Thấy bạn trai ra khỏi nhà nghỉ cùng bạn gái cũ, anh nhếch miệng nói một câu khiến tôi đau đớn

Theo dõi VGT trên

Người đàn ông mà tôi luôn yêu thương theo đuổi bao lâu nay lại là kẻ l.ừa đ.ảo. Tôi đúng là có mắt như mù, không phân biệt được ai tốt ai xấu.

Tôi có nhóm bạn cả nam và nữ là 10 người chơi với nhau rất thân. Chúng tôi thường đi ăn, du lịch và hẹn hò cùng nhau. Trong số đó có vài cặp yêu nhau và tôi cũng thích 1 người tên Kiên nhưng anh ấy đã có bạn gái nên tôi chỉ biết đứng nhìn từ xa.

Mỗi lần mọi người đi chơi cùng nhau, Kiên hay đem bạn gái đi theo. Những lúc nhìn 2 người tình tứ bên nhau mà tôi buồn chán vô cùng. Còn gì đau khổ hơn khi người đàn ông mà tôi thích lại thân mật bên người con gái khác.

Có lần Kiên giận nhau với bạn gái, tôi nhân cơ hội đó nói nỗi lòng của bản thân nhưng bị từ chối phũ phàng. Anh bảo không thích tôi và khuyên tìm người khác phù hợp mà yêu.

Đầu năm vừa rồi, chuyện làm ăn của Kiên bị vỡ nợ, người bạn gái sợ quá bỏ rơi anh. Vì có tình cảm thật lòng với Kiên nên tôi không đành lòng nhìn anh vùng vẫy trong khó khăn được.

Tôi đã đến động viên và chia sẻ khó khăn cùng anh. Lúc đó tôi có 200 triệu t.iền tiết kiệm đã bỏ ra trả nợ cho Kiên. Cầm số t.iền của tôi, anh vui mừng hạnh phúc lắm và hứa sẽ không bao giờ phụ lòng tôi. Anh còn nói sau này sẽ trả lại tôi số t.iền đó.

Thấy bạn trai ra khỏi nhà nghỉ cùng bạn gái cũ, anh nhếch miệng nói một câu khiến tôi đau đớn - Hình 1

Cầm số t.iền của tôi, bạn trai vui mừng hạnh phúc lắm và hứa sẽ không bao giờ phụ lòng tôi. (Ảnh minh họa)

Nhờ có số t.iền của tôi mà nợ nần của bạn trai cũng được trả xong.

Mấy tháng nay tình cảm của chúng tôi vẫn tiến triển tốt, chỉ có điều cả 2 chỉ dừng lại ở cái nắm tay hay ôm nhau. Lúc đầu tôi cho rằng 2 người đang ở giai đoạn tìm hiểu nhau nên chưa thể sâu sắc được, thời gian sẽ giúp chúng tôi gần gũi hơn.

Tuần trước, tôi làm tăng ca về muộn, tôi bất ngờ chứng kiến cảnh Kiên ôm eo bạn gái cũ bước ra khỏi nhà nghỉ. Lúc đó, tôi khủng hoảng thật sự, tôi lao vào cào cấu Kiên và mắng mỏ 2 con người đốn mạt kia.

Video đang HOT

Thế nhưng Kiên lạnh lùng nói:

“Chúng ta chưa phải là vợ chồng, anh yêu ai là quyền của anh, em chẳng thể ngăn cản được”.

Tôi bảo:

“Lúc anh khó khăn, tôi đã dùng hết số t.iền tiết kiệm kiếm được giúp anh. Còn cô gái kia đã cho anh được gì hay chỉ gây đau khổ. Bây giờ công việc ổn định rồi, anh lại muốn quay về với người con gái bạc bẽo đó sao?”.

Kiên nhếch miệng nói:

“Thực ra anh và bạn gái chưa hề chia tay. Chỉ là mấy tháng vừa rồi chuyện làm ăn của anh gặp khó khăn vì thiếu t.iền. Anh biết em có khoản t.iền tiết kiệm nên mượn tạm. Thế nên phải dùng “khổ nhục kế” để em chịu xuất t.iền thôi chứ thực tình chưa bao giờ anh yêu em”.

