Trước khi lấy chồng, vợ tôi từng có… 20 bạn trai

Theo dõi VGT trên

Vợ thừa nhận đã có khoảng 20 “bạn trai không ràng buộc” trước khi kết hôn. Cô ấy khẳng định, những người này không thể nào so sánh với tôi.

Tôi và vợ đã gắn bó được gần 10 năm. Mới đây, trong một cuộc họp lớp đại học, vợ rủ tôi cùng đi. Chính tại đây, tôi được biết rằng, vợ tôi từng là “ sát thủ tình trường” thuở còn là sinh viên. Biết được chuyện này, tôi giận dữ vô cùng.

Trong khi đó, vợ lại thấy chuyện ấy chẳng đáng kể gì. Theo cô ấy, chuyện đã xảy ra từ nhiều năm trước. Hơn nữa, đó cũng là những tình cảm “không nghiêm túc” bởi khi đó, cô ấy còn quá trẻ.

Dù vợ cho rằng, sự giận dữ của tôi hài hước như một trò đùa, tôi hiểu rằng bản thân mình… không đùa. Thậm chí, tôi không biết làm như thế nào để “trả thù” cô ấy cho thỏa nỗi tức giận đang h.ành h.ạ mình.

Thực tế, chúng tôi đã quý mến nhau từ thời trung học. Ngay từ thuở còn học chung lớp thời phổ thông, chúng tôi đã có cảm nhận đặc biệt về nhau. Chúng tôi biết rõ điều đó, dù không có lời hứa hẹn nào được nói ra.

Khi học đại học, chúng tôi cùng rời quê nhà, theo học ở hai trường khác nhau trên thành phố. Cả hai cùng sống tự do hơn, nhưng vẫn quan tâm đến nhau. Hầu như cuối tuần nào, chúng tôi cũng thu xếp để về quê thăm gia đình, hai đứa sẽ lại gặp nhau ở quê.

Trước khi lấy chồng, vợ tôi từng có... 20 bạn trai - Hình 1

Tình cờ, tôi được biết thời đại học, vợ tôi là “sát thủ tình trường” (Ảnh minh họa: Lovepik).

Video đang HOT

Chúng tôi vẫn luôn ngầm cam kết về một điều gì đó đặc biệt hơn trong tương lai. Nhưng khi còn chưa thể “lập thân, lập nghiệp”, tôi chưa muốn nói ra điều gì quá sớm. Dù vậy, về phần mình, trong suốt những năm tháng ấy, tôi vẫn luôn tin rằng, mối quan hệ giữa chúng tôi là sự gắn bó chân thành và vô cùng đẹp đẽ.

Chỉ tới gần đây, khi cùng cô ấy tới dự sự kiện họp lớp đại học, thông qua một số câu chuyện đùa cợt bên bàn tiệc, tôi mới được biết thêm về những năm tháng thời đại học của cô ấy.

Một trong những người bạn thời đại học của cô ấy đã “nửa kín, nửa hở” đùa cợt, đủ để hé lộ cho tôi biết rằng, vợ tôi là “sát thủ tình trường”.

Tôi thoạt tiên không để ý nhiều, nhưng khi quay sang vợ và thấy mặt cô ấy tái đi, lại thấy cô ấy lừ mắt ra hiệu với bạn, tôi mới sực hiểu mọi chuyện. Tôi không muốn truy hỏi tận cùng tại bữa tiệc nhưng khi trở về nhà, tôi đã nói chuyện nghiêm túc với vợ. Vợ hiểu rằng, chuyện đùa đã không còn đùa được nữa.

Thoạt tiên, vợ tìm cách nói khéo để thoát ra khỏi câu chuyện này nhưng rồi sau cùng, vợ đã thẳng thắn đối thoại với tôi. Cô ấy thừa nhận, trong quãng thời gian theo học đại học, cô ấy đã có những mối quan hệ không ràng buộc.

