Mẹ chồng lộ mặt thật khiến thì tôi thấm thía câu “khác m.áu tanh lòng” là thế nào

Theo dõi VGT trên

Hỏi mẹ chồng 300 triệu tiết kiệm nên gom chung với chồng hay để riêng, bà lộ mặt thật khiến tôi sốc óc.

Lúc chưa lên xe hoa, nhiều người cứ ghen tị bảo tôi là lấy chồng già hơn t.uổi kiểu gì cũng được chiều, lại không phải lo nghĩ về kinh tế bởi bạn trai tôi khi đó đã có chức vụ khá cao trong một công ty lớn. Đúng là hơn 1 năm yêu nhau tôi thấy cũng vui vẻ, chưa bao giờ phiền lòng vì bất cứ điều gì của bạn trai. Nhưng mọi thứ vỡ mộng tan tành khi tôi chính thức về làm dâu nhà đó.

Mẹ chồng tôi đáng lẽ ra phải làm diễn viên chứ không phải “nữ doanh nhân” buôn vải kiện mọi người ạ. Hồi còn yêu nhau tôi rất ít khi qua nhà anh, từ lần đầu ra mắt tôi tưởng mẹ anh hiền lành chất phác lắm. Bà đon đả mời tôi ăn uống, rủ tôi đi shopping cùng, cho tôi hàng chục cuộn vải đẹp để gửi tặng mẹ tôi may đồ. Bà còn gọi tôi là con gái, suốt ngày mắng anh vì tôi không chịu tẩm bổ để tôi quá gầy, lúc nào câu cửa miệng của bà cũng là “Lỡ sau này con Dương có bầu thì lấy đâu ra sức khỏe”.

Tôi sung sướng vô cùng nghĩ là mình đã gặp được mẹ chồng tâm lý, cưng chiều con dâu như gái ruột. Nhưng ngay hôm đầu tiên về làm dâu, bà đã trở mặt hoàn toàn khiến tôi bắt đầu thấy sợ. Chồng tôi hóa ra cũng là kẻ nhu nhược bám váy mẹ, gần 40 t.uổi đầu mà cái gì cũng báo cáo với bà. Toàn bộ số vàng cưới anh ta ôm hết sang cho mẹ, tôi vừa tắm rửa xong thì hộp đựng vàng để đầu giường đã không cánh mà bay!

Chạy sang phòng mẹ chồng hỏi thì bà bình thản nói để mẹ giữ hộ, khi nào có việc cần thì mẹ đưa. Ấy thế mà đợt rồi bố mẹ tôi sửa nhà, tôi xin lại mấy chỉ vàng để bán đi lấy t.iền phụ ông bà một ít thì mẹ chồng tôi nhất quyết không trả, đòi để làm vốn cho con trai! Số vàng cưới ấy quá nửa là họ hàng nhà tôi tặng mà mẹ chồng lại chiếm đoạt vô lý như thế, tôi tức lắm mà không làm gì được. Đắn đo mãi tôi đành lén bán chiếc dây chuyền và mấy món trang sức đi để gửi về nhà.

Mẹ chồng lộ mặt thật khiến thì tôi thấm thía câu khác m.áu tanh lòng là thế nào - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Còn một chuyện nữa là mẹ chồng tôi không bao giờ đưa t.iền cho con dâu đi chợ, bà bắt vợ chồng tôi mỗi tháng gửi 5 triệu nhưng bữa nào cũng chỉ toàn rau, đậu, lạc với thịt cá vớ vẩn. Thi thoảng mới có bữa được ăn thịt kho, tuyệt nhiên chưa thấy có bữa hải sản tôm mực nào! Tôi cũng hỏi mẹ chồng xem có thiếu t.iền đi chợ không mà toàn nấu ăn đạm bạc thế, bà lườm tôi mấy cái muốn cháy mắt:

Video đang HOT

- Mua cái gì là việc của tôi, cô không thích ăn cơm nhà tôi thì ra đường mà ăn xin.

