Ly hôn xong tức tối tháo ảnh cưới mang vứt, thấy thứ rơi ra sau khung ảnh tôi cầu xin vợ tha thứ

Bực dọc quay về nhà, nhìn bức ảnh cưới treo trong phòng ngủ tôi càng thấy chướng mắt hơn. Tôi liền gỡ xuống, định bụng mang vứt ra thùng rác thì phía sau bỗng có một thứ rơi ra.

Tôi và Mai là cưới chạy bầu. Lúc về thông báo với gia đình nhờ mẹ (vì bố tôi mất sớm) đứng ra hỏi cưới giúp, mẹ có vẻ không hài lòng lắm nhưng dù sao Mai cũng mang giọt m.áu của tôi nên mẹ vẫn cho hai đứa đến với nhau.

Sau cưới, Mai đi làm như bình thường nhưng tới tháng thứ 7 thai kỳ, vì sức khỏe yếu nên cô ấy đành phải ở nhà dưỡng thai chờ sinh. Để tăng thêm thu nhập, tôi quyết định đi làm ăn xa một thời gian, tuy có ít thời gian bên gia đình nhưng chất lượng cuộc sống đảm bảo hơn.

Song, đời sống tinh thần thì không. Ban đầu mẹ tôi và Mai khá hòa hợp, nhưng từ sau khi Mai nghỉ ở nhà, tôi thường xuyên phải đứng giữa hòa giải mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu. Ngay cả khi đi công tác, mẹ vẫn liên tục gọi điện cho con trai mách tội con dâu.

Lúc thì mẹ mắng vợ tôi hỗn láo, cãi mẹ chồng chem chẻm. Lúc thì mẹ nói vợ tôi viện cớ bầu bì để đùn đẩy việc nhà cho mẹ chồng, hay mẹ chồng ốm con dâu cũng không ngó ngàng đến.

Mai trước đây là một cô gái hiền lành, dịu dàng và có tri thức, tôi không thể ngờ sau khi kết hôn cô ấy lại chua ngoa, lười biếng, bất hiếu với mẹ chồng như vậy. Thậm chí đôi lúc tôi còn hoài nghi có khi nào ngày trước Mai cố ý thả bầu để “bẫy” tôi không, bởi bình thường chúng tôi rất cẩn thận, sau khi “hành sự” đều uống thuốc tránh thai nhưng không hiểu lần đó tại sao lại không được.

Ly hôn xong tức tối tháo ảnh cưới mang vứt, thấy thứ rơi ra sau khung ảnh tôi cầu xin vợ tha thứ - Hình 1

Video đang HOT

Mâu thuẫn giữa mẹ và vợ khiến tôi mệt mỏi vô cùng. (Ảnh minh họa)

Mỗi lần mẹ gọi, tôi đều dặn vợ phải quan tâm, chăm sóc và nhường nhịn mẹ một chút vì bà già rồi, chẳng còn ở với chúng tôi được bao lâu nữa. Nhưng cô ấy luôn tỏ thái độ thiếu tôn trọng mẹ chồng, thờ ơ và vô tâm với bà, ngay cả khi tôi trách mắng cô ấy đều không giải thích hay biện minh nửa lời.

Thực ra ban đầu tôi không hoàn toàn tin vợ thay tính đổi nết, nhưng chính phản ứng đó của Mai khiến tôi tin những điều mẹ nói đều là sự thật. Bởi hơn ai hết tôi hiểu tính mẹ, mẹ rất yêu thương tôi, không đời nào mẹ lại chia rẽ tình cảm vợ chồng tôi cả.

Sau khi vợ tôi sinh con, những xích mích, va chạm giữa mẹ chồng nàng dâu lại càng chồng chất và căng thẳng hơn gấp bội. Trong một lần về thăm nhà, tôi thấy mẹ đang nằm sõng soài trên nền đất, tay còn rướm m.áu trong khi vợ bình thản ngồi trên ghế bế con.

Nghĩ vợ đ.ánh m.ẹ, tôi lao vào mắng vợ nhưng cô ấy vẫn thờ ơ ngồi đó như không có chuyện gì. Tức tối, tôi đề nghị ly hôn luôn:

- Cô ở nhà có mỗi việc chăm con, quan tâm tới mẹ chồng một chút cũng không làm được. Tôi mệt mỏi với cái cảnh này lắm rồi, thôi chúng ta ly hôn đi.

