Cho vợ đi làm giúp việc, tôi mất vợ sau 3 tháng

Theo dõi VGT trên

Sau 3 tháng làm giúp việc, vợ tôi đề nghị ly hôn, bảo đã phải lòng chủ nhà; vợ khóc nói 8 năm lấy nhau, cô ấy cố hết sức lấy lòng tôi nhưng tôi chưa bao giờ để ý.

Tôi sinh ra ở vùng nông thôn, từ nhỏ đã được bố mẹ chỉ bảo, chăm sóc tận tình nên kết quả học tập rất tốt. Thường xuyên đứng trong top đầu của lớp, của khối hay của trường. Cũng vì luôn sống trong vòng hào quang “ con nhà người ta”, tôi được bố mẹ thương yêu, thầy cô quý mến, bạn bè ghen tị. Vòng hào quang này khiến tôi cảm thấy tâm cao khí ngạo.

Thế nhưng sau khi thi đỗ đại học, tôi phát hiện ra có rất nhiều người ưu tú hơn mình. Trong khoảng thời gian này, tôi bị ảnh hưởng nặng nề về mặt tâm lý, điều này cũng giúp tôi trưởng thành nhanh chóng.

Sau khi tốt nghiệp đại học, tôi có công việc khá tốt ở một thành phố hạng nhất, nhưng vì không đủ t.iền mua nhà ở thành phố nên tôi gặp khó khăn trong việc tìm bạn đời. Lúc này, tôi nhớ đến cô gái xinh đẹp theo đuổi mình từ hồi cấp 3. Hồi đó tôi chê cô ấy học không tốt, thành tích không cao nên đã từ chối.

Tuy nhiên, đến khi ra trường đi làm, đối mặt với thực tế phũ phàng rằng kết hôn không hề dễ dàng, tôi đã chủ động liên lạc với cô ấy. Gặp lại nhau, cô ấy vẫn thích tôi, tôi cũng mềm lòng vì đối phương vẫn giữ được sự xinh đẹp, trẻ trung. Qua nói chuyện, tôi được biết sau khi tốt nghiệp cấp 3, cô ấy không tiếp tục học lên mà đi làm ngay, trở thành nhân viên thu ngân trong một siêu thị ở quận chúng tôi.

Sau thời gian làm quen lại, chúng tôi chính thức yêu đương rồi đi đến hôn nhân. Tổ chức đám cưới xong, vợ theo đến thành phố nơi tôi làm việc, sống cùng tôi trong căn nhà thuê và tìm được công việc thu ngân mới ở một siêu thị trong thành phố.

Chẳng bao lâu sau, chúng tôi có con đầu lòng. Sau khi sinh con, vợ tôi ở nhà gần 8 năm, lo mọi việc trong gia đình. Vì cô ấy không đi làm nên tôi luôn có cảm giác nuôi báo cô vợ, nhìn thấy vợ là chán nản, bực bội, mắng nhiếc hoặc cằn nhằn không tiếc lời. Có lẽ vì hiểu tâm trạng của chồng nên vợ tôi cũng tìm kiếm công việc mới.

Cho vợ đi làm giúp việc, tôi mất vợ sau 3 tháng - Hình 1

Video đang HOT

(Ảnh minh họa: Thetxattorneys)

Sau hơn một tháng tìm kiếm, vợ tôi quyết định nhận làm giúp việc. Chủ nhà là một người đàn ông góa vợ gần 50 t.uổi, cần người dọn dẹp nhà cửa, nấu ăn cho gia đình.

Khi vợ bắt đầu đi làm, tôi thấy rất thoải mái vì không chỉ có thêm thu nhập mà chi phí sinh hoạt của gia đình cũng giảm đi rất nhiều. Tuy nhiên, vào tháng thứ ba sau khi làm giúp việc, cô ấy đòi ly hôn với tôi. Lý do ly hôn là cô ấy đã phải lòng chủ nhà. Vợ rơi nước mắt nói, trong suốt 8 năm chung sống, cô ấy đã cẩn thận hết mức để lấy lòng tôi nhưng tôi chưa bao giờ để ý hay tôn trọng cô ấy.

