến với nhau xuất phát từ tình yêu. Tuy nhiên, sau hơn chục năm chung sống, trải qua nhiều sóng gió, chúng tôi cũng xảy ra nhiều xích mích. Lần căng thẳng nhất khiến tôi muốn ly hôn là lúc tôi phát hiện chồng qua lại với người phụ nữ khác khi tôi mới sinh bé thứ hai vài tháng.

Quả thực thời điểm đó, cuộc sống với tôi như địa ngục, suốt ngày chìm trong uất ức, đau khổ đến mức trầm cảm. Tuy nhiên, vì thương con còn nhỏ, thương bố mẹ đẻ luôn bên cạnh động viên cùng những hành động chuộc lỗi của chồng, tôi mới dần nguôi ngoai. Và trong suốt 5 năm qua, tôi vẫn sống với niềm tin, chồng sẽ một lòng một dạ với gia đình.

Đến thăm đồng nghiệp mới sinh, tôi sửng sốt khi thấy mẹ chồng đang làm gì ở đó - Hình 1

Ảnh minh họa

Song, những chuyện xảy ra gần đây lại khiến tôi phải suy nghĩ lại. Hiện tôi đang khá rối, trong lòng nảy sinh nhiều nghi ngờ, thậm chí là nỗi sợ điều mình đang lo lắng lại là sự thật thì tôi sẽ phải làm thế nào.

Chuyện liên quan đến một người đồng nghiệp trên cơ quan tôi. Chị ta là mẹ đơn thân, đã ly hôn 3 năm trước và nuôi một đứa con gái.

Thời điểm chị ta ly hôn, một mình vừa làm ở cơ quan vừa bán hàng online để nuôi con, mọi người trên cơ quan tôi ai cũng đồng cảm. Nhiều người vì thương cho hoàn cảnh của chị ta nên cũng hay giúp đỡ. Tôi thỉnh thoảng cũng mua một vài đồ lặt vặt trong nhà ủng hộ chị nhưng thực chất cũng ít khi dùng đến.

Video đang HOT

Giữa năm ngoái, mọi người khá bất ngờ khi biết tin chị ta có bầu nhưng lại không biết bố đ.ứa b.é là ai và cũng không hề thấy chị nhắc đến đám cưới. Vì là chuyện tế nhị nên chúng tôi cũng không hỏi nhiều, kể cả những người là bạn thân thiết của chị cũng không được tiết lộ thông tin gì.

Thật ra, tôi cũng không quan tâm lắm đến người này vì không thân. Mấy hôm trước, cơ quan tôi tổ chức đi thăm 2 mẹ con chị vào đúng ngày đầy tháng của đ.ứa b.é. Ban đầu tôi định gửi chút quà thăm, song nghĩ cũng gần cơ quan nên đi cùng mọi người đến thăm cho tình cảm.

Rất bất ngờ, tôi gặp mẹ chồng mình đang ở đó. Và bà cũng tỏ ra vô cùng ngạc nhiên khi nhìn thấy tôi. Bà vội hỏi tôi tại sao lại đến đấy trong khi tôi cũng muốn hỏi bà về sự xuất hiện khác thường trong nhà chị đồng nghiệp như vậy.

Sau khi nhận được câu trả lời tôi làm cùng cơ quan với chị ta, mẹ chồng liền bối rối nói bà đến đó để làm… giúp việc. Tuy nhiên, chưa kịp tin, tôi sửng sốt khi thấy đồng nghiệp đưa cậu con trai cho mẹ chồng tôi bế và giới thiệu, mẹ chồng tôi là bà của đ.ứa b.é.

Lập tức, mẹ chồng tôi gượng gạo, lo lắng hiện rõ trên khuôn mặt. Bà vội kéo người đồng nghiệp của tôi vào phòng nói điều gì đó, tôi rất khó hiểu nhưng cũng không muốn gây chú ý với mọi người nên vờ như không có chuyện gì (mọi người cơ quan đa phần không biết mẹ chồng tôi).

Đến khi trở ra, ánh mắt đồng nghiệp nhìn tôi cũng thay đổi, không còn giống như trước. Tôi có cảm giác, chị ta muốn né tránh nói chuyện cùng tôi và từ đó tôi cũng không thấy mẹ chồng ra phòng khách, chỉ quanh quẩn trong bếp.