Nghe mẹ chồng nói năng gay gắt, tôi cũng cố nhịn cho qua. Chẳng hiểu sao bà lại thay đổi thái độ như thế, khác hẳn so với lúc tôi chưa về làm dâu.

Bà giục tôi có bầu suốt, tháng nào cũng hỏi chồng tôi “Có làm gì không?” khiến cả 2 vợ chồng đều stress. Chồng tôi bận rộn công việc nên cứ về nhà là nghỉ ngơi, chẳng thiết tha gì mấy, thi thoảng cuối tuần 2 đứa mới quấn nhau tí tẹo. Nhưng phải cái chồng tôi đã lớn t.uổi, sắp trung niên đến nơi nên “máy móc” cũng hơi rệu rã, tinh thần cũng không nồng nhiệt như hồi trai tráng. Chúng tôi thả nửa năm rồi mà không dính phát nào, tôi sốt ruột nên tìm đủ cách gom t.iền tính chuyện đi thụ tinh nhân tạo.

Anh xã mỗi tháng chỉ đưa vài triệu để tôi tiêu vặt, 2 vợ chồng chưa có mục tiêu chung nào vì nhà xe đang sẵn, song tôi cũng gom góp được 300 triệu sau 1 năm cưới nhau. Tôi giấu rất kín vì sợ anh lại “mách” mẹ, nhỡ bà tịch thu hết thì dở. Nhưng dạo gần đây tự nhiên mẹ chồng rất quan tâm tôi, đổi cách xưng hô sang mẹ – con thân mật lắm. Bà nấu gà hầm, mua thuốc bổ, thậm chí còn chuẩn bị cơm cho tôi mang đi làm, dặn tôi phải giữ sức khỏe tốt.

Tôi thấy lạ lắm nhưng chẳng dám thắc mắc, mãi đến một hôm tự dưng mẹ chồng rủ tôi đi bộ gần nhà sau cơm tối, tôi vui vẻ đi theo luôn. Đi một vòng xong ngồi nghỉ ở ven hồ, mẹ chồng bỗng thủ thỉ rằng bà thấy có lỗi với tôi, do bà buôn bán căng thẳng nên mới hay nóng nảy quát mắng. Rồi bà lân la hỏi kế hoạch sinh con của vợ chồng tôi thế nào, tôi buột miệng nói ra khoản t.iền 300 triệu. Tôi thật thà hỏi bà xem nên gộp chung với t.iền của chồng để làm thụ tinh nhân tạo hay để đó làm khoản dự phòng, đột nhiên mẹ chồng tôi đứng phắt dậy gào lên:

- Cô lấy trộm t.iền của con trai tôi đúng không? Chứ nghèo như cô làm cái nghề lương 3 cọc 3 đồng thì lấy đâu ra ngần ấy? Tôi đã nghi cô không phải loại con gái tử tế, cô tìm đủ cách vào nhà tôi để làm cái trò “đào mỏ” nhố nhăng, may mà tôi theo dõi cô bao lâu nay. Trả ngay số t.iền ấy cho nhà tôi!

Tôi sốc không nói nên lời khi nghe mẹ chồng thốt ra những lời đó. Chỉ mỗi từ “trộm” đã khiến cho tim tôi đau nhói, tại sao bà có thể xúc phạm con dâu bằng sự suy diễn vô lý như thế nhỉ? Hóa ra gần đây bà giả vờ thay đổi thái độ là để lấy lòng tin của tôi, nghĩ bà thương con dâu thật nên tôi đã sập bẫy!

Tôi chạy ngay về phòng khóa cửa lại, mẹ chồng chạy theo đ.ập cửa ầm ầm, gào thét tên tôi, c.hửi tôi là loại đàn bà nham hiểm, thứ “ăn thịt chồng”, bòn rút của nhà chồng, con bị “điếc” không biết đẻ… Và đỉnh điểm là bà tiết lộ lý do khiến tôi hiểu vì sao trước đây bà giả vờ tử tế, đó là vì con bà 38 t.uổi rồi không ai cưới, bà cần tôi về để “đẻ thuê” mà thôi! Đau đớn vô cùng, tôi chỉ biết gọi điện về nhà cầu cứu, xin bố mẹ đến đón tôi ra ngay khỏi căn nhà kinh khủng này. 300 triệu ấy là mồ hôi nước mắt của tôi, chỉ có bố mẹ tôi mới xứng đáng!