Vợ nhấn mạnh rằng khi ấy, cả hai chúng tôi còn quá trẻ, chưa thực sự hiểu mình muốn gì. Việc cô ấy bước vào những mối quan hệ không ràng buộc là rất bình thường. Nhờ thế, cô ấy hiểu hơn về chính mình và chắc chắn hơn về sự lựa chọn tiến tới hôn nhân với tôi. Cô ấy cho rằng, tôi không nên quá nghiêm trọng chuyện cũ.

Sau khi nghe toàn bộ câu chuyện, tôi quá giận dữ. Sợ mình sẽ gây nên những chuyện khiến bản thân phải hối hận về sau, tôi tạm rời khỏi nhà, tới ở nhờ nhà cậu bạn độc thân để trấn tĩnh lại. Trong khi ấy, vợ liên tục nhắn tin, gọi điện cho tôi. Cô ấy nói rất nhiều lời xin lỗi và khẳng định nhiều lần rằng, cô ấy chỉ yêu mình tôi.

Dù vậy, xuyên suốt toàn bộ câu chuyện, cô ấy luôn thấy chuyện cũ không có gì to tát, đặc biệt là khi chúng tôi đã kết hôn với nhau. Nhưng câu chuyện từ góc nhìn của tôi thì hoàn toàn khác.

Tôi thấy trong những năm tháng cũ, tôi đã luôn ngờ nghệch coi cô ấy là mối tình đầu tiên và duy nhất của mình trước khi bước vào hôn nhân, còn cô ấy lại tinh ranh, thạo đời, cắm cho tôi vô số cái sừng.

Tôi từng tự hào về cuộc tình thanh mai trúc mã của mình, rằng chúng tôi là cặp đôi đặc biệt, là định mệnh của đời nhau, rằng chúng tôi là đầu tiên và duy nhất của nhau, nhưng hóa ra tất cả chỉ là lời nói dối. Tôi đã quá ngây ngô, khờ khạo khi đặt niềm tin tuyệt đối vào cô ấy.

Sau vài ngày lưu lại nhà bạn, tôi quyết định đối thoại dứt điểm với vợ. Cô ấy bình tĩnh thừa nhận với tôi trong quãng thời gian học đại học, cô ấy đã quen biết… khoảng 20 chàng trai. Đó đều là những mối quan hệ không ràng buộc. Những người này biết về sự tồn tại của tôi và ý định lâu dài của cô ấy về việc sẽ gắn bó với tôi.

Sau khi suy nghĩ đủ lâu, tôi quyết định chúng tôi cần cho nhau một quãng nghỉ trong cuộc hôn nhân này. Tôi muốn bình tĩnh nhìn nhận lại mọi chuyện. Trong quãng thời gian tạm xa nhau ấy, chúng tôi sẽ cho nhau sự tự do và tôi cũng có thể tới với những mối quan hệ không ràng buộc.

Những yêu cầu này được tôi đưa ra khi cơn giận dữ vẫn chưa nguôi. Phần nào tôi muốn vợ phải cảm thấy đau khổ và hối hận vì chuyện quá khứ.

Đương nhiên, đúng như tôi dự đoán, vợ không chấp nhận và cô ấy ngày ngày nỗ lực thuyết phục tôi thay đổi suy nghĩ, quay về với gia đình. Chúng tôi đã đi qua nhiều thái cực cảm xúc, từ đau khổ cho tới giận dữ, kể từ sau buổi họp lớp định mệnh ấy.

Khi tôi chia sẻ câu chuyện này với người thân và bạn bè, họ đều nhận định, tôi đã “cả giận mất khôn”, rằng tôi chỉ đang muốn “trả thù” vợ. Mọi người phản đối kế hoạch của tôi và cho rằng tôi sẽ phải hối hận vì cách hành xử của mình.