Khi về, tôi nói mọi người về trước, còn tôi ở lại có chút việc. Song, như đã có sự thống nhất, đồng nghiệp của tôi cũng nói mẹ chồng chỉ là người giúp việc mà chị ta thuê để trông cháu. Bà cũng mới đến nửa tháng nay. Dù là vậy nhưng tôi vẫn còn nhiều lấn cấn. Mẹ chồng không hề nói với vợ chồng tôi chuyện lên thành phố. Chẳng lẽ bà làm giúp việc thật hay có uẩn khúc gì ở đây.

Điều khiến tôi chú ý hơn cả là ngoài ban công nhà đồng nghiệp có phơi một chiếc áo sơ mi – một cái giống hệt của chồng tôi. Dĩ nhiên, áo nam giới giống nhau là chuyện bình thường, song, sự trùng hợp đến lạ lùng khi mẹ chồng tôi ở đó, trong nhà lại có chiếc áo giống của chồng mình, tôi không nghĩ ngợi không được.

Suốt dọc đường về, những dòng suy nghĩ cứ choán lấy đầu óc tôi. Tôi mơ hồ nghĩ đến kịch bản xấu nhất, chồng tôi chính là bố đẻ của đ.ứa t.rẻ và mẹ chồng từ quê lên là để chăm cháu nội chứ không phải đi làm giúp việc như bà nói.

Đem nghi ngờ hỏi chồng, anh ta nói tôi vớ vẩn. Thậm chí anh ta còn tỏ ra ngạc nhiên khi biết mẹ đi làm giúp việc. Tuy nhiên, khi lục tìm tủ quần áo của chồng không thấy có chiếc áo sơ mi đó, tôi càng thấy những suy nghĩ của mình là có căn cứ.

Từ trước đến nay, nhà chồng luôn thúc giục tôi chuyện sinh con trai. Tôi chưa làm được điều đó nên chồng ngoại tình, có con riêng bên ngoài hay chăng? Nếu điều đó là sự thật, tôi phải làm thế nào.

Còn người đồng nghiệp kia, liệu có đúng chị ta có con với chồng tôi không? Tôi rối quá, phải làm thế nào để làm rõ mọi chuyện. Xin hãy giúp tôi.

Mẹ chồng chia cho mảnh đất t.iền tỷ để xây nhà, con dâu chỉ muốn ly hôn khi tìm ra một bí mật

Tôi không thể ngờ, mẹ chồng và chồng tôi đã âm thầm làm một chuyện khiến tôi sốc nặng.

Sau vài lời khen ngợi, mẹ chồng cũ bỗng đưa ra lời đề nghị làm một việc làm tôi phải suy nghĩ rất nhiều.

Từ lúc kết hôn đến nay tôi ở nhà chồng, thấm thoát cũng đã được 6 năm. Trong khoảng thời gian ở nhà chồng, tôi luôn tròn bổn phận người con dâu, người vợ, người mẹ chăm chỉ, vun vén cho gia đình. Mẹ chồng mới đầu không ưa, nhưng về sau bà đã bình thường, tạo điều kiện cho tôi rất nhiều.

Sống ở nhà chồng tuy gó bó, nhưng đổi lại tôi đỡ phải lo lắng về chuyện chỗ ở khi vừa mới kết hôn. Dù sao có mẹ chồng, tôi cũng biết thêm được nhiều thứ mà một người làm dâu như tôi phải có. Tôi luôn tôn trọng mẹ chồng, nhà chồng để được đón nhận và sống yên ổn ở nhà chồng.

Sau những năm tháng toàn tâm toàn ý cho nhà chồng, cuối cùng tôi đã được đền đáp. Mẹ chồng chia đất để vợ chồng xây nhà, tôi có thể thực hiện mong ước ở riêng. Mảnh đất bạc tỷ mà mẹ chồng cho, quả là mơ ước, không biết bao giờ vợ chồng tôi mới có thể mua được. Vậy nên, tôi rất biết ơn mẹ chồng vì bà đã có một việc làm khiến ai cũng tấm tắc khen ngợi.

Suốt 6 năm qua, tôi luôn mong một ngày có thể ra ở riêng, nhất là bây giờ. Ra ở riêng, tôi có thể chăm sóc cho chồng con tốt hơn, sống cuộc sống tự do, chín chắn và trách nhiệm nhiều hơn. Vậy nên những tháng ngày qua tôi không có mua sắm gì cho riêng mình, tiết kiệm từng đồng để thực hiện mục tiêu mua nhà.