Về nhà chồng năm đầu, nàng dâu mới liền 'trở mặt' với mẹ chồng vì mâm cỗ ngày Tết

Khi Tết năm nay sắp đến gần, Trang lại cảm thấy căng thẳng hơn khi về nhà bố mẹ chồng ăn Tết.

Trong không khí se lạnh của những ngày giáp Tết, căng thẳng và mệt mỏi dường như đã trở thành hương vị thường trực trong ngôi nhà nhỏ của Trang (32 t.uổi, đã kết hôn được 7 năm). Chuyện mâu thuẫn giữa mẹ chồng và nàng dâu vẫn không phải mới mẻ gì, nhưng mỗi khi Tết đến, mọi thứ lại trở nên căng thẳng hơn bội phần.

Từ những hành động nhỏ cứ thế cấu thành nên bức tranh đầy vấn đề của những xung đột không lời giải. Chẳng là nhà chồng cô có hai anh em trai, vì ông bà luôn mong ngóng có cháu trai để khoe với dòng họ nên anh chồng và chị dâu chồng cũng hào hứng thực hiện kế hoạch. Năm ngoái chị dâu có bầu đúng gần Tết nên không phải làm bất cứ việc gì. Tết đến chị xách đồ về nhà ngoại ăn Tết với lý do để nghỉ ngơi cho thoải mái.

Về nhà chồng năm đầu, nàng dâu mới liền trở mặt với mẹ chồng vì mâm cỗ ngày Tết - Hình 1

Ảnh minh họa.

Trước khi về nhà bố mẹ chồng ăn Tết, mẹ chồng luôn nói với cô rằng bố mẹ mong hai cô vợ chồng về nghỉ Tết sớm để nghỉ ngơi, mẹ chồng cũng có thời gian chăm sóc, bồi bổ cho Trang nhiều hơn. Công việc bận rộn mãi không thể sắp xếp, đến 28 Tết vợ chồng cô xách đồ về nhà. Tưởng được nghỉ ngơi một chút, nào ngờ từ lúc ấy Trang bận đến mức không có thời gian để ngủ.

Cô cùng mẹ chồng đi chợ Tết, lau dọn nhà cửa. Ngôi nhà 4 tầng nhỏ hẹp trong phố khiến Trang xây xẩm mặt mày khi mẹ chồng không cho cô dùng chổi lau nhà mà phải dùng khăn vừa ngồi xổm vừa lau. Mẹ chồng nói rằng lau như thế mới sạch.

Cả ngày bận rộn, tối đến Trang vẫn phải tranh thủ làm việc. Lạ giường khó ngủ, cứ đến 4 giờ sáng cô mới chợp mắt được một chút. Thế nhưng 5 rưỡi sáng, trong bếp đã mở ti vi ầm ầm, tiếng nồi niêu xoong chảo leng keng khiến Trang không thể nào ngủ được. Đây là cách mỗi ngày mẹ chồng "gọi" Trang dậy sớm.

Làm cơm cúng từ đêm Giao thừa đến 3 ngày Tết đủ các món, đi nhà họ hàng chúc Tết vốn là những việc bình thường. Nhưng năm đầu về làm dâu, cô phải chạy qua chạy lại giữa hai nhà, nhà bố mẹ chồng và nhà anh trai chồng để thắp hương cùng bố mẹ. Đến thời gian gọi điện về chúc Tết bố mẹ đẻ Trang cũng không có nhiều. Đến về nhà họ hàng chúc Tết, mấy người chị họ cũng bầu bí nên không tiện rửa bát, Trang lại xắn tay dọn dẹp và rửa vài mâm bát lúc ăn cỗ xong.