Tôi không muốn ly hôn vì chúng tôi đã có con, hơn nữa tôi hiểu rõ rằng một khi chia tay vợ, tôi sẽ khó tìm được bạn đời thêm một lần nữa. Tuy nhiên vợ tôi có vẻ đã rất quyết tâm. Hai vợ chồng đang trong giai đoạn giằng co. Tuy chưa ra tòa nhưng trong thâm tâm tôi biết, việc cô ấy rời bỏ tôi chỉ còn là vấn đề thời gian. Tôi phải làm sao bây giờ?

Dở khóc dở cười khi sống chung với mẹ chồng và chị chồng cùng lười

Sau 1 tháng ở nhà chồng, tôi cứ ngỡ mình mới đổi sang nghề làm giúp việc.

Dở khóc dở cười khi sống chung với mẹ chồng và chị chồng cùng lười - Hình 1

Vợ chồng tôi đang rơi vào tình huống oái oăm khi có nhà để ở nhưng vẫn phải đi thuê. Dù không muốn thế đâu nhưng chính chồng tôi cũng bó tay trước hoàn cảnh ấy chứ đừng nói là đứa làm dâu như tôi.

Chúng tôi ở riêng từ lúc cưới nhau, vì cả hai vợ chồng đều sống và làm việc trong Nam còn gia đình nội ngoại hai bên đều ở ngoài Bắc hết. Đặc biệt là chồng tôi, kể từ năm lớp 10 anh đã không sống cùng gia đình vì học trường chuyên ở thành phố nên anh ở luôn nhà ông bà ngoại cho tiện.

Vậy tính ra từ năm 15 t.uổi đến nay gần 40 t.uổi rồi, anh gần như không ở nhà với bố mẹ và chị gái nhiều. Thậm chí giờ về quê chồng tôi còn nhầm lẫn không nhớ nhà mình ở đâu nữa cơ.

Sau khi đi làm dâu thì tôi không có mâu thuẫn gì với mẹ chồng cả. Tính tôi lại khá dễ thuận theo ý của người khác nên một số việc dù không cùng quan điểm với nhà chồng thì tôi vẫn sẽ cân nhắc thiệt hơn, có thể làm theo được thì tôi cũng không ngang ngược làm trái ý người lớn làm gì.

Mẹ chồng tôi tính xuề xòa lắm, chẳng để cái gì trong bụng lâu, có khi nói trước là quên sau ngay được. Còn về phần chị chồng thì cũng có gia đình riêng rồi, mỗi tội hiếm muộn mãi mới có một mụn con. Vì mong mỏi con mãi nên chị cẩn thận, gần đến ngày sinh liền về nhà mẹ đẻ ở, dự định sẽ để bà ngoại chăm đến khi em bé tròn một t.uổi thì mới về nội.

Nói chung tôi cảm thấy cuộc sống làm dâu của tôi chẳng có gì khó khăn cả, không áp lực nào hết nên tình cảm với gia đình chồng cũng tốt đẹp nhiều hơn. Nhưng quả thật người tính không bằng trời tính, khi tôi đang tự tin rằng mình biết cách cân đối các mối quan hệ với nhà chồng thì lập tức nhận về ngay một thử thách không hề "dễ nhai" một chút nào.

Dở khóc dở cười khi sống chung với mẹ chồng và chị chồng cùng lười - Hình 2

Chả là đợt này cả tôi và chồng đều phải về Bắc công tác trong vòng 3 tháng. Ban đầu hai đứa dự định sẽ thuê một căn hộ dịch vụ để ở vì không muốn làm phiền ai, nhưng rồi loanh quanh lại chốt về ở với bố mẹ chồng. Đi làm ăn xa cả đời rồi, có khi chẳng còn cơ hội nào sống chung một nhà với bố mẹ nữa ấy chứ.