Mẹ chồng chia cho mảnh đất t.iền tỷ để xây nhà, con dâu chỉ muốn ly hôn khi tìm ra một bí mật - Hình 1

Mẹ chồng cho đất xây nhà nhưng lại nhập nhằng chuyện sang tên đất. Ảnh minh họa

Khi mà được mẹ chồng cho đất, tôi đã rút t.iền tiết kiệm, cộng với vay mượn thêm t.iền bố mẹ đẻ để xây nhà. Mỗi ngày nhìn thấy ngôi nhà của mình càng một hoàn thiện, tôi vui mừng lắm, ngày tân gia sẽ là ngày hạnh phúc của vợ chồng tôi. Đúng là có ngôi nhà đầu tiên có khác, hai vợ chồng rảnh là bàn bạc xem mua sắm cái này, cái kia cho nhà mới...

Nhưng không ngờ, giữa lúc tôi háo hức nhất về ngôi nhà riêng trong mơ của mình thì hụt hẫng phát hiện ra sự thật. Mẹ chồng và chồng đã bí mật với nhau tìm mọi cách để sang tên mảnh đất cho riêng chồng tôi, đồng nghĩa tôi không có chút quyền lợi nào.

Biết điều này tôi rất sốc, qua lời họ hàng nhà chồng kể lại, mẹ chồng tôi đã nói với họ rằng mảnh đất đó chỉ cho hai vợ chồng tôi xây nhà, chưa chuyển tên sở hữu cho vợ chồng tôi. Bà chỉ sang tên trong trường hợp chỉ cho con trai riêng, không phải là cho hai vợ chồng. Vì sợ rằng nếu cho hai vợ chồng, chẳng may ly hôn thì tài sản đó sẽ phải chia đôi.

Mẹ chồng tôi tính toán như vậy khiến tôi ấm ức, bất bình. Nhà thì xây sắp xong, tôi bỏ ra bao nhiêu t.iền để xây dựng, còn đi vay mượn bên ngoại. Nếu mẹ chồng không sang tên cho hai vợ chồng thì coi như tôi quá dại dột, mẹ chồng tôi đã "nắm đằng chuôi" như vậy, đúng là có việc gì xảy ra tôi mất trắng t.iền bạc, công sức đã bỏ ra. Bản thân chồng tôi cũng nói dối vợ, khẳng định là mẹ cho hai vợ chồng, cứ xây nhà đi rồi sang tên đất sau.

Khi tôi yêu cầu chồng làm rõ việc sang tên đất, chồng tôi bực tức mắng vợ: " Mẹ cho thì cứ về xây nhà và ở đi, nghĩ ngợi làm gì nhiều. Cô cứ sống ngoan ngoãn, tử tế thì chẳng bao giờ có chuyện ly hôn cả. Hay là cô tính toán thiệt hơn với nhà tôi. Nói cho cô biết nhé, không thể qua mặt được tôi và mẹ tôi đâu nhé. Sống không biết điều có ngày bị đuổi ra khỏi nhà, lúc đấy tự trách mình chứ đừng trách tôi không nói trước nhé".