Trong khi Trang cần sự hỗ trợ và thông cảm từ chồng thì anh lại tỏ ra bất lực trước mong đợi của bố mẹ. Mẹ chồng vốn nghĩ con trai bận rộn công việc, thiếu thời gian nghỉ ngơi nên để mặc chồng Trang ở trong phòng chơi game. Từ nàng dâu mới háo hức cuộc sống vui vẻ khi mới về làm dâu, nhưng với Trang mọi thứ dường như trở thành ác mộng.

Đỉnh điểm khi ngay giữa mâm cơm Tết, sau khi mọi người đã ngồi xuống đầy đủ, mẹ chồng Trang bất ngờ nêu ra nhận xét về cách Trang chuẩn bị mâm cỗ, không đúng ý bà cũng không đúng theo truyền thống gia đình. Dù đã cố gắng hết sức, Trang cảm thấy chạnh lòng và bực bội, không thể kiềm chế nỗi tức giận của mình.

Về nhà chồng năm đầu, nàng dâu mới liền trở mặt với mẹ chồng vì mâm cỗ ngày Tết - Hình 2

Ảnh minh họa.

Mặc dù biết là khi đi lấy chồng, phải kiên nhẫn và nhường nhịn, nhưng Trang đã coi đây là gia đình thứ 2 của mình, kết quả lại chẳng được coi trọng. Cô liền nói: "Đây là năm đầu con về nhà mình, thói quen ăn uống và nấu món ăn của nhà con và nhà mình có thể sẽ khác. Nếu có gì không phải, mẹ có thể hướng dẫn con từ từ. Con cũng đã rất cố gắng nhưng mẹ không hề nhìn thấy sự cố gắng đó, con đi lấy chồng làm con dâu nhà mình nhưng cũng không phải người giúp việc. Suốt từ khi về nhà đến giờ, chưa ngày nào con chợp mắt nổi 4 tiếng đồng hồ. Nếu mẹ không ưng ý thì năm sau để chị dâu làm cỗ đi ạ".

Sau khi cô nói xong, chồng cô im lặng không lên tiếng. Trang rất khó chịu vì việc mẹ chồng cô góp ý giữa bữa cơm, mặc dù cô đã làm mọi thứ đầy đủ, chu đáo. Nhưng mẹ chồng cô lại không thích nói thẳng, thường chọn cách nói bóng gió.

Mâu thuẫn ấy đã làm sôi sục bầu không khí gia đình, khiến cho không chỉ hai bên trở mặt mà cả những thành viên khác trong gia đình cũng phải "chọn phe". Tình thế trở nên khó khăn hơn khi chồng Trang - người nên là chỗ dựa vững chãi cho cô, lại không thể làm hòa giữa mẹ và vợ.

Sau 3 ngày Tết, không đợi chồng đồng ý, Trang liền xách đồ về nhà riêng của mình để nghỉ ngơi. Công việc vốn đã bận rộn, chẳng mấy ai hiểu và thông cảm, Tết về nghỉ ngơi chẳng được mấy, lại ngủ không đủ, Trang đã sụt mất 3kg. Cô thất vọng hơn nữa là thái độ của chồng, anh cũng không giúp đỡ cô được việc nào, chỉ mải mê chơi game và để mặc cô một mình loay hoay trong bếp như vậy.

Chuyện của Trang không chỉ là cá nhân mà còn phản ánh không ít gia đình Việt Nam vẫn đang phải đối diện với những xung đột tương tự trong dịp Tết. Giữa việc duy trì truyền thống và cái tôi cá nhân, giữa sự hiểu biết lẫn nhau và những kỳ vọng không lời giải, những mâm cỗ ngày Tết vẫn là nơi để thử thách sự kiên nhẫn, thấu hiểu trong mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu và sự yêu thương của người chồng.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