Thế là hai đứa xách vali về nhà nội. Mọi thứ đều không có gì để bàn ngoại trừ việc tôi nhận ra nhà cửa khá lộn xộn. Tôi là một đứa sống hơi sạch sẽ quá mức nên bị ám ảnh chuyện bừa bãi, thấy không sạch sẽ ngăn nắp là tôi ngứa tay không chịu được.

Kết quả việc đầu tiên tôi làm khi đến ở nhà chồng là thay đồ rồi kỳ cọ cái phòng tắm gần tiếng đồng hồ, vì nếu không làm như vậy tôi sẽ không dám bước vào đó để vệ sinh cá nhân mất. Mà khổ nỗi đã vào cái đà dọn dẹp là tôi "xử" cả cái nhà luôn. Càng dọn tôi càng thấy không đủ sức vì có quá nhiều thứ cần lau chùi sắp xếp. Chẳng hiểu vì sao bao năm qua bố mẹ chồng tôi có thể ở giữa đống bừa bộn ấy được.

Tất nhiên tôi không trách ai chuyện nhà cửa không sạch sẽ, đã ở nhờ nhà bố mẹ rồi ai dám ý kiến gì. Khổ một nỗi dọn dẹp nó là "bệnh" của tôi rồi nên dù không muốn tôi vẫn cứ nhất định phải làm mới yên tâm được.

Và trong suốt 1 tháng ở nhà chồng, tôi thật sự cảm ơn cuộc đời vì ngay từ đầu đã chọn ở riêng. Nhà chồng tôi không có bất kỳ vấn đề nào hết nhưng khác biệt trong cách sinh hoạt giữa tôi và họ là quá lớn. Nếu ở cùng nhau chắc chắn sẽ phát sinh ra rất nhiều vấn đề.

Mẹ chồng tôi thường sẽ tỉnh giấc vào lúc 10h sáng, chị chồng tôi thì mang bầu thèm ngủ, đến bữa trưa mới tỉnh dậy tìm đồ ăn. Buổi sáng tôi dậy nấu cơm cho chồng nên tiện thể nấu luôn cho cả nhà. Nhưng ngặt nỗi hôm nào cũng như hôm nào, cả nhà ăn xong không ai chịu rửa bát, toàn để lại mâm đũa xoong nồi bẩn đầy bồn. Tôi đi làm về mệt lại phải rửa hộ.

Có hôm hai vợ chồng tôi đều đi có việc, sáng hôm sau về đến nhà thì bát đũa ăn cơm từ tối hôm trước được ngâm nước để qua đêm. Tôi hãi quá lại vội vàng rửa sạch sẽ. Kế đó, định đi giặt quần áo thì hốt hoảng phát hiện quần áo mẹ chồng bỏ vào máy từ cách đây 4 ngày vẫn còn nguyên trong lồng giặt, chúng đã bắt đầu bốc mùi hôi.

Tủ lạnh tôi đã dọn ngay từ hôm đầu tiên về nhưng không hiểu vì sao giờ đã lanh tanh bành, đồ ăn cứ bọc lại rồi để đến khô cong queo. Chẳng ai ăn nhưng cũng không hề đổ đi. Mẹ chồng với chị chồng ở nhà rất rảnh nhưng họ lại không mảy may đụng tay vào việc gì.

Cứ vậy ở được 1 tháng tôi sụt 3kg và lúc nào cũng trong trạng thái căng thẳng. Chồng tôi nhận ra điều đó nên đã bảo tôi thôi hai vợ chồng ra ngoài thuê tạm căn hộ dịch vụ ở. Đằng nào thì chuyến công tác của hai vợ chồng tôi còn kéo dài 2 tháng nữa, cứ thế này thật sự không ổn chút nào.