Hụt hẫng sau câu nói của chồng, tôi trách bản thân mình quá dại dột để bây giờ nợ nần thì mình gánh, còn tương lai phụ thuộc vào người khác. Suốt cả tuần nay, tâm trạng của tôi không được tốt, nghĩ nhiều đến tương lai, thậm chí là đặt ra tình huống ly hôn... Tôi phải làm gì để lấy lại số t.iền đã dùng để xây nhà để trả lại cho bố mẹ đẻ của tôi? Tôi có nên yêu cầu mẹ chồng họp gia đình để nói rõ về chuyện sang tên mảnh đất đó không? Hãy cho tôi lời khuyên!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Quỳnh Alee bị "tóm" nhan sắc thật, ảnh tình tứ với bạn trai tuyển thủ gây sốt03:03Công an Trung Quốc tuyên bố Đàm Trúc bị oan, chị gái Mèo Béo dựng chuyện dắt mũi03:09Hiện tượng mạng Hải Idol bị bắt ở Hải Dương, bị khởi tố cùng thêm 3 đối tượng03:21Vợ trang điểm đẹp bảo đến bệnh viện, chồng lần theo đến nơi thấy cảnh khó đỡ03:20Thơ Nguyễn bênh vực nhan sắc Xuân Ca, nhận xét sốc về đời tư của đàn em03:21Tina Thảo Thi: Tiktoker "nói trống không với người già" nhưng được khen tới tấp04:25Khai quật con sông Dương Tử nơi Mèo Béo ra đi, cầu dài 1000m xây 6 năm có gì?04:40Lại xuất hiện 1 Mèo Béo: Ngủ trên xe, nhịn tắm để t.iền thăm bạn gái cách 500km03:26Chu Thanh Huyền tung ảnh bầu chuẩn bị đón "bé Rồng", Quang Hải nói đúng 3 chữ02:45Chị Mèo Béo chứng nào tật nấy, bị vạch trần vẫn đăng clip tranh cãi về em trai02:59Xoài Non và Xemesis nghi chia tay, đàng trai công khai "cạch mặt" vợ trên MXH03:09Cảnh sát khám xét nhà Hải Idol sau khi khởi tố, khoá MXH vì câu like bất chấp03:02Tiktok Eat Clean Hong - Thu Nhi 1,9 triệu theo dõi bị khoá, chính chủ lên tiếng03:24Hotgirl TDDC Phạm Như Phương "đọ" dàn hot tiktoker, nhan sắc cam thường khó tin02:56Thu Nhi Eat Clean: TikToker 9X sở hữu "bí kíp" gây cười, hút triệu view gây sốt03:59Quỳnh Bei bị chê tốt nghiệp ngành dễ, trường tầm thường, lý giải tấm bằng Khá03:02TP.HCM "vỡ trận" vì Lễ Phật đản, nguồn gốc và ý nghĩa của Đại lễ này là gì?03:59Đàm Trúc mất tích sau khi được "rửa oan" vụ Mèo Béo, CĐM xứ Trung "quay xe" vội02:57Hằng Du Mục bị Lôi Con hù, gặp mặt Quang Linh, 1 thành viên dính kiếp nạn bảo vệ03:01Lộ chi tiết quan trọng vụ Mèo Béo, ứng dụng chuyển khoản phanh phui toàn bộ03:09

Tiêu điểm

Ra mắt nhà chồng sau lễ cưới, tôi vội vàng bỏ về nhà bố mẹ đẻ khi gặp một người ở đó
12:14:51 24/05/2024
Đến nhà con gái chơi, 1 giờ trưa, con hỏi một câu đau trào nước mắt: Hóa ra con tôi khốn khổ đến vậy!
09:25:38 25/05/2024
Đi họp lớp cấp 3, tôi ngạc nhiên: Người bạn trước đây ngạo mạn, 'tác động vật lý' với tôi giờ thất nghiệp, muốn xin vào công ty tôi làm bảo vệ
09:14:18 26/05/2024
Gỡ bỏ mối hận với cô bạn cùng phòng ký túc xá
10:30:39 24/05/2024
Trông cháu hơn 1 năm mà nhìn những biểu hiện lạ lùng của nó dành cho mình, tôi không biết thanh minh thế nào cho các con hiểu
09:40:12 25/05/2024
Phát hiện chồng ngoại tình, tôi rủ mẹ chồng đi đ.ánh g.hen thì c.hết sững với người bị bắt tại trận, giờ tôi chẳng khác nào tội đồ
09:17:51 25/05/2024
Xấu hổ vì chồng luôn khoe ảnh 'sống ảo' hạnh phúc trên face
10:28:32 24/05/2024
Chồng trắng trợn bảo rằng anh có nhân tình là do tôi ép
09:35:08 25/05/2024
Mang quà đến nhà bạn trai, tôi suýt ngất vì phòng bếp bốc mùi, xung quanh đầy bụi bẩn mà gia đình anh vẫn thản nhiên ngồi ăn uống
09:20:58 25/05/2024
Chồng nghẹn đắng nghĩ đến chặng đường giải quyết hậu quả khi nuôi con 'tu hú' do vợ ngoại tình
10:26:26 24/05/2024