Thấy bạn trai ra khỏi nhà nghỉ cùng bạn gái cũ, anh nhếch miệng nói một câu khiến tôi đau đớn - Hình 2

Lúc đó, tôi khủng hoảng thật sự, tôi lao vào cào cấu Kiên và mắng mỏ 2 con người đốn mạt kia. (Ảnh minh họa)

Bạn trai mà tôi luôn yêu thương theo đuổi bao lâu nay lại là kẻ l.ừa đ.ảo.

Tôi đúng là có mắt như mù, không phân biệt được ai tốt ai xấu. Chuyện đã thế này thì có níu kéo cũng chẳng thể làm gì được nữa. Vì vậy, tôi muốn đòi lại số t.iền đã cho Kiên vay.

Thế nhưng anh ta lật lọng nói là chưa bao giờ lấy của tôi 1 xu và nói sẽ kiện nếu tôi còn vu khống anh ấy. Tin tưởng người mình yêu, lúc giao t.iền cho Kiên, tôi không ghi âm hay giấy tờ gì.

Trong lúc tôi chưa biết phải đòi nợ Kiên thế nào thì anh ta đã nói xấu tôi với đám bạn thân. Anh bảo tôi là người không đứng đắn, yêu anh ấy lại quan hệ với người khác. Anh ta còn bịa chuyện đến tận nơi bắt được tôi ngoại tình. Không chấp nhận nổi người lẳng lơ như tôi nên Kiên muốn chia tay.

Kiên còn nói tôi đã vay anh ta khoản t.iền 200 triệu nhưng không chịu trả. Bây giờ tôi phản bội Kiên, coi như anh ta mất cả t.iền lẫn tình. Từ người bị hại, qua lời nói của Kiên tôi trở thành người con gái mất nết, ăn chơi trác táng.

Chẳng lẽ số t.iền mồ hôi nước mắt mà tôi kiếm được bị mất sạch sao?

Chuẩn bị cầu hôn, đọc được tin nhắn của mẹ bạn gái, chàng trai lập tức bỏ về

Những dòng tin nhắn nhảy nhót khiến tôi sốc nặng, trong lòng ngập tràn sự giận dữ. Tôi lập tức bỏ về.


Tốt nghiệp đại học với tấm bằng đỏ trong tay, tôi xin được vào một công ty lớn ở thành phố làm việc với mức lương tương đối tốt. Nhờ có chuyên môn tốt, lại chăm chỉ và không ngừng nỗ lực, sau 4 năm tôi đã tiết kiệm được một khoản t.iền kha khá. Hiện tôi vẫn thuê nhà trọ nhưng mua nhà để an cư đang là mục tiêu gần nhất.

Vì tập trung cho công việc và k.iếm t.iền, tôi gần như không quan tâm đến chuyện yêu đương cho đến khi gặp Mai. Cô ấy thực sự rất xinh đẹp và tôi đã bị hút hồn ngay từ lần gặp đầu tiên khi sang công ty đối tác làm việc.

Đợt đó giữa 2 công ty có dự án chung nên chúng tôi làm việc cùng nhau suốt nửa năm liền. Tuy nhiên, mặc cho tôi liên tục tiếp cận, theo đuổi, thể hiện tình cảm, Mai vẫn lạnh lùng phớt lờ tôi.

Điều này không làm tôi nản chí, thậm chí còn kiên trì "tấn công" mạnh mẽ hơn. Kể cả khi 2 công ty đã kết thúc hợp tác, tôi vẫn thường xuyên liên lạc và tìm cớ để được gặp gỡ Mai. Cuối cùng, vào 2 tháng trước, cô ấy đã đồng ý ở bên tôi, khiến tôi vô cùng hạnh phúc.