Chúng tôi nói khéo là bây giờ phải đến tỉnh khác làm việc nên xin phép mẹ và chị sẽ dọn đi luôn. Dù tôi biết mẹ và chị chồng rất tốt nhưng quả thực nếu tiếp tục sống cùng nhau thì tôi trầm cảm mất. Tôi không muốn mất hòa khí vì chuyện gia đình chồng quá lười, thôi cứ ở xa nhau cho đỡ sứt mẻ.

Thế mới nói, tốt hơn hết nếu có thể thì sau khi kết hôn hãy ở riêng. Bởi vì ngay cả khi không có ác cảm gì với nhau thì sự khác biệt trong sinh hoạt hằng ngày cũng có thể dẫn đến những chuyện không đáng có.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nghề ngủ thuê có mức lương cao vút, tưởng chừng dễ nhưng lại mệt không tưởng04:25Ngân 98 bị một tiktoker "đạo nhái" cách mukbang, copy luôn bạn trai ngồi cạnh03:13Mèo Béo lộ đoạn clip ngày cuối đời, căn phòng thuê bừa bộn không có nổi thứ này03:00Mẹ Doãn Hải My muốn dao kéo để thi Hoa hậu, thay con gái thực hiện ước mơ?03:21Bố Đàm Trúc thông báo đã trả đủ t.iền cho gia đình Mèo Béo, sợ con gái nghĩ quẩn03:12Chu Thanh Huyền - Doãn Hải My "đọ sắc" mẹ bầu, cả hai hơn kém nhau chỉ 1 điểm02:48Soanh - Diệp chia tài sản hậu ly hôn, còn 1 điều khó phân xử, CĐM cũng rối não?02:45Lôi Con khuấy đảo Đà Lạt, về bản làng Tây Nguyên bê bết, hát Chú Voi Con cực hài03:16Call Me Duy sang Trung, hé lộ 1 sự thật của Mèo Béo ít ai biết, nhắn nhủ 1 điều03:07Hàn Hằng: Hotgirl thị phi bị đồn "tiểu tam", giờ êm ấm bên thiếu gia Hà thành04:03Tiktoker Stella Day khóc vì Mèo Béo, bị tố cố rặn nước mắt, lo chuyện bao đồng03:03Chàng trai tốt như Mèo Béo vẫn không được các cô gái trân trọng, lý do tại sao?03:26Diệp nói rõ con người thật của Soanh, thú nhận bản thân làm tổn thương nửa kia02:43TikToker Tín Nguyễn gây sốt với vai diễn đầu tay, trở thành điểm nhấn của phim03:09Chàng trai "keo kiệt" đòi lại t.iền 16 ly trà sữa sau khi bị từ chối tỏ tình02:55Blogger tiết lộ gặp Mèo Béo vào đêm cuối, suy sụp trên cầu, liên tục điện thoại02:58Tín Nguyễn khẳng định: "Không có Khiết Đan sẽ không có Tín Nguyễn ngày hôm nay"03:01Đàm Trúc bị tố đào mỏ có qua khoá đào tạo, dân Trung hé lộ tình trạng hiện tại02:52Thơ Nguyễn tháo sụn mũi dù mới dao kéo, nhan sắc hiện tại gây choáng váng03:17Lôi Con lộ cảnh chắp tay khấn lạy chuẩn người Việt Nam, lên Đà Lạt mở liveshow03:00

Tiêu điểm

Vừa đồng ý ly hôn chồng đã mở tiệc ăn mừng, tôi tiết lộ một điều khiến anh ta vội vã 'quay xe'
07:59:26 18/05/2024
Chị gái tôi bị mẹ chồng đuổi đi vì tội "ở nhà 30 mét vuông cũng thuê giúp việc"
08:19:36 18/05/2024
Cha dượng nghỉ việc ở nhà dù lương hơn 50 triệu, biết lý do tôi thấy phục ông vô cùng
07:27:31 19/05/2024
Mẹ chồng lên trông cháu 2 tháng, trước lúc về bà nhờ một chuyện khiến tôi rất sốc
07:33:34 19/05/2024
Ở Hà Nội với thu nhập 10 triệu, chỉ sinh 1 con cũng phải sống kiểu hộ nghèo
08:27:45 18/05/2024
Hóa đơn t.iền điện hơn 1 triệu, vợ suy sụp khi bị chồng trách móc dọa ly hôn
08:04:39 18/05/2024
2 năm đi làm gửi t.iền về, ngày gặp vợ ở sân bay tôi suýt ngất
07:12:11 19/05/2024
Tôi muốn đi bước nữa nhưng con trai kịch liệt phản đối dù chồng tôi mất 10 năm
07:16:50 19/05/2024
Tôi có nên thú nhận với vợ đang quan hệ ngoài luồng?
07:21:11 19/05/2024

