Không phải ly hôn, đây mới là 3 lời nói gây tổn thương nhất khi vợ chồng cãi nhau

Theo dõi VGT trên

Biết rằng khi nóng giận khó ai giữ được lý trí. Nhưng nếu vẫn muốn tiếp tục cuộc hôn nhân này thì tuyệt đối đừng thốt ra 3 lời này với người bạn đời của mình.

vợ chồng, sao có thể tránh khỏi những cuộc cãi vã? Đó là điều rất đỗi bình thường và không thể tránh khỏi trong hôn nhân.

Tuy nhiên, một số cặp vợ chồng giải quyết được vấn đề và sống hòa hợp hơn sau khi cãi vã. Nhưng với một số cặp đôi khác, sau khi cãi nhau thì mối quan hệ của họ lại rơi vào tình trạng đóng băng, như thể họ đã trở thành kẻ thù của nhau.

Thực ra cãi vã cũng là một loại gia vị trong hôn nhân. Nêm nếm vừa phải thì hôn nhân ngọt ngào, nêm nếm quá tay có thể đổ bỏ cả nồi thức ăn đó. Kết quả của cuộc cãi vã ra sao đều phụ thuộc vào hành động và lời nói của cả hai trong lúc đó như thế nào.

Biết rằng khi nóng giận khó ai giữ được lý trí. Nhưng nếu vẫn muốn tiếp tục cuộc hôn nhân này thì tuyệt đối đừng thốt ra 3 lời này với người bạn đời của mình, bởi những lời nói đó có tính sát thương cực lớn, còn gây tổn thương hơn cả 2 từ “ly hôn”.

Không phải ly hôn, đây mới là 3 lời nói gây tổn thương nhất khi vợ chồng cãi nhau - Hình 1

Ảnh minh họa

1. Lôi chuyện cũ ra nói, vạch trần “vết sẹo” của nửa kia

Khi cãi nhau, nhiều người thường lôi lại chuyện cũ ra để nói, lặp lại tất cả những sai lầm mà đối phương đã làm trong quá khứ, điển hình như làm ăn thất bại hay từng ngoại tình,…

Điều này sẽ chẳng giải quyết được gì cả mà càng làm tăng mức độ mâu thuẫn giữa hai người, đẩy bạn đời ra xa mình hơn và khiến mối quan hệ vợ chồng mới được hàn gắn lại một lần nữa trên bờ vực đổ vỡ.

Bởi một khi bới móc chuyện cũ của nửa kia, chứng tỏ bạn vẫn đang canh cánh về chuyện đó, không tin tưởng vào nửa kia của mình.

Việc này chẳng khác gì đang đạp đổ mọi công sức cố gắng của nửa kia trong suốt thời gian qua cả. Sống với nhau mà không nhận được sự tin tưởng, công nhận từ nửa kia thì còn đau khổ hơn cả ly hôn.

Vì vậy việc đã qua thì nên cho qua, không nên chỉ một việc khó chịu ở hiện tại mà đay nghiến những lỗi lầm cũ, khiến chuyện đơn giản lại trở nên phức tạp. Biết rằng khi nóng giận ai cũng có thể nói quá lời, nhưng đừng vin vào những sai lầm trong quá khứ để đẩy xung đột lên cao hơn.

Video đang HOT

Là vợ chồng thì nên yêu thương, quan tâm, chăm sóc và bao dung, nhượng bộ nhau thì gia đình mới có thể hòa thuận hạnh phúc bền lâu.

Không phải ly hôn, đây mới là 3 lời nói gây tổn thương nhất khi vợ chồng cãi nhau - Hình 2

Ảnh minh họa

2. Nói lời làm tổn thương lòng tự trọng của đối phương

Một vài người khi cãi nhau với bạn đời của mình có thể thốt ra những lời lẽ xúc phạm, chẳng hạn như “Anh thật vô dụng”, “Tôi thật hối hận khi đã lấy cô”, “Anh/cô xem lại bản thân mình đi, xem đã làm được gì”,… hoặc mang vợ/chồng so sánh với người khác.