Cứ nghĩ Mai sẽ năn nỉ xin lỗi và hứa hẹn thay đổi bản thân, nhưng không ngờ cô ấy chỉ im lặng một lát rồi gật đầu đồng ý ly hôn. Thậm chí, chính cô ấy còn là người chủ động viết đơn đưa cho tôi ký. Bất mãn, tôi ký ngay vào đơn ly hôn không chút do dự. Vì con gái còn nhỏ nên Mai nuôi con, tôi sẽ gửi chu cấp hàng tháng.

Ly hôn xong tức tối tháo ảnh cưới mang vứt, thấy thứ rơi ra sau khung ảnh tôi cầu xin vợ tha thứ - Hình 2

Nghĩ vợ đ.ánh m.ẹ, tôi tức tối đề nghị ly hôn luôn. (Ảnh minh họa)

Ngày nhận phán quyết ly hôn cuối cùng, vừa bước ra khỏi tòa tôi định nói thêm với Mai vài câu nhưng cô ấy lại bước vội về phía chiếc xe ô tô đang đỗ trước cổng tòa. Hóa ra gia đình Mai đến đón cô ấy về nhà.

Nhìn cô ấy cười đùa với mọi người không thèm lưu luyến quay đầu nhìn lại, tôi tức tối vô cùng. Không ngờ ly hôn mà cô ấy lại vui vẻ như trúng số như vậy. Bực dọc quay về nhà, nhìn bức ảnh cưới treo trong phòng ngủ tôi càng thấy chướng mắt hơn.

Tôi liền gỡ xuống, định bụng mang vứt ra thùng rác thì phía sau bỗng có một thứ rơi ra. Đó là một cuốn sổ nhỏ, không biết nó đã nằm ở đó từ bao giờ.

Lật giở cuốn sổ ra xem và đọc tất cả những gì được vết trong ấy, tôi rụng rời cả chân tay. Đó là cuốn nhật ký của Mai, ghi lại những mẩu chuyện nhỏ nhặt xảy ra từ sau đám cưới, khi chỉ có một mình ở nhà với mẹ chồng.

Ngày… tháng… năm, hôm nay chồng lại gọi điện trách mắng tôi vì thờ ơ với mẹ chồng. Tôi chẳng buồn giải thích nữa, vì có nói anh cũng đâu có nghe. Anh chỉ tin mẹ chứ không hề tin tôi. Tôi không hiểu tại sao mẹ chồng lại đặt điều với tôi như vậy nữa, tôi luôn cố gắng coi bà như mẹ ruột nhưng đổi lại bà coi tôi như kẻ thù. Tôi thật sự rất bế tắc và mệt mỏi, hôn nhân đúng là nấm mồ của tình yêu…”

Đó là dòng cuối cùng Mai viết, nhưng đã cách đây mấy tháng rồi. Hẳn cô ấy không còn hứng thú để viết nữa, và khi dọn đồ đi có lẽ cũng quên mất cuốn nhật ký mình cài sau tấm ảnh cưới.

Lật giở từng trang giấy, tôi thấy mình bàng hoàng nhận ra là tôi đã trách lầm Mai. Thực tế cô ấy chưa bao giờ vô tâm hay hỗn láo với mẹ tôi cả.

Ly hôn xong tức tối tháo ảnh cưới mang vứt, thấy thứ rơi ra sau khung ảnh tôi cầu xin vợ tha thứ - Hình 3

Lật giở từng trang giấy, tôi thấy mình bàng hoàng nhận ra là tôi đã trách lầm Mai. (Ảnh minh họa)

Uất ức tính mang cuốn nhật ký ra trước mặt mẹ hỏi tại sao bà lại chia rẽ tình cảm vợ chồng tôi. Nhưng khi tới cửa phòng, nghe tiếng mẹ đang gọi điện nói chuyện với ai đó tôi đã hiểu ra tất cả.