Thông tin đang nóng

David Beckham công khai ngoại tình, vợ Victoria đau đớn khóc cạn nước mắt
10:07:14 19/05/2024
LHP Cannes: Vài phút uốn éo trên thảm đỏ, loạt sao kém tiếng phải chi bao nhiêu?
09:04:26 19/05/2024
Hiện tượng mạng Hải Idol bị bắt ở Hải Dương, bị khởi tố cùng thêm 3 đối tượng
11:35:42 19/05/2024
Sam hé lộ điều thú vị về chồng Hàn Quốc, được mẹ chồng tinh tế làm cho điều này!
13:14:38 19/05/2024
Chú rể nghẹn ngào nhắc đến bà ngoại quá cố trong đám cưới, hiện tượng kỳ lạ sau đó liền khiến anh òa khóc
11:07:09 19/05/2024
Á hậu kém 18 t.uổi 3 năm sau yêu NSƯT Chí Trung: "Tôi chưa từng tiếc nuối"
10:19:10 19/05/2024
8 thói quen xấu khi sử dụng máy giặt khiến quần áo "càng giặt càng bẩn" hầu hết mọi người đều mắc phải
11:05:47 19/05/2024
Thất bại liên tiếp của Dương Mịch
11:26:01 19/05/2024
Vợ trang điểm đẹp bảo đến bệnh viện, chồng lần theo đến nơi thấy cảnh khó đỡ
11:48:55 19/05/2024
Triệu Lệ Dĩnh "thảm bại" trước Dương Mịch, Lưu Diệc Phi, ra quốc tế bít cửa so
13:31:50 19/05/2024

Tin mới nhất

Chồng được thăng tiến, tôi choáng váng phát hiện chuyện đáng sợ giữa anh ta với sếp công ty

08:16:08 17/05/2024
Chồng được thăng tiến ở công ty, tôi vui lắm nhưng rồi sụp đổ khi biết sự thật giữa anh ta và sếp. Tôi và chồng đều có công việc ổn định.

Mẹ khuyên tôi nhường bạn trai cho chị gái

08:08:59 17/05/2024
Mang tiếng là con út nhưng từ khi sinh ra cho đến bây giờ tôi luôn phải nhường mọi thứ tốt nhất cho chị gái. Đã nhiều lần tôi bị bố mẹ nói là chẳng giống ai trong nhà.

Chồng lương 6 triệu đồng nhưng không phấn đấu, chờ thừa kế tài sản của bố mẹ

07:56:32 17/05/2024
Chồng tôi không chịu phấn đấu dù lương chỉ có 6 triệu đồng, anh nghĩ bố mẹ có điều kiện nên không cần cố gắng làm gì cho khổ, sau này sẽ được thừa kế tài sản.

Vợ lấy tôi vì muốn thăng tiến, cặp bồ với sếp cũng để thăng tiến

07:52:24 17/05/2024
Hồi cưới tôi, vợ nói thẳng cô ấy lấy chồng xa là vì bố mẹ chồng có chức quyền, giúp được cô ấy thăng tiến, nay cô ấy cắm sừng tôi, bồ bịch với sếp cũng vì lý do này.

Bố giấu mẹ con tôi để cho vợ cũ mấy trăm triệu mua nhà

07:43:17 17/05/2024
Đôi khi phía sau sự êm đềm của một gia đình là những bí mật giả tạo đáng buồn. Lúc 5 t.uổi tôi tưởng mình là công chúa nhỏ được bố cưng chiều nhất.