Những lời nói này sẽ gây tổn thương lòng tự trọng của đối phương, có thể đẩy mâu thuẫn lên cao trào hoặc khiến nửa kia cảm thấy tự ti về bản thân, từ đó nảy sinh ý muốn ly hôn hoặc những việc đáng tiếc khác.

Vì vậy dù có giận đến mức nào, vợ chồng cũng nên biết cách kiềm chế, đừng bao giờ thốt ra những lời đ.âm thẳng vào trái tim nửa kia như thế.

Không phải ly hôn, đây mới là 3 lời nói gây tổn thương nhất khi vợ chồng cãi nhau - Hình 3

Ảnh minh họa

3. Phàn nàn, chê trách về gia đình đối phương

Một trong những điều khó chịu nhất chính là nghe người khác phàn nàn, chỉ trích về gia đình của mình. Bạn cũng vậy mà đúng không? Có ai vui vẻ, thoải mái khi nghe người thân của mình bị trách móc, nói xấu đâu.

Nửa kia của bạn cũng vậy thôi. Vì vậy khi vợ chồng cãi nhau đừng trút giận lên người nhà, đừng chế giễu xuất thân của nửa kia. Việc này sẽ chỉ khiến nửa kia cảm thấy vô cùng đau đớn và làm mối quan hệ vợ chồng càng thêm xấu đi mà thôi.

Vợ chồng khi cãi nhau nên cẩn thận trong lời nói, đừng chọc vào điểm đau của nhau vì việc này sẽ chỉ làm hại người chứ không có lợi cho mình, càng khiến hôn nhân dễ đứng bên bờ vực thẳm hơn mà thôi.

Chị chồng nấu cơm ngày 3 bữa, đêm trông cháu giúp em dâu

Anh rể đi làm xa, chị dọn sang ở với vợ chồng bà mẹ trẻ luôn để tiện chăm sóc 2 mẹ con trong sự tin tưởng tuyệt đối của hai bên nội ngoại.

Nàng dâu nào lấy chồng cũng lo lắng về mối quan hệ với các thành viên trong gia đình, còn với chị Nguyễn Thị Huyền Trang (25 t.uổi, sống tại Bắc Giang) thì luôn cảm thấy may mắn vì được nhà chồng yêu thương, đùm bọc. Đặc biệt là chị chồng tình cảm, luôn quan tâm, chăm sóc em dâu.

Chị Trang kể, khoảnh khắc đầu tiên gặp chị chồng là Hoàng Thị Thanh Mai (29 t.uổi), chị cảm thấy vô cùng lo lắng "sợ hơn bất cứ ai trong nhà". Vì nhìn chị lầm lì, ít nói, tạo cho đối phương cảm giác khó gần và xa cách.

"Trong đầu mình nghĩ, có vẻ chị khó tính và hơi kiêu kì, mình nên dè chừng. Ấy thế nhưng mình đã nhầm, dần dần chị em nói chuyện nhiều hơn, thoải mái kể chuyện trên trời dưới biển, sự lăn tăn trong lòng hồi mới gặp chị cũng bay biến đi từ lúc nào không hay. Có những hôm chị em nhắn tin với nhau đến nửa đêm, chồng mình quay sang tò mò "nói chuyện với ai mà dai thế", mình cười bảo "bồ" (tại đang chuyên mục kể tội những người đàn ông mà không ham sao được).