- Hoa à, cô báo với cháu một tin vui, nay hai đứa nó ra tòa giải quyết xong xuôi thủ tục rồi. Cháu yên tâm, cô sẽ tích cực “đẩy thuyền” cho hai đứa. Từ lâu cô đã xem cháu như dâu con trong nhà rồi. Giá mà ngày trước nó chịu lấy cháu ngay từ đầu thì cô đã không phải tốn công tốn sức đóng kịch làm vai ác hơn năm trời thế này. Cũng may, cuối cùng cũng “tiễn vong” được rồi…

Hoa là con bạn thân của mẹ, ngày trước mẹ có giới thiệu tôi với cô ấy nhưng tôi không có cảm tình. Còn cô ta suốt ngày đeo bám làm tôi phát chán, không ngờ hôn nhân của tôi đổ vỡ lại có phần của Hoa.

Tôi hối hận đến cùng cực khi đã hiểu lầm vợ để rồi đ.ánh mất gia đình nhỏ của mình. Tôi lập tức tới nhà vợ xin cô ấy rút quyết định ly hôn, nhưng mặc cho tôi cầu xin thế nào cô ấy cũng không đồng ý.

“Anh chưa bao giờ tin tưởng em, mà vợ chồng không có niềm tin thì thật khó để sống trọn đời trọn kiếp bên nhau lắm. Thôi thì đau ngắn hơn đau dài, dứt khoát một lần đi”, Mai nói rồi dứt khoát đóng cửa đi vào nhà. Tôi thật sự hối hận lắm rồi, tôi phải làm gì để được vợ tha thứ bây giờ. Xin hãy cho tôi lời khuyên.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vợ đại gia Minh Nhựa lộ điểm yếu khi dự cưới Phương Lan, tiết lộ làm 1 điều cho chồng mỗi ngày03:02"Công chúa nhỏ" của Ưng Hoàng Phúc còn nhỏ t.uổi đã tự giác làm một điều khiến dân tình ngưỡng mộ03:09Doãn Hải My bị đào chuyện từng né mặt vợ 1 cầu thủ nổi tiếng, thẳng thừng từ chối livestream chung02:47Cô Hai Báo bất ngờ "lột xác" nữ tính: Diện váy hồng gợi cảm, đội vương miện khiến netizen há hốc02:37Mina Phạm: Vợ 2 Minh Nhựa, được cưng như bà hoàng, từng khiến chồng đại gia suy sụp vì bỏ nhà đi04:41Fan nhí trổ tài cover "Đại Minh Tinh" trên sân khấu, Văn Mai Hương bất lực nhìn bản hit bị cướp03:03Hotgirl gây náo loạn khán đài trận Việt Nam - Iraq vì 1 điểm, dân tình cuối cùng đã tìm ra info03:12Hotgirl chuyển giới Linda khẩu chiến với Tiktoker Hoàng Anh Panda vì review quán nước không có tâm02:53Đại gia Minh Nhựa gây 'lóa mắt' với không gian sống: Gian thờ khủng tiền tỷ, nội thất bếp siêu sang03:02Đoàn Văn Hậu bị đàn anh "đá đểu", chê học thức không bằng Doãn Hải My, chính chủ đáp lại đúng 1 câu03:05Vợ cũ Shark Bình khoe thành tích quý tử giữa lúc Phương Oanh mang song thai, CĐM nghi đang xỉa xói02:56Quang Linh Vlog bị một mỹ nhân phũ, xây dựng mối quan hệ yêu đương với mỹ nam đình đám khác02:52Con gái nhà Khánh Thi - Phan Hiển có một hành động đặc biệt khiến bố mẹ hết cãi nhau03:31Cô gái Việt nhờ Westlife quay clip tặng bạn trai, phản ứng của nhóm nhạc đình đám gây bất ngờ03:30Văn Hậu - Hải My tung bộ ảnh cưới tại Hà Nội, cộng đồng mạng lại chuẩn bị được ăn cưới online02:46Fabo Nguyễn bỏ cả tỷ cầu hôn vợ hotgirl sau 8 năm kết hôn, sốc với độ chịu chi của ông trùm sneaker03:23Trần Đức Bo chi 1 tỷ "trùng tu" nhan sắc, ảnh đời thường vô tình khiến dân tình nhớ đến Hương Giang03:07Vợ Bùi Tiến Dũng gây hoang mang khi tuyên bố lấy nhầm chồng, trung vệ hành động ra sao giữa lời tố?02:53Mẹ Doãn Hải My làm điều đặc biệt cho Văn Hậu trước thềm đám cưới, ái nữ liệu có "ra rìa"?03:03Văn Hậu - Hải My hé lộ dàn khách mời khủng trong đám cưới tại Hà Nội, Hoà Minzy sẽ chạm mặt tình cũ?03:22