59 t.uổi, sau khi nghỉ hưu, tôi nhận ra thực tế đau lòng: Dù có t.iền hay không, con cái hiếu thảo hay không thì khi già cả đều giống nhau 1 điều
08:13:00 28/05/2024
Mời sếp ăn tối, ai ngờ sếp kéo 10 người bạn đến cùng, tôi phải thanh toán hóa đơn đến 15 triệu đồng: Về nhà nhận được tin nhắn mà ấm lòng
11:02:54 27/05/2024
Buổi đầu đi làm giúp việc chạm mặt con rể chủ nhà, anh ta chuyển khoản cho tôi 100 triệu cùng yêu cầu nghỉ việc ngay lập tức
08:24:44 28/05/2024
Bỏ 2 tỷ đồng xây nhà cửa khang trang nhưng sau khi chồng mất, mẹ con tôi không được thừa kế căn nhà: Lý do không thể tin nổi
11:23:50 27/05/2024
Mẹ chồng cũ đột nhiên cho 2 tỷ nhưng tôi trả ngay tức thì: Yêu cầu vỏn vẹn 3 từ nhưng khiến tôi đau đáu cả đêm
10:22:56 27/05/2024
Cứ bưng bát cơm lên, tôi lại bị bố chồng sỉ vả vì con không đạt được việc này
08:29:08 28/05/2024
57 t.uổi, lương hưu 27 triệu đồng/tháng nhưng tôi chỉ nói 13 triệu/tháng: Thái độ của vợ chồng con trai tôi g.ây s.ốc
11:19:07 27/05/2024
Đi làm ăn xa gửi t.iền tỷ cho chồng, lúc trở về tôi sốc nặng khi bước chân vào nhà mình
08:57:51 28/05/2024

Tin đang nóng

Nguyễn Sin thẳng mặt tố vợ chồng "O Sen" Ngọc Mai giả tạo, là kẻ lấp liếm
16:02:20 28/05/2024
Bộ Văn Hoá chính thức vào cuộc vụ lá cờ lạ ở đầu giường vợ chồng Ngọc Mai
15:53:51 28/05/2024
Phim Việt remake Secret Love tung poster, CĐM chê thẳng Thúy Ngân không hợp vai
15:05:59 28/05/2024
"Bé An" Hùng Thuận công khai bạn gái mới, danh tính gây chú ý
16:01:09 28/05/2024
Thơ Nguyễn khịa Xuân Lan vụ quyên góp cho vợ con Đức Tiến, chỉ cách kiếm 10 tỷ?
16:20:51 28/05/2024
Hot girl TDDC Phạm Như Phương đáp trả gắt khi bị soi "đi biển mà mặc đồ tắm"
17:52:21 28/05/2024
Sau 7 năm kết hôn, Bi Rain tuyên bố Kim Tea Hee không phải là mẫu người yêu lý tưởng
18:56:44 28/05/2024
NSƯT Tâm Tâm: Suýt sống thực vật, tan vỡ mối tình 21 năm, U50 không chồng con
17:23:28 28/05/2024

Tin mới nhất

Vợ phát hiện chồng ngoại tình nhờ móng tay giả, CĐM xuýt xoa, chuyên gia lý giải

10:34:06 28/05/2024
Dự vào trực giác và sự nhạy cảm của người phụ nữ, Ngọc Duyên đã phát hiện chồng ngoại tình từ một chiếc móng tay giả. Cô cũng bình ổn tâm lý và có hướng đi đúng đắn nhờ chuyên gia tâm lý.

Tủi thân khi bố mẹ dồn hết t.iền chăm lo cho anh trai

08:41:25 28/05/2024
Bây giờ, anh chị sống ở nơi đất khách quê người, mọi việc trong nhà đều đến tay cháu. Cháu chỉ mong bố mẹ thấu hiểu cảm giác của cháu và đối xử công bằng để các con đều cảm nhận được sự chăm sóc, yêu thương của cha mẹ.

Nhận ra sai lầm sau 3 tháng quay lại với chồng cũ

08:34:09 28/05/2024
Chồng cũ về sống với hai mẹ con tôi được vài tháng tôi đã muốn anh ta khi khỏi nhà. Trước khi kết hôn tôi suy nghĩ đơn giản lắm, chỉ cần yêu nhau, chung sống bên nhau là đủ rồi, không mơ mộng giàu sang.