Chị chồng nấu cơm ngày 3 bữa, đêm trông cháu giúp em dâu - Hình 1

Chị chồng - em dâu luôn thân thiết như 2 người bạn. Có người chị chồng thế này với chị Trang là một niềm hạnh phúc vô cùng lớn. (Chị Trang ở bên phải ảnh)

Hơn 2 năm làm dâu, mình thân với chị như hai người bạn, khoảng cách chị chồng em dâu dường như không tồn tại, mình có thể nói ti tỉ thứ chuyện mà không sợ chị phán xét hay kể lể với ai. Trong những cuộc vui hay đi chơi, chị sẽ là nhiếp ảnh, đạo diễn cho vợ chồng mình sống ảo, với kinh nghiệm vài năm trong nghề ảnh cưới, chị chưa bao giờ làm bọn mình thất vọng", chị Trang kể.

Và xúc động nhất là khi bà mẹ trẻ có bầu, tình cảm chị em còn khăng khít hơn. Hai chị em cùng sắm đồ cho em bé, chia sẻ kinh nghiệm mang thai, nuôi con... Lúc chị Trang sinh, bên cạnh không có bà nội bà ngoại nào cả (bà ngoại bận trông ông ngoại ốm, bà nội bận công việc), chỉ có chị chồng, chồng và bạn thân của chồng chăm nom khiến bác sĩ y tá nào cũng ngạc nhiên vì toàn thanh niên chưa đến 30 t.uổi đi canh bà đẻ.

Chị chồng nấu cơm ngày 3 bữa, đêm trông cháu giúp em dâu - Hình 2

Chị Mai luôn chăm sóc tận tình cho chị Trang như em ruột.

Anh rể đi làm xa, chị Mai cũng dọn sang ở với vợ chồng chị Trang luôn để tiện chăm sóc 2 mẹ con trong sự tin tưởng tuyệt đối của hai bà nội ngoại. Ngày nấu cơm 3 bữa cho bà đẻ, đêm trông cháu, dỗ cháu... Hôm nào đi làm thì chị Mai sẽ sơ chế chuẩn bị sẵn.

"Mà khổ thân, cứ chị nấu thì mình ăn được nhiều, bữa nào chồng nấu không ăn quá được 2 lưng cơm. Sau đó, vợ chồng chị Mai phải về ngoại ăn Tết, thế là mình cũng "bám càng" chị để được ăn ngon và em bé được bác chăm sóc.

Chị chồng nấu cơm ngày 3 bữa, đêm trông cháu giúp em dâu - Hình 3

Chị chồng nấu cơm ngày 3 bữa, đêm trông cháu giúp em dâu - Hình 4

Cứ ở với chị, với chồng là sẽ được ở cữ đàng hoàng, cơm không phải nấu, bát không phải rửa, nhà cửa không phải dọn, quần áo không phải giặt, con cũng không đến lượt mình thay tã, tắm rửa luôn", chị Trang xúc động kể lại.

Chị chồng nấu cơm ngày 3 bữa, đêm trông cháu giúp em dâu - Hình 5

Chị chồng nấu cơm ngày 3 bữa, đêm trông cháu giúp em dâu - Hình 6

Chị chồng nấu cơm ngày 3 bữa, đêm trông cháu giúp em dâu - Hình 7

Chị chồng nấu cơm ngày 3 bữa, đêm trông cháu giúp em dâu - Hình 8

Khoảnh khắc đáng yêu của hai chị em.

Chị Mai rất khéo tay, thường xuyên nấu những món ngon trong thời gian ở cữ cho em dâu mình. Những mâm cơm đơn giản, dễ nấu và vẫn đầy đủ dinh dưỡng.

"Cảm ơn chị vì đã là chị chồng của em, nhờ chị mà mẹ con em béo lên trông thấy, sang năm em lại đẻ nhé", chị Trang nhắn gửi.

Chị chồng nấu cơm ngày 3 bữa, đêm trông cháu giúp em dâu - Hình 9

Chị chồng nấu cơm ngày 3 bữa, đêm trông cháu giúp em dâu - Hình 10

Chị chồng nấu cơm ngày 3 bữa, đêm trông cháu giúp em dâu - Hình 11

Chị chồng nấu cơm ngày 3 bữa, đêm trông cháu giúp em dâu - Hình 12

Những bữa ăn ở cữ luôn ngon và đẹp mắt chị chồng nấu cho chị Trang.