Tiêu điểm

Chồng khăng khăng đòi "cắt giảm" tiền biếu Tết nhà ngoại, cô vợ có cách xử lý đẹp lòng đôi bên
18:06:08 27/11/2023
Che miệng cười sằng sặc khi thấy cô dâu ngã, chú rể bị hủy hôn ngay ở đám cưới
20:13:01 28/11/2023
Mẹ bạn trai không ưng tôi khi biết tôi xấu nhất trong 4 chị em gái
21:41:02 27/11/2023
Tôi vừa đăng tin bán nhà, chị giúp việc đã hỏi mua với giá cao
19:21:26 28/11/2023
Bỏ thai 6 lần để nuôi con riêng của chồng suốt 16 năm, người phụ nữ nhận cái kết đắng
08:13:32 28/11/2023
Mẹ chồng đọc 4 quy tắc gia đình chỉ dành riêng cho con dâu khiến cô ngã ngửa, sốc nhất là thái độ của chồng
19:19:10 28/11/2023
Chồng tôi muốn vay tiền để giúp bố mẹ xây nhà
21:10:55 28/11/2023
Mong đừng ai giống như tôi, cầm giấy ly hôn mới nhận ra 4 sự thật trần trụi về hôn nhân
19:08:03 28/11/2023
Mới ra mắt mà gia đình bạn trai đã phản đối tôi gay gắt
07:47:58 28/11/2023
Bất tiện khi sống cùng nhà với em gái vợ
08:07:38 28/11/2023

Thông tin đang nóng

Sau vụ quát Tú Vi, Thanh Ngọc bị soi có hành động lạ, thể hiện trong lúc tập nhảy với nhóm
06:42:21 29/11/2023
Mỹ nhân "xấu tính ai cũng né" không chịu già đi sau 35 năm, trở thành tỷ phú nhờ mắc bệnh nặng khó chữa
09:24:45 29/11/2023
Huỳnh Hiểu Minh giảm 12 kg bằng nước detox và tập luyện
05:05:12 29/11/2023
Lệ Quyên nặng trĩu tâm sự, NSND Lan Hương và NSƯT Đỗ Kỷ mong bình yên
06:51:55 29/11/2023
Xuất hiện cặp đôi lệch nhau 30 t.uổi bị chê như bố con, nhà gái là "bình hoa di động" diễn dở có tiếng
09:36:00 29/11/2023
"Phú ông" Song Joong Ki thuê phòng khách sạn tại Ý cho gia đình đồng nghiệp trong 3 ngày, vô tình khiến vợ chồng nữ diễn viên bất hòa
09:20:14 29/11/2023
Mỹ nhân công sở mặc đẹp nhất phim Hoa ngữ hiện tại: U50 vẫn trẻ bất ngờ, lên đồ chuẩn tính cách nhân vật
06:38:55 29/11/2023
Hé lộ khoảnh khắc Bảo Anh trước khi rời Đạp gió: Chia tay dàn chị đẹp vẫn nán lại hậu trường làm 1 việc
06:27:01 29/11/2023
Linh Rin và "7749 thủ thuật" giấu kín chuyện mang thai con đầu lòng, cuối cùng để lộ bởi nhân vật đặc biệt này
09:13:22 29/11/2023
"Búp bê cổ trang" Hoa ngữ cực xinh ở phim mới, "gấp đôi visual" vì bạn diễn cũng đẹp như xé sách bước ra
09:31:50 29/11/2023

Tin mới nhất

Chồng ngoại tình vợ hẹn "tiểu tam" ra nói chuyện, nhưng chị ê chề nhận về được 5 từ

11:03:06 29/11/2023
Những ngày đầu hôn nhân, cuộc sống của chị M vẫn là màu hồng. Nhưng sau đó là những lời mắng nhiếc, những trận đòn...