Biết chồng sắp cưới nợ đầm đìa, tôi muốn bỏ nhưng sợ mất 400 triệu đồng anh vay

08:08:05 28/05/2024
Gặp vợ cũ của bạn trai, tôi mới biết anh quen thói cờ bạc, nợ nần chồng chất, muốn thôi chuyện cưới xin nhưng lại kẹt vì anh vay tôi 400 triệu đồng, tôi lại có thai.

Chị giúp việc bỗng dưng ăn diện còn có t.iền sửa nhà, tôi gục ngã khi biết ai là người cho t.iền

10:05:09 26/05/2024
Chị giúp việc thật thà chất phác, giờ thay đổi khác lạ còn gửi nhiều t.iền về quê. Tôi 32 t.uổi, kết hôn được 9 năm. Cuộc sống hiện tại của tôi khá hoàn hảo, chúng tôi sở hữu căn hộ rộng rãi, hiện đại ở một quận trung tâm thành phố.

Gia đình tôi tình nguyện hiến 30m2 đất để làm từ đường cho dòng họ, nào ngờ lại bị trách mắng thậm tệ

09:39:04 26/05/2024
Người không hiến đất được quyền nói xấu trách mắng người tặng đất, chuyện đúng là nực cười. Trước khi qua đời, bố mẹ sang đất cho vợ chồng tôi đứng tên.

Họp lớp vui vẻ, lớp trưởng quá chén nói ra 1 bí mật, tôi đứng dậy thanh toán 70 triệu t.iền bữa ăn rồi ra về

09:34:28 26/05/2024
Bài tâm sự đầy nước mắt của anh Lý sau buổi họp lớp được đăng tải trên trang NetEase đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng Trung Quốc.

Anh tôi bị vợ nằng nặc đòi "trả về nhà nội"

09:27:24 26/05/2024
Anh trai tôi là người có ngoại hình bình thường, bù lại được cái duyên và vui tính nên nhiều người quý. Làng trên xóm dưới không ai không biết tiếng anh Q. hài , bởi đi đến đâu anh tôi cũng tấu hề đến đó.

Ngày cưới, tôi quỳ xuống vái lạy mẹ kế trong sự sửng sốt của 800 khách mời

09:19:21 26/05/2024
Hôm qua là ngày cưới của tôi, cũng là ngày tôi được trực tiếp quỳ xuống, dập đầu cảm tạ công ơn dưỡng dục của mẹ kế, người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời.

Đi họp lớp cấp 3, tôi ngạc nhiên: Người bạn trước đây ngạo mạn, 'tác động vật lý' với tôi giờ thất nghiệp, muốn xin vào công ty tôi làm bảo vệ

09:14:18 26/05/2024
Bài viết là lời chia sẻ của Tống Hòa, được đăng tải trên Toutiao (MXH Trung Quốc). Ngay sau khi đăng tải, bài viết nhận được sự quan tâm lớn.

Trông cháu hơn 1 năm mà nhìn những biểu hiện lạ lùng của nó dành cho mình, tôi không biết thanh minh thế nào cho các con hiểu

09:40:12 25/05/2024
Tự nhiên nghe xong tôi thấy chạnh lòng thực sự, không biết phải nói thế nào cho con hiểu. Tôi năm nay 60 t.uổi, không có lương hưu. Ở quê thì làm vườn, ra chợ bán tí rau tí cua cá cũng đủ sống.

Chồng trắng trợn bảo rằng anh có nhân tình là do tôi ép

09:35:08 25/05/2024
Chồng tôi nhờ nhà vợ rất nhiều và chỉ vừa thành đạt một chút đã công khai ngoại tình, còn trắng trợn bảo rằng chính tôi ép anh vào con đường phản bội.

Có thể bạn quan tâm

Vận đen của Dương Mịch: "Bom tấn" bị chê, lộ diện tại Cannes gây tranh cãi

Hậu trường phim

20:59:55 28/05/2024
Theo truyền thông Trung Quốc, sự nghiệp của Dương Mịch được cho là không thuận lợi. Bom tấn mới nhất của cô nhận phản hồi tiêu cực. Sự xuất hiện của cô mới đây tại LHP Cannes cũng gây tranh cãi.