Có lẽ, với bất cứ mẹ bỉm nào, sau khi sinh luôn cần sự chăm sóc, quan tâm của mọi người, đặc biệt là gia đình chồng. Nếu được yêu thương, giúp đỡ thì chắc hẳn mẹ bỉm sẽ hạnh phúc, không có chỗ cho sự trầm cảm, stress nào cả. Hy vọng mẹ bỉm nào cũng được yêu thương!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Call Me Duy sang Trung, hé lộ 1 sự thật của Mèo Béo ít ai biết, nhắn nhủ 1 điều03:07Hàn Hằng: Hotgirl thị phi bị đồn "tiểu tam", giờ êm ấm bên thiếu gia Hà thành04:03Tiktoker Stella Day khóc vì Mèo Béo, bị tố cố rặn nước mắt, lo chuyện bao đồng03:03Chàng trai tốt như Mèo Béo vẫn không được các cô gái trân trọng, lý do tại sao?03:26Diệp nói rõ con người thật của Soanh, thú nhận bản thân làm tổn thương nửa kia02:43TikToker Tín Nguyễn gây sốt với vai diễn đầu tay, trở thành điểm nhấn của phim03:09Chàng trai "keo kiệt" đòi lại t.iền 16 ly trà sữa sau khi bị từ chối tỏ tình02:55Blogger tiết lộ gặp Mèo Béo vào đêm cuối, suy sụp trên cầu, liên tục điện thoại02:58Tín Nguyễn khẳng định: "Không có Khiết Đan sẽ không có Tín Nguyễn ngày hôm nay"03:01Đàm Trúc bị tố đào mỏ có qua khoá đào tạo, dân Trung hé lộ tình trạng hiện tại02:52Thơ Nguyễn tháo sụn mũi dù mới dao kéo, nhan sắc hiện tại gây choáng váng03:17Lôi Con lộ cảnh chắp tay khấn lạy chuẩn người Việt Nam, lên Đà Lạt mở liveshow03:00Văn Toàn ngầm thừa nhận đã có người yêu nhưng chưa thể cưới vì lý do bất đắc dĩ02:50Quang Linh dẫn Lôi Con đi làm chân mày phong thủy, CĐM tá hoả với diện mạo mới03:13Út Nhị cover bài nào hot bài đó, cuộc sống mẹ bỉm hậu đám cưới trĩu vàng ra sao?04:01Ty Thy đóng cửa quán gỏi đu đủ tại TP.HCM sau 6 năm mở bán, xin lỗi vì 1 điều03:38Shark Bình đón hai con chào đời theo cách khác người, chuẩn "cá mập công nghệ"02:48Chu Thanh Huyền phốt Quang Hải tỏ thái độ khi chở vợ đi ăn sáng, CĐM bênh vực02:45Vụ Mèo Béo bị đồn là câu chuyện giả, người Việt ở Trung Quốc lên tiếng nói rõ03:14Thơ Nguyễn hỏi sốc mẹ chồng, "quay xe" đòi cưới gấp, hé lộ danh tính đại gia03:28