Tái hôn tôi mới nhận ra muốn hôn nhân hạnh phúc vợ chồng cần phải chủ động 3 việc này!

11:00:37 29/11/2023
Dù là cuộc hôn nhân đầu tiên hay cuộc hôn nhân thứ 2, vợ chồng muốn chung sống hòa thuận, hạnh phúc bên nhau lâu dài thì cần phải luôn chủ động trong 3 việc này.

4 điều đàn ông cần nhưng 90% phụ nữ không để ý

10:58:25 29/11/2023
Phụ nữ thường chỉ để ý đến cảm xúc của mình hơn là xem đối phương nghĩ gì. Lâu ngày đàn ông không nói ra và anh ấy rời đi khi quá mệt mỏi.

Đi về phía mặt trời

10:55:57 29/11/2023
Tình yêu của cô và anh được cất giấu trong bí mật. Bởi bố mẹ làm sao đồng ý cho cô yêu một người tật nguyền và lại từng ly hôn.

Chợt tỉnh giấc giữa đêm khuya, vợ bàng hoàng chứng kiến bí mật đáng sợ của chồng

10:44:31 29/11/2023
Có thể khi kết hôn chúng tôi gặp nhiều khó khăn, nên vợ chồng rất gắn bó, san sẻ với nhau. Chúng tôi cùng nỗ lực nhiều hơn trong công việc làm ăn, tiết kiệm từng đồng để chăm lo cuộc sống của mình tốt hơn.

Vì vợ mới mà bố nổi nóng với anh em tôi

19:15:20 28/11/2023
Vậy mà mẹ mới mất được 2 năm, bố đòi lấy vợ khác làm anh em tôi choáng váng và không tin nổi vào tai nữa. Anh cả còn nhắc lại câu nói của bố sẽ ở vậy thờ mẹ đến cuối đời. Bố nói lúc đó khác, bây giờ khác.

Nghe lời thầy bói, bố mẹ người yêu phản đối cuộc hôn nhân của chúng tôi

19:13:17 28/11/2023
Tôi đã có người yêu được 2 năm, nhưng đến khi ra mắt gia đình nhà gái, bố mẹ người yêu tôi lại phản đối. Bố mẹ em đi xem bói thì thầy nói rằng, tôi có số sát thê, sẽ ảnh hưởng đến em.

Tuyệt chiêu khiến mẹ chồng về 'phe' với bạn

19:10:57 28/11/2023
Dù muốn hay không, mẹ chồng vẫn luôn là người quan trọng trong cuộc đời của vợ chồng bạn, vì vậy hãy cố gắng hết sức để bà đứng về phía mình.

Con rể khóc nức nở trong đám cưới, bố vợ ra hỏi nguyên nhân mới sững sờ

19:05:21 28/11/2023
Được biết, chú rể Từ Danh Hưởng và cô dâu Trương Uyển Lâm yêu nhau đã 10 năm. Chú rể làm ở văn phòng quận Gia Nghĩa, cô dâu làm y tá ở Chương Hóa.

Sống gần nhau nhưng tôi không dám tiết lộ danh tính bố của con trai tôi

19:02:31 28/11/2023
Con thì muốn nhận bố nhưng bố không muốn nhận con. Tôi không biết phải nói sao để con tôi đừng bao giờ nghĩ đến chuyện gặp mặt bố nữa?

Nhận ra 8 dấu hiệu này chứng tỏ bạn đang đối mặt với "bậc thầy nói dối"

08:29:19 28/11/2023
Những người khác nhau sẽ nói dối theo những cách khác nhau và những dấu hiệu dưới đây có thể cho thấy bạn đang đối mặt với một kẻ nói dối chuyên nghiệp.

Người hay để điện thoại ở chế độ im lặng có 8 đặc điểm này

08:26:04 28/11/2023
Bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng một điều tưởng chừng nhỏ trong cách dùng điện thoại di động có thể tiết lộ nhiều điều về tính cách của một người.

