Chị chồng vay 1 cây vàng giờ muốn quy ra tiền để trả, tôi nhìn cháu trai và nói 1 câu khiến chị tái mặt

Hơn 3 năm trước, chị Hoa có hỏi vay vợ chồng tôi 1 cây vàng, thương anh chị khó, tôi chẳng mảy may nghĩ mà gật đầu.

Thế nhưng sau nhiều nhắc khéo thì giờ chị muốn quy ra tiền để trả.

Gả vào nhà Hùng được hơn 3 năm, nhiều lúc tôi luôn tự hỏi anh là em út hay là anh trai của chị Thương nữa. Bởi lẽ, thay vì được nhường nhịn, được chăm lo, được bao bọc thì chồng tôi lại là người hết mực lo lắng cho chị gái. Lúc nào Hùng cũng sợ chị gái phải vất vả, chịu thiệt thòi. Đi đâu về, quà cho vợ có thể quên chứ quà cho mẹ và chị gái nhất định phải có.

Chồng tôi đã thế, mẹ chồng tôi lại càng xót con hơn. Chẳng như nhiều nhà chỉ thích con trai, mẹ tôi nói thẳng luôn là 2 miếng đất của bà mua là để cho 2 đứa con. Mà Hùng còn không được miếng đất mặt đường đắt tiền, chỉ được chia cho miếng đất nhỏ ông bà đang sống. Tôi nửa đùa nửa thật hỏi lý do thì mẹ chồng bảo chúng tôi phải ở trong này còn thờ phụng. Chị Thương lấy chồng còn nhiều khó khăn nên mẹ cho nhiều hơn 1 chút.

Chị chồng vay 1 cây vàng giờ muốn quy ra tiền để trả, tôi nhìn cháu trai và nói 1 câu khiến chị tái mặt - Hình 1

Lúc nào Hùng cũng sợ chị gái phải vất vả, chịu thiệt thòi. (Ảnh minh họa)

Tôi cũng cạn lời. Mặc dù tài sản của ông bà, ông bà muốn cho thế nào thì cho nhưng tôi vẫn rất không hài lòng vì sự thiên vị ấy. Nhưng đó chưa phải là lý do chính mà tôi không ưa chị chồng.

Video đang HOT

Tôi và chị Thương thực ra ban đầu có mối quan hệ rất tốt. Chị còn chủ động bắt chuyện khi tôi về ra mắt, ân cần quan tâm… Rồi chị bảo tôi không cần rửa bát vì vẫn là khách, bênh vực tôi trước mặt bố mẹ. Lúc đó, tôi quý chị lắm.

Vậy nên, ngay khi đám cưới xong, chị Thương đã gõ cửa phòng tôi hỏi vay vàng. Tôi thấy rất sửng sốt, rồi chị bật khóc giải thích rằng đã cưới 3 năm mà chẳng có con. Đi khám xét, thuốc thang cũng đã nhiều nhưng chưa có kết quả. Đợt vừa rồi, bác sĩ khuyên 2 vợ chồng nên đi thụ tinh nhân tạo. Nhưng chi phí thì quá đắt đỏ, trong khi suốt thời gian qua, có bao nhiêu anh chị dồn vào thuốc thang, thăm khám cả rồi.

“Chi phí gần trăm triệu lận em ạ, rồi chi phí đi lại, ăn uống, tiền tiêu khi chị phải nghỉ làm ở nhà… Anh chị cũng đã hỏi bố mẹ 2 bên mà vẫn thiếu 40 triệu nữa. Chị biết là cũng đường đột, nhưng anh chị mong con lắm rồi. Nên giây phút này chị chấp nhận vứt bỏ liêm sỉ, chấp nhận việc em coi thường, em khinh rẻ. Chị chỉ muốn vay 2 em 5 chỉ vàng để đi chữa trị”.

Tôi nghe chị bật khóc nức nở, chẳng thể kiềm được lòng mà lập tức đem hết vàng dúi vào tay chị. Tôi còn như bị ma xui quỷ khiến khi bảo chị không cần phải lo trả vội. Cứ để đi thụ tinh nhân tạo thành công đã.