Khi chính thức là một cặp, tôi mới có cơ hội hiểu kỹ hơn về tính cách của bạn gái. Ở Mai có chút gì đó khó đoán, đôi khi tôi thấy hơi băn khoăn nhưng không thể định nghĩa được. Xong rồi chính tôi lại cho rằng, đó có thể là điểm hấp dẫn của Mai khiến tôi ngày càng yêu cô ấy nhiều hơn.

Thực tế, tôi đã phải theo đuổi rất lâu, Mai mới nhận lời làm bạn gái của tôi. Thế nhưng khi chúng tôi bước vào yêu đương chưa đầy một tuần, cô ấy đã đề nghị 2 đứa đưa nhau về ra mắt gia đình.

Chuẩn bị cầu hôn, đọc được tin nhắn của mẹ bạn gái, chàng trai lập tức bỏ về - Hình 1
Ảnh minh họa: PX

Vì nhà Mai ở thành phố nên chúng tôi đến gặp bố mẹ cô ấy trước. Buổi ra mắt rất thuận lợi, bố mẹ Mai khá vui vẻ và thân thiện. Họ tỏ ra quý mến tôi, kể cả khi biết hoàn cảnh gia đình tôi. Tôi từng lo bố mẹ Mai không ưng mình, nhưng ngược lại họ còn bảo tôi không cần phải vội mua nhà trước khi cưới, miễn là tôi đối xử tốt với con gái họ là được.

Khi tôi báo tin cho bố mẹ tôi, cả nhà vô cùng vui mừng. Ngày dẫn Mai về ra mắt, thậm chí bố mẹ còn nói tôi lơ ngơ mà lại may mắn, có được cô người yêu vừa ngoan vừa xinh. Bố mẹ nhắc tôi phải biết trân trọng và giữ gìn mối quan hệ này.

Cứ thế, mọi thứ diễn ra suôn sẻ và tôi cảm thấy tình cảm của tôi và Mai càng thắm thiết hơn. Trong một lần qua nhà Mai chơi, mẹ cô ấy nửa đùa nửa thật nói chúng tôi cưới sớm đi để ông bà nhanh có cháu bế bồng. Tôi khá bất ngờ vì 2 đứa mới chính thức yêu nhau được hơn 1 tháng, nhưng cũng không phản đối.

Sau hôm đó tôi gọi điện về nói chuyện với bố mẹ, không ngờ bố mẹ cũng phấn khởi vun vào: "Cưới vợ thì cưới liền tay đi con, gia đình họ cũng ủng hộ thì còn ngại gì nữa, bố mẹ cũng mong có cháu nội lắm rồi". Vậy là tôi quyết định tiến tới và bước đầu tiên tôi định làm là thực hiện một màn cầu hôn thật lãng mạn.

Ngày hôm đó vào cuối tuần, tôi lên kế hoạch cẩn thận rồi hẹn Mai đi xem phim, sau đó sẽ là một bữa tối thật ấn tượng để xin cưới nàng. 16h tôi đến đón, Mai xuất hiện xinh đẹp biết bao khiến lòng tôi càng thấy lâng lâng.

Chúng tôi hẹn nhau vào rạp chiếu phim, nhưng thời gian chiếu vẫn chưa đến nên chúng tôi vào quán cà phê gần đó ngồi uống nước. Trong lúc đợi đến giờ chiếu, Mai đi vệ sinh và cô ấy để điện thoại trên bàn. Bất ngờ, điện thoại cô ấy báo tin nhắn đến, tôi không cố ý đọc nhưng chúng hiện ra ngay trước mắt.

Đó là một loại tin nhắn khá dài từ mẹ cô ấy, nội dung khiến tôi c.hết lặng:

"Thằng T. vừa đến nhà mình. Mẹ nói con đã đính hôn rồi, đừng bao giờ tìm con nữa nhưng có vẻ nó sẽ còn tiếp tục. Mẹ nói cho con biết, sống với một thằng chơi bời và vô trách nhiệm như thế con sẽ khổ suốt đời.