Thông tin đang nóng

Bình An - Phương Nga tiết lộ lý do được dự Liên hoan phim Cannes
06:10:13 26/05/2024
Cháy nhà trọ ở Trung Kính: Quặn lòng người đầu bạc tiễn kẻ đầu xanh
08:01:54 26/05/2024
Nhân viên thảm đỏ ở Cannes khẳng định nhắc nhở ngôi sao là cần thiết
05:50:45 26/05/2024
Bạn thân Seungri lộ ánh mắt thèm thuồng Blackpink, đụng chạm 1 thành viên SNSD?
06:42:14 26/05/2024
"Búp bê Cbiz" gợi cảm hết nấc trong trang phục hoa hồng đỏ, nhan sắc đẹp vô thực hút hồn khán giả
05:51:41 26/05/2024
Đại nhạc hội có Mỹ Linh, Hồ Ngọc Hà cùng nhiều nghệ sĩ khác trình diễn bị hủy trước giờ diễn 2 tiếng
07:01:50 26/05/2024
Chi Pu tung MV comeback kết hợp cùng Phàn Trị Hân, chính thức tấn công thị trường âm nhạc xứ Trung
08:19:23 26/05/2024
Lấy chồng streamer nổi tiếng, Xoài Non "thiệt thòi" ít ai biết
06:52:14 26/05/2024
Dàn sao 'Cô đi mà lấy chồng tôi' sau khi phim kết thúc
06:59:13 26/05/2024
Giữa tin đồn mang thai lần 2, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chia sẻ nỗi sợ khi nuôi ái nữ của Chủ tịch CLB Hà Nội
07:44:35 26/05/2024

Tin mới nhất

Chị giúp việc bỗng dưng ăn diện còn có t.iền sửa nhà, tôi gục ngã khi biết ai là người cho t.iền

10:05:09 26/05/2024
Chị giúp việc thật thà chất phác, giờ thay đổi khác lạ còn gửi nhiều t.iền về quê. Tôi 32 t.uổi, kết hôn được 9 năm. Cuộc sống hiện tại của tôi khá hoàn hảo, chúng tôi sở hữu căn hộ rộng rãi, hiện đại ở một quận trung tâm thành phố.

Gia đình tôi tình nguyện hiến 30m2 đất để làm từ đường cho dòng họ, nào ngờ lại bị trách mắng thậm tệ

09:39:04 26/05/2024
Người không hiến đất được quyền nói xấu trách mắng người tặng đất, chuyện đúng là nực cười. Trước khi qua đời, bố mẹ sang đất cho vợ chồng tôi đứng tên.

Họp lớp vui vẻ, lớp trưởng quá chén nói ra 1 bí mật, tôi đứng dậy thanh toán 70 triệu t.iền bữa ăn rồi ra về

09:34:28 26/05/2024
Bài tâm sự đầy nước mắt của anh Lý sau buổi họp lớp được đăng tải trên trang NetEase đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng Trung Quốc.

Anh tôi bị vợ nằng nặc đòi "trả về nhà nội"

09:27:24 26/05/2024
Anh trai tôi là người có ngoại hình bình thường, bù lại được cái duyên và vui tính nên nhiều người quý. Làng trên xóm dưới không ai không biết tiếng anh Q. hài , bởi đi đến đâu anh tôi cũng tấu hề đến đó.

Ngày cưới, tôi quỳ xuống vái lạy mẹ kế trong sự sửng sốt của 800 khách mời

09:19:21 26/05/2024
Hôm qua là ngày cưới của tôi, cũng là ngày tôi được trực tiếp quỳ xuống, dập đầu cảm tạ công ơn dưỡng dục của mẹ kế, người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời.

Khởi đầu tồi tàn của người mẹ dẫn con trốn chồng hung bạo

09:23:50 25/05/2024
Chỉ có một vấn đề duy nhất: ngôi nhà tồi tàn và trống hoác, không ở được. Nó không thể nào là một chỗ ở hợp pháp.

Chồng vô tâm nơi xứ người, 'rời đi thì bị trách, ở lại tự làm mình đau'

09:20:41 25/05/2024
Mỗi lần có ai gọi điện rủ đi nhậu thì dù đang bận đến mấy anh ấy cũng xách xe đi ngay quên hết vợ con. Em đang gặp rắc rối trong hôn nhân. Em là giáo viên tiểu học, có một cậu con trai.

Chồng thường xuyên về nhà muộn, vợ âm thầm theo dõi thì sốc nặng khi biết lý do

09:11:18 25/05/2024
Trước mặt tôi, chồng chỉ lặng lẽ nói lời xin lỗi. Anh nói bản thân cũng rất hối hận với những việc mình đã làm. Vợ chồng tôi kết hôn gần 5 năm nhưng thuộc diện hiếm muộn nên mãi mới có con nhờ làm thụ tinh trong ống nghiệm.