Những gì cô ấy đã làm trong quá khứ đều đã xảy ra từ nhiều năm về trước, khi chúng tôi còn quá trẻ và cũng chưa có sự cam kết, ràng buộc nào chắc chắn. Cô ấy xứng đáng được cảm thông.

Trong khi đó, tôi đang giận dữ thái quá, dù bản thân đã là đàn ông trung niên và còn có con cái phải nuôi nấng. Họ thấy tôi đang giáng những đòn hủy diệt vào vợ mình, vào gia đình mình.

Tôi đang phá vỡ niềm vui, hạnh phúc của vợ con vì một chuyện không đáng, họ bảo vậy. Đứng ở ngoài nói bao giờ chẳng dễ, nếu là họ, họ có nuốt trôi cơn giận này được không?uộc sống hàng ngày để phát triển khả năng giao tiếp tiếng Anh một cách tự tin và linh hoạt.

Tôi hối hận vì lấy chồng sớm

Tôi lấy chồng ngay khi vừa tốt nghiệp cao đẳng. Hai vợ chồng đều chưa có kinh tế ổn định, lại chịu áp lực sinh con từ nhà chồng khiến tôi vô cùng mệt mỏi.

Vừa tốt nghiệp cao đẳng, tôi đã đi lấy chồng. Đời sống hôn nhân không phải màu hồng như tôi nghĩ, khiến tôi vô cùng mệt mỏi.

Tôi và chồng bằng t.uổi, là hàng xóm, cùng sinh ra và lớn lên ở một vùng quê nghèo. Hai đứa là thanh mai trúc mã, lên cấp 3 thì bắt đầu yêu nhau. Con trai, con gái quê tôi đỗ được cao đẳng, đại học trên thành phố là một điều rất hiếm, nhưng chúng tôi đã làm được. Hai chúng tôi đều đỗ vào cùng một trường cao đẳng. Tốt nghiệp xong, không muốn bon chen ở nơi thành phố đất chật người đông, hai chúng tôi quay lại quê sống.

Tôi hối hận vì lấy chồng sớm - Hình 1

Tôi ân hận vì lấy chồng sớm (ảnh minh họa)

Về quê, con trai, con gái ở t.uổi 21 như chúng tôi là đã đến t.uổi dựng vợ gả chồng. Hơn nữa, hai đứa yêu nhau đã lâu, nên cũng đồng ý cưới. Thế nhưng, lấy nhau về, cuộc sống hôn nhân một năm qua mới thực sự làm tôi vỡ mộng.

Nhờ vốn của bố mẹ, hai vợ chồng mở một cửa hàng kinh doanh hoa quả. Áp lực "cơm áo gạo tiền" nặng nề vì chúng tôi kinh doanh thua lỗ. Bố mẹ hai bên cũng cho t.iền, nhưng cả hai nhà cũng đều nghèo, số t.iền cũng chả thấm vào đâu. Hai vợ chồng chưa có nguồn thu ổn định, gia đình hai bên lại tạo áp lực phải sinh con, do chồng tôi là con trai duy nhất trong nhà. Tôi thì chưa muốn sinh, trong khi chồng tôi lại muốn chiều ý bố mẹ, cứ nói là "trời sinh voi, trời sinh cỏ", chẳng việc gì phải sợ. Đủ loại áp lực khiến hai vợ chồng cãi vã liên tục. Mỗi lần cãi vã, chồng tôi lại bỏ nhà đi nhậu với bạn bè mấy ngày mới chịu về nhà, để mọi việc nhà cho tôi xử lý.

Sau những lần như vậy, tôi lại hối hận vì kết hôn quá sớm. Chồng tôi có tính cách trẻ con, chưa trưởng thành, không phải người đàn ông mà tôi có thể dựa vào. Tôi bắt đầu cảm thấy hối hận vì quyết định kết hôn quá sớm. Thế nhưng, ly hôn lại không phải chuyện hay ho gì, vì tôi sợ vì chuyện ly hôn, hàng xóm láng giềng lại nói ra nói vào, ảnh hưởng đến bố mẹ tôi. Theo mọi người, tôi nên làm gì đây?