Con phải dứt khoát, nếu có gặp thì cứ phớt lờ đi, cũng đừng dại gì mà nói đến việc mang thai con của nó. H. (tên tôi) là người tốt, hơn nhiều so với thằng T. Hai đứa nhanh chóng kết hôn đi thì H. sẽ là bố đ.ứa t.rẻ, nó sẽ không biết sự thật đâu".

Những dòng tin nhảy nhót khiến tôi sốc nặng, trong lòng ngập tràn sự giận dữ. Tôi lập tức bỏ về mà không đợi Mai quay lại. Sau đó, tôi nhắn tin chia tay. Dù yêu cô ấy thật lòng nhưng tôi không chấp nhận được sự lừa dối này, càng không muốn là kẻ "đổ vỏ" cho người khác...

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Ngân 98 bị một tiktoker "đạo nhái" cách mukbang, copy luôn bạn trai ngồi cạnh03:13Mèo Béo lộ đoạn clip ngày cuối đời, căn phòng thuê bừa bộn không có nổi thứ này03:00Mẹ Doãn Hải My muốn dao kéo để thi Hoa hậu, thay con gái thực hiện ước mơ?03:21Bố Đàm Trúc thông báo đã trả đủ t.iền cho gia đình Mèo Béo, sợ con gái nghĩ quẩn03:12Chu Thanh Huyền - Doãn Hải My "đọ sắc" mẹ bầu, cả hai hơn kém nhau chỉ 1 điểm02:48Soanh - Diệp chia tài sản hậu ly hôn, còn 1 điều khó phân xử, CĐM cũng rối não?02:45Lôi Con khuấy đảo Đà Lạt, về bản làng Tây Nguyên bê bết, hát Chú Voi Con cực hài03:16Call Me Duy sang Trung, hé lộ 1 sự thật của Mèo Béo ít ai biết, nhắn nhủ 1 điều03:07Hàn Hằng: Hotgirl thị phi bị đồn "tiểu tam", giờ êm ấm bên thiếu gia Hà thành04:03Tiktoker Stella Day khóc vì Mèo Béo, bị tố cố rặn nước mắt, lo chuyện bao đồng03:03Chàng trai tốt như Mèo Béo vẫn không được các cô gái trân trọng, lý do tại sao?03:26Diệp nói rõ con người thật của Soanh, thú nhận bản thân làm tổn thương nửa kia02:43TikToker Tín Nguyễn gây sốt với vai diễn đầu tay, trở thành điểm nhấn của phim03:09Chàng trai "keo kiệt" đòi lại t.iền 16 ly trà sữa sau khi bị từ chối tỏ tình02:55Blogger tiết lộ gặp Mèo Béo vào đêm cuối, suy sụp trên cầu, liên tục điện thoại02:58Tín Nguyễn khẳng định: "Không có Khiết Đan sẽ không có Tín Nguyễn ngày hôm nay"03:01Đàm Trúc bị tố đào mỏ có qua khoá đào tạo, dân Trung hé lộ tình trạng hiện tại02:52Thơ Nguyễn tháo sụn mũi dù mới dao kéo, nhan sắc hiện tại gây choáng váng03:17Lôi Con lộ cảnh chắp tay khấn lạy chuẩn người Việt Nam, lên Đà Lạt mở liveshow03:00Văn Toàn ngầm thừa nhận đã có người yêu nhưng chưa thể cưới vì lý do bất đắc dĩ02:50