Tiêu điểm

Cha dượng nghỉ việc ở nhà dù lương hơn 50 triệu, biết lý do tôi thấy phục ông vô cùng
07:27:31 19/05/2024
Mẹ chồng lên trông cháu 2 tháng, trước lúc về bà nhờ một chuyện khiến tôi rất sốc
07:33:34 19/05/2024
Đi ăn cùng sếp mới thì gặp sếp cũ, anh ta dúi vào tay tôi cái túi mà giờ cả văn phòng nhìn tôi như người ngoài hành tinh
22:15:00 19/05/2024
40 t.uổi mới có mối tình đầu, tôi muốn bỏ chạy ngay ngày ra mắt
08:06:50 20/05/2024
2 năm đi làm gửi t.iền về, ngày gặp vợ ở sân bay tôi suýt ngất
07:12:11 19/05/2024
Lấy nhau một năm, chồng đòi ly hôn vì 'nuôi em quá tốn kém'
08:03:08 20/05/2024
Về nhà sớm hơn mọi ngày, tôi suýt ngất vì sốc khi bắt gặp việc làm đáng sợ của chồng tại phòng khách
08:22:23 20/05/2024
Tôi muốn đi bước nữa nhưng con trai kịch liệt phản đối dù chồng tôi mất 10 năm
07:16:50 19/05/2024
Tôi có nên thú nhận với vợ đang quan hệ ngoài luồng?
07:21:11 19/05/2024
Tôi chỉ muốn bỏ việc vì ngày nào cũng nghe sếp đáng t.uổi con mình lên giọng quát nạt
08:30:22 20/05/2024

Thông tin đang nóng

Xót xa khoảnh khắc Đức Tiến bên gia đình và lời nhắn với vợ Hoa hậu 8 ngày trước biến cố
08:15:51 20/05/2024
Netizen tràn vào MV Ưng Hoàng Phúc gửi lời chia buồn khi nghe tin diễn viên Đức Tiến qua đời
05:41:37 20/05/2024
Mỹ nhân số hưởng nhất showbiz trẻ đẹp bất ngờ sau 32 năm, không đóng phim vẫn sống ung dung với "núi tiền"
06:15:08 20/05/2024
Xót xa clip cuối đời của Đức Tiến: Vừa bổ mít mời bạn bè, chỉ lát sau anh đã ngã xuống
09:22:08 20/05/2024
Lộ hình ảnh Xoài Non mệt mỏi và động thái lạnh lùng của Xemesis, tình cảm gia đình r.ạn n.ứt?
07:42:20 20/05/2024
Đàm Vĩnh Hưng 'hờn' nói Mỹ Tâm hát cho anh 'họ Mai'
08:40:49 20/05/2024
Thảm họa nhan sắc Cbiz đẹp lên trông thấy nhờ giảm cân, yêu mỹ nam hot bậc nhất 2023 ở phim mới
05:56:20 20/05/2024
Thảm đỏ Cannes ngày 6: Yoona - Han So Hee đại chiến visual, Lay (EXO) bị "ống kính hung thần" dìm thảm
06:23:43 20/05/2024
Hari Won bị Trường Giang phản ứng vì thái độ với người chơi trong 'Nhanh như chớp'
09:02:54 20/05/2024
MC Diệp Chi giảm 5kg sau 2 tuần nhờ ăn kiêng theo chế độ ăn này
08:16:27 20/05/2024

Tin mới nhất

Tôi sợ "gần gũi" vợ vì lý do khó nói

08:15:40 20/05/2024
Nhiều hôm đi ngủ tôi còn ngửi thấy mùi thức ăn, mùi sữa trên quần áo của vợ. Nhiều lần như vậy tôi không còn mong muốn gần gũi vợ vì chỉ ngửi từng ấy mùi trên cơ thể vợ tôi đã mất hứng.

Chì chiết vợ vì lén ôm vàng cưới trả nợ cho nhà ngoại, 10 năm sau tôi hối hận tột cùng

07:56:46 20/05/2024
Trở về nhà tôi buồn bã báo tin với vợ. Cô ấy lo lắng hối thúc tôi đi chữa bệnh và bao nhiêu vợ cũng bỏ ra hết. Sau cưới nhau được vài tháng thì gia đình tôi xảy ra chuyện.

Ở Hà Nội với thu nhập 10 triệu, chỉ sinh 1 con cũng phải sống kiểu hộ nghèo

08:27:45 18/05/2024
Nếu phải thuê nhà và có một đứa con, 10 triệu đồng/tháng ở Hà Nội chỉ đủ cho những nhu cầu tối thiếu với chất lượng tối thiếu, gia đình sống đúng kiểu hộ nghèo.