Chị chồng cảm ơn rối rít. Chuyến đi thụ tinh nhân tạo ấy anh chị thất bại. Tốn kém tiền bạc, mệt mỏi tinh thần. Tôi cũng thương nên mỗi lần chị tới nhà dù có yêu sách đòi ăn này ăn kia, chẳng động chân động tay thì tôi vẫn nghe theo hết.

Nhưng 4 tháng sau, chị chồng lại 1 lần nữa hỏi vay tôi 5 chỉ. Chị bảo lần này cố gắng, nếu không thể có được thì chị sẽ từ bỏ và đi nhận con nuôi. Lại thương, tôi lại cho vay. Thật may, cuối cùng thì anh chị đã được toại nguyện. Tôi cũng bầu bí cùng đợt đó. Thế mà mẹ chồng chỉ chăm chăm lo lắng cho con gái mà bỏ bê luôn cháu đích tôn.

Và chị chồng cũng ngày càng ỷ lại. Chị ấy chẳng bao giờ đóng góp chút công sức gì vào việc chung. Mỗi lần nhà có cỗ bàn thì tận trưa mới tới cầm theo hộp bánh rồi lấy lý do con quấy. Thế tôi thì có khác gì, nhưng phận là con dâu vẫn phải nai lưng ra làm. Nhưng tôi đều tự dặn mình 1 điều nhịn, 9 điều lành. Không so đo tính toán cho gia đình êm ấm.

Bực nhất là nhiều lần tôi ngỏ ý muốn lấy lại 1 cây vàng chị chồng vay trước đó, chị đều kiếm cớ để trì hoãn. Tận hôm gần đây, tôi nói khó chị tức giận nói có tí tiền ngày nào cũng nhắc. Và tối đó chị mang tiền qua thật. Tưởng thế nào, chị khăng khăng đòi trả hơn 40 triệu vì giá vàng lúc đó như thế.

Tôi giận quá, bảo chị không trả được theo giá vàng hiện giờ thì trả đủ 1 cây. Nhưng chị vẫn cãi cùn. Mẹ chồng thì lại lên tiếng bênh vực mù quáng: “Thôi 2 con cũng có tí của ăn của để, chị em tính toán gì vài đồng. Nhận lấy tiền đấy đi sau này khỏi đòi nhanh nhác”.

Chị chồng vay 1 cây vàng giờ muốn quy ra tiền để trả, tôi nhìn cháu trai và nói 1 câu khiến chị tái mặt - Hình 2

Tưởng thế nào, chị khăng khăng đòi trả hơn 40 triệu vì giá vàng lúc đó như thế. (Ảnh minh họa)

Lúc này, tôi xác định chẳng thèm nhẫn nhịn gì nữa: “Có vài đồng bạc thế sao chị lại tiếc em? Chị là chị của bọn em cơ mà”. Rồi tôi chỉ vào thằng bé con của chị chồng, lạnh lùng đáp: “Nếu không có 5 chỉ của bọn em thì cũng không có thằng bé bây giờ. Nếu chị muốn trả 1 cây vàng là hơn 40 triệu theo thời giá 3 năm trước thì chị nhìn lại con trai chị đi. Nó là m.áu mủ của chị, xưa đỏ hỏn giờ lớn từng ngày. Con chị còn thay đổi như thế huống chi giá vàng của em. Em cho chị vay chẳng tính toán, lúc cần cũng không dám đòi, nhưng chị ngày càng thích làm khó em. Nếu chị nghĩ tới con trai chị, thì chị trả cho thỏa đáng. Em không nghĩ chị có một cục vàng, cục kim cương vô giá thế mà còn đi so đo vài đồng với em”.

Tôi nói xong mà chị chồng tái mặt. Chị ôm con bỏ đi, hôm sau mang theo đủ 1 cây vàng trả cho tôi.