Tiêu điểm

Vừa đồng ý ly hôn chồng đã mở tiệc ăn mừng, tôi tiết lộ một điều khiến anh ta vội vã 'quay xe'
07:59:26 18/05/2024
Chị gái tôi bị mẹ chồng đuổi đi vì tội "ở nhà 30 mét vuông cũng thuê giúp việc"
08:19:36 18/05/2024
Cha dượng nghỉ việc ở nhà dù lương hơn 50 triệu, biết lý do tôi thấy phục ông vô cùng
07:27:31 19/05/2024
Mẹ chồng lên trông cháu 2 tháng, trước lúc về bà nhờ một chuyện khiến tôi rất sốc
07:33:34 19/05/2024
Ở Hà Nội với thu nhập 10 triệu, chỉ sinh 1 con cũng phải sống kiểu hộ nghèo
08:27:45 18/05/2024
Hóa đơn t.iền điện hơn 1 triệu, vợ suy sụp khi bị chồng trách móc dọa ly hôn
08:04:39 18/05/2024
2 năm đi làm gửi t.iền về, ngày gặp vợ ở sân bay tôi suýt ngất
07:12:11 19/05/2024
Tôi muốn đi bước nữa nhưng con trai kịch liệt phản đối dù chồng tôi mất 10 năm
07:16:50 19/05/2024
Tôi có nên thú nhận với vợ đang quan hệ ngoài luồng?
07:21:11 19/05/2024

Thông tin đang nóng

Diễn viên Đức Tiến đột ngột qua đời ở t.uổi 44
14:48:34 19/05/2024
Hiện tượng mạng Hải Idol bị bắt ở Hải Dương, bị khởi tố cùng thêm 3 đối tượng
11:35:42 19/05/2024
Sam hé lộ điều thú vị về chồng Hàn Quốc, được mẹ chồng tinh tế làm cho điều này!
13:14:38 19/05/2024
Chú rể nghẹn ngào nhắc đến bà ngoại quá cố trong đám cưới, hiện tượng kỳ lạ sau đó liền khiến anh òa khóc
11:07:09 19/05/2024
Diễn viên, Siêu mẫu Đức Tiến qua đời ở t.uổi 44, cả showbiz Việt bàng hoàng
15:34:31 19/05/2024
8 thói quen xấu khi sử dụng máy giặt khiến quần áo "càng giặt càng bẩn" hầu hết mọi người đều mắc phải
11:05:47 19/05/2024
Á hậu kém 18 t.uổi 3 năm sau yêu NSƯT Chí Trung: "Tôi chưa từng tiếc nuối"
10:19:10 19/05/2024
Thất bại liên tiếp của Dương Mịch
11:26:01 19/05/2024
Vợ trang điểm đẹp bảo đến bệnh viện, chồng lần theo đến nơi thấy cảnh khó đỡ
11:48:55 19/05/2024
Triệu Lệ Dĩnh "thảm bại" trước Dương Mịch, Lưu Diệc Phi, ra quốc tế bít cửa so
13:31:50 19/05/2024

Tin mới nhất

Chồng được thăng tiến, tôi choáng váng phát hiện chuyện đáng sợ giữa anh ta với sếp công ty

08:16:08 17/05/2024
Chồng được thăng tiến ở công ty, tôi vui lắm nhưng rồi sụp đổ khi biết sự thật giữa anh ta và sếp. Tôi và chồng đều có công việc ổn định.

Mẹ khuyên tôi nhường bạn trai cho chị gái

08:08:59 17/05/2024
Mang tiếng là con út nhưng từ khi sinh ra cho đến bây giờ tôi luôn phải nhường mọi thứ tốt nhất cho chị gái. Đã nhiều lần tôi bị bố mẹ nói là chẳng giống ai trong nhà.

Chồng lương 6 triệu đồng nhưng không phấn đấu, chờ thừa kế tài sản của bố mẹ

07:56:32 17/05/2024
Chồng tôi không chịu phấn đấu dù lương chỉ có 6 triệu đồng, anh nghĩ bố mẹ có điều kiện nên không cần cố gắng làm gì cho khổ, sau này sẽ được thừa kế tài sản.

Vợ lấy tôi vì muốn thăng tiến, cặp bồ với sếp cũng để thăng tiến

07:52:24 17/05/2024
Hồi cưới tôi, vợ nói thẳng cô ấy lấy chồng xa là vì bố mẹ chồng có chức quyền, giúp được cô ấy thăng tiến, nay cô ấy cắm sừng tôi, bồ bịch với sếp cũng vì lý do này.