Tôi ngoại tình để trả thù nhưng chồng không hề tức giận

09:00:06 16/05/2024
Khi biết tôi ngoại tình, phản ứng của chồng vô cùng bình tĩnh, lạnh tanh tuyên bố bất cứ điều gì tôi làm cũng trở nên vô nghĩa với anh.

Tôi có nên tiếp tục khi bố mẹ "phi công trẻ" phản đối kịch liệt?

08:52:43 16/05/2024
Tôi với người yêu kém 8 t.uổi xác định sẽ kết hôn nhưng bố mẹ người yêu phản đối kịch liệt, nói tôi lợi dụng con trai họ. Bạn trai kém tôi 8 t.uổi và chúng tôi đã xác định sẽ kết hôn.

Chồng bất ngờ xin quay lại sau 3 năm bỏ nhà theo người khác

08:43:02 16/05/2024
Sau 3 năm biệt tích cùng cô gái khác, chồng tôi bất ngờ liên hệ, khóc lóc xin mẹ con tôi tha thứ, cho anh ấy cơ hội sửa sai.

Chồng giấu lương tháng 50 triệu, lời bao biện của anh ta khiến tôi muốn ly hôn

08:34:40 16/05/2024
Tôi ăn tiêu tiết kiệm với số t.iền ít ỏi chồng đưa cho mỗi tháng, nhưng sự thật mức lương của anh ấy rất cao. Tôi năm nay 34 t.uổi đã kết hôn cùng chồng được 8 năm.

Bố vợ bệnh tật từ quê ra chơi, con rể có hành động khiến ông rơi nước mắt bỏ về

08:28:02 16/05/2024
Nghe những lời nói của con rể, mắt bố tôi đỏ lên. Ông quay sang nhìn tôi rồi lặng lẽ đi vào phòng đóng cửa. Tôi mồ côi mẹ từ nhỏ. Bà nghĩ quẩn sau một lần cãi nhau với chồng.

Con trai quá thông minh khiến tôi nghi ngờ mình không phải bố ruột

08:16:09 16/05/2024
Sự thông minh vượt trội của con trai khiến tôi hoài nghi mình không phải là bố ruột, và hành động trong lúc mất bình tĩnh đã khiến tôi phải trả giá.

Chồng ngoại tình một lúc vài người trẻ đẹp, tôi muốn ly hôn lại bị cả nhà cấm cản vì một lý do

08:11:07 16/05/2024
Chồng ngoại tình còn thách thức vợ ly hôn, tôi quyết chia tay nhưng bố và anh chị tôi ra sức ngăn cản. Tôi kết hôn cách đây 9 năm, lúc mới cưới nhau cuộc sống vất vả đủ bề.

Sếp cũ hỏi vay t.iền, tôi cho luôn, ngày hôm sau nhận cuộc gọi từ thư ký của sếp mà bất ngờ: Cái giá của bữa ăn 3 triệu

08:02:31 16/05/2024
Rời khỏi công ty cũ 3 năm nay nhưng tôi vẫn còn lông bông nghề nghiệp. Ở t.uổi 35, tìm việc mới đúng chuyên ngành, lương đủ nuôi gia đình thật sự rất khó khăn.

Say tình mật ngọt của thư ký trẻ, giám đốc già mất chức còn tán gia bại sản

07:57:46 16/05/2024
Rồi cái tin chồng tôi có quan hệ khuất tất gì đó với cô thư ký trẻ đến tai tôi. Chưa kịp tìm thời điểm thuận lợi hỏi chồng cho ra nhẽ thì tối muộn hôm qua chồng trở về nhà với vẻ mặt thẫn thờ, buồn bã.