Tại sao nhiều người thụ tinh trong ống nghiệm mãi mới thành công

Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) là kỹ thuật hỗ trợ sinh sản được áp dụng cho các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn, tỉ lệ thành công của kỹ thuật còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, tuy nhiên không không loại trừ khả năng thất bại và phải thực hiện lại. Có nhiều trường hợp thực hiện 1 lần đã thành công nhưng cũng có trường hợp chuyển phôi thất bại nhiều lần, chuyển phôi 2 lần thất bại.

Lý do khiến chuyển phôi thất bại có thể là do:

- Phôi không đạt chất lượng tốt nhất;

- Tử cung không nhận phôi;

- Môi trường không đủ thuận lợi ( sức khỏe, thể chất của người mẹ không tốt hoặc tinh thần quá căng thẳng;

- Trong những trường hợp hi hữu khác, các yếu tố có thể tác động đến sự thất bại sau chuyển phôi ngày 5 bao gồm: Cấy ghép phôi không đúng cách (chuyển phôi khó khăn hoặc tổn thương) hoặc thay đổi môi trường đột ngột (ví dụ, n.hiễm t.rùng trong tử cung);

- Một thực tế là phụ nữ trẻ t.uổi có tỉ lệ cấy ghép phôi thành công cao hơn những người lớn t.uổi. Điều này là do trứng của phụ nữ lớn t.uổi dễ bị khiếm khuyết di truyền, chẳng hạn như aneuploidies (sự hiện diện của số lượng nhiễm sắc thể sai) và chứa thông tin di truyền không chính xác hoặc không đủ cần thiết để phát triển thành phôi thai khỏe mạnh.

Chị chồng vay 1 cây vàng giờ muốn quy ra tiền để trả, tôi nhìn cháu trai và nói 1 câu khiến chị tái mặt - Hình 3

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vợ cũ Shark Bình khoe thành tích quý tử giữa lúc Phương Oanh mang song thai, CĐM nghi đang xỉa xói02:56Quang Linh Vlog bị một mỹ nhân phũ, xây dựng mối quan hệ yêu đương với mỹ nam đình đám khác02:52Con gái nhà Khánh Thi - Phan Hiển có một hành động đặc biệt khiến bố mẹ hết cãi nhau03:31Cô gái Việt nhờ Westlife quay clip tặng bạn trai, phản ứng của nhóm nhạc đình đám gây bất ngờ03:30Văn Hậu - Hải My tung bộ ảnh cưới tại Hà Nội, cộng đồng mạng lại chuẩn bị được ăn cưới online02:46Fabo Nguyễn bỏ cả tỷ cầu hôn vợ hotgirl sau 8 năm kết hôn, sốc với độ chịu chi của ông trùm sneaker03:23Trần Đức Bo chi 1 tỷ "trùng tu" nhan sắc, ảnh đời thường vô tình khiến dân tình nhớ đến Hương Giang03:07Vợ Bùi Tiến Dũng gây hoang mang khi tuyên bố lấy nhầm chồng, trung vệ hành động ra sao giữa lời tố?02:53Mẹ Doãn Hải My làm điều đặc biệt cho Văn Hậu trước thềm đám cưới, ái nữ liệu có "ra rìa"?03:03Văn Hậu - Hải My hé lộ dàn khách mời khủng trong đám cưới tại Hà Nội, Hoà Minzy sẽ chạm mặt tình cũ?03:22Doãn Hải My khoe vẻ đẹp tiểu thư đài cát trong 6 chiếc váy cưới, yêu kiều sánh đôi cùng Đoàn Văn Hậu03:05Con gái Đông Nhi - Ông Cao Thắng diện "đồ đôi" cùng mẹ, khiến dân tình phát sốt vì một điều?02:55Shark Tuệ Lâm nhận bão chỉ trích, người vào group anti tăng chóng mặt, dừng hoạt động vẫn bị réo tên02:57Bạn gái cũ Quang Hải đăng ảnh cưới, nhưng chú rể lại không phải chàng trai từng đính hôn03:11Mẹ Lê Dương Bảo Lâm chính thức lên tiếng chuyện xích mích con dâu, bà xã Quỳnh Quỳnh bị soi thái độ02:31Liên tục quay clip trêu ghẹo CSGT đang làm nhiệm vụ, nữ 'idol TikTok' chính thức bị viết cam kết02:53Quang Linh Vlogs bất ngờ gặp "kiếp nạn" ở Angola, cả team châu Phi đối mặt với rủi ro lớn03:18Con gái nhà Trường Giang - Nhã Phương khoe tài năng nghệ thuật nhưng lại bị 1 nhân vật chiếm sóng?02:59Con gái Lưu Hương Giang 'trổ giò' thành thiếu nữ, mái tóc chiếm spotlight, CĐM réo tên Hồ Hoài Anh02:57Cậu bé gốc Việt từng gây sốt khi đóng MV Gangnam Style: Bị đồn qua đời, giờ khác lạ khó nhận ra02:50