Bố giấu mẹ con tôi để cho vợ cũ mấy trăm triệu mua nhà

07:43:17 17/05/2024
Đôi khi phía sau sự êm đềm của một gia đình là những bí mật giả tạo đáng buồn. Lúc 5 t.uổi tôi tưởng mình là công chúa nhỏ được bố cưng chiều nhất.

Tôi ngoại tình để trả thù nhưng chồng không hề tức giận

09:00:06 16/05/2024
Khi biết tôi ngoại tình, phản ứng của chồng vô cùng bình tĩnh, lạnh tanh tuyên bố bất cứ điều gì tôi làm cũng trở nên vô nghĩa với anh.

Tôi có nên tiếp tục khi bố mẹ "phi công trẻ" phản đối kịch liệt?

08:52:43 16/05/2024
Tôi với người yêu kém 8 t.uổi xác định sẽ kết hôn nhưng bố mẹ người yêu phản đối kịch liệt, nói tôi lợi dụng con trai họ. Bạn trai kém tôi 8 t.uổi và chúng tôi đã xác định sẽ kết hôn.

Chồng bất ngờ xin quay lại sau 3 năm bỏ nhà theo người khác

08:43:02 16/05/2024
Sau 3 năm biệt tích cùng cô gái khác, chồng tôi bất ngờ liên hệ, khóc lóc xin mẹ con tôi tha thứ, cho anh ấy cơ hội sửa sai.

Chồng giấu lương tháng 50 triệu, lời bao biện của anh ta khiến tôi muốn ly hôn

08:34:40 16/05/2024
Tôi ăn tiêu tiết kiệm với số t.iền ít ỏi chồng đưa cho mỗi tháng, nhưng sự thật mức lương của anh ấy rất cao. Tôi năm nay 34 t.uổi đã kết hôn cùng chồng được 8 năm.

Bố vợ bệnh tật từ quê ra chơi, con rể có hành động khiến ông rơi nước mắt bỏ về

08:28:02 16/05/2024
Nghe những lời nói của con rể, mắt bố tôi đỏ lên. Ông quay sang nhìn tôi rồi lặng lẽ đi vào phòng đóng cửa. Tôi mồ côi mẹ từ nhỏ. Bà nghĩ quẩn sau một lần cãi nhau với chồng.

Con trai quá thông minh khiến tôi nghi ngờ mình không phải bố ruột

08:16:09 16/05/2024
Sự thông minh vượt trội của con trai khiến tôi hoài nghi mình không phải là bố ruột, và hành động trong lúc mất bình tĩnh đã khiến tôi phải trả giá.

Chồng ngoại tình một lúc vài người trẻ đẹp, tôi muốn ly hôn lại bị cả nhà cấm cản vì một lý do

08:11:07 16/05/2024
Chồng ngoại tình còn thách thức vợ ly hôn, tôi quyết chia tay nhưng bố và anh chị tôi ra sức ngăn cản. Tôi kết hôn cách đây 9 năm, lúc mới cưới nhau cuộc sống vất vả đủ bề.

Sếp cũ hỏi vay t.iền, tôi cho luôn, ngày hôm sau nhận cuộc gọi từ thư ký của sếp mà bất ngờ: Cái giá của bữa ăn 3 triệu

08:02:31 16/05/2024
Rời khỏi công ty cũ 3 năm nay nhưng tôi vẫn còn lông bông nghề nghiệp. Ở t.uổi 35, tìm việc mới đúng chuyên ngành, lương đủ nuôi gia đình thật sự rất khó khăn.

Say tình mật ngọt của thư ký trẻ, giám đốc già mất chức còn tán gia bại sản

07:57:46 16/05/2024
Rồi cái tin chồng tôi có quan hệ khuất tất gì đó với cô thư ký trẻ đến tai tôi. Chưa kịp tìm thời điểm thuận lợi hỏi chồng cho ra nhẽ thì tối muộn hôm qua chồng trở về nhà với vẻ mặt thẫn thờ, buồn bã.