Chán ghét suy nghĩ thích sống dựa dẫm của chồng

07:49:31 16/05/2024
Chồng tôi chấp nhận làm công việc văn phòng trong một cơ quan nhà nước để được nhàn hạ, nhưng lương rất thấp, chỉ 6 triệu mỗi tháng bởi suy nghĩ bố mẹ có điều kiện, không cần phải cố gắng làm gì cho vất vả.

Toàn bộ lương hưu cống nạp hết cho con trai, đến khi nhận được chuyển khoản của con dâu, tôi mới tỉnh ngộ: Bàng hoàng nội dung 2 cuộc gọi

07:44:18 16/05/2024
Tôi nghỉ hưu năm 55 t.uổi, vừa nghỉ xong thì con trai và con dâu giục tôi đến nhà hai đứa ở, trở thành bảo mẫu giữ trẻ được trả lương cho nhà con trai.

4 năm đi tìm kiếm con tiêu tốn hết hơn 600 triệu, lúc tôi kiệt sức thì chồng nói ra bí mật làm trái tim tôi vỡ vụn

07:36:52 16/05/2024
Không ngờ cuộc đời của tôi là chuỗi những ngày đau khổ. Để đến được với nhau vợ chồng tôi trải qua rất nhiều thử thách.

Vợ chồng cùng đi ăn bữa cuối cùng trước khi ly hôn, bỗng nhiên có một cuộc điện thoại: nghe máy xong có quyết định bất ngờ

07:31:44 16/05/2024
Tưởng là dấu chấm hết của một cuộc hôn nhân, tôi không ngờ cuộc điện thoại của mẹ chồng lại khiến cục diện thay đổi hoàn toàn.

Mới cưới nhưng tôi cảm thấy cô đơn khi sống trong nhà chồng

08:36:15 15/05/2024
Mới cưới được hơn nửa năm nhưng tôi cảm thấy rất cô đơn và ngột ngạt khi cuộc sống trước đây hoàn toàn đảo lộn, người chồng luôn đứng về phía mẹ mình kể cả khi tôi không có lỗi

Con trai riêng của chồng "hồn nhiên" khiến tôi ngượng chín mặt

08:30:41 15/05/2024
Có lần vợ chồng tôi đang tâm sự , dù đã đóng cửa phòng nhưng con vẫn hồn nhiên vào mượn đồ như không có ai khiến tôi ngượng chín mặt.

Có thể bạn quan tâm

Midu liên tục vướng ồn ào trước đám cưới, chồng doanh nhân kiên quyết giữ thái độ này

Ẩm thực

14:42:17 19/05/2024
Chỉ còn hơn 1 tháng nữa, đám cưới Midu và chồng thiếu gia sẽ chính thức diễn ra tại TP.HCM. Tuy nhiên, trong 2 tuần qua, nữ diễn viên không chia sẻ thêm bất kỳ thông tin nào liên quan đến hôn lễ.

Quang Hải xuất ngoại: Bến đỗ mới là đội bóng Nhật Bản mà Lê Công Vinh và Chanathip từng thi đấu!

Sao thể thao

14:18:21 19/05/2024
Quang Hải gần như 100% sẽ chia tay CLB CAHN sau 1,5 mùa giải gắn bó. Hợp đồng của t.iền vệ sinh năm 1997 sẽ hết hạn vào cuối tháng 6/2024.

Tìm ra "đường cao tốc" lao thẳng vào vết rách không - thời gian

Lạ vui

14:10:48 19/05/2024
Theo Live Science, các quan sát tia X mới được thực hiện bằng kính viễn vọng không gian NuSTAR và NICER của NASA đã xác định được một vùng lao xuống , nơi vật chất bị lực hấp dẫn tử thần của các vết rách không - thời gian tác động mãnh ...

Nga và Ukraine vẫn bất đồng về hòa đàm và ngừng b.ắn

Thế giới

14:03:42 19/05/2024
Tổng thống Nga vẫn bác bỏ công thức hòa bình của người đồng cấp Ukraine trong khi Tổng thống Volodymyr Zelensky bày tỏ hoài nghi về lệnh ngừng b.ắn, cho rằng đây là một câu chuyện không thể thực hiện được.