Tiêu điểm

Che miệng cười sằng sặc khi thấy cô dâu ngã, chú rể bị hủy hôn ngay ở đám cưới
20:13:01 28/11/2023
2 lần bị vợ phản bội, lần 3 tôi quyết ly hôn nhưng lại tái hợp ngay phút chót
18:53:34 29/11/2023
Cuộc tình ngang trái và ngày đoàn tụ đầy nước mắt sau gần 30 năm
07:01:07 30/11/2023
Chồng ngoại tình vợ hẹn "tiểu tam" ra nói chuyện, nhưng chị ê chề nhận về được 5 từ
11:03:06 29/11/2023
Tôi vừa đăng tin bán nhà, chị giúp việc đã hỏi mua với giá cao
19:21:26 28/11/2023
Chợt tỉnh giấc giữa đêm khuya, vợ bàng hoàng chứng kiến bí mật đáng sợ của chồng
10:44:31 29/11/2023
Tôi muốn bán nhà chỉ sau 2 tháng đến ở vì sợ hàng xóm
21:20:32 29/11/2023
Mẹ chồng đọc 4 quy tắc gia đình chỉ dành riêng cho con dâu khiến cô ngã ngửa, sốc nhất là thái độ của chồng
19:19:10 28/11/2023
Mong đừng ai giống như tôi, cầm giấy ly hôn mới nhận ra 4 sự thật trần trụi về hôn nhân
19:08:03 28/11/2023
Chồng tôi muốn vay tiền để giúp bố mẹ xây nhà
21:10:55 28/11/2023

Thông tin đang nóng

Tuấn Hưng đăng đàn tuyên bố "nước sông không phạm nước giếng" với Duy Mạnh sau khi bị "dạy dỗ" chuyện gia đình
10:39:17 30/11/2023
Bí mật về đường dây trả lương nhân viên 40 triệu đồng/tháng, ship 200.000 đồng/đơn
09:04:44 30/11/2023
Thu Hương "Cô thư ký xinh đẹp": 15 năm bỏ showbiz, thân với vợ cũ của chồng
09:27:57 30/11/2023
Vương Nguyên (TFBoys) bị khui bằng chứng hẹn hò thiên kim tiểu thư, nhan sắc và gia thế khủng của đàng gái gây chú ý
12:48:44 30/11/2023
Mẹ bạn trai không cho tôi bước chân vào bếp vì chưa được cưới hỏi
08:34:36 30/11/2023
Bạn gái Ronaldo chỉ là 'hộ nghèo' trong các nàng WAG giàu nhất
08:30:43 30/11/2023
Đang ăn lẩu, thực khách bất ngờ bỏ chạy quán loạn khi thấy "vật thể kinh hoàng" rơi ngay trước mắt
09:51:27 30/11/2023
Vừa lái xe vừa rót trà uống, tài xế xe khách gây tai nạn làm 3 người c.hết
08:41:15 30/11/2023
Miss Intercontinental 2023 báo tin vui về đại diện VN, Ngọc Hằng khiến nước nhà rạng danh?
13:03:11 30/11/2023
Sao nữ g.ây s.ốc khi tự bỏ tiền tỷ đóng cặp với trai trẻ, nhan sắc lẫn diễn xuất đều "thảm họa" nên phải làm lố?
11:53:11 30/11/2023

Tin mới nhất

Cách vượt qua những giai đoạn khủng hoảng hôn nhân

07:51:32 30/11/2023
Tâm lý học phương Tây có một thuật ngữ gọi là bảy năm ngứa ngáy , đây là một trong những giai đoạn quan trọng nhất của mỗi cuộc hôn nhân.