Nhận được điện thoại, vợ vào viện mổ gấp, chồng vẫn ăn tối như thường

10:33:27 24/05/2024
Khi đang ăn tối, điện thoại của Lucy reo lên. Cô lập tức tới bệnh viện để mổ cho một bệnh nhân, trong khi Chris vẫn tiếp tục ăn tối.

Cho em chồng mượn xe cả ngày, tối nhìn bình xăng tôi tức sôi m.áu

11:37:41 23/05/2024
Tốt với em chồng nhưng thứ tôi nhận về chỉ là sự uất ức, khó chịu. Tôi thực sự cảm thấy mình đã phí hoài công sức.

Top 5 chòm sao nữ đa tình nhất hệ hoàng đạo, các chàng trai hãy cẩn thận

11:24:53 23/05/2024
Những chòm sao nữ này luôn thích tìm kiếm sự mới mẻ nên có xu hướng dễ chán chường, hay thay đổi trong tình yêu.

Gia đình phản đối yêu đương vì bạn trai kém t.uổi

11:22:11 23/05/2024
Mẹ nghe chuyện tôi yêu và muốn kết hôn với người kém mình 5 t.uổi thì nhất quyết phản đối. Tôi 29 t.uổi, còn người yêu 24 t.uổi, vừa tốt nghiệp đại học đi làm được vài năm.

Đi họp phụ huynh cho con về, chồng nói một câu khiến tôi muốn ly hôn

11:16:56 23/05/2024
Sự việc lần này không phải quá to tát nhưng nó như giọt nước tràn ly khiến tôi không còn động lực để tiếp tục cuộc hôn nhân này.

Bác ruột nói tôi ích kỷ, lương 30 triệu mà về quê cho cháu vài trăm nghìn đồng

11:13:00 23/05/2024
Bác ruột nói tôi ích kỷ, ki bo vì con gái bác vất vả, nợ nần nhưng mỗi lần về quê tôi chỉ cho vài trăm nghìn đồng và quà bánh.

Bức xúc vì vợ quá ... "gia trưởng", tức giận là đuổi chồng ra khỏi nhà

22:44:52 22/05/2024
Là một người đàn ông, thực sự có quá nhiều việc đi quá giới hạn cho phép của bản thân nhưng tôi vẫn nhẫn nhịn vì gia đình và vì các con. Nhưng thật sự là tôi không còn chịu đựng được nữa.

Chồng tôi ăn bám vợ nhưng vẫn đòi nuôi em gái ăn học, biếu mẹ 7 triệu đồng/tháng

13:04:50 22/05/2024
Xót mẹ, chồng tôi tự ý tuyên bố nhận trách nhiệm nuôi em gái ăn học, đồng thời tăng t.iền biếu mẹ mỗi tháng; trong khi bản thân anh ăn bám vợ hơn nửa năm nay.

Nghe tiếng vọng ra từ nhà tắm, em gái khuyên chị lập tức ly hôn

12:23:55 22/05/2024
Nghe được cuộc điện thoại của anh rể với người ở đầu dây bên kia, tôi biết chị gái mình đã lấy nhầm chồng. Từ ngày chị gái lấy chồng, tôi luôn lo lắng cho chị. Chị tôi rất hiền lành và cả tin.

Chồng đi việc công ty ở xa, tôi suýt ngất khi tận mắt thấy anh ta đang làm điều đáng sợ ở một nơi

12:17:39 22/05/2024
Nếu không thấy tận mắt, chắc tôi không thể tin nổi là chồng mình lại là con người như thế. Tôi kết hôn được 7 năm, cuộc sống gia đình hiện nay khá đầy đủ về vật chất, hai con trai - gái có cả.

Đến bệnh viện lúc 4h sáng, người đàn ông nhận ra bài học đắt giá nhất cuộc đời

12:12:05 22/05/2024
Bệnh viện là nơi bạn sẽ nhận ra nhiều bài học đắt giá trong cuộc sống, suy cho cùng không có gì quan trọng bằng sức khỏe.

Có thể bạn quan tâm

Game thủ Summoners War hào hứng với Summoners Festival

Mọt game

10:05:15 26/05/2024
Sự kiện offline Summoners Festival tại Hygge Coffee và PERCE%T Coffee đã chính thức diễn ra vào ngày hôm nay và kéo dài tới ngày 26.5.