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hotgirl Nga Anh: Tình mới hẹn hò chồng cũ MC Mai Ngọc, top 10 cuộc thi nhan sắc04:06Nữ MC khóc nghẹn trên sóng vì Mèo Béo, đứng không vững, nức nở thương tiếc02:49Quang Linh đi khách sạn thắc mắc vật "nhỏ xíu" trên giường, CĐM vội giải thích02:48Thơ Nguyễn nhắc người mẹ đơn thân, khoe của nghe choáng, CĐM loá mắt ngưỡng mộ03:03VĐV Nguyễn Minh Triết qua đời ở t.uổi 18, HLV hé lộ di nguyện cuối của học trò03:28ViruSs bị chủ nhà hàng tung ảnh hẹn hò hotgirl Ngọc Kem, đưa nàng ra mắt mẹ ruột03:06Nghề ngủ thuê có mức lương cao vút, tưởng chừng dễ nhưng lại mệt không tưởng04:25Ngân 98 bị một tiktoker "đạo nhái" cách mukbang, copy luôn bạn trai ngồi cạnh03:13Mèo Béo lộ đoạn clip ngày cuối đời, căn phòng thuê bừa bộn không có nổi thứ này03:00Mẹ Doãn Hải My muốn dao kéo để thi Hoa hậu, thay con gái thực hiện ước mơ?03:21Bố Đàm Trúc thông báo đã trả đủ t.iền cho gia đình Mèo Béo, sợ con gái nghĩ quẩn03:12Chu Thanh Huyền - Doãn Hải My "đọ sắc" mẹ bầu, cả hai hơn kém nhau chỉ 1 điểm02:48Soanh - Diệp chia tài sản hậu ly hôn, còn 1 điều khó phân xử, CĐM cũng rối não?02:45Lôi Con khuấy đảo Đà Lạt, về bản làng Tây Nguyên bê bết, hát Chú Voi Con cực hài03:16Call Me Duy sang Trung, hé lộ 1 sự thật của Mèo Béo ít ai biết, nhắn nhủ 1 điều03:07Hàn Hằng: Hotgirl thị phi bị đồn "tiểu tam", giờ êm ấm bên thiếu gia Hà thành04:03Tiktoker Stella Day khóc vì Mèo Béo, bị tố cố rặn nước mắt, lo chuyện bao đồng03:03Chàng trai tốt như Mèo Béo vẫn không được các cô gái trân trọng, lý do tại sao?03:26Diệp nói rõ con người thật của Soanh, thú nhận bản thân làm tổn thương nửa kia02:43TikToker Tín Nguyễn gây sốt với vai diễn đầu tay, trở thành điểm nhấn của phim03:09

Tiêu điểm

Vừa đồng ý ly hôn chồng đã mở tiệc ăn mừng, tôi tiết lộ một điều khiến anh ta vội vã 'quay xe'
07:59:26 18/05/2024
Mẹ khuyên tôi nhường bạn trai cho chị gái
08:08:59 17/05/2024
Chị gái tôi bị mẹ chồng đuổi đi vì tội "ở nhà 30 mét vuông cũng thuê giúp việc"
08:19:36 18/05/2024
Chồng được thăng tiến, tôi choáng váng phát hiện chuyện đáng sợ giữa anh ta với sếp công ty
08:16:08 17/05/2024
Ở Hà Nội với thu nhập 10 triệu, chỉ sinh 1 con cũng phải sống kiểu hộ nghèo
08:27:45 18/05/2024
Bố giấu mẹ con tôi để cho vợ cũ mấy trăm triệu mua nhà
07:43:17 17/05/2024
Vợ lấy tôi vì muốn thăng tiến, cặp bồ với sếp cũng để thăng tiến
07:52:24 17/05/2024
Hóa đơn t.iền điện hơn 1 triệu, vợ suy sụp khi bị chồng trách móc dọa ly hôn
08:04:39 18/05/2024
Chồng lương 6 triệu đồng nhưng không phấn đấu, chờ thừa kế tài sản của bố mẹ
07:56:32 17/05/2024