Bạn gái hay vay tiền nhưng chưa bao giờ trả

22:42:56 29/11/2023
Bạn gái tôi thường xuyên đi mua sắp, ăn uống cùng bạn bè, thế nên lương tháng chẳng đủ tiêu, tháng nào cô ấy cũng vay tôi tiền, ít thì 1-2 triệu, nhiều hơn thì 4-5 triệu, nhưng chưa bao giờ trả lại.

Bạn trai muốn từ hôn khi biết tôi đang chăm sóc mẹ chồng cũ

20:02:46 29/11/2023
5 năm trước, tôi và chồng cũ ly hôn sau một khoảng thời gian ngắn chung sống. Thậm chí chúng tôi còn chưa có con chung và chưa có tài sản ràng buộc. Tôi chán ngán chồng cũ ham chơi lười làm, ỷ lại vào vợ.

Tái hôn tôi mới nhận ra muốn hôn nhân hạnh phúc vợ chồng cần phải chủ động 3 việc này!

11:00:37 29/11/2023
Dù là cuộc hôn nhân đầu tiên hay cuộc hôn nhân thứ 2, vợ chồng muốn chung sống hòa thuận, hạnh phúc bên nhau lâu dài thì cần phải luôn chủ động trong 3 việc này.

4 điều đàn ông cần nhưng 90% phụ nữ không để ý

10:58:25 29/11/2023
Phụ nữ thường chỉ để ý đến cảm xúc của mình hơn là xem đối phương nghĩ gì. Lâu ngày đàn ông không nói ra và anh ấy rời đi khi quá mệt mỏi.

Đi về phía mặt trời

10:55:57 29/11/2023
Tình yêu của cô và anh được cất giấu trong bí mật. Bởi bố mẹ làm sao đồng ý cho cô yêu một người tật nguyền và lại từng ly hôn.

Vì vợ mới mà bố nổi nóng với anh em tôi

19:15:20 28/11/2023
Vậy mà mẹ mới mất được 2 năm, bố đòi lấy vợ khác làm anh em tôi choáng váng và không tin nổi vào tai nữa. Anh cả còn nhắc lại câu nói của bố sẽ ở vậy thờ mẹ đến cuối đời. Bố nói lúc đó khác, bây giờ khác.

Nghe lời thầy bói, bố mẹ người yêu phản đối cuộc hôn nhân của chúng tôi

19:13:17 28/11/2023
Tôi đã có người yêu được 2 năm, nhưng đến khi ra mắt gia đình nhà gái, bố mẹ người yêu tôi lại phản đối. Bố mẹ em đi xem bói thì thầy nói rằng, tôi có số sát thê, sẽ ảnh hưởng đến em.

Tuyệt chiêu khiến mẹ chồng về 'phe' với bạn

19:10:57 28/11/2023
Dù muốn hay không, mẹ chồng vẫn luôn là người quan trọng trong cuộc đời của vợ chồng bạn, vì vậy hãy cố gắng hết sức để bà đứng về phía mình.

Con rể khóc nức nở trong đám cưới, bố vợ ra hỏi nguyên nhân mới sững sờ

19:05:21 28/11/2023
Được biết, chú rể Từ Danh Hưởng và cô dâu Trương Uyển Lâm yêu nhau đã 10 năm. Chú rể làm ở văn phòng quận Gia Nghĩa, cô dâu làm y tá ở Chương Hóa.

Sống gần nhau nhưng tôi không dám tiết lộ danh tính bố của con trai tôi

19:02:31 28/11/2023
Con thì muốn nhận bố nhưng bố không muốn nhận con. Tôi không biết phải nói sao để con tôi đừng bao giờ nghĩ đến chuyện gặp mặt bố nữa?