Thuỷ Tiên đeo nhẫn kim cương, lộ diện giữa ồn ào đối chất với Khánh Thi vụ ca sĩ Vbiz nợ 80 triệu

Sao việt

09:57:50 26/05/2024
Thuỷ Tiên lần đầu lộ diện giữa ồn ào. Nữ ca sĩ ăn diện giản dị, gây chú ý khi đeo túi hiệu và nhẫn kim cương lấp lánh đến thử váy cho sự kiện ngày 26/5 của NTK Đỗ Long.

Ngôi nhà 600m2 ngập sắc màu như cung điện cổ tích của Thủy Top

Sáng tạo

09:53:46 26/05/2024
Ca sĩ Thủy Top tận hưởng cuộc sống trong căn nhà rộng rãi, sở hữu diện tích sử dụng lên đến 600 m2. Thủy Top chuyển về nhà mới từ đầu năm 2024.

Tử vi ngày 26/5/2024: T.uổi Mão tài lộc rực rỡ, t.uổi Dậu cần sự tĩnh tâm

Trắc nghiệm

09:45:38 26/05/2024
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ Nhật ngày 26/5/2024 hôm nay, vận trình tài lộc của t.uổi Mão tương đối rực rỡ, t.iền bạc thoải mái chi tiêu, không cần phải quá tiết kiệm.

Cà Mau chủ động phòng tránh bệnh cho trẻ thời điểm giao mùa

Sức khỏe

09:45:30 26/05/2024
Các bậc phụ huynh cần chủ động phòng tránh bệnh cho trẻ, đặc biệt phòng bệnh từ gia đình luôn là phương pháp hữu hiệu nhất để bảo vệ sức khỏe cho trẻ nhỏ.

Nóng: Nicki Minaj bị bắt giữ ngay tại sân bay!

Sao âu mỹ

09:41:43 26/05/2024
Vào tối ngày 25/5 (giờ Việt Nam), TMZ, Mirror, Pagesix đồng loạt đưa tin Nicki Minaj bất ngờ bị cảnh sát Amsterdam, Hà Lan bắt giữ vì nghi ngờ tàng trữ m.a t.úy.

Dẻ sườn bò nấu món gì ngon? 9 món ăn ngon với dẻ sườn bò

Ẩm thực

08:52:55 26/05/2024
Là một trong những phần thịt ngon nhất của bò, dẻ sườn bò thường được tận dụng làm thực phẩm chế biến thành các món ăn ngon cho bữa ăn gia đình.

Sở hữu vóc dáng gầy mặc sao cho đẹp?

Thời trang

08:42:21 26/05/2024
Không ít các nàng đã từng cảm thấy tự ti chỉ vì thân hình không hoàn hảo, đặc biệt là những cô nàng cò hương , sở hữu dáng người gầy gò thường rất khó để lựa chọn trang phục.

Trang Pháp khẳng định quy trình tạo ra LUNAS khác với những nhóm nhạc K-Pop

Nhạc việt

08:32:30 26/05/2024
Trang Pháp đã từng thẳng thắn chia sẻ về quyết định cùng lập nhóm cũng như cách thức hoạt động của nhóm LUNAS khi được so sánh với những nhóm nhạc châu Á khác.

Sao Man Utd bật khóc khi vô địch FA Cup

Sao thể thao

08:17:47 26/05/2024
T.iền đạo sinh năm 1997 không kìm được cảm xúc trong ngày Man Utd thắng Man City để lên ngôi vô địch FA Cup 2023/24.

Bắt kẻ d.ùng s.úng giả uy h.iếp 2 cô gái, cướp tài sản ở Nghệ An

Pháp luật

07:56:33 26/05/2024
Liên quan vụ án cướp tài sản diễn ra trong cửa hàng điện thoại, lực lượng Công an Nghệ An đã bắt được đối tượng khi đang lẩn trốn ở Hà Nội.

Những loài động vật có khả năng sinh tồn mạnh mẽ trên sa mạc

Lạ vui

07:30:04 26/05/2024
Sa mạc rộng lớn và khắc nghiệt, tuy nhiên ở đây các loài động vật phát triển theo một cách riêng của chúng để thích nghi với môi trường này...

'Cửu Long Thành Trại: Vây thành': Bom tấn võ thuật duy nhất năm 2024 gây bão với sự trở lại của những 'idol t.uổi thơ'

Phim châu á

07:20:35 26/05/2024
Mới đây, bộ phim chính thức tung hình ảnh teaser poster và teaser trailer nhá hàng tạo hình và những pha võ thuật điêu luyện của dàn diễn viên trong phim.