7 dấu hiệu tiết lộ bạn là người hào phóng, cho đi nhiều hơn nhận lại

08:23:27 28/11/2023
Sự hào phóng không chỉ đơn thuần là chia sẻ tài nguyên hay thời gian mà còn là một phần không thể thiếu trong tính cách của một người, hình thành nên cách họ tương tác với thế giới.

3 nỗi khổ khi người phụ nữ có 'cái tôi' quá lớn

08:03:49 28/11/2023
Một người có cái tôi quá lớn là người luôn xem mình là nhất, không chịu thua kém bất cứ ai, luôn xem thường suy nghĩ, lời nói của người khác, không cần biết điều mình làm đúng hay sai, tốt hay xấu,...

Vợ bỏ nhà đi, đòi kết thúc cuộc hôn nhân 14 năm vì thói quen khó bỏ này của chồng

07:30:50 27/11/2023
Khi nói chuyện với phóng viên, chị Dương nói rằng chị rất nhớ và yêu thương các con, nhưng chị nhất quyết phải ly hôn với chồng.

Sau khi chia tài sản, tôi và anh chồng không còn muốn nhìn mặt nhau

07:01:49 27/11/2023
Phận làm dâu, lại không có chồng ở cạnh bảo vệ nên tôi đành ngậm ngùi đồng ý. Không phải tôi tham lam nhưng rõ ràng mẹ chồng đã từng hứa sẽ cho mẹ con tôi mảnh đất này, chỉ cần tôi không tái hôn.

Lấy người đàn ông gà trống nuôi con, đêm tân hôn tôi ngớ người biết con anh chính là con đẻ mình

06:33:21 27/11/2023
22 t.uổi khi tôi học năm cuối đại học thì yêu Kiên. Anh hơn tôi tận gần chục t.uổi nên rất hiểu đời, từng trải. Vì quá mù quáng mà tôi luôn tin tưởng những gì bạn trai nói, còn dâng cả đời con gái cho Kiên.

Vô tình nghe con gái hỏi bố 1 câu, vợ sốc nặng trước bí mật chồng giấu kín

06:31:29 27/11/2023
Tôi chỉ phát hiện ra điều này chỉ vài tháng trước. Khi đó, tôi tình cờ nghe được con gái hỏi anh ấy rằng anh ấy đã nói với tôi chưa.

5 năm chồng mất tôi đều nhắn tin, ngày giỗ năm nay bỗng giật mình nhận được lời hồi đáp

06:29:43 27/11/2023
Sau cưới, tôi cũng sinh cho anh một cô công chúa nhỏ rất xinh xắn. Tuy nhiên khi con gái được hơn 1 t.uổi, tôi bị u nang buồng trứng nên phải cắt một bên.

Sau ngày vợ mất, tôi bàng hoàng khi biết toàn bộ số vàng trong nhà không còn nữa

06:25:34 27/11/2023
Nhờ thế mà chúng tôi có tiền mua đất, xây nhà, lo cho 2 con ăn học và có công việc ổn định. Ngày cưới đứa con trai út, vợ bàn với tôi là cho con 1 cây vàng, số vàng còn lại sẽ để dưỡng già.

Có thể bạn quan tâm

Nhóm nhạc mới BabyMonster phá kỷ lục của BlackPink

Nhạc quốc tế

12:12:05 29/11/2023
Ca khúc Batter Up vượt 22,59 triệu lượt xem chỉ sau 24 giờ phát hành. Kỷ lục này đã giúp BabyMonster chính thức trở thành nhóm nhạc có MV debut đạt lượt xem cao nhất K-pop.

Du lịch Sa Pa: Cuộc chuyển biến thần kỳ từ hệ thống cáp treo kỷ lục

Du lịch

12:11:39 29/11/2023
Nếu muốn được tận mắt nhìn thấy phát triển du lịch có thể thay da đổi thịt một vùng đất ngoạn mục ra sao chỉ sau 10 năm, hãy đến Sa Pa.

CIA đã thu hồi được 2 UFO còn nguyên vẹn

Lạ vui

12:11:18 29/11/2023
Một văn phòng mật của CIA đã làm nhiệm vụ thu hồi các UFO (vật thể bay không xác định) bị va chạm trên thế giới trong hàng thập kỷ, một số nguồn tin độc quyền nhận định với Daily Mail.