Thông tin đang nóng

Một nam nghệ sĩ bị chủ trọ đuổi đi vì sợ c.hết trong nhà, sụt 30kg vì hàng chục bệnh, tưởng không qua khỏi
22:48:57 18/05/2024
Á hậu bất ngờ "biến mất" khỏi showbiz: Mắc bệnh lạ gây ảnh hưởng nội tạng, nay sống kín tiếng bên bạn trai Việt kiều
21:07:24 18/05/2024
Bảo Anh sau khi sinh con, bật khóc: "Tôi không làm gì sai thì tại sao phải sợ"
23:14:30 18/05/2024
Vợ chồng Kha Ly - Thanh Duy đón tin vui sau 8 năm cưới
20:31:56 18/05/2024
Song Hye Kyo không sợ già
22:27:02 18/05/2024
Một nữ MC đưa bố mẹ sang Úc thăm biệt thự cả nghìn mét vuông, ăn một lúc 5 con tôm hùm
22:54:28 18/05/2024
MC nổi tiếng nhất miền Tây: Sống sang chảnh trong nhà "view triệu đô", từng bị đồn đột tử khiến nhà đài náo loạn
19:50:39 18/05/2024
Selena Gomez hút mọi ánh nhìn khi khoe visual từ ban công ngay trước giờ lên thảm đỏ Cannes 2024
21:02:17 18/05/2024
17 lần lôi chồng cũ ra tòa và hàng chục lần đấu tố người cũ của Từ Hy Viên
22:06:53 18/05/2024
Bom tấn sinh tồn vừa chiếu liền nhận mưa lời khen, Ryu Jun Yeol nhập vai xuất sắc khiến netizen không nỡ ghét
20:00:04 18/05/2024

Tin mới nhất

Tôi ngoại tình để trả thù nhưng chồng không hề tức giận

09:00:06 16/05/2024
Khi biết tôi ngoại tình, phản ứng của chồng vô cùng bình tĩnh, lạnh tanh tuyên bố bất cứ điều gì tôi làm cũng trở nên vô nghĩa với anh.

Tôi có nên tiếp tục khi bố mẹ "phi công trẻ" phản đối kịch liệt?

08:52:43 16/05/2024
Tôi với người yêu kém 8 t.uổi xác định sẽ kết hôn nhưng bố mẹ người yêu phản đối kịch liệt, nói tôi lợi dụng con trai họ. Bạn trai kém tôi 8 t.uổi và chúng tôi đã xác định sẽ kết hôn.

Chồng bất ngờ xin quay lại sau 3 năm bỏ nhà theo người khác

08:43:02 16/05/2024
Sau 3 năm biệt tích cùng cô gái khác, chồng tôi bất ngờ liên hệ, khóc lóc xin mẹ con tôi tha thứ, cho anh ấy cơ hội sửa sai.

Chồng giấu lương tháng 50 triệu, lời bao biện của anh ta khiến tôi muốn ly hôn

08:34:40 16/05/2024
Tôi ăn tiêu tiết kiệm với số t.iền ít ỏi chồng đưa cho mỗi tháng, nhưng sự thật mức lương của anh ấy rất cao. Tôi năm nay 34 t.uổi đã kết hôn cùng chồng được 8 năm.

Bố vợ bệnh tật từ quê ra chơi, con rể có hành động khiến ông rơi nước mắt bỏ về

08:28:02 16/05/2024
Nghe những lời nói của con rể, mắt bố tôi đỏ lên. Ông quay sang nhìn tôi rồi lặng lẽ đi vào phòng đóng cửa. Tôi mồ côi mẹ từ nhỏ. Bà nghĩ quẩn sau một lần cãi nhau với chồng.