Chị gái tôi bị mẹ chồng đuổi đi vì tội "ở nhà 30 mét vuông cũng thuê giúp việc"

08:19:36 18/05/2024
Mẹ chồng của chị tôi không biết rằng cái nhà trọ ấy do chị đứng tên thuê, cũng do chị trả t.iền hàng tháng. Chị ôm con về ngoại là con trai bà ấy ra đường.

Hóa đơn t.iền điện hơn 1 triệu, vợ suy sụp khi bị chồng trách móc dọa ly hôn

08:04:39 18/05/2024
Chồng không ở nhà nhưng thanh toán hóa đơn t.iền điện thấy tăng liền gọi về nhà nhiếc móc vợ. Sau khi cưới, vợ chồng tôi đã có nhà ở riêng, đó là sự hỗ trợ từ hai phía gia đình.

Vừa đồng ý ly hôn chồng đã mở tiệc ăn mừng, tôi tiết lộ một điều khiến anh ta vội vã 'quay xe'

07:59:26 18/05/2024
Tôi vừa đồng ý ly hôn, chồng đã thông báo khắp nơi và tổ chức ăn mừng. Vợ chồng tôi cưới nhau được 6 năm, nhưng chỉ trong vòng một 3 năm đầu là thật sự yêu thương, hạnh phúc.

Chồng được thăng tiến, tôi choáng váng phát hiện chuyện đáng sợ giữa anh ta với sếp công ty

08:16:08 17/05/2024
Chồng được thăng tiến ở công ty, tôi vui lắm nhưng rồi sụp đổ khi biết sự thật giữa anh ta và sếp. Tôi và chồng đều có công việc ổn định.

Mẹ khuyên tôi nhường bạn trai cho chị gái

08:08:59 17/05/2024
Mang tiếng là con út nhưng từ khi sinh ra cho đến bây giờ tôi luôn phải nhường mọi thứ tốt nhất cho chị gái. Đã nhiều lần tôi bị bố mẹ nói là chẳng giống ai trong nhà.

Chồng lương 6 triệu đồng nhưng không phấn đấu, chờ thừa kế tài sản của bố mẹ

07:56:32 17/05/2024
Chồng tôi không chịu phấn đấu dù lương chỉ có 6 triệu đồng, anh nghĩ bố mẹ có điều kiện nên không cần cố gắng làm gì cho khổ, sau này sẽ được thừa kế tài sản.

Vợ lấy tôi vì muốn thăng tiến, cặp bồ với sếp cũng để thăng tiến

07:52:24 17/05/2024
Hồi cưới tôi, vợ nói thẳng cô ấy lấy chồng xa là vì bố mẹ chồng có chức quyền, giúp được cô ấy thăng tiến, nay cô ấy cắm sừng tôi, bồ bịch với sếp cũng vì lý do này.

Bố giấu mẹ con tôi để cho vợ cũ mấy trăm triệu mua nhà

07:43:17 17/05/2024
Đôi khi phía sau sự êm đềm của một gia đình là những bí mật giả tạo đáng buồn. Lúc 5 t.uổi tôi tưởng mình là công chúa nhỏ được bố cưng chiều nhất.

Tôi ngoại tình để trả thù nhưng chồng không hề tức giận

09:00:06 16/05/2024
Khi biết tôi ngoại tình, phản ứng của chồng vô cùng bình tĩnh, lạnh tanh tuyên bố bất cứ điều gì tôi làm cũng trở nên vô nghĩa với anh.

Tôi có nên tiếp tục khi bố mẹ "phi công trẻ" phản đối kịch liệt?

08:52:43 16/05/2024
Tôi với người yêu kém 8 t.uổi xác định sẽ kết hôn nhưng bố mẹ người yêu phản đối kịch liệt, nói tôi lợi dụng con trai họ. Bạn trai kém tôi 8 t.uổi và chúng tôi đã xác định sẽ kết hôn.