Khắc phục tình trạng ngập sâu tại khu công nghiệp lớn nhất Bến Tre

Tin nổi bật

20:59:35 28/05/2024
Vì vậy, về lâu dài tỉnh sẽ có dự án nâng nền đường bên trong khu công nghiệp bằng với mặt đường Quốc lộ 57B, giúp cho việc thoát nước dễ dàng hơn.

Tuấn Việt "Trạm cứu hộ trái tim" ngại hôn Thúy Diễm, thích nấu ăn cho vợ

Sao việt

20:56:14 28/05/2024
Tuấn Việt gây ấn tượng khi vào vai Nam trong phim Trạm cứu hộ trái tim , anh nói mình khá ngại khi đóng cảnh hôn với đàn chị Thúy Diễm. Anh và vợ cũng đặt nguyên tắc riêng sau khi cưới nhau.

EU gia hạn trừng phạt Syria

Thế giới

20:52:38 28/05/2024
Tuyên bố của Hội đồng Liên minh châu Âu nêu rõ: Sau hơn 13 năm, cuộc xung đột tại đây vẫn là nguồn gốc gây đau khổ và bất ổn cho người dân Syria và khu vực .

Minh Khuê tự nhận bốc đồng, trẻ con khi đóng phim "Cô gái xấu xí"

Tv show

20:51:49 28/05/2024
Tại chương trình Lời tự sự, nữ diễn viên Minh Khuê nhắc về vai Hương trong bộ phim Cô gái xấu xí. Cô tiết lộ tới thời điểm hiện tại, nhiều khán giả vẫn còn nhớ vai diễn của mình.

Phim kinh dị nặng đô Nhật Bản ra rạp Việt sau hơn 35 năm 'mất tích'

Phim châu á

20:40:59 28/05/2024
Door (Đừng mở cửa) là tác phẩm kinh dị chủ đề những kẻ lạ đột nhập vào nhà sẽ khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 7.6, phân loại T18.

Vào nhóm kín rao bán s.úng đạn, nhận cọc rồi "lặn"

Pháp luật

20:40:49 28/05/2024
Trước đó, qua công tác nắm tình hình trên không gian mạng, Công an huyện Thạch Thành phát hiện Nguyễn Đức Duy sử dụng tài khoản Vu Nam Lee trên mạng xã hội Facebook, vào nhóm kín để đăng bán các loại s.úng, đạn, đồ chơi thể thao,...

Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 35: Nghĩa và An Nhiên bị 'vịn' lại phút chót?

Phim việt

20:33:13 28/05/2024
Phim Trạm cứu hộ trái tim tập 35: Mỹ Đình và Nam chính thức yêu nhau; An Nhiên cùng Nghĩa và bé Gôn chuẩn bị đi định cư Canada.

Tiktoker Võ Nữ Ngân Hà bị nghi trùng tu vòng 1, nhan sắc hậu dao kéo thế nào?

Netizen

20:09:19 28/05/2024
Ngân Hà hay Hà Môi tên thật là Võ Nữ Ngân Hà, sinh năm 2003, hiện đang là một trong những hot TikToker đình đám. Với 7,2 triệu lượt follow, mỗi clip của Ngân Hà trên nền tảng này thu hút hàng triệu lượt xem.

Cục nóng điều hòa vừa bật đã kêu ầm ầm, thử 4 cách này để khắc phục, không cần gọi thợ

Sáng tạo

20:01:38 28/05/2024
Trong trường hợp này, khi cục nóng điều hòa kêu to và rung lắc mạnh, nguyên nhân thường là do ron cao su bị hỏng. Vì thường được lắp đặt ở bên ngoài, ron cao su trên cục nóng phải chịu đựng mọi điều kiện thời tiết

Phu nhân tập đoàn nghìn tỷ khoe ảnh sau sinh 6 tháng và hiện tại khiến dân tình ngỡ ngàng

Làm đẹp

19:52:56 28/05/2024
Dù không còn hoạt động nghệ thuật nhiều như trước, thời gian qua, mẹ bỉm Phanh Lee vẫn luôn được mọi người quan tâm.