Con trai quá thông minh khiến tôi nghi ngờ mình không phải bố ruột

08:16:09 16/05/2024
Sự thông minh vượt trội của con trai khiến tôi hoài nghi mình không phải là bố ruột, và hành động trong lúc mất bình tĩnh đã khiến tôi phải trả giá.

Chồng ngoại tình một lúc vài người trẻ đẹp, tôi muốn ly hôn lại bị cả nhà cấm cản vì một lý do

08:11:07 16/05/2024
Chồng ngoại tình còn thách thức vợ ly hôn, tôi quyết chia tay nhưng bố và anh chị tôi ra sức ngăn cản. Tôi kết hôn cách đây 9 năm, lúc mới cưới nhau cuộc sống vất vả đủ bề.

Sếp cũ hỏi vay t.iền, tôi cho luôn, ngày hôm sau nhận cuộc gọi từ thư ký của sếp mà bất ngờ: Cái giá của bữa ăn 3 triệu

08:02:31 16/05/2024
Rời khỏi công ty cũ 3 năm nay nhưng tôi vẫn còn lông bông nghề nghiệp. Ở t.uổi 35, tìm việc mới đúng chuyên ngành, lương đủ nuôi gia đình thật sự rất khó khăn.

Say tình mật ngọt của thư ký trẻ, giám đốc già mất chức còn tán gia bại sản

07:57:46 16/05/2024
Rồi cái tin chồng tôi có quan hệ khuất tất gì đó với cô thư ký trẻ đến tai tôi. Chưa kịp tìm thời điểm thuận lợi hỏi chồng cho ra nhẽ thì tối muộn hôm qua chồng trở về nhà với vẻ mặt thẫn thờ, buồn bã.

Chán ghét suy nghĩ thích sống dựa dẫm của chồng

07:49:31 16/05/2024
Chồng tôi chấp nhận làm công việc văn phòng trong một cơ quan nhà nước để được nhàn hạ, nhưng lương rất thấp, chỉ 6 triệu mỗi tháng bởi suy nghĩ bố mẹ có điều kiện, không cần phải cố gắng làm gì cho vất vả.

Toàn bộ lương hưu cống nạp hết cho con trai, đến khi nhận được chuyển khoản của con dâu, tôi mới tỉnh ngộ: Bàng hoàng nội dung 2 cuộc gọi

07:44:18 16/05/2024
Tôi nghỉ hưu năm 55 t.uổi, vừa nghỉ xong thì con trai và con dâu giục tôi đến nhà hai đứa ở, trở thành bảo mẫu giữ trẻ được trả lương cho nhà con trai.

4 năm đi tìm kiếm con tiêu tốn hết hơn 600 triệu, lúc tôi kiệt sức thì chồng nói ra bí mật làm trái tim tôi vỡ vụn

07:36:52 16/05/2024
Không ngờ cuộc đời của tôi là chuỗi những ngày đau khổ. Để đến được với nhau vợ chồng tôi trải qua rất nhiều thử thách.

Vợ chồng cùng đi ăn bữa cuối cùng trước khi ly hôn, bỗng nhiên có một cuộc điện thoại: nghe máy xong có quyết định bất ngờ

07:31:44 16/05/2024
Tưởng là dấu chấm hết của một cuộc hôn nhân, tôi không ngờ cuộc điện thoại của mẹ chồng lại khiến cục diện thay đổi hoàn toàn.

Mới cưới nhưng tôi cảm thấy cô đơn khi sống trong nhà chồng

08:36:15 15/05/2024
Mới cưới được hơn nửa năm nhưng tôi cảm thấy rất cô đơn và ngột ngạt khi cuộc sống trước đây hoàn toàn đảo lộn, người chồng luôn đứng về phía mẹ mình kể cả khi tôi không có lỗi

Con trai riêng của chồng "hồn nhiên" khiến tôi ngượng chín mặt

08:30:41 15/05/2024
Có lần vợ chồng tôi đang tâm sự , dù đã đóng cửa phòng nhưng con vẫn hồn nhiên vào mượn đồ như không có ai khiến tôi ngượng chín mặt.