Nhận ra 8 dấu hiệu này chứng tỏ bạn đang đối mặt với "bậc thầy nói dối"

08:29:19 28/11/2023
Những người khác nhau sẽ nói dối theo những cách khác nhau và những dấu hiệu dưới đây có thể cho thấy bạn đang đối mặt với một kẻ nói dối chuyên nghiệp.

Người hay để điện thoại ở chế độ im lặng có 8 đặc điểm này

08:26:04 28/11/2023
Bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng một điều tưởng chừng nhỏ trong cách dùng điện thoại di động có thể tiết lộ nhiều điều về tính cách của một người.

7 dấu hiệu tiết lộ bạn là người hào phóng, cho đi nhiều hơn nhận lại

08:23:27 28/11/2023
Sự hào phóng không chỉ đơn thuần là chia sẻ tài nguyên hay thời gian mà còn là một phần không thể thiếu trong tính cách của một người, hình thành nên cách họ tương tác với thế giới.

Bỏ thai 6 lần để nuôi con riêng của chồng suốt 16 năm, người phụ nữ nhận cái kết đắng

08:13:32 28/11/2023
Trước đó hai vợ chồng chị đã ly hôn, nhưng sau đó vì còn tình cảm chị lại quay về với chồng cũ, để rồi giờ đây lại nhận quả đắng.

Bất tiện khi sống cùng nhà với em gái vợ

08:07:38 28/11/2023
Em gái vợ tôi là sinh viên năm nhất nên bố mẹ muốn để em sống cùng nhà với vợ chồng tôi. Thế nhưng em ấy thường xuyên ăn mặc hớ hênh đi lại trong nhà khiến tôi rất ngại.

3 nỗi khổ khi người phụ nữ có 'cái tôi' quá lớn

08:03:49 28/11/2023
Một người có cái tôi quá lớn là người luôn xem mình là nhất, không chịu thua kém bất cứ ai, luôn xem thường suy nghĩ, lời nói của người khác, không cần biết điều mình làm đúng hay sai, tốt hay xấu,...

Mới ra mắt mà gia đình bạn trai đã phản đối tôi gay gắt

07:47:58 28/11/2023
Có lẽ Đoan đã nói trước hoàn cảnh của gia đình tôi nên 2 bác có vẻ không vui lắm, cách nói chuyện rất lạnh nhạt và tỏ ý không ưng.

Mẹ bạn trai không ưng tôi khi biết tôi xấu nhất trong 4 chị em gái

21:41:02 27/11/2023
Đáp lại tấm lòng của bác, thỉnh thoảng tôi cũng mua biếu chiếc áo, hộp thuốc, túi xách hay hộp mỹ phẩm. Tôi rất vui khi bác hài lòng về những món quà của tôi biếu.

Có thể bạn quan tâm

Sao nam bị chê là "thảm hoạ cổ trang" vì thân hình phát tướng, nữ chính xinh đến mấy cũng không gánh nổi visual

Hậu trường phim

14:30:59 30/11/2023
Cụ thể hai bức hình cho thấy diện mạo hiện tại của Đinh Vũ Hề trong quá trình thực hiện bộ phim cổ trang Vĩnh Dạ Tinh Hà bị không ít cư dân mạng cho là có dấu hiệu phát tướng thấy rõ.

Căn hộ 'hàng hiệu' - Niềm kiêu hãnh không của riêng ai

Sáng tạo

14:13:05 30/11/2023
Nếu như sự tiện nghi của căn hộ mang lại sự thoải mái, thư giãn cho gia chủ mỗi khi trở về thì nội thất sang trọng, cao cấp trong mỗi căn hộ ấy chính là niềm kiêu hãnh, thể hiện lối sống sành và chất mà những người thành đạt hướng đến.

Tỷ phú Elon Musk nói về lời mời tới Gaza của Hamas

Thế giới

14:03:37 30/11/2023
Tỷ phú giàu nhất thế giới Elon Musk gần đây đã nêu quan điểm về lời mời thăm Gaza của một quan chức Hamas để chứng kiến những gì diễn ra trong cuộc xung đột Israel - Hamas.