Chồng bất ngờ xin quay lại sau 3 năm bỏ nhà theo người khác

08:43:02 16/05/2024
Sau 3 năm biệt tích cùng cô gái khác, chồng tôi bất ngờ liên hệ, khóc lóc xin mẹ con tôi tha thứ, cho anh ấy cơ hội sửa sai.

Chồng giấu lương tháng 50 triệu, lời bao biện của anh ta khiến tôi muốn ly hôn

08:34:40 16/05/2024
Tôi ăn tiêu tiết kiệm với số t.iền ít ỏi chồng đưa cho mỗi tháng, nhưng sự thật mức lương của anh ấy rất cao. Tôi năm nay 34 t.uổi đã kết hôn cùng chồng được 8 năm.

Bố vợ bệnh tật từ quê ra chơi, con rể có hành động khiến ông rơi nước mắt bỏ về

08:28:02 16/05/2024
Nghe những lời nói của con rể, mắt bố tôi đỏ lên. Ông quay sang nhìn tôi rồi lặng lẽ đi vào phòng đóng cửa. Tôi mồ côi mẹ từ nhỏ. Bà nghĩ quẩn sau một lần cãi nhau với chồng.

Con trai quá thông minh khiến tôi nghi ngờ mình không phải bố ruột

08:16:09 16/05/2024
Sự thông minh vượt trội của con trai khiến tôi hoài nghi mình không phải là bố ruột, và hành động trong lúc mất bình tĩnh đã khiến tôi phải trả giá.

Chồng ngoại tình một lúc vài người trẻ đẹp, tôi muốn ly hôn lại bị cả nhà cấm cản vì một lý do

08:11:07 16/05/2024
Chồng ngoại tình còn thách thức vợ ly hôn, tôi quyết chia tay nhưng bố và anh chị tôi ra sức ngăn cản. Tôi kết hôn cách đây 9 năm, lúc mới cưới nhau cuộc sống vất vả đủ bề.

Sếp cũ hỏi vay t.iền, tôi cho luôn, ngày hôm sau nhận cuộc gọi từ thư ký của sếp mà bất ngờ: Cái giá của bữa ăn 3 triệu

08:02:31 16/05/2024
Rời khỏi công ty cũ 3 năm nay nhưng tôi vẫn còn lông bông nghề nghiệp. Ở t.uổi 35, tìm việc mới đúng chuyên ngành, lương đủ nuôi gia đình thật sự rất khó khăn.

Có thể bạn quan tâm

TOP 5 tour du lịch cực "chất như nước cất" chỉ dưới 2 triệu đồng

Du lịch

10:31:20 20/05/2024
Trước đây, khi nhắc đến việc đi du lịch, người ta sẽ luôn gắn với cái mác lắm t.iền . Dưới đây là TOP 5 tour du lịch giá rẻ chỉ dưới 2 triệu đồng đang rất được du khách ưu ái.

Dùng hà thủ ô mà tóc không đen, đâu là nguyên nhân?

Sức khỏe

10:30:40 20/05/2024
Thông thường bạn sẽ phải kiên trì sử dụng ít nhất 6 tháng mới có thể thấy công hiệu của hà thủ ô. Nếu dùng hà thủ ô đúng nguyên nhân mà chưa thấy hiệu quả, rất có thể là do thời gian sử dụng chưa đủ dài.

Show diễn dang dở của Đức Tiến, 2 ngày trước khi mất nam diễn viên còn làm điều này

Sao việt

10:19:40 20/05/2024
Ngày 30/5 tới, đáng lý ra Đức Tiến sẽ tham gia show diễn Ánh sao đêm tại Mỹ. 2 ngày trước khi qua đời, Đức Tiến còn quảng bá cho show diễn này bằng cách đăng poster và hẹn gặp khán giả trong sự hân hoan

Bộ sưu tập đồ chơi đắt giá của 9X, làm sống lại t.uổi thơ nhiều người

Netizen

10:16:45 20/05/2024
Sưu tập món đồ chơi quen thuộc với thế hệ 8X, 9X, Đinh Thiên Phú không tiếc tay đầu tư t.iền tỷ để được thỏa mãn với nhân vật yêu thích thời thơ ấu.