Chán ghét suy nghĩ thích sống dựa dẫm của chồng

07:49:31 16/05/2024
Chồng tôi chấp nhận làm công việc văn phòng trong một cơ quan nhà nước để được nhàn hạ, nhưng lương rất thấp, chỉ 6 triệu mỗi tháng bởi suy nghĩ bố mẹ có điều kiện, không cần phải cố gắng làm gì cho vất vả.

Toàn bộ lương hưu cống nạp hết cho con trai, đến khi nhận được chuyển khoản của con dâu, tôi mới tỉnh ngộ: Bàng hoàng nội dung 2 cuộc gọi

07:44:18 16/05/2024
Tôi nghỉ hưu năm 55 t.uổi, vừa nghỉ xong thì con trai và con dâu giục tôi đến nhà hai đứa ở, trở thành bảo mẫu giữ trẻ được trả lương cho nhà con trai.

4 năm đi tìm kiếm con tiêu tốn hết hơn 600 triệu, lúc tôi kiệt sức thì chồng nói ra bí mật làm trái tim tôi vỡ vụn

07:36:52 16/05/2024
Không ngờ cuộc đời của tôi là chuỗi những ngày đau khổ. Để đến được với nhau vợ chồng tôi trải qua rất nhiều thử thách.

Vợ chồng cùng đi ăn bữa cuối cùng trước khi ly hôn, bỗng nhiên có một cuộc điện thoại: nghe máy xong có quyết định bất ngờ

07:31:44 16/05/2024
Tưởng là dấu chấm hết của một cuộc hôn nhân, tôi không ngờ cuộc điện thoại của mẹ chồng lại khiến cục diện thay đổi hoàn toàn.

Mới cưới nhưng tôi cảm thấy cô đơn khi sống trong nhà chồng

08:36:15 15/05/2024
Mới cưới được hơn nửa năm nhưng tôi cảm thấy rất cô đơn và ngột ngạt khi cuộc sống trước đây hoàn toàn đảo lộn, người chồng luôn đứng về phía mẹ mình kể cả khi tôi không có lỗi

Con trai riêng của chồng "hồn nhiên" khiến tôi ngượng chín mặt

08:30:41 15/05/2024
Có lần vợ chồng tôi đang tâm sự , dù đã đóng cửa phòng nhưng con vẫn hồn nhiên vào mượn đồ như không có ai khiến tôi ngượng chín mặt.

Có thể bạn quan tâm

Quốc hội Iraq chưa bầu được Chủ tịch Quốc hội

Thế giới

16:16:46 19/05/2024
Với kết quả này, ông al-Issawi chỉ thiếu có 7 phiếu ủng hộ để chiến thắng cử, do theo quy định, các ứng cử viên cần nhận được ít nhất 165 phiếu để chiến thắng.

Bae (NMIXX): Được "hốt" làm idol lúc đang đi bộ tới trường, bản sao của Suzy

Sao châu á

16:10:02 19/05/2024
Bae Jinsol hay còn được biết đến với nghệ danh Bae, là idol nữ thuộc nhóm nhạc 7 thành viên của nhà JYP - NMIXX. Sau khi debut, cô nhanh chóng tạo được hàng loạt dấu ấn, trở thành gương mặt được các fan săn đón ở Kpop.

GTA 6 sẽ được phát hành vào mùa thu năm 2025

Mọt game

16:07:03 19/05/2024
Cùng với thông tin ra mắt, Take-Two cũng tiết lộ thêm rằng phiên bản GTA 5 cũng đã đạt được thành công vang dội với doanh số gần 200 triệu bản được bán ra.

Đổ xô đi chụp cây phượng vĩ đang gây 'bão' tại Đông Anh, Hà Nội

Du lịch

16:06:44 19/05/2024
Những ngày này, nhiều chị em phụ nữ và giới nhiếp ảnh đang truyền tai nhau về vẻ đẹp mê mẩn của cây phượng vĩ tại thôn Đầm, xã Vân Nội, huyện Đông Anh, TP. Hà Nội.