Sao Việt 29/11: Con gái Vũ Linh đi quay MV, Việt Trinh bình yên bên con trai

Sao việt

12:10:06 29/11/2023
Hồng Loan - con gái cố NSƯT Vũ Linh đi quay MV ca nhạc cùng Vũ Luân, Việt Trinh hạnh phúc khoe ảnh bình yên bên quý tử.

Miền Đất Hứa: Hoàng Thùy Linh - Đen Vâu trở lại ma mị nhưng vẫn đậm chất thơ

Nhạc việt

11:54:30 29/11/2023
Với thông điệp : Nơi nào có yêu thương, nơi đó là miền đất hứa , Hoàng Thùy Linh và Đen mang đến một siêu phẩm hứa hẹn khuấy đảo làng nhạc Việt cuối năm 2023.

Chúng ta của 8 năm sau tập 12: Dương sốc khi phát hiện sự thật ở quán cà phê

Phim việt

11:52:40 29/11/2023
Trong tập 12 của Chúng ta của 8 năm sau , Dương phát hiện nhân viên quán Silence không hề câm hay điếc và chị chủ đang nợ nần, khả năng phải đi trốn.

Tòa án Công lý châu Âu phán quyết các cơ quan công quyền có thể cấm đeo khăn trùm đầu

Thế giới

11:40:35 29/11/2023
Trong nhiều năm qua, khăn trùm đầu là vấn đề gây chia rẽ tại khắp châu Âu. CJEU từng vài lần ra phán quyết rằng một số công ty có thể cấm nhân viên đeo các biểu tượng tôn giáo tại nơi làm việc.

Cách lựa chọn trang sức phù hợp với màu da

Thời trang

11:30:04 29/11/2023
Hầu hết mọi người thường chọn mua trang sức dựa trên sở thích cá nhân, tuy nhiên không phải món trang sức nào bạn thích cũng thực sự phù hợp và hài hòa với phong cách và tổng thể ngoại hình của bạn. Một mẹo nếu bạn muốn biết trang sức n...

Lương Thùy Linh, Mai Ngọc diện áo dài cưới lấy cảm hứng từ ánh bình minh

Phong cách sao

11:29:27 29/11/2023
Hoa hậu Lương Thùy Linh, MC Mai Ngọc cùng nhiều gương mặt nổi tiếng đã trình diễn bộ sưu tập Hừng đông của NTK Dũng Nguyễn.

Phát hiện gần 1 tạ thuốc nổ dưới gầm phản ngủ của công nhân

Pháp luật

11:26:37 29/11/2023
Trưa 28/11, tổ công tác Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH phối hợp Phòng CSHS và Công an xã Bản Hon phát hiện Công ty Hoàng Hạnh Phương tiếp tục nổ mìn phá đá tại khu vực km133, đã tiến hành kiểm tra.

Trắng đêm giải cứu thanh niên bị mắc kẹt giữa 2 bức tường

Tin nổi bật

11:18:34 29/11/2023
Nhận được tin báo, Phòng PC07 đến hiện trường phối hợp với Công an quận 4 tìm phương án giải cứu. Sau nhiều giờ thả dây từ trên cao xuống kéo thanh niên lên nhưng bất thành, do nạn nhân bị kẹt cứng, không thể nhúc nhích.

Lee Se Young gây sốt khi đóng cặp với bạn diễn kém 6 t.uổi

Phim châu á

11:05:05 29/11/2023
Phim đ.ánh dấu sự trở lại của Lee Se Young sau thời gian vắng bóng. Nữ diễn viên gây sốt nhờ tạo hình, lối diễn xuất ấn tượng và màn kết hợp ăn ý cùng bạn diễn kém t.uổi Bae In Hyuk.

Lãnh cảm vì ám ảnh quá khứ của chồng

Kiến thức giới tính

10:53:38 29/11/2023
Hình tượng người chồng mẫu mực, yêu thương vợ con sụp đổ hoàn toàn khi tôi vô tình phát hiện ra những chiến tích trong quá khứ của anh.