Áo váy của nhà thiết kế Việt dập dìu trên thảm đỏ Cannes 2024

Thời trang

10:10:55 20/05/2024
Nhiều sao quốc tế lựa chọn trang phục từ các nhà thiết kế Việt khi xuất hiện trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes 2024.

Trạm cứu hộ trái tim: Lộ cảnh không lên sóng trong phiên tòa của Ngân Hà, bà Lan khiến khán giả "sốc"

Hậu trường phim

10:10:47 20/05/2024
Diễn xuất quá nhập vai của NSND Thu Hà khiến khán giả bị sốc, vì không ngờ nữ nghệ sĩ cũng có thể trở nên lầy lội như thế, để troll người xem.

Hailey Bieber thêm phong cách cool-girl chic vào trang phục bà bầu

Phong cách sao

10:10:06 20/05/2024
Chồng cô, Justin, chọn phong cách giản dị hơn khi anh mặc một chiếc áo khoác lông xù giản dị và đội chiếc mũ bóng chày. Bây giờ người mẫu đã chọn thông báo việc mang thai của mình theo cách này, xu hướng thông báo gia hạn sau lời thề có...

'Quái ngư' ở hồ nước sâu 1.642m của Nga: Bên trong có 'hạt ngọc' cực đắt, chi bội t.iền chưa chắc mua được

Lạ vui

10:10:01 20/05/2024
Hồ Baikal nằm ở trung tâm đồng bằng Đông Siberia ở Nga. Đây là hồ nước ngọt lớn nhất thế giới (chứa khoảng 1/5 lượng nước ngọt trên bề mặt Trái đất) - sâu nhất thế giới (1.642 mét) - lâu đời nhất trên thế giới (20 triệu25 triệu năm t.uổi...

Tuấn Hưng bỏ t.iền tỉ làm MV, mời vợ đóng nữ chính vì sợ... bị ghen

Nhạc việt

10:09:57 20/05/2024
Ca sĩ Tuấn Hưng trình làng dự án âm nhạc mới mang tên Quả táo vàng , đ.ánh dấu màn kết hợp ăn ý cùng vợ là doanh nhân Hương Baby sau thành công của Gấp đôi yêu thương .

Sao Queen of Tears bất ngờ tuyên bố vừa tổ chức đám cưới, thậm chí đã có con

Sao châu á

10:06:58 20/05/2024
Tối 19/5, tờ News1 đưa tin tài tử Lee Tae Yong (Queen of Tears) vừa tổ chức hôn lễ riêng tư với bà xã trong bầu không khí hạnh phúc.

Hơn 250 hành khách nôn mửa, đau bụng trên du thuyền

Thế giới

10:04:21 20/05/2024
Hơn 250 hành khách trên một du thuyền bị nghi nhiễm norovirus, gây ra tình trạng nôn mửa và tiêu chảy. Trong đó, khoảng 150 người bị cách ly trong một phòng sinh hoạt chung.

Cá hồi áp chảo sốt Teriyaki lạ miệng, đưa cơm mà vô cùng dễ làm

Ẩm thực

10:02:42 20/05/2024
Chỉ trong vòng 15 phút, bạn đã có ngay món cá hồi áp chảo sốt Teriyaki để thay đổi khẩu vị bữa cơm gia đình! Hãy tham khảo ngay bài viết này nhé.

Đắng lòng những kẻ bán con...

Pháp luật

09:42:40 20/05/2024
TAND tỉnh Bình Dương vừa mở phiên tòa xét xử vụ án mua bán người dưới 16 t.uổi và làm giả, sử dụng tài liệu giả của cơ quan, tổ chức.