Những ai nên hạn chế ăn bún?

Sức khỏe

15:27:47 19/05/2024
Khi bị bệnh, bị sốt, hoặc cảm thấy không khỏe trong người, hệ tiêu hóa thường hoạt động kém hiệu quả. Ăn bún trong tình trạng này có thể làm tăng thêm gánh nặng cho hệ tiêu hóa.

Đức Tiến: Cảnh ngộ Thương Tín, Chánh Tín là động lực để tôi chuyển hướng

Sao việt

15:17:30 19/05/2024
Đức Tiến nói dù không đi Mỹ, anh cũng chuyển sang kinh doanh vì nghề diễn chỉ có thời, cảnh ngộ 2 nghệ sĩ Thương Tín, Chánh Tín khiến anh có thêm động lực thay đổi.

2NE1 tái hợp trong bộ ảnh kỉ niệm 15 năm ra mắt

Nhạc quốc tế

15:06:50 19/05/2024
Nhóm nhạc nữ Hàn Quốc 2NE1 vừa tung bộ ảnh chụp chung với đầy đủ 4 thành viên nhân kỷ niệm 15 năm ra mắt.Bộ ảnh lập tức gây bão mạng xã hội, khiến người hâm mộ không khỏi bồi hồi, xúc động.

Quyền Linh 'sửng sốt' khi mai mối cho chàng trai 36 t.uổi từng qua '4 lần đò'

Tv show

15:06:18 19/05/2024
Nam chính 36 t.uổi khiến Quyền Linh không khỏi ngỡ ngàng khi cho biết đã trải qua 4 cuộc hôn nhân, đến Bạn muốn hẹn hò mong tìm được người vợ thứ 5 và xây dựng gia đình hạnh phúc.

Bí quyết dưỡng da trắng sáng của Dương Tử khiến netizen ngỡ ngàng

Làm đẹp

15:04:26 19/05/2024
Dương Tử tiết lộ, cô thoa kem dưỡng da lên da 100 lần một ngày và tin rằng điều này không chỉ giúp da ẩm mịn mà còn làm săn chắc da.

Jennifer Lopez và Ben Affleck xuất hiện bên nhau giữa tin đồn r.ạn n.ứt

Sao âu mỹ

14:57:11 19/05/2024
Sự xuất hiện của Jennifer Lopez bên Ben Affleck vẫn không đủ để xóa tan tin đồn r.ạn n.ứt hôn nhân mà họ đang mắc phải.

Thường vụ Quốc hội thống nhất cấm tuyệt đối nồng độ cồn với lái xe

Tin nổi bật

14:54:32 19/05/2024
Ủy viên thường trực Ủy ban Quốc phòng - An ninh Trịnh Xuân An cho biết, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã thống nhất chọn phương án cấm tuyệt đối nồng độ cồn với lái xe tại luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ trình Quốc hội tại kỳ họp ...

Khai quật con sông Dương Tử nơi Mèo Béo ra đi, cầu dài 1000m xây 6 năm có gì?

Netizen

14:43:20 19/05/2024
Liên quan đến hiện trường nơi xảy ra vụ việc của Mèo Béo, netizen bắt đầu xôn xao tìm hiểu đến con sông Dương Tử và cây cầu 1000m bắt qua con sông này. Ai ai cũng phải trố mặt trước công trình hoành tráng và bậc nhất này, khi mất 6 năm ...

Midu liên tục vướng ồn ào trước đám cưới, chồng doanh nhân kiên quyết giữ thái độ này

Ẩm thực

14:42:17 19/05/2024
Chỉ còn hơn 1 tháng nữa, đám cưới Midu và chồng thiếu gia sẽ chính thức diễn ra tại TP.HCM. Tuy nhiên, trong 2 tuần qua, nữ diễn viên không chia sẻ thêm bất kỳ thông tin nào liên quan đến hôn lễ.