Bà ngoại gọi 4 người con về chia tài sản, cậu tôi chê đồ thừa kế "rởm" và cái kết khiến ai nấy thở phào

08:24:14 15/05/2024
Khi biết bản thân đã chọn hớ , cậu tôi lại càng tức giận hơn nhưng bà ngoại đã chốt phần xong xuôi nên không làm gì được.

Chồng ốm nặng, tôi suy sụp khi biết rõ lai lịch của hai người khách lạ đến thăm

08:16:41 15/05/2024
Chồng bị ốm nặng, tôi hết lòng chăm sóc nhưng rồi nhận ra một sự thật đau đớn. Tôi kết hôn được tròn 10 năm, suốt thời gian kết hôn tới nay tôi luôn hoàn thành trách nhiệm của người vợ.

Mẹ già lủi thủi một mình, con gái muốn đón về chăm nhưng con dâu phản đối

08:11:49 15/05/2024
Chồng mất, tôi lủi thủi sống một mình. Con trai tôi ở rể, còn con gái lấy chồng cách nhà 100km. Gần đây, con gái muốn tôi dọn về sống chung, nhưng con dâu không đồng ý.

Thấy con dâu đang thay đồ để lộ chiếc bụng bất thường, tôi bắt con trai ly hôn ngay

08:02:20 15/05/2024
Đôi mắt tôi tồi sầm lại khi nhìn thấy chiếc bụng bất thường của con dâu khi đang thay đồ. Vài ngày gần đây, con dâu bất ngờ bị sốt cao nên phải nhập viện.

Cực khổ 5 năm mới trả hết nợ cho nhà chồng, thấy bữa trưa của mẹ chồng tôi mới vỡ lẽ

07:57:01 15/05/2024
Đồng lương ở quê thấp nên hai vợ chồng bàn nhau gửi con ở nhà cho mẹ chồng trông rồi lên thành phố kiếm việc làm để sớm ngày trả hết nợ.

Có thể bạn quan tâm

Vé rẻ xem đêm nhạc Westlife tại Hà Nội hết sạch

Nhạc quốc tế

01:35:17 19/05/2024
Đêm nhạc của Westlife tại Hà Nội được Bộ VHTT&DL cấp phép tổ chức vào tối 4 và 5-6-2024 với địa điểm là Cung Điền kinh Hà Nội (đường Trần Hữu Dực, Nam Từ Liêm).

Nhật Kim Anh tiết lộ tình trạng yêu đương sau ly hôn

Sao việt

23:09:35 18/05/2024
Ở t.uổi 38, Nhật Kim Anh dành hầu hết thời gian cho công việc kinh doanh và vun đắp tình cảm với cậu con trai nhỏ. Ngoài ra, nữ ca sĩ thường xuyên đưa mẹ ruột đi du lịch khắp nơi.

Sam: Tôi chớm trầm cảm sau sinh, chồng liền bỏ hết công việc để ở bên

Tv show

23:07:17 18/05/2024
Diễn viên Sam chia sẻ, sự thay đổi lối sống đột ngột sau khi sinh con khiến cô từng bị trầm cảm sau sinh, nhưng đã vượt qua nhờ sự hỗ trợ của chồng và người thân.

Phép thử lớn với năng lực phòng thủ của Ukraine

Thế giới

23:04:19 18/05/2024
Theo Bộ Quốc phòng Ukraine, các lực lượng Nga đã sử dụng bom dẫn đường để thực hiện các cuộc tấn công xung quanh Vovchansk, một thành phố nhỏ gần biên giới với Nga.