'Gian hàng 0 đồng' - gắn kết nghĩa tình quân dân biên giới biển

Netizen

14:00:05 30/11/2023
Mô hình Gian hàng 0 đồng dành cho người nghèo do Đồn Biên phòng Lai Hòa, Bộ đội Biên phòng tỉnh Sóc Trăng thực hiện, nhằm hỗ trợ cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở địa phương; góp phần gắn kết thêm nghĩa tình quân dân.

Cảnh sát 113 truy bắt nhóm thanh, thiếu niên hỗn chiến giải quyết mâu thuẫn

Pháp luật

13:49:32 30/11/2023
Từ tin báo của người dân, Cảnh sát 113 Công an tỉnh Trà Vinh đã kịp thời ngăn chặn, truy bắt nhóm thanh niên mang theo h.ung k.hí gây ra vụ hỗn chiến trên tuyến số 1 (phương 6, TP Trà Vinh).

B.é t.rai 2 t.uổi mất tích bí ẩn trước cổng nhà

Tin nổi bật

13:23:12 30/11/2023
Chiều tối cùng ngày, gia đình chị H. đã trình báo sự việc lên Công an phường Quỳnh Xuân. Cơ quan công an và gia đình tìm kiếm, trích xuất các camera khu vực xung quanh, tuy nhiên vẫn không thấy được hình ảnh cháu bé.

Thêm một phim Việt ra rạp dịp Tết, Anh Tú - Diệu Nhi lần đầu...yêu nhau

Phim việt

13:06:22 30/11/2023
Anh Tú, Diệu Nhi lần đầu đóng cặp trong phim điện ảnh chiếu Tết - Gặp lại chị bầu - của đạo diễn Nhất Trung. Cả Diệu Nhi lẫn Anh Tú đều rất háo hức với lần đầu tiên này. Cả hai nói đùa mình được yêu lại từ đầu nhờ đóng phim.

7 năm yêu của Diễm My 9x và bạn trai: Cùng vượt qua biến cố, "đổ" ngay ở chi tiết này

Sao việt

12:58:39 30/11/2023
Trước khi chính thức về chung một nhà, Diễm My 9x và bạn trai Vinh Nguyễn đã có 7 năm gắn bó đồng hành bên cạnh nhau.

Britney Spears gây xôn xao với clip phản cảm, đúng 1 tháng sau khi ra mắt cuốn hồi ký chấn động

Sao âu mỹ

12:44:45 30/11/2023
Chiều 29/11 (giờ Việt Nam), tờ Pagesix đưa tin Britney Spears vừa khiến netizen không khỏi ngỡ ngàng khi đăng tải clip n.ude lên trang Instagram cá nhân.

Nhanh tay tải về Assassin's Creed Syndicate đang được Ubisoft tặng miễn phí

Mọt game

12:38:32 30/11/2023
Theo GadgetMatch, nếu đang tìm kiếm những ưu đãi trò chơi điện tử hấp dẫn nhất trong kỳ khuyến mãi cuối năm, đừng bỏ lỡ Assassin s Creed Syndicate.

Phương Oanh tận hưởng du lịch trong thai kì, khéo léo diện trang phục giấu bụng bầu

Phong cách sao

12:02:48 30/11/2023
Mặc dù cơ thể có phần nặng nề hơn nhưng điều này không ảnh hưởng tới nhan sắc mẹ bầu. Dường như tăng cân hơn thì Phương Oanh càng xinh đẹp và đầy đặn hơn trước.

Xuất hiện bằng chứng dẫn đến giả thuyết con người đã đi giày từ cách đây 150.000 năm

Lạ vui

11:56:07 30/11/2023
Bằng chứng cổ xưa có niên đại lên đến 150.000 năm về việc con người biết sử dụng giày nhận sự quan tâm đặc biệt của giới khảo cổ.

10 cách diện chân váy ngắn trẻ trung trong mùa lễ hội

Thời trang

11:56:02 30/11/2023
Mẫu áo cardigan tông màu xám vốn đơn giản nhưng khi được kết hợp với chân váy ngắn dáng chữ A, vẻ ngoài sẽ thêm nổi bật và trẻ trung.