4 xu hướng tóc ngắn vừa trẻ vừa sang dành cho phụ nữ trên 40 t.uổi

Làm đẹp

13:50:00 19/05/2024
Để có được vẻ ngoài trẻ trung và tươi mới trong mùa hè, tóc ngắn là lựa chọn mà phụ nữ trên 40 t.uổi nên tham khảo. Kiểu tóc này tạo cảm giác nhẹ nhàng và mát mẻ, từ đó giải nhiệt hiệu quả trong những ngày nóng bức.

Á hậu Vbiz vừa sinh con gái tại Áo lần đầu lộ diện, vóc dáng mẹ bỉm gây chú ý

Sao việt

13:37:27 19/05/2024
Có thể thấy nàng hậu đã lấy lại vóc dáng thần tốc , trông xinh xắn và thon gọn hậu sinh nở. Đặc biệt, mẹ bỉm của Ayla còn gây ấn tượng khi tự tin khoe khuôn mặt 0% son phấn.

Top những địa điểm thể dục 'xanh' tại thành phố Lào Cai

Du lịch

13:31:13 19/05/2024
Công viên Nhạc Sơn, Công viên Hồ Chí Minh, đồi Nhạc Sơn, Quảng trường thành phố, các tiểu công viên... là những địa điểm thể dục miễn phí được đông đảo người dân thành phố Lào Cai lựa chọn để rèn luyện sức khỏe.

Phim cổ trang 18+ đứng top 1 toàn cầu: Thống trị 80 quốc gia, đẹp đến từng khung hình cùng loạt c.ảnh n.óng gây sốc

Phim âu mỹ

13:29:12 19/05/2024
Bộ phim này đang nắm giữ vị trí top 1 trên BXH chương trình truyền hình được xem nhiều nhất trong ngày tại rất nhiều quốc gia.

Tôi 40 t.uổi và hành trình mỗi tháng tiết kiệm được gần 2 triệu đồng

Sáng tạo

13:27:33 19/05/2024
Trước đó, tôi không có khái niệm tiết kiệm. Khi tôi còn đi làm, toàn bộ t.iền lương của tôi đều dành cho việc mua sắm. Tôi rất ít khi kiểm soát chi tiêu của gia đình và hiếm khi biếu bố mẹ t.iền

Mỹ nhân vừa đẹp vừa điên ở bom tấn sinh tồn gây sốt MXH, tạo hình quá cháy chiếm trọn spotlight

Phim châu á

13:21:54 19/05/2024
Nhân vật này khiến khán giả phát điên vì tính cách ích kỷ và quái gở, nhưng vẫn phải thán phục trước sự thông minh, nhạy bén của cô.

Tina Thảo Thi: Tiktoker "nói trống không với người già" nhưng được khen tới tấp

Netizen

12:41:22 19/05/2024
Tina Thảo Thi (tên thật là Nguyễn Tiến Thịnh, sinh năm 1998) là một TikToker nổi tiếng được mọi người biết đến nhiều qua câu cửa miệng Peek A Boo . Cũng nhờ lối diễn xuất duyên dáng mà anh chàng ngày càng chiếm được tình cảm của khán gi...

Lỗi phong thủy trong cách sống khiến t.iền bạc và sức khỏe "quay lưng" với bạn!

Trắc nghiệm

12:39:59 19/05/2024
Những lỗi phong thủy trong đời sống thường ngày tưởng như nhỏ nhặt lại có thể kéo tụt năng lượng tích cực, khiến sức khỏe và tài chính của bạn đi xuống.

LUNAS gây sốt với Teaser MV Moonlight vọn vẻn 20 giây

Nhạc việt

12:25:58 19/05/2024
Tối ngày 18/05/2024, LUNAS chính thức ra mắt teaser MV đầu tay mang tên Moonlight vỏn vẹn 20 giây khiến khán giả tò mò và thích thú.