Emma Stone diện đầm xẻ sâu trên thảm đỏ LHP Cannes

Phong cách sao

22:47:15 18/05/2024
Emma Stone xuất hiện trên thảm đỏ ra mắt bộ phim Kinds of Kindness trong khuôn khổ Liên hoan phim Cannes 2024. Nữ diễn viên gây chú ý khi diện đầm ánh kim xẻ sâu của Louis Vuitton.

Triệt phá đường dây nhập lậu pháo nổ từ Campuchia về TP Hồ Chí Minh

Pháp luật

22:23:18 18/05/2024
Đường dây này hoạt động vận chuyển, buôn bán hàng cấm là pháo nổ với số lượng lớn về phân phối cho các đầu mối tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác bằng dịch vụ gửi hàng qua chành xe.

Sự thật về cuộc sống túng thiếu của Goo Hye Sun: Ăn mì gói để xây biệt thự

Sao châu á

22:11:08 18/05/2024
Mới đây, khi tham gia một chương trình truyền hình, nữ diễn viên xứ Hàn Goo Hye Sun gây xôn xao khi tiết lộ về tình trạng tài chính khó khăn. Tuy nhiên, phản ứng của dư luận dành cho cô khá bất ngờ.

Nghiên cứu: Hố đen có 'vùng lao xuống' đúng như Einstein dự đoán

Lạ vui

21:54:50 18/05/2024
Nghiên cứu mới đã chứng minh có một khu vực ở rìa hố đen nơi vật chất không thể ở trên quỹ đạo được nữa mà thay vào đó sẽ rơi xuống, đúng như lý thuyết hấp dẫn mà Albert Einstein dự đoán.

Pam Yêu Ơi la hét, khóc ăn vạ, ba Long đành để con "rửa tay bằng nước mắt"

Netizen

21:30:59 18/05/2024
Không hổ danh là idol nhí hot nhất nhì thời điểm hiện tại, từng khoảnh khắc của Pam Yêu Ơi luôn được dân tình đặc biệt quan tâm. Đặc biệt, mỗi khi ở nhà cùng ba Long, nhóc tỳ lại có thêm những giây phút vô cùng dễ thương.

'Kinds of Kindness' có Emma Stone đóng chính gây chấn động LHP Cannes

Hậu trường phim

20:57:52 18/05/2024
Kinds of Kindness do Yorgos Lanthimos đạo diễn, với sự tham gia của ngôi sao Emma Stone đã gây chấn động LHP Cannes vào tối 17.5 với các câu chuyện về giáo phái t.ình d.ục, ăn t.hịt n.gười và thói t.rụy l.ạc.

Hailey Bieber lần đầu lộ diện sau thông báo mang thai

Sao âu mỹ

20:54:36 18/05/2024
Hailey Bieber đang ở tháng thứ 6 của thai kỳ. Nữ người mẫu tự tin khoe bụng bầu khi bước trên đường phố Beverly Hills cùng chồng Justin Bieber sau hơn một tuần phát đi thông báo chính thức về việc có con của họ.

Chuyện tình trắc trở của Thúy Ngân, Jun Phạm trong "Secret Love" bản Việt

Phim việt

20:03:03 18/05/2024
Bộ phim Secret Love được Việt hóa với tên gọi 7 năm chưa cưới sẽ chia tay với sự tham gia của Thúy Ngân, Võ Cảnh, Jun Phạm dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 6.

Tai nạn liên hoàn trên Quốc lộ 14, 2 người t.ử v.ong

Tin nổi bật

19:58:50 18/05/2024
Công an huyện Chư Pah, tỉnh Gia Lai đang làm rõ vụ tai nạn giao thông liên hoàn trên Quốc lộ 14, đoạn qua địa bàn xã Nghĩa Hưng, huyện Chư Pah, khiến 2 người t.ử v.ong tại chỗ, 2